Chữa bệnh liệt dương bằng 7 bài tập đơn giản tại nhà

Liệt dương là một bệnh lý khá phổ biến hiện nay, khiến biết bao nhiêu cánh mày râu phải trăn trở. Khi mắc phải bệnh này, ngoài việc điều trị bệnh theo chỉ định của bác sĩ, nam giới cũng nên kết hợp với các bài tập đơn giản tại nhà. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc những bài tập mà bạn có thể tự tập để cải thiện tình trạng bệnh tình, tìm lại bản lĩnh của người đàn ông.

Bệnh liệt dương - Bệnh của các cánh mày râu
Bệnh liệt dương – Bệnh của các cánh mày râu

Lợi ích của các bài tập chữa bệnh liệt dương

Tập luyện thể dục thể thao được xem là một phương pháp chữa bệnh và phòng bệnh hiệu quả được khá nhiều “ứng cử viên” lựa chọn. Việc tập luyện kiên trì sẽ mang lại những công dụng chữa bệnh rất tốt. Thực tế hiện nay, khá ít người luyện tập thể dục thể thao, họ lười vận động, một phần là do công việc và thời gian.

Tập luyện thể dục thể thao hay vận động cơ thể đều có mặt lợi nhiều hơn là mặt hại. Mỗi bệnh lý sẽ tương ứng với mỗi bài tập khác nhau, bệnh liệt dương cũng không phải ngoại lệ. Đa phần, việc luyện tập đều đem lại những tác dụng tốt đối với sức khỏe cụ thể như sau:

 • Kích thích sự lưu thông tuần hoàn máu đến các bộ phận trong cơ thể, đặc biệt là dương vật, hạn chế tối đa các vấn đề rối loạn cương cứng và xuất tinh sớm hoặc xuất tinh muộn.
 • Kiểm soát được sự cương cứng và thời gian cương cứng của dương vật trước khi bắt đầu vào cuộc chiến.
 • Tăng khả năng và kích thích sự ham muốn tình dục.
 • Tăng sức bền, sự dẻo dai, linh hoạt của cơ thể. Tránh tình trạng mệt mỏi sau khi quan hệ tình dục.
 • Giải tỏa sự căng thẳng trước khi bước vào câu chuyện phòng the, mang lại một tâm lý thoải mái, tránh bị áp lực khi mắc phải căn bệnh liệt dương.
Chữa bệnh liệt dương bằng các bài tập đơn giản tại nhà
Chữa bệnh liệt dương bằng các bài tập đơn giản tại nhà

7 bài tập chữa bệnh liệt dương đơn giản tại nhà

Bài tập chữa bệnh liệt dương cũng không còn quá mới mẻ với nhiều nam giới, đặc biệt là những cánh mày râu đang mắc phải căn bệnh này, không chỉ có tác dụng cải thiện bệnh lý mà còn giúp tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, các bài tập như thế nào, tập trong bao lâu vẫn còn là câu hỏi của nhiều nam giới quan tâm. Dưới đây là những bài tập mà bạn có thể tự luyện tập tại nhà để phòng và trị bệnh liệt dương.

Tuổi trẻ nông nổi, khi mới chỉ là chú ngựa non học đòi người lớn tôi đã phạm phải sai lầm nghiêm trọng. Nhưng rất may...

1. Bài tập Kegel

Bài tập Kegel còn được gọi là bài tập sàn chậu, được xem là một bài tập có lợi nhất cho chứng bệnh liệt dương, tác động từ xương mu đến xương đuôi và hỗ trợ các cơ quan vùng chậu. Người bệnh có thể thực hiện trong tư thế ngồi xuống, đứng lên đi lại và nằm xuống.

Cách thực hiện bài tập Kegel:

 • Xác định cơ sàn chậu, có thể xác định bằng hai cách là ngưng tiểu giữa chừng hoặc nín giữ đánh hơi. Sau khi xác định xong cơ sàn chậu, nam giới có thể thực hiện bất kỳ ở tư thế nào, nhưng tư thế tốt nhất để luyện tập là tư thế nằm ngửa và gập đầu cong, bàn chân phẳng với sàn nhà, hai cánh tay thả lỏng và áp xát cơ thể.
 • Giữ cột sống ở vị trí trung lập, khoảng cách giữa lưng và sàn nhà là một khoảng trống nhỏ.
 • Hít thở sâu.
 • Nghiêng xương chậu hơi hướng lên trên về phía rốn, đồng thời ấn mạnh lưng xuống sàn nhà và từ từ nâng mông và đẩy gót chân. Siết chặt mông khi nâng lên khỏi sàn nhà. Khi ấy, trọng lượng của cơ thể đẩy lên phần vai.
 • Hít vài hơi sâu và từ từ hạ mông và lưng xuống sàn.
 • Đây là một tư thế hoàn chỉnh. Người bệnh thực hiện động tác mỗi lần tập 10 lần, mỗi ngày tập 3 lần.
Bài tập Kegel (bài tập sàn chậu) là sự lựa chọn nhiều nhất của nam giới
Bài tập Kegel (bài tập sàn chậu) là sự lựa chọn nhiều nhất của nam giới

2. Bài tập Pilates

Những bài tập của Pilates giúp kích hoạt mạnh cơ bắp và sàn chậu trong khi di chuyển, hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương. Đây cũng chính là một bài tập cho người mới bắt đầu tập luyện, với những động tác dễ dàng thực hiện.

Cách thực hiện bài tập Pilates:

 • Người bệnh thực hiện trong tư thế nằm sấp với đầu gối cong, bàn chân duỗi thẳng đặt trên sàn, hai cánh tay thả lỏng đặt xong song với cơ thể. Người bệnh giữ cột sống ở vị trí trung lập, cần có một khoảng trống nhỏ giữa lưng và sàn.
 • Hít thở đều, siết chặt các cơ sàn chậu và từ từ hạ một đầu gối xuống sàn nhà. Hạ càng xa càng tốt để duy trì kích thích các cơ sàn chậu. Hít sâu để giải phóng các cơ sau đó rút chân về trạng thái ban đầu.
 • Thực hiện động tác tương tự cho phía còn lại
 • Thực hiện mỗi bên 10 lần, người bệnh nên tập luyện mỗi ngày 3 lần.

3. Bài tập nâng cao chân

Bài tập nâng cao chân thực hiện khá đơn giản, nhưng khá hữu ích cho người liệt dương. Tư thế luyện tập cũng tương tự như bài tập Pilates và bài tập Kegel. Bài tập được xây dựng dựa trên đầu gối và liên quan đến các cử động nhỏ của cơ thể.

Cách thực hiện bài tập nâng cao chân:

 • Người bệnh cần thực hiện bài tập ở tư thế nằm sấp, đầu gối cong, bàn chân đặt trên sàn và hai cánh tay thả lỏng ép sát vào trong cơ thể.
 • Hít thở sâu và từ từ nâng một chân ra khỏi mặt đất sao cho chân giũi thẳng một góc 45 độ, giữ tư thế này không khoảng 3 – 5 giây và hạ chân xuống từ từ.
 • Thực hiện động tác tương tự cho chân còn lại.
 • Mỗi bên thực hiện 10 lần, mỗi ngày tập luyện 3 lần.

4. Bài tập xoa bụng dưới

Bài tập xoa bụng dưới có tác dụng kích thích lưu thông tuần hoàn máu, giúp cho lượng máu đến vùng tinh hoàn và đặc biệt cơ quan sinh dục được ổn định, cải thiện khả năng cương dương vật, hỗ trợ chữa trị bệnh liệt dương.

Bài tập xoa bụng dưới được thực hiện như sau:

 • Thả lỏng cơ thể, nhắm hờ mắt và từ từ siết chặt cơ hậu môn.
 • Đặt bàn tay vào vùng bụng dưới và từ từ xoa nhẹ nhàng đến khi bụng nóng lên. Lưu ý, bạn nên xoa theo chiều vòng tròn quanh vùng bụng.
Bài tập xoa bụng dưới cải thiện khả năng cương dương vật, tăng quá trình lưu thông máu đến cơ quan sinh dục
Bài tập xoa bụng dưới cải thiện khả năng cương dương vật, tăng quá trình lưu thông máu đến cơ quan sinh dục

5. Bài tập xoa nắn tinh hoàn

Tinh hoàn cũng là một bộ phận cần được xoa nắn. Bài tập xoa nắn tinh hoàn có tác dụng cải thiện kích thích tinh hoàn, đồng thời giúp kích thích sự ham muốn, sự khoái cảm trong tình dục, cải thiện bệnh liệt dương. Nam giới có thể tự thực hiện bài tập này hoặc nhận sự trợ giúp của đối tác để thực hiện.

Bài tập xoa nắn tinh hoàn được thực hiện như sau:

 • Dùng một hoặc hai bàn tay nắm lấy tinh hoàn rồi từ từ siết chặt, xoa nhẹ nhàng rồi sau đó nhả ra.
 • Thực hiện động tác 5 – 7 lần, mỗi lần thực hiện vài ba lần. Có thể thực hiện trong lúc tắm hoặc trước khi bắt đầu cuộc chiến phòng the.

6. Bài tập kích thích “cậu nhỏ”

“Cậu nhỏ” được cương cứng, cuộc yêu mới được thăng hoa. Chính vì thế, cậu nhỏ cũng được tập luyện để tăng sức mạnh, luyện phản xạ, giúp kiểm soát sự cương cứng và khả năng xuất tinh. Đây là bước quan trọng trong điều trị bệnh liệt dương.

Nam giới có thể tự luyện tập hoặc nhận sự trợ giúp của đối tác để tăng sự khoái cảm với các bước thực hiện sau:

 • Dùng tay siết chặt dương vật khoảng 5 giây, sau đó nhả ra khoảng 3 giây rồi tiếp tục lặp lại khoảng 5 – 7 lần.
 • Dùng ngón tay ấn nhẹ nhàng đến mạnh dần vào vùng đầu của dương vật khoảng 3 – 5 giây.
 • Dùng một khăn sạch, đem ngâm trong thau nước nóng, vắt sạch nước rồi đem chườm lên vùng bụng dưới. Hoặc sử dụng bàn tay để xoa nhẹ bụng dưới như bài tập xoa bụng dưới được đề cập bên trên. Một tay nắm thả bìu nhẹ nhàng kết hợp với việc thở sâu.

7. Các bài tập Yoga tại nhà

Yoga là một trong những bài tập được các chuyên gia khuyến khích luyện tập mỗi ngày bởi những lợi mang lại của chúng. Không chỉ có tác dụng chữa bệnh liệt dương, các bài tập yoga còn tăng sức đề kháng, độ dẻo dai cho cơ thể. Những bài tập yoga đòi hỏi người tập phải thư giãn đầu óc, vận động tay chân tay chân để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Để chữa bệnh liệt dương, các cánh mày râu có thể áp dụng những bài tập yoga dưới đây tại nhà, giúp kích thích sự khoái cảm khi quan hệ, tư thế quan hệ được linh hoạt hơn, tăng độ dẻo dai và sức bền, chống lại sự mệt mỏi sau cuộc chiến.

# Paschimottana

Paschimottana là bài tập đơn giản, lưng uốn cong về phía trước, giúp thư giãn các cơ xương chậu, tăng sự lưu thông máu.

 • Bạn cần ngồi trên một tấm thảo với hai chân giũi thẳng, song song trước mặt.
 • Hít sâu và thả lỏng cơ thể.
 • Nghiêng người về phía trước và kéo dài xương sống. Vút nhẹ hai bàn tay từ đùi đến bàn chân và giữ yêu khoảng 3 – 5 giây rồi quay trở lại vị trí ban đầu với lưng thẳng.
 • Thực hiện động tác lặp lại 10 lần cho mỗi lần tập.

# Uttanaana

Uttanaana là bài tập uốn cong người phía trước. Với bài tập này, ngoài công dụng cải thiện bệnh liệt dương mà còn có tác dụng cải thiện bệnh vô sinh, kích thích hệ tiêu hóa.

 • Đứng thẳng người, chân hình chữ V hoặc dang ngang với hai tay chống hông.
 • Hít thở sâu và uốn cong thân mình, từ từ buông hai tay xuống sao cho vuông góc với sàn (tay không nhất định chạm sàn nhà). Cố gắng giữ đầu gối thẳng. Nếu bạn chưa quen, còn đau, hãy thực hiện động tác chậm rãi và từ từ tăng độ cong của lưng.
 • Giữ yên tư thế từ 30 giây đến 1 phút rồi về lại tư thế ban đầu. Hít thở sâu.
 • Lặp lại động tác 10 lần cho mỗi lần tập.

# Baddha Konasana

Bài tập Baddha Konasana giúp kéo dài đùi và háng, giúp kích thích tuyến tiền liệt, khơi dậy sự khoái cảm ở cánh mày râu.

 • Bạn cần ngồi trên một tấm thảm, hai chân mở rộng trước mặt, kéo hai bàn chân về phía xương chậu với hai lòng bàn chân ép sát vào nhau, đầu gối cong. Sau đó, thả đầu gối sang hai bên.
 • Sử dụng ngón tay trỏ và ngón tay cái để nắm lấy ngón chân cái hoặc mắt cá nhân hoặc cẳng chân. Khi đó, hai tay trước mặt và song song.
 • Từ từ thực hiện động tác nâng hai đầu gối ép sát vào cánh tay. Giữ yên tư thế trong khoảng 1 – 2 phút kết hợp với việc thở sâu.
 • Lặp lại động tác khoảng 10 lần cho mỗi lần tập.

# Janu Sirsasana

Bài tập Janu Sirsasana giúp lưu thông máu ở vùng bụng và háng, có tác dụng tránh căng thẳng, kéo giãn cơ, gân.

 • Bạn ngồi trên tấm thảm với hai chân dang rộng hình chữ V trước mặt. Uốn cong đầu gối một bên chân, khi đó, lòng bàn chân ép sát vào đùi.
 • Giơ hai tay lên trời và hít thở sâu. Từ từ uốn cong mình về bên chân giũi thẳng sao cho tay chạm vào ngón chân và lòng bàn chân. Cố gắng giữ lưng thẳng, cằm đưa lên trên đầu gối.
 • Giữ yên tư thế trong khoảng 1 – 2 phút và quay trở lại vị trí ban đầu. Thực hiện động tác 10 lần.
 • Tiếp tục thực hiện tương tự cho bên còn lại.

# Dhanurasana

Bài tập Dhanurasana với những động tác mạnh mẽ, giúp kích thích cơ quan sinh sản và quá trình lưu thông máu đến cậu nhỏ được tốt hơn. Bên cạnh đó, bài tập còn giúp tăng sức bền, dẻo dai ở các cơ, tránh sự mệt mỏi sau mỗi lần quan hệ.

 • Nằm úp mặt trên thảm, chân dang rộng ngang hông và hai cánh tay đặt song song với cơ thể.
 • Nâng hai chân ra phía sau, đồng thời nâng phần thân trên. Khi đó, dùng tay nắm chặt lấy mắt cá chân.
 • Dùng lực kéo chân ra sau, đồng thời kéo lòng ngực ra khỏi sàn. Giữ nguyên tư thế từ 20 – 30 giây rồi lặp lại động tác 10 lần cho mỗi lần tập kết hợp với việc hít thở sâu.
Bài tập Dhanurasana với những động tác mạnh mẽ, giúp kích thích cơ quan sinh sản và quá trình lưu thông máu đến dương vật
Bài tập Dhanurasana với những động tác mạnh mẽ, giúp kích thích cơ quan sinh sản và quá trình lưu thông máu đến dương vật

Cải thiện bệnh liệt dương ở mức độ nhẹ bằng các dòng thực phẩm bổ sung an toàn, hiệu quả 

Hiện nay tại Việt Nam, tỷ lệ nam giới mắc bệnh liệt dương ở mức tương đối thấp, tuy nhiên nguy cơ dẫn đến bệnh lý này lại khá cao. Do vậy, nhiều bác sĩ và chuyên gia nam khoa khuyên cánh mày râu đã hoặc có dấu hiệu mắc bệnh liệt dương nên tham khảo, luyện tập các bài tập tại nhà. 

Đồng thời kết hợp sử dụng các dòng thực phẩm bổ sung giúp tăng hiệu quả cải thiện bệnh lên tới 2 – 3 lần và hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Trong đó, top 3 sản phẩm hiệu quả, an toàn được hàng triệu cánh mày râu tin dùng hiện nay, bạn đọc có thể tham khảo sau đây: 

Viên uống Penirum A+ tăng cường sinh lý nam 

Viên uống Penirum A+ là sản phẩm được hàng triệu quý ông Việt tin tưởng sử dụng bởi đã được Bộ Y tế kiểm định nghiêm ngặt trước khi cấp phép phân phối ra thị trường. Không những thế, sản phẩm cũng được bào chế theo công thức độc đáo với 100% thảo dược tự nhiên quý hiếm, kết hợp với quá trình sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, giúp tăng cường hiệu quả hấp thu lên tới 185 lần so với thông thường. 

Công dụng: 

 • Cải thiện hiệu quả một số chức năng sinh lý nam như: Xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục,…
 • Hỗ trợ sản sinh nội tiết tố nam Testosterone làm tăng ham muốn tình dục, tăng sự hưng phấn cho nam giới.
 • Giúp cho dương vật cương cứng tốt hơn và thời gian cương cứng lâu hơn.
 • Góp phần cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng, tăng khả năng sinh sản ở nam giới và giảm thiểu quá trình mãn dục sớm.
 • Giúp máu lưu thông đến bộ phận sinh dục nhiều hơn để hoạt động tốt hơn.

Cách dùng: 

 • Uống 4 viên/ngày và chia thành 2 lần uống sau bữa ăn. 
 • Khi sức khỏe sinh lý đã cải thiện, có thể giảm liều lượng xuống còn 2 viên/ngày và chia thành 2 lần uống sau ăn. 

Giá bán: Sản phẩm hiện nay đang được cung cấp chính hãng tại siêu thị DrVitamin với giá bán 590.000đ/hộp/30 viên. Cánh mày râu quan tâm tới sản phẩm có thể tham khảo và đặt mua ngay tại đây. 

Sâm Alipas tăng cường sinh lý, giúp quý ông lấy lại phong độ 

Sâm Alipas là sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi sự hợp tác của công ty EcoGreen và siêu thị DrVitamin. Nhờ vậy, cánh mày râu có thể yên tâm chọn mua sản phẩm chính hãng và trải nghiệm hiệu quả khác biệt sau một thời gian sử dụng. 

Công dụng: 

 • Cải thiện và hỗ trợ điều trị một số vấn đề về sinh lý nam giới như rối loạn cương dương, giảm ham muốn, đồng thời ngăn cản quá trình xuất tinh sớm và kéo dài cuộc yêu, giúp cánh mày râu lấy lại phong độ khi lâm trận. 
 • Tăng cường số lượng và chất lượng tinh trùng nhằm cải thiện một phần tình trạng bệnh vô sinh, hiếm muộn ở nam giới. 
 • Giúp khối cơ và xương khớp phát triển toàn diện, mang lại vẻ ngoài cường tráng, săn chắc và khỏe mạnh. 
 • Giúp quá trình chuyển hóa các chất trong cơ thể diễn ra nhanh và hiệu quả hơn. Từ đó giúp nâng cao sức khỏe toàn thân đồng thời hỗ trợ sức khỏe tim mạch, phòng ngừa béo phì, tăng huyết áp và tiểu đường. 
 • Thúc đẩy nhanh quá trình sản sinh năng lượng giúp nam giới luôn tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó tăng khả năng tập trung trong công việc để mang lại hiệu quả tốt hơn.

Cách dùng: 

 • Người có nhu cầu tăng cường chức năng sinh lý: Uống 1 viên/ngày và uống trước hoặc trong bữa ăn. 
 • Người có nhu cầu hỗ trợ tăng cường sự trao đổi chất, phát triển sức khỏe và cải thiện nhanh chóng các bệnh vô sinh hiếm muộn, liệt dương nhẹ: Uống 2 viên/ngày và chia thành 2 lần sau ăn. 

Giá bán: Sâm Alipas hiện nay có giá bán 749.000đ/hộp/30 viên và cánh mày râu có thể tìm mua sản phẩm chính hãng tại siêu thị DrVitamin ngay tại đây. 

Viên uống Gen X tăng cường sinh lý nam hiệu quả 

Viên uống Gen X tăng cường sinh lý nam là một trong những sản phẩm được đánh giá cao hiện nay về chất lượng, được Bộ Y tế và Cục An toàn thực phẩm chứng nhận về tính an toàn. Nhờ vậy, cánh mày râu chọn mua và sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả sử dụng cũng như chất lượng từng sản phẩm. 

Công dụng: 

Kích thích sản sinh nhiều testosterone, giúp cải thiện và tăng cường sinh lý cho nam giới.

 • Nuôi dưỡng, tăng chất lượng tinh trùng cũng như khả năng thụ thai cho nam giới đang gặp phải vấn đề hiếm muộn.
 • Ngoài ra, sản phẩm còn giúp tăng cường sức khỏe tổng thể, giúp cơ thể bền bỉ và dẻo dai hơn, từ đó tăng cường chất lượng của các cuộc yêu.
 • Gen X tăng kích thước dương vật, giúp kéo dài thời gian cương cứng và tạo cảm giác thăng hoa khi quan hệ.

 

Cách dùng: 

 • Uống 1 lần/ngày và mỗi lần uống từ 1 – 2 viên. 
 • Uống với nước lọc và sử dụng sau bữa ăn hàng ngày. 

Giá bán: Gen X hiện nay có giá bán 889.000đ/hộp và được cung cấp chính hãng tại siêu thị DrVitamin. Cánh mày râu quân tâm tới sản phẩm có thể tham khảo và đặt mua hàng chính hãng ngay tại đây. 

Một số lưu ý khi thực hiện các bài tập chữa bệnh liệt dương

Để phát huy tối đa công dụng của các bài tập, trong quá trình tập luyện, người bệnh cũng lần lưu ý đến một số vấn đề sau:

 • Cần luyện tập kiên trì và đều đặn mỗi ngày để đạt được kết quả như mong muốn.
 • Trước khi luyện tập, các cánh mày râu có thể tắm hoặc ngâm mình trong nước nóng để thư giãn đầu óc, các dây thần kinh trong cơ thể cũng được thư giãn đặc biệt là cậu nhỏ. Khi ngâm mình trong nước nóng, bạn cũng có thể kết hợp cùng với một số động tác giúp tăng kích thích dương vật và thúc đẩy sự hoạt động của tuyến nội tiết tố nam.
 • Những bài tập chữa bệnh liệt dương chỉ có tác dụng điều trị đối với các trường hợp nhẹ, trung bình hoặc bệnh tình vừa mới phát hiện. Các trường hợp nặng hoặc bệnh tình lâu ngày, người bệnh cần kết hợp việc tập luyện với việc dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Do đó, bạn nên đi khám bác sĩ để biết rõ nguyên nhân gây bệnh và biết chính xác mức độ bệnh lý đang mắc phải.
 • Nam giới không nhất thiết phải kiêng cử quan hệ tình dục, mỗi tuần có thể gần gũi với đối tác của mình 1 – 2 lần. Mặt khác, không được quan hệ quá nhiều lần để tránh làm tổn thương đến cậu nhỏ.
 • Xây dựng một tâm lý thoải mái, có thể chia sẻ với người bạn đời vấn đề bạn đang mắc phải trước khi bắt đầu cuộc chiến
 • Ngoài việc tập luyện đúng cách, người bệnh cũng cần kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý. Bổ sung nhiều rau xanh, củ quả tươi, các loại trái cây trong mỗi bữa ăn, có thể bổ sung các thực phẩm tăng sự ham muốn tình dục.
Không được quan hệ quá lâu hoặc không nhất thiết kiêng quan hệ khi mắc bệnh liệt dương
Không được quan hệ quá lâu hoặc không nhất thiết kiêng quan hệ khi mắc bệnh liệt dương

Với những bài tập đơn giản được chúng tôi chia sẻ trong bài viết, các cánh mày râu có thể tự tập luyện tại nhà hoặc có thể tập luyện cùng với đối tác của mình. Chỉ sau vài ngày tập, bản lĩnh phòng the của một người đàn ông dần quay trở lại. Những bài tập không chỉ có công dụng chữa bệnh, đây cũng được xem là phương pháp ngăn chặn bệnh, tăng cảm giác khoái cảm tình dục ở người đàn ông. Tuy nhiên, những bài tập không hẳn là phương thuốc trị bệnh. Do đó, nam giới nên gặp bác sĩ để được thăm khám để biết chính xác bệnh lý đang mắc phải.

Những thông tin bài viết chỉ mang giá trị tham khảo. ThuocDanToc.vn không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay phương pháp điều trị y khoa.

Tham khảo thêm:

Tin bài nên đọc:

Nước ép củ dền có thể giúp điều trị rối loạn cương dương?

Củ dền hay còn gọi là củ cải đường (theo cách gọi của người Châu Âu) thường được truyền tai...

Rối loạn cương dương: Cảnh báo đỏ cho bệnh tim mạch

Theo thông tin được cung cấp trên một bài báo của Tạp chí Quốc tế về Thực hành lâm sàng....

Thông tin về các bệnh viện khám và chữa rối loạn cương dương uy tín

Danh sách bệnh viện khám và điều trị rối loạn cương dương uy tín

Bệnh viện Bình Dân, bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Đại học Y Hà Nội, phòng khám nam khoa bệnh...

Thực phẩm bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực mạnh

Không chỉ riêng phụ nữ, sinh lý và tình dục còn là nhu cầu thiết yếu đối với nam giới,...

Tìm hiểu về quy trình khám và chẩn đoán mức độ rối loạn cương dương

Quy trình khám và chẩn đoán mức độ rối loạn cương dương

Quy trình khám và chẩn đoán rối loạn cương dương thường được tiến hành theo các bước: Khai thác bệnh...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.