Hành trình chấm dứt “nỗi đau” 5 năm với căn bệnh TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY VÀ VIÊM HANG VỊ của NS Thu Hà

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII BÁC SĨ TRẦN THỊ HƯƠNG LAN – Khoa Nội – Tiêu hóaGiám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc Chi Nhánh phía Nam – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

5 năm với nỗi đau do căn bệnh TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY, VIÊM HANG VỊ khiến NS Thu thường xuyên ăn ngủ không ngon, những cơn đau, nóng rát vùng thượng vị kéo dài, cơ thể mệt mỏi ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống cũng như công việc của NS. Điều trị nhiều nơi không khỏi từ Tây y đến Đông y không khỏi, trong lúc loay hoay không biết sao điều trị khỏi căn bệnh. NS Thu Hà biết đến Sơ can Bình vị tán Trung tâm Thuốc dân tộc và đã KHỎI BỆNH HOÀN TOÀN sau 3 tháng.

NS Thu Hà với “nỗi đau” 5 năm với căn bệnh TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY VÀ VIÊM TRỢT HANG VỊ

Viêm hang vị, trào ngược thực quản là những bệnh lý top đầu trong bệnh nhóm bệnh lý dạ dày. Tại Việt Nam, có đến 5,4 – 7 triệu người gặp phải tình trạng này và trong độ tuổi phổ biến từ 30-50 tuổi. Tình trạng bệnh kéo dài gây ra biến chứng nghiêm trọng mà nhiều người chủ quan như: viêm loét, xuất huyết dạ dày thậm chí là thủng dạ dày.

Nghệ sĩ Trần Nhượng đến khám tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc
Với kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao, đội ngũ chuyên gia bác sĩ đầu ngành tại Thuốc dân tộc đã giúp hàng ngàn người chữa khỏi bệnh trào ngược dạ dày một cách an toàn, triệt để. Nơi đây trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của hàng ngàn người bệnh và giới nghệ sĩ nổi tiếng.

Không ngoại lệ NS Thu Hà – gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ với nhiều vai diễn phim truyền hình và diễn viên dài phải nỗi khổ căn bệnh dạ dày này ròng rã 5 năm trời.

“5 năm gắn liền với bệnh TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY, VIÊM HANG VỊ là chưa một ngày tôi được ngủ yên giấc”

Phát hiện Trào ngược dạ dày và viêm hang vị từ năm 2015, khi NS thường xuyên xuất hiện cơn đau âm ỉ, khiến cơ thể mệt mỏi, mỗi lần trào ngược khiến miệng rất đắng. Thấy những dấu hiệu bất thường, NS Thu Hà đi thăm khám và bàng hoàng phát hiện khi mình vừa bị viêm hang vị và trào ngược âm tính với vi khuẩn HP. Căn bệnh khiến NS ăn không ngon, ngủ không yên ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống cũng như công việc.

NS Thu Hà cho biết:

“Tôi thường xuyên bị nóng rát, đau ở cái vùng thượng vị, xong rồi cái axit cứ trào ngược lên rất là rát và khó chịu, hay bị dịch ở họng, ở mũi. Mà hay bị đau họng với ho lắm.

Nhiều lúc tôi cứ thấy nóng như là lửa đốt ở trong người rất là khó chịu, nhất là về đêm. Thế nên là thường xuyên bị mất ngủ, ăn không ngon. Vào buổi đêm rất hay bị mất giấc nửa chừng, phải xuống uống cốc nước cho nó dịu bớt đi cảm giác nóng rát”.

Tình trạng bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cũng như cuộc sống của NS Thu Hà. Tuy nhiên cuộc sống càng bế tắc hơn khi điều trị nhiều nơi nhiều phương pháp khác nhau nhưng bệnh tình không thuyên giảm.

Căn bệnh dạ dày và hội chứng ruột kích thích khiến NS Thu Hà ăn không ngon ngủ không yên
Căn bệnh dạ dày và hội chứng ruột kích thích khiến NS Thu Hà ăn không ngon ngủ không yên

“Điều trị ít nhất 4 nơi cả Đông y và Tây y nhưng bệnh tình không thuyên giảm thậm chí nặng hơn”

Có bệnh thì vái tứ phương, NS Thu Hà điều trị nhiều nơi, trong 5 năm bị căn bệnh dạ dày này, NS từng qua ít nhất 4 cơ sở y tế khác nhau điều trị. Trong đó 1 lần điều trị bằng Đông y và còn lại là Tây y. Mặc dù đã tìm đến nhiều địa chỉ, dùng qua nhiều đơn thuốc khác nhau do các bác sĩ kê nhưng tình trạng dạ dày của NS Thu Hà hầu như không thuyên giảm. Ngược lại, theo thời gian, căn bệnh còn dường như nặng hơn và đi vào bế tắc.

“Tôi đã đi một số bệnh viện và phòng khám rồi. Trong vòng 5 năm thì tôi đã từng qua ít nhất 4 nơi, trong đó có 1 lần là điều trị bằng Đông y, còn lại là Tây y. Những lần mà dùng kháng sinh ý thì hiệu quả rất là ngắn, cứ phải dùng thuốc liên tục mệt lắm. Còn lần dùng đông y thì khoảng hơn 1 tháng là nó dịu chút nhưng rồi lại tái phát.”

Bệnh càng thêm bệnh khi viêm hang vị và trào ngược dạ dày kéo dài kích ứng niêm mạc đại tràng dẫn đến hội chứng ruột kích thích.

“Mà bất ngờ nhất là qua các triệu chứng như đi ngoài bất thường, hay bị quặn bụng thì bác sĩ chẩn đoán là tôi còn có biểu hiện của cả hội chứng ruột kích thích nữa. Vì ăn uống tất cả các thứ khiến cho niêm mạc đại tràng bị kích thích.”

Bệnh dạ dày chưa khỏi thêm tình trạng hội chứng ruột kích thích khiến cuộc sống của người nghệ sĩ dường như vào bế tắc, công việc cũng như sức khỏe ảnh hưởng nghiêm trọng.

May mắn đã mỉm cười, khi cô biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và điều trị thành công căn bệnh dạ dày đại tràng chỉ SAU 3 THÁNG ĐIỀU TRỊ.

Video: Hành trình điều trị bệnh Dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc của NS Thu Hà

“Cơ duyên” bất ngờ biết đến Trung tộc và hành trình điều trị khỏi TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY VÀ VIÊM HANG VỊ

Đang trong lúc phải loay hoay với sức khỏe của chính mình, cơ duyên bất ngờ đã giúp NS Thu Hà biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc qua người em, người đồng nghiệp là NS Chiến Thắng.

“Có một lần đi quay, trong lúc nghỉ ngồi chờ thì thấy nghệ sĩ Chiến Thắng lấy thuốc ra uống thì mới hỏi là uống thuốc gì. Sau đấy cậu ý kể cho tôi là đang chữa đại tràng với dạ dày ở Trung tâm Thuốc dân tộc, lúc đấy là hơn 1 tháng thôi nhưng đã rất hiệu quả.

Tôi càng bất ngờ hơn khi nhiều anh chị em trong nhành cũng trị ở đó và khỏi. Thế là tôi có bảo, lần sau cậu đi tái khám thì hẹn lịch cho chị đi cùng để khám cái dạ dày. Sau khi được NS Chiến Thắng giới thiệu, tôi cũng tìm hiểu về Trung tâm được biết nhiều anh chị em nghệ sĩ đã điều trị tại đây như NS Bình Xuyên, NS Trần Nhượng,.. 

Về căn bệnh dạ dày, nhiều bệnh cũng đã chữa khỏi ở đây nên tôi cũng rất tin tưởng. Hơn nữa, thấy Trung tâm lên chương trình “Vì sức khỏe người Việt” trên VTV2 – một trong những chương trình sức khỏe uy tín. Nên quyết định đến Trung tâm và điều trị căn bệnh dạ dày của mình”

Video: Bài thuốc Sơ can Bình vị tán được giới thiệu trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

Trong buổi tái khám đại tràng của NS Chiến Thắng, NS Thu Hà đã đi cùng để điều trị căn bệnh dạ dày nhiều năm của mình. Nếu như trước khi đến đây cô Thu Hà còn băn khoăn hay bất cứu gì lo lắng, tất cả được xua tan khi đến Trung tâm và thăm khám bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc. Nói về tình trạng bệnh của NS Thu Hà bác sĩ Tuyết Lan cho biết:

“Đối với tình trạng của bệnh nhân Thu Hà bị trào ngược dạ dày lâu năm, thường xuyên nóng rát, ợ hơi. Bệnh kéo dài dẫn đến viêm họng.

Nên tôi kê đơn cho bệnh nhân bài thuốc Sơ can Bình vị tán gồm:

 • Sơ can Bình vị trào ngược: Cải thiện triệu chứng trào ngược dạ dày, giảm đau thượng vị, chướng bụng, đầy hơi
 • Cao Bình vị: Phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương, bảo vệ dạ dày, tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Bệnh nhân sử dụng thuốc theo chỉ định, kê đơn cùng kết hợp ăn ngủ, kiêng đồ ăn dầu mỡ, cay nóng, không thức khuya, giảm áp lực công việc.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Ngoài ra, trào ngược dạ dày kích ứng niêm mạc dạ dày dẫn đến hội chứng ruột kích thích. Bổ sung sử dụng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn điều trị hội chứng ruột kích thích.”

Chỉ sau 3 tháng điều trị NS Thu Hà chấm dứt “nỗi đau” điều trị căn bệnh dạ dày và hội chứng ruột kích thích

Phép màu đã xảy ra khi chỉ sau 3 tháng sử dụng đến tháng 11/2020 cô đã hoàn toàn điều trị khỏi căn bệnh trào ngược dạ dày và viêm hang vị.

“Sau khi được bác sĩ Tuyết Lan kê đơn thuốc, tôi sử dụng theo chỉ định, 10 ngày đầu bệnh tình không có tiến triển nhiều, các triệu chứng đỡ chút. Nhưng trước đó bác sĩ cũng dặn là thuốc đông y điều trị bệnh từ gốc rễ nên tác dụng chậm.

Sử dụng thuốc gần 2 tuần thì triệu chứng giảm hẳn, cảm giác nóng rát đỡ dần, hiện tượng trào ngược dạ dày ít xuất hiện. Đặc biệt tôi cũng giảm hẳn hiện tượng ho.

Khi sử dụng thuốc sau hơn 1 tháng tình bệnh tình khỏi đến 80%. Tôi ăn ngon, ngủ ngon, không đi ngoài, tinh thần thoải mái, công việc hiệu quả hơn. Nhiều đồng nghiệp đều khen tinh thần rạng rỡ tươi tắn hẳn”

Những chia sẻ của NS Thu Hà cùng nụ cười trên môi, phần nào chứng minh hiệu quả của bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị căn bệnh dạ dày. Bên cạnh sử dụng thuốc NS Thu Hà kết hợp cấy chỉ – phương pháp điều trị bệnh không dùng thuốc và được coi là xu hướng điều trị của thế kỷ 21.

“Tôi cũng thấy tình hình bệnh của mình cải thiện rất là rõ rệt. Khi mà tôi tìm hiểu thì thấy nhiều người cũng phải tới 3 – 4 tháng, mà cô chỉ gần 3 tháng đã khỏi, có thể là do mình kết hợp cả liệu trình cấy chỉ nữa.”

Cấy chỉ là phương pháp được đánh giá, hiệu quả, an toàn không gây tác dụng phụ thuốc được nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng. Người bệnh được cấy chỉ tự tiêu vào huyệt đạo như Trung quản, Đản trung, Liêm tuyền, Lương môn,… tác động vào hệ kinh lạc và điều hòa hoạt động của tỳ vị.

Quá trình cấy chỉ NS Thu Hà được thực hiện bởi bác sĩ CK Doãn Hồng Phương “ bàn tay vàng” trong giới YHCT.

NS Thu Hà được BS Hồng Phương thực hiện cấy chỉ điều trị dạ dày
NS Thu Hà được BS Hồng Phương thực hiện cấy chỉ điều trị dạ dày

NS Thu Hà không chỉ điều trị thành công căn bệnh dạ dày còn chấm dứt hội chứng ruột kích thích tại Trung tâm. Nói về tình trạng hội chứng ruột kích thích NS cho biết:

“Do ăn uống, cùng căn bệnh dạ dày kích thích niêm mạc đại tràng khiến tôi bị hội chứng ruột kích thích. Căn bệnh khiến tôi đi ngoài bất thường, cơn đau quặn vùng bụng. Bệnh dạ dày bây giờ thêm bệnh đại tràng này khiến tôi lo lắng lắm.

Đến Trung tâm, BS kê bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn – Hội chứng ruột kích thích, sau khi sử dụng thì cơn đau bụng không còn, tình trạng đi ngoài thường xuyên cũng được cải thiện. Nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi đã thành công điều trị căn bệnh tiêu hóa”

Bài thuốc Tiêu thực Phục Tràng hoàn được đội ngũ chuyên gia hàng Trung tâm Thuốc dân tộc kế thừa bài thuốc bí truyền đặc trị bệnh đại tràng của người Tày. Đội ngũ y bác sĩ kết hợp hơn 30 thảo dược khác nhau.

Đặc biệt trong bài thuốc với 3 thảo dược bí truyền của người Tày đặc trị bệnh đại tràng là Cây cháp phe, Cây Án mật và cây Si lung. Thảo dược giúp phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương, cải thiện tình trạng đi phân ngoài lỏng, đặc trị hội chứng ruột kích thích hiệu quả.

Thành phần thảo dược đặc biệt - Bí quyết điều trị hiệu quả của Tiêu thực Phục tràng hoàn
Thành phần thảo dược đặc biệt – Bí quyết điều trị hiệu quả của Tiêu thực Phục tràng hoàn

Hơn nữa bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn điều trị bệnh từ sâu căn nguyên loại bỏ nguyên nhân gây bệnh, phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương, tăng cường sức khỏe ngăn ngừa bệnh tái phát. Với nhiều ưu điểm vượt trội, bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn khắc phục nhược điểm Tây y và bài thuốc Đông y khác.

Sơ can Bình vị tán – LỰA CHỌN SỐ 1 CỦA BỆNH NHÂN ĐAU DẠ DÀY

Sử dụng theo đúng liệu trình bác sĩ kê, NS Thu Hà điều trị thành công tình trạng Trào ngược dạ dày và viêm hang vị của mình chỉ SAU 3 THÁNG ĐIỀU TRỊ. Không chỉ NS Thu Hà, đến nay hàng ngàn bệnh nhân đã chữa khỏi căn bệnh dạ dày của mình nhờ Sơ can Bình vị tán. Trong đó phải kể đến như NS Trần Nhượng, chú Nguyễn Bá Thành với căn bệnh trào ngược dạ dày 20 năm trời, Chị Luận, Cô Thu Hiền, bé Tùng Chi,…

Hàng ngàn bệnh nhân điều trị khỏi căn bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán
Hàng ngàn bệnh nhân điều trị khỏi căn bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

Sơ can Bình vị tán với chứa công dụng “thần kỳ” như thế nào? Ths. Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc cho biết:

“Sơ can Bình vị tán là sự kết hợp YHCT và YHHĐ. Sử dụng thuốc tây chứa nhiều tác dụng phụ, người bệnh không nên sử dụng nhiều. Sơ can Bình vị tán kết hợp hơn 30 loại thảo dược quý, dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ.

Bài thuốc sự kết hợp 3 chế phẩm: Sơ can Bình vị viêm loét Hp, Sơ can Bình vị trào ngược, Cao Bình vị. 3 chế phẩm kết hợp với nhau điều trị bệnh từ căn nguyên, ngăn ngừa triệu chứng phòng ngừa bệnh tái phát. Không chỉ thế với từng trường hợp người bệnh được bác sĩ tiến hành gia giảm, hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Thực tế chứng minh, gần 90% người bệnh thành điều trị căn bệnh dạ dày của mình sau 1-3 tháng điều trị tại Trung tâm. 100% người bệnh khẳng định bài thuốc an toàn, không gây tác dụng phụ”

Sơ can Bình vị tán còn chinh phục người bệnh với lộ trình rõ ràng. Nếu như nhiều bệnh nhân lo lắng sử dụng bài thuốc Đông y thời gian điều trị lâu, băn khoăn hiệu quả khi sử dụng. Bài thuốc với lộ trình điều trị rõ ràng, bệnh nhân an tâm khi sử dụng.

Lộ trình điều trị bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Lộ trình điều trị bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Theo bác sĩ Tuyết Lan, Sơ can Bình vị tán có tác dụng điều trị viêm họng hôi miệng do trào ngược dạ dày dày. Chính vì vậy, NS Thu Hà không chỉ điều trị khỏi căn bệnh trào ngược dạ dày, viêm hang vị mà tình trạng ho đau họng cũng chấm dứt. Đặc biệt Sơ can Bình vị tán được bào chế dưới dạng viên hoàn, cao nén người bệnh dễ dàng sử dụng vào đun sắc.

NS Thu Hà cho biết:

“Với lịch trình quay dày đặc cùng thường xuyên di chuyển, khi sử dụng thuốc đông y tôi khá là e ngại. Nhưng đến bác sĩ Tuyết Lan tư vấn kê đơn thì Sơ can Bình vị tán được bào chế dạng viên hoàn, dạng cao, thuốc có mùi thơm thảo dược dịu nhẹ”.

Trung tâm Thuốc dân tộc, CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SỐ 1, NGƯỜI BỆNH TIN TƯỞNG, CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ CAO

Sơ can Bình vị tán được nghiên cứu và bào chế bởi Trung tâm Thuốc dân tộc – một trong những cơ sở khám và chữa bệnh bằng Đông y hàng đầu hiện nay. Trung tâm Thuốc dân tộc được người nhiều NS và người bệnh tin tưởng không chỉ điều trị bệnh lý hiệu quả mà còn bởi chính sự thân thiện, nhiệt tình nhân viên, tận tâm của bác sĩ.

“Lần đầu đến đây phải công nhận vào thấy Trung tâm rất là khang trang, sạch, đẹp. Mà tôi rất là sợ đi bệnh viện khám vì cái không khí ở đó làm tôi căng thẳng lắm, nhưng mà đến Trung tâm thì lại thấy rất dễ chịu, thiết kế đồ gỗ, cây cối,… làm mình cảm thấy rất thân thiện.

Khi mà khám ý thì tôi phải nói là cảm ơn bác sĩ Tuyết Lan và các bạn nhân viên ở đây rất nhiều. Trong quá trình sử dụng thuốc, luôn được nhân viên và bác sĩ Tuyết Lan hỏi thăm về tình trạng sức khỏe, thuốc có tác dụng không. Sự tận tình chu đáo khiến tôi rất an tâm, không chỉ riêng tôi đây, chắc nhiều bệnh nhân cũng cảm thấy như thế”.

Trung tâm Thuốc dân tộc với hơn 10 năm hình thành và phát triển đã điều trị khỏi cho hàng chục ngàn bệnh nhân với nhiều bệnh cấp và mãn tính. Tại đây, quy tụ đội  ngũ Y bác sĩ Hàng đầu trong giới YHCT, trong đó phải kể đến như:

 • Thạc sĩ – Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc (Nguyên Trưởng khoa nội, khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương);
 • Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phụ trách chuyên môn, Bệnh viện YHCT Trung ương;

Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên, Trung tâm đạt nhiều thành tựu và giải thưởng danh giá.

Trung tâm Thuốc dân tộc - Đơn vị uy tín sở hữu nhiều giải thưởng danh giá
Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị uy tín lâu năm với nhiều giải thưởng danh giá

Tiếng lành đồn xa, bài thuốc Sơ can Bình vị tán và Trung tâm được kiều bào sinh sống nước ngoài và bạn bè quốc tế nơi y học hiện đại phát triển biết đến tin tưởng lựa chọn Sơ can bình vị tán. Bên cạnh đó, mới đây Thuốc dân tộc đã ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có khả năng đặc trị mọi thể bệnh dạ dày, từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi chỉ trong 1-1,5 tháng. Vậy nên, giờ đây chữa bệnh dạ dày sẽ được rút ngắn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đáp ứng 100% tiêu chí của bài thuốc Đông y thế hệ 2
Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đáp ứng 100% tiêu chí của bài thuốc Đông y thế hệ 2
Đánh giá hiệu quả khi dùng 2 bài thuốc từ chuyên gia
Đánh giá hiệu quả khi dùng 2 bài thuốc từ chuyên gia

XEM THÊM: Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 – Giải pháp mới toàn diện chấm dứt bệnh dạ dày chỉ trong 45 ngày

Hiện nay, bài thuốc được phân phối độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc, để tiết kiệm thời gian thăm khám và điều trị, người bệnh đặt lịch thăm khám và tư vấn online.

đặt lịch khám
đặt lịch khám

Xem thêm:

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Yến TuneYến Tune says: Trả lời

  Dạo gần đây em cũng hay bị đau quặn bụng mỗi khi buồn đi vệ sinh nặng, đói quá hay ăn no quá cũng bị đau tức bụng, cảm giác khó tiêu, chướng bụng. Những triệu chứng này có phải là bệnh dạ dày hay đại tràng gì không ạ, uống thuốc gì chữa khỏi nhanh nhất?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Yến Tune!
   Không biết bạn đã đi khám hay sử dụng loại thuốc gì hay chưa?
   Với những biểu hiện bạn miêu tả thì rất có thể bạn đang gặp phải các vấn đề liên quan đến bệnh lý dạ dày-đại tràng. Tại Trung tâm Thuốc dân tộc có bài thuốc Sơ can bình vị tán và Tiêu thực phục tràng hoàn với 100% thành phần từ những thảo dược tự nhiên có tác dụng điều trị bệnh dạ dày và đại tràng hiệu quả, an toàn. Rất nhiều bệnh nhân có tình trạng bệnh tương tự như bạn đã chữa trị khỏi hoàn toàn những triệu chứng bệnh dạ dày – đại tràng ngay từ liệu trình đầu tiên. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những bài thuốc đông y tại Trung tâm để điều trị bệnh của mình một cách tốt nhất nhé.
   Để biết chính xác tình trạng bệnh của mình, bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở Trung tâm Thuốc dân tộc hoặc vui lòng liên hệ tới số hotline (024)7109 6699 để được các bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn nhé!
   Cảm ơn bạn!

  2. Nga HoànNga Hoàn says:

   Bé như thế là bị dạ dày rồi đó, chị cũng từng gặp các triệu chứng giống bé nhưng chủ quan nghỉ tưởng chỉ do ăn uống linh tinh thôi nên không đi khám sớm, mãi đến lúc nửa đêm bị đau quằn quại, nóng ran bụng mới đi vô viện khám thì phát hiện ra bị viêm dạ dày cấp, phải uống thuốc 2 tuần cho giảm đau, sau đó chị được cô bạn mua tặng cho 5 lọ sơ can bình vị tán uống gần 2 tháng mới khỏi hẳn đến giờ.

  3. Tiệm May ThúyTiệm May Thúy says:

   Các dấu hiệu đấy là của bệnh dạ dày rõ rồi còn gì. Muốn chữa các triệu chứng này nhanh nhất chỉ có uống thuốc tây thôi, nhưng thuốc tây thì chỉ cho tác dụng nhất thời, không chữa dứt điểm bệnh được đâu, sau này có bị lại có khi bệnh còn nặng hơn. Nên nếu cố gắng kiên trì được thì mua thuốc đông y bên trung tâm thuốc dân tộc mà chữa, tôi cũng đã từng chữa khỏi trào ngược dạ dày bằng thuốc bên trung tâm ấy, cố uống lấy 2-3 tháng là khỏe hẳn.

  4. Hổ CáiHổ Cái says:

   Mình cũng đang uống thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc chữa viêm dạ dày hp đây Thúy ơi, mới uống được 1 tháng thôi trong khi liệu trình bác sĩ kê tới 3 tháng lận nhưng thấy các triệu chứng ợ hơi, nóng bụng, đau tức bụng giảm đáng kể rồi, cũng đang mong khi kết thúc liệu trình chữa bệnh thì khỏe hoàn toàn như mọi người.

 2. Diệu OpeDiệu Ope says: Trả lời

  Tôi cũng được người quen giới thiệu đến trung tâm thuốc dân tộc mua thuốc sơ can bình vị tán về chữa viêm loét dạ dày nhưng tôi đang uống được 5 ngày thì nay thấy hiện tượng đau rát vùng bụng hơn là sao, có nên dừng thuốc hay không?

  1. Hoàng HuyềnHoàng Huyền says:

   Chắc lúc mua thuốc bác sĩ có dặn mà bạn quên chăng, khi mua thuốc kiểu gì cũng được nói trước là có thể người bệnh sẽ gặp tình trạng công thuốc, nghĩa là sẽ thấy các triệu chứng của bệnh trở nặng hơn nhưng sẽ thuyên giảm ngay sau một vài ngày, không cần lo lắng quá đâu, vẫn tiếp tục uống thuốc đúng chỉ định là được nha bạn.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Diệu Ope, cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng thuốc của Trung tâm.
   Trong 1 số trường hợp, người bệnh có thể gặp tình trạng công thuốc (các triệu chứng bệnh nặng hơn) trong thời gian đầu (khoảng 3 – 7 ngày đầu dùng thuốc), sau đó các triệu chứng sẽ giảm dần. Đây là hiện tượng bình thường khi sử dụng thuốc đông y, vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tiếp tục uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, không nên dừng thuốc lúc này bạn nhé.
   Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm, bạn vui lòng liên hệ theo số (024)7109 6699 / (028)7109 6699 để được hỗ trợ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. SonSon says:

   May quá em cũng đang điều trị trào ngược dạ dày thực quản bằng thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm mà không gặp phải tình trạng công thuốc, càng uống thuốc bệnh càng đỡ dần, chứ nhiều anh chị em quen đang dùng thuốc bên mình cũng thấy bảo mấy ngày đầu dùng thuốc có bị đau với buồn nôn hơn nhưng sau 1-2 tuần thì giảm rõ rệt nên về sau yên tâm dùng thuốc mà không lo sợ gì nữa.

  4. Mỹ MỹMỹ Mỹ says:

   Đây chỉ là hiện tượng công thuốc thôi, trước đây tôi uống thuốc đó cũng bị thế mà, nhưng sau 3 ngày thì đỡ nhanh. Bạn vẫn uống tiếp đừng bỏ ngang kẻo giảm tác dụng của thuốc. Nếu còn lo lắng quá thì bạn đọc thêm review của những người bệnh đã và đang sử dụng thuốc của trung tâm thuốc dân tộc trị dạ dày cho an tâm hơn trong bài viết đây này https://ihs.org.vn/so-can-binh-vi-tan-chua-dau-da-day-co-tot-khong-danh-gia-tu-nguoi-benh-14013.html

  5. Châm xvChâm xv says:

   Em từng bị viêm loét dạ dày đến mức đi cấp cứu. Sau đợt điều trị nhanh bằng thuốc tây thì sức khỏe có ổn định lại nhưng không lâu sau bụng đau râm ran, ban đêm nhức âm ỉ khó ngủ, lúc nào cũng có cảm giác nóng ran nguyên vùng bụng. Do đợt điều trị dạ dày bằng thuốc tây em bị nổi mụn và sụt cân nên hơi sợ nếu lại phải uống thuốc tây tiếp nên có lên mạng tìm kiếm thông tin các loại thuốc đông y chuyên chữa dạ dày thì thấy có thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc được nhiều người review tốt, hiệu quả cao nên em cũng đã lần mò địa chỉ để tìm đến mua. Khi đến mua thuốc em lại đăng kí khám trực tiếp với bác sĩ Tuấn luôn để xem rõ tình trạng bệnh hiện tại như thế nào và được bác sĩ tư vấn cho rất kỹ từ vấn đề bệnh tật cho đến thuốc men rồi cả cách ăn uống sinh hoạt hàng ngày nữa. Với tình hình bệnh của em lúc ấy được bác sĩ cho là chưa quá nặng, chỉ cần điều trị trong 2 tháng và kiêng khem tốt là bệnh ổn. Vừa mang đủ tiền cho 2 tháng thuốc nên em đã mua đủ liệu trình thuốc 1 lúc về dùng, đỡ phải đi lại nhiều lần. Ban đầu uống được chừng 3 ngày, tối đó sau khi ăn cơm uống thuốc xong bụng đau quặn hơn, thấy hơi sợ nhưng chợt nhớ ra lúc tư vấn bác sĩ dặn là có thể mấy ngày đầu tiên dùng thuốc sẽ gặp phải tình trạng công thuốc, tức là thấy các triệu chứng bệnh dạ dày nặng hơn, hiện tượng này là bình thường khi uống thuốc đông y nên không cần lo lắng mà vẫn nên duy trì việc sử dụng thuốc đúng liều đúng giờ giấc để đảm bảo hiệu quả chữa bệnh. Vì thế nên em cũng không lo quá, nằm nghỉ ngơi một lúc rồi ngủ, đến khoảng 2 ngày sau thì các dấu hiệu của bệnh bắt đầu đỡ một chút, cứ thế em uống hết 2 tháng thuốc đã mua thì hoàn toàn thấy bụng dạ khỏe, ăn uống ngon miệng, trộm vía còn tăng lên 3kg nữa và trong quá trình dùng thuốc sơ can bình vị đó em cũng chẳng gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào của thuốc đâu. Đi tái khám thì bác sĩ chẩn bệnh khỏi, không còn vấn đề gì nên được dừng thuốc, chỉ cần duy trì tập luyện thể thao, ăn uống tránh đồ có cồn và nhiều dầu mỡ thôi. 2 năm nay em vẫn luôn duy trì lối sống lành mạnh như thế nên bệnh dạ dày không tái phát lại lần nào, hôm thứ 5 tuần trước có đi khám bệnh tổng quát tại viện Việt Đức, sau khi nội soi dạ dày xong kết quả cho ra vấn rất tốt, dạ dày không có vết viêm trợt hay bất cứ vấn đề gì cả. Đấy là tất tần tần về quá trình điều trị bệnh dạ dày của em chia sẻ lại cho chị để chị yên tâm và có động lực hơn khi dùng thuốc của trung tâm thuốc dân tộc nha, chị đừng lo gì nữa, tiếp tục uống thuốc như bác sĩ đã dặn để mau chóng khỏi bệnh nhé.

 3. Lâm Oanh BeautyLâm Oanh Beauty says: Trả lời

  Phụ nữ đang có bầu như mình mà bị đau dạ dày có uống được thuốc sơ can bình vị tán không? Vì thuốc tây không dám uống sợ hại đến con mà mỗi ngày đau dạ dày khó chịu quá muốn dùng thuốc cho đỡ nên muốn hỏi xem thuốc của trung tâm có dùng được cho bầu không.

  1. Chim Công Cổ LoaChim Công Cổ Loa says:

   Có bầu thì tốt nhất không nên uống bất kỳ loại thuốc nào hết.

  2. Hà TấmHà Tấm says:

   Em cũng mới gọi hỏi họ về thuốc sơ can bình vị đấy bà bầu có uống được không thì họ bảo không chị ơi, em cũng đang rầu lắm đây này. Có bầu mà bị viêm dạ dày, lại chẳng uống được thuốc gì, mệt mỏi quá.

  3. Vũ ThủyVũ Thủy says:

   Mấy bạn có thai mà bị viêm đau dạ dày thì uống nước luộc rau bắp cải mỗi ngày sẽ đỡ nhiều nha, ngày trước lúc bầu đứa lớn tôi cũng bị đau dạ dày, được mẹ chồng làm cách này cho chữa rất hiệu quả.

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lâm Oanh Beauty, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Bài thuốc của Trung tâm. Với phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú trong 4 tháng đầu thì không được chỉ định dùng thuốc sơ can bình vị tán để chữa bệnh dạ dày nhé.
   Để giảm bớt các triệu chứng của bệnh dạ dày trong thời kỳ mang thai, bạn có thể áp dụng một số cách dân gian như dùng tinh bột nghệ, mật ong,…và có chế độ nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý, tránh để bị căng thẳng nhé.
   Để được giải đáp thêm các thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ theo số (024)7109 6699 / (028)7109 6699 để được các bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm tư vấn nhé.
   Thân ái!

 4. Nguyệt NguyệtNguyệt Nguyệt says: Trả lời

  Chào trung tâm, em bị đau dạ dày có đang dùng thuốc sơ can bình vị tán, em thấy người ta nói nghệ vàng cũng có tác dụng chữa dạ dày, em muốn hỏi là có thể uống thuốc sơ can bên mình cùng với tinh bột nghệ được không ạ?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyệt Nguyệt, cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn sử dụng Bài thuốc của Trung tâm.
   Trong Bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã có thành phần của nghệ, được điều chế liều lượng phù hợp với người bệnh, vì vậy bạn không cần phải dùng kết hợp thuốc với tinh bột nghệ nhé. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị bệnh dạ dày khỏi rồi bạn có thể sử dụng tinh bột nghệ với liều lượng thích hợp để bảo vệ niêm mạc dạ dày nhé.
   Khi có thắc mắc cần giải đáp thêm, bạn vui lòng liên hệ theo số (024)7109 6699 để được các bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm hỗ trợ nhé.
   Trân trọng!

  2. Phượng PhanPhượng Phan says:

   Uống cái gì thì uống một thứ thôi, nếu cứ nghe đồn cái này tốt cái kia tốt rồi chả lẽ dùng tất cả với nhau để chữa bệnh sao, hiệu quả chưa thấy đâu có khi đã thấy thêm bệnh mới rồi.

  3. Tống Thị DuyênTống Thị Duyên says:

   Mình trước cũng tự ý vừa uống thuốc sơ can bình vị trào ngược với tinh bột nghệ mỗi ngày, sau bị tiêu chảy mất mấy ngày liên tục, lại còn nóng trong người nữa. Sau gọi hỏi bị bác sĩ mắng cho một trận vì tội tự uống linh tinh mà không có ý kiến từ bác sĩ chuyên môn, may mà không có chuyện gì nguy hiểm xảy ra.

 5. NgaNga says: Trả lời

  Tôi bị đau thắt bụng, mới đi khám về cũng được báo là bị hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng. Nếu sử dụng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn của trung tâm thì bao lâu sẽ khỏi?

  1. Mai Thị TuyếnMai Thị Tuyến says:

   Tôi uống có 2 tháng thuốc đấy là khỏi viêm đại tràng rồi, thấy bảo thuốc đông y thì tác dụng chậm nên phải kiên trì uống mới thấy kết quả tốt được.

  2. Thêm HồThêm Hồ says:

   Chắc bạn Tuyến hợp thuốc nên chữa nhanh vậy chứ mình đây cũng bị hội chứng ruột kích thích mà phải dùng đến 3 tháng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn mới khỏi hẳn, 1 tháng đầu dùng thuốc không thấy cải thiện mấy có hơi sốt ruột nhưng từ tháng thuốc thứ 2 trở đi bệnh thuyên giảm nhanh.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nga, cảm ơn bạn đã quan tâm đến thuốc của Trung tâm. Không biết bạn có đang sử dụng loại thuốc gì để điều trị bệnh hay không?
   Mỗi bệnh nhân sẽ có tình trạng bệnh nặng nhẹ khác nhau, do đó liệu trình điều trị bệnh cũng không giống nhau. Thời gian điều trị bệnh viêm đại tràng hiệu quả trung bình từ 2 – 3 tháng, tuy nhiên tùy vào tình hình tiến triển của bệnh mà thời gian chữa trị có thể kéo dài hoặc rút ngắn lại. Vì vậy, để biết cụ thể thời gian sử dụng thuốc điều trị bệnh đại tràng của mình, bạn vui lòng liên hệ đến số (024)7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm tư vấn cho bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 6. Phạm ÁnhPhạm Ánh says: Trả lời

  Chính xác thì những người nào mới dùng được thuốc đông y chữa đau dạ dày của trung tâm vậy? Con tôi 13 tuổi bị bệnh dạ dày, tôi định mua cho cháu dùng thuốc sơ can bình vị nhưng có người nói thuốc này trẻ nhỏ dùng không tốt, vừa đọc trên bài thấy cũng có trẻ nhỏ chữa được nên không biết thực hư thế nào, mong trung tâm giải đáp thắc mắc của tôi?

  1. Thiếu HoaThiếu Hoa says:

   Chị muốn biết rõ hơn về những đối tượng có thể sử dụng thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc thì vào trang này đọc thêm đi, em bị dạ dày cũng đang tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi mua thuốc đây http://www.chuatribenhdaday.com/nhung-doi-tuong-co-the-su-dung-so-can-binh-vi-tan.html

  2. Diêm MuộiDiêm Muội says:

   13 tuổi dùng thoải mái rồi chị ơi, con em có 9 tuổi đưa đến trung tâm khám viêm dạ dày cũng được bác sĩ kê đơn thuốc cho dùng, chỉ cần sử dụng thuốc đúng đơn của bác sĩ là an toàn, chữa bệnh hiệu quả chị ạ.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phạm Ánh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Bài thuốc của Trung tâm. Bài thuốc Sơ can Bình vị tán được bào chế từ các loại dược liệu quý như: Ô tặc cốt, Bố chính sâm, Bạch thược,… Đây đều là các loại dược liệu thiên nhiên và được trồng tại các vùng chuyên canh của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc theo đúng chuẩn GACP – WHO. Nhờ vậy, thuốc được đảm bảo tuyệt đối không có tác dụng phụ, an toàn cho người sử dụng. Trong quá trình bào chế, các chuyên gia đã gia giảm các loại thuốc để phù hợp với đa số người bệnh, với độ tuổi của cháu bé hoàn toàn có thể sử dụng Bài thuốc Sơ can Bình vị tán để chữa trị bệnh đau dạ dày một cách an toàn và hiệu quả bạn nhé.
   Để biết rõ liệu trình và hướng điều trị bệnh của cháu, bạn có thể đưa cháu đến khám trực tiếp tại các cơ sở của Trung tâm thuốc dân tộc hoặc bạn cũng có thể liên hệ theo số (024)7109 6699 để được các bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm tư vấn cho nhé.
   Cảm ơn bạn!

  4. Cô GiangCô Giang says:

   Tôi có đứa cháu 11 tuổi, con của anh trai bị viêm hang vị dạ dày cũng đang uống thuốc sơ can bình vị đấy, uống hơn 3 tuần nay thấy mẹ nó bảo nó bớt kêu đau rồi. Uống thuốc cũng không thấy có tác dụng phụ nào xảy ra với nó hết nên cả gia đình tôi rất yên tâm về thuốc đông y này.

 7. Hà ChuyênHà Chuyên says: Trả lời

  Gía thuốc chữa bệnh đại tràng ở đây thế nào, có đắt không mọi người? Mình không may cũng bị viêm đại tràng, đang tìm thuốc chữa.

  1. Búp Sen XanhBúp Sen Xanh says:

   Kể ra so với thuốc tây thì 1 tháng thuốc đông y này cũng đắt phết, hết khoảng 2,5tr/tháng đó. Nhưng chỉ mất vài tháng là bệnh khỏi hẳn, còn dùng thuốc tây thì dăm ba bữa bệnh tái phát lại tốn tiền, bệnh cứ dai dẳng bám riết lại mệt mỏi hơn với mất nhiều chi phí hơn.

  2. Mái GeneyMái Geney says:

   Nếu tính vậy thì dùng thuốc tây còn đắt hơn dùng thuốc đông y này ấy chứ nhỉ, chỉ khác ở thời gian tiêu tiền thôi :))

  3. Trần HuệTrần Huệ says:

   Chữa bệnh thì dù thuốc đắt mấy cũng phải chịu thôi, đầu tư vào sức khỏe không bao giờ là thiệt. Tôi thấy giá thuốc vậy cũng hợp lý rồi, dược liệu tốt mất nhiều công trồng công chế biến thì phải đắt tí chứ.

 8. Thư BìnhThư Bình says: Trả lời

  Ơ thế thuốc sơ can bình vị tán uống cùng được cả với thuốc tiêu thực phục tràng hoàn à, hai thuốc uống cùng lúc mà không bị ảnh hưởng gì sao?

  1. ChiuchiuChiuchiu says:

   Bác sĩ người ta kê uống được là được rồi, với lại bình thường đi khám bệnh ở đâu bác sĩ người ta cũng kê cả đống thuốc cho dùng kết hợp có làm sao đâu.

  2. Lê Thị KhangLê Thị Khang says:

   Có nhiều bệnh cùng lúc thì phải chữa hết cả chứ bạn. Tôi đây vừa bị đại tràng vừa bị dạ dày, uống 2 loại thuốc cao bình vị với đại tràng hoàn do bác sĩ Lan của trung tâm thuốc dân tộc kê cho có thấy bị vấn đề gì đâu, khi khỏi là khỏi cùng lúc 2 bệnh luôn.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thư Bình, cảm ơn bạn đã quan tâm đến các bài thuốc của Trung tâm. Sơ can Bình vị tán và Tiêu thực Phục tràng hoàn đều là những bài thuốc có thành phần 100% từ các thảo dược tự nhiên, được các chuyên gia, bác sĩ của Trung tâm nghiên cứu, bào chế gia giảm liều lượng phù hợp với người bệnh. Do đó, khi người bệnh cùng lúc mắc nhiều bệnh lý khác nhau các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng bệnh mỗi người để kê đơn thuốc kết hợp phù hợp với mỗi bệnh nhân để đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất.
   Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm, bạn vui lòng liên hệ theo số hotline (024)7109 6699 để được hỗ trợ nhé.
   Thân ái!

 9. Phùng Thị Lệ ThoaPhùng Thị Lệ Thoa says: Trả lời

  Bác sĩ Tuyết Lan chữa bệnh cho cô Thu Hà làm việc ở cơ sở nào vậy? Tui ở Sài Gòn, cũng muốn tìm bác sĩ giỏi chữa giúp tui bệnh đau dạ dày lâu năm. Tui có đi chữa ở mấy phòng khám cũng có tiếng trong này rồi mà bệnh không khỏi hẳn, đợt bệnh ổn định lâu nhất cũng chỉ được 7 tháng rồi lại tái phát khiến tui rất mệt mỏi.

  1. KhómKhóm says:

   Bác ấy làm ở cơ sở Hà Nội bạn nhé.

  2. Tiệm Tạp Hóa MiniTiệm Tạp Hóa Mini says:

   Nếu ở TPHCM thì bạn đi khám dạ dày chỗ bác sĩ Tùng cũng của trung tâm thuốc dân tộc này này.Mẹ mình năm ngoái được bác ấy chữa cho khỏi bệnh dạ dày mãn tính rồi.

  3. Phùng Thị Lệ ThoaPhùng Thị Lệ Thoa says:

   Bạn có sđt của bác sĩ Tùng ấy không cho tui xin tui gọi đặt lịch khám?

  4. Tiệm Tạp Hóa MiniTiệm Tạp Hóa Mini says:

   Số của bác sĩ Tùng đây bạn 0932064179, bạn thử gọi xem được không nhé vì cũng hơn 1 năm rồi gia đình mình không liên hệ với bác rồi, không chắc bác còn dùng số này hay không nữa.

  5. Chu ThuChu Thu says:

   Chị Thoa đặt lịch hẹn với bác sĩ Tùng qua link đây cho tiện này, hôm qua em cũng mới đặt lịch khám với bác ấy ở đây, điền thông tin xong 1 lúc là có người trực tiếp gọi xác nhận thông tin của mình là ok https://www.thuocdantoc.org/bac-si/bac-si-bui-thanh-tung

 10. Đoàn ThyĐoàn Thy says: Trả lời

  Dùng thuốc sơ can bình vị tán chữa dạ dày có cần lưu ý khoản gì không ạ, em gái em nó đang uống thuốc này mà chẳng thấy nó kiêng cữ mấy, cái gì cũng thấy ăn uống được, giờ giấc uống thuốc cũng thấy linh tinh lắm?

  1. Vỏ Ốc TrắngVỏ Ốc Trắng says:

   Chắc em ấy lười không chịu kiêng khem chứ khi khám bệnh bác sĩ sẽ dặn hết những thứ cần kiêng rồi. Bệnh dạ dày này kiêng nhất là đồ uống có gas,có cồn với cả thức ăn nhiều dầu mỡ.

  2. Bé TiimBé Tiim says:

   Uống thuốc cũng như ăn vậy, phải đúng giờ giấc đúng bữa thì quá trình điều trị bệnh mới hiệu quả, tiết kiệm thời gian. Chữa bệnh kiểu em gái bạn thì bệnh tiến triển chậm và chỉ tốn thuốc thôi.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Đoàn Thy! Cảm ơn bạn và em gái đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn sử dụng bài thuốc của Trung tâm.
   Để đạt hiệu quả tối đa trong điều trị bệnh dạ dày, cần lưu ý những vấn đề sau khi sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán:
   – Tuân thủ thời gian liệu trình là điều kiện tiên quyết để điều trị thành công;
   – Dùng đúng liều lượng, tuân thủ thời gian uống thuốc.
   Ngoài ra, cần lưu ý thêm trong quá trình sử dụng thuốc:
   – Xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học.
   – Kết hợp giữa làm việc và giải lao để tránh căng thẳng, áp lực khiến tình trạng đau nhiều hơn.
   – Bổ sung đủ nước từ 1,5 lít – 2 lít mỗi ngày để thanh lọc cơ thể mà thuốc ngấm sâu hơn vào cơ thể.
   – Không tự ý đổi thuốc khi chưa có sự chỉ định.
   – Thời gian đầu dùng thuốc nếu thấy đau hơn thì vẫn nên tiếp tục uống vì đó chỉ là hiện tượng công thuốc bình thường, sẽ biến mất sau 1 vài ngày.
   – Tái khám khi hết liệu trình.
   Để được tư vấn cụ thể hơn về những lưu ý trong quá trình sử dụng thuốc điều trị bệnh dạ dày, bạn và em gái có thể liên hệ tới số (024)7109 6699/(028)7109 6699 để được các bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm hỗ trợ nhé.
   Cảm ơn bạn!

 11. Trần Thị CúcTrần Thị Cúc says: Trả lời

  Tôi cũng có đợt qua thuốc dân tộc khám và dùng thuốc sơ can bình vị tán chữa dạ dày rồi, đã được trải nghiệm nên đánh giá chất lượng dịch vụ ở đây quá tuyệt vời, thuốc thì không kể rồi vì nếu không khỏi thì tôi chả lên đây khen làm gì, nói chung mọi thứ ở đây từ khâu phục vụ chăm sóc bệnh nhân đến khâu thăm khám tư vấn rồi cơ sở máy móc thiết bị không chê vào đâu được, mà phí khám thì có 200k thôi, bởi vậy nhiều nghệ sĩ nổi tiếng chọn đây để chữa bệnh lắm

  1. Haley NguyễnHaley Nguyễn says:

   Tôi cũng đồng tình với bà, đợt tôi chữa mề đay ở đây cũng thế. Được bác sĩ Tuyết Lan chữa tận tình, theo dõi thường xuyên bệnh tình của tôi, thỉnh thoảng bên Trung tâm cũng gọi hỏi thăm sức khỏe. Thật sự thì khám nhiều nơi rồi mà thấy ở đây dịch vụ khác hoàn toàn, như những chỗ khác thì tôi tới khám xong kê thuốc uống rồi thôi, còn ở đây thì có đội ngũ hỗ trợ xuyên suốt trên zalo, fanpage các ngày trong tuần từ 8h sáng đến tận 23h tối luôn, thắc mắc cái gì hỏi được hỗ trợ ngay lập tức. Tác phong hết sức chuyên nghiệp.

  2. Vợ HoàngVợ Hoàng says:

   ông xã mình cũng bị bệnh viêm loét dạ dày 5 năm nay rồi, cũng dùng dủ loại thuốc trước kia thì tây y rồi đủ loại mẹo nhưng bệnh cũng chỉ đỡ một thời gian rồi lại bị lại. Nghĩ chán. Đọc được cmt của bạn @Cúc mình thấy có thêm động lực ấy, cũng muốn mua cho ông xã dùng thử xem sao nên cho mình hỏi 1 vài câu nhé. Bạn dùng bao lâu thì khỏi vậy, trong thời gian uống thì có bị tác dụng phụ không, uống thuốc này lâu dài có bị nhờn thuốc hay phụ thuộc thuốc không? Nếu bạn biết gì thì trả lời giúp mình nhé. mình cám ơn bạn, thật sự đến giờ mình cũng bế tắc không biết dùng thuốc gì để chữa sao cho ông xã khỏi bệnh.

  3. Trần Thị CúcTrần Thị Cúc says:

   Ok để tôi trả lời cho bạn rõ, không sao đâu, tôi biết gì thì trả lời thôi.
   Tôi được bác sĩ Tuyết Lan kê đơn dùng trong 3 tháng bạn nha, uống hết 3 tháng là tôi cũng chấm dứt thuốc chứ không có bị phụ thuộc gì hết vì lúc đó bệnh cũng khỏi rồi, các triệu chúng thì không còn nữa nên không có lí do gì để phụ thuộc vào thuốc nữa cả. Dùng thì thấy tiến triển qua từng thắng nên nếu nói nhờn thuốc thì những tháng sau dùng đã không có kết quả gì rồi nhưng đây càng về sau càng thấy kết quả rõ. Còn đây là thuốc đông y toàn thành phần thảo dược lành tính nên không gây ra các tác dụng như thuốc tây bạn nhá, trước khi dùng thuốc này thì tôi cũng có dùng đến các loại thuốc tây thì hiểu rõ trong thuốc chứa nhiều kháng sinh nên có hại cho cơ thể dễ gây ra các tác dụng không mong muốn. Thuốc đông y cũng có kháng sinh nhưng bác sĩ điều chỉnh lượng ở mức độ vừa phải phù hợp với cơ địa người bệnh rồi nên dùng không có vấn đề gì hết. Tóm lại là trong 3 tháng dùng thì tôi chỉ gặp mỗi tình trạng công thuốc ở tuần thứ 2 thôi còn lại không có gì đáng ngại, đến bây giờ là 1 năm từ ngày ngưng thuốc rồi ấy tôi không bị tái phát bệnh nữa mà thấy ăn ngon ngủ kỹ cơ thể khỏe mạnh hơn. Để tôi gửi bạn bài viết này đọc để an tâm hơn mà mua cho chồng dùng, ở đây toàn những người đã dùng thuốc rồi và phản hồi lại ấy
   https://vhea.org.vn/thuoc-so-can-binh-vi-tan-review-tu-chuyen-gia-va-nguoi-benh-20883.html

  4. Vợ HoàngVợ Hoàng says:

   Mình mới đọc bài viết bạn gửi rồi, mình sẽ nói ông xã sắp xếp đến trung tâm đó chữa sớm, cảm ơn bạn nhiều nhé.

  5. Tô VĩnhTô Vĩnh says:

   Bà Cúc có số bác sĩ Lan không cho tui xin để nhờ bác tư vấn với

  6. Trần Thị CúcTrần Thị Cúc says:

   Tôi còn giữ số bác đây 0904 749145 thỉnh thoảng có vấn đề gì thắc mắc tôi cũng hay nhắn tin qua zalo bác tư vấn nhiệt tình lắm, có gì bạn cứ liên hệ nhờ bác giúp đi ha, muốn qua bác khám thì đặt lịch với bác luôn cũng được.

  7. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trần Thị Cúc, cám ơn bạn đã chia sẻ quá trình dùng thuốc Sơ can bình vị tán và sự đánh giá, ủng hộ của bạn đối Trung Tâm. Thuốc dân tộc sẽ cố gắng phát huy chất lượng dịch vụ và điều chế các bài thuốc quý trong tương lai để giúp mọi người có một sức khỏe tốt hơn
   Trung tâm Thuốc dân tộc xin chúc gia đình bạn sức khỏe!

 12. Lưu-Vũ-HânLưu-Vũ-Hân says: Trả lời

  Đau dạ dày lâu năm có dẫn đến ung thư dạ dày không vậy bà con cô bác

 13. THẮM 89THẮM 89 says: Trả lời

  Thưa bác sĩ. Trong quá trình sử dụng thuốc sơ can bình vị tán cần lưu ý vấn đề gì để hiệu quả cao khi chữa bệnh trào ngược dạ dày? Rất mong nhận được lời khuyên từ bác sĩ.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn THẮM, cám ơn bạn đã đặt câu hỏi với Trung tâm. Để đạt hiệu quả chữa trị cao nhất trong quá trình dùng thuốc Sơ can bình vị tán, người bệnh nên sử dụng đúng liều lượng do bác sĩ chỉ định. Có chế độ ăn uống sinh hoạt phù hợp, không dùng các chât kích thích, đồ cay nóng có hại cho sức khỏe nói chung và cho dạ vày nói riêng. Bên cạnh đó, người bệnh không nên tự ý mua thuốc về nhà uống mà nên đến trực tiếp tại Trung tâm Thuốc dân tộc để thăm khám hoặc liên hệ fanpage Trung tâm để được tư vấn online và sử dụng đúng liệu trình do bác sĩ chỉ định.
   Nếu còn câu hỏi thắc mắc bạn có thể liên hệ qua hotline (024) 7109 6699 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.
   Thông tin đến bạn!

 14. Hồ LyHồ Ly says: Trả lời

  ai có cách chữa đau dạ dày bằng mẹo dân gian nào mà có hiệu quả ấy thì chỉ em với, chứ em dùng thuốc đông tây y miết chả hết bệnh mà uống vào người mệt ghê luôn ấy ạ

  1. Kai_ĐinhKai_Đinh says:

   Em ơi chị chỉ cho em nè, chị bị đau dạ dày nhiễm khuẩn Hp 3 tháng nay, xong rồi đi khám có bác sĩ người quen người này bày cách cho chị làm theo, cách dân gian lun. Nhai 1 lá trầu và 1 miếng nghệ tươi trước bữa ăn 30 phút vào 2 buổi sáng và tối, nếu khó nhai thì cho thêm 1 hạt muối biển nhai cùng, dùng cả tháng mà chỉ tốn có 2 lạng nghệ tươi thôi, chị xắt nhỏ để tủ lạnh ăn dần lun, thấy cũng có tiến triển, triệu chứng có giảm bớt, chị đang gắng dùng cho đến khi hết bệnh lun. em thử áp dụng xem có được không, chúc em nhanh khỏi bệnh nèee

  2. T r â mT r â m says:

   Theo mình thấy là chị ở trên mới bị nên dùng mấy cách này nó có hiệu quả vậy thôi chứ bạn bị lâu rồi uống thuốc mãi hoài còn chưa hết mà dùng mẹo thì không ăn thua gì đâu, vì cô mình cũng vậy, có dùng nghệ mật ong các thứ rồi mà không ăn thua gì cả, nên cũng đang xem thuốc bên thuốc dân tộc này xem ổn thì chuyển qua dùng đấy

 15. Chi LinhChi Linh says: Trả lời

  Thuốc dân tộc cho tôi xin địa chỉ Trung tâm và lịch khám nhé!

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Chi Linh, Trung tâm đã nhận được câu hỏi của bạn và xin gửi bạn thông tin:
   Lịch làm việc:
   – Sáng: 8h-12h, chiều:13h30-17h30, sau 18h hỗ trợ khám nhưng cần đặt lịch trước.
   Trung tâm hiện tại có 3 cơ sở:
   – Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định. SĐT, Zalo: (024)7109 6699 – 0983 059 582.
   – Cơ sở Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long. SĐT, Zalo: 0203 6570128 – 0972606773.
   – Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận. SĐT, Zalo: (028) 7109 6699 .
   Website: thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc.
   Thông tin đến bạn!

 16. Đoàn Văn LâmĐoàn Văn Lâm says: Trả lời

  Chào bác sĩ, tôi bị viêm đại tràng co thắt đã lâu chữa mãi không khỏi. Nay tôi muốn được bác sĩ tư vấn kỹ hơn về bệnh tình của tôi và bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn qua sđt 0906863***, cám ơn bác sĩ

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Đoàn Văn Lâm, Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn và sẽ tiến hành liên hệ với bạn ngay bây giờ, bạn hãy giữ máy để nhận được sự tư vấn của các bác sĩ nhé!
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn của Trung tâm, thân ái!

 17. Bạch HạcBạch Hạc says: Trả lời

  Tui năm nay 32 tuổi, tui làm kinh doanh buôn bán ở nhà thôi, cách đây 2 tháng tui có bị đau bụng, đầy hơi, đi ngoài phân lúc táo, lúc lỏng. Tui đi khám bác sĩ và đi nội soi thì được bác sĩ chuẩn đoán là bị viêm đại tràng, bác sĩ có kê đươn thuốc về dùng. uống uống thuốc được hơn tháng rồi, thời gian đầu bệnh tình có vẻ khả quan, đỡ đau bụng và đầy hơi, nhưng cả tuần nay bệnh lại bị các triệu chứng như ban đầu, tui thấy có dấu hiệu nhờn thuốc rồi nên tui cũng hơi hoang mang. Cho hỏi bây giờ tui chuyển qua dùng Tiêu thực phục tràng hoàn này có được không? tầm bao lâu thì khỏi

  1. Cô HoàCô Hoà says:

   ngày xưa mà mấy đứa nhỏ nhà cô hay đa bụng tiêu chảy ấy, không cần biết nguyên nhân hay là bệnh gì cả, cô cứ hái lá mơ dùng lá ổi non cho mấy đứa nhỏ nhai rồi đi phân dễ dàng hơn à, vừa tiện vừa khỏe, cháu thử áp dụng xem sao có khi khỏi bệnh thật đấy biết đâu được.

  2. Nhã Thanh - 999Nhã Thanh - 999 says:

   Tớ dùng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn của trung tâm 2 tháng mà thấy hiệu qảu lắm đó, hết hẳn đau bung, không còn đi ngoài, phân thành khuôn hơn rồi, ăn uống ngon hơn trước nhiều luôn. Ní chung liệu trình dùng bao lâu thì còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh của cậu nặng hay nhẹ nữa cậu à chứ nó không cố định một mốc thời gian đâu, như tớ nhẹ tuân thủ tốt chỉ định của bác sĩ thì 2 tháng là khỏi nè còn thằng bạn tớ nó nặng hơn lại còn hay ăn nhậu linh tinh nên uống tận 4 tháng luôn 🙂 Cậu cứ qua đó mà khám rồi mua thuốc về dùng đi hiệu qủa lắm luôn, thuốc này được các bác sĩ chuyên gia đánh giá cao lắm, có cả bài viết luôn tớ gửi cậu đọc nhá
   https://thuocdantoc.vn/benh/danh-gia-bai-thuoc-tieu-thuc-phuc-trang-hoan

  3. Bạch HạcBạch Hạc says:

   Bạn cho tui tham khảo giá thuốc với

  4. Nhã Thanh - 999Nhã Thanh - 999 says:

   thuốc tiêu thực này giá 240k nè, tớ có bị dạ dày nữa nên bác sĩ kê thêm cho mình đại tràng hoàn 280k với cao bình vị 400k kết hợp luôn. Cũng tùy vào bệnh của mỗi người mà bác sĩ kê thêm thuốc kết hợp bạn nhé chứ không chỉ uống mỗi loại thuốc chính đó thôi đâu

  5. Phan Đình PhongPhan Đình Phong says:

   cái đại tràng hoàng đó uống liều lượng như thế nào vậy bà ơi

  6. Nhã Thanh - 999Nhã Thanh - 999 says:

   Cái này tớ uống theo chỉ định của bác sĩ. Ngày 2 viên chia 2 lần, mỗi lần 1 viên pha với 150ml nước ấm, uống sau ăn 30 phút

 18. Châu Thị ThìnChâu Thị Thìn says: Trả lời

  bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn của trung tâm có dùng được cho người bị cao huyết áp hay không

 19. hồ thị thúy loanhồ thị thúy loan says: Trả lời

  Bác sĩ à, tự dưng 2 tuần nay em bị đau bụng quanh rốn nhiều khi còn đau quặn vùng bên trái. Đi ngoài thì lúc rắn lúc lỏng mà lúc nào táo bón phải ngồi cả tiếng trong nhà vệ sinh ấy, có phải em đang bị đau đại tràng không bác sĩ

  1. Hồng Hạnh NinjaHồng Hạnh Ninja says:

   nếu bạn thấy gặp vấn đề về đường tiêu hóa mình nghĩ sau bữa sáng bạn nên bổ sung thêm sữa chua lên men ấy, nó chứa vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa để bạn đi ngoài dễ hơn, còn để biết chắc bạn có bị đau đại tràng hay không thì nên đến trực tiếp bệnh viện mà khám luôn bạn à

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hồ Thị Thúy Loan, Trung tâm đã nhận được câu hỏi của bạn, theo như tình trạng bạn mô tả thì nhận thấy bạn có những biểu hiện giống với bệnh đại tràng, tuy nhiên Trung tâm chưa thể kết luận được bạn có đang bị đau đại tràng hay không. Trước tiên bạn đừng quá lo lắng và nên đến bệnh viện hoặc Trung tâm chuyên khoa về tiêu hóa để bác sĩ tìm ra nguyên nhân và xác định dạng bệnh, đồng thời tư vấn bạn nên sử dụng các loại thuốc phù hợp để điều trị hiệu quả nhé.
   Thông tin đến bạn!

 20. Lâm Gia Tuệ.ComLâm Gia Tuệ.Com says: Trả lời

  thấy trong bài viết này có nói NS Thu Hà có dùng phương pháp cấy chỉ chữ dạ dày nữa, ai dùng phương pháp này rồi thấy thế nào cho mình xin chút ý kiến đi ạ

  1. mẫn mẫnmẫn mẫn says:

   này bà nội cháu có dùng nè, thường thì ai bệnh nặng với người cao tuổi thì bác sĩ hay khuyên dùng để đẩy nhanh tiến trình hồi phục đấy à, bà cháu cấy chỉ 7 buổi kết hợp dùng sơ can bình vị tán 3 tháng là khỏi bệnh luôn, năm nay bà 75 rồi mà nhờ vậy bà vẫn khỏe mạnh ấy ạ, chiều nào bà cũng đi tập thể dục với các bà hàng xóm nữa nên sức khỏe à dạo này tốt hơn hẳn

  2. Hồng Gấm LTHồng Gấm LT says:

   cấy chỉ có đâu lắm không em, mà bà em làm ở đâu đấy

  3. mẫn mẫnmẫn mẫn says:

   Không đau nè chị gái, bà em lớn tuổi mà còn chịu được mà, làm ở bên đông phương y pháp đó chị, trực thuộc Trung tâm Thuốc dân tộc này luôn, chị cần biết rõ thì có thể tìm thông tin trên google không thì liên hệ hỏi qua Thuốc dân tộc cũng đc đấy ạ

 21. cô đơn mang em đicô đơn mang em đi says: Trả lời

  bà con ạ. Tôi bị viêm đại tràng chữa chưa khỏi giờ còn bị thêm hội chứng trào ngược dà dày nữa khổ thân tôi ghê ấy 🙁 Không biết vừa điều trị dạ dày vừa điều trị đại tràng có khỏi được không?

  1. Sóc NâuSóc Nâu says:

   Chị Thu Hà trong này cũng điều trị cùng lúc 2 bệnh mà hết đấy kìa ông cứ qua Trung tâm khám bác sĩ tư vấn cho, sao bi quan thế chứ

  2. Nhi NhiNhi Nhi says:

   thì dùng sơ can bình vị tán trị đau dạ dày, tiêu thực phục tràng hoàn chữa đau đại tràng, có gì đâu mà không đc, cả 2 đều là thuốc đông y nên dùng vào kết hợp cũng dễ mà, cứ qua khám bác sĩ chỉ cách dùng với gia giảm liều lượng hợp lý thôi không có gì đâu bạn, chồng mình cũng đang dùng kiểu này đấy, được 2 tháng rồi thấy tiến triển rất tốt

 22. HalanHalan says: Trả lời

  Cho e hỏi với ạ. Có ai đã dùng thuốc thời gian đầu có triệu chứng nặng hơn, nhất là vào ban đêm khi đi ngủ hay cảm giác nóng trong người, khó chịu. Cứ nghẹn, tức ở ngực, gây khó thở, buồn nôn nhiều hơn, ợ lên nước chua ngay cổ. Làm mất ngủ cơ thể mệt mỏi hơn.

 23. Lê HuệLê Huệ says: Trả lời

  Tôi cần tư vấn giúp đỡ về bệnh đau dạ dày

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Viêm loét dạ dày nặng là gì? Cách điều trị như thế nào?

Viêm loét dạ dày nặng – Dấu hiệu và phương pháp điều trị

Viêm loét dạ dày nặng thường bắt nguồn từ tình trạng niêm mạc dạ dày tổn thương trong thời gian...

kế hoạch chăm sóc bệnh loét dạ dày tá tràng

Lập kế hoạch chăm sóc người bệnh loét dạ dày tá tràng

Chăm sóc người bệnh loét dạ dày tá tràng đúng cách có thể là một bước quan trọng trong việc...

Đau dạ dày có uống được chè vằng không? Bao nhiêu/ngày?

Chè vằng là một trong những thảo dược được cả hai nền y học đánh giá là tốt đối với...

Đau dạ dày lan ra sau lưng là dấu hiệu bệnh gì?

Người bệnh không nên xem nhẹ chứng đau dạ dày đặc biệt là trường hợp cơn đau lan tỏa ra...

Viêm loét dạ dày có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm loét dạ dày tá tràng

Viêm loét dạ dày tá tràng là một trong những căn bệnh rất phổ biến, bất cứ đối tượng nào...