Chấm Dứt Viêm Gan B Mãn Tính Sau 5 Năm Chạy Chữa Nhờ Trung Tâm Thuốc Dân Tộc

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII BÁC SĨ TRẦN THỊ HƯƠNG LAN – Khoa Nội – Tiêu hóaGiám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc Chi Nhánh phía Nam – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

“Tưởng rằng phải sống chung với bệnh, uống thuốc cả đời, nhưng nhờ cơ duyên may mắn tôi được các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc hỗ trợ. Sau 5 năm chạy chữa khắp nơi cuối cùng tôi chữa khỏi hoàn toàn được viêm gan B, xét nghiệm nhiều lần chỉ số đều về bình thường và không bị tái lại sau khi dừng thuốc. Giờ đây tôi có thể sinh hoạt như bình thường, không còn gánh nặng khi ở cạnh con cháu.”

Đó là những gì cô Nguyễn Thị Thanh Hiền, 57 tuổi tại Hoàng Mai – Hà Nội chia sẻ. Cô được chẩn đoán viêm gan B, men gan cao trong suốt 5 năm và điều trị dứt điểm nhờ bài thuốc Bảo nam Ích can thang tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc.

Ngoài ngũ tuần nhận tin sét đánh – “Mắc viêm gan B & Men gan cao”

Phóng viên của chuyên mục đã đi đến tận nhà cô Nguyễn Thị Thanh Hiền tại ngõ 159 Hoàng Mai, Hà Nội để nghe cô chia sẻ trực tiếp. Gặp ai cô cũng tay bắt mặt mừng, sẵn sàng kể lại hành trình điều trị của mình để giúp thật nhiều người bệnh có hoàn cảnh như cô có thể thoát khỏi sự “đeo bám dai dẳng” của viêm gan B.

Chia sẻ với chúng tôi, cô Nguyễn Thị Thanh Hiền cho biết:

“Nếu nói về lúc tôi bắt đầu phát hiện bệnh là khoảng đầu năm 2017, tôi thấy có biểu hiện lạ, chướng bụng, tức ngực hạ sườn. Mà người mình lúc nào cũng nóng, phát ban, bị nổi mụn đỏ ở mặt, ở tay chân .

Nhiều lúc người mệt mỏi, không muốn đi lại, gần như không làm được gì. Chồng tôi mới đưa đi khám khám, bác sĩ cho làm 3 – 4 cái xét nghiệm, chụp chiếu, từ sáng đến chiều mới có kết quả.

Vào bác sĩ đọc cho là bị dương tính với virus viêm gan B kèm men gan cao gần 300. Lúc nhận kết quả rất bất ngờ, gia đình không có ai bị bệnh gì về gan cả, mà mình đàn bà cũng không uống rượu bia. Sau khi bị thì tôi cũng về bảo cả nhà đi khám, may mắn không ai bị lây.”

Kết quả xét nghiệm viêm gan B dương tính của cô Hiền
Kết quả xét nghiệm viêm gan B dương tính của cô Hiền

Cô Hiền cho biết, bị viêm gan B, men gan cao, cô xuất hiện các triệu chứng tức ngực, nóng trong nên cô đã tiến hành nội soi dạ dày. Rất may các kết quả kiểm tra dạ dày của cô đều bình thường.

Trong vòng 5 năm đã sử dụng nhiều thuốc điều trị từ Tây y đến dân gian nhưng vẫn bị bệnh tật đeo bám

Ngay khi có kết quả thăm khám, cô Hiền đã tiến hành điều trị tích cực:

“Bác sĩ chỉ định phải điều trị hạ men gan trước, uống thuốc 2 tháng hết mấy triệu về được khoảng gần 100, 9 mấy. Xong là chuyển sang điều trị viêm gan B. 

Điều trị viêm gan này nói thật là tốn kém, mà tôi cũng không có bảo hiểm, mỗi 1 lần là mấy triệu. Tôi cũng để ý mà, gần như ai đi lấy thuốc trị bệnh ở Hà Nội là kiểu gì thì kiểu cũng tính bằng vài triệu, chứ vài trăm thì không có. 

Mấy tháng đầu đưa thuốc vào người là sụt mất 4 – 5 kg thịt, da sạm đen. Mình vẫn phải cố gắng điều trị, miễn sao khỏi, tại sợ nhất là lây sang cho gia đình, xong còn có biến chứng xơ gan, suy gan hay ung thư gan.”

Tuy nhiên, kết quả nhận được không mấy khả quan, tốn kém nhiều chi phí đi kèm tác dụng phụ khiến cô Hiền không thể tiếp tục:

“Từ đấy là tôi cứ theo thuốc suốt, có thời gian là virus viêm gan B nó về thể ngủ nhưng chỉ được 1 thời gian là nó lại dương tính lại. Nói chung là gần như lúc nào mình cũng phải uống thuốc kháng con virus đấy. Cứ dùng thuốc mãi thế thôi, đến tận năm 2021 là tôi bị đau dạ dày, mà trước mình kiểm tra có bị đầu. Người mệt mỏi nên tôi dừng tôi không uống thuốc nữa.”

Nhắc lại quãng thời gian đó, cô Hiền không khỏi nghẹn ngào vì luôn phải lủi thủi một mình, không dám ăn cơm hay ở gần con cháu. Chỉ cần một xơ xảy nhỏ, để dây máu sang, con cháu nhiễm bệnh thì cô lẽ sẽ ân hận cả đời. 

Được một thời gian, cô cũng nghĩ lại, có bệnh phải vái tứ phương, cô Hiền cho biết:

“Tôi cũng nghĩ rất nhiều, không thể lủi thủi thế này mãi được. Bây giờ Tây y nó không chữa được thì mình chuyển sang thuốc Nam, Đông y. Cũng học theo trên mạng mua mấy loại cà gai leo, cây chó đẻ, mấy thuốc giải độc về uống, người nó có dịu nhưng bệnh không cải thiện nhiều.”

Cô Nguyễn Thị Thanh Hiền - Bệnh nhân viêm gan B
Cô Hiền quyết định đổi từ điều trị Tây y sang điều trị bằng YHCT

Suốt 5 năm, thử rất nhiều phương pháp điều trị nhưng không có kết quả khiến sức khỏe cô Hiền ảnh hưởng xấu. Đồng thời, kinh tế của cả gia đình cũng theo đó mà suy giảm, đây là điều cô Hiền vẫn luôn áy náy và thấy có lỗi với con cái.

“Biết đến Trung tâm Thuốc Dân Tộc chính là may mắn rất lớn của tôi”

Chia sẻ với phóng viên chuyên mục, cô Hiền cho biết:

“Có 1 lần tôi xem được bài báo giới thiệu về bài thuốc bảo nam ích can thang của Trung tâm Thuốc Dân Tộc, xem rất là nhiều video bệnh nhân bị giống mình, họ uống thuốc họ khỏi. Sao thuốc hay thế, mình uống nhiều thuốc rồi, mình cũng cảnh giác, không tin tưởng luôn, còn nhờ con nhắn tin cho một chị, chị này ở trên mạng thôi, chị ý cũng uống thuốc bảo nam ích can thang, bị viêm gan B uống 4 tháng khỏi, là về virus không hoạt động và không bị tái lại.”

Thấy có hy vọng, cô Hiền đã bảo con trai gọi điện đến trung tâm xin tư vấn và để cô nói chuyện trực tiếp với bác sĩ. Các bác sĩ yêu cầu đầy đủ giấy xét nghiệm, khám cẩn thận lắm mới kê thuốc, không giống với một số bên bên khác, cô chỉ cần bảo bệnh là họ đã bán thuốc cho rồi.

Bài thuốc có mấy cái vị cũng nổi tiếng tốt cho gan, trước đó cô cũng biết rồi là cà gai leo, diệp hạ châu, linh chi, đều là thuốc tốt cả. Cô cảm thấy tin tưởng nên đã đặt mua 1 tháng thuốc:

“Lúc đầu tôi chỉ đặt 1 tháng thuốc về uống. Là mình uống 1 tháng thấy người khỏe hơn, bớt bị nóng trong, ăn ngủ tốt hơn. Tôi đặt thêm 1 tháng nữa, uống hết 2 tháng mới đi khám lại, men gan còn 72 với 45, thấp hơn rồi, các chỉ số khác bình thường, có tiến triển tốt mình lại mua tiếp.”

Khi nhắc đến quãng thời gian dùng thuốc Bảo nam Ích can thang, cô Hiền không dấu được vui mừng chia sẻ rằng:

“Chị kia chị ý uống 4 tháng, còn tôi phải uống 3 tháng thôi thì virus viêm gan B của tôi là âm tính. Đây tôi cho xem kết quả, giấy xét nghiệm đàng hoàng, lên đây chia sẻ cho mọi người biết thuốc tốt, người thật việc thật.

Năm 2022, tôi đi xét nghiệm lại, đây các chỉ số của viêm gan B về âm tính. Sang năm 2023, tôi xét nghiệm lại lần nữa thì chỉ số viêm gan B này vẫn âm tính. Tôi cũng có xét nghiệm men gan cao, cái mới nhất năm 2023, các chỉ số AST, ALT của tôi về chỉ còn 27 với 18. Như vậy là sau 2 năm ngừng sử dụng thuốc chức năng gan của tôi vẫn bình thường, như vậy là tôi khỏi bệnh rồi.

Mà từ ngày dùng thuốc Tây chuyển sang thuốc Bảo nam Ích can thang này cũng chả đau dạ dày nữa, không thấy nóng trong, ăn được, béo hơn, có da dẻ hơn. Ngủ cũng tốt, cứ khoảng 10 rưỡi là tôi đi ngủ.”

Kết quả xét nghiệm viêm gan B sau dùng Bảo nam Ích can thang của cô Hiền
Kết quả xét nghiệm viêm gan B sau dùng Bảo nam Ích can thang của cô Hiền
Cô Hiền điều trị thành công men gan cao sau khi dùng Bảo nam Ích can thang
Cô Hiền điều trị thành công men gan cao sau khi dùng Bảo nam Ích can thang

Là người trực tiếp trải qua quá trình điều trị vất vả, tốn kém nhiều về cả thời gian và chi phí, cô Hiền bày tỏ sự cảm thông đến các bệnh nhân mắc bệnh gan:

“Bệnh nhân viêm gan B tôi rất là đồng cảm, chữa trị lâu, chi phí đắt đỏ, chưa kể phải chịu nhiều vấn đề mệt mỏi, khó chịu. Như tôi còn được các cháu nó hỗ trợ, một số ông bà tôi biết là mỗi lần con cháu nó đưa đi khám nó lại phàn nàn. Nên là khuyên là nếu ai đang bị các bệnh về gan, viêm gan, xơ gan có thể liên hệ bên trung tâm Thuốc Dân Tộc, bài thuốc Bảo Nam Ích Can Thang rất tốt, mình chữa dứt điểm đi, thứ nhất là mình khỏe, thứ hai là con cháu nó đỡ vất vả.”

Bên cạnh đó, cô Hiền cũng gửi lời cảm ơn đến Trung tâm Thuốc Dân Tộc và đặc biệt Thầy thuốc ưu tú, Bs.CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên PGĐ chuyên môn Trung tâm Kỹ thuật cao Bệnh viện YHCT Trung Ương) là bác sĩ trực tiếp điều trị, giúp cô Hiền thoát khỏi ám ảnh bệnh lý về gan, tìm lại cuộc sống vui khỏe của mình.

Xem thêm VIDEO chia sẻ trực tiếp của cô Nguyễn Thị Thanh Hiền về hành trình điều trị viêm gan B, men gan cao trong suốt 5 năm và cơ duyên biết đến, điều trị khỏi bằng bài thuốc Bảo nam Ích can thang của Trung tâm Thuốc Dân Tộc chỉ sau 3 tháng.

