Bài thuốc Định tâm An thần thang đặc trị mất ngủ – Lựa chọn số 1 của người trẻ hiện đại

Bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc được biết tới là liệu pháp đặc trị mất ngủ an toàn hiệu quả. Bài thuốc phù hợp với nhiều đối tượng, trong đó có cả người trẻ tuổi. 

Theo thống kê từ bệnh viện tâm thần TP.HCM, hiện nay có khoảng 25% người trẻ (từ 18 – 30 tuổi) thường xuyên bị mất ngủ, thiếu ngủ, giấc ngủ chập chờn. Đặc biệt áp lực về học tập, áp lực doanh số, chạy deadline,… khiến tình trạng mất ngủ có xu hướng trở thành “bệnh của người trẻ hiện đại” gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm nếu không tìm cách hóa giải kịp thời. 

Phần lớn khi bị mất ngủ người trẻ thường tìm tới thuốc an thần để ép vào cơn ngủ tạm thời. Việc lạm dụng thuốc không chỉ gây ra tình trạng nghiện thuốc, phụ thuộc thuốc mà nguy hại hơn có thể phá vỡ chu trình thức – ngủ tự nhiên khiến bệnh diễn tiến thành mất ngủ mãn tính. Vì vậy, người trẻ cần tìm tới phương án đặc trị mất ngủ toàn diện, vừa hết bệnh lại tuyệt đối an toàn.

Nắm chắc quy tắc trị bệnh trong Đông y, trải qua nhiều năm nghiên cứu hàng chục bài thuốc cổ, các chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã cho ra đời bài thuốc Định tâm An thần thang. Đây được xem là phương án hoàn hảo, cứu tinh cho những người trẻ đang gặp vấn đề khó ngủ, mất ngủ. 

Định tâm An thần thang chữa mất ngủ trúng đích tuân thủ nguyên tắc trị bệnh trong Đông y

Chia sẻ về nguyên nhân gây ra tình trạng mất ngủ, khó ngủ nói chung và mất ngủ ở người trẻ nói riêng, bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên, Trưởng khoa Thần Kinh Trung tâm Thuốc dân tộc cho biết:

Bị mất ngủ suốt 10 năm bà Hoàng Thị Đức 63 tuổi - Hà Nội đã tìm lại giấc ngủ ngon sau 2 tháng sử dụng bài thuốc thảo dược quý [Tham khảo kinh nghiệm để ngủ ngon]

“Trong Đông y, mất ngủ nói chung, mất ngủ ở người trẻ nói riêng chung quy lại đều thuộc phạm trù chứng thất miên, bất mị hay bất đắc miên. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là do cơ thể bị tà ngoại xâm nhập khiến thần kinh bị nhiễu loạn, chức năng tâm, can, tỳ, phế, thận bị suy giảm.

Theo đó, muốn tìm lại giấc ngủ ngon cần phải đào sâu loại bỏ độc tố, căn nguyên ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ. Đồng thời phải phục hồi chức năng tạng phủ, ổn định thần trí, dưỡng tâm, an thần để duy trì giấc ngủ ngon tự nhiên.”

Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên chỉ rõ nguyên tắc điều trị mất ngủ theo quy tắc Đông y
Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên chỉ rõ nguyên tắc điều trị mất ngủ theo quy tắc Đông y

Nắm chắc quy tắc ấy, các chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã thực hiện công trình nghiên cứu: “Ứng dụng thảo dược sạch trong điều trị mất ngủ, khó ngủ.” Đội ngũ y bác sĩ đã tiến hành nhiều cuộc thảo luận, phân tích hàng chục bài thuốc cổ dân gian, chắt lọc tinh hoa YHCT quý giá. Trong đó bài thuốc Quy tỳ thang của đại danh y Hải Thượng Lãn Ông được lựa chọn làm nòng cốt. 

Bài thuốc Định tâm An thần thang cùng lúc sử dụng 2 phép trị quan trọng trong Đông y là phép TRỪ TÀ và PHỤC CHÍNH nhằm tạo ra tác động liên hoàn điều trị mất ngủ từ trong ra ngoài.

Bài thuốc Định tâm An thần thang cùng lúc kết hợp 2 phép trị mang tới hiệu quả toàn diện
Bài thuốc Định tâm An thần thang cùng lúc kết hợp 2 phép trị mang tới hiệu quả toàn diện

Nhờ sự phối hợp nhịp nhàng của 2 phép trị nhỏ, bài thuốc Định tâm An thần thang chữa mất ngủ trúng đích. Căn nguyên gây mất ngủ được loại bỏ hoàn toàn, tinh thần được thoải mái, cơ thể khỏe mạnh toàn diện. Bởi vậy mà chất lượng giấc ngủ được cải thiện rõ rệt, thể trạng nâng cao, duy trì sự ổn định lâu dài.

Định tâm An thần thang giúp người trẻ lấy lại được giấc ngủ ngon tự nhiên theo đồng hồ sinh học

Không tác động trực tiếp lên hệ thống thần kinh để “ép” cơ thể đi vào cơn buồn ngủ như thuốc Tây. Bài thuốc Định tâm An thần thang lấy hoạt động theo cơ chế “bệnh tới đâu trị tới đó”. Quá trình điều trị từng bước dưỡng tâm, an thần, người bệnh từ từ đi vào giấc ngủ, ngủ ngon theo đúng cơ chế đồng hồ sinh học. 

Bài thuốc Định tâm An thần thang từng bước đi sâu vào cơ thể bồi bổ lục phủ ngũ tạng, bổ huyết, dưỡng khí, cân bằng âm dương, giải phóng hệ thần kinh trung ương. Nhờ đó bài thuốc không chỉ giúp ngủ ngon mà còn giúp người bệnh khỏe khoắn, tinh thần thoải mái sau khi thức giấc. 

Góp phần tạo nên giấc ngủ ngon tự nhiên là sự hòa quyện của gần 30 vị thuốc thượng hạng có công dụng dưỡng tâm, an thần, bồi bổ não bộ, tăng tuần hoàn máu não. Quá trình “đãi cát tìm vàng” đầy trân quý để lựa chọn ra các vị chủ dược tiêu biểu như:

Bài thuốc Định tâm An thần thang hòa quyện 100% thảo dược sạch đạt chuẩn GACP - WHO
Bài thuốc Định tâm An thần thang hòa quyện 100% thảo dược sạch đạt chuẩn GACP – WHO
 • Đương quy: Vị ngọt, hơi cay và đắng, tính âm, quy vào tâm, can, tỳ tác dụng bổ huyết, chỉ huyết, an thần
 • Viễn chí: Vị đắng, tính ôn, quy vào kinh tỳ, vị tác dụng kiện tỳ, hóa đờm
 • Toan táo nhân: Vị ngọt, tính bình quy vào kinh tâm, can, đởm tác dụng an thần, dưỡng tâm, liễm hãn, giảm hồi hộp âu lo
 • Lạc tiên: Vị thuốc Đông y quy vào tâm, can chủ trị chứng hồi hộp, đánh trống ngực, khó ngủ. 
 • Củ bình vôi: Được chứng minh công dụng dưỡng tâm, an thần, gây ngủ hiệu quả 
 • Liên nhục: Dưỡng tâm, bổ tỳ, an thần, là vị thuốc được sử dụng nhiều trong bài thuốc chữa mất ngủ, rối loạn giấc ngủ. 

Các vị thuốc sẽ hỗ trợ cho nhau, vị thuốc này mở đường cho vị thuốc kia, hòa quyện trong bổ có tán, trong tán có thu theo nguyên tắc “quân – thần – tá – sứ”.

Sau khi sử dụng Định tâm An thần thang khoảng 2 – 3 tuần, người bệnh có thể ngủ ngon hơn. Sau 1 – 2 tháng tình trạng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ giảm 80%. Sau liệu trình 3 – 5 tháng đảm bảo ngủ ngon và sâu giấc. Bài thuốc duy trì hiệu quả lâu dài, không nghiện thuốc, không phụ thuộc thuốc. 

Định tâm An thần thang cho phép trị rộng, tuyệt đối an toàn

Trung tâm Ứng dụng và Nghiên cứu Thuốc dân tộc là đơn vị luôn đi đầu trong công tác gìn giữ và phát triển nguồn dược liệu sạch. Tính tới thời điểm hiện tại, Trung tâm đã quy hoạch và phát triển hàng trăm ha rừng thuốc Nam trên khắp địa bàn Tổ quốc như: Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Kạn, Hà Giang, Sapa,…

Quy trình nuôi trồng, chăm sóc, thu hái theo nguyên tắc hữu cơ theo chuẩn chất lượng GACP – WHO. Trước khi đưa vào bào chế, chất lượng thảo dược được kiểm định gắt gao, quy trinh trình xử lý khép kín, đáp ứng tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ y tế. Vì vậy, Định tâm An thần thang tuyệt đối an toàn và lành tính, không gây tác dụng phụ. 

Bài thuốc Định tâm An thần thang tuyệt đối an toàn, gia giảm linh hoạt cho phép trị rộng
Bài thuốc Định tâm An thần thang tuyệt đối an toàn, gia giảm linh hoạt cho phép trị rộng

Bảng thành phần vàng “10 vị bổ 10” trong Định tâm An thần thang sẽ được gia giảm linh hoạt dựa theo thể trạng, thể bệnh của mỗi người. Do đó bài thuốc không bị gò ép mà được định lượng linh hoạt để tạo ra dược lực mạnh mẽ, phù hợp điều trị với mỗi người. 

Định tâm An thần thang phù hợp điều trị các bệnh về thần kinh như: mất ngủ, rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ, suy nhược thần kinh. Từ người già tới trẻ nhỏ, phụ nữ trong quá trình cho con bú, người có thể trạng yếu, người vừa ốm dậy đều có thể sử dụng được. 

Bên cạnh đó, bài thuốc Định tâm An thần thang còn được bào chế cải tiến theo dạng cao tinh chất, thuốc uống sắc sẵn tối ưu được thời gian và công sức cho người bệnh hiện nay, nhất là người trẻ tuổi.

Hàng ngàn người đã trị mất ngủ thành công nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang

Bài thuốc Định tâm An thần thang được VTV2 giới thiệu là bài thuốc đặc trị mất ngủ hiệu quả và an toàn phù hợp với thể trạng và lối sống của người Việt. Kể từ khi chính thức được đưa vào ứng dụng chữa bệnh, bài thuốc Định tâm An thần thang đã giúp hàng ngàn người tìm lại giấc ngủ vàng, cơ thể khỏe mạnh mỗi người. Có rất nhiều bệnh nhân đã để lại phản hồi tích cực về hiệu quả của bài thuốc. Từ mất ngủ ở người trẻ như trường hợp của:

Bé Mạch Kim Anh (16 tuổi) mất ngủ lâu ngày do tác dụng phụ của thuốc trị rụng tóc. Mất ngủ khiến em luôn trong trạng thái mệt mỏi, trí nhớ giảm sút ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe cũng như việc học hành. Mặc dù được mẹ đưa đi khám và sử dụng thuốc ở nhiều nơi nhưng cứ uống 1 thời gian thì bệnh lại tái lại. May mắn biết tới bài thuốc Định tâm An thần thang, bé Kim Anh đã hoàn toàn điều trị dứt điểm căn bệnh mất ngủ, tình trạng rụng tóc cũng không còn nữa. 

Xem chi tiết hành trình chữa bệnh của Kim Anh:

Trường hợp chị Nguyễn Ngọc Nguyên (31 tuổi, TP HCM) bị mất ngủ kéo dài, rối loạn giấc ngủ. Chị đã chữa nhiều cách, khám nhiều nơi cũng không khỏi bệnh cho đến khi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Chị chia sẻ: “Tôi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc có bài thuốc quý chữa mất ngủ nên đã tìm đến thăm khám và điều trị. Tôi kiên trì dùng thuốc đến nay đã gần 1 năm rồi, chứng rối loạn giấc ngủ đã  khỏi được 80 – 90%, bệnh đau dạ dày cũng không còn nữa. Tôi vẫn tiếp tục lấy thêm liệu trình cuối và hiện tại tôi ngủ ngon mỗi đêm, không bị tỉnh giấc nửa đêm nữa.”

Xem chi tiết:

Hay cả những trường hợp mất ngủ ở tuổi trung niên, người già đều có thể điều trị thành công nhờ Định tâm An thần thang:

NSƯT Hương Dung bị căn bệnh mất ngủ hành hạ suốt 7 năm ròng rã. Mặc dù đã điều trị bằng nhiều phương pháp, uống thuốc của nhiều bệnh viện lớn nhỏ nhưng bệnh của cô cũng không tiến triển. Biết và sử dụng Định tâm An thần thang, sau 1 tháng NS Hương Dung đã thuyên giảm 80% triệu chứng, uống thuốc tới tháng thứ 2 thì bệnh dứt điểm. 

Lắng nghe chia sẻ của NS Hương Dung:

Cô Hoàng Thị Lý bị mất ngủ lâu năm uống đủ thứ thuốc an thần mà bệnh không thuyên giảm. Thậm chí qua mỗi đợt dùng thuốc cô lại thấy mệt mỏi hơn, luôn suy nghĩ tiêu cực, uể oải cả ngày. “Nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang mà tôi đã ngủ ngon hơn, an giấc mỗi đêm, không còn chóng mặt, đau đầu như trước. Đặc biệt sáng hôm sau tỉnh giấc rất thoải mái, da dẻ ngày càng hồng hào và tươi nhuận hơn.” Cô Lý chia sẻ.

Cùng xem video hành trình chữa bệnh của cô Lý:

Cũng bị mất ngủ suốt 10 năm, bà Hoàng Thị Đức (63 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Sau 1 tháng sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang tôi đã thấy dễ ngủ hơn, kiên trì dùng hết tháng thuốc thứ 2 thì ngủ ngon trở lại. Không chỉ chữa dứt điểm mất ngủ kinh niên mà sức khỏe của tôi cũng được cải thiện, tinh thần thoải mái, vui vầy cùng con cháu mỗi ngày. Tôi cảm ơn Trung tâm Thuốc dân tộc rất nhiều.” 

Xem chi tiết VTV2 đưa tin về bài thuốc Định tâm An thần thang và chia sẻ của bác Đức:

Bài thuốc Định tâm An thần thang là bài thuốc chữa mất ngủ ở người trẻ tuổi an toàn và hiệu quả. Để có phác đồ điều trị phù hợp nhất, bạn đọc hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc, cách chuyên gia sẽ tư vấn chi tiết, cụ thể tình hình bệnh của mỗi người. 

Tin bài nên đọc

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. diepca_raumadiepca_rauma says: Trả lời

  em không ngờ cái bệnh mất ngủ này nó khó trị thật uống thuốc gần năm rồi mà không khỏi, chẳng le cứ theo nó mãi cứ bỏ một vài hôm là y như rằng thức trắng mà uống thì sáng nào tỉnh dậy cũng thấy nặng đầu, đầu óc cứ quay cuồng thiếu tập trung. Uống thuốc cũng mệt không uống cũng mệt. Giờ đọc bài viết này thấy thuốc này đông y không có tác dụng phụ nhưng trước giờ em chưa dùng thuốc đông y nên cũng không biết hiệu quả có thật như vậy không?

  1. nhutran0112nhutran0112 says:

   bạn chỉ cần kiên trì uống liên tục trong vai tháng không bỏ ngang thì thuốc này rất có hiệu quả, kết hợp với việc ăn uống, sinh hoạt hàng ngày nữa thì sẽ ngủ lại được bình thường, như mình đã ngủ lại được rồi đây mà vấn đề ở chỗ là không bị phụ thuốc vào thuốc

  2. La Ngọc KhánhLa Ngọc Khánh says:

   Những vài tháng cơ à, lâu thế, an toàn thì đồng y nhưng bạn có chắc là khỏi hẳn không?

  3. Mey KhanhMey Khanh says:

   nhutran0112 nói đúng đấy, thuốc này chị uống cũng ba tháng thôi, với hồi đầu có thực hiện 2 liệu trình châm cứu bấm huyệt về sau chỉ duy trì uống thuốc và uống 3 tháng liền thì bây giờ chị k còn bị mất ngủ nữa cũng đã 2 năm trôi qua rồi thỉnh thoảng chị cũng có chập chờn khó vào giấc nhưng nó cũng chỉ sảy ra 1,2 hôm sau lại bình thường cái này chị nghĩ cuộc sống k tránh khỏi được

  4. Trần Ngoc ÁnhTrần Ngoc Ánh says:

   Đúng rồi, cuộc sống làm sao tránh được việc là đôi lần gia đình có chuyện, công việc k thuận lợi khiến mình nghĩ ngợi, mệt mỏi mất ngủ khó tránh. , mình trước chạy dự án nhiều cày quốc cho kịp tiến độ thành ra toàn thức xuyên đêm, ban ngày chợp mắt tí rồi đi làm, kéo dài tầm ba tháng gì đó, thì mình bị mất ngủ, lúc đầu cứ nghi do thói quen thức khuya nhiều vài hôm sau là ngủ được nhưng sau hơn 2 tuần không ngủ lại được, để ý thfi thấy sắc mặt kém quá, mắt thì thâm đen, người mệt mỏi, người không tập trung được gì cả. Mẹ mình thấy mình thế mới đến trung tâm cắt thuốc về cho mình uống, lúc đầu mẹ sắc thuốc còn không chịu uống bảo để con uống thuốc ngủ cho nhanh, nhưng mẹ mình bảo mấy bà bạn của mẹ uống thuốc này thấy khen ngủ được lắm, bảo mình uống thử vài tuần xem thế nào chứ thuốc ngủ hại này kia lại là con gái chưa chồng con gì dùng thuốc ngủ ảnh hưởng rồi hại thần kinh các thứ.Thôi thì dù sao mẹ cũng mua rồi nên tiếp tục dùng. Khoảng tầm 10 ngày là mình cảm thấy người mình thư thái hơn bớt căng thẳng rồi ngủ cung dê hơn, thấy hiệu quả lần này mình đến trực tiếp trung tâm thăm khám rồi mua thuốc về dùng. Trộm vía hợp thuốc đến tháng thứ hai là mình thấy ngủ được rồi, ngủ bắt đầu sâu giấc hơn. nhưng thình thoảng vẫn còn tỉnh giấc giữa đêm nhưng mình nằm một lúc thì cũng ngủ lại được, sắc mặt dần tốt lên. Rồi dùng hết tháng thứ ba là không đau đầu vì cái bệnh này nưa, mình đã ngủ được bình thường, ít khi bị tỉnh giấc giữa đêm lắm. . Sáng tỉnh dạy người minh mẫn tập trung hơn, tinh thần mình thấy rất thoải mái. Cái tốt của thuốc này nhiều người cũng đa nhắc đến là không hề có tác dụng phụ, dù bạn có uống thời gian dài cơ thể cũng không hề mệt mỏi như một số loại thuốc khác. Và một điều nữa từ lúc uống thuốc này mình thấy ăn được hơn tăng lên hai cân không bị mọi người chê là người như que củi nữa rồi, sắc mặt cũng tốt hồng hào hơn. Bạn diepca_rauma, uống thuốc này đi hiệu quả thật đó, mà không hề gây nhờn thuốc như thuốc bạn đang uống đâu, bạn có thể tìm hiểu thêm bài thuốc ở đây nè: https://www.tapchidongy.org/dinh-tam-an-than-thang-nhon-thuoc-khong.html

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn diepca_rauma, Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc định tâm an thần của trung tâm chúng tôi. Bài thuốc này hoàn toàn có thể giúp bạn có giắc ngủ tự nhiên chỉ sau 2-3 ba tháng điều trị mà không gấy bất cứ một tác dụng phụ nào do bài thuốc có thành phần 100% là các loại thảo dược tự nhiên nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm tại Hà Nội, Quảng Ninh và TP HCM, nếu ở xa bạn liên hệ vào số 0983 684 155 – 04 7109 3399 để được tư vấn điều trị và hướng dẫn mua thuốc. Chúc bạn sức khỏe.

