Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – “Thần dược” chữa trĩ bí truyền của người H’Mông

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII BÁC SĨ TRẦN THỊ HƯƠNG LAN – Khoa Nội – Tiêu hóaGiám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc Chi Nhánh phía Nam – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc đặc trị bệnh trĩ độc quyền của Trung tâm Thuốc dân tộc, được phát triển từ bài thuốc của người H’Mông lưu truyền ngàn đời nay, giúp hàng ngàn người thoát khỏi căn bệnh khó trị này. Cũng vì vậy mà bài thuốc còn được mệnh danh là “khắc tinh của bệnh trĩ”. Vậy bí quyết của bài thuốc này là gì, công dụng và hiệu quả của nó ra sao? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

“Thần dược” chữa bệnh trĩ bí truyền từ vùng núi rừng Tây Bắc

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang vốn bắt nguồn từ phương thuốc chữa bệnh trĩ bí truyền của người H’Mông, vậy nên thành phần trong bài thuốc đều là những loại thảo dược thiên nhiên từ núi rừng Tây Bắc. Một số thành phần tiêu biểu trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thể kể đến là:

 • Tam thất: Hóa ứ, cầm máu, tiêu thuốc, giảm đau
 • Đương quy: Bổ huyết, hoạt huyết, nhuận táo
 • Địa du: Cầm máu, sát khuẩn
 • Thăng ma: Lưu thông khí huyết, giảm chứng sa búi trĩ
 • Nghệ: Hành khí, hoạt huyết, tan máu ứ
Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là sự kết tinh của hàng chục loại thảo dược quý giá
Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là sự kết tinh của hàng chục loại thảo dược quý giá

Sau này, bài thuốc được Trung tâm Thuốc dân tộc – đơn vị hàng đầu về y học cổ truyền tại Việt Nam, kế thừa, nghiên cứu bài bản chuyên sâu, tách chiết thành phần dược liệu và hoàn thiện. Bằng kinh nghiệm hàng chục năm trong việc khám chữa bệnh, đội ngũ chuyên gia của Trung tâm đã dày công phân tích để cân đối lại tỷ lệ từng thành phần. Từ đó giúp hoàn thiện lại bài thuốc này để đạt được đến hiệu quả tối ưu nhất.

Trị bệnh trĩ tận gốc với nguyên lý Đông y

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Trưởng Khoa Tiêu Hóa Trung tâm Thuốc dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội, khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương, giải thích:

“Theo Đông y, khi máu tại các tĩnh mạch hậu môn trong quá trình tuần hoàn không lưu thông hết, bị ứ đóng lại một phần, tích tụ lại lâu ngày sẽ khiến tĩnh mạch phình to. Đây chính là lúc búi trĩ được hình thành.

Vậy nên, nếu muốn việc điều trị bệnh trĩ đạt hiệu quả thì chúng ta không nên chỉ quan tâm đến việc triệu chứng bên ngoài, mà còn cần chú trọng giải quyết tình trạng ứ trệ khí huyết. Phải điều huyết, thông kinh thì bệnh mới không có nguy cơ tái phát trở lại. Đây cũng chính là nguyên lý điều trị bệnh trĩ của Đông y.”

Nguyên lý điều trị bệnh trĩ của Đông y
Nguyên lý điều trị bệnh trĩ của Đông y

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã làm được điều đó. Bài thuốc chữa bệnh của Trung tâm Thuốc dân tộc giúp giải quyết từ căn nguyên gây bệnh bên trong cơ thể. Đây cũng là bí quyết khiến cho Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được mệnh danh là khắc tính của bệnh trĩ.

Xem thêm: Bí ẩn cội nguồn bài thuốc chữa khỏi bệnh trĩ của người H’Mông

Công dụng “3 trong 1” đem lại hiệu quả toàn diện

Qua quá trình nghiên cứu, các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã đúc kết ra rằng: Thăng trĩ Dưỡng huyết thang cần chia ra làm 3 chế phẩm là thuốc ngâm, thuốc uống và thuốc bôi. Chỉ có việc kết hợp “3 trong 1” như vậy mới có thể giúp khắc phục bệnh trĩ một cách toàn diện.

Trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, thuốc ngâm có tác dụng điều trị các triệu chứng bên ngoài của bệnh như sa búi trĩ, đi cầu ra máu. Thuốc bôi giúp búi trĩ co, teo nhanh chóng. Thuốc uống giúp hoạt huyết, làm tan máu ứ, nhuận tràng tránh táo bón và tăng sức đàn hồi thành tĩnh mạch.

Theo đánh giá của Ths.Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan:

“Nếu chỉ điều trị các dấu hiệu bên ngoài mà không giải quyết căn nguyên gây bệnh bên trong cơ thể thì việc chữa trĩ sẽ không đạt được hiệu quả tối ưu. Sự kết hợp của ba bài thuốc chính là mấu chốt giúp xử lý hiệu quả bệnh trĩ từ căn nguyên và phục hồi toàn diện sức khỏe cho người bệnh.”

Nếu so sánh Thăng trĩ Dưỡng huyết thang với Tây y hoặc các giải pháp Đông y cùng mục đích thì đây chính là ưu điểm vượt trội giúp bài thuốc luôn đạt hiệu quả điều trị tối ưu trong thời gian ngắn nhất.

Công dụng của từng bài thuốc trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Công dụng của từng bài thuốc trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Với công thức kết hợp 3 chế phẩm UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA trong 1 liệu trình, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam sở hữu cơ chế tác động “3 TRONG 1. Đây là bước đột phát trong điều trị bệnh trĩ bằng Y học cổ truyền vừa ngăn chặn triệu chứng, giảm đau, cầm máu hiệu quả mà còn loại bỏ triệt để nguyên nhân gây bệnh, hoạt huyết, lưu thông máu. Đồng thời, dược liệu có tính bồi bổ cũng đi sâu giúp thanh nhiệt, giải độc để tăng cường chức năng phủ tạng, tốt cho những ai đã từng điều trị nhiều bằng Tây y gây suy nhược.

Thoát khỏi bệnh trĩ dai dẳng hằng ngày bằng liệu trình Thăng trĩ Dưỡng huyết thang tốt nhất

Bên cạnh đó, việc chia nhỏ bài thuốc tổng thể thành các chế phẩm thành phần và áp dụng khoa học công nghệ của Y học hiện đại để bào chế sẵn dưới dạng bột, cao bôi đã giúp tối ưu dược tính của dược liệu và đáp ứng nhu cầu thuận tiện của người bệnh hiện đại. Việc kết hợp từng chế phẩm sẽ được chỉ định tùy theo tình trạng chẩn đoán của từng người. Chính vì vậy mà Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có hiệu quả tốt với tất cả các trường hợp bệnh trĩ khác nhau.

Bài thuốc tập trung ĐẶC TRỊ bệnh trĩ, NGĂN TÁI PHÁT qua 3 giai đoạn CHUYÊN SÂU:

☑ Giai đoạn 1 – Thanh nhiệt, giải độc, nhuận tràng: Bệnh trĩ khởi phát do khí hư nhiều, đại tràng không thông làm khí trệ, cơ nhục yếu đi, tổn thương giáng hạ mạch là và sinh ra huyết ứ tại hậu môn. Do vậy, bài thuốc tập trung TRỪ ĐỘC, THANH NHIỆT, THÔNG ĐẠI TRÀNG, LOẠI BỎ HUYẾT Ứ Ở VÙNG HẬU MÔN. Ở giai đoạn này bệnh nhân đại tiện dễ hơn, cơ thể nhẹ nhàng.

☑ Giai đoạn 2 – Cầm máu, tiêu viêm, làm mềm và co búi trĩ: CHẤM DỨT TÌNH TRẠNG CHẢY MÁU, ĐAU NHỨC, TĂNG CƯỜNG SÁT KHUẨN và kháng viêm khu vực hậu môn ngăn chặn viêm nhiễm. Đồng thời cung cấp các dưỡng chất giúp LÀM MỀM, CO BÚI TRĨ và hàn gắn tổn thương ở hậu môn.

☑ Giai đoạn 3 – Dưỡng huyết, ngăn tái phát: DƯỠNG HUYẾT, BỔ HUYẾT, tăng cường lưu thông khí huyết đến tĩnh mạch hậu môn, PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TRỰC TRÀNG và ngăn chặn sự phình tĩnh mạch làm tái phát bệnh trĩ.

Đặc biệt, với việc điều chế thuốc ngâm + thuốc bôi riêng biệt đã giúp rút ngắn thời gian điều trị bệnh trĩ xuống chỉ còn từ 1 – 3 tháng so với Đông y truyền thông nhờ tác động trực tiếp của 2 loại thuốc này tại vị trí búi trĩ. Thông thường chỉ từ 15 – 30 ngày là búi trĩ đã co lên và bắt đầu teo đi nhanh chóng. Kết hợp với thuốc uống, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang vừa đem đến hiệu quả giảm đau tức thời, vừa đảm bảo bệnh khỏi tận gốc không tái phát. 

Liệu trình 2 thuốc này còn thích hợp dùng cho các đối tượng nhạy cảm như mẹ bầu, mẹ sau sinh bị trĩ, giúp họ có cơ hội điều trị bệnh triệt để mà vẫn an toàn cho cả mẹ và bé.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang dùng có thực sự tốt?

Với sự phối hợp hài hòa giữa hàng chục loại thảo dược quý giá cùng công thức “3 trong 1”, bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang thực sự mang lại hiệu quả vượt trội. Theo kết quả khảo sát thực tế, có đến 88,4% người dùng khỏi bệnh hoàn toàn chỉ sau 3 tháng điều trị. Số còn lại do bệnh quá nặng hoặc không tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ nên cần thêm thời gian để bệnh hồi phục hoàn toàn.

Bên cạnh hiệu quả vượt trội, bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang còn mang trong mình nhiều ưu điểm khác như:

 • Sử dụng nguồn dược liệu sạch, đạt đủ các tiêu chuẩn của WHO trong canh tác và sản xuất
 • Được Bộ Y tế chứng nhận không tác dụng phụ, an toàn cho mọi đối tượng
 • Mang lại hiệu quả bền vững, phòng ngừa bệnh tái phát
 • Chữa trĩ một cách an toàn, không gây đau đớn, không ảnh hưởng tới cấu trúc hậu môn.
Hiệu quả điều trị trên thực tế của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã được kiểm chứng
Hiệu quả điều trị trên thực tế của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã được kiểm chứng

Chính những ưu điểm đó đã khiến Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trở thành giải pháp được giới chuyên môn đánh giá cao, coi đây là “phương pháp mới đặc trị bệnh trĩ”. Hơn nữa, đây cũng là bài thuốc được các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tin tưởng và áp dụng trong suốt nhiều năm thăm khám của mình.

Là một trong những bác sĩ uy tín, luôn được bệnh nhân tin tưởng và yêu quý, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cũng đã giúp chữa khỏi cho hàng ngàn trường hợp bệnh trĩ khác nhau chỉ với bài thuốc đơn giản này và phác đồ ăn uống, kiêng khem riêng biệt ông kê riêng cho từng người.

Mới gần đây, ông lại một lần nữa áp dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và điều trị thành công cho Nghệ sĩ Bình Xuyên căn bệnh trĩ đeo bám dai dẳng nhiều năm dù trước đó, NS đã sử dụng nhiều phương pháp Tây y đều không có hiệu quả. 

Dưới sự hướng dẫn tận tình của bác sĩ Tuấn, và liệu trình thuốc uống + thuốc ngâm dùng trong 3 tháng, điều chỉnh theo từng tháng, kết quả bệnh tình của NS Bình Xuyên đã có chuyển biến tích cực ngay từ tháng đầu tiên. Kết thúc 3 tháng, ông đã hoàn toàn khỏi bệnh, sức khỏe phục hồi rất tốt.

Trên trang facebook cá nhân của mình, NS cũng dành không ít lời khen và phản hồi tích cực cho bài thuốc và chất lượng điều trị tại Trung tâm.

Điều Trị Bệnh Trĩ Khỏi Bệnh Trĩ Tại Thuốc Dân Tộc Chỉ Sau 3 Tháng – Diễn Viên Bình Xuyên “Công An” nói gì?

Đừng bỏ qua: Hành trình Nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc 

Như vậy có thể thấy, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang không chỉ nhận được sự tin tưởng từ người bệnh, mà đây còn là giải pháp hàng đầu được giới chuyên môn và các nghệ sĩ lựa chọn.

Suốt nhiều năm ứng dụng, bài thuốc hoàn toàn chinh phục được niềm tin và sự hài lòng từ ngay cả những bệnh nhân khó tính nhất.

Người bệnh nói gì sau khi sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang?

Với nguyên lý tác động từ tận gốc rễ; giải quyết căn nguyên gây bệnh, đồng thời từng bước một điều hòa ngũ tạng, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh trĩ một cách triệt để. Đến nay, Trung tâm Thuốc dân tộc chưa ghi nhận được bất kỳ trường hợp nào gặp vấn đề gì khi dùng thuốc.

Không chỉ vậy, rất nhiều bệnh nhân sau khi điều trị thành công đã có những phản hồi vô cùng tích cực về hiệu quả của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang cũng như dịch vụ khám chữa bệnh của Trung tâm Thuốc dân tộc.

100% người bệnh đều khẳng định sự an toàn, lành tính, không tác dụng phụ của bài thuốc. Hầu hết tất cả đều thừa nhận sức khỏe phục hồi tốt hơn, ăn ngon, ngủ ngon dù cho một vài trường hợp vẫn còn biểu hiện nhẹ của trĩ do không tuân thủ đúng liệu trình đưa ra.

Xem thêm: Đánh giá, chia sẻ của bệnh nhân về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Nhận được sự tín nhiệm từ đông đảo người bệnh, hiệu quả điều trị được lan truyền rộng rãi, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã rất nhiều lần được giới báo chí đưa tin. Thông tin về bài thuốc xuất hiện nhiều trên các trang báo, diễn đàn và chuyên mục truyền hình về  đời sống – sức khỏe uy tín.

Bên cạnh đó, Trung Tâm Thuốc dân tộc cũng nhận được không ít lời mời chia sẻ về phương pháp chữa trĩ hiệu quả này. Trong chương trình Góc Nhìn Người Tiêu Dùng – VTC2, Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm – Thạc sĩ, Bác sĩ Tuyết Lan đã có những chia sẻ về cách điều trị bệnh trĩ bằng Đông y và bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Từ đó giúp nhiều người biết đến và có cơ hội chấm dứt căn bệnh dai dẳng nhiều năm một cách an toàn, hiệu quả nhất.

Góc Nhìn Người Tiêu Dùng VTV2 – Điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Báo chí nói gì về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang:

Như vậy có thể thấy, hiệu quả của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là không thể phủ nhận. Chỉ cần người bệnh sớm thăm khám và kiên trì điều trị theo liệu trình đã được chỉ định sẵn cùng những lưu ý và hướng dẫn về chế độ ăn uống, kiêng khem, tập luyện, bệnh trĩ có thể được đẩy lùi sau 1 – 3 tháng, hoàn toàn không đau đớn, không tác dụng phụ.

Tính đến nay, giải pháp đã có gần 10 năm ứng dụng trong điều trị và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ người dân khắp cả nước. Bài thuốc hiện đang được phân phối độc quyền bởi Trung tâm Thuốc dân tộc. Liệu trình luôn được xác định sau khi người bệnh trải qua các bước thăm khám kỹ càng nhằm xác định căn nguyên và thể trạng bệnh. 

Bởi vậy, để có hiệu quả điều trị tốt nhất, đồng thời không lo mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng  có thể yên tâm về giá thành sản phẩm, dịch vụ khám chữa đã được Bộ Y tế niêm yết và kiểm soát, người bệnh có thể tìm đến trực tiếp Trung tâm để được các chuyên gia, bác sĩ thăm khám.

Đừng bỏ qua cơ hội tốt nhất để điều trị bệnh dứt điểm cùng chuyên gia hàng đầu

Để tìm hiểu chi tiết về liệu trình Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, bạn đọc hãy liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc để được hướng dẫn cụ thể hơn. Hiện tại, Trung tâm có 3 phòng chẩn trị tại Hà Nội, TP.HCM và Quảng Ninh. Bệnh nhân có thể đặt lịch khám trước để tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Đối với những bệnh nhân ở xa, các bạn hoàn toàn có thể liên hệ tư vấn miễn phí 24/7 qua số Hotline hoặc Zalo. Trung tâm sẽ hỗ trợ đóng gói và vận chuyển thuốc đến tận nơi. Hy vọng qua những chia sẻ trên, độc giả đã được giải đáp hết mọi thắc mắc xung quanh bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Chúc các bạn sớm điều trị thành công căn bệnh trĩ!

Xem thêm: Hành trình chữa khỏi bệnh trĩ của bà mẹ sau sinh tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Tiểu YếnTiểu Yến says: Trả lời

  Tôi là nhân viên văn phòng, dạo gần đây tôi thường xuyên có cảm giác đau rát hậu môn, và đi ngoài ra máu. Nhưng mà do dạo này cũng hay phải đi liên hoan nên có ăn đồ cay nóng nên tôi cũng nghĩ 1 phần do thức ăn, nhưng tình trạng đã kéo dài 2 tuần nay rồi, không biết có phải tôi bị trĩ không?

  1. Nguyễn thị ngọcNguyễn thị ngọc says:

   thông thường thì thei sinh lí 1 tuần cũng chỉ đi đại 3-5 lần/ tuần, nhưng có người bị táo cả tuần đi có lần như tôi thì 2 tuần ms có 2 lần thì chưa biết là có bị trĩ hay ko đâu.haha

  2. Trần Cẩm NhungTrần Cẩm Nhung says:

   Nghe bác kể thì vừa giống bị trĩ vừa thôi, kiểu hay đi ăn đồ cay nóng, xong rượu bia vào, ăn ít rau xanh thì chả phân cứng, nó cọ vào ống tiêu hóa thì chả gây cảm giác đau rát và có thể có máu, nếu muốn biết chính xác và chẩn đoán sớm được thì bác nên đi khám phát biết liền

  3. Bá HưngBá Hưng says:

   Đi khám ghê lắm bác ơi, tôi thăm khám trực tràng 1 lần thôi là nhớ nhau cả đời rồi. Bh bác cứ ăn thêm rau quả, uống cả men tiêu hóa nữa xem thế nào, nếu tuần nữa mà vẫn như thế thì xác định trăm phần trăm là bị trĩ rồi

  4. Lành DươngLành Dương says:

   Nếu chỉ bị táo thông thường, ng bình thường ko có lĩ nào mà kéo dài cả 2 tuần cả, có thể bác bị trĩ rồi đó bác ạ. đi khám sớm mà điều trị đi, chứ cái này để lâu là phải đi cắt trĩ đó, ncl ghê lắm chứ khong đùa đâu

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Tiểu Yến, theo như tình trạng của bạn miêu tả thì chưa đủ cơ sở để kết luận bạn có bị trĩ hay không. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua tổng đài SĐT (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để các bác sĩ của chúng tôi trao đổi thêm nhằm nắm rõ được tình trạng của bạn và đưa ra chẩn đoán chính xác nhất bạn nhé.
   Thân ái!

 2. Lê Thu HiềnLê Thu Hiền says: Trả lời

  Tôi nghe nói là thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang khá là tốt cho việc điều trị trĩ không biết là có anh chị nào dùng thuốc này hiệu quả rồi cho tôi xin ít review tiện thể hỏi thêm giá như thế nào với ạ

  1. Dương cônDương côn says:

   Tôi cũng từng nghe giới thiệu về thăng trĩ dưỡng huyết thang rồi, cơ mà bh giờ đnag cân nhắc, do tôi bị trĩ cũng khá lâu rồi, uống rất nhiều thực phẩm và thuốc tây rồi nhưng cũng không đỡ mấy, thuốc tây dùng còn không hiệu quả thì ko biết là thuốc đông y dùng có khỏi được ko? Mà thuốc đông y còn phải dùng, điều trị thời gian khá là dài nữa

  2. Trần DũngTrần Dũng says:

   Ngày trước tôi bị nội độ 2, kèm táo bón, nên mỗi lần đi ngoài là cảm thấy như ác mộng vậy, đã khó đi rồi, mà đi thì lại ra máu và đau rát, còn tính là đi phẫu thuật cho nó xong đi, nhưng mà quả thật cũng sợ vì bác sĩ bảo độ 2 vẫn có thể điều trị bằng thuốc được nhưng cũng ko mấy hiệu quả, may mà có ông bạn giới thiệu cho thăng trĩ dưỡng huyết thang. Vốn mấy vấn đề bệnh trĩ rất nhạy cảm nên thân lắm ông ý ms chỉ cho tôi đó. Tôi dùng hết 1 liệu trình 2 tháng thấy đỡ trông thấy luôn, không còn táo nữa, mà đi ngoài ko còn chảy máu nữa

  3. Lê Thu HiềnLê Thu Hiền says:

   liệu trình là 2 tháng à bác,tôi bị trĩ nội độ 3 nặng hơn bác liệu có phải điều trị dài hơn ko nhỉ?

  4. Trần DũngTrần Dũng says:

   Cũng còn tùy bác ạ, tôi cũng ko biết như nào, đến khám bên trung tâm, bác sĩ hỏi về tình hình bệnh của mình, rồi trước đây đã điều trị phương pháp nào các thứ mới cắt thuốc ấy. Nên t cũng ko rõ là có giống nhau ko. Bác muốn biết rõ thì cứ gọi điện thoại để được tư vấn ở bên trung tâm ý

  5. Bùi văn Vĩnh says:

   Chào bạn Lê Thu Hiền, Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị trĩ của Trung tâm.
   Tùy vào tình trạng bệnh và khả năng đáp ứng thuốc của từng người mà đơn thuốc được kê sẽ khác nhau và thời gian điều trị cũng sẽ khác nhau.
   Để nắm được cụ thể thông tin này, bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa Trung tâm tư vấn cụ thể về liệu trình điều trị phù hợp cho bạn nhé!
   Thân ái!

 3. Thanh TâmThanh Tâm says: Trả lời

  Dùng thuốc ngâm đấy ai bị trĩ cũng dùng được à, hay phải có chỉ định gì mới dùng được nhỉ? chứ nhiều lúc cũng muốn có cái gì ngâm để cho đỡ tình trạng viêm nhưng ko biết dùng gì, sợ lại viêm thêm ấy

  1. Chuyên trầnChuyên trần says:

   Bác bị trĩ ngoài à bác, nếu có hiện tượng sa búi trĩ mới dùng thuốc đó bác, chứ nếu trĩ nội có ngâm nó cũng không có tác dụng gì rõ ràng đâu ấy

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thanh Tâm, Nếu bạn bị chảy máu và sa búi trĩ thì sẽ được chỉ định sử dụng thuốc ngâm bạn nhé. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh và bệnh sử trước đây của bạn để xác định cần kết hợp các loại thuốc như thế nào cho phù hợp.
   Nếu có bất cứ thắc mắc nào muốn được giải thích chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến tổng đài số SĐT (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để các bác sĩ của chúng tôi nắm rõ được tình trạng của bạn và đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.
   Thân ái!

  3. Nguyễn ÁnhNguyễn Ánh says:

   Số điện thoại của tôi là 0389668*** Trung tâm tư vấn cho tôi với nhé! Tại tôi bị cả trĩ và một số bệnh khác nữa. Cám ơn ạ

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Ánh, chúng tôi đã nhận được thông tin từ bạn, Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với bạn, bạn vui lòng chờ máy nhé.
   Thân ái

 4. Lê Thị KhánhLê Thị Khánh says: Trả lời

  Cho tôi hỏi thăng trĩ dưỡng huyết thang là thuốc đóng theo từng thang để sắc à. hay là đã có dạng bào chế chế viên hoàn giống như 1 số loại thuốc đông y khác trên thị trường nhỉ?

  1. Nguyễn Văn ThọNguyễn Văn Thọ says:

   Thăng trĩ dưỡng huyết thang thì là dạng thang bác ạ, bên cạnh đó tôi còn thấy có cả dạng thuốc bột đó, tùy từng trường hợp khác nhau mà còn có kèm theo những thuốc khác nữa ấy bác

  2. Lê Thủy 70Lê Thủy 70 says:

   Trên thị trường có loại thuốc nào đóng dạng viên hoàn điều trị trĩ rồi à bạn. Tôi mới thấy là thực phẩm chức năng ms có dạng viên thôi, mà thực phẩm chức năng tôi dùng cả năm nay rồi mà chỉ đỡ thôi chứ không khỏi được ấy

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lê Thị Khánh, Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị trĩ của Trung tâm thuốc dân tộc. Thăng trĩ dưỡng huyết thang có 2 dạng bào chế chính là thuốc dạng thang và thuốc bột bạn nhé. Nếu điều kiện của bạn không phù hợp để sử dụng thuốc thang sắc, bạn có thể lựa chọn thuốc bột sẽ thuận tiện hơn trong việc bảo quản và sử dụng bạn nhé.
   Nếu có bất cứ thắc mắc nào muốn được giải thích chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến tổng đài số SĐT (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để các bác sĩ của chúng tôi nắm rõ được tình trạng của bạn và đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.
   Thân ái!

 5. Trung anhTrung anh says: Trả lời

  Có ai biết chi phí điều trị bên trung tâm như thế nào ko ạ? Mình đang khá quan tâm ạ

  1. Hoàng viết LongHoàng viết Long says:

   Uầy thuốc tiên hay gì mà đắt thế, thế thì lấy đâu ra tiền mà điều trị, chưa kể đi khám kiểu gì cũng phải mất thêm 1 khoản nữa ấy

  2. Thuận nguyễnThuận nguyễn says:

   Bác ơi, nếu bác đi khám cũng chỉ mất có 200k cho lần đầu thôi, những lần sau tái khám ko mất thêm phí, chứ tôi thấy tiền nào của đấy thoo bác ạ. Đắt tí nhưng điều trị dứt điểm được, còn hơn lằng nhằng điều trị cả đời, mà đến lúc bị nặng phẫu thuật còn mất cả đống tiền ấy

  3. Hồng anhHồng anh says:

   Ta phải nói là giá vậy là phải chăng lắm rồi, nó tốt nó hiệu quả thì chả thế, bác tính thử xem tiền thuốc bác dùng bấy lâu nay cộng lại có khi còn hơn ấy. Chứ tôi là tôi thấy từ hồi đtrị bên trung tâm tôi đã đỡ được bao nhiêu tiền đó. Trước suốt ngày uống thuốc tây quanh năm suốt tháng, mà thuốc tây bổ béo gì đâu, ảnh hưởng đến gan thận chứ. Đây này cho bác đọc bài báo này của VTV để mở mang tầm mắt

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trung anh, Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị trĩ của Trung tâm.
   Tùy thuốc vào tình trạng bệnh của từng người, bác sĩ sẽ có sự kết hợp các bài thuốc nhỏ khác nhau, do đó bác sĩ cần thăm khám cụ thể mới có thể kê đơn và cho biết được về chi phí chính xác bạn nhé.
   Để nắm được cụ thể thông tin này, bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn cụ thể về liệu trình điều trị phù hợp cho bạn nhé!
   Thân ái!

 6. Lê thị maiLê thị mai says: Trả lời

  Trung tâm có cơ sở nào ở Phú Yên không? Tôi muốn đến khám ạ

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lê thị mai, rất tiếc Trung tâm chưa có cơ sở ở Phú Yên bạn nhé. Hiện tại Trung tâm mới có 3 cơ sở có địa chỉ tại:
   – Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội Điện thoại: (024)7109 6699
   – Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM Điện thoại: (028)7109 6699
   -Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long Điện thoại: 0972 606 773.
   Nếu nhà bạn ở xa và không có điều kiện đến thăm khám tại các cơ sở trên của Trung tâm thì bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn từ xa cụ thể về liệu trình điều trị phù hợp cho bạn nhé.
   Thân ái!

  2. Hợp TrầnHợp Trần says:

   Bác mai ơi, nhà tôi cũng ở miền trung ở Quảng trị, cũng bị trĩ bấy lâu nay rồi, cũng koc ó đk đi khám, nên cũng chỉ gọi điện thăm khám rồi đặt thuốc về dùng thôi. Tôi hiện đang dùng được 1 tháng rồi, thấy tình trạng táo bón đỡ hẳn, chịu khó ăn rau xanh và sữa chua thì đi ngoài bớt đau rát hơn ngày trước rất nhiều rồi ạ

  3. yến maiyến mai says:

   Bạn ơi, gọi điện cho bên trung tâm tư vấn họ sẽ hỏi những gì? chỉ gọi điện thì có chuẩn ko được nhỉ? đi bv ng ta còn nội soi nữa các kiểu ấy

  4. Hợp TrầnHợp Trần says:

   Tôi bị trĩ ngoại nên cũng ko có phải chẩn đoán gì đó cao siêu nữa. Vs cả bị trĩ thì nếu bị các triệu chứng rõ ràng rồi, thì theo pp YHCT học hoàn toàn có thể kết luận lâm sàng mà ko cần qua xét nghiệm gì cao siêu thôi. Tôi thấy bị trĩ chẩn đoán ko khó, bản thân mình cũng biết được, cái khó là điều trị nó thôi

 7. Lê Văn LợiLê Văn Lợi says: Trả lời

  Tôi đang bị trĩ nội độ 2, thực sự tôi chưa muốn can thiệp phẫu thuật vì sợ đau và các biến chứng sau phẫu thuật ko thành công,t có điều trị thuốc tây rồi nhưng không có hiệu quả? cho tôi hỏi là uống thuốc của trung tâm có khỏi đc không ạ? bao lâu thì khỏi

  1. Ngọc ÁnhNgọc Ánh says:

   Trĩ nội thì chưa cần phải cần phẫu thuật đâu bạn, chịu khó dùng thuốc, ăn uống nhiều rau củ là được, nhưng cũng được quá chủ quan vì chỉ cần mình lơ là là nó chuyển sang giai đoạn nặng hơn đó

  2. Mai TrangMai Trang says:

   Mình thì mới trĩ nội độ 1, nhưng mà dạo này đi tiếp khách nhiều cảm giác như tình trạng bị nặng lên lắm, thấy bảo bệnh trĩ nhanh tiến triển lắm nếu điều trị ko đến nơi? Không biết dùng thuốc bên trung tâm này có hiệu quả ko, chứ điều trị 2,3 tháng ko được lại công toi thì khổ

  3. Phương HuyềnPhương Huyền says:

   Mình là thợ may, suốt ngày ngồi máy may nên bị trĩ, tình trạng của mình còn nặng hơn các bạn nhiều, búi trĩ còn xa xuống nữa cơ mà. Nhưng cũng may từ ngày dùng thuốc bên trung tâm mình đã khỏi hẳn luôn. Quan trọng là lúc điều trị phải tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ, thay đổi thói quen uống nhiều nước,ăn thêm rau củ, sữa chua nữa

  4. Đoãn TháiĐoãn Thái says:

   Có khỏi được hay ko, ko chỉ là ở thuốc mà còn ở người dùng thuốc nữa đó các bác ạ, chứ thuốc tốt đến mấy mà ko tuân thủ được thì cũng công cốc thôi, nhất là dùng thuốc đông y còn hay phải điều trị cả một thời gian dài nữa

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lê Văn Lợi, Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị trĩ của Trung tâm. Không rõ bạn bị bệnh trĩ bao lâu rồi? Hiện tại tình trạng bệnh cụ thể của bạn như thế nào? Bạn vui lòng chia sẻ cụ thể hơn để Trung tâm nắm được và có hướng tư vấn phù hợp cho bạn nhé.
   Với bệnh trĩ thông thường, tùy vào mức độ bệnh mà thời gian điều trị sẽ khác nhau, thông thường sẽ kéo dài từ 2 – 3 tháng. Rất nhiêu bệnh nhân với tình trạng bệnh khác nhau đã tiếp nhận điều trị bằng bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang tại Trung tâm đều cho kết quả rất tốt sau 1 liệu trình điều trị nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Để nhanh chóng hơn, bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn cụ thể về liệu trình điều trị phù hợp cho bạn nhé!
   Thân ái!

 8. Trần Văn BáchTrần Văn Bách says: Trả lời

  Dùng thuốc đông y điều trị trĩ có cần lưu ý gì không nhỉ các bác, có phải kiêng cữ gì ko? Mình dân kinh doanh nên phải đi tiếp khách nhiều, mà kiêng cữ quá thì cũng khó cơ

  1. Phương VyPhương Vy says:

   Uống thuốc thì phải kiêng rồi bạn, có kiêng có thiêng bạn ạ, bạn uống thuốc nào thì cũng thế thôi, vs cả bh tôi thấy ng ta cũng hiện đại rồi ko ai ép nhau ăn uống gì nhiều đâu, bạn hay đi tiếp khách nhớ mang theo men đi, còn bt cứ tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ là được

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trần Văn Bách, Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị trĩ của Trung tâm. Không rõ bạn bị bệnh trĩ bao lâu rồi? Hiện tại tình trạng bệnh cụ thể của bạn như thế nào? Bạn vui lòng chia sẻ cụ thể hơn để Trung tâm nắm được và có hướng tư vấn phù hợp cho bạn nhé.
   Để nhanh chóng hơn, bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn cụ thể về liệu trình điều trị phù hợp cho bạn nhé!
   Thân ái!

 9. Nguyễn Bá PhươngNguyễn Bá Phương says: Trả lời

  Trước tôi bị trĩ ngoại, đến khám ở trung tâm họ cho dùng cả thuốc Thăng trì dưỡng huyết thang gồm thuốc uống vs thuốc ngâm. Dùng liệu trình 3 tháng, tầm 2tr5/tháng đấy bác ạ

 10. Lê khắc thuầnLê khắc thuần says: Trả lời

  bác nói thế cũng ko đúng, biết là tốt nhưng ko phải gia đình nào cũng có đk để bỏ ra 1 số tiền như vậy để điều trị, họ thà sống chung vs lũ đến đâu hay đến đấy. nhưng tôi khuyên là nên điều trị sớm vs cả bên trung tâm họ có chính xác hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đấy ạ. Với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn hay điều trị trong thời gian dài thì bên họ cũng xem xét hỗ trợ giảm chi phí điều trị, từ 10% đến 20% thì phải

 11. Mai Vân TrangMai Vân Trang says: Trả lời

  Có bác cứ tuân thủ theo những chỉ định này cho tôi là ổn hêt nhé
  Uống nhiều nước (khoảng 2l mỗi ngày), Ăn nhiều chất xơ, rau xanh, hoa quả ,Hạn chế ăn muối, kiêng thịt chó, các chất kích thích và gia vị cay nóng như cà phê, rượu, bia, ớt , tiêu và trà đặc…,Tập thói quen đi đại tiện hàng ngày vào 1 thời điểm cố định, không nên rặn khi đi sinh..vân vân mà mây mây, bác tham khảo ở đây nhé
  https://thuocdantoc.vn/benh/benh-tri

 12. Huỳnh Thị MậnHuỳnh Thị Mận says: Trả lời

  Dạ cho em hỏi em bị trĩ đi vệ sinh là sa ra ngoài như hạt ngô, e có dùng thuốc gì cũng thăng trĩ mất mấy triêuh bạc mà bệnh vẫn như cũ, giờ cho em hỏi bên mình có thuốc e bôi không thôi được không, ở nhà e có ngâm hm với diếp cá rồi, và cho em hỏi tiền thuốc có tốn nhiều không.

 13. Nguyễn văn hùngNguyễn văn hùng says: Trả lời

  Chào bác sĩ. Cháu bị bệnh trĩ nội cấp độ 3 kèm theo nứt kẽ hậu môn, viêm nhiễm quanh hậu môn .. cháu đã cắt trĩ bằng phương pháp logo tại bệnh viện Tâm An ở Thanh Hoá. Sau 2 tuần đi ngoài vẫn còn đau rát… bác sỹ cho cháu hỏi hiện tại cháu có thể kết hợp dùng thuốc Đông Của trung tâm được không à..

 14. Thượng HuỳnhThượng Huỳnh says: Trả lời

  Thưa bác sĩ. E bị trĩ hỗn hợp đã hơn 10 năm nhưng chưa dám đi phẫu thuật. Đi khám là nói trĩ hỗn hợp độ 3. Bác sĩ có chỉ định cắt nhưng e k muốn cắt. Dạo gần đây đi cầu hay bị ra máu và đau rát vùng hậu môn. Cho e hỏi có thể dùng thuốc đc k? Và mất thời gian bao lâu? Cảm ơn bác sĩ.

 15. ThươngThương says: Trả lời

  Thăng trĩ dưỡng huyết thang của người mông à, sợ mấy thuốc người người đồng bào lắm, trước đi du lịch tây bắc có mua thuốc gia truyền của người đồng bào ngoài đó nhưng về dùng trĩ càng ngày càng nặng thêm chứ không thấy giảm gì cả

  1. Đỗ Bảo AnĐỗ Bảo An says:

   Ở ngoài đó hay có thuốc trung quốc nhập vào lắm, chắc là bạn mua phải thuốc trung rồi đấy.

  2. Ngọc ViênNgọc Viên says:

   Thuốc trung cũng nguy hiểm mà thuốc người đồng bào cũng nguy hiểm vì chưa được công trình nào chứng minh, không qua kiểm nghiệm lâm sàng.

  3. Đỗ LệĐỗ Lệ says:

   Thăng trĩ dưỡng huyết thang không phải là thuốc gia truyền chưa qua kiểm chứng như bạn nghĩ đâu. Thuốc được nghiên cứu dựa trên bài thuốc của người H’Mông, được các bác sĩ bào chế theo công thức và có kiểm nghiệm, chứng nhận đàng hoàng.

  4. HoànG TàiHoànG Tài says:

   Đúng vậy, bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này có bác sĩ bào chế chứ không phải như thuốc dân gian của người dân tộc đâu mà lo. Tôi dùng thăng trĩ dưỡng huyết thang này rồi, thuốc trị trĩ rất tốt và an toàn

 16. Minh NgọcMinh Ngọc says: Trả lời

  Nghe bác sĩ tuyết lan tư vấn trị trĩ tận gốc với đông y cũng muốn mua thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang dùng mà sợ thuốc đông y không an toàn và sạch sẽ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Minh ngọc!
   Bài thuốc Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thăng được bào chế hoàn toàn từ thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO nên an toàn cho sức khỏe người dùng, cam kết không tác dụng phụ. Hơn nữa, các khâu sản xuất thuốc đều được đảm bảo theo đúng quy định, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đóng gói kĩ lưỡng, đảm bảo vệ sinh.
   Thông tin đến bạn!

  2. Cao NguyênCao Nguyên says:

   Thuốc đông y xưa mới sợ kg đảm bảo a/toàn với mất vệ sinh chứ thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này đc bào chế trên dây chuyền hiện đại, đóng lọ nhỏ nhìn sạch sẽ, tiện lợi lắm. T dùng thuốc này đã trị hết trĩ hơn 2 năm nay r

  3. Lan ĐàiLan Đài says:

   Mình cũng dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang và đã hết trĩ độ 2, giờ hậu môn không còn đau rát và chảy máu nữa. Mình dùng thuốc thấy rất an toàn ạ. Thực ra mấy thuốc đông y này mọi người cứ phải tìm hiểu kỹ là đúng, mọi người tìm hiểu thêm sẽ rõ ạ

  4. Minh nhựaMinh nhựa says:

   Cứ ra tiệm thuốc bảo mua thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang là được phải không

  5. Ngọc LâmNgọc Lâm says:

   Không một tiệm thuốc nào có bán thuốc này đâu bạn, Thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang là thuốc kê đơn, bạn phải đến thuốc dân tộc để bác sĩ khám nắm tình hình trĩ nặng hay nhẹ rồi khám, kê đơn cho

  6. Đỗ Tiên SaĐỗ Tiên Sa says:

   Thuốc dân tộc ở đâu, nha trang địa chỉ cụ thể ở đâu cho xin đi ạ. Tôi đang bị trĩ độ 2

  7. Huyền lệHuyền lệ says:

   Ở nha trang chưa có cơ sở thuốc dân tộc đâu bạn. Muốn mua thuốc bạn gọi số này 0988 294 232 để bác sĩ khám qua điện thoại sau đó gửi thuốc thăng trĩ về nhà cho khỏi cần đến khám

 17. Ngọc Duyên_997Ngọc Duyên_997 says: Trả lời

  Tôi bị trĩ độ 2 thôi, hơi lòi búi trĩ ra bên ngoài thôi, có đau rát và ngứa. Không biết tình trạng trĩ như tôi thì dùng loại uống hay bôi nhỉ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Ngọc Duyên!
   Bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang với công thức kết hợp 3 chế phẩm UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA trong 1 liệu trình, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam sở hữu cơ chế tác động “3 TRONG 1″” vừa ngăn chặn triệu chứng, giảm đau, cầm máu hiệu quả mà còn loại bỏ triệt để nguyên nhân gây bệnh, hoạt huyết, lưu thông máu. Đồng thời, dược liệu có tính bồi bổ cũng đi sâu giúp thanh nhiệt, giải độc để tăng cường chức năng phủ tạng, ngăn chặn trĩ tái phát.
   Thân ái!

  2. Tô HiềnTô Hiền says:

   Thuốc này là được kê đơn gồm uống, bôi và ngâm rửa thì điều trị trĩ mới hiệu quả, trị trĩ từ ngoài vào trong, như vậy mới có tác dụng lâu dài được

  3. Lan HiếuLan Hiếu says:

   Em cũng bị trĩ độ 2, cũng đã đến thuốc dân tộc để khám và mua thuốc, em thăm khám bác sĩ lê hữu tuấn tại trung tâm. Đơn thuốc của mình gồm uống + bôi + ngâm rửa. Mình dùng đến đâu là hết đau rát, ngứa và co búi trĩ đến đó.

  4. Minh Nhị_098Minh Nhị_098 says:

   Thuốc ngâm thì 1 ngày ngâm mấy lần, mỗi lần ngâm thì có cần nấu lên không

  5. Đỗ DuyênĐỗ Duyên says:

   Khi ngâm thì nấu thuốc lên đợi nguội rồi tiến hành ngâm. Mỗi ngày ngâm 1 lần vào buổi tối thôi ạ

 18. Trần Xuân HàTrần Xuân Hà says: Trả lời

  Không biết thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang trị trĩ độ 3 thì phải dùng khoảng mấy ngày là hết trĩ nhể

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   “Chào bạn Xuân Hà!
   Liệu trình điều trị trĩ của bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang phụ thuộc vào tình trạng trĩ. Nếu trĩ nhẹ thì thời gian dùng từ 1-2 tháng còn trường hợp trĩ nặng sẽ từ 2-3 tháng. Mời bạn đến Trung tâm Thuốc Dân Tộc để bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.
   Hân hạnh được đón tiếp bạn!

  2. Cao LêCao Lê says:

   Mih cũng bị trĩ độ 3 đây, độ này là nặng rồi bạn. Bs sau khi khám kê cho mih gồm thuốc uống, bôi và ngâm rửa. bị nặng vậy nên cần kiên trì và tuân theo chỉ định của bác sĩ thì mới mang lại ytasc dụng lâu dài được

  3. Hoàn NgọcHoàn Ngọc says:

   Tớ thì mới nhẹ chỉ mới trĩ độ 1 thôi, chỉ ngứa và đau rát. Liệu trình điều trị của tớ chỉ 2 tháng thôi, đúng là càng tuân theo hướng dẫn của bác sĩ thì càng nhanh khỏi

  4. Nam NamNam Nam says:

   Owe trung tâm này có bác sĩ nào nồi tiêng vậy, tôi muốn khám bác sĩ

  5. Mai Vĩnh PhạmMai Vĩnh Phạm says:

   Bác sĩ tuyết lan bên thuốc dân tộc nổi tiếng và cũng là giám đóc tại trung tâm luôn. Tôi đọc biết bác sĩ giỏi nên cũng liên hệ với trung tâm để khám bác sĩ tuyết lan khám rồi kê thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang về dùng giờ đã co búi trĩ hoàn toàn rồi. Thông tin bác sĩ bạn tìm đọc sẽ rõ ạ

  6. Đỗ Bảo UyênĐỗ Bảo Uyên says:

   Cho xin thông tin và cách đặt lịch khám bác sĩ Lan nhé

  7. Trần Nhã LanTrần Nhã Lan says:

   Bạn chỉ cần gọi đt số này 024 7109 6699 để đăng kí khám với bác sĩ tuyết lan là được. Có lịch đến đúng lịch vào quầy lễ tân bảo có lịch khám với bác sĩ tuyết lan là được dẫn thẳng vô phòng bác sĩ luôn

 19. TươngTương says: Trả lời

  Dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này là hết trĩ luôn hay một thời gian trĩ sa lại, tôi băn khoăn không biết đi cắt hay mua thuốc này dùng

  1. SươngSương says:

   Nếu bạn dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ là cứ hết thuốc là búi trĩ co hoàn toàn không còn sa nữa. Khỏi cần đi cắt trĩ luôn

  2. Cao HoàngCao Hoàng says:

   Có đi cắt trĩ cũng có hết trĩ hoàn toàn được đâu mà nhiều người cứ muốn đi cắt. Tôi đây cắt về tầm 1 năm sau sa búi trĩ trở lại đây

  3. Lan AnhLan Anh says:

   Bởi vậy đi cắt chỉ giảm trĩ thời gian đầu thôi, sau bị sa trở lại rồi đau rát y như lúc chưa cắt. Cơ mà tôi sau bị sa trở lại tôi không đi cắt nữa mà dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang giờ đã hết sa búi trĩ, hậu môn không còn đau rát và chảy máu, ngứa hơn 2 năm rồi đấy

  4. Ngọc DiệuNgọc Diệu says:

   Dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang có cần kiêng khem gì không nhỉ?

  5. Lê Minh_986Lê Minh_986 says:

   Thuốc nào thì muốn hiệu quả tốt cần kiêng khem bạn ạ. Mình đi khám ở thuốc dân tộc bác sĩ tuyết lan căn dặn dùng thuốc nên ăn uống lành mạnh, tăng cường nhiều rau xanh, hạn chế ăn thức ăn dầu mỡ và cay nóng, uống nhiều nước, sinh hoạt điều độ và khoa học, thể dục thể thao mỗi ngày, không nên ngồi nhiều….

 20. Nguyễn DungNguyễn Dung says: Trả lời

  Bác sĩ tư vấn giúp em liệu trình chữa trĩ nội độ 3 với ạ.

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng giá chi phí cắt trĩ 2023- Chi tiết từng mục

Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền và nên cắt ở đâu uy tín là một trong những từ khóa được...

10 Cách Chữa Bệnh Trĩ Ngoại Tại Nhà – Áp Dụng Là Khỏi

Đối với những trường hợp mới phát, bệnh còn đang trong giai đoạn nhẹ, người bệnh có thể áp dụng...

Vì thế, không thể khẳng định mọi đối tượng sử dụng thuốc mỡ sinh cơ đều đạt được kết quả như mong đợi.

5 Thuốc, Kem Bôi Trĩ Của Nhật Được Đánh Giá Tốt Nhất

Thuốc bôi trĩ của Nhật là một trong những sản phẩm được ưa chuộng khá nhiều hiện nay. Sau một...

Chè xanh cũng có công dụng chữa bệnh trĩ

Chữa bệnh trĩ bằng lá chè xanh là một trong những cách chữa dân gian được nhiều người bệnh áp...

Dùng diện chẩn chữa bệnh trĩ liệu có hiệu quả?

Diện chẩn là một trong những phương pháp điều trị bệnh trĩ được nhiều người bệnh tin tưởng và áp...