Hành trình chấm dứt “nỗi đau” 5 năm với căn bệnh TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY VÀ VIÊM HANG VỊ của NS Thu Hà

5 năm với nỗi đau do căn bệnh TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY, VIÊM HANG VỊ khiến NS Thu thường xuyên ăn ngủ không ngon, những cơn đau, nóng rát vùng thượng vị kéo dài, cơ thể mệt mỏi ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống cũng như công việc của NS. Điều trị nhiều nơi không khỏi từ Tây y đến Đông y không khỏi, trong lúc loay hoay không biết sao điều trị khỏi căn bệnh. NS Thu Hà biết đến Sơ can Bình vị tán Trung tâm Thuốc dân tộc và điều trị HOÀN TOÀN SAU 3 THÁNG ĐIỀU TRỊ.

NS Thu Hà với “nỗi đau” 5 năm với căn bệnh TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY VÀ VIÊM TRỢT HANG VỊ

Viêm hang vị, trào ngược thực quản là những bệnh lý top đầu trong bệnh nhóm bệnh lý dạ dày. Tại Việt Nam, có đến 5,4 – 7 triệu người gặp phải tình trạng này và trong độ tuổi phổ biến từ 30-50 tuổi. Tình trạng bệnh kéo dài gây ra biến chứng nghiêm trọng mà nhiều người chủ quan như: viêm loét, xuất huyết dạ dày thậm chí là thủng dạ dày.

Không ngoại lệ NS Thu Hà – gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ với nhiều vai diễn phim truyền hình và diễn viên dài phải nỗi khổ căn bệnh dạ dày này ròng rã 5 năm trời.

“5 năm gắn liền với bệnh TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY, VIÊM HANG VỊ là chưa một ngày tôi được ngủ yên giấc”

Phát hiện Trào ngược dạ dày và viêm hang vị từ năm 2015, khi NS thường xuyên xuất hiện cơn đau âm ỉ, khiến cơ thể mệt mỏi, mỗi lần trào ngược khiến miệng rất đắng. Thấy những dấu hiệu bất thường, NS Thu Hà đi thăm khám và bàng hoàng phát hiện khi mình vừa bị viêm hang vị và trào ngược âm tính với vi khuẩn HP. Căn bệnh khiến NS ăn không ngon, ngủ không yên ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống cũng như công việc.

NS Thu Hà cho biết:

“Tôi thường xuyên bị nóng rát, đau ở cái vùng thượng vị, xong rồi cái axit cứ trào ngược lên rất là rát và khó chịu, hay bị dịch ở họng, ở mũi. Mà hay bị đau họng với ho lắm.

Nhiều lúc tôi cứ thấy nóng như là lửa đốt ở trong người rất là khó chịu, nhất là về đêm. Thế nên là thường xuyên bị mất ngủ, ăn không ngon. Vào buổi đêm rất hay bị mất giấc nửa chừng, phải xuống uống cốc nước cho nó dịu bớt đi cảm giác nóng rát”.

Tình trạng bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cũng như cuộc sống của NS Thu Hà. Tuy nhiên cuộc sống càng bế tắc hơn khi điều trị nhiều nơi nhiều phương pháp khác nhau nhưng bệnh tình không thuyên giảm.

Căn bệnh dạ dày và hội chứng ruột kích thích khiến NS Thu Hà ăn không ngon ngủ không yên
Căn bệnh dạ dày và hội chứng ruột kích thích khiến NS Thu Hà ăn không ngon ngủ không yên

“Điều trị ít nhất 4 nơi cả Đông y và Tây y nhưng bệnh tình không thuyên giảm thậm chí nặng hơn”

Có bệnh thì vái tứ phương, NS Thu Hà điều trị nhiều nơi, trong 5 năm bị căn bệnh dạ dày này, NS từng qua ít nhất 4 cơ sở y tế khác nhau điều trị. Trong đó 1 lần điều trị bằng Đông y và còn lại là Tây y. Mặc dù đã tìm đến nhiều địa chỉ, dùng qua nhiều đơn thuốc khác nhau do các bác sĩ kê nhưng tình trạng dạ dày của NS Thu Hà hầu như không thuyên giảm. Ngược lại, theo thời gian, căn bệnh còn dường như nặng hơn và đi vào bế tắc.

“Tôi đã đi một số bệnh viện và phòng khám rồi. Trong vòng 5 năm thì tôi đã từng qua ít nhất 4 nơi, trong đó có 1 lần là điều trị bằng Đông y, còn lại là Tây y. Những lần mà dùng kháng sinh ý thì hiệu quả rất là ngắn, cứ phải dùng thuốc liên tục mệt lắm. Còn lần dùng đông y thì khoảng hơn 1 tháng là nó dịu chút nhưng rồi lại tái phát.”

Bệnh càng thêm bệnh khi viêm hang vị và trào ngược dạ dày kéo dài kích ứng niêm mạc đại tràng dẫn đến hội chứng ruột kích thích.

“Mà bất ngờ nhất là qua các triệu chứng như đi ngoài bất thường, hay bị quặn bụng thì bác sĩ chẩn đoán là tôi còn có biểu hiện của cả hội chứng ruột kích thích nữa. Vì ăn uống tất cả các thứ khiến cho niêm mạc đại tràng bị kích thích.”

Bệnh dạ dày chưa khỏi thêm tình trạng hội chứng ruột kích thích khiến cuộc sống của người nghệ sĩ dường như vào bế tắc, công việc cũng như sức khỏe ảnh hưởng nghiêm trọng.

May mắn đã mỉm cười, khi cô biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và điều trị thành công căn bệnh dạ dày đại tràng chỉ SAU 3 THÁNG ĐIỀU TRỊ.

Video: Hành trình điều trị bệnh Dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc của NS Thu Hà

“Cơ duyên” bất ngờ biết đến Trung tộc và hành trình điều trị khỏi TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY VÀ VIÊM HANG VỊ

Đang trong lúc phải loay hoay với sức khỏe của chính mình, cơ duyên bất ngờ đã giúp NS Thu Hà biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc qua người em, người đồng nghiệp là NS Chiến Thắng.

“Có một lần đi quay, trong lúc nghỉ ngồi chờ thì thấy nghệ sĩ Chiến Thắng lấy thuốc ra uống thì mới hỏi là uống thuốc gì. Sau đấy cậu ý kể cho tôi là đang chữa đại tràng với dạ dày ở Trung tâm Thuốc dân tộc, lúc đấy là hơn 1 tháng thôi nhưng đã rất hiệu quả.

Tôi càng bất ngờ hơn khi nhiều anh chị em trong nhành cũng trị ở đó và khỏi. Thế là tôi có bảo, lần sau cậu đi tái khám thì hẹn lịch cho chị đi cùng để khám cái dạ dày. Sau khi được NS Chiến Thắng giới thiệu, tôi cũng tìm hiểu về Trung tâm được biết nhiều anh chị em nghệ sĩ đã điều trị tại đây như NS Bình Xuyên, NS Trần Nhượng,.. 

Về căn bệnh dạ dày, nhiều bệnh cũng đã chữa khỏi ở đây nên tôi cũng rất tin tưởng. Hơn nữa, thấy Trung tâm lên chương trình “Vì sức khỏe người Việt” trên VTV2 – một trong những chương trình sức khỏe uy tín. Nên quyết định đến Trung tâm và điều trị căn bệnh dạ dày của mình”

Video: Bài thuốc Sơ can Bình vị tán được giới thiệu trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

Trong buổi tái khám đại tràng của NS Chiến Thắng, NS Thu Hà đã đi cùng để điều trị căn bệnh dạ dày nhiều năm của mình. Nếu như trước khi đến đây cô Thu Hà còn băn khoăn hay bất cứu gì lo lắng, tất cả được xua tan khi đến Trung tâm và thăm khám bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc. Nói về tình trạng bệnh của NS Thu Hà bác sĩ Tuyết Lan cho biết:

“Đối với tình trạng của bệnh nhân Thu Hà bị trào ngược dạ dày lâu năm, thường xuyên nóng rát, ợ hơi. Bệnh kéo dài dẫn đến viêm họng.

Nên tôi kê đơn cho bệnh nhân bài thuốc Sơ can Bình vị tán gồm:

  • Sơ can Bình vị trào ngược: Cải thiện triệu chứng trào ngược dạ dày, giảm đau thượng vị, chướng bụng, đầy hơi
  • Cao Bình vị: Phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương, bảo vệ dạ dày, tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Bệnh nhân sử dụng thuốc theo chỉ định, kê đơn cùng kết hợp ăn ngủ, kiêng đồ ăn dầu mỡ, cay nóng, không thức khuya, giảm áp lực công việc.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Ngoài ra, trào ngược dạ dày kích ứng niêm mạc dạ dày dẫn đến hội chứng ruột kích thích. Bổ sung sử dụng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn điều trị hội chứng ruột kích thích.”

Chỉ sau 3 tháng điều trị NS Thu Hà chấm dứt “nỗi đau” điều trị căn bệnh dạ dày và hội chứng ruột kích thích

Phép màu đã xảy ra khi chỉ sau 3 tháng sử dụng đến tháng 11/2020 cô đã hoàn toàn điều trị khỏi căn bệnh trào ngược dạ dày và viêm hang vị.

“Sau khi được bác sĩ Tuyết Lan kê đơn thuốc, tôi sử dụng theo chỉ định, 10 ngày đầu bệnh tình không có tiến triển nhiều, các triệu chứng đỡ chút. Nhưng trước đó bác sĩ cũng dặn là thuốc đông y điều trị bệnh từ gốc rễ nên tác dụng chậm.

Sử dụng thuốc gần 2 tuần thì triệu chứng giảm hẳn, cảm giác nóng rát đỡ dần, hiện tượng trào ngược dạ dày ít xuất hiện. Đặc biệt tôi cũng giảm hẳn hiện tượng ho.

Khi sử dụng thuốc sau hơn 1 tháng tình bệnh tình khỏi đến 80%. Tôi ăn ngon, ngủ ngon, không đi ngoài, tinh thần thoải mái, công việc hiệu quả hơn. Nhiều đồng nghiệp đều khen tinh thần rạng rỡ tươi tắn hẳn”

Những chia sẻ của NS Thu Hà cùng nụ cười trên môi, phần nào chứng minh hiệu quả của bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị căn bệnh dạ dày. Bên cạnh sử dụng thuốc NS Thu Hà kết hợp cấy chỉ – phương pháp điều trị bệnh không dùng thuốc và được coi là xu hướng điều trị của thế kỷ 21.

“Tôi cũng thấy tình hình bệnh của mình cải thiện rất là rõ rệt. Khi mà tôi tìm hiểu thì thấy nhiều người cũng phải tới 3 – 4 tháng, mà cô chỉ gần 3 tháng đã khỏi, có thể là do mình kết hợp cả liệu trình cấy chỉ nữa.”

Cấy chỉ là phương pháp được đánh giá, hiệu quả, an toàn không gây tác dụng phụ thuốc được nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng. Người bệnh được cấy chỉ tự tiêu vào huyệt đạo như Trung quản, Đản trung, Liêm tuyền, Lương môn,… tác động vào hệ kinh lạc và điều hòa hoạt động của tỳ vị.

Quá trình cấy chỉ NS Thu Hà được thực hiện bởi bác sĩ CK Doãn Hồng Phương “ bàn tay vàng” trong giới YHCT.

NS Thu Hà được BS Hồng Phương thực hiện cấy chỉ điều trị dạ dày
NS Thu Hà được BS Hồng Phương thực hiện cấy chỉ điều trị dạ dày

NS Thu Hà không chỉ điều trị thành công căn bệnh dạ dày còn chấm dứt hội chứng ruột kích thích tại Trung tâm. Nói về tình trạng hội chứng ruột kích thích NS cho biết:

“Do ăn uống, cùng căn bệnh dạ dày kích thích niêm mạc đại tràng khiến tôi bị hội chứng ruột kích thích. Căn bệnh khiến tôi đi ngoài bất thường, cơn đau quặn vùng bụng. Bệnh dạ dày bây giờ thêm bệnh đại tràng này khiến tôi lo lắng lắm.

Đến Trung tâm, BS kê bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn – Hội chứng ruột kích thích, sau khi sử dụng thì cơn đau bụng không còn, tình trạng đi ngoài thường xuyên cũng được cải thiện. Nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi đã thành công điều trị căn bệnh tiêu hóa”

Bài thuốc Tiêu thực Phục Tràng hoàn được đội ngũ chuyên gia hàng Trung tâm Thuốc dân tộc kế thừa bài thuốc bí truyền đặc trị bệnh đại tràng của người Tày. Đội ngũ y bác sĩ kết hợp hơn 30 thảo dược khác nhau.

Đặc biệt trong bài thuốc với 3 thảo dược bí truyền của người Tày đặc trị bệnh đại tràng là Cây cháp phe, Cây Án mật và cây Si lung. Thảo dược giúp phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương, cải thiện tình trạng đi phân ngoài lỏng, đặc trị hội chứng ruột kích thích hiệu quả.

Thành phần thảo dược đặc biệt - Bí quyết điều trị hiệu quả của Tiêu thực Phục tràng hoàn
Thành phần thảo dược đặc biệt – Bí quyết điều trị hiệu quả của Tiêu thực Phục tràng hoàn

Hơn nữa bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn điều trị bệnh từ sâu căn nguyên loại bỏ nguyên nhân gây bệnh, phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương, tăng cường sức khỏe ngăn ngừa bệnh tái phát. Với nhiều ưu điểm vượt trội, bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn khắc phục nhược điểm Tây y và bài thuốc Đông y khác.

Sơ can Bình vị tán – LỰA CHỌN SỐ 1 CỦA BỆNH NHÂN ĐAU DẠ DÀY

Sử dụng theo đúng liệu trình bác sĩ kê, NS Thu Hà điều trị thành công tình trạng Trào ngược dạ dày và viêm hang vị của mình chỉ SAU 3 THÁNG ĐIỀU TRỊ. Không chỉ NS Thu Hà, đến nay hàng ngàn bệnh nhân đã chữa khỏi căn bệnh dạ dày của mình nhờ Sơ can Bình vị tán. Trong đó phải kể đến như NS Trần Nhượng, chú Nguyễn Bá Thành với căn bệnh trào ngược dạ dày 20 năm trời, Chị Luận, Cô Thu Hiền, bé Tùng Chi,…

Hàng ngàn bệnh nhân điều trị khỏi căn bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán
Hàng ngàn bệnh nhân điều trị khỏi căn bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

Sơ can Bình vị tán với chứa công dụng “thần kỳ” như thế nào? Ths. Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc cho biết:

“Sơ can Bình vị tán là sự kết hợp YHCT và YHHĐ. Sử dụng thuốc tây chứa nhiều tác dụng phụ, người bệnh không nên sử dụng nhiều. Sơ can Bình vị tán kết hợp hơn 30 loại thảo dược quý, dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ.

Bài thuốc sự kết hợp 3 chế phẩm: Sơ can Bình vị viêm loét Hp, Sơ can Bình vị trào ngược, Cao Bình vị. 3 chế phẩm kết hợp với nhau điều trị bệnh từ căn nguyên, ngăn ngừa triệu chứng phòng ngừa bệnh tái phát. Không chỉ thế với từng trường hợp người bệnh được bác sĩ tiến hành gia giảm, hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Thực tế chứng minh, gần 90% người bệnh thành điều trị căn bệnh dạ dày của mình sau 1-3 tháng điều trị tại Trung tâm. 100% người bệnh khẳng định bài thuốc an toàn, không gây tác dụng phụ”

Sơ can Bình vị tán còn chinh phục người bệnh với lộ trình rõ ràng. Nếu như nhiều bệnh nhân lo lắng sử dụng bài thuốc Đông y thời gian điều trị lâu, băn khoăn hiệu quả khi sử dụng. Bài thuốc với lộ trình điều trị rõ ràng, bệnh nhân an tâm khi sử dụng.

Lộ trình điều trị bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Lộ trình điều trị bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Theo bác sĩ Tuyết Lan, Sơ can Bình vị tán có tác dụng điều trị viêm họng hôi miệng do trào ngược dạ dày dày. Chính vì vậy, NS Thu Hà không chỉ điều trị khỏi căn bệnh trào ngược dạ dày, viêm hang vị mà tình trạng ho đau họng cũng chấm dứt. Đặc biệt Sơ can Bình vị tán được bào chế dưới dạng viên hoàn, cao nén người bệnh dễ dàng sử dụng vào đun sắc.

NS Thu Hà cho biết:

“Với lịch trình quay dày đặc cùng thường xuyên di chuyển, khi sử dụng thuốc đông y tôi khá là e ngại. Nhưng đến bác sĩ Tuyết Lan tư vấn kê đơn thì Sơ can Bình vị tán được bào chế dạng viên hoàn, dạng cao, thuốc có mùi thơm thảo dược dịu nhẹ”.

Trung tâm Thuốc dân tộc, CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SỐ 1, NGƯỜI BỆNH TIN TƯỞNG, CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ CAO

Sơ can Bình vị tán được nghiên cứu và bào chế bởi Trung tâm Thuốc dân tộc – một trong những cơ sở khám và chữa bệnh bằng Đông y hàng đầu hiện nay. Trung tâm Thuốc dân tộc được người nhiều NS và người bệnh tin tưởng không chỉ điều trị bệnh lý hiệu quả mà còn bởi chính sự thân thiện, nhiệt tình nhân viên, tận tâm của bác sĩ.

“Lần đầu đến đây phải công nhận vào thấy Trung tâm rất là khang trang, sạch, đẹp. Mà tôi rất là sợ đi bệnh viện khám vì cái không khí ở đó làm tôi căng thẳng lắm, nhưng mà đến Trung tâm thì lại thấy rất dễ chịu, thiết kế đồ gỗ, cây cối,… làm mình cảm thấy rất thân thiện.

Khi mà khám ý thì tôi phải nói là cảm ơn bác sĩ Tuyết Lan và các bạn nhân viên ở đây rất nhiều. Trong quá trình sử dụng thuốc, luôn được nhân viên và bác sĩ Tuyết Lan hỏi thăm về tình trạng sức khỏe, thuốc có tác dụng không. Sự tận tình chu đáo khiến tôi rất an tâm, không chỉ riêng tôi đây, chắc nhiều bệnh nhân cũng cảm thấy như thế”

Trung tâm Thuốc dân tộc với hơn 10 năm hình thành và phát triển đã điều trị khỏi cho hàng chục ngàn bệnh nhân với nhiều bệnh cấp và mãn tính. Tại đây, quy tụ đội  ngũ Y bác sĩ Hàng đầu trong giới YHCT, trong đó phải kể đến như:

  • Thạc sĩ – Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc (Nguyên Trưởng khoa nội, khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương);
  • Tiến sĩ – Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Phó khoa châm cứu dưỡng sinh, Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương;
  • Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phụ trách chuyên môn, Bệnh viện YHCT Trung ương;

Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên, Trung tâm đạt nhiều thành tựu và giải thưởng danh giá.

Trung tâm Thuốc dân tộc - Đơn vị uy tín sở hữu nhiều giải thưởng danh giá
Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị uy tín lâu năm với nhiều giải thưởng danh giá

Tiếng lành đồn xa, bài thuốc Sơ can Bình vị tán và Trung tâm được kiều bào sinh sống nước ngoài và bạn bè quốc tế nơi y học hiện đại phát triển biết đến tin tưởng lựa chọn Sơ can bình vị tán.

Hiện nay, bài thuốc được phân phối độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc, để tiết kiệm thời gian thăm khám và điều trị, người bệnh đặt lịch thăm khám và tư vấn online.

Xem thêm:

Hội tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành về YHCT cùng bài thuốc chất lượng "có một không hai", Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp cho khoảng 4000 lượt người bệnh thoát khỏi các chứng đau dạ dày trào ngược chỉ từ 1 - 3 tháng. Đơn vị hiện đang được tin tưởng rất nhiều.

10 cây thuốc nam chữa viêm loét dạ dày hiệu quả – dễ kiếm

Thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta rất nhiều cây thuốc nam chữa viêm loét dạ dày hiệu quả...

Lưu ý khi dùng giấm táo trị trào ngược

Bí quyết dùng giấm táo trị trào ngược dạ dày

Nhiều nghiên cứu cho thấy, giấm táo là thức uống lành mạnh và tương đối an toàn. Đặc biệt, giấm...

Ngày Tết phải tránh xa những món này nếu không muốn đau dạ dày “hỏi thăm”

Dịp Tết có thể ăn uống thả ga, nhưng đừng để nó trở thành nguyên cớ khiến bệnh trầm trọng...

Axit dạ dày là gì?

Axit dạ dày là gì? Tìm hiểu vai trò, chức năng của nó

Axit dạ dày là gì? Đây là thuật ngữ được sử dụng để chỉ chất dịch tiêu hóa được tiết...

Rượu ngâm tỏi uống có tác dụng gì trong chữa bệnh?

Rượu Tỏi Trị Bệnh Gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Hiệu Quả Tốt Nhất

Rượu tỏi là bài thuốc được sử dụng để điều trị rất nhiều bệnh lý khác nhau. Bạn có thể...