Đánh giá bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang qua góc nhìn chuyên gia và người bệnh

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII BÁC SĨ TRẦN THỊ HƯƠNG LAN – Khoa Nội – Tiêu hóaGiám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc Chi Nhánh phía Nam – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Để kiểm định về chất lượng và hiệu quả của một loại thuốc bất kỳ thì nhận xét từ phía các bác sĩ trong ngành và chính những bệnh nhân đã từng sử dụng là những đánh giá khách quan, chân thực nhất. Hãy cùng xem bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được đánh giá như thế nào.

Các chuyên gia đầu ngành nhận định gì về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đặc trị bệnh trĩ?

Trong hội thảo khoa học công bố công trình nghiên cứu “Phương pháp mới trong  điều trị bệnh trĩ” được thực hiện bởi nhiều đơn vị về YHCT, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã gây ấn tượng với các chuyên gia đầu ngành qua những số liệu khảo sát về hiệu quả điều trị bệnh:

 • 88,4% bệnh nhân không bất cứ triệu chứng nào của bệnh, điều trị thành công sau 3 tháng sử dụng thuốc
 • Phần trăm còn lại vẫn còn có tình trạng đi cầu ra máu, táo bón là do sử dụng thuốc ngắt quãng, không tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ

Thời gian tối đa để điều trị khỏi bệnh là từ 1 – 3 tháng. Trong đó, các triệu chứng cải thiện ngay từ tháng đầu. Đa phần đều khỏi trước dự kiến, không có dấu hiệu tái phát về sau. Chỉ 1 số ít trường hợp cần thời gian tác động lâu hơn do bệnh đã nặng và chịu ảnh hưởng nhiều từ quá trình điều trị trước đó.

Hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Trước kết quả khảo sát ấy, bài thuốc đã nhận được không ít những lời khen ngợi từ các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về YHCT.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc Chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh, BV YHCT Trung Ương nhận định:

Tôi đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa trĩ. Trải qua quá trình sưu tầm, nghiên cứu, tối ưu từ phương thuốc cổ của người H’mông, bài thuốc chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc đã được đổi mới với nhiều điểm độc đáo, hiện đại, phù hợp với thể bệnh, cơ địa và nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người bệnh ngày nay.

Kết quả ứng dụng thực tế nhiều năm qua cũng đã cho thấy hiệu quả điều trị bệnh trĩ toàn diện từ căn nguyên bên trong kết hợp loại bỏ triệt để các triệu chứng trĩ bên ngoài ngay từ liệu trình đầu tiên. Đồng thời bài thuốc tốt cho sức khỏe người bệnh do tác dụng giải độc, hoạt huyết, cải thiện hệ tiêu hóa, không có tác dụng phụ”. 

Nguyên lý điều trị bệnh trĩ của Đông y
Bài thuốc tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc điều trị bệnh trĩ từ YHCT

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội, BV YHCT TW chia sẻ:

Tôi khá bất ngờ về hiệu quả cũng như chất lượng cao của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa bệnh trĩ do Trung tâm Thuốc dân tộc bào chế. Bản thân tôi cũng như các chuyên gia đầu ngành đều cho rằng đây là giải pháp điều trị bệnh trĩ toàn diện, độc đáo mà người bệnh nên áp dụng.

Xét về tính AN TOÀN, bài thuốc đáp ứng rất tốt các yêu cầu về thẩm định chất lượng dược liệu. Qua đánh giá, tôi nhận thấy các thành phần sử dụng trong bài thuốc đều có dược tính cao, đặc biệt là công dụng trị viêm, giảm đau, sát khuẩn, lưu thông khí huyết, làm bền thành mạch để co teo búi trĩ một cách tự nhiên. 

Thành phần chính trong bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Thành phần chính trong bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Đặc biệt, tất cả các cây thuốc, vị thuốc đều được lựa chọn kỹ lưỡng, sử dụng dạng thuốc tinh chất nên có mức độ thẩm thấu cao, đem lại tác dụng nhanh. Quá trình sơ chế, bào chế kỹ càng nên không có tạp chất, dư lượng thuốc thừa hay hóa chất bảo quản.

Vì thế, giải pháp này có thể sử dụng cho mọi đối tượng bệnh, kể cả những người có cơ địa yếu, trẻ nhỏ trên 5 tuổi hoặc phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú mà không lo tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể. Bên cạnh đó, bài thuốc còn được bào chế sẵn rất thuận tiện, không khiến người bệnh mất công đun sắc hay khó khăn trong quá trình sử dụng”.

Đánh giá của Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh về bài Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Đánh giá của Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh về bài Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Thị Phương – Nguyên PGĐ tại BV YHCT Hà Đông đánh giá:

“Phác đồ điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang vừa ĐA DẠNG, vừa LINH HOẠT và mang tính CÁ NHÂN HÓA CAO, do đó hiệu quả đạt được luôn ở mức tối đa theo từng cơ địa. Mỗi bệnh nhân một phác đồ riêng với lộ trình RÕ RÀNG, dễ theo dõi.

Giải pháp không chỉ chú trọng đến giải quyết triệu chứng bệnh nhanh chóng để người bệnh cảm thấy dễ chịu, hết đau đớn, ngứa ngáy, hết đi ngoài ra máu, cầm máu, tiêu viêm mà còn tập trung vào cả việc loại bỏ căn nguyên, cải thiện khí huyết, ổn định tiêu hóa, nhuận tràng, thông tiện sao cho bệnh khỏi triệt để, không có nguy cơ tái lại. Đây là điều mà thuốc Tây y hoặc phương pháp phẫu thuật, tiểu phẫu không làm được”.

Ưu điểm khiến nhiều người lựa chọn Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Ưu điểm bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Phân tích cụ thể về hiệu quả, cơ chế tác động của bài thuốc này, trực tiếp TS.BS Nguyễn Thị Thư – Nguyên là Viện Trưởng Viện Y Dược Học Dân Tộc TP. Hồ Chí Minh, Cố vấn Trung tâm Thuốc dân tộc chi nhánh phía Nam  đã cho biết:

“Hiện nay, việc điều trị bệnh trĩ dựa trên cơ chế tác động tích hợp, tuân theo đúng nguyên lý YHCT là “hoạt huyết, thăng đề, bổ khí, cầm máu, giảm đau, làm co búi trĩ” thì không mấy bài thuốc làm được. 

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là giải pháp ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ứng dụng được điều này. Với sự kết hợp trong uống, ngoài ngâm bôi tùy theo thể trạng và bệnh tình mỗi người, đây là giải pháp đem đến hiệu quả tối ưu với thời gian ngắn nhất.

Bài thuốc đã phân tách thành 5 chế phẩm đặc trị. Mỗi chế phẩm có những tác dụng và vai trò riêng biệt, tuy nhiên khi kết hợp với nhau sẽ đem lại tác động từ trong ra ngoài, vừa điều trị triệu chứng tại chỗ, vừa điều trị chuyên sâu căn nguyên.

Một vài công dụng của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Một vài công dụng của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Bài thuốc còn giúp cho sức khỏe bệnh nhân được cải thiện một cách đáng kể. Người bệnh sau khi dùng thuốc sẽ cảm thấy ngủ ngon, ăn ngon, tiêu hóa tốt và tinh thần thoải mái hơn rất nhiều. Bên cạnh đó thuốc ngâm, bôi được bào chế riêng biệt sẽ là lựa chọn thích hợp để đáp ứng nhu cầu điều trị của những đối tượng nhạy cảm như mẹ bầu, mẹ sau sinh bị trĩ”.

Từ những nhận định trên, có thể khẳng định một điều rằng, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là giải pháp toàn diện, từ hiệu quả đến việc bao quát đối tượng sử dụng. Cũng chính nhờ những điều đó mà bài thuốc trở thành sự lựa chọn không thể bỏ qua của rất nhiều người bệnh.

Tham khảo thêm: VTV2 giới thiệu Thăng trĩ dưỡng huyết thang qua đánh giá của chính người bệnh

Người bệnh nói gì sau khi dùng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa bệnh trĩ?

Bên cạnh những đánh giá từ các chuyên gia, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang còn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh.

Sau nhiều năm áp dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang vào điều trị bệnh trĩ, Trung tâm Thuốc dân tộc đã tiếp nhận và điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân. Trong đó có cả những trường hợp nặng và khó chữa như trĩ nội độ 3, độ 4 hay trĩ ngoại độ 1, độ 2, trĩ hỗn hợp. Thậm chí là những bà mẹ bị trĩ khi đang mang bầu hoặc trĩ sau sinh đều được hướng dẫn điều trị rất nhẹ nhàng mà búi trĩ lại biến mất gọn ghẽ. 

Những bệnh nhân đã điều trị khỏi nhờ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Những bệnh nhân đã điều trị khỏi nhờ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Chị Đào Thị Lan – Mẹ sau sinh bị trĩ, chữa khỏi nhờ dùng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang 3 tháng, cho biết:

“Ban đầu tôi dùng ngâm và bôi, sau đó mới kết hợp thêm dùng uống. Nhưng ngay từ đầu đã thấy có hiệu quả cải thiện bệnh rõ rệt. Các triệu chứng đau, rát, ngứa ngáy, táo bón, đi ngoài ra máu không còn sau 1 tháng. Đến tháng thứ 2, búi trĩ dần teo đi và co lên, mất hẳn sau khi hết lộ trình.

Bài thuốc này rất an toàn, tôi không gặp vấn đề tác dụng phụ gì ảnh hưởng đến tôi và em bé. Ngược lại, tôi còn thấy khỏe hơn, ăn ngon hơn, ngủ tốt hơn, không bị nóng trong, mệt mỏi hay suy nhược như trước”.

Xem thêm: Hành trình chữa bệnh của bà mẹ trẻ bị trĩ sau sinh tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Một số phản hồi khác từ phía người bệnh đã điều trị thành công với Thăng trĩ Dưỡng huyết thang:

“Tôi đã điều trị bệnh trĩ bằng thuốc Tây và đủ mọi phương pháp nhiều năm nay nhưng vẫn không khỏi. Chỉ khi sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi mới may mắn thoát khỏi căn bệnh phiền toái, ám ảnh này. 

Thuốc hiệu quả nhanh hơn tôi nghĩ, hoàn toàn không có tác dụng phụ gì ảnh hưởng đến gan, thận, dạ dày. Tôi dùng đến đâu thấy bệnh êm, người khỏe đến đó. Hơn nữa, bài thuốc lại được bào chế sẵn rất thuận tiện, dễ sử dụng, phù hợp với dân kinh doanh bận rộn hoặc những người ngại đun sắc như tôi”.

Anh Nguyễn Văn Thành – Hà Nội

VTV2 giới thiệu Thăng trĩ Dưỡng huyết thang: bệnh nhân điều trị bệnh thành công và tin tưởng ở bài thuốc
Anh Thành chia sẻ về hiệu quả chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc

“Tôi sống chung với căn bệnh trĩ đã lâu vì chữa mãi không khỏi, dùng đủ loại thuốc vẫn tái phát. Tình cờ biết được Trung tâm Thuốc dân tộc có dịch vụ thăm khám online nên tôi đã liên hệ nhờ tư vấn. Mặc dù thăm khám từ xa nhưng bác sĩ cũng hỏi han cặn kẽ, tận tình, chẩn đoán đúng bệnh, nói đúng tình trạng, thể hiện được trình độ chuyên môn cao lại rất nhiệt tình nên tôi hoàn toàn yên tâm tiếp nhận điều trị.

Thuốc cũng là Trung tâm gửi ship về tận nhà đều đặn hàng tháng theo lộ trình, mình chẳng phải mất công gì. Trong suốt quá trình điều trị, bác sĩ hướng dẫn rất kỹ lưỡng, sẵn sàng giải đáp mọi tư vấn. Mừng hơn khi liệu trình của tôi là 3 tháng nhưng sử dụng hết tháng thứ 2 là đã gần như chẳng còn dấu hiệu gì nữa rồi. Tôi rất hài lòng với kết quả điều trị bằng bài thuốc này tại đây”.

Bệnh nhân Ngân Nguyệt – Bắc Ninh

Bệnh nhân chia sẻ hiệu quả bài thuốc trên mạng xã hội
Bệnh nhân chia sẻ hiệu quả bài thuốc trên mạng xã hội

Tin tưởng lựa chọn Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và chữa được khỏi bệnh, Nghệ sĩ Bình Xuyên cũng có những chia sẻ tích cực về bài thuốc này:

“Cơ duyên tình cờ và lời khen tốt đẹp của những bệnh nhân đã từng trải nghiệm giúp tôi có thêm niềm tin và động lực để tìm đến đây và tôi bị thuyết phục bởi trình độ chuyên môn cũng như sự tư vấn, hướng dẫn tận tình của đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại đây.

Nghệ sĩ Bình Xuyên hài lòng về kết quả điều trị
Nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ về kết quả điều trị

Lựa chọn Thuốc dân tộc và Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là điều đúng đắn nhất trong hành trình chữa bệnh trĩ dai dẳng gần 4 năm qua của tôi. Dùng thuốc Tây suốt 4 năm trời, chưa có ngày nào tôi được ngủ ngon và dễ chịu vì luôn bị căn bệnh quái đản này hành hạ. 

Nhưng kết thúc 3 tháng điều trị bằng Đông y, tôi đã ổn định hoàn toàn, ăn ngon, ngủ tốt, không còn gặp phiền toái gì về căn bệnh kia nữa. Đây là đơn vị và bài thuốc tốt nhất tôi đã từng điều trị”.

lộ trình điều trị bệnh trĩ phổ biến nhất dựa theo kết quả điều trị tại Thuốc dân tộc
Lộ trình điều trị bệnh trĩ phổ biến nhất dựa theo kết quả điều trị tại Thuốc dân tộc

Những chia sẻ, phản hồi tích cực của bệnh nhân trên các diễn đàn, mạng xã hội đã góp phần nâng cao uy tín, chất lượng khám chữa bệnh tại Trung tâm.

Phản hồi từ người bệnh về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Phản hồi từ người bệnh về bài thuốc
Bệnh nhân review tốt về bài thuốc
Bệnh nhân review tốt về bài thuốc

Như vậy có thể thấy, hiệu quả chữa bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là không thể phủ nhận. Bài thuốc đã, đang và tiếp tục khẳng định vững chắc vị trĩ dẫn đầu trong danh sách các bài thuốc chữa bệnh trĩ tốt nhất hiện nay.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang “góp mặt” trên mọi phương tiện truyền thông

Với những ưu điểm vượt trội và hiệu quả có một không hai, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và Trung tâm Thuốc dân tộc đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ báo chí, truyền thông về một giải pháp “cần phải biết đến”. 

Nhiều trang báo uy tín đã đưa tin giới thiệu bài thuốc
Bài thuốc được ưu tiên giới thiệu trên nhiều trang báo

Mới gần đây, chương trình Góc Nhìn Người Tiêu Dùng của đài VTC2 đã có buổi ghi hình giới thiệu về bài thuốc cũng như cách chữa độc đáo của Thuốc dân tộc Từ đó giúp đông đảo khán giả và bệnh nhân biết đến, giúp nhiều người có cơ hội thoát khỏi căn bệnh quái đản.

Hay chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống cũng có phóng sự tổng hợp những chia sẻ, đánh giá trực tiếp từ người bệnh đã sử dụng về bài thuốc này. Từ đó giúp khẳng định quan điểm “Thập nhân cửu trĩ đã có Đông y”.

Phóng sự VTV2 Chất lượng cuộc sống – Đánh giá bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang từ “người trong cuộc”

Trên đây là những đánh giá từ các chuyên gia trong ngành cùng chia sẻ chân thực nhất từ chính bệnh nhân đã và đang điều trị với bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Hy vọng với thông tin mà ban biên tập đã tổng hợp được, độc giả đã có cái nhìn khách quan nhất về bài thuốc này.

Nếu còn bất cứ khúc mắc gì cần được giải đáp về việc chữa bệnh trĩ cũng như phương pháp và bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc, bệnh nhân hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm để được giải đáp trực tiếp. Chỉ cần gọi điện và nhắn tin và Zalo/Fanpage, người bệnh sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ Thuốc dân tộc

 • Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – 0988 294 232
 • Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – 096 1825 886
 • Website: www.thuocdantoc.vn
 • Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc

Lưu ý: Bài thuốc hiện chỉ được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Thuốc dân tộc, do đó, mọi thông tin khác cho rằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có bán ở nhà thuốc đều là mạo danh. Tốt nhất, hãy gọi điện ngay đến Trung tâm qua số hotline 0988 294 232 hoặc liên hệ trực tiếp với chuyên gia để được tư vấn.

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Lê HàLê Hà says: Trả lời

  Ai bị bệnh trĩ lâu năm dùng bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này mà khỏi rồi cho tôi xin ít ý kiến với, ? Tôi bị trĩ phải gần 4 năm rồi, trước tôi có đi khám thì bị trĩ nội độ 2, đã dùng thuốc của viện đỡ mấy đợt mà cứ có thuốc thì đỡ, hết thuốc được 1 thời gian lại thấy bị lại. Từ đó giờ tôi chỉ uống với ăn rau diếp cá thôi chứ không dùng thuốc nữa. Đợt này do công việc nên căn thẳng nhiều, ăn uống cũng không tốt nên tôi bị táo bón thành ra trĩ cũng bị nặng hơn. Mấy hôm nay đi vệ sinh còn thấy tia máu nữa. Tôi chưa đi khám lại nhưng chắc bệnh giờ nặng cũng phải độ 3, độ 4 rồi. Giờ tôi chưa muốn phẫu thuật mà vẫn muốn chữa bằng thuốc trước, raastmong được trung tâm tư vấn

  1. Thành NGuyễnThành NGuyễn says:

   Hu hu, Em cũng đang cần bài thuốc để điều trị bệnh trĩ đây ạ. Trước đây em bị nứt kẽ hậu môn mỗi lần đi về sinh là như tra tấn vì đau và rát kinh khủng, sau dần thấy có cả cục như hạt lạc ý lòi ra ngoài đi khám mới biết là bị bệnh trĩ. Em đa dùng bao nhiêu loại thuốc rồi mà không khỏi.

  2. Dũng 95Dũng 95 says:

   Em thấy chữa bệnh trĩ nó gian nan thật sự luôn ấy. Anh trưởng phòng ở cong ty em bị mà thấy ông suốt ngày nhăn nhó nhìn thấy tội cơ. Đợt năm ngoái phải đi mổ cắt trĩ, em cứ tưởng mổ xong là khỏi ai ngờ đợt này lại thấy ông nhăn nhó kêu bị tái phát tiếp.

  3. GangaGanga says:

   Bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này điều trị tốt lắm bạn ơi, Mình bị trĩ hơn 2 năm rồi, uống rất nhiều các loại thuốc mà cũng không khỏi được. May sao chuyển sang chi nhánh mới của công ty được tièn bối mách cho bài thuốc này của trung tâm thuốc dân tộc và mình đã đến khám rồi lấy thuốc uống giờ khỏi được hơn 4 tháng nay rồi đấy.

  4. Thuỷ TopThuỷ Top says:

   Đùng rồi mình cũng đã điều trị khỏi căn bệnh trĩ nội bằng bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này đấy. thuốc thực sự tốt luôn, mà trong thuốc có thành phần thuốc bổ nữa nên đợt uống xong không những khỏi trĩ mà tình trạng táo bọn của mình cũng hết luôn đấy bạn

 2. Lê HàLê Hà says: Trả lời

  Bạn Ganga uống thuốc trong vòng bao lâu thì khỏi bệnh vậy bạn? Mình có tìm hiểu được 1 chỗ cam kết là 10 ngày đỡ bệnh và 15 – 20 ngày là khỏi bệnh, mà cũng là thuốc đông y nhé, nhưng mình nghe mọi người kể chuyện là thuốc đông y thường lâu tác dụng mà nên tự nhiên nghe bên này tư vấn thế thấy cứ sai sai sao đó

  1. GangaGanga says:

   Hic nghĩ lại hồi đấy vẫn ám ảnh luôn ý. Ăn cũng phải ăn kiêng không dám ăn các đồ cay nóng vì bị hành hạ. May đợt chuyển chi nhánh tâm sự thế là chị ấy mách đến trung tâm thuốc dân tộc, mình đến khám thì bác sĩ bảo liệu trình thuốc của mình là 3 tháng. Mình lấy thuốc về dùng thì sau có 1 tuần đầu tiên là hết chảy máu lúc đi vệ sinh luôn rồi, xong hết tháng đầu tiên vùng hậu môn cũng đỡ đau hơn, cảm giác ẩm ướt khó chịu cũng không còn nữa, mình mừng lắm, dùng tiếp đến hết tháng thứ 2 thì thấy bùi trĩ nó nhỏ hơn rất nhiều rồi, hết 1 liệu trình thuốc thì mình khỏi hoàn toàn. Đi viện khám lại thì bác sĩ cũng bảo là búi trĩ teo nhỏ lại gần như không ảnh hưởng gì nữa rồi. Bạn Hà nên đến khám sớm để đièu trị cho khỏi bạn ạ, chứ đợt đi khám mình thấy hiều gười bị nặng khổ lắm. Bạn có thể tham khảo thếm về bài thuốc ở đây này cho yên tâm hơn https://thuocdantoc.vn/thang-tri-duong-huyet-thang-bai-thuoc-chua-benh-tri-bi-truyen-cua-nguoi-hmong.html

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lê Hà. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm.
   Với tình trạng bệnh của bạn có thể sử dụng bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang của Trung tâm. Rất nhiều bệnh nhân có tình trạng bệnh tương tự đã tiếp nhận điều trị và đều cho hiệu quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Để thuận tiện hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với trung tâm qua số điện thoại 02471096699 bác sĩ chuyên khoa của trung tâm sẽ tư vấn cho bạn nhé.
   Thân ái!

 3. Chính Là AnhChính Là Anh says: Trả lời

  Đợt trước em bị táo bón kéo dài, bây giờ mỗi lần đi vệ sinh lấy giấy lau l thấy có máu, em còn thấy rất đau và rát vùng hậu môn, không biết như vậy có phải em bị trĩ rồi không ạ?

  1. Thường NguyễnThường Nguyễn says:

   Táo bón thì đi ị đau đít là đúng rồi ông ơi :)))), chịu khó bổ xung thếm rau củ quả, rượu bia ít thôi là ok ngay chứ nếu bị trĩ thì phải có bú trĩ lòi ra cơ.

  2. Nam TrầnNam Trần says:

   Đúng rồi đấy, ông cứ rượu bia nhiều xong lại ngồi ì không vận động thì nó chẳng táo bón :))). Chịu khó tập thể dục thể thao nhiều vào điều chỉnh chế độ ăn uống nhiều rau xanh cho dễ ị là ok.

