Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh gan CHẤT LƯỢNG, ĐÁNG TIN CẬY nhất hiện nay

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng Đông y, Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh gan giúp hàng nghìn người thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật. Với sứ mệnh nâng tầm giá trị Y học cổ truyền, mang tới cho người bệnh dịch vụ y tế tốt nhất và phương châm hoạt động từ TÂM, Thuốc dân tộc đang là địa chỉ thăm khám, điều trị bệnh gan được người bệnh “chọn mặt gửi vàng”. 

Đơn vị Y tế chữa bệnh gan UY TÍN hàng đầu Việt Nam 

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được thành lập vào năm 2010. Sau hơn 13 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm là đơn vị chữa bệnh đem đến cho người dân những phương pháp chữa bệnh bằng YHCT tốt nhất, cách chữa không đau đớn, không xâm lấn, vô cùng an toàn, lành tính và hiệu quả cao.

Hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về YHCT cùng việc sở hữu bài thuốc mang tính đặc trị, đem lại hiệu quả xử lý bệnh cao, triệt để được kế thừa từ Y pháp Hải Thượng Lãn Ông, Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi phiền toái, lo lắng do các bệnh về gan gây ra. Đây hiện đang là địa chỉ chữa bệnh gan được tin tưởng, đánh giá cao nhất hiện nay.

Trung tâm tự hào khi trở thành 1 trong 35 ủy viên của Ban chấp hành Hội Nam y Việt Nam, được đánh giá là đơn vị có những đóng góp tích cực cho Hội nam y và sự phát triển YHCT nói chung. Đồng thời Trung tâm cũng nhận được nhiều giải thưởng cao quý trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Giải thưởng và chứng nhận cao quý của Trung tâm Thuốc dân tộc
Giải thưởng và chứng nhận cao quý của Trung tâm Thuốc dân tộc

Chưa dừng lại ở đó, Thuốc dân tộc còn được Bộ y tế công nhận là cơ sở y tế kiểu mẫu, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu quả điều trị, cơ sở vật chất, chuyên môn tay nghề của CBCNV. 

Khi đến Trung tâm chữa bệnh gan, người bệnh hoàn toàn an tâm điều trị vì phương pháp YHCT được sử dụng đề cao tính AN TOÀN TUYỆT ĐỐI, ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC, TRÁNH TÁI PHÁT, đã được kiểm chứng, công nhận và cấp phép lưu hành.

Ngoài ra, Thuốc dân tộc còn gìn giữ và phát triển những bài thuốc quý trên nền tảng Y học dân tộc nói riêng, y học phương Đông nói chung. Từ đó nghiên cứu và phát triển những bài thuốc YHCT đặc trị được bệnh lý nan y, mãn tính. Một trong số đó cần kể đến bài thuốc Bảo nam Ích can thang điều trị các bệnh lý về gan như viêm gan virus, xơ gan (giai đoạn 1, 2), u gan lành tính (u máu, u nước), men gao cao, gan nhiễm mỡ, suy giảm chức năng gan…

Bài thuốc đã được kiểm định hiệu quả thông qua thực nghiệm lâm sàng, ĐẾN 86,6% bệnh nhân khỏi bệnh sau 3 tháng, không còn triệu chứng lâm sàng, khỏi xơ gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ, lấy lại sức khỏe bình thường.

Kết quả khảo sát hiệu quả của Bảo nam Ích can thang
Đánh giá hiệu quả bài thuốc

Chỉ sau một thập kỷ, Thuốc dân tộc nhanh chóng trở thành đơn vị chữa bệnh gan uy tín và lớn mạnh tại Việt Nam, đạt được nhiều thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực khám chữa bệnh và nâng tâm giá trị YHCT, tinh thần tự hào dân tộc.  Sự nổi tiếng và uy tín của Trung tâm còn vượt ra khỏi biên giới quốc gia, được bệnh nhân nước ngoài, việt kiều thường xuyên lui tới thăm khám.

Nơi quy tụ những chuyên gia, bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành

Lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh gan, người bệnh không chỉ được sử dụng bài thuốc tốt mà còn được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trực tiếp điều trị. Tất cả đều có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, học hàm cao, có sự tận tâm, nhiệt tình. 

Đây là một trong số ít các đơn vị YHCT có đội ngũ cán bộ công nhân viên có đầu vào chất lượng, từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn.

Có thể kể đến một số bác sĩ cốt cán của Trung tâm như: 

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu YHCT
Đội ngũ chuyên gia hàng đầu YHCT

Các chuyên gia, bác sĩ làm việc tại Thuốc dân tộc đều được đào tạo một cách bài bản về y học cổ truyền, nắm chắc kiến thức về bệnh lý. Người bệnh được thăm khám kỹ lưỡng, lên phác đồ điều trị CÁ NHÂN HÓA dựa trên tình trạng cụ thể. Đồng thời được hướng dẫn chi tiết về chế độ ăn uống, kiêng khem khoa học…

Các bác sĩ ngoài giỏi chuyên môn về Y học cổ truyền còn rất am hiểu các kiến thức Tây y, hóa sinh, vật lý, sinh học. Bác sĩ có thể phân tích một cách chính xác các chỉ số xét nghiệm liên quan đến bệnh gan nhỉ chỉ số HBsAg, ALT, AST, GGT, ALP…; giải thích chi tiết bệnh án Tây y; cho người bệnh lời khuyên điều trị tốt nhất.

Không chỉ có TÂM, có ĐỨC, có Tài, đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm còn có TẦM, đam mê nghiên cứu, phát triển TOÀN DIỆN các bài thuốc cổ phương để người bệnh có phương pháp điều trị tốt nhất.

