Sơ can Bình vị tán : Thuốc chữa dạ dày cho mọi lứa tuổi

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII BÁC SĨ TRẦN THỊ HƯƠNG LAN – Khoa Nội – Tiêu hóaGiám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc Chi Nhánh phía Nam – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Thời gian gần đây, Trung tâm Thuốc dân tộc đã rất ấn tượng khi có một trường hợp khách hàng có tới “3 thế hệ” cùng chữa khỏi bệnh dạ dày với thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm. Bắt đầu từ chị Thanh Vân, sau khi sử dụng bài thuốc để chữa bệnh dạ dày của mình và thấy hiệu quả đã đưa con trai cùng mẹ tới Trung tâm thăm khám và cắt thuốc điều trị.

Chị Thanh Vân – Người đầu tiên biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc trong cả gia đình

Người đầu tiên “bén duyên” với Trung tâm Thuốc dân tộc là chị Nguyễn Thị Thanh Vân, ở Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội. Không cần qua ai giới thiệu, mọi thông tin mà chị Vân biết đến Trung tâm đều thông qua Internet.

Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ khám chữa bệnh nổi tiếng nhất hiện nay trong lĩnh vực YHCT. Trung tâm đã cứu giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh, đau đớn do bệnh dạ dày. Trong đó bao gồm cả nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Trần Nhượng, NS Chiến Thắng, NS Thu Hà…

Vốn là một người quan tâm đến vấn đề về sức khỏe, chị Vân rất hay đọc các thông tin để tự chăm sóc cho mình và gia đình. Trong một lần khi đang xem các trang tin, chị vô tình biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và biết được rằng đây là một cơ sở điều trị các bệnh về tiêu hóa, xương khớp,…. rất uy tín, chất lượng. Trùng hợp là chính chị Vân tại thời điểm đó cũng đang bị bệnh dạ dày nên chị nhanh chóng đưa ra quyết định sẽ đến đây để thăm khám và điều trị.

Chị Nguyễn Thị Thanh Vân
Chị Nguyễn Thị Thanh Vân

“Trung tâm Thuốc dân tộc là nơi đã giúp kết thúc một chặng đường dài trên hành trình điều trị bệnh dạ dày của tôi!”

Khi đến với Trung tâm, tình trạng bệnh của chị khá nặng. Chị Vân vừa bị viêm loét hành tá tràng, vừa bị trào ngược dạ dày thực quản độ A, đồng thời lại dương tính với khuẩn HP.

Một điều đặc biệt, theo lời chị Vân chia sẻ, đây không phải là nơi đầu tiên chị Vân lựa chọn để điều trị bệnh dạ dày của mình. Thực ra, hành trình điều trị bệnh dạ dày của chị Vân trước đây “trắc trở” hơn nhiều. 

Cụ thể, chị Vân đã chia sẻ với phóng viên của Trung tâm Thuốc dân tộc về quá trình điều trị trước đây của mình:

Trước kia tôi cũng đã sử dụng thuốc Tây y và tôi cũng đã đi khám ở nhiều nơi rồi. Cũng chỉ được 1 – 2 tháng thì bệnh tình lại tái phát trở lại. Và tôi cũng đã uống cả Đông y của một số nơi nữa, nhưng tôi không thấy hiệu quả”.

Sau một hành trình dùng thuốc “tây ta đủ cả”, cơ duyên bất ngờ đã giúp chị biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Tại đây, bác sĩ Đinh Thị Tuyết Nhung là người đã thăm khám, thiết kế phác đồ điều trị và kê đơn thuốc cho chị. 

Đến đây thì tôi được chị Đinh Thị Tuyết Nhung tư vấn, bắt mạch, và kê cho thuốc Sơ can Bình vị tán về sử dụng. 

Thời gian đầu tôi uống thuốc thì thực ra cũng chỉ đỡ một phần nào thôi, chưa thấy hiệu quả gì, nhưng chị Nhung đã nói với tôi là cứ dùng thêm một tháng nữa đi xem thế nào. Vậy nên tôi sử dụng tiếp.

Sang tháng thứ hai thì các triệu chứng bệnh của tôi đã thuyên giảm dần. Đến đợt dùng thuốc tiếp theo thì bệnh của tôi và dạ dày đã ổn định. Đến giờ tôi không còn cảm giác bị đau rát nữa”. – Chị Vân kể lại.

Không chỉ ấn tượng với hiệu quả điều trị mà chị Vân cũng rất hài lòng với chất lượng, dịch vụ khám chữa và chăm sóc người bệnh của Trung tâm. Chị đánh giá rằng trước hết bài thuốc Sơ can Bình vị tán rất dễ sử dụng, khi được bào chế ở dạng viên tễ tiện lợi. Dù là Đông y nhưng chị hoàn toàn không phải bận tâm đến việc đun, sắc mang đi vô cùng bất tiện.

Điều thứ hai, chị ấn tượng với sự tận tâm và nhiệt tình các y bác sĩ và nhân viên tại đây. Trong suốt quá trình điều trị, chị Vân đã nhận được sự quan tâm và hướng dẫn rất tỉ mỉ của các tư vấn viên và bác sĩ.

Niềm vui đến cho gia đình khi Sơ can Bình vị tán có thể chữa khỏi bệnh dạ dày cho cả ba mẹ con

Sau khi bản thân được chữa khỏi, chị Vân đã không chần chừ đưa mẹ chị và Thành Thức – con trai của chị tới Trung tâm để thăm khám và điều trị. Bởi vì trong gia đình, chị không phải là người duy nhất bị bệnh dạ dày. 

Chị Thanh Vân và mẹ
Chị Thanh Vân và mẹ

Chia sẻ với phóng viên, chị Vân còn nói rõ, lúc đầu chị nghĩ rằng Sơ can Bình vị tán chỉ dùng được cho người lớn, người trưởng thành thôi. Chị nghĩ Trung tâm sẽ có phương thuốc khác để chữa cho đối tượng bệnh nhân nhỏ tuổi hơn. Thế nhưng khi chị nói chuyện với bác sĩ, bác sĩ bảo với chị có thể sử dụng Sơ can Bình vị tán cho cả trẻ nhỏ, theo một liều lượng khác và thời gian điều trị khác. Chính điều này lại làm cho chị Vân cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn nữa về Trung tâm, về bài thuốc.

Cụ thể hơn về bệnh tình của mẹ mình và con trai, chị Vân chia sẻ:

Mẹ tôi thì bị viêm loét dạ dày, còn con trai Thành Thức là bị nhiễm khuẩn HP. Cả hai tình trạng này chính tôi cũng đã bị và được chữa khỏi nên tôi rất an tâm mà đưa hai bà cháu tới khám, không phải đắn đo nhiều. Ba mẹ con đều cùng dùng thuốc và tình trạng bệnh đều đã được cải thiện rõ rệt, dạ dày ổn định hơn. Dù đến nay mấy mẹ con tôi đã kết thúc liệu trình thuốc vài tháng nhưng không có ai có dấu hiệu bị đau rát trở lại”.

Xem chi tiết Video: Chị Vân chia sẻ hiệu quả điều trị dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán

Sơ can Bình vị tán – bài thuốc ĐẶC TRỊ DẠ DÀY được chị Vân và hàng ngàn người bệnh tin dùng

Không chỉ ba mẹ con chị Vân mà rất nhiều người bệnh dạ dày khác, sau khi tới thăm khám và điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc đều rất hài lòng về hiệu quả điều trị mà bài thuốc Sơ can Bình vị tán đem lại. Và điều đặc biệt là chị Vân không phải người duy nhất đã đưa cả gia đình mình tới Trung tâm và được điều trị khỏi bệnh lý dạ dày nhờ bài thuốc này mà trước đây đã có rất nhiều trường hợp tương tự. 

Có nhiều người bệnh, sau khi bản thân được điều trị khỏi bệnh thì đã quyết định đưa bố, mẹ, người thân trong gia đình mình tới khám. Có thể kể đến như anh Nguyễn Năng Lượng (Thái Bình) – cũng là một trường hợp rất đặc biệt. Vì tương tự như chị Vân, anh Lượng đã từng điều trị ở tại rất nhiều nơi không khỏi. Chỉ đến khi sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán kết hợp với phương pháp cấy chỉ tại Trung tâm, bệnh viêm loét và trào ngược dạ dày của anh mới chấm dứt. Sau đó anh cũng đã quyết định đưa bố mình tới Trung tâm để điều trị.

Xem chi tiết: Anh Lượng về hiệu quả điều trị dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Ngoài anh Lượng, chị Vân, NSND Trần Nhượng cũng là một trường hợp vô cùng đặc biệt. Biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc Sơ can Bình vị tán sau khi tham gia với tư cách khách mời trong chương trình truyền hình Vì sức khỏe người Việt VTV2, NS Trần Nhượng đã quyết định tới Trung tâm thăm khám và điều trị. May mắn đã mỉm cười khi sau gần chục năm đau dạ dày, nhờ Sơ can Bình vị tán, NS đã được chữa khỏi.

Cũng vì vậy mà NS đã đưa cô cháu gái đang bị bệnh dạ dày, chỉ độ 9, 10 tuổi của mình tới Trung tâm để điều trị. Và chính cháu gái của NS cũng đã khỏi hẳn bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán.

NSND Trần Nhượng và cháu gái
NSND Trần Nhượng và cháu gái

Sở dĩ, bài thuốc Sơ can Bình vị tán có thể phù hợp với nhiều lứa tuổi như vậy là bởi vì bài thuốc này được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, rất an toàn và lành tính, có thể phù hợp với mọi cơ địa của người bệnh. Đặc biệt, các vị thuốc thành phần trong Sơ can Bình vị tán đều đã được chọn lọc rất kỹ càng, vừa có dược tính cao, mang lại công dụng điều trị hiệu quả, vừa được trồng và xử lý theo chuẩn quốc tế GACP – WHO, rất sạch sẽ, chất lượng và tốt cho người sử dụng.

Từ hơn 30 loại thảo dược thiên nhiên, đội ngũ y, bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã phối chế bài thuốc này thành 3 chế phẩm thuốc khác nhau là Sơ can Bình vị – Viêm loét HP, Sơ can Bình vị – Trào ngược và Cao Bình vị. 

Đúng như tên gọi, mỗi chế phẩm tập trung giải quyết vào tận gốc rễ một tác nhân khác nhau gây ra bệnh dạ dày. Với cách chia ra làm ba chế phẩm như vậy, bài thuốc giúp người sử dụng được điều trị tập trung nguyên nhân gây bệnh từ trong ra ngoài, giúp quá trình điều trị được rút ngắn mà vẫn rất hiệu quả.

Sơ can Bình vị tán là sự kết hợp hài hòa của 3 chế phẩm
Sơ can Bình vị tán là sự kết hợp hài hòa của 3 chế phẩm

Ngoài việc được bào chế với “tỷ lệ vàng”, Sơ can Bình vị tán còn được làm thành hình thức dạng viên hoàn tán, không mất công đun sắc rất tiện lợi cho người sử dụng. Với nhịp sống hiện đại, một sự cải tiến nho nhỏ như vậy nhưng lại làm hài lòng rất nhiều người bệnh.

Mỗi năm, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đều làm công tác thống kê và một trong các số liệu gần đây đã cho kết quả đáng kinh ngạc: 87,7% trên tổng số 400 người bệnh dạ dày được thống kê đã dứt các triệu chứng bệnh với thời gian điều trị chỉ dưới 70 ngày. Đặc biệt, kết quả khám nội soi đã cho thấy các vết viêm được lành hẳn và sức khỏe người bệnh được phục hồi nhanh chóng.

Kết quả thử nghiệm lâm sàng của bài thuốc chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc
Kết quả thử nghiệm lâm sàng của bài thuốc chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc

Trải qua 1 thập kỷ được ứng dụng trong công tác điều trị bệnh lý liên quan đến dạ dày, đến nay, mỗi năm, Trung tâm Thuốc dân tộc đã chữa khỏi cho hàng ngàn người bệnh và con số ngày một gia tăng. Trung tâm đang củng cố vững chắc hơn vị trí của mình trong lòng người bệnh và trở thành một trong những địa chỉ điều trị bệnh bằng Đông y đông khách nhất. Ngoài ra, Trung tâm cũng nhận được rất nhiều những ghi nhận, các thành tích ấn tượng trong công tác chăm sóc sức khỏe vì cộng đồng của mình.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
Đơn vị chữa bệnh uy tín với nhiều giải thưởng danh giá

Với những thành công này, không có gì đáng ngạc nhiên khi Trung tâm được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện truyền thông và các chương trình về sức khỏe. Nhiều lời khen có cánh đã được giới chuyên gia, báo chí dành tặng cho bài thuốc Sơ can Bình vị tán và Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Báo chí nói về thuốc Sơ can Bình vị tán

Bên cạnh những thông tin được chia sẻ ở trên, mới đây Thuốc dân tộc còn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, đánh giá cao từ giới chuyên gia về sự ra đời của bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị mọi thể bệnh dạ dày. Bài thuốc được nghiên cứu bài bản và thử nghiệm lâm sàng trên diện rộng (hơn 400 bệnh nhân tại BV Đa khoa FAVINA). Bài thuốc đã giúp hàng trăm bệnh nhân khỏi bệnh dạ dày chỉ trong 45 ngày, đây được xem là bước đột phá mới trong điều trị bệnh dạ dày bằng YHCT.

BS Lê Hữu Tuấn nhận định về bài thuốc
BS Lê Hữu Tuấn nhận định về bài thuốc
Lộ trình chung của Sơ can Bình vị tán 2 đặc trị dạ dày
Lộ trình chung của Sơ can Bình vị tán 2 đặc trị dạ dày

TS.BS Vân Anh đánh giá Sơ can Bình vị tán đáp ứng 4 tiêu chí cần có ở thuốc thảo dược thế hệ 2

Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn, bất tiện bệnh lý dạ dày gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Trung tâm sẽ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn 24/7 một cách nhanh chóng để bạn có thể điều trị dứt điểm bệnh dạ dày một cách hiệu quả nhất!

Liên hệ ngay với chuyên gia YHCT để được tư vấn những vấn đề liên quan đến bệnh lý về dạ dày

Xem thêm:

Click xem thêm

NS Chiến Thắng chữa đại tràng tại Thuốc dân tộc

NS Chiến Thắng và hành trình 4 tháng kỳ diệu chữa khỏi bệnh đại tràng nhờ Thuốc dân tộc

Bị Viêm đại tràng thể lỏng, kèm theo đó là cả viêm trợt dạ dày, NS hài Chiến Thắng đã...

Đau dạ dày có uống được chè vằng không? Bao nhiêu/ngày?

Chè vằng là một trong những thảo dược được cả hai nền y học đánh giá là tốt đối với...

nghệ sĩ trần nhượng chữa khỏi đau dạ dày tại thuốc dân tộc

Căn bệnh dạ dày NSND Trần Nhượng mắc phải có nguy hiểm không? Chuyên gia giải đáp

Đau dạ dày không còn là bệnh lý hiếm gặp ở nước ta. Theo một thống kê cứ 10 người...

Bệnh nhân Lê Hưng Quốc

Hành trình vượt qua ám ảnh VIÊM DẠ DÀY và TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY nhờ Sơ can Bình vị tán sau 2 tháng

Bệnh dạ dày đều là những căn bệnh dai dẳng, dễ tái phát và gây ra nhiều đau đớn. Thậm...

Dùng Rượu Tỏi Chữa Đau Dạ Dày Theo Kinh Nghiệm Dân Gian

Tỏi từ lâu đã được biết đến là loại dược liệu tốt cho sức khỏe, có tác dụng điều trị...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.