Mãnh Lực Phục Dương Khang – Bí Quyết “Phòng The Bất Bại” Của Người Thái Đen Đặc Trị Rối Loạn Cương Dương

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi TRẦN MẠNH XUYÊN – Khoa Nam họcthầy thuốc y học cổ truyền – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc tăng cường sinh lý, chuyên trị các vấn đề về rối loạn khả năng tình dục ở nam giới như rối loạn cương dương. Được kế thừa, phát triển từ “thần dược sung sướng” của đồng bào Thái Đen, hội tụ tinh hoa Y học dân tộc và Y học hiện đại, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về công thức, thành phần, mang lại hiệu quả vượt trội, bài thuốc được hàng triệu quý ông hiện đại xem là “bảo bối chốn phòng the”, giúp quý ông lấy lại phong độ, sung mãn đỉnh cao như thời trai trẻ. Mãnh lực Phục dương khang chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho nam giới rối loạn cương dương đang tìm kiếm giải pháp chữa trị hiệu quả tận gốc mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Mãnh lực Phục dương khang – BÍ QUYẾT phòng the được nghiên cứu bài bản từ phương thuốc bí truyền của người Thái Đen

Vùng Tây Bắc không chỉ được nhắc đến là nơi thiên nhiên hùng vĩ với những nét văn hóa độc đáo, đi sâu vào lòng người mà còn được mệnh danh là “cái nôi” của những vị thuốc quý, những phương thuốc chữa bệnh hiệu nghiệm. Trong đó, nổi danh từ hàng trăm nay phải kể đến phương thuốc bí truyền “Thần dược sung sướng” của đồng bào dân tộc Thái Đen – Tây Bắc. Tương truyền rằng, phương thuốc này được trai tráng trong buôn làng Thái Đen sử dụng để có thân hình cường tráng, sinh lực dồi dào, sung mãn chuyện “phòng the”, con đàn cháu đống.

Trong lần ghé thăm khu tự trị của người Thái đen, Vua Mèo Vương Chí Sình được thiết đãi loại rượu có hơi men nồng nàn, khiến ông nhớ mãi không quên. Vì quá tâm đắc về công dụng của phương thuốc, vị lãnh chúa này đã quyết tâm xin cho kỳ được công thức để mang theo bên mình làm “bảo bối phòng the”.

Để mang đến giải pháp điều trị rối loạn cương dương hoàn chỉnh nhất, phương thuốc đặc biệt được chọn lọc, kế thừa tinh hoa kết hợp với Quan niệm tứ chí và Y pháp tuyệt đỉnh của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông cùng các bài thuốc,  bổ thận, tráng dương kinh điển như: Mạch vị địa hoàng – Kỷ tử bổ thận tráng dương – Đại bổ nguyên khí – Nhất dạ ngũ giao…

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được nghiên cứu chuyên sâu, hoàn thiện bài bản

Dưới ánh sáng khoa học, các vị thuốc được đưa vào phân tích, kết hợp theo công thức đột phá tạo ra dược lực mạnh mẽ, mang đến hiệu quả toàn diện, tương thích với thể trạng của nam giới hiện thời. Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc đặc trị chứng rối loạn cương dương duy nhất kết hợp tinh hoa Y học cổ truyền và những thành tựu từ Y khoa hiện đại . Bài thuốc trở thành giải pháp đặc hiệu trong việc điều trị dứt điểm các vấn đề về sinh lý quý ông, giúp hàng triệu đấng mày râu phục hồi sinh lực sung mãn như thời trai trẻ. 

Mời bạn đọc xem chi tiết bài thuốc trong video sau:

Mãnh lực Phục dương khang – Công thức 3 trong 1, TỐNG KHỨ rối loạn cương dương MỘT ĐI KHÔNG TRỞ LẠI

Y học cổ truyền gọi chứng rối loạn cương dương là “dương nuy”, xảy ra bởi nguyên nhân tâm tỳ, lưỡng hư, thận hư, mất cân bằng âm dương hoặc do thấp kế uất nhiệt. Đặc biệt trong đó thận chính là nơi tàng tinh sinh tinh, vì thế để khắc phục triệt để chứng rối loạn cương dương, nam giới cần được bồi bổ chức năng tạng thận, chữa lành các vấn đề xảy ra tại cơ quan này. 

