Kinh nghiệm KHỎI mất ngủ, HẾT đau bao tử nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang

Tình trạng mất ngủ ở người trẻ tuổi ngày càng phổ biến gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống và công việc. Chị Vũ Thị Ngọc Nguyên (31 tuổi – Q.9 – TP HCM) là bệnh nhân điển hình cho tình trạng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ ở người trẻ. Hành trình thoát khỏi bệnh mất ngủ nhờ bài thuốc thảo dược của Trung tâm Thuốc dân tộc sau đây sẽ là kinh nghiệm hay cho những ai đang bị mất ngủ đeo bám.

Cơ thể gầy sút, đau bao tử (dạ dày) do mất ngủ rối loạn giấc ngủ

Áp lực công việc và cuộc sống là nguyên nhân khiến cho rất nhiều người trẻ  trong độ tuổi lao động gặp các chứng rối loạn giấc ngủ, mất ngủ. Tình trạng này kéo dài gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, chất lượng công việc và cuộc sống.

Chị Vũ Thị Ngọc Nguyên (31 tuổi – Q.9 – TP HCM) là một trong những trường hợp mất ngủ khi tuổi còn trẻ. Chia sẻ vấn đề về giấc ngủ mình gặp phải chị Nguyên cho biết: “Mình bị mất ngủ, rối loạn giấc ngủ cũng 1 thời gian dài rồi. Các biểu hiện ban đầu mình gặp phải là tình trạng khó ngủ, trằn trọc vào ban đêm và buồn ngủ, ngủ gà ngủ gật vào ban ngày. Lúc đầu mình nghĩ là do công việc căng thẳng, cộng với việc chăm sóc con nhỏ nên mới bị mất ngủ. Càng về sau thì tình trạng mất ngủ càng nghiêm trọng”.

Chia sẻ tình trạng rối loạn giấc ngủ gặp phải
Chị Nguyên chia sẻ tình trạng rối loạn giấc ngủ gặp phải

Cứ nghĩ mất ngủ là do áp lực công việc nên chị Nguyên không chữa trị mà chỉ cải thiện bằng cách cân bằng lại chế độ sinh hoạt, làm việc. Chỉ đến khi nhận thấy cơ thể gầy sút, suy nhược và mệt mỏi nhiều hơn chị mới ý thức được đó là bệnh lý cần chữa trị.

“Có giai đoạn mình rất sợ mỗi khi đêm đến. Nhiều hôm phải đến 2-3h sáng mình mới chợp mắt mà giấc ngủ thì mơ mơ, màng màng dễ tỉnh dậy. Có những đêm thức trắng, không chợp được mất. Vì vậy mà mình cảm thấy cuộc sống mất thăng bằng, quầng mắt thì thâm lại, da dẻ xấu đi trông thấy.

Mất ngủ lâu ngày khiến mình mắc thêm chứng viêm loét bao tử. Bệnh chồng bệnh nên lại càng nghiêm trọng hơn. Mình gầy sút hơn trước rất nhiều, tụt hẳn 5 ký, người lúc nào cũng mệt mỏi. Công việc thì không đạt được hiệu quả, mình căng thẳng, cáu gắt cả ngày nên mất ngủ lại càng nghiêm trọng hơn”.

Có lẽ những vấn đề chị Nguyên gặp phải cũng là tình trạng chung mà người mất ngủ phải đối mặt. Khi được hỏi đã áp dụng cách nào để chữa trị bệnh mất ngủ, chị Nguyên ngậm ngùi chia sẻ: “Mình có đi khám ở các bệnh viện, phòng khám Y học cổ truyền và uống nhiều thứ thuốc lắm. Thuốc Tây, thuốc Đông y mình đều đã dùng nhưng không hiệu quả”.

Để có được giấc ngủ vào ban đêm để lấy sức cho ngày làm việc tiếp theo nên có thời gian chị Nguyên đã sử dụng thuốc ngủ. Tuy nhiên, sau đó thì chị Nguyên phải dừng thuốc vì những tác dụng phụ mà thuốc ngủ gây ra. Chị Nguyên cho biết:

“Có 1 thời gian mình xài đến thuốc ngủ để mong là sẽ tỉnh táo để ngày mai còn làm việc. Uống thuốc trước khi ngủ giúp mình dễ ngủ, dễ vào giấc. Thế nhưng mà sáng mai tỉnh dậy thì mình rất mệt mỏi, đầu óc không tỉnh táo, buồn ngủ cả ngày dài, cảm giác đau đầu, căng thẳng khủng khiếp. Có lẽ dùng thuốc ngủ nên tình trạng đau bao tử của mình nặng hơn. Dùng 1 thời gian thì mình không dám dùng lại nữa”.

Các vấn đề mất ngủ gặp phải
Các vấn đề chị Nguyên gặp phải khi bị rối loạn giấc ngủ

Nghĩ lại khoảng thời gian bị rối loạn giấc ngủ đó, chị Nguyên không giấu được sự lo âu. Chị cho biết thêm, vào khoảng thời gian ấy mong muốn lớn nhất của chị chỉ là có 1 đêm ngon giấc từ tối đến sáng thôi mà sao khó quá. Không chịu sống chung với mất ngủ, chị Nguyên vẫn nuôi hy vọng sẽ tìm được giải pháp giúp chị ngon giấc mỗi đêm để có đủ sức khỏe làm việc, chăm sóc con cái, chăm lo gia đình.

Tìm lại giấc ngủ ngon như mong muốn, hết đau bao tử nhờ bài thuốc quý

Chị Nguyên kể, đang trong lúc loay hoay không biết làm thế nào để điều trị bệnh mất ngủ thì chị tình cờ biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Chị vui mừng khi biết rằng Trung tâm là địa chỉ uy tín lại ở ngay quận Phú Nhuận gần nơi chị sống. Biết rằng không thể sống trong tình trạng mất ngủ mãi được, chị Nguyên quyết định đến Trung tâm khám chữa. Chị Nguyên bộc bạch:

“Mình lướt Facebook thì biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc có địa chỉ gần chỗ mình ở. Tìm hiểu thêm thì thấy Trung tâm rất uy tín được VTV2, báo chí nhắc đến rất nhiều. Bài thuốc chữa mất ngủ của Trung tâm được nhiều người phản hồi là rất tốt trên mạng đã chữa khỏi cho người nổi tiếng là cô nghệ sĩ ở Miền Bắc mình rất hâm mộ. Chình vì vậy, mình đã tin tưởng đến Trung tâm thăm khám”.

Chọn lựa và đặt niềm tin đúng chỗ, chị Nguyên đã tìm lại được giấc ngủ ngon và khỏi luôn cả bệnh đau dạ dày sau khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Nói về hiệu quả chữa mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Nguyên cho biết:

“Mình đến Trung tâm và được bác sĩ Tùng thăm khám. Bệnh của mình khá phức tạp vì vừa mất ngủ lâu ngày lại vừa đau bao tử. Bác sĩ có nói với mình là trước hết là phải điều trị đau bao tử và trong đó thì cũng có sử dụng các vị thuốc giúp dễ ngủ hơn. Mình điều trị đau bao tử và mất ngủ ở Trung tâm cũng gần 1 năm rồi.

Hiện tại thì mình đã khỏi hẳn đau bao tử. Tình trạng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ cũng đã cải thiện được 70-80%. Nhiều đêm mình đã có thể ngủ ngon từ tối đến sáng. Từ khi dùng thuốc mình cảm thấy ăn ngon miệng, tinh thần thoải mái và khỏe khoắn hơn, mình cũng lên ký, trở về cân nặng trước đây. Mình đang sử dụng nốt đợt thuốc cuối cùng để có được giấc ngủ trọn vẹn”.

Khỏi mất ngủ, rối loạn giấc ngủ
Khỏi mất ngủ, rối loạn giấc ngủ nhờ bài thuốc quý

Đánh giá về chất lượng dịch vụ điều trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Nguyên cho biết:

“Mình rất hài lòng về dịch vụ khám chữa bệnh của Trung tâm. Từ nhân viên cho đến bác sĩ đều tận tình, chu đáo. Mặc dù bệnh tình của mình phức tạp và khó khăn khi điều trị nhưng bác sĩ Tùng vẫn rất kiên trì giúp tôi hoàn thành quá trình điều trị với hiệu quả tốt nhất. Qua đây tôi xin được gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Tùng đã giúp tôi thoát khỏi chứng mất ngủ, đau bao tử”.

Kết thúc hành trình điều trị bệnh mất ngủ với thành quả là những đêm ngon giấc, tinh thần thoải mái, sức khỏe và công việc đều thuận lợi của chị Nguyên sẽ là nguyện vọng của nhiều người đang bị hành hạ bởi bệnh mất ngủ.

Giải mã bài thuốc thảo dược giúp chị Nguyên và hàng triệu người ngủ ngon giấc

Bài thuốc thảo dược đã giúp chị Nguyên cùng hàng triệu người thoát khỏi chứng mất ngủ là Định tâm An thần thang. Đây là bài thuốc thuộc sở hữu và phân phối độc quyền bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc được VTV2 Đài Truyền hình Việt Nam giới thiệu là liệu pháp hoàn chỉnh với bệnh mất ngủ hiện nay. Ra mắt và đưa vào ứng dụng từ năm 2016 cho đến nay, Định tâm An thần thang đã giúp 1.256.890 người thoát khỏi mất ngủ và các bệnh lý liên quan. Bài thuốc cũng chính là bí quyết đã giúp nghệ sĩ ưu tú Hương Dung – Nữ nghệ sĩ gạo cội của điện ảnh Việt Nam thoát khỏi chứng mất ngủ kinh niên.

Xem video: VTV2 giới thiệu bài thuốc Định tâm An thần thang

NS Hương Dung thoát khỏi mất ngủ kinh niên nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang sau 1 liệu trình:

Định tâm An thần thang chữa mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc đáp ứng được mong mỏi của mọi người bệnh gặp vấn đề về chất lượng giấc ngủ với những ưu việt sau:

Bài thuốc điều trị dứt điểm mất ngủ, rối loạn giấc ngủ tận gốc

Được hoàn thiện từ công trình nghiên cứu “ứng dụng thảo dược vào điều trị mất ngủ và các bệnh lý liên quan”, Định tâm An thần thang là sự hòa quyện giữa tinh hoa YHCT và khoa học hiện đại. 

Hàng chục bài thuốc cổ được kế thừa và phát triển, trong đó có công thức ngủ ngon thượng hạng Quy tỳ thang của Hải Thượng Lãn Ông. Hàng chục cuộc khảo sát, thực nghiệm, thử nghiệm và chứng minh tính hiệu quả, an toàn được thực hiện. Định tâm An thần thang là bài thuốc Đông y cải tiến thực sự phù hợp với người Việt hiện nay. 

Công thức thuốc tuân thủ nguyên tắc trị bệnh trong Đông y, đặc trị bệnh từ căn nguyên gốc rễ, dứt điểm mất ngủ, ngăn tái phát. Bài thuốc đi sâu dưỡng tâm, an thần, bồi bổ khí huyết, kiện tỳ, loại bỏ các yếu tố nhiễu loạn cản trở giấc ngủ với phép trừ tà. Nhờ vậy, mọi tổn thương thần kinh được chữa lành, các kích thích não bộ được xoa dịu, tinh thần thư thái, không còn lo âu người bệnh dễ đi vào giấc ngủ.

Xem ngay: Định tâm an thần thang – Bài thuốc được ví là “thần dược ngủ ngon” của người Việt

Định tâm An thần thang điều trị mất ngủ toàn diện
Định tâm An thần thang điều trị mất ngủ toàn diện

Đồng thời, bài thuốc tăng cường bồi bổ cơ thể phục hồi chính khí mang đến giấc ngủ ngon trọn vẹn trong trạng thái tinh thần và thể chất tốt nhất. Sự kết hợp vừa đặc trị vừa phục hồi giúp bài thuốc Định tâm An thần thang điều trị dứt điểm mất ngủ, duy trì hiệu quả lâu dài và ngăn tái phát.

Định tâm An thần thang ngủ ngon tự nhiên, không tác dụng phụ

Đây là một trong những điểm khác biệt của Định tâm An thần thang so với các loại thuốc chữa mất ngủ hiện nay. Thành phần thảo dược thiên nhiên với gần 30 vị thuốc có tác dụng dưỡng tâm, an thần hàng đầu như: phục thần, viễn chí, liên nhục, long nhãn, củ bình vôi, lạc tiên, dạ giao đằng, đương quy, cam thảo, đại táo, toan táo nhân… Bài thuốc có cơ chế mang lại giấc ngủ ngon tự nhiên, không ép buộc. Vì vậy, người bệnh có được giấc ngủ tự nhiên, dễ chịu, không bị mệt mỏi, căng thẳng khi tỉnh dậy.

100% thành phần là thảo dược tự nhiên sạch chuẩn GACP-WHO, bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ, không gây nghiện hay nhờn thuốc. Trong thực tế điều trị chưa có ghi nhận về tác dụng phụ gặp phải.

Định tâm An thần thang 100% dược liệu sạch
Định tâm An thần thang 100% dược liệu sạch an toàn, lành tính

Bên cạnh đó, bài thuốc có thể dễ dàng gia giảm theo từng trường hợp mất ngủ. Vì vậy, Định tâm An thần thang phù hợp và hiệu quả với mọi đối tượng và mọi thể mất ngủ. Theo thống kê, bài thuốc phát huy hiệu quả ngay sau 1-10 ngày cải thiện 80% tình trạng mất ngủ sau 1-3 tháng và ngủ ngon giấc trọng vẹn sau 3-5 tháng.

Hy vọng rằng những chia sẻ thật của chị Ngọc Nguyên trên đây đã giúp cho những ai còn đang rối bời vì chứng mất ngủ có thêm kinh nghiệm trong chữa trị bệnh. Hãy liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để được đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tư vấn điều trị mất ngủ hiệu quả và an toàn nhất.

Bài viết hữu ích:

Vì sao người cao tuổi hay bị mất ngủ? Cách khắc phục

Theo thống kê của giới Y học, người già là một trong những đối tượng dễ bị mất ngủ nhất...

VTV2 giới thiệu bài thuốc Định tâm An thần thang chữa mất ngủ

VTV2 giới thiệu thuốc Định tâm An thần thang điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị y tế đi đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng Y...

Cách giúp trẻ sơ sinh ngủ ngon, ngoan và nhanh lớn

Vào những tháng đầu tiên sau khi chào đời, giấc ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với...

Nguyên nhân mất ngủ ở thanh niên, người trẻ tuổi

Chế độ ăn uống không lành mạnh, thói quen sinh hoạt, căng thẳng, áp lực từ công việc - việc...

Các bài thuốc chữa mất ngủ kinh niên hiệu quả nhất

Để khắc phục tình trạng mất ngủ kinh niên, thay vì sử dụng các loại thuốc Tây y, người bệnh...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *