Thuốc Dân Tộc Tư Vấn Sức Khỏe Cho Người Dân Phường Khương Đình

Thuốc Dân Tộc Tư Vấn Chăm Sóc Sức Khỏe Tại Trường THPT Đại Mỗ

Ths.Bs Tuyết Lan Tích Cực Hỗ Trợ Cộng Đồng Vượt Qua Bệnh Dạ Dày Trên MXH

BS Thuốc Dân Tộc Tham Gia Mạng Xã Hội, Tích Cực Kết Nối Hỗ Trợ Người Bệnh

Thuốc Dân Tộc Khám Và Tư Vấn Sức Khoẻ Miễn Phí Tại Phường Bình Thọ

Bác Sĩ Lê Hữu Tuấn Tích Cực Tham Gia Cộng Đồng Chữa Xương Khớp

Chuyên gia nói gì về hiệu quả điều trị bệnh xương khớp có bảo hành?

Hiệu quả điều trị bệnh xương khớp có bảo hành tại Thuốc dân tộc

Các Vị Thuốc Bí Truyền Lần Đầu Tiên Ứng Dụng Điều Trị Bệnh Xương Khớp Có Bảo Hành

Trầm cảm và những hệ lụy nguy hiểm ít ai ngờ tới

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được biết đến là một trong những Cơ sở y tế chuyên khám chữa và điều trị bằng Đông y. Được thành lập từ năm 2010, đến nay, Trung tâm đã có hơn 10 năm phát triển và đóng góp cho sức khỏe cộng đồng.

Bởi tình yêu và mong muốn được gìn giữ, phát triển nền Y học cổ truyền dân tộc mà đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tại đây đã từng bước đặt nền móng, có những đóng góp không nhỏ cho nền Y học dân tộc.

Tất cả những gì mà Thuốc dân tộc có ban đầu chỉ là những trái tim nhiệt huyết và sự chân thành, hết lòng với người bệnh. Nhờ những điều ấy mà trong suốt nhiều năm, Trung tâm vẫn luôn kiên cường vượt qua những trở ngại, khó khăn và từng bước đạt được những thành công và xây dựng được niềm tin đối với người bệnh.

Trải qua 10 năm, bên cạnh những giải thưởng cao quý, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đạt được nhiều dấu ấn dấu ấn đáng ghi nhớ. Đến nay, Thuốc dân tộc đã trở thành một trong những cơ sở khám chữa bệnh bằng Đông y đông khách nhất trên cả nước.

Điều này khẳng định một điều Trung tâm đã ghi dấu ấn và trở thành 1 điểm đến không thể bỏ qua khi khách hàng có nhu cầu điều trị bằng Đông y.

Bên cạnh đó, cùng với sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Trung tâm cũng đã nhiều lần tổ chức các buổi thiện nguyện, khám chữa bệnh miễn phí cho người dân cả nước. Những hành động đẹp này đã để lại những hình ảnh đẹp nhất cho Thuốc dân tộc trong suốt hơn 10 năm qua.

Nhờ những đóng góp ấy mà Trung tâm Thuốc dân tộc được nhiều đơn vị truyền thông uy tín như đài truyền hình VTV, VTC mời tham dự, trao đổi trong các chương trình về sức khỏe:

VTV2 - Vì sức khỏe Người việt: Chữa bệnh dạ dày bằng Đông y

VTV2 - Cơ thể bạn nói gì: Giải pháp tăng cường sinh lý cho đấng mày râu

VTC2 - Góc nhìn người tiêu dùng: Phòng và điều trị bệnh trĩ

VTV2 - Sống khỏe mỗi ngày: Đẩy lùi vẩy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y

Ngoài ra có thể kể đến các chương trình về bệnh đại tràng, mất ngủ…

Thành công của Trung tâm Thuốc dân tộc có được hôm nay là nhờ những đóng góp, nỗ lực không ngừng của đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ có tâm có tầm luôn tận hiến, hết lòng vì người bệnh. Họ cũng là những người luôn nuôi dưỡng một trái tim nhiệt huyết, cháy bỏng cho nền YHCT nước nhà.

Với 10 năm gắn bó cùng Trung tâm Thuốc dân tộc, các y, bác sĩ hàng đầu về YHCT đã dành sự tận tâm của mình để khám chữa cho biết bao nhiêu người bệnh. Đối với họ, người bệnh là BẠN, là NGƯỜI NHÀ. Và được chữa bệnh, giúp đỡ cho “người thân” là niềm hạnh phúc.

Hơn 100 bài thuốc cổ điều trị nhiều chứng bệnh

100% thảo dược thiên nhiên

Đạt chuẩn GACP - WHO, an toàn và lành tính

Công thức “vàng” - Tỷ lệ chuẩn phù hợp với nhiều cơ địa

Điều trị từ gốc những bệnh lý mãn tính: dạ dày, trĩ, dại tràng, viêm da, vảy nến, mề đay, xương khớp...

Đây là những phương pháp đều đã có từ lâu đời, được đội ngũ chuyên gia có kỹ thuật thành thạo và điêu luyện thực hiện, đảm bảo AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG cho người bệnh tới khám chữa.

Với những thành công suốt 10 năm không ngừng cố gắng, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nhiều lần được nhắc đến trên báo chí và các phương tiện truyền thông. “Sản phẩm chất lượng”, “Địa chỉ uy tín”, “Hiệu quả điều trị cao”, “điều trị bệnh dứt điểm” là những điều luôn được nhắc đến trên các trang báo và trên truyền hình.

Mang trên vai sứ mệnh “Nâng tầm giá trị YHCT dân tộc”, Trung tâm Thuốc dân tộc mong muốn sẽ tiếp tục cung cấp cho cộng đồng những dịch vụ khám, chữa bệnh bằng Đông y tốt nhất. Dù có đi qua 10 năm, hay thêm 10 năm nữa, VÌ KHÁCH HÀNG vẫn là một trong những giá trị cốt lõi mà Trung tâm luôn hướng đến.