Tiêu thực Phục tràng hoàn xuất sắc vượt qua 4 bài kiểm định chất lượng theo hướng dẫn của ICH

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII BÁC SĨ TRẦN THỊ HƯƠNG LAN – Khoa Nội – Tiêu hóaGiám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc Chi Nhánh phía Nam – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Hiệu quả, độ uy tín, nổi tiếng của bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa bệnh đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc từ 10 năm nay đã được đông đảo bệnh nhân biết đến và tin tưởng, nhiều báo chí, truyền hình đưa tin. Thời gian gần đây, giải pháp chữa bệnh đại tràng này một lần nữa được chú ý, truyền tai nhau lựa chọn rộng rãi hơn vì đã chứng minh được chất lượng vượt trội khi vượt qua 4 bài kiểm định khắt khe theo hướng dẫn của ICH. 

Tiêu thực Phục tràng hoàn vượt qua 4 bài kiểm định chất lượng theo ICH
4 bài kiểm tra giúp khẳng định chất lượng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

ICH là tên viết tắt của Hội nghị quốc tế về hài hòa các thủ tục đăng ký dược phẩm sử dụng cho con người. Theo đó, đây là một trong những tổ chức uy tín, có quyền ban hành hướng dẫn và thực hiện đánh giá, kiểm tra chất lượng các bài thuốc được đưa ra thị trường dựa trên những tiêu chí có lợi cho sức khỏe con người. 

Bài thuốc đủ điều kiện, tiêu chuẩn vượt qua các kiểm nghiệm, đánh giá này chính là giải pháp tin cậy, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn trong quá trình điều trị. Nhất là khi trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm dược phẩm không rõ nguồn gốc, không đem lại hiệu quả, không đảm bảo an toàn thì đây là một trong những điều kiện đánh giá rất thiết thực mà người bệnh không nên bỏ qua.

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Lựa chọn SỐ 1 trong chữa bệnh đại tràng suốt nhiều năm qua

Tiêu thực Phục tràng hoàn chính thức được nghiên cứu, bào chế thành công và đưa vào ứng dụng từ năm 2010, tính đến nay đã được hơn 1 thập kỷ, chữa khỏi cho hàng ngàn trường hợp bệnh đại tràng khác nhau. Trong đó hiệu quả cao nhất phải kể đến bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính, đại tràng co thắt, hội chứng ruột kích thích,… 

Bài thuốc là sự kết tinh hoàn hảo giữa tinh hoa Y học cổ truyền và ứng dụng công nghệ khoa học hiện đại để đem đến giải pháp tối ưu, toàn diện nhất cho người bệnh. Bắt nguồn từ phương thuốc chữa đau bụng, đau đại tràng, kiết lỵ của người dân tộc Tày cùng đúc kết từ giải pháp dân gian của 54 dân tộc. 

Đồng thời kết hợp với nhiều nghiên cứu về cây thuốc, vị thuốc của y học hiện đại, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về YHCT tại Trung tâm đã thực hiện gia giảm, kết hợp và cuối cùng cho ra đời Tiêu thực Phục tràng hoàn với nhiều ưu điểm vượt trội. 

Bài thuốc thành phần tạo nên tổng thể liệu trình Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa đại tràng
Bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Tổng thể bài thuốc bao gồm 4 chế phẩm, mỗi chế phẩm có công dụng chủ trị một thể bệnh riêng. Tùy theo tình trạng thăm khám, mức độ bệnh cũng như biểu hiện của mỗi người mà bác sĩ sẽ có chỉ định liệu trình riêng biệt. 

Khi đó, các bài thuốc đơn lẻ sẽ cùng phối hợp, bổ trợ cho nhau để giải quyết tận gốc cả triệu chứng lẫn căn nguyên, tăng cường chức năng đại tràng cũng như sức khỏe toàn diện. Nhờ cơ chế tác động chuyên sâu, linh hoạt: Vừa tấn công vừa bảo vệ, vừa tái tạo, phục hồi vừa phòng tránh biến chứng và tái phát. Từ đó bệnh sẽ được loại bỏ một cách triệt để, gọn ghẽ.

