Chữa bệnh liệt dương bằng 7 bài tập đơn giản tại nhà

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi TRẦN MẠNH XUYÊN – Khoa Nam họcthầy thuốc y học cổ truyền – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Liệt dương là một bệnh lý khá phổ biến hiện nay, khiến biết bao nhiêu cánh mày râu phải trăn trở. Khi mắc phải bệnh này, ngoài việc điều trị bệnh theo chỉ định của bác sĩ, nam giới cũng nên kết hợp với các bài tập đơn giản tại nhà. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc những bài tập mà bạn có thể tự tập để cải thiện tình trạng bệnh tình, tìm lại bản lĩnh của người đàn ông.

XEM THÊM: Bác sĩ nam khoa đầu ngành tư vấn cách hết yếu sinh lý, phục hồi bản lĩnh hiệu quả

Bệnh liệt dương - Bệnh của các cánh mày râu
Bệnh liệt dương – Bệnh của các cánh mày râu

Lợi ích của các bài tập chữa bệnh liệt dương

Tập luyện thể dục thể thao được xem là một phương pháp chữa bệnh và phòng bệnh hiệu quả được khá nhiều “ứng cử viên” lựa chọn. Việc tập luyện kiên trì sẽ mang lại những công dụng chữa bệnh rất tốt. Thực tế hiện nay, khá ít người luyện tập thể dục thể thao, họ lười vận động, một phần là do công việc và thời gian.

Tập luyện thể dục thể thao hay vận động cơ thể đều có mặt lợi nhiều hơn là mặt hại. Mỗi bệnh lý sẽ tương ứng với mỗi bài tập khác nhau, bệnh liệt dương cũng không phải ngoại lệ. Đa phần, việc luyện tập đều đem lại những tác dụng tốt đối với sức khỏe cụ thể như sau:

 • Kích thích sự lưu thông tuần hoàn máu đến các bộ phận trong cơ thể, đặc biệt là dương vật, hạn chế tối đa các vấn đề rối loạn cương cứng và xuất tinh sớm hoặc xuất tinh muộn.
 • Kiểm soát được sự cương cứng và thời gian cương cứng của dương vật trước khi bắt đầu vào cuộc chiến.
 • Tăng khả năng và kích thích sự ham muốn tình dục.
 • Tăng sức bền, sự dẻo dai, linh hoạt của cơ thể. Tránh tình trạng mệt mỏi sau khi quan hệ tình dục.
 • Giải tỏa sự căng thẳng trước khi bước vào câu chuyện phòng the, mang lại một tâm lý thoải mái, tránh bị áp lực khi mắc phải căn bệnh liệt dương.
Chữa bệnh liệt dương bằng các bài tập đơn giản tại nhà
Chữa bệnh liệt dương bằng các bài tập đơn giản tại nhà

7 bài tập chữa bệnh liệt dương đơn giản tại nhà

Bài tập chữa bệnh liệt dương cũng không còn quá mới mẻ với nhiều nam giới, đặc biệt là những cánh mày râu đang mắc phải căn bệnh này, không chỉ có tác dụng cải thiện bệnh lý mà còn giúp tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, các bài tập như thế nào, tập trong bao lâu vẫn còn là câu hỏi của nhiều nam giới quan tâm. Dưới đây là những bài tập mà bạn có thể tự luyện tập tại nhà để phòng và trị bệnh liệt dương.

1. Bài tập Kegel

Bài tập Kegel còn được gọi là bài tập sàn chậu, được xem là một bài tập có lợi nhất cho chứng bệnh liệt dương, tác động từ xương mu đến xương đuôi và hỗ trợ các cơ quan vùng chậu. Người bệnh có thể thực hiện trong tư thế ngồi xuống, đứng lên đi lại và nằm xuống.

Cách thực hiện bài tập Kegel:

 • Xác định cơ sàn chậu, có thể xác định bằng hai cách là ngưng tiểu giữa chừng hoặc nín giữ đánh hơi. Sau khi xác định xong cơ sàn chậu, nam giới có thể thực hiện bất kỳ ở tư thế nào, nhưng tư thế tốt nhất để luyện tập là tư thế nằm ngửa và gập đầu cong, bàn chân phẳng với sàn nhà, hai cánh tay thả lỏng và áp xát cơ thể.
 • Giữ cột sống ở vị trí trung lập, khoảng cách giữa lưng và sàn nhà là một khoảng trống nhỏ.
 • Hít thở sâu.
 • Nghiêng xương chậu hơi hướng lên trên về phía rốn, đồng thời ấn mạnh lưng xuống sàn nhà và từ từ nâng mông và đẩy gót chân. Siết chặt mông khi nâng lên khỏi sàn nhà. Khi ấy, trọng lượng của cơ thể đẩy lên phần vai.
 • Hít vài hơi sâu và từ từ hạ mông và lưng xuống sàn.
 • Đây là một tư thế hoàn chỉnh. Người bệnh thực hiện động tác mỗi lần tập 10 lần, mỗi ngày tập 3 lần.
Bài tập Kegel (bài tập sàn chậu) là sự lựa chọn nhiều nhất của nam giới
Bài tập Kegel (bài tập sàn chậu) là sự lựa chọn nhiều nhất của nam giới

2. Bài tập Pilates

Những bài tập của Pilates giúp kích hoạt mạnh cơ bắp và sàn chậu trong khi di chuyển, hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương. Đây cũng chính là một bài tập cho người mới bắt đầu tập luyện, với những động tác dễ dàng thực hiện.

Cách thực hiện bài tập Pilates:

 • Người bệnh thực hiện trong tư thế nằm sấp với đầu gối cong, bàn chân duỗi thẳng đặt trên sàn, hai cánh tay thả lỏng đặt xong song với cơ thể. Người bệnh giữ cột sống ở vị trí trung lập, cần có một khoảng trống nhỏ giữa lưng và sàn.
 • Hít thở đều, siết chặt các cơ sàn chậu và từ từ hạ một đầu gối xuống sàn nhà. Hạ càng xa càng tốt để duy trì kích thích các cơ sàn chậu. Hít sâu để giải phóng các cơ sau đó rút chân về trạng thái ban đầu.
 • Thực hiện động tác tương tự cho phía còn lại
 • Thực hiện mỗi bên 10 lần, người bệnh nên tập luyện mỗi ngày 3 lần.

3. Bài tập nâng cao chân

Bài tập nâng cao chân thực hiện khá đơn giản, nhưng khá hữu ích cho người liệt dương. Tư thế luyện tập cũng tương tự như bài tập Pilates và bài tập Kegel. Bài tập được xây dựng dựa trên đầu gối và liên quan đến các cử động nhỏ của cơ thể.

Cách thực hiện bài tập nâng cao chân:

 • Người bệnh cần thực hiện bài tập ở tư thế nằm sấp, đầu gối cong, bàn chân đặt trên sàn và hai cánh tay thả lỏng ép sát vào trong cơ thể.
 • Hít thở sâu và từ từ nâng một chân ra khỏi mặt đất sao cho chân giũi thẳng một góc 45 độ, giữ tư thế này không khoảng 3 – 5 giây và hạ chân xuống từ từ.
 • Thực hiện động tác tương tự cho chân còn lại.
 • Mỗi bên thực hiện 10 lần, mỗi ngày tập luyện 3 lần.

4. Bài tập xoa bụng dưới

Bài tập xoa bụng dưới có tác dụng kích thích lưu thông tuần hoàn máu, giúp cho lượng máu đến vùng tinh hoàn và đặc biệt cơ quan sinh dục được ổn định, cải thiện khả năng cương dương vật, hỗ trợ chữa trị bệnh liệt dương.

Bài tập xoa bụng dưới được thực hiện như sau:

 • Thả lỏng cơ thể, nhắm hờ mắt và từ từ siết chặt cơ hậu môn.
 • Đặt bàn tay vào vùng bụng dưới và từ từ xoa nhẹ nhàng đến khi bụng nóng lên. Lưu ý, bạn nên xoa theo chiều vòng tròn quanh vùng bụng.
Bài tập xoa bụng dưới cải thiện khả năng cương dương vật, tăng quá trình lưu thông máu đến cơ quan sinh dục
Bài tập xoa bụng dưới cải thiện khả năng cương dương vật, tăng quá trình lưu thông máu đến cơ quan sinh dục

5. Bài tập xoa nắn tinh hoàn

Tinh hoàn cũng là một bộ phận cần được xoa nắn. Bài tập xoa nắn tinh hoàn có tác dụng cải thiện kích thích tinh hoàn, đồng thời giúp kích thích sự ham muốn, sự khoái cảm trong tình dục, cải thiện bệnh liệt dương. Nam giới có thể tự thực hiện bài tập này hoặc nhận sự trợ giúp của đối tác để thực hiện.

Bài tập xoa nắn tinh hoàn được thực hiện như sau:

 • Dùng một hoặc hai bàn tay nắm lấy tinh hoàn rồi từ từ siết chặt, xoa nhẹ nhàng rồi sau đó nhả ra.
 • Thực hiện động tác 5 – 7 lần, mỗi lần thực hiện vài ba lần. Có thể thực hiện trong lúc tắm hoặc trước khi bắt đầu cuộc chiến phòng the.

6. Bài tập kích thích “cậu nhỏ”

“Cậu nhỏ” được cương cứng, cuộc yêu mới được thăng hoa. Chính vì thế, cậu nhỏ cũng được tập luyện để tăng sức mạnh, luyện phản xạ, giúp kiểm soát sự cương cứng và khả năng xuất tinh. Đây là bước quan trọng trong điều trị bệnh liệt dương.

Nam giới có thể tự luyện tập hoặc nhận sự trợ giúp của đối tác để tăng sự khoái cảm với các bước thực hiện sau:

 • Dùng tay siết chặt dương vật khoảng 5 giây, sau đó nhả ra khoảng 3 giây rồi tiếp tục lặp lại khoảng 5 – 7 lần.
 • Dùng ngón tay ấn nhẹ nhàng đến mạnh dần vào vùng đầu của dương vật khoảng 3 – 5 giây.
 • Dùng một khăn sạch, đem ngâm trong thau nước nóng, vắt sạch nước rồi đem chườm lên vùng bụng dưới. Hoặc sử dụng bàn tay để xoa nhẹ bụng dưới như bài tập xoa bụng dưới được đề cập bên trên. Một tay nắm thả bìu nhẹ nhàng kết hợp với việc thở sâu.

7. Các bài tập Yoga tại nhà

Yoga là một trong những bài tập được các chuyên gia khuyến khích luyện tập mỗi ngày bởi những lợi mang lại của chúng. Không chỉ có tác dụng chữa bệnh liệt dương, các bài tập yoga còn tăng sức đề kháng, độ dẻo dai cho cơ thể. Những bài tập yoga đòi hỏi người tập phải thư giãn đầu óc, vận động tay chân tay chân để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Để chữa bệnh liệt dương, các cánh mày râu có thể áp dụng những bài tập yoga dưới đây tại nhà, giúp kích thích sự khoái cảm khi quan hệ, tư thế quan hệ được linh hoạt hơn, tăng độ dẻo dai và sức bền, chống lại sự mệt mỏi sau cuộc chiến.

# Paschimottana

Paschimottana là bài tập đơn giản, lưng uốn cong về phía trước, giúp thư giãn các cơ xương chậu, tăng sự lưu thông máu.

 • Bạn cần ngồi trên một tấm thảo với hai chân giũi thẳng, song song trước mặt.
 • Hít sâu và thả lỏng cơ thể.
 • Nghiêng người về phía trước và kéo dài xương sống. Vút nhẹ hai bàn tay từ đùi đến bàn chân và giữ yêu khoảng 3 – 5 giây rồi quay trở lại vị trí ban đầu với lưng thẳng.
 • Thực hiện động tác lặp lại 10 lần cho mỗi lần tập.

# Uttanaana

Uttanaana là bài tập uốn cong người phía trước. Với bài tập này, ngoài công dụng cải thiện bệnh liệt dương mà còn có tác dụng cải thiện bệnh vô sinh, kích thích hệ tiêu hóa.

 • Đứng thẳng người, chân hình chữ V hoặc dang ngang với hai tay chống hông.
 • Hít thở sâu và uốn cong thân mình, từ từ buông hai tay xuống sao cho vuông góc với sàn (tay không nhất định chạm sàn nhà). Cố gắng giữ đầu gối thẳng. Nếu bạn chưa quen, còn đau, hãy thực hiện động tác chậm rãi và từ từ tăng độ cong của lưng.
 • Giữ yên tư thế từ 30 giây đến 1 phút rồi về lại tư thế ban đầu. Hít thở sâu.
 • Lặp lại động tác 10 lần cho mỗi lần tập.

# Baddha Konasana

Bài tập Baddha Konasana giúp kéo dài đùi và háng, giúp kích thích tuyến tiền liệt, khơi dậy sự khoái cảm ở cánh mày râu.

 • Bạn cần ngồi trên một tấm thảm, hai chân mở rộng trước mặt, kéo hai bàn chân về phía xương chậu với hai lòng bàn chân ép sát vào nhau, đầu gối cong. Sau đó, thả đầu gối sang hai bên.
 • Sử dụng ngón tay trỏ và ngón tay cái để nắm lấy ngón chân cái hoặc mắt cá nhân hoặc cẳng chân. Khi đó, hai tay trước mặt và song song.
 • Từ từ thực hiện động tác nâng hai đầu gối ép sát vào cánh tay. Giữ yên tư thế trong khoảng 1 – 2 phút kết hợp với việc thở sâu.
 • Lặp lại động tác khoảng 10 lần cho mỗi lần tập.

[mrec_form id=”103518″]

# Janu Sirsasana

Bài tập Janu Sirsasana giúp lưu thông máu ở vùng bụng và háng, có tác dụng tránh căng thẳng, kéo giãn cơ, gân.

 • Bạn ngồi trên tấm thảm với hai chân dang rộng hình chữ V trước mặt. Uốn cong đầu gối một bên chân, khi đó, lòng bàn chân ép sát vào đùi.
 • Giơ hai tay lên trời và hít thở sâu. Từ từ uốn cong mình về bên chân giũi thẳng sao cho tay chạm vào ngón chân và lòng bàn chân. Cố gắng giữ lưng thẳng, cằm đưa lên trên đầu gối.
 • Giữ yên tư thế trong khoảng 1 – 2 phút và quay trở lại vị trí ban đầu. Thực hiện động tác 10 lần.
 • Tiếp tục thực hiện tương tự cho bên còn lại.

# Dhanurasana

Bài tập Dhanurasana với những động tác mạnh mẽ, giúp kích thích cơ quan sinh sản và quá trình lưu thông máu đến cậu nhỏ được tốt hơn. Bên cạnh đó, bài tập còn giúp tăng sức bền, dẻo dai ở các cơ, tránh sự mệt mỏi sau mỗi lần quan hệ.

 • Nằm úp mặt trên thảm, chân dang rộng ngang hông và hai cánh tay đặt song song với cơ thể.
 • Nâng hai chân ra phía sau, đồng thời nâng phần thân trên. Khi đó, dùng tay nắm chặt lấy mắt cá chân.
 • Dùng lực kéo chân ra sau, đồng thời kéo lòng ngực ra khỏi sàn. Giữ nguyên tư thế từ 20 – 30 giây rồi lặp lại động tác 10 lần cho mỗi lần tập kết hợp với việc hít thở sâu.
Bài tập Dhanurasana với những động tác mạnh mẽ, giúp kích thích cơ quan sinh sản và quá trình lưu thông máu đến dương vật
Bài tập Dhanurasana với những động tác mạnh mẽ, giúp kích thích cơ quan sinh sản và quá trình lưu thông máu đến dương vật

Một số lưu ý khi thực hiện các bài tập chữa bệnh liệt dương

Để phát huy tối đa công dụng của các bài tập, trong quá trình tập luyện, người bệnh cũng lần lưu ý đến một số vấn đề sau:

 • Cần luyện tập kiên trì và đều đặn mỗi ngày để đạt được kết quả như mong muốn.
 • Trước khi luyện tập, các cánh mày râu có thể tắm hoặc ngâm mình trong nước nóng để thư giãn đầu óc, các dây thần kinh trong cơ thể cũng được thư giãn đặc biệt là cậu nhỏ. Khi ngâm mình trong nước nóng, bạn cũng có thể kết hợp cùng với một số động tác giúp tăng kích thích dương vật và thúc đẩy sự hoạt động của tuyến nội tiết tố nam.
 • Những bài tập chữa bệnh liệt dương chỉ có tác dụng điều trị đối với các trường hợp nhẹ, trung bình hoặc bệnh tình vừa mới phát hiện. Các trường hợp nặng hoặc bệnh tình lâu ngày, người bệnh cần kết hợp việc tập luyện với việc dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Do đó, bạn nên đi khám bác sĩ để biết rõ nguyên nhân gây bệnh và biết chính xác mức độ bệnh lý đang mắc phải.
 • Nam giới không nhất thiết phải kiêng cử quan hệ tình dục, mỗi tuần có thể gần gũi với đối tác của mình 1 – 2 lần. Mặt khác, không được quan hệ quá nhiều lần để tránh làm tổn thương đến cậu nhỏ.
 • Xây dựng một tâm lý thoải mái, có thể chia sẻ với người bạn đời vấn đề bạn đang mắc phải trước khi bắt đầu cuộc chiến
 • Ngoài việc tập luyện đúng cách, người bệnh cũng cần kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý. Bổ sung nhiều rau xanh, củ quả tươi, các loại trái cây trong mỗi bữa ăn, có thể bổ sung các thực phẩm tăng sự ham muốn tình dục.
Không được quan hệ quá lâu hoặc không nhất thiết kiêng quan hệ khi mắc bệnh liệt dương
Không được quan hệ quá lâu hoặc không nhất thiết kiêng quan hệ khi mắc bệnh liệt dương

Với những bài tập đơn giản được chúng tôi chia sẻ trong bài viết, các cánh mày râu có thể tự tập luyện tại nhà hoặc có thể tập luyện cùng với đối tác của mình. Tuy nhiên, những bài tập không hẳn là phương thuốc trị bệnh mà chỉ có tác dụng là biện pháp hỗ trợ trong quá trình điều trị. Do đó, nam giới nên gặp bác sĩ để được thăm khám để biết chính xác bệnh lý đang mắc phải.

Điều trị liệt dương hiệu quả và an toàn với bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang – Bí quyết sung mãn ngàn xưa của người Thái Đen

Suốt nhiều năm thăm khám, tư vấn điều trị liệt dương, các bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc hiểu được rằng các bài tập cũng như dinh dưỡng rất quan trọng. Tuy nhiên, nếu chỉ áp dụng các bài tập không thể giúp nam giới điều trị được chứng liệt dương. Vì vậy, nhiều năm nghiên cứu, tìm kiếm giải pháp tăng cường sinh lý nam, Trung tâm Thuốc dân tộc hoàn thiện bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang mang lại giải pháp điều trị liệt dương và các vấn đề sinh lý nam hiệu quả.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang là thành quả của đề tài khoa học “ứng dụng y học cổ truyền tăng cường sinh lý nam” do Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương làm chủ nhiệm. Trên nền tảng y học cổ truyền và kiến thức y học hiện đại, nghiên cứu khoa học chuyên sâu, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang kế thừa trọn vẹn tinh hoa bí mật phương thuốc “thần dược sung sướng” của người Thái Đen cùng hàng chục bài thuốc cổ truyền, y pháp Hải Thượng Lãn Ông.

Công thức thuốc độc quyền kết hợp 4 nhóm thuốc mang lại cơ chế điều trị TỨ TRỤ giúp giải quyết tình trạng liệt dương từ căn nguyên. 4 nhóm thuốc gồm Mãnh lực Phục dương hoàn, Mãnh lực Bổ thận hoàn, Cố tinh Trường xuân hoàn và Mãnh lực Phục dương tửu mang lại công dụng sau:

 • Đại bổ nguyên khí, phục hồi tạng phủ, bổ sung testosterone, cân bằng âm dương, tăng cường sinh lý, tráng dương, cường sinh lực, tăng khả năng cương cứng, điều trị liệt dương, rối loạn cương dương, yếu sinh lý từ gốc.
 • Bổ thận, kiện tỳ, bổ huyết, dưỡng huyết, tăng cường lưu thông máu, cường dương, nâng cao và duy trì chức năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ, nâng cao chất lượng “cuộc yêu”.
 • Cố tinh, sáp niệu, ích tủy sinh tinh, dưỡng tinh huyết, cường tinh, củng cố tinh quan, kiểm soát đóng mở khi xuất tinh, chống xuất tinh sớm, điều trị rối loạn xuất tinh, tinh trùng yếu và thiếu.
 • Tăng ham muốn, gia tăng hưng phấn và khoái cảm tình dục, bồi bổ cơ thể, khắc phục các chứng đau lưng mỏi gối, làm chậm lão hóa, duy trì sự sung mãn, tăng cường thể trạng, nâng cao tuổi thọ.

XEM NGAY: Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang chấm dứt liệt dương phục hồi phong độ

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang sở hữu bảng thành phần đặc biệt khi kết hợp nhiều vị thuốc là bí dược của người Thái Đen bản địa lần đầu tiên được ứng dụng tại Việt Nam. Bên cạnh đó là các vị thuốc sinh lý nam kinh điển như: Tứn khửn, bạch tật lê, tiên mao, đông trùng hạ thảo, nhung hươu, ngài tằm đực, tang phiêu diêu, ngọc cẩu, dâm dương hoắc, nhục thung dung, ba kích, đương quy, đẳng sâm…

Trung tâm Thuốc dân tộc chú trọng phát triển, nuôi trồng dược liệu sạch theo tiêu chuẩn GACP-WHO, khai thác và bảo tồn dược liệu nguyên sinh trong các dự án hợp tác với người bản địa. Trung tâm cam kết mang đến người dùng những thang thuốc từ dược liệu sạch, dược liệu có phẩm chất tốt, có chất lượng dược tính cao, an toàn, hiệu quả trong điều trị.

Sau nhiều năm ứng dụng, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang trở thành giải pháp điều trị liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý được hàng ngàn nam giới tin tưởng lựa chọn. 95% người dùng phục hồi phong độ sau 2-3 tháng dùng bài thuốc, không gặp tác dụng phụ.

Mời bạn đọc xem chi tiết bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang và phóng sự trên VTV2 trong video:

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang và giải pháp của Trung tâm Thuốc dân tộc nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Dưới đây là một số phản hồi ghi nhận được:

Nghệ sĩ Nguyễn Hải chia sẻ hiệu quả bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang:

Anh Vũ Hoàng (TP HCM) chia sẻ hiệu quả bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang:

GỌI NGAY HOTLINE 0972 606 773 ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM TRỰC TIẾP – ONLINE TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm:

Những thông tin bài viết chỉ mang giá trị tham khảo. ThuocDanToc.vn không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay phương pháp điều trị y khoa.

Thông tin về các bệnh viện khám và chữa rối loạn cương dương uy tín

Danh sách bệnh viện khám và điều trị rối loạn cương dương uy tín

Bệnh viện Bình Dân, bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Đại học Y Hà Nội, phòng khám nam khoa bệnh...

Tìm hiểu các bài thuốc nam chữa rối loạn cương dương

7 cây thuốc nam chữa rối loạn cương dương quanh nhà

Rau diếp cá, nghệ tây tơ hồng xanh, ngó sen... là những cây thuốc nam chữa rối loạn cương dương...

Thông tin về chứng bệnh rối loạn cương dương do tâm lý và cách khắc phục

Rối loạn cương dương do tâm lý và cách khắc phục

Rối loạn cương dương do tâm lý có thể do các nguyên nhân như căng thẳng kéo dài, lo lắng...

Rất nhiều người thắc mắc rằng: Chứng rối loạn cương dương không cần chữa trị có tự hết không?

Chứng rối loạn cương dương ở nam giới có tự khỏi không ?

Rối loạn cương dương do tâm lý căng thẳng, hồi hộp có thể tự khỏi khi người bệnh lấy lại...

Những thực phẩm tốt cho nam giới bị rối loạn cương dương

Đối với nam giới bị chứng rối loạn cương dương, việc thay đổi chế độ ăn uống cũng giúp cải...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *