Hành trình vượt qua ám ảnh VIÊM DẠ DÀY và TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY nhờ Sơ can Bình vị tán sau 2 tháng

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII BÁC SĨ TRẦN THỊ HƯƠNG LAN – Khoa Nội – Tiêu hóaGiám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc Chi Nhánh phía Nam – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Bệnh dạ dày đều là những căn bệnh dai dẳng, dễ tái phát và gây ra nhiều đau đớn. Thậm chí làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và công việc của bệnh nhân. Đó chính là tình trạng của anh Lê Hưng Quốc trước đây, tuy nhiên hiện tại anh đang điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Sau 2 tháng dùng thuốc Sơ can Bình vị tán chữa viêm dạ dày, trào ngược dạ dày, tình trạng bệnh của anh đã cải thiện rõ rệt đến 90%.

Để hiểu rõ hơn về tình trạng, quá trình chữa bệnh của anh Lê Hưng Quốc tại Trung tâm, quý bạn đọc cùng tham khảo những chia sẻ chân thật từ anh.

“Dùng 6 tháng thuốc Tây nhưng bệnh không có chuyển biến và triệu chứng bệnh ngày một nặng”

Anh Lê Hưng Quốc 52 tuổi sinh sống tại Hồ Chí Minh và đang là kiến trúc sư tại một công ty lớn của thành phố. Với tính chất và đặc thù công việc bận rộn khiến chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt của anh trở nên thiếu khoa học. 

Trong một năm trở lại đây, anh thường xuyên gặp phải những triệu chứng nóng rát vùng thượng vị, chán ăn và đau bụng nhiều vào buổi tối, khiến anh bị mất ngủ liên miên. Sớm cảm thấy bản thân có vấn đề về dạ dày nên đã đi thăm khám và được bác sĩ chẩn đoán bị viêm dạ dày kèm theo triệu chứng trào ngược dạ dày.

Sau đó bác sĩ kê thuốc Tây và anh kiên trì sử dụng theo đúng với những chỉ định, lời khuyên của bác sĩ. Tuy nhiên, quá trình điều trị bệnh bằng phương pháp này đã không mang đến sự hiệu quả. Anh chia sẻ:

Bệnh nhân Lê Hưng Quốc
Bệnh nhân Lê Hưng Quốc chữa bệnh viêm dạ dày – trào ngược dạ dày tại Thuốc dân tộc

“Thực ra trước kia tôi không có nhiều niềm tin với Đông y vì bình thường toàn tiếp xúc với y học hiện đại. Nên là tôi đã tìm và sử dụng Tây y, tôi kiên trì sử dụng theo như chỉ định của bác sĩ. Uống đúng thời gian, liều lượng vậy mà sau 2 tháng là tôi đã có dấu hiệu bị các tác dụng phụ của thuốc. Bệnh vẫn chưa có nhiều thuyên giảm rõ rệt, buổi tối không ngủ nổi vì vùng thượng vị bị đau, nóng rát.

Đến khoảng tháng thứ 4 khi sử dụng thuốc Tây tôi đã bắt đầu biết đến Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc nhưng lại không dám ngừng thuốc Tây. Vẫn kiên trì sử dụng tiếp đến tháng thứ 6, thực sự không còn tin dùng thuốc Tây nữa, nên tôi đã dừng thuốc và bắt đầu quay lại tìm kiếm các thông tin của các bài thuốc Đông y.”

Có thể thấy rằng, tình trạng bệnh anh Quốc ngày không có sự cải thiện tích cực ngay cả khi đang sử dụng thuốc chữa dạ dày. Thậm chí khi dùng thuốc Tây trong thời gian dài, sức khỏe của anh bị ảnh hưởng do những tác dụng phụ gây ra. Chính vì vậy, việc tìm đến các phương pháp chữa bệnh an toàn, lành tính và hiệu quả là điều vô cùng cần thiết.

“Rất đúng đắn khi tôi kịp thời chuyển sang tin dùng bài thuốc Đông y – Sơ can Bình vị tán chữa viêm dạ dày và trào ngược”

Anh vui vẻ kể lại: “Ban đầu tôi biết đến Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc là do thấy trên mạng, nhưng từ mấy tháng trước rồi, tôi quyết định tìm thêm nhiều bài thuốc Đông y khác xem sao. Sau khi tham khảo mọi thông tin thì thấy Thuốc dân tộc đã hình thành và phát triển được 10 năm rồi, đội ngũ bác sĩ đều là người giỏi, chức vụ cao trong bệnh viện. 

Đặc biệt bài thuốc cũng được nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực nhất, thậm chí tôi còn thấy cả Nghệ sĩ Nhân dân Trần Nhượng chia sẻ về hành trình chữa bệnh tại đây. Tôi quyết định tin tưởng và tìm đến Thuốc dân tộc để được khám chữa bệnh.

Khi đến chi nhánh 145 Hoa Lan , tôi được thầy thuốc Trần Mạnh Xuyên trực tiếp khám bệnh và tư vấn cho tôi về tình trạng hiện tại. Sau khi xem xét các mẫu xét nghiệm, kết quả chẩn đoán bệnh trước kia của tôi, thầy thuốc kết hợp bắt mạch rồi mới đưa ra chỉ định tôi sử dụng liệu trình 3 tháng sử dụng Sơ can Bình vị tán.

Thầy thuốc còn đưa ra những lời khuyên về việc kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt cùng với việc hướng dẫn sử dụng thuốc sao cho đúng cách. Thầy thuốc Xuyên còn cho tôi cả số điện thoại, thông tin zalo để khi cần thắc mắc hay có vấn đề gì thì có thể chủ động liên hệ để nhanh chóng được giải đáp. Thực sự đây là điều tôi vô cùng ấn tượng, vì không phải bác sĩ nào cũng tận tâm với bệnh nhân như vậy.

Ban đầu khi sử dụng thuốc Đông y ngắt quãng thuốc Tây tôi cũng cảm thấy hơi lo lắng vì sợ không tác dụng. Tuy nhiên chỉ sau vài ngày dùng thuốc tôi đã cảm nhận rõ được công thuốc.

Tuyệt nhiên sau 1 tháng những cơn đau bụng, nóng rát gần như không còn, cũng hết ợ hơi và ợ chua.

Sau 2 tháng thuyên giảm triệu chứng đến 90% thỉnh thoảng có cơn nóng rát nhẹ, khoảng nửa tiếng nhưng làm việc thì quên. Liệu trình thầy thuốc là 3 tháng nên tôi vẫn tiếp tục uống. 

Thực sự thấy rất may mắn khi đã quyết định đúng đắn, lựa chọn Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc để chữa bệnh.”

Từ những chia sẻ của anh Quốc, thấy rằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc đang ngày càng khẳng định được chất lượng và nâng tầm giá trị tinh hoa Y học cổ truyền của dân tộc. Đồng thời đã mở ra tia hy vọng giúp anh Quốc cùng nhiều bệnh nhân mắc bệnh dạ dày khác có thể vượt qua được nỗi ám ảnh của bệnh tật và trở lại với cuộc sống vui khỏe như trước kia.

Liên hệ bác sĩ ngay để sớm vượt qua nỗi ám ảnh ấy giống anh Quốc!

liên hệs

Ưu điểm vượt trội khi lựa chọn Sơ can Bình vị tán chữa viêm dạ dày, trào ngược dạ dày

Không chỉ anh Quốc, mà hàng ngàn bệnh nhân khác cũng từng bị cơn đau dạ dày hành hạ đến mất ăn mất ngủ, công việc cũng sa sút và trì trệ. Việc tìm được phương thuốc chữa bệnh phù hợp, hiệu quả và an toàn là điều không hề đơn giản nhưng may mắn đó đã đến với anh Quốc. 

Anh đã vượt qua được những ám ảnh đó nhờ Sơ can Bình vị tán chỉ sau 2 tháng sử dụng. Tuy nhiên để quý bạn đọc hiểu hơn về hành trình chữa bệnh của anh cùng với những mặt thực tế khi sử dụng bài thuốc Đông y chữa bệnh dạ dày của Thuốc dân tộc chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ từ anh.

“Thời gian đầu sử dụng thuốc tôi có hơi hoang mang vì lúc đó chưa thực sự tin tưởng nhiều vào Đông y, nên khi sử dụng thấy hiệu quả nên rất ngạc nhiên. Đặc biệt khi sử dụng thuốc tôi KHÔNG BỊ TÁC DỤNG PHỤ, thuốc cũng DỄ UỐNG THƠM mùi thảo dược.

Ban đầu tôi hơi ngại khi dùng thuốc Đông y vì phải sắc hoặc pha với nước nóng, trong khi trước dùng thuốc Tây thì chỉ cần uống với nước lọc thông thường. Nhưng do mình uống để chữa bệnh nên dần dần cũng quen mà thấy uống thuốc ấm ấm cảm giác rất DỄ CHỊUÊM BỤNG.

Quá trình điều trị, thầy thuốc Xuyên luôn nhiệt tình trao đổi và đưa ra lời khuyên cho tôi qua điện thoại và nhắn tin rất tích cực nên tôi cũng yên tâm. Dù hiện tại căn bệnh chưa hết hẳn nhưng giảm rất nhiều cũng khiến bản thân phấn chấn và vui vẻ hơn rất nhiều. Nếu được cho điểm thì tôi sẽ đánh giá đội ngũ y bác sĩ 10 điểm và bài thuốc 10+ luôn vì thuốc dùng rất tốt

Trước tiên là cám ơn trung tâm sau đó là bác sĩ đã vô cùng tận tâm với bệnh nhân. Nhân đây tôi cũng gửi lời khuyên đến những người bệnh khác, nếu chữa bệnh bằng Tây y mãi không khỏi thì có thể tham khảo các phương pháp chữa bệnh bằng Đông y. Thực sự hiệu quả và an toàn.”

Để có được kết quả tích cực như ngày hôm nay, đội ngũ bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc đã phải nỗ lực nghiên cứu ngày đêm tìm tòi ở hơn 100 bài thuốc cổ phương và chặt lọc những ưu điểm của hơn 10 bài thuốc quý cổ phương để tìm ra công thức chữa bệnh dạ dày toàn diện nhất. Tiêu biểu có thể kể đến Ths. Bác sĩ Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc, đã cống hiến cho nền y học dân tộc hơn 30 năm.

Thực tế, ngoài những ưu điểm được anh Quốc đề cập đến, khi lựa chọn Sơ can Bình vị tán để chữa và ngăn ngừa các bệnh lý về dạ dày bệnh nhân còn có cơ hội được trải nghiệm những lợi thế khác. Điển hình như:

Giải quyết TẬN GỐC các vấn đề về dạ dày với cơ chế điều trị 3 TRONG 1

Sơ can Bình vị tán gồm 3 chế phẩm, khi kết hợp có khả năng mang lại hiệu quả điều trị gấp nhiều lần so với việc sử dụng từng chế phẩm.

Sơ can Bình vị tán chữa viêm dạ dày, trào ngược dạ dày
Sơ can Bình vị tán chữa viêm dạ dày, trào ngược dạ dày

Thành phần chính là Chè dây, Ô tặc cốt, Bố chính sâm, Lá khôi, Dạ cẩm,… đều là những dược liệu quý mà không phải bài thuốc nào trên thị trường cũng có. Tác dụng của chúng không chỉ là giảm viêm đau, giải độc mà còn có thể kiểm soát và TIÊU DIỆT các tác nhân gây bệnh TẬN GỐC kể cả khuẩn Hp. Đồng thời từ từ phục hồi sức khỏe, tăng cường sức đề kháng để chống lại mọi yếu tố gây bệnh.

Khi sử dụng, bệnh nhân vừa được chữa bệnh từ tận căn nguyên vừa nhanh chóng phục hồi và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Thuốc được BÀO CHẾ NHIỀU DẠNG tiện lợi, dễ dùng

Để đáp ứng được mọi nhu cầu và xu hướng của bệnh nhân nên đội ngũ bác sĩ đã nghiên cứu và phát triển thành công công nghệ chiết tách tinh chất, dược chất mà vẫn đảm bảo được hàm lượng dược tính trong thuốc.

Khi đó, thuốc có thể được bào chế dưới nhiều dạng như cao mềm, viên hoàn… tiện lợi sử dụng. Hoặc bệnh nhân có cơ địa hấp thu kém, có thể sử dụng dịch vụ thuốc thang sắc sẵn đóng túi và gửi về tận nhà.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán được bào chế dưới nhiều dạng
Bài thuốc Sơ can Bình vị tán được bào chế dưới nhiều dạng

Thành phần DƯỢC LIỆU SẠCH 100%, đạt chuẩn GACP – WHO

Để nâng cao hơn chất lượng của bài thuốc, Trung tâm đã tập trung triển khai quy hoạch các vùng chuyên canh để đảm bảo được việc tự chủ nguồn dược liệu trong tương lai gần.

Đến nay, Thuốc dân tộc đã tự chủ đến 80% nguồn thảo dược và cam kết đạt chuẩn tiêu chí khắt khe mà Bộ y tế đưa ra. Chính vì vậy, thuốc Đông y tại Thuốc dân tộc bao gồm cả Sơ can Bình vị tán đều dùng được cho trẻ nhỏ và phụ nữ sau sinh 6 tháng.

CẬP NHẬT: Mới đây, Thuốc dân tộc đã ra mắt và đưa bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị mọi thể bệnh dạ dày trong 1-1,5 tháng (Đã được thử nghiệm lâm sàng trên 400 bệnh nhân) vào liệu trình chữa bệnh.

Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Lộ trình chung của Sơ can Bình vị tán 2 đặc trị dạ dày
Lộ trình chung của Sơ can Bình vị tán 2 đặc trị dạ dày

Buổi nghiệm thu đề tài và ra mắt Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Trên đây là toàn bộ thông tin được ghi nhận từ chính chia sẻ của anh Lê Hưng Quốc sau khi sử dụng Sơ can Bình vị tán chữa viêm  dạ dày, trào ngược dạ dày trong 2 tháng. Hy vọng đã giúp bạn có cái nhìn chân thực hơn về bài thuốc và tìm ra được phương thuốc chữa bệnh dạ dày hiệu quả dành cho mình!

Đừng để cơn đau hành hạ mình, hãy liên hệ để bác sĩ giúp bạn vượt qua!

CÓ THỂ BẠN CẦN:

Thượng vị là vùng trên rốn vài centimet.

Đau thượng vị ợ hơi là bệnh gì?

Bệnh đau thượng vị ợ hơi là hội chứng đau ở vùng thượng vị và kèm theo triệu chứng ợ...

Bị trào ngược dạ dày có nên uống sữa không? Loại nào tốt?

Sữa là một trong những thực phẩm có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con...

thuốc chống nôn trớ cho trẻ sơ sinh

Dùng thuốc chống nôn trớ cho trẻ sơ sinh cần lưu ý!

Thông thường các bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị là sử dụng thuốc chống nôn trớ cho...

hp dạ dày có nguy hiểm không

Các biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm dạ dày Hp

Khi bị nhiễm H.pylori, người bệnh có thể phải đối diện với các biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm dạ...

Bé 3-4 tuổi bị trào ngược dạ dày phải làm sao?

Bé 3-4 tuổi bị trào ngược dạ dày phải làm sao?

Bé 3-4 tuổi bị trào ngược dạ dày là hiện tượng khá phổ biến. Tuy nhiên, khi tình trạng này...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *