Đánh bay trào ngược dạ dày CHỈ SAU 2 THÁNG ĐIỀU TRỊ nhờ Sơ can Bình vị tán 

Chỉ sau 2 tháng điều trị, cô Nguyễn Bích Liên – Hà Nội đã thành công điều trị căn bệnh trào ngược dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán tại Trung tâm Thuốc dân tộc sau nhiều lần điều trị bằng Tây y không khỏi. Quá trình điều trị của cô như thế nào? “Công dụng thần kỳ” bài thuốc Sơ can Bình vị tán điều trị khỏi bệnh khi Tây y phải bó tay?

Cô Nguyễn Bích Liên điều trị thành công trào ngược dạ dày chỉ 2 tháng điều trị như thế nào?

Trào ngược dạ dày là căn bệnh Top đầu về bệnh lý dạ dày, tại Việt Nam có hơn 7 triệu người gặp phải tình trạng này và con số này ngày càng tăng cao. Trong đó cứ 10 người thì có đến 6 bệnh nhân biến chứng nguy hiêm thanh quản, ho mãn tính, viêm loét dạ dày thậm chí là thủng dạ dày hay ung thư dạ dày.

Cô Nguyễn Bích Liên cũng không ngoại lệ khi gặp tình trạng trào ngược với tình trạng nóng trong người, chướng bụng, hay bị nghẹn, ăn không ngon.

Có bệnh thì vái tứ phương, đến điều trị sử dụng Thuốc Tây bệnh chuyển biến ít và dễ dàng tái phát sau khi sử dụng một thời gian. Tuy nhiên cô đã may mắn thoát khỏi tình trạng này chỉ SAU 2 THÁNG nhờ Sơ can Bình vị tán của  Trung tâm Thuốc dân tộc. Vậy cô đã điều trị khỏi căn bệnh này như thế nào? Cùng theo chân cô đến với buổi tái khám lấy và lấy thuốc tháng thứ 3 tại Trung tâm.

Thăm khám và điều trị cho cô là bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

THS BS Tuyết Lan - GĐ Chuyên môn Thuốc dân tộc
THS BS Tuyết Lan – GĐ Chuyên môn Thuốc dân tộc

Bác sĩ Tuyết Lan: Trong 2 tháng sử dụng thuốc, tình trạng của chị thấy như thế nào?

Cô Bích Liên: Trong 2 tháng sử dụng thuốc Sơ can Bình vị tán bác sĩ kê triệu chứng thuyên giảm rất nhiều. Không bị nóng trong người, sót ruột, đầy hay chướng bụng, ăn cũng ngon và tiêu hóa tốt hơn. Tuy nhiên thì vẫn còn táo bón một chút

Bác sĩ Tuyết Lan: Trong quá sử dụng thuốc, bạn có bị phản ứng khó chịu gì không?

Cô Bích Liên: Không ạ, triệu chứng cải thiện từ từ, không bị mệt mỏi như khi sử dụng thuốc tây trước đó. Chỉ là vẫn còn táo bón một chút và khi ăn nhiều sẽ bị ợ hơi.

BS Tuyết Lan: Tình trạng của em sử dụng thuốc tương tác thuốc tốt. Tuy nhiên vẫn còn táo bón. Tôi sẽ kê đơn, điều chỉnh thuốc, tăng thêm giải độc kháng sinh tính chất thanh nhiệt mát, chống viêm thực quản và họng. Giải độc uống 2 thìa, sáng 1 thìa giải dọc nửa thìa bình vị vào sáng và tối và sử dụng sau khi ăn.

Cô Bích Liên: Bác sĩ cho hỏi, khi sử dụng Sơ can Bình vị trào ngược nên uống ít hay nhiều nước ạ?

BS Tuyết Lan: Với thuốc viên sử dụng 2 viên/ lần và nên uống trước khi ăn 15-20 phút cùng với khoảng 50-70ml nước ấm. Vì mình uống trước khi ăn nên cũng không nên ăn quá nhiều. Với thuốc Cao bình vị cần uống sau ăn với khoảng 100-150ml. Bạn về sử dụng thuốc theo chỉ định cùng với kiêng khem, ngủ nghỉ giúp bệnh trị dứt điểm

Đó là cuộc trao đổi trong lần tái khám bệnh của cô Nguyễn Thị Bích Liên. Theo cô đánh giá, sau 2 tháng sử dụng, tình trạng của cô cải thiện lên đến 70%.

Video cuộc trao đổi giữa bác sĩ Tuyết Lan và bệnh nhân Nguyễn Bích Liên

Sơ can Bình vị tán – Bài thuốc số 1 điều trị bệnh lý dạ dày

Khi biết mình bị trào ngược dạ dày, đầu tiên là cô đến khám tại bệnh viện điều trị bằng Tây y. Những khi trong quá trình sử dụng, tình trạng bệnh không thuyên giảm, cơ thể mệt mỏi và cô quyết định chữa bệnh trào bằng đông y. Tuy nhiên tại sao cô lại lựa chọn Sơ can Bình vị tán tại Thuốc dân tộc mà không phải là cơ sở khác.

Chia sẻ điều này cho Bích Liên cho biết, khi tìm hiểu thông tin, vô tình thấy bài thuốc được bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu trên chương trình “Vì sức khỏe người Việt” của VTV2. Bài thuốc cũng được nhiều nhiều người bệnh phản hồi tốt. Chú Nguyễn Bá Thành với căn bệnh trào ngược dạ dày 20 năm cũng đã khỏi, cùng nhiều nghệ sĩ và bệnh nhân khác nên tôi yên tâm lắm.”

Ngoài ra Trung tâm Thuốc dân tộc là cơ sở Đông y rất uy tín, đội ngũ Y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao như bác sĩ Tuyết Lan, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn, Thầy thuốc Trần Mạnh Xuyên… Hơn nữa, dưới sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên và y bác sĩ, trung tâm đã dành nhiều giải thưởng danh giá, uy tín.

Đến với Trung tâm Thuốc dân tộc gặp bác sĩ Tuyết Lan khiến cô càng thêm tin tưởng với chất lượng dịch vụ, sự thân thiện nhiệt tình của nhân viên và y bác sĩ tại đây. Hơn nữa cô cho biết:

“Trong quá trình sử dụng thuốc, tôi cũng luôn được được bác sĩ hỏi về tình trạng bệnh, nhắc nhở phải kiêng khem,… nhờ đó mà bệnh tình chuyển biến rất tốt”

Tiếng lành đồn xa, Trung tâm được trang báo uy tín như 24hcom, Đời sống pháp luật, VTC news,… dành những lời khen có cánh, giới thiệu Trung tâm đến độc giả và nhiều bệnh nhân khác.

Báo chí nói gì về Sơ can Bình vị tán: 

Cùng với đó, khi tìm kiếm thông tin “Sơ can Bình vị tán có tốt không?” tên google hay mạng xã hội Facebook cũng dành được phản hồi tích cực.

Sơ can Bình vị tán nhận được những phản hồi tích cực trên mạng xã hội
Sơ can Bình vị tán nhận được những phản hồi tích cực trên mạng xã hội

Hay nhiều bệnh nhân điều trị khỏi bệnh sau khi sử dụng Sơ can Bình vị tán cũng đã phản hồi sau khi sử dụng như Cô Liên, Chú Thành, Cô Minh Hiền, hay NSND Trần nhượng và hàng người khác đã điều trị khỏi.

Bệnh nhân phản hồi sau khi sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Bệnh nhân phản hồi sau khi sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Nếu bạn đang gặp vấn đề dạ dày hãy liên hệ để được chuyên gia tư vấn

Sơ can Bình vị tán đã chinh phụ cô Bích Liên và hàng ngàn người bệnh như thế nào?

Y học hiện đại phát triển, tuy nhiên, người bệnh không thể phủ nhận ưu điểm của YHCT. Trung tâm Thuôc dân tộc đã thành công kết hợp ứng dụng YHCT và YHHĐ điều trị bệnh, điển hình là bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Nhờ đó, không chỉ cô Liên mà hàng ngàn người bệnh đã điều trị thành công bệnh tại đây.

Sơ can Bình vị tán với sự kết hợp với hơn 30 thảo dược quý phát huy tối đa công dụng thảo dược. Với 100% thảo dược tự nhiên bài thuốc được đánh giá an toàn, lành tính không gây tác dụng phụ. Trong quá trình sử dụng thuốc, cô Liên cho biết:

“Khi sử dụng Sơ can Bình vị tán, cơ thể không bị mệt mỏi như sử dụng thuốc Tây. Thuốc được bào chế dưới dạng viên hoàn, và cao tán rất dễ sử dụng. Bài thuốc đã cho tôi cái nhìn khác về thuốc Đông y”

Theo thống kê của Trung tâm Thuốc dân tộc 100% người bệnh phản hồi bài thuốc an toàn không biến chứng gì khi sử dụng. Không chỉ thế bài thuốc cũng được giới chuyên gia và người bệnh đánh giá cao:

PGS.Bs. Nguyễn Minh Tiến – nguyên phó khoa BV YHCT: 

Với hơn 60% dân số nước ta mắc bệnh lý về dạ dày, đã có nhiều bài thuốc cũng như công trình nghiên cứu ra đời để phục vụ nhu cầu chữa bệnh. Nổi bật trong đó là bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Bài thuốc với kết hợp 30 thảo dược quý như Bạch Thược, Đương quy, Sài hồ,…được bác sĩ tại Trung tâm bào chế ra 3 chế phẩm: Sơ can Bình vị viêm loét Hp, Sơ can Bình vị Trào ngược và Cao bình vị. 3 chế phẩm kết hợp với công dụng nhau điều trị căn nguyên của bệnh, vi khuẩn Hp, phục hồi tổn thương niêm mạc dạ dày. Đồng thời tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tái phát”

