Chuyên gia ĐÁNH GIÁ CAO sự hiệu quả của Bảo nam Ích can thang đặc trị bệnh gan

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII BÁC SĨ TRẦN THỊ HƯƠNG LAN – Khoa Nội – Tiêu hóaGiám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc Chi Nhánh phía Nam – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Bảo nam Ích can thang là giải pháp đặc trị bệnh gan nổi tiếng của Trung tâm Thuốc dân tộc, được nghiên cứu và bảo trợ bởi Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc. Với lộ trình điều trị rõ ràng, đảm bảo an toàn và lành tính với nhiều đối tượng, bài thuốc đã giúp rất nhiều bệnh nhân vượt qua nỗi ám ảnh bệnh gan. Đồng thời còn là giải pháp được giới chuyên gia đầu ngành hết lời khen ngợi nhờ hiệu quả chuyên sâu và cơ chế toàn diện. Hãy lắng nghe chuyên gia đánh giá Bảo nam Ích can thang đặc trị bệnh gan được chia sẻ dưới đây.

Bảo nam Ích can thang đặc trị bệnh gan
Bảo nam Ích can thang đặc trị bệnh gan

Để bạn có cái nhìn rõ nét nhất về chất lượng của bài thuốc, Ban biên tập đã tổng hợp lại những đánh giá được phản hồi trực tiếp từ giới chuyên gia trên cả nước!

Chuyên gia đánh giá Bảo nam Ích can thang đặc trị bệnh gan AN TOÀN và HIỆU QUẢ 

Sau một thời gian dài được nghiên cứu, phát triển Bảo nam Ích can thang đã được hoàn thiện với 6 thang thuốc chia về các nhóm “Điều trị – Thải độc – Bồi bổ”. Mỗi thang thuốc có thành phần và công dụng nhất định. Khi kết hợp lại sẽ đem đến tác động đa chiều, không chỉ xoáy sâu vào căn nguyên, nhổ bỏ bệnh tận gốc mà còn bồi bổ, phục hồi sức khỏe và ngăn chặn bệnh tái phát. 

Ngoài ra các bài thuốc còn có điểm chung về thành phần bào chế 100% là thảo dược lành tính, đạt chuẩn GACP-WHO do trực tiếp Trung tâm Dược liệu Quốc gia Vietfarm cung cấp.

Không chỉ đảm bảo sạch mà còn sở hữu hàm làm lượng hoạt chất cao nhất thị trường giúp bài thuốc sở hữu công dụng vượt trội. Đây là điều không phải bài thuốc Đông y nào đang được lưu hành trên thị trường cũng có thể đáp ứng được.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương – Viện trưởng Y dược cổ truyền dân tộc, đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng YHCT. Bác sĩ cũng đã có những khẳng định:

“Từ trước đến nay, tôi đã từng trực tiếp tham gia nghiên cứu và thẩm định khá nhiều bài thuốc Đông y. Tôi đặc biệt ấn tượng với các bài thuốc được ứng dụng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, trong đó bao gồm cả Bảo nam Ích can thang. Là vì bài thuốc luôn được bào chế từ các dược liệu thiên nhiên quý, có tính đặc trị cao.

THS.BS Vân Anh chia sẻ về bài thuốc
THS.BS Vân Anh – chuyên gia đánh giá Bảo nam ích can thang

Để nhấn mạnh hơn về công dụng vượt trội có trong bài thuốc, TS.BS Vân Anh chia sẻ thêm:

“Vũ khí bí mật làm nên bài thuốc đó là sự kết hợp tổng thể vô cùng chặt chẽ của hơn 30 dược liệu quý từ thiên nhiên, trong đó có thể kể đến cà gai leo, diệp hạ châu, linh chi, cây nghĩa giò, xích đằng nam, cây thắt bút, Atiso, bồ công anh, hồng hoa,…

Trong đó chủ dược chính là cà gai leo, cây bàn tay ma và nấm linh chi đỏ, ba vị thuốc này chứa hàm lượng lớn dược tính đặc trị các bệnh lý về can. Đi kèm với đó là tác dụng nuôi dưỡng, phục hồi tế bào gan bị tổn thương. Vì vậy, người bệnh sau điều trị sẽ lấy lại được sức khỏe bình thường và tránh được vấn đề tái phát bệnh.”

Cà gai leo - Thần dược cho lá gan khỏe mạnh
Cà gai leo – Thần dược cho lá gan khỏe mạnh

Bảo nam Ích can thang là bài thuốc Đông y, tuy nhiên bệnh nhân không mất nhiều thời gian cho việc sắc thuốc. Hiện tại, Trung tâm Thuốc Dân Tộc hỗ trợ bào chế sẵn bài thuốc dưới dạng cao uống, tiện lợi trong sử dụng. Đặc biệt hơn, thuốc bào chế sẵn đạt được khả năng thẩm thấu nhanh, tác dụng mạnh và hạn chế việc hao hụt hoạt chất như khi đun sắc.

*Trung tâm Thuốc Dân Tộc bào chế thuốc theo công thức độc quyền, nấu cao trong 186 giờ với độ lửa tiêu chuẩn, tinh chiết được toàn bộ hoạt chất dược liệu, đem lại hiệu quả hấp thụ và điều trị bệnh gấp 3 LẦN phương pháp bào chế hay đun sắc thông thường.

Xem thêm: Nguồn Gốc Ra Đời & 4 Ưu Điểm Bài Thuốc Bảo Nam Ích Can Thang

Giới chuyên gia đầu ngành khẳng định tính đặc trị trong bài thuốc Bảo nam Ích can thang

Bên cạnh những chia sẻ từ BS Vân Anh, bài thuốc còn được nhiều chuyên gia đánh giá Bảo nam ích can thang về khả năng giải quyết triệt để bệnh về gan.

Theo Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương, chia sẻ:

“Tôi đánh giá Bảo nam Ích can thang là bước đi đột phá trong điều trị các bệnh lý về gan, đặc biệt là Bệnh xơ gan (giai đoạn 1, 2), gan nhiễm mỡ, men gan cao, viêm gan A, B, C và U gan lành tính (u máu, u nước)…  Với mỗi bệnh lý, bệnh nhân sẽ được chỉ định liệu trình điều trị chuyên biệt mang tính với dược lực mạnh mẽ và phù hợp nhất.

Cụ thể hơn, Bảo nam Ích can thang nổi tiếng với 6 chế phẩm, từ đặc trị đến chế phẩm giải độc, bồi bổ. Chi tiết trong đó bao gồm: 

 • Bảo nam Ích can hoàn: Trị bệnh xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, viêm gan A, C
 • Bảo nam ích can: Chữa bệnh viêm gan B, u gan lành tính (u máu, u nước)
 • Bình can hoàn: Điều trị viêm gan virus, loại bỏ men gan cao kết hợp thanh nhiệt, thải độc, tăng cường chức năng gan.
 • Giải độc hoàn: Tiêu độc, giảm sưng, làm mát gan, thanh nhiệt, tăng cường chức năng gan.
 • Detox Orgreen: Hỗ trợ giải độc gan, mát gan, tăng cường chức năng gan và tái tạo tế bào gan tổn thương.
 • Bổ thận hoàn: Tăng khả năng đào thải độc tố, giảm mệt mỏi, kích thích bổ thận, bổ gan, ổn định ngũ tạng…

Có thể thấy rõ được phân chia rõ ràng về hiệu quả, về tác dụng để của từng bài thuốc. Dựa theo từng chứng trạng, nguyên nhân gây bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân sử dụng từ 2 chế phẩm trở lên theo nguyên tắc “hướng đích hiệp đồng bội tặng” – sử dụng nhiều bài thuốc giúp tăng hiệu quả điều trị.”

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Nhuần cũng nói thêm:

“Việc kết hợp các vị thuốc tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc luận trị của y học cổ truyền, từng phác đồ phải có sự cân nhắc cẩn thận, đạt được hiệu quả điều trị và phục hồi, cam kết không xảy ra bất cứ phản ứng phụ nào. Đây là điều không phải bất cứ bài thuốc nào trong điều trị bệnh lý về gan hiện nay có thể thực hiện được.

Vậy nên, tôi rất tự tin khi khẳng định Bảo nam Ích can thang là giải pháp toàn diện, có thể ứng dụng điều trị rộng rãi trên cả nước và mọi người bệnh lý về gan đều nên tham khảo để lựa chọn điều trị sớm nhất.”

Tiếp đó là chia sẻ về cơ chế điều trị chuyên biệt của bài thuốc của Bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông, cụ thể là:

Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh Tai Mũi Họng
Bác sĩ Lê Phương – chuyên gia đánh giá Bảo nam ích can thang

“Khi nhắc đến Bảo nam Ích can thang đặc trị bệnh gan, chắc trong giới chuyên gia không ai là không biết bởi bài thuốc có cơ chế điều trị bệnh rất đặc biệt, nâng tầm giá trị tinh hoa Y học cổ truyền.

Thực tế, trong YHCT các vấn đề về gan là do công năng của tỳ, vị, can bị rối loạn và bề mặt âm dương, khí, huyết, tân dịch bị mất cân bằng. Vậy nên pháp trị các nhóm bệnh về gan thường tập trung vào thanh nhiệt lợi thấp thái hoàng, kiện tỳ, trừ thấp, sơ can, lý khí và bổ can âm…

Hiện nay, Bảo nam Ích can thang hoàn toàn có thể giải quyết triệt để được các vấn đề này thông qua việc tích hợp một cách tinh vi, có sự điều chỉnh linh hoạt trong từng thang thuốc nhỏ trong bài thuốc. Thông qua quá trình nghiên cứu, phân tích bài thuốc cho thấy liệu pháp “6 trong 1” này giúp đạt được hiệu quả:

 • 1/ Loại bỏ nguyên nhân sinh bệnh: Đào thải độc tố, làm mát gan, giải nhiệt,  tiêu độc, tán phong, trừ thấp, GIẢM NỒNG ĐỘ VIRUS, GIẢM NỒNG ĐỘ MỠ, GIẢM XƠ, MỀM HÓA CÁC MÔ GAN HẠ MEN GAN…
 • 2/ Cải thiện và dần chấm dứt triệu chứng: Đau tức hạ sườn, rối loạn tiêu hóa, mệt mỏi, vàng da/ mắt, sưng phù, chán ăn mệt mỏi… 
 • 3/ Làm lành thương tổn và tăng chức năng gan: Tăng cường chức năng giải độc gan, phục hồi và bảo vệ chức năng gan… 
 • 4/ Phục hồi thể trạng, ức chế tế bào ung thư và phòng bệnh gan tái phát: Làm chậm sự phát triển của xơ gan và ức chế sự phát triển của tế bào ung thư bằng cách, phục hồi chức năng, bảo vệ gan và ngăn ngừa tình trạng gan…

Nhờ vậy, sau khi kết thúc liệu trình theo chỉ định bác sĩ bệnh nhân sẽ có cơ hội chấm dứt cảnh sống chung với bệnh gan một cách bền vững, hạn chế bị tái phát.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Thư – Nguyên là Viện Trưởng Viện Y Dược Học Dân Tộc TP. Hồ Chí Minh, đã có kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT hàng chục năm và từng thẩm định chất lượng rất nhiều bài thuốc Đông y đang được lưu hành hiện nay. Bác sĩ thể hiện ý kiến vô cùng tích cực về sự an toàn và hiệu quả của Bảo nam Ích can thang trong việc điều trị bệnh gan.

Chân dung bs Nguyễn Thị Thư
Chân dung bs Nguyễn Thị Thư

Bác sĩ phân tích:

“Bài thuốc được biết đến là thành quả nghiên cứu của BSCKII Lê Hữu Tuấn – BS điều trị tại Thuốc dân tộc, kết hợp với Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc phát triển phù hợp với cơ thể người hiện đại. Dựa trên pháp điều trị Dưỡng can huyết, giải độc gan BÍ TRUYỀN của Hải Thượng Lãn Ông (BSCKII Lê Hữu Tuấn – Hậu duệ đời thứ 18 kế thừa) và ưu điểm của “Hòa can Lý khí gia giảm”.

Có thể khẳng định, bài thuốc vừa bao gồm tinh hoa của Y học cổ truyền vừa có đầy đủ thành tựu của y học hiện đại, nhờ sự nghiên cứu khoa học bài bản và thực hiện thí nghiệm, phân tích tìm ra công thức chuyên sâu và toàn diện nhất. 

Chính vì vậy, bài thuốc đã tạo ra hướng đi mới, toàn diện và tối ưu nhất dành cho người bị mắc phải các vấn đề về gan. Đây cũng là bệnh lý phổ biến, có dấu hiệu bệnh khá rõ ràng vậy nên người bệnh hãy cố gắng liên hệ chuyên gia để sớm có liệu trình điều trị phù hợp nhất với mình trước khi bệnh chuyển biến xấu.”

Đồng tình với mọi ý kiến chuyên gia đánh giá Bảo nam Ích can thang được chia sẻ ở trên, BS CKI Nguyễn Thị Phương Mai – Nguyên Trưởng khoa YHCT – Phục hồi chức năng, BV Giao thông Vận tải TP.HCM, có chia sẻ thêm:

“Với ưu điểm đặc biệt không phải bài thuốc nào có được, Bảo nam Ích can thang của Thuốc dân tộc là một trong những phương thuốc có khả năng đặc trị rất cao với thành phần chủ dược là cà gai leo, nấm linh chi đỏ, cây bàn tay ma rất tốt cho sức khỏe lá gan.

Dựa theo kết quả điều trị của bài thuốc có lộ trình rất rõ ràng, chỉ từ 3-4 tháng đã có thể giải quyết được các vấn đề do bệnh gan gây ra một cách triệt để và an toàn. Kể cả với các bệnh lý dai dẳng như men gan cao, gan nhiễm mỡ cũng sẽ được đảm bảo phục hồi với các chỉ số về ngưỡng đạt chuẩn.

Đây là điều tôi đánh giá rất cao và kỳ vọng trong tương lai bài thuốc sẽ ngày càng được nhiều người biết đến, tin tưởng sử dụng để sớm chấm dứt nỗi đau, sự ám ảnh với căn bệnh toàn cầu như bệnh gan.”

Chân dung bs Phương Mai
Chân dung bs Phương Mai

Nhận thấy rằng, Bảo nam Ích can thàng đã trở thành sự lựa chọn tối ưu, được giới chuyên gia trên cả nước tin tưởng, đánh giá cao và khuyến cáo người bệnh nên sử dụng. Đây cũng chính là một trong những yếu tố giúp bài thuốc ngày càng khẳng định được chất lượng trong việc xử lý tận gốc bệnh gan.

Tham khảo thêm: Bảo Nam Ích Can Thang – 1 Liệu Trình Đánh Sạch Gan Nhiễm Mỡ

Bảo nam Ích can thang – Giải pháp đặc trị bệnh gan TOÀN DIỆN, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân

Bảo nam Ích can thang hiện đang được ứng dụng điều trị ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị dẫn đầu lĩnh vực khám chữa bệnh bằng YHCT. Với cơ chế điều trị bệnh tận gốc, loại bỏ triệt để các triệu chứng bệnh trong lộ trình tối ưu và sự an toàn, lành tính bài thuốc đã giúp nhiều bệnh nhân sớm trở lại cuộc sống vui khỏe. 

Theo BSCKII Lê Hữu Tuấn cho biết:Dựa theo kết quả được khảo sát các bệnh nhân bị các vấn đề về gan ở nhiều mức độ và độ tuổi sử dụng Bảo nam Ích can thang tại Thuốc dân tộc trong 4 tháng cuối năm 2020, nhìn chung bệnh nhân đều sẽ có lộ trình rõ ràng:

Lộ trình chung trong điều trị bệnh gan
Lộ trình chung trong điều trị bệnh gan

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả điều trị như vậy, người bệnh cần phải đảm bảo tuân thủ đúng chỉ định bác sĩ kê kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, sinh hoạt lành mạnh để giúp hỗ trợ điều trị bệnh. Từ đó vừa giúp công dụng bài thuốc phát huy tối đa vừa giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường bảo vệ chức năng gan và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Bên cạnh đó, bác sĩ Tuấn cũng đã có những chia sẻ cụ thể về phương pháp điều trị bệnh đang được ứng dụng tại Thuốc dân tộc, là MỘT BÁC SĨ – MỘT BỆNH NHÂN – 1 PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ . Mỗi người bệnh khi đến Trung tâm khám chữa bệnh đều được bác sĩ chuyên khoa khám và chỉ định liệu trình chuyên biệt phù hợp với chứng trạng, nguyên nhân.

Khác với một số đơn vị bán thực phẩm chức năng, nhà thuốc Đông y khác trên thị trường, Trung tâm Thuốc Dân Tộc không kê đơn khi chưa thăm khám, không dùng chung phác đồ điều trị đại trà cho toàn bộ người bệnh.

Bảo nam Ích can thang là thuốc đặc trị bệnh, không phải thực phẩm chức năng. Với bảng thành phần hoàn chỉnh, công thức phối chế tinh vi, cơ chế điều trị chuyên sâu, bài thuốc tự tin khi sở hữu nhiều “ưu thế tuyệt đối” so với nhiều bài thuốc, phương pháp điều trị khác hiện nay:

 • Thứ nhất: Bài thuốc xoáy sâu vào căn nguyên, nhổ bỏ bệnh từ gốc, xóa bỏ triệu chứng, trị bệnh dứt điểm trong 1 liệu trình, không kéo dài dai dẳng, không tốn nhiều chi phí.
 • Thứ hai: Trị bệnh song song với phục hồi, nâng cao chức năng gan và sức khỏe tổng, tạo hệ miễn dịch tự nhiên, phòng ngừa tái phát, ngăn chặn biến chứng.
 • Thứ ba: An toàn, không tác dụng phụ kết hợp thẩm thấu nhanh, tác dụng mạnh, đạt được tính tiện lợi cho sử dụng, phù hợp với phần đông người dùng. 

Thông qua kết quả kiểm nghiệm thực tế trên 300 người bệnh cũng chỉ ra, 86,6% bệnh nhân khỏi bệnh sau 3 – 4 tháng điều trị, không còn triệu chứng lâm sàng, các chỉ số men gan về ngưỡng bình thường.

Bài thuốc Bảo Nam Ích Can Thang đã vượt qua nhiều thử nghiệm, khảo sát để khẳng định hiệu quả tới người bệnh
Bài thuốc Bảo Nam Ích Can Thang được kiểm nghiệm đạt hiệu quả đến 86,6%

Nhờ những ưu điểm kể trên, Bảo nam Ích can thang hiện đang là bài thuốc điều trị bệnh gan có lượt bình chọn nhiều nhất từ người bệnh, đến 46,65% – Số liệu thống kê theo Tạp chí y học cổ truyền.

Nhờ những ưu điểm kể trên, Bảo nam Ích can thang hiện đang là bài thuốc nhận được nhiều lượt bình chọn nhất với chủ đề “Sản phẩm nên dùng trên Tạp chí Y học cổ truyền” (chiếm khoảng 46.65% phiếu, tương đương 619/ 1327 phiếu hợp lệ). 

Không chỉ nhận được chuyên gia đánh giá Bảo nam Ích can thang an toàn và hiệu quả, bài thuốc còn là sự lựa chọn tối ưu nhất được bình chọn bởi chính người trong cuộc. Điều này càng khẳng định được phương thuốc đặc trị bệnh gan của Thuốc dân tộc.

Theo anh Trần Tiến (55 tuổi) chia sẻ:

“Tôi bị viêm gan B cũng 2 năm, được bác sĩ Lê Hữu Tuấn chỉ định dùng Bảo nam Ích can giải độc hoàn và Detox Orgreen. Sau khi kết thúc liệu trình 4 tháng bác sĩ chỉ định, triệu chứng tôi đã chấm dứt và được ghi nhận tôi khỏi bệnh. Vô cùng vui mừng, bài thuốc vừa lành tình vừa hiệu quả, nên tôi không có lý do gì lại không giới thiệu đến mọi người.”

Cô Nguyễn Bính (65 tuổi) phản hồi:

“Cô bị bệnh men gan cao do chế độ ăn uống thiếu lành mạnh. Sau khi dùng 4 tháng Bảo nam Ích can thang theo bác sĩ chỉ định, bệnh cô đã ổn định, chỉ số men gan đẹp rồi. Bài thuốc chữa rất tốt, bác sĩ nhiệt tình nên cô sẽ giới thiệu đến nhiều người hơn nữa nếu có cơ hội.”

[PHẢN HỒI TRỰC TIẾP] Bệnh nhân Nguyễn Việt Hoàng – 58 tuổi thoát khỏi XƠ GAN F2, VIÊM GAN B VÀ GAN NHIỄM MỠ chỉ sau 3 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Hay các kết quả điều trị tích cực, kết quả xét nghiệm sau dùng thuốc người bệnh gửi về Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã được ghi nhận:

Kết quả xét nghiệm của người bệnh sau khi điều trị viêm gan B tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc
Kết quả xét nghiệm của người bệnh sau khi điều trị viêm gan B tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc
Kết quả xét nghiệm bệnh nhân men gan cao sau khi sử dụng Bảo nam Ích can thang
Kết quả xét nghiệm bệnh nhân men gan cao sau khi sử dụng Bảo nam Ích can thang

Bên cạnh những đánh giá kể trên, Bảo nam Ích can thang còn nhận được rất nhiều phản hồi trên các trang mạng, diễn đàn về sức khỏe, y tế. Đặc biệt cũng có khá nhiều tin nhắn gửi về cho Trung tâm để phản hồi hiệu quả điều trị kèm những lời cảm ơn đến bác sĩ, Trung tâm sau khi giúp người bệnh khỏi bệnh gan.

Bảo nam Ích can thang được cộng đồng phản hồi tích cực
Bảo nam Ích can thang được cộng đồng phản hồi tích cực
Bảo nam Ích can thang được bệnh nhân phản hồi
Bệnh nhân phản hồi hiệu quả của Bảo nam Ích can thang

Với những chia sẻ được chúng tôi ghi nhận từ chuyên gia về Bảo nam Ích can thang đặc trị bệnh gan kèm theo một số phản hồi từ chính người bệnh có lẽ cũng đã phần nào giúp bạn đọc thấy được chất lượng bài thuốc. Đừng ngại chia sẻ với chuyên gia để sớm chấm dứt cuộc sống bị bệnh tật đeo bám!

BẢO NAM ÍCH CAN THANG

(BÀI THUỐC CỦA TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC)

 • Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận
 • Hotline/ Zalo: 0932.064.179

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Nguyễn Văn ChinhNguyễn Văn Chinh says: Trả lời

  Bị men gan cao có sử dụng được Bảo nam ích can thang này không mọi người? Không hiểu sao tui dùng thuốc tây mà nó hết 1 thời gian lại bị tiếp, kiểu như mất kiểm soát ấy thích thì tăng thích thì giảm mà có phải tui điều khiển nó đâu

  1. Mai Hồng Ngọc 1980Mai Hồng Ngọc 1980 says:

   Men gan có thể được kiểm soát thông qua chế độ ăn uống hợp lý kết hợp dùng thuốc hỗ trợ mà anh hoặc tại anh nhậu nhẹt ghê quá nó mới tăng cao chứ, nếu vậy thì bớt nhậu lại rồi dùng thuốc theo dõi thử có thay đổi không

  2. Nga Nguyễn ThịNga Nguyễn Thị says:

   Ông xã em cũng bị men gan cao em hay mua hoa atiso về phơi khô rồi nấu chô ảnh uống á, uống giải khát luôn, em thì uống cho đẹp da, 1 công đôi việc ^^ chứ ổng cơ địa không hợp thuốc tây dùng vào dễ bị tác dụng phụ nên không dùng, còn thuốc đông y anh nói thì cũng không biết, vì 2 vợ chồng em mới uống atiso 1 tháng cũng chưa thấy thay đổi gì nhiều nhưng ngta nói cái này thanh lọc gan tốt, anh thử dùng cách như vợ chồng em xem có hợp không

  3. Đ ứ cĐ ứ c says:

   Dùng được đó bạn @Nguyễn Văn Chinh, thuốc bảo nam ích can thang này tôi dùng rồi, đợt cũng nhậu dữ lắm nên da dẻ tự dưng vàng vọt kém ăn kém ngủ hẳn, thấy nghi nghi đi khám thấy chỉ số men gan cao rồi có dấu hiệu xơ gan nữa ấy, mà nhà tui thì gần bên TRung tâm Thuốc dân tộc này nên qua đấy khám luôn, xong nhờ bác sĩ kê cho 2 tháng thuốc đông y bảo nam này về dùng mà giờ khỏi rồi, may mà phát hiện sớm chữa hợp thuốc nên cũng nhanh khỏi đó bạn. Nói chung là quá trình khám ở đây cũng kỹ, bác sĩ hay gọi điện hỏi thăm theo dõi tình hình, tháng nào đi tái khám kiểm tra lại tháng đó. Dùng thuốc có cái hay là cảm nhận sức khỏe tốt hơn từng ngày, ăn uống ngon miệng, ngủ ngon ngủ sâu hơn lúc bệnh, sức khỏe tốt cảm nhận làm cái gì cũng tốt hơn hẳn. giờ sau 8 tháng kể từ khi dùng thuốc xong sức khỏe tui ổn định lắm bạn, không biết bạn dùng thuốc tây thì bao lâu bị lại chứ trước mắt tui thấy thuốc đông y bên này ổn, chưa tái lại lần nào nên tui nghĩ bạn có thể tham khảo dùng thử xem được đó. Cũng thấy nhiều người dùng khỏi lắm bạn vào đây xem người ta phản hồi quá trình dùng thuốc rồi có động lực đi chữa thôi bạn ạ

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Văn Chinh. Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn. Bảo nam ích can thang được điều chế để chuyên điều trị các bệnh về gan trong như gan nhiễm mỡ, xơ gan, viêm gan, men gan cao,… Vì vậy trong trường hợp bạn bị men gan cao hoàn toàn có thể sử dụng Bảo nam ích can thang để điều trị bạn nhé.
   Để được hướng dẫn liệu trình điều trị men gan cao bằng Bảo nam Ích can thang phù hợp nhất với tình trạng đang gặp phải, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm Thuốc dân tộc các bác sĩ sẽ hỗ trợ thăm khám kỹ lưỡng và lên phác đồ điều trị cụ thể. Hoặc có thể liên hệ vào hotline (024)7109 6699 để được hỗ trợ nhanh chóng.
   Thông tin đến bạn!

  5. Hiếu ITHiếu IT says:

   Men gan cao này dễ dẫn đến viêm gan nên bà con đừng chủ quan nha, đợt tôi bị tăng cao may mà dùng thuốc kịp để chữa trị không là bị viêm gan B rồi, mà viêm gan B mấy bạn biết nó nguy hiểm ra sao rồi đó. Tôi được người bạn giới thiệu dùng Bảo nam ích can thang này đây, điều trị trong 3 tháng thì đi xét nghiệm lại thấy men gan ổn định, cơ thể khỏe mạnh, ăn uống cũng tốt hơn lên rồi.

 2. Cà rốtCà rốt says: Trả lời

  Tìm hiểu về sản phẩm này trên diễn đàn thấy rất nhiều người khen thuốc bảo nam ích can thang này không biết thực hư kết quả như thế nào? Với lại nếu bị xơ gan thì dùng bao lâu có hiệu quả nhỉ?

  1. Cao Thị HayCao Thị Hay says:

   Cái nầy là thuốc đông y mà nên để dùng có hiệu quả thì chắc là lâu lắm, thường tui thấy ai theo đông y cũng xác định sẽ dùng dài ngày hết đó

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Cà Rốt.
   Thời gian điều trị xơ gan theo bài thuốc Bảo nam ích can thang trung bình từ 2 đến 4 tháng tùy vào mức độ bệnh, các bác sĩ sẽ lên liệu trình điều trị thích hợp, bệnh nhân có thể cảm thấy các triệu chứng thuyên giảm nhanh chóng sau 20 đến 30 ngày dùng thuốc.
   Để được hướng dẫn tư vấn liệu trình cụ thể chữa xơ gan cao bằng Bảo nam Ích can thang phù hợp nhất với tình trạng đang gặp phải, bạn có thể đến trực tiếp tại Trung tâm Thuốc dân tộc hoặc liên hệ trực qua hotline (024)7109 6699 để bác sĩ hỗ trợ ta vấn cho bạn.
   Thông tin đến bạn!

  3. roserose says:

   Thuốc này thực sự tốt đấy, bản thân tôi đã từng bị xơ gan nhưng giờ dùng bảo nam ích can thang giờ đã khỏi rồi. Trước đây khi bị bệnh tôi thường ăn uống khó tiêu lắm, suốt ngày chướng tức bụng, sau bị gầy hẳn, da lại hơi khô khô vàng vàng, đi khám thì phát hiện men gan tăng cao quá. Sau đó được người thân từng chữa ở Thuốc dân tộc cũng khỏi bệnh gan rồi giới thiệu tôi đến đấy mà khám. Tôi cũng nghe lời sang khám và điều trị theo bác sĩ ở đó, bác sĩ kê cho phác đồ bài thuốc bảo nam ích can thang này. 1 bài thuốc này gồm mấy loại thuốc trong đó cơ. Tôi được kê dùng 3 loại kết hợp với nhau, ban đầu uống thuốc tầm 20 ngày là thấy tiến triển rõ lắm, ăn ngon miệng hơn, không bị chướng đầy bụng nữa. Một phần là nghe theo chỉ định của bác sĩ kiêng khem đủ cả nên dùng hết liệu trình đi tái khám đã khỏi hẳn sau liệu trình thuốc. Đợt tôi bị cũng không phải nhẹ mà dùng 3 tháng là khỏi rồi, bệnh gan này khó chữa lắm nên không nhanh được, mà đông y vậy là nhanh rồi đấy, người nặng thì chắc hơn 3 tháng chứ cũng không lâu lắm đâu. Bạn cứ đến khám thử rồi bác kê liệu trình cụ thể sẽ biết bao nhiêu tháng thôi chứ không ai giống ai đâu. Với ở đây nhiều người bị xơ gan dùng thuốc giống tôi cũng khỏi ấy bạn, họ rì viu rõ lắm
   https://thuocdantoc.vn/benh/bao-nam-ich-can-thang-chua-xo-gan

  4. Chi ngọc 999Chi ngọc 999 says:

   Chị lầu trên cho em hỏi chị dùng thuốc này có thấy bị tác dụng phụ hay có gì bất thường không?

  5. roserose says:

   Tôi dùng thì không có gì bất thường cả, tuần đầu dùng có bị công thuốc biểu hiện ra hơi rõ chút thôi chứ về sau ổn định dần, nhờ thuốc hấp thụ vào người mà ăn uống ngon miệng, thấy sức khỏe tốt lên chứ không có gì bất thường cả.

 3. Thanh Tâm TrầnThanh Tâm Trần says: Trả lời

  Nếu muốn mua Bảo nam ích can thang này thì mua ở đâu? Ngoài hiệu thuốc tây đã có bán chưa?

  1. hoa mộc lanhoa mộc lan says:

   Thuốc này độc quyền chỉ bán tại Trung tâm Thuốc dân tộc thôi bà ơi, nếu thấy bán ngoài thì biết là đồ nhái liền. Bạn mua thì cứ đến Trung tâm mua cho chắc ăn nha, không thì gọi ho tư vấn cho, tư vấn miễn phí mà

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Thanh Tâm Trần, Bảo nam Ích can thang là bài thuốc độc quyền của Trung tâm Thuốc dân tộc bán theo đơn kê của bác sĩ. Nếu bạn có nhu cầu mua thuốc hãy liên hệ đến hotline (024)7109 6699 hoặc đến trực tiếp Trung tâm để các bác sĩ thăm khám và kê đơn thuốc bạn nhé!
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc. Thân ái!

 4. Lan_Quảng BìnhLan_Quảng Bình says: Trả lời

  Mình thấy trong bài này chỉ có chi nhánh ở SG với HN, nhà mình thì ở Quảng Bình lun, thấy có mấy bạn nói thuốc bán độc quyền tại Trung tâm thôi nên mình không biết phải làm sao để mua nữa, có ai ở 2 thành phố này nhận mua giúp mình không?

  1. Lê Cẩm ThạchLê Cẩm Thạch says:

   Ở xa thì đặt thuốc họ ship cho bạn ơi, nhờ làm gì cho cực, giờ hiện đại ở đâu cũng có vận chuyển hết

  2. miu miumiu miu says:

   Đúng rồi đợt tớ cũng đặt thuốc bên này cho bà tận Cà Mau mà họ vẫn ship bình thường này, thấy có 2 ngày đã nhận được rồi nhanh lắm

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lan, rất tiếc hiện tại Trung tâm chưa có mặt tại Quảng Bình.
   Để thuận tiện cho người dùng, Trung tâm có dịch vụ gửi thuốc về tận nhà bạn nhé. Bạn vui lòng để tại thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ đầy đủ dưới bài viết này hoặc liên hệ với Trung tâm qua hotline (024)7109 6699 hoặc tại Fanpage: /trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc để tiện cho bác sĩ trao đổi nhé.
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc. Thân ái!

 5. Tuấn AnhTuấn Anh says: Trả lời

  Dạo này tôi để ý thấy mụn mọc nhiều, da vàng vàng, chán ăn, chướng bụng, hơi thở còn có mùi hôi nữa chứ, không biết là có liên quan đến gan không mọi người? Đọc triệu chứng trên google thấy giống nên lo quá à

  1. MC Thanh HằngMC Thanh Hằng says:

   Thấy có triệu chứng thì đi khám liền cho chắc ăn đi bác, mà đôi khi trên google nó chỉ bệnh tào lao nữa, nên vẫn nên đi gặp bác sĩ cho đỡ lo

  2. Chu Chỉ NhượcChu Chỉ Nhược says:

   Bạn nên uống mấy loại như kiểu nước nhọ nhồi, nước rau má, trà atiso ấy, mấy loại này mát gan mà đỡ mụn nhọt lắm nhé. Với cả uống nhiều nước vào cũng mát gan thải độc đó bạn ơi

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Tuấn Anh. Theo như tình trạng bạn chia sẻ, khả năng cao là bạn đang gặp các vấn đề về chức năng gan. Để có những kết luận chính xác hơn, bạn vui lòng liên hệ Trung tâm qua hotline 024 7109 6699 hoặc đến trực tiếp Trung tâm các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng cho bạn.
   Thông tin đến bạn!

 6. Tiên storeTiên store says: Trả lời

  Ai dùng bảo nam ích can thang rồi cho em tham khảo giá thuốc với mọi người có đắt không ạ?

  1. Vicky NguyễnVicky Nguyễn says:

   Gía đơn thuốc còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh rồi độ tuổi các thứ nữa bạn, rồi bác sĩ mới kê đơn thuốc phù hợp, tại bài thuốc này có 3-4 loại lận ấy, tùy mỗi người mà bác sĩ kê loại nào dùng với loại nào nên tổng chi phí điều trị không cố định đâu, đợt mình dùng gần 3tr 1 tháng. Không thì bạn vào link này tham khảo giá thuốc mỗi loại cùng được nè rồi có gì qua khám bác sĩ tư vấn cho bạn rõ hơn

  2. Trang TâyTrang Tây says:

   A cái detox green này em có dùng rồi, nó thải đọc gan trị dị ứng mụn nhọt các kiểu hiệu quả lắm nè. Da em lúc trước mịn lắm, mà đi du lịch uống linh tinh giờ da bị dị ứng, nổi mụn, mề đay khắp người hết, uống bôi đủ thuốc mà chả thấy đỡ. Xong được đứa bạn chỉ cho dùng cái detox này nên qua thuốc dân tộc mua về dùng 1 tháng đã khỏi nè, giá cũng không có đắt, tuyệt zời

  3. NHUNGNHUNG says:

   Trong quá dùng thuốc Bảo nam Ích can thang thì có phải kiêng ăn uống nhiều thứ không bác sĩ?

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Nhung. Ngoài sử dụng thuốc điều trị thì cần có chế độ sinh hoạt hợp lý kết hợp với ăn uống khoa học có thể giảm men gan, cải thiện chức năng gan và các cơ quan tiêu hóa khác. Nên bổ sung nhiều rau xanh nhằm tăng cường quá trình trao đổi chất và hỗ trợ hoạt động giải độc của gan. Bên cạnh đó, hàm lượng chất xơ và vitamin trong rau xanh còn giúp kiểm soát lượng mỡ dư thừa trong gan.Thay thế mỡ động vật bằng các loại dầu thực vật như dầu oliu, dầu hạnh nhân, dầu dừa,… nhằm hạn chế tình trạng tăng nồng độ cholesterol và men gan.
   Nếu còn câu hỏi thắc mắc bạn vui lòng gọi đến số hotline (024)7109 6699 của Trung tâm để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn nhé!
   Thông tin đến bạn!

 7. Mèo - NguyễnMèo - Nguyễn says: Trả lời

  Thuốc Bảo nam ích can thang dùng như thế nào, có cần sắc thuốc không bác sĩ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Mèo – Nguyễn. Bảo nam Ích can thang đã được ứng dụng công nghệ để bào chế dưới dạng viên hoàn, dễ sử dụng khi uống, bên bạn có thể yên tâm nhé.
   Bác sĩ sẽ căn cứ vào thể trạng, độ tuổi, mức độ bệnh và kê liều dùng phù hợp kết hợp chế độ ăn uống, tập luyện, sinh hoạt theo chỉ dẫn. Tùy vào tiến triển từng giai đoạn mà bác sĩ sẽ có điều chỉnh cần thiết bạn nhé.
   Nếu còn câu hỏi thắc mắc bạn có thể liên hệ vào hotline (024)7109 6699 để được giải đáp tận tình.
   Thông tin đến bạn!

  2. Bé NaBé Na says:

   Thế tính ra thuốc này dùng tiện nhỉ, thấy bác sĩ chuyên gia đánh cao hiệu quả tốt lắm tính mua cho bố dùng rồi mà em thì đi làm xa ít về nhà cứ lo không ai nấu thuốc cho bố dùng, giờ biết điều chế sẵn thì chắc để về chở bố đi khám mua cho bố dùng luôn

  3. Cô HằngCô Hằng says:

   Ừ thuốc dùng khỏe mà, cô dùng rồi này cháu, chỉ cần pha viên thuốc với nước ấm dùng thôi, ai không có nước ấm sẵn dùng thì uống như thuốc tây hay nhai gì cũng được chứ bệnh mệt mà còn nấu sắc như thuốc hồi xưa cực lắm cháu

 8. Tồ TịnhTồ Tịnh says: Trả lời

  Uả làm sao để biết được men gan mình cao hay thấp vậy quý vị?

  1. Ăn vặt mỗi ngàyĂn vặt mỗi ngày says:

   Nó có biểu hiện triệu chứng ra bên ngoài hết đó, như bị vàng da này, hay bị mẩn ngứa, mệt mỏi chán ăn đi nặng để ý phân có bạc màu không, thấy cơ thể có vấn đề tới bác sĩ chẩn đoán là mới biết chứ ai mà tự biết được

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Tồ Tịnh. Để biết bản thân có bị men gan có hay không thì có thể theo dõi qua những biểu hiện bên ngoài như:
   + Trướng bụng nhẹ
   + Da nổi mẩn ngứa
   + Mệt mỏi
   + Đau vùng hạ sườn
   + Chán ăn
   + Các vi mạch ở cổ hay mặt bị giãn
   + Rối loạn ở đường tiêu hóa,…
   Nếu có các dấu hiệu ở trên bạn nên đi khám tại bác sĩ chuyên khoa để xác định chỉ số men gan. Men gan bình thường xác định bằng các chỉ số như: ALT: 20 – 40 UI/L, AST: 20 – 40 UI/L, ALP: 30 – 110 UI/L, GGT: 20 – 40UI/L. Khi có bất kỳ chỉ số nào vượt qua các ngưỡng này, bệnh nhân sẽ được chẩn đoán là men gan cao.
   Do đó nếu có dấu hiệu bạn cần đi khám ngay lập tức để bác sĩ có hướng điều trị thích hợp tránh gây hậu quả không mong muốn.
   Thông tin đến bạn!

 9. Trung QuânTrung Quân says: Trả lời

  Cho tôi hỏi thành phần của thuốc từ thảo dược thiên nhiên, vậy thảo dược này có nguồn gốc từ đâu, tôi nghe nói bây giờ nhiều thuốc đông y nhập tp từ TQ về nên cũng ko rõ lắm

  1. NAMNAM says:

   Cũng đúng, giờ thấy trên tivi thuốc nam họ trộn cây tào lao rồi nhập từ TRung Quốc về uống cũng sợ, mà chắc trung tâm này cũng có tiếng nên không làm vậy đâu

  2. Thông 83Thông 83 says:

   Mấy chú yên tâm, thuốc ở đâu sợ chứ bên Thuốc dân tộc yên tâm lắm các ông, tui dùng và khỏi bệnh rồi nên tui khẳng định vậy. Chưa kể bên này có vườn thuốc tự trồng, họ thu hoạch rồi điều chế luôn chứ không có nhập thuốc bên ngoài

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Trung Quân. Bài thuốc Bảo nam Ích can thang là bài thuốc Đông y đặc trị các bệnh về gan đã được đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp nghiên cứu và phát triển. Các thành phần chính của thuốc đều từ thảo dược thiên nhiên đạt tiêu chuẩn của GACP-WHO, được nuôi trồng và thu hoạch từ chính các vườn dược liệu của Trung tâm. Vì vậy, bạn có thể yên tâm nhé.
   Thông tin đến bạn!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn gọi ý thực đơn cho bệnh nhân gan nhiễm mỡ

Bác Sĩ Lê Hữu Tuấn Gợi Ý Nên Ăn Gì Sạch Gan Nhiễm Mỡ, Kiểm Soát Bệnh Hiệu Quả

Chế độ ăn uống giàu chất béo, đường, đi kèm với sử dụng nhiều bia, rượu là nguyên nhân làm...

An tâm lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc chữa u gan lành tính

Trung tâm Thuốc dân tộc chữa U GAN lành tính: Địa chỉ TIN CẬY của hàng ngàn người bệnh

Trung tâm Thuốc dân tộc chữa u gan lành tính (u máu, u nước) hiện nay đang là lựa chọn...

Mẹo Chữa Gan Nhiễm Mỡ Bằng Cây Chó Đẻ Hiệu Quả Cao

Chữa gan nhiễm mỡ bằng cây chó đẻ mang lại hiệu quả khá tốt với trường hợp bệnh nhẹ. Thành...

Gan Nhiễm Mỡ Có Hiến Máu Được Không? Một Số Điều Cần Lưu Ý

Người bị gan nhiễm mỡ có hiến máu được hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, điển hình...

Bệnh Viêm Gan B Có Chữa Khỏi Được Không? (Cập Nhật 2021)

Bệnh viêm gan B có thể tiến triển thành mãn tính và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu...