Đánh giá bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang qua góc nhìn chuyên gia và người bệnh

Để kiểm định về chất lượng và hiệu quả của một loại thuốc bất kỳ thì nhận xét từ phía các bác sĩ trong ngành và chính những bệnh nhân đã từng sử dụng là những đánh giá khách quan, chân thực nhất. Hãy cùng xem bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được đánh giá như thế nào.

Các chuyên gia đầu ngành nhận định gì về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang?

Ngày 14/04/2011, trong hội thảo khoa học công bố công trình nghiên cứu “Phương pháp mới trong điều trị bệnh trĩ” được thực hiện bởi nhiều đơn vị về YHCT, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã gây ấn tượng với các chuyên gia đầu ngành qua những số liệu khảo sát về hiệu quả điều trị bệnh:

 • 88,4% bệnh nhân không bất cứ triệu chứng nào của bệnh, điều trị thành công sau 3 tháng sử dụng thuốc
 • Phần trăm còn lại vẫn còn có tình trạng đi ngoài ra máu, táo bón là do sử dụng thuốc ngắt quãng, không tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ
Hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Trước kết quả khảo sát ấy, bài thuốc đã nhận được không ít những lời khen ngợi từ các bác sĩ cũng như đơn vị y tế khác:

LƯƠNG Y ĐỖ MINH TUẤN – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường:

Tôi đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Trải qua quá trình sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng lâu dài, bài thuốc cho thấy hiệu quả điều trị bệnh toàn diện từ nguyên nhân bên trong, loại bỏ các triệu chứng trĩ bên ngoài ngay từ liệu trình đầu tiên. Đồng thời bài thuốc tốt cho sức khỏe người bệnh do tác dụng giải độc, hoạt huyết.”

BÁC SĨ NGUYỄN THỊ VÂN ANH – Nguyên Trưởng khoa Nội, BV YHCT TW:

Tôi rất bất ngờ về hiệu quả của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang do Trung tâm Thuốc dân tộc bào chế. Bản thân tôi cũng như các chuyên gia đầu ngành đều cho rằng đây là giải pháp điều trị bệnh trĩ mới, tối ưu và toàn diện hiện nay mà người bệnh nên áp dụng.” 

Đánh giá của Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh về bài Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Đánh giá của Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh về bài Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Tuy vẫn còn một số ít những trường hợp chưa đạt được kết quả như mong muốn, nhưng theo như Ths.Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa Nội, khoa Khám bệnh, BV YHCT TW) nhận định:

“Kết quả điều trị bệnh còn phụ thuộc rất lớn vào ý thức thực hiện của bệnh nhân. Vậy nên, 88,4% là con số quá ấn tượng mà ít khi có phương pháp chữa bệnh nói chung nào đạt tới. Dù là bài thuốc Đông y với tác dụng từ từ, nhưng dược chất trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang khi ngấm sâu vào trong cơ thể, đem lại hiệu quả lâu dài, bền vững. 

Người bệnh có thể lựa chọn Thăng trĩ Dưỡng huyết thang như một giải pháp vừa tác động trực tiếp, vừa điều trị bảo tồn để bệnh khỏi triệt để và phục hồi sức khỏe toàn diện nhất”.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đánh giá về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đánh giá về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Ngoài ra, do bắt nguồn từ phương thuốc cổ của người H’Mông, vậy nên thành phần trong bài thuốc đều là những loại thảo dược thiên nhiên an toàn và lành tính.

Sau khi kế thừa bài thuốc của dân tộc H’Mông, đội ngũ tại Trung tâm đã nghiên cứu bổ sung thêm một số thảo dược quý giá khác, đồng thời gia giảm lại liều lượng thành phần. Sau đó, bài thuốc được chia làm 3 chế phẩm là thuốc uống, thuốc ngâm và thuốc bôi. Tất cả đều là để giúp bài thuốc đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Tìm hiểu chi tiết: Bí ẩn cội nguồn bài thuốc chữa khỏi bệnh trĩ của người H’Mông – Sự mách bảo của thần linh (Kỳ 1)

Mỗi chế phẩm của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đều có những tác dụng và vai trò riêng biệt, tuy nhiên khi kết hợp với nhau sẽ đem lại tác động từ trong ra ngoài. Đây cũng chính là điểm khác biệt mang lại hiệu quả toàn diện cho bài thuốc

Không chỉ vậy, bằng những tác động từ bên trong cơ thể, bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang còn giúp cho sức khỏe bệnh nhân được cải thiện một cách đáng kể. Ngoài hiệu quả điều trị trĩ, người bệnh sau khi dùng thuốc cũng sẽ cảm thấy ngủ ngon và tinh thần thoải mái hơn rất nhiều.

 • Thuốc uống: Xử lý từ sâu gốc bệnh bên trong để bệnh khỏi triệt để, không tái lại. Đồng thời dược chất đi sâu nuôi dưỡng và phục hồi chức năng phủ tạng liên quan, thanh nhiệt, giải độc cơ thể nên rất tốt cho những trường hợp đã điều trị nhiều bằng Tây y không khỏi.
 • Thuốc ngâm + thuốc bôi: Tác động trực tiếp tại vị trí búi trĩ, ngăn chặn triệu chứng. Đồng thời giúp rút ngắn thời gian điều trị nhờ hiệu quả làm co teo búi trĩ nhanh chóng. Chỉ sau 1 – 3 tháng, bệnh tình đã ổn định hoàn toàn.

Bên cạnh đó thuốc ngâm, bôi được bào chế riêng biệt cũng nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn. Đây sẽ là lựa chọn thích hợp để đáp ứng nhu cầu điều trị của những đối tượng nhạy cảm như mẹ bầu, mẹ sau sinh bị trĩ.

Liên hệ trực tiếp chuyên gia để biết liệu trình dứt điểm bệnh phù hợp nhất

Có thể nói, trong tất cả các bài thuốc Đông y chữa bệnh trĩ hiện nay, việc điều trị dựa trên cơ chế tác động tích hợp 3 trong 1, tuân theo đúng nguyên lý YHCT là “hoạt huyết, thăng đề, bổ khí, cầm máu, giảm đau, làm co búi trĩ” thì không mấy bài thuốc làm được. 

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là số hiếm trong đó. Với sự kết hợp trong uống, ngoài ngâm bôi tùy theo thể trạng và bệnh tình mỗi người, đây là giải pháp đem đến hiệu quả tối ưu trong thời gian ngắn nhất.

Từ những nhận định trên, có thể khẳng định một điều rằng, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là giải pháp toàn diện, từ hiệu quả đến việc bao quát đối tượng sử dụng. Cũng chính nhờ những điều đó mà bài thuốc trở thành sự lựa chọn không thể bỏ qua của rất nhiều người bệnh.

Người bệnh nói gì sau khi dùng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang?

Bên cạnh những đánh giá từ các chuyên gia, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang còn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh.

Sau nhiều năm áp dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang vào điều trị bệnh trĩ, Trung tâm Thuốc dân tộc đã tiếp nhận và điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân. Trong đó có cả những trường hợp nặng và khó chữa như trĩ độ 3, độ 4, thậm chí là những bà mẹ bị trĩ khi đang mang bầu hoặc trĩ sau sinh.

Xem thêm: Hành trình chữa bệnh của bà mẹ trẻ bị trĩ sau sinh tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Một số phản hồi khác từ phía người bệnh đã điều trị thành công với Thăng trĩ Dưỡng huyết thang:

“Gia đình tôi có 5 thành viên thì có đến 4 người bị mắc trĩ, đã dùng đủ mọi cách mà không hết bệnh. Chỉ khi sử dụng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, gia đình tôi mới thoát khỏi chứng bệnh đầy ám ảnh này”

Anh Hoàng Trung, TP.HCM

“Tôi sống chung với căn bệnh trĩ đã lâu vì rất ngại đi khám. May mắn thay lại tình cờ biết được Trung tâm Thuốc dân tộc có dịch vụ thăm khám bệnh qua mạng nên tôi đã gửi hình ảnh và giải thích về tình trạng bệnh của mình qua zalo. Bác sĩ cũng tư vấn tận tình và chuyên nghiệp khiến tôi yên tâm hơn phần nào khi điều trị từ xa thế này.

Thuốc cũng là Trung tâm gửi ship về tận nhà đều đặn hàng tháng mình chẳng phải mất công gì. Mừng hơn khi liệu trình của tôi là 3 tháng nhưng sử dụng hết tháng thứ 2 là đã gần như chẳng còn dấu hiệu gì nữa rồi, chỉ cần dùng thuốc đến hết liệu trình cho đúng chỉ định của bác sĩ thôi”

Chị Ngô Minh Huyền, Cần Thơ

Đánh giá từ người bệnh về hiệu quả bài thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Đánh giá từ người bệnh về hiệu quả bài thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Hiệu quả của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã được minh chứng bằng hàng ngàn trường hợp thực tế khỏi bệnh. Những chia sẻ, phản hồi tích cực của bệnh nhân trên các diễn đàn, mạng xã hội đã góp phần nâng cao uy tín, chất lượng khám chữa bệnh tại Trung tâm.

“Tiếng lành đồn xa”, Thuốc dân tộc trở thành địa chỉ tin tưởng tìm đến của không ít người, trong đó có cả giới nghệ sĩ nổi tiếng như NS Bình Xuyên. Chia sẻ về lý do lựa chọn Thuốc dân tộc, NS Bình Xuyên cho biết:

“Cơ duyên tình cờ và lời khen tốt đẹp của những bệnh nhân đã từng trải nghiệm giúp tôi có thêm niềm tin và động lực để tìm đến đây và tôi bị thuyết phục bởi trình độ chuyên môn cũng như sự tư vấn, hướng dẫn tận tình của đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại đây.

Lựa chọn Thuốc dân tộc và Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là điều đúng đắn nhất trong hành trình chữa bệnh trĩ dai dẳng gần 4 năm qua của tôi. Dùng thuốc Tây suốt 4 năm trời, chưa có ngày nào tôi được ngủ ngon và dễ chịu vì luôn bị căn bệnh quái đản này hành hạ. Nhưng kết thúc 3 tháng điều trị bằng Đông y, tôi đã ổn định hoàn toàn, ăn ngon, ngủ tốt, không còn gặp phiền toái gì về căn bệnh kia nữa. Đây là đơn vị và bài thuốc tốt nhất tôi đã từng điều trị”.

Hành trình Diễn Viên Bình Xuyên chữa khỏi bệnh trĩ sau 3 tháng tại Thuốc dân tộc

Thông tin chi tiết: Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp đón Nghệ sĩ Bình Xuyên đến khám và điều trị bệnh trĩ

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có nhiều ưu điểm nổi bật khiến người bệnh đánh giá cao như:

 • Nguồn dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP – WHO, được lựa chọn, sơ chế kỹ càng nên luôn đảm bảo chất lượng cao cho bài thuốc, an toàn, lành tính, không tác dụng phụ.
 • Lộ trình điều trị rõ ràng theo từng giai đoạn, không lâu như Đông y truyền thống, bệnh tiến triển nhanh nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả bền vững.
 • Vừa chữa bệnh, vừa phục hồi, là giải pháp ngăn ngừa tái phát rất tốt. 
 • Thích hợp dùng cho mọi đối tượng. Bệnh nhân được hướng dẫn, theo dõi sát sao và điều chỉnh theo từng liệu trình bởi bác sĩ chuyên khoa.

Với những ưu điểm vượt trội ấy và hiệu quả có một không hai, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và Trung tâm Thuốc dân tộc đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ báo chí, truyền thông về một giải pháp “cần phải biết đến”. Không ít lần Trung tâm được mời chia sẻ về phương pháp chữa trĩ này. 

Mới gần đây, chương trình Góc Nhìn Người Tiêu Dùng của đài VTC2 đã có buổi ghi hình giới thiệu về bài thuốc cũng như cách chữa độc đáo của Thuốc dân tộc Từ đó giúp đông đảo khán giả và bệnh nhân biết đến, giúp nhiều người có cơ hội thoát khỏi căn bệnh quái đản.

(VTC2) Góc Nhìn Người Tiêu Dùng – Điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Báo chí nói gì về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Trên đây là những đánh giá từ các chuyên gia trong ngành cùng chia sẻ chân thực nhất từ chính bệnh nhân đã và đang điều trị với bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Hy vọng với thông tin mà ban biên tập đã tổng hợp được, độc giả đã có cái nhìn khách quan nhất về bài thuốc này.

Điều trị sớm, khỏi bệnh sớm – Đừng bỏ lỡ cơ hội dứt điểm bệnh với đội ngũ chuyên gia đầu ngành

Nếu còn bất cứ khúc mắc gì cần được giải đáp về việc chữa bệnh lòi dom cũng như phương pháp và bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc, bệnh nhân hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm để được giải đáp trực tiếp. Chỉ cần gọi điện và nhắn tin và Zalo/Fanpage, người bệnh sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Click xem thêm

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Lê HàLê Hà says: Trả lời

  Ai bị bệnh trĩ lâu năm dùng bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này mà khỏi rồi cho tôi xin ít ý kiến với, ? Tôi bị trĩ phải gần 4 năm rồi, trước tôi có đi khám thì bị trĩ nội độ 2, đã dùng thuốc của viện đỡ mấy đợt mà cứ có thuốc thì đỡ, hết thuốc được 1 thời gian lại thấy bị lại. Từ đó giờ tôi chỉ uống với ăn rau diếp cá thôi chứ không dùng thuốc nữa. Đợt này do công việc nên căn thẳng nhiều, ăn uống cũng không tốt nên tôi bị táo bón thành ra trĩ cũng bị nặng hơn. Mấy hôm nay đi vệ sinh còn thấy tia máu nữa. Tôi chưa đi khám lại nhưng chắc bệnh giờ nặng cũng phải độ 3, độ 4 rồi. Giờ tôi chưa muốn phẫu thuật mà vẫn muốn chữa bằng thuốc trước, raastmong được trung tâm tư vấn

  1. Thành NGuyễnThành NGuyễn says:

   Hu hu, Em cũng đang cần bài thuốc để điều trị bệnh trĩ đây ạ. Trước đây em bị nứt kẽ hậu môn mỗi lần đi về sinh là như tra tấn vì đau và rát kinh khủng, sau dần thấy có cả cục như hạt lạc ý lòi ra ngoài đi khám mới biết là bị bệnh trĩ. Em đa dùng bao nhiêu loại thuốc rồi mà không khỏi.

  2. Dũng 95Dũng 95 says:

   Em thấy chữa bệnh trĩ nó gian nan thật sự luôn ấy. Anh trưởng phòng ở cong ty em bị mà thấy ông suốt ngày nhăn nhó nhìn thấy tội cơ. Đợt năm ngoái phải đi mổ cắt trĩ, em cứ tưởng mổ xong là khỏi ai ngờ đợt này lại thấy ông nhăn nhó kêu bị tái phát tiếp.

  3. GangaGanga says:

   Bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này điều trị tốt lắm bạn ơi, Mình bị trĩ hơn 2 năm rồi, uống rất nhiều các loại thuốc mà cũng không khỏi được. May sao chuyển sang chi nhánh mới của công ty được tièn bối mách cho bài thuốc này của trung tâm thuốc dân tộc và mình đã đến khám rồi lấy thuốc uống giờ khỏi được hơn 4 tháng nay rồi đấy.

  4. Thuỷ TopThuỷ Top says:

   Đùng rồi mình cũng đã điều trị khỏi căn bệnh trĩ nội bằng bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này đấy. thuốc thực sự tốt luôn, mà trong thuốc có thành phần thuốc bổ nữa nên đợt uống xong không những khỏi trĩ mà tình trạng táo bọn của mình cũng hết luôn đấy bạn

 2. Lê HàLê Hà says: Trả lời

  Bạn Ganga uống thuốc trong vòng bao lâu thì khỏi bệnh vậy bạn? Mình có tìm hiểu được 1 chỗ cam kết là 10 ngày đỡ bệnh và 15 – 20 ngày là khỏi bệnh, mà cũng là thuốc đông y nhé, nhưng mình nghe mọi người kể chuyện là thuốc đông y thường lâu tác dụng mà nên tự nhiên nghe bên này tư vấn thế thấy cứ sai sai sao đó

  1. GangaGanga says:

   Hic nghĩ lại hồi đấy vẫn ám ảnh luôn ý. Ăn cũng phải ăn kiêng không dám ăn các đồ cay nóng vì bị hành hạ. May đợt chuyển chi nhánh tâm sự thế là chị ấy mách đến trung tâm thuốc dân tộc, mình đến khám thì bác sĩ bảo liệu trình thuốc của mình là 3 tháng. Mình lấy thuốc về dùng thì sau có 1 tuần đầu tiên là hết chảy máu lúc đi vệ sinh luôn rồi, xong hết tháng đầu tiên vùng hậu môn cũng đỡ đau hơn, cảm giác ẩm ướt khó chịu cũng không còn nữa, mình mừng lắm, dùng tiếp đến hết tháng thứ 2 thì thấy bùi trĩ nó nhỏ hơn rất nhiều rồi, hết 1 liệu trình thuốc thì mình khỏi hoàn toàn. Đi viện khám lại thì bác sĩ cũng bảo là búi trĩ teo nhỏ lại gần như không ảnh hưởng gì nữa rồi. Bạn Hà nên đến khám sớm để đièu trị cho khỏi bạn ạ, chứ đợt đi khám mình thấy hiều gười bị nặng khổ lắm. Bạn có thể tham khảo thếm về bài thuốc ở đây này cho yên tâm hơn https://thuocdantoc.vn/thang-tri-duong-huyet-thang-bai-thuoc-chua-benh-tri-bi-truyen-cua-nguoi-hmong.html

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lê Hà. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm.
   Với tình trạng bệnh của bạn có thể sử dụng bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang của Trung tâm. Rất nhiều bệnh nhân có tình trạng bệnh tương tự đã tiếp nhận điều trị và đều cho hiệu quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Để thuận tiện hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với trung tâm qua số điện thoại 02471096699 bác sĩ chuyên khoa của trung tâm sẽ tư vấn cho bạn nhé.
   Thân ái!

 3. Chính Là AnhChính Là Anh says: Trả lời

  Đợt trước em bị táo bón kéo dài, bây giờ mỗi lần đi vệ sinh lấy giấy lau l thấy có máu, em còn thấy rất đau và rát vùng hậu môn, không biết như vậy có phải em bị trĩ rồi không ạ?

  1. Thường NguyễnThường Nguyễn says:

   Táo bón thì đi ị đau đít là đúng rồi ông ơi :)))), chịu khó bổ xung thếm rau củ quả, rượu bia ít thôi là ok ngay chứ nếu bị trĩ thì phải có bú trĩ lòi ra cơ.

  2. Nam TrầnNam Trần says:

   Đúng rồi đấy, ông cứ rượu bia nhiều xong lại ngồi ì không vận động thì nó chẳng táo bón :))). Chịu khó tập thể dục thể thao nhiều vào điều chỉnh chế độ ăn uống nhiều rau xanh cho dễ ị là ok.

  3. Hằng ThuHằng Thu says:

   Em thì thấy cũng giống với các triệu chứng ban đầu của bệnh trĩ đấy, 1 trong những nguyên nhân gây bệnh trĩ là do táo bón kéo dài mà. Tốt nhất anh Chính nên đi khám đi để biết đường điều trị sớm. Đi khám bác sĩ họ còn nội soi thì mới biết chính xác được là có đúng bị trĩ hay không nữa

  4. Nghiêm ThảoNghiêm Thảo says:

   Đúng đấy bệnh tật không chủ quan được đâu các ông ạ. Tôi đấy là 1 ví dụ này lúc đầu tôi cũng chỉ hay bị táo bón thôi xong dần đi về sinh cứ kềm cả dínhmaus thì cũng nghĩ phan rắn nên bị nút chảy máu tí rồi khỏi nhưng ai dè để lâu dần đến lúc đau không chịu được đứng ngồi không yên tôi mới chịu đi khám thì bác sĩ bảo tôi bị trĩ rồi, lại còn bị chớm sang độ 3 nữa Lúc đấy dùng không biết bao nhiêu loại thuốc rồi thực phẩm chức năng nữa chứ mà có khỏi được đâu. Khổ lắm

  5. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Chính là Anh! Không rõ bạn bị tình trạng này bao lâu rồi vậy bạn? Ngoại đi vệ sinh ra máu và bị đau rát, bạn có thấy tình trạng gì bất thường khác như có phần thịt thừa sa xuống khi đi vệ sinh không bạn?
   Với những thông tin mà bạn mô tả thì đây có thể là triệu chứng của nhiều tình trạng khác nhau như nứt kẽ hậu môn hay trĩ. Để có thể xác định được chính xác bệnh và mức độ, bác sĩ sẽ cần thăm khám và trao đổi để nắm được thông tin cụ thể hơn. Vì vậy, nếu được bạn có thể sắp xếp thời gian để qua 1 trong các cơ sở của Trung tâm, bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra hướng điều trị phù hợp cho bạn nhé. Hoặc để nhanh chóng hơn, bạn có thể liên hệ đến số: 0962 448 569, bác sĩ tư vấn chi tiết luôn cho bạn.
   Thân ái!

  6. Thuý PhạmThuý Phạm says:

   Hiện tượng nhue thế chắc là bị trĩ rồi đấy, anh ra hiệu thuốc bảo họ bán chi tuýp thuóc bôi trĩ mà dùng, bôi xong HM nó mềm cũng đỡ đau nhiều đấy. Với cả ăn nhiều rau diếp cá nữa

  7. Hoàng LongHoàng Long says:

   Tình trạng của em nếu mới bị thì cũng có thể thử ăn hoặc uống nước lá diếp cá xem, cách này thì moi người mách nhau nhiều nên cũng khá là ok, cơ mà quan trọng vẫn là nên đi khám, vì tình trạng ra máu khi đi vệ sinh nếu không tìm cách khắc phục đẻ hết luôn thì rất dễ dẫn tới thiếu máu do mất máu và nhiễm trùng đấy. Em đi khám thì có thể qua bệnh viện vào khoa nội tiêu hóa khám, hoặc nếu không ngại dùng thuốc lâu chút thì có thể cân nhắc dùng thuốc bên thuốc dân tộc này luôn. Anh cũng thế đây, nhà anh chuộng thuốc đông y hơn tây y nên lúc biết bệnh có đi khám tây y để bác sĩ nội soi rồi cầm kết quả khám mang sang đây để bác sĩ xem rồi kê thuốc cho. Anh uống được gần 2 tháng là bệnh đã yên ổn hết rồi, tại anh chữa sớm mà. Với thuóc trĩ bên này cũng nối tiếng lắm, thấy báo đài với tivi đưa tin suốt, em có thể lên mạng tìm hiểu thêm thôg tin nếu thấy cần

  8. Hồng DựHồng Dự says:

   Tôi cũng đang dúng bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang của trung tâm thuốc dân tộc được hơn 1 tháng rồi tôi thấy bệnh của tôi đã chuyển biến tốt hơn đấy. Trước đây búi trĩ cưa tôi bình thường nó cũng lòi ra rồi nhưng hiện tại thì chỉ khi đi về sinh tôi mới thấy có xong 1 lúc nó lại vào. Đang hy vọng sau 3 tháng điều trị bệnh trĩ của tôi sẽ khỏi được.

 4. Lan LêLan Lê says: Trả lời

  Muốn mua bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này thì mua ở đâu được mọi người? hôm qua em đi mấy hiệu thuốc mà hỏi họ đều không có?

  1. Hoà VũHoà Vũ says:

   Đây là thuốc đông y mà bạn, chắc phải vào các nhà thuốc dông y thì mới có bán thôi.

  2. Huệ 91Huệ 91 says:

   Ơ đây là bài thuốc độc quyền của trung tâm thuốc dân tộc rồi em ơi, em muốn mua thì chỉ có đến trung tâm mới có thôi chứ các hiệu thuốc khác làm gì có đâu em

  3. Lan LêLan Lê says:

   Trung tâm thuốc dân tộc này ở đâu vậy chị Huệ ơi? Em ở Lương Sơn, Hoà Bình không biết có không chị nhỉ?

  4. Huệ 91Huệ 91 says:

   Ở Hoà Bình thì không có cơ sở nào của trung tâm đâu. Nhueng trong các cơ sở thì thấy em ở gần cơ sở ở Hà Nội nhất rồi,
   Địa chỉ là ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân SĐT (024)7109 6699 Em xem thử xem có thu xếp được hôm nào đi xe lên khám không

  5. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lan Lê, rất tiếc hiện tại Trung tâm chưa có cơ sở ở Hòa Bình bạn nhé. Trung tâm Thuốc dân tộc hiện có 3 cơ sở ở Hà Nội, Quảng Ninh và Tp. HCM. Bạn ở Hòa Bình thì có thể sắp xếp tới khám trực tiếp ở cơ sở Hà Nội có địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. Trong trường hợp mình không tiên tới khám trực tiếp thì bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài (024)7109 6699 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn từ xa cho bạn nhé.
   Thân ái!

 5. Tung ToànTung Toàn says: Trả lời

  Mọi người dùng thuốc đông y nên tìm hiểu rõ nguồn gốc của thuốc nhé, chứ em thấy thuốc đông y bây giờ nhiều nhà thuốc nhập lậu nguyễn liệu thuốc kém chất lượng và không rõ nguồn góc nhiều lắm.

  1. Hiền ĐinhHiền Đinh says:

   thuốc của trung tâm thuốc dân tộc toàn dược kiệu từ trồng đấy bạn ạ, họ có cả nghùn hecta vườn cây thuóc ở Hải dương đấy, chứ không phải như nhiều bên khác, Đây này https://www.thuocdantoc.org/tham-vuon-duoc-lieu-cong-ty-cp-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-tai-xa-van-duc-chi-linh-hai-duong.html
   bạn đừng đánh đồng như thế kẻo khiến người khác lại hoang mag đó

 6. Lý PhạmLý Phạm says: Trả lời

  Bài thuốc thăng trĩ dường huyết thang có đắt lắm không mọi người? dùng thuốc trong bao lâu thì khỏi bệnh vậy ạ?

  1. Hoàng AnhHoàng Anh says:

   Theo tôi nghi đã là thuốc chữa bệnh thì mọi người không nên quan tâm đến giá cả nhiều làm gì, miễn sao chưa khỏi bệnh là tốt rồi ấy.

  2. Ngọc leeNgọc lee says:

   Thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang có liệu trình là 3 tháng chị Lý a, còn giá thuốc thì cũng hơi cao khoảng hơn 2 triệu 1 tháng đấy, với tùy từng người bác sĩ kê thuốc theo bệnh nên tiền thuốc sẽ không giống nhau

  3. Phạm Quyền LinkPhạm Quyền Link says:

   Thường thì liệu trình của bài thuốc sẽ là 3 tháng nhưng không phải ai cũng uống như nhau đâu chị, tuỳ vào tình trạng bệnh của mỗi người bác sĩ sẽ kê liệu trình phù hợp mà. Như êm đợt trước điều trị thì chỉ 3 tháng là khỏi hẳn rồi nhưng chị cùng cơ quan em bị nặng hơn chị ấy phải dùng liệu trình 4 tháng đấy.

 7. Hảo ThanhHảo Thanh says: Trả lời

  Xin hỏi trung tâm có chi phí sắc thuốc sẵn là bao nhiêu vậy? Tôi muốn đặt mua thuốc và sắc thuốc luôn ở trung tâm, nghe nói tiền thuốc thì bác sĩ phải khám mới biết được nên tôi muốn hỏi trước tiền sắc thuốc

 8. Mai ThUỳ ChiMai ThUỳ Chi says: Trả lời

  Đau khổ qúa khi sinh xong em lại bị trĩ mới chết chứ, nó cũng nhỏ thôi bằng đầu ngón tay nhưng nó cứ thập thò ở bên dưới, đi vệ sinh bị cọ vào đau kinh khủng ấy mọi người ạ, em đang nuôi con nhỏ còn cho sữa, giừo em có nên đi khám không vậy, hay là nên cố chịu đợi đến khi cai sữa cho con thì mới chữa vậy ạ

  1. Nguyễn Thu MaiNguyễn Thu Mai says:

   Tớ thấy ai cũng chịu đựng ấy, tớ cũng vậy luôn, giừo mình là vậy còn con nữa nên cung xkhos điều trị , giờ có thuốc gì không ảnh hưởng đến em bé mình mua luôn

  2. quỳnh quỳnhquỳnh quỳnh says:

   em còn bị từ ngày xửa ngày xưa rồi, cứ dấu giếm mọi người thôi, sinh con xong lại trọn combo đau đẻ và mổ nên trĩ nó cứ thế mà lòi ra, đến giừo đi vệ sinh đau ơi là đâu, em cũng vào đây hóng cùng mng

  3. Min minMin min says:

   Đến trung tâm thuốc dân tộc bên đây là chuẩn nhất chữa về trĩ này bạn, mình cũng cùng cảnh mẹ bầu sau sinh thôi, trĩ là chuyện bình thường ấy mà. Lúc đầu mình đi vệ sinh rất đau, có lúc còn rớm máu nữa, cũng thử nhiều cách rồi nhưng vẫn vậy à. Mình mới dò trên mạng tì tìm được mấy bài viết giới thiệu về thuốc của bên thuốc dân tộc này, thấy có ghi là phụ nữ sau sinh dùng được nên mình tìm số của thuốc dân tộc, gọi điến mấy lần sau mình cũng quyết định mua về dùng, cũng có đi đến khám đâu minh đặt ship đến luôn. Dung được 2 tuần thì đi vệ sinh cũng dễ hơn, rát cũng bớt, được tháng thì oki hết, mình dùng hết 3 tháng thì khỏi luôn cả việc đi ra máu, trĩ co lên, khỏi được 90% luôn đấy. Mà dùng không hề có tác dụng phụ gì đâu, sữa vẫn về đều, con cũng tăng cân ok lắm

  4. Nhi TrầnNhi Trần says:

   Sao đàn bà khổ thật ấy nhỉ, mong đàn ông thay cho lầng để hiểu được cảm giác, em sinh mổ mà cũng bi trĩ nhưngko cho con sữa mẹ nên uống thuốc tây cũng đỡ được phần nào, sắp tới chắc phải cắt đi mới ổn được\

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Mai Thuỳ Chi!
   Không biết bạn đã đi khám ở đâu chưa? Với tình trạng bệnh như thế này bạn, để chữa khỏi bệnh này phải điều trị bằng thuốc đặc hiệu điều trị vào căn nguyên của bệnh từ đó mới có thể hạn chế bệnh tái phát. Bạn có thể sử dụng bài thuốc đặc trị bệnh này làThăng trĩ dướng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc, rất nhiều trường hợp giống như bạn đã được trung tâm điều trị khỏi.
   Để được tư vấn chi tiết, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số điện thoại (024) 7109 5599 – 0983 059 582 nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 9. Trần Thu HạTrần Thu Hạ says: Trả lời

  2 tháng vừa rồi tôi bị táo bón nặng dẫn đến tình trạng đi vệ sinh khó, ở hậu môn thấy xuất hiện cục thịt mềm mền, tuy ko bị ra máu nhưng cứ vướng vướng khó chịu, giờ tôi mua thuốc này uống được chứ nhỉ

  1. Vũ Kim NgânVũ Kim Ngân says:

   Đáy là mới bị nên chưa bị chảy máu thôi chứ em bị như chị xong cũng tặc lưỡi bảo ai chẳng thế ko sao đâu xong đợt đến mùa hè nóng nực nó mới phát ra, ôi thôi em mới hối hận, em mua thuốc về bôi giảm rát đi chứ nó vẫn khó ở cực, em cũng muốn mua thuốc nào chữa được khỏi nên em hóng cùng chị

  2. Đoàn Văn LuânĐoàn Văn Luân says:

   Nghe kể thì bệnh bạn có vẻ nhẹ hơn của tôi 1 chút, tôi cũng bị vậy nhưng đi vệ sinh bị ra máu rồi. Ra viện khám với lấy thuốc 1 đợt thì chỉ thấy hét ra máu chứ bũi trĩ thì vẫn thấy còn. Giờ đg suy nghĩ nên đi khám lại ở viện hay là tìm thuốc khác đây

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trần Thu Hạ!
   Như thông tin bạn mô tả thì thì bạn đang có những biểu hiện ban đầu của tình trạng trĩ nội bạn nhé. Với tình trạng của bạn thì bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm. Rất nhiều bệnh nhân có tình trạng tương tự như bạn đã tiếp nhận điều trị và đều cho hiệu quả rất tích cực. Bạn đang trong giai đoạn đầu nên bạn nên điều trị sớm để bệnh nhanh khỏi, tránh biến chứng nặng hơn ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe và sinh hoạt của bạn nhé.
   Để được tư vấn cụ thể liệu trình điều trị, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm hoặc bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua các đầu số (024)7109 6699/(028)7109 6699/ (0203) 657 0128 để được các bác sĩ tư vấn cho bạn.
   Cảm ơn bạn!

 10. Nguyên Quang VănNguyên Quang Văn says: Trả lời

  Có mấy loại thuốc thế thì tôi biết dùng ntn? tôi dùng mỗi uống được không chứ thuốc đun rồi lại bôi dài dòng văn tự quá

  1. Dung vânDung vân says:

   Thế mới chuẩn chứ bác, dùng phải đầy đủ thế lần sau mới không bị lại,nói nghe thì nhiều nhựng bác cứ đun lên tắm rửa luôn xong bội nhẹ nhàng thế là xong thôi

  2. Kiều Văn HuyKiều Văn Huy says:

   Thế giờ a muốn khỏi hẳn hay nửa chừng hả a? ngta làm thế để tác dụng cả trong lẫn ngoài, mà vậy nhưng cực đơn giản, tắm ngâm xong thì bôi thuốc thế thôi a

  3. vân Vânvân Vân says:

   Em còn thích dung kiểu như này, nghe nó cặn kẽ không bỏ sót để bệnh tái lại, dũng đơn giản lăm anh, không phức tạp như anh tưởng đâu, để hiểu cụ thể hơn về cách dùng thì anh đọc bài này nè https://thuocdantoc.vn/su-dung-bai-thuoc-thang-tri-duong-huyet-thang-nhu-the-nao.html

 11. Nguyễn Hữu TiếnNguyễn Hữu Tiến says: Trả lời

  Tôi dùng tây y mỗi năm phải mấy đợt lại còn được con nó mua thuốc gì cho về uống cùng nữa, tháy bảo mát gan thận nhưng tôi cũng không thấy khá hơn được mấy, giờ tôi muốn chuyển qua thuốc thăng trĩ này được không và dùng song song với nhau có sao không

  1. Nguyễn Phú LợiNguyễn Phú Lợi says:

   Chú mang thuốc đấy đến bác sỹ hỏi xem sao ạ vì chắc phải tùy vào thuốc như nào nữa mới biết được, nhưng theo cháu nghĩ thì thuốc thăng trĩ có dạng uống rồi nên chú tạm dừng tây y lại vì chú uống cũng có thấy đữ đâu, sau khi điều trị hết lt thuốc dân tộc rồi thì chú có thể duy trì thực phẩm chức năng sau cũng được nhưng dùng lạ gì thì pahir tuân thủ phác đò của loại đó chú nhé

  2. Hoàng NguyênHoàng Nguyên says:

   tây y tạm thời thôi ạ, xem tình hình tn đi phẫu thâutj cắt luôn đi nhẹ nhàng được mấy năm đấy ạ

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào anh Nguyễn Hữu Tiến!
   Cảm ơn anh đã quan tâm đến bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc Tình trạng của anh hiện giờ như thế nào rồi ạ? Anh vui lòng chia sẻ thêm để Trung tâm nắm được thông tin và có hướng tư vấn phù hợp cho anh ạ.
   Đối với bệnh trĩ mãn tính, để chữa khỏi bệnh này cần điều trị bằng thuốc đặc hiệu điều trị vào căn nguyên của bệnh từ đó mới có thể hạn chế bệnh tái phát. Anh có thể sử dụng bài thuốc đặc trị bệnh này là Thăng trĩ dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Rất nhiều bệnh nhân có tình trạng tương tự như bạn đã tiếp nhận điều trị và đều cho hiệu quả rất tích cực nên anh có thể yên tâm.
   Để được tư vấn chi tiết, anh vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số điện thoại (024) 7109 5599 – 0983 059 582 nhé.
   Chúc anh sức khỏe!

 12. Văn Mai ThiVăn Mai Thi says: Trả lời

  Có ai dùng thuốc này có biểu hiện gì lạ không, có tương tác gì với thuốc không? em sợ nhất là có tác dụng phụ

  1. Lăng XăngLăng Xăng says:

   Có vấn đề gì đâu, thuốc điều trị bệnh lại còn thêm tẩm bổ cơ thể nữa cơ, nói chung là thuốc nhưng không phải là thuốc, hi

  2. Thuốc dân tộc says:

   Xin chào bạn Nguyễn Hữu Tiến!
   Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc được bào chế từ 100% các thảo dược tự nhiên, các chất bảo quản được kiểm duyệt nghiêm ngặt và lành tính đối với cơ thể, do đó bài thuốc được chứng minh là an toàn đối với sức khỏe người sử dụng nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Gửi thông tin đến bạn nhé!

  3. Loan VũLoan Vũ says:

   có cái video này này vừa xem được share cho các bác này, hay phết , trong đấy được bác sỹ tư vấn cách điều trị tận gốc cũng như an toàn nhất cho người bị bệnh đấy

 13. Biên BiểnBiên Biển says: Trả lời

  sao thuốc tốt như thế này mà nhiều người bị trĩ cứ đi đâu mà tìm nhỉ, tôi bị trĩ yêu thương trường kỳ dai dẳng mấy năm trời, ấy vậy mà 1 lần vô tình thôi biết được đến thuốc này tôi đã mua sử dụng liệu trình theo bác sỹ tư vấn là 3 tháng thì sau đợt 1 tôi khỏi được 8 phần, còn 2 phần tôi mua thêm liệu trình nữa thế là khỏi luôn đến giờ được gần 2 năm nay rồi

  1. Liễu HạnhLiễu Hạnh says:

   Cho em hỏi nhỏ tuổi có uống được không ạ? bé nhà em còn bé mà đã bị trĩ rồi, cháu cũng bị nhẹ thôi nhưng lại rất hay bị táo bón nên em sợ sau nặng hơn nen muốn điều trị sớm cho cháu

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào anh Biên Biển!
   Cảm ơn những lời chia sẻ của anh, Trung tâm trong thời gian tới cũng đang cố gắng phát triển mở rộng cơ sở để phục vụ người bệnh tốt nhất. Có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề về sức khỏe, anh có thể để lại số điện thoại hoặc gọi đến số điện thoại (024) 7109 5599 – 0983 059 582 để Trung tâm hỗ trợ anh nhé.
   Chúc anh sức khỏe!

 14. Quản Thanh ThảoQuản Thanh Thảo says: Trả lời

  Xin review của các bác về thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này, bố em bị lâu lămns rồi từ ngày em còn bé cơ, trước bố hay đi theo công trình nhưng sau này vất vả không đi rong ruổi được nữa, bố em ở nhà thôi làm không vất vả nữa nhưng mà tình trạng trĩ vânx thế mà oái ăm bố em bị cả nội lẫn ngoại nên mọi người biết vất vả như thế nào rồi đây ạ

  1. Vũ Vân KhánhVũ Vân Khánh says:

   em dùng tây y 3 năm có thừa mà cũng không khỏi dứt điểm, có lúc muốn đi cắt đi cho xong nhưng có người khuyên vẫn bị như thường nen thôi chịu đau mà không khỏi thì trị làm gì nữa, Thế nên suy đi tính lại em thấy có mỗi đông y là được việc nhất, và em chọn dùng Thanh trĩ dưỡng huyết thang dùng được 3 tháng là oki hết rồi, đi ần kiêng cay nóng thì chắc chắn bênh không quay lại đâu, trộm vía qua may đợt đấy nghe mọi người khuyên cứ chữa bằng thuốc chứ đừng đi cắt vội, không thì cũng không biết thế nào

  2. Hồng NhungHồng Nhung says:

   Bị vậy sao không cắt đi cho lành bạn, bị trĩ hỗn hợp mà lại còn lâu năm thì khó chữa lắm, tơ bị có tí ti mà khó chịu lắm rồi đây còn bị cả trong cả ngoài

  3. Vũ Văn ĐiểnVũ Văn Điển says:

   Mọi người bị trĩ có thấy là cơ thể rất mệt không, chồng em bị người gầy không béo được, mỗi lần đi mất máu thì bao giừo mới đủ số máu ấy, toàn máu tươi :((

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Quản Thanh Thảo!
   Không rõ hiện tại bố bạn đang sử dụng thuốc gì không? Và biểu hiện cụ thể của bố bạn như thế nào? Bạn vui lòng chia sẻ thêm thông tin để Trung tâm nắm được và tư vấn hướng khắc phục phù hợp nhé.
   Bên trung tâm Thuốc dân tộc có bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang có thể chữa trị tình trạng mà bố bạn đang gặp phải. Rất nhiều bệnh nhân bị mãn tính tương tự như bố bạn đã tiếp nhận điều trị và đều có hiệu quả rất tốt sau 1 liệu trình nên bạn có thể cân nhắc nhé.
   Để thuận tiện hơn cho việc tư vấn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp tới Trung tâm qua số điện thoại (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để bác sĩ nắm rõ được mức độ bệnh của bố bạn hiện nay và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhé.
   Thông tin đến bạn!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cách phân biệt bệnh sa trực tràng và trĩ

Bệnh sa trực tràng và bệnh trĩ có nhiều dấu hiệu giống nhau khiến bệnh nhân bị nhầm lẫn, làm ảnh hưởng lớn đến quá trình chẩn đoán và điều...
Cách giảm đau rát hậu môn tại nhà do trĩ, táo bón

Cách giảm đau rát hậu môn tại nhà do trĩ, táo bón

Nhiều người gặp phải tình trạng đau rát hậu môn do bệnh trĩ, táo bón gây ra mong muốn tìm...

Bị bệnh trĩ có được ăn thịt bò, gà, hải sản không ?

Việc chọn đúng món ăn và kiêng khem những thực phẩm không tốt có thể hỗ trợ điều trị và...

Chữa bệnh trĩ bằng lá bỏng có thể làm giảm các triệu chứng bệnh trĩ cho bệnh nhân

Cây lá bỏng và công dụng chữa bệnh trĩ ít ai ngờ đến

Ngoài việc dùng thuốc tây, chữa bệnh trĩ bằng lá bỏng cũng mang lại tác dụng tốt trong việc khắc...

Lợi ích của mật ong với người bệnh trĩ

Mẹo chữa bệnh trĩ bằng mật ong dễ dùng, hiệu quả

Chữa bệnh trĩ bằng mật ong là biện pháp dân gian được nhiều người bệnh quan tâm. Nguyên nhân là...

Tiêm xơ búi trĩ là gì? Có tốt không?

Tiêm xơ búi trĩ là một trong những phương pháp điều trị bệnh trĩ được áp dụng phổ biến hiện...