Bảo nam Ích can thang – Bài thuốc ĐẶC TRỊ viêm gan B “NỔI DANH” của Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Bảo nam Ích can thang là bài thuốc “độc quyền” tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Được người bệnh, chuyên gia cùng truyền thông, báo chí đánh giá là “giải pháp VÀNG” trong điều trị viêm gan B. Dưới đây là một số “điểm sáng” giúp bài thuốc đạt được thành công và được công nhận như hiện tại.

Ưu thế nổi trội “CHỈ CÓ” tại bài thuốc Bảo nam Ích can thang

Khác hiện hoàn toàn các bài thuốc dân gian hay bài thuốc gia truyền, Bảo nam Ích can thang được phát triển dựa trên nền tảng y lý vững chắc:

 • Tinh hoa bài thuốc cổ hàng trăm năm “Hòa can Lý khí gia giảm” và liệu pháp “Dưỡng can huyết, Giải độc gan” của Đại Danh Y Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác.
 • Giá trị YHCT ngàn đời cùng kiến thức y học hiện đại, được các chuyên gia đầu ngành tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc kết hợp, vận dụng linh hoạt.

Thông qua hàng trăm cuộc thử nghiệm trong phòng lab, tạo nên Bảo nam Ích can thang với công thức VÀNG, tỷ lệ CHUẨN, hiệu quả VƯỢT TRỘI.

Bảo nam Ích can thang được nghiên cứu bởi đội ngũ các chuyên gia đầu ngành
Hội đồng nghiên cứu bài thuốc Bảo nam Ích can thang quy tụ các chuyên gia đầu ngành

1.Bảng thành phần hoàn chỉnh – 30+ thượng dược đặc hiệu phối chế tinh vi

Nét nổi bật không thể không nhắc đến của Bảo nam Ích can thang chính là bảng thành phần “HOÀN HẢO”. 30+ thượng dược hàng đầu được nghiên cứu kỹ lưỡng, đánh giá tỷ mỉ về dược tính, kết hợp chuẩn xác theo nguyên tắc “QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ” của YHCT.

Bộ ba chủ dược gọi tên: Cà gai leo, cây bàn tay ma, nấm linh chi… Sở hữu các hoạt chất như Glycoalkaloid, Polysaccharides, Acid Ganoderic, các chất chống oxy hóa có khả năng ức chế hoạt động virus viêm gan B, ngăn chặn xơ gan, thanh nhiệt, giải độc, mát gan đồng thời tái tạo lại tế bào gan.

Bảo nam Ích can thang được bào chế từ các thượng dược hàng đầu, đặc biệt tốt cho gan
Bộ ba “chủ dược” đặc hiệu giúp Bảo nam Ích can thang đạt hiệu quả điều trị tối ưu

Theo Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn (chủ nhiệm đề tài nghiên cứu Bảo nam Ích can thang, cũng là hậu duệ đời thứ 18 của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác), sự kết hợp bộ 3 chủ dược này giúp Bảo nam Ích can thang tăng gấp 3 LẦN hiệu quả.

100% dược liệu do Trung tâm Dược liệu Quốc gia Vietfarm cung cấp, cam kết đạt chuẩn GACP – WHO. Được kết hợp “7 phần điều trị – 3 phần nuôi dưỡng” đem lại hiệu quả toàn diện, tạo ưu thế tuyệt đối:

 • Hiệu quả gấp bội bài thuốc dân gian độc vị hay bài thuốc Đông y phối chế thông thường.
 • Vừa trị bệnh từ gốc, vừa nuôi dưỡng bồi bổ – Điểm “sáng” quan trọng đối với bệnh lý dễ tái phát như viêm gan B. Khác hoàn toàn điều trị Tây y chỉ làm giảm triệu chứng.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không tác dụng phụ, không nhược cơ, hại dạ dày, gan thận… như điều trị Tân dược.

Hiện tại, Trung tâm Thuốc Dân Tộc hỗ trợ bào chế bài thuốc dưới dạng cao uống, tiện dụng, không cần đun sắc. Đặc biệt, với công thức nấu cao độc quyền 186 giờ, tinh chiết toàn phần hoạt chất, bài thuốc hướng đích chính xác, đem lại tác dụng NHANH – MẠNH.

XEM THÊM: Bảo nam Ích can thang: Giải pháp ĐẶC TRỊ bệnh gan AN TOÀN, TRIỆT ĐỂ từ thảo dược

2.Cơ chế điều trị chuyên sâu – Hiệu quả TÍCH CỰC ĐA TẦNG

Bảo nam Ích can thang được hội đồng chuyên môn phát triển dưới 6 thang thuốc nhỏ, chia về các nhóm “ĐẶC TRỊ – GIẢI ĐỘC – BỒI BỔ”. Thông qua nguyên tắc “hướng đích hiệp đồng bội tăng” – tức sử dụng nhiều bài thuốc làm tăng hiệu quả điều trị.

Bảo nam Ích can thang đem lại hiệu quả vượt trội trong điều trị bệnh gan
Bảo nam Ích can thang – Có chế tích hợp 6 trong 1 đem lại hiệu quả ưu việt

Tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc áp dụng quy trình điều trị 1 người bệnh : 1 bác sĩ. Căn cứ vào nguyên nhân, chứng trạng, bác sĩ xây dựng phác đồ điều trị riêng, thông thường được kết hợp từ 2 – 3 thang thuốc nhỏ.

Với viêm gan B thực hiện cơ chế điều trị chuyên sâu, đa chiều:

 • Giai đoạn 1: Điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh, ỨC CHẾ HOẠT ĐỘNG của virus gây viêm gan B.
 • Giai đoạn 2: Xóa bỏ triệu chứng, đưa bệnh về ÂM TÍNH, thanh nhiệt, giải độc, điều chỉnh các chỉ số men gan về ngưỡng bình thường.
 • Giai đoạn 3: Bồi bổ, tái tạo nuôi dưỡng lại tế bào gan, làm lành tổn thương, cải thiện chức năng gan, tăng cường miễn dịch, tạo “vacxin tự nhiên” ngăn chặn bệnh tái phát.
Công dụng bài thuốc trong điều trị viêm gan A
Công dụng bài thuốc trong điều trị viêm gan A

3.Lộ trình điều trị rõ ràng – Dứt điểm hoàn toàn viêm gan B

Trải qua nhiều nghiên cứu, thử nghiệm, Bảo nam Ích can thang được chứng minh đem lại hiệu quả điều trị viêm gan B hiệu quả trong vòng 3 – 4 tháng.

Cụ thể, lộ trình điều trị viêm gan B với bài thuốc của Trung tâm Thuốc Dân Tộc như sau:

 • Sau 15-30 ngày: Cải thiện triệu chứng cơ bản (đau tức hạ sườn, chán ăn mệt mỏi, rối loạn tiêu hóa,…), phục hồi lại chức năng gan.
 • Sau 30-45 ngày: Giảm nồng độ virus trong máu, điều chỉnh các chỉ số men gan về ngưỡng bình thường.
 • Sau 60-90 ngày: Hết triệu chứng, người bệnh âm tính với virus, ức chế tế bào gây ung thư và nguy cơ xơ gan và phòng bệnh tái phát

Hiệu quả ưu việt bài thuốc Bảo nam Ích can thang đạt được trong điều trị viêm gan B

Để chứng minh hiệu quả, Trung tâm Thuốc Dân Tộc tiến hành thử nghiệm bài thuốc Bảo nam Ích can thang trị viêm gan B trong 3 tháng trên 300 người bệnh. Kết quả trả về đáng ngạc nhiên khi đến 89.9% bệnh nhân có kết quả xét nghiệm ÂM TÍNH với virus viêm gan B, hết triệu chứng lâm sàng, các chỉ số men gan cao, gan nhiễm mỡ ở ngưỡng bình thường.

Kết quả kiểm định bài thuốc Bảo nam Ích can thang trong vòng 3 tháng trên 300 người bệnh viêm gan B
Kết quả kiểm định bài thuốc Bảo nam Ích can thang trong vòng 3 tháng trên 300 người bệnh viêm gan B

Khảo sát được thực hiện bởi Tạp chí y học cổ truyền cũng chỉ ra: Bảo nam Ích can thang là bài thuốc điều trị bệnh gan TỐT NHẤT do trực tiếp người bệnh bình chọn – chiếm đến 46,65% số phiếu bầu (căn cứ dựa trên chi phí và hiệu quả mang lại).

Bên cạnh cô Hiền, Bảo nam Ích can thang giúp hàng chục nghìn bệnh nhân thoát viêm gan B nói riêng và các bệnh lý về gan nói chung.

Chú Nguyễn Việt Hoàng – 58 tuổi: Sau 3 tháng điều trị, chú Hoàng âm tính với virus viêm gan B. Từ xơ gan F2, gan nhiễm mỡ F3, chú Hoàng đã lấy lại sức khỏe bình thường.

Kết quả xét nghiệm của người bệnh sau khi điều trị viêm gan B tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc
Kết quả xét nghiệm của người bệnh sau khi điều trị viêm gan B tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Hay một số bệnh nhân khác thành công điều trị viêm gan B dưới đây:

Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Bảo Nam Ích Can Thang
Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Bảo Nam Ích Can Thang
Phản hồi của người bệnh sau khi điều trị gan nhiễm mỡ tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc
Phản hồi của người bệnh sau khi điều trị gan nhiễm mỡ tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc

XEM THÊM: 5 năm CHỮA MÃI KHÔNG KHỎI cho đến khi dùng Bảo nam Ích can thang ĐĂC TRỊ viêm gan B

Đồng thời, Bảo nam Ích can thang là một trong số ít bài thuốc được các chuyên gia, y bác sĩ đầu ngành đánh giá cao.

Giải pháp điều trị viêm gan được đông đảo chuyên gia khuyên dùng
Giải pháp điều trị viêm gan được đông đảo chuyên gia khuyên dùng

Bài thuốc cũng được nhiều báo chí chính thông, chuyên trang sức khỏe như báo Đà Nẵng, Tạp chí Đông y, Trang tin y dược, Wikibacsi… đánh giá cao.

Báo Đà Nẵng đưa tin về bài thuốc Bảo nam Ích can thang
Báo Đà Nẵng đưa tin về bài thuốc Bảo nam Ích can thang

Viêm gan B là bệnh lý nguy hiểm, có thể dẫn đến xơ gan, suy giảm chức năng gan hay thậm chí là ung thư gan. Vì vậy người bệnh cần tích cực điều trị từ sớm để đảm bảo sức khỏe.

Hiện tại, bài thuốc Bảo nam Ích can thang của Trung tâm Thuốc Dân Tộc được bảo trợ bởi Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc, vì vậy người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm. 

Nếu người bệnh quan tâm đến bài thuốc hoặc có vấn đề gì về sức khỏe, bệnh lý gan có thể liên hệ để được đội ngũ chuyên gia đầu ngành tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc tư vấn MIỄN PHÍ.

BẢO NAM ÍCH CAN THANG

(BÀI THUỐC CỦA TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC)

 • Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận
 • Hotline/ Zalo: 0932.064.179

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Trinh ThuTrinh Thu says: Trả lời

  Cho tôi hỏi một chút, ai đã dùng bảo nam ích can thang rồi thì cho hỏi mọi người uống thuốc bao lâu thì hết viêm gan B vậy, mình bị viêm gan B nên muốn mua thuốc điều trị. Trước mình cũng uống một số loại thuốc rồi kết quả đi kiểm tra lại không thấy tiến triển gì hết

  1. Vy Vy NguyễnVy Vy Nguyễn says:

   Đợt rồi đi kiểm tra sức khỏe theo diện công ty phát hiện bị viêm gan B đây, cũng tính sử dụng bảo nam ích can thang qua lời ngươi quen giới thiệu, cũng đang tìm hiểu đặt mua đây, hình như phải uống trong vòng 2-3 tháng thì phải ấy

  2. Khánh DoànKhánh Doàn says:

   Mọi người đến đặt lịch khám bác sĩ Tuyết Lan mà khám rồi bác tư vấn cho nhé. Em đặt lịch khám bác sĩ Tuyết Lan cơ sở ngoài Hà Nội qua số 0983845445 , tới nơi bác chẩn mạch và kê thuốc cho em thuốc điều trị viêm gan B cho em trong vòng gần 3 tháng và giờ các chỉ số của em về ngường cho phép rồi ạ, kết quả virus cúng dương tính luôn rồi. Viêm gan B mọi người nên chữa sớm nhé vì nó dễ dẫn đến xơ gan rất là nguy hiểm luôn ạ. Thời gian dùng thuốc có lâu một tí vì là thảo dược nhưng mọi người cũng đừng vì thế mà nản nhé, bài thuốc này cơ chế đa tầng với toàn diện nên cần thời gian để đi từ triệu chứng đến căn nguyên, loại bỏ virus rồi hồi phục chức năng gan nữa ấy. Mọi người cứ tìm hiểu thêm về bệnh này để biết nó thế nào mà lo đi khám sớm https://thuocdantoc.vn/benh/viem-gan-b-co-chua-duoc-khong

  3. Nguyễn Thảo HiềnNguyễn Thảo Hiền says:

   Nếu uống thuốc lâu vậy tôi sợ dạ dày nó sẽ biểu tình thôi, chắc sẽ mua thêm thuốc bổ dạ dày uống mà chả b iết uống chung có được không?

  4. Quốc BảoQuốc Bảo says:

   Ko cần thiết đâu ạ, đông y ko có ảnh hưởng dạ dày hay thận thiếc, đề kháng đâu nên chả phải làm gì hết, chỉ cần uống thuốc theo đúng chỉ định bác sĩ là dc rồi

 2. Lê Văn LươngLê Văn Lương says: Trả lời

  Tôi bị viêm gan b vậy là chỉ cần uống 1 loại bảo nam ích can cái loại mà chuyên đặc trị viêm gan b đúng không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   “Chào bạn Lê Văn Lương,
   Bài thuốc Bảo nam ích can thang được điều chế gồm 4 loại nhỏ kết hợp với nhau mỗi loại một công dụng riêng kết hợp lại thành bài thuốc hoàn chỉnh giúp phát huy hết khả năng điều trị. Nếu chỉ sử dụng ít hơn 4 loại thuốc cũng phải tùy theo mức độ bệnh mà bác sĩ kê đơn phù hợp. Tuy nhiên có thể sẽ làm chậm quá trình điều trị.
   Để biết liệu trình Bảo nam Ích can thang phù hợp nhất với tình trạng của bản thân, bạn có thể đến thăm khám, cắt thuốc trực tiếp tại Trung tâm Thuốc dân tộc hoặc liên hệ số điện thoại (024)7109 6699 để nhận hướng dẫn, tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!”

  2. Hi HoHi Ho says:

   Ngoài thuốc đặc trị thì còn có sản phẩm bình can hoàn, bổ thận hoàn, detox và cao giải độc nữa bạn ạ. Phải dùng bổ sung như vậy để thải độc tố, giảm áp lực cho gan thì thuốc đặc trị đi vào mới có hiệu quả. Mấy cái này bác sĩ sẽ lựa chọn và gia giảm tùy theo tình hình bệnh thế nào, như tôi thì không có xài cái detox, 3 loai thôi mà cũng hiệu quả phết

  3. DuyênDuyên says:

   Dùng nhiều loại thuốc như vậy thì chi phí điều trị ra sao vậy bạn ơi? Liệu có đắt đỏ lắm không? Tôi rất quan tâm đến chuyện tiền nong mà không thấy công khai ấy

  4. Ngọc XT says:

   Một bài thuốc 3,4 loại thuốc điều trị như vậy có giá cỡ đâu 2-3 triệu cho 1 tháng ấy. Người ta không công khai cũng đúng thôi do đâu ai có mức phsi điều trì giống nhau đâu, bệnh nặng bệnh nhẹ bác sĩ cho liệu trình khác nhau mà, chỉ biết tầm tầm tham khảo thôi

  5. Cô Gái Miền TâyCô Gái Miền Tây says:

   Kể ra tiền thuốc cũng tương đối cao đấy, em thấy bài thuốc này tốt cũng muốn dùng lắm mà ngeh báo phí hơi giật mình, thêm em là hoàn cảnh khó khăn nữa thành thử khó mà kham cho nổi

  6. Nguyễn Thị Cẩm NhungNguyễn Thị Cẩm Nhung says:

   Nếu thuốc hấp thu tốt, phù hợp thì có thể 2,3 tháng là khỏi rồi bạn, cố gắng đầu tư đi cho hết bệnh chứ không lẽ để đó cho nó ngày càng tệ hả. Có gì thì mua lẻ từng tháng cho nó nhẹ tiền hơn với cả nếu người bệnh hoàn cảnh khó khăn, điều trị trong thời gian dài thì bên phí trung tâm sẽ xem xét giảm 10-20% đó

 3. Gái EmGái Em says: Trả lời

  Thuốc bảo nam ích can thang này mọi người nói thế nào chứ em uống hơn 1 tuần rồi chưa thấy thay đổi gì, em hơi nản rồi mọi người ơi

  1. Thùy HươngThùy Hương says:

   Chưa đỡ triệu chứng luôn hả bạn ơi? Sao nhiều người bbaor hiệu quả mà bạn lại như vậy nhỉ? Đọc cmt của bạn làm mình lại phải suy nghĩ có nên thử uống loại này không đây

  2. Phan Thị ThuậnPhan Thị Thuận says:

   Mới 1 tuần mà đã than thở gì thế bạn ơi, chắc chắn lúc tới khám bác sĩ cũng đã có giải thích cơ chế và thời gian tác động rồi, bạn không nhớ đó thôi. Đông y không có gấp gáp được đâu, nó ngấm từ từ mà, bạn cứ tâm trạng như vậy chỉ tổ ảnh hưởng kết quả điều trị

  3. Xí says:

   Mình uống gần hết 1 tháng mới cải thiện được chút chút bạn ạ, để hết bệnh thì phải đến 2 – 3 tháng nên bạn mới uống 1 tuần thì chưa đâu vào đâu đâu, bình tĩnh dùng tiếp đừng có bỏ dở giữa chừng lại phí

 4. Nhân TrầnNhân Trần says: Trả lời

  Có ai bị bệnh viêm gan B được kê thuốc kháng virut mà uống vào đau bụng như em không, còn hay cảm thấy nhợn nhạo và mệt mỏi nữa ạ

  1. Lê Tú TitanLê Tú Titan says:

   Thì dùng kháng sinh dính mấy cái tác dụng phụ đó cũng dễ hiểu thôi mà, chưa kể uống lâu dài còn giảm đề kháng, suy thận, nhờn thuốc, kháng kháng sinh các kiểu nữa. Tôi uống 1 tháng chưa thấy tiến triển gì nên ngưng rồi đây và chưa biết sao

  2. Duy TrìnhDuy Trình says:

   Các bác dừng kháng sinh thời gian đi rồi chuyển sang dùng đông y coi sao, cho đường ruột nỏ ổn định một chút đã. Tôi chữa viêm gan B cũng bằng đông y, cụ thể là bảo nam ích can thang ấy, dungf 3 loại thuốc đặc trị, giải độc, bình can hoàn. Dùng tới tháng thứ 2 da dẻ bớt vàng, đỡ mệt mỏi hẳn ấy. Dùng 3 tháng thôi thì da lấy lại sắc hồng, không còn mệt mỏi, sốt, ăn nhạt miệng, khó tiêu nữa, các chỉ số về ngưỡng cho phép

  3. Phan Anh MinhPhan Anh Minh says:

   Em cũng bị tác dụng phụ của thuốc tây hành quá nên quyết định chuyển sang dùng đông y, uống hơn 1 tháng triệu chứng thuyên giảm nhiều lắm rồi, hy vọng sau liệu trình các chỉ số về ngưỡng cho phép là mừng lắm rồi. Bạn tham khảo bài này mọi người có review nha https://thuocdantoc.vn/benh/bao-nam-ich-can-thang-dac-tri-benh-gan

  4. Bá HiếuBá Hiếu says:

   Trước giờ mình tìm hiểu về bài thuốc bảo nam ích can thang thì chưa thấy ai kêu uống đau đầu hay mệt gì, hơn nữa thuốc này được bào chế từ các loại thảo dược đã được chọn lựa kỹ, không thêm chất bảo quản gì cả nên là rất an toàn cho người dùng ấy, đó là thông tin mình tìm hiểu để tính đường có sử dụng bải thuốc này không đó

 5. DuyDuy says: Trả lời

  Viêm gan B có lây không vậy trung tâm, hiện em đang bị viêm gan B và em sợ em sẽ lây sang vợ quá

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   “Chào bạn Duy ,
   Nếu chồng bị nhiễm viêm gan B thì khả năng lây cho người vợ là rất cao bạn nhé, do viêm gan B có thể lây qua đường quan hệ tình dục. Vì vậy cả 2 đều cần phải có những biện pháp ngăn ngừa cụ thể như: Thực hiện tiêm ngừa vắc xin phòng bệnh viêm gan B ,sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục cũng là một trong những biện pháp giúp phòng tránh lây nhiễm hiệu quả, ăn uống khoa học hạn chế các loại đồ uống có cồn.
   Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo sử dụng bài thuốc Bảo Nam Ích Can Thang chuyên đặc trị bệnh viêm gan B hiệu quả. Bạn nên điều trị sớm để phòng ngừa biến chứng sang xơ gan bạn nhé.
   Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thuốc thì hãy liên hệ vào hotline 0983845445 để được tư vấn cụ thể, trong trường hợp bạn ở xa thì bên Trung tâm cũng hỗ trợ vận chuyển về tận nhà cho bạn nhé!
   Thân ái!”

  2. Công DũngCông Dũng says:

   Chết thật, bị cái này lây nha bác, nguy hiểm lắm nha, thôi né vợ ra một chút với qua trung tâm thuốc dân tộc khám sớm sớm đi, đừng để bệnh diễn biến nặng rồi lại tốn tiền tốn thời gian để mà điều trị

 6. Châu UyênChâu Uyên says: Trả lời

  Tôi bị bệnh viêm gan B, đi xét nghiệm thì nồng độ virus khá cao, tôi điều trị bằng thuốc tây liên tục trong 6 tháng thì nồng độ virus giảm xuống. Tuy nhiên, người tôi rất gầy và xanh, ăn uống không có cảm giác ngon miệng, thường bị rối loạn tiêu hóa, mệt mỏi, mụn mọc đầy người… bác sĩ khuyên nên tiếp tục uống thêm 2 tháng nữa mà tôi đang băn khoăn không biết nên không do sợ sức khỏe tệ hơn. Ai dùng bảo nam ích can thang cho tôi hay là thuốc này có gây tác dụng phụ như thuốc tây không và hiệu quả không!

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   “Chào bạn Châu Uyên,
   Bảo Nam ích can thang là bài thuốc được điều chế từ các thảo dược nguyên chất được trông tại vườn dược liệu của Trung tâm, không chứa chất bảo quản, không chứa chất hóa học, không gây tác dụng phụ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.
   Để được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể liên hệ qua hotline (024)7109 6699 các bác sĩ sẽ hỗ trợ bạn.”

  2. Thành DuyThành Duy says:

   Viêm gan mà uống thuốc tây thời gian dài nó càng hại gan nữa, dùng lâu ngày thì bác dính tác dụng phụ là đúng rồi, them em thì bác cứ nên chuyển sang đông y đi, trong bảo nam ích can thang thấy có mấy vị thuốc như cà gai leo, linh chi chuyên dùng điều trị bệnh gan có tiếng á, bác cứ lên mạng tìm hiểu thêm về 2 loại dược liệu này là rõ. Thêm trung tâm thuốc dân tộc cũng chữa bệnh gan uy tín lâu nay rồi nên có thể an tâm https://thuocdantoc.vn/benh/trung-tam-thuoc-dan-toc-chua-benh-gan

  3. Lê Thị MộngLê Thị Mộng says:

   Mình cũng từ thuốc tây chuyển sang dùng bảo nam ích can thang này cũng hơn 2 tháng rồi mà không thấy tác dụng gì cả bạn à. Trước đó lúc chờ tới lượt khám cũng có hỏi thăm thấy nhiều người họ nói họ khỏi bệnh rồi tới tái khám lại cho chắc thôi. Giờ mình cũng ráng dùng cho hết 3 tháng để đạt kết quả mong muốn đây

  4. Bình AnBình An says:

   Đông y chỗ khác bào chế thế nào tôi không biết chứ bảo nam ích can thang bên đây dùng hài lòng lắm, hiệu quả mà còn giúp tôi ăn ngon ngủ ngon hơn nữa

 7. TuyếtTuyết says: Trả lời

  Tôi mới đi tái khám bệnh viêm gan B hôm qua, cầm kết quả xét nghiệm mà mừng lắm, virus đã âm tính rồi. Thật sự cảm ơn bài thuốc bảo nam ích can thang và bác sĩ Tuyết Lan đã tận tình chữa trị và theo sát tôi trong quá trình dùng thuốc

 8. Đoàn HânĐoàn Hân says: Trả lời

  Mình bị mệt mỏi, vàng da, ăn không ngon, đi tiểu sậm màu… đi khám bác sĩ phán bị viêm gan B. Nghe bảo viêm gan B mà không điều trị hiệu quả là bị xơ gan, nghe sợ nên đã điều trị nhiều nơi mà không hết. Nay đọc bài này thấy cô thanh hiền chia sẻ thuốc bảo nam ích can thang trị hết viêm gan B cũng muốn mua về uống xem thế nào

  1. Ca CaCa Ca says:

   Mua uống luôn đi bác, bảo nam ích can thang của trung tâm thuốc dân tộc công nhận điều trị viêm gan B rất hiệu quả đấy. Tôi cũng dùng 1 liệu trình giờ da dẻ hồng hào, ăn ngon, người khỏe, không còn đau bụng hay buồn nôn gì cả… nói chung là gan khỏe rồi, hết viêm gan B rồi. Ai cần đọc thêm review thì vào bài này

  2. Ngọc HoàngNgọc Hoàng says:

   Mình cũng may mắn biết về thuốc dân tộc, đến khám bác sĩ khám rồi cho phác đồ bảo nam ích can thang về uống hơn tháng thấy các biểu hiện của viêm gan B giảm đáng kể rồi, cũng mong như bác uống hết thuốc đi xét nghiệm lại gan khỏe, hết viêm

  3. Châu MinhChâu Minh says:

   Không biết bên trung tâm thuốc dân tộc khám viêm gan B có siêu âm, xét nghiệm gì không nhỉ

  4. Thư ThưThư Thư says:

   Không đâu bác, trung tâm thuốc dân tộc điều trị viêm gan B bằng thuốc đông y nên chỉ khám qua biểu hiện bệnh bạn gặp phải, xem kết quả đã khám trước đó ở viện nên khi đi khám bạn nhớ mang theo kết quả là được

 9. Thiên HồThiên Hồ says: Trả lời

  Bên thuốc dân tộc có làm việc cuối tuần không để tôi đến khám, tôi bị viêm gan B lâu rồi mà chữa đi chữa lại mãi không hết

 10. NguyệtNguyệt says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc điều trị viêm gan B bằng thuốc bảo nam ích can thang thôi hả, có kết hợp uống thêm thuốc tây nữa không

  1. Mai ThơMai Thơ says:

   Không bạn nhé, liệu trình chỉ có thuốc bảo nam ích can thang được kê theo chỉ định của bác sĩ. Ngoài ra không có kết hợp thêm bất kì loại thuốc nào cả.

  2. Minh TrọngMinh Trọng says:

   Thế mình muốn mua thêm thuốc ở viện uống kết hợp có được không, mình muốn điều trị viêm gan B cho nhanh

  3. Tiểu TiểuTiểu Tiểu says:

   Không được đâu bác, trong quá trình uống bảo nam ích can thang tuyệt đối không uống thêm bất kì loại thuốc nào có cùng tác dụng để tránh hiện tượng kháng thuốc, giảm tác dụng

  4. Lan Duyên NaLan Duyên Na says:

   Bác cứ uống bảo nam ích can thang, kết hợp kiêng khem cẩn thận, thể dục thể thao hợp lý nữa là đảm bảo hết phác đồ điều trị của bác sĩ sẽ hết viêm gan B thôi, không phải uống lắm thuốc chi cho mệt

  5. Hoàng Thái HàHoàng Thái Hà says:

   Thế thuốc bảo nam ích can thang uống tầm mấy hôm là khỏi viêm gan B nhỉ

  6. Diệp mộngDiệp mộng says:

   Tùy vào tình trạng viêm gan B độ nặng nhẹ khác nhau, tôi thì viêm gan B nặng rồi, chỉ số cao nên uống bảo nam ích can thang 3 tháng xong đi xét nghiệm chỉ số HbeAg âm tính, mừng ghê.

 11. Trần TùngTrần Tùng says: Trả lời

  Bác sĩ nào ở trung tâm thuốc dân tộc điều trị hết viêm gan B cho cô thanh hiền thế nhờ, tôi cũng đang tìm bác sĩ điều trị giỏi để book lịch khám

  1. Đoàn HậuĐoàn Hậu says:

   Cô Hiền thì tôi không rành nhưng mà tôi được bác sĩ Lê Hữu Tuấn khám và điều trị cho. Bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm hơn 40 năm nên cho bảo nam ích can thang về uống đến đâu là giảm các triệu chứng bệnh đến đó, đến lúc uống xong liệu trình là hết hẳn viêm gan B từ đấy. Ngoài tôi thì bác sĩ còn giúp hàng nghìn người khỏi bệnh gan https://thuocdantoc.vn/benh/bac-si-le-huu-tuan-chua-benh-gan

  2. Bảo BảoBảo Bảo says:

   Mình cũng may mắn được chính bác sĩ tuấn khám và kê đơn bảo nam ích can thang cho. Bác sĩ điều trị viêm gan B hiệu quả dứt điểm mà còn thân thiện, nhiệt tình lắm, đúng câu lương y như từ mẫu các bác ạ

  3. Ngọc LâmNgọc Lâm says:

   Làm thế nào để liên hệ với bác sĩ lê hữu tuấn đấy bác, đến thuốc dân tộc vào phòng mấy, lầu mấy chỉ tôi với

  4. Khánh ViênKhánh Viên says:

   Chả cần biết bác sĩ làm việc ở phòng nào, lầu nào đâu. Chỉ cần trước khi đến bạn gọi đt đặt lịch khám với bác sĩ tuấn trước là đến trung tâm có người dẫn vào phòng bác sĩ luôn, chi tiết đặt lịch liên hệ 0932.064.179

 12. HùngHùng says: Trả lời

  Ở thuốc dân tộc mình khám rồi tái khám à, bác sĩ khám với tái khám có cùng 1 người không

  1. Trần Mộng CảnhTrần Mộng Cảnh says:

   Bác sĩ nào khám cho bạn thì bác sĩ đấy tái khám cho bạn vì bên thuốc dân tộc áp dụng mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân bạn nhé

  2. Hoàng LiênHoàng Liên says:

   Nghe bảo bác sĩ lê hữu tuấn điều trị viêm gan B giỏi, không biết bác sĩ làm việc ở trung tâm thuốc dân tộc tphcm không, tôi ở tphcm

  3. Nhiên AnhNhiên Anh says:

   Ko đâu bn, bs lê hữu tuấn chỉ sinh sống và lv tại trt thuốc dân tộc hn thuj. Ở trt thuốc dân tộc tphcm có bs phương mai điều trị viêm gan B rất hiệu quả đấy

 13. Đỗ Thị HàĐỗ Thị Hà says: Trả lời

  Chi phí điều trị viêm gan B tại trung tâm thuốc dân tộc là khoảng bao nhiêu tiền vậy bạn ơi?

 14. Minh Tâm_544Minh Tâm_544 says: Trả lời

  Bài thuốc bảo nam ích can thang của trung tâm thuốc dân tộc có đảm bảo an toàn cho người dùng không

  1. Trần XoanTrần Xoan says:

   Rất đảm bảo an toàn bạn nhé, bài thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược nên uống lành tính, an toàn cho sức khỏe lắm

  2. HùngHùng says:

   Tôi uống nhiều thuốc trị viêm gan B rồi, bản thân tôi đánh giá thuốc rất an toàn, uống không tác dụng phụ, không gây mệt mỏi khi uống, rất đảm bảo

  3. Ngọc Tâm AnhNgọc Tâm Anh says:

   Không biết mẹ bỉm sữa có uống được bảo nam ích can thang không, tôi mới sinh bé Na xong đi xét nghiệm kết quả cũng bị viêm gan B

  4. Lan LanLan Lan says:

   Bảo nam ích can thang dùng được cho nhju đôi tượng ng dùng, mẹ sau sinh dùng ok đấy vì thành phần toàn từ thảo dược sạch thôi, ko hề gây ảnh hưởng cho sk mẹ và bé đâu

 15. Tuyết HồTuyết Hồ says: Trả lời

  Bảo nam ích can thang uống có cần kiêng khem vấn đề gì không, tôi bận việc suốt sợ kiêng khem nhiều quá áp dụng không được lại giảm hiệu quả điều trị

 16. Lan OanhLan Oanh says: Trả lời

  Thuốc bảo nam ích can thang có được kiểm nghiệm gì không, bộ y tế có cấp phép không hay chỉ là thuốc gia truyền thôi

  1. Trần TháiTrần Thái says:

   Bảo nam ích can thang được các bác sĩ trung tâm thuốc dân tộc nghiên cứu và bào chế theo công thức đàng hoàng, không phải thuốc gia truyền đâu. Với cả, trước khi đưa ra thị trường bài thuốc được kiểm nghiệm và chứng nhận lâm sàng kĩ càng, bộ y tế cấp phép lưu hành hẳn hoi

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bệnh Viêm Gan B Có Chữa Khỏi Được Không? (Cập Nhật 2021)

Bệnh viêm gan B có thể tiến triển thành mãn tính và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu...

Virus viêm gan C có lây không? Cách phòng ngừa?

Viêm gan C là bệnh truyền nhiễm, có khả năng lây từ người sang người thông qua đường máu. Tuy...

Chích Ngừa Viêm Gan B Cho Người Lớn Và Thông Tin Cần Biết

Chích ngừa viêm gan B cho người lớn cần phải tiến hành xét nghiệm máu để xác định trong máu...

Các Thuốc Điều Trị Viêm Gan B Cho Bà Bầu Tốt Nhất

Các thuốc điều trị viêm gan B cho bà bầu thường được chỉ định cho bệnh nhân có nồng độ...

Xét nghiệm viêm gan A nào chẩn đoán chính xác?

Xét nghiệm viêm gan A là thủ thuật cho phép bác sĩ lấy máu hay một số chất dịch trong...