Hiệu quả chữa mất ngủ của bài thuốc Định tâm An thần thang dưới góc nhìn chuyên gia và người bệnh

Định tâm An thần thang là bài thuốc Đông y đặc trị mất ngủ nổi danh của Trung tâm Thuốc dân tộc. Sở hữu 2 phép trị quan trọng là Trừ tà và Phục chính cùng cơ chế trị bệnh liên hoàn, toàn diện. Bài thuốc Định tâm An thần thang nổi danh là “cứu tinh” cho những người bị mất ngủ lấy lại giấc ngủ vàng tự nhiên theo cơ chế sinh học. Để hiểu rõ hơn, mời bạn đọc cùng tìm hiểu hiệu quả của bài thuốc dưới góc nhìn chuyên gia và người bệnh trong bài viết dưới đây. 

Định tâm An thần thang – Bài thuốc Đông y trị mất ngủ trúng đích và tuyệt đối an toàn

Bài thuốc Định tâm An thần thang là bài thuốc đặc trị mất ngủ được nghiên cứu và bào chế độc quyền bởi Trung tâm Thuốc dân tộc. Nổi danh là bài thuốc trị mất ngủ từ gốc, VTV2 đã lựa chọn bài thuốc Định tâm An thần thang để đưa tin trong chương trình Vì sức khỏe người Việt là liệu pháp hoàn hảo lấy lại giấc ngủ ngon tự nhiên. Định tâm An thần thang sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với bài thuốc chữa mất ngủ thông thường khác:

Bài thuốc có công thức thuốc đặc biệt trị mất ngủ từ căn nguyên

Định tâm An thần thang tuân thủ đúng nguyên tắc trị bệnh trong Đông y. Bài thuốc chắt lọc tinh hoa từ hàng chục bài thuốc cổ phương kết hợp y lý hiện đại sao cho có được dược lực mạnh mẽ nhất, phù hợp với cơ địa, lối sống của người hiện đại. Công thức thuốc đặc biệt khi cùng lúc kết hợp 2 phép trị quan trọng trong Đông y là Trừ tà và Phục chính. Trong đó:

 • Nhóm trừ tà: Có tác dụng loại bỏ tà khí, triệt tiêu các yếu tố gây nhiễu loạn thần trí ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ. Đồng thời nhóm thuốc cũng có tác dụng làm lành vùng tổn thương thần kinh, bảo hộ tim mạch, chính khí, dưỡng tâm an thần. Người bệnh dễ dàng đi vào giấc ngủ, không còn cảm giác trằn trọc, bồi hồi, âu lo.
 • Nhóm phục chính: Tăng cường sức khỏe, cân bằng âm dương, bổ huyết, điều hòa và phục hồi chức năng tạng phủ.
Bài thuốc Định tâm An thần thang cùng lúc kết hợp 2 phép trị mang tới hiệu quả toàn diện
Bài thuốc Định tâm An thần thang cùng lúc kết hợp 2 phép trị mang tới hiệu quả toàn diện

2 bài thuốc nhỏ hòa quyện kết hợp trong bài thuốc lớn nâng đỡ nhau tạo ra phép trị bệnh liên hoàn. Bài thuốc Định tâm An thần thang vừa điều trị dứt điểm triệu chứng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ vừa phục hồi cơ thể toàn diện, ngăn chặn bệnh tái phát. Người bệnh tìm lại giấc ngủ ngon tự nhiên kể cả sau khi ngừng dùng thuốc một thời gian dài.

Định tâm An thần thang là bài thuốc trị mất ngủ tuyệt đối an toàn

Được chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên, bài thuốc Định tâm An thần thang là bài thuốc đặc trị mất ngủ tuyệt đối an toàn, lành tính cho người sử dụng.

Thành phần thảo dược đạt chuẩn chất lượng GACP – WHO. Trong đó 80% dược liệu được thu hái trực tiếp từ vườn thuốc Nam do Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp quản lý và phát triển. Số dược liệu còn lại được nhập trực tiếp từ Công ty CP Dược phẩm Trung ương. Nhằm giữ lại nguồn dược lực tinh túy, thuần khiết, không chứa độc tố, các vị thuốc phải trải qua quá trình kiểm định vô cùng khắt khe.

Bài thuốc Định tâm An thần thang tuyệt đối an toàn, gia giảm linh hoạt cho phép trị rộng
Bài thuốc Định tâm An thần thang tuyệt đối an toàn, gia giảm linh hoạt cho phép trị rộng

Ngoài ra bài thuốc còn mang tính linh hoạt cao khi các vị thuốc được định lượng, gia giảm dựa theo triệu chứng điển hình và cơ địa của mỗi người. Bài thuốc Định tâm An thần thang cho phép trị rộng, phù hợp điều trị các chứng mất ngủ từ cấp tính tới mãn tính, rối loạn giấc ngủ, suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ. Định tâm An thần thang có thể sử dụng cho cả người già, trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh, người có thể trạng yếu.

Chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2 đưa tin về bài thuốc Định tâm An thần thang:

Bài thuốc Định tâm An thần thang được các chuyên gia dành nhiều lời khen ngợi về tính hiệu quả cũng như an toàn

Là bài thuốc Đông y chữa mất ngủ độc quyền của Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc Định tâm An thần thang ngay từ khi được ứng dụng vào chữa bệnh năm 2016 đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia YHCT.

Tại buổi lễ công bố kết quả điều trị mất ngủ bằng thảo dược thiên nhiên Định tâm An thần thang, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT TW đã có nhận xét như sau:

“Bài thuốc Định tâm An thần thang là tâm huyết của thế hệ y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc chắt lọc trọn vẹn tinh hoa YHCT kết hợp giá trị y lý hiện đại, được thử nghiệm gắt gao, kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng. Bởi vậy mà bài thuốc mang lại hiệu quả cao phù hợp với thể trạng, lối sống của người hiện đại. Mong rằng Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ ứng dụng điều trị rộng rãi hơn để giúp nhiều người bệnh điều trị dứt điểm căn bệnh mất ngủ.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đánh giá về hiệu quả của bài thuốc
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đánh giá về hiệu quả của bài thuốc

Bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông đánh giá về bài thuốc:

“Mất ngủ, khó ngủ là căn bệnh phổ biến trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên nếu lạm dụng thuốc ngủ, thuốc an thần quá liều lượng có thể gây ra tình trạng nghiện thuốc, không có thuốc không ngủ được. Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc là liệu pháp chữa mất ngủ hoàn chỉnh, không tác dụng phụ. Bài thuốc chiết xuất 100% thảo dược sạch nên tuyệt đối an toàn, lành tính. Hơn nữa Định tâm An thần thang còn được trải qua nhiều cuộc thí nghiệm, khảo sát lâm sàng trước khi đưa vào thực tế điều trị. 

Bài thuốc giúp người bệnh lấy lại giấc ngủ ngon theo đúng cơ chế sinh học tự nhiên. Vì vậy, người bệnh cảm thấy khỏe khoắn, thoải mái, không mệt mỏi sau khi ngủ dậy. Đây chính là sự khác biệt lớn nhất của bài thuốc so với các bài thuốc chữa mất ngủ thông thường khác.”

Bác sĩ Lê Thị Phương đánh giá cao nguyên lý trị bệnh của Định tâm An thần thang
Bác sĩ Lê Thị Phương đánh giá cao nguyên lý trị bệnh của Định tâm An thần thang

Trong Hội thảo khoa học về điều trị mất ngủ bằng YHCT, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn cũng đưa ra đánh giá của mình: “Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị luôn đi đầu trong phong trào gìn giữ giá trị tinh hoa YHCT trong điều trị bệnh, góp phần vào sự phát triển của Hội. Các bài thuốc và liệu pháp điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã được chứng minh kỹ lưỡng về hiệu quả cũng như mức độ an toàn cho người bệnh.”

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn dành nhiều lời khen cho Trung tâm Thuốc dân tộc
Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn dành nhiều lời khen cho Trung tâm Thuốc dân tộc

Hàng triệu người bệnh đã tìm lại giấc ngủ vàng tự nhiên nhờ Định tâm An thần thang

Từ khi chính thức được đưa vào chữa bệnh, bài thuốc Định tâm An thần thang đã giúp hàng triệu người điều trị dứt điểm chứng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, mất ngủ kinh niên,… Đã có rất nhiều người sau khi trị bệnh thành công và lấy lại giấc ngủ ngon tự nhiên đã có những phản hồi tích cực về hiệu quả của bài thuốc. Dưới đây là một số phản hồi điển hình:

NSƯT Hương Dung – nữ diễn viên gạo cội trong làng điện ảnh Việt từng là nạn nhân của chứng mất ngủ mãn tính suốt 7 năm. Mặc dù đã từng đi thăm khám nhiều nơi, chữa bằng nhiều cách nhưng bệnh mất ngủ của nghệ sĩ không thuyên giảm. Được NSND Trần Nhượng giới thiệu tới Trung tâm Thuốc dân tộc, sau 2 tháng dùng thuốc Định tâm An thần thang, NS Hương Dung đã lấy lại giấc ngủ ngon, an giấc mỗi đêm.

Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc, NS Hương Dung cho biết: “Tôi bị mất ngủ 7 năm nay rồi, chữa nhiều cách nhưng không khỏi. Ban đầu thì tôi không tin chữa bệnh bằng Đông y lắm, cũng ngại phải sắc thuốc mất thời gian. Thế nhưng sau khi thăm khám và điều trị bằng bài thuốc Định tâm An thần thang tôi đã hoàn toàn không còn suy nghĩ đó. Tôi thấy cơ thể khoan khoái, dễ ngủ hơn ngay sau 1 tuần đầu dùng thuốc. Dùng hết 1 tháng thì giấc ngủ ngon đã quay trở lại, tinh thần cũng phấn chấn hơn nhiều.”

Xem chi tiết hành trình khỏi hẳn mất ngủ của NS Hương Dung:

Bà Hoàng Thị Đức (63 tuổi, Hà Nội) bị mất ngủ kinh niên 10 năm, đã chữa nhiều cách nhưng không khỏi. Sau khi sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang bà đã ngủ ngon hơn, sức khỏe ổn định, vui vẻ cùng con cháu. Bà Đức cũng có những đánh giá về hiệu quả của bài thuốc Định tâm An thần thang.

“Tôi bị mất ngủ 10 năm nay rồi. Có thời điểm cả tháng trằn trọc không ngủ được. Người cứ trằn trọc, bâng khuâng, lo lắng, căng thẳng không sao ngủ được. Có hôm ngủ được thì tầm 1,2 tiếng là tỉnh dậy. Bài thuốc Định tâm An thần thang chính là cứu tinh của tôi. Chỉ sau khi sử dụng 1 tháng tôi đã thấy dễ ngủ hơn, ngủ sâu và ngon giấc hơn. Đặc biệt uống thuốc này sáng hôm sau dậy cơ thể không bị mệt mà thấy dễ chịu và khoan khoái hẳn. Bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc còn có vị thảo dược thơm và rất dễ uống. Trong suốt quá trình sử dụng, tôi không gặp tác dụng phụ, cũng không bị buồn ngủ cả ngày như loại thuốc trước. Tôi mừng lắm!”

Hành trình dứt điểm mất ngủ của bà Hoàng Thị Đức:

Chị Vũ Thị Ngọc Nguyên (31 tuổi, Tp.HCM) cũng từng bị chứng mất ngủ hoành hành trong thời gian dài. Do lạm dụng thuốc ngủ nên chị còn bị chứng viêm loét dạ dày. Sau liệu trình 6 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Nguyên đã hoàn toàn dứt điểm căn bệnh mất ngủ quái ác, tình trạng đau bao tử của chị cũng hết hẳn. Chia sẻ về quá trình điều trị của mình, chị Nguyên cho biết:

“Tôi bị rối loạn giấc ngủ nên rất khó để ngủ. Có nhiều đêm tôi thức trắng đêm và không tài nào chợp mắt nổi. Mất ngủ lâu và lạm dụng thuốc an thần nên tôi còn bị viêm loét bao tử. Biết Trung tâm Thuốc dân tộc có bài thuốc Định tâm An thần thang đặc trị mất ngủ tôi đã tới thăm khám và điều trị. Thuốc Định tâm An thần thang rất tốt, rất hợp với tôi. Tôi dùng thuốc tới tháng thứ 5 thì thấy dễ ngủ hơn, ngủ ngon và sâu giấc hơn, không bị tỉnh giấc giữa đêm nữa. Hiện giờ tôi đang sử dụng thuốc ở liệu trình cuối cùng để điều trị dứt điểm bệnh. Mừng nhất là chứng đau dạ dày của tôi cũng đã chữa khỏi.”

Gửi bạn đọc hành trình chữa bệnh của chị Ngọc Nguyên:

Cô Hoàng Thị Lý (Hà Nội) chia sẻ: “Cô bị mất ngủ mãn tính đã nhiều năm rồi. Cơ thể thường xuyên trong tình trạng mệt mỏi, đầu óc choáng váng, thường xuyên nghĩ tới điều tiêu cực. Cô đã thăm khám ở nhiều bệnh viện, áp dụng chữa bằng nhiều phương pháp nhưng bệnh đâu lại vào đấy.

Con trai cô tìm hiểu thì thấy Trung tâm Thuốc dân tộc có bài thuốc Định tâm An thần thang chữa dứt điểm mất ngủ kinh niên. Cô quyết định tới thăm khám và sử dụng thuốc kết hợp châm cứu bấm huyệt. Sau 1 tháng trị liệu bệnh của cô thuyên giảm rõ rệt. Tới tháng thứ 5 thì ngủ ngon hơn, không bị tỉnh giấc nửa đêm nữa. Mừng nhất là cô đã lấy lại sự vui vẻ, lạc quan, yêu đời, trí nhớ cũng được cải thiện.”

Xem chi tiết:

Bé Mạch Kim Anh bị mất ngủ do tác dụng phụ của thuốc chống rụng tóc khi mới 16 tuổi. Sau khi đến thăm khám và điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, Kim Anh đã hoàn toàn khỏi bệnh sau 5 tháng dùng thuốc Định tâm An thần thang. Kim Anh cho biết: “Sau khi uống thuốc Định tâm An thần thang và trị liệu tại Trung tâm Thuốc dân tộc 5 tháng thì tóc của em đã lấy lại giấc ngủ ngon, không còn bị mất ngủ nữa. Đặc biệt, tóc cũng không còn rụng.”

Chị Dương, mẹ của Kim Anh chia sẻ: “Hiệu quả bài thuốc Định tâm An thần thang đến từ từ. Thời gian đầu cháu nó đã ngủ lại được bình thường, tình trạng rụng tóc giảm đến 85% nên chị mừng lắm. Trong suốt thời gian dùng thuốc không gặp tác dụng phụ gì hết. Chị thích nhất là Trung tâm Thuốc dân tộc có dịch vụ sắc thuốc uống luôn tại chỗ vô cùng tiện lợi, đặc biệt với người bận rộn như chị. Có khi chị cũng học pha sẵn thuốc để cháu nó tiện mang theo đi học thì uống luôn.”

Xem hành trình chữa mất ngủ của bé Kim Anh:

Trên đây là thông tin bài thuốc chữa mất ngủ Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc dưới góc nhìn của chuyên gia và người bệnh. Nếu quý bạn đọc có thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc để được tư vấn chi tiết, cụ thể nhất.

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Đỗ Hoài NamĐỗ Hoài Nam says: Trả lời

  Bố mình bị mất ngủ kinh niên, cơ thể lúc nào cũng thiếu ngủ, mệt mỏi, hôm cả nhà ngồi ăn cơm xem ti vi trên kênh VTV2 trong chương trình vì sức khỏe người Việt thấy giới thiệu bài thuốc định tâm an thần thang của trung tâm thuốc dân tộc, không biết thuốc có tốt thật như tivi nói không?

  1. Mỹ LệMỹ Lệ says:

   Khi thông tin đã được lựa chọn để phát sóng lên truyền hình VTV2 thì tin tưởng được đó bạn, truyền hình cả nước cơ mà.Không chỉ VTV2 mà mình thấy ở trên mạng có rất bài viết họ viết về bài thuốc định tâm an thần , như đây này nhiều người dùng rồi phản hồi lại là hết được mất ngủ, nhưng thấy bảo thời gian uống thuốc mấy tháng bạn đọc mà xem này

  2. Hoàng Long - HNHoàng Long - HN says:

   Hên sao mình biết thuốc này cũng từ chương trình vì sức khỏe người việt trên kênh vtv2 thì có bệnh vẫn phải tìm cách mà chữa thôi, mình thấy phát trên truyền hình rồi lại cả cái cô diễn viên Hương Dung đến đây chữa mất ngủ nên là mình tin và đến để khám, gặp bác sĩ thấy được khám cẩn thận, tư vấn kỷ lưỡng nên mình lấy thuốc 1 tháng trước về uống thì thấy dễ vào giấc mà ngủ sâu giấc hơn trước ít bị chập chờn, mơ màng, ngủ dậy tinh thần phấn trấn, vui vẻ thế là dân dần mình ngủ lại 1 cách tự nhiên k phải thuốc thang gì nữa

  3. NgọcNgọc says:

   Liệu trình điều trị có lâu không bác?

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào Ngọc! thời gian điều trị còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn. Tuy nhiên khi điều trị bằng đông y thì bạn phải xác định là kiên trì vì thuốc điều trị từ gốc, loại bỏ tà khí, triệt tiêu các yếu tố gây nhiễu loạn thần, ảnh hưởng chất lượng giấc ngủ đến làm lành vùng tổn thương thần kinh, dưỡng tâm an thần, tăng cường sức khỏe nên cần phải có thời gian để cơ thể hấp thụ và chuyển biến theo thuốc. Thời gian điều trị thường từ 2-3 tháng bạn nhé! Thông tin đến bạn!

 2. Hoàng Thị MiênHoàng Thị Miên says: Trả lời

  Tôi năm nay 50 tuổi, không biết do thời kì mãn kinh nội tiết thay đổi dẫn đến mất ngủ hay không mà tôi mất ngủ mấy tháng nay, Đêm chỉ ngủ được 2-3 tiếng mà ngủ không sâu, rồi mắt cứ tỉnh bơ ra. Mất ngủ mấy tháng mà tôi phờ phạc hết người, vất quá. Không biết thuốc này có trị được dứt điểm chứng mất ngủ của tôi không?

  1. Phan Thắm _ LTPhan Thắm _ LT says:

   Em nghe nói uống nước lạc tiên đâu bảo trị được mất ngủ đó chị, chị thử đi

  2. Khánh HuyềnKhánh Huyền says:

   Mẹ cháu cũng uống nước lạc tiên và ăn cả rau tầm vông nữa cô ạ, mấy hôm đầu thì mẹ bảo êm êm, cũng ngủ được chút nhưng rồi cũng chả tác dụng. Mẹ cháu đang uống thuốc định tâm an thần thang của trung tâm dân tộc được gần 2 tháng thì cháu thấy mẹ cũng dễ ngủ hơn rồi. Hiệu quả của thuốc thì phải điều trị thời gian nữa mới biết được.

  3. Trần Hoàng ThuTrần Hoàng Thu says:

   Không biết với người khác thế nào nhưng với mình thuốc định tâm an thần thang của trung tâm thuốc dân tộc thật sự tốt không như mấy thuốc trước đấy mình dùng. MÌnh mất ngủ phải đến 5-6 năm liền, tìm đủ mọi cách để có 1 giác ngủ ngon không được. Đôi khi thèm 1 giấc ngủ vài tiếng mà sâu giấc thôi cũng thấy khó quá. Mình uống thuốc tây đến đau dạ dày mà vẫn có khỏi được đâu, còn cách dân gian thì mình cũng uống lá này trà kia mà không ăn thua gì hết cứ theo miết mình nản lắm cảm thấy bực bội trong người, đầu óc lúc nào cũng căng thẳng chuyện làm sao để ngủ được.Một lần em gái mình ở xa về chơi thấy mình gầy gò, mình mới kể bệnh mất ngủ của mình, em gái giới thiệu cho thuốc của trung tâm dân tộc bảo tốt lắm. Có bệnh thì vái tứ phương nên tuy ở xa nhưng mình cũng tìm đến tận nơi trung tâm để lấy thuốc, biết đâu khỏi thì may quá. Mình uống được phải hơn 1 tháng thì mình mới cảm giác thuốc có tác dụng mình dễ ngủ hơn chút nhưng chỉ ngủ được lúc chập tối thôi đêm lại tỉnh, uống đến hết 2 tháng thì thấy người êm, đễ đi vào giấc ngủ hơn, ngủ sâu hơn và dài hơn, tinh thần mình bắt đầu thoải mái hơn. Uống hết tháng thứ 3 mình ngủ được dài giấc hơn, ngủ ngon hơn mà cảm giá đó lâu lắm rồi không có. Mình mừng lắm, uống hết tháng thứ 4 thì mình có cảm giác buồn ngủ, ngủ ngon mà sâu giấc hơn rất nhiều, sức khỏe dần phục hồi, ngủ được nên cơ thể khoan khoái mà da dẻ cũng sáng ra, quầng thâm của mắt không còn nữa. Lúc này mình định dừng thuốc nhưng bác sĩ khuyên nên uống thêm 1 tháng cho sức khỏe hồi phục hẳn và tăng cường chức năng của các cơ quan bị ảnh hưởng do mất ngủ lâu ngày. nghe vậy mình đồng ý ngay mà không chần chừ gì hết. Mình uống thêm tháng nữa và dừng thuốc. Nhưng nếu chỉ phụ thuộc vào mỗi thuốc không thì khó cải thiện lắm mọi người nhé, tinh thần, thói quen ăn uống, sinh hoạt, tập thể dục hỗ trợ rất nhiều. Mình đã hết mất ngủ được 2 năm nay rồi,thỉnh thoảng mình cũng có chập chờn, khó ngủ nhưng tình trạng không diễn ra thường xuyên, có tỉnh giấc giữa đêm thì nằm lúc là ngủ lại được, giờ mình rất khỏe mà lại còn béo ra, mình rất sung sướng và thấy may mắn vì gặp được bài thuốc tốt thế này.

  4. Linh PhươngLinh Phương says:

   Chả biết có khỏi được dứt điểm không bác để cháu đưa mẹ đi lấy thuốc?

  5. Trần Hoàng ThuTrần Hoàng Thu says:

   Dứt điểm được hay không thì thời gian mới trả lười được nhưng để một đêm mất ngủ thôi ngày mai cháu đã thấy mệ mỏi rồi huống chi mất ngủ lâu ngày. Đối với bác 2 năm thoát khỏi chứng mất ngủ, sức khỏe ổn định như bây giờ đã là 1 điều tuyệt với rồi cháu ạ. Cháu cứ đưa mẹ đến trung tâm điều trị xem sao. Chứ để lâu ngày bác sợ còn có nguy cơ suy giảm thần kinh trí nhớ đấy.

  6. Nguyễn Đình SơnNguyễn Đình Sơn says:

   Đúng đấy, tôi cũng nghĩ đông y cứ phải điều trị thật thì mới biết. Nhưng thuốc được nghệ sĩ nổi tiếng dùng thì chắc cũng phải có ít nhiều hiệu quả, tiếng tăm. Bạn cho xin địa chỉ trung tâm để mình quan khám được không?

  7. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Đình Sơn! Hiện trung tâm có 3 cơ sở:
   Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699
   Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – 028)7109 6699
   Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long – 0203 6570128.
   Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

 3. Nguyễn TràNguyễn Trà says: Trả lời

  Em mới sinh em bé, chắc do chăm con rồi tâm lý bỡ ngỡ, lo lắng vì lần đầu sinh con không biết chăm con như thế nào ấy mà em bị mất ngủ cả 2 tháng nay, em không dám dùng thuốc gì cả vì sợ con bé ảnh hưởng đến con nhưng cơ thể em rất mệt mỏi. em mệt mỏi vậy chăm con không được tốt mà cũng ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho con nữa. Em đọc bài viết thấy dùng được cho phụ nữ sau sinh không biết chị nào dùng thuốc này chưa?

  1. My MyMy My says:

   Chị dùng thuốc này lúc chị sinh bé thứ nhất, chị uống không thấy có tác dụng phụ gì đâu em ạ mà thấy trộm vía sữa về nhiều hơn tại lúc khám chị cũng bảo với bs chị đang cho con bú mất ngủ nên ít sữa lắm phải cho con ăn thêm sữa ngoài..Thế xong bs cũng bảo trong thang thuốc Bs có kê bổ sung thêm 1 số vị giúp lợi sữa, cải thiện cả vấn đề chán ăn của chị. Khi bắt đầu thấy cải thiện giấc ngủ chị cũng bắt đầu kích sữa lại, trộm vía sữa về đều lắm. Nhưng để cẩn thận em cứ gọi đến trung tâm hỏi xem cho yên tâm em ạ, hoặc nhà gần thì đến khám tận nơi đi

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn trà! Thuốc Định tâm an thần thang được bà chế từ thảo dược, nguyên liệu thuốc được trung tâm tự trồng tự thu hái nên lành tính và dùng được cho phụ nữ sau sinh bạn nhé! Để nắm được tình trạng bệnh cụ thể và kê đơn thuốc phù hợp thì bạn hãy đến trực tiếp trung tâm hoặc gọi tới số số 024 7109 6699 để được tư vấn. Hân hạnh!

  3. Nguyễn TràNguyễn Trà says:

   Em ở xa em nhờ người thân đên lấy thuốc được không?

  4. Minh KhangMinh Khang says:

   Được đấy bạn, trước mình có đến lấy thuốc hộ mẹ ở trung tâm này. Nếu ai không đến được thì trung tâm còn gửi thuốc về tận nơi cho ấy. Nhưng bạn đang nuôi con nhỏ thì bạn nên cẩn thận hơn, hỏi bác sĩ kĩ càng vào bạn ạ, chứ không uống thuốc bừa được đâu.

 4. Nhỏ DuyênNhỏ Duyên says: Trả lời

  Cháu năm nay 22 tuổi, đang sức ăn sức ngủ mà hiện giờ cháu đang rất mệt mỏi vì mất ngủ. Chắc do áp lực học hành căng thẳng. Có những thời điểm mấy ngày không chợp mắt được chút nào cháu phải dùng thuốc an thần. Tuy nhiên uống chỉ được 1 hôm đó thôi mai lại không ngủ được, đọc thì cháu thấy dùng thuốc tây không những hại gan thận mà đặc biệt thuốc an thần này còn hại thần kinh lắm nên cháu không dám dùng tiếp. Cháu định chuyển sang thuốc đông y mà sợ mùi vị thuốc đông y quá!

  1. Lưu Tường VyLưu Tường Vy says:

   Vị thuốc như thế nào thì mình lại không sợ. Uống được hết. Giờ chỉ sợ cái khoản sắc thuốc kì kệch thôi

  2. Linh MonLinh Mon says:

   Vậy thì bạn khỏi lo rồi, trung tâm này họ hỗ trợ sắc thuốc sẵn đóng gói dưới dạng túi cho bạn nếu bạn bận hoặc không có thời gian, bạn chỉ cần bảo quản thuốc trong ngăn mát tủ lạnh lúc nào uống thì hâm nóng thuốc là xong. Hoặc có một dạng nữa là cao viên, khi uống pha cao viên này vào nước theo đúng tỉ lệ là uống được rồi. Mình thì mình dùng dạng cao viên này, đi đâu mang cho tiện.

 5. Lan_64Lan_64 says: Trả lời

  Tôi rất cảm ơn trung tâm thuốc dân tộc đã mang đến cho tôi một sức sống mới. Tính ra tôi bị mất ngủ gần 10 năm, bệnh mất ngủ lại kèm theo chứng rồi loạn tiền đình là sức khỏe tôi vô cùng suy giảm, người gầy gò ốm yếu. Tôi chả biết ăn ngon là gì, vui vẻ là gì. Tôi đi chữa nhiều ở bệnh viện lớn nhỏ rồi uống thuốc hỗ trợ các thứ đủ cả nhưng cũng chả cải thiện được bao nhiêu. Cơ duyên biết đến bài thuốc an định tâm an thần thang của trung tâm thuốc dân tộc. Thật sự thuốc như cứu tinh của đời tôi, từ khi uống thuốc, bệnh mất ngủ của tôi cứ cải thiện dần dần từ không ngủ được cho đến ngủ được giấc ngắn rồi đến lúc giấc dài, và cái đáng mừng ở đây là tôi không bị phụ thuộc vào thuốc, cảm giác ngủ 1 giấc ngủ tự nhiên nó khác hẳn ngủ nhờ thuốc. Bác nào đã uống thuốc ngủ để ngủ sẽ rõ. Tôi uống thuốc trong vòng 4 tháng thì bệnh mất ngủ của tôi hoàn toàn biến mất, mỗi sáng thức dậy tinh thần tôi vô cùng thoải mái, tôi còn muốn làm cái nọ cái kia chứ không như trước đây buổi sớm là thấy mệt mỏi không thiết tha cái gì cả. Giờ đây sức khỏe dần hồi phục, vui vẻ chơi với con cháu giúp đỡ được chúng nó việc nhà nữa. Tôi rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của tôi. Tôi cảm ơn trung tâm nhiều lắm!

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bác Lan 64, cảm ơn bác đã tin tưởng và sử dụng thuốc điều trị bệnh mất ngủ của Trung tâm! Tuy rằng đã khỏi bệnh bác cũng cần duy trì cho mình thói quen ăn uống, sinh hoạt khoa học, tinh thần thoải mái để phòng tránh căn bệnh mất ngủ naỳ tái phát. Chúc bác và gia đình thật nhiều sức khỏe!

  2. Nguyễn LuânNguyễn Luân says:

   Đúng là ai mất ngủ mới biết tầm quan trọng của giác ngủ như thế nào, mẹ mình cũng đang bị chứng mất ngủ, bà bị đau dạ dày cứ uống thuốc tây vào là cồn cào nên tôi đang tìm giải pháp ở đông y, nghe bác Lan – 64 chia sẻ vậy và tôi cũng vừa mới đọc được bài này thấy thuốc được đài truyền hình việt nam kênh vtv2 giới thiệu, phản hồi của người dùng cũng rất tích cực tôi cũng tính đưa mẹ đến trung tâm để khám đây

  3. Trần MaiTrần Mai says:

   Mình chỉ rảnh thứ 7 thôi không biết trung tâm có khám vào thứ 7 không nhỉ?

  4. Hoài ThuHoài Thu says:

   Có đấy bạn. Trung tâm làm việc vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật, sáng từ 8h -12h, chiều 1h30 – 5h30 bạn ạ. Nhưng khám vào thứ 7 chủ nhật thường đông đó bạn đặt lịch trước cho đỡ mất thời gian.

  5. Trần MaiTrần Mai says:

   Có chế độ đặt lịch cơ ah? Đặt lịch như thế nào ấy?

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trần Mai! Để đặt lịch khám ở trung tâm thuốc dân tộc bạn có thể liên hệ tới hotline 024 7109 6699 hoặc bạn có thể để lại thông tin số điện thoại, thời gian khám… trung tâm sẽ sắp lịch cho bạn. Hân hạnh được đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  7. Nguyễn Văn KhuêNguyễn Văn Khuê says:

   Không biết bác bị gan nhiễm mỡ có uống cùng thuốc này được không nhưng tôi cũng đang uống thuốc viêm đa khớp thì vẫn dùng được, bác sĩ dặn chỉ cần uống cách nhau 30-40 phut là được. Theo tôi bác cứ liên hệ với trung tâm bác ạ, tôi thấy họ tư vấn tận tình lắm.

 6. Trần Minh ChíTrần Minh Chí says: Trả lời

  Tôi bị mất ngủ mấy tháng nay, trằn trọc suốt đêm không ngủ nổi, rạc hết người. Nghe bạn tôi giới thiệu thuốc của trung tâm thuốc dân tộc chữa mất ngủ hiệu quả nhưng tôi đang uống thuốc gan nhiễm mỡ thì có dùng được thuốc này không?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bác Nguyễn Thị Dần! Với trường hợp của bác đang uống thuốc gan nhiễm mỡ thì vẫn có thể uống kết hợp được thuốc Định tâm An thần thang bác nhé! Để bác nắm được cách dùng thuốc cụ thể như thế nào và cũng tạo điều kiện cho bác sĩ biết được tình trạng sức khỏe thực của bác mà kê dơn thuốc phù hợp thì bác hãy đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ với tung tâm theo số 024 7109 6699 bác nhé. Rất hân hạnh được đón tiếp bác!

 7. Cương ThiCương Thi says: Trả lời

  Anh năm nay 40 tuổi, dạo gần đây rất hay bị đau đầu, chóng mặt, mất ngủ triền miên, có hôm chỉ ngủ được 4-5 tiếng thồi, sáng dậy người mệt mỏi, tinh thần không được tỉnh táo cho lắm. Anh đi khám thì bác sĩ có kê thuốc an thần về cho uống nhưng anh thấy nhiều người nói dùng hay bị lệ thuộc vào thuốc nên vẫn chưa dám dùng, không biết dùng thuốc định tâm an thần này có an toàn và hiệu quả hơn không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào anh Cương Thi. Hiện trung tâm có bài thuốc định tâm an thần thang điêu trị bệnh mất ngủ rất hiệu quả. Rất nhiều người bệnh bị tình trạng mất ngủ tương tự anh đã điều trị hiệu quả. Bài thuốc được điều chế từ các thành phần thảo dược lành tính nên hoàn toàn không có tác dụng phụ tới cơ thể. Anh có thể đến một trong các địa chỉ sau để được thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhé.
   B31 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội hotline: (024)71096699,
   145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận hotline (028)71096699,
   Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long hotline: (0203) 657 0128
   Hẹn gặp lại anh ở trung tâm.

  2. Chí PhèoChí Phèo says:

   Đúng đấy, anh đừng nên dùng thuốc tây hại người lắm, lại bị phụ thuốc avof thuốc không có là không ngủ được đâu, như em thì em chỉ dùng mấy biện pháp dân gian như uống lá đinh lăng hay nụ hoa tam thất thôi, không dùng thuốc gì cả cũng thấy đỡ đó.

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Chí Phèo ! Điều trị bệnh mất ngủ bằng các biện pháp dân gian cũng được nhiều người áp dụng, các biện pháp này không tốn nhiều chi phí lại lành tính, tuy nhiên những biện pháp này chỉ mang lại hiệu quả nhất định cho những người bệnh ở thể nhẹ và đây là những mẹo dân gian chưa được khoa học chứng minh vậy nên tự chọn phương pháp chữa bệnh tại nhà sẽ dẫn tới việc điều trị không đúng tình trạng bệnh chỉ đem lại hiệu quả tức thì về mặt tâm lý, dễ dẫn đến nhiều hậu quả không mong muốn.
   Để nắm rõ hơn về tình trạng của bạn và để tiện trao đổi bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ theo số 024 7109 5599 để các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể cho bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

  4. Dịch Vụ Cưới HỏiDịch Vụ Cưới Hỏi says:

   Sao tôi thấy dùng thuốc tây tác dụng nhanh mà, chứ đang mất ngủ mà dùng thuốc đông y thì đến bao giờ, tôi dùng thuốc tây vào cái ngủ ngon lành, an thần luôn đó.

  5. Mc TâyMc Tây says:

   Tây y nhanh thật nhưng dùng nhiều ảnh hưởng đến gan thận lắm, tuy thuốc đông y chậm nhưng mà an toàn, lại có thể điều trị tận gốc bệnh luôn, nên chịu khó dùng thuốc định tâm an thần đi, thuốc này nổi tiếng trên các diễn đàn điêu trị bệnh mất ngủ lắm, mình cũng đang dùng đươc gần 2 tháng mà cải thiện rõ rệt luôn, thuốc này rất tốt đó, có gì vào đây tham khảo thêm mà dùng nhé.

 8. Phi Thanh VânPhi Thanh Vân says: Trả lời

  Em ban đêm thì ngủ được, nhưng buổi trưa lại không ngủ được thế có gọi là bị mất ngủ không ạ?

 9. Việc Làm ThêmViệc Làm Thêm says: Trả lời

  Thuốc này có dùng được cho phụ nữ sau sinh không vậy, vợ em từ lúc sinh xong thì thường xuyên bị mất ngủ, cứ đêm dậy cho con ti là không thể ngủ tiếp được nữa. Em bảo đưa vợ đi khám nhưng vợ em sợ uống thuốc vào ảnh hưởng đến sữa cho con nên không đi. Có chị nào có cách chữa an toàn thì chỉ cho em biết với, xin cảm ơn!

  1. Hai TimeHai Time says:

   Đang cho con bú thì chắc ko dùng được thuốc đâu em, trước chị cũng dùng thuốc mà bị mất sữa sợ hú hồn luôn, nên thôi chịu khó cho vk ăn uống chữa bằng mẹo dân gian thôi cho lành tính em ạ.

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Việc Làm Thêm, bài thuốc định tâm an thần thang làm từ 100% các loại thảo mộc thiên nhiên nên an toàn tuyệt đối, không gây tác dụng phụ, không gây phụ thuộc vào thuốc. Bài thuốc dùng được cho tất cả các đối tượng, kể cả người già, người trẻ, phụ nữ sau sinh, đang mang bầu, người thể trạng yếu đều thích hợp để sử dụng. Trường hợp vợ bạn đang cho con bú sẽ dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ nên bạn có thể đưa vợ đến khám trực tiếp tại Trung tâm hoặc liên hệ tới các số hotline: (028)7109 6699 của Trung tâm để được bác sĩ tư vấn cho vợ bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  3. Min MomMin Mom says:

   Sau sinh bao nhiêu tháng thì có thể dùng được thuốc này thế hả trung tâm? Mình sinh được 4 tháng rồi?

  4. Ngọc KẹoNgọc Kẹo says:

   4 tháng thì dùng vô tư em nhé, chị trc có hơn 3 tháng còn dùng được rồi, chỉ cần theo hướng dẫn của bác sĩ kê cho là được, yên tâm dùng thuốc này vào còn giúp lợi sữa, mát sữa, phù hợp với chị em phụ nữ chúng mình nữa đó, em qua đó bác sĩ tư vấn rồi kê thuốc cho mà dùng.

 10. Ân NhậtÂn Nhật says: Trả lời

  Chị rất hay bị hồi hộp, đánh trống ngực, có chuyện gì là hay bi lo lắng, suy nghĩ, cả đêm không ngủ được, không biết chị có nên đi điều trị bằng liệu pháp tâm lý không?

  1. Pham MattPham Matt says:

   Nàng ơi, bệnh này chủ yếu là do tâm lý, tinh thần, phải vui vẻ lạc quan thì bệnh mới hết, chứ thuốc tiên cũng không khỏi được đâu. Mẹ mình bị trầm cảm sau khi đi điều trị tâm lý giờ cũng ổn hơn rồi đó, nàng thử xem sao.

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Ân Nhật . Tình trạng rối loạn lo âu chủ yếu do yếu tố tâm lý căng thẳng stress thì cần phải giải phóng tư tưởng bằng liệu pháp tâm lý nhưng để cho điều trị tận gốc bệnh thì cần kết hợp với việc sử dụng thuốc đông y giúp ổn định tâm lý, đả thông kinh mạch, trấn tâm an thần. Bài Thuốc Định Tâm An Thần Thang hoàn toàn từ thảo dược điều trị bệnh kết hợp giải độc hoạt huyết lưu thông khí huyết rất phù hợp với tình trạng của bạn. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ trung tâm theo số (024) 7109 6699 để được bác sĩ tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé. Cảm ơn bạn!

 11. Ori OriOri Ori says: Trả lời

  Bài thuốc này có những thành phần gì và có thể chữa được những bệnh gì vậy, mẹ mình bị mất ngủ, rối loạn tiền đình có chữa được ko?

  1. Quân APQuân AP says:

   Thuốc này như bác sĩ nói nhiều vị thuốc lắm, toàn các thảo dược thôi nên yên tâm là lành tính. Thấy thuôc này chuyên điều trị bệnh mất ngủ hiệu qủa mà kb có điêu ftrij được rối loạn tiền đình không, cái này cậu phải đưa mẹ qua đó mà khám thì mới biết được, or gọi điện cho bác sĩ mà hỏi nay 09363.17187

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Ori Ori. Bài thuốc Định tâm an thần thang có thành phần hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên như Sài hồ, Văn quy, Bạch thược, Bạch truật, Phục thần, Cam thảo, Hương phụ, Đan sâm, Hắc táo nhân, Bá tử nhân,…có công dụng điều trị các bệnh như rối loạn tiền đình, suy nhược thần kinh, mất ngủ kéo dài, rối loạn cảm xúc, dễ căng thẳng thần kinh, …và không gây bất cứ tác dụng phụ nào. Vì vậy, mẹ bạn hoàn toàn thể sử dụng bài thuốc Định tâm an thần thang để điều trị hiệu quả bệnh rối loạn tiền đình của mẹ bạn nhé.
   Để đặt lịch khám bệnh bạn có thể điền thông tin theo link này bạn nhé: https://www.thuocdantoc.vn/dat-lich-kham-benh
   Ngoài ra, nếu cần được giải đáp thêm những thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số hotline (024)7109 6699 bạn nhé. Cảm ơn bạn

  3. Diệp lâm anhDiệp lâm anh says:

   Cho hỏi thuốc này có phải sắc hay đun nấu gì ko vậy, muốn dùng thuốc đông y nhưng ngại mỗi khoản sắc lỉnh kỉnh cả khó uống. Không biết thuốc này có dạng bào chế sẵn ko?

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Diệp lâm anh. Bài thuốc Định tâm an thần thang của Trung tâm hiện nay đã được bào chế thành dạng viên và dạng cao hoàn phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay, do vậy người bệnh không cần phải sắc thuốc. Ngoài ra, Trung tâm còn có dịch vụ sắc thuốc sẵn đóng thành túi nhỏ nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng thuốc thang nhưng lại không tiện trong việc sắc thuốc bạn nhé.
   Để được giải đáp thêm những thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số hotline 02471096699 để bác sĩ giải đáp cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 12. Trang EmTrang Em says: Trả lời

  Ở trung tâm thì bác sĩ Tuyết Lan hay bác sĩ nào chuyên trị bệnh này vậy nhỉ, tôi trước khám dạ dày ở đây hiệu quả lắm, nhờ bác sĩ Lan mà khỏi đấy, giờ muốn đưa mẹ tôi qua chữa bệnh mất ngủ thì không biết khám được bác sĩ nào?

 13. Đàm TúĐàm Tú says: Trả lời

  Có phải thuốc này chữa khỏi bệnh mất ngủ kinh niên cho cô Hương Dung không, cháu thấy thấy nhiêu người dùng cũng khỏi không biết thật không để mua về cho mẹ cháu dùng nhỉ, mẹ cháu bị mất ngủ hơn chục năm rồi, không biết khỏi được không?

  1. Điệp RăngĐiệp Răng says:

   Bài thuốc này chuyên điều trị các bệnh mạn tính lâu năm, tôi cũng là nhờ xem được Cô Hương Dung chia sẻ mà mới biết đến bài thuốc này, nhưng phải chịu khó kiên trì dùng sẽ mất khá nhiều thời gian đấy không nhanh được đâu. Đưa mẹ qua trung tâm để bác sĩ khám rồi kê thuốc cho mà điêu trị sớm đi cho bệnh nhanh khỏi chứ để mất ngủ lâu là cực hại cho sức khỏe.

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Đàm Tú. Với tình trạng như của mẹ bạn, hiện trung tâm có Định tâm An thần thang là bài thuốc được bào chế từ thảo dược tự nhiên giúp chữa rối loạn tiền đình và mất ngủ an toàn, hiệu quả. Rất nhiều bệnh nhân có tình trạng mất ngủ lâu năm như mẹ bạn đã được chữa khỏi bệnh, cải thiện sức khỏe ngay sau liệu trình đầu tiên và không gặp bất cứ tác dụng phụ nguy hiểm nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và cân nhắc sử dụng thuốc nhé.
   Để thuận lợi cho việc thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc có thể liên hệ với Trung tâm theo số hotline 02471096699 / 02871096699 để bác sĩ trung tâm tư vấn cụ thể cho bạn nhé!
   Cảm ơn bạn, chúc mẹ bạn sớm khỏi bệnh!

 14. Chau NguyenChau Nguyen says: Trả lời

  Trước cô ăn ngủ rất tốt, tinh thân fthaoir mái không phải lo lắng gì. Nhưng sau khi chồng cô không may bị tai nạn qua đời, thì mọi thứ như sụp đổ với cô, cô bị mất ngủ trầm trọng, đêm không tài nào chợp mắt được, có thì cũng chỉ đươc 2-3 tiếng, hôm thì thưcs trắng luôn, lúc nào cô cũng suy nghĩ, lo âu. Sức khoẻ suy giảm nhanh chóng, tinh thần thì không tập trung cho lắm. Các con cô thấy cô như vậy cũng có đưa đi kahsm chụp chiếu ở Bạch Mai, bác sĩ có bảo cô bị suy nhựơcj kinh, kê thuốc về cho cô điều trị, cô ;lúc nào dùng thuốc thì có ngủ được hơn, nhưng thân fkinh vẫn căng thẳng, lo âu. Sau khoảng 1 tháng thì cô dừng thuốc thì lại thấy tình trạng mất ngủ quay lại. Sau đó, con cô có lên mạng tìm hiểu bài thuốc đông y là Định tâm an thần thang nghe nói chữa bệnh này hiệu quả nên mua về cho cô uống, cô dùng theo chỉ định của bác sĩ và tuân thủ chế độ sinh hoạt khoa học vậy là sau 3 tháng cô đã khỏi bệnh hoàn toàn. Cô cũng được con cái bạn bè động viên nên tinh thân tốt lên rất nhiều, cảm ơn trung tâm đã chữa khỏi bệnh cho cô, không thì không biết sẽ thê nào.

  1. TDTTDT says:

   Cảm ơn cô Chau Nguyen đã tin tưởng lựa chọn bài thuốc bên trung tâm để điều trị bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh . Chúc mừng cô đã điều trị hiệu quả được bệnh. Nếu có vấn đề gì về sức khỏe cần tư vấn, cô có thể liên hệ tới số (024) 7109 6699/ 0979 509 155 để được bác sĩ trung tâm tư vấn nhanh chóng và thuận tiện hơn nhé.Chúc cô và gia đình sức khoẻ.

  2. Lan hươngLan hương says:

   Chị ơi, em không lo nghĩ gì mà cũng bị mất ngủ kéo dài đây này, kb con chị mua thuốc ở đâu vậy?

  3. GIANG MONGIANG MON says:

   CỨ QUA TT MÀ MUA CHO ĐAM BẢO CÔ Ạ, CHỨ THUỐC NÀY KO BÁN Ở BÊN NGOÀI ĐÂU, ĐỊA CHỈ ĐÂY CÔ NHA: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699

  4. Vinh KenyVinh Keny says:

   Tôi cũng đang tìm hiểu về bên trung tâm thấy họ có 3 địa chỉ nhưng tôi đều ở xa các cơ sở của họ, tôi không đến khám được thì có cách nào để mua thuốc được hay không?

  5. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Vinh Keny, nếu bạn ở xa không đến khám trực tiếp được thì bạn có thể để lại SĐT hoặc bạn có thể liên hệ vào số 0965 328 155 – 024 7109 5599 hoặc inbox vào page: /trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ để được tư vấn điều trị và đặt thuốc, trung tâm sẽ chuyển thuốc về nhà cho bạn qua bưu điện bạn nhé
   Cảm ơn bạn!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rối loạn giấc ngủ khi mang thai

Rối loạn giấc ngủ khi mang thai có tự hết không?

Rối loạn giấc ngủ khi mang thai là tình trạng mà các mẹ bầu rất dễ gặp phải. Thường phổ...

Bác Hoàng Thị Đức chia sẻ kinh nghiệm khỏi mất ngủ trên VTV2

10 năm mất ngủ bác Hoàng Thị Đức chia sẻ bí quyết ngủ ngon trên VTV2

Bác Hoàng Thị Đức (63 tuổi, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội), suốt 10 năm ròng phải đối mặt với...

Uống nước gì để dễ ngủ, ngủ ngon mỗi đêm?

Uống nước gì để dễ ngủ, ngủ ngon mỗi đêm là vấn đề được nhiều người quan tâm. Theo các...

Bài thuốc Định tâm An thần thang chữa mất ngủ kinh niên, ngủ ngon không phụ thuộc thuốc

Bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc nổi danh là bài thuốc chữa mất...

Kinh Nghiệm Chữa Khỏi Rối Loạn Giấc Ngủ, Mất Ngủ Ở Người Trẻ

Kinh nghiệm KHỎI mất ngủ, HẾT đau bao tử nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang

Tình trạng mất ngủ ở người trẻ tuổi ngày càng phổ biến gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến...