Mất ngủ ở tuổi dậy thì, cô bé 16 tuổi đã ngủ ngon giấc nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang

Mất ngủ những tưởng chỉ xảy ra ở người già nhưng lại trở thành nỗi ám ảnh tuổi 16 của cô bé Mạch Kim Anh (Học sinh lớp 11 – Q.11 – TPHCM). Tinh thần căng thẳng, sức khỏe sa sút, không thể tập trung trong học tập là tình trạng mà Kim Anh gặp phải. Sau khi biết đến và sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc, Kim Anh mới tìm lại được giấc ngủ ngon. Hành trình thoát khỏi bệnh mất ngủ của Kim Anh sẽ được ghi lại trong bài viết sau.

Con gái mất ngủ trắng đêm mẹ cũng thao thức không ngủ

Lứa tuổi 16 là giai đoạn phát triển thể chất và tâm lý quan trọng đối với các em học sinh. Ở độ tuổi này, các em cần 1 giấc ngủ ngon, sức khỏe ổn định, tinh thần thư thái và thoải mái nhất để tập trung học tập, tận hưởng cuộc sống, định hướng tương lai. Tuy nhiên, em Mạch Kim Anh lại phải đối mặt với tình trạng rụng tóc, mất ngủ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, tâm lý và việc học tập.

Tác hại của mất ngủ
Em Mạch Kim Anh chia sẻ về tình trạng mất ngủ gặp phải

Chia sẻ về tình trạng mất ngủ mình gặp phải Kim Anh cho biết: “Trước đó em bị rụng tóc. Sau 1 thời gian thì em bị mất ngủ nên tình trạng rụng tóc ngày càng nghiêm trọng. Mẹ em có đưa em đi khám và chữa trị ở nhiều nơi nhưng không có hết. Em rất sợ và lo lắng mỗi khi đêm đến vì mặc dù buồn ngủ, muốn ngủ nhưng không ngủ được”.

Tình trạng mất ngủ kéo dài thực sự là nỗi ám ảnh mỗi đêm của nhiều người và ở độ tuổi 16 “giấc ngủ chẳng bao giờ là đủ” của Kim Anh thì quả là áp lực lớn về mặt tinh thần đối với em. Chia sẻ về những ảnh hưởng mà bệnh mất ngủ gây ra, Kim Anh cho biết:

“Từ khi bị mất ngủ em thường xuyên trong tình trạng mệt mỏi, lo lắng và tâm lý bất ổn, thường xuyên cảm thấy khó chịu, cáu gắt. Là học sinh lớp 11 nên việc học tập của em rất quan trọng. Thế nhưng vì mất ngủ, mệt mỏi, đầu óc trống rỗng nên em hay bị mất tập trung và ghi nhớ kém trong học tập. Vì vậy mà kết quả học tập của em sa sút. Em rất buồn”.

Tình trạng mất ngủ tuổi dậy thì
Tình trạng mất ngủ tuổi dậy thì Kim Anh gặp phải

Hiểu được nỗi lo sợ và tâm lý khủng hoảng của cô con gái nhỏ, chị Trương Thị Mỹ Dương mẹ của Kim Anh không giấu được lo lắng: “Khi thấy con bị rụng tóc, chị có đưa bé đến bệnh viện Da liễu thành phố để điều trị trong gần 1 tháng. Tuy nhiên không biết có phải do tác dụng phụ của thuốc chống rụng tóc không mà kết quả là dẫn đến cháu nó bị mất ngủ. 

Mất ngủ 1 thời gian dài, cháu nó thức trắng đêm luôn. Cứ mỗi đêm đến là cháu sợ, lo lắng không ngủ được. Nói thiệt là thấy con bị mất ngủ hành hạ như thế thì chị lo lắng lắm, đêm cũng thao thức cùng con. Mà lo nhất là tình trạng mất ngủ khiến con bé gầy sút, không tập trung được vào việc học tập”.

Với tâm thế của 1 người mẹ, chị Dương biết không thể để con gái mất ngủ ở độ tuổi này. Chị cần phải giúp con tìm lại giấc ngủ, tìm lại sức khỏe và tinh thần vui vẻ lạc quan của con như trước đây. Và hành trình đi tìm lại giấc ngủ ngon của Kim Anh và mẹ bắt đầu.

Gian nan trên hành trình tìm lại giấc ngủ ngon, con vẫn luôn có mẹ ở bên

Là người mẹ hiện đại, chị Dương tìm kiếm những địa chỉ bệnh viện, phòng khám uy tín với mong muốn chữa khỏi mất ngủ cho con. Hiểu rõ những tác hại mà thuốc ngủ và cho rằng nguyên nhân gây mất ngủ của con là do lạm dụng thuốc Tây nên chị Dương quyết định lựa chọn Đông y.

Tuy nhiên, hành trình tìm lại giấc ngủ cho Kim Anh không hề dễ dàng bởi chưa thực sự gặp được thầy giỏi, thuốc tốt. Chia sẻ về quãng thời gian gõ cửa nhiều phòng khám, bệnh viện khác nhau chỉ với mong muốn duy nhất là giấc ngủ ngon cho con, chị Dương cho biết:

“Sau khi thấy cháu bị mất ngủ thì chị ngưng không cho cháu dùng thuốc Tây nữa. Chị lên mạng tìm kiếm các địa chỉ chữa mất ngủ thì có biết đến một phòng khám Đông y. Tuy nhiên là lần này gặp xui vì chi phí đắt đỏ mà không hiệu quả. Chị cho cháu điều trị ở đây 2 lần thì chị phát hiện ra là phòng khám này không được tốt nên chị bỏ”.

Lo lắng khi bị mất ngủ kéo dài
Hành trình điều trị mất ngủ của Kim Anh luôn có mẹ Dương đồng hành

Nghĩ rằng chỉ là do mình xui chưa gặp được đơn vị Đông y uy tín nên chị Dương không bỏ cuộc mà vẫn tiếp tục tin tưởng vào Đông y với sự lựa chọn kỹ lưỡng hơn. Địa chỉ tiếp theo chị tìm hiểu là các phòng chẩn trị y học cổ truyền và viện y học dân tộc. Sau khi tìm hiểu kỹ thì chị thấy các đơn vị này chưa thực sự chuyên về điều trị mất ngủ. Chị Dương bày tỏ:

“Chị tìm hiểu rất nhiều các đơn vị, phòng chẩn trị y học dân tộc cho tới các bệnh viện y học dân tộc. Chị có đưa cháu đến thăm khám nhưng vì chưa thực sự bị thuyết phục và phần nữa là thấy họ không chuyên về trị rụng tóc, mất ngủ nên chị chưa cho cháu điều trị. Lúc này chị bế tắc dữ lắm nhưng chị chưa lúc nào từ bỏ việc đồng hành và giúp con tìm lại giấc ngủ”.

Với Kim Anh và mẹ Dương lúc này thì một đêm ngon giấc thật quý giá. Vì những đêm ngon giấc của Kim Anh, mẹ Dương sẵn sàng chạy đôn, chạy đáo khắp nơi để tìm 1 đơn vị chữa trị thực sự uy tín.

Tìm lại giấc ngủ ngon, hết rụng tóc nhờ gặp “thầy giỏi – thuốc tốt”

Một lần lướt web, Kim Anh thấy thông tin về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng Ứng dụng Thuốc dân tộc có sở hữu bài thuốc chữa mất ngủ. Kim Anh nói với mẹ về địa chỉ này và 2 mẹ con đã cùng tìm hiểu. Ban đầu, chị Dương chưa thực sự tin tưởng bởi “tiền mất tật mang” từ phòng khám Đông y trước đây đã khiến chị phải đề phòng. 

Cơ duyên, chị Dương có một người cháu họ đã từng điều trị thành công bệnh về da liễu tại Trung tâm Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan – Q.Phú Nhuận. Vì vậy, chị Dương đã có thêm niềm tin để trao gửi sức khỏe của con gái mình tại đây. Chia sẻ về Trung tâm chị cho biết: “Lần đầu tiên tới Trung tâm được bác sĩ Tuấn tư vấn là chị đã thấy an tâm rồi. Đúng là ở nhà lo lắng bao nhiêu thì đến Trung tâm gặp bác sĩ thì thấy an tâm bấy nhiêu”.

Hiệu quả điều trị mất ngủ
Chị Dương vui mừng khi con gái vượt qua chứng mất ngủ tuổi dậy thì

Chữa mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan – P.2 – Q. Phú Nhuận, em Mạch Kim Anh đã tìm lại cho mình giấc ngủ ngon mỗi đêm. Tình trạng mất tập trung, ghi nhớ kém và rụng tóc được khắc phục. Vui mừng chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc đã sử dụng, em Mạch Kim Anh cho biết:

“Em dùng thuốc của bên Trung tâm được gần 5 tháng thì tình trạng rụng tóc đã cải thiện được 80-90% rồi. Em vui nhất là em đã ngủ ngon trở lại được. Em thấy dễ tập trung và dễ ghi nhớ khi học tập hơn nên kết quả cuối kỳ vừa rồi của em đã tốt hơn rất nhiều. Em thấy mình vui vẻ, thư thái như trước đây không còn lo lắng không ngủ được mỗi đêm đến. Em rất biết ơn mẹ vì đã luôn ở bên, đồng hành cùng em”.

Thấy con ngủ lại được, tinh thần phấn chấn, chị Dương như cởi đi được nỗi lo âu bấy lâu nay. Chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Dương cho biết: “Hiệu quả của bài thuốc tại Trung tâm thì có tác dụng từ từ. Bước đầu thì chị thấy cháu nó đã ngủ lại được bình thường. Tình trạng rụng tóc giảm đến 90% rồi, tóc con đang mọc lên rất nhiều. Chị rất mừng khi cháu nó đạt được hiệu quả như vậy”.

Chia sẻ thêm về bài thuốc chữa mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Dương cho hay: “Bài thuốc thuốc của Trung tâm rất an toàn và không có gây ra tác dụng phụ gì hết. Thuốc lại rất tiện sử dụng khi đã được sắc sẵn rồi phù hợp với người bận rộn. Mỗi buổi sáng chị chỉ cần chế 1 bát nước sôi, bỏ gói thuốc vô để làm ấm rồi cho cháu nó uống. Chiều đến cũng làm như vậy nên không phải đun sắc gì hết trơn á. Có hôm chị chị pha thuốc sẵn cho cháu nó mang lên trường uống khi đi học cả ngày”.

Gửi bạn đọc video chia sẻ hiệu quả chữa mất ngủ của em Mạch Kim Anh:

Vậy, bài thuốc và liệu pháp đã giúp em Mạch Kim Anh tìm lại giấc ngủ ngon, hết rụng tóc và cải thiện khả năng tập trung sau mất ngủ là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo của bài viết.

Xem ngay: Định tâm An thần thang – bí quyết ngủ ngon của Nghệ sĩ ưu tú Hương Dung

Bài thuốc và liệu pháp đặc trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT cổ truyền hàng đầu hiện nay. Đây cũng là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam kết hợp nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc cổ phương vào trị liệu và chăm sóc sức khỏe nhân dân quy mô trung tâm. Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu độc quyền bài thuốc Định tâm An thần thang đặc trị bệnh mất ngủ. Bài thuốc là kết quả sau nhiều năm nghiên cứu công phu của đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Hàng chục bài thuốc bí truyền có tác dụng dưỡng tâm, an thần như Quy tỳ thang được nghiên cứu. Hàng trăm vị thuốc được mệnh danh là “thần dược ngủ ngon” được phân tích và kết hợp. Định tâm An thần thang đặc trị mọi thể mất ngủ (mãn tính, kinh niên…) và khắc phục nhiều bệnh lý thần kinh khác như suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ, trầm cảm, rối loạn tiền đình… 

Định tâm An thần thang và những ưu điểm vượt trội
Định tâm An thần thang và những ưu điểm vượt trội

Tính đến hiện tại, Định tâm An thần thang điều trị mất ngủ và các bệnh lý liên quan thành công cho hàng triệu người. Sở dĩ bài thuốc trở nên nổi tiếng và được người bệnh tin tưởng là nhờ sở hữu những ưu điểm và sự khác biệt sau:

Định tâm An thần thang trị mất ngủ tận gốc, hiệu quả lâu dài

Với nguyên tắc điều trị mất ngủ tận gốc, bài thuốc Định tâm An thần thang phát huy dược lực tổng hợp đánh thẳng vào căn nguyên gây bệnh. Trước tiên, bài thuốc giải quyết các vấn đề bệnh sinh mất ngủ là sự suy yếu của tạng tâm, tỳ, can, thận. Khi tâm an, thần trí ổn định, can, tỳ, thận khỏe mạnh thì các tổn thương thần kinh được chữa lành, khí huyết lưu thông, các yếu tố cản trở giấc ngủ được loại bỏ. Nhờ vậy, người bệnh cảm thấy dễ ngủ, ngủ ngon hơn.

Song song với hiệu quả đặc trị, bài thuốc phục hồi và nâng cao chính khí. Cơ thể khỏe mạnh, tim mạch được bảo hộ, não bộ và hệ thần kinh trung ương được nuôi dưỡng thì giấc ngủ ngon trọn vẹn sẽ đến một cách tự nhiên. Đồng thời, duy trì hiệu quả lâu dài và ngăn tái phát sau khi ngừng dùng thuốc.

Bài thuốc mang lại giấc ngủ tự nhiên không “ép buộc”

Với nguyên tắc điều trị Đông y, bài thuốc Định tâm An thần thang mang lại giấc ngủ ngon tự nhiên theo quy luật sinh học của cơ thể không ép buộc hệ thần kinh như các thuốc ngủ khác. Vì vậy, người bệnh hoàn toàn cảm thấy thư thái, thoải mái, sảng khoái và khỏe khoắn sau khi tỉnh dậy. Cũng nhờ cơ chế này mà bài thuốc không gây phụ thuộc vào thuốc, nhờn thuốc hay nghiện thuốc như các loại thuốc ngủ thông thường.

Đặc biệt, thành phần bài thuốc được bào chế từ 100% thảo dược sạch chuẩn GACP-WHO nên an toàn, không tác dụng phụ. Giấc ngủ mà bài thuốc đem lại là giấc ngủ ngon tự nhiên từ tinh chất được tinh chiết từ các thảo dược quý như: phục thần, viễn chí, lạc tiên, củ bình vôi, dạ giao đằng, đương quy, cam thảo, đại táo, toan táo nhân…

Xem ngay: Định tâm An thần thang được ví như “thần dược” ngủ ngon của người Việt

Định tâm An thần thang chiết xuất 100% thảo dược
Định tâm An thần thang chiết xuất 100% thảo dược

Định tâm An thần thang hiệu quả sau 1 liệu trình

Khác với các loại thuốc ngủ có hiệu quả ngay tức thì, Định tâm An thần thang mang lại hiệu quả điều điều trị theo từng giai đoạn. Tùy vào thể trạng, mức độ đáp ứng thuốc mà liệu trình điều trị mất ngủ có thời gian khác nhau. Các giai đoạn khỏi bệnh gồm:

  • Giai đoạn dưỡng tâm, an thần (7-20 ngày): Người bệnh nhận thấy dễ chịu, dễ ngủ và cải thiện chất lượng giấc ngủ.
  • Giai đoạn ngủ ngon (1-3 tháng): Loại bỏ được tình trạng hồi hộp, lo âu, tim đập nhanh để ngủ ngon, hạn chế tình giấc.
  • Giai đoạn phục hồi (2-5 tháng): Ngủ ngon trọn vẹn, các bệnh lý là nguyên nhân hoặc hệ lụy của mất ngủ được khắc phục.

Hàng triệu người tin dùng và ngủ ngon với Định tâm An thang. Bài thuốc chinh phục người dùng bằng chính hiệu quả, tính an toàn và sự tiện dụng trong dạng bào chế cao tinh chất cải tiến. Định tâm An thần thang chữa mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin là liệu pháp hoàn chỉnh cho bệnh mất ngủ, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe thần kinh.

Xem video: VTV2 giới thiệu bài thuốc Định tâm An thần thang

Mong rằng hành trình chữa bệnh mất ngủ của em Mạch Kim Anh trên đây đã giúp người bệnh mất ngủ có thêm kinh nghiệm hay. Để được tư vấn và hỗ trợ điều trị mất ngủ bằng thảo dược thành công như Kim Anh và hàng triệu người bệnh khác, bạn đọc vui lòng liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc ngay hôm nay.

Tin bài hữu ích:

Ngâm chân trị mất ngủ – Ai nên áp dụng và lưu ý

Ngâm chân với nước ấm vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ là giải pháp giúp cải thiện chứng...

Mất ngủ kéo dài nhiều ngày – Đây là cách khắc phục

Mất ngủ kéo dài dần trở thành nỗi ám ảnh của không ít người bởi chúng gây ra không ít...

VTV2 giới thiệu bài thuốc Định tâm An thần thang chữa mất ngủ

VTV2 giới thiệu thuốc Định tâm An thần thang điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị y tế đi đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng Y...

Cách ngủ nhanh trong 1-2 phút y như quân đội Mỹ

Theo kết quả thống kê, có khoảng 20% người trưởng thành thường xuyên bị khó ngủ hoặc mắc chứng mất...

Uống nước gì để dễ ngủ, ngủ ngon mỗi đêm?

Uống nước gì để dễ ngủ, ngủ ngon mỗi đêm là vấn đề được nhiều người quan tâm. Theo các...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *