[Review] Hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày qua đánh giá người bệnh

Sơ can Bình vị tán được giới chuyên môn và người bệnh nhận định là giải pháp “hiệu quả số một” trong chữa trào ngược dạ dày bằng Đông y hiện nay. Cùng lắng nghe những ý kiến đánh giá từ dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Trào ngược dạ dày không nguy hiểm nhưng gây ra nhiều phiền toái khó chịu và không ít đau đớn cho người bệnh.

Hoang mang vì dùng thuốc Tây nhiều không khỏi, không ít bệnh nhân bị ám ảnh bởi nỗi lo tiền mất mà bệnh ngày một nặng thêm. Thấu hiểu và đồng cảm cùng người bệnh, đội ngũ bác sĩ hàng đầu về Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã ngày đêm tìm tòi, nghiên cứu và cho ra đời giải pháp Đông y toàn diện nhất giúp loại bỏ triệt để tình trạng này.

bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày
Bài thuốc Sơ can Bình vị tán – Khắc tinh bệnh trào ngược dạ dày

Sơ can Bình vị tán – Giải pháp chấm dứt nỗi ám ảnh trào ngược dạ dày của hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước

Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã tiếp nhận và điều trị thành công cho hàng ngàn trường hợp bệnh nhân gặp các vấn đề về dạ dày và trào ngược trên khắp cả nước chỉ bằng phương pháp Đông y Sơ can Bình vị tán. Suốt quá trình áp dụng, bài thuốc đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dân.

Chú Nguyễn Bá Thành (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ

“Tôi bị đau dạ dày mãn tính, chỉ cần ăn uống trái giờ hay ăn nhiều một chút là trào ngược gia tăng. Tôi đến khám và được bác sĩ Tuyết Lan kê cho liệu trình dùng Sơ can Bình vị tán. Tính đến nay, tôi đã dùng sang tháng thứ 3. Tôi thấy tình trạng gần như đã khỏi hoàn toàn. Tôi có thể ăn uống thoải mái, sức khỏe cũng tốt hơn nhưng vẫn kiên trì dùng hết để bệnh khỏi triệt để luôn”.

Xem thêm: Chia sẻ của bác tài xế xe ôm điều trị khỏi đau dạ dày trào ngược gần 20 năm nhờ Sơ can Bình vị tán của Thuốc Dân Tộc

Cô Minh Hiền (64 tuổi – Hà Nội) cho biết

“Cô bị đau dạ dày chữa Tây y không khỏi, thậm chí còn sút cân, mất ngủ và mệt mỏi hơn rất nhiều nên cô chuyển sang Đông y. Cô dùng Sơ Can Bình Vị tháng đầu tiên đã thấy có hiệu quả rõ rệt. Chứng trào ngược, đau dạ dày giảm hẳn. Cô ăn được ngủ được, tăng 1 kí rưỡi. Đến tháng thứ 2 bệnh giảm 70 – 80%. Cô đang cắt thuốc tháng thứ 3, chắc dùng hết tháng này là khỏi”.

NSND Trần Nhượng và quá trình chữa trào ngược dạ dày tại Thuốc Dân Tộc

Nhờ cơ duyên gặp được bác sĩ Tuyết Lan trong chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt với chủ đề chữa bệnh dạ dày, NSND Trần Nhượng đã tìm được giải pháp mới, giúp ông chấm dứt nỗi đau hành hạ suốt nhiều năm qua. Chia sẻ về việc điều trị của mình, NS cho biết:

“Tôi rất khó tính nên đã tìm hiểu rất kỹ về bài thuốc này trước khi quyết định. Điều khiến tôi yên tâm chính là các dược liệu sử dụng đều được lựa chọn kỹ càng và công thức đơn thuốc được các bác sĩ nghiên cứu tỉ mỉ dựa trên tình trạng bệnh và cơ địa của riêng tôi. 

Sự kết hợp 3 trong 1 giữa 3 chế phẩm khác nhau cũng là điều khiến tôi thấy thú vị và thêm hi vọng vào kết quả điều trị. Dù sao đây cũng là bước cải tiến mới mà tôi chưa thấy đơn vị Đông y nào làm được. Nếu ai muốn điều trị an toàn mà hiệu quả tích cực như tôi thì có thể lựa chọn”.

NSND Trần Nhượng tái khám và chia sẻ kết quả điều trị trào ngược dạ dày
NSND Trần Nhượng tái khám và chia sẻ kết quả điều trị trào ngược dạ dày

NS Thu Hà – Khỏi trào ngược dạ dày chỉ sau 3 tháng sử dụng Sơ can Bình vị tán

NS Thu Hà cũng là trường hợp đã bị trào ngược dạ dày thực quản từ lâu. Theo như cô chia sẻ, vào khoảng từ năm 2015, 2016, cô đã bắt đầu xuất hiện các triệu chứng bệnh nên quyết định đi khám. Theo chẩn đoán của bác sĩ, cô bị viêm hang vị và trào ngược dạ dày.

“Tôi thì bị từ 4,5 năm như vậy, nói chung cũng dùng nhiều thuốc chứ. Nhưng mà dùng rồi chỉ được dăm ba hôm, không hiệu quả. Đến khi được giới thiệu Trung tâm, qua đây thăm khám với bác sĩ Tuyết Lan và được kê đơn thuốc thì tình trạng của mình nó cứ đỡ dần, đỡ dần đi.

Thực ra lúc dùng thì 10 ngày đầu tôi không cảm thấy tiến triển gì, nhưng bác sĩ cũng nói là 10 ngày chưa nói lên được gì đâu. Thế là tôi kiên trì theo liệu trình bác sĩ kê, đến khi hết 3 tháng thì đúng là mình không còn bị đau, bị ho hay trào ngược ợ đắng, ợ chua nữa. Ăn ngon, ngủ ngon, rất là dễ chịu.”

Chia sẻ của NS Thu Hà về Sơ can Bình vị tán
Chia sẻ của NS Thu Hà về Sơ can Bình vị tán

Chi tiết: Hành trình chấm dứt “nỗi đau” 5 năm vì TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY và VIÊM HANG VỊ của NS Thu Hà

Thực tế chữa trào ngược dạ dày những năm qua đã minh chứng rõ ràng hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán. 

 • 100% người bệnh tin tưởng đánh giá mức độ an toàn, lành tính và không tác dụng phụ của bài thuốc.
 • Là “giải pháp vàng” được giới thiệu trong chương trình VTV2 – Vì sức khỏe người Việt dành cho những bệnh nhân đau dạ dày, trào ngược thực quản.
 • 87,8% người bệnh dứt điểm hoàn toàn các triệu chứng bệnh với thời gian dưới 70 ngày, tổn thương được phục hồi, sức khỏe tốt.

Xem thêm: [Phóng Sự] Điều Tra Về Cách Chữa Dạ Dày Hàng Ngàn Người Tin Dùng

Suốt 10 năm phát triển và ứng dụng Y học cổ truyền chữa bệnh cho người dân, trung tâm Thuốc Dân Tộc đã nhận được sự tin yêu, quý mến của bà con khắp cả nước. Trung tâm đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá, luôn giữ vững danh tiếng uy tín hàng đầu. Đơn vị đã trở thành cơ sở bệnh nhân tin tưởng lựa chọn đông nhất cả nước. Đồng thời là đơn vị kiểu mẫu được Bộ y tế công nhận và đánh giá rất cao

 • Top 50 thương hiệu và nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017, 2018
 • Cúp vàng vinh danh Sản phẩm uy tín – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng 2017
 • Chứng nhận chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
 • Top 20 “Thương hiệu vàng” Việt Nam 2019

Kết quả tích cực đó đạt được nhờ vào những điểm khác biệt mà duy nhất chỉ Sơ can Bình vị tán mới có.

Tìm hiểu thêm: Thuốc dân tộc – Nơi hàng trăm bệnh nhân dạ dày lâu năm gửi trọn niềm tin

Điểm khác biệt làm nên thương hiệu Sơ can Bình vị tán – bài thuốc chữa trào ngược dạ dày hiệu quả nhất hiện nay

Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã tận dụng thế mạnh về trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ và vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO để làm nên điều khác biệt cho một bài thuốc chữa trào ngược dạ dày đơn thuần.

Bài thuốc được điều chế bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT

Thuốc Dân Tộc là nơi hội tụ của đội ngũ chuyên gia có học hàm học vị cao. Họ đều là những người vững chuyên môn – nhiều kinh nghiệm – giàu y đức. 

Hơn 30 năm khám chữa đã giúp họ hiểu hơn về cơ địa, thể trạng và các vấn đề sức khỏe khi bị bệnh. Từ đó làm căn cứ để nghiên cứu, điều chế bài thuốc phù hợp với thể trạng và cơ địa người Việt.

Trung tâm Thuốc Dân Tộc được điều hành và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền
Đội ngũ thầy thuốc Y học cổ truyền hàng đầu tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Sự cống hiến và tận tâm trong quá trình điều trị, chăm sóc bệnh nhân đã khiến người dân thêm tin tưởng khi lựa chọn điều trị trào ngược tại trung tâm Thuốc Dân Tộc.

Anh Nguyễn Văn Mạnh (30 tuổi – Hà Nội) cho biết:

“Các bác sĩ ở đây không chỉ bắt bệnh chính xác, hướng dẫn tận tình, chu đáo cho tôi trong quá trình điều trị mà còn nhắc nhở, động viên tôi dùng thuốc, kiêng khem rất nhiều. Nhờ đó tôi đã bỏ được không ít thói quen xấu ảnh hướng sức khỏe”.

Chiến thắng bệnh trào ngược bằng liệu trình Sơ can Bình vị tán tốt nhất – Liên hệ ngay

Chữa trào ngược dạ dày bằng thuốc nam an toàn, lành tính, hiệu quả triệt để

Nhờ việc đầu tư phát triển vườn dược liệu chuyên canh trên khắp cả nước, trung tâm Thuốc Dân Tộc luôn đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào an toàn, sạch sẽ cho quá trình điều chế thuốc. Trong tình trạng thực trạng dược liệu bẩn, không rõ nguồn gốc tràn lan như hiện nay thì điều này đã khiến bệnh nhân an tâm hơn rất nhiều.

Đặc biệt, khi bào chế, các thuốc đều được chiết lấy tinh chất nên hiệu quả điều trị cao hơn. Cụ thể, theo cách bào chế thông thường của các đơn vị khác, các vị thuốc thô sẽ được nghiền thành bột rồi hoàn viên. Còn đối với Sơ can Bình vị tán, các bác sĩ sẽ sắc liên tục trong 8 giờ, rồi cô đặc trong 24-30 giờ để cô lấy tinh chất làm thành thuốc viên hoàn để sử dụng.

Bài thuốc chữa trào ngược dạ dày được điều chế từ thành phần dược liệu thiên nhiên an toàn, lành tính
Bài thuốc chữa trào ngược dạ dày được điều chế từ thành phần dược liệu thiên nhiên an toàn, lành tính

Sơ can Bình vị tán được điều chế dựa trên công thức kết hợp các vị thuốc đặc trị trào ngược dạ dày, bao gồm 2 nhóm chính:

 • Nhóm chuyên điều trị: Ô tặc cốt, Bồ công anh, Chè dây, Tam thất, Sài hồ, Bạch thược. Đây đều là những thảo dược có tác dụng giảm đau, giảm vết loét, trung hòa dịch vị dạ dày, ức chế và tiêu diệt vi khuẩn Hp, kháng viêm, tiêu sưng rất tốt
 • Nhóm bồi bổ, phục hồi thể trạng: Bố chính sâm, Cam thảo, Đương quy, Quán chúng. Chúng giúp tăng sức đề kháng, bổ khí huyết, giải độc, phục hồi chức năng các phủ tạng liên quan để cơ thể khỏe mạnh hơn.

Chính nhờ đặc điểm này, Sơ can Bình vị tán được người bệnh đánh giá là an toàn, lành tính. Bài thuốc thích hợp dùng cho tất cả mọi đối tượng ở nhiều độ tuổi khác nhau. 

Về vấn đề này, NSND Trần Nhượng cho biết:

“Trào ngược dạ dày khiến tôi mất sức, mất ngủ và khó chịu vô cùng. Tôi dùng nhiều loại thuốc Tây nhưng chỉ khiến tình trạng tồi tệ hơn. Dùng Sơ can Bình vị tán thì hoàn toàn ngược lại, sức khỏe tôi hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì cả”.

NSND Trần Nhượng chia sẻ hiệu quả chữa trào ngược dạ dày tại Thuốc dân tộc
NSND Trần Nhượng và bác sĩ Tuyết Lan tại trung tâm Thuốc Dân Tộc

Bác sĩ Tuyết Lan cho biết thêm:

“Với sự kết hợp tính vị các loại thuốc kể trên, Sơ can Bình vị tán được xem như một liều thuốc “giảm đau tự nhiên”, đồng thời cũng là thuốc bổ kích thích tiêu hóa hiệu quả rất tốt. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không lo ảnh hưởng nguy hại sức khỏe”.

Xem chi tiết: Hành trình NSND Trần Nhượng thoát khỏi bệnh dạ dày nhờ Thuốc dân tộc

Lộ trình điều trị rõ ràng – Công thức tích hợp đem lại hiệu quả chữa trào ngược dạ dày nhanh chóng

Sơ can Bình vị tán điều trị trào ngược dựa trên nguyên tắc chung của Y học cổ truyền là vừa ngăn chặn triệu chứng, vừa loại bỏ gốc bệnh, khắc chế nhược điểm mang tính tạm thời của Tây y. 

Cách điều trị bệnh dạ dày nói chung và trào ngược nói riêng bằng bài thuốc này đã được Ths.Bs Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm) chia sẻ và giới thiệu rất rõ trên sóng truyền hình VTV2. Bạn đọc có thể theo dõi chi tiết để hiểu hơn.

Chương trình VTV2 Vì Sức khỏe người Việt giới thiệu bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Bài thuốc chữa bệnh hiệu quả toàn diện hơn nhờ công thức tích hợp, chủ trị từng giai đoạn – triệu chứng và nguyên nhân gây bệnh:

 • Sơ Can Bình Vị – Trào ngược dạ dày: Đặc trị chứng trào ngược, giảm nhanh tình trạng đau bụng thượng vị, ợ hơi, ợ chua, đầy hơi, chướng bụng để người bệnh dễ chịu hơn.
 • Sơ Can Bình Vị – Vi khuẩn Hp: Ức chế sự phát triển của vi khuẩn, trung hòa dịch vị axit trong dạ dày để loại bỏ môi trường sống của HP.
 • Cao Bình Vị: Thảo dược thấm đào thải độc tố và làm lành các tổn thương, không cho vết loét gia tăng.

Với sự kết hợp 3 trong 1 này, giải pháp giúp tối ưu hiệu quả cao trong thời gian rất ngắn so với Đông y truyền thống. Đồng thời giúp bệnh khỏi lâu dài, triệt để hơn so với Tây y hiện đại. Chỉ từ 1 – 3 tháng, các chứng đau dạ dày trào ngược đã có thể chấm dứt hoàn toàn.

Lộ trình và thời gian điều trị trào ngược bằng Sơ can Bình vị tán
Lộ trình và thời gian điều trị trào ngược bằng Sơ can Bình vị tán

Như vậy có thể thấy hiệu quả chữa trào ngược dạ dày thực tế của Đông y nói chung và Sơ can Bình vị tán nói riêng là không thể phủ nhận. Với những ưu điểm riêng biệt về dược liệu, công thức, cơ chế tác động, bài thuốc đã đem đến tác dụng toàn diện mà không phải bài thuốc nào cũng làm được.

Hi vọng bài viết trên đây đã giúp bạn đọc có thêm thông tin về giải pháp chữa trào ngược dạ dày được người bệnh tuyệt đối tin tưởng và đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay. Mọi thông tin thắc mắc về Sơ Can Bình Vị tán, bạn đọc vui lòng liên hệ trung tâm Thuốc Dân Tộc để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết. Chúc bạn sớm tìm được phác đồ phù hợp và nhanh khỏi bệnh.

Muốn điều trị dứt điểm bệnh dạ dày, trào ngược – Hãy liên hệ ngay để dược hướng dẫn liệu trình tốt nhất

liên hệ

Đừng bỏ qua:

Xem thêm

Hội tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành về YHCT cùng bài thuốc chất lượng "có một không hai", Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp cho khoảng 4000 lượt người bệnh thoát khỏi các chứng đau dạ dày trào ngược chỉ từ 1 - 3 tháng. Đơn vị hiện đang được tin tưởng rất nhiều.

Dư axit dạ dày: Biểu hiện và cách làm giảm hiệu quả

Axit dạ dày có tác dụng làm rỗng dạ dày bằng cách thúc đẩy tiêu hóa thức ăn. Từ đó...

Nhận biết dấu hiệu trẻ nôn trớ bất thường phải đi khám bác sĩ ngay

Thỉnh thoảng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có dấu hiệu bị nôn trớ khiến phụ huynh khá lo lắng....

nghệ sĩ trần nhượng chữa khỏi đau dạ dày tại thuốc dân tộc

Căn bệnh dạ dày NSND Trần Nhượng mắc phải có nguy hiểm không? Chuyên gia giải đáp

Đau dạ dày không còn là bệnh lý hiếm gặp ở nước ta. Theo một thống kê cứ 10 người...

Giải pháp đẩy lùi trào ngược dạ dày do thói quen xấu ngày Tết

Tết là một dịp vô cùng đặc biệt trong năm khi tất cả mọi người có thời gian nghỉ ngơi...

Bé bị nôn trớ và quấy khóc – mẹ đừng xem thường!

Bé bị nôn trớ và quấy khóc có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý ở đường hô...