Y học cổ truyền điều trị rối loạn cương dương tận gốc, nâng cao cơ chế tự phục hồi của cơ thể từ sâu bên trong. Dựa trên nguyên tắc điều trị của YHCT, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang tập trung điều trị tận gốc rối loạn cương dương theo cơ chế sau:

 • Nâng cao chức năng của thận ngũ tạng, đặc biệt là thận để cải thiện sinh lý, làm giảm nguy cơ bị rối loạn cương dương. Thận là nguồn cội của tạng phủ, là gốc rễ của 12 kinh mạch, bể chứa tinh huyết nên đây là bộ phận cần tập trung đầu tiên.
 • Nâng cao khả năng lưu thông máu tới dương vật nhằm kích thích sự cương cứng. 
 • Tăng cường các tố chất giúp cường dương, giải độc, thanh nhiệt và nâng cao sức khỏe. 

Tuân thủ nguyên tắc trị bệnh tận gốc của YHCT, Mãnh lực Phục dương khang đi sâu vào loại bỏ căn nguyên gây ra tình trạng rối loạn cương dương và các vấn đề liên quan đến rối loạn khả năng tình dục ở nam giới, đồng thời bồi bổ sức khỏe sinh lý toàn diện, giúp quý ông nâng tầm sung mãn, nâng cấp khả năng “giường chiếu”, khắc phục dứt điểm tình trạng “trên bảo – dưới không nghe” .

CHẤM DỨT rối loạn cương dương,  khôi phục sinh lực với sự kết hợp của 3 nhóm thuốc đỉnh cao 

Từ quan điểm nói trên, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang theo công thức 3 TRONG 1 ĐỘT PHÁ, kết hợp 3 nhóm thuốc mang đến sức mạnh toàn diện. 

 • Mãnh lực Phục dương hoàn: Nhóm thuốc đóng vai trò chính trong việc điều trị dứt điểm tình trạng rối loạn cương dương. Các tinh chất thảo đi sâu vào bổ thận, cường dương, nâng cao chức năng thận, bồi bổ ngũ tạng, phục hồi tứ chí. Đồng thời nhóm thuốc thúc đẩy sự sản sinh testosterone nội sinh của cơ thể, tăng cường ham muốn và khoái cảm tình dục, cải thiện chất lượng “cuộc yêu”. 
 • Mãnh lực Bổ thận hoàn: Công dụng phục hồi sinh lực, mang đến sự bền bỉ và sung mãn cho quý ông trong mỗi cuộc yêu. Nhóm thuốc cũng giúp hoạt huyết, hành khí, tăng số lượng và chất lượng tinh binh, mạnh gân cường cốt. 
 • Mãnh lực Phục dương tửu: Dược tửu được ngâm bởi công thức bí truyền của vua Mèo, mang hương vị nồng nàn của núi rừng, giúp quý ông tăng cường sự dẻo dai, bền bỉ, sung mãn trong từng “cuộc yêu”. Đồng thời tăng cường lưu thông máu đến hạ bộ, giúp dương vật cương nhanh, cứng lâu, cuộc giao hoan chạm đỉnh thăng hoa.

Công thức chuyên biệt, đảm bảo tính cá nhân hóa, hiệu quả với mọi đối tượng 

Một trong những ưu điểm được đánh giá cao ở Mãnh lực Phục dương khang so với các bài trị rối loạn cương dương thông thường khác là tính cá nhân hóa trong điều trị. Sau khi thăm khám, dựa trên thể trạng, mức độ rối loạn cương dương và các vấn đề sinh lý mà bệnh nhân gặp phải, bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ tiến hành gia giảm, định lượng, phối chế linh hoạt các thành phần thuốc. Mỗi bệnh nhân đều được thiết kế một lộ trình thuốc phù hợp, giúp phương thuốc đạt hiệu quả tối đa nhất, giúp các quý ông phục hồi sinh lý toàn diện và bền vững. 

Mãnh lực Phục dương khang HẠ GỤC rối loạn cương dương theo từng giai đoạn

Trải qua giai đoạn sử dụng, các quý ông sẽ cảm nhận thấy rõ hiệu quả tuyệt vời của bài thuốc, có thể chia thành các giai đoạn hồi phục như sau:

 • Giai đoạn loại bỏ căn nguyên: Sau khoảng 7 – 10 ngày sử dụng, các biểu hiện sinh lý có thể thay đổi một cách rõ rệt, quý ông ngủ ngon giấc hơn, ăn uống ngon miệng, ham muốn tăng và thời gian quan hệ cải thiện rõ rệt, cậu nhỏ giảm tình trạng “cương không đúng nơi – xìu không đúng lúc”. 
 • Giai đoạn đại bổ nguyên khí: Diễn ra sau khi chức năng thận đã phục hồi, khi ấy bài thuốc sẽ tập trung vào thúc đẩy sự sản sinh hormone sinh dục nam. Đây cũng là giai đoạn giúp tăng cường chức năng tạng thận, nâng cao sức khỏe. Sau từ 15 – 30 ngày sử dụng, các chức năng sinh lý của quý ông sẽ hồi phục tới khoảng 80%, cho “cuộc yêu” thăng hoa, kéo dài và mãnh liệt. 
 • Giai đoạn phục hồi phong độ: Sau khi sử dụng phương thuốc từ 45 tới 60 ngày, quý ông sẽ có được thời gian “giao ban” kéo dài từ 20 tới 30 phút, luôn đạt sung mãn và thể trạng tốt nhất sau khi “lâm trận”.

Mãnh lực Phục dương khang – Kết hợp tinh túy của hơn 50 thượng dược, 100% sạch chuẩn GACP-WHO

Mãnh lực Phục dương khang được đội ngũ chuyên gia và y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu từ hàng trăm vị thuốc để lựa chọn 50 thượng dược phòng the tốt nhất, phù hợp với khả năng bổ thận, tăng cường sinh lực. 

Đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam, các dược liệu nguồn gốc từ động vật được nghiên cứu, phối chế và đưa vào sử dụng, trong đó có thể kể tới:

Bộ 6 dược liệu quý hiếm có nguồn gốc từ động vật, côn trùng 

 • Nhung hươu Siberia: Thành phần giàu dược chất, giúp bổ tủy tinh tinh, tăng cường lưu thông khí huyết, bồi bổ nguyên khí và kích thích sản sinh hormone sinh dục nam giới.
 • Ngài tằm đực: Thiên dược giúp bổ thận, tăng cường sinh lực, rất phù hợp với sức khỏe sinh lý nam giới. 
 • Tang phiêu tiêu: Là dược liệu lấy từ tổ bọ ngựa ở trên cây dâu tăm, tác dụng chính là phục hồi sinh lý nhằm loại bỏ chứng thận hư, thận yếu.
 • Sâu chít: Có tác dụng chính là trị chứng đau lưng, mỏi gối, giúp cải thiện ham muốn, tăng cường sức khỏe quý ông, mang đến mãnh liệt khi “yêu”.
 • Cao ban long nấu từ gạc hươu: Có hàm lượng các dưỡng chất dồi dào, giúp mạnh gân cốt, củng cố sức đề kháng, tăng sinh lý. 
 • Đông trùng hạ thảo: Dược liệu được coi là “vàng mười” với sức khỏe sinh lý của quý ông, mang đến sức mạnh cho mỗi lần “lâm trận”.

Bảng thành phần vàng của bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang

Bộ 6 cây thuốc Nam kinh điển trong việc tăng cường sinh lý phái mạnh được mệnh danh là “lục đại danh dược” của Y học cổ truyền

Để Mãnh lực Phục dương khang trở thành “thần dược” trong điều trị chứng rối loạn cương dương, các chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã bổ sung thêm vị thuốc từ 6 cây thuốc nam kinh điển trong tăng cường sinh lý quý ông. 

 • Sâm cau: Dược liệu chứa hàm lượng dược chất dồi dào giúp tăng ham muốn tình dục, tăng tần suất và tăng cường thời gian quan hệ, nhờ vậy giúp các quý ông thăng hoa ở mỗi cuộc yêu. 
 • Nấm tỏa dương: Dược liệu đặc biệt hiệu quả, được xem là “thần dược phái mạnh” khi giúp tráng dương, bổ thận, cải thiện chứng rối loạn cương dương, giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau mỗi “cuộc yêu”.
 • Ba kích: Với những ai bị rối loạn cương dương, sinh lý yếu thì ba kích là cái tên không thể bỏ qua. Dược liệu giúp tăng khoái cảm tình dục, mạnh gân cốt, giúp quý ông sung mãn chốn phòng the.
 • Thục địa: Thành phần đặc biệt hiệu quả trong việc tăng cường sinh lý, cải thiện rối loạn cương dương ở nam giới. 
 • Dâm dương hoắc: Tác dụng chính là bồi bổ dương khí, giúp gân cốt cường mạnh, hiệu quả trong điều trị liệt dương, rối loạn cương cứng và nhiều vấn đề sinh lý nam khác. 

Bên cạnh đó, Mãnh lực Phục dương khang cũng quy tụ hàng trăm vị thuốc phục hồi sinh lý điển hình trong Đông y như: Ba kích, nhung hươu, ngũ vị tử, nấm tỏa hương, dâm, dương hoắc, nhục thung dung, sâm cau,…

Để làm nên tính hiệu quả của phương thuốc Mãnh lực Phục dương khang không thể không kể tới thế mạnh về dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc. Đơn vị đã đưa 100% các vị thuốc sạch đạt chuẩn GACP-WHO vào bào chế sản phẩm. Đa số các dược liệu được thu hái tại hệ thống các vườn dược liệu rộng tới 100ha do Trung tâm trực tiếp trồng, chăm sóc và phát triển. 

Vườn dược liệu sạch, đạt tiêu chuẩn cung cấp những thành phần thảo dược tốt nhất
Vườn dược liệu sạch, đạt tiêu chuẩn cung cấp những thành phần thảo dược tốt nhất

Bên cạnh đó, những vị thuốc nguồn gốc từ động vật, côn trùng được trung tâm thu mua trực tiếp từ những đơn vị dược liệu uy tín, đặc biệt trong đó có Trung tâm Dược liệu Vietfarm. Còn lại những dược liệu cần thiết thu mua trực tiếp từ đồng bào Tây Bắc đảm bảo chất lượng chuẩn tự nhiên.

Ngoài ra, quá trình chọn lọc, sơ chế được thực hiện theo quy trình kỹ thuật với kiểm định khắt khe bậc nhất. Do đó, bài thuốc sẽ giữ được hàm lượng dưỡng chất và tinh túy hàng đầu. Đồng thời đảm bảo sự an toàn tối đa, 100% không phát sinh tác dụng phụ, dễ dàng phù hợp với các quý ông.

Đặc biệt, các bài thuốc hỗ trợ được bào chế dạng viên hoàn, giúp cô đọng tối đa dược chất, bảo quản trong lọ thủy tinh giúp người dùng sử dụng và bảo quản  tiện lợi, dễ dàng. 

Mãnh lực Phục dương khang được VTV2 đưa tin và chuyên gia đánh giá cao

Tính hiệu quả của bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang trong điều trị chứng rối loạn cương dương được đánh giá cao không chỉ bởi những người đã sử dụng mà còn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Kể từ khi được biết đến, phương thuốc đã gây tiếng vang lớn trong số các sản phẩm Đông y điều trị rối loạn cương dương. 

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện y học Cổ truyền dân tộc cho biết:Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc hòa quyện tinh hoa của Y học bản địa, Y học cổ truyền, được sản xuất và hoàn thiện cùng với sự hỗ trợ của khoa học hiện đại. Nhờ vậy, toàn bộ vị thuốc quý được phối chế theo phép biện chứng luận trị mang đến công dụng tối đa

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng cho biết thêm: “Tôi cũng đặc biệt ấn tượng với thành phần đặc biệt của bài thuốc. Sự kết hợp giữa vị thuốc của tinh hoa núi rừng Tây Bắc cùng với các vị thuốc đặc biệt từ côn trùng và động vật mang đến dược tính dồi dào nhất. Tôi tin rằng bài thuốc này sẽ trở thành sản phẩm gối đầu giường của hàng ngàn quý ông Việt, mang đến lửa yêu thương cuộc sống.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cho biết, người có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về Y dược học cổ truyền cũng đánh giá: “Tôi ấn tượng với bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang ở bảng thành phần tổng hòa hơn 50 thảo dược quý có giá trị cao trong việc tăng cường sinh lý nam. Quá trình kiểm định chất lượng dược liệu đầu vào được Trung tâm Thuốc dân tộc chú trọng đầu tư trong khâu kiểm định, đảm bảo tuyệt đối về tính an toàn. Bài thuốc phù hợp sử dụng cho mọi đối tượng kể cả người trung niên, người trẻ, người gặp vấn đề về thận hư, thận yếu.”

Đặc biệt, trong chương trình “Cơ thể bạn nói gì” của VTV2, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang đã được đánh giá là giải pháp hoàn chỉnh nhất trong việc chăm sóc sức khỏe sinh lý phái mạnh, điều trị rối loạn cương dương. 

Trong chương trình, Nghệ sĩ Nhân dân Nguyễn Hải, diễn viên thủ vai Lão Cấn trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Quỳnh búp bê cũng đã chia sẻ: “Do thường xuyên bận rộn với công việc lại đã có tuổi nên chức năng sinh lý của tôi bị suy giảm. Do đó sinh hoạt vợ chồng cũng vì thế mà xa cách hơn. Sau khi sử dụng thuốc Mãnh lực Phục dương khang của Trung tâm Thuốc dân tộc, nhiều vấn đề đã được cải thiện và khắc phục. Tôi tin đây chính là sản phẩm mà các quý ông nên sở hữu.”

Xem trực tiếp nghệ sĩ Nguyễn Hải chia sẻ trong video:

Kể từ khi chính thức được đưa vào ứng dụng điều trị thực tiễn, Mãnh lực Phục dương Khang của Trung tâm Thuốc dân tộc nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo nam giới trên khắp cả nước. Dưới đây là một số phản hồi tiêu biểu:

Các chị em bàn luận sôi nổi về bài thuốc trong các group kín:

Bệnh nhân gửi tin nhắn về Trung tâm Thuốc dân tộc:

Trên đây là những thông tin nổi bật về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang đặc trị rối loạn cương dương. Hy vọng “cánh mày râu” đã có thêm một sự lựa chọn tuyệt vời, một giải pháp hữu hiệu để đẩy lùi tận gốc rối loạn cương dương, nâng cấp phong độ, giữ gìn hạnh phúc. Nếu đang gặp bất cứ “trục trặc” sinh lý nào dù là nhỏ nhất, quý ông hãy mạnh dạn liên hệ đến Trung tâm Thuốc dân tộc để nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia. Với cơ chế thăm khám 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, “cánh mày râu” hoàn toàn có thể tự tin chia sẻ những điều “khó nói”, Trung tâm cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối.

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Ngọc HoàngNgọc Hoàng says: Trả lời

  Tôi bị rối loạn cương dương một thời gian dài rồi, điều trị đông tây nam bắc nhưng vẫn không cương cứng tốt, cậu nhỏ cứ ỉu xìu, chưa vào đã xỉu không thể căng cứng được. Xin hỏi bài thuốc mãnh lực phục dương khang điều trị hết rối loạn cương dương không để tôi mua về uống

  1. Thanh LongThanh Long says:

   Cũng giống như đồng chí, nhiều lúc gần vợ, vợ cũng sexy nhưng không thể lên được để làm việc nên nhiều khi là tôi phải nhịn xuống, ham muốn lắm mà không thể cứng

  2. Hoàng MãoHoàng Mão says:

   Nói về rối loạn cương dương thì tôi đã thấm thía rất nhiều cay đắng vì bệnh này, vì nhiều khi đứt gánh giữa đường và có những chuyện dở khóc dở cười. Tôi cũng đã uống một vài loại thuốc nhưng tình trạng không cải thiện được mấy. Sau đọc được thuốc mãnh lực phục dương khang, thấy là thuốc đông y, cũng nhận thấy nhiêu fnguowif nói ok nên tôi cũng liên hệ đặt lịch khám rồi lấy thuốc theo liệu trình điều trị của bác sĩ, đến nay có thể nói là cương cứng tốt hơn trước nhiều, tôi thì tôi đánh giá tốt còn cụ thể anh em thế nào thì anh em cứ đọc thêm thông tin rồi liên hệ bác sĩ

  3. Đỗ Lê TươngĐỗ Lê Tương says:

   Đúng là 70% hôn nhân gia đình phụ thuộc vào tình dục, trước vợ chồng mình cũng cãi vả suốt vì trên bảo dưới không nghe, cứ vào cuộc cậu nhỏ ngủ im lìm chả làm ăn được gì, bản thân mình không thoải mãn mà vợ cũng không được phục vụ nên ai cũng hậm hực thành ra dễ cãi nhau. Nhưng tình trạng này đã cải thiện chỉ sau khi tôi dùng thuốc mãnh lực phục dương khang và chữa hết rối loạn cương dương, thời gian cho mỗi lần cũng tăng hơn trước và sau khi xong việc cũng không bị mệt mỏi gì

  4. Hoàng Thiên SơnHoàng Thiên Sơn says:

   Đến nhà thuốc nào để mua thuốc mãnh lực phục dương khang thế cho tôi địa chỉ đến mua, hôm qua ra nhà thuốc long châu hỏi thì bảo không bán

  5. Ngọc ĐỗNgọc Đỗ says:

   Ở long châu hay bất cứ nhà thuốc lớn nào cũng không bán mãnh lực phục dương khang đâu đừng tìm cho mệt. Thuốc mãnh lực phục dương khang là thuốc độc quyền của trung tâm thuốc dân tộc, bạn liên hệ thuốc dân tộc ở Biệt thự b31 ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân, hà nội để khám rồi bác sĩ kê đơn thuốc cho

  6. Hoàng TuệHoàng Tuệ says:

   Không có chỗ nào bán thuốc ngoài địa chỉ trên ah, thế cứ phải đến tận nơi thì mới có thể mua được thuốc sao, hơi buồn

  7. Đỗ Thanh NhímĐỗ Thanh Nhím says:

   Nếu ở xa không đến khám trực tiếp ở thuốc dân tộc được thì bạn khám qua điện thoại bằng cách gọi vào số này 0972606773, khám xong bác sĩ kê đơn thuốc mãnh lực phục dương khang về cho khỏi cần khám trực tiếp

 2. Thành TownThành Town says: Trả lời

  Mãnh lực phục dương khang trị dứt điểm rối loạn cương dương hay chỉ cương được vài hôm sau lại xìu rồi phải đi mua thuốc trở lại nhỉ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Thành Town!
   Bài thuốc Mãnh Lực Phục Dương Khang điều trị dứt điểm tình trạng rối loạn cương dương nhờ thành phần chứa các tinh chất thảo đi sâu vào bổ thận, cường dương, nâng cao chức năng thận, bồi bổ ngũ tạng, phục hồi tứ chí. Đồng thời nhóm thuốc thúc đẩy sự sản sinh testosterone nội sinh của cơ thể, tăng cường ham muốn và khoái cảm tình dục, cải thiện chất lượng “cuộc yêu”.
   Thông tin đến bạn!

  2. Cao ĐìnhCao Đình says:

   Thuốc mãnh lực phục dương khang điều trị rối loạn cương dương dứt điểm là có thật đấy, tôi dùng 1 liệu trình thuốc này cậu nhỏ vẫn cứng tốt đến nay một thời gian rồi

  3. Minh MẫnMinh Mẫn says:

   Em cũng uống liệu trình mãnh lực phục dương khang là cậu nhỏ cứng và lớn hơn khi gần gũi, không có cần phải sử dụng thuốc gì cả

  4. Hoàng Khang LêHoàng Khang Lê says:

   Cho hỏi bác uống loại thuốc nào trong 3 bài thuốc đấy, cho xin tên thuốc để tôi đi mua về uống chứ cậu nhỏ tôi cũng chả chịu cương

  5. Ngọc Châu VănNgọc Châu Văn says:

   Bài thuốc rối loạn cương dương là thuốc kê đơn, đơn thuốc phải được bác sĩ phối giữa mãnh lực phục dương hoàn, cố tinh trường xuân hoàn và mãnh lực phục dương tửu thì điều trị rối loạn cương dương mới dứt điểm và hiệu quả

  6. Đỗ Trần KhánhĐỗ Trần Khánh says:

   Mãnh lực phục dương tửu đấy là rượu được ngâm sẵn nay mua về cần ngâm và đợi một thời gian mới được uống

  7. Trần TùngTrần Tùng says:

   Rượu này đã được các bác sĩ thuốc dân tộc nghiên cứu bào chế, ngâm sẵn theo công thức, hạ thổ rồi nên mua về là uống luôn chả cần chờ đợi gì ca

 3. Đoàn Hoàng QuânĐoàn Hoàng Quân says: Trả lời

  Không biết quá trình uống thuốc mãnh lực phục dương khang có cần uống thêm tàu nhanh không chứ tôi nghĩ thuốc đông y lâu mới phát huy tác dụng, mà trong quá trình chờ thuốc tác dụng không dùng tàu nhanh thì cậu nhỏ không hoạt động được, chả nhẽ nghĩ quan hệ trong thời gian đó

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hoàng Quân!
   Sau khoảng 7 – 10 ngày sử dụng bài thuốc Mãnh Lực Phục Dương Khang các biểu hiện sinh lý có thể thay đổi một cách rõ rệt, quý ông ngủ ngon giấc hơn, ăn uống ngon miệng, ham muốn tăng và thời gian quan hệ cải thiện rõ rệt, cậu nhỏ giảm tình trạng “cương không đúng nơi – xìu không đúng lúc. Vì thế bạn không nên dùng tàu nhanh trong quá trình dùng bài thuốc Mãnh Lực Phục Dương Khang để tránh tình trạng kháng thuốc.
   Thông tin đến bạn!

  2. Cao NguyênCao Nguyên says:

   Thuốc mãnh lực phục dương khang này phát huy tác dụng ngay trong quá trình dùng thuốc chứ không phải đợi đến hết thuốc mới phát huy tác dụng đâu, thế nên càng cậu nhỏ sẽ cương tốt lên mỗi ngày bạn không cần dùng tàu nhanh vẫn duy trì cuộc yêu tốt

  3. Đăng KhôiĐăng Khôi says:

   Dùng thuốc mãnh lực phục dương khang này trong bao lâu là chữa dứt được rối loạn cương dương, sợ thuốc đông y cứ uống trong một thời gian rất dài

  4. Hoàng TrườngHoàng Trường says:

   K có chuyện thuốc mãnh lực phục dương khang uống quanh năm suốt tháng đâu mà b lo, có time dùng thuốc hẳn hoi. Nói túm lại là chỉ dùng thuốc trong khoảng 2-3 tháng là cứng

  5. Minh Tú_987Minh Tú_987 says:

   Tôi bị rlcd hơn 2 năm, đã đến tt thuốc dân tộc khám và bs cắt cho đơn thuốc mãnh lực phục dương khang uống 3 tháng là cậu nhỏ cương tốt từ đấy đến giờ là hơn năm rồi, nói chung thuốc này điều trị rlcd rất hiệu quả ai đang bị rlcd nên mua thuốc này uống

 4. Văn MinhVăn Minh says: Trả lời

  Bài thuốc mãnh lực phục dương khang có đảm bảo an toàn khi uống không, trước tôi uống thuốc kia bị đau đầu và choáng quá

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Văn Minh!
   Bài thuốc Mãnh Lực Phục Dương Khang được bào chế từ 100% các vị thuốc sạch đạt chuẩn GACP-WHO. Đa số các dược liệu được thu hái tại hệ thống các vườn dược liệu rộng tới 100ha do Trung tâm trực tiếp trồng, chăm sóc và phát triển. Nhờ đó bài thuốc đảm bảo an toàn khi dùng, cam kết không gây tác dụng phụ khi dùng nên không có hiện tượng choáng và đau đầu như bạn lo lắng.
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Cao NhịCao Nhị says:

   Bài thuốc mãnh lực phục dương khang an toàn lắm, tôi dùng thuốc rồi không thấy đau đầu và choáng gì đâu mà lo, uống thuốc vào cậu nhỏ cương tốt mà sức khỏe tốt lên, ăn uống ngon hơn. Thông tin thuốc này khá ok đấy

  3. Đỗ TrườngĐỗ Trường says:

   Bị tiểu đường thì dùng bài thuốc mãnh lực phục dương khang có ảnh hưởng gì không

  4. Hoàng Lĩnh_76Hoàng Lĩnh_76 says:

   Tiểu đường hay huyết áp thì cứ liên hệ với bác sĩ để các bác sĩ thăm khám đầy đủ thông tin cho, nói chung là uống được kết hợp cùng thôi không cần phải lăn tăn

 5. Thanh TuệThanh Tuệ says: Trả lời

  Tôi bị rối loạn cương dương 3 năm rồi mà điều trị không khỏi được vì đa số đi khám chỗ nào cũng có tình trạng 1 bác sĩ khám và kê thuốc sau đi tái khám lại bác sĩ khác khám rồi kê thuốc, nói chung nhiều bác sĩ điều trị quá nên hiệu quả chả đi đến đâu, chả biết điều trị tại thuốc dân tộc thì như nào, có thể đi đến đâu được không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Thanh Tuệ!
   Thuốc dân tộc với cơ chế thăm khám 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân nên đảm bảo hiệu quả điều trị từ đầu đến cuối. Hơn nữa với cơ chế này “cánh mày râu” hoàn toàn có thể tự tin chia sẻ những điều “khó nói”, Trung tâm cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối.
   Chúc bạn luôn vui!

  2. Đỗ Thiên SơnĐỗ Thiên Sơn says:

   CHo hỏi vị bác sĩ nào điều trị rối loạn cương dương tốt, tôi muốn tìm bác sĩ giỏi để điều trị chứ tôi bị rối loạn cương dương nặng

  3. LâmLâm says:

   Vậy thì đăng ký khám bác sĩ lê hữu tuấn này đi, bác sĩ rất giỏi nha. Bác sĩ lê hữu tuấn điều trị yếu sinh lý giỏi nên được mời lên vtv tư vấn đây

  4. Hoàng Bảo VănHoàng Bảo Văn says:

   Để đăng ký khám bác sĩ Tuấn thì có cần phải đặt lịch khám hay không

 6. Hoàng Lê TiếnHoàng Lê Tiến says: Trả lời

  Tôi muốn mua bình mãnh lực phục dương tửu để về lai rai tăng cường sinh lý thì bên thuốc dân tộc có bán riêng không hay bán toàn liệu trình

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin về các loại thảo dược trị liệt dương được dùng phổ biến

TOP 7 loại thảo dược trị liệt dương hiệu quả, dễ kiếm

Nấm ngọc cấu, dâm dương hoắc, ba kích, rễ đinh lăng, nhục thung dung, tiên mao… là những loại thảo...

Liệt dương là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và điều trị

Liệt dương là vấn đề sinh lý nam nghiêm trọng nhất, ảnh hưởng rất lớn tới hạnh phúc gia đình...

Tìm hiểu cách chữa rối loạn cương dương theo đông y

Rối loạn cương dương theo Đông y và các bài thuốc được lưu truyền

Ngoài việc dùng thuốc tây, chữa rối loạn cương dương bằng Đông y cũng là phương pháp được nhiều người...

Giải Mã 50 THƯỢNG DƯỢC “Phòng The” Từ Bài Thuốc Sinh lý Mãnh Lực Phục Dương Khang

Mãnh lực phục dương khang đang là bài thuốc sinh lý nổi tiếng hàng đầu của YHCT được hàng triệu...

Mãnh Lực Khang là gì?

Mãnh Lực Khang: Thành phần, công dụng, giá, nơi mua

Mãnh Lực Khang là viên uống giúp hỗ trợ sinh lý cho phái mạnh. Với thành phần chiết xuất từ...