TOP 5 Bác Sĩ Chữa Dạ Dày Giỏi Tại Trung Tâm Thuốc Dân Tộc

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII BÁC SĨ TRẦN THỊ HƯƠNG LAN – Khoa Nội – Tiêu hóaGiám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc Chi Nhánh phía Nam – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Trung tâm Thuốc dân tộc thành lập và gây dựng từ năm 2010, từ lâu đã được biết đến là địa chỉ chữa bệnh dạ dày uy tín của người bệnh trên cả nước. 96% người bệnh dạ dày, trong đó có các đối tượng bệnh nhân từ nhỏ tuổi đến cao tuổi, từ bệnh nhẹ đến bệnh mạn tính 20 năm,… được chữa trị dứt điểm nhờ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Danh sách bác sĩ chữa dạ dày giỏi tại Thuốc dân tộc – Hà Nội

Trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ là một trong những yếu tố trọng yếu quyết định chất lượng khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế. Và Trung tâm Thuốc dân tộc đáp ứng về chất lượng của đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong làng Y học cổ truyền.

Thạc sĩ bác sĩ CKI Nguyễn Thị Tuyết Lan – Chuyên gia chữa bệnh dạ dày bằng Đông y dược

Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan thuộc “thế hệ vàng” của nền Y học cổ truyền Việt Nam, nổi tiếng với một sự nghiệp đầy ấn tượng và một tâm huyết lớn với nghề. Bác sĩ Tuyết Lan đã qua hơn 40 năm học tập, nghiên cứu và cống hiến cho Y khoa nói chung và phục vụ cho người bệnh nói riêng.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ Tuyết Lan - bác sĩ chữa dạ dày giỏi
Trình độ chuyên môn của bác sĩ Tuyết Lan – bác sĩ chữa dạ dày giỏi

Với bệ phóng lớn về nền tảng chuyên môn, cùng với nhiều đóng góp và nghiên cứu sáng giá với nghề, Thạc sĩ bác sĩ Tuyết Lan từng được vinh danh trong nhiều giải thưởng và danh hiệu lớn:

 • Danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp Viện, Bộ,…
 • Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú được Chủ tịch nước công nhận và trao tặng
 • Giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông được Bộ trưởng Bộ y tế trao tặng nhờ những đóng góp, kế thừa & bảo tồn Y dược cổ truyền dân tộc.
Danh hiệu thầy thuốc ưu tú bác sĩ Tuyết Lan
Danh hiệu thầy thuốc ưu tú bác sĩ Tuyết Lan

Không chỉ là một chuyên gia hàng đầu trong chữa bệnh Tiêu hóa bằng Y học cổ truyền, Thạc sĩ bác sĩ Tuyết Lan còn là biểu tượng của sự tận tụy và sự đam mê với nghề chữa bệnh.

“Dù cho có làm nghề cả đời hay nghiên cứu sâu bao nhiêu cũng vẫn chưa thể lĩnh hội được toàn bộ tinh hoa của y học dân tộc. Đối với người bác sĩ, tôi không nghĩ đến chuyện nghỉ hưu!” – Bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ.

Chia sẻ của bác sĩ Tuyết Lan
Chia sẻ của bác sĩ Tuyết Lan

Với trái tim đầy nhiệt huyết, Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đã tạo dựng cho mình một danh tiếng không thể phủ nhận trong cộng đồng bệnh nhân, cả trong và ngoài nước. Hơn 40 năm làm nghề, bác sĩ từng tiếp nhận và chữa trị thành công cho 75.000+ bệnh nhân mắc các bệnh:

 • Viêm dạ dày tá tràng
 • Nhiễm khuẩn HP
 • Viêm hang vị
 • Trào ngược dạ dày
 • Đau dạ dày

Giải pháp chữa bệnh dạ dày nổi tiếng – Sơ can Bình vị tán là công trình nghiên cứu khoa học do Ths.Bs Tuyết Lan làm chủ nhiệm đề tài kết hợp với Viện Y dược dân tộc, đã nhận được sự công nhận của 100% bệnh nhân từng ứng dụng điều trị bệnh dạ dày.

Bệnh nhân Nguyễn Bá Thành (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ sau quá trình điều trị bệnh dạ dày cùng bác sĩ Tuyết Lan:
“Tôi bị dạ dày, được BS Tuyết Lan thăm khám và chỉ định điều trị bằng Sơ can Bình vị tán. Cùng với bài thuốc tốt, sự tận tâm của bác sĩ Tuyết Lan, thường xuyên thăm hỏi và gọi điện hướng dẫn cả tôi cả về chế độ ăn uống, sinh hoạt, đã giúp tôi nhanh chóng khỏi bệnh sau 2 tháng điều trị, lấy lại sức khỏe và trở lại với cuộc sống bình thường.”

Đăng ký thăm khám và điều trị sớm các triệu chứng bệnh dạ dày cùng bác sĩ Tuyết Lan để tránh trường hợp bệnh kéo dài dai dẳng và gây biến chứng về sau!

Thạc sĩ bác sĩ Tuyết Lan ngoài ra còn được nhiều bệnh nhân trên cả nước biết đến với vai trò là Cố vấn chuyên môn của chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2. Đồng thời, bác sĩ cũng xuất hiện trên nhiều trang báo về sức khỏe (Tạp chí Đông y, Báo VTC, Báo Đời sống pháp luật, Báo Người đưa tin) như một chuyên gia Đông y chữa bệnh dạ dày cùng bài thuốc Sơ can Bình vị tán, một vị bác sĩ hết lòng vì người bệnh.

Xem thêm:

Chữa đau dạ dày không khó cùng BS Tuyết Lan trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt VTV2”

Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – “Bàn tay vàng” chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn, một cái tên không còn xa lạ trong làng y học Việt Nam, được biết đến như một “bàn tay vàng” trong việc chữa trị bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Với hơn 40 năm cống hiến cho sự nghiệp y học, ông đã tích lũy được một kho tàng kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm phong phú.

Bác sĩ Tuấn cũng chia sẻ: “Tôi đã gặp không ít trường hợp bệnh nhân nặng, bị cơn đau dạ dày đeo bám cả chục năm, vì các triệu chứng đau dạ dày mà mất ăn, mất ngủ, sức khỏe kiệt quệ. Vậy nên tôi cũng như những người cộng sự của mình tại Thuốc dân tộc đã, luôn và sẽ nỗ lực hết mình với tôn chỉ giúp bệnh nhân sớm loại bỏ tận gốc căn bệnh, có cuộc sống vui khỏe trở lại.”

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn - “Hải Thượng Lãn Ông” trong làng YHCT
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – “Hải Thượng Lãn Ông” trong làng YHCT

Bằng tâm huyết lớn với nghề và bệnh nhân, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã tham gia vào nhiều dự án nghiên cứu y học quan trọng. Trong đó, công trình nghiên cứu về bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán Thế Hệ 2 là một ví dụ điển hình, khẳng định đóng góp to lớn của bác sĩ vào việc phát triển và ứng dụng phương pháp điều trị Y học cổ truyền cho cộng đồng:

 • Sơ can Bình vị đặc trị dạ dày
 • Sơ can Bình vị đặc trị HP dạ dày

Những nỗ lực không ngừng bác sĩ Tuấn đã được bệnh nhân đánh giá cao. Hàng ngàn trường hợp dạ dày đã được bác sĩ giúp chấm dứt bệnh dạ dày. Trong đó có trường hợp đặc biệt của bé Tùng Chi 9 tuổi, bị viêm loét dạ dày HP độ 3, đã khỏi bệnh hoàn toàn sau chỉ 3 tháng tuân thủ theo liệu trình bác sĩ chỉ định.

Xem chi tiết trường hợp bé Tùng Chi chữa bệnh dạ dày cùng bác sĩ Lê Hữu Tuấn:

Suốt hơn 40 năm cống hiến với nghề, bác sĩ Lê Hữu Tuấn được vinh danh với nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý:

 • Danh danh hiệu Hải Thượng Lãn Ông của Bộ Y tế về công tác khám chữa bệnh cũng như thừa kế và bảo tồn Y Dược cổ truyền.
 • Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2010 của Chủ tịch nước vì những cống hiến trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Đăng kỹ chữa bệnh dạ dạy dứt điểm cùng bác sĩ Lê Hữu Tuấn!

Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần chữa dạ dày giỏi – Vị bác sĩ được hàng ngàn bệnh nhân tin chọn

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần, với danh hiệu Thầy thuốc ưu tú và học vị Bác sĩ chuyên khoa II (CKII) của Đại học Y Hà Nội, là một trong những gương mặt nổi bật trong lĩnh vực Y học cổ truyền tại Việt Nam với hơn 40 năm kinh nghiệm.

Hiện nay, bác đang đảm nhận vị trí Phó Giám đốc Chuyên môn tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc cơ sở Nguyễn Thị Định, Hà Nội.

Bác sĩ Nhuần nắm giữ các vị trí chủ chốt tại BV YHCT Trung ươngVới tình yêu và đam mê với cây cỏ cùng với niềm đam mê trở thành thầy thuốc khám chữa bệnh cứu người, bác sĩ Nhuần luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn của mình. Bác sĩ có hiểu biết sâu rộng về lục phủ ngũ tạng và bệnh học theo Y học cổ truyền, cũng như sở hữu kho tàng kiến thức về các bài thuốc cổ phương quý, “mát tay” trong bốc thuốc chữa bệnh.

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Nhuần được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng và đặt lịch thăm khám mỗi ngày. Có lẽ không chỉ bởi bề dày chuyên môn, bác sĩ Nhuần còn được người bệnh yêu mến bởi sự nhẹ nhàng, ân cần, luôn hết mình với mỗi bệnh nhân cũng như thái độ hồ hởi trong chăm sóc và đón tiếp người bệnh.

Bệnh nhân Thanh Vân được bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đồng hành trong điều trị bệnh dạ dày đã có những chia sẻ tích cực sau quá trình chữa bệnh:

“Sự nhiệt tình, ân cần, tư vấn tận tâm của bác sĩ đã giúp cho chị cảm thấy vô cùng thoải mái. Cùng với đó, sau 1 lộ trình chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, sức khỏe dạ dày của tôi vô cùng ổn định, khỏe mạnh, không hề có dấu hiệu tái phát. Với bài thuốc mát tay của bác sĩ, không chỉ tôi mà 2 con trai của tôi khi dùng bài thuốc chữa dạ dày này đều đạt được kết quả rất tốt, loại bỏ dứt điểm những cơn đau dạ dày.”

Chia sẻ của Bệnh nhân Thanh Vân sau quá trình điều trị bệnh dạ dày cùng bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần:

Có thể nói, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần không chỉ là một chuyên gia y tế có uy tín, mà còn là người đồng hành đáng tin cậy của hàng ngàn bệnh nhân trong việc chữa bệnh dạ dày và nhiều bệnh lý khác.

Danh sách bác sĩ chữa dạ dày giỏi tại Thuốc dân tộc – Hồ Chí Minh

Các y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc ở cơ sở miền Bắc hay miền Nam đều có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dạn trong khám chữa bệnh dạ dày.

Bác sĩ CKII Trần Thị Hương Lan – Nguyên trưởng khoa Nội, Viện Y dược học dân tộc

Bác sĩ Trần Thị Hương Lan là bác sĩ có tiếng trong lĩnh vực Y học Cổ truyền, hiện là Giám đốc Chuyên môn tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc – Chi nhánh Hồ Chí Minh. Với hơn 30 năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng, bác sĩ Hương Lan đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể trong việc điều trị bệnh dạ dày và các bệnh lý khác bằng phương pháp Y học Cổ truyền.

Tốt nghiệp từ trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh và học viện Quân Y, được chứng nhận chuyên môn Bác sĩ Chuyên khoa cấp II, bác sĩ Hương Lan đóng góp cho nền Y học với nhiều đề tài nghiên cứu khoa học ý nghĩa. Đồng thời, không chỉ được biết đến là một chuyên gia về bốc thuốc kê đơn chuẩn, bác sĩ Hương Lan còn là một bậc thầy trong việc áp dụng các kỹ thuật vật lý trị liệu như xoa bóp, bấm huyệt, cấy chỉ để “loại bỏ” các bệnh về tiêu hóa, bệnh dạ dày.

Sự hiểu biết sâu rộng về bệnh học, linh mạch và ngũ tạng trong cơ thể trong suốt hơn 30 năm cống hiến với nghề, đã giúp bác sĩ Lan chẩn đoán chính xác và áp dụng các liệu pháp điều trị hiệu quả cho hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước.

Từ bề dày chuyên môn và sự tận tụy của người bác sĩ hết lòng vì người bệnh – bác sĩ Hương Lan đã thu hút hàng chục bệnh nhân mỗi ngày đến thăm khám và nhận sự điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Đối với bác sĩ Hương Lan:

“Nghề y là sứ mệnh cao cả, là cơ hội để tôi có thể đóng góp vào việc cải thiện sức khỏe cho cộng đồng. Trải qua nhiều năm công tác và học hỏi, tôi luôn cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi có thể giúp đỡ những người bệnh dạ dày vượt qua khó khăn và bệnh tật”.

Bởi vậy mà bác sĩ Hương Lan luôn dành trọn tâm huyết cho nghề y bằng cả lòng đam mê và trách nhiệm cao cả.

Nhận xét về bác sĩ Hương Lan, đa số đều khen ngợi và tôn trọng bác không chỉ về kiến thức chuyên môn mà còn về tinh thần nhân văn và tâm hồn y đức cao cả. Sự tận tâm, chu đáo trong điều trị đã giúp bác sĩ Lan giành được lòng tin và sự ủng hộ lớn từ phía bệnh nhân. 99% bệnh nhân hài lòng khi loại bỏ được căn bệnh dạ dày từ “gốc” đến “ngọn” cùng bác sĩ Hương Lan.

Thầy thuốc Trần Mạnh Xuyên – Tài năng chữa bệnh dạ dày của vị thầy thuốc trẻ

Lương y Trần Mạnh Xuyên thuộc thế hệ thầy thuốc Y học cổ truyền trẻ giàu tiềm năng. Chỉ mới hơn 10 năm nghiên cứu và cống hiến trong nghề, lương y Trần Mạnh Xuyên đã được đánh giá cao như một trong những thầy thuốc trẻ nổi bật, giàu nhiệt huyết và tâm hồn đam mê với nghề, góp phần quan trọng vào việc chăm sóc sức khỏe người bệnh, đặc biệt là trong việc điều trị các bệnh lý liên quan đến dạ dày.

Hình ảnh Thầy thuốc Trần Mạnh Xuyên và bệnh nhân
Hình ảnh Thầy thuốc Trần Mạnh Xuyên và bệnh nhân

Với sự kết hợp linh hoạt giữa phương pháp điều trị bằng thuốc và vật lý trị liệu, Lương y Trần Mạnh Xuyên đã chứng minh được khả năng điều trị bệnh dạ dày hiệu quả và triệt để.

Bên cạnh đó, việc ứng dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán kết hợp với phác đồ vật lý trị liệu được tùy chỉnh theo thể trạng và tình trạng sức khỏe của từng bệnh nhân, lương y đã giúp nhiều cả chục ngàn người bệnh vượt qua bệnh dạ dày chỉ sau thời gian ngắn.

Cụ thể như trường hợp của nữ quân nhân y Nguyễn Thị Luận chữa dứt điểm Trào ngược dạ dày thực quản và Nhiễm khuẩn HP sau 1 lộ trình cùng lương y Trần Mạnh Xuyên.

Chị Luận chia sẻ:

“Tôi đến thăm khám và điều trị, gặp được bác sĩ Trần Mạnh Xuyên rất là tận tâm, xem xét kỹ càng và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho tôi. Nhờ kết hợp bài thuốc Sơ can Bình vị tán cùng với điều trị vật lý trị liệu mà tôi thấy bệnh tình nhanh chóng cải thiện, cảm giác khó chịu, đau đớn chấm dứt hoàn toàn chỉ sau 2 tháng”.

Xem chi tiết bệnh nhân Nguyễn Thị Luận chia sẻ sau thời gian điều trị:

Ngoài khả năng chuyên môn rộng, Lương y Trần Mạnh Xuyên còn được người bệnh yêu mến và tôn trọng vì sự nhiệt tình và tận tâm trong việc hướng dẫn và chăm sóc bệnh nhân. Từ việc hướng dẫn về liều lượng thuốc đến chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày, lương y luôn tận tình và chi tiết, giúp bệnh nhân cảm thấy an tâm và tin tưởng trong quá trình điều trị.

Tóm lại, Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giỏi y thuật, giàu y đức. Bởi vậy mà từ lâu, Trung tâm đã trở thành địa chỉ uy tín, chiếm trọn niềm tin của người bệnh trên cả nước trong thăm khám & điều trị các bệnh dạ dày bằng Y học cổ truyền an toàn, lành tính, hiệu quả.

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề liên quan đến bệnh dạ dày, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc để nhận được hướng dẫn điều trị chi tiết. Nhanh chóng chấm dứt mọi cảm giác đau đớn và phiền toái do bệnh gây ra!

THÔNG TIN TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC

 • Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định – SĐT, Zalo: 0983845445
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: 0961 825 886

Website: thuocdantoc.org || Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Xem thêm:
Chấm dứt đau dạ dày lâu năm với bài thuốc chữa đau dạ dày của Trung tâm Thuốc dân tộc

Xem thêm

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Hoài Nghiêm ThuHoài Nghiêm Thu says: Trả lời

  Tôi có xem được video bác sĩ tuyết lan chia sẻ trên kênh truyền hình vtv2 cách điều trị bệnh đau dạ dày bây giờ mới biết bác sĩ làm việc tại trung tâm thuốc dân tộc. Thấy bác sĩ này chữa khỏi bệnh dạ dày cho biết bao nhiêu người luôn. Tôi cũng bị dạ dày mấy năm nay, uống thuốc nhiều quá không khỏi nên cũng chán, tự dưng xem video này tôi lại có thêm hi vọng rồi, tôi sẽ qua bên trung tâm gặp bác lan khám https://www.youtube.com/watch?v=SU6_f4UpeY0&t=1s

  1. Lê Nguyễn Linh ChâuLê Nguyễn Linh Châu says:

   Bác sĩ Tuyết Lan giỏi lắm, bác có hơn 40 năm kinh nghiệm khám chau giúp hàng ngàn người bị đau dạ dày khỏi rồi mà. Bạn qua khám sớm đi, nhưng cũng xác định là bị lâu năm như vậy rồi thì cần dùng thuốc kiên trì mới được đó nha

  2. BảoBảo says:

   Mình cũng có bệnh vái tứ phương, uống thuốc đủ nơi mà không khỏi, tốn tiền mà còn bị tác dụng phụ nóng người. Bữa được bà chị trong công ty giới thiệu cho bác sĩ Tuyết Lan, khám và bác kê cho thuốc sơ can bình vị tán uống 3 tháng thì hết ợ hơi, ợ chưa, cũng không có đau vùng bụng trên nữa

  3. Thân Văn HàThân Văn Hà says:

   Hiện tại bác sĩ công tác tại thuốc dân tộc ạ, làm sao để được bác thăm khám, thấy bác sĩ giỏi nên em cũng muốn được bác sĩ khám cho

  4. Minh TâmMinh Tâm says:

   Bạn qua thì liên hệ số này đặt lịch khám nhé 0983 845 445, bên này họ không có thu thêm phí dịch vụ hẹn giờ hay chọn bác sĩ đâu, qua khám đi, mình thấy dịch vụ, bác sĩ, mấy bạn tư vấn tiếp đón đều rất ok đấy

 2. Lan NhiLan Nhi says: Trả lời

  Bài thuốc sơ can bình vị tán của thuốc dân tộc giới thiệu trong bài này là dạng thuốc thang sắc phải không, trung tâm có hỗ trợ sắc cho không với lại một bài thuốc dùng cho tất cả các bệnh dạ dày à

  1. Tuyết Anh AnhTuyết Anh Anh says:

   Tùy từng bệnh như nào, cơ địa sau khi chẩn mạch ra sao thì bác sĩ sẽ kê 2 -3 chế phẩm dạng viên cho bạn nhé, như mình bị viêm loét kèm hp thì được bác sĩ kê cho cao bình vị thêm thuốc chuyên trị HP, không phải ai cũng giống như ai đâu

  2. Bi NaBi Na says:

   Bài thuốc bên trung tâm thuốc dân tộc mình đánh giá cao vì nó có phác đồ cá nhân hóa cho từng người, ko như thuốc tây ai cũng xài chung 1 loại thuốc thành thử ng hợp ng ko. Bên đây gia giảm thuốc theo cơ địa nên là tăng khả năng đáp ứng thuốc đấy. Mình cũng mới tìm hiểu feedback qua bài viết này để chuẩn bị tới khám https://thuocdantoc.vn/benh/chua-trao-nguoc-da-day-bang-so-can-binh-vi-tan

  3. Bạch Thị NghiBạch Thị Nghi says:

   Trong quá trình dùng bài thuốc sơ can bình vị tán thì mình cần khiêng khem những gì vậy ạ? Em nghe bảo là dùng đông y tốt nhưng mà kiêng cử cũng khắt nghiệt lắm nên em cũng đang cân nhắc ạ

  4. Hồng DiễmHồng Diễm says:

   Có bệnh thì phải kiêng cử chứ có phải do là dùng đông y nên là buộc phải kiêng đâu, chẳng qua bác sĩ bên tây y họ thường không có căn dặn mấy cái này nên bạn nghĩ là không cần thôi. Đối với bệnh dạ dày thì cứ hạn chế ăn đồ cay nóng, ăn nhiều rau xanh và sữa chua, khoai lang sẽ tốt cho tiêu hóa, ngoài ra thì hạn chế bia rượu cũng như là thuốc lá nhé. Cái này mấy bác sĩ bên trung tâm thuốc dân tộc sẽ dặn rất kỹ

 3. Nguyễn Quang ĐăngNguyễn Quang Đăng says: Trả lời

  Các bác sĩ của trung tâm lịch làm việc như nào vậy, mình muốn khám bác sĩ Nhuần thì hôm nào qua thăm khám cũng gặp được bác sĩ ạ, do thấy bác là phó giám đốc chuyên môn ấy nên chắc giỏi lắm, mình muốn đăng kí khám bác

  1. TriềuTriều says:

   Không bạn ơi, các bác sĩ có lịch làm việc xen kẽ nhau, bạn nên gọi tới trung tâm trước để xem lịch làm việc của bác thế nào rồi hẹn cái lịch phù hợp với bạn rồi đi thôi, hôm đến thăm khám thì cứ đến trước 5 – 10′ là được bạn nhé

  2. Động ĐấtĐộng Đất says:

   Bác sĩ Nhuần học vị cao, mát tay mà thấy nhiệt tình và có tâm kinh khủng. Khám kỹ này, dặn dò kiêng khem cũng kỹ. Mà tôi ấn tượng là bác cũng có tuổi rồi mà đẹp lão ghê ấy. Nói chung thấy khám với bác tôi hài lòng

  3. Lê Minh LộcLê Minh Lộc says:

   Bác sĩ nhuần nguyên là phó giảm đốc chuyên môn tại bệnh viện yhct trung ương, và có hơn 40 năm kinh nghiệm trong yhct rồi thì cũng đủ biết tay nghề bác thế nào. Bữa em có đưa me đến thăm khám được bác sĩ chia sẻ khám rất kĩ. Em còn lưu lại số zalo của bác sĩ bạn chủ động liên hệ để biết lịch làm việc cụ thể của bác sĩ 0983845445, à, số này cũng dành cho ai muốn khám với bác mà không có điều kiện khám trực tiếp thì có thể khám từ xa nha. Bác em ở quê khám cách này á, quy trình là mọi người có thể đi k hám bên ngoài để làm xét nghiệm gì đấy xong chụp gửi kết quả qua cho bác sĩ, sau đó bác sĩ sẽ hỏi thăm tình trạng bệnh cụ thể và ra liệu trình thuốc rồi chủ động gửi thuốc về nhà luôn. Nhận hàng rồi thanh toán cũng được. Các bác dùng tầm 2-3 tháng là cái dạ dày sẽ ổn thôi

  4. Thanh SenThanh Sen says:

   Bác sĩ nhuần mát tay cực, bác kê cho em 1 tháng thuốc uống các tình trạng ợ hơi, ợ chua gần như là giảm rõ rệt, ăn uống cũng bắt đầu có cảm giác ngon hơn nên giờ em chuẩn bị liên hệ bác lấy thêm thuốc uống cho đủ liệu trình mong cho khỏi luôn đây

 4. Nguyễn Thị Thu HòaNguyễn Thị Thu Hòa says: Trả lời

  Mấy hồi hay biết tới bác sĩ Lê Hữu Tuấn qua mấy bài chia sẻ về điều trị bệnh xương khớp, giờ mới biết là bác cũng điều trị cả bệnh dạ dày nữa. Tôi xui xẻo mới phát hiện dính trào ngược, chắc cũng sẽ qua bác Tuấn kiểm tra coi sao

  1. Huyền ÁiHuyền Ái says:

   Ừm, bác sĩ Tuấn khám đa khoa á. Bác chữa dạ dày cũng mát tay lắm nha, bữa em có đưa mẹ qua đây để khám trào ngược, bác sĩ cho dùng sơ can bình vị tán chuyên cho trào ngược trong 2 tháng là thấy ổn định hẳn, mà ổn lâu dài luôn, cả 2 năm nay mẹ không còn than bị dạ dày hành nữa

  2. Nguyễn Bảo NhiNguyễn Bảo Nhi says:

   Tôi có được bác sĩ Tuấn thăm khám bệnh trào ngược luôn đây, bác sĩ rất tận tâm nhiệt tình lắm, tôi tin tưởng bác sĩ nên dù uống thuốc 1 tuần chưa thấy gì nhưng tôi cũng sẽ kiên trì vì biết là đông y cần thời gian

 5. Châu ThươngChâu Thương says: Trả lời

  Thấy trung tâm thuốc dân tộc toàn bác sĩ có học vị, kinh nghiệm, chức danh này nọ không nhỉ, vậy chắc chỗ này thuốc điều trị dạ dày cũng tốt, à mà thuốc này là thuốc đông y phải không

  1. Kim Thị VânKim Thị Vân says:

   Đúng rồi bạn, tôi tìm hiểu bên trung tâm họ hoạt động được cũng hơn chục năm rồi, làm ăn uy tín thì mới mở cửa lâu dài vậy chứ ba cái chỗ tào lao dăm ba bữa là dẹp tiệm ngay thôi. Trung tâm này thì cũng có lên cả vtv nữa mà, có nhà đài uy tín bảo trợ thì cũng an tâm mà thêm cũng có nhiều người dùng họ nói thuốc hiệu quả rồi https://www.dongyvietnam.org/so-can-binh-vi-tan.html

  2. Lương Ngọc HàLương Ngọc Hà says:

   Bài thuốc mà được trung tâm thuốc dân tộc nghiên cứu thì các bác cứ an tâm dùng, thấy nhiều ưu điểm lắm: tiện dụng, hiệu quả, giá cả hợp lý, là thuốc đông y thuần mà từ thảo dược sạch nên là không lo bị tác dụng phụ

 6. QuyếnQuyến says: Trả lời

  Tôi hiện sinh sống ở Sài Gòn và đường nhà tôi cũng khá gần trung tâm. Giờ tôi muốn đến thăm khám bệnh viêm loét nhiễm khuẩn hp thì gặp bác sĩ nào được

  1. TiếnTiến says:

   Nhánh sài gòn thì có bác sĩ Hương Lan ấy, giám đốc chuyên môn ấy bạn. Mình cũng khám bác và còn lưu số của bác đây 0961 825 886, bạn hẹn lịch nha. Liệu trình mình dùng có 3 loại thuốc trong vòng 3 tháng thì HP nó cũng âm tính rồi ấ

  2. Thủy TiênThủy Tiên says:

   Hôm qua mới tới khám với bác Lan đây, vui vẻ, nhiệt tình, khám kỹ cực kỳ luôn. Mới lấy thuốc về dùng, hy vọng là sẽ ổn như những feedback mà mình từng tham khảo

 7. Phạm Thị BìnhPhạm Thị Bình says: Trả lời

  Tôi thấytrong bài này có giới thiệu qua về bài thuốc sơ can bình vị tán nhưng không biết an toàn không vì hôm rồi cũng có lanh chanh ra quầy đông y gần chợ bốc thuốc uống thì tào tháo rượt quá trời

  1. Thuốc Dân TộcThuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Phạm Thị Bình,
   Trung tâm cam kết bài thuốc được bào chế từ các dược liệu 100% tự nhiên, nguồn gốc rõ ràng nhờ được thu hái trực tiếp từ các vùng dược liệu sạch với quy trình trồng, thu hái, sơ chế dược liệu được tiến hành đúng nguyên tắc GACP theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới.
   Các yếu tố này đảm bảo không gây tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người bệnh nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Mời bạn liên hệ số điện thoại 0983 845 445 để được thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa nhé
   Thông tin đến bạn!

  2. Thiên TahiThiên Tahi says:

   Mua phải ba cái thuốc trôi nổi, nguồn gốc chả ai kiểm tra cho thì tào thá rượt đúng rồi, may mà chưa ngộ độc nhập viên luôn đấy. Còn sơ can bình vị tán người ta nghiên cứu có công thức bài bản, kiểm nghiệm lâm sàng đàng hoàng rồi

  3. Lê Phát TàiLê Phát Tài says:

   Sơ can bình vị tán mình đang dùng đây, cả tháng rồi á, có bị tiêu chảy hay bất kỳ tác dụng phụ nào đâu. Mình thấy cũng có thể tin tưởng được á bạn

  4. ThiệtThiệt says:

   Cả nhà phải phân biệt rõ thuốc nào tốt thuốc nào xấu chứ, ba cái nhập lậu thảo dược tàu thì nguy cơ lắm chứ sơ can bình vị tán này là 100% thảo dược từ trung tâm thuốc dân tộc được trồng và thu hoạch theo chuẩn gacp-who. Đó là về độ an toàn nha còn hiệu quả không thì lại là chuyên khác

 8. Trường An NguyênTrường An Nguyên says: Trả lời

  Mình muốn hỏi là bác sĩ Tuyết Lan có nhận bệnh nhân bị viêm loét dạ dày HP mãn tính cũng mấy năm và có hiện tường nhờn kháng sinh không ạ? Nếu ai từng chữa trị với bác thành công bệnh này cho em hay nha, em thấy bác chữa dạ dày giỏi nhưng em bệnh nặng quá chả biết sao

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bị viêm dạ dày ruột nên ăn gì

Bị Viêm Dạ Dày Ruột Nên Ăn Gì Để Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Tốt Nhất?

Mối quan tâm: "Bị viêm dạ dày ruột nên ăn gì?" luôn là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi...

Khám dạ dày cho trẻ em ở đâu tốt và lưu ý?

Khi các rắc rối về đường tiêu hóa thường xuyên làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của...

Thông tin về tình trạng vi khuẩn Hp kháng thuốc và cách điều trị

Vi khuẩn hp kháng thuốc có nguy hiểm không và phác đồ điều trị

Vi khuẩn Hp kháng thuốc có nguy hiểm không? Cách chữa trị như thế nào? Là vấn đề có không...

Trào ngược dạ dày uống thuốc gì để bệnh thuyên giảm?

Thuốc chữa trào ngược dạ dày giúp làm giảm các triệu chứng như ợ nóng, ợ chua, khó tiêu, đầy...

Nội soi dạ dày qua đường mũi và những thông tin cần biết

Nội Soi Dạ Dày Qua Đường Mũi – Quy Trình, Chi Phí

Bên cạnh nội soi dạ dày bằng phương pháp truyền thống, nội soi dạ dày qua đường mũi cũng mang...