Danh sách bệnh viện khám và điều trị rối loạn cương dương uy tín

Bệnh viện Bình Dân, bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Đại học Y Hà Nội, phòng khám nam khoa bệnh viện Bạch Mai… là những bệnh viện khám và chữa rối loạn cương dương uy tín được nhiều người lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm được rõ hơn một số thông tin về các bệnh viện này để có thể chủ động hơn trong việc thăm khám và điều trị. 

I/ Các bệnh viện khám và điều trị rối loạn cương dương tốt nhất khu vực phía Bắc

Việc phân chia thành khu vực phía Bắc và phía Nam sẽ tạo điều kiện cho bạn thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ thăm khám cho bản thân. Nếu đang sinh sống ở phía Bắc, bạn có thể tham khảo các địa chỉ sau đây:

1. Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Thông tin về các bệnh viện khám và chữa rối loạn cương dương uy tín
Thông tin về các bệnh viện khám và chữa rối loạn cương dương uy tín

Là một trong những bệnh viện lớn về y học cổ truyền của nước ta, bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là một trong những địa chỉ uy tín để bạn có thể khám và chữa rối loạn cương dương.

Bệnh viện có hẳn một khoa Thận tiết niệu – Nam học để dành riêng cho việc tư vấn, thăm khám, điều trị các bệnh nam khoa, tiết niệu như: Bệnh phì đại tuyến tiền liệt, rối loạn cương dương, viêm tiết niệu, suy thận… Đây là bệnh viện hội tụ được nhiều bác sĩ nổi tiếng, có kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng. Do đó, bạn có thể yên tâm khi chữa rối loạn cương dương ở đây theo địa chỉ sau:

 • Địa chỉ: Số 29 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – 6. Bắt đầu làm việc từ 7h sáng và kết thúc vào lúc 17h chiều.

2. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Nếu đang tìm một bệnh viện khám và điều trị rối loạn cương dương uy tin khu vực phía Bắc, chúng ta không nên bỏ qua bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Đây là một bệnh viện có chuyên khoa sâu về chăm sóc sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản và vô sinh hiếm muộn cho cả nam và nữ. Đặc biệt, bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội được đánh giá là một địa chỉ tốt để chữa các bệnh nam khoa như: Rối loạn cương dương, các bệnh dị tật bẩm sinh Hệ sinh sản, các bệnh mắc phải của hệ sinh sản như xoắn tinh hoàn, hẹp bao quy đầu, khối u…

Với nguyên tắc “Thận trọng – tỉ mỉ – chi phí thấp – hiệu quả nhất” cùng đội ngũ thầy thuốc giỏi, chuyên môn sâu và trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện này chính là một trong những lời giải đáp tốt cho câu hỏi khám và chữa rối loạn cương dương ở đâu.

Tuy nhiên, vì có số lượng bệnh nhân đông và liên tục, do đó để tiết kiệm thời gian khám, nam giới nên chú ý một số điều sau:

 • Gọi điện và đặt lịch trước.
 • Nên tham khảo thời gian làm việc của bệnh viện. Trong trường hợp không đặt lịch trước, hãy đi sớm để được thăm khám sớm.
 • Mang đầy đủ các giấy tờ cần thiết trước khi vào khám và điều trị.

Dưới đây là thông tin về địa chỉ và giờ làm việc của bệnh viện:

 • Địa chỉ: Số 431 Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Bệnh viện làm việc từ thứ 2 – chủ nhật. Bắt đầu từ 8h00 sáng đến 17h30 chiều.

3. Phòng khám Nam khoa – Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn của nước ta
Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn của nước ta

Đơn vị Nam học khoa Thận – Tiết niệu của bệnh viện Bạch Mai có chức năng thăm khám, tư vấn, điều trị các bệnh lý rối loạn hoạt động tình dục ở nam giới như: Rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm… Do đó, nếu đang tìm một địa chỉ khám và chữa rối loạn cương dương uy tín thì đây cũng là một sự lựa chọn tốt.

Tuy nhiên, cũng giống như các bệnh viện khác, phòng khám Nam khoa – Bệnh viện Bạch Mai cũng có số lượng bệnh nhân đông. Do đó, để thuận tiện cho việc thăm khám, bệnh nhân cần lưu ý:

 • Đi sớm để lấy số thứ tự thăm khám. Cần mua sổ và phải điền đầy đủ các thông tin cần thiết và nộp sổ tại quầy nhận bệnh. Sau đó ngồi tại hàng ghế chờ để được gọi tên.
 • Đi đến phòng khám được chỉ định theo phiếu hướng dẫn, chờ đến lượt của mình để vào khám.
 • Thực hiện theo các yêu cầu của bác sĩ và đợi kết quả khám của mình.

