Kinh nghiệm KHỎI mất ngủ, HẾT đau bao tử nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang

Tình trạng mất ngủ ở người trẻ tuổi ngày càng phổ biến gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống và công việc. Chị Vũ Thị Ngọc Nguyên (31 tuổi – Q.9 – TP HCM) là bệnh nhân điển hình cho tình trạng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ ở người trẻ. Hành trình thoát khỏi bệnh mất ngủ nhờ bài thuốc thảo dược của Trung tâm Thuốc dân tộc sau đây sẽ là kinh nghiệm hay cho những ai đang bị mất ngủ đeo bám.

Cơ thể gầy sút, đau bao tử (dạ dày) do mất ngủ rối loạn giấc ngủ

Áp lực công việc và cuộc sống là nguyên nhân khiến cho rất nhiều người trẻ  trong độ tuổi lao động gặp các chứng rối loạn giấc ngủ, mất ngủ. Tình trạng này kéo dài gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, chất lượng công việc và cuộc sống.

Bị mất ngủ suốt 10 năm bà Hoàng Thị Đức 63 tuổi - Hà Nội đã tìm lại giấc ngủ ngon sau 2 tháng sử dụng bài thuốc thảo dược quý [Tham khảo kinh nghiệm để ngủ ngon]

Chị Vũ Thị Ngọc Nguyên (31 tuổi – Q.9 – TP HCM) là một trong những trường hợp mất ngủ khi tuổi còn trẻ. Chia sẻ vấn đề về giấc ngủ mình gặp phải chị Nguyên cho biết: “Mình bị mất ngủ, rối loạn giấc ngủ cũng 1 thời gian dài rồi. Các biểu hiện ban đầu mình gặp phải là tình trạng khó ngủ, trằn trọc vào ban đêm và buồn ngủ, ngủ gà ngủ gật vào ban ngày. Lúc đầu mình nghĩ là do công việc căng thẳng, cộng với việc chăm sóc con nhỏ nên mới bị mất ngủ. Càng về sau thì tình trạng mất ngủ càng nghiêm trọng”.

Chia sẻ tình trạng rối loạn giấc ngủ gặp phải
Chị Nguyên chia sẻ tình trạng rối loạn giấc ngủ gặp phải

Cứ nghĩ mất ngủ là do áp lực công việc nên chị Nguyên không chữa trị mà chỉ cải thiện bằng cách cân bằng lại chế độ sinh hoạt, làm việc. Chỉ đến khi nhận thấy cơ thể gầy sút, suy nhược và mệt mỏi nhiều hơn chị mới ý thức được đó là bệnh lý cần chữa trị.

“Có giai đoạn mình rất sợ mỗi khi đêm đến. Nhiều hôm phải đến 2-3h sáng mình mới chợp mắt mà giấc ngủ thì mơ mơ, màng màng dễ tỉnh dậy. Có những đêm thức trắng, không chợp được mất. Vì vậy mà mình cảm thấy cuộc sống mất thăng bằng, quầng mắt thì thâm lại, da dẻ xấu đi trông thấy.

Mất ngủ lâu ngày khiến mình mắc thêm chứng viêm loét bao tử. Bệnh chồng bệnh nên lại càng nghiêm trọng hơn. Mình gầy sút hơn trước rất nhiều, tụt hẳn 5 ký, người lúc nào cũng mệt mỏi. Công việc thì không đạt được hiệu quả, mình căng thẳng, cáu gắt cả ngày nên mất ngủ lại càng nghiêm trọng hơn”.

Có lẽ những vấn đề chị Nguyên gặp phải cũng là tình trạng chung mà người mất ngủ phải đối mặt. Khi được hỏi đã áp dụng cách nào để chữa trị bệnh mất ngủ, chị Nguyên ngậm ngùi chia sẻ: “Mình có đi khám ở các bệnh viện, phòng khám Y học cổ truyền và uống nhiều thứ thuốc lắm. Thuốc Tây, thuốc Đông y mình đều đã dùng nhưng không hiệu quả”.

Để có được giấc ngủ vào ban đêm để lấy sức cho ngày làm việc tiếp theo nên có thời gian chị Nguyên đã sử dụng thuốc ngủ. Tuy nhiên, sau đó thì chị Nguyên phải dừng thuốc vì những tác dụng phụ mà thuốc ngủ gây ra. Chị Nguyên cho biết:

“Có 1 thời gian mình xài đến thuốc ngủ để mong là sẽ tỉnh táo để ngày mai còn làm việc. Uống thuốc trước khi ngủ giúp mình dễ ngủ, dễ vào giấc. Thế nhưng mà sáng mai tỉnh dậy thì mình rất mệt mỏi, đầu óc không tỉnh táo, buồn ngủ cả ngày dài, cảm giác đau đầu, căng thẳng khủng khiếp. Có lẽ dùng thuốc ngủ nên tình trạng đau bao tử của mình nặng hơn. Dùng 1 thời gian thì mình không dám dùng lại nữa”.

Các vấn đề mất ngủ gặp phải
Các vấn đề chị Nguyên gặp phải khi bị rối loạn giấc ngủ

Nghĩ lại khoảng thời gian bị rối loạn giấc ngủ đó, chị Nguyên không giấu được sự lo âu. Chị cho biết thêm, vào khoảng thời gian ấy mong muốn lớn nhất của chị chỉ là có 1 đêm ngon giấc từ tối đến sáng thôi mà sao khó quá. Không chịu sống chung với mất ngủ, chị Nguyên vẫn nuôi hy vọng sẽ tìm được giải pháp giúp chị ngon giấc mỗi đêm để có đủ sức khỏe làm việc, chăm sóc con cái, chăm lo gia đình.

Tìm lại giấc ngủ ngon như mong muốn, hết đau bao tử nhờ bài thuốc quý

Chị Nguyên kể, đang trong lúc loay hoay không biết làm thế nào để điều trị bệnh mất ngủ thì chị tình cờ biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Chị vui mừng khi biết rằng Trung tâm là địa chỉ uy tín lại ở ngay quận Phú Nhuận gần nơi chị sống. Biết rằng không thể sống trong tình trạng mất ngủ mãi được, chị Nguyên quyết định đến Trung tâm khám chữa. Chị Nguyên bộc bạch:

“Mình lướt Facebook thì biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc có địa chỉ gần chỗ mình ở. Tìm hiểu thêm thì thấy Trung tâm rất uy tín được VTV2, báo chí nhắc đến rất nhiều. Bài thuốc chữa mất ngủ của Trung tâm được nhiều người phản hồi là rất tốt trên mạng đã chữa khỏi cho người nổi tiếng là cô nghệ sĩ ở Miền Bắc mình rất hâm mộ. Chình vì vậy, mình đã tin tưởng đến Trung tâm thăm khám”.

Chọn lựa và đặt niềm tin đúng chỗ, chị Nguyên đã tìm lại được giấc ngủ ngon và khỏi luôn cả bệnh đau dạ dày sau khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Nói về hiệu quả chữa mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Nguyên cho biết:

“Mình đến Trung tâm và được bác sĩ Tùng thăm khám. Bệnh của mình khá phức tạp vì vừa mất ngủ lâu ngày lại vừa đau bao tử. Bác sĩ có nói với mình là trước hết là phải điều trị đau bao tử và trong đó thì cũng có sử dụng các vị thuốc giúp dễ ngủ hơn. Mình điều trị đau bao tử và mất ngủ ở Trung tâm cũng gần 1 năm rồi.

Hiện tại thì mình đã khỏi hẳn đau bao tử. Tình trạng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ cũng đã cải thiện được 70-80%. Nhiều đêm mình đã có thể ngủ ngon từ tối đến sáng. Từ khi dùng thuốc mình cảm thấy ăn ngon miệng, tinh thần thoải mái và khỏe khoắn hơn, mình cũng lên ký, trở về cân nặng trước đây. Mình đang sử dụng nốt đợt thuốc cuối cùng để có được giấc ngủ trọn vẹn”.

Khỏi mất ngủ, rối loạn giấc ngủ
Khỏi mất ngủ, rối loạn giấc ngủ nhờ bài thuốc quý

Đánh giá về chất lượng dịch vụ điều trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Nguyên cho biết:

“Mình rất hài lòng về dịch vụ khám chữa bệnh của Trung tâm. Từ nhân viên cho đến bác sĩ đều tận tình, chu đáo. Mặc dù bệnh tình của mình phức tạp và khó khăn khi điều trị nhưng bác sĩ Tùng vẫn rất kiên trì giúp tôi hoàn thành quá trình điều trị với hiệu quả tốt nhất. Qua đây tôi xin được gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Tùng đã giúp tôi thoát khỏi chứng mất ngủ, đau bao tử”.

Kết thúc hành trình điều trị bệnh mất ngủ với thành quả là những đêm ngon giấc, tinh thần thoải mái, sức khỏe và công việc đều thuận lợi của chị Nguyên sẽ là nguyện vọng của nhiều người đang bị hành hạ bởi bệnh mất ngủ.

Giải mã bài thuốc thảo dược giúp chị Nguyên và hàng triệu người ngủ ngon giấc

Bài thuốc thảo dược đã giúp chị Nguyên cùng hàng triệu người thoát khỏi chứng mất ngủ là Định tâm An thần thang. Đây là bài thuốc thuộc sở hữu và phân phối độc quyền bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc được VTV2 Đài Truyền hình Việt Nam giới thiệu là liệu pháp hoàn chỉnh với bệnh mất ngủ hiện nay. Ra mắt và đưa vào ứng dụng từ năm 2016 cho đến nay, Định tâm An thần thang đã giúp 1.256.890 người thoát khỏi mất ngủ và các bệnh lý liên quan. Bài thuốc cũng chính là bí quyết đã giúp nghệ sĩ ưu tú Hương Dung – Nữ nghệ sĩ gạo cội của điện ảnh Việt Nam thoát khỏi chứng mất ngủ kinh niên.

Xem video: VTV2 giới thiệu bài thuốc Định tâm An thần thang

NS Hương Dung thoát khỏi mất ngủ kinh niên nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang sau 1 liệu trình:

Định tâm An thần thang chữa mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc đáp ứng được mong mỏi của mọi người bệnh gặp vấn đề về chất lượng giấc ngủ với những ưu việt sau:

Bài thuốc điều trị dứt điểm mất ngủ, rối loạn giấc ngủ tận gốc

Được hoàn thiện từ công trình nghiên cứu “ứng dụng thảo dược vào điều trị mất ngủ và các bệnh lý liên quan”, Định tâm An thần thang là sự hòa quyện giữa tinh hoa YHCT và khoa học hiện đại. 

Hàng chục bài thuốc cổ được kế thừa và phát triển, trong đó có công thức ngủ ngon thượng hạng Quy tỳ thang của Hải Thượng Lãn Ông. Hàng chục cuộc khảo sát, thực nghiệm, thử nghiệm và chứng minh tính hiệu quả, an toàn được thực hiện. Định tâm An thần thang là bài thuốc Đông y cải tiến thực sự phù hợp với người Việt hiện nay. 

Công thức thuốc tuân thủ nguyên tắc trị bệnh trong Đông y, đặc trị bệnh từ căn nguyên gốc rễ, dứt điểm mất ngủ, ngăn tái phát. Bài thuốc đi sâu dưỡng tâm, an thần, bồi bổ khí huyết, kiện tỳ, loại bỏ các yếu tố nhiễu loạn cản trở giấc ngủ với phép trừ tà. Nhờ vậy, mọi tổn thương thần kinh được chữa lành, các kích thích não bộ được xoa dịu, tinh thần thư thái, không còn lo âu người bệnh dễ đi vào giấc ngủ.

Xem ngay: Định tâm an thần thang – Bài thuốc được ví là “thần dược ngủ ngon” của người Việt

Định tâm An thần thang điều trị mất ngủ toàn diện
Định tâm An thần thang điều trị mất ngủ toàn diện

Đồng thời, bài thuốc tăng cường bồi bổ cơ thể phục hồi chính khí mang đến giấc ngủ ngon trọn vẹn trong trạng thái tinh thần và thể chất tốt nhất. Sự kết hợp vừa đặc trị vừa phục hồi giúp bài thuốc Định tâm An thần thang điều trị dứt điểm mất ngủ, duy trì hiệu quả lâu dài và ngăn tái phát.

Định tâm An thần thang ngủ ngon tự nhiên, không tác dụng phụ

Đây là một trong những điểm khác biệt của Định tâm An thần thang so với các loại thuốc chữa mất ngủ hiện nay. Thành phần thảo dược thiên nhiên với gần 30 vị thuốc có tác dụng dưỡng tâm, an thần hàng đầu như: phục thần, viễn chí, liên nhục, long nhãn, củ bình vôi, lạc tiên, dạ giao đằng, đương quy, cam thảo, đại táo, toan táo nhân… Bài thuốc có cơ chế mang lại giấc ngủ ngon tự nhiên, không ép buộc. Vì vậy, người bệnh có được giấc ngủ tự nhiên, dễ chịu, không bị mệt mỏi, căng thẳng khi tỉnh dậy.

100% thành phần là thảo dược tự nhiên sạch chuẩn GACP-WHO, bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ, không gây nghiện hay nhờn thuốc. Trong thực tế điều trị chưa có ghi nhận về tác dụng phụ gặp phải.

Định tâm An thần thang 100% dược liệu sạch
Định tâm An thần thang 100% dược liệu sạch an toàn, lành tính

Bên cạnh đó, bài thuốc có thể dễ dàng gia giảm theo từng trường hợp mất ngủ. Vì vậy, Định tâm An thần thang phù hợp và hiệu quả với mọi đối tượng và mọi thể mất ngủ. Theo thống kê, bài thuốc phát huy hiệu quả ngay sau 1-10 ngày cải thiện 80% tình trạng mất ngủ sau 1-3 tháng và ngủ ngon giấc trọng vẹn sau 3-5 tháng.

Hy vọng rằng những chia sẻ thật của chị Ngọc Nguyên trên đây đã giúp cho những ai còn đang rối bời vì chứng mất ngủ có thêm kinh nghiệm trong chữa trị bệnh. Hãy liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để được đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tư vấn điều trị mất ngủ hiệu quả và an toàn nhất.

Bài viết hữu ích:

Tin bài nên đọc

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Linh KuteLinh Kute says: Trả lời

  Phụ nữ mang thai thì có cách gì để điều trị không, từ khi mang thai cơ thể em thay đổi mọi thứ, từ ăn uống đến sinh hoạt, em bị mất ngủ luôn mọi người ạ, cứ nằm trằn trọc nghich điện thoại có khi đến 1-2h sáng luôn, nên sáng ra người rất mệt mỏi, trước chưa mang thai em ăn ngủ rất tốt nhưng giờ mang thai còn không an không ngủ được hơn, cứ thế này em sợ ảnh hưởng đến sức khỏe và be trong bụng mất, em phải làm sao bây giờ, các mom tư vấn em với.

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Linh Kute , Với tình trạng như của bạn, hiện trung tâm có Định tâm An thần thang là bài thuốc được bào chế từ thảo dược tự nhiên giúp chữa mất ngủ an toàn và hiệu quả. Rất nhiều bệnh nhân có tình trạng bệnh tương tự bạn đã được chữa khỏi bệnh, cải thiện sức khỏe ngay sau liệu trình đầu tiên và không gặp bất cứ tác dụng phụ nguy hiểm nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và cân nhắc sử dụng thuốc nhé.
   Để thuận lợi cho việc thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc có thể liên hệ với Trung tâm theo số hotline 02471096699 / 02871096699 để bác sĩ trung tâm tư vấn cụ thể cho bạn nhé!
   Cảm ơn bạn!

  2. Huệ ChânHuệ Chân says:

   Mình mới tìm hiểu được các cách điêu trị tại nhà an toàn và không gây ra ảnh hưởng gì cho người mang thai đó, bạn có thể uống tà tâm sen hoặc hái đinh lăng phươi khô hãm nước uống hàng ngày rất tốt trong điều trị bệnh này đó, bạn có thể tìm hiểu ở link này nha: https://ihs.org.vn/tri-mat-ngu-tai-nha-24286.html

  3. Pháo'Pháo' says:

   Nàng ơi, nàng mang thai tháng thứ mấy rồi? mấy cách mẹo dân gian chỉ có tác dụng hỗ trợ thêm thôi, chứ không có tác dụng điều trị bệnh, nếu nàng đang mang thai thì có thể áp dụng tạm thời nhé, còn đâu khi nào sinh thì điều trị sau , hiện nhiều người dùng thuốc đông y hiệu quả lắm đó nghiên cứu thử thuốc định tâm an thần thang của trung tâm thuốc dân tộc thử xem, thấy chị dau tớ đang cho con bú cũng dùng hiệu quả lắm.

  4. Minh NhíMinh Nhí says:

   Đang cho con bú mà vẫn dùng được thuốc này à em, thê thì mang thai có dùng được không? liệu dùng có tác dụng phụ gì không?

  5. Tường VyTường Vy says:

   tôi lúc đầu cũng băn khoăn như cậu, không dám dùng nhưng sau khi được bs tư vấn giải thích cho thì yên tâm dùng vì nguyên liệu làm ra thuốc toàn là các thảo dược nên rất lành tính, cư thế dùng sau hơn 2 tháng là tôi khỏi mất ngủ hoàn toan rồi mà không hề có tác dụng phụ nào cả mà còn thấy lợi sữa hơn nữa chứ, mừng lắm luôn. Còn đâu thuốc có dùng chpo phụ nữ mang thai được không thì liên hệ vào đây mà hỏi bác sĩ nhé: (024)7109 6699

  6. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Mẹ Mun, bài thuốc định tâm an thần thang làm từ 100% các loại thảo mộc thiên nhiên nên an toàn tuyệt đối, không gây tác dụng phụ, không gây nghiện hoặc phụ thuộc vào thuốc. Bài thuốc dùng được cho tất cả các đối tượng, kể cả gười già, người trẻ, phụ nữ sau sinh, đang mang bầu, người thể trạng yếu đều thích hợp để sử dụng. Trường hợp bạn đang mang bầu sẽ dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ nên bạn có thể thu xếp đến khám trực tiếp tại Trung tâm hoặc liên hệ tới các số hotline của Trung tâm để được bác sĩ tư vấn bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 2. Sỹ Đẹp ZaiSỹ Đẹp Zai says: Trả lời

  Sao hiện nay nhiều người trẻ bị bệnh này vậy, trước kia chỉ có người già trên 50 tuổi mới bị bh thì 20 mấy tuổi đã có người bị rồi, không biết nguyên nhân do đâu vậy?

  1. TRương ĐôLaTRương ĐôLa says:

   Ui dời, con nhà anh mới 15 tuổi còn bị mất ngủ kia kìa, kb có phải do học hành căng thẳng hay mải chơi game nữa mà suốt ngày kêu mất ngủ, sáng ra thì gật gù, mệt mỏi, không tập trung được việc gì, cũng lo lắm.

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Sỹ Đẹp Zai !
   Mất ngủ là hiện tượng thường gặp ở người cao tuổi, nhưng ngày nay nhiều người trẻ cũng đang dần trở thành đối tượng của chứng bệnh này. Nguyên nhân gây mất ngủ ở người trẻ tuổi bao gồm
   – Bệnh lý của cơ thể: Thiếu máu não, rối loạn tiền đình, trầm cảm, đau nửa đầu,…
   – Mất cân bằng hưng phấn và ức chế: sự thay đổi thói quen ăn uống, học tập, nghỉ ngơi không hợp lý,.. làm nhiều người trẻ rơi vào tình trạng mất ngủ.
   – Sử dụng các chất kích thích: Rượu bia, cà phê, thuốc lá,… khiến não bộ hưng phấn, tỉnh táo từ đó khó đi vào giấc ngủ
   – Áp lực công việc, gia đình, tình cảm,… làm gia tăng chứng mất ngủ ở người trẻ tuổi
   Để thuận tiện và nắm được cụ thể hơn về tình trạng hiện tại của bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với trung tâm theo số 024 7109 5599 để các bác sĩ chuyên khoa tư vẫn cụ thể hơn cho bạn nhé! Cảm ơn bạn!

 3. Ông BaÔng Ba says: Trả lời

  Tôi không muốn dùng thuốc để điều trị vì uống mãi các thuốc tây và lá nam rồi có ăn thua gì đâu, thì tôi đi châm cứu bấm huyệt có đỡ được không?

  1. SocolaSocola says:

   Cháu thấy nhiều người dùng thuốc không hiệu quả cũng chuyển sang dùng pp này đó chú, chú cứ làm đi, dù sao cũng không gây hại gì mà, nhưng mất khá nhiều thời gian đấy,

  2. Bằng GiấyBằng Giấy says:

   cũng thấy có đỡ cải thiện hơn nhưng không trị được tận gốc bệnh đâu anh à, anh phải kết hợp cả dùng thuốc điều trị nữa thì mới có hiệu quả. Dùng thuốc tây cả nam rồi không hiệu quả thì anh chuyển sang thuốc đông y mà dùng nha, bên tt thuốc dân tộc họ có bài thuốc định tâm an thần đặc trị bệnh mất ngủ luôn, anh qua đó bs vwuaf cho anh dùng thuốc vừa kết hợp châm cứu bấm huyệt luôn sẽ đem lại hiệu quả rất nhanh và giúp điều trị tận gốc bệnh nhé, em còn 1 tháng dùng thuốc nữa là khỏi luôn rồi.

 4. Việt Bán NHàViệt Bán NHà says: Trả lời

  Cho hỏi thuốc này dùng có phải sắc không vậy, sợ đi làm không có thời gian mà săc thuốc mất?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Việt Bán NHà, Bài thuốc Định tâm an thần thang của Trung tâm hiện nay đã được điều chế thành dạng viên và dạng cao hoàn phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay, do vậy người bệnh không cần phải sắc thuốc. Ngoài ra, Trung tâm còn có dịch vụ sắc thuốc sẵn đóng thành túi nhỏ nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng thuốc thang nhưng lại không tiện trong việc sắc thuốc bạn nhé.
   Để được giải đáp thêm những thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số hotline 02471096699 nhé!
   Thân ái!

 5. Thanh NiênThanh Niên says: Trả lời

  Cho hỏi thuốc định tâm an thần này có chữa được tình trạng bệnh như của mẹ mình không, mẹ mình bị suy nhược thần kinh, hay bị hồi hộp, lo âu, khiến cho mất ngủ kéo dài và ăn uống kém lắm, người hốc hác mệt mỏi lắm. Mình mua rất nhiều thuốc bổ thân fkinh với bổ cơ thể rồi àm không ăn thua, uống được vài tháng là nhờn thuốc kb thuốc này có vậy không nữa.

  1. Tuyền QuangTuyền Quang says:

   Tinh trạng của mẹ em có vẻ khá nặng đó, em nên đưa bác vào viện sức khỏe tâm thần Bạch Mai khám xem sao, bên đó chuyên khám các bệnh về mất ngủ, suy nhược thần kinh như của mẹ em đó. Qua đó rồi bs tư vấn cho. Còn nếu muốn điêu trị bằng đông y thì đưa mẹ qua trung tâm thuốc dân tộc nhé.

  2. Chuột conChuột con says:

   Theo tôi thì cứ đưa mẹ qua viện Bạch Mai khám xem mức độ bệnh thế nào rồi về điều trị bằng thuốc đông y cho an toàn nhé, chứ dùng thuốc tây nhiều nhườn thuốc mà hại người lắm, mà mẹ bạn dùng nheieuf thuốc tây cũng không khỏi rồi thì cứ đông y mà dùng thôi, đông y sẽ tac dụng sâu vào bên trong giúp điều trị tận gôc bệnh và toàn là các thảo dược nên cũng an toàn nữa, có gì vào đây tham khảo thêm nhé: https://www.tapchidongy.org/dinh-tam-an-than-thang-nhon-thuoc-khong.html

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Thanh Niên, bài thuốc định tâm an thần thang của trung tâm với các thành phần tự nhiên như:
   Phục thần, Toan táo nhân, Bạch truật, Hoàng kỳ, Đại táo, Củ bình vôi, Long nhãn, Dạ giao đằng, Lạc tiên, Liên nhục, Viễn trí,…những người bị suy nhược thần kinh, mất ngủ kéo dài, đều có thể sử dụng được bài thuốc này, ngoài ra còn giúp cải thiện tình trạng suy nhược cơ thể. Định tâm An thần thang được bào chế hoàn toàn từ thảo dược không tác dụng phụ hay nhờn thuốc nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng bài thuốc này. Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc gọi đến số hotline: (024)7109 6699 or (028)7109 6699 để trung tâm tư vấn thêm cho bạn vè bài thuốc cũng như cách điều trị và giải đáp các thác mắc (nếu có).
   Chúc bạn mau khỏe

 6. Lệ HồngLệ Hồng says: Trả lời

  Chị năm nay 35 tuổi, đang làm việc tại 1 công ty quảng cáo, mỗi lần chạy deeline là công việc nhiều, chị thường xuyên phải thức khuya để làm, hôm naò cũng 9-10h mới đi làm về. Ăn uống tăm rửa rồi con cái cũng phải 12h mới lên được giường. Tuy mệt như vậy nhưng khi nằm thì mắt chị cư thao láo, trằn trọc hết bên này snag bên khác không tài nào ngủ nổi. Chị cũng hay suy nghĩ lo âu nữa nên có việc gì cũng hay suy nghĩ, cứ thế kéo dài khoảng 1 tháng thì chị đi khám, bác sĩ bảo chị bị rối loạn lo âu, suy nhược thân kinh dẫn đến mất ngủ kéo dài có cho thuốc ngủ về cho chị uống có ngủ được thật nhưng chỉ khi nào chị dùng thuốc thôi hết thuốc lại bị như cũ. Chị thấy vậy nên cũng chả dám dùng thuốc nữa, lên diễn đàn mất ngủ tìm hiểu thì thấy mói người reviu về thuốc định tâm an thần hiệu quả và an toàn lắm nên chị cũng qua trung tâm thuốc dân tộc kham rồi mua vê dùng. Qủa thật sau khi dùng thuốc này được 3 tháng chị đã khỏi hoàn toàn, ăn uống tốt hơn, ngủ cũng sâu giấc và dễ vào giấc hơn rất nhiều luôn. Nên ai mà bị mất ngủ qua đó điêu ftrij sớm đi nha, để lâu hại lắm đó.

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Cảm ơn bạn Lệ Hồng đã tin tưởng và sử dụng bài thuốc Định tâm an thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Trung tâm xin gửi lời chúc mừng tới bạn đã khỏi bệnh được bệnh mất ngủ. Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc cấn tư vấn thêm các vấn đề về sức khỏe thì bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline (024)7109 6699 để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.
   Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe !

  2. Kẹo ĐắngKẹo Đắng says:

   Uầy em cũng đang bị mất ngủ giống chị, chữa rất nhiều thuố rồi cũng không thể nào khỏi được, nghe chia sẻ của chị em phải qua đó khám xem sao mới được, không biết họ có làm việc cuối tuần không chị?

  3. Phan CisPhan Cis says:

   Dùng thuốc này là quá chuẩn rồi đó, qua đó mà khám nagy đi cậu ạ, chứ còn trẻ không chữa sớm đi sau gìa khổ lắm, ảnh hưởng đến sk và gây ra 1 số bệnh về tim mạch, đột quỵ nguy hiểm nữa đó, nên đi qua đó kahsm đi nha, sắp xếp cv mà đi, hôm mình qua khám là ngày thường nên cũng không rõ có làm việc cuối tuân ko , bạn thử gọi vào đây mà hỏi nha: 0983 684 155

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Kẹo Đắng, hiện tại trung tâm đang làm việc theo thời gian buổi sáng từ 8h – 12h chiều từ 13h30 – 17h30 tất cả các ngày trong tuần bạn nhé. Còn nếu bạn muốn khám sau 17h30 thì bạn vui lòng đặt lịch hẹn trước qua số: (024)7109 6699.. Trân trọng!

 7. Bình TọcBình Tọc says: Trả lời

  Ko ngủ được ban đêm nhưng buổi trưa em vẫn ngủ được thì có gọi là mất ngủ không vậy?

 8. Bà BéoBà Béo says: Trả lời

  Đã ai thử mẹo dân gian mà khỏi được không, con bé nhà cô bị mất ngủ do việc học căng thẳng và phải thức khuya học bài, nên giờ mất ngủ luôn. Cô nghe nói ăn gà hầm sen với cá hấp đinh lăng là có thể giúp cải thiện giấc ngủ và bồi bổ cơ thể nên cô cho con be nhà cô ăn suốt mà chưa thấy tiến triển gì cả?

  1. Hoàng Minh TRíHoàng Minh TRí says:

   Em nhà cô bao nhiêu tuổi mà đã bị mất ngủ vậy, đang đi học thì chắc có mười mấy tuổi mà đã bị mất ngủ rồi à, dạo này mất ngủ ở người trẻ nhiều ghê, cô nên cho em đi khám sớm rồi điều trị đi chứu áp dụng mấy cách tại nhà không ăn thua đâu.

  2. Người CáNgười Cá says:

   Giới trẻ bh mất ngủ nhiều lắm cậu ạ, như em gái tớ có 16 tuổi cũng bị mất ngủ rồi đó, do bọn trẻ bh học hành căng thẳng rồi sinh hoạt không khoa học, hay dùng điện thoại đến đêm nên dẫn đến mất ngủ đó, may mà giờ dùng thuốc định tâm an thân của trung tâm thuốc dân tộc nên cải thiện hơn rất nhiều rồi.

  3. Hạnh Cháo LươnHạnh Cháo Lươn says:

   THÔI CHỊ ĐỪNG ÁP DỤNG MẤY CÁCH NÀY LÀM GÌ CHO MẤT CÔNG, EM ĂN MÃI RỒI CÓ ĐỠ ĐƯỢC ĐÂU, CHỈ CÓ GIÚP BỒI BỔ CƠ THỂ HƠN THÔI, CHỨ KHÔNG CẢI THIỆN ĐƯỢC ĐÂU. tỐT NHẤT CHỊ CHO CHÁU QUA TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC MÀ KHÁM ĐI XEM THẾ NÀO RỒI BS KÊ THUỐC CHO MÀ ĐIÊU TRỊ NHA, THUỐC ĐÔNG Y Ở ĐÂY LÀNH TÍNH MÀ HIỆU QUẢ LẮM.

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào Bà Béo .Các mẹo dân gian trên được ông cha ta truyền lại từ nhiều đời nay, có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ. Tuy nhiên cũng như đã biết, các mẹo dân gian chỉ có thể hỗ trợ, không thể trị dứt điểm được bệnh. Bên cạnh đó, bài thuốc Định tâm an thần thang với gần 30 thiên dược quý, được đảm bảo nguồn gốc đạt chuẩn GACP-WHO, giúp trị bệnh mất ngủ mạn tính từ gốc, ngăn bệnh tái phát, đồng thời bồi dưỡng cơ thể, tăng cường sức khỏe vì thê rất phù hợp với tình trạng bệnh của con nhà cô nhé.
   Để thuận tiện cho việc tư vấn được nhanh chóng, cô có thể để lại số điện thoại hoặc chủ động liên hệ tới tổng đài tư vấn của Trung tâm 02471096699 hoặc số 02871096699 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn liệu trình điều trị phù hợp cô nhé.
   Chúc bé nhà cô mau khỏi bệnh!

 9. Lâm BTVLâm BTV says: Trả lời

  Phải mua thuốc này ở đâu vậy bà con, cho tôi xin địa chỉ để tôi qua đó mua với> Thấy nhiều người dùng khen hiệu quả lắm nên muốn mua về dùng xem sao?

  1. Chú HềChú Hề says:

   Đại chỉ đây này, cho luôn 3 cơ sở của trung tâm, ông xem gần chỗ nào qua đó mà khám xem sao nha, chứu còn trẻ không chữ sớm đi để càng ngày càng nặng lên đó:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội – SĐT 024 7109 6699
   – Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long – Điện thoại: (028)7109 6699
   – TP HCM: Số 145 đường Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận – SĐT 028 7109 6699:

  2. Gái Miền TrungGái Miền Trung says:

   Ô phải qua tận nới mới mua được hay sao, tui đang ở Huế sao mà qua tận nới các sơ sở này được bh?

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Gái Miền Trung , cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Bài thuốc của Trung tâm.Đối với những bệnh nhân ở xa, Trung tâm có hỗ trợ chuyển thuốc qua đường bưu điện. Để thuận tiện cho việc đặt thuốc bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số 02471096699 hoặc cũng có thể điền đầy đủ thông tin theo đường link này bạn nhé: https://www.thuocdantoc.org/dat-mua-thuoc
   Cảm ơn bạn!

 10. Đặng Kim DungĐặng Kim Dung says: Trả lời

  Không biết có phải do áp lực công việc quá không mà hơn 2 tuần nay em không thể nào ngủ nổi, nằm cả tối mà chợp mắt được hai ba tiếng là không ngủ được nữa, ngủ k đủ giấc dậy lúc nào cũng thấy người mệt mỏi, ể oải, chẳng tập trung làm được việc gì cả. Cũng mới mất ngủ thôi thì có nên dùng thuốc định tâm an thần không?

  1. trần hảotrần hảo says:

   chắc em áp lực quá thành ra thần kinh căng thẳng mới vậy thôi , em tập ngồi thiền ,hay yoga đi mấy cách vừa giải tỏa căng thảng tốt còn giúp dễ ngủ nữa đấy chứ chị nghĩ em chưa cần dùng thuốc thời gian này đâu

  2. Đặng Ngọc YếnĐặng Ngọc Yến says:

   uống thuốc giờ cũng được mà, mới có tình trạng mất ngủ uống càng nhanh khỏi chứ sao, thuốc này theo tớ tìm hiểu thì lành tính lắm, vừa cải thiện được tình trạng mất ngủ còn điều trị cả suy nhược cơ thể do mất ngủ gây ra nữa đây. Không tin bạn đọc bài viết này mà xem: https://ihs.org.vn/dinh-tam-an-than-thang-35894.html

  3. Nguyễn Ngọc Bích TrâmNguyễn Ngọc Bích Trâm says:

   Chị Yến nói phải đấy e, chuyện áp lực có phải ngày một ngày hai là giải quyết được đâu e, cứ phải đảm bảo sức khỏe, tinh thần thoải mái thì mới làm việc được ,nếu em chưa chắc đã nên dùng thuốc hay chưa thì đến trung tâm khám, bác sĩ bắt mạch xem tình trạng thế nào, nếu không cần thì bác sĩ họ cũng nói luôn, chứ không giống các nơi khác kê thuốc về uống đâu, chị và người nhà đã khám đây rồi nên biết

  4. Thái Thùy LinhThái Thùy Linh says:

   Mình cũng vừa kết thúc ba tháng điều trị ở trung tâm thuốc dân tộc đây, trước cung như bạn ấy, stress quá nên hay mất ngủ, xong cứ chủ quan không điều trị để nó ảnh hưởng đến công việc lúc ấy mới đi khám, mà hiện tại tớ ngủ ngon giắc lắm rồi, tinh thần còn thoải mái hơn trước nhiều đó bạn ạ, mình nghĩ bạn cứ nên dùng thuốc đi, để càng lâu càng khó chữa, lai còn khiến cơ thể mệt mỏi hơn ấy

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Đặng Kim Dung, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Định tâm an thần của chúng tôi. Theo như tình trạng bạn miêu tả do căng thẳng dẫn tới rối loạn giấc ngủ, việc dùng thuốc điều trị là hết sức cần thiết, dùng thuốc theo đúng lộ trình bác sĩ đưa ra kết hợp với ăn uống sinh hoạt lành mạnh bạn hoàn toàn có thể ngủ ngon giấc sau 2-3 tháng điều trị. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì về bài thuốc, hoặc có thắc mắc nào liên quan bạn vui lòng liên hệ theo số: (024) 7109 6699 để được hỗ trợ sớm nhất. Chúc bạn mau khỏe.

  6. Thái Thùy LinhThái Thùy Linh says:

   bên này họ có dịch vụ sắc hộ thuốc mà, sắc bằng máy đóng thành các túi thuốc nước cũng tiện lắm mình thấy mọi người bảo chỉ cần bảo quản ngăn mát tủ lạnh lúc nào uống thì hâm nóng lại thôi, chẳng mất nhiều thời gian gì đâu.đấy là bạn muốn uống thuốc sắc chứ còn mình hỏi bs về các thuốc này thì bs bảo công dụng như nhau chỉ khác cách bào ché thôi

 11. Hà Thu NguyễnHà Thu Nguyễn says: Trả lời

  @Thái Thùy Linh, biết thuốc đông y tác dụng chậm rồi mà không ngờ lâu vậy, tận ba tháng uống thế có hại người không thế bạn, Mà ngày nào cũng phải sắc thuốc thì cũng hơi phiền nhở?

  1. Thái Thùy LinhThái Thùy Linh says:

   Do mình chủ quan không điều trị sớm lên mới phải uống thuốc liên tục ba tháng nhưng được cái uống thuốc này bs bảo mình đáp ứng thuốc tốt, ngay tháng đầu tiên uống mình thấy giấc ngủ cải thiện bớt trằn trọc , lăn lộn , thấy người ngợm nó cũng bớt mệt mỏi rệu rạo , dần dần mình thấy ngủ sâu giấc hơn mặc dù lúc đấy cũng chỉ ngủ được 3-4 tiếng một dêm thôi nhưng càng dùng thuốc thì giấc ngủ càng tốt hơn kéo dài được 5-6 tiếng mình mới tỉnh dậy chính vì ngủ tốt hơn và sâu giấc lên khi mình ngủ dậy không còn bị đau nhức đầu nữa tinh thần thấy thoải mái vui vẻ hơn hết liệu trình 3 tháng mình vào giấc dễ dàng , 11h mình đi ngủ và sáng hôm sau 6h dậy và dậy người tỉnh táo, có sự tập trung tốt. Một điều nữa là uống thuốc này còn thấy ăn uống có vẻ ngon miệng hơn và không hề phụ thuộc vào thuốc như thuốc tây. Cùng không phải sắc thuốc vất cả gì đâu, như mình là minh dùng thuốc dạng viên cho tiện vì mình cũng không có tg sắc thuốc lích kích

  2. Quỳnh Như HzQuỳnh Như Hz says:

   Có cả dạng viên này sao, trước giờ toàn nghe đông y có thuốc sắc với dạng cao không à?

  3. Kim Ngọc LươngKim Ngọc Lương says:

   mình vẫn thích thuốc sắc hơn, mình thấy mấy loại này không chuẩn bằng thuốc sắc, chị ngại khoản sắc thuốc, mà có phải đơn giản canh đọ lửa rồi còn phải mua dụng cụ sắc thuốc nữa lại tốn kém thêm 1 khoản.

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Kim Ngọc Lương, Bài thuốc định tâm an thần được bào chế dưới dạng cao tinh chất, thuốc sắc sắc, và dạng viên hoàn. Công nghệ bào chế hiện đại giúp dược tính được giữ nguyên vẹn chất lượng thuốc không hề bị ảnh hưởng dù dạng bào chế có khác nhau. Việc bào chế nhiều loại khác nhau giúp người dùng có nhiều loại hơn, và không còn lo lắng gì khi dùng thuốc đông y bạn nhé. Thông tin đến bạn.

 12. Ngọc PhạmNgọc Phạm says: Trả lời

  em từ khi sinh con thứ hai sau là thường xuyên bị mất ngủ, nhiều khi đi đứng loạng choạng đứng không vững, người đau đầu chóng măt, cùng dùng tâm sen, rồi mẹo trên mạng chỉ mà vẫn không ổn gì cả, em vẫn cảm thấy khó ngủ, ăn uống thì không vào,, bé nhà em thì khóc quấy, ốm liên tục, em chẳng nghỉ ngơi được nhiều bệnh càng nặng hơn, giờ em chỉ trông mong vào thuốc này thôi, không biết em đã dùng được chưa, chứ thuốc tây lúc này không dám uống các chị ạ.

  1. Nguyễn Yến NhiNguyễn Yến Nhi says:

   Ngọc sinh bé được mấy tháng rồi, ngoài 2 tháng là dùng được thuốc này rồi đó Ngọc. Trước sinh bé xong tớ cũng bị y như Ngọc vậy cũng mày mò trên mạng các kiểu cũng không thấy đỡ rồi sau này biết bài thuốc này đi khám bác sĩ kê thuốc, uống có hai tháng là ổn ngay rồi, ngủ được ăn được mới có sữa cho con bú. chứ không để con ăn sữa ngoài thực sự không đành lòng tí nào.

  2. Từ Ngọc KhánhTừ Ngọc Khánh says:

   Uống thuốc vẫn cho con bú bình thường phải không các mẹ, con bú không có vấn đè gì chứ? Em lăn tăn nhất cái vấn đề này?

  3. Nguyễn Yến NhiNguyễn Yến Nhi says:

   Vẫn cho con bú bình thường em nhé, không ảnh hưởng gì đâu, thuốc này lành tính mà em chị còn thấy thuốc này còn giúp lợi sữa đấy, hồi mới sinh sữa về cũng ít không đều, sau khi mất ngủ người suy nhược sữa càng tiết ra ít hơn, rồi dùng thuốc mấy tháng mà thấy sữa cũng ra nhiều hơn, bé nhà mình trộm vía ăn được nên bú mẹ nhiều mẹ lại càng nhiều sữa.. Vừa chữa được bệnh cho mẹ còn vừa cải thiện sức khỏe cho con, chứ còn sữa công thức chị không cực đoan là nó không tốt hay gì nhưng dù sao sữa mẹ vẫn là tốt nhất mà còn giúp tăng đề kháng cho con nữa!

  4. Trần Thu HằngTrần Thu Hằng says:

   Mua thuốc này ở đâu vậy các chị em tìm khắp nơi, hỏi mấy hiệu thuốc cũng không có.

  5. Nguyễn Yến NhiNguyễn Yến Nhi says:

   Phải đến trung tâm thuốc dân tộc mới mua được em, chứ không phải ở đâu cũng bán đâu nhé.

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thu Hằng, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của chúng tôi. Bạn vui lòng đến trung tâm thăm khám và mua thuốc tại một trong các chi nhánh của trung tâm, cụ thể:
   Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699
   Hồ Chí Minh : Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   Quảng Ninh : Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long – 0203 6570128
   Nếu bạn cần thêm thông tin về bài thuốc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: (024)7109 6699, để được hỗ trợ sớm nhất, bạn nhé.
   Chúc bạn mau khỏe

 13. HongvanHongvan says: Trả lời

  con tôi 15 tuổi bị rối loạn giấc ngủ, thường xuyên tỉnh giấc giữa đêm, giấc ngủ chập chờn, còn hay tiểu đêm, kinh nguyệt không đều, mọi người cho tôi hỏi, giờ có nên dùng thuốc định tâm an thần để điều trị hay không, nếu đang uống thuốc điều hòa kinh thì dùng thuốc nay có vấn đề gì không?

  1. Hồ NguyễnHồ Nguyễn says:

   Không lo đâu cô, thuốc này có thể kết hợp điều trị cùng các thuốc khác không có vấn đề gì đâu, mà cháu nghĩ chỉ cần mỗi thuốc định tâm an thần là cũng đủ rồi đấy cô ạ, vì rối loạn kinh nguyệt cũng một phần do mất ngủ gây ra mà, vì vậy chỉ cần điều trị khỏi bệnh mất ngủ , thì kinh nguyệt sẽ đều ngay thôi ạ.

  2. Trần Kim LanTrần Kim Lan says:

   Con bé nói phải đấy, con gái tôi trước cũng có thời gian như vây, mà cái độ tuổi này mà không ăn ngủ được thì hại sức khỏe lắm, còn khiến cơ thẻ kém phát triển, nhìn con gầy gò mà tôi sót hết cả ruột. Cũng cho đi khám dùng thuốc cả rồi đây, mà con lại kêu nhức đầu, rồi kêu không muốn ăn, ngồi mâm cơm mà gẩy gẩy được vài cái rồi thôi ảnh hưởng đến cả việc học tập ban ngày của con thế là tôi không dùng nữa. mất ngủ chu kì của con cũng ảnh hưởng không đều như trước, mặt thì thấy lên cả mụn mẩn, nhưng may quá sau khi được mấy chị trong hội phụ huynh mách cho bài thuốc định tâm an thần tôi mới đưa con gái đi khám rồi được bác sĩ kê thuốc uống liên tục trong hai tháng sau đó lên đi khám lại xem có cần uống thuốc tiếp không. Tháng đầu tiên thì con bảo vẫn khó ngủ nhưng đỡ trằn trọc, tháng thứ hai thì con gái bảo dễ ngủ hơn và ngủ được giấc dài hơn, sáng dậy thấy con nó vui vẻ tươi tỉnh không ủ rũ, nhợt nhạt như dạo trước..xong tôi cũng để ý thấy con ăn uống ngon miệng trở lại, mặt đõ mụn hẳn. Đi tái khám bác sĩ bảo bệnh cải thiện tốt nhưng bs vẫn bảo cho con dùng thêm 1 tháng nữa cho vấn đề kinh nguyệt của con ổn định hẳn. Theo như tôi quan sát thì thuốc này không có tác dụng ngay lập tức mà sẽ điều trị từ từ nên không có tác dụng phụ, sức khỏe con được cải thiện, đi học thấy tập trung hơn hẳn. Mẹ nào có con bị mất ngủ thì đến đây mà điều trị đi, để lâu bệnh nặng chữa sẽ mệt lắm.

  3. TLinhTLinh says:

   Cũng muốn lắm nhưng nhà tôi xa mấy địa chỉ của trung tâm này quá, hừm, trung tâm này có gửi thuốc về tỉnh không thế, bao lâu thì nhận được?

  4. Hồng HảiHồng Hải says:

   nhà tôi cũng mãi tận Hà Giang lên có đi khám được đâu nhưng mà hai ngày đã nhận được thuốc rồi , còn được bs tư vấn nhiệt tình điện hỏi thăm dùng thuốc tiến triển ra sao gặp vấn đề gì không chu đáo lắm dùng thuốc thấy yên tâm nhưng mà tháng đầu không có nhiều chuyển biến thì sốt ruột lắm lên cũng cứ đắn đo dùng tiếp hay thôi sau nghĩ thế nào nghe theo bác sx dùng tiếp thì bắt đầu thấy ngủ lại được. tôi dùng thuốc lâu quá 4 tháng mới xong gọi là ngủ được nhưng để mà nói là ngủ tốt như thời còn trẻ khỏe thì vẫn thua đánh giá xo với những loại thuốc trước tôi uống thì đúng là tốt hơn hẳn

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn TLinh, bạn cho trung tâm biết kỹ hơn về tình trạng bệnh của bạn hay người thân của bạn, để trung tâm có thể tư vấn kỹ hơn về việc điều trị. Đối với trường hợp nhà bệnh nhân quá xa trung tâm có hõ trợ gửi thuốc về tận nhà, để đặt mua thuốc bạn vui lòng liên hệ đến số: (024)7109 6699, hoặc để lại thông tin liên lạc, trung tâm sẽ liên hệ lại vợi bạn. Trân trọng!

  6. TLinhTLinh says:

   Liên hệ qua số này giúp tôi: 0968.758.***. ( sau 18h tối) tôi mới tiện nghe máy

 14. Nguyễn Thanh NamNguyễn Thanh Nam says: Trả lời

  Mình bị mất ngủ hơn 2 năm rồi, do tính chất công việc nên thường xuyên tiếp khách nên việc uống rượu bia là điều không thể tránh được, nhưng vì thế mà không thể dùng thuốc đúng theo đơn của bác sĩ đươc,điều trị bị gián đoạn, nến tình hình bệnh vẫn không cải thiện được mấy. Mấy người bạn bảo tôi, uống thuốc này thì không phải kiêng khem mấy, phải vậy không, và dùng thuốc này thì bao lâu là ngủ được

  1. mai van hienmai van hien says:

   toi uong uong het nua thang thuoc roi day nhung chua thay cai thien gi nhieu van mat ngu ca dem

  2. Thịnh TuyênThịnh Tuyên says:

   Bác uống đông y thì nửa tháng chưa ăn thua được cứ phải xác dịnh ngoài tháng trở ra kết hợp cả vấn đề ăn uống sinh hoạt giờ giấc khoa học .Chưa kể tâm lý là phải thoải mái chứ cứ nghĩ làm sao để ngủ thì hơi khó

  3. Phạm thế đứcPhạm thế đức says:

   Tôi dùng thấy cũng không phải kiêng khem gì mấy, chủ yếu hạn chế uống cà phề, chè đặc vào buổi tối thôi, rượu bia mà bớt được thì càng tốt, người khác thì tôi khong biết như thế nào. Chứ tôi uống thuốc gần hết tháng là bắt đầu thấy dễ ngủ hơn

  4. Ngô Minh HiếuNgô Minh Hiếu says:

   Anh mất ngủ hai năm thế kia, thì ngủ được luôn hơi khó đấy, không như thuốc tây tác dụng nhanh đâu, thuốc này dùng từ nửa tháng trở lên mới có hiệu quả, chứ thời điểm tôi uống thuốc này bệnh cũng khá nặng mất ngủ triền miên thôi, tuần vài hôm thức trắng., rồi mấy ngày đầu không thấy đỡ gì cả, lo lắng này lọ, nghĩ mất tiền mau thuốc rồi nên cứ kiên trì uống tiếp, ba tuần sau là thấy người bớt căng thẳng, buồn chuồn, ngủ ngon hơn. Càng uống thì bệnh càng tốt hơn, lúc đầu bác sĩ kê cho tôi điều trị trong vòng 4 tháng về sau rút ngắn chỉ cần 3 tháng rưỡi là khỏi hoản toàn. Nói mọi người không tin chứ giờ toi vẫn duy trì đều đặn việc kiêng khem, ăn uống lành mạnh. Vì dùng thuốc cũng một phần còn lại cũng do thói quen sinh hoạt của mình nữa. Tập thể dục đều đặn, ăn uống sinh hoạt lành mạnh tránh căng thẳng. Chỉ cần thế này thôi là không lo lắng bệnh mất ngủ quay trợ lại rồi,khỏi cũng hơn 2 năm rồi đấy người ae ạ.

  5. Lê Hoàng PhiLê Hoàng Phi says:

   Kiêng ít hay nhiều thôi, chứ uống thuốc gì chẳng phải kiêng, không kiêng sao mà khỏi. Thôi tốt nhất đi khám cho nhanh, hỏi thế khác gì đánh đố, mỗi người có thời gian điều trị khác nhau chứ nhưng yên tấm bình thường dùng thuốc này tầ một hay tuần là thấy dễ ngủ rồi, chậm hơn thì 3 tuần không lâu hơn đâu.

 15. Trần Đông HưngTrần Đông Hưng says: Trả lời

  Mình muốn đến trung tâm khám mà chưa biết thời gian làm việc của trung tâm với phí khám thế nào để chuẩn bị, mình cũng không có thời gian lắm, nên mãi vẫn chưa thu xếp được.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, hiện tại trung tâm đang làm việc theo thời gian buổi sáng từ 8h-12h buổi chiều từ 13h30 – 17h30, tất cả các ngày trong tuần bạn nhé. Còn đối với phí khám tất cả đều với giá giá 200.000 nha bạn. Nếu bạn không thu xếp được thời gian bận đi làm thì bạn có thể liên hệ tới số: (024)7109 6699 hoặc https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh đẻ đặt lịch khám, để phù hợp với thời gian của bạn. Thông tin đến bạn

  2. Trần Đông HưngTrần Đông Hưng says:

   Đặt lich khám thế có mất thêm phí gì không vậy

  3. Khoa PhạmKhoa Phạm says:

   Em đi khám toàn đặt trước thôi, chẳng mất phí gì đâu, phí khám họ niêm yết sẵn rồi đều 200.000 hết anh à.

 16. Đặng Cao HùngĐặng Cao Hùng says: Trả lời

  Thuốc này giá cả thế nào, từ nãy giờ chả thấy ai hỏi về giá thế? Ai cho mình xin chút thông tin với.

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Uống nước gì để dễ ngủ, ngủ ngon mỗi đêm?

Uống nước gì để dễ ngủ, ngủ ngon mỗi đêm là vấn đề được nhiều người quan tâm. Theo các...

Ngủ nhiều, buồn ngủ liên tục là dấu hiệu của bệnh gì?

Tình trạng ngủ nhiều, buồn ngủ liên tục không xảy ra phổ biến. Theo kết quả thống kê, tình trạng...

Ngâm chân trị mất ngủ – Ai nên áp dụng và lưu ý

Ngâm chân với nước ấm vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ là giải pháp giúp cải thiện chứng...

Thuốc chống buồn ngủ loại nào tốt? Dùng nhiều sao không?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều thuốc chống buồn ngủ với thương hiệu, nhãn mác và giá...

Hướng dẫn chữa mất ngủ không dùng thuốc hiệu quả nhanh

Điều trị bệnh mất ngủ bằng thuốc tuy mang lại tác dụng an thần nhanh chóng nhưng lại ẩn chứa...