Mất ngủ ở tuổi dậy thì, cô bé 16 tuổi đã ngủ ngon giấc nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang

Mất ngủ những tưởng chỉ xảy ra ở người già nhưng lại trở thành nỗi ám ảnh tuổi 16 của cô bé Mạch Kim Anh (Học sinh lớp 11 – Q.11 – TPHCM). Tinh thần căng thẳng, sức khỏe sa sút, không thể tập trung trong học tập là tình trạng mà Kim Anh gặp phải. Sau khi biết đến và sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc, Kim Anh mới tìm lại được giấc ngủ ngon. Hành trình thoát khỏi bệnh mất ngủ của Kim Anh sẽ được ghi lại trong bài viết sau.

Con gái mất ngủ trắng đêm mẹ cũng thao thức không ngủ

Lứa tuổi 16 là giai đoạn phát triển thể chất và tâm lý quan trọng đối với các em học sinh. Ở độ tuổi này, các em cần 1 giấc ngủ ngon, sức khỏe ổn định, tinh thần thư thái và thoải mái nhất để tập trung học tập, tận hưởng cuộc sống, định hướng tương lai. Tuy nhiên, em Mạch Kim Anh lại phải đối mặt với tình trạng rụng tóc, mất ngủ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, tâm lý và việc học tập.

Tác hại của mất ngủ
Em Mạch Kim Anh chia sẻ về tình trạng mất ngủ gặp phải

Chia sẻ về tình trạng mất ngủ mình gặp phải Kim Anh cho biết: “Trước đó em bị rụng tóc. Sau 1 thời gian thì em bị mất ngủ nên tình trạng rụng tóc ngày càng nghiêm trọng. Mẹ em có đưa em đi khám và chữa trị ở nhiều nơi nhưng không có hết. Em rất sợ và lo lắng mỗi khi đêm đến vì mặc dù buồn ngủ, muốn ngủ nhưng không ngủ được”.

Tình trạng mất ngủ kéo dài thực sự là nỗi ám ảnh mỗi đêm của nhiều người và ở độ tuổi 16 “giấc ngủ chẳng bao giờ là đủ” của Kim Anh thì quả là áp lực lớn về mặt tinh thần đối với em. Chia sẻ về những ảnh hưởng mà bệnh mất ngủ gây ra, Kim Anh cho biết:

“Từ khi bị mất ngủ em thường xuyên trong tình trạng mệt mỏi, lo lắng và tâm lý bất ổn, thường xuyên cảm thấy khó chịu, cáu gắt. Là học sinh lớp 11 nên việc học tập của em rất quan trọng. Thế nhưng vì mất ngủ, mệt mỏi, đầu óc trống rỗng nên em hay bị mất tập trung và ghi nhớ kém trong học tập. Vì vậy mà kết quả học tập của em sa sút. Em rất buồn”.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Nguyên (Q.9 - Tp HCM) khỏi hẳn mất ngủ, rối loạn giấc ngủ và lành bệnh dạ dày sau một thời gian ngắn sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang [Đọc ngay]
Tình trạng mất ngủ tuổi dậy thì
Tình trạng mất ngủ tuổi dậy thì Kim Anh gặp phải

Hiểu được nỗi lo sợ và tâm lý khủng hoảng của cô con gái nhỏ, chị Trương Thị Mỹ Dương mẹ của Kim Anh không giấu được lo lắng: “Khi thấy con bị rụng tóc, chị có đưa bé đến bệnh viện Da liễu thành phố để điều trị trong gần 1 tháng. Tuy nhiên không biết có phải do tác dụng phụ của thuốc chống rụng tóc không mà kết quả là dẫn đến cháu nó bị mất ngủ. 

Mất ngủ 1 thời gian dài, cháu nó thức trắng đêm luôn. Cứ mỗi đêm đến là cháu sợ, lo lắng không ngủ được. Nói thiệt là thấy con bị mất ngủ hành hạ như thế thì chị lo lắng lắm, đêm cũng thao thức cùng con. Mà lo nhất là tình trạng mất ngủ khiến con bé gầy sút, không tập trung được vào việc học tập”.

Với tâm thế của 1 người mẹ, chị Dương biết không thể để con gái mất ngủ ở độ tuổi này. Chị cần phải giúp con tìm lại giấc ngủ, tìm lại sức khỏe và tinh thần vui vẻ lạc quan của con như trước đây. Và hành trình đi tìm lại giấc ngủ ngon của Kim Anh và mẹ bắt đầu.

Gian nan trên hành trình tìm lại giấc ngủ ngon, con vẫn luôn có mẹ ở bên

Là người mẹ hiện đại, chị Dương tìm kiếm những địa chỉ bệnh viện, phòng khám uy tín với mong muốn chữa khỏi mất ngủ cho con. Hiểu rõ những tác hại mà thuốc ngủ và cho rằng nguyên nhân gây mất ngủ của con là do lạm dụng thuốc Tây nên chị Dương quyết định lựa chọn Đông y.

Tuy nhiên, hành trình tìm lại giấc ngủ cho Kim Anh không hề dễ dàng bởi chưa thực sự gặp được thầy giỏi, thuốc tốt. Chia sẻ về quãng thời gian gõ cửa nhiều phòng khám, bệnh viện khác nhau chỉ với mong muốn duy nhất là giấc ngủ ngon cho con, chị Dương cho biết:

“Sau khi thấy cháu bị mất ngủ thì chị ngưng không cho cháu dùng thuốc Tây nữa. Chị lên mạng tìm kiếm các địa chỉ chữa mất ngủ thì có biết đến một phòng khám Đông y. Tuy nhiên là lần này gặp xui vì chi phí đắt đỏ mà không hiệu quả. Chị cho cháu điều trị ở đây 2 lần thì chị phát hiện ra là phòng khám này không được tốt nên chị bỏ”.

Lo lắng khi bị mất ngủ kéo dài
Hành trình điều trị mất ngủ của Kim Anh luôn có mẹ Dương đồng hành

Nghĩ rằng chỉ là do mình xui chưa gặp được đơn vị Đông y uy tín nên chị Dương không bỏ cuộc mà vẫn tiếp tục tin tưởng vào Đông y với sự lựa chọn kỹ lưỡng hơn. Địa chỉ tiếp theo chị tìm hiểu là các phòng chẩn trị y học cổ truyền và viện y học dân tộc. Sau khi tìm hiểu kỹ thì chị thấy các đơn vị này chưa thực sự chuyên về điều trị mất ngủ. Chị Dương bày tỏ:

“Chị tìm hiểu rất nhiều các đơn vị, phòng chẩn trị y học dân tộc cho tới các bệnh viện y học dân tộc. Chị có đưa cháu đến thăm khám nhưng vì chưa thực sự bị thuyết phục và phần nữa là thấy họ không chuyên về trị rụng tóc, mất ngủ nên chị chưa cho cháu điều trị. Lúc này chị bế tắc dữ lắm nhưng chị chưa lúc nào từ bỏ việc đồng hành và giúp con tìm lại giấc ngủ”.

Với Kim Anh và mẹ Dương lúc này thì một đêm ngon giấc thật quý giá. Vì những đêm ngon giấc của Kim Anh, mẹ Dương sẵn sàng chạy đôn, chạy đáo khắp nơi để tìm 1 đơn vị chữa trị thực sự uy tín.

Tìm lại giấc ngủ ngon, hết rụng tóc nhờ gặp “thầy giỏi – thuốc tốt”

Một lần lướt web, Kim Anh thấy thông tin về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng Ứng dụng Thuốc dân tộc có sở hữu bài thuốc chữa mất ngủ. Kim Anh nói với mẹ về địa chỉ này và 2 mẹ con đã cùng tìm hiểu. Ban đầu, chị Dương chưa thực sự tin tưởng bởi “tiền mất tật mang” từ phòng khám Đông y trước đây đã khiến chị phải đề phòng. 

Cơ duyên, chị Dương có một người cháu họ đã từng điều trị thành công bệnh về da liễu tại Trung tâm Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan – Q.Phú Nhuận. Vì vậy, chị Dương đã có thêm niềm tin để trao gửi sức khỏe của con gái mình tại đây. Chia sẻ về Trung tâm chị cho biết: “Lần đầu tiên tới Trung tâm được bác sĩ Tuấn tư vấn là chị đã thấy an tâm rồi. Đúng là ở nhà lo lắng bao nhiêu thì đến Trung tâm gặp bác sĩ thì thấy an tâm bấy nhiêu”.

Hiệu quả điều trị mất ngủ
Chị Dương vui mừng khi con gái vượt qua chứng mất ngủ tuổi dậy thì

Chữa mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan – P.2 – Q. Phú Nhuận, em Mạch Kim Anh đã tìm lại cho mình giấc ngủ ngon mỗi đêm. Tình trạng mất tập trung, ghi nhớ kém và rụng tóc được khắc phục. Vui mừng chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc đã sử dụng, em Mạch Kim Anh cho biết:

“Em dùng thuốc của bên Trung tâm được gần 5 tháng thì tình trạng rụng tóc đã cải thiện được 80-90% rồi. Em vui nhất là em đã ngủ ngon trở lại được. Em thấy dễ tập trung và dễ ghi nhớ khi học tập hơn nên kết quả cuối kỳ vừa rồi của em đã tốt hơn rất nhiều. Em thấy mình vui vẻ, thư thái như trước đây không còn lo lắng không ngủ được mỗi đêm đến. Em rất biết ơn mẹ vì đã luôn ở bên, đồng hành cùng em”.

Thấy con ngủ lại được, tinh thần phấn chấn, chị Dương như cởi đi được nỗi lo âu bấy lâu nay. Chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Dương cho biết: “Hiệu quả của bài thuốc tại Trung tâm thì có tác dụng từ từ. Bước đầu thì chị thấy cháu nó đã ngủ lại được bình thường. Tình trạng rụng tóc giảm đến 90% rồi, tóc con đang mọc lên rất nhiều. Chị rất mừng khi cháu nó đạt được hiệu quả như vậy”.

Chia sẻ thêm về bài thuốc chữa mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Dương cho hay: “Bài thuốc thuốc của Trung tâm rất an toàn và không có gây ra tác dụng phụ gì hết. Thuốc lại rất tiện sử dụng khi đã được sắc sẵn rồi phù hợp với người bận rộn. Mỗi buổi sáng chị chỉ cần chế 1 bát nước sôi, bỏ gói thuốc vô để làm ấm rồi cho cháu nó uống. Chiều đến cũng làm như vậy nên không phải đun sắc gì hết trơn á. Có hôm chị chị pha thuốc sẵn cho cháu nó mang lên trường uống khi đi học cả ngày”.

Gửi bạn đọc video chia sẻ hiệu quả chữa mất ngủ của em Mạch Kim Anh:

Vậy, bài thuốc và liệu pháp đã giúp em Mạch Kim Anh tìm lại giấc ngủ ngon, hết rụng tóc và cải thiện khả năng tập trung sau mất ngủ là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo của bài viết.

Xem ngay: Định tâm An thần thang – bí quyết ngủ ngon của Nghệ sĩ ưu tú Hương Dung

Bài thuốc và liệu pháp đặc trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT cổ truyền hàng đầu hiện nay. Đây cũng là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam kết hợp nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc cổ phương vào trị liệu và chăm sóc sức khỏe nhân dân quy mô trung tâm. Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu độc quyền bài thuốc Định tâm An thần thang đặc trị bệnh mất ngủ. Bài thuốc là kết quả sau nhiều năm nghiên cứu công phu của đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Hàng chục bài thuốc bí truyền có tác dụng dưỡng tâm, an thần như Quy tỳ thang được nghiên cứu. Hàng trăm vị thuốc được mệnh danh là “thần dược ngủ ngon” được phân tích và kết hợp. Định tâm An thần thang đặc trị mọi thể mất ngủ (mãn tính, kinh niên…) và khắc phục nhiều bệnh lý thần kinh khác như suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ, trầm cảm, rối loạn tiền đình… 

Định tâm An thần thang và những ưu điểm vượt trội
Định tâm An thần thang và những ưu điểm vượt trội

Tính đến hiện tại, Định tâm An thần thang điều trị mất ngủ và các bệnh lý liên quan thành công cho hàng triệu người. Sở dĩ bài thuốc trở nên nổi tiếng và được người bệnh tin tưởng là nhờ sở hữu những ưu điểm và sự khác biệt sau:

Định tâm An thần thang trị mất ngủ tận gốc, hiệu quả lâu dài

Với nguyên tắc điều trị mất ngủ tận gốc, bài thuốc Định tâm An thần thang phát huy dược lực tổng hợp đánh thẳng vào căn nguyên gây bệnh. Trước tiên, bài thuốc giải quyết các vấn đề bệnh sinh mất ngủ là sự suy yếu của tạng tâm, tỳ, can, thận. Khi tâm an, thần trí ổn định, can, tỳ, thận khỏe mạnh thì các tổn thương thần kinh được chữa lành, khí huyết lưu thông, các yếu tố cản trở giấc ngủ được loại bỏ. Nhờ vậy, người bệnh cảm thấy dễ ngủ, ngủ ngon hơn.

Song song với hiệu quả đặc trị, bài thuốc phục hồi và nâng cao chính khí. Cơ thể khỏe mạnh, tim mạch được bảo hộ, não bộ và hệ thần kinh trung ương được nuôi dưỡng thì giấc ngủ ngon trọn vẹn sẽ đến một cách tự nhiên. Đồng thời, duy trì hiệu quả lâu dài và ngăn tái phát sau khi ngừng dùng thuốc.

Bài thuốc mang lại giấc ngủ tự nhiên không “ép buộc”

Với nguyên tắc điều trị Đông y, bài thuốc Định tâm An thần thang mang lại giấc ngủ ngon tự nhiên theo quy luật sinh học của cơ thể không ép buộc hệ thần kinh như các thuốc ngủ khác. Vì vậy, người bệnh hoàn toàn cảm thấy thư thái, thoải mái, sảng khoái và khỏe khoắn sau khi tỉnh dậy. Cũng nhờ cơ chế này mà bài thuốc không gây phụ thuộc vào thuốc, nhờn thuốc hay nghiện thuốc như các loại thuốc ngủ thông thường.

Đặc biệt, thành phần bài thuốc được bào chế từ 100% thảo dược sạch chuẩn GACP-WHO nên an toàn, không tác dụng phụ. Giấc ngủ mà bài thuốc đem lại là giấc ngủ ngon tự nhiên từ tinh chất được tinh chiết từ các thảo dược quý như: phục thần, viễn chí, lạc tiên, củ bình vôi, dạ giao đằng, đương quy, cam thảo, đại táo, toan táo nhân…

Xem ngay: Định tâm An thần thang được ví như “thần dược” ngủ ngon của người Việt

Định tâm An thần thang chiết xuất 100% thảo dược
Định tâm An thần thang chiết xuất 100% thảo dược

Định tâm An thần thang hiệu quả sau 1 liệu trình

Khác với các loại thuốc ngủ có hiệu quả ngay tức thì, Định tâm An thần thang mang lại hiệu quả điều điều trị theo từng giai đoạn. Tùy vào thể trạng, mức độ đáp ứng thuốc mà liệu trình điều trị mất ngủ có thời gian khác nhau. Các giai đoạn khỏi bệnh gồm:

 • Giai đoạn dưỡng tâm, an thần (7-20 ngày): Người bệnh nhận thấy dễ chịu, dễ ngủ và cải thiện chất lượng giấc ngủ.
 • Giai đoạn ngủ ngon (1-3 tháng): Loại bỏ được tình trạng hồi hộp, lo âu, tim đập nhanh để ngủ ngon, hạn chế tình giấc.
 • Giai đoạn phục hồi (2-5 tháng): Ngủ ngon trọn vẹn, các bệnh lý là nguyên nhân hoặc hệ lụy của mất ngủ được khắc phục.

Hàng triệu người tin dùng và ngủ ngon với Định tâm An thang. Bài thuốc chinh phục người dùng bằng chính hiệu quả, tính an toàn và sự tiện dụng trong dạng bào chế cao tinh chất cải tiến. Định tâm An thần thang chữa mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin là liệu pháp hoàn chỉnh cho bệnh mất ngủ, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe thần kinh.

Xem video: VTV2 giới thiệu bài thuốc Định tâm An thần thang

Mong rằng hành trình chữa bệnh mất ngủ của em Mạch Kim Anh trên đây đã giúp người bệnh mất ngủ có thêm kinh nghiệm hay. Để được tư vấn và hỗ trợ điều trị mất ngủ bằng thảo dược thành công như Kim Anh và hàng triệu người bệnh khác, bạn đọc vui lòng liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc ngay hôm nay.

Tin bài hữu ích:

Tin bài nên đọc

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Đặng Thị Thùy ChiĐặng Thị Thùy Chi says: Trả lời

  Con gái mới 15 tuổi mà mất ngủ kinh quá, đêm ngủ tầm 4-5 tiếng là kịch lắm rồi , mình đăng băn khoăn lên dùng thuốc tây hay thuốc đông y cho con. Ai tư vấn giúp mình được không?

  1. Nguyền Thị Mai TràNguyền Thị Mai Trà says:

   Theo chị nghĩ em cứ nên đưa cháu nó đi khám trước đã, xem tình trạng thế nào, bác sĩ kê thuốc uống là hợp lý nhất, cứ chữa thuốc tây đã cho nhanh khoi, không khỏi thì hẵng tìm đến các phương pháp khác.

  2. Tuyết YếnTuyết Yến says:

   Con nhà tớ đây cũng dùng thuốc ở bv này, thấy cũng dễ ngủ hơn, tình hình cũng khá ổn định rồi đó chỉ mỗi tội thấy con bé cứ hay kêu đau đầu vào mỗi buổi sáng, mà con nhà tớ cháu bị hành kinh rồi đợt này thấy ngày tháng linh tinh hết cả không đều như trước mình đang giảm dần thuốc rồi dừng hẳn cho con đây

  3. Cao Thị NgânCao Thị Ngân says:

   Thuốc tây thường gây ức chế thần kinh để tạo ra giấc ngủ nhanh chóng mà, nhưng hay bị ảnh hưởng đến thần kinh lắm, tốt nhất là trẻ con chưa nặng lắm dùng bằng cách dân gian hoặc đông y cho an toàn mẹ nó ah!

  4. Nguyễn Thị Thúy DiễmNguyễn Thị Thúy Diễm says:

   Tui cũng thấy thuốc đông y này tốt hơn thuốc tây, dùng chẳng bao giờ lo lắng nhờn thuốc hay gặp tác dụng gì cả mà con khỏi hẳn bệnh nữa. Đây mọi người xem này, nhiều người đánh giá thuốc này tốt lắm đó, nhiều người mất ngủ kinh niên còn khỏi cơ mà: https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-dieu-tri-mat-ngu-kinh-nien-dinh-tam-an-than-thang.html

  5. Đình Giai NhãĐình Giai Nhã says:

   Dùng thuốc tây tớ thấy hại sức khỏe lắm, con tớ trước cũng vậy uống thuốc một thời gian, thấy ngủ ngon dừng thuốc luôn, hôm sau không có thuốc thức trắng mấy đêm liền đây. Tớ thấy thuốc tây uống thế này nguy hiểm quá, mới chuyển sang uống thuốc đông y cho an toàn này. Trộm vía uống thuốc định tâm an thần của trung tâm thuốc dân tộc chưa đến 3 tháng mà con ngủ ngon lành luôn. Mà được cái uống thuốc này con bảo con tập trung học hơn, nhìn người có tinh thần hơn trước nhiều xong con bắt đầu ăn lại được nên có da có thịt, da dẻ hồng hào, chứ đợt con bị mất ngủ nhìn người phờ phạc, rộc hẳn đi cuồng mắt thì thâm đen, nhìn chán lắm

  6. Đặng Thị Thùy ChiĐặng Thị Thùy Chi says:

   Con bạn khỏi lâu chưa, liệu có bị mất ngủ lại không hở bạn?

  7. Đình Giai NhãĐình Giai Nhã says:

   Con tớ khỏi cũng được vài tháng rồi ấy, dừng thuốc vẫn ngủ bình thường, đến giờ sức khỏe vẫn ổn định không hề có tình trạng mất ngủ lại đâu. Bạn có con bị khó ngủ nên chữa sớm đi, để lâu càng khó chữa, chưa kể mất ngủ còn ảnh hưởng đến tâm, trạng tâm lý của trẻ nữa.

  8. Đặng Thị Thùy ChiĐặng Thị Thùy Chi says:

   Chỗ bạn khám địa chỉ thế nào ý nhỉ, để mình đưa con đến khám xem thế nào, nghe mọi người bảo uống thuốc tây mà thấy hãi quá,

  9. Đình Giai NhãĐình Giai Nhã says:

   Bạn đến địa chỉ: b31 nguyễn thị định, hà nội bé nhà tớ trước điều trị ở đó đấy, tớ có thể khám với bác sĩ Lệ Quyên ấy, trước bé nhà tớ chữa ở đây, thấy ổn lắm, đây tớ có số cảu bác sĩ này: 0979 509 155, bạn liên hệ trước đặt lịch đi khám cho chủ động thời gian đỡ phải đợi lâu lại vất vả ra.

 2. Âu Dương Minh NguyệtÂu Dương Minh Nguyệt says: Trả lời

  Dùng thuốc này liệu có gây buồn ngủ vào buổi sáng không, chứ một số thuốc trước đây con tui dùng toàn gây ngủ vào buổi sáng, làm con tui chẳng học hành gì được.

  1. Đặng Thị VuiĐặng Thị Vui says:

   Con mình dùng thuốc này hơn hai tháng không thấy có tình trạng mệt mỏi, hay ngủ gật vào ban ngày đâu, mà còn thấy nàng ấy tập trung hơn vào buổi sáng ấy chứ. bài thuốc này mình tìm hiểu thấy bảo uống sẽ có giấc ngủ tự nhiên, giúp ngủ sâu, và ngon hơn. Khi ngủ đủ giác sẽ không còn tình trạng mệt mỏi hay buồn ngủ vào buổi sáng đâu bạn. Bạn không phải băn khoăn về vấn đề này đâu

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, một số loại thuốc ngủ trên thị trường hiện này thường có tác dụng phụ: suy giảm khả năng tập trung, suy giảm trí nhớ, dễ ngủ gật trong lớp…, vì vậy nên trẻ ở tuổi dậy thì cần hết sức lưu ý và cân nhắc khi sử dụng loại thuốc này. Bài thuốc định tâm an thần của trung tâm với thành phần từ các loại thảo dược tự nhiên như: Phục thần, Toan táo nhân, Bạch truật, Hoàng kỳ, Đại táo, Củ bình vôi, Long nhãn, Dạ giao đằng, Lạc tiên, Liên nhục, Viễn trí,…giúp suy nhược thần kinh, mất ngủ kéo dài, hay quên, ăn kém, tiêu hóa hấp thụ kém, chân tay mỏi mệt. Bài thuốc này rất lành tính và hoàn toàn không gây bất cứ tác dụng phụ nào như buồn ngủ người không tỉnh táo… trong quá trình sử dụng. Việc điều trị sẽ có hiệu quả hơn, khi tham khám trực tiếp với các bác sĩ để có phác đồ điều trị phù hợp nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về bài thuốc hay cần tư vấn về việc điều trị bạn vui lòng gọi đến số hotline: (024)7109 6699 hoặc (028)7109 6699, để được hỗ trợ sớm nhất. Trân trọng

 3. thaochi 0910thaochi 0910 says: Trả lời

  Vì chuẩn bị vào kỳ thi em phải học bài và ôn bài nhiều, nên thường xuyên thức khuya tận 1, 2h sáng mới ngủ. Hầu như ngày nào cũng phải nằm trằn trọc một lúc mới ngủ được, 6h sáng là phải dậy đi học vì thế em ngủ rất ít. Mỗi buổi sáng em đều cảm thấy mệt mỏi, tinh thần ể oải, hay ngủ gật trên lớp, nhưng về nhà thì lại rất khó ngủ. Tình trạng này càng ngày càng thấy năng hơn, em thật sụ không biết làm cách gì nữa

  1. Tạ Mai ChiTạ Mai Chi says:

   Cô nghĩ chắc do con áp lực quá thôi, con cô lần nào thi cũng hay thế lắm, quan trọng là để tinh thần thoải mái, còn có thể sắp xếp lại thời gian, học bài sớm hơn chẳng hẳn, hạn chế thức khuya, thay vào đó uống sữa hay tập gì đó nhẹ nhàng, hoặc có thể đọc sách hay nghe nhạc gì đó cũng được sẽ thấy dễ ngủ hơn đó. và tuyệt đối nhớ không dược uống cà phê để tỉnh táo học bài đâu vì thế sẽ khiến tình trạng khó ngủ nghiêm trọng hơn đấy.

  2. Kim Ngân 96Kim Ngân 96 says:

   Chị mách cho em cách này nhé, chị hay dùng cách này lắm thấy hiệu quả cực, em hái nụ tam thất, phơi khô và sao vàng lên, mỗi lần lấy 3-5 bông hãm lấy nước uống như trà, ngày uống 1-2 lần. Sau một vài tuần là em sẽ thấy hiệu quả.

  3. Đinh ThủyĐinh Thủy says:

   Ôi mấy cách dân gian chỉ cải thiện thôi với lại phải dùng thường xuyên cơ mới có hiệu quả, bỏ lại mất ngủ ngay ý, thôi em đi khám dúng thuốc cho nhanh khỏi dùng mấy cách này làm gì, đến bao giờ nó mới khỏi được

 4. Nguyễn Thị Thanh LanNguyễn Thị Thanh Lan says: Trả lời

  Thuốc định tâm an thần có vừa điều trị mất ngủ và suy nhược cơ thể không thế các mẹ, chứ con em mỗi đêm chẳng ngủ đucợ mấy, người cứ gầy rộc đi, xanh xao, uể oải, người thì mất tập chung, thiếu sức sống, cứ làm cái gì một chút là thấy mệt, thở hộc hộc tình trạng cũng hơn 1 tháng rồi mà làm bao nhiêu cách chẳng thấy cải thiện gì cả

  1. Trần Bích ĐàoTrần Bích Đào says:

   thuốc này điều trị cả mất ngủ với suy nhược cơ thể mà đằng ấy cứ yên tâm nhé. Con tôi cũng giống y tình trạng bé nhà đằng ấy đó. Thời gian đấy ngày nào cũng làm mấy cháo hạt sen, chè long nhãn, chè đậu xanh, gà hầm thuốc bắc, rồi nào tà hoa cúc, nước cam thảo lá hán. Toàn ăn mấy món bổ dưỡng, tốt chó người mất ngủ đấy mà có thấy cải thiện hơn được chút nào đâu. Để vầy mãi cũng không yên tâm, mới tìm hiểu trên các diễn đàn, thì nhiều người mách đến đây, vì dùng thuốc bên này an toàn mà hiệu quả tốt. Bắt mạch và kê thuốc về uống, con tôi bị suy nhược cơ thế lên ngoài bài thuốc định tâm an thần ra thì bac sĩ còn kê thuốc cao quy tỳ uống chung nữa. Hai ba tuần đầu thì thấy con cũng dễ ngủ hơn không trằn trọc một, hai tiếng như trước. Sau đó 1 tháng thì thấy con bắt đầu ngủ ngon hơn, người cũng tỉnh táo vui vẻ hơn. Hết tháng thuốc tiếp theo thì con tôi có được giấc ngủ ngon, sâu giấc, không còn bị trằn trọc, giật mình tỉnh giấc giữa đêm nữa. Theo dõi con sau khi dùng thuốc thấy không còn tình trạng suy nhược cơ thể, người linh hoạt khỏe mạnh hơn, ăn uống được hơn, nhìn tay chân có da có thịt hẳn con tập trung học hành vui khỏe tôi yên tâm lắm

  2. Hoàng Thị Giang$Hoàng Thị Giang$ says:

   Thế điều trị đến 3 tháng à chị, chi phí hết nhiều không ạ?

  3. Trần Bích ĐàoTrần Bích Đào says:

   Cũng khoảng 3 tháng đấy, hai loại thuốc hết khoảng 2 triệu ngày nào cũng uống và ngày 2 lần. Thuốc đông y nên giá nó sẽ cao hơn một chút so với các loại khác, nhưng với hiệu quả của thuốc tính ra lại rất hợp lý, tôi không hề thấy đắt.. Tôi quan trọng là con mình khỏe mạnh thôi, chứ mấy thuốc kia bớt được ít tiền nhưng con uống song ảnh hưởng đến sức khỏe của con thì không đáng bạn ạ.

  4. Kim Thảo TrầnKim Thảo Trần says:

   Em thấy bé nhà chị có dùng cả thêm cao quy tỳ nữa, em bớt thuốc ý, dùng mỗi thuốc định tâm an thần thì liệu có ổn không ạ.?

  5. Trần Bích ĐàoTrần Bích Đào says:

   Tại con tôi bị suy nhược cơ thể bác sĩ kê uống kèm theo, cái này thì tôi cũng không chắc nữa là bỏ đi liệu có ảnh hưởng gì không bạn đi khám hỏi bác sĩ sẽ chuẩn hơn đấy bạn.

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Kim Thảo Trần, tùy theo tình trạng của cháu bé bác sĩ sẽ cân nhắc kê thuốc sao cho phù hợp để việc điều trị được tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất vì thế bạn vui lòng đưa cháu bé đến trung tâm thăm khám để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé. Trân trọng

 5. Đỗ Minh HoàĐỗ Minh Hoà says: Trả lời

  Cho con ăn uống thế nào để giảm tình trạng khó ngủ, mất ngủ cho con bây giờ nhở các nàng

  1. Trần Ngọc QuyênTrần Ngọc Quyên says:

   Đây bạn tham khảo list các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe này đọc mà áp dụng cho con: https://vhea.org.vn/thuc-pham-tri-mat-ngu-17363.html
   Đặc biệt chú ý chế độ dinh dưỡng đầy đủ, hạn chế ăn vặt và tránh các loại thực phẩm gây khó tiêu, đồ chiên rán, đồ ngọt hay các loại thức uống lợi tiểu vào buổi tối. Bổ sung các thực phẩm giàu canxi, sắt và omega-3 để cải thiện trí nhớ, thể chất và trị mất ngủ hiệu quả. Bao gồm: thịt cá, hải sản, thịt bò, cải bó xôi, rau dền, súp lơ xanh, đậu nành… Ngoài ra, có thể uống một ly sữa ấm trước khi đi ngủ 30 phút.

  2. Lê Thị KhuyênLê Thị Khuyên says:

   Ngoài việc ăn uống còn để ý thói quen sinh hoạt nữa nhé các mẹ tham khảo một số biện pháp sau này:
   + Đi ngủ và thức dậy sớm, vào một giờ cố định trong ngày
   Hạn chế thời gian ngủ trưa, chỉ nên từ 30 – 60 phút
   + Tạo tâm lý thoải mái trước khi đi ngủ, tránh suy nghĩ quá nhiều đến các áp lực bài vở hay thi cử gây suy nhược thần kinh
   + Tập thể dục buổi sáng và buổi tối đều đặn (buổi tối nên tập những bài thể dục nhẹ nhàng hơn)
   + Giữ không gian phòng ngủ sạch sẽ, thoáng mát và hạn chế ánh sáng, tiếng ồn
   + Không sử dụng các thiết bị điện tử ngay trước giờ đi ngủ, nên tắt các thiết bị này trước khi đi ngủ khoảng 30 – 60 phút
   + Ngâm chân bằng nước ấm hoặc nghe nhạc nhẹ nhàng trước khi đi ngủ
   Kết hợp cả ăn uống, sinh hoạt thì mới cải thiện được tình trạng mất ngủ.

 6. Thùy Dương ĐỗThùy Dương Đỗ says: Trả lời

  Con trai tôi, trước hay thức khuya chơi game, có toàn thức trắng chơi nguyên đêm đến tận sáng, rồi đi học, chẳng ngủ nghê gì cả, dạo này thấy con xanh xao, tinh thần rệu rạo mệt mỏi nên tôi mới quan sát, thì mới biết tình hình, dù cấm không cho cháu nghịch điện thoại hay máy tính nhưng vẫn không ngủ được, vẫn hay khó ngủ, thậm trí thức trắng luôn

  1. Lê Xuân LanLê Xuân Lan says:

   Con trai tuổi này nó vậy hay sao ấy mẹ nó ạ mê game chẳng thiết tha gì nữa, giờ tôi quy định thời gian dùng máy tính, bắt ngủ sớm mà theo thói quen hay sao con nó cũng chẳng chịu ngủ

  2. Cao Tuyết VânCao Tuyết Vân says:

   thói quen giờ khó bỏ lắm, mà mất ngủ lâu không điều trị sẽ thành mất ngủ kinh niên đấy, em nghĩ với tình trạng này thì đi khám để có cách điều trị sớm, để lâu điều trị sẽ mệt mỏi tốn thời gian cực đó

  3. Đặng Thị Hải HàĐặng Thị Hải Hà says:

   Bạn dùng thuốc định tâm an thần của trung tâm thuốc dân tộc này xem, con tớ đang dùng thấy khả quan lắm hơn 2 tháng thấy tình trạng mất ngủ gần như không còn mấy trước hay trần trọc thì giờ đặt lưng xuống là ngủ được ngay, ít bị tỉnh giấc giữa đêm. Bác sĩ bảo uống hết tháng này là khỏi hẳn đây đó. Tất nhiên cũng phải thay đổi giờ giấc sinh hoạt thì mới được hiệu quả như thế đây

  4. Phạm TươiPhạm Tươi says:

   Thuốc này là thuốc đông y à bạn, sao k dùng thuốc tây cho nhanh, uống vào là ngủ được luôn đó

  5. Đặng Thị Hải HàĐặng Thị Hải Hà says:

   Thế bạn lại k biết rồi uống nhiêud thuốc tây không tốt cho sức khoẻ của trẻ nhất là với các em đối tượng dậy thì hơn nữa thuốc này còn dễ gây nhờn thuốc, ôi phụ thuộc vào thuốc phải theo thuốc cả đời thì vừa tốn tiền vừa hại người. Với lại thuốc đông y an toàn lành tính hơn, dù uống thời gian dài cũng không lo lắng về tác dụng phụ gì, dùng cũng yên tâm hơn mà hiệu quả còn cao nữa nhiều người dùng khỏi hẳn đây. Cũng đang mong con uống hết tháng này là khỏi hẳn được

 7. trang 1974trang 1974 says: Trả lời

  Mình đọc thấy bảo thuốc này không phải sắc gì đúng không nhỉ, có loại sắc sẵn phải không?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào ban,hiện nay ngoài dạng thuốc sắc truyền thống trung tâm còn có thuốc dạng viên hoàn, cao uống và thuốc sắc sẵn tùy vào nhu câu mà mình có thể lựa chọn loại thuốc phù hợp nhất. Đối với loại cao uống và viên hoàn bạn chỉ cần bảo quản ở nhiệt độ phòng, còn dạng thuốc sắc sẵn thì cần bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khi nào uống thì cần hâm nóng lại là được bạn nhé. Trân trọng

 8. Đỗ Thị Như HoaĐỗ Thị Như Hoa says: Trả lời

  Đêm nào ngủ, cháu cũng thấy lo lắng, tâm trạng bất an, có khi nằm trằn trọc tận 2 tiếng mới ngủ, liệu có phải bị mất ngủ không ạ? Có cách nào để dễ ngủ hơn không, đã cần phải dùng thuốc chưa ạ.

 9. Trần Huyền TrangTrần Huyền Trang says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, cháu bị mất ngủ muốn mua thuốc về sử dụng không biết Trung tâm có chi nhánh ở Phú Yên không ạ?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trần Huyền Trang, Trung tâm đã nhận được thắc mắc của bạn. Rất tiếc hiện tại Trung tâm Thuốc dân tộc chỉ có 3 chi nhánh ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Quảng Ninh, chưa có mặt ở Phú Yên bạn nhé.
   Bạn ở Phú Yên, trong trường hợp mình không tiện tới thăm khám trực tiếp thì Trung tâm có dịch vụ hỗ trợ tư vấn từ xa cho bạn thông qua hệ thống tổng đài nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. ÉN BÌNH ĐỊNHÉN BÌNH ĐỊNH says:

   Ở xa muốn mua thuốc thì làm cách nào thế Trung tâm?

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào ÉN BÌNH ĐỊNH, Trung tâm đã nhận được câu hỏi của bạn. Trong trường hợp này bạn ở xa có thể liên hệ qua hotline của Trung tâm (024) 7109 6699 hoặc để lại số điện thoại Trung tâm sẽ liên hệ cho bạn để trao đổi về tình trạng bệnh và tư vấn liệu trình điều trị. Sau khi bạn đặt thuốc, Trung tâm sẽ tiến hành gửi thuốc qua bên chuyển phát cho bạn. Trong vòng 2-3 ngày bạn sẽ nhận được thuốc và Trung tâm sẽ theo dõi đơn hàng của bạn sau đó gọi để xác nhận bạn đã nhận thuốc hay chưa.
   Thuốc dân tộc luôn sẵn sàng hướng dẫn và hỗ trợ trong mọi liệu trình, đồng thời hỗ trợ chi phí gửi thuốc về tận nơi để đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh.
   Thông tin đến bạn!

  4. Trần Huyền TrangTrần Huyền Trang says:

   Cháu cũng muốn được tư vấn ạ, số điện thoại của cháu là 0977832*** nhờ bác sĩ tư vấn cho cháu. Phí thuốc có cao lắm không ạ? Cháu chỉ mới đang học lớp 12, gia đình cũng không có điều kiện lắm nhưng nghe thuốc có hiệu quả nên cháu muốn mua dùng chứ tình trạng mất ngủ làm kết quả học tập của cháu tệ đi lắm ạ.

  5. Thuốc dân tộc says:

   Cám ơn bạn Trần Huyền Trang đã tin tưởng bài thuốc, Trung tâm đã ghi lại thông của bạn và sẽ liên hệ bạn ngay để tư vấn cụ thể, tùy vào tình trạng bệnh thì các bác sĩ kê đơn thuốc và chi phí thuốc mỗi người khác nhau. Về trường hợp của bạn bên phía Thuốc dân tộc sẽ xem xét có thể hỗ trợ chi phí điều trị từ 10 – 20% nếu hoàn cảnh gia đình bạn khó khăn hay điều trị trong thời gian dài.
   Chúc bạn sức khỏe!

 10. Dư Cảnh Thiên 22304Dư Cảnh Thiên 22304 says: Trả lời

  Cách đây nửa năm chồng mình cũng đã điều trị chứng mất ngủ tại trung tâm thuốc dân tộc đã được BS Lan kê thuốc Định tâm an thần thang, uống được 2 tháng thì anh chồng cũng thấy dễ ngủ hơn, không bị trằn trọc trở mình suốt đêm nữa, nhờ vậy mà tiến độ công việc cũng tốt hơn, đầu óc minh mẫn. Thật sự cám ơn Thuốc dân tộc rất nhiều, nếu biết đến bài thuốc này sớm hơn thì cũng đỡ 1 mớ tiền và rút ngắn thời gian chữa trị trước đây rồi.

  1. NhímNhím says:

   Em cũng sử dụng thuốc cả tuần rồi, nhưng không biết lí do gì mà tình trạng không cải thiện là mấy? Hay do không đáp ứng được thuốc chị nhỉ. Ban đêm thì cứ trằn trọc cả đêm, không ngủ sâu giấc, sáng dạy thì người cứ lờ đờ.

  2. Dư Cảnh Thiên 22304Dư Cảnh Thiên 22304 says:

   Còn tùy vào mức độ bệnh và thể trạng của mỗi người em nhé. Có người uống 1 tháng đã khỏi, có người uống 2-3 tháng mới khỏi em. Bản chất thuốc đông y cũng đã có tác dụng lâu hơn tây y rồi. Nhưng ngoài thuốc thì phải quan tâm tới cả chế độ ăn uống sinh hoạt, tâm lý đầu óc cũng rất quan trọng, người mà đã bị mất ngủ cứ để đầu óc căng thằng áp lực thì chữa không hiệu quả đâu. Với lại cần tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ nữa chứ nếu uống không điều độ rồi uống thuốc mà tối không chịu ngủ sớm cứ dùng đt suốt thì chữa cũng như không. Em cứ kiên trì sử dụng hết liệu trình đi, tới tháng lại đi tái khám bác sĩ đưa ra kế hoạch chữa trị tiếp. Chị thấy bài thuốc này nhiều người tin tưởng sử dụng và đạt hiệu quả tốt lắm, bản thân chồng chị là 1 ví dụ, ngoài ra còn có cả nghệ sĩ Hương Dung cũng dùng và đề cập trên VTV2 này em, em xem để có thêm động lực mà điều trị nhe https://thuocdantoc.vn/benh/nsut-huong-dung-chua-mat-ngu-tai-trung-tam-thuoc-dan-toc-tren-vtv2

  3. Cao Minh Đạt 1983Cao Minh Đạt 1983 says:

   Bạn cho mình hỏi số bác sĩ Lan với, mình muốn đặt lịch khám

  4. Dư Cảnh Thiên 22304Dư Cảnh Thiên 22304 says:

   Mình không biết anh chồng mình có giữ số bác không nữa. Còn không thì bạn liên hệ số Trung tâm đặt lịch là gặp bác sĩ Lan khám thôi à. Có gì thắc mắc bạn cứ liên hệ trực tiếp Trung tâm hỗ trợ hết nhé, bên đó chu đáo lắm. (024) 7109 6699

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Dư Cảnh Thiên, cám ơn gia đình bạn đã tin dùng và chia sẻ những trải nghiệm thực tế khi sử dụng Định tâm an thần thang trị mất ngủ của Thuốc dân tộc.
   Trung tâm Thuốc dân tộc xin chúc gia đình bạn sức khỏe!

 11. Con bố NhânCon bố Nhân says: Trả lời

  Bố tôi năm nay 51 tuổi. Đêm nào cũng bị buồn chân tay tôi nghĩ là hội chứng chân tay không yên dẫn đến mất ngủ .Vậy uống thuốc định tâm an thần thang giống em gái này được không? Thuốc có giới hạn độ tuổi không vậy các cô gì chú bác

 12. Tr HuongTr Huong says: Trả lời

  Em thấy bệnh này chữa cũng đơn giản chứ có gì đâu mà mọi người cứ quan trọng thế nhỉ. Lên mạng đọc thấy nhiều mẹo dân gian chữa mất ngủ đơn giản lắm cứ áp dụng theo thôi

  1. Tiểu Long NữTiểu Long Nữ says:

   Tại em không ở trong tình trạng này nên em không biết đấy bé. Giấc ngủ đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe, thiếu ngủ hay mất ngủ có thể ảnh hưởng đến cả về tinh thần và thể chất, các hệ quả ảnh hưởng tới sức khỏe với người mất ngủ kéo dài gồm: Làm giảm hiệu suất công việc hay học tập, Phản ứng chậm lại trong khi lái xe và nguy cơ tai nạn, Vấn đề tâm thần, chẳng hạn như trầm cảm hoặc rối loạn lo âu,Tăng nguy cơ mắc chứng thừa cân hoặc béo phì, Chức năng hệ thống miễn dịch yếu đi,Tăng nguy cơ mắc bệnh mãn tính, chẳng hạn như: huyết áp cao, bệnh tim và bệnh tiểu đường. giờ không chịu chữa để đến khi nặng thì hết chữa luôn đó bé.

  2. Thành Trần/9999Thành Trần/9999 says:

   Trị mẹo không hiệu quả đâu chế. Như thằng bạn nối khố của tôi nó ngại đi khám toàn ở nhà ngồi gõ google làm đủ các mẹo như bạn nói từ lá trầu, lá lốt, nghệ tây, tâm sen,…tùm lum thứ hết mà nó chỉ đỡ vài ba tuần đầu, sau nó lười dùng theo bệnh nặng hơn luôn chế : )), rốt cuộc cũng phải đi khám bác sĩ và ducng thuốc thôi à. Mỗi người đều có các căn nguyên gây ra bệnh khác nhau dùng mẹo người hợp thì may mắn khỏi thôi.

 13. n g â nn g â n says: Trả lời

  Xin chào bác sĩ, chế độ ăn uống của người mất ngủ như thế nào thế, tôi tham khảo nhiều nguồn nhưng vẫn chưa chắc chắn thông tin có chuẩn xác không, nhờ bác sĩ trả lời

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn n g â n, Thuốc dân tộc đã nhận được câu hỏi của bạn và xin được trả lời. Trong chế độ ăn uống của bệnh nhân mất ngủ cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Bữa ăn đảm bảo đủ 3 chất thiết yếu: đạm (thịt, cá…), đường (gạo, bánh mỳ…) và mỡ (chủ yếu là dầu thực vật). Nên ăn tối cách 4 – 5 tiếng trước khi đi ngủ, không nên ăn quá no, ăn thức ăn dễ tiêu hóa có chứa nhiều vitamin, đặc biệt không sử dụng rượu bia hay các chất kích thích trước khi đi ngủ.
   Ngoài việc sử dụng thuốc kèm lưu ý chế độ ăn uống, người bệnh cần thường xuyên tập thể dục để máu huyết lưu thông giúp ngủ ngon hơn. Tạo thói quen ngủ sớm, ngủ đúng giờ, tránh những suy nghĩ tiêu cực trước lúc ngủ để giảm bớt căng thẳng, lo lắng.
   Nếu còn câu hỏi thắc mắc bạn có thể để lại số điện thoại sđt hoặc liên hệ số hotline (024) 7109 6699 của Trung tâm Thuốc dân tộc, các chuyên gia sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp giúp bạn.
   Thông tin đến bạn, chúc bạn sức khỏe!

 14. Anna-LưuAnna-Lưu says: Trả lời

  Hello bác sĩ, em bị mất ngủ nhiều năm nay và đã dùng nhiều loại thuốc nhưng không hiệu quả lại còn gặp tình trạng nhờn thuốc, liên tục phải tăng liều hoặc đổi thuốc. Em được người bạn giới thiệu nên sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Là thuốc thảo dược nhưng em vẫn lo lắng và không biết Định tâm An thần thang có nhờn thuốc không và sử dụng thế nào ạ? Rất mong nhận được giải đáp. Cám ơn bác sĩ

  1. HUUANLEHUUANLE says:

   Thuốc gì cũng vậy à, dùng nhiều quá nó không còn tác dụng đâu bởi mới nói cái gid nhiều quá cũng không tốt.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Anna-Lưu, Trung tâm đã nhận được câu hỏi của bạn. Định tâm An thần thang là bài thuốc chữa mất ngủ độc quyền của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc nổi tiếng với công thức thuốc đặc biệt kế thừa tinh hoa Y học cổ truyền và nghiên cứu hiện đại, được VTV2 đưa tin là liệu pháp hoàn chỉnh với bệnh mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, suy nhược thần kinh, rối loạn tiền đình. Trong thực tế điều trị, Định tâm An thần thang là bài thuốc thân thiện với cơ thể, sức khỏe con người không tác dụng phụ, không gây phụ thuộc hay nhờn thuốc. Các vị thuốc được gia giảm theo tỷ lệ vàng, dược liệu được chọn lọc và kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng nên an toàn, không gây tác dụng phụ, không nhờn thuốc hay nghiện thuốc như các nhóm thuốc ngủ khác. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Định tâm an thần mà không lo nhờn thuốc bạn nhé! Để trả lời rõ hơn cho câu hỏi của bạn, bạn có thể truy cập vào link sau
   https://www.tapchidongy.org/dinh-tam-an-than-thang-nhon-thuoc-khong.html
   Nếu còn câu hỏi thắc mắc bạn có thể để lại số điện thoại sđt hoặc liên hệ số hotline (024) 7109 6699 của Trung tâm Thuốc dân tộc, các chuyên gia sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp giúp bạn. Thông tin đến bạn, chúc bạn sức khỏe!

 15. Bún đậu nhà LyBún đậu nhà Ly says: Trả lời

  Không biết trong quá trình dùng thuốc thì phải kêng khem gì không, cháu tính rảnh đi lấy thuốc cho bà ngoại uống vì độ này bà hay bị mất ngủ trằn trọc cả đêm khổ bà già rồi mà cứ mất ngủ suốt như này thì lấy đâu ra sức khoẻ, mà ngoài thuốc uống thì có phương pháp gì kết hợp nữa không để điều trị bệnh này không cô chú

  1. AnH ThƯ 21+AnH ThƯ 21+ says:

   Điều trị bằng thuốc định tâm an thần thang thì chỉ cần chế độ sinh hoạt khoa học.. Và loại bỏ lo âu, stress, bạn có thể cho bà ngâm chân trong nước gừng ấm trước khi đi ngủ cũng tốt lắm.

  2. Đặng Thị BìnhĐặng Thị Bình says:

   Các cụ già thì cứ vừa uống thuốc, vừa xoa bóp bấm huyệt tốt lắm cháu ạ cô chữa gần 3 tháng mà cải thiện giấc ngủ cho cô rất nhiều, mà dùng thuốc thì cũng không kiêng gì nhiều chủ yếu tạo thói quen lỗi sống tốt cho mình là được, không suy nghĩ nhiều. giờ cô hay nghỉ ngơi ăn uống đầy đủ, sáng chiều cô hay tập yoga hoặc ngồi thiền rất thoái mái tâm trí tối ngủ sẽ ngon hơn đó cháu

 16. NgocLanCTXH@gmailNgocLanCTXH@gmail says: Trả lời

  Mình thường xuyên bị mất ngủ, lúc đầu bs cho dùng seduxen uống thấy đỡ nên sau đó uống nhiều thành ra bị phụ thuộc, có đợt mình uống seduxen cả tuần nhưng cũng chả ăn thua nữa, thấy trên facebook với cả các diễn đàn mọi người bàn tán xôn xao về bài thuốc định tâm an thần thang này mà mình cũng tò mò háo hức muốn thử xem sao, nếu thực sự tốt, hiệu quả và an toàn thế thì may quá.

 17. Le Van Long 1973Le Van Long 1973 says: Trả lời

  Toi bi mat ngu da 3 nam, chua nhieu noi roi van chua khoi. Duoc biet den thuoc dinh tam an than thang rat hieu qua. Nhung mua the nao nhi toi khong biet cach mua

  1. Lưu Vũ HânLưu Vũ Hân says:

   Chú ơi chú cứ việc đến trực tiếp chi nhánh của Trung tâm hoặc để sđt người ta gọi tư vấn cho chú, xong đặt lịch qua khám bác sĩ kê đơn thuốc, chú nhờ con cái người thân gì đưa đi cho tiện chú nha.

 18. Phụ kiện tóc xinhPhụ kiện tóc xinh says: Trả lời

  Thuốc dân tộc cho em xin địa chỉ, thời gian khám bệnh ạ, và khi tới khám có cần bốc số ngồi chờ không vậy ạ?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phụ kiện tóc xinh, cám ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Trung tâm. Trung hoạt động từ T2 – CN, sáng 8h-12h, chiều 13h30 – 17h30, sau 18h bạn cần liên hệ đặt lịch trước.
   Thông tin liên hệ:
   – Hà Nội: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân. ĐT: (024) 7109 5599 – 0983 059 582.
   – TP.HCM: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận. ĐT: (028) 7109 5599.
   – Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long. ĐT: 0904749145.
   Website: thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc.
   Bạn chỉ cần đặt lịch khám trước với Trung tâm và đúng thời gian hẹn chỉ cần đến là khám ngay không phải lấy số hay chờ đợi lâu bạn nhé. Khi đến khám bạn vui lòng tới quầy lễ tân khai báo họ tên để được hướng dẫn làm thủ tục.
   Rất vui khi được phục vụ bạn tại Trung tâm, thân ái!

 19. XuanThang.gmailXuanThang.gmail says: Trả lời

  Theo như mình biết thì thuốc đông y khi dùng để chữa từng loại bệnh khác nhau sẽ có những thứ kiêng nhất định nhưng không nhiều. Nhưng có mấy bạn ướng thước rồi cũng không kiêng cữ gì luôn cứ kiểu chủ quan có thuốc uống rồi nên mặc kệ lối sinh hoạt không tốt vừa ảnh hưởng đến sức khỏe còn làm ảnh hưởng đến cả hiệu quả chữa trị của thuốc, đến khi đó bệnh lâu khỏi, bệnh chuyển biến xấu lại lên kêu khóc nói thuốc không tốt này nọ, cho nên tốt nhất vẫn là nghe theo lưu ý của bác sĩ.

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bác Hoàng Thị Đức chia sẻ kinh nghiệm khỏi mất ngủ trên VTV2

10 năm mất ngủ bác Hoàng Thị Đức chia sẻ bí quyết ngủ ngon trên VTV2

Bác Hoàng Thị Đức (63 tuổi, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội), suốt 10 năm ròng phải đối mặt với...

Cách giúp trẻ sơ sinh ngủ ngon, ngoan và nhanh lớn

Vào những tháng đầu tiên sau khi chào đời, giấc ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với...

Ngâm chân trị mất ngủ – Ai nên áp dụng và lưu ý

Ngâm chân với nước ấm vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ là giải pháp giúp cải thiện chứng...

Trị mất ngủ bằng lá đinh lăng – Áp dụng 2-3 lần là khỏi

Tình trạng mất ngủ dần được cải thiện nếu bạn biết đến bài thuốc từ lá đinh lăng. Đây là...

14 cách trị mất ngủ tại nhà hiệu quả – Ngủ nhanh, sâu

Một số cách trị mất ngủ tại nhà đơn giả có khả năng cải thiện chất lượng giấc ngủ, giúp...