NSƯT Hương Dung hài lòng với chất lượng khám chữa mất ngủ tại TT Thuốc dân tộc

“Mình rất ngạc nhiên khi thấy không gian khám chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Mình cảm nhận được sự thư thái, nhẹ nhàng, sạch sẽ và chuyên nghiệp khi thăm khám tại đây. Nhân viên cởi mở, thân thiện, giải đáp và hướng dẫn người bệnh tận tình. Bác sĩ tư vấn điều trị tận tình và cẩn thận. Mình rất thích và cảm thấy xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra để đạt được kết quả tốt nhất”.

Đây là ý kiến đánh giá của NSƯT Hương Dung về chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ và nhân viên của Trung tâm Thuốc dân tộc sau khi khám và điều trị thành công chứng mất ngủ.

NSƯT Hương Dung chữa khỏi chứng mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Do tính chất công việc và tuổi tác, NSƯT Hương Dung gặp phải chứng mất ngủ đeo bám suốt 7 năm nay. Mất ngủ ảnh hưởng rất lớn đến công việc và cuộc sống của nghệ sĩ. Đồng thời chị lo lắng mất ngủ lâu ngày sẽ gây ra những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác. Chia sẻ về tình trạng mất ngủ NSƯT Hương Dung cho biết:

Tình trạng mất ngủ của mình lâu lắm rồi và đỉnh điểm mà mình cảm thấy quá căng thẳng là khoảng 7 năm nay. Mất ngủ khổ lắm mệt mỏi, stress, cáu gắt, khó chịu, da dẻ thì xấu lắm. Rồi mình cứ nhớ nhớ, quên quên, đọc kịch bản cũng quên, hẹn diễn viên cũng quên. Có thời gian mình chỉ ngủ 2 tiếng 1 đêm, 1h đêm còn chưa ngủ. Nhắm mắt vào là mơ mơ, màng màng, không có giấc ngủ sâu. Người mệt mỏi, ngủ dậy là rã rời cả người, đầu đau, đi cứ chênh vênh, chơi vơi, cảm thấy chán tất cả mọi thứ”.

NSƯT Hương Dung khám chữa mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc
NSƯT Hương Dung khám chữa mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Mặc dù sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng NS Hương Dung vẫn chưa tìm được giấc ngủ ngon như mong muốn. Cho đến khi NS Hương Dung vô tình được NSND Trần Nhượng là đồng nghiệp cùng đoàn chia sẻ đã chữa khỏi bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Tìm hiểu thêm về Trung tâm chị quyết định tìm đến để thăm khám và điều trị chứng mất ngủ.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Nguyên (Q.9 - Tp HCM) khỏi hẳn mất ngủ, rối loạn giấc ngủ và lành bệnh dạ dày sau một thời gian ngắn sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang [Đọc ngay]

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, NSƯT Hương Dung được bác sĩ Lệ Quyên trực tiếp thăm khám, tư vấn điều trị bằng bài thuốc Định tâm An thần thang và liệu pháp Y học cổ truyền (YHCT). Chỉ sau 1 tuần dùng thuốc và tuân thủ chỉ định của bác sĩ, NS Hương Dung đã cải thiện được tình trạng mất ngủ. Và sau 1 tháng điều trị, NS Hương Dung đã ngủ ngon hơn, cơ thể thoải mái và khỏe khoắn hơn. Nghệ sĩ chia sẻ:

Về dùng thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc khoảng gần 1 tuần thì mình thấy ăn ngon miệng hơn, các nếp nhăn trên da đỡ bị hằn sâu, giấc ngủ êm êm. Sau 1 tháng dùng thuốc của Trung tâm mình thấy dễ ngủ, ngủ ngon, cơ thể rất thoải mái, yêu đời. Cũng rất may gặp thầy, gặp thuốc mà mình đã tìm lại được giấc ngủ ngon. Hiện tại mình đã đến tái khám để dùng thuốc ở tháng thứ 2 để điều trị dứt điểm chứng mất ngủ”.

Sau quá trình điều trị chứng mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, nghệ sĩ Hương Dung đã có những đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, thái độ của bác sĩ, nhân viên tại Trung tâm. Dưới đây là những cảm nhận và ý kiến đánh giá về Trung tâm Thuốc dân tộc của NSƯT Hương Dung.

Ngạc nhiên về không gian khám chữa bệnh của Trung tâm Thuốc dân tộc

Có lẽ trong suy nghĩ của nhiều người phòng khám Đông y hầu hết là những phòng khám nhỏ, không gian chật chội và nồng nặc mùi thuốc. NS Hương Dung cũng không nằm ngoài tâm lý chung đó. Trước khi đến thăm khám, NS Hương Dung cũng lo lắng những bất tiện về sự đông đúc người bệnh, không gian khám chữa như những bệnh viện mà chị đã từng đến.

Tuy nhiên, khi đến với Trung tâm NS Hương Dung đã rất ngạc nhiên trước cơ sở vật chất khang trang, không gian khám chữa bệnh thoải mái và sạch sẽ. Chia sẻ cảm nhận khi đến thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc, NS Hương Dung cho biết:

“Lần đầu tiên bước chân đến đây mình cứ nhìn mãi xem có đúng là Trung tâm Thuốc dân tộc không hay là biệt thự nào đó vì khang trang quá. Mình rất ngạc nhiên vì Trung tâm khang trang quá tạo cho mình cảm giác thư thái, được tiếp đón nhẹ nhàng. Ngay từ lần đầu tiên đến mình cảm nhận được không gian sạch sẽ, thoáng mát. Mọi thứ được bài trí rất hợp lý, ấn tượng nhất là bức ảnh của Hải Thượng Lãn Ông đúng là YHCT của cha ông để lại quý giá vô vùng.

Đến khám ở Trung tâm khác hẳn các bệnh viện, phòng khám tư mà mình từng đến. Ở các bệnh viện thì đông đúc, lúc nào cũng sặc mùi thuốc và nhìn đâu cũng thấy người bệnh. Vì vậy mà ngay từ đầu mình đã có được sự an tâm khi mà thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc”.

Trung tâm Thuốc dân tộc khang trang, sạch đẹp
Trung tâm Thuốc dân tộc khang trang, sạch đẹp

Có được sự hài lòng của người bệnh trong nhiều năm qua Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế. Hiện tại hệ thống phòng khám YHCT thương hiệu thuốc dân tộc có đầy đủ các phòng khám, phòng trị liệu vô trùng, phòng thuốc, phòng chờ cho người bệnh đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ y tế. Nói thêm về không gian phòng trị liệu, NS Hương Dung chia sẻ:

“Mình đến Trung tâm còn được xoa bóp bấm huyệt nữa rất thoải mái. Không gian phòng trị liệu rộng rãi, thoáng mát. Giường trị liệu rất êm ái, sạch sẽ. Phòng khám của bác sĩ cũng rất thoáng và đầy đủ. Khu vực làm thủ tục đăng ký khám cũng như khu phòng chờ rộng rãi và chuyên nghiệp.

Ở Trung tâm có cái hay là mặc dù lúc mình đến cũng có khá đông bệnh nhân thế nhưng mà không ai phải chờ đợi lâu. Và có đông bệnh nhân thì bác sĩ, nhân viên y tế vẫn rất tận tình tư vấn, hướng dẫn chi tiết, kỹ lưỡng chứ không ào ào như những nơi khác. Điều này làm mình rất thích”.

Hài lòng về sự thân thiện, tận tình, chu đáo của đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế

Khi đi khám chữa bệnh tâm lý chung của nhiều người bệnh không chỉ riêng NS Hương Dung là lo lắng về thái độ của bác sĩ, nhân viên y tế. Khi đến với Trung tâm Thuốc dân tộc, nỗi lo lắng đó của NS Hương Dung được trút bỏ. Bởi lẽ, chị đã cảm nhận được sự thân thiện, chu đáo và tận tình của đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tại đây.

“Mình được tiếp đón rất nhẹ nhàng, thân thiện từ đội ngũ nhân viên y tế. Các bạn nhân viên ở đây cởi mở lắm, thân thiện, nói chuyện và tư vấn rất tận tình. Trong quá trình đăng ký thủ tục khám và bấm huyệt có vấn đề gì đó mình có thể hỏi trực tiếp nhân viên luôn. Các bạn ấy cũng tận tình hướng dẫn mình cách thức như thế nào, sau khi bấm huyệt về thì phải có chế độ ăn uống, sinh hoạt ra làm sao. Mình rất hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên y tế tại Trung tâm”.

NSƯT Hương Dung thực hiện liệu pháp bấm huyệt dễ ngủ tại TT Thuốc dân tộc
NSƯT Hương Dung thực hiện liệu pháp bấm huyệt dễ ngủ tại TT Thuốc dân tộc

Trực tiếp thăm khám, tư vấn và đồng hành trong quá trình điều trị mất ngủ của NS Hương Dung là bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên. Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Lệ Quyên là bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm với gần 20 năm khám chữa bệnh bằng YHCT. Chia sẻ về bác sĩ Lệ Quyên, NS Hương bày tỏ lòng biết ơn vì sự tận tình và chu đáo của bác sĩ đã giúp chị thoát chứng mất ngủ, tìm lại được giấc ngủ ngon như hiện tại. Nghệ sĩ bày tỏ:

“Bác sĩ Lệ Quyên tư vấn rất tận tình cho mình về nguyên nhân, tác hại của chứng mất ngủ. Bác sĩ rất là nhẹ nhàng, thân thiện nên tạo cho mình cảm giác thoải mái để chia sẻ chi tiết về tình trạng mất ngủ mình gặp phải. Trong quá trình kê đơn thuốc, bác sĩ còn tư vấn rất là tỉ mỉ tác dụng từng vị thuốc và giải quyết chứng mất ngủ. Sự tận tình của bác sĩ đã giúp mình an tâm và tin tưởng vào phác đồ điều trị.

Trong quá trình sử dụng thuốc và điều trị, bác sĩ rất chu đáo hỏi han xem thuốc có vấn đề gì không, có gặp tác dụng phụ không, có gặp khó khăn gì khi sử dụng thuốc không. Bên cạnh đó, bác sĩ còn hướng dẫn mình chế độ ăn uống, sinh hoạt thế nào để điều trị mất ngủ tốt nhất. Có những lúc mà mình cần từ vấn có gọi điện thì dù là ngoài giờ làm hay là tối muộn thì bác sĩ vẫn tận tình giải đáp. Mình thật sự rất là cảm ơn bác sĩ Quyên”.

Nghệ sĩ Hương Dung được bác sĩ Lệ Quyên trực tiếp khám chữa mất ngủ
Nghệ sĩ Hương Dung được bác sĩ Lệ Quyên trực tiếp khám chữa mất ngủ

NS Hương Dung đánh giá cao chất lượng dịch vụ được trải nghiệm tại TT Thuốc dân tộc

Là người nổi tiếng và khá kỹ tính trong việc lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe, NS Hương Dung có yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Khi đến thăm khám, điều trị và trải nghiệm chất lượng dịch vụ khám chữa tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chị đã rất hài lòng. Thủ tục thăm khám nhanh gọn, không phải chờ đợi, chính sách chăm sóc trong và sau điều trị tốt, dịch vụ sắc thuốc sẵn tiện dụng là những đánh giá khách quan của NS Hương Dung sau khi điều trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

“Công việc của mình bận lắm vừa đi diễn, vừa sản xuất phim, lại giảng dạy và kinh doanh nên rất sợ đi khám chữa bệnh phải chờ đợi. Khi đến thăm khám ở Trung tâm Thuốc dân tộc thì mình rất thích vì không phải chờ đợi, thủ tục và quy trình khám chữa nhanh chóng, khoa học tiết kiệm thời gian cho người bận rộn cho mình.

Nhất là chính sách chăm sóc người bệnh trong và sau thăm khám, điều trị ở đây làm mình rất hài lòng. Mình uống thuốc ở Trung tâm là 1 tháng rồi, mỗi tuần 1 lần, bác sĩ trực tiếp gọi điện để hỏi han về hiệu quả của thuốc và nhắc mình tuân thủ điều trị. Mình cảm giác được quan tâm chu đáo. Hệ thống hotline tư vấn online của Trung tâm giúp mình có thể liên hệ bất cứ lúc nào”.

NS Hương Dung hài lòng vơi thủ tục đăng ký khám chữa bệnh
NS Hương Dung hài lòng vơi thủ tục đăng ký khám chữa bệnh

Bên cạnh đó, NS Hương Dung rất thoải mái trong việc sử dụng thuốc Đông y tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Nghệ sĩ cho biết chưa từng nghĩ thuốc Đông y lại tiện sử dụng và dễ uống đến vậy.

“Thuốc ở Trung tâm rất là hay vì thuốc được sắc sẵn hộ mình rồi hoặc cô lại thành dạng viên hoàn nên rất tiện lợi và dễ uống. Mình có thể dễ dàng mang thuốc theo để uống khi đi diễn xa, uống bằng nào thì mang bằng đấy. Nói thật là mình thấy may mắn vì thuốc dễ uống và tiện lợi như vậy. Trung tâm cũng có dịch vụ giao thuốc về tận nhà cho người bệnh. Vì vậy mà tiết kiệm được thời gian cho người bệnh. Dịch vụ này rất tốt và phù hợp với người bận rộn như mình”.

NSƯT Hương Dung đã thoát khỏi chứng mất ngủ, ngủ ngon, khỏe khoắn hơn sau 1 tháng dùng thuốc Định tâm An thần thang và liệu pháp trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc. Chất lượng khám chữa bệnh của Trung tâm không chỉ làm hài lòng NS Hương Dung cùng đồng nghiệp mà còn là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của hàng triệu người trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Trung tâm sở hữu nhiều ưu thế vượt trội để phục vụ tốt nhất nhu cầu trị liệu và chăm sóc sức khỏe nhân dân như:

 • Hội tụ tinh hoa YHCT và lưu giữ hơn 100 bài thuốc cổ phương quý giá. Trung tâm là đơn vị đi đầu trong công tác sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng hoàn toàn thảo dược Đông y vào chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
 • Là một trong số ít đơn vị quy tụ đông đảo bác sĩ, danh y YHCT đầu ngành là thế hệ bác sĩ vàng của YHCT Việt Nam. Đội ngũ bác sĩ giỏi y thuật, giàu y đức, tận tâm với nghề và tận tình với bệnh nhân. (Xem thêm chi tiết)
 • Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu độc quyền nhiều bài thuốc, sản phẩm và liệu pháp YHCT trong trị liệu, chăm sóc sức khỏe hiệu quả, an toàn. Trong đó, bài thuốc Định tâm An thần thang trị mất ngủ là bài thuốc nổi tiếng về tính hiệu quả, an toàn.
Định tâm An thần thang là bài thuốc trị mất ngủ hoàn chỉnh
Định tâm An thần thang là bài thuốc trị mất ngủ hoàn chỉnh
 • Trung tâm là đơn vị tiên phong trong công tác phát triển nguồn dược liệu sạch hướng tới mục tiêu tự chủ nguồn dược liệu trong điều trị. Đồng thời, lưu giữ và bảo tồn nhiều vị thuốc quý hiếm.
 • Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 mời hợp tác trong nhiều chương trình truyền hình về sức khỏe như Sống khỏe mỗi ngày, Vì sức khỏe người Việt… Được nhiều cơ quan báo chí truyền thông đưa tin và khen ngợi.
 • Trung tâm là địa chỉ được nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng “chọn mặt gửi vàng”, tin tưởng trị liệu và chăm sóc sức khỏe như: NSND Trần Hạnh, NSND Trần Nhượng, NSƯT Hương Dung, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương…
 • Với chặng đường 1 thập kỷ hình thành và phát triển, Trung tâm Thuốc dân tộc được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá như: Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019, Top 50 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng 2 năm liền 2017 và 2018, Chứng nhận chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng 2018… (Xem thêm chi tiết)

>> Xem chi tiết Video: NSƯT Hương Dung đánh giá chất lượng khám chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bạn và người thân đang bị hành hạ, dày vò bởi chứng mất ngủ, khó ngủ, trằn trọc, suy giảm trí nhớ, suy nhược thần kinh, rối loạn tiền đình…? Đừng ngại ngần, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đội ngũ bác sĩ đầu ngành của chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ điều trị mất ngủ, lấy lại giấc ngủ ngon tự nhiên bằng YHCT chỉ sau 1 liệu trình.

Tin bài nên đọc

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Nguyễn Ánh PhượngNguyễn Ánh Phượng says: Trả lời

  Bố mình thường xuyên bị mất ngủ 5 năm nay rồi, mặc đù bố mình năm nay 64 tuổi đã về hưu rồi, ông không phải lo nghĩ áp lực về công việc nữa, cũng không có bệnh mạn tính nào, nhưng chẳng hiểu sao ông cứ trằn trọc suốt đêm không ngủ được, mình lo lắng quá, người già đã ngủ ít rồi mà ông còn mất ngủ nữa, đã tìm đủ phương thuốc dông tây y kết hợp cho ông rồi mà vẫn không thấy tiến triển hơn, mình đang đọc bài báo này có cô nghệ sỹ hương dung mình thấy cũng đã điều trị tại đây rồi mà không biết là thuốc có hợp với bố mình không nữa.

  1. Thanh Trúc 1990Thanh Trúc 1990 says:

   Chị cho bác dùng tâm sen pha trà uống hoặc là nấu cháo tâm sen ăn rất dễ ngủ nha, nhà em có bán tâm sen rất nhiều người dùng qua rồi phản hồi tốt chị ak, mà tâm sen thì ai cũng biết là từ hạt sen rồi đảm bảo an toàn tuyệt đối nha chị, mà còn rất tốt cho sức khỏe nữa. chị cho em xin thông tin sđt em sẽ tư vấn cụ thể cho chị nha.

  2. Hoa Ưu ĐàmHoa Ưu Đàm says:

   Bác lớn tuổi vậy rồi thì chị lên cho bác đến tận nơi trung tâm , bác sỹ sẽ tư vấn điều hướng điều trị cho bác nha, các bac sỹ đông y thì cũng có chuyên môn và kinh nghiệm riêng nên cần thăm khám bệnh trực tiếp sẽ tốt hơn ạ, ở độ tuổi này rồi đừng nên tin mẹo dân gian vì 1 số tác dụng phụ không thể lường trước được nha chị.

  3. Ngọc SuNgọc Su says:

   Tôi thường xuyên bị mất ngủ do công việc căng thẳng nhiều, tôi có tìm hiểu đến trung tâm và được các bác sỹ khám và kê đơn định tâm an thần thang chỉ sau 1 thời gian 3 tháng mà tôi đã không còn bị mất ngủ nữa, thuốc rất tốt và hiệu quả nữa ,điều đặc biệt mà tôi yên tâm khi đến đây là các bác sỹ ở đây đều có bằng cấp và chuyên môn có danh tiếng trong nghành y học cổ truyền từ bệnh viện trung ương nên không có gì đáng lo ngại về chuyên môn của các bac sỹ cả ngoài ra còn có rất nhiều bài viết về cách chữa bệnh mất ngủ từ trung tâm thuốc dân tộc nữa nhé https://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-tri-mat-ngu-dinh-tam-an-than-thang-lieu-phap-vang-cho-giac-ngu-ngon.html

 2. Bí NaBí Na says: Trả lời

  Chào bác sỹ, bác sỹ tư vấn giúp, em bị mất ngủ mấy tháng nay do cú sốc tâm lý gia đình, 2 vợ chồng không được hòa hợp cho lắm nên là hằng đêm em không thể nào chợp mắt ngủ ngon giấc được, thành ra sáng dậy mệt mỏi xong cứ hay cáu gắt với con cái…. không biết đấy có phải là bệnh mất ngủ không ạ, và điều trị bằng đông y thì có hết mất ngủ được không ạ ?

  1. Lê Thúy HạnhLê Thúy Hạnh says:

   Chị ơi vẫn biết là phải điều trị bằng thuốc nhưng ngoài tác dụng của thuốc ra chị còn phải kết hợp cả chế độ ăn uống, sinh hoạt ngủ nghỉ và nhất là chị đang gặp phải vấn đề stress về tâm lý như vậy thì trước tiên phải điều chỉnh được tâm lý trước đã nha chị, đừng quá phụ thuộc vào thuốc, không có thuốc nào mà điều trị khỏi bệnh khi cơ thể không đáp ứng được nha chị.

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Bí Na !
   Tình trạng rối loạn mất ngủ hiện nay khá phổ biến, gặp trong mọi lứa tuổi cũng như là áp lực công việc, tâm lý gia đình, thói quen sinh hoạt gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và khả năng làm việc của mỗi người nếu không được điều trị sớm, với tình trạng bệnh của bạn hiện nay thì bạn vui lòng liên hệ với số điện thoại hotline của trung tâm 02470196699 để được các bác sỹ có thể hỗ trợ và tư vấn giúp bạn.
   Rất vui được phục vụ bạn !

 3. Mai HươngMai Hương says: Trả lời

  Mình có đang đọc bài viết về chữa bệnh mất ngủ thấy có cô nghệ sỹ Hương Dung ở đây, mới đầu thì mình chẳng bao giờ tin mạng quảng cáo bao giờ nhưng mình thấy cô Hương Dung chữa ở đây mình càng tăng niềm tin sẽ chữa khỏi. Cuối tuần này phải đến đây khám mới được

 4. Phạm Lan AnhPhạm Lan Anh says: Trả lời

  Tớ có nghe chị đồng nghiệp giới thiệu dùng định âm an thần thang để điều trị mất ngủ tại dạo này nhìn mặt tớ hốc hác 2 mắt thì như gấu trúc vì có được ngủ ngon giấc đâu, mà nghe đến thuốc này là thuốc đông y là tớ thấy lản luôn rồi, ngại nhất việc đun sắc thuốc.

  1. Chinh NguyễnChinh Nguyễn says:

   Tui cũng đang bị mất ngủ giống thế đã điều trị bằng thuốc tây rồi mà nghe thấy cũng mệt người hơn khi ngủ dậy xong nghe mọi người nói thuốc tây là thuốc an thần nên dề bị gây nghiệm khi không có thuốc lại phải phụ thuộc vào thuốc thì khổ lắm, đang muốn chuyển qua thuốc đông y xem sao mà tui còn đang phân vân không biết là thuốc đông y này thì nguồn gốc xuất xứ thế nào , chứ bây giờ toàn hàng trung quốc thôi ý, sợ lắm rồi lại bệnh thì chẳng chữa được lại vác thêm bệnh khác vào người.

  2. Minh Khôi Nội Thất ViHomeMinh Khôi Nội Thất ViHome says:

   Không biết những chỗ khác như thế nào nhưng tôi tìm hiểu biết chỗ trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc này uy tín lắm đấy.Trung tâm đã có từ rất lâu rồi nên là uy tín làm nên thương hiệu nha, rất nhiều người đến đây và điều trị tại đây rồi đấy, mà em còn được biết vị thuốc của trung tâm thuốc dân tộc này được nghiêm cứu từ các bác sỹ y học cổ truyền trung ương nổi tiếng, và được bào chế từ chính vườn dược liệu sạch của trung tâm đã được bộ y tế kiểm định rồi nha, còn được lên sóng truyền hình vtv2 và báo 24h , ai không tin cứ thử tìm hiểu vườn dược liệu sạch của thuốc dân tộc là sẽ thấy nha. chứ đùng có đoán mò rồi vơ đũa cả lắm thì khổ những người có tâm nhiệt huyết như các bác sỹ đã gắn bó với ngành y nha.

  3. Huyền Trang 1972Huyền Trang 1972 says:

   Cô đã từng bị mất ngủ mấy năm liền vì phải uống thuốc điều trị bệnh huyết áp, may sao được chị gái dưới quê lên chỉ cho cách dùng thuốc đông y đinh tâm an thần thang của thuốc dân tộc mà cô đã đến nơi khám thì các bác sỹ ở đây rất nhiệt tình vaf chu đáo nha, thuốc uống 1 liệu trình hơn 3 tháng mà cô uống chưa hết liệu trình mới hơn 2 tháng thôi đã có giấc ngủ ngon sâu giấc, nhất là sáng dậy thì người tỉnh táo chứ không mệt mỏi hay buồn ngủ già cả, thuốc là dạng cao cô đặc thành viên nên cô mang đi làm uống cũng rất tiện lợi không có gì là bất tiện cả, không phải đun sắc như cac loại thuốc đông y khác đâu, ngoài ra cô còn được các bác sỹ tư vấn thêm về xoa bóp châm cứu bấm huyệt để giúp thư giãn cơ nữa vì cô bận công việc nên không có thời gian qua làm được, nếu ai mà kết hợp được cả thuốc uống và phục hội chức năng thì hiệu quả sẽ rất nhanh chóng và tốt hơn nha. Mọi người nên tìm hiểu kỹ về thuốc này, rất nhiều người đã dùng và điều trị khỏi nên hãy cứ yên tâm mà điều trị ấy. Chỉ là thuốc đông y tác dụng chậm, mọi người hãy cố gắng kiên trì uống và cố gắng để tâm lý thoải mái, nếu không thoải mái, không suy nghĩ cẩn thận có ngày stress đó. Cố gắng uống thuốc và tuân theo hướng dẫn của bác sĩ

  4. Ngọc LanNgọc Lan says:

   Cô ơi cô dùng thuốc vậy thì trong quá trình uống thuốc có tác dụng phụ gì không ak, mà địa chỉ cuae trung tâm ở đâu vậy cô.

  5. Oanh TrịnhOanh Trịnh says:

   Cô huyền trang ơi cho cháu hỏi là thuốc điều trị đấy bắt buộc phải đến để bấm huyệt nữa ak cố, hay chỉ khám xong lấy thuốc về nhà uống được, cháu cũng bận làm hành chính nếu có đến khám thì cũng không bấm huyệt được thì có khỏi được bệnh không ạ.mà bác sỹ điều trị cho cô có chuyên về 1 bác sỹ không hay là mỗi lần cô đến 1 bác sỹ khác khám thì có đảm bảo theo dõi được tình trạng chuẩn bệnh không ạ, chứ mỗi bác sỹ một kinh nghiệm khác nhau thì điều trị thế nào được khi không rõ bệnh qua từng đợt ạ

  6. Thảo Đoàn 1988Thảo Đoàn 1988 says:

   Thuốc định tâm an thần thang này là thuốc dạng cao thành viên rất dễ uống có thể mang theo nha, ngoài ra nếu có điều kiện thì đến thư giãn xoa bóp bấm huyệt sẽ nhanh khỏi hơn còn nếu không thì cố gắng duy trì uống thuốc hết liệu trình là sẽ khỏi bệnh mất ngủ. Còn về bác sỹ ở đây đều là các bác sỹ y học cổ truyền có chuyên môn và kinh nghiệm tuy khác nhau nhưng vì cơ chế điều trị bệnh phải giống nhau nên là khi điều trị bệnh các bác sỹ giỏi sẽ hiểu rõ được tình trạng bệnh và cần điều trị như nào nha. Không phải lo về vấn đề đấy tìm hiểu thấy trung tâm này có nhiều bác sĩ nổi tiếng lắm, toàn những người có chuyên môn giỏi thôi

 5. Sơn LouisSơn Louis says: Trả lời

  Mình muốn mua thuốc điều trị mất ngủ thì có mua được qua online không ạ ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Sơn Louis !
   Trung tâm có hỗ trợ đặt thuốc qua online nha bạn, chỉ cần bạn liên hệ số hotline trung tâm và cung cấp thông tin liên quan đến tình trạng bệnh và vấn đề bạn đang gặp phải sẽ có bác sỹ tư vấn hỗ trợ giúp bạn nha, mời bạn liên hệ số này 02471096699 để được tư vấn!
   Thông tin đến bạn!

 6. Hương SenHương Sen says: Trả lời

  Bài thuốc định tâm an thần thang này có ai đã dùng chưa ạ, cho xin cái review với ạ ???

  1. Bùi Chiêu VônBùi Chiêu Vôn says:

   Tôi mới bị mất ngủ mấy tháng nay cũng chưa dùng thuốc gì có tìm hiểu thấy trung tâm này có cô nghệ sỹ nổi tiếng hương dung đã điều trị khỏi bẹnh mất ngủ tại đây nên tôi cũng liều dùng thử xem sao ấy thế mà mới dùng được 1 tháng thôi mà thấy khá là ổn, giấc ngủ chưa được sâu giấc nhưng được cái dễ ngủ hơn trước và được cái ăn ngon hơn, tinh thần cũng thoải mái, sảng khóa hơn , cố dùng hết liệu trình xem kết quả ra sao.

  2. Phương ĐịnhPhương Định says:

   Ông xã nhà tui trước cũng đã điều trị bệnh mất ngủ do áp lực công việc nhiều thành ra không ngủ được nên nổi tính nóng, được chị bạn giới thiệu nên dùng thuốc đông y của trung tâm thuốc dân tộc này thấy bảo có uy tín , đảm bảo chất lượng lắm nên tui đã đặt mua về cho ổng uống , mà hết 1 liệu trình hơn 3 tháng mà thấy ổng ngủ ngon giấc hơn, lại thấy tâm lý thoải mái yêu thương hơn, đúng là thuốc tốt thì 1 người khỏe 2 người vui các bác ạ.

  3. Vân Anh ĐồngVân Anh Đồng says:

   Theo các bác sy và khoa học nghiêm cứu thì bệnh mất ngủ có thể gặp ở mọi lứa tuổi, bệnh có nguy cơ trở thành mãn tính khi đi kèm với các trạng thái tâm lý khác như : sang chấn tâm ly, stress kéo dai, công việc căng thẳng ,xung đột trong gia đình, nghiện rượu, tâm thần, tuổi già…vì vậy cần phải điều trị sớm các triệu chứng khi mới bắt đầu xuất hiện tránh để lâu dài sẽ gây ra các biến chứng không lường trước được.

  4. LƯU THỦYLƯU THỦY says:

   THUỐC DÙNG TỐT LẮM, DỄ UỐNG, DỄ NGỦ, KHÔNG BỊ MỆT NGƯỜI KHI TỈNH DẬY NHƯ MẤY LOẠI THUỐC AN THẦN TÔI CÓ UỐNG TRƯỚC ĐÂY, TỐI UỐNG ĐỀU ĐẶN HẾT 1 LIỆU TRÌNH 3 THÁNG XONG UỐNG THÊM HẲN 1 LIỆU TRÌNH NỮA CHO CHẮC, ĐẾN GIỜ MẤY NĂM RỒI TÔI KHÔNG DÙNG THUỐC NỮA MÀ NGỦ VẪN NGON LÀNH.

 7. Đồi Hoa DạiĐồi Hoa Dại says: Trả lời

  Bác sỹ ơi cho em hỏi là thuốc này có dùng được cho phụ nữ đang nuôi con bú trên 1 tuổi rồi không ạ ???

 8. KimNgan BùiKimNgan Bùi says: Trả lời

  Mình muốn đặt thuốc điều trị mất ngủ về cho ông bà ngoại ở quê thấy dạo này ông bà già yếu rồi mà tối chẳng ngủ được gầy xanh xao thương lắm, mà ông bà thì tiếc tiền chẳng ăn chẳng uống gì mấy, mình đặt mình thanh toán chuyển khoản trước xong cứ gửi thuốc về quê cho ông bà liệu thuốc có được đảm bảo không ạ. Ông mình bị bệnh cao huyết áp thì vẫn có thể dùng được đúng không

  1. Nguyễn Thanh Hiền 1996Nguyễn Thanh Hiền 1996 says:

   Em đã đặt thuốc về nhà uống rồi chị ạ, vì nhà em cũng xa trung tâm thuốc dân tộc mà được chị làm cùng em giới thiệu chi đấy bảo nhiều người chị giới thiệu đến đây lấy thuốc cũng khỏi bệnh mất ngủ rồi đấy, nên em đã đặt thuốc về ,em rất hài lòng vì thuốc được đóng gói cẩn thận và có cả hướng dẫn sử dung cụ thể rõ ràng nữa, cỏ thể thanh toan bằng tiền mặt khi nhận thuốc hoặc chuyển khoản trước đều được nha, điều mà em yêm tâm nhất ở đây là khi có hướng dẫn sử dụng thuốc rồi nhưng khi nhạn thuốc cũng đã được bac sỹ gọi điện và tư vấn kỹ càng nên lại càng yên tâm khi sử dụng thuốc chị nha. Chị cứ liên hệ với bác sĩ để được tư vấn kỹ hơn ý

  2. Huyền BéHuyền Bé says:

   Ui may quá e cũng đang tìm hiểu về thuốc định tâm an thần thag này but mà xa trug tâm quá, may quá là có đặt thuốc về được, có thể cho em xin cách thức đặt thuốc cụ thể được k ạ ?

  3. Tuyến Bùi Nam ĐịnhTuyến Bùi Nam Định says:

   Tớ có thông tin này, trước tớ đặt về cho mẹ tớ uống điều trị kiên trì sau 3 tháng mà mẹ tớ đã khỏi hẳn mất ngủ rối đấy, mặc dù trước đây bị bệnh này rất lâu dùng nhiều thứ thuốc rồi mà đến khi tìm được vị thuốc này mẹ tớ mới khỏi bệnh thực sự đó . bạn cần có thể liên hệ vào trang fage facebook thuốc dân tộc hoặc số hotline này bác sỹ sẽ hướng dẫn cụ thể cách đặt thuốc cho bạn nhá 02470196699. Gọi vào sddt này là được tư vấn rõ ràng hết

 9. Thu Hà TrịnhThu Hà Trịnh says: Trả lời

  Trung tâm này đúng là tiếng lành đồn xa, nghệ sỹ Hương Dung cũng đến đây khám, mình từng xem nhiều vai diễn của cô trên phim mình rất thích cố này đã tin tưởng ở đây điều trị mất ngủ tại đây thì chắc là hiệu quả của thuốc điều trị mang lại rất tốt mọi người nhỉ,

 10. Huyền PhạmHuyền Phạm says: Trả lời

  Xin chào mọi người ,tôi muốn hỏi về bệnh mất ngủ của bố tôi, bố tôi năm nay 55 tuổi, ông vừa mới về hưu xong không áp lực công việc nữa mà chẳng hiểu sao ông lại cứ thức khuya mãi hỏi ông thì ông bảo khó ngủ, tôi có đưa ông qua khám tại viện thần kinh trung ương bac sỹ có kê thuốc về uống mà chẳng hiểu sao vẫn không thấy tiến triển hơn, xin cho tôi lời khuyên có cách nào để điều trị bệnh cho ông được không ?

  1. Minh Khang NguyễnMinh Khang Nguyễn says:

   Nếu thuốc tây không đỡ chị có thể cho bác chuyển qua dùng bằng thuốc đông y đi, em có nghe nói thuốc đông y đinh tâm an thần thang của thuốc dân tộc này rất hiệu quả đó, mất ngủ lâu năm hay mới bị cũng đều chữa khỏi được bệnh đó, có chị ở cơ quan em đã điều trị bệnh mất ngủ ở đây giờ chị ấy bảo ngủ ngon lành cứ tối đến là lên giường ngủ chẳng phải lo nghĩ gì.

  2. Đức ĐiểmĐức Điểm says:

   Thuốc này có ảnh hưởng gì tới dạ dày không ạ, tôi bị mất ngủ nhiều năm nay 1 phần cũng do bị đau dạ dày nên cũng chẳng ngủ được, người lúc nào cũng mệt mỏi.

  3. Kim OanhKim Oanh says:

   Thuốc định tâm an thần thang này tôi uống diều trị bệnh mất ngủ này trong quá trih uongs không thấy có tác dụng phụ gì hết, mà giờ không dùng thuốc nữa cũng không bị lại nữa, mà hình như lúc tôi có khám bác sỹ cũng có tư vấn là thuốc này không có ảnh hưởng gì đến dạ dày đâu vì phương thuốc đông y đa phần là từ thiên nhiên lên rất lành tính, mà trung tâm thuốc dân tộc này còn chữa được cả bệnh dạ dày, bạn liên hệ biết đâu chưã khỏi bệnh dạ dày thì sẽ chữa được luôn bệnh mất ngủ của bạn đó. Với cả ở đây nguồn nguyên liệu thuốc cũng là nguồn dược liệu sạch đấy, dược liệu chuẩn chứ không phải dược liệu nhập từ TQ đâu, mn xem về dược liệu này https://vtc.vn/suc-khoe/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html

  4. Đức ĐiểmĐức Điểm says:

   ui may quá nếu khỏi được bệnh dạ dày thì tốt quá, chứ tôi khổ sở vì cả đêm đau âm ỉ chẳng tài nào ngủ được.bạn cho tôi xin thông tin của bác sỹ cụ thể để tôi hỏi trước được không ?

  5. Thanh Nga 1997Thanh Nga 1997 says:

   Em đã từng điều trị mất ngủ ở đây cách đây hơn 1 năm về trước, đến giờ em không cần uống thuốc nữa mà cũng dễ ngủ mặc dù vẫn áp lực công việc hằng ngày, trong quá trình điều trị em được bác sỹ ở trung tâm này cứ khoảng chục ngày lại gọi điện hỏi thăm về tình trạng sức khỏe và tư vấn cả về các thói quen sinh hoạt cần tránh để tránh mất ngủ nữa đố

 11. Trang BôngTrang Bông says: Trả lời

  Cho e hỏi là dạo gần đây e cứ hay bị trằn trọc về đêm nằm mãi mới ngủ được, cứ 2-3 ság là đã dậy rồi k hiểu sao chẳg ngủ được nữa, ság dậy thì rất là mệt mỏi, k biết đây là bị bệh hay bị gì k

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

VTV2 giới thiệu bài thuốc Định tâm An thần thang chữa mất ngủ

VTV2 giới thiệu thuốc Định tâm An thần thang điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị y tế đi đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng Y...

Các món ăn dạng bài thuốc chữa mất ngủ tốt nhất

Ngoài việc sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ y khoa hay các tận dụng các vị thuốc...

Tác hại của việc thiếu ngủ, mất ngủ thường xuyên

Giấc ngủ là nhu cầu thiết yếu đối với sức khỏe con người. Ngủ đủ giấc sẽ giúp ta tỉnh...

5 thuốc an thần gây ngủ tốt nhất và lưu ý khi dùng

Thuốc an thần gây ngủ là một trong những giải pháp hữu hiệu cho các đối tượng đang gặp rắc...

Định tâm An thần thang điều trị rối loạn tiền đình tận gốc, ngăn bệnh tái phát, hiệu quả dài lâu

Định tâm An thần thang điều trị rối loạn tiền đình tận gốc bảo vệ sức khỏe thần kinh

Bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc là liệu pháp điều trị rối loạn...