Sơ can Bình vị tán là sự kết hợp hài hòa của 3 chế phẩm
Sơ can Bình vị tán là sự kết hợp hài hòa của 3 chế phẩm

Hơn nữa, từ những nghiên cứu lâm sàng, bài thuốc được bác sĩ gia giảm, thay đổi đổi linh hoạt phù hợp với cơ địa, mức độ nghiêm trọng giúp điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Hay bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương: 

“Cá nhân và đồng nghiệp đánh giá cao bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Bài thuốc khắc phục nhược điểm tây y và bài thuốc đông y khác. Người bệnh sử dụng không gây tác dụng phụ. Cùng với đó được điều chế dưới dạng viên hoàn và cao tán dễ dàng sử dụng và không cần đun sắc”

Sơ can Bình vị tánđược chọn lọc từ 10 bài thuốc bí truyền
Sơ can Bình vị tán bài thuốc khắc phục nhược điểm tây y và đông y

Nếu như sử dụng thuốc Đông y nhiều người bệnh băn khoăn, thuốc sử dụng lâu và không biết hiệu quả như thế nào? Sơ can Bình vị tán lộ trình điều trị rõ ràng từ 1-3 tháng điều trị nói về quá trình điều trị cô Bích Liên cho biết:

“Bác sĩ Tuyết Lan khám và tư vấn chi tiết khi sử dụng thuốc và mình thấy đúng như vật. Trong tuần đầu tiên bệnh chưa thuyên giảm nhiều, nhưng bắt đầu từ ngày thứ 7 thì triệu chứng thuyên giảm từ từ, không bị nóng, mệt mỏi, chướng bụng nữa. Sau 2 tháng tình trạng bệnh thuyên giảm đến 70%.”

Sơ can Bình vị tán mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hiện nay, thuốc chữa trào ngược dạ dày Sơ can Bình vị tán đang được bào chế và phân phối độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc – một trong những cơ sở y tế điều trị bằng Đông y uy tín hàng đầu, với đội ngũ y bác sĩ có trình độ xuất sắc đặc biệt trong lĩnh vực YHCT.

Vậy Sơ can Bình vị tán giá bao nhiêu? Thì bác sĩ Tuyết Lan cho biết:

“Phụ thuộc vào cơ địa và mức độ nghiêm trọng của bệnh, người bệnh được tiến hành kê đơn với lộ trình riêng biệt phù hợp với chứng trạng. Và mới đây chúng tôi đã hoàn thành giai đoạn nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng và đã cho ra mắt Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị mọi thể bệnh dạ dày.

Điều đặc biệt của thế hệ này là giải quyết bệnh chỉ trong 45 ngày, rút ngắn lộ trình nên bệnh nhân sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí điều trị. Để biết chính xác về chi phí và thời gian điều trị, người bệnh cần đến Trung tâm để bác sĩ trực tiếp thăm khám và trị bệnh”

THS.BS Tuyết Lan chia sẻ chi tiết về hiệu quả của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Trở thành bệnh nhân tiếp theo châm dứt TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY TỪ 1-1,5 THÁNG

XEM THÊM: Sơ can Bình vị tán 2 – Bước đột phá mới đạt chuẩn 4 TIÊU CHÍ trở thành bài thuốc Đông y thế hệ 2

Cách chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản [Chuyên gia tư vấn]

Trào ngược dạ dày thực quản là hiện tượng thức ăn, dịch vị từ dạ dày trào từng đợt hay...

NSND Trần Nhượng đánh giá chất lượng điều trị tại Thuốc dân tộc

NSND Trần Nhượng: “Tôi yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn chữa đau dạ dày tại trung tâm Thuốc dân tộc”

“Hôm nay, mình tới tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ Tuyết Lan. Chỉ sau 1 tháng dùng thuốc...

Thuốc kháng sinh được sử dụng phổ biến trong trường hợp nhiễm khuẩn HP

Phương pháp chữa trào ngược dạ dày bằng Tây y

Chữa trào ngược dạ dày bằng tây y là phương pháp điều trị được áp dụng phổ biến. Tùy vào...

Bị đau dạ dày nằm nghiêng bên nào tốt, đỡ đau?

Tư thế ngủ có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ làm giảm mức độ nghiêm trọng của cơn...

nghệ sĩ trần nhượng chữa khỏi đau dạ dày tại thuốc dân tộc

Căn bệnh dạ dày NSND Trần Nhượng mắc phải có nguy hiểm không? Chuyên gia giải đáp

Đau dạ dày không còn là bệnh lý hiếm gặp ở nước ta. Theo một thống kê cứ 10 người...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *