Hành trình 3 THÁNG chữa bệnh trĩ của anh nhân viên văn phòng tại trung tâm Thuốc Dân Tộc 

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII BÁC SĨ TRẦN THỊ HƯƠNG LAN – Khoa Nội – Tiêu hóaGiám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc Chi Nhánh phía Nam – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Bệnh trĩ là nỗi khổ của nhiều bệnh nhân hiện nay, bệnh phổ biến ở mọi đối tượng. Không ngoại lệ, anh nhân viên văn phòng Đặng Thành Trung từng trải qua 3 năm với căn bệnh này. Bệnh khiến cơ thể anh mệt mỏi, suy nhược, tự ti, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Dưới đây là hành trình anh Trung điều bệnh trĩ thành công tại trung tâm Thuốc Dân Tộc. 

Nỗi khổ 3 năm với căn bệnh trĩ của anh nhân viên văn phòng

Bệnh trĩ là bệnh phổ biến, đặc biệt dân văn phòng, do tính chất công việc ngồi nhiều, thói quen ăn uống sử dụng nhiều rượu bia, sử dụng thức ăn khó tiêu, lười vận động.

Anh Đặng Thành Trung, 28 tuổi – hiện đang sống tại khu vực Thanh Xuân Bắc, Hà Nội chia sẻ:

“Do tính chất công việc, mình hay ngồi khá lâu, cùng với môi trường công sở ăn uống khá đơn giản, tan làm hay đi nhậu nhẹt. Chính do thói quen không điều độ dẫn mình bị căn bệnh trĩ”

Anh Trung phát phát hiện bệnh trĩ từ năm 2017, với triệu chứng táo bón, đi ngoài ra máu. Sau khi tìm hiểu thông tin liên quan và đến bệnh viện bác sĩ khám anh được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh trĩ.

Anh Đặng Thành Trung với nỗi khốn khổ bệnh trĩ trong 3 năm
Anh Đặng Thành Trung với nỗi khốn khổ bệnh trĩ trong 3 năm

Từ đó cuộc sống của anh bị xáo trộn, bệnh trĩ khiến tinh thần của anh không còn thoải mái tự tin giao tiếp,  ăn không ngon miệng, mất ngủ thường xuyên. Căn bệnh căn bệnh này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của anh Trung, mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Theo như chị Nguyễn Hương vợ anh Trung chia sẻ:

“Từ khi chồng mình bị trĩ cuộc sống bị xáo trộn, khó chịu nhiều, lúc đầu cảm thấy hơi đau và khó chịu, nhưng về sau tình trạng bệnh càng nặng, hơi tự ti và ngại giao tiếp xã hội. Lúc đấy ít giao tiếp với bạn bè, những cơn đau rát khiến cơ thể thấy khó chịu, tính cách nóng và cáu gắt.”

Chia sẻ với chuyên gia để tư vấn và điều trị bệnh

Không tiếc thời gian hay tiền bạc điều trị nhưng bệnh vẫn hoàn bệnh

Nhận thấy tình trạng triệu chứng bệnh trĩ không thể kéo dài lâu, không tiếc thời gian và tiền bạc anh Trung tìm nhiều nơi với những phương pháp khác nhau để chữa trị. Tuy nhiên, anh gần như chưa tìm được được giải pháp chữa bệnh, điều trị một thời gian bệnh vẫn hoàn bệnh. Trao đổi với phóng viên, anh có chia sẻ:

“Từ năm 2017 đến nay, bác sĩ tư vấn, khám và kê đơn một số kháng sinh và vitamin. Thời gian đầu, bệnh có chiều hướng tốt lên. Nhưng sau một thời gian khá lâu bệnh tự dưng tái phát và có chiều hướng nặng đi.”

Trong suốt 3 năm, anh đi khám và sử dụng thuốc nhiều nơi nhưng được một gian bệnh lại tái phát và diễn biến nghiêm trọng hơn. Do đó anh đã đã tìm đến phương pháp chữa bệnh bằng Đông y, cây  thuốc Nam.

Anh Trung điều trị khắp nơi, nhưng bệnh vẫn hoàn bệnh
Anh Trung điều trị khắp nơi, nhưng bệnh vẫn hoàn bệnh

May mắn mỉm cười với anh, qua lời qua lời giới thiệu đồng nghiệp, anh Trung đến khám trung tâm Thuốc Dân Tộc – một trong những cơ sở thăm khám và điều trị bằng Đông y hàng đầu hiện nay

Chia sẻ của anh Trung về hành trình chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Trung tâm Thuốc Dân Tộc cơ sở thăm khám và điều trị bệnh trĩ bằng YHCT hàng đầu hiện nay

Điều trị bằng Tây y nhiều năm không khỏi, anh Trung đã tìm đến hương pháp điều trị bằng Đông y. Thông qua giới thiệu của anh đồng nghiệp – cũng từng bị bệnh trĩ và điều trị khỏi.

Hơn nữa anh cũng tìm hiểu thông tin, trung tâm Thuốc Dân Tộc được báo chí và truyền hình đánh giá cao là một trong những cơ sở Đông y uy tín hàng đầu với lượng bệnh nhân đến khám và điều trị đông nhất hiện nay.

Trung tâm Thuốc Dân Tộc - một trong những cơ sở Đông y uy tín hàng đầu hiện nay
Trung tâm Thuốc Dân Tộc – một trong những cơ sở Đông y uy tín hàng đầu hiện nay

Trung tâm quy tụ đội ngũ y nhân viên, y bác sĩ chuyên gia y tế hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền, chữa thành công cho hàng ngàn người bệnh mỗi năm.

  • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương – Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
  • Bác sĩ CKI Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh, Kiêm chủ tịch Hội đông y tỉnh Quảng Ninh – Bác sĩ điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Quảng Ninh.
  • Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm NC & ƯD Thuốc Dân Tộc

Với hoạt động kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực y học cổ truyền. Với sự tận tình của bác sĩ và nỗ lực không ngừng nghỉ, Trung tâm Thuốc Dân Tộc vinh dự nhiều lần trao tặng bằng khen và giải thưởng danh giá:

Trung tâm Thuốc Dân Tộc là một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ uy tín
Trung tâm Thuốc Dân Tộc là một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ uy tín

Bạn đang bị bệnh trĩ, để lại SĐT được bác sĩ tư vấn điều trị bệnh hiệu quả

Bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng Huyết điều trị bệnh trĩ hiệu quả sau 3 tháng

Sau khi đến trung tâm khám, anh được bác sĩ kê thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang.

“Thời gian đầu dùng thuốc chưa có hiệu quả rõ rệt, bác sĩ có tư vấn, tính chất Đông y cần sử dụng thời gian dài. Mình kiên trì sử dụng, sau 1-2 tháng giảm tình trạng táo bón. Sau 3 tháng tình trạng đau rát bớt dần đi, tình trạng sa búi trĩ giảm dần”. Hiện nay bệnh trĩ chấm dứt hẳn và anh Trung đã trở lại bình thường.

Tại sao bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng Huyết Thang mang đến hiệu quả vượt trội?

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang ra đời dựa trên bài thuốc bí truyền của người H’mong và thành quả của công trình nghiên cứu khoa học “phương pháp mới đặc trị bệnh trĩ” của trung tâm thuốc dân tộc. Bài thuốc được trung tâm tối ưu, gia giảm và bổ sung thảo dược quý giải quyết trĩ nội, trĩ ngoại từ tận gốc rễ, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Thăng trĩ Dưỡng Huyết thang khắc phục được nhược điểm Tây y, đảm bảo an toàn không tác dụng phụ với 100% nguyên liệu tự nhiên đạt chuẩn GACP – WHO. Thăng trĩ Dưỡng huyết thang với 3 chế phẩm kết hợp với nhau thành tổng thể hài hòa:

  • Thuốc uống với nguyên liệu: Đương quy, nghệ, tam thất, địa du giúp tác động từ bên trong, giảm đau, thanh nhiệt giải độc, nhuận tràng,… điều trị căn nguyên của bệnh.
  • Thuốc ngâm:  Hoàng liên, hoàng hằng, khổ sâm cùng một số thảo dược khác với công dụng chống viêm, kháng khuẩn, khí huyết lưu thông và giúp đào thải cặn bã. Bài thuốc tác động từ bên ngoài, vị trí bị tổn thương.
  • Thuốc bôi: Bài thuốc với thành phần Hoàng kỳ, Hoàng bá, Phèn phi tác dụng tiêu viêm, làm mềm và co búi trĩ.
Bài thuốc là sự kết hợp hài hòa của 3 chế phẩm
Bài thuốc là sự kết hợp hài hòa của 3 chế phẩm

Theo bác sĩ Tuyết Lan – Trung tâm thuốc Dân Tộc cho hay: “Bài thuốc với 3 chế phẩm kết hợp với nhau tạo thành cơ chế điều trị trong ngoài điều trị bệnh hiệu quả, ngăn ngừa bệnh tái phát, không chữa tác dụng phụ như Tây y. Hơn nữa phương pháp điều trị an toàn, không phẫu thuật điều trị giúp bảo toàn cấu trúc hậu môn và những biến chứng do phẫu thuật gây nên”

Bài thuốc với hiệu quả trên nhiều bệnh nhân

Chị Nguyễn Hương – Vợ anh Trung chia sẻ cho phóng viên về tình trạng của chồng mình sau khi sử dụng thuốc.

“Sau khi sử dụng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang, tình trạng cải thiện đáng kể, sau 1 tháng cải thiện đau rát khó chịu, táo bón. Khi dùng hết liệu trình 3 tháng bác sĩ cho, búi trĩ co lên hết, không vấn đề gì nữa. Thuốc Đông y không phải đun sắc, dễ sử dụng. Chồng mình ăn ngủ ngon và cuộc sống thoải mái hơn trước.”

Không chỉ anh Trung, trên thực tế khảo sát người bệnh sử dụng thuốc thăng trĩ Dưỡng huyết Thang, phần lớn người bệnh điều trị khỏi sau 3-4 tháng. Theo thống kê trung tâm Thuốc Dân Tộc:

  • 88,4% bệnh nhân sử dụng thuốc khỏi hoàn toàn bệnh trĩ sau 3 tháng điều trị
  • 11,6% số bệnh nhân hiệu quả chậm khi không tuân thủ theo hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ.
  • 100% bệnh nhân đánh giá bài thuốc không tác dụng phụ, lành tính, đảm bảo an toàn, nâng cao sức khỏe và tinh thần thoải mái hơn. cao độ an toàn, lành tính, không tác dụng phụ của bài thuốc.

Hơn nữa bài thuốc được chuyên gia đánh giá cao, theo Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội – Bệnh viện YHCT Trung Ương cho biết: “ Bản thân tôi cũng như chuyên gia hàng đầu trong giới YHCT đề cho rằng đây là giải pháp mới điều trị bệnh trĩ. Bài thuốc hiệu quả từ trong ra ngoài và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Bên cạnh đó phù hợp với mức độ nghiêm trọng, cơ địa của người bệnh được chuyên gia tại trung tâm gia giảm kê đơn thuốc mang đến hiệu quả tốt nhất”.
Ngoài ra bác sĩ cũng khuyến cáo, bên cạnh sử dụng thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang người bệnh cần thói quen sinh hoạt lành mạnh, sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Hơn nữa phụ thuộc vào cơ địa và mức độ nghiêm trọng của bệnh, bác sĩ có thể kê phù hợp với sức khỏe người bệnh. Từ đó bài thuốc có thể phát huy hiệu quả với từng trường hợp người bệnh.

Hành trình điều trị bệnh trĩ của anh Trung cũng như nhiều bệnh nhận khác đã chứng minh hiệu quả bài thuốc Đông y Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Bệnh trĩ ảnh hưởng sức khỏe, cuộc sống, tâm lý của anh Trung và nhiều bệnh nhân khác. Do đó khi nhận triệu chứng của bệnh, bạn cần đi thăm khám và điều trị sớm và đúng cách.

Khỏi ngay bệnh trĩ với chuyên gia tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Click xem thêm

Bệnh Trĩ Ngoại Độ 3 Là Gì? Khi Nào Cần Phẫu Thuật?

Bệnh trĩ ngoại độ 3 được xác định là một giai đoạn nguy hiểm của bệnh trĩ ngoại, chỉ đứng...

Tổng hợp các loại thuốc điều trị bệnh trĩ được đánh giá cao

Những loại thuốc trị bệnh trĩ có thể làm dịu cơn đau và cải thiện các triệu chứng khác nhau....

Mẹ bầu mắc bệnh trĩ có sinh thường được không?

Một thắc mắc được nhiều người đưa ra là liệu mẹ bầu mắc bệnh trĩ có sinh thường được không?...

Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật chữa trĩ bằng siêu âm Doppler

Tổng quan về phương pháp phẫu thuật trĩ bằng siêu âm Doppler

Phẫu thuật trĩ bằng phương pháp siêu âm Doppler được cho là cách điều trị hiệu quả và mang đến...

Lá bàng có công dụng chữa bệnh trĩ không ?

Dùng lá bàng chữa bệnh trĩ là một trong những phương pháp được lưu truyền rộng rãi trong dân gian....

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.