Vì bệnh viện Bạch Mai là một bệnh viện lớn với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại. Do đó, nếu đang có nhu cầu khám và điều trị rối loạn cương dương tại đây, bệnh nhân có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Bệnh viện làm việc từ thứ 2 – thứ 7. Buổi sáng từ 6h30 – 12hh00, buổi chiều từ 13h30 – 18h00.

4. Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức cũng là bệnh viện khám và chữa rối loạn cương dương được nhiều người lựa chọn. Bởi Trung tâm Nam học – bệnh viện Việt Đức là một trong những phòng khám nam khoa hàng đầu về việc điều trị các bệnh lý nam giới, nhất là rối loạn cương dương.

Cũng giống như các bệnh viện trên, Trung tâm Nam học – bệnh viện Việt Đức được trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có chiều sâu về chuyên môn. Do đó, bệnh nhân có thể đến đây thăm khám và chữa bệnh cho bản thân theo địa chỉ sau:

 • Địa chỉ: Phòng số 237 – Tầng 2, nhà C2 (khu khám bệnh). Đường số 14, phố Phủ Doãn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Lịch làm việc: Thời gian làm việc kéo dài từ thứ 2 – thứ 6. Buổi sáng: 7h – 12h, buổi chiều: 13h30 – 16h.
Đi khám và điều trị rối loạn cương dương ở bệnh viện Việt Đức là sự lựa chọn tốt
Đi khám và điều trị rối loạn cương dương ở bệnh viện Việt Đức là sự lựa chọn tốt

5. Bệnh viện Đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội là một trong những bệnh viện khám và chữa rối loạn cương dương có tiếng mà chúng ta không nên bỏ qua. Đây là một bệnh viện chuyên khoa hạng II. Cũng giống như những bệnh viện trên, bệnh viện Đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội cũng có chức năng thăm khám và điều trị các bệnh nam giới như: Liệt dương, yếu sinh lý, vô sinh hiếm muộn,… trong đó có rối loạn cương dương.

Với phương pháp điều trị được kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại, việc điều trị các bệnh nam khoa sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Việc các bệnh nhân cần làm là thực hiện đúng theo sự chỉ định của bác sĩ. Nếu có nhu cầu khám chữa bệnh tại đây, bệnh nhân có thể liện theo thông tin sau đây:

 • Địa chỉ: Số 8 đường Phan Đình Phùng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 04 3768 4059
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6: Bắt đầu làm việc từ 7h sáng – 17h30 chiều. Với những người khám bảo hiểm y tế: Làm việc bắt đầu từ 7h30 sáng – 17h00 chiều.

Ngoài ra, bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bệnh viện Thanh Nhàn… cũng là những bệnh viện khám và chữa rối loạn cương dương có tiếng. Các bạn có thể tham khảo các địa chỉ này để lựa chọn được địa chỉ khám và điều trị bệnh thuận tiện nhất cho bản thân.

II/ Danh sách bệnh viện khám và điều trị rối loạn cương dương uy tín tại khu vực phía Nam

Nếu đang sống và làm việc tại khu vực phía nam, các bệnh viện khám và chữa rối loạn cương dương uy tín mà bạn có thể tham khảo bao gồm:

1. Bệnh viện Bình Dân

Nói đến các bệnh viện khám và chữa rối loạn cương dương uy tín tại khu vực phía nam nói riêng và cả nước nói chung, chúng ta không thể không nhắc đến bệnh viện Bình Dân. Đây được xem là đơn vị sự nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nam khoa và y học giới tính. Có chức năng điều trị và chăm sóc sức khỏe nam giới. Bên cạnh đó, bệnh viện còn có đội ngũ y bác sĩ là chuyên gia về y học giới tính, có kinh nghiệm. Đồng thời còn có những thiết bị máy móc hiện đại để điều trị cho người bệnh. Do đó, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây thăm khám và điều trị rối loạn cương cho bản thân.

Ngoài điều trị rối loạn cương dương, bệnh viện Bình Dân còn chữa trị nhiều bệnh khác như cấp cứu nam khoa, chữa trị vô sinh ở nam, rối loạn các chức năng sinh dục ở cả nam và nữ… Vì thế, nếu có nhu cầu bạn có thể đến đây thăm khám theo địa chỉ sau:

 • Địa chỉ: Số 371 đường Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: (028) 66861267

2. Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ chuyên khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe sinh sản ở cả nam và nữ
Bệnh viện Từ Dũ chuyên khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe sinh sản ở cả nam và nữ

Với nhiệm vụ thăm khám, tư vấn, điều trị các bệnh hiếm muộn ở cả nam và nữ, vô sinh, các rối loạn chức năng tình dục… khoa Hiếm muộn của bệnh viện Từ Dũ cũng là địa chỉ chữa rối loạn cương dương tốt. Vì số lượng bệnh nhân đông, do đó các bệnh nhân nên đi khám sớm để tránh tình trạng chen lấn xô đẩy.

Thông tin liên hệ:

 • Phí khám: 150.000 vnđ/lượt.
 • Địa chỉ: Số 284 Cống Quỳnh – phường Phạm Ngũ Lão – quận 1 – Tp Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: (028) 3839 5117

3. Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Đây cũng là một bệnh viện có tiếng tại khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Bên cạnh các chuyên khoa khác, thăm khám và chữa trị các bệnh về Nam học tại bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh cũng là sự lựa chọn tốt. Với trang thiết bị y tế được trang bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên môn giỏi, bệnh nhân có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ thăm khám và điều trị tại đây.

Do đó, nếu có nhu cầu khám và chữa các bệnh nam giới như rối loạn cương dương, vô sinh – hiếm muộn, rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm… tại đây, bạn hãy liên hệ theo các thông tin sau:

 • Chi phí khám: 150.000 vnđ/lượt.
 • Địa chỉ: Số 215 đường Hồng Bàng – phường 11 – quận 5 – Tp Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: (028) 3855 4269.

5. Bệnh viện nhân dân 115

Tương tự như các bệnh viện trên, bệnh viện nhân dân 115 chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị các bệnh nam giới như: Rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, tạo hình dương vật… Do đó, đây cũng là một bệnh viện khám và điều trị rối loạn cương dương uy tín dành cho bạn.

Khi đi thăm khám ở đây, bệnh nhân nên đi khám trong giờ hành chính. Bởi phí khám ngoài giờ hành chính sẽ đắt hơn. Cụ thể như sau:

 • Chi phí thăm khám: Khám trong giờ hành chính: 100.00 vnđ/lượt, khám hẹn giờ trong giờ hành chính: 120.000 vnđ/lượt, khám ngoài giờ hành chính: 150.000 vnđ/lượt, khám hẹn giờ ngoài giờ hành chính: 170.000vnđ.
 • Địa chỉ: Số 527 Sư Vạn Hạnh – phường 12, – quận 10 – Tp Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: (028) 3865 4249 – (028) 3865 5110.

Bên cạnh đó, các bệnh viện FV, bệnh viện Gia Định cũng là các địa chỉ thăm khám và điều trị các bệnh nam giới tốt ở khu vực phía nam. Bệnh nhân có thể tham khảo thêm thông tin về những bệnh viện này để có thêm sự lựa chọn các bệnh viện chữa bệnh cho bản thân.

Trên đây là các thông tin tham khảo về các bệnh viện khám và chữa rối loạn cương dương uy tín. Việc tìm được một nơi khám và chữa bệnh chất lượng là điều quan trọng. Nó sẽ giúp chẩn đoán đúng bệnh, từ đó việc điều trị cũng được tiến hành hiệu quả và an toàn hơn. Bệnh nhân sẽ tránh được các vấn đề không mong muốn, không gặp phải trường hợp “tiền mất tật mang”.

Tìm hiểu các bài thuốc nam chữa rối loạn cương dương

Cây thuốc nam chữa rối loạn cương dương có sẵn quanh nhà

Rau diếp cá, nghệ tây tơ hồng xanh, ngó sen... là những cây thuốc nam chữa rối loạn cương dương...

Đi tìm lời giải đáp cho vấn đề rối loạn cương dương ở người trẻ tuổi có tự khỏi được không

Rối loạn cương dương ở người trẻ tuổi có tự khỏi được không ?

Rối loạn cương dương ở người trẻ tuổi có tự khỏi được không là một trong những vấn đề có...

Phát hiện gen gây nguy cơ rối loạn cương dương ở nam giới

Một nghiên cứu gần đây được công bố trên Tạp chí Di truyền học đã chỉ ra rằng, chứng rối loạn...

10 cách chữa rối loạn cương dương tại nhà – Cương to, lâu

Đối với những trường hợp nhẹ, nam giới có thể áp dụng một trong những cách chữa rối loạn cương...

Cương cứng là gì? Cách để dương vật cương cứng nhanh

Quan hệ tình dục là một nhu cầu sinh lý không thể thiếu trong đời sống của nam giới lẫn...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *