VTV2 giới thiệu thuốc Định tâm An thần thang điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKI BÁC SĨ DOÃN HỒNG PHƯƠNG – Khoa Vật Lý Trị LiệuGiám đốc Chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Nguyễn Thị Định – Hà Nội

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị y tế đi đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền (YHCT). Nhiều bài thuốc Đông y chữa bệnh hiệu quả đã được nghiên cứu và hoàn thiện tại đây. Tiêu biểu nhất trong đó là bài thuốc Định tâm An thần thang chữa bệnh mất ngủ. Gân đây bài thuốc được VTV2 giới thiệu là phương pháp chữa mất ngủ toàn diện từ Đông y trong chương trình Vì sức khỏe người Việt. 

VTV2 giới thiệu bài thuốc Định tâm An thần thang chữa mất ngủ
VTV2 giới thiệu bài thuốc Định tâm An thần thang chữa mất ngủ

VTV2 hợp tác với TT Thuốc dân tộc mang đến cho khán giả truyền hình bài thuốc chữa mất ngủ tối ưu nhất

Theo nghiên cứu, tỉ lệ người mắc bệnh mất ngủ ngày càng có xu hướng gia tăng. Bệnh đang ở mức đáng báo động về số lượng và trẻ hóa về độ tuổi. Mất ngủ khiến người bệnh mệt mỏi, đau đầu ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, công việc hằng ngày. Đặc biệt, mất ngủ lâu ngày và thường xuyên dễ gây ra chứng thiếu máu lên não, rối loạn tiền đình, nặng hơn là đột quỵ hay tai biến mạch máu não…

Vì sức khỏe người Việt là chương trình chuyên sâu về lĩnh vực sức khỏe do Ban Khoa giáo Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện phát sóng hàng tuần trên VTV2. Không chỉ phổ biến kiến thức bệnh, chương trình cung cấp đến khán giả các liệu pháp điều trị bệnh hiệu quả tại các đơn vị chăm sóc sức khỏe uy tín, từ chuyên gia y tế đầu ngành. Các phương pháp chữa bệnh được giới thiệu đã qua khảo sát, kiểm định khắt khe trong thực tế điều trị trên nhiều bệnh nhân, đánh giá từ chuyên gia trước khi phát sóng.

Nhận thấy những vấn đề trầm trọng về căn bệnh mất ngủ, vướng mắc của khán giả trong việc tìm kiếm thuốc chữa bệnh, chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2 hợp tác với Trung tâm Thuốc dân tộc thực hiện chuyên đề “Bệnh mất ngủ và cách điều trị từ Đông y”. Chương trình cung cấp kiến thức bệnh và giới thiệu bài thuốc điều trị mất ngủ hiệu quả Định tâm An thần thang. Bài thuốc là liệu pháp điều trị các bệnh mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, rối loạn tiền đình, suy nhược thần kinh hiệu quả, an toàn thu hút sự quan tâm của đông đảo người bệnh.

Xem chi tiết: VTV2 giới thiệu bài thuốc Định tâm An thần thang

Bài thuốc Định tâm An thần thang là sản phẩm được nghiên cứu bài bản bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Trung tâm là đơn vị y tế hàng đầu trong khám chữa bệnh bằng YHCT, đặc biệt hàng ngàn bệnh nhân mất ngủ đã được chữa khỏi nhờ phác đồ điều trị tại đây.  Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên – Trưởng khoa Thần kinh tại Trung tâm Thuốc dân tộc được mời làm chuyên gia tư vấn trong chương trình.

Bên cạnh đó chương trình còn có sự góp mặt của NSƯT Hương Dung với vai trò khách mời đặc biệt. Trong chương trình, nghệ sĩ Hương Dung đã chia sẻ về hành trình thoát khỏi mất ngủ sau khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc với sự tận tình của bác sĩ Lệ Quyên. Dưới đây là thông tin chi tiết về bài thuốc Định tâm An thần thang được VTV2 giới thiệu.

Định tâm An thần thang – Bài thuốc từ thảo dược quý chữa bệnh dứt điểm, an toàn

Đối với căn bệnh mất ngủ, bác sĩ Lệ Quyên cho biết: “Hiện nay có nhiều phương pháp chữa mất ngủ. Thuốc Tây là cách chữa bệnh phổ biến. Tuy nhiên các loại thuốc an thần, thuốc ngủ tân dược dễ khiến người bệnh phụ thuộc vào thuốc thậm chí gây nghiện. Giấc ngủ mang lại từ thuốc Tây khiến người bệnh mệt mỏi vào sáng hôm sau khi tỉnh giấc. 

Cũng có nhiều người bệnh thường áp dụng các biện pháp dân gian như uống trà hoa cúc, chè hạt sen… Tuy nhiên, phương pháp này cũng chỉ áp dụng với trường hợp mất ngủ thoáng qua, không thể chữa dứt điểm bệnh. Đối với Đông y, bệnh mất ngủ được quan niệm là chứng thất miên hay bất mị, nguyên nhân do tạng tâm- tỳ- can thận chi phối. Bệnh chia ra các thể bệnh như Tâm tỳ hư, Can thận âm hư hay Can khí uất quết. 

Với Đông y, các bài thuốc sử dụng nhiều thảo dược thiên nhiên mang lại giấc ngủ sâu tự nhiên. Đồng thời tăng cường thể trạng người bệnh, bổ huyết, dưỡng tâm an thần. Từ đó người bệnh khỏe mạnh hơn, tình trạng mất ngủ được đẩy lùi trọn vẹn. Bên cạnh đó, thuốc không gây tác dụng phụ, lành tính với nhiều đối tượng bệnh nhân”.

Bác sĩ Lệ Quyên và Nghệ sĩ Hương Dung trong chương trình Vì sức khỏe người Việt
Bác sĩ Lệ Quyên và Nghệ sĩ Hương Dung trong chương trình Vì sức khỏe người Việt

Ngay cả khi chưa xuất hiện trên VTV2, Định tâm An thần thang đã là bài thuốc chữa mất ngủ gây tiếng vang trong giới chuyên môn và được nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng. Bài thuốc được nghiên cứu dựa trên y lý chữa bệnh của YHCT, từ đó bài thuốc đem lại hiệu quả toàn diện nhất, đặc biệt là an toàn tuyệt đối với người bệnh. 

Trong nhiều năm liền, đội ngũ chuyên gia đã miệt mài nghiên cứu, không chỉ trong phòng thí nghiệm mà còn cả những chuyến công tác thực địa tại nhiều vùng núi hiểm trở. Ban chuyên đề đã nghiên cứu hàng trăm bài thuốc cổ phương. Trong đó, trọng tâm là bài thuốc cổ Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Đây nổi tiếng là bài thuốc giúp an thần, ăn ngon, ngủ ngon được sử dụng rộng rãi ở các thế kỷ trước.

Thành phần Định tâm An thần thang được chiết xuất từ 30 dược liệu quý. Các cây thuốc được phối hợp theo tỷ lệ hài hòa dựa trên quy tắc quân – thần – tá – sứ theo Đông y. Trong đó, nhiều vị thuốc đóng vai trò là vị quân vị, vị chủ trong hầu hết các bài thuốc trị mất ngủ, bồi bổ cơ thể.

Bên cạnh đó, YCHT đề cao điều trị bệnh từ gốc, lấy việc loại bỏ căn nguyên gây bệnh làm cốt lõi. Bởi vậy Định tâm An thần thang với 2 nhóm thuốc nhỏ là “Trừ tà” và “Phục chính” đã tác động được sâu vào trong cơ thể, cải thiện sức khỏe toàn diện. 2 nhóm thuốc vừa mang những vai trò riêng biệt, vừa bổ trợ lẫn nhau trong quá trình điều trị mất ngủ:

Nhóm “Trừ tà” gồm:

 • Hạt sen (Liên nhục): Tác dụng dưỡng tỳ, dưỡng tâm, an thần được sử dụng rộng rãi trong điều trị các chứng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ…
 • Dạ giao đằng: Hay còn gọi là Thủ ô đằng có tác dụng dưỡng tâm, an thần, dưỡng can thận, trị mất ngủ, thông kinh lạc…
 • Củ bình vôi: Được YHCT và y học hiện đại chúng minh công dụng an thần, gây ngủ hiệu quả.
 • Viễn chí: Tác dụng định tâm, an thần, trừ tà khí, chủ trị mất ngủ, suy giảm trí nhớ do mất ngủ.
 • Lạc tiên: Quy vào kinh tâm, can. Tác dụng an thần gây ngủ, khắc phục chứng hồi hộp, lo âu, tim đập nhanh, mất ngủ.

Các thảo dược kết hợp mang đến công dụng loại bỏ nguyên nhân gây mất ngủ, đẩy lùi tà khí và các yếu tố gây nhiễu loạn thần trí ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Chính khí được bảo hộ, tim mạch được bảo vệ, chữa lành các tổn thương và kích thích thần kinh. Nhờ vậy, người bệnh không còn lo âu, trằn trọc mà dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Định tâm An thần thang là bài thuốc chữa mất ngủ toàn diện
Định tâm An thần thang là bài thuốc chữa mất ngủ toàn diện

Nhóm “Phục chính”: 

 • Phục thần: Được xem như “thần dược” trong an thần, nâng cao sức khỏe. Vị thuốc quy vào các kinh tâm, vị, phế, thận, tỳ có tác dụng dưỡng tâm, định tâm an thần, trị suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể.
 • Bạch truật: Công dụng Trừ thấp, ích táo, hòa trung, ích khí, ôn trung, chữa các bệnh đầu đau, chán ăn, suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh.
 • Táo nhân: Tác dụng dưỡng tâm, an thần, ích can khí trị mất ngủ, hồi hộp, kinh sợ.
 • Đại táo: Được sử dụng trong hầu hết các bài thuốc Đông y, tác dụng an trung, giải độc, bổ huyết, an thần.

Gồm những thảo dược có tác dụng an thần, dưỡng tâm. Công dụng cải thiện sức đề kháng, điều hòa tạng phủ, cân bằng âm dương, bồi bổ khí huyết. Nhóm thuốc này cũng có vai trò hỗ trợ nhóm “trừ tà”, hồi phục sức khỏe, ổn định tâm trí, thần trí và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Đặc biệt, tất cả các vị thuốc đều được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên chất lượng cao. Toàn bộ nguồn thảo dược để bào chế bài thuốc đều được thu hái trực tiếp từ các vườn chuyên canh dược liệu sạch do Trung tâm Thuốc dân tộc gieo trồng và phát triển, đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO. Nhờ vậy bài thuốc an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không gây bất cứ tác dụng phụ nguy hiểm nào.

Bài thuốc đem lại giấc ngủ sâu, tự nhiên cho người bệnh, không làm người bệnh bị phụ thuộc vào thuốc. Song song với đó, thể trạng bệnh nhân cũng được cải thiện, sức đề kháng tăng cao, khí huyết lưu thông khiến da dẻ hồng hào, ăn uống ngon miệng hơn.  

Người bệnh chia sẻ hiệu quả bài thuốc Định tâm An thần thang trên VTV2

Nhờ những ưu điểm vượt trội, Định tâm An thần thang đã chứng minh được chất lượng chữa bệnh của mình qua những phản hồi từ chính những người bệnh đã được chữa khỏi thành công. Theo khảo sát thực tế tại Trung tâm, nếu tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị, người bệnh có thể nhận thấy tiến triển theo từng giai đoạn: 

 • Sau 2-3 tuần: Bệnh nhân cảm nhận rõ rệt hiệu quả của giấc ngủ 
 • Sau 1-2 tháng:Tình trạng mất ngủ cải thiện 80%, giấc ngủ sâu hơn
 • Sau 2-3 tháng: Cơ thể người bệnh khỏe khoắn, thoải mái hơn. Trí nhớ được cải thiện rõ rệt.
Bài thuốc Định tâm An thần thang mang lại hiệu quả cao trong điều trị mất ngủ
Bài thuốc Định tâm An thần thang mang lại hiệu quả cao trong điều trị mất ngủ

Cũng trong chương trình Vì sức khỏe người Việt, khách mời NSƯT Hương Dung chính là một trong những bệnh nhân đã thoát khỏi mất ngủ kinh niên nhờ bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc. Chia sẻ trong chương trình, nghệ sĩ cho biết: 

“Tình trạng mất ngủ của mình lâu lắm rồi, mình không nhớ rõ. Nhưng đỉnh điểm mà mình cảm thấy quá căng thẳng là khoảng 7 năm trước. Mất ngủ khiến mình cứ nhớ nhớ, quên quên, đọc kịch bản cũng quên, hẹn diễn viên cũng quên. Tình trạng ngày càng nặng hơn khiến mình mệt mỏi, stress, cáu gắt, khó chịu, da dẻ thì xấu lắm. Mà nghệ sĩ thì rất quan trọng đến hình ảnh trước công chúng. Mình bắt đầu lo lắng.

Mình có dùng thuốc Tây y nhiều lắm, dùng 1 thời gian rồi lại chuyển thuốc khác nhưng mà nó vẫn quay lại ngay. Mặc dù uống thuốc Tây thì có tác dụng ngay nhưng mà mình cũng như người quen đều biết là không ăn thua gì đâu. Trường hợp khẩn cấp là phải dùng thuốc ngủ liều mạnh. Thuốc ngủ này thì rất khó mua mà lại dễ gây nghiện thuốc, nhờn thuốc nên mình không dám dùng nhiều

Được đồng nghiệp giới thiệu,mình có đến Thuốc dân tộc và gặp được bác sĩ Lệ Quyên chữa bệnh. Ban đầu mình không thích Đông y lắm vì nghĩ chữa phải mất nhiều thời gian cũng rất nản. Nhưng bất ngờ là chỉ sau 1 tuần thì mình thấy ăn ngon miệng hơn, các nếp nhăn trên da đỡ bị hằn sâu, giấc ngủ êm êm. Sau 1 tháng dùng thuốc của Trung tâm mình thấy dễ ngủ, ngủ ngon, cơ thể rất thoải mái, yêu đời, mọi người khen nhìn trẻ ra không biết đi thẩm mỹ ở đâu”

Xem chi tiết chia sẻ của NS Hương Dung trên VTV2:

Một trường hợp khác là cô Hoàng Thị Đức (Hà Đông, Hà Nội) cũng bày tỏ cảm nhận của mình sau quá trình dùng thuốc: “Tôi thường xuyên bị mất ngủ, ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều. Dù dùng nhiều thuốc nhưng chỉ khi đến với Trung tâm Thuốc dân tộc, dùng 1 tháng thuốc của bác sĩ Lệ Quyên tôi đã khỏe mạnh hơn, ngủ ngon hơn. Tôi rất biết ơn bác sĩ.”

Trên đây là những thông tin về bài thuốc Định tâm An thần thang của Thuốc dân tộc được giới thiệu trên VTV2. Để được tư vấn chi tiết và có cho mình phác đồ điều trị phù hợp, người bệnh có thể liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc qua số Hotline ngay hôm nay. Hoặc nhấn đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Phong LêPhong Lê says: Trả lời

  Tôi mấy ngày nay ngày nào cũng mất ngủ, đêm nằm mãi không ngủ được, có đêm ngủ chắc được 3 tiếng, sáng đi làm cứ ngáp ngắn ngáp dài mệt mỏi. Có ai biết hay có kinh nghiệm chữa trong cái bệnh này không thì cho tôi tham khảo với ạ. Bài thuốc định tâm an thần thang có ai dùng chưa cho tôi xin lời khuyên với.

  1. Qúy HoàngQúy Hoàng says:

   Bạn ơi bạn thử dùng tâm sen nấu cháo xem cải thiện không? Trước khi đi ngủ thì ngâm chân vào nước ấm cho dễ ngủ hoặc tập một vài động tác yoga chữa mất ngủ nhẹ nhàng trong 15 phút trước khi đi ngủ nhé cho dễ ngủ. Mình áp dụng thấy dễ ngủ hơn đấy

  2. Lê Đức ToànLê Đức Toàn says:

   Đúng là bị bệnh nào khổ bệnh đấy thật mà, ăn không ngon, ngủ cũng chả được, khổ sở kinh khủng, đêm nằm ngủ cứ chằn trọc, khó ngủ, ngủ thì không được ngon giấc. Cứ ngày này qua ngày khác đâm ra bệnh càng ngày càng nặng dần. Không biết bệnh này dùng định tâm an thần thang có chữa được không nữa, chứ ai bảo gì em cũng đều dùng và làm theo mà nó chả khỏi gì cả, chán,hix

  3. Oliver QueenOliver Queen says:

   Mình cũng có khác gì đâu, ai bảo gì cũng làm theo, nào là ăn uống hạt sen, tâm sen, nụ tam thất nào là tập các bài tập thiền dễ ngủ và các thuốc mà cũng không thấy khỏi gì. Hôm nọ cũng vừa đi khám ở viện Bạch Mai chụp chiếu xét nghiệm các kiểu dùng thuốc mấy đơn mà chả khỏi được lại còn bị lạm dụng thuốc nữa chứ, không có thuốc thì không ngủ nổi, chán lắm. Dạo này thấy nhiều người cứ nhắc đến thuốc dân tộc chữa mất ngủ hiệu quả lại còn có cả nghệ sĩ Hương Dung cô diễn viên mà đóng phim Chạy án đến đây chữa mất ngủ và cũng đã khỏi.

  4. Triệu Như QuỳnhTriệu Như Quỳnh says:

   Tớ cũng bị mất ngủ như mọi người vậy, đi khám nhiều nơi dùng nhiều thuốc, thử nhiều mẹo cứ cải thiện được chút thì lại mất ngủ, nghĩ cũng nản tớ mất ngủ tính ra cũng phải 2, 3 năm liền, ko ngủ được rồi chán ăn thành ra người cứ gầy ốm nhìn ko có sức sống chút nào nhưng tình cờ có hôm tớ nên mạng tìm kiếm thông tin thì biết đến bài thuốc định tâm an thần thang của thuốc dân tộc tớ đến khám đc bs tư vấn cho rất nhiều, bs hướng dẫn cả chế độ ăn uống, sinh hoạt ra sao nữa tớ thấy tin tưởng nên mua thuốc về dùng thì uống tháng đầu tiên chưa thấy cải thiện nhưng sang tháng thứ 2 thì bắt đầu thấy dễ vào giấc hơn, ngủ sâu giấc nên khi tỉnh dậy thấy thoải mái chứ ko bần thần, mất tập trung như trước. Tớ uống thuốc hết 3 tháng thì tớ thôi ko uống thuốc nữa, tớ đã ngủ lại được rồi. Giac ngủ sâu không còn chập chờn, lơ mơ dùng thuốc đông y này mỗi tội lâu nên mọi người cố gắng kiên trì dùng thuốc nhé, thì hiệu quả mới cao được chứ dừng thuốc giữa chừng thì vừa tốn tiền mà lại không khỏi được bệnh ấy. Uống thuốc mọi người kết hợp cả việc ăn uống. tâm lý thoải mái chứ đừng nghĩ quẩn quanh rằng làm sao để ngủ được thì khó cải thiện lắm

  5. Nguyễn thiluyenNguyễn thiluyen says:

   Tôi bị mất ngủ cũng khá lâu rồi.

 2. Thanh thủyThanh thủy says: Trả lời

  Chả hiểu tôi bị mất ngủ từ bao giờ nữa, mà giờ đi ngủ tôi cứ 2-3h sáng mới nhắm mắt ngủ được mà ngủ chỉ được 3tieengs là dậy mất rồi, sáng đi làm cứ ngáp ngắn ngáp dài, người mệt mỏi lắm. Không biết nguyên nhân do đâu mà dẫn đến tôi bị mất ngủ nhỉ? Ai biết thì tư vấn tôi với ạ. Tôi cảm ơn

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thanh thủy! Mất ngủ có rất nhiều nguyên nhân như: mất ngủ là bệnh tại tâm, do thiếu máu không nuôi dưỡng được các tạng phủ gây nên mất ngủ, do tỳ vị hư hàn không nuôi dưỡng được tâm cũng gây mất ngủ, do can hỏa vượng (nóng trong) gây mất ngủ, do thận âm hư không khắc được tâm hỏa hoặc do phế âm hư gây ảnh hưởng đến tâm huyết gây ra mất ngủ. Bạn còn trẻ nên điều trị sớm để tránh tình trạng ngày một nghiêm trọng hơn ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống của mình. Tại trung tâm, bài thuốc đông y Định tâm an thần thang với thành phần hoàn toàn là các thảo dược thiên nhiên giúp bệnh nhân nhanh vào giấc, ngủ sâu giấc hơn. Với tình trạng của bạn hoàn toàn có thể điều trị bằng bài thuốc này của Trung tâm bạn nhé. Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm tại Hà Nội, Quảng Ninh và TP HCM, nếu ở xa bạn liên hệ vào số 0983 684 155 – 04 7109 3399 để được tư vấn điều trị. Chúc bạn sức khỏe.

 3. Dương ThùyDương Thùy"s says: Trả lời

  Mọi người giúp em với, từ ngày em sinh cháu thứ 2 thì con được bao nhiêu tháng thì em bị mất ngủ bấy nhiêu tháng mọi người ah, tình trạng mất ngủ càng ngày em lại càng thấy nặng lên, đêm ngủ thì trằn trọc, không vào giấc ngủ được thường phải nghe nhạc hay xem ti vi rồi díp mắt thì mới ngủ dduocj, mà đêm con quấy đêm là em tỉnh lại từ lúc đó đến sáng em không sao ngủ nổi đâu, em đi khám rồi nhưng bác sĩ kê cho em thuốc nhưng em chưa giám dùng vì sợ ảnh hưởng đến con, mà cai sữa thì sớm quá em không giám cai tội nghiệp con. Không biết có chị nào mà giống em dùng thuốc định tâm an thần thang rồi thì chia sẻ cho em với và dùng thuốc đó có ảnh hưởng đến con không vậy ak?

  1. Phạm Hiền LươngPhạm Hiền Lương says:

   Mẹ nó thử dùng tim sen xem sao và ngổi thiền nữa sẽ cải thiện mất ngủ đấy. Tôi trước thỉnh thoảng bị nên cứ dùng và tập vậy thì cũng đỡ đấy, ngủ sẽ ngon hơn và sâu hơn đó.

  2. Mai AnhMai Anh"s says:

   Bạn đã đi khám rồi thì bạn phải dùng thuốc của bác sĩ kê chứ, có nhiều thuốc không ảnh hưởng đến sữa và con mà, chắc bác sĩ cũng sẽ để ý mà, nên bạn cố gắng mà điều trị theo bác sĩ đi.

  3. HằngHằng says:

   Ui, dùng thuốc tây không khỏi dược mất ngủ đâu, toàn bị phụ thuộc vào thuốc ý, lại kieur gì chả ít nhiều ảnh hưởng con. Em thấy thuốc định tâm an thần thang trên bài chiếu trên tivi được nhiều người quan tâm và chia sẻ lắm, mà em thấy tỉ lệ người mắc bệnh mất ngủ ngày càng có xu hướng gia tăng đấy, nên chữa sớm đi nhé.

  4. Anhs TuyếtAnhs Tuyết says:

   Mình xin chia sẻ là mình đã dùng thuốc mất ngủ của trung tâm thuốc dân tộc cách đây hơn 1 năm rồi, lúc đó cũng biết được trung tâm qua chương trình Vì sức khỏe người Việt phát sóng hàng tuần trên VTV2 ấy. Mình đã biết và có tìm hiểu về thuốc và trung tâm thì mình có tìm đến trực tiếp tham quan và khám, Đến khám được các bác sĩ và nhân viên y tế rất nhiệt tình và cẩn thận. Mình cũng hỏi rất kĩ là mình đang nuôi con thì có dùng dược không bác sĩ bảo được nên cũng yên tâm. BS kê cho thuốc liệu trình là 2 tháng thôi, mình dùng thuốc thấy hiệu quả ngay từ tháng thuốc đầu tiên, dùng hết tháng đầu thì hết đau đầu, mệt mỏi, tình trạng mất ngủ có cải thiện, đêm ngủ dễ vào giấc ngủ hơn và giấc ngủ cũng sâu hơn, sữa cũng không thấy ít đi mà vẫn thừa cho con bú ấy. Dùng tiếp sang tháng thứ 2 thì giấc ngủ cải thiện, mình ngủ được dài giấc hơn, ăn uống được, ngủ được, nên sữa về nhiều hơn để con bú, trộm vía chồng và mẹ chồng mình cũng chăm cháu phụ nên mình cũng không bị stress việc con quấy khóc, mình uống thuốc sau 2 tháng tối mình đi ngủ từ 11h30 mà đến sáng 5h có hôm 5h30 mới tỉnh, sáng dậy không mệt mỏi ngáp ngủ như trước nữa, sữa về nhiều lắm âý. Hết thuốc gọi điện cho bác sĩ thì bác sĩ chúc mừng và tư vấn nên dùng tiếp 1 tháng nữa để cho giấc ngủ ổn định. Nnen mình cũng đồng ý và nhờ trung tâm gửi thuốc về nhà cho đỡ phải đi lên nữa. Rồi cố gắng dùng thuốc nốt tháng bổ sung thì đến nay cũng hơn 1 năm rồi, tât cả mọi thứ đều ok và hoàn hảo. Nên ai bị thì nên đến khám và dùng thuốc đi nhé., rất an toàn cho mẹ và bé nhé mn.

  5. Hoàng thanh TùngHoàng thanh Tùng says:

   Thế là phải uống trong vòng 3 tháng cơ đấy à bạn, lâu vây. Không biết vợ mình có kiên trì dsudojc không chứ vợ mình mất ngủ người cứ càng ngày càng gầy, mệt mỏi nhìn mà thương vợ lắm.

  6. Anhs TuyếtAnhs Tuyết says:

   Cái này cũng tùy vào tình trạng của bạn ntn nữa chứ vì mỗi người 1 cơ địa và tình trạng khác nhau nên thuốc sử dụng cũng khác nhau mà, để chính xác nhất thì bạn nên đến khám trực tiếp đi.

  7. Hoàng thanh TùngHoàng thanh Tùng says:

   Gía cả của thuốc này thì sao bạn, điều trị lâu thế này thì tốn kém lắm nhỉ?

  8. Anhs TuyếtAnhs Tuyết says:

   Chi phí thuốc của mình 3 loại trên 3 triệu một chút nhiều người mình thấy kêu thuốc đắt nhưng mình thực sự chỉ quan tâm đến hiệu quả của thuốc mà thuốc ko ảnh hưởng tới sữa,thôi, chứ thuốc bổ não, an thần uống ko hết mất ngủ lại còn bị phụ thuốc vào thuốc lại còn ảnh hưởng đến sữa của con nữa chứ. Các mẹ cứ cân nhắc cái lợi cái hơn thôi

  9. Hoàng thanh TùngHoàng thanh Tùng says:

   Vậy cho tôi hỏi nốt là địa chỉ ở đâu vậy để tôi sắp xếp đưa vợ đến với?

  10. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hoàng thanh Tùng! Hiện tại Trung tâm Thuốc dân tộc có 3 địa chỉ như sau:
   – Hà Nội: Biệt B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân Hà Nội.
   – Quảng Ninh: số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp. Hạ Long
   – Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P2, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM.
   Rất mong được đón tiếp bạn và vợ bạn tới thăm khám và điều trị.
   Chúc bạn và vợ bạn sức khỏe!

  11. Hoàng thanh TùngHoàng thanh Tùng says:

   O đây có cần phải đặt lịch trước không vậy chứ bây giờ tôi đi khám ở đau họ cũng bảo đặt lịch trước để được khám trước chứ cho vợ đi khám ngại nhất khoản chờ đợi lâu

  12. Thuốc dân tộc says:

   Trung tâm có dịch vụ đặt lịch trước bạn nhé. Bạn vui lòng để lại thông tin và số điện thoại để bác sĩ đặt lịch khám cho bạn nhé. Hoặc khi đến khám bạn có thể đăng kí khám ở quầy lễ tân, sau đó bạn lễ tân sẽ ghi sổ khám bệnh và hướng dẫn quy trình khám cho bạn. Còn điều gì thắc mắc cần được tư vấn bạn vui lòng liên hệ số hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ giải đáp cụ thể và chi tiết hơn bạn nhé.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm!

 4. Bùi ThảoBùi Thảo says: Trả lời

  Nghe nói trung tâm có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến khám lắm phải không mọi người. như thế thì yên tâm quá rồi nhỉ.

  1. Đặng Hà QuangĐặng Hà Quang says:

   Cũng thấy tin tưởng hơn thật nhưng thuốc đông y người hợp người ko khó nói lắm. Tôi đang tính cắt thử 1 tháng uống xem thế nào hãng

  2. ThuThu"sss says:

   Hôm trước tui cũng xem chương trình vtv2 này rồi, thấy cô Dung này trẻ và chữa khỏi được bệnh mất ngủ 7 năm lận, nên cũng yên tâm.

  3. Pham thi thamPham thi tham says:

   moi nguoi cho em hoi la em cung bi mat ngu va cam thay met moi va tay chan te nhuc kho chieu co uong duoc thuoc nay khong

  4. Hương DuyênHương Duyên says:

   Bạn dùng thử đi. Nhưng mất ngủ thì vừa áp dụng bài thuốc. Nhưng tinh thần cũng nên thoải mái thì mới có hiệu quả. Ngày trc mk bị mất ngủ mấy tháng liền. Sợ cảm giác đấy kinh khủng. Sau mk uống thuốc nam ở đây 4 tháng, cộng với thể thao, tâm lý các kiểu. Giờ ngon rồi. Chữa chô BS Nguyễn Thị Tuyết Lan trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT trung ương. Nhưng BS lại không có lịch khám cố định ở trung tâm bạn có muốn theo BS này thì nên điện trước đặt lịch mình cho số

  5. Pham thi thamPham thi tham says:

   vay ban cho minh so dien thoai di minh den kham xem the nao ,cam on ban

  6. Hương DuyênHương Duyên says:

   OK số của bs Lan đây bạn nhé 0904 778 682

  7. Ngoc Nguyen BaoNgoc Nguyen Bao says:

   Mình cũng từng bị mất ngủ sau khi sinh bé thứ 2, mình stress và gần như trầm cảm vì chồng ko quan tâm, đơt đó có bà chị mách mình đến trung tâm ở quận phú nhuận tại đó bs bắt mạch và kê toa 30 thang thuốc uống, thuốc phải sắc thành nước, hơi đắng 1 chút nhưng sau đợt đó mình đã ngủ lại như bình thường không bị trằng trọc khó ngủ như trước nữa hồi đó bạn bè rồi cả bs cũng động viên mình nhiều để mình ổn định được cả tâm lý nhưng stress khiến mình mất sữa, nghĩ lại thương con lắm

 5. Tiến Minh NguyễnTiến Minh Nguyễn says: Trả lời

  Con gái mình đang tuổi ăn tuổi học, mà lại bị mất ngủ chứ, dạo này đang ôn thi tốt nghiệp nên chắc lo lắng, nên bệnh càng ngày càng nặng hơn, nhiều hôm mình dể ý con học khuya lắm, 2h sáng mới thấy đi ngủ, nhiều hôm nghỉ học nên chả giám gọi con dậy cho ngủ thêm mà con đã tỉnh dậy lúc nào rồi chứ, có hôm chắc con ngủ dduocj 2tieng xong lại học. Nhìn con mà thương lắm, cho con ăn rất nhiều thứ tốt cho giấc ngủ mà không thấy cải thiện gì, chắc sau thi xong thì mình cho con đi khám vậy. Mà hôm nay đọc được bài này thì mình cũng yên tâm nên muốn hỏi xem trung tâm chữa cho con mình được không thì cho con điều trị luôn chứ không điều trị tây y nữa?

  1. Hưng PhanHưng Phan says:

   Con dùng thuốc định tâm an thần thang này được nhé bạn, vì con tui cũng đang dùng thuốc tháng 2 ròi mà hiện tại không thấy con bảo khó ngủ hay mất ngủ nữa. Sáng con dậy cũng tươi tỉnh không còn mệt mỏi nữa đâu. Nên cho con chữa luôn đi để còn có sức khỏe thi cử nữa chứ, để lâu mà tuổi đang trẻ thì lại càng nặng ảnh hưởng lắm đó.

  2. Tiến Minh NguyễnTiến Minh Nguyễn says:

   Vậy ak, thế cảm ơn bạn nhé. Ah mà thuốc của trung tâm đấy có đảm bảo không vạy bạn, chứ dạo này mình nghe trên ti vi cũng nói nhiều về đông y lắm.

  3. Hưng PhanHưng Phan says:

   Tui tìm hiểu rất kĩ về thuốc rồi thì mới cho con tui dùng chứ. Bạn yên tâm đi là ở đây nguồn gốc thì rõ ràng vì họ tự trồng và tự sản xuất, còn dược liệu thì đảm bảo vì họ có vườn dược liệu riêng mà.

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Tiến Minh Nguyễn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị bệnh mất ngủ kinh niên của Trung tâm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất sứ của tất cả các thuốc bên trung tâm. Tại đây, chúng tôi có dây chuyền sản xuất khép kín trong nước từ khâu trồng thuốc đến khâu bào chế và đóng gói sản phẩm theo đúng quy chuẩn quốc tế GACP-WHO. Cam kết nói không với mọi loại dược liệu trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất sứ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé. Bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn cụ thể hơn nhé. Thân ái!

 6. Bùi Hiền HiềnBùi Hiền Hiền says: Trả lời

  Không biết đã có ai dùng thuốc định tâm an thần thang này chưa vậy? Tôi bị mất ngủ kinh niên 2 năm nay rồi, chữa bao nhiêu thuốc mà không được nên muốn chuyển qua thuốc của trung tâm này. Vậy ai dùng rồi thì cho tôi hỏi họ khám vào nhưng ngày nào vậy và có làm việc cuối tuần không?

 7. Mẹ ThócMẹ Thóc says: Trả lời

  Các mom ở đây có ai bị mất ngủ không ạ, từ khi em sinh bé nhà em xong là mắc bệnh mất ngủ này luôn, đêm thì con lại quấy khóc rồi thay tã cho ăn nên cứ như vậy cả đêm chả ngủ được mấy, sáng ra người rất mệt mỏi, ban ngày cũng không ngủ được luôn, không những thế lại hay bị căng thẳng lo âu, nhớ nhớ quên quên não cá vàng lắm các mom ạ, tình trạng này kéo dài cũng phải được 5 tháng nay rồi. Mẹ chồng em có mua sen về nấu cháo cho em ăn hàng nagyf mà không thấy cải thiện mấy, giờ có cách nào giúp em chữa được bệnh này mà không ảnh hưởng đến bé không ạ?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Mẹ Thóc. Với tình trạng của như bạn Trung tâm có bài thuốc định tâm an thần thang điều trị hiệu quả, bài thuốc được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên rất an toàn và không gây tác dụng phụ nên sẽ không ảnh hưởng gì đến bé bạn nhé. Bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ hotline 024 7109 5599 bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cụ thể và đưa ra phương pháp điều trị cụ thể với tình trạng của bạn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

  2. Sam SamSam Sam says:

   Ăn sen pải ăn tâm sen ý thì mới giúp ngủ được chứ ăn hạt sen không thì không có tác dụng gì đâu, chị thấy nhiều người uống nụ hoa tam thất cũng giúp ngủ được hơn đó, em mua về mà uống đi an toàn lại không phải dùng thuốc.

  3. Chery ĐỏChery Đỏ says:

   Em ơi chị tìm hiểu trên mạng người ta bảo để không bị căng thẳng lo âu, dễ vào giấc ngủ thì nghe nhạc nhẹ nhàng, ngâm chân nước ấm gừng khi đi ngủ và chịu khó tập thêm yoga cũng sẽ giúp cải thiện được đó em, cũng nên chia sẻ việc chăm sóc con cái với chồngđể có thời gian mà nghỉ ngơi nha.

  4. TDTTDT says:

   Chào bạn, việc ăn uống tẩm bổ hay ngâm chân nước ấm có thể giúp dễ ngủ hơn chút nhưng không điều trị khỏi được bệnh, đây chỉ được xem là biện pháp hỗ trợ. Để điều trị được hiệu quả bạn cần đi khám dùng thuốc. Với chứng bệnh mất ngủ, Trung tâm có bài thuốc đông y điều trị hiệu quả an toàn. Bạn có thể để trung tâm hoặc liên hệ tới các số hotline để được tư vấn cụ thể. Cảm ơn bạn!

  5. Đinh H.HuếĐinh H.Huế says:

   Đúng là phụ nữ chúng mình trăm thứ khổ, đã sinh con vất vả rồi còn không ăn không ngủ được, lại suy gaimr trí nhớ nữa đúng là thiệt thòi ghê. Tốt nhất bạn nên đi mà khám chuyên khoa xem sao chứ tớ nghĩ dùng mấy cách ăn uống này chả ăn thua đâu, có bệnh thì phải dùng thuốc điều trị may ra mới khỏi được, tây y chưa dùng được thì dùng sang đông y thấy nhiều người dùng đông y lắm đó.

  6. My LinkMy Link says:

   em đang bảo đến trung tâm này khám rồi dùng cái thuốc định tâm an thần thang của họ xem sao, thấy bảo hiệu quả lắm giúp khỏi hẳn được bệnh luôn

  7. Hà BoHà Bo says:

   Tôi thấy thuốc định tâm an thần thang của trung tâm thuốc dân tộc nổi lắm này được lên báo cả ti vi suốt, nhiều người chữa khỏi rồi đó, chị gái tôi sau khi sinh xong cũng bị mất ngủ qua đó chữa 2 tháng là khỏi luôn rồi, giờ ngủ sâu giấc và ngon hơn rồi, khôgn bị mệt mỏi nữa, tinh thần cũng tươi vui hơn nhiều. bạn qua đó mà khám đi chứ để lâu ảnh hưởng sức khoẻ lắm đó, cần thêm thông tin thì vào đọc nha

 8. Nấm LùnNấm Lùn says: Trả lời

  Được lên hẳn ti vi thế này thì chắc là thuốc tốt rồi, thấy cả nghệ sĩ Hương Dùng dùng và đã khỏi thì tôi cũng tin tưởng hơn rất nhiều chắc phải qua đó khám xem sao.

 9. Thương RoseThương Rose says: Trả lời

  Chả hiểu sao thấy mọi ngươi bảo dùng thuốc vào phải ngủ được luôn, chứ đây tôi dùng thuốc định tâm an thần này vào được 4,5 ngày rồi mà chưa thấy tiến triển gì nhỉ, có phải do không đáp ứng với thuốc không? Ai bị như tôi xin tư vấn.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thương Rose. Bài thuốc định tâm an thần thang của trung tâm điều trị theo cơ chế đi sâu vào điều trị tận gốc bệnh, vì vậy mà thuốc sẽ tác dụng từ từ giúp điều trị hiệu quả bệnh bạn nhé. Bạn cứ tiếp tục uống thuốc đều theo chỉ định của bác sĩ để cho hiệu quả điều trị khỏi được bệnh bạn nhé. Để được tư vấn và thăm khám mời bạn qua 1 trong 3 cơ sở của Trung tâm hoặc gọi điện đến số hotline: 024 7109 6699 để bác sĩ tư vấn bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe.

  2. Hăng Đông ĐôngHăng Đông Đông says:

   Điều trị thuốc kháng sinh thì mới cho tác dụng nhanh được còn đây là thuốc đông y mà nên không được sốt ruột được đâu, đã điều trị bằng đông y là phải xác định từ đầu là thời gian điều trị sẽ lâu rồi.

  3. Đại Lí Thu HuấnĐại Lí Thu Huấn says:

   Mới chưa được tuần thì chưa tác dụng ngay được đâu cậu à, thuốc này nhu tôi điều trị trong 2 tháng thì mới khỏi, dùng thuốc hơn chục ngay mới thấy cải thiện rõ hơn, mới đầu dùng thuốc thì thấy người khỏe hơn không kiểu mệt mỏi, uể oải, sau sẽ giúp ăn được và dễ vào giấc ngủ hơn đó, nên chịu khó dùng tiếp đi, đừng tự ý bỏ thuốc, cần tư vấn gì cứ gọi mà hỏi bác sĩ

 10. Nguyên Van BiểuNguyên Van Biểu says: Trả lời

  Tôi năm nay 51 tuổi, hay bị căng thẳng thần kinh, lo âu, hồi hộp đánh trống ngực, đứng lên ngồi xuống là lại bị hoa mắt, đặc biệt là thỉnh thoảng rất hay bị đau đầu, đêm không tài nào ngủ được, tình trạng như của tôi là bị bệnh gì vậy mọi người, có phải bị mất ngủ không hay bệnh huyết áp.

  1. Phương hannaPhương hanna says:

   Dấu hiệu như này có thể là chú bị huyết áp cao, cũng có thể là bị suy nhược thần kinh chú ạ, cái này phải đi khám thì mới biết chính xác được nên chú đi khám ngay đi chứ cháu thấy toàn biểu hiện nguy hiểm thôi đó.

  2. Đoàn Tiến HiệpĐoàn Tiến Hiệp says:

   Anh bị y hệt em anh ạ, em lúc đầu cũng nghĩ là bị huyết áp cao nhưng khi đo thì lại bình thường, sau đó em đi khám ở Bạch Mai thì bác sĩ chẩn đoán em bị suy nhược thần kinh dẫn đến đau đầu mất ngủ đó anh, các triệu chứng kia là biểu hiện của bệnh này đó, nên anh đi khám rồi dùng thuốc đi, Trung tâm thuốc dân tộc này có bài thuốc chữa bệnh này hiệu qủa lắm, em đang dùng được hơn 1 tháng tahays khôgn còn hoa mắt hồi hộp đánh trống ngực nữa, ngủ cũng được nhiều hơn trước, sáng ra khôgn bị êmtj mỏi nữa rồi, hi vọng dùng hết liệu trình của bác sĩ cho là khỏi.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào chú Nguyên Van Biểu . Với những biểu hiện của chú rất có thể chú đang gặp phải tình trạng suy nhược thần kinh dẫn đến mất ngủ và đau đầu. Hiện bên trung tâm có bài thuốc Định tâm an thần thang giúp điều trị hiệu quả chứng bệnh này cho chú. Để xác định được rõ bệnh thì mời chú qua 1 trong 3 co sở của trung tâm để bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp cho chú.
   Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699 | 0983845445
   Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – (028)7109 6699 | 0932 064 179
   Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – (0203) 657 0128
   Cảm ơn Chú!

 11. Quảng Thịt TrâuQuảng Thịt Trâu says: Trả lời

  Trước khi mình mua thuốc này về cho bố dùng thì mình cũng đọc 1 số bài báo nói về thuốc này, lúc đầu không tin cho lắm vì nghĩ họ quảng cáo thôi, sau đó xem được chương trình sống khoẻ mỗi ngày ở kênh vtv2 thấy có giới thiệu về thuốc này nên mình nghĩ bảo được lên ti vi thì chắc không phải dạng vừa, có cả bác hàng xóm chỗ mình dùng thấy rất hiệu quả nên mình đã quyết định đưa bố qua đó khám bệnh mất ngủ kinh niên xem sao. Đúng thật như giới thiệu bố mình dùng hết 1 liệu trình là thấy ăn ngủ tốt hơn, ngủ cũng không còn chập chờn như trước nữa, tinh thần thoải mái hơn rất nhiều rồi. Nên bà con cô chú nào bị bệnh này qua đó mà điều trị, thuốc tốt thật đó.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Quảng Thịt Trâu. Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn bài thuốc bên trung tâm để điều trị cho bố của bạn. Chúc mừng bác đã điều trị hiệu quả được bệnh. Nếu có vấn đề gì về sức khỏe cần tư vấn, bạn liên hệ tới số (024) 7109 6699/ 0979 509 155 để được bác sĩ trung tâm tư vấn nhanh chóng và thuận tiện hơn nhé.Chúc bạn và gia đình sức khoẻ.

  2. Đức Tính OfficeĐức Tính Office says:

   Ông ơi tôi mới 26 tuổi mà đã bị mất ngủ rồi, liệu dùng thuóc này có chữa khỏi hoàn toàn cho tôi được không và dùng trong bao lâu vậy?

  3. Cải BắpCải Bắp says:

   Trẻ vậy mà đã bị mất ngủ rồi hả em, thế thì phải chữa sớm đi, thuôc của trung tâm này hiệu quả đấy, anh bị mất ngủ do công việc căng thẳng dùng bao nhiêu thuốc an thần ko khỏi nhưng dùng sang thuốc này là khỏi được rồi đó, thuóc này toàn các thảo dược nên cũng ko sợ ảnh hưởng đến cơ thể mà còn thấy khoẻ ra, bồi bổ cơ thể nữa đó. Anh dùng tầm 3 tháng là khỏi được rồi, nếu bệnh em mới bị thì chắc sẽ nhanh khỏi hơn, nói chung cứ qua đó mà khám.

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Đức Tính Office . Bài thuốc định tâm an thần của trung tâm với cơ chế đi sâu vào bên trong để điều trị tận gốc căn nguyên bệnh, đồng thời ngăn ngừa được tái phát trở lại bạn nhé. Thời gian điều trị bệnh phụ thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể của bạn, cơ địa hấp thụ thuốc và chế độ sinh hoạt và tập luyện. Do đó để có thể tư vấn chính xác về thời gian điều trị, bạn có thể qua trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ đến trung tâm qua đầu số sau (024)7109 6699/(028)7109 6699/ (0203) 657 0128 để được các chuyên gia tư vấn thêm. Cảm ơn bạn!

 12. Thái Anhh 789Thái Anhh 789 says: Trả lời

  Thấy mọi người bảo bệnh mất ngủ này dùng phương pháp châm cứu bấm huyệt sẽ chữa bệnh này hiệu quả, không biết thật khôg và trung tâm có dịch vụ này luôn không nhỉ? Với dùng phương pháp này thì có cần uống thêm thuốc không?

  1. Sơn Bắc NinhSơn Bắc Ninh says:

   Ừ đúng đấy, mất ngủ đau đầu mà kết hợp thêm được phương pháp này thì quá chuẩn luôn, vừa giúp thư giãn gaimr đau vừa giúp mau khỏi được bệnh. Bên tt này có luôn dịch vụ này đó, tôi mới dùng được 1 tuần thấy thích lắm, bấm huyệt thấy nhẹ hẳn đầu, đầu óc thoải mái hơn

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thái Anhh 789 . Với tình trạng mất ngủ thì châm cứu, Xoa bóp bấm huyệt là phương pháp điều trị không dùng thuốc của y học cổ truyền, có tác động lên các huyệt đạo của cơ thể giúp làm ấm, giãn cơ, thông kinh hoạt lạc, lưu thông khí huyết… Từ đó giúp người bệnh dễ chìm vào giấc ngủ. Tùy tình trạng bệnh của mỗi người mà bác sĩ sẽ có chỉ định phương pháp điều trị kết hợp sao cho hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới số (024) 7109 6699/ 0979 509 155 để được bác sĩ trung tâm tư vấn nhanh chóng và thuận tiện hơn nhé.Trân trọng.

 13. Phạm T Mỹ HạnhPhạm T Mỹ Hạnh says: Trả lời

  Uống thuốc này vào có giúp ăn ngon và ăn được nhiều hơn không nhỉ, cô từ khi mất ngủ chả ăn uống gì được, kiểu đắng hết cả miệng ăn không có cảm giác ngon gì cả?

 14. Chè SạchChè Sạch says: Trả lời

  Trung tâm cho em hỏi bên mình có gửi thuốc về nhà được cho em không hiện em đang ở tận trên Tây Nguyên chưa về được mà đi khám, có gửi cho em dùng trước được không hay phải đi khám, em bị mất ngủ mấy tháng nay mệt mỏi quá.

  1. THIỆN PHÚTHIỆN PHÚ says:

   TỐT NHẤT THÌ NÊN THU XẾP CÔNG VIỆC QUA ĐÓ MÀ KHÁM CHÁU Ạ, CHO ĐẢM BẢO CHỨ CHÚ THẤY MUA QUA MẠNG KHÔNG ĐƯỢC TIN TƯỞNG CHO LẮM, QUA ĐÓ BÁC SĨ KHÁM RỒI TƯ VẤN CỤ THỂ CHO MÀ CHỮA, CHỨ CÔNG VIỆC XIN NGHỈ 1 NGÀY MÀ CHỮA BỆNH, CÓ SỨC KHOẺ MỚI LÀM VIỆC ĐƯỢC CHỨ.

  2. Ninh Đăng TrânNinh Đăng Trân says:

   Ôi dời yên tâm đi anh , bên trung tâm này họ lâu năm rồi, chất lượng đảm bảo lắm nên không sợ mua thuốc về kém chất lượng đâu, bác sĩ cũng tư vấn và hỏi thăm bệnh qua điện thoại suốt cho mà. Em toàn mua qua mạng đây, nên cái gì tiện cho mình thì cứ làm thôi tận trên Tây Nguyên xuống cũng xa đi lại vất vả ra.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Chè Sạch ! Trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Ngoài việc qua trực tiếp trung tâm tại 3 cơ sở để mua thuốc:
   Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699 | 0983845445
   Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – (028)7109 6699 | 0932 064 179
   Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – (0203) 657 0128
   thì bên trung tâm có hỗ trợ dịch vụ đặt mua thuốc từ xa bạn nhé, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với hotline 024 7019 6699 của trung tâm để bác sĩ chuyên khoa tư vấn, sau đó bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và chuyển thuốc về nhà cho bạn qua bưu điện nhé!
   Thông tin đến bạn!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mất ngủ kinh niên

Mất ngủ kinh niên là gì? Giải pháp khắc phục?

Tình trạng mất ngủ kinh niên có sức tàn phá ghê gớm với cả sức khỏe tinh thần và thể chất. Hơn nữa, nếu diễn tiến lâu dài nó còn...

Ngủ nhiều, buồn ngủ liên tục là dấu hiệu của bệnh gì?

Tình trạng ngủ nhiều, buồn ngủ liên tục không xảy ra phổ biến. Theo kết quả thống kê, tình trạng...

Khó ngủ trưa? Phương pháp giúp bạn ngủ nhanh và ngon

Khó ngủ trưa xảy ra phổ biến ở nhiều đối tượng, đặc biệt là nhân viên văn phòng. Tình trạng...

Nghệ sĩ Hương Dung chia sẻ hành trình chữa mất ngủ trên VTV2

NSƯT Hương Dung chia sẻ trên VTV2 về hành trình tìm lại giấc ngủ ngon

Trong hơn 7 năm phải sống chung với căn bệnh mất ngủ, NSƯT Hương Dung từng phải đối mặt với...

NS Hương Dung xoa bóp, bấm huyệt dễ ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

NSƯT Hương Dung hài lòng với chất lượng khám chữa mất ngủ tại TT Thuốc dân tộc

“Mình rất ngạc nhiên khi thấy không gian khám chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Mình cảm nhận...

Mất ngủ mãn tính là gì? Giải pháp điều trị tốt nhất

Mất ngủ mãn tính thể hiện cho tình trạng bệnh nhân ngủ không sâu giấc hoặc khó ngủ trên ba...