Đánh giá bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang qua góc nhìn chuyên gia và người bệnh

Để kiểm định về chất lượng và hiệu quả của một loại thuốc bất kỳ thì nhận xét từ phía các bác sĩ trong ngành và chính những bệnh nhân đã từng sử dụng là những đánh giá khách quan, chân thực nhất. Hãy cùng xem bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được đánh giá như thế nào.

Các chuyên gia đầu ngành nhận định gì về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang?

Ngày 14/04/2011, trong hội thảo khoa học công bố công trình nghiên cứu “Phương pháp mới trong điều trị bệnh trĩ” được thực hiện bởi nhiều đơn vị về YHCT, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã gây ấn tượng với các chuyên gia đầu ngành qua những số liệu khảo sát về hiệu quả điều trị bệnh:

  • 88,4% bệnh nhân không bất cứ triệu chứng nào của bệnh, điều trị thành công sau 3 tháng sử dụng thuốc
  • Phần trăm còn lại vẫn còn có tình trạng đi ngoài ra máu, táo bón là do sử dụng thuốc ngắt quãng, không tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ
Hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Trước kết quả khảo sát ấy, bài thuốc đã nhận được không ít những lời khen ngợi từ các bác sĩ cũng như đơn vị y tế khác:

LƯƠNG Y ĐỖ MINH TUẤN – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường:

Tôi đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Trải qua quá trình sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng lâu dài, bài thuốc cho thấy hiệu quả điều trị bệnh toàn diện từ nguyên nhân bên trong, loại bỏ các triệu chứng trĩ bên ngoài ngay từ liệu trình đầu tiên. Đồng thời bài thuốc tốt cho sức khỏe người bệnh do tác dụng giải độc, hoạt huyết.”

BÁC SĨ NGUYỄN THỊ VÂN ANH – Nguyên Trưởng khoa Nội, BV YHCT TW:

Tôi rất bất ngờ về hiệu quả của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang do Trung tâm Thuốc dân tộc bào chế. Bản thân tôi cũng như các chuyên gia đầu ngành đều cho rằng đây là giải pháp điều trị bệnh trĩ mới, tối ưu và toàn diện hiện nay mà người bệnh nên áp dụng.” 

Đánh giá của Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh về bài Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Đánh giá của Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh về bài Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Tuy vẫn còn một số ít những trường hợp chưa đạt được kết quả như mong muốn, nhưng theo như Ths.Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa Nội, khoa Khám bệnh, BV YHCT TW) nhận định:

“Kết quả điều trị bệnh còn phụ thuộc rất lớn vào ý thức thực hiện của bệnh nhân. Vậy nên, 88,4% là con số quá ấn tượng mà ít khi có phương pháp chữa bệnh nói chung nào đạt tới. Dù là bài thuốc Đông y với tác dụng từ từ, nhưng dược chất trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang khi ngấm sâu vào trong cơ thể, đem lại hiệu quả lâu dài, bền vững. 

Người bệnh có thể lựa chọn Thăng trĩ Dưỡng huyết thang như một giải pháp vừa tác động trực tiếp, vừa điều trị bảo tồn để bệnh khỏi triệt để và phục hồi sức khỏe toàn diện nhất”.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đánh giá về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đánh giá về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Ngoài ra, do bắt nguồn từ phương thuốc cổ của người H’Mông, vậy nên thành phần trong bài thuốc đều là những loại thảo dược thiên nhiên an toàn và lành tính.

Sau khi kế thừa bài thuốc của dân tộc H’Mông, đội ngũ tại Trung tâm đã nghiên cứu bổ sung thêm một số thảo dược quý giá khác, đồng thời gia giảm lại liều lượng thành phần. Sau đó, bài thuốc được chia làm 3 chế phẩm là thuốc uống, thuốc ngâm và thuốc bôi. Tất cả đều là để giúp bài thuốc đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Tìm hiểu chi tiết: Bí ẩn cội nguồn bài thuốc chữa khỏi bệnh trĩ của người H’Mông – Sự mách bảo của thần linh (Kỳ 1)

Mỗi chế phẩm của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đều có những tác dụng và vai trò riêng biệt, tuy nhiên khi kết hợp với nhau sẽ đem lại tác động từ trong ra ngoài. Đây cũng chính là điểm khác biệt mang lại hiệu quả toàn diện cho bài thuốc

Không chỉ vậy, bằng những tác động từ bên trong cơ thể, bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang còn giúp cho sức khỏe bệnh nhân được cải thiện một cách đáng kể. Ngoài hiệu quả điều trị trĩ, người bệnh sau khi dùng thuốc cũng sẽ cảm thấy ngủ ngon và tinh thần thoải mái hơn rất nhiều.

  • Thuốc uống: Xử lý từ sâu gốc bệnh bên trong để bệnh khỏi triệt để, không tái lại. Đồng thời dược chất đi sâu nuôi dưỡng và phục hồi chức năng phủ tạng liên quan, thanh nhiệt, giải độc cơ thể nên rất tốt cho những trường hợp đã điều trị nhiều bằng Tây y không khỏi.
  • Thuốc ngâm + thuốc bôi: Tác động trực tiếp tại vị trí búi trĩ, ngăn chặn triệu chứng. Đồng thời giúp rút ngắn thời gian điều trị nhờ hiệu quả làm co teo búi trĩ nhanh chóng. Chỉ sau 1 – 3 tháng, bệnh tình đã ổn định hoàn toàn.

Bên cạnh đó thuốc ngâm, bôi được bào chế riêng biệt cũng nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn. Đây sẽ là lựa chọn thích hợp để đáp ứng nhu cầu điều trị của những đối tượng nhạy cảm như mẹ bầu, mẹ sau sinh bị trĩ.

Liên hệ trực tiếp chuyên gia để biết liệu trình dứt điểm bệnh phù hợp nhất

Có thể nói, trong tất cả các bài thuốc Đông y chữa bệnh trĩ hiện nay, việc điều trị dựa trên cơ chế tác động tích hợp 3 trong 1, tuân theo đúng nguyên lý YHCT là “hoạt huyết, thăng đề, bổ khí, cầm máu, giảm đau, làm co búi trĩ” thì không mấy bài thuốc làm được. 

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là số hiếm trong đó. Với sự kết hợp trong uống, ngoài ngâm bôi tùy theo thể trạng và bệnh tình mỗi người, đây là giải pháp đem đến hiệu quả tối ưu trong thời gian ngắn nhất.

Từ những nhận định trên, có thể khẳng định một điều rằng, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là giải pháp toàn diện, từ hiệu quả đến việc bao quát đối tượng sử dụng. Cũng chính nhờ những điều đó mà bài thuốc trở thành sự lựa chọn không thể bỏ qua của rất nhiều người bệnh.

Người bệnh nói gì sau khi dùng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang?

Bên cạnh những đánh giá từ các chuyên gia, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang còn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh.

Sau nhiều năm áp dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang vào điều trị bệnh trĩ, Trung tâm Thuốc dân tộc đã tiếp nhận và điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân. Trong đó có cả những trường hợp nặng và khó chữa như trĩ độ 3, độ 4, thậm chí là những bà mẹ bị trĩ khi đang mang bầu hoặc trĩ sau sinh.

Xem thêm: Hành trình chữa bệnh của bà mẹ trẻ bị trĩ sau sinh tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Một số phản hồi khác từ phía người bệnh đã điều trị thành công với Thăng trĩ Dưỡng huyết thang:

“Gia đình tôi có 5 thành viên thì có đến 4 người bị mắc trĩ, đã dùng đủ mọi cách mà không hết bệnh. Chỉ khi sử dụng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, gia đình tôi mới thoát khỏi chứng bệnh đầy ám ảnh này”

Anh Hoàng Trung, TP.HCM

“Tôi sống chung với căn bệnh trĩ đã lâu vì rất ngại đi khám. May mắn thay lại tình cờ biết được Trung tâm Thuốc dân tộc có dịch vụ thăm khám bệnh qua mạng nên tôi đã gửi hình ảnh và giải thích về tình trạng bệnh của mình qua zalo. Bác sĩ cũng tư vấn tận tình và chuyên nghiệp khiến tôi yên tâm hơn phần nào khi điều trị từ xa thế này.

Thuốc cũng là Trung tâm gửi ship về tận nhà đều đặn hàng tháng mình chẳng phải mất công gì. Mừng hơn khi liệu trình của tôi là 3 tháng nhưng sử dụng hết tháng thứ 2 là đã gần như chẳng còn dấu hiệu gì nữa rồi, chỉ cần dùng thuốc đến hết liệu trình cho đúng chỉ định của bác sĩ thôi”

Chị Ngô Minh Huyền, Cần Thơ

Đánh giá từ người bệnh về hiệu quả bài thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Đánh giá từ người bệnh về hiệu quả bài thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Hiệu quả của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã được minh chứng bằng hàng ngàn trường hợp thực tế khỏi bệnh. Những chia sẻ, phản hồi tích cực của bệnh nhân trên các diễn đàn, mạng xã hội đã góp phần nâng cao uy tín, chất lượng khám chữa bệnh tại Trung tâm.

“Tiếng lành đồn xa”, Thuốc dân tộc trở thành địa chỉ tin tưởng tìm đến của không ít người, trong đó có cả giới nghệ sĩ nổi tiếng như NS Bình Xuyên. Chia sẻ về lý do lựa chọn Thuốc dân tộc, NS Bình Xuyên cho biết:

“Cơ duyên tình cờ và lời khen tốt đẹp của những bệnh nhân đã từng trải nghiệm giúp tôi có thêm niềm tin và động lực để tìm đến đây và tôi bị thuyết phục bởi trình độ chuyên môn cũng như sự tư vấn, hướng dẫn tận tình của đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại đây.

Lựa chọn Thuốc dân tộc và Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là điều đúng đắn nhất trong hành trình chữa bệnh trĩ dai dẳng gần 4 năm qua của tôi. Dùng thuốc Tây suốt 4 năm trời, chưa có ngày nào tôi được ngủ ngon và dễ chịu vì luôn bị căn bệnh quái đản này hành hạ. Nhưng kết thúc 3 tháng điều trị bằng Đông y, tôi đã ổn định hoàn toàn, ăn ngon, ngủ tốt, không còn gặp phiền toái gì về căn bệnh kia nữa. Đây là đơn vị và bài thuốc tốt nhất tôi đã từng điều trị”.

Hành trình Diễn Viên Bình Xuyên chữa khỏi bệnh trĩ sau 3 tháng tại Thuốc dân tộc

Thông tin chi tiết: Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp đón Nghệ sĩ Bình Xuyên đến khám và điều trị bệnh trĩ

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có nhiều ưu điểm nổi bật khiến người bệnh đánh giá cao như:

  • Nguồn dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP – WHO, được lựa chọn, sơ chế kỹ càng nên luôn đảm bảo chất lượng cao cho bài thuốc, an toàn, lành tính, không tác dụng phụ.
  • Lộ trình điều trị rõ ràng theo từng giai đoạn, không lâu như Đông y truyền thống, bệnh tiến triển nhanh nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả bền vững.
  • Vừa chữa bệnh, vừa phục hồi, là giải pháp ngăn ngừa tái phát rất tốt. 
  • Thích hợp dùng cho mọi đối tượng. Bệnh nhân được hướng dẫn, theo dõi sát sao và điều chỉnh theo từng liệu trình bởi bác sĩ chuyên khoa.

Với những ưu điểm vượt trội ấy và hiệu quả có một không hai, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và Trung tâm Thuốc dân tộc đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ báo chí, truyền thông về một giải pháp “cần phải biết đến”. Không ít lần Trung tâm được mời chia sẻ về phương pháp chữa trĩ này. 

Mới gần đây, chương trình Góc Nhìn Người Tiêu Dùng của đài VTC2 đã có buổi ghi hình giới thiệu về bài thuốc cũng như cách chữa độc đáo của Thuốc dân tộc Từ đó giúp đông đảo khán giả và bệnh nhân biết đến, giúp nhiều người có cơ hội thoát khỏi căn bệnh quái đản.

(VTC2) Góc Nhìn Người Tiêu Dùng – Điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Báo chí nói gì về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Trên đây là những đánh giá từ các chuyên gia trong ngành cùng chia sẻ chân thực nhất từ chính bệnh nhân đã và đang điều trị với bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Hy vọng với thông tin mà ban biên tập đã tổng hợp được, độc giả đã có cái nhìn khách quan nhất về bài thuốc này.

Điều trị sớm, khỏi bệnh sớm – Đừng bỏ lỡ cơ hội dứt điểm bệnh với đội ngũ chuyên gia đầu ngành

Nếu còn bất cứ khúc mắc gì cần được giải đáp về việc chữa bệnh lòi dom cũng như phương pháp và bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc, bệnh nhân hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm để được giải đáp trực tiếp. Chỉ cần gọi điện và nhắn tin và Zalo/Fanpage, người bệnh sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Click xem thêm

Ngâm nước muối có chữa được bệnh trĩ không ?

Ngâm nước muối có tác dụng sát trùng, kháng khuẩn và hạn chế chảy máu ở bệnh nhân bị trĩ....

Lòi dom là gì? Cách chữa lòi dom tại nhà đơn giản

Lòi dom là tên gọi theo dân gian của bệnh trĩ. Đây là một bệnh về hậu môn – trực...

Bệnh trĩ ngoại độ 3 là gì? Khi nào cần phẫu thuật?

Bệnh trĩ ngoại độ 3 được xác định là một giai đoạn nguy hiểm của bệnh trĩ ngoại, chỉ đứng...

đi ngoài ra máu đông

Đi ngoài ra cục máu đông nguy hiểm không? Cách xử lý

Không ít người hoang mang khi gặp hiện tượng đi ngoài ra máu, nhất là xuất hiện các cục máu...

Bệnh trĩ ở dân văn phòng: Căn bệnh phổ biến cần cảnh giác

Do tính chất công việc thường xuyên phải ngồi nhiều, thói quen nhịn đại tiện, ít vận động, ăn uống...