 2. Kang hyeon 1203Kang hyeon 1203 says: Trả lời

  Tớ cũng muốn đến trung tâm này khám xem thế nào đã mới cân nhắc có dùng thuốc hay không, nghe chia sẻ thì thấy mọi người bảo tốt, mà cho hỏi trung tâm này họ làm việc như thế nào ấy nhỉ, mấy giờ mở cửa vậy bạn?

  1. Nguyễn Ngọc HảoNguyễn Ngọc Hảo says:

   Bên này họ khám full cả tuần luôn cả thứ 7 Chủ nhật, thời gian mở của từ 8h sáng đến 5 rưỡi chiều. Mà ở đây họ có cho đặt lịch hẹn khám đấy, bạn đén khám hẹn trước thì chủ động dc thời gian đến đỡ công chờ đợi

  2. Hà Diệu LinhHà Diệu Linh says:

   mình muốn đặt lịch khám chỗ bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, nguyên trưởng khoa khám bệnh của bệnh viện YHCT trung ương thì phải làm thế nào bạn biết chỉ giùm mình. mẹ mình bị mất ngủ hơn năm nay uống rất nhiều loại thuốc nam rồi không cải thiện. mẹ mình k uống được thuốc tây vì mẹ bị bệnh dạ dày lại thêm cả men gan cao nữa

  3. Nguyễn Ngọc HảoNguyễn Ngọc Hảo says:

   Bs Lan đấy hình như chỉ khám ở trung tâm này chi nhánh Hà nội thôi thì phải, bạn điện cho trung tâm đấy xem nào xong có gì đặt lịch khám cho mẹ luôn mình có số đay nhưng mà là số của bs chứ k phải số lễ tân0987173258

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hà Diệu Linh, để được Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan thăm khám và tư vấn điều trị cho trường hợp của bác gái, bạn vui lòng đưa bác tới trực tiếp trung tâm chi nhánh tại Hà Nội: B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ số máy bác sĩ 0983 684 155 – 024 71096699 để được bác sĩ tư vấn điều trị. Chúc bạn sức khỏe.

 3. Trần Phương LinhTrần Phương Linh says: Trả lời

  Chào mọi người tôi năm nay 35tuổi hơn 2 tháng nay tôi không tài nào ngủ được, người ể oải không tập trung, kết quả công việc giảm sút, áp lực càng nhiều càng khiến tôi không thể ngủ yên giấc, tôi thấy thuốc này nhiêungười bảo chữa mất ngủ tốt lắm, mà không biết thuốc định tâm an thần là dùng những thuốc gì, chi phí hết bao nhiêu 1 liệu trình điều trị vậy nhỉ?

  1. Đỗ Thị Minh ThưĐỗ Thị Minh Thư says:

   tùy vào tình trạng của bác thì bác sĩ họ kê thuốc, bác đến khám đi họ tư vấn hướng dẫn cho. tiền thuốc thì 240 ngàn một thang sắc chia uống 3 ngày nếu bạn thuê họ sắc nữa thì mất thêm chi phí là 30 ngàn vị chi là 270 ngàn cho một thang thuốc. thuê họ sắc thì cứ một thang họ sắc chia thành 6 túi thuốc nước ngày uống 2 túi sáng với tối

  2. Cá CơmCá Cơm says:

   mình mất ngủ cũng đã lâu rồi, hầu như mối đêm chỉ ngủ được 2,3 tiếng, cúng được bạn bè giới thiệu mình tìm đến thuốc định tâm an thần này, uống cũng được gần nửa tháng rồi, mà vấn bị mất ngủ, chưa thấy cải thiện gì nhiều cả

  3. Cao Ngọc HânCao Ngọc Hân says:

   ôi em cũng vậy c ạ, uống cũng đk hơn tuần nay rôi , mà cả tuần nay em vẫn trằn trọc không ngủ nổi. thấy bảo thuốc đông y thì hiệu quả chậm, nhưng thấy sốt ruột quá. muốn ngủ 1 giấc 2-3 tiếng thôi cũng được mà khó thế chứ

  4. Mai Anh PhạmMai Anh Phạm says:

   Mình vừa cắt thuốc ở bên này, nay mới bắt đầu uống mà thấy bạn bảo vậy nản quá, cảm thấy bị mất niềm tin ấy :((

  5. Từ Phối NhiTừ Phối Nhi says:

   bạn ơi, thuốc đông y tác dụng nó sẽ hơi chậm mới nửa tháng chưa có thể đánh giá được hiệu quả của thuốc đông y, cứ uống tấm 1 tháng trở lên thì mới thấy cải thiện rõ bạn nhé. Mình trước cũng thế uống nửa tháng trời chẳng thấy chuyển biến gì cả, nhưng mình hiểu thuốc đông y cần thời gian để thuốc tac dụng nên mình vẫn kiên trì uống sau đó 1 tuần là mình bắt đầu có những thay đổi trong cơ thể, bắt đầu thấy dễ ngủ hơn, không còn trằn trọc mãi mới ngủ được như trước. Tháng sau thì thấy ngủ được lâu hơn, ngủ được 4 tiếng, nhưng thỉnh thoảng vân còn mất ngủ và tỉnh giấc giữa đêm Hết thnasg thứ ba là mình ngủ lại được, có đêm cũng bị tỉnh giấc 1 lần nhưng rồi nằm một lúc cũng ngủ lại được đâm ra sáng dậy người nó khoan khoái, không còn tình trạng uể oải, rệu rạo nữa. Hơi lâu nhưng hiệu quả thật giờ mình không còn cần thuốc mới ngủ được như trước nữa. Ngoài uống thuốc ra mình còn hay uống trà hoa cúc và tắm nước nóng nữa, các bạn nào thời gian đầu mà thấy thuốc tác dụng chậm thì dùng cách này thêm, cũng sẽ khiến cơ thể thoải mái và bớt mệt mỏi hơn chút đó..

