Tiêu thực phục tràng hoàn có tốt không? Đánh giá khách quan từ chuyên gia và người bệnh

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII BÁC SĨ TRẦN THỊ HƯƠNG LAN – Khoa Nội – Tiêu hóaGiám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc Chi Nhánh phía Nam – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Đối với bệnh nhân viêm đại tràng không còn xa lạ với bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc. Khi bài thuốc được nhiều trang báo uy tín, truyền hình nhắc đến. Hay nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh cũng như chuyên gia hàng đầu. Vậy tiêu thực phục tràng hoàn có tốt không? Thực hư hiệu quả bài thuốc được giải đáp trong bài viết dưới đây. 

Tiêu thực Phục tràng hoàn phủ khắp mặt báo truyền hình

Theo thống kê của Bộ y tế, có hơn 4tr người Việt mắc bệnh đại tràng mãn tính và tỷ lệ người Việt mắc cao gấp 4 lần so với trung bình toàn cầu. Hơn nữa, tỷ lệ người bệnh viêm đại tràng chuyển thành ung thư lên đến 20 % (theo thống kê của Bộ y tế năm 2015).

Do đó chấm dứt điểm bệnh đại tràng luôn là mối bận tâm của nhiều người bệnh hiện nay. Nhằm giúp người bệnh tìm ra phương pháp điều trị bệnh tốt nhất, nhiều trang báo uy tín như Dân trí, Sức khỏe đời sống, Tiền Phong, Đời sống Pháp luật,… giới thiệu bài thuốc chữa viêm đại tràng từ YHCT của Trung tâm Thuốc dân tộc – Tiêu thực Phục Tràng hoàn.

Không chỉ dành lời có cánh như “Chấm dứt viêm đại tràng chỉ sau 3 tháng”. “Chữa bệnh đại tràng cùng đội ngũ y bác sĩ hàng đầu”, “Bài thuốc an toàn, lành tính”,… Các trang báo giới thiệu về ưu điểm bài thuốc, hay những trường hợp người bệnh dứt bệnh đại tràng sau khi sử dụng thuốc.

Tiêu thực Phục tràng hoàn xuất hiện trên nhiều trang báo uy tín
Tiêu thực Phục tràng hoàn xuất hiện trên nhiều trang báo uy tín

Đặc biệt  một trong những chương trình uy tín về sức khỏe của đài truyền hình Việt Nam: “Sức khỏe người Việt” cũng giới thiệu đến độc giả bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Video: Bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn giới thiệu trên chương trình Vì sức khỏe Người Việt

Báo chí đưa tin, truyền hình giới thiệu giúp cho bài thuốc được nhiều bệnh  nhân quan tâm tin tưởng sử dụng bài thuốc và điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Nhưng nhiều bệnh nhân đặt ra câu hỏi Tiêu thực Phục tràng hoàn có tốt không? Thực hư hiệu quả bài thuốc ra sao?

Chuyên gia và người trong cuộc nói gì về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn?

Với sự xuất hiện thường xuyên trên trang báo uy tín và truyền hình khiến nhiều bệnh nhân quan tâm và cũng đặt ra thắc mắc bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn có tốt không? Có thật sự hiệu quả? Để có câu trả lời chính xác, bạn đọc cùng xem những đánh giá của “người trong cuộc” và những chuyên gia hàng đầu.

“Người trong cuộc” nói gì về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn?

Theo Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn trong nhiều năm ứng dụng đã đạt những thành công ngoài mong đợi trong kiểm nghiệm lâm sàng và ứng dụng thực tiễn với hiệu quả gần 80%. Nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng bài thuốc đã có những phản hồi tích cực và được chia sẻ nhiều trên các trang mạng, diễn đàn, báo chí.

Câu chuyện chấm dứt bệnh đại tràng của chị Lê Thị Tuyền là một ví dụ, chị cho biết:

“Tôi bị viêm đại tràng khoảng 3 năm, căn bệnh ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi rất nhiều. khi biết mình mắc bệnh đại tràng tôi cũng điều trị nhiều cơ sở y tế nhưng bệnh chỉ tiến triển một ít rồi chứng nào tật ấy. Thậm chí sức khỏe ngày một tồi tệ.

Trong lúc loay hoay tìm phương pháp điều trị phù hợp, cơ duyên bất ngờ cho tôi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn. Sử dụng thuốc chỉ định bệnh của tôi chấm dứt hoàn toàn chỉ sau 3 tháng.”

Chị Lê Thị Tuyền điều trị bệnh đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Chị Lê Thị Tuyền điều trị bệnh đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bệnh nhân Lưu Kim Vân – Hà Nội với căn bệnh đại tràng lâu năm sau khi điều trị cả Tây y và Đông y những bệnh không thuyên giảm cũng chấm dứt bệnh nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn

“Bệnh đại tràng của tôi nhiều năm, biết đến Tiêu thực Phục tràng hoàn sử dụng sau 2 tháng bệnh chấm dứt khoảng 70%, tuy nhiên. Bài thuốc an toàn, rất dễ sử dụng, đặc biệt Trung tâm có dịch vụ đun sắc thuốc giúp tôi tiết kiệm thời gian”.

Chia sẻ của bệnh nhân đại tràng lâu năm khác đã điều trị tại Thuốc dân tộc

Không chỉ được người bệnh tin tướng sử dụng, bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn là được nhiều NS tin tưởng lựa chọn điều trị bệnh đại tràng. NS Chiến Thắng mắc bệnh viêm đại tràng thể lỏng từ cuối năm 2018 sau điều trị nhiều nơi cùng nhiều phương thuốc khác nhau nhưng bệnh không thuyên giảm cho biết:

“Tôi biết mình bị viêm đại tràng từ cuối năm 2018, sử dụng thuốc tây khiên bệnh nghiêm trọng hơn nên đâu đó tôi chỉ sử dụng vài lần, còn thuốc đông y thì chỉ đỡ đỡ sử dụng trong thời gian dài nhưng lại chứng nào tật ấy.

Tình cờ biết đến bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn được nhiều trang báo và truyền hình nhắc đến. Tìm hiểu kỹ hơn, Trung tâm Thuốc dân tộc được nhiều anh chị em NS điều trị tại đây như NS Trần Nhượng, NS Bình Xuyên,…

Quyết định đến Trung tâm điều trị, sau 1 tháng sử dụng bệnh thuyên giảm đến 80%, sau 4 tháng điều trị theo chỉ định tôi chấm dứt hoàn toàn, tôi ăn ngon, ngủ đủ giấc, cuộc sống và công việc trở lại ngày thường”

NS Chiến Thắng chữa đại tràng tại Thuốc dân tộc
NS Chiến Thắng hài lòng về bài thuốc điều trị

Nhận thấy hiệu quả của bài thuốc, NS Chiến Thắng giới thiệu NS Thu Hà đến Trung tâm điều trị hội chứng ruột kích thích. Không ngoài mong đợi NS Thu Hà chấm dứt bệnh đại tràng sau khi sử dụng.

NS cũng để lại những lời khen tích cực về bài thuốc cũng như phương pháp khám chữa bệnh tại Trung tâm.

NS Thu Hà chia sẻ sau khi sử dụng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
NS Thu Hà chia sẻ sau khi sử dụng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Nhiều bệnh nhân sau khi điều trị bệnh tại Trung tâm đã để lại nhiều phản hồi rất tốt.

Bệnh nhân phản hồi sau khi sử dụng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Bệnh nhân phản hồi sau khi sử dụng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Phản hồi người bệnh về bài thuốc
Phản hồi người bệnh về bài thuốc

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Đánh dưới góc nhìn chuyên môn?

Không chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh, những chuyên gia đầu ngành cũng đánh giá cao bài thuốc và có những chia sẻ dưới góc nhìn chuyên môn.

Ths -Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa Nội khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương đánh giá cao bài thuốc:

“Tôi đánh giá cao bài thuốc cơ chế điều trị trong ra ngoài với sự kết hợp của 4 chế phẩm giúp người bệnh loại trừ bệnh từ liệu trình đầu tiên. Với mỗi thể bệnh, cơ địa của bệnh được bác sĩ tiến hành chẩn đoán và có liệu trình sử dụng khác nhau.

4 chế phẩm trên kết hợp với nhau điều trị bệnh đại tràng theo cơ chế

 • Loại trừ nguyên nhân gây bệnh, cải thiện triệu chứng, giúp nhuận tràng thông tiện, cơn đau chấm dứt hiệu quả.
 • Phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương, ổn định chức năng tiêu hóa và đào thải
 • Giúp người bệnh tăng cường sức khỏe, phục hồi chức năng phủ tạng liên quan và ngăn ngừa bệnh tái phát

Chính với cơ chế trên giúp bài thuốc ưu điểm vượt trội hơn so với thuốc Tây khi xử lý bệnh từ sâu bên trong và chấm dứt bệnh ngay điều  trị lần đầu tiên.”

Bài thuốc thành phần tạo nên tổng thể liệu trình Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa đại tràng
Tiêu thực Phục tràng hoàn sự kết hợp hài hòa của 4 chế phẩm

Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc đánh giá cao bài thuốc bởi 100% thành phần tự nhiên và chứa thảo dược đặc trị bệnh đại tràng:

“Khi sử dụng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn người bệnh hoàn toàn yên tâm không có tác dụng, hay biến chứng khi sử dụng. Bởi bài thuốc là sự kết hợp hơn 30 thảo dược quý như Phục Linh, Bạch thược, Đẳng sâm,…

Đặc biệt điều làm nên khác biệt “thần kỳ” bài thuốc phải kể đến với 3 dược liệu được kế thừa từ bài thuốc đặc trị của người dân tộc Tày

 • Cây Cháp phe: Thảo dược với tác dụng ổn định đường tiêu hoán, phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương.
 • Cây Án mật: Chấm dứt triệu chứng như đi phân lỏng, phân sủi bọt, phân có dính máu, cải thiện cơn đau đại tràng hiệu quả.
 • Cây Si lung: Chấm dứt tình trạng viêm đại tràng co thắt, giảm đau, tăng cường chức năng hệ tiêu hóa

Những thảo dược trên với hoạt chất kháng sinh, sát khuẩn giảm đau hiệu quả không kém so với dược chất trong tây y. Và người bệnh không bị mệt mỏi, suy nhược khi sử dụng bài thuốc.”

 Tiêu thực Phục tràng hoàn có nhiều thành phần thảo dược tự nhiên
Thảo dược có dược tính cao được sử dụng trong bài thuốc

Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường đánh giá bài thuốc với nhiều ưu điểm vượt trội so với Đông y của nhiều đơn vị hiện nay. Bác sĩ cho biết:

“Sử dụng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn người bệnh an tâm với lộ trình điều trị từ 1-3 tháng. Trong quá trình điều trị luôn có sự theo dõi của bác sĩ điều chỉnh lộ trình phù hợp. Cũng nhờ lộ trình điều trị rõ ràng người bệnh có thể an tâm, tin tưởng sử dụng không phải lo lắng sử dụng thuốc trong thời gian dài nhưng không rõ về hiệu quả điều trị.

Đặc biệt bài thuốc được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc, ứng dụng  hơn 10 năm, cứu chữa cho hàng bệnh nhân khỏi bệnh đại tràng mãn tính nên hoàn toàn có thể yên tâm”.

Lộ trình điều trị rõ ràng 1-3 tháng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Lộ trình điều trị rõ ràng 1-3 tháng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Hiện nay, đây cũng là một trong số rất ít những bài thuốc Đông y đáp ứng đủ tiêu chuẩn kiểm định khi đánh giá về chất lượng của một sản phẩm dược phẩm sử dụng cho con người (dựa theo hướng dẫn của Hội nghị quốc tế ICH).

Từ đó khẳng định tính đặc trị cao, độ an toàn – lành tính tuyệt đối cho mọi đối tượng bệnh, hoàn toàn không có khả năng gây tác dụng phụ. Đây là điều hiếm có giải pháp nào làm được.

Xem chi tiết: 4 bài kiểm định đánh giá chất lượng Tiêu thực Phục tràng hoàn

Bài viết cung cấp những đánh giá từ người bệnh, chuyên gia hàng đầu và nhận xét từ giới truyền thông giúp người bệnh có câu trả lời về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn có tốt không? Từ đó có thể lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, uy tín.

Hãy liên hệ đến Trung tâm để được tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Đừng để bệnh đại tràng biến chứng dai dẳng – Hãy khám sớm và điều trị ngay

Xem thêm

Hàng ngàn người đã thoát khỏi nỗi ám ảnh, phiền toái do bệnh đại tràng gây nên nhờ tìm được bài thuốc cổ phương "thần kỳ" của người dân tộc Tày. Giải pháp hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc, được nhiều chuyên gia hàng đầu khuyên dùng.

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Minh TrangMinh Trang says: Trả lời

  Em đi ngoài phân sống nhiều lần trong ngày, em đã đi nội soi thì được chuẩn đoán là viêm đại trang, em uống thuốc một thời gian nhưng không thấy đỡ, em muốn chuyển sang uống thuốc tiêu thực phục tràng hoàn, tư vấn gúp em

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Minh Trang,
   Tình trạng đi ngoài phân sống nhiều lần trong ngày là một trong những biểu hiện rất rõ ràng của bệnh viêm đại tràng. Viêm đại tràng là tình trạng viêm loét và rối loạn chức năng của đại tràng. Bệnh viêm đại tràng rất nguy hiểm ở chỗ chẩn đoán muộn, khả năng điều trị dứt điểm thấp, rất dễ tái phát và đặc biệt có nguy cơ phát triển thành ung thư đại tràng rất cao.
   Tiêu thực Phục tràng hoàn được bào chế từ nhiều loại thảo dược quý giá như Phục linh, Phụ tử, Hương phụ, Đại hoàng, Đẳng sâm, Mộc hương,… Đây đều là những vị thuốc đã được nghiên cứu có công dụng rất tốt trong việc điều trị viêm đại tràng. Đặc biệt, thuốc phù hợp với mọi đối tượng, trẻ em và phụ nữ mang thai cũng sử dụng được.
   Mời bạn đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ qua hotline 0983845445 để bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể bằng bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn bạn nhé.
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

  2. Vivi PhanVivi Phan says:

   Em thì bị đại tràng táo bón liên tục, bụng căng tức, có những lần ngồi trong nhà vệ sinh cả buổi mà không thể nào đi vệ sinh được, mỗi lần dặn là thấy hụt hơi, đến sợ luôn ấy. nếu em mà điều trị thfi cũng dùng thuốc như chị kia ạ

  3. Quyên ChuQuyên Chu says:

   Tình trạng bệnh # thì phải uống thuốc # chứ làm sao mà có thể uống thuốc giống nhau được , một ngươi đi ngoài phân sống và 1 người táo mà . Thuốc này nhiều loại kết hợp lắm, bác sĩ sẽ xem bệnh sao , mức độ nào rồi sẽ kê thuốc

  4. Thanh Tu NguyenThanh Tu Nguyen says:

   Tiêu thực phục tràng hoàn là tên chung thôi chị ơi, chứ thốc này gồm 4 loại thuốc nhỏ kết hợp với nhau cơ. Bệnh đại tràng cũng nhiều thể loại bệnh khác nhau lắm nên bác sĩ xem bệnh nhé. Bạn có thể đến tận trung tâm để thăm khám hoặc gọi điện cho bác sĩ để khám từ xa. Tôi thì ở HN nên tôi gọi điện đến trung tâm để các bác sĩ thăm khám luôn. KHi đến tôi mang theo kết quả nội soi ở viện đến để bác sĩ kiểm tra. Tôi cũng giống bạn treenlaf đại ràng táo. Có khi 4 ngày tôi mới đi được vệ sinh, bụng dạ thì căng, lúc nào cũng đầy bụng và chả muốn ăn uống gì hết. Tôi uống thuốc nhuận tràng, uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh mà đi vệ sinh vẫn khó, có 1 lần tôi phải thụt và tôi ám ảnh lém. Sau tôi biết đến thuốc đông y tiêu thực phục trạng hoàn tôi đã đến khám. Bác sĩ kê cao đại tràng + tiêu thực phục tràng hoàn dành cho người bị táo bón. Hàng ngày tôi uống thuốc đều, uống nhiều nước, cũng ăn nhiều rau xanh hơn thế lafddi vệ sinh dễ dàng hơn, không ợ mỗi lần đi vệ sinh nữa. Tần suất đi vệ sinh của tôi tăng dần từ 4,5 ngày xuống còn 2,3 ngày và giờ thì 1,2 ngày một lần và thường là 1 ngày

  5. NguyenMy DungNguyenMy Dung says:

   Em có đọc được bài này cũng định đến mua thuốc nhưng không biết thời gian uống thuốc có lâu không, có gặp tình trạng phụ thuộc vào thuốc không https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-tieu-thuc-phuc-trang-hoan.html

  6. Hoài Thương Đào ThịHoài Thương Đào Thị says:

   Không biết mọi người sao chứ tôi do bệnh cũng khá là nặng nên tôi phải uống thuốc trong thời gian gần 3 tháng thì bệnh ổn định hẳn. Tôi cũng muốn chữa dứt điểm chứ không muốn chữa cẩm chừng. Gần năm nay rồi sức khỏe của tôi vẫn tốt. Ăn uống và đi vệ sinh dễ hơn

 2. mẹ nhímmẹ nhím says: Trả lời

  Tôi hiện đang nuôi con nhỏ được 7 tháng, tôi bị bệnh đại tràng từ lâu nhưng bệnh càng ngày càng nặng và rất là khó chịu, ở nhà chăm con nên tôi stress nên càng nặng, tôi có thể uống được thuốc không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn mẹ nhím,
   Tiêu thực Phục tràng hoàn được bào chế từ nhiều loại thảo dược quý giá như Phục linh, Phụ tử, Hương phụ, Đại hoàng, Đẳng sâm, Mộc hương,… Đây đều là những vị thuốc đã được nghiên cứu có công dụng rất tốt trong việc điều trị viêm đại tràng. Đặc biệt, thuốc phù hợp với mọi đối tượng, trẻ em và phụ nữ mang thai cũng sử dụng được.
   Nếu bạn không thể đến trực tiếp Trung tâm thì vui lòng liên hệ qua hotline 0983845445 để bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể bằng bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn bạn nhé.
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

  2. Tuyết Anh ĐỗTuyết Anh Đỗ says:

   Giống con, cũng đang nuôi con nhỏ mà thường xuyên đi ngoài phân lỏng, bụng dạ khó chịu. Người ta sinh xong thì béo tốt trong khí mình mệt rồi bận nên người gầy quắt queo không có chút sức sống nào hết. Con nhỏ nên cũng ngại vấn đề thuốc men

  3. Phạm Hải Thuỷ - TFRPhạm Hải Thuỷ - TFR says:

   Bsĩ nói phụ nữ sau sinh uống được thì là uống được nên các bác k cần phải lăn tăn hay suy nghĩ các vấn đề liên quan đến thuốc gì đâu. Con em 5 tháng em đã uống thuốc rồi. K uống không điều trị sớm thì bệnh còn nặng hơn ấy chưa. Uống thuốc này yên tâm vẫn có sữa đều cho con

 3. Tiến ít tiềnTiến ít tiền says: Trả lời

  Tôi bị viêm đại tràng, mỗi lần đivệ sinh như là bị táo tháo đuổi, vừa đau bụng vừa khó chịu, người rất mệt. Bệnh vậy thì phải điều trị sao

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Với những chia sẻ của bạn thì tình trạng của bạn đang ở mức độ khá nặng, bạn nên điều trị sớm để tránh những biến chứng nguy hiểm của bệnh. Khi đến trung tâm thăm khám bạn mang theo kết quả nội soi đại trạng gần nhất để bác sĩ kiểm tra và thăm khám nhé. Bạn có thể liên hệ vào số hotline 024 7109 6699 để đặt lịch trước nhé.
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  2. An Nhien NguyenAn Nhien Nguyen says:

   Có bệnh như vậy thì cần pahri uống thuốc điều trị theo chỉ định của bác sĩ chứ làm sao bác, không uống thuốc bệnh không khỏi được đâu, rồi bệnh nặng thêm, có nhiều người bệnh phát triển thành ung thư đại tràng chứ chẳng đùa được

  3. Nguyễn Thị Thu HươngNguyễn Thị Thu Hương says:

   Cho bạn số 0932 064 179 bác sĩ Xuyên ở thuốc dân tộc Hoa Lan. Hiện tại tôi đang uống thuốc bác sĩ Xuyên kê cho tôi, tôi thấy bụng dã êm và dễ chịu khs nhiều. Bạn điều trị chỗ bác sĩ Xuyên đi, bác sĩ cũng sẽ kê thuốc tiêu thực phục tràng hoàn nhưng sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh cụ thể sẽ phối thuốc. Bác sĩ Xuyên rất tận tâm, tư vấn và hướng dẫn rất là kỹ luôn

  4. Kim Lieu DongKim Lieu Dong says:

   Trước giờ chưa có khám đông y nên cũng lăn tăn khi đến khám và mua thuốc

  5. Nguyễn Thị HuyềnNguyễn Thị Huyền says:

   nếu lăn tăn hay phân vân gì thì khỏi phải đến nữa bạn vẫn cứ uống thuốc tây y cho đến khi nào khỏi bệnh thì thôi, nhưng để mà nói điều trị khỏi bằng thuốc tây thì còn lâu mới có thể khỏi được. tôi đây tây y mấy năm không khỏi sang đông y mới khỏi. thuốc lên vtv2 rồi nên không phải lăn tăn https://vhea.org.vn/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-tieu-thuc-phuc-trang-hoan-chua-benh-dai-trang-20065.html

 4. Kim Thoa - HUKim Thoa - HU says: Trả lời

  Đọc feedback thì cũng có nhiều người điều trị khỏi đấy nhưng không biết thuốc có phải đun hay sắc hay không , giờ ngại vấn đề phải đun hay sắc thuốc lắm

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Kim Thoa – HU,
   Bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn bao gồm 4 bài thuốc nhỏ. Các bài thuốc nhỏ đều được bào chế dưới dạng tiện lợi nên rất dễ sử dụng và không cần phải đun sắc gì bạn nhé.
   Để hiểu rõ hơn về sản phẩm và giải đáp các thắc mắc bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ qua hotline 024 7109 6699.
   Thông tin đến bạn!

  2. Lương VươngLương Vương says:

   Thuốc tôi có tiêu thực phục tràng hoàn thể lỏng – loại này được đóng thành từng viên nhỏ rồi, và cao đại tràng thì là thuốc dạng cao ấy, phải hòa nước sôi. Nhưng thuốc được đóng lọ rồi.

 5. Nguyễn Thu NgaNguyễn Thu Nga says: Trả lời

  Cám ơn trung tâm vì đã giới thiệu bài thuốc này đến những người bệnh viêm đại tràng như tôi. Tôi rất muốn đặt lịch đến đăng ký khám nhưng hiện tại tôi không ở Hà Nội và thời điểm này dịch Hà Nội kinh quá. Tôi muốn mua thuốc thì sao, thuốc có bán tại các hiệu thuốc không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Thu Nga,
   Bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn là bài thuốc độc quyền của Thuốc dân tộc và không có bạn tại các hiệu thuốc nhé. Nếu bạn ở xa có thể để lại SĐT hoặc liên hệ qua hotline 024 7109 6699, face https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc để được tư vấn thăm khám và điều trị từ xa bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyen Thi ThuyNguyen Thi Thuy says:

   Giờ Hà Nội dịch căng thật, ngày mấy chục nghìn ca luôn, muốn đi khám cũng ngại mà nếu mua thuốc từ xa thì chỉ có sợ thuốc không đảm bảo, rồi khi uống thuốc có vấn đề gì thì không biết gặp và trao đổi với ai luôn

  3. Kim HạnhKim Hạnh says:

   Bây giờ cả BV công hay bệnh viện tư họ cũng đều áp dụng thăm khám và điều trị tại nhà thôi. F0 giờ cũng điều trị tại nhà bình thường đó thôi, có nhóm zalo, có thông tin sđt và zalo của BS thì cứ liên hệ với BS để trao đổi. Có gì BS giải đáp rõ. BS vẫn làm việc tại thuốc dân tộc, BS có chạy đi đâu đâu mà lo

  4. nguyễn hồng nhungnguyễn hồng nhung says:

   Lúc đầu tôi cũng hơi lăn tăn về vấn đề thăm khám và điều trị từ xa. Nhưng có tìm hiểu về trung tâm và đặc biệt là lý lịch công tác của bác sĩ Lan nên tôi hoàn toàn yên tam thăm khám bác sĩ từ xa. Đúng là bác sĩ rất quan tâm, trong thời gian tôi điều trị tại nhà bác sĩ vẫn luôn gọi điện hỏi thăm tình trạng bệnh của tôi thường xuyên. Và hiện tại bệnh của tôi đã khỏi, nói thật là rất cám ơn sự tận tâm của bác sĩ đó. Đây là lý lịch công tác của bác sĩ Lan, tôi gửi để mọi người tham khảo https://www.thuocdantoc.org/bac-si/thac-si-bac-si-nguyen-thi-tuyet-lan

 6. Nguyễn Thu MỹNguyễn Thu Mỹ says: Trả lời

  nếu uống thuốc này thì tiền thuốc sẽ là bao nhiêu tiền, không thấy nói về tiền thuốc trong bài để tôi chuẩn bị

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Thu Mỹ,
   Bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn bao gồm 4 bài thuốc nhỏ, tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bạn bác sĩ sẽ phối kết hợp các bài thuốc với nhau, vì vậy chi phí điều trị cũng sẽ khác nhau.
   Mời bạn đến trực tiếp Trung tâm để bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhé!
   Trân trọng./.

 7. Vũ DũngVũ Dũng says: Trả lời

  Em mới phát hiện ra bệnh địa tràng khoảng 2 tuần này thôi, em nghĩ bệnh của em chưa phải là bệnh mãn tính gì, em chỉ có hơi đau bụng, khó chịu nhất là khi em uống bia tiếp khách. bệnh vậy em uống thuốc sẽ nhanh khỏi thôi đúng không ạ

  1. bùi thị lanbùi thị lan says:

   thì cũng khoảng 2 tháng hoặc 3 tháng mới khỏi đó . thuốc này không có tác dụng giảm đau nhanh như tây y đâu . phải có thời gian để thuốc ngấm , giúp giảm đau sau đó giúp phục hồi các chỗ viêm . như tôi uống cũng khoảng 3 tháng , nhưng khỏi không bị lại

 8. Ngọc ÁnhNgọc Ánh says: Trả lời

  Liệu bị đại tràng co thắt thêm khoản hay bị rối loạn tiêu hóa thì có uống được thuốc này không mọi người, chứ em đi viện uống thuốc mấy đợt rồi vẫn bị lại

  1. Lê Huỳnh Mỹ DuyênLê Huỳnh Mỹ Duyên says:

   Tiêu thực phục tràng hoàn chữa hợp luôn đó, tôi cũng bị bệnh này mấy năm rồi, đã xác định sống chung với nó mà đầu năm vừa rồi kiểu tết nhất các kiểu đấy, ăn uống không kiểm soát nên cứ bị đi ngoài với đau bụng suốt, mà có phải chỉ có ăn linh tinh thôi đâu, đi chúc tết còn nhà này nhà kia mời rượu bia nữa nên vấn đề đại tràng càng khó chịu hơn. Các lần trước bị kiểu uống thuốc tây vào vẫn thấy đỡ được chút mà lần này không hề có tác dụng luôn nên tôi nhờ người quen chỉ cho địa chỉ cắt thuốc nam uống xem. May mà bà chị đó chỉ tôi đến thuốc dân tộc, tại nhà bả đã từng chữa ở đây thấy tốt rồi ấy. Qua tết được hơn tuần là tôi đến đây khám luôn lấy thuốc luôn. Liệu trình là 2 tháng mà uống được đâu 5 hôm là thấy có tác dụng rồi, ăn xong bụng nhẹ hơn, mà không còn cảm giác sôi bụng nữa, sau uống thêm nửa tháng thuốc nữa thì vấn đề đi đại tiện là đều đều ngày đi một luôn. Điều trị ở đây xong rồi kết hợp ăn uống lành mạnh là không thấy bị lại luôn

  2. Truong Van AnhTruong Van Anh says:

   Chi moi chua day thoi a, co ai ma chua xong lau lau chua, chu em so thuoc nay uong xong thi tot day, nhung vai tuan vai thang sau ma bi lai thi cung cha khac gi

  3. Đỗ NhungĐỗ Nhung says:

   T hơn năm chưa bị lại này, trộm vía ăn uống vs j cũng bình thường hết, mà k cần uống duy trì hay phải uống thêm cái j từ đó đến nay luôn á, b vô đây đọc thêm th của ng khác cho khách quan này https://drbacsi.com/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-chua-viem-dai-trang/

  4. Lê Phạm Mai LanLê Phạm Mai Lan says:

   Bạn ơi, mình muốn mua thuốc thì có phải đến hẳn trung tâm để mua không hay là mua ngoài cũng được bạn nhỉ, chứ thấy ai cũng bảo đi khám lấy thuốc thì mình không đi khám có được không

  5. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lê Phạm Mai Lan!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của trung tâm. Để liên hệ mua thuốc, bạn có thể đến trực tiếp thăm khám tại các cơ sở của Trung tâm:
   Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Điện thoại: (024)7109 6699
   Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: (028)7109 6699.
   Hoặc nếu không thể đến được trung tâm, bạn hoàn toàn có thể liên hệ qua hotline để được hướng dẫn thăm khám từ xa và được gửi thuốc về tận nhà bạn nhé!
   Thông tin đến bạn!

  6. Quỳnh PhanQuỳnh Phan says:

   Vì tiêu thực phục tràng này là bài thuốc độc quyền của thuốc dân tộc nên bắt buộc phải khám trước đấy ạ, chứ bác sĩ phải biết tình trạng bệnh nhân thế nào mới kê được đơn đấy, bạn gọi hoặc nhắn vào số 0983845445 này mà hỏi này, mình hôm quá gọi nhờ tư vấn họ hướng dẫn kỹ càng lắm

 9. Phạm Huyền ThưPhạm Huyền Thư says: Trả lời

  Tôi trước bị viêm đại tràng mà chữa cũng lâu rồi, cỡ hơn 3 năm thì phải, gần đây xuất hiện tình trạng đau âm ỉ vùng bụng, đau kiểu lâm râm trong bụng mà buồn đi ngoài, xong đi mấy lần có thấy máu nữa thì có phải bệnh đại tràng của tôi nặng lên rồi không, nhờ tư vấn

  1. Hoài AnnaHoài Anna says:

   Đã bị đại tràng rồi có khi lại bị thêm bệnh trĩ cũng nên á, bạn có hay bị táo bón không, đi kiểu mót rặn không, chứ đi ngoài ra máu thì thường là do trĩ đó

  2. Mộc NhiMộc Nhi says:

   Có bệnh đại tràng sẵn trước đó mà còn bị đi ngoài ra máu nữa thì cũng có khả năng là do xuất huyết đại tràng đấy, không loại trừ được, cẩn thận thì đi soi cái cho chắc, có bệnh chữa sớm sẽ nhanh khỏi hơn

 10. Đào Thị ThủyĐào Thị Thủy says: Trả lời

  Thuốc này nếu mà chỉ có đánh giá của riêng người bệnh thì tôi cảm thấy vẫn không đủ tin tưởng vì ai biết mấy người đó có thật không, nhưng mà được vtv2 kênh của đài truyền hình giới thiệu thế này thì đảm bảo được tuyệt đối đấy

 11. Ngô HânNgô Hân says: Trả lời

  Người khác bị đại tràng thì thường đi phân táo chứ em đi phân lỏng không, ăn đồ gì lạ lạ một tí là đau bụng tống ra ngoài luôn thì mới đỡ, mà em có uống men vi sinh các thứ rồi vẫn bị đi bị lại thế mới cay chứ, giơ em có ý chuyển sang thuốc nam uống coi sao, mà thắc mắc cái là thuốc này có thành phần tân dược hay gì không, chứ em bị kích ứng với 1 số loại thuốc nên cũng muốn tìm hiểu kỹ

  1. Kiều Anh HJKiều Anh HJ says:

   Thành phần thuốc theo tôi tìm hiểu thì toàn là thảo dược tự nhiên cả, có dựa trên công thức bài thuốc chữa bệnh lâu đời của người Tày nhưng được nghiên cứu và phối dược sao cho phù hợp với đại đa số người bệnh hiện nay, cả miền xuôi miền ngược đều có hiệu quả, bạn vào đây mà đọc thêm https://www.chuabenhdaitrang.com/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-thanh-phan-va-cong-dung.html

  2. Giang LinhGiang Linh says:

   Tiêu thực phục tràng hoàn này nó không trộn tân dược hóa chất gì cả, chứ nếu có thì tác dụng của nó đã không lâu thế rồi, tôi uống gần 3 tháng mới hết liệu trình cơ mà, uống xong điều trị xong cũng khỏi được bệnh, mà không để lại tác dụng phụ hay có vấn đề bất thường gì về sức khỏe cả nên rất yên tâm

  3. Tâm HoàngTâm Hoàng says:

   Sao phải dùng lâu tận mấy tháng như thế ạ, an toàn thì an toàn chứ uống thuốc đông y mà lâu thế cũng nản nhờ

  4. Phan Thảo AnPhan Thảo An says:

   Tổng tg chữa thì lâu thế thôi chứ để nói có td thì khoảng tuần hơn tuần là thấy đc rồi, tg lâu vậy là để thuốc nó điều chỉnh từ bên trong nữa cơ, để phòng tái phát sau này ấy

  5. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Tâm Hoàng!
   Khác với tây y thường tập trung vào điều trị triệu chứng, bệnh nhân sẽ nhận thấy tiển triển bệnh nhanh và rõ ràng trong thời gian ngắn. Thì thuốc đông y và cụ thể là bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn với cơ chế tác động từ bên trong cơ thể, nâng cao chức năng của hệ tiêu hóa, tăng cường lưu thống khí huyết, tăng sức bền thành mạch… nên trong thời gian đầu, biểu hiện bệnh sẽ chưa có tiển triển rõ rệt. Tuy nhiên, bệnh một khi đã được điều trị sẽ đem lại hiệu quả lâu dài và hạn chế tối đa khả năng tái phát. Thời gian điều trị bệnh cũng sẽ tùy theo tình trạng của mỗi người, thông thường từ 2-3 bạn nhé. Nếu còn thắc mắc bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc chủ động liên hệ hotline (024)7109 6699 để được các chuyên gia tư vấn thêm.
   Chúc bạn nhanh khỏi bệnh!

 12. Thanh LammThanh Lamm says: Trả lời

  K hiểu mấy tháng nay bị gì ấy mà e k tăng đc cân mặc dù ăn khá nhiều, e đang nghĩ là do e ăn vào là lại đi ngoài, nhưng mỗi lần thế thì e thấy đói thì có ăn thêm bồi vào r nhưng vẫn k ăn thua

  1. Trần Bảo TrâmTrần Bảo Trâm says:

   Hoặc là dạ dày hoặc là đại tràng bị làm sao rồi đấy, ăn uống không hấp thu được đồ mình đưa vào thì tăng cân sao nổi, này đi khám ra bệnh ở đâu mà chữa đi

 13. Vũ Hoài NhànVũ Hoài Nhàn says: Trả lời

  Trung tâm ơi năm ngoái em có lấy 1 đợt cho chồng em rồi nhưng lại uống hôm được hôm mất chứ không uống liên tục mà giờ cũng hết thuốc lâu rồi thì nếu muốn lấy thuốc tiếp thì có được không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Vũ Hoài Nhàn!
   Do chồng bạn đã dừng thuốc trong một thời gian dài, bệnh trạng có thể đã khác trước. Nếu muốn tiếp tục sử dụng thuốc, chồng bạn phải được bác sĩ kiểm tra tình trạng cụ thể đã nhé. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc chủ động liên hệ lại cho trung tâm qua hotline 024 7109 6699 hoặc hotline/zalo 0983845445 để được hướng dẫn cụ thể.
   Thân ái!

 14. Hạ LyHạ Ly says: Trả lời

  Con nhà em năm nay mới 4 tuổi mà cháu bị táo bón cứ cách 2-3 ngày mới đi 1 lần, mà phân chặt nên lần nào con đi xong cũng khóc do đau, mà đồ ăn thức uống em cũng cho bé ăn nhiều rau với chất xơ rồi mà vẫn không cải thiện, có mẹ nào có cách thì chỉ giúp em với

  1. Phạm Cẩm TúPhạm Cẩm Tú says:

   Chị mua men tiêu hóa về cho cháu uống xem thay đổi được không, con tôi hồi nhỏ cũng bị thế, uống men thì đỡ hơn. Tuy uống không thể khỏi hoàn toàn nhưng cũng cải thiện được 1 phần, chứ các cháu còn nhỏ mấy ngày mới đi ngoài thì sau nay sinh lắm bệnh lắm.

  2. Hải ĐanHải Đan says:

   Khuyên thật nên đưa bé đi khám lấy thuốc điều trị cho triệt để nhé, hồi nhỏ con tôi cũng thế, bây giờ con 8 tuổi mà đi khám bị viêm đại tràng mạn rồi, tôi đang cho con uống thuốc tiêu thực phục tràng của thuốc dân tộc thấy cũng khá tốt, mới uống 1 tháng mà giải quyết được vấn đề đại tiện khó của con rồi, chưa kể kích thích ăn uống nên trộm vía con giờ cũng có da có thịt chứ không còn xanh xao như trước

  3. Truong Thi TuyetTruong Thi Tuyet says:

   Bao nhieu tuoi la uong duoc thuoc nay the co, toi so cac chau con nho qua lai khong uong duoc thoi, chu thuoc nay chua cac benh ve dai trang tot thay ai dieu tri roi cung khen

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Truong Thi Tuyet!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của trung tâm. Bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn được nghiên cứu và bào chế 100% từ thảo dược tự nhiên rất an toàn và lành tính nên đối tượng là trẻ em hoàn toàn có thể sử dụng được mà không ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên, để biết liều lượng và cách dùng thích hợp, bạn vui lòng đưa trẻ đến trung tâm để bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline (024)7109 6699 để được giải đáp cụ thể.
   Chúc bạn và gia đình sức khoẻ!

 15. Ngân NhiênNgân Nhiên says: Trả lời

  Mình bị hơn 1 tháng rồi, mấy hôm đầu là đi ngoài phân lỏng, đi xong thì cảm giác thoải mái, nhưng mấy hôm sau đó thì đi ngoài phân sống cứ ăn vào là đi ra luôn, có ngày phải vào nhà vệ sinh tận 3 lần, mà bụng kiểu sôi lên cảm giác nhức nhức quanh rốn nữa thì uống tiêu thực phục tràng này có ổn lại được không vậy

  1. ngô thànhngô thành says:

   không biết bạn do nguyên nhân gì chứ mình hồi mới chuyển từ nam ra bắc sống thời gian đầu cũng bị vậy, sau cứ nghĩ ở vậy thì cũng quen mà không, nó kéo dài mấy tháng liền nên mình có đi khám thì mới biết bị viêm đại tràng mạn rồi, mình cũng xuất hiện mấy triệu chứng y chang của bạn đó, nói thô ra thì cứ ăn vào thì ẻ đến khổ, đi học đi làm mà phải ở lại cơ quan là khổ lên khổ xuống, mà hồi đó mới ra sống biết gì đâu, may có cô bạn cùng chỗ làm chỉ cho uống thuốc này, đi khám lấy về uống thấy đỡ hẳn ra, kiểu ăn uống vào thấy bụng dạ bình thường á, không thấy đau hay khó chịu buồn đi ngoài gì cả, gần 2 năm nay không thấy bị lại rồi

  2. Lâm ChuyênLâm Chuyên says:

   Đến trung tâm là vào khám luôn hả, hay có được chọn bác sĩ khám không vậy, tôi chưa đến đây khám chữa bao giờ cả nên không biết rõ ở đây có những ai, có thể giới thiệu bác sĩ nào chữa giỏi giỏi chút không

  3. Tạ Hồ AnhTạ Hồ Anh says:

   T đến đk bs Tuyết Lan khám cho này, bs rất nhiệt tình mà tận tâm, hỏi bệnh thoải mái mà chữa cũng giỏi nữa, t uống có 1 đợt thuốc của bs thôi mà khỏi hẳn luôn r. B có muốn tìm hiểu thêm thì vào đây đọc, bs có chia sẻ cách chữa để hiểu rõ hơn nhé https://www.benhhoc365.com/bac-si-tuyet-lan-chua-viem-dai-trang-man-tinh.html

  4. Huong DiHuong Di says:

   Co lich cu the bac si lam viec khong the, chu den kham dot ngot khong gap duoc cung mat cong lam, ma co the hen truoc duoc thi cang tot

  5. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Huong Di!
   Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi về Trung tâm. Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đang công tác và làm việc tại cơ sở: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật:
   – Sáng: 8h – 12h
   – Chiều: 13h30 – 17h30
   Để hẹn lịch khám bác sĩ Lan, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 0983845445 để được sắp xếp.
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

 16. Võ KhanhVõ Khanh says: Trả lời

  Tôi bị u đại tràng thì có thuốc nào uống vào khỏi hoặc hạn chế bệnh không, u lành nên nếu uống thuốc được thì tốt chứ phẫu thuật dao kéo thì ăn uống vệ sinh bất tiện quá

 17. Nguyễn Quý ĐôngNguyễn Quý Đông says: Trả lời

  Cho hỏi bài thuốc tiêu thực phục tràng này là dạng thuốc thang đúng không? Mình tự sắc hay bên trung tâm sắc sẵn thành gói mình về hâm lại uống? Và nếu bị viêm đại tràng mãn tính thì cần uống bao nhiêu thang mới khỏi bệnh

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn đã được bào chế thành dạng viên hoàn và cao đóng lọ tiện lợi, mỗi lần uống có thể dùng ngay mà không cần đun sắc. Thời gian điều trị bệnh viêm đại tràng thường vào khoảng 2-3 tháng tùy tình trạng và khả năng hấp thụ thuốc của mỗi bệnh nhân. Để được tư vấn phác đồ điều trị, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi đến số 0983845445 để được các bác sĩ chuyên khoa liên hệ hỗ trợ nhé
   Thân ái !

  2. SPY Tuyển DụngSPY Tuyển Dụng says:

   Thuốc bên này bào chế sẵn rồi, tiện lắm, lọ nhỏ nhỏ mang theo người được chứ không như mấy thuốc đông y khác phải ngồi đun sắc mấy tiếng đồng hồ mất công cực kỳ. Mà bạn bị mãn tính thì xác định phải kiên trì dùng thuốc trong thời gian dài, nhanh nhaatscunxg 2 tháng ấy. Mình đánh giá cao thuốc ở đây không chỉ vì nó tiện mà còn hiệu quả nữa, mình cũng bị đại tràng thể táo mãn tính, bụng hay đau mà cứ không đi wc được suốt mấy ngày liên tục. Uống thuốc tiêu thực phục tràng hoàn hơn 1 tháng thấy có chuyển biến, bụng đỡ quặn, đi wc nhẹ nhàng hơn, đến hết tháng thứ 2 triệu chứng cải thiện cũng 60% và hết tháng thuốc thứ 3 thì khỏi hoàn toàn, giờ đi vệ sinh đều đặn hằng ngày, phân cũng mềm nữa. Bạn xem review thuốc ở đây này, coi review nhiều người cho an tâm https://wikibacsi.com/benh/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-co-tot-khong

  3. Thanh Hiền NguyễnThanh Hiền Nguyễn says:

   Thuốc đông y dù thời gian trị dài một chút nhưng được cái không bị tác dụng phụ, mình theo liệu trình 3 tháng nghe có vẻ lâu nhưng suốt quá trình uống hoàn toàn êm bụng, người không bị mệt chứ nếu uống thuốc tây chừng đó thời gian đã bị dạ dày hành rồi

  4. Mỹ HuyềnMỹ Huyền says:

   Mấy bác uống 3 tháng chứ em cũng bị mãn tính nhưng chắc do cơ thể hấp thụ tốt nên chỉ cần 2 tháng là hết hoàn toàn bệnh, lúc đi khám lại em đã không còn thấy đau bụng, đi ngoài cũng đều và dễ dàng hơn, phân mềm. Bác sĩ bảo ok nên em ngưng thuốc đến bây giờ cũng mấy tháng rồi á

 18. Gái DuyênGái Duyên says: Trả lời

  Bị hội chứng ruột kích thích làm đau bụng và đi đại tiện nhiều lần, gần như ăn vào là muốn ôm toa lét ngay thì cần uống những thuốc gì và giá tiền ra sao

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Với hội chứng ruột kích thích, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc gồm tiêu thực phục tràng hoàn – hội chứng ruột kích thích kèm theo cao giải độc. Tuy nhiên, các vị thuốc, thời gian điều trị có thể gia giảm tùy theo mức độ bệnh của mỗi người. Vì vậy, để biết chính xác phác đồ điều trị cũng như chi phí điều trị, mời bạn liên hệ trực tiếp đến trung tâm để gặp các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Tùng NguyễnTùng Nguyễn says:

   Đơn thuốc của mình gồm 3 lọ tiêu thực phục tràng hoàn + 3 gói giải độc ấy, mỗi tháng như vậy mất hơn 2 triệu, thuốc mình thấy giá hơi cao nhưng mà hiệu quả hơn mấy loại mình từng dùng, minhfchir theo đơn thuốc 2 tháng là hết bệnh, giờ không có chuyện đi vệ sinh như cơm bữa nữa rồi

 19. Nguyễn Lan PhươngNguyễn Lan Phương says: Trả lời

  Thuốc này điều trị được bệnh viêm đại tràng co thắt không mọi người. Em bị đại tràng co thắt khổ lắm cơ, mỗi lần ăn xong là lại muốn lao ngay vào nhà vệ sinh, bởi vậy chả dám đi tụ tập ăn uống ngoài đường với bạn bè vì quá xấu hổ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn chuyên điều trị các bệnh liên quan đến đại tràng, trong đó có bệnh viêm đại tràng co thắt. Sử dụng thuốc đều đặn theo chỉ định bác sĩ trong thời gian 2-3 tháng sẽ giúp loại bỏ các triệu chứng bệnh như: quặn thắt, đi vệ sinh nhiều lần, sôi bụng. Ngoài ra, thuốc còn giúp cải thiện hệ tiêu hóa để ổn bệnh trong thời gian dài. Để được tư vấn cụ thể hơn, mời bạn liên hệ đến số zalo 0983845445 hoặc ib page https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ , các bác sĩ chuyên khoa sẽ hỗ trợ bạn
   Cảm ơn bạn!

  2. Trần Văn TấnTrần Văn Tấn says:

   Mình cũng có nghe nói bị đại tràng thì uống thuốc tiêu thực phục tràng hoàn là rất là tốt, chữa đại tràng rất là tốt nên mình cũng đang có ý định dùng đây, bệnh này mình thấy uống một số thuốc nhuận tràng là không có khỏi được

  3. Lê Thị Thu YếnLê Thị Thu Yến says:

   Bạn biết tới thuốc này là tìm được đúng thuốc trị bệnh đại tràng co thắt rồi đấy, mình dùng 2 tháng thôi là hết quặn đau rồi không có đi vệ sinh nhiều như trước mà đi đều đặn, đi vào đúng quỹ đạo sinh hoạt, bụng cũng không còn sôi nữa. Thuốc này khi uống thuốc có mất thời gian lâu hơn các loại thuốc tây nhưng tác dụng lại rất ổn luôn

  4. Hoàng TrangHoàng Trang says:

   Thuốc của trung tâm thuốc dân tộc thì mọi người cứ yên tâm về độ sạch vì được kiểm định đàng hoàng rồi, đạt chuẩn, trung tâm lớn và cũng nhiều bác sĩ giỏi. Chỗ này làm ăn uy tín, có chuyên môn chứ chả phải như mấy cơ sở khám chữa bệnh lậu đâu, uống thuốc mấy chỗ đó ngộ độc nhập viện chết ấy

 20. Thúy VânThúy Vân says: Trả lời

  Tôi hiện đang nuôi con nhỏ được 6 tháng, tôi bị bệnh đại tràng từ trước khi sinh nhưng sinh xong bệnh càng ngày càng nặng, lại thêm chăm con stress nên bệnh ngày càng xấu đi. Không biết tôi uống thuốc này được không, ảnh hưởng gì sữa cho con tôi không và tôi có thể mua thuốc online không chứ bận chăm con không đi khám được

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Tiêu thực Phục tràng hoàn được bào chế từ nhiều loại thảo dược quý giá như Phục linh, Phụ tử, Hương phụ, Đại hoàng, Đẳng sâm, Mộc hương,… Đây đều là những vị thuốc đã được nghiên cứu có công dụng rất tốt trong việc điều trị viêm đại tràng. Đặc biệt, thuốc phù hợp với mọi đối tượng trong đó có trẻ em và phụ nữ sau khi sinh, người già…
   Nếu bạn không thể đến trực tiếp Trung tâm thì vui lòng liên hệ qua hotline 0983845445 để bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể bằng bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn bạn nhé.
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

  2. Lê Thủy TiênLê Thủy Tiên says:

   Tình trạng chị y chang em 3 tháng trước ấy, cứ đi phân lỏng suốt, đi đại tiện nhiều lần, bụng sôi sôi khó chịu, mệt người nên sút ký không phanh. Mà nhờ em uống thuốc này mới hết ấy chị, thuốc thảo dược nên không ảnh hưởng sữa chị đừng lo. Chị cứ uống thuốc đều, ăn uống đầy đủ là sữa sẽ về đều, con và mẹ đều khỏe hết

 21. KiềuKiều says: Trả lời

  Mọi người uống thuốc này có thấy hiệu quả ko chứ em uống đc 2 ngày rồi chả thấy đỡ mấy, hay là ko hợp thuốc. Khổ ghê, đã thử qua bn là thuốc rồi vẫn chưa tìm đc thuốc trị đc bệnh đại tràng. Nghe người ta khen thuốc này cũng dùng theo mà chắc cũng chẳng dc j

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm và lựa chọn bài thuốc của Trung tâm.Với bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn dành cho người bị đại tràng sẽ có tác dụng từ 7-10 ngày trở ra bạn nhé. Với cơ chế đi vào phục hồi và tăng cường chức năng của các tạng phụ trong cơ thể nên trong giai đoạn đầu, hiệu quả của thuốc chưa thể cảm thấy rõ rệt. Đây là hiện tượng bình thường khi sử dụng thuốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bạn chú ý nghỉ ngơi duy trì uống thuốc đều đặn hàng ngày để tối đa hiệu quả điều trị của thuốc nhé.
   Nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ qua Trung tâm theo số hotline: 024 7109 6699 để gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể cho bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyễn Giang LanNguyễn Giang Lan says:

   Ủa bộ bạn không biết thuốc đông y cần phải sử dụng thời gian dài mới thấy kết quả hả, nó không như thuốc tây đâu vì thành phần là thảo dược mà. Bạn mới dùng 2 ngày chưa đánh giá được đâu, mình dùng hơn 1 tuần mới thấy chuyển biến, bụng mới đỡ quặn rồi việc đi vệ sinh mới cải thiện ấy

  3. Bùi Thị NgaBùi Thị Nga says:

   Mới uống 2 ngày mà đòi đỡ thì chắc có thuốc thánh, bác uống kháng sinh cũng chưa chắc được như vậy trừ khi nốc kháng sinh liều mạnh. Mà uống kháng sinh mạnh vậy có mà đi tong cái dạ dày rồi hại cơ thể lắm nhé. Uống thuốc đông y kiên trì một chút đi bạn, nó ngấm từ từ rồi mới có tác dụng với dạ dày được

 22. Kiều SoanKiều Soan says: Trả lời

  Thuốc tiêu thực phuc tràng hoàn có bán ở Phú Yên không các bác ơi, tui đọc thấy có mỗi địa chỉ ở HN vs SG thôi thì làm sao mà mua thuốc đây. Tui bị bệnh 4, 5 năm nay rồi, mỗi lần ăn phải món nào tanh là y như rằng lại đau quặn bụng đi ngoài, biết thuốc này tốt nhưng không biết cách để mua

  1. Sữa Nghệ Mầm ChiaSữa Nghệ Mầm Chia says:

   Trung tâm có gửi thuốc về tận nhà đó bạn ơi, ko đến trực tiếp khám đc vẫn có thể gọi đt nhờ bs tư vấn rồi kê đơn ship thuốc về nhà nhé. Thuốc gửi nhanh nên tầm 2-3 ngày nhận đc rồi, dạng bào chế sẵn nên cũng ko lo bị hỏng hóc đâu

  2. Dương ChiếnDương Chiến says:

   Khám từ xa thế này cũng tiện nhỉ nhưng họ sẽ không làm được các xét nghiệm cho mình để biết chĩnh xác tình trạng bệnh, như vậy thì hơi phiêu, rồi sợ uống thuốc có gì cũng không ai chịu trách nhiệm

  3. HươngHương says:

   Khám đông y thì không có làm xét nghiệm hay soi chiếu đâu, tất cả làm bên ngoài rồi mang đến bác sĩ tham khảo kê đơn. Kkhams từ xa thì chụp gửi qua zalo. Em khám từ xa, cũng chụp ảnh và gửi zalo cho bác sĩ, cứ khoảng 2 tuần bác sĩ sẽ gọi điện xem tình trạng bệnh như nào, mức độ hấp thụ thuốc ra sao

  4. Thủy 1990Thủy 1990 says:

   Tìm hiểu bài này https://vtc.vn/bac-si-nguyen-tuyet-lan-toi-tu-hao-vi-la-nguoi-viet-dung-thuoc-nam-chua-benh-cho-nguoi-viet-ar489913.html thấy trung tâm thuốc dân tộc có bác sĩ Lan giỏi quá nè, mà khám từ xa thì có thể đặt lịch khám với bác được không hay chỉ ưu tiện hẹn lịch cho người khám trực tiếp

  5. nguyễn ngọc hànguyễn ngọc hà says:

   khám đông y về cơ bản sẽ khám theo tình trạng bệnh , có kết quả nội soi đại tràng thì gửi đến cho bác sĩ kiểm tra , bsĩ sẽ hỏi thêm các thông tin về bệnh tình rồi sau đó mới kê thuốc . mình thấy dù khám từ xa nhưng bsĩ khám cũng rất tận tâm , tư vấn cẩn thận chứ không hề qua loa chút nào

 23. Nguyễn GiangNguyễn Giang says: Trả lời

  Em có bệnh lý liên quan đến đại tràng, ăn vào buồn đi ngoài mà ngồi vào lại không đi được, em đã điều trị ở bệnh viện Bạch Mai rồi nhưng không đỡ nên giờ muốn chuyển sang đông y điều trị. Đọc trên mạng thì biết tới thuốc tiêu thực phục tràng hoàn nhưng không biết có hiệu quả không, lần đầu em uống thuốc đông y nên thực em cũng rất lo lắng

  1. NinhNinh says:

   Hình như thuốc tây chưa có thuốc trị triệt để bệnh này đâu, kiểu nó giải quyêt triệu chứng giúp bạn thôi chứ ngừng uống lại bị lại. Mình cũng bám thuốc tây cả năm trời vẫn tái phát nên đang tính dùng thuốc bên trung tâm này coi sao, nghe bảo trị bệnh triệt để, nhiều người nói lắm

  2. Nguyễn Thị TuyếtNguyễn Thị Tuyết says:

   Tớ bị hội chứng ruột kích thích uống 2 tháng thuốc tiêu thực phục tràng giờ đỡ nhiều rồi, trước hay đau bụng muốn đi ngoài lắm, bụng thì sôi sục khó chịu mà giờ ngày đều chỉ đi 1 lần thôi. Thấy ổn như vậy cũng 3 tháng rồi ấy không biết về lâu dài thì sao

  3. Huyen MyHuyen My says:

   May ban sau khi khoi benh nho an uong co dieu do vao, sieng van dong the duc the thao di la se on benh lau nhu minh, tu ngay dung thuoc toi gio cung 2 nam roi tinh hinh di dai tien cua minh van on, co ne nep lam, dai trang cung tot, an uong ngon mieng

 24. Lê Cẩm NhungLê Cẩm Nhung says: Trả lời

  Không biết trong lúc dùng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn thì cần để ý chế độ ăn uống thế nào nhỉ? Có thực đơn gì đặc biệt lắm không mọi người?

 25. LuânLuân says: Trả lời

  Cho e hỏi.có a/c nào bị hội chứng ruột kích thích mà bị căng tức ở hạ sườn phải giống e ko ạ

  1. MinhMinh says:

   Có đấy bạn.mình bị cả 2 đây.nóng ran cả vùng phải. Mà nội soi ra sigma mới gê

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ăn uống đúng cách sẽ giúp làm giảm các triệu chứng bệnh viêm đại tràng mãn tính

Người bị viêm đại tràng mãn tính nên ăn gì là tốt nhất?

Một chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp giảm bớt những cơn đau đớn do bệnh viêm đại tràng...

Bệnh nhân viêm đại tràng nên thường xuyên ăn khoai lang vì khoai lang giúp tiêu viêm, nhuận tràng, bồi bổ cơ thể,... có lợi cho người bệnh.

Bị viêm đại tràng có nên ăn khoai lang không?

Người bệnh viêm đại tràng nên ăn khoai lang thường xuyên vì khoai lang mang lại nhiều lợi ích cho...

Bệnh học viêm túi thừa đại tràng

Viêm túi thừa đại tràng là bệnh lý thường gặp ở những người cao tuổi. Các triệu chứng của bệnh...

Bệnh nhân viêm đại tràng nên ăn khoảng 1 - 2 quả chuối/ngày.

Bị viêm đại tràng có nên ăn chuối không, tại sao?

Chuối là loại trái cây thơm ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe mọi người. Người bệnh viêm đại tràng...

Nên đi khám dạ dày ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất TPHCM hiện nay?

Thăm khám và điều trị bệnh dạ dày tại các cơ sở y tế uy tín sẽ giúp đảm bảo...