Bệnh nhân sẽ có lộ trình rõ ràng, tiến triển thấy rõ theo từng giai đoạn, chuyển biến tích cực ngay từ tháng đầu tiên áp dụng.

Lộ trình điều trị rõ ràng 1-3 tháng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Lộ trình điều trị bệnh hiệu quả bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn

Nhờ ưu thế về thành phần dược liệu, ưu điểm trong ứng dụng cơ chế tác động, xử lý bệnh mà Tiêu thực Phục tràng hoàn được giới chuyên môn đánh giá rất cao, người bệnh hoàn toàn bị thuyết phục. 

Cũng chính vì thế mà bài thuốc đã xuất sắc vượt qua các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe của Bộ y tế để được lưu hành. Đồng thời là một trong số rất ít những bài thuốc chữa bệnh đại tràng được công nhận là chất lượng cao, đảm bảo uy tín dựa trên đánh giá từ hướng dẫn của Hội nghị quốc tế về hài hòa các thủ tục đăng ký dược phẩm sử dụng cho con người.

Tiêu thực Phục tràng hoàn vượt qua 4 bài kiểm định chất lượng theo ICH – Khẳng định hiệu quả hàng đầu 

Theo hướng dẫn của ICH, một sản phẩm dược phẩm khi đem ứng dụng chữa bệnh cho con người cần đáp ứng rất nhiều tiêu chí. Trong đó, có 4 bài kiểm tra sau:

  • Tính đặc hiệu: Chứng minh được công dụng nổi bật của bài thuốc trong điều trị bệnh lý.
  • Độ thô: Đánh giá về chất lượng dược liệu, khả năng biến đổi của sản phẩm trong điều kiện sử dụng bình thường.
  • Tính thích hợp: Xét trong quy trình nghiên cứu, bào chế để thấy được mức độ khoa học, liên kết giữa các khâu trước khi đưa ra công thức và sản phẩm cụ thể.
  • Độ tái lặp: Đánh giá hiệu quả đồng nhất của giải pháp qua nhiều kiểm nghiệm khác nhau. 

Tiêu thực Phục tràng hoàn đã đáp ứng rất tốt 4 tiêu chí đánh giá này với những ưu điểm đặc biệt mà hiếm bài thuốc nào có được. 

1/ Tính đặc hiệu cao, xử lý tận gốc và triệt để từng thể bệnh đại tràng

Tính đặc hiệu hay nói cách khác là hiệu quả đặc trị của bài thuốc đối với bệnh. Đây chính là vấn đề mà người bệnh quan tâm hàng đầu. Một giải pháp nếu chứng minh được công dụng cao chắc chắn sẽ được ưu tiên lựa chọn ngay. 

Tiêu thực Phục tràng hoàn vượt qua 4 bài kiểm định chất lượng theo ICH
Tiêu thực Phục tràng hoàn vượt qua 4 bài kiểm định chất lượng theo ICH – Tính đặc hiệu

Thứ nhất, Tiêu thực Phục tràng hoàn được bào chế phân chia thành 4 chế phẩm nhỏ, xử lý bệnh theo cơ chế tích hợp “4 trong 1”. Mỗi chế phẩm tập trung chuyên sâu vào 1 thể bệnh điển hình nằm trong nhóm bệnh lý về đại tràng. Trong thành phần mỗi chế phẩm đều có chủ dược đặc trị riêng, tương ứng công dụng loại bỏ triệu chứng, căn nguyên thể bệnh đó. 

Hơn nữa, với mỗi người bệnh bác sĩ sẽ chỉ định một liệu trình riêng, mang tính cá nhân hóa cao (thay đổi liều lượng, cách kết hợp tùy vào thể bệnh, cơ địa, sức khỏe), không áp dụng đại trà. Vì thế, hiệu quả đạt được luôn ở mức tối đa.

Thứ hai, trong khi các bài thuốc Đông y khác được bào chế dạng thuốc thô (sắc đơn thuần hoặc nghiền dược liệu hoàn thành viên,…) thì Tiêu thực Phục tràng hoàn lại sử dụng dạng thuốc tinh chất. 

Tất cả dược liệu đều được ứng dụng công nghệ để chiết tách lấy tinh chất thuốc nhằm giữ nguyên dược tính, sau đó đem bào chế cô đặc dưới dạng viên hoàn. Với dạng thuốc sắc sẵn, Trung tâm cũng sử dụng dụng cụ chuyên dụng và sắc thuốc với thời gian từ 8 – 12 tiếng để thu được hoàn toàn dược chất của thảo dược. Nhờ đó đem đến tỷ lệ thẩm thấu cao và phát huy tác dụng nhanh hơn khi đi vào cơ thể.

Thứ ba, kết quả hoạt lực của bài thuốc được đánh giá ở mức khả quan, cao hơn nhiều so với một số bài thuốc khác và các giải pháp dân gian nhờ có dược lực mạnh mẽ của 3 cây thuốc quý là Cháp phe, Án mật, Si lung. 

Thành phần thảo dược đặc biệt - Bí quyết điều trị hiệu quả của Tiêu thực Phục tràng hoàn
3 cây thuốc quý của người Tày được sử dụng trong bài thuốc

3 cây thuốc này chỉ cần dùng với một lượng dược chất nhỏ cũng đã đem đến hiệu quả xử lý bệnh cao, đặc biệt là khi phối hợp cùng các thành phần thảo dược khác theo “tỷ lệ vàng” nhất định.

Từ đây có thể khẳng định: Tiêu thực Phục tràng hoàn có tính đặc hiệu cao với mọi thể bệnh đại tràng, bao gồm cả cấp tính, mãn tính; hiệu quả trong cả trường hợp bệnh nhân đã từng điều trị bằng nhiều phương pháp không khỏi. 

2/ Độ thô

Thành phần chủ dược trong bài thuốc chính là Bạch thược, Bạch truật, Phục Linh, Chỉ xác cùng hơn 30 loại thảo dược đặc trị khác như Cam thảo, Quán chúng, Ngải tiên, Sa nhân, Hoàng liên, Mộc hương,… Tất cả đều là những cây thuốc, vị thuốc quý của YHCT, điều trị bệnh với mục đích “bổ khí, kiện tỳ, ôn bổ can – thận, lợi thủy, tiêu thực, cầm máu, giảm đau, sinh tân, dưỡng huyết, hoạt huyết hóa ứ, thanh nhiệt, hóa thấp,…”

Hay nói cách khác, các dược liệu này đều có dược tính cao, công dụng mạnh trong việc khắc phục các triệu chứng đau đại tràng, đau bụng, tiêu chảy, táo bón, đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu; giúp ổn định hệ tiêu hóa, phục hồi chức năng đại tràng, hoạt huyết để giảm đau giảm co thắt, bồi dưỡng cơ thể, nâng cao sức đề kháng nhằm phục hồi sức khỏe tổng thể.

Tiêu thực Phục tràng hoàn vượt qua 4 bài kiểm định chất lượng theo ICH nhờ ưu điểm về dược liệu
Tất cả dược liệu trong bài thuốc đều được lựa chọn từ các vườn dược liệu chuyên canh, đảm bảo chất lượng

Nhờ ưu thế về tự chủ dược liệu, nguồn gốc rõ ràng mà Tiêu thực Phục tràng hoàn được đánh giá là AN TOÀN – LÀNH TÍNH tuyệt đối, phù hợp với mọi cơ địa, thể trạng, đối tượng bệnh (bao gồm cả trẻ nhỏ và phụ nữ sau sinh sau 6 tháng). 

Trong suốt nhiều năm ứng dụng qua, Trung tâm cũng chưa ghi nhận trường hợp nào có phản ứng phát sinh hay gặp tác dụng phụ nghiêm trọng.

Các thử nghiệm trong phòng lab, lấy mẫu nghiên cứu cũng đã cho thấy rằng chất lượng bài thuốc được duy trì trong mọi thay đổi, hoàn toàn không bị biến đổi chất do ảnh hưởng của môi trường hay những tác động nhỏ khác. Hiệu quả điều trị vẫn đảm bảo 100% cho mọi trường hợp bệnh trong điều kiện sử dụng bình thường, tuân thủ đúng chỉ dẫn của chuyên gia, bác sĩ.

3/ Tính thích hợp

Để có được công thức bào chế và một bài thuốc hoàn chỉnh, các chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm đã phải trải qua hành trình làm việc đầy vất vả. Từ nghiên cứu phương thuốc gốc đến tìm kiếm dược liệu, phân tích thành phần dược chất, gia giảm, bào chế, thử nghiệm mẫu thuốc, đánh giá, thay đổi. Cuối cùng mới cho ra sản phẩm tốt nhất, hiệu quả cao nhất.

Hành trình tìm ra công thức bài thuốc
Bài thuốc được đánh giá cao nhờ quy trình thực nghiệm, nghiên cứu khắt khe

Tất cả quy trình các bước đều được thực hiện một cách nghiêm túc, khoa học, bài bản và có sự phối hợp với nhau chặt chẽ. Bước này là tiền đề cho bước tiếp theo, tạo nên sự thống nhất, thích hợp. Từ đó hoàn thiện công thức đặc hiệu cho từng thể bệnh đại tràng cụ thể. 

4/ Độ tái tái lặp, hiệu quả giống nhau trong nhiều trường hợp bệnh khác nhau 

Theo hướng dẫn của ICH, hiệu quả một sản phẩm được đánh giá cao khi:

  • Trong điều kiện đánh giá cơ bản, kết quả thí nghiệm trong phòng thí nghiệm ở các vòng khác nhau đều lặp lại kết quả tương đương nhau.
  • Khi ứng dụng kiểm nghiệm thực tiễn trên nhiều bệnh nhân khác nhau sẽ cùng cho ra kết quả đồng nhất tương đương nhau. Có nghĩa là dù thể bệnh, cơ địa, độ tuổi khác nhau thì các chỉ số đánh giá về thời gian điều trị, tỷ lệ khỏi bệnh, mức độ phục hồi,… của bệnh nhân vẫn sẽ tương đương nhau.

Cụ thể, quá trình thử nghiệm và đưa vào điều trị thực tiễn, bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn đã chứng minh được rằng:

  • Thời gian khỏi bệnh của đại số bệnh nhân đều từ 1 – 3 tháng, chuyển biến tích cực thấy được ngay trong tháng đầu tiên.
  • Không chỉ chấm dứt triệu chứng mà các các vết viêm loét, tổn thương trong đại tràng đều được làm lành; chức năng đại tràng được khôi phục, không còn tác nhân (vi khuẩn, virus gây bệnh).
  • Sau khi ngừng thuốc không có dấu hiệu tái phát, sức khỏe phục hồi tốt, người bệnh ăn ngon, ngủ ngon, tiêu hóa ổn định, ăn uống thoải mái mà không cần quá kiêng khem.

Xem chi tiết: Kết quả Tiêu thực Phục tràng hoàn vượt qua 4 bài kiểm định chất lượng theo ICH

Giải pháp chữa bệnh đại tràng toàn diện không nên bỏ qua

Nhờ có những ưu thế nổi bật và chất lượng, hiệu quả vượt trội trên đây mà bài thuốc chữa bệnh đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc được đánh giá rất cao, nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn. 

Phản hồi tích cực từ các trường hợp khỏi bệnh thực tế đã phần nào minh chứng cho công dụng bài thuốc. 

Chị Lê Thị Tuyền – Hoàng Mai, Hà Nội đã chữa khỏi viêm đại tràng mãn tính nhờ biết đến Tiêu thực Phục tràng hoàn trong chương trình giới thiệu của VTV2 Sống khỏe mỗi ngày. 

Bệnh nhân được chữa khỏi bệnh nhờ tham gia VTV2 số phát sóng giới thiệu Tiêu thực Phục tràng hoàn
Bệnh nhân khỏi bệnh nhờ biết đến bài thuốc qua VTV2 cùng bác sĩ Tuyết Lan

Cô Trương Thị Cúc – 75 tuổi, HCM cũng chấm dứt hoàn toàn tình trạng bệnh đại tràng, đi ngoài không kiểm soát tái đi tái lại nhiều lần nhờ sử dụng liệu trình Tiêu thực Phục tràng hoàn 3 tháng.

Sau điều trị, cô vừa hết bệnh, vừa không còn tình trạng mệt mỏi, suy nhược như trước. Sức khỏe ổn định rất tốt. 

Bên cạnh đó, đây cũng là giải pháp tin dùng của giới nghệ sĩ nổi tiếng. Có thể kể đến NS Chiến Thắng – Chữa viêm đại tràng thể lỏng, đau bụng đi ngoài, rối loạn tiêu hóa khỏi sau 4 tháng dùng thuốc. Hay NS Thu Hà – Điều trị thành công hội chứng ruột kích thích với Tiêu thực Phục tràng hoàn. 

Không những hài lòng với hiệu quả nhanh gọn, bền vững của bài thuốc mà cả hai nghệ sĩ cũng như nhiều bệnh nhân khác còn dành lời khen ngợi cho chất lượng, sự đa dạng của các giải pháp và dịch vụ khám chữa bệnh hoàn hảo tại Trung tâm.

Phản hồi từ NS Chiến Thắng, Thu Hà về Tiêu thực Phục tràng hoàn
Giới nghệ sĩ tin tưởng phương pháp điều trị bệnh đại tràng tại Thuốc dân tộc

Đến với Thuốc dân tộc, bệnh nhân sẽ được thăm khám cẩn thận, kỹ lưỡng trước khi xác định liệu trình. Trong suốt lộ trình điều trị, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ sẽ theo dõi cẩn thận, điều chỉnh thường xuyên để đảm bảo khỏi bệnh đúng thời gian dự kiến, không để xảy ra phản ứng phát sinh. 

Từ nhiều năm nay, Trung tâm vẫn luôn khẳng định vững chắc vị trí hàng đầu trong khám chữa bệnh đại tràng bằng YHCT. Uy tín đơn vị cũng như bài thuốc đặc trị bệnh đại tràng tại đây đã được nhiều báo chí đưa tin. 

Tiêu thực Phục tràng hoàn xuất hiện trên nhiều trang báo uy tín
Báo chí đưa tin giới thiệu về Trung tâm Thuốc dân tộc chữa đại tràng

Đặc biệt, với việc Tiêu thực Phục tràng hoàn vượt qua 4 bài kiểm định chất lượng theo ICH một cách xuất sắc đã ngày càng chứng minh được sự nổi trội của bài thuốc trong điều trị bệnh đại tràng. Đây chính là giải pháp rất tốt mà người bệnh hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn.

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LIỆU TRÌNH PHÙ HỢP NHẤT

Thông tin tìm hiểu:

Tin xem thêm

NS Chiến Thắng chữa đại tràng tại Thuốc dân tộc

NS Chiến Thắng và hành trình 4 tháng kỳ diệu chữa khỏi bệnh đại tràng nhờ Thuốc dân tộc

Bị Viêm đại tràng thể lỏng, kèm theo đó là cả viêm trợt dạ dày, NS hài Chiến Thắng đã...

20 thực phẩm tốt cho đại tràng và cải thiện bệnh lý hiệu quả nhất

Thực phẩm không phải là phương thuốc giúp chữa khỏi bệnh các bệnh lý liên quan đến đại tràng. Tuy...

Trước nội soi đại tràng cần làm gì? (nhịn ăn, uống thuốc xổ…)

Trước nội soi đại tràng cần làm gì là vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm. Đây là một...

Bệnh bệnh đại tràng nên khám ở đâu tốt?

Danh sách Bác sĩ chữa bệnh đại tràng giỏi ở nước ta [CẬP NHẬT MỚI NHẤT]

Với những người bị bệnh đại tràng, tìm được một bác sĩ giỏi để chữa trị là điều mà bất...

Thực hư NS Chiến Thắng, NS Thu Hà hàng ngàn người bệnh điều trị khỏi đại tràng nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn 

Điều trị bệnh đại tràng bằng Đông y là phương pháp được nhiều người bệnh lựa chọn hiện nay khi...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.