  6. Huền HuềnHuền Huền says:

   Hai bạn trên uống đã cải thiện được gì chưa kết quả như thế nào rồi,

  7. Cá CơmCá Cơm says:

   Mình kiên nhân uống được 2 tháng rồi bạn ạ, giờ thấy cải thiện được khá khá rồi, giờ dễ ngủ hơn rồi, không còn ngủ chập chờn nữa, ngủ sâu giấc hơn,.. hiện vẫn đang uống theo lộ trình hy vọng sẽ ngủ lại được 1 cách tự nhiên k phải phụ thuộc vào thuốc, k biết đc k nữa 🙁

  8. HoqKanHoqKan says:

   em mới 22 tuổi cũng bị mất ngủ hơn 3 tháng nay rồi, nhung hiện tại chưa có gia đình, mà thấy thuốc này uống có tác dụng phụ gì không, mà thấy bảo thuốc này uống lâu lắm, sợ uống lâu thế lại ảnh hưởng đến cơ thể?

  9. Ramie LêRamie Lê says:

   Thuốc này lành tính lắm em ạ, không có tác dụng phụ gì đâu, toàn thành phần tự nhiên thôi mà vì bản chất của thuốc này là nó k chỉ chữa bệnh mà còn có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng đề kháng chứ trước chị uống thuốc tây hầu như sáng nào cung thấy váng đầu thôi.
   Em cứ tìm hiểu thêm về thuốc này sẽ rõ hơn, cẩn thận em gọi điện hoặc đến tận nơi khám đi bs họ sẽ giải thích cho còn cắt thuốc hay k thì em cứ cân nhắc

 4. Đặng Thị Hồng NhungĐặng Thị Hồng Nhung says: Trả lời

  Mình cũng đang khổ sở với căn bệnh mất ngủ này, đêm nào cũng trằn trọc nằm mãi mà không thể ngủ được, có hôm thức tận đến sáng, nhiều hôm mệt quá phải xin nghỉ ảnh hưởng rất lớn đến công việc cũng muốn đên trung tâm khám nhưng nhà mình xa quá tận Lào Cai không thể đến trực tiếp được, mình muốn hỏi giờ có cách nào mua được thuốc bên này không?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào ban, đối với trường hợp khách ở xa mà muốn mua thuốc, trung tam hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà thông qua đường bưu điện. Thời gian nhận được thuốc từ 2-3 ngày. Bạn hãy điện vào số 0466.870283 – 09363.17187 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp cho bạn. Chúc bạn sức khỏe!

  2. Trang VũTrang Vũ says:

   Chồng nhà mình hay bị khó ngủ mỗi đêm muốn ngủ phải thường xuyên dùng thuốc. Mọi người có thể chia sẽ kinh nghiệm trị khó ngủ được không ạ. Em xin chân thành cảm ơn.

 5. nt. hiènnt. hièn says: Trả lời

  con em mình sau sinh áp lực chăm con, con nhỏ hay quấy khóc nên có bị suy nhược thần kinh kem theo mất ngủ, mình không chắc thuốc này có dùng được thuốc này không mong trung tâm tư vấn

  1. Đặng Mình AnhĐặng Mình Anh says:

   Mình hay ngửi tinh dầu hoa nhài và hoa oải hương hai loại hương này, tối chỉ cần nhỏ vài giọt là vừa giảm bớt căng thẳng lại còn giúp ngủ ngon. Mình thấy giờ nhiều người chưa mất ngu theo cách này lắm bạn thử xem sao. Chứ đang còn cho con bú cứ nên dùng cách dân gian thôi cho nó lành, thuốc vào sợ ảnh hưởng tới sữa ấy chứ?

  2. Đỗ Hương GiangĐỗ Hương Giang says:

   thuoc nay sau sinh dùng được nàng ơi, nàng cứ bảo em nàng đến trung tâm đó khám đi tùy vào mức độ bs kê thuốc gia giảm liều lượng. mình đẻ xong cũng bị mất ngủ, stress vì con nó quấy quá, sữa ít hẳn đi thế mà uống thuốc bs Tuấn bên đấy kê cho dần dần ngủ lại được mà trộm vía sữa về nhiều hơn, mình kích sữa thêm thế là dần dần các cữ sữa đều lắm còn dư trữ tủ đông cơ mà

  3. Tô Bảo LinhTô Bảo Linh says:

   Sau sinh em cung mat ngu may thang troi nhung sau tham gia mot khoa thien roi di bo uong tra thao moc gio ngu ngon roi dem nao cung ngủ duoc 6, 7 tieng. Như em chi ngoi thien vai buoi là ngu duoc day

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào ban, Bài thuốc định tâm an thần thang với thành phần hơn 30 thảo dược thiên nhiên có nguồn gốc dược liệu chuẩn sạch đạt quy chuẩn GACP-WHO đều được kiểm định khắt khe trước khi đưa vào bào chế thuốc.Do vậy, Định tâm An thần thang an toàn tuyệt đối cho phụ nữ sau sinh, không gây tác dụng phụ. Bài thuốc giúp chị em có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ tự nhiên, ngủ sâu giấc. Đặc biệt do tinh chiết từ thành phần thảo dược nên không gây tác dụng phụ, không gây nghiện thuốc, không ảnh hưởng đến chất lượng sữa. Để có hướng điều trị tốt nhất bạn vui lòng đưa người nhà đến khám trực tiếp tại trung tâm đẻ tham khám . Trung tâm hiện đang ba cơ sở trên toàn quốc:
   Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân- (024)7109 6699
   Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long – 0203 6570128
   Trân trọng

 6. Hồng Ngát HrHồng Ngát Hr says: Trả lời

  em mất ngủ uông thuốc tây hơn năm rồi, dạo gần đây cứ uống thuốc tây là bụng dạ cồn cào, khó chịu em đi khám bac si cung bảo có biểu hiện của bệnh dâu dạ dày, cung khuyên em nên hạn chế dùng thuốc tây vào thời điểm này, uống thuốc đông y an toàn hơn. ai có thể cho em biết dùng thuốc định tâm an thần liệu có an toàn thật không, có ảnh hưởng đến dạ dày không?

  1. Mai Thị HồngMai Thị Hồng says:

   tôi uống chả thấy làm sao hết nhưng mà tác dụng chậm quá uống phải gần 2 tháng mới thấy đỡ chập chờn, đêm thì trước tỉnh dậy phải vài lần nay cũng đã ít hơn mà vẫn chưa thể ngủ lại dược bình thường, sáng dậy vẫn thấy mệt mệt

  2. Phan Hương SenPhan Hương Sen says:

   Dùng đông y phải kiên nhẫn bác ạ đợt bà cụ nhà em uống 4 tháng mới đỡ đấy nhưng đúng là ngủ được cái tinh thần thoải mái khác hẳn, ăn uống cũng tốt hơn nhìn sắc mặt hồng hào

 7. Hồng NgátHồng Ngát says: Trả lời

  người nhà em 40 tuổi bị mất ngủ liên tục cả đêm vậy mà ban ngày vẫn bình thường không ngủ gật, không ngủ trưa, em lo quá, các bác có bài nào hay cho em xin với ạ, em cám ơn trước

 8. ĐoàiĐoài says: Trả lời

  Em cũng hay mất ngủ, đặc biệt là thức giấc giữa đêm rồi không ngủ được nữa 🙁

  1. Hưng NguyễnHưng Nguyễn says:

   Bác có tập luyện tdtt không? Nếu có thì có đều không? Công việc có áp lực khủng không? Có điều chỉnh được công việc để dành thời gian nghỉ ngơi không? Sức khỏe rất rất quan trọng, không quan tâm đến nó mà chỉ mải kiếm tiền thì có khi sau này tiền ấy cũng chỉ để mua thuốc (nói chung nhé).

 9. Hứa Thị Mình LanHứa Thị Mình Lan says: Trả lời

  Hai tháng nay toàn 2,3 giờ sáng mình mới ngủ, mà cứ nghe thấy tiếng động gì là tỉnh, đếm cứ phải tỉnh vài lần, không thẻ ngủ ngon được, giwof mình phải làm sao

  1. Khổng Thanh TrúcKhổng Thanh Trúc says:

   Có thể bạn ảnh hưởng bởi ngoại cảnh, bạn thử đổi phòng ngủ đến chô nào yên tinh hơn xem có bị thế nưa không, nếu vân không ngủ được thì tốt nhất là bạn đi chưa, dùng thuốc đi bạn nhế, chứ cái bệnh này cứ đẻ lâu thành man tính thì khó chưa lắm.

  2. haianh_2563haianh_2563 says:

   uong tra nhan tran, la han la vong là ngu duoc.

  3. Kim NgọcKim Ngọc says:

   Nếu bạn không ngại uống thuốc đông y thì bạn có thể dùng thuốc điịnh tâm an thầng mình đang đùng thuốc đó, cúng được một tháng nói chung khá tốt, dê ngủ hơn, tỉnh giấc giưa đêm cung nhanh chóng ngủ lại được luôn. Bạn có thể đọc bài viết này để có niềm tì về bài thuốc này ở đây: https://ihs.org.vn/dinh-tam-an-than-thang-35894.html

  4. Trần Đức NghĩaTrần Đức Nghĩa says:

   Uống thuốc tây vân hơn chứ, bạn ý bị cung nhẹ uống thuốc ngủ vài hôm tạo thói quen là ngủ được ngay thôi.

 10. Đặng Thị Phương LanĐặng Thị Phương Lan says: Trả lời

  em khong ngủ được, toàn nằm suy nghi 4 h sáng mới ngủ nổi, hôm nào ngủ được thì ngủ không yên ổn, cú mơ linh tinh dậy đầu óc quay cuồng. Ai có cách gì chỉ em với

 11. hue phamhue pham says: Trả lời

  bi mat ngu kho lam ai bi mat ngu moi co the hieu duoc

 12. Nguyễn LamNguyễn Lam says: Trả lời

  Bác sĩ ơi cho em hỏi thuốc này phải uống trong bao nhiêu lâu thì có tác dụng ạ? Nó có gây buồn ngủ cả ngày không ạ?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Lam!
   Bài thuốc này không gây buồn ngủ cả ngày mà sẽ giúp bạn có được giấc ngủ ngon nhờ cơ chế loại bỏ các nguyên nhân gấy mất ngủ, giải phóng hệ thống thần kinh, cải thiện tuần hoàn máu, phục hồi chức năng các cơ quan cơ thể, từ đó giúp tinh thần thoải mái, khỏe mạnh và có thể đi vào giấc ngủ một cách tự nhiên, giấc ngủ được sâu và chất lượng hơn. Nhờ vậy, sau khi tỉnh dậy thì tinh thần sẽ được tỉnh táo, minh mẫn.
   Tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian thuốc tác dụng sẽ khác nhau, thông thường uống thuốc từ 1-2 tháng là bệnh nhân đã có thể giảm đau đầu, dễ đi ngủ rồi và ít khi tỉnh giữa giấc rồi.
   Để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể hơn, mời bạn liên hệ số 02471096699 để được tư vấn!
   Thông tin đến bạn!

  2. Niên Lý HoàngNiên Lý Hoàng says:

   Ban ngày không bị kiểu liệt liệt mệt mệt buồn ngủ đâu nha bạn, kiểu uống thuốc để tối ngủ rồi đến sáng ra cũng vẫn mệt mỏi muốn ngủ tiếp thường do tác dụng của thuốc tây thôi. Vì thuốc tây nó ép mình phải ngủ, nên thần kinh bị ép ngủ trong lúc nó vẫn đang căng thẳng, dẫn đến mình đau đầu hơn thôi

 13. Minh Đặng CôngMinh Đặng Công says: Trả lời

  Em sang Úc để đi học, nhưng do lệch múi giờ nên lúc mọi người ngủ nghỉ thì em lại thức học vì không ngủ được. Đến khi mọi người dậy thì em lại tiếp tục thức và đến trường học. Tình trạng kéo dài 2 tháng rồi, đầu lúc nào cũng đau như bị búa đập thình thịch vào, đi đường thấy hoa mắt chóng mặt, tim đập rất nhanh. Những khi em cố gắng nhắm mắt đi ngủ thì mơ rất lung tung, chỉ cần tiếng động rất nhỏ từ phòng bên là có thể tỉnh lại ngay được. Cho em hỏi bị như thế có phải là bị bệnh mất ngủ không ạ?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Minh Đặng Công!
   Tình trạng bạn đang gặp phải là rối loạn mất ngủ do chênh lệch múi giờ. Bạn nên điều trị sớm để tránh bệnh nặng hơn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sinh hoạt.
   Để hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh và cách điều trị, mời bạn nhắn tin vào Page tại đây https://www.messenger.com/t/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc hoặc kết bạn Zalo qua số điện thoại0987173258, Trung tâm sẽ hỗ trợ bạn giải đáp thắc mắc ạ!
   Rất vui được phục vụ bạn!

  2. Khoa NguyễnKhoa Nguyễn says:

   Lệch múi giờ như kiểu lệch sóng não ấy, mình mất 3 tháng mới bắt kịp sóng não khi mới chuyển đến Anh định cư. 3 tháng đầu mới sang lúc nào cũng vật vờ như mà chết trôi, có lúc cảm giác kiểu trầm cảm luôn ấy. May ở nhà nhờ được bạn mua mấy thang định tâm an thần thang để uống mới đỡ dần để thích ứng với cuộc sống mới.

  3. Việt NewsViệt News says:

   Tớ cũng từng mất ngủ khi sang Anh công tác. Khi vào phòng họp mọi người đang cực kỳ sôi nổi bàn việc thì chỉ muốn lăn ra giường nằm ngủ, tối 12h đêm đồng nghiệp bạn bè đi ngủ hết thì một mình ra ban công ôm lap gõ báo cáo. Hôm nào không trang điểm thì y như rằng có người quan tâm hỏi hôm qua đánh nhau với ai mà 2 mắt đen thùi lùi. Thấy thương quá nên dì tớ mới sắc cho mấy cốc nước thuốc đông y cho uống. Lúc đầu tưởng thuốc bổ thôi nên cứ uống mà chả quan tâm gì mấy. Hình như uống được 4-5 ngày gì đấy thấy đỡ đỡ choáng váng đầu, cũng không bị đau đầu âm ỉ như trước nữa. Dì cho tớ uống đủ 1 tháng luôn, dù chạy dealine và báo cáo cực kỳ căng thẳng nhưng tớ đã có thể thoải mái đi ngủ thật ngon vào buổi tối, sáng ra cảm thấy cực kỳ sảng khoái, nhờ vậy nên hiệu suất công việc cao hơn, mặt mày tươi tỉnh rạng rỡ. Đến khi về Việt Nam tớ muốn mua để tiếp tục uống tiếp thì mới biết thuốc tớ uống là Định tâm An thần thang của thuốc dân tộc, bài thuốc của Việt Nam mình, oa lúc đó bất ngờ cực kỳ luôn. Bây giờ tớ đã uống đủ liệu trình bác sĩ kê 3 tháng rồi. Đặc biệt là dù đã ngừng thuốc nhưng tớ vẫn không bị mất ngủ lại, và mấy hôm nay lượn khắp nơi đi công tác vẫn rất khỏe khoắn chứ không liệt liệt như hồi xưa nữa. Bây giờ tớ thành fan cứng của thuốc dân tộc rồi

 14. Thịnh TrầnThịnh Trần says: Trả lời

  Trung tâm ơi thuốc này uống như thế nào ạ, có loại nào dạng viên nén không ạ, em sinh viên ở ký túc xấ trường không có chỗ để nấu

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thịnh Trần!
   Trung tâm có hỗ trợ điều chế thuốc thành dạng cao lỏng để pha với nước ấm, hoặc sắc sẵn thuốc và đóng thành các túi nhỏ vừa đủ cho 1 lần uống, bệnh nhân cầm về chỉ cần bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh là được. Khi mua thuốc bạn có thể dặn trước với bên trung tâm để được hỗ trợ nhé!
   Thông tin đến bạn!

  2. Xuyên JackXuyên Jack says:

   Ở ký túc xá thì mua loại cao lỏng ấy, cầm về đến giờ uống thì pha với nước nóng là uống được luôn cho tiện. Dược hiệu thì vẫn giữ nguyên chứ chả thay đổi biến hóa gì đâu

  3. Trung TrầnTrung Trần says:

   Mình ở trọ toàn mua về tự sắc, mùi thảo dược quanh quẩn cả khu trọ thích cực, nhất là những hôm trời mưa lạnh ấy

 15. Su RiSu Ri says: Trả lời

  Các bạn có ai bị khó ngủ kiểu cứ bồn chồn lo lắng không yên nên không ngủ được giống mình không ạ, tuy không hẳn là mất ngủ nhưng thường thì 10h mình lên giường nhưng cứ nằm thao thức đến 1-2h sáng mới ngủ được. Mình đã cất hẳn điện thoại laptop đi rồi nhé, không chơi nhưng cứ nằm thế nhắm mắt mà vẫn không ngủ được. Sáng dậy đi làm thì mắt lại nặng trĩu không mở nổi

  1. Hương VõHương Võ says:

   Bồ bị sếp cũ ám ảnh rồi, ăn nhiều hoa thiên lý vào. Hoặc mua ít lá sen khô nấu nước mà uống cho dễ ngủ

  2. Đàm Đông AnhĐàm Đông Anh says:

   Ủa, tui nhớ không lầm thì lá sen tác dụng giảm mỡ máu mà, phải là tim sen chứ nhỉ. Tim sen giúp ngủ tốt, nấu nước lên mà uống, chỉ là hơi đắng nên nếu bạn chịu được đắng thì có thể nấu nước uống hằng ngày nà

  3. Huyền NguyễnHuyền Nguyễn says:

   Giống mình rồi, từ dạo làm ở công ty cũ bị dí deadline kinh khủng quá nên đâm ra stress, giờ chuyển sang chỗ mới rồi, công việc cũng thoải mái hơi mà vẫn không ngủ được kiểu tâm thần không yên ấy. Bạn trai mình hỏi thăm rồi tìm hiểu khắp nơi sau mua 1 liệu trình định tâm an thần thang cho mình uống thử, cũng mới đỡ đỡ đau đầu tí, mới uống 2-3 ngày nên chưa biết hiệu quả thế nào

 16. Lệ Sầu cpr 1991Lệ Sầu cpr 1991 says: Trả lời

  Các bác mua thuốc này ở đâu thế? Đắt lắm không?

  1. Thành TrungThành Trung says:

   Mình đi khám chỗ trung tâm thuốc dân tộc ấy, ở đó họ cắt thuốc cho. Tầm 500-600k là đủ cả tháng

  2. Kem KemKem Kem says:

   Vào đây xem này, mua đâu mấy tiền có đủ hết thông tin. Mà mỗi người sẽ có cơ địa riêng thì bác sĩ họ sẽ bốc thang thuốc riêng, nên giá tiền sẽ không có chung nhất đâu. Link này https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-chua-mat-ngu-dinh-tam-an-than-thang-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

 17. Minh ThôngMinh Thông says: Trả lời

  Bài thuốc này được nhiều báo đưa tin quá nhỉ, trên mấy diễn đàn cũng có mấy người đánh giá về thuốc này. Hình như còn có cả diễn viên gì đấy đóng mẹ của sếp Lâm trong Chạy án cũng uống thì phải

  1. Tiến MinhTiến Minh says:

   Nghệ sĩ Hương Dung bạn nhé, mình đọc báo thấy cô ấy bảo hiệu quả của thuốc rất tốt mà lành tính nên mới biết đến cái định tâm an thần thang này á. Ai muốn đọc thì vào đây nhá https://www.vpeg.vn/hanh-trinh-nghe-si-huong-dung-dieu-tri-benh-mat-ngu-tai-trung-tam-thuoc-dan-toc/

 18. Thúy Phạm HàThúy Phạm Hà says: Trả lời

  Mình cũng đang uống thuốc này được 3 tuần rồi, mà chỉ đỡ đau đầu một chút thôi, đêm vẫn trằn trọc không ngủ được. Hay do mình không hợp thuốc nhỉ. Thấy nhiều người vẫn nói uống hợp thuốc mới hết bệnh mà

  1. Koi ZinKoi Zin says:

   Lạ nhỉ, hồi mình uống được đến giữa tuần thứ 3 là đã bắt đầu cảm thấy thoải mái dễ ngủ rồi. Bạn có kiêng bia rượu với đồ cay nóng dầu mỡ không

  2. Chung SVChung SV says:

   Mình không uống bia rượu, còn ăn uống thì đúng là dạo này mình hay ăn đồ ăn nhanh thật, KFC, Pizza với mỳ tôm. Vì tháng này chạy cho kịp tiến độ nên phòng mình toàn tăng ca xuyên đêm, đói nên gọi đồ ăn nhanh về ăn để có sức làm việc. Nhưng mà mình vẫn uống thuốc đúng giờ mà

  3. Quynh ThanhQuynh Thanh says:

   Bạn trên ơi bạn ăn đồ dầu mỡ, thực phẩm rác với thức đêm làm việc thế thì làm sao mà đỡ được. Thuốc nó đang có tác dụng điều dưỡng bồi bổ cơ thể được xíu thì bạn đã phá hoại gia tăng căng thẳng lên gấp đôi gấp ba thế thì thuốc nào có hiệu quả nổi chứ. Nó giúp được đỡ đau đầu là may mắn lắm rồi. Nếu muốn có hiệu quả thì ngoài uống thuốc bạn phải ăn uống điều độ nghỉ ngơi đúng giờ mới được

  4. D-T-ND-T-N says:

   Bạn có thể ăn các loại thực phẩm giúp hỗ trợ giấc ngủ ấy, đừng gọi đồ ăn nhanh, như mình hay để mấy hộp hạt hạnh nhân, óc chó trên bàn làm việc để khi đói nhâm vài hạt cho đỡ đói này. Các loại thực phẩm tốt bạn xem ở danh sách này nhé https://thuocdantoc.vn/benh/thuc-pham-tri-mat-ngu

 19. Calvin TrầnCalvin Trần says: Trả lời

  Cháu gái tôi hiện đang học lớp 9. Cháu vừa ôn thi học sinh giỏi tỉnh xong, nên có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn nhưng tôi thấy cháu ngày càng mệt mỏi gầy rạc người đi. Hỏi ra mới biết do áp lực quá nên dù thi xong cháu vẫn không ngủ được. Bác sĩ cho tôi hỏi trạng thái của cháu thế có nên uống thuốc này không, và tôi nên cho cháu uống theo liều lượng như thế nào?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Calvin Tran!
   Qua thông tin bạn chia sẻ, thì cháu gái của bạn đang bị mất ngủ do căng thẳng, stress. Bài thuốc Định tâm An thần thang có thể giúp cho cháu gái của bạn thư giãn tình thần, giải phóng hệ thần kinh đồng thời điều dưỡng bồi bổ cơ thể, giúp đi vào giấc ngủ sâu một cách tự nhiên.
   Để có thể kê đơn thuốc phù hợp, mời bạn đưa cháu đến Trung tâm để bác sĩ khám trực tiếp hoặc liên hệ với hotline của trung tâm 02470196699 để được các bác sỹ có thể hỗ trợ và tư vấn giúp bạn.
   Thông tin đến bạn!

 20. HưngHưng says: Trả lời

  Có cách nào không phải uống thuốc mà vẫn giúp ngủ tốt không, mình sợ phải uống thuốc lắm

  1. Thành Quảng BìnhThành Quảng Bình says:

   Tui nghỉ nếu không muốn uống thuốc mà để khỏi tự nhiên cũng khó đấy. Hay bạn đến chỗ trung tâm thuốc dân tộc để họ châm cứu với xoa bóp cho máu huyết lưu thông thử xem. Tui cũng hay đến làm nên cả người cảm giác thoải mái hẳn. Đi được tầm 4-5 bữa là tối về ngủ ngon lành

  2. Tamako HoaTamako Hoa says:

   Mất ngủ bây giờ chủ yếu là do điện thoại với Ipad thôi, muốn hết mất ngủ thì chạy vài vòng rồi tối tắt nguồn điện thoại với máy tính đi là được

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các bài tập yoga chữa mất ngủ đơn giản, hiệu quả

Yoga là một trong những bộ môn hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ khá hiệu quả được nhiều người...

5 cây thuốc nam chữa mất ngủ hiệu quả tức thì

Thay vì sử dụng các loại thuốc ngủ hay thuốc Tây y, người bị mất ngủ ngắn hạn hay kinh...

Thuốc chữa bệnh mất ngủ hiệu quả tốt nhất hiện nay

Dùng thuốc chữa bệnh mất ngủ là một trong những phương pháp điều trị nội khoa được phần đông người...

Mất ngủ sau sinh – Nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ

Mất ngủ sau sinh không chỉ khiến sức khỏe tổng thể của người phụ nữ suy giảm mà còn làm...

Người cao tuổi bị rối loạn giấc ngủ phải làm sao?

Người cao tuổi bị rối loạn giấc ngủ nếu không áp dụng các biện pháp xử lý phù hợp có...