Khác với một số số phòng khám, nhà thuốc Đông y hiện nay, Trung tâm Thuốc Dân Tộc không bốc thuốc, kê đơn khi chưa thăm khám, không dùng chung 1 phác đồ điều trị đại trà cho toàn bộ người bệnh. Đặc biệt, các chuyên gia, bác sĩ đồng hành cùng người bệnh trong toàn bộ tiến trình điều trị, đảm bảo đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Chữa khỏi bệnh gan cho hàng nghìn người nhờ bài thuốc Đông Y ĐẶC TRỊ

Bảo nam Ích can thang là bài thuốc đặc trị bệnh gan được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Bài thuốc đã được chứng minh đem lại hiệu quả ưu việt trong loại bỏ bệnh gan TRIỆT ĐỂ, KHÔNG TÁI PHÁT, AN TOÀN tại Trung tâm.

Bảo nam Ích can thang được kế thừa từ những tinh hoa trí tuệ trong bộ Hòa can lý khí gia giảm, tuân thủ nghiêm theo phương pháp điều trị Dưỡng huyết can, giải độc gan của Ông tổ ngành y Hải Thượng Lãn Ông.

Cụ thể hơn là được chính hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y – Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn kết hợp cùng cộng sự làm việc tại Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu, phát triển chuyên sâu, toàn diện, phù hợp với mọi cơ địa của người bệnh hiện đại.

Bảo nam Ích can thang đặc trị bệnh gan
An tâm lựa chọn bài thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc chữa u gan lành tính vì nguồn gốc rõ ràng

Hiện nay, Bảo nam Ích can thang của Thuốc dân tộc được đánh giá là giải pháp chữa bệnh gan bằng YHCT an toàn, lành tính, hiệu quả, xử lý TẬN GỐC các đầu bệnh gan như: Viêm gan do virus, xơ gan (giai đoạn 1, 2), u gan lành tính, men gan cao, gan nhiễm mỡ…

THÔNG TIN VỀ BÀI THUỐC BẢO NAM ÍCH CAN THANG ĐẶC TRỊ BỆNH GAN

Bảo nam Ích can thang xử lý bệnh gan dựa trên nguyên tắc điều trị của YHCT xử lý bệnh một cách chuyên sâu và toàn diện. Bài thuốc không chỉ có tính đặc trị mà còn giúp cơ thể bồi bổ dưỡng chất, hạn chế tái phát và phòng ngừa biến chứng.

Bài thuốc là sự tổng thể của 6 thang thuốc, chia về các nhóm “ĐIỀU TRỊ – GIẢI ĐỘC – BỒI BỔ”. Mỗi thang thuốc có những thành phần và công dụng điều trị riêng biệt, xử lý tận gốc căn nguyên gây bệnh. Sau khi thăm khám, nắm bắt chính xác nguyên nhân và chứng trạng bệnh, bác sĩ sẽ có những chỉ định kết hợp riêng biệt.

Lộ trình chung trong điều trị bệnh gan
Lộ trình chung trong điều trị bệnh gan

Thực hiện theo liệu trình 3 – 4 tháng, lượng virus gây viêm gan HOÀN TOÀN được ức chế, tình trạng xơ gan được khống chế, độc tố và mỡ thừa trong gan được LOẠI BỎ, men gan giảm xuống mức ổn định, chức năng gan phục hồi, ổn định, cơ thể tăng cường sức đề kháng.

Sau nhiều lần kiểm nghiệm lâm sàng, bài thuốc đã chứng minh được hiệu quả và nhanh chóng đưa vào điều trị thực tế đem đến những kết quả vượt ngoài mong đợi.

Quá trình nghiên cứu và bào chế cẩn thận để tránh sai sót
Quá trình nghiên cứu và bào chế cẩn thận để tránh sai sót

“Điểm sáng” làm nên hiệu quả bài thuốc Bảo nam Ích can thang đến từ bảng thành phần hoàn chỉnh với công thức VÀNG, tỷ lệ CHUẨN. “Chủ dược” lựa chọn 3 vị thuốc nổi tiếng hàng đầu về điều trị bệnh lý gan, được chứng minh hiệu quả thông qua nhiều nghiên cứu khoa học là cà gai leo, cây bàn tay ma, nấm linh chi đỏ.

Đi kèm cùng 30+ thượng dược điều trị bệnh gan hàng đầu, nghiên cứu kỹ lưỡng, kết hợp theo nguyên tắc “QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ”, phối chế tinh vi “7 phần đặc trị – 3 phần nuôi dưỡng” đem lại hiệu quả TOÀN DIỆN nhất.

XEM THÊM: Bảo nam Ích can thang: Giải pháp ĐẶC TRỊ bệnh gan AN TOÀN, TRIỆT ĐỂ từ thảo dược

Một số thảo dược quý hiếm có trong bài thuốc như Xích đằng nam, cây bàn tay ma, rễ cây mật gấu, kim ngân cành, bồ công anh… Có tác dụng giảm đau, bảo vệ tế bào gan, thanh nhiệt, giải độc, loại bỏ vàng da, mắt vàng, cải thiện hệ miễn dịch, phục hồi chức năng gan.

Bảo nam Ích can thang được bào chế từ các thượng dược hàng đầu, đặc biệt tốt cho gan
Bảo nam Ích can thang được bào chế từ các thượng dược hàng đầu, đặc biệt tốt cho gan

Nhờ vậy, bài thuốc đem lại ưu thế tuyệt đối:

 • Vượt trội hơn hẳn so với bài thuốc Tây chỉ làm giảm triệu chứng, không trị được bệnh triệt để, không đạt được hiệu quả nuôi dưỡng, phục hồi.
 • Hiệu quả gấp bội so với thuốc dân gian, thuốc Đông y độc vị hay phối chế đơn giản.

Cũng nhờ vậy, Bảo nam Ích can thang được trực tiếp người bệnh đánh giá là bài thuốc điều trị bệnh gan TỐT NHẤT với 46,65% số phiếu bầu. Hoạt động bình chọn được căn cứ dựa trên yếu tố về chi phí và hiệu quả – Kiểm định được thực hiện bởi Tạp chí y học cổ truyền.

Bào chế 100% dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP – WHO

Thấm nhuần tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân” của đại danh y Hải Thượng Lãn Ông, ngay từ khi bắt tay vào nghiên cứu bác sĩ Lê Hữu Tuấn cùng các chuyên gia Thuốc dân tộc hiểu rõ tầm quan trọng của dược liệu sạch.

Người bệnh lựa chọn Bảo nam Ích can thang hoàn toàn yên tâm khi bài thuốc được phối chế 100% dược liệu “SẠCH – CHUẨN GACP – WHO” do Trung tâm Dược liệu Quốc gia Vietfarm cung cấp. Cam kết an toàn tuyệt đối, phù hợp cho mọi đối tượng.

Vì dược liệu sạch, được sàng lọc kỹ lưỡng nên Bảo nam Ích can thang không để lại tác dụng phụ, phù hợp với rất nhiều người đối tượng. Chính vì vậy, người bệnh hoàn toàn yên tâm với chất lượng bài thuốc. 

Bảo nam Ích can thang được bào chế từ dược liệu sạch chuẩn GACP - WHO
Bảo nam Ích can thang được bào chế từ dược liệu sạch chuẩn GACP – WHO

Trong một cuộc khảo sát trên 300 người bệnh sử dụng bài thuốc, 100% người bệnh đều công nhận rằng Bảo nam Ích can thang không gây tác dụng phụ như đau đầu, chóng mặt, nóng gan như thuốc Tây; thuốc lại vô cùng dễ uống, có mùi thơm, không đắng. 

Mỗi năm ngày Thuốc dân tộc tiếp đón, gửi đơn thuốc cho người bệnh gia tăng đáng kể. Mỗi đơn thuốc gửi đi đều mang đến một cơ hội tìm lại niềm vui, sức khỏe cho người bệnh.

Dưới đây là những phản hồi của người bệnh về bài thuốc của Trung tâm:

Thu Huyền, nhân viên văn phòng, Hà Nội:

Mình bị men gan cao một thời gian dài, uống thuốc Tây nhưng không khỏi. May mắn mình biết đến Thuốc dân tộc thông qua một lần đọc báo. Mình thấy Trung tâm điều trị men bệnh rất uy tín, hầu hết người bệnh đều review vậy. 

Mình đặt lịch thăm khám thì thấy Trung tâm thăm khám rất cẩn thận, bác sĩ đều là người có có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm. Thuốc uống đến đâu bụng mình êm đến đó, không bị tác dụng phụ”.

Anh Minh Thành, Hà Nội chia sẻ:

“Mình bị viêm gan B cũng nhiều năm, chạy chữa cũng rất nhiều nhưng đều không khỏi. Mình được bạn bè chỉ đến Thuốc dân tộc điều trị. Phải nói rằng bác sĩ tại đây rất tận tâm, hỗ trợ rất nhiệt tình, chi phí điều trị hợp lý.

Có những hôm mình nhắn tin muộn để nhờ bác sĩ tư vấn, bác sĩ sẵn sàng trả lời và hướng dẫn mình.

Sau 3 tháng điều trị tại Trung tâm, mình hồi phục bệnh đến 8, 9 phần; làm xét nghiệm sinh hóa cho chỉ số cũng bình thường”.

Bảo nam Ích can thang được bệnh nhân phản hồi
Bảo nam Ích can thang được bệnh nhân phản hồi

XEM THÊM: Chuyên gia ĐÁNH GIÁ CAO sự hiệu quả của Bảo nam Ích can thang đặc trị bệnh gan

Chất lượng dịch vụ y tế hoàn hảo, chi phí điều trị hợp lý

Người bệnh đến Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh gan sẽ được sử dụng chất lượng dịch vụ y tế chất lượng hàng đầu. Các cơ sở điều trị của Trung tâm đều có được đầu tư trang thiết bị vật chất, phòng chờ, phòng bệnh, phòng thuốc, phòng trị liệu đạt tiêu chuẩn Bộ y tế. Khi đến đây, người bệnh sẽ có cảm giác thoải mái, không cần lo lắng, sợ hãi.

Thủ tục đăng ký khám chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh gan cũng rất nhanh chóng, thuận tiện lại vô cùng khoa học, người bệnh không cần tốn thời gian phải chờ đợi lâu. Bác sĩ thăm khám, bắt mạch cho người bệnh bằng phương pháp Vọng, Văn, Vấn, Thiết để chẩn đoán chính xác bệnh tình. Cuối cùng sẽ lên liệu trình điều trị phù hợp cho người bệnh.

Hơn hết, người bệnh sẽ được khám chữa bệnh theo mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân. Điều này giúp cho quá trình điều trị của người bệnh diễn ra tốt hơn, bác sĩ có thời gian theo dõi tiến triển của người bệnh dùng thuốc.

Bác sĩ Tuyết Lan đang thăm khám cho người bệnh
Bác sĩ Tuyết Lan đang thăm khám cho người bệnh

Ngoài ra, đối với những bệnh ở xa, không có điều kiện thăm khám trực tiếp, Trung tâm sẵn sàng tư vấn chữa bệnh ONLINE

Hệ thống khám chữa bệnh trực tuyến của Thuốc dân tộc làm việc 24/7 và ngày càng hoàn thiện, đa dạng các kênh để người bệnh liên hệ như HOTLINE, Fanpage, Đặt lịch khám bệnh vô cùng ĐƠN GIẢN, DỄ DÀNG, NHANH CHÓNG

Trung tâm sẽ đóng gói cẩn thận và giao thuốc về tận nhà người bệnh. Đặc biệt, Bảo nam Ích can thang đặc trị bệnh gan được hỗ trợ bào chế thuốc dưới dạng cao uống tiện lợi. Đặc biệt, Trung tâm Thuốc Dân Tộc sử dụng công thức nấu cao độc quyền 186 giờ, tinh chiết toàn bộ hoạt chất, hiệu quả đem lại GẤP 3 LẦN sử dụng hình thức bào chế truyền thống.

Trong quá trình điều trị tại nhà, người bệnh sẽ được bác sĩ, chuyên gia Trung tâm tư vấn chế độ ăn uống, nghỉ ngơi trong suốt liệu trình dùng thuốc cho đến khi bệnh khỏi hẳn. Bất cứ lúc nào người bệnh cần tư vấn đều được bác sĩ giải đáp rất nhiệt tình kể cả đêm khuya hay ngày nghỉ.

Ngoài ra, khi điều trị tại Thuốc dân tộc, người bệnh không cần lo lắng về chi phí khám chữa bệnh. Tất cả các đầu mục, giá thuốc đều được Trung tâm niêm yết, công khai. Trung tâm còn thường xuyên có chính sách giảm giảm giá, ưu đãi cho người bệnh trong các dịp lễ tết hoặc giảm giá cho bệnh nhân từng điều trị, mua thêm các liệu trình sử dụng tiếp theo.

Trung tâm Thuốc Dân Tộc - Địa chỉ điều trị bệnh gan uy tín hàng đầu
Trung tâm Thuốc Dân Tộc – Địa chỉ điều trị bệnh gan uy tín hàng đầu

Nếu bạn đang gặp bất cứ vấn đề nào về sức khỏe, bị bệnh gan lâu năm chưa khỏi hãy liên hệ đến Thuốc dân tộc để được tư vấn miễn phí.

CHỮA BỆNH GAN CÙNG CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

BẢO NAM ÍCH CAN THANG

(BÀI THUỐC CỦA TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC)

 • Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận
 • Hotline/ Zalo: 0932.064.179

Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh gan là đơn vị thăm khám và chữa bệnh an toàn, hiệu quả, chi phí hợp lý mà người bệnh không nên bỏ lỡ. Với những thông tin chia sẻ trên, hy vọng đã giúp bạn có những quyết định sáng suốt để tìm một địa chỉ chữa bệnh tốt nhất, tránh “tiền mất tật mang”.

Xem thêm: 

TIN XEM THÊM

Nổi tiếng với chuyên môn cao, tay nghề giỏi, luôn tận tâm, hết lòng vì bệnh nhân nên Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn chữa bệnh gan được đông đảo người bệnh tin tưởng và yêu quý. Bác sĩ đã “mát tay” giúp hàng ngàn người chữa khỏi các bệnh lý về gan, chấm dứt phiền toái, biến chứng do căn bệnh này gây ra.

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Văn TàiVăn Tài says: Trả lời

  Bác sĩ cho hỏi là tôi bị gan nhiễm mỡ hơn 1 năm nay rồi, tôi có uống thuốc tây nhưng không đỡ,, muốn chuyển sang uống thuốc nam xem thế nào. xin hỏi là với trường hợp của tôi uống mấy liệu trình là khỏi

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Văn Tài, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của trung tâm. Không rõ hiện tại biểu hiện bệnh của bạn cụ thể như thế nào?
   Tùy vào tình trạng bệnh nặng hay nhẹ, và triệu chứng của bệnh mà bác sĩ sẽ có liệu trình phù hợp cho bạn nhé. Thời gian trung bình sẽ khoảng 2 – 3 tháng. Với thành phần hoàn toàn bằng thảo dược tự nhiên, bảo nam ích can thang không gây tác dụng phụ và có tác dụng từ gốc rễ hiệu quả về lâu về dài bạn nhé. Bạn có thể tham khảo ý kiến của người bệnh đã từng điều trị và khỏi bệnh nhờ bài thuốc bảo nam ích can thang qua bài viết https://www.thuocdantoc.org/review-bao-nam-ich-can-thang-dac-tri-benh-gan.html
   Mọi thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ đến (024)7109 6699 để được các bác si tư vấn liệu trình và phác đồ phù hợp hoặc trực tiếp đến khám ở 1 trong 2 cơ sở của trung tâm :
   – CS1: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội
   – CS2: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Thân ái!

 2. Nguyễn Văn TùngNguyễn Văn Tùng says: Trả lời

  Trung tâm bên Phú Nhuân có mở cửa không ạ, dịch dã thế này kể ra cũng ngại đi

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Văn Tùng, cảm ơn bạn đã quan tâm, cơ sở tại Phú Nhuận TPHCM vẫn mở cửa giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần bạn nhé . Ở trung tâm thuốc dân tộc có các khoa chuyên biệt và thực hiện 5k của chính phủ, luôn khử khuẩn và test nhanh covid hằng ngày nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
   Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ (024)7109 6699 để được chuyên viên tư vấn miễn phí hoặc đến trực tiếp Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM để được thăm khám bạn nhé .
   Thông tin đến bạn!

 3. Khánh HuyềnKhánh Huyền says: Trả lời

  Trung tâm có xét nghiệm máu không ? hay là phải đi xét nghiệm bên bệnh viện lấy kết quả rồi mới để lấy thuốc thế, để tôi còn biết đường với nào

 4. Thư VũThư Vũ says: Trả lời

  Chào bác sĩ em năm hơn 25 tuổi, gan thận kém, người hay nổi ngứa và mẩn đỏ, mụn nhọt, vàng da, có sử dụng mát gan thải độc rồi, có uống cả nước rau má để mát gan nhưng mà không ăn thu mấy, không biết là với trường hợp của em có uống được thuốc bên trung tâm không ạ?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thư Vũ, với tình trạng của bạn hoàn toàn có thể cải thiện bằng bài thuốc Bảo nam ích can thang bạn nhé. Với thành phần hoàn toàn bằng thảo dược tự nhiên vô cùng lành tính, Bảo nam ích can thang luôn là lựa chọn hàng đầu cho các bệnh nhân bị bệnh lý về gan bạn nhé. Rất nhiều bệnh nhân gặp tình trạng tương tự sau khi sử dụng thuốc đã có được kết quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm.
   Để hiểu rõ hơn về tình trạng cũng như phác đồ điều trị phù hợp bạn vui lòng liên hệ đến số hotline bên trung tâm (024) 7109 6699 hoặc đến 1 trong 2 cơ sở để đươc thăm khám:
   – CS1: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội
   – CS2: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Thông tin đến bạn!

 5. Phượng TớnPhượng Tớn says: Trả lời

  Mình đang bị gan B thì uống có được không bác sĩ, liệu có khỏi được không, chư mình uống thuốc tây ngót nghét hơn 2 năm rồi, mệt mỏi lắm, người vẫn gầy còm, ăn ko vào, người yếu rớt ra ấy

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phượng Tớn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của trung tâm. Bảo nam ích can thang là bài thuốc được làm bằng hơn 30 loại thuốc quý khác nhau tuyêt đối an toàn và là bài thuốc đặc trị các bệnh lý về gan như: viêm gan A, viêm gan B, viêm gan C, men gan cao, nóng gan, …
   Không rõ hiện tại tình trạng bệnh của bạn cụ thể như thế nào? Tùy vào tình trạng cũng như biểu hiện bệnh lý mà các bác sĩ sẽ có những phác đồ , liệu trình, chế độ ăn uống,… thích hợp với bạn, bạn nhé.
   Mọi chi tiết xin liên hệ đến đường dây nóng (024) 7109 6699 để được tư vấn miễn phí hoặc đến 1 trong 2 cơ sở của trung tâm:
   – CS1: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội
   – CS2: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Thông tin đến bạn!

 6. Lê Thị ChungLê Thị Chung says: Trả lời

  Bên trung tâm có hỗ trợ tiêm phòng vacxin viêm gan C không ạ, mình muốn tiêm phòng cho con mình, bố nó đang bị viêm gan C nên muốn cho chắc ăn

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, Lê Thị Chung, hiện tại viêm gan C trên thế giới vẫn chưa có vacxinn phòng ngừa bạn nhé . Để phòng tránh viêm gan C hãy tuân thủ những biện pháp sau: tránh tiếp xúc trực tiếp với máu hoặc các chế phẩm từ máu, không dùng chung các vật dụng chăm sóc cá nhân ( bàn chải, dao cạo, cắt móng tay..), sinh hoạt, ăn uống lành mạnh, bổ sung có loại rau củ, vitamin để tăng sức đề kháng.
   Thông tin đến bạn!

 7. Đỗ Minh HiếuĐỗ Minh Hiếu says: Trả lời

  Trước tôi bị men gan cao, nói chung là nhậu nhoẹt bia rượu suốt, có đợt hay mua bổ gan boganic uống để mát gan thải độc, nhưng mà có vẻ ko đủ đô, nên không thấy hiệu quả là bao. Người cứ mệt mỏi, chướng bụng, hay đau má bụng bên phải, mặt với lưng nổi bao nhiêu mụn đỏ. Có người mách cho bên trung tâm này mới biết đấy chứ, bảo uống loại Detox Orgreen này hiệu quả lắm. Mà quả thật tôi uống có 2 lọ thôi mà mụn nhọt đỡ hẳn. Đến tháng thứ 3 gần như khỏi hẳn, không còn đau bụng, da dẻ cũng hồng hào, không vàng vọt như trước nữa. Công nhận từ khi uông vào thấy người khỏe hơn hẳn, mấy loại cúm virut k có tuổi luôn, thuốc nhậy thật, mà còn an toàn, chẳng có tý tác dụng phụ nào luôn, sau vụ này chừa ko bia bọt gì nữa, khổ lắm

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Đỗ Minh Hiếu, cảm ơn bạn đã phản hồi lại cho trung tâm. Trung tâm thuốc dân tộc luôn là địa chỉ tin cậy cho bệnh nhân mắc các bệnh lý về gan nói chung và men cao nói riêng. Mong bạn sẽ tiếp tục ủng hộ Trung tâm nhé.
   Nếu có vấn đề về sức khoẻ, bạn có thể liên hệ vào số hotline (024)7109 6699 hoặc đến trực tiếp đến 1 trong 2 cơ sở để được bác sĩ tư vấn nhé:
   – CS1: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội
   – CS2: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Cảm ơn bạn!

 8. Bính NguyễnBính Nguyễn says: Trả lời

  Xơ gan giai đoạn 4 thì có còn cơ hội nào không bác sĩ? Ông chú nhà tôi đang bị gđ 4, người gầy mà bụng to như bầu 6 tháng ấy, chưa kể da dẻ vàng vọt, xanh sao ko ăn uống nổi, trông thương lắm

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Bính Nguyễn, Bệnh xơ gan giai đoạn 4 (còn gọi là xơ gan F4 hay xơ gan giai đoạn cuối) là giai đoạn nặng nhất của bệnh xơ gan. Phần lớn các tế bào gan khỏe mạnh đã bị thay thế bằng mô sẹo khiến cho gan bị chai cứng và mất chức năng. Điều này khiến cho chất độc tích tụ nhiều trong cơ thể gây suy giảm sức khỏe nghiêm trọng. Cùng với đó, người bệnh phải đối mặt với nguy cơ cao bị tăng áp lực tĩnh mạch cửa, xuất huyết tiêu hóa. Một số dấu hiệu điển hình của xơ gan giai đoạn 4 là: sức khỏe suy kiệt, mệt mỏi, giảm cân nhanh, mắt, da vàng, có hiện tượng cổ trướng, bụng phình to… Người bệnh xơ gan giai đoạn cuối sống được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi tác, sức khỏe tổng thể, phương pháp điều trị và các biến chứng. Xơ gan giai đoạn 4 có thể sống thêm được từ 1 – 3 năm nếu được chăm sóc tốt và có phác đồ điều trị phù hợp. Việc điều trị càng sớm càng giúp cho việc kéo dài tuổi thọ của bệnh nhân hiệu quả.
   Thông tin đến bạn!

 9. Bùi Thanh HuyềnBùi Thanh Huyền says: Trả lời

  Dạo này em có dấu hiệu hay ngứa ngáy, phân có màu nhat , mệt mỏi, buồn nôn, hay đau bụng phía sườn dưới bên phải, không biết là em đang bị bệnh gì vậy bác sĩ . Em có tra trên mạng thì thấy có vẻ giống bệnh về gan

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Bùi Thanh Huyền, biểu hiện của bạn đang gặp phải rất có thể là triệu chứng điển hình của viêm gan A bạn nhé , đây là những triệu chứng phổ biến của người mắc viêm gan A . Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể cải thiện bằng bài thuốc Bảo nam ích can thang của trung tâm thuốc dân tộc.
   Để hiểu rõ về tình trạng bệnh cũng như phác đồ phù hợp, bạn vui lòng liên hệ vào số (024) 7109 6699 để được các bác sĩ tư vấn miễn phí, hoặc có thể thăm khám trực tiếp ở 1 trong 2 cơ sở:
   – CS1: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội
   – CS2: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Thông tin đến bạn!

 10. Nguyễn GiangNguyễn Giang says: Trả lời

  Tôi đang uống thuốc bên này, công nhận tốt thật, cái hên là phát hiện viêm gan B sớm, chữa trị cũng tới nơi tới chốn nên là sau hơn 3 tháng đã khỏi gần như 90% rồi. Có dấu hiệu vàng da, người mệt mỏi, chán ăn là đi khám liền luôn, xét nghiệm liền luôn. Thế là dính viêm gan B, lại may thêm nữa là có ông bác làm bên thuốc đông y chỉ cho bên này để uống thuốc. Ông bác này giỏi lắm nên tôi yên tâm cực kì luôn. Tôi đặt phát 1 3 liệu trình để uống dần luôn. Mấy ngày đầu chưa có hiện tượng gì cũng hơi sốt ruột, phải đến tầm hơn chục ngày mới bắt đầu thấy người khỏe hơn, người cũng đỡ mệt hơn. Dùng hơn 1 tháng thấy tăng gần 1 cân luôn, ăn ngon hơn, đã đau bụng hẳn luôn. Kiên trì dùng hơn 3 tháng mà người ngợm khỏe re, tăng hơn 2 cân lận, da dẻ hồng hào, mắt cũng ko còn vàng như trước nữa, Đi khám lại thấy tình trạng giảm mà rớt nước mắt . Mọi người có thể tham khảo bài viết này nha, nhiều người uống hiệu quả phải hồi tích cực lắm , ai bị gan nên tham khảo nha https://thuocdantoc.vn/benh/bao-nam-ich-can-thang-co-tot-khong

  1. Thuốc dân tộc says:

   Cảm ơn bạn Nguyễn Giang đã phản hồi lại cho bên trung tâm những ý kiến rất tích cực. Những lời chia sẻ của bạn là nguồn động lực giúp trung tâm cũng như đội ngũ y bác sĩ ngày càng hoàn thiện và nỗi lực hơn nữa để trung tâm thuốc dân tộc sẽ luôn là địa chỉ tin cậy và hàng đầu trong việc điều trị các bệnh lý về gan. Nếu có vấn đề về sức khoẻ, bạn có thể liên hệ vào số hotline (024)7109 6699 hoặc đến trực tiếp đến 1 trong 2 cơ sở để được bác sĩ tư vấn nhé:
   – CS1: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội
   – CS2: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Cảm ơn bạn!

 11. Trần Nhật LinhTrần Nhật Linh says: Trả lời

  Trung tâm có ship liên tỉnh không? Tôi ở Hà Nam đã dịch bệnh ghê quá, không đi khám được, gửi thuốc về nhà thì tốt quá,

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của trung tâm. Chúng tôi có dịch vụ tư vấn online cũng như hỗ trợ chuyển thuốc về tận nhà cho bệnh nhân với những trường hợp ở xa không có tiện đến thăm khám. Bạn có thể liên hệ vào hotline 024) 7109 6699 để được các bác sĩ tư vấn miễn phí và hướng dẫn bạn cách đặt thuốc hoặc có thể đặt trực tiếp qua fanpage chính thức của thuốc dân tộc nhé https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/
   Chúc bạn sức khỏe!

 12. Nguyễn Hữu OanhNguyễn Hữu Oanh says: Trả lời

  Có nhiều bệnh nhỉ, hết A , B, C rồi đến E, D chưa kể xơ gan rồi men gan, mỡ gan, .. sợ thật đấy. Bác sĩ cho hỏi là cách phòng chống các bệnh gan được không? Nhà có ông chú bị gan đang gđ cuối, nên là sợ lắm

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Hữu Oanh, Hiện nay các bệnh gan đang rất phổ biến, rất đa dạng và có thể diễn tiến phức tạp, nguy hiểm. Chính vì vậy nên bạn cần có những cách phòng ngừa đúng cách,
   1. Tiêm vacxin là cách phòng ngứa hiệu quả và tốt nhất
   2. Bảo vệ cơ thể khỏi các chất độc hại ( thuốc trừ sâu , xịt côn trùng,..)
   3. Dùng thuốc đúng cách ( theo chỉ định của bác sĩ)
   4. Tránh tiếp xúc với máu và dịch của người khác
   5. Quan hệ tình dục an toàn, đúng cách
   6. Hạn chế bia rượu, thuốc lá, các chất gây nghiện
   7. Duy trì cân nặng ( ăn uống, sinh hoạt hợp lý)
   Thông tin đến bạn!

 13. Phạm QuyênPhạm Quyên says: Trả lời

  Cả nhà tui bị viêm gan B, thuốc này có dùng được cho trẻ nhà 9 tuổi ko ạ, nếu được nhà tôi mua cả cho nhà uống xem thế nào chứ uống thấy tây xem chừng mêt người lắm, nhất là đứa nhỏ uống nhiều thuốc tây vào hay quên lắm

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phạm Quyên, Bảo nam ích can thang được làm hoàn toàn bằng 100% thảo dược tự nhiên sản xuất đạt chuẩn GACP-WHO rất an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ, phù hợp với cả phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú và trẻ nhỏ. Với trường hợp của cả nhà thì hoàn toàn có thể sử dụng bài thuốc Bảo nam ich can của bên trung tâm, đây là bài thuốc chuyên hỗ trợ điều trị cải thiện tình trạng viêm gan B, u gan lành tính .. Tùy trường hợp của mà bác sĩ sẽ có phác đồ phù hợp bạn nhé.
   Bạn vui lòng liên hệ hotline bên trung tâm (024) 7109 6699 để được bác sĩ tư vấn miễn phí hoặc đến 1 trong 2 cơ sở của trung tâm :
   – CS1: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội
   – CS2: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Thông tin đến bạn!

 14. Đỗ Thanh NghịĐỗ Thanh Nghị says: Trả lời

  Bị viên gan D có nguy hiểm không bác sĩ, tôi bị chuẩn đoán viêm gan D cấp tính hơn tháng nay. Uống thuốc trong nơm nớp lo sợ, vì bệnh này không phổ biến nhiều, sợ ko có thuốc chữa

  1. Thuốc dân tôc says:

   Chào bạn Đỗ Thanh Nghị, Viêm gan D (Hepatitis D) còn có tên gọi khác là viêm gan delta. Bệnh tiến triển do sự tác động và phá hủy tế bào gan của một loại virus mang tên Hepatitis D virus (HDV). Ngoài ra virus này còn khiến chức năng gan suy giảm nhanh chóng. Không giống như các dạng viêm gan khác, viêm gan do Hepatitis D virus thường phát triển theo kiểu đồng nhiễm. Những triệu chứng lâm sàng và dấu hiệu cơ bản của viêm gan D như vàng da, vàng mắt, nước tiểu có màu sẫm, thường xuyên bị đau bụng, có cảm giác buồn nôn và nôn ói.. Trong giai đoạn cấp tính, nếu bệnh nhân không sớm kiểm tra và áp dụng các phương pháp chữa trị thích hợp, bệnh viêm gan do Hepatitis D virus sẽ nhanh chóng chuyển từ thể cấp tính thành thể mãn tính. Đồng thời phát sinh nhiều biến chứng. Bao gồm: Suy gan, xơ gan, ung thư gan,..Vậy nên bạn cần có chế độ ăn ngủ nghỉ hợp lý cũng như điều trị đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 15. Linh LinhLinh Linh says: Trả lời

  Bệnh viêm gan nào nguy hiểm nhất vậy bác sĩ có phải viêm gan A ko ạ, tôi đang bị mà lo quá trời

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Linh Linh, Có 5 loại viêm gan siêu vi nguy hiểm và xảy ra phổ biến. Bao gồm viêm gan A (HAV), viêm gan B (HBV), viêm gan C (HCV), viêm gan D (HDV) và viêm gan E (HEV). Mỗi loại viêm gan sẽ có nguyên nhân gây bệnh, triệu chứng, mức độ lây lan, phát triển và mức độ nguy hiểm khác nhau. Trong tất cả các loại viêm gan thì viêm gan siêu vi B và viêm gan siêu vi C có khả năng lây nhiễm cao nhất và nguy hiểm nhất. Có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không phát hiện sớm và kịp thời như : xơ gan, suy gan, ung thư gan.. Trong các loại viêm gan siêu vi, viêm gan do Hepatitis A Virus là bệnh ít nguy hiểm nhất. Bên cạnh đó bệnh viêm gan A có thể được cải thiện bằng nhiều phương pháp khác nhau, được chữa khỏi hoàn toàn nếu sớm khám và điều trị, bệnh cũng không chuyển sang thể mãn tính và cũng không gây biến chứng vĩnh viễn.
   Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng mà hãy chú ý tuân thủ theo đúng chỉ định điều trị của bác sĩ là được nhé.
   Thân ái!

 16. Lý SuriLý Suri says: Trả lời

  Tôi muốn tư vấn cho bố tôi bị viêm gan B hơn 2 năm nay rồi, thường xuyên phải dùng thuốc điều trị , ngoài ra ông còn bị tiểu đường tuýp 2 nữa ạ. Mong bác sĩ tư vấn cho bố tôi sđt 0894261***

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lý Suri, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc. Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn rồi bạn nhé. Bạn vui lòng chờ máy trong giây lát sẽ có đội ngũ bác sĩ gọi điện thoại tư giải đáp thắc mắc cho bạn.
   Cảm ơn bạn!

 17. Lý Hạo MẫnLý Hạo Mẫn says: Trả lời

  Em bị viêm gan B mà đang mang bầu thì con có bị ko bác sĩ, hic, em không may đến tháng thứ 3 mới phát hiện bị viêm gan B

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lý Hạo Mẫn, Tùy tưng giai đoạn của thai kỳ mà tỷ lệ mắc của thai nhi sẽ khác nhau, cụ thể:
   – Trong 3 tháng đầu thai kỳ: Tỷ lệ lây nhiễm từ người mẹ sang thai nhi là 1%
   – Trong 3 tháng đầu thai kỳ: Tỷ lệ lây nhiễm từ người mẹ sang thai nhi là 10%
   – Trong 3 tháng cuối thai kỳ: Tỷ lệ lây nhiễm từ người mẹ sang thai nhi là 60 – 70%. Đặc biệt là trong giai đoạn chuyển dạ, nguy cơ lây nhiễm có thể lên đến 90%
   Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên khoa cho rằng, khả năng lây nhiễm virus viêm gan B từ mẹ sang con còn tùy thuộc vào nồng độ virus này trong cơ thể cùng với đó là tình trạng HBeAg của người mẹ vào những tháng cuối thai kỳ. Nguyên nhân gây ra tình trạng lây nhiễm này chính là chính là sự tiếp xúc trực tiếp với máu của người mẹ và dịch ở âm đạo trong quá trình sinh nở.
   Thông tin đến bạn!

 18. Rượu Ngô Bắc HàRượu Ngô Bắc Hà says: Trả lời

  Trung tâm cho em hỏi là em bị nóng gan thì nên ăn uống như thế nào cho hợp lý ạ, em hay bị nóng gan mụn nhọt ghê lắm,

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, nóng gan hình thành và tiến triển do chế độ ăn uống giàu chất béo, uống nhiều rượu bia, sinh hoạt không điều độ và lạm dụng các loại thuốc điều trị. Nóng gan có thể phát sinh triệu chứng ngứa ngáy, vàng da, tiểu tiện vàng, táo bón, chán ăn, mất ngủ.. Để cải thiện tình trạng nóng gan bạn nên :
   1. Bổ sung nguồn đạm (đậu, nấm, thịt trắng, cá, sữa và các loại hại..)
   2. Thực phẩm giàu chất xơ (ngũ cốc nguyên hạt, rau xanh, trái cây, nấm, khoai lang)
   3. Thường xuyên ăn lòng trắng trứng
   4. Bổ sung vitamin, kẽm, axit béo omega-3, flavonoid
   5. Bổ sung nước ép và uống nhiều nước
   6. Hạn chế thuốc lá, bia rươu, có chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý, tránh căng thẳng mệt mỏi,…
   Ngoài ra nên hạn chế những thực phẩm nhiều muối và đường, giảm ăn những đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ, đồ ăn nhanh ,…
   Thông tin đến bạn!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xơ Gan Là Gì? Có Lây Không? Có Chữa Được Không? [HỎI-ĐÁP]

Xơ Gan Là Gì? Có Lây Không? Chữa Được Không? [HỎI-ĐÁP]

Xơ gan từ lâu đã được nhắc đến như một trong “tứ chứng nan y”. Những năm trở lại đây,...

Nguồn gốc ra đời và ưu điểm bài thuốc Bảo nam Ích can thang

Nguồn Gốc Ra Đời & 4 Ưu Điểm Bài Thuốc Bảo Nam Ích Can Thang

Bảo nam Ích can thang là bài thuốc đặc trị bệnh gan có nền tảng y lý vô cùng vững...

Atiso Chữa Gan Nhiễm Mỡ Có Tốt Không?

Dùng atiso chữa gan nhiễm mỡ có tác dụng đào thải chất béo dư thừa và độc tố tích tụ...

Chích Ngừa Viêm Gan B Trễ Có Sao Không? Điều Cần Biết

Chích ngừa viêm gan B trễ có sao không đang là thắc mắc chung của nhiều bệnh nhân. Thực hiện...

Chế Độ Ăn Uống Kiêng Cử Cho Người Bị Gan Nhiễm Mỡ Độ 2

Người bị gan nhiễm mỡ độ 2 cần xây dựng chế độ ăn uống khoa học để hỗ trợ điều...