  3. Hằng ThuHằng Thu says:

   Em thì thấy cũng giống với các triệu chứng ban đầu của bệnh trĩ đấy, 1 trong những nguyên nhân gây bệnh trĩ là do táo bón kéo dài mà. Tốt nhất anh Chính nên đi khám đi để biết đường điều trị sớm. Đi khám bác sĩ họ còn nội soi thì mới biết chính xác được là có đúng bị trĩ hay không nữa

  4. Nghiêm ThảoNghiêm Thảo says:

   Đúng đấy bệnh tật không chủ quan được đâu các ông ạ. Tôi đấy là 1 ví dụ này lúc đầu tôi cũng chỉ hay bị táo bón thôi xong dần đi về sinh cứ kềm cả dínhmaus thì cũng nghĩ phan rắn nên bị nút chảy máu tí rồi khỏi nhưng ai dè để lâu dần đến lúc đau không chịu được đứng ngồi không yên tôi mới chịu đi khám thì bác sĩ bảo tôi bị trĩ rồi, lại còn bị chớm sang độ 3 nữa Lúc đấy dùng không biết bao nhiêu loại thuốc rồi thực phẩm chức năng nữa chứ mà có khỏi được đâu. Khổ lắm

  5. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Chính là Anh! Không rõ bạn bị tình trạng này bao lâu rồi vậy bạn? Ngoại đi vệ sinh ra máu và bị đau rát, bạn có thấy tình trạng gì bất thường khác như có phần thịt thừa sa xuống khi đi vệ sinh không bạn?
   Với những thông tin mà bạn mô tả thì đây có thể là triệu chứng của nhiều tình trạng khác nhau như nứt kẽ hậu môn hay trĩ. Để có thể xác định được chính xác bệnh và mức độ, bác sĩ sẽ cần thăm khám và trao đổi để nắm được thông tin cụ thể hơn. Vì vậy, nếu được bạn có thể sắp xếp thời gian để qua 1 trong các cơ sở của Trung tâm, bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra hướng điều trị phù hợp cho bạn nhé. Hoặc để nhanh chóng hơn, bạn có thể liên hệ đến số: 0983845445, bác sĩ tư vấn chi tiết luôn cho bạn.
   Thân ái!

  6. Thuý PhạmThuý Phạm says:

   Hiện tượng nhue thế chắc là bị trĩ rồi đấy, anh ra hiệu thuốc bảo họ bán chi tuýp thuóc bôi trĩ mà dùng, bôi xong HM nó mềm cũng đỡ đau nhiều đấy. Với cả ăn nhiều rau diếp cá nữa

  7. Hoàng LongHoàng Long says:

   Tình trạng của em nếu mới bị thì cũng có thể thử ăn hoặc uống nước lá diếp cá xem, cách này thì moi người mách nhau nhiều nên cũng khá là ok, cơ mà quan trọng vẫn là nên đi khám, vì tình trạng ra máu khi đi vệ sinh nếu không tìm cách khắc phục đẻ hết luôn thì rất dễ dẫn tới thiếu máu do mất máu và nhiễm trùng đấy. Em đi khám thì có thể qua bệnh viện vào khoa nội tiêu hóa khám, hoặc nếu không ngại dùng thuốc lâu chút thì có thể cân nhắc dùng thuốc bên thuốc dân tộc này luôn. Anh cũng thế đây, nhà anh chuộng thuốc đông y hơn tây y nên lúc biết bệnh có đi khám tây y để bác sĩ nội soi rồi cầm kết quả khám mang sang đây để bác sĩ xem rồi kê thuốc cho. Anh uống được gần 2 tháng là bệnh đã yên ổn hết rồi, tại anh chữa sớm mà. Với thuóc trĩ bên này cũng nối tiếng lắm, thấy báo đài với tivi đưa tin suốt, em có thể lên mạng tìm hiểu thêm thôg tin nếu thấy cần

  8. Hồng DựHồng Dự says:

   Tôi cũng đang dúng bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang của trung tâm thuốc dân tộc được hơn 1 tháng rồi tôi thấy bệnh của tôi đã chuyển biến tốt hơn đấy. Trước đây búi trĩ cưa tôi bình thường nó cũng lòi ra rồi nhưng hiện tại thì chỉ khi đi về sinh tôi mới thấy có xong 1 lúc nó lại vào. Đang hy vọng sau 3 tháng điều trị bệnh trĩ của tôi sẽ khỏi được.

 4. Lan LêLan Lê says: Trả lời

  Muốn mua bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này thì mua ở đâu được mọi người? hôm qua em đi mấy hiệu thuốc mà hỏi họ đều không có?

  1. Hoà VũHoà Vũ says:

   Đây là thuốc đông y mà bạn, chắc phải vào các nhà thuốc dông y thì mới có bán thôi.

  2. Huệ 91Huệ 91 says:

   Ơ đây là bài thuốc độc quyền của trung tâm thuốc dân tộc rồi em ơi, em muốn mua thì chỉ có đến trung tâm mới có thôi chứ các hiệu thuốc khác làm gì có đâu em

  3. Lan LêLan Lê says:

   Trung tâm thuốc dân tộc này ở đâu vậy chị Huệ ơi? Em ở Lương Sơn, Hoà Bình không biết có không chị nhỉ?

  4. Huệ 91Huệ 91 says:

   Ở Hoà Bình thì không có cơ sở nào của trung tâm đâu. Nhueng trong các cơ sở thì thấy em ở gần cơ sở ở Hà Nội nhất rồi,
   Địa chỉ là ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân SĐT (024)7109 6699 Em xem thử xem có thu xếp được hôm nào đi xe lên khám không

  5. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lan Lê, rất tiếc hiện tại Trung tâm chưa có cơ sở ở Hòa Bình bạn nhé. Trung tâm Thuốc dân tộc hiện có 3 cơ sở ở Hà Nội, Quảng Ninh và Tp. HCM. Bạn ở Hòa Bình thì có thể sắp xếp tới khám trực tiếp ở cơ sở Hà Nội có địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. Trong trường hợp mình không tiên tới khám trực tiếp thì bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài (024)7109 6699 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn từ xa cho bạn nhé.
   Thân ái!

 5. Tung ToànTung Toàn says: Trả lời

  Mọi người dùng thuốc đông y nên tìm hiểu rõ nguồn gốc của thuốc nhé, chứ em thấy thuốc đông y bây giờ nhiều nhà thuốc nhập lậu nguyễn liệu thuốc kém chất lượng và không rõ nguồn góc nhiều lắm.

  1. Hiền ĐinhHiền Đinh says:

   thuốc của trung tâm thuốc dân tộc toàn dược kiệu từ trồng đấy bạn ạ, họ có cả nghùn hecta vườn cây thuóc ở Hải dương đấy, chứ không phải như nhiều bên khác, bạn đừng đánh đồng như thế kẻo khiến người khác lại hoang mag đó

 6. Lý PhạmLý Phạm says: Trả lời

  Bài thuốc thăng trĩ dường huyết thang có đắt lắm không mọi người? dùng thuốc trong bao lâu thì khỏi bệnh vậy ạ?

  1. Hoàng AnhHoàng Anh says:

   Theo tôi nghi đã là thuốc chữa bệnh thì mọi người không nên quan tâm đến giá cả nhiều làm gì, miễn sao chưa khỏi bệnh là tốt rồi ấy.

  2. Ngọc leeNgọc lee says:

   Thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang có liệu trình là 3 tháng chị Lý a, còn giá thuốc thì cũng hơi cao khoảng hơn 2 triệu 1 tháng đấy, với tùy từng người bác sĩ kê thuốc theo bệnh nên tiền thuốc sẽ không giống nhau

  3. Phạm Quyền LinkPhạm Quyền Link says:

   Thường thì liệu trình của bài thuốc sẽ là 3 tháng nhưng không phải ai cũng uống như nhau đâu chị, tuỳ vào tình trạng bệnh của mỗi người bác sĩ sẽ kê liệu trình phù hợp mà. Như êm đợt trước điều trị thì chỉ 3 tháng là khỏi hẳn rồi nhưng chị cùng cơ quan em bị nặng hơn chị ấy phải dùng liệu trình 4 tháng đấy.

 7. Hảo ThanhHảo Thanh says: Trả lời

  Xin hỏi trung tâm có chi phí sắc thuốc sẵn là bao nhiêu vậy? Tôi muốn đặt mua thuốc và sắc thuốc luôn ở trung tâm, nghe nói tiền thuốc thì bác sĩ phải khám mới biết được nên tôi muốn hỏi trước tiền sắc thuốc

 8. Mai ThUỳ ChiMai ThUỳ Chi says: Trả lời

  Đau khổ qúa khi sinh xong em lại bị trĩ mới chết chứ, nó cũng nhỏ thôi bằng đầu ngón tay nhưng nó cứ thập thò ở bên dưới, đi vệ sinh bị cọ vào đau kinh khủng ấy mọi người ạ, em đang nuôi con nhỏ còn cho sữa, giừo em có nên đi khám không vậy, hay là nên cố chịu đợi đến khi cai sữa cho con thì mới chữa vậy ạ

  1. Nguyễn Thu MaiNguyễn Thu Mai says:

   Tớ thấy ai cũng chịu đựng ấy, tớ cũng vậy luôn, giừo mình là vậy còn con nữa nên cung xkhos điều trị , giờ có thuốc gì không ảnh hưởng đến em bé mình mua luôn

  2. quỳnh quỳnhquỳnh quỳnh says:

   em còn bị từ ngày xửa ngày xưa rồi, cứ dấu giếm mọi người thôi, sinh con xong lại trọn combo đau đẻ và mổ nên trĩ nó cứ thế mà lòi ra, đến giừo đi vệ sinh đau ơi là đâu, em cũng vào đây hóng cùng mng

  3. Min minMin min says:

   Đến trung tâm thuốc dân tộc bên đây là chuẩn nhất chữa về trĩ này bạn, mình cũng cùng cảnh mẹ bầu sau sinh thôi, trĩ là chuyện bình thường ấy mà. Lúc đầu mình đi vệ sinh rất đau, có lúc còn rớm máu nữa, cũng thử nhiều cách rồi nhưng vẫn vậy à. Mình mới dò trên mạng tì tìm được mấy bài viết giới thiệu về thuốc của bên thuốc dân tộc này, thấy có ghi là phụ nữ sau sinh dùng được nên mình tìm số của thuốc dân tộc, gọi điến mấy lần sau mình cũng quyết định mua về dùng, cũng có đi đến khám đâu minh đặt ship đến luôn. Dung được 2 tuần thì đi vệ sinh cũng dễ hơn, rát cũng bớt, được tháng thì oki hết, mình dùng hết 3 tháng thì khỏi luôn cả việc đi ra máu, trĩ co lên, khỏi được 90% luôn đấy. Mà dùng không hề có tác dụng phụ gì đâu, sữa vẫn về đều, con cũng tăng cân ok lắm

  4. Nhi TrầnNhi Trần says:

   Sao đàn bà khổ thật ấy nhỉ, mong đàn ông thay cho lầng để hiểu được cảm giác, em sinh mổ mà cũng bi trĩ nhưngko cho con sữa mẹ nên uống thuốc tây cũng đỡ được phần nào, sắp tới chắc phải cắt đi mới ổn được\

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Mai Thuỳ Chi!
   Không biết bạn đã đi khám ở đâu chưa? Với tình trạng bệnh như thế này bạn, để chữa khỏi bệnh này phải điều trị bằng thuốc đặc hiệu điều trị vào căn nguyên của bệnh từ đó mới có thể hạn chế bệnh tái phát. Bạn có thể sử dụng bài thuốc đặc trị bệnh này làThăng trĩ dướng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc, rất nhiều trường hợp giống như bạn đã được trung tâm điều trị khỏi.
   Để được tư vấn chi tiết, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số điện thoại (024) 7109 5599 – 0983 059 582 nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 9. Trần Thu HạTrần Thu Hạ says: Trả lời

  2 tháng vừa rồi tôi bị táo bón nặng dẫn đến tình trạng đi vệ sinh khó, ở hậu môn thấy xuất hiện cục thịt mềm mền, tuy ko bị ra máu nhưng cứ vướng vướng khó chịu, giờ tôi mua thuốc này uống được chứ nhỉ

  1. Vũ Kim NgânVũ Kim Ngân says:

   Đáy là mới bị nên chưa bị chảy máu thôi chứ em bị như chị xong cũng tặc lưỡi bảo ai chẳng thế ko sao đâu xong đợt đến mùa hè nóng nực nó mới phát ra, ôi thôi em mới hối hận, em mua thuốc về bôi giảm rát đi chứ nó vẫn khó ở cực, em cũng muốn mua thuốc nào chữa được khỏi nên em hóng cùng chị

  2. Đoàn Văn LuânĐoàn Văn Luân says:

   Nghe kể thì bệnh bạn có vẻ nhẹ hơn của tôi 1 chút, tôi cũng bị vậy nhưng đi vệ sinh bị ra máu rồi. Ra viện khám với lấy thuốc 1 đợt thì chỉ thấy hét ra máu chứ bũi trĩ thì vẫn thấy còn. Giờ đg suy nghĩ nên đi khám lại ở viện hay là tìm thuốc khác đây

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trần Thu Hạ!
   Như thông tin bạn mô tả thì thì bạn đang có những biểu hiện ban đầu của tình trạng trĩ nội bạn nhé. Với tình trạng của bạn thì bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm. Rất nhiều bệnh nhân có tình trạng tương tự như bạn đã tiếp nhận điều trị và đều cho hiệu quả rất tích cực. Bạn đang trong giai đoạn đầu nên bạn nên điều trị sớm để bệnh nhanh khỏi, tránh biến chứng nặng hơn ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe và sinh hoạt của bạn nhé.
   Để được tư vấn cụ thể liệu trình điều trị, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm hoặc bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua các đầu số (024)7109 6699/(028)7109 6699/ (0203) 657 0128 để được các bác sĩ tư vấn cho bạn.
   Cảm ơn bạn!

 10. Nguyên Quang VănNguyên Quang Văn says: Trả lời

  Có mấy loại thuốc thế thì tôi biết dùng ntn? tôi dùng mỗi uống được không chứ thuốc đun rồi lại bôi dài dòng văn tự quá

  1. Dung vânDung vân says:

   Thế mới chuẩn chứ bác, dùng phải đầy đủ thế lần sau mới không bị lại,nói nghe thì nhiều nhựng bác cứ đun lên tắm rửa luôn xong bội nhẹ nhàng thế là xong thôi

  2. Kiều Văn HuyKiều Văn Huy says:

   Thế giờ a muốn khỏi hẳn hay nửa chừng hả a? ngta làm thế để tác dụng cả trong lẫn ngoài, mà vậy nhưng cực đơn giản, tắm ngâm xong thì bôi thuốc thế thôi a

  3. vân Vânvân Vân says:

   Em còn thích dung kiểu như này, nghe nó cặn kẽ không bỏ sót để bệnh tái lại, dũng đơn giản lăm anh, không phức tạp như anh tưởng đâu, để hiểu cụ thể hơn về cách dùng thì anh đọc bài này nè https://thuocdantoc.vn/su-dung-bai-thuoc-thang-tri-duong-huyet-thang-nhu-the-nao.html

 11. Nguyễn Hữu TiếnNguyễn Hữu Tiến says: Trả lời

  Tôi dùng tây y mỗi năm phải mấy đợt lại còn được con nó mua thuốc gì cho về uống cùng nữa, tháy bảo mát gan thận nhưng tôi cũng không thấy khá hơn được mấy, giờ tôi muốn chuyển qua thuốc thăng trĩ này được không và dùng song song với nhau có sao không

  1. Nguyễn Phú LợiNguyễn Phú Lợi says:

   Chú mang thuốc đấy đến bác sỹ hỏi xem sao ạ vì chắc phải tùy vào thuốc như nào nữa mới biết được, nhưng theo cháu nghĩ thì thuốc thăng trĩ có dạng uống rồi nên chú tạm dừng tây y lại vì chú uống cũng có thấy đữ đâu, sau khi điều trị hết lt thuốc dân tộc rồi thì chú có thể duy trì thực phẩm chức năng sau cũng được nhưng dùng lạ gì thì pahir tuân thủ phác đò của loại đó chú nhé

  2. Hoàng NguyênHoàng Nguyên says:

   tây y tạm thời thôi ạ, xem tình hình tn đi phẫu thâutj cắt luôn đi nhẹ nhàng được mấy năm đấy ạ

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào anh Nguyễn Hữu Tiến!
   Cảm ơn anh đã quan tâm đến bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc Tình trạng của anh hiện giờ như thế nào rồi ạ? Anh vui lòng chia sẻ thêm để Trung tâm nắm được thông tin và có hướng tư vấn phù hợp cho anh ạ.
   Đối với bệnh trĩ mãn tính, để chữa khỏi bệnh này cần điều trị bằng thuốc đặc hiệu điều trị vào căn nguyên của bệnh từ đó mới có thể hạn chế bệnh tái phát. Anh có thể sử dụng bài thuốc đặc trị bệnh này là Thăng trĩ dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Rất nhiều bệnh nhân có tình trạng tương tự như bạn đã tiếp nhận điều trị và đều cho hiệu quả rất tích cực nên anh có thể yên tâm.
   Để được tư vấn chi tiết, anh vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số điện thoại (024) 7109 5599 – 0983 059 582 nhé.
   Chúc anh sức khỏe!

 12. Văn Mai ThiVăn Mai Thi says: Trả lời

  Có ai dùng thuốc này có biểu hiện gì lạ không, có tương tác gì với thuốc không? em sợ nhất là có tác dụng phụ

  1. Lăng XăngLăng Xăng says:

   Có vấn đề gì đâu, thuốc điều trị bệnh lại còn thêm tẩm bổ cơ thể nữa cơ, nói chung là thuốc nhưng không phải là thuốc, hi

  2. Thuốc dân tộc says:

   Xin chào bạn Nguyễn Hữu Tiến!
   Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc được bào chế từ 100% các thảo dược tự nhiên, các chất bảo quản được kiểm duyệt nghiêm ngặt và lành tính đối với cơ thể, do đó bài thuốc được chứng minh là an toàn đối với sức khỏe người sử dụng nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Gửi thông tin đến bạn nhé!

  3. Loan VũLoan Vũ says:

   có nhiều video xem được ở kênh trung tâm, hay phết , trong đấy được bác sỹ tư vấn cách điều trị tận gốc cũng như an toàn nhất cho người bị bệnh đấy

 13. Biên BiểnBiên Biển says: Trả lời

  sao thuốc tốt như thế này mà nhiều người bị trĩ cứ đi đâu mà tìm nhỉ, tôi bị trĩ yêu thương trường kỳ dai dẳng mấy năm trời, ấy vậy mà 1 lần vô tình thôi biết được đến thuốc này tôi đã mua sử dụng liệu trình theo bác sỹ tư vấn là 3 tháng thì sau đợt 1 tôi khỏi được 8 phần, còn 2 phần tôi mua thêm liệu trình nữa thế là khỏi luôn đến giờ được gần 2 năm nay rồi

  1. Liễu HạnhLiễu Hạnh says:

   Cho em hỏi nhỏ tuổi có uống được không ạ? bé nhà em còn bé mà đã bị trĩ rồi, cháu cũng bị nhẹ thôi nhưng lại rất hay bị táo bón nên em sợ sau nặng hơn nen muốn điều trị sớm cho cháu

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào anh Biên Biển!
   Cảm ơn những lời chia sẻ của anh, Trung tâm trong thời gian tới cũng đang cố gắng phát triển mở rộng cơ sở để phục vụ người bệnh tốt nhất. Có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề về sức khỏe, anh có thể để lại số điện thoại hoặc gọi đến số điện thoại (024) 7109 5599 – 0983 059 582 để Trung tâm hỗ trợ anh nhé.
   Chúc anh sức khỏe!

 14. Quản Thanh ThảoQuản Thanh Thảo says: Trả lời

  Xin review của các bác về thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này, bố em bị lâu lămns rồi từ ngày em còn bé cơ, trước bố hay đi theo công trình nhưng sau này vất vả không đi rong ruổi được nữa, bố em ở nhà thôi làm không vất vả nữa nhưng mà tình trạng trĩ vânx thế mà oái ăm bố em bị cả nội lẫn ngoại nên mọi người biết vất vả như thế nào rồi đây ạ

  1. Vũ Vân KhánhVũ Vân Khánh says:

   em dùng tây y 3 năm có thừa mà cũng không khỏi dứt điểm, có lúc muốn đi cắt đi cho xong nhưng có người khuyên vẫn bị như thường nen thôi chịu đau mà không khỏi thì trị làm gì nữa, Thế nên suy đi tính lại em thấy có mỗi đông y là được việc nhất, và em chọn dùng Thanh trĩ dưỡng huyết thang dùng được 3 tháng là oki hết rồi, đi ần kiêng cay nóng thì chắc chắn bênh không quay lại đâu, trộm vía qua may đợt đấy nghe mọi người khuyên cứ chữa bằng thuốc chứ đừng đi cắt vội, không thì cũng không biết thế nào

  2. Hồng NhungHồng Nhung says:

   Bị vậy sao không cắt đi cho lành bạn, bị trĩ hỗn hợp mà lại còn lâu năm thì khó chữa lắm, tơ bị có tí ti mà khó chịu lắm rồi đây còn bị cả trong cả ngoài

  3. Vũ Văn ĐiểnVũ Văn Điển says:

   Mọi người bị trĩ có thấy là cơ thể rất mệt không, chồng em bị người gầy không béo được, mỗi lần đi mất máu thì bao giừo mới đủ số máu ấy, toàn máu tươi :((

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Quản Thanh Thảo!
   Không rõ hiện tại bố bạn đang sử dụng thuốc gì không? Và biểu hiện cụ thể của bố bạn như thế nào? Bạn vui lòng chia sẻ thêm thông tin để Trung tâm nắm được và tư vấn hướng khắc phục phù hợp nhé.
   Bên trung tâm Thuốc dân tộc có bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang có thể chữa trị tình trạng mà bố bạn đang gặp phải. Rất nhiều bệnh nhân bị mãn tính tương tự như bố bạn đã tiếp nhận điều trị và đều có hiệu quả rất tốt sau 1 liệu trình nên bạn có thể cân nhắc nhé.
   Để thuận tiện hơn cho việc tư vấn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp tới Trung tâm qua số điện thoại (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để bác sĩ nắm rõ được mức độ bệnh của bố bạn hiện nay và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhé.
   Thông tin đến bạn!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lòi dom là gì? Cách chữa lòi dom tại nhà đơn giản

Lòi dom là tên gọi theo dân gian của bệnh trĩ. Đây là một bệnh về hậu môn – trực...

Bị bệnh trĩ có được ăn thịt bò, gà, hải sản không ?

Việc chọn đúng món ăn và kiêng khem những thực phẩm không tốt có thể hỗ trợ điều trị và...

Bất ngờ với cách chữa bệnh trĩ bằng quả sung ít ai biết

Đau, sưng viêm, chảy máu do trĩ có thể được khắc phục nhờ vào mẹo trị bệnh bằng quả sung....

Chữa bệnh trĩ bằng khoai lang như thế nào hiệu quả?

Chữa bệnh trĩ bằng khoai lang là cách điều trị được lưu truyền rộng rãi trong dân gian. Cách chữa...

Bệnh trĩ có nguy hiểm không? Tác hại gì mà đáng sợ?

Bệnh trĩ có nguy hiểm không là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. Theo các chuyên gia, căn...