Bệnh nhân chữa TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY tại Thuốc dân tộc: May mắn khi tìm được “Đúng thầy – Đúng thuốc”

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII BÁC SĨ TRẦN THỊ HƯƠNG LAN – Khoa Nội – Tiêu hóaGiám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc Chi Nhánh phía Nam – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Tôi vốn sức khỏe không tốt, có bệnh từ trước, giờ lại thêm trào ngược dạ dày. Dù chỉ mới phát hiện ra bệnh từ năm 2019, tính đến nay là gần 1 năm nhưng hành trình điều trị của tôi đã đi qua đủ các bệnh viện, phòng khám lớn nhỏ. Chỉ khi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc Sơ can Bình vị tán, tôi mới thực sự có thể an tâm khi đã tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng với bài thuốc chữa trào ngược dạ dày hiệu quả.

Nỗi lo đeo bám mang tên “bệnh tật”

Tình cờ gặp gỡ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, đội ngũ phóng viên của Trung tâm đã nhanh chóng có một cuộc phỏng vấn ngắn với anh Nguyễn Năng Lượng – Thái Bình – bệnh nhân đang điều trị trào ngược dạ dày tại Trung tâm về quá trình điều trị của anh.

Không một chút e ngại, anh Lượng đã rất cởi mở chia sẻ về câu chuyện của mình với mong muốn “Mọi người hãy coi trọng và chăm sóc sức khỏe mình hơn. Hãy dành cho sức khỏe của bản thân và gia đình những điều tốt nhất vì nếu một ngày, bệnh tật đến sẽ chẳng thể có được bất cứ điều gì!” 

Anh Nguyễn Năng Lượng - Thái Bình
Anh Nguyễn Năng Lượng – Thái Bình

PV: Chào anh, anh có thể giới thiệu về mình cũng như là lý do anh có mặt tại Trung tâm Thuốc dân tộc ngày hôm nay được không ạ?

Anh Lượng: Tôi tên là Nguyễn Năng Lượng, tôi đến từ Thái Bình. Tôi tới Trung tâm Thuốc dân tộc để điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản.

PV: Anh bị căn bệnh này lâu chưa và trước khi tới đây, tình trạng bệnh của anh thế nào?

Anh Lượng: Để mà nói ra thì tôi bị căn bệnh này từ tháng 8/2019. Vào thời điểm đó dạ dày của tôi hay bị tức, bị chướng bụngkhó tiêu. Tôi cũng hiểu rằng không thể để bệnh tật như vậy được nên đã nhanh chóng đi khám và tìm phương pháp điều trị ngay.

PV: Vậy thì anh đã điều trị bệnh trào ngược dạ dày của mình như thế nào và hiệu quả ra sao ạ?

Anh Lượng: Tôi đã điều trị bằng rất nhiều phương pháp khác nhau nhưng phải nói thực rằng không được hiệu quả. Chi phí tốn kém nhưng bệnh tật lại chẳng hết.

Ban đầu, khi tôi đi khám thì được chẩn đoán là viêm hang vị và có một vài vết chợt chứ chưa bị trào ngược. Tôi có đi nội soi ở bệnh viện Thu Cúc và được kê đơn cho liệu trình hàng tháng nhưng sau đó thì không ăn thua. Hết đợt thuốc đấy tôi lại bị lại.

Sau đợt đó tôi tới chỗ phòng khám Hoàng Long của bác sĩ Long ở chỗ Đào Duy Anh. Lần này nội soi lại thì thấy tôi bị trào ngược và có viêm loét nhẹ. Rồi tôi được kê cho nhiều loại thuốc lắm. Đầu tiên là thuốc ức chế axit, thuốc ức chế bơm proton rồi còn nhiều loại thứ khác nữa.

Nhưng việc thuốc thang, điều trị thì tôi không sợ. Có bệnh thì phải chữa cho khỏi, nhưng cái tôi sợ là mình dùng đủ phương pháp, uống đủ thứ thuốc vào người mà không hiệu quả. Hơn thế nữa, phải nói rằng bệnh trào ngược này thật sự rất mệt, tức ngực, đau lưng, lúc nào cũng nôn nao khó chịu

Anh Lượng đã điều trị bằng nhiều loại thuốc Tây y nhưng không hiệu quả
Anh Lượng đã điều trị bằng nhiều loại thuốc Tây y nhưng không hiệu quả

Từ lúc tôi bị bệnh đó, không chỉ tâm lý lo lắng chữa sao cho khỏi mà trong người lúc nào cũng thấy không khỏe, mệt mỏi, khó ăn uống. Tinh thần và cuộc sống nói chung đã bị ảnh hưởng nhiều. Phải nói là nó giống như một gánh nặng treo trên vai mình vậy.

Được giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc: Gánh nặng như được “rũ bỏ”

PV: Vậy thì làm thế nào anh biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc ạ?

Anh Lượng: Sau khi điều trị với những đợt thuốc rất nặng như vậy, các phương thuốc Tây y đều không có tác dụng. Lúc đó tôi lại đang chữa trào ngược ở bệnh viện Việt Hưng, bác sĩ bên đó mới tư vấn và giới thiệu cho tôi sử dụng thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Thực ra trước tôi chưa tìm hiểu nhiều về Trung tâm, khi được giới thiệu như vậy tôi mới tìm đến và đã gặp bác sĩ Tuấn.

Bác sĩ Tuấn đã bắt mạch và kiểm tra cho tôi rất kĩ, cùng với đó xem lại kết quả nội soi của tôi. Sau đó bác sĩ kê cho tôi liệu trình sử dụng Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược kết hợp với cấy chỉ. 

Cũng rất hay là tôi đã tìm hiểu rất kỹ về bệnh này. Trước tôi không muốn nội soi nhiều nhưng khi điều trị bằng thuốc Sơ can Bình vị tán, tôi đã đi nội soi để kiểm tra lại dịch ở tai mũi họng và trong amidan. Tôi điều trị bằng 2 phương pháp trên kết hợp được hơn 1 tháng thì thấy dịch đã giảm hẳn. 

Anh Lượng được chữa trào ngược dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Anh Lượng được chữa trào ngược dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán tại Trung tâm Thuốc dân tộc

PV: Vậy là sau hơn 1 tháng điều trị thì bây giờ anh cảm thấy tình trạng bệnh của mình đã giảm được bao nhiêu phần trăm ạ?

Anh Lượng: Như cá nhân tôi thì tôi cảm thấy đã cải thiện được 80-90% rồi.

Sơ can Bình vị tán chính là “cứu tinh” cho bệnh TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY của tôi

PV: Vậy anh cảm thấy như thế nào về bài thuốc Sơ can Bình vị tán được sử dụng để chữa trị bệnh trào ngược dạ dày của mình?

Anh Lượng: Ở cương vị là một người bệnh, không có chuyên môn về y học, tôi rất thích sử dụng bài thuốc này. Có lẽ ai đã từng chữa bệnh bằng thuốc Đông y đều biết cảm giác sắc thuốc bất tiện như thế nào. Nhưng bài thuốc này của Trung tâm Thuốc dân tộc lại được bào chế dạng viên hoàn rất dễ sử dụng. Thuốc sắc thì cũng được sắc sẵn rồi đóng gói cẩn thận, tôi chỉ cần làm nóng lại là có thể dùng được.

Hơn nữa, có một ưu điểm mà tôi phải nói rằng chỉ có thể tìm thấy ở thuốc Đông y. Đó là khi dùng Đông y thì cảm thấy an toàn và tốt cho sức khỏe hơn nhiều. Tôi dùng các loại kháng sinh nhiều rồi nên hiểu rất rõ những tác dụng phụ của nó: bị giảm khả năng tập trung, giảm trí nhớ, thường xuyên mệt mỏi, buồn ngủ, ai cơ địa yếu thì còn chảy máu chân răng nữa.

Nhưng khi tôi chuyển sang dùng Sơ can Bình vị tán thì tuyệt đối không gặp phải các phản ứng phụ như vậy. Thậm chí tôi còn thấy khỏe lên và sức đề kháng tốt hơn. Tôi cũng đã hỏi bác sĩ Tuấn về vấn đề này và được giải đáp rằng trong thuốc Đông y, ngoài các thành phần thảo dược có công dụng chữa trị thì còn có những vị thuốc như thuốc bổ, tăng cường sức khỏe cho người bệnh. Vậy nên với tôi, bài thuốc này giống như một vị cứu tinh vậy!

PV: Vậy anh hài lòng với hiệu quả điều trị của bài thuốc này phải không ạ?

Anh Lượng: Tôi cảm thấy rất may mắn khi biết đến bài thuốc này. Hơn nữa tôi còn đưa cả bố tôi đến để điều trị vì ông bị trào ngược lâu rồi, từ trước cả tôi nữa. Ông sử dụng thuốc sau tôi nhưng cũng đã bắt đầu thấy hiệu quả và dễ chịu hơn nhiều

Bố anh Lượng chữa trào ngược dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc
Bố anh Lượng chữa trào ngược dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc

PV: Rất cảm ơn anh vì đã dành thời gian để tham gia buổi phỏng vấn này với chúng tôi. Xin được gửi lời chúc mừng tới anh vì tình trạng bệnh trào ngược của anh cũng như của bác đã được cải thiện đáng kể. Chúc anh và bác sẽ mau chóng khỏi bệnh ạ!

Thông tin chi tiết bài thuốc SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN – Trung tâm Thuốc dân tộc

Sơ can Bình vị tán là thuốc ĐẶC TRỊ BỆNH DẠ DÀY, chủ trị các bệnh như viêm hang vị dạ dày, viêm trợt dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm xung huyết dạ dày, trào ngược dạ dày, nhiễm khuẩn HP, hiện nay được bào chế và phân phối độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc – một trong những cơ sở y tế điều trị các loại bệnh bằng YHCT uy tín, chất lượng và đông khách nhất hiện nay.

Chế phẩm thuốc

1/ Sơ can bình vị – Viêm loét HP: 

 • Thành phần: Bố chính sâm, Tam thất, Bạch thược, Quán chúng, Cam thảo và một số thảo dược quý.
 • Công dụng: Cầm máu, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh. Chống viêm, giảm đau, phục hồi viêm loét cho niêm mạc dạ dày, tá tràng. Điều trị Hp dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng.

2/ Sơ can bình vị – Trào ngược

 • Thành phần: Ô tặc cốt, Bắc sài hồ, Kim ngân hoa… cùng một số thảo dược khác.
 • Công dụng: Chống trào ngược, ợ hơi, ợ chua, chống viêm, giảm đau, phục hồi viêm loét cho niêm mạc dạ dày, tá tràng. Điều trị trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày, tá tràng.

3/ Cao bình vị

 • Thành phần: Bồ công anh, mơ tam thể, lá khôi, cỏ mực, mai mực, dạ cầm, tơ hồng xanh, xích đồng, cùng một số thảo dược khác.
 • Công dụng: Điều trị viêm loét dạ dày hành tá tràng. Làm lành vùng tổn thương, giúp cầm máu, giảm trào ngược thực quản, giảm ợ hơi, ợ chua, giảm viêm đau, thanh nhiệt giải độc và sát trùng.

Lộ trình sử dụng

 • 7-15 ngày giảm đau nhức, buồn nôn, ợ hơi, ợ chua, đau rát thượng vị
 • 15 – 30 ngày: Các triệu chứng được giảm thiếu đáng kể; hết đầy bụng, khó tiêu
 • 1-3 tháng: làm lành niêm mạc dạ dày, diệt vi khuẩn, kiểm soát bệnh ở mức ổn định, hạn chế khả năng tái phát.

Hiệu quả điều trị (Khảo sát trên 400 người bệnh)

 • 351 người (87,8%) dứt các triệu chứng, các vết viêm lành hẳn dưới 70 ngày;
 • 42 người (10,5%) không còn tình trạng đau do viêm quá nặng hoặc ảnh hưởng bởi Tây y sau 70 ngày; 
 • 7 người (1,7%) giữ nguyên tình trạng bệnh do không tuân thủ liệu trình và không kiêng khem được các chất kích thích, đồ cay nóng

Một số điểm khác biệt của Sơ can Bình vị tán

 • Được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, được trồng tại nhà máy đạt chuẩn an toàn GACP – WHO. 
 • Được đun sắc liên tục trong 8 giờ rồi sau đó cô đặc trong 24 – 30 giờ để cô lấy tinh chất, nhờ đó thuốc có hiệu quả điều trị cao, giữ được nguyên vẹn dược tính của các vị thuốc thay vì cách thức nghiền bột từ thảo dược thô rồi bào chế như các bài thuốc của các đơn vị khác.
 • Điều trị vào căn nguyên của bệnh nên đem lại hiệu quả lâu dài, phòng chống bệnh tái phát.
 • Điều trị được nhiều dạng bệnh đau dạ dày như: viêm hang vị dạ dày, viêm trợt dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm xung huyết dạ dày, trào ngược thực quản… Giúp bệnh nhân nhanh chóng thoát khỏi tình trạng ợ hơi, ợ chua, đau tức thượng vị, đầy bụng, khó tiêu, hôi miệng.
 • Ngoài tác dụng điều trị bệnh, thuốc còn có tác dụng bảo vệ và tăng sức bền của thành tĩnh mạch dạ dày, tăng cường hệ thống miễn dịch, phục hồi chức năng dạ dày, nhuận tràng thông đại tiện, chống táo bón

Xem thêm Chương trình Vì Sức Khỏe Người Việt VTV2 giới thiệu bài thuốc dạ dày của Thuốc dân tộc

TIN VUI MỚI: Hiện nay, Thuốc dân tộc đã phát triển thành công bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 với khả năng đặc trị mọi thể bệnh dạ dày trong 45 ngày, hiệu quả đã được kiểm chứng bởi hàng trăm bệnh nhân (thử nghiệm lâm sàng tại BV Đa khoa Favina). Đặc biệt hiệu quả khi kết hợp với bài thuốc đời đầu. Sơ can Bình vị tán 2 cũng được chuyên gia đánh giá cao, bênh nhân tin tưởng bởi đáp ứng đầu đủ các tiêu chí cần có ở một bài thuốc Đông y thế hệ 2.

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đáp ứng 100% tiêu chí của bài thuốc Đông y thế hệ 2
Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đáp ứng 100% tiêu chí của bài thuốc Đông y thế hệ 2

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Nguyễn Văn ĐoànNguyễn Văn Đoàn says: Trả lời

  Tôi có tình trạng như này lúc nằm xong ngồi dậy hay bị nghẹn ở cổ họng, và có cảm giác ợ nóng nữa, bị như vậy cũng phải mấy tháng nay rồi, như vậy có bị trào ngược không, phải làm thế nào bây giờ?

  1. Ngô Thu HằngNgô Thu Hằng says:

   Đi khám cho chắc anh ạ, xem có đúng bị bệnh hay không, còn như a miêu tả thì 90% là bị trào ngược rồi đấy, anh nên ăn đúng giờ, nhai kỹ tránh ăn quá no và ăn xong tránh nằm ngay anh nhé

  2. Hương LêHương Lê says:

   Em uống thuốc tây mấy tháng rồi mà bệnh cứ nặng lên đủ các triệu chứng luôn giờ thì em đang uống dừa và ăn uống kiêng khem tập thể dục thôi, thấy cũng đỡ, anh thử áp dụng xem

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào anh Nguyễn Văn Đoàn!
   Không biết hiện tại anh đã đi khám và dùng thuốc ở đâu chưa? Theo như anh mô tả rất có thể anh đang có biểu hiện của chứng trào ngược dạ dày. Với tình trạng này, Trung tâm có bài thuốc Sơ can bình vị tán điều trị rất hiệu quả trong trường hợp của anh. Rất nhiều bệnh nhân gặp tình trạng bệnh tương tự đã tiếp nhận điều trị và đều có hiệu quả rất tốt sau 1 liệu trình nên anh có thể cân nhắc nhé.
   Để thuận tiện hơn cho việc tư vấn, anh vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp tới Trung tâm qua số điện thoại (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để bác sĩ nắm rõ được mức độ bệnh của anh hiện nay và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhé.Thông tin đến anh!

 2. Hải NamHải Nam says: Trả lời

  Mình thì bị tức ngực khó chịu lắm, giữa đêm thì hay bị khó thở nữa, đi khám thì ngta bảo bị viêm hang vị dạ dày cùng trượt viêm nhiều chỗ kèm cả trào ngược nữa, bác ỹ kê uống thuốc 2m mà vẫn vậy. Có ai giống mình không, đã chữa khỏi chưa?

  1. Thu Trang TrầnThu Trang Trần says:

   em cũng bi viêm hang vị thực quản trào ngược, chữa mãi mà cũng không khỏi, mà trên mạng nhiều thầy thuốc thầy nào cũng hay, cũng cam kết chữa khỏi thành ra chẳng biết đằng nào mà lần nữa

  2. Eira NguyễnEira Nguyễn says:

   Như em bị trào ngược mà lại bị ho nữa, không biết có phải do trào ngược mà bị không, em bi ho mấy tháng rồi uống thuốc chỉ khỏi vài ngày lại bị lại, khổ tâm vô cùng

  3. Trịnh Huy HùngTrịnh Huy Hùng says:

   Cùng cảnh, trước đi khám rồi tốn không biết bao nhiêu thuốc nữa nhưng không khỏi hẳn. Nhieuf người cũng nói phải sống chung với nó nếu không may bị,nhưng chẳng lẽ giờ lại bó tay sao, vì bệnh vẫn cứ hành hàng ngày vậy thấy khổ quá. Với suy nghĩ đó nên tôi lại mày mò đủ mọi cách để chữa, sau lên các diễn đạt nói tình trạng bệnh tôi được mọi người giới thiệu cho thuốc sơ can bình vị của thuốc dân tộc, bán tín bán nghi nhưng nhiều người khuyên dùng nên tôi cũng liên hệ hỏi tư vấn rồi đặt 1 liệu trình vè uống. Uống tuần đầu tiên cũng chẳng có gì đặc biệt thậm chí còn ko đỡ tạm thời như tây y nên thấy cũng hơi nản, nhưng mà thuốc cũng đã mua cả tháng rồi nên tôi cũng vẫn cố kiên tri được khoảng 2 tuần nữa tôi mới thấy mình chọn thuốc này là đúng. Tôi đỡ bị ợ chua đi hẳn, tức ngực khó thở giảm hẳn, ăn uống ngon hơn và không thấy nóng rát phần cổ nữa. Cứ hết tháng thuốc thì lại liên hệ lại bác sĩ kể tiến triển bệnh rồi đặt tiếp thuốc về uống, uống hết liệu trình 3 tháng tôi đã gần như khỏi hoàn toàn rồi, mấy triệu chứng đau hay tức bụn đã hết hẳn, thỉnh thoảng đôi chút có ợ thôi. Đợt tới tôi mua thêm 1 lân fnuwax uống cho khỏi hẳn với để phòng bệnh tái lại về sau đây, tôi cũng vừa tìm lại được bài này mng có thể cùng xem thêm nếu đang tìm thuốc nhé.

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hải Nam!
   Không biết hiện tại bạn có dùng thuốc nữa không? Với những người bị mắc bệnh viêm hang vị kèm trào ngược thì để chữa khỏi bệnh này phải điều trị bằng thuốc đặc hiệu điều trị vào căn nguyên của bệnh từ đó mới có thể điều trị bệnh hiệu quả và hạn chế bệnh tái phát. Bạn có thể yên tâm sử dụng bài thuốc đặc trị bệnh này là Sơ can bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc. Rất nhiều bệnh nhân gặp phải tình trạng bệnh tương tự đã tiếp nhận diều trị và có kết quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Để được tư vấn chi tiết, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số điện thoại (024) 7109 5599 – 0983 059 582 bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 3. Hải HòaHải Hòa says: Trả lời

  Mình trước có triệu chứng tức ngực khó thở, ợ chua thường xảy ra vào ban ngày thôi mà giờ cả tối luôn, mất ngủ cả tuần nay, luc nào cũng như kiểu hụt hơi ấy. Mình tự ra quán mua thuốc nhưng uống mấy hôm ko có tiến triển gì thế là mình không uống nữa, chắc mấy hôm nữa mình phải đi nội soi, hôm rồi tưởng ngất luôn rồi. Giờ muốn thoát khỏi bệnh quái quỷ này quá mng ạ. Không biết thuốc dân tộc này có cứu cánh cuộc đời mình không nữa

  1. Nguyễn Lâm AnhNguyễn Lâm Anh says:

   Em cũng bị cả năm nay rồi, uống thuốc tây cũng đỡ được khoang3, 4 tháng, gần đây lại bị mà thấy nó nặng hơn ý, sút mất gần 2 cân thịt rồi

  2. Quách Thị DungQuách Thị Dung says:

   Các chị đã thử dùng tinh bột nghệ chưa? hoặc vỏ chanh ngâm mật ong uống trước mỗi bữa ăn giúp trào ngược giảm đấy mà giờ trên thị trg có bán cả gối chống trào ngược em thấy ổn ghê

  3. Hiếu Hye HyHiếu Hye Hy says:

   Mua ngay dùng đi bà chị ơi, em uống đơn của bác sỹ Tuấn kê cho mà dạ dày như được tái sinh, cả năm nay rồi có bị lại đâu, chị đừng chán nản tại chị chưa mua thuốc đúng dùng mới thế thôi, uống sơ can bình vị này lâu tý nhưng hiệu quả ok lắm

  4. Cô Giáo HươngCô Giáo Hương says:

   thuốc mua ngoài tiệm thuốc được không và uống bao lâu vậy cháu?

  5. Trần TuyênTrần Tuyên says:

   Không co giáo Hương ơi, ngoài trung tâm thuốc dân tộc ra không đâu có đâu ạ, đây là thuốc độc quyền nên chỉ có bên này có thôi ạ, liệu trình của em là 3m nhưng chắc tùy tình trạng mà được bác sỹ tư vấn lt khác nhau đấy, bệnh nặng có thể lâu hơn, nhẹ thì chắc tầm 1, 2 tháng. Hồi xưa em phải đến viện hoài mà trộm vía sau khi dùng thuốc ở đây thì giờ khỏi hẳn rồi

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hải Hoà!
   Không biết hiện tại bạn đang sử dụng thuốc gì không? Theo như bạn mô tả rất có thể bạn bị chứng trào ngược dạ dày. Với tình trạng này, Trung tâm có bài thuốc Sơ can bình vị tán rất hiệu quả trong trường hợp của bạn. Rất nhiều bệnh nhân đã tiếp nhận điều trị và đều có hiệu quả rất tốt sau 1 liệu trình nên bạn có thể cân nhắc nhé.
   Để thuận tiện hơn cho việc tư vấn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp tới Trung tâm qua số điện thoại (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để bác sĩ nắm rõ được mức độ bệnh của bạn hiện nay và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhé.
   Thông tin đến bạn!

 4. Đinh Minh TúĐinh Minh Tú says: Trả lời

  Chào trung tâm, tôi sinh năm 1976, tôi đã đi soi dạ dày mấy lần rồi đều bị viêm dạ dày trào ngược, tôi cứ có cảm giác đầy hơi, vướng vướng ở cổ, nói thật tôi đã uống 2 đợt thuốc tây ở bệnh viện 108 ở Vĩnh Yên rồi nhưng hết thuốc tôi lại bị lại, giờ tôi cũng chán nên muốn chuyển qua đông y với trường hợp của tôi được không?

  1. Ly béLy bé says:

   Cháu cũng không phê phán gì thuốc nào nhwung thực sự với bệnh dạ dày dùng thuốc tây nhiều nhiều khi chỉ lệch chút dạ dày lại tổn hại thêm ấy, bác cứ chịu khó sắc thuốc năm mà uống, kiên trì là khỏi còn tây chỉ giảm đau nhanh thôi bác

  2. Nguyễn Văn HàNguyễn Văn Hà says:

   Chẳng biết mng tn chứ tôi uống thuốc tây vào có giảm triệu chứng đi thật nhưng ng cứ hay mệt mỏi mà nó còn làm men gan của tôi tăng cao quá, đợt rồi dừng thuốc để điều chỉnh lại gan không chứ hỏng hết

  3. Đỗ Thị XuânĐỗ Thị Xuân says:

   dạ dày uống mãi thuôc skhoong khỏi dân dần lại càng bị tỏn thương thêm đó ạ, anh nghiên cứu thử thuốc sơ can bình vị tán này xem đi ạ, thuốc này nổi tiếng chữa bệnh tốt mà lại lành tính đấy ạ, Chồng em dùng chữa đau dạ dày với trào ngược thực quản mà còn tăng cân nữa đấy. dùng thuốc chồng em ăn uống tốt hẳn, bẹnh tật đẩy lùi vì thế mà tâm trạng cũng phân shcaans, công việc thuận lợi hơn, anh đổi sang thuốc này xem, mà không chỉ mình chồng em chữa khỏi đâu mà rất nhieuf người khác nữa đấy, vì thế nên em mới tin tưởng mua thuốc này về cho chồng uống.

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Đinh Minh Tú!
   Không biết bạn bị dạ dày bao lâu rồi? Hiện tại bạn có dùng thuốc gì không? Với những người bị mắc bệnh viêm dạ dày kèm trào ngược thì để chữa khỏi bệnh này phải điều trị bằng thuốc đặc hiệu điều trị vào căn nguyên của bệnh từ đó mới có thể hạn chế bệnh tái phát. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng bài thuốc đặc trị bệnh này là Sơ can bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc.
   Để được tư vấn chi tiết, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số điện thoại (024) 7109 5599 – 0983 059 582 bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 5. Trần Huy LợiTrần Huy Lợi says: Trả lời

  Gần đây nhiều người chuộng đông y nhỉ? Có ai dùng sơ can bìn vị tán mà khỏi thật sự chưa ạ. Xin chia sẻ chân thành từ mọi người

  1. Dung MyDung My says:

   em đây dùng khỏi cách đay 2 năm rồi, giừo bố em bị đau em vừa đặt thêm cho bố em dùng xong, thấy bố em cũng hợp thuốc, bảo e thuốc tốt, sao không mua sớm cho bố cơ 🙂

  2. Nguyễn May LýNguyễn May Lý says:

   Vì đông y vừa hiệu quả vừa an toàn, uống vào k bị td phụ như thuốc tây, mà bây giừ nó lại dễ dùng nữa, như sơ can bình vị là có phải sác gì đâu, nhẹ nhàng đơn giản lắm

  3. Duyên phậnDuyên phận says:

   Tôi bị đau dạ dày nhiều lắm, từ thời sinh viên, học sinh đã bị rồi nhưng vì hổi đó không có tiền lại chủ quan với ngại đi khám nen cũng cứ chịu đau thôi, sau này ổn định, kinh tế cũng có thì đi chữa lại khó khăn quá,nó thành mãn tính rồi điều trị mãi không khỏi. Dùng bao thuốc, nội ngoại đều có nhưng cũng chỉ hỗ trợ tạm thời lúc tôi đau thôi, cuối cũng tôi lựa chọn đông y để theo lâu dài vì tôi nghĩ nó sẽ ko ảnh hưởng đến sức khoẻ của tôi vì tôi biết bẹnh này không thể 1, 2 đơn thuốc là khỏi được, Tôi mua sơ can bình vị tán của nhà thuốc dân tộc về để điều trị dạ dày của mình. Uống vào thấy đỡ đi nhiều đấy mng ạ, tôi cảm giác bụng bớt đâu, ăn vào bớt xót với chứng ợ chua giảm, giờ dùng được hơn 2 tháng rồi thấy bệnh đỡ nhiều lắm, còn gần 2 tuần nữa là hết thuốc, chắc đi khám lại để bác sĩ xem tình hình thế nào, nhưng tôi đang rất hy vọng vào thuốc lần này.

 6. Nhím xù xìNhím xù xì says: Trả lời

  Làm cách nào để tránh cho bệnh dạ dày tái phát lại nhỉ, em mệt mỏi quá rồi, vì công việc nên dù cố gắng kiêng nhưng giờ thi thoảng em vẫn phải đi nhậu vẫn dùng bia thôi. Ai đã có cách gì để hạn chế bệnh mách em với

  1. Phạm Nguyệt ThủyPhạm Nguyệt Thủy says:

   Biết là do công việc nhưng từ chối được thì bạn vẫn nên hạn chế uống rượu bia, giờ moi người cũng ít khi ép uống như hồi xua rồi. Với bạn nên thay đổi cách ăn uống sinh hoạt nhé. Ăn ít đồ cay, chua, giảm đồ mặn đi, bổ sung chất mát và hoa quả, thêm dưỡng chất cho cơ thể để dạ dày có thể phục hồi tái tạo thì mới đỡ đi được

 7. Trần ĐàoTrần Đào says: Trả lời

  Bênh trào ngược dạ dày có nguy hiểm không nhỉ các bác, em bị lâu rồi nhưng sợ đi soi nên ko biết mình đang ở mức độ mấy, nó vẫn đang trong sức chịu đựng của em được, thỉnh thoảng khó chịu quá thì ra quầy thuốc làm đơn thế thoi

  1. Hướng dươngHướng dương says:

   Ôi bẹnh gì cũng nguy hiểm hết ạ,có người bị xuất huyết dạ dày rồi ung thư thực quản, gần nhà em vừa có ông bị ung thư vì chủ quan kia kìa, annh nên đi khám và dùng thuốc đi nhé, bị bệnh còn nhẹ chữa vừa dễ đỡ tốn tiền với tốn thời gian

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trần Đào!
   Bệnh trào ngược dạ dày nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây lên các biến chứng nguy hiểm như: viêm loét thực quản, chảy máu thực quản, hẹp thực quản, ung thư thực quản… Vì vậy nếu có các triệu trứng thì bạn nên sắp xếp thời gian đi thăm khám và điều trị kịp thời.
   Để được tư vấn chi tiết, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số điện thoại (024) 7109 5599 – 0983 059 582 bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 8. Thái KhaThái Kha says: Trả lời

  Thuốc Sơ can bình vị này chữa bệnh trào ngược dạ dày có triệt để thật không chứ tôi đi khám nhiều nơi, chỗ nào cũng nói khỏi được hẳn bệnh, xong uống nhiều loại thuốc tây lắm rồi mà vẫn không hết bệnh, đến nỗi người gầy rộc cả rồi, khó ăn khó tiêu, thường đau tức ngực, lúc nào cũng trong trạng thái buồn nôn.

  1. Quang TrườngQuang Trường says:

   Triệt để hay không thì không ai dám đảm bảo 100%, nhưng thuốc đã được nhiều người tin tưởng sử dụng và đều phản hồi hiệu quả tốt, lâu dài lại không có tác dụng phụ anh Kha nhé, bản thân em dùng thuốc này cũng mất 3 tháng, giờ được nửa năm rồi, bụng dạ vẫn ổn lắm

  2. Hỉ CungHỉ Cung says:

   Anh uống nhiều loại thuốc tây vậy mà vẫn không khỏi thì chuyển sang dùng thuốc đông y xem sao. Thuốc đông y vừa mát lại chữa tận căn nguyên của bệnh, sẽ cho hiệu quả lâu dài mà không bị tác dụng phụ như thuốc tây đâu anh ạ, còn có thêm cả thành phần bổ nữa, anh sẽ thấy cơ thể khỏe hơn khi dùng thuốc tây đấy ạ.

  3. Nguyễn Thị HợpNguyễn Thị Hợp says:

   Em cũng hay có triệu chứng buồn nôn, đau tức ngực, ợ chua, nhiều lúc ăn cơm nuốt xong rồi vẫn bị nghẹn hơi, khó chịu lắm. Không biết như vậy có là bị trào ngược dạ dày không nhỉ?

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Thị Hợp, không biết bạn bị tình trạng này bao lâu rồi và đã khám, chữa ở đâu chưa? Theo như mô tả rất có thể bạn đang có biểu hiện của chứng trào ngược dạ dày. Với tình trạng này, Trung tâm có bài thuốc Sơ can bình vị tán điều trị rất hiệu quả trong trường hợp của bạn. Có rất nhiều bệnh nhân gặp tình trạng bệnh tương tự đã tiếp nhận điều trị và đều có hiệu quả rất tốt sau 1 liệu trình nên bạn có thể cân nhắc nhé.
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp tới Trung tâm qua số điện thoại (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được các bác sĩ của trung tâm tư vấn và đưa ra liệu trình chữa trị phù hợp với bạn nhé.
   Trân trọng!

  5. Hồng SimHồng Sim says:

   Anh Kha ơi, thuốc của trung tâm này rất hiệu quả đấy ạ, thuốc được làm từ các thảo dược do chính trung tâm trồng theo tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, chất lượng và hơn nữa bài thuốc này được rất nhiều người dùng rồi, cho hiệu quả lâu dài lắm. Mà bài thuốc này của trung tâm còn được lên cả báo rồi đấy, em có tìm được bài báo này viết về hiệu quả của bài thuốc, anh đọc tham khảo thêm thông tin nhé, em mất hơn 2 tuần nay tìm hiểu thuốc đông y chữa bệnh này thì thấy có thuốc này khả thi nhất tại khá nổi tiếng, nhiều người dùng, lên cả báo với tivi rồi, bên này lại còn tự trồng thuốc chứ không phải nhật linh tinh, nên cũng đg chốt cuối tuần này qua khám rồi lấy thuốc về uống 1 đợt đây anh.

  6. Văn ThànhVăn Thành says:

   Trung tâm có những cơ sở nào vậy? Tôi hiện đang ở Hà Nam, cũng bị trào ngược dạ dày 4 năm nay rồi, chạy chữa biết bao tiền của mà bệnh không thuyên giảm, người cũng mệt mỏi, gầy guộc theo. Tôi có theo dõi chương trình tư vấn sức khỏe trên vtv2 và được biết đến thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc chữa trào ngược dạ dày nên muốn tìm địa chỉ để đến khám xem sao.

  7. Nguyễn Thị NhungNguyễn Thị Nhung says:

   Anh Thành ơi, Trung tâm thuốc dân tộc có cơ sở ở Hà Nội đấy anh, anh ở Hà Nam thì ra khám chữa ở Hà Nội là gần nhất rồi, tiện đường xe cộ nữa. Anh kéo xuống dưới cùng bài viết này là thấy địa chỉ, sđt và thời gian làm việc của trung tâm nhé, chứ hiện tại thì ở Hà Nam chưa có phòng khám của bên này

 9. Tiểu PhụngTiểu Phụng says: Trả lời

  Em cũng bị trào ngược dạ dày, đi khám ở bệnh viện huyện bác sĩ có kê đơn uống 15 ngày thấy đỡ, nhưng không khỏi hẳn, các triệu chứng như ợ chua, đau tức ngực, bụng vẫn còn nhiều. Giờ em đang phân vân xem nên đi khám lại để bác sĩ xem cho hay chuyển sang dùng thuốc khác, Tình cờ xem trên tivi thấy có bác sĩ của trung tâm thuốc dân tộc nói về bệnh này và trung tâm cũng có thuốc sơ can bình vị chữa hiệu quả, sau em có lên mạng tìm hiểu thấy cũng có nhiều anh chị bị bênh như em sau dùng thuốc ở đây đã khỏi hẳn rồi, nhưng em ở tận Nghệ An, lại đang vướng dịch bệnh nên không dám đi lại xa xôi như thế. Không biết trung tâm có hỗ trợ gửi thuốc về không ạ.

  1. Hòa SươngHòa Sương says:

   Có đấy chị Phụng ơi, trung tâm có gửi thuốc về bằng đường bưu điện đấy, như thế để hỗ trợ cho những ai ở xa không đến khám tận nơi được, chị liên hệ trung tâm đặt thuốc là bên đó gửi về cho chị, chỉ 2 – 3 ngày là nhận được rồi.

  2. Phạm Bạch HyPhạm Bạch Hy says:

   Trung tâm có gửi thuốc về đó chị, chị mà chuyển khoản trước còn được miễn phí giao hàng nữa cơ đấy.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Tiểu Phụng, cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng sử dụng bài thuốc Sơ can bình vị tán chữa bệnh trào ngược dạ dày của Trung tâm. Trung tâm Thuốc dân tộc có hỗ trợ gửi thuốc về nhà cho những người bệnh ở xa không trực tiếp đến phòng khám được bạn nhé. Thanh toán tiền thuốc khi thuốc được gửi về thì người bệnh có thể chuyển khoản trước sau đó Nhà thuốc gửi thuốc hoặc người bệnh có thể nhận thuốc thanh toán ( Lưu ý: Nếu người bệnh nhận thuốc thanh toán thì trả thêm 1,2% tổng tiền thuốc với đơn hàng từ 2 triệu trở lên và trả thêm 15000đ với đơn hàng dưới 2 triệu cho tiền phí thu hộ cho bên bưu điện).
   Để thuận lợi cho việc tư vấn và đặt thuốc, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số 02471096699 bạn nhé!
   Trân trọng!

  4. Vi Thị ThuVi Thị Thu says:

   Bao nhiêu tiền 1 lọ thuốc đấy vậy, mẹ mình cũng bị trào ngược dạ dày 2 năm rồi, cũng thấy mấy dì bảo nên dùng thuốc đông y cho mát, không mệt mỏi nên mình cũng đang tìm hiểu thêm về lọ sơ can bình vị tán này.

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Vi Thị Thu, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Sơ can bình vị tán của Trung tâm. Với tình trạng bệnh lâu năm như mẹ của bạn nên dùng liệu trình từ 2 – 3 tháng để có hiệu quả tốt nhất nhé. Hiện nay, thuốc Sơ can bình vị – Trào ngược chỉ có giá 450.000đ/1 lọ dùng trong 10 ngày bạn nhé.
   Để thuận lợi cho việc tư vấn thăm khám và đưa ra liệu trình chữa trị phù hợp cho mẹ của bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc bạn có thể liên hệ với trung tâm theo số 02471096699/02871096699 bạn nhé!
   Trân trọng!

 10. Hà My LyHà My Ly says: Trả lời

  Có ai đi khám ở cơ sở Hà Nội chưa ạ, cho em xin sđt của bác sĩ chuyên chữa dạ dày ở đây với ạ?

  1. Quản Ngọc ThyQuản Ngọc Thy says:

   Anh khám ở Hà Nội cách đây 6 tháng rồi, anh khám bác sĩ Nhung, sđt bác đây 0983845445, không biết hiện giờ bác còn làm ở đó không nữa, em thử liên hệ xem nhé.

  2. Hùng AnhHùng Anh says:

   Mình thì khám bác sĩ Tuấn, nhưng lần tái khám lại khám bác sĩ Lan, sdt bác Lan là 0904778682. Cả 2 bác này đều tư vấn nhiệt tình cả, cặn kẽ dặn dò trong việc ăn uống sinh hoạt lắm.

  3. Huỳnh Thị SaoHuỳnh Thị Sao says:

   Thế có ai ở Quảng Ninh không? Ở đây cũng có cơ sở của trung tâm đấy, em khám bác sĩ ở đây tên là Thái, sđt bác nè 0904749145. Bác trước là giám đốc của viện y cổ truyền QN đó nên về chuyên môn của bác thì khỏi phải bàn. Bác tư vấn cũng tỉ mỉ lắm ạ. Ai ở Quảng Ninh hoặc gần đấy thì đến đây khám cho tiện.

 11. Hương QuỳnhHương Quỳnh says: Trả lời

  Mình thì cũng bị trào ngược dạ dày lâu nay rồi, nhưng đang uống bằng thuốc tây, nghe tin xong tìm hiểu về thuốc sơ can bình vị này được làm từ thảo dược tự nhiên, chữa tận gốc luôn. Nhưng mình hơi băn khoăn, sợ thuốc đông y này có bị pha thêm tạp chất gì không?

  1. Hoạt PhạmHoạt Phạm says:

   Trước khi sử dụng thuốc ở đây em cũng do dự như chị Quỳnh vậy. Nhưng khi tìm hiểu thêm thì thấy thuốc này được trung tâm bào chế ra từ các nguyên liệu sạch do trung tâm tự trồng và nghiên cứu, được cấp phép hoạt động hẳn hoi nên em đã yên tâm hơn. Khi dùng thuốc sau 1 liệu trình thì khỏi bệnh luôn nên giờ đây em hoàn toàn tin tưởng vào trung tâm.

  2. Triệu Thị TrangTriệu Thị Trang says:

   Bạn Hương Quỳnh ơi, thuốc của trung tâm này được lên tivi, báo chí nhiều lắm, cũng được rất nhiều người tin dùng rôi, nên chị cứ yên tâm mà đổi sang thuốc đông y bên trung tâm thuốc dân tộc mà điều trị, chứ dùng thuốc tây nhiều không cẩn thận dễ bị nhờn thuốc nữa. Em có tìm hiểu được một số bài viết nói lên chia sẻ của người bệnh cũng điều trị dạ dày bằng thuốc tại trung tâm này.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hương Quỳnh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến thuốc của Trung tâm. Thuốc Sơ can bình vị tán có thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên. Nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO được thu hái trực tiếp từ các vườn dược liệu của chính Trung tâm. Vậy nên đối với tình trạng của bạn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thuốc được bạn nhé.
   Để thuận tiện cho việc tư vấn, bạn vui lòng để lại số điện thoại trung tâm sẽ tư vấn chi tiết liệu trình phù hợp cho bạn nhé.
   Thân ái!

 12. Trần Thị KhanhTrần Thị Khanh says: Trả lời

  Em cũng bị trào ngược dạ dày hơn 1 năm nay rồi ạ, trước đây có đi khám và uống thuốc tây theo đơn của bác sĩ kê, nhưng sau đó có thai thì em không uống nữa. Hiện tại em đã sinh được 3 tháng rồi thì em đã có thể sử dụng thuốc sơ can bình vị này của trung tâm hay chưa ạ?

  1. Cao Văn VừngCao Văn Vừng says:

   Hình như là thuốc này không dùng cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú đâu sao ấy.

  2. Hiểu ChungHiểu Chung says:

   Vợ mình ngày trước cũng bị trào ngược dạ dày, đẻ xong sau 4 tháng mới uống thuốc được đấy.

  3. Duy Thiên TướcDuy Thiên Tước says:

   Thuốc này không dùng được cho phụ nữ có thai và đang cho con bú nhé. Vợ mình ngày trước cũng bị dạ dày, đi khám bác sĩ bảo thế mà, phải chịu sống chung với bệnh một thời gian nữa thôi.

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trần Thị Khanh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm. Với bệnh trào ngược của bạn có thể chữa hiệu quả bằng thuốc Sơ can bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc. Tuy nhiên thuốc này chống chỉ định với phụ nữ có thai và đang cho con bú trong 4 tháng đầu vậy nên để đảm bảo hiệu quả chữa bệnh, bạn có thể dùng thuốc sau 4 tháng sau sinh nhé.
   Để được giải đáp mọi thắc mắc, bạn có liên hệ trực tiếp tới Trung tâm qua số điện thoại (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 nhé!
   Cảm ơn bạn!

 13. Nguyễn Văn LuyệnNguyễn Văn Luyện says: Trả lời

  Ơ tưởng thuốc phải sắc chứ lại không cần sắc ạ?

  1. Phạm OanhPhạm Oanh says:

   Đúng rồi anh Luyện, thuốc sơ can này dạng viên hoàn, anh chỉ cần pha với nước ấm là có thể uống được luôn rồi, không phải sắc nhé.

  2. Mơ NguyễnMơ Nguyễn says:

   Thuốc được bào chế phù hợp với cuộc sống hiện đại mà anh, cũng chính vì sự tiện lợi này mà thuốc đông y bên trung tâm thuốc dân tộc ngày càng được tin dùng nhiều hơn. Khi đi chơi xa hay đi công tác, đi du lịch,… đều có thể mang theo, không sợ bị gián đoạn quá trình điều trị.

 14. Tùng BáchTùng Bách says: Trả lời

  Mình cũng đã dùng thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm được 2 tháng rồi, bệnh thấy ổn rồi, ăn uống cũng ngon miệng hơn, ngủ ngon hơn. Nhưng chữa bệnh khỏi rồi có tiếp tục phải kiêng khem nữa không vậy?

  1. Kiên XinhKiên Xinh says:

   Có chứ sao không anh, bình thường do ăn uống, lối sống không lành mạnh mới dẫn đến bị bệnh. Sau khi chữa khỏi rồi đương nhiên cũng phải kiêng khem, thay đổi lối sống tốt hơn để đảm bảo không tái phát chứ.

  2. Phan Thu HoaPhan Thu Hoa says:

   Không những kiêng mà còn phải thay đổi hẳn lối sống tốt hơn, ăn uống cẩn thận hơn. Thuốc để chữa bệnh, hiệu quả lâu hay không còn phải tùy thuộc vào lối sống của anh nữa chứ cứ phó mặc cho thuốc, rồi chữa xong lại suốt ngày đi uống rượu bia thì thuốc nào cho lại, lúc đó lại đổ tại thuốc kém.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Tùng Bách, cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng thuốc của Trung tâm. Sau khi kết thúc liệu trình chữa trị trào ngược dạ dày, để tránh việc bệnh tái phát bạn nên thay đổi lối sống tích cực hơn, chế độ ăn uống – sinh hoạt khoa học hơn.
   Để được giải đáp mọi thắc mắc bạn có liên hệ trực tiếp tới Trung tâm qua số điện thoại (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 nhé!
   Cảm ơn bạn!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm hiểu cách chữa trào ngược dạ dày bằng nha đam

Cách chữa trào ngược dạ dày bằng nha đam tốt nhất

Dùng cây nha đam chữa trào ngược dạ dày có thể làm giảm các triệu chứng bệnh, giúp bệnh nhân...

Thuốc dân tộc sẽ GỬI TẶNG 1000 bệnh nhân liệu trình điều trị bệnh dạ dày MIỄN PHÍ

Thuốc dân tộc sẽ GỬI TẶNG 1000 bệnh nhân chữa bệnh dạ dày MIỄN PHÍ 10 ngày

Vốn được hình thành, phát triển dựa trên sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của cộng đồng...

Trào ngược dạ dày uống thuốc gì để bệnh thuyên giảm?

Thuốc chữa trào ngược dạ dày giúp làm giảm các triệu chứng như ợ nóng, ợ chua, khó tiêu, đầy...

Các món cháo nên ăn khi bị đau dạ dày và cách thực hiện

9 món cháo vừa ngon vừa tốt cho người đau dạ dày rất dễ thực hiện

Cháo nấm hương , cháo bí đỏ đậu xanh, cháo nếp long nhãn… là những món cháo tốt cho người...

Nhận biết triệu chứng đau dạ dày khi mang thai 3 tháng cuối

Đau dạ dày khi mang thai 3 tháng cuối – Điều mẹ bầu cần biết để bé khỏe mạnh

Đau dạ dày khi mang thai 3 tháng cuối không chỉ gây ảnh hưởng cho sức khỏe của mẹ mà...