Khám trĩ cho bà bầu ở đâu an toàn, chính xác?

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII BÁC SĨ TRẦN THỊ HƯƠNG LAN – Khoa Nội – Tiêu hóaGiám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc Chi Nhánh phía Nam – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Khám trĩ cho bà bầu ở đâu uy tín và chất lượng là câu hỏi của không ít người. Việc điều trị đúng cách và nhanh chóng là điều rất cần thiết giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh trĩ cũng như phòng bệnh chuyển biến nặng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bà bầu và cả bạn đọc một số địa chỉ khám bệnh trĩ chất lượng.

Bệnh trĩ – Nỗi ám ảnh của không ít bà bầu

Trĩ là một trong những bệnh lý khá thường gặp trong suốt quá trình mang thai. Theo thống kê của Bộ Y tế cho biết, có đến 20 – 50% phụ nữ trải nghiệm bệnh trĩ khi mang thai với mức độ nặng nhẹ khác nhau. Cho đến hiện nay, con số này đang không ngừng gia tăng và dần trở thành nỗi ám ảnh của không ít bà bầu.

Tổng hợp các địa chỉ khám bệnh trĩ cho bà bầu uy tín và chất lượng
Tổng hợp các địa chỉ khám bệnh trĩ cho bà bầu uy tín và chất lượng

Khi mắc bệnh trĩ, bà bầu thường chịu phải không ít sự đau đớn và khó chịu, thậm chí khiến tinh thần bị suy sụp hoàn toàn. Điều này khiến cho bà bầu không thể toàn tâm tâm ý chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cả thai nhi.

Nghiêm trọng hơn, trong lúc quá trình chuyển dạ và sinh nở, có thể do sự tác động quá mạnh sẽ khiến bệnh trĩ càng trở nên nặng hơn. Tuy nhiên, bà bầu có thể hoàn toàn an tâm bởi bệnh trĩ có thể biến mất sau khi nếu có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý. Nhưng không phải vì thế mà bà bầu ỷ lại mà không chịu thăm khám và điều trị bệnh.

Bệnh trĩ dần trở thành nỗi ám ảnh không hề nhỏ của không ít bà bầu
Bệnh trĩ dần trở thành nỗi ám ảnh không hề nhỏ của không ít bà bầu

Lựa chọn đơn vị khám chữa bệnh chất lượng cũng đóng vai trò khá lớn đến kết quả điều trị. Chính vì vậy, các bà bầu cần tìm đến các địa chỉ khám chữa bệnh có đầy đủ các yếu tố dưới đây:

 • Có giấy phép hoạt động và được cấp bởi cơ quan y tế;
 • Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao;
 • Chi phí khám chữa bệnh được công khai minh bạch. Đồng thời, cho bệnh nhân biết các khoản phát sinh nếu có;
 • Trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế cần thiết nhằm hỗ trợ cho công tác khám chữa bệnh;
 • Chất lượng dịch vụ chất lượng, quy trình khám chữa bệnh chất lượng và không mất quá nhiều thời gian để xếp hàng chờ đợi.

Tham khảo thêm: Cách chữa bệnh trĩ bằng đậu bắp và dầu oliu bạn nên thử

Gợi ý 10 địa chỉ khám trĩ cho bà bầu uy tín và chất lượng

Để giúp cho các bà bầu dễ dàng tìm được địa chỉ khám chữa bệnh trĩ ưng ý cũng như giải đáp rõ thắc mắc khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất, dưới đây là một số gợi ý:

Địa chỉ khám bệnh trĩ cho bà bầu ở Hà Nội

Trên địa bàn thành phố Hà Nội xuất hiện không ít các bệnh viện hay phòng khám có tiếp nhận khám và điều trị bệnh trĩ cho bà bầu. Chính vì sự đa dạng đó đã gây ra không ít sự băn khoăn và hoang mang trong việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh uy tín. Một số địa chỉ dưới đây là một số gợi ý, bà bầu có thể tham khảo:

1. Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

* Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 3826 3616
 • Thời gian làm việc: 7h00 – 17h00 (thứ hai đến thứ sáu)

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là một trong những gợi ý đầu tiên mà bà bầu mắc bệnh trĩ không nên bỏ qua. Đây là địa chỉ không chỉ tiếp nhận thăm khám và điều trị bệnh trĩ cho bà bầu còn mà điều trị cho nhiều bệnh nhân khác.

Tại đây, đơn vị đã và đang triển khai nhiều phương pháp khám và điều trị kết hợp hai phương thức Đông y và Tây y. Đồng thời, dựa vào tình trạng sức khỏe nặng nhẹ cũng như tình trạng sức khỏe để đưa ra các giải pháp điều trị phù hợp. Trong khi bệnh nhẹ được điều trị bằng phương pháp dùng thuốc thì bệnh nặng sẽ áp dụng một số thủ thuật cắt trĩ nhưng không làm ảnh hưởng quá lớn đến sức khỏe của cả mẹ và thai nhi.

Người bệnh cần lưu ý, do bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương chỉ tiếp nhận bệnh nhân khám trong giờ hành chính nên sẽ gây ra không ít khó khăn trong việc sắp xếp thời gian. Tuy nhiên, vì sức khỏe của cả hai nên bà bầu cần phải ưu tiên hàng đầu.

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là một gợi ý cho các bà bầu đang mắc bệnh trĩ
Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là một gợi ý cho các bà bầu đang mắc bệnh trĩ

2. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

* Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, phường Kim Liên, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 3574 7788 – 0982 873 112
 • Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ sáu (từ 6h00 – 12h00 và 13h30 – 16h30); thứ bảy (từ 6h30 – 12h00) và chủ nhật (từ 7h30 – 12h00)

Thêm một gợi ý khác cho các bà bầu mắc bệnh trĩ đang tìm kiếm địa chỉ khám chữa bệnh uy tín là bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ mà nhiều người dân Hà Nội và các tỉnh thành lân cận biết đến và lựa chọn để thăm khám.

Đang công tác tại bệnh viện là đội ngũ các y bác sĩ, chuyên gia hàng đầu, đặc biệt là các chuyên gia đầu ngành về bệnh tiêu hóa và hậu môn – trực tràng. Họ đều làm việc bằng tâm và cả trái tim, xem bệnh nhân như người nhà để phục vụ. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên y tế hỗ trợ các bà bầu trong công tác hướng dẫn bệnh nhân và hỗ trợ các bác sĩ.

Bên cạnh việc chú trọng xây dựng đội ngũ giàu mạnh, bệnh viện Đại học Y Hà nội còn đặc biệt đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế cần thiết. Điều này nhằm hỗ trợ bác sĩ hết mình trong công tác khám chẩn đoán và điều trị bệnh trĩ cho bà bầu.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ cho bà bầu tốt nhất
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ cho bà bầu tốt nhất

Tham khảo thêm: Chữa bệnh trĩ bằng rau mồng tơi có tốt như lời đồn?

3. Bệnh viện Bạch Mai

* Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 3869 3731
 • Thời gian làm việc: 6h30 – 12h00 và 13h30 – 18h00 (thứ hai đến thứ bảy)

Một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín ở khu vực phía Bắc nước ta không thể bỏ qua là bệnh viện Bạch Mai. Đây không chỉ là địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín cho bà bầu mà còn nhiều đối tượng khác. Hiện nay, bệnh viện đang triển khai nhiều gói khám và điều trị khác nhau với các mức giá khác nhau. Đặc biệt, còn đề xuất những phương pháp điều trị hiệu quả mà không nhất thiết phải dùng đến dao mổ.

Bà bầu mắc bệnh trĩ sẽ được bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng thăm khám lâm sàng để nắm rõ các triệu chứng của bệnh. Từ đó đưa ra một số chỉ định phù hợp. Qua đó, đề xuất phương pháp điều trị nhằm đẩy lùi bệnh tật được nhanh chóng.

Nhược điểm lớn nhất của bệnh viện Bạch Mai là số lượng bệnh nhân ra vào mỗi ngày rất đông. Do đó, việc chờ đợi đến lượt khám của bản thân là việc không thể tránh khỏi. Một giải pháp khác, bà bầu có thể thăm khám tại khoa Khám bệnh theo yêu cầu của bệnh viện để rút ngắn thời gian chờ đợi.

Bệnh viện Bạch Mai có trang bị đầy đủ hệ thống máy móc và trang thiết bị chẩn đoán và chữa bệnh trĩ cho bà bầu
Bệnh viện Bạch Mai có trang bị đầy đủ hệ thống máy móc và trang thiết bị chẩn đoán và chữa bệnh trĩ cho bà bầu

4. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

* Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 6955 5283 – (024) 6957 2400
 • Thời gian làm việc: 7h00 – 17h30 (thứ hai đến thứ bảy)

Nhiều năm về trước, bệnh viện Trung ương Quân đội 108 chỉ thăm khám và điều trị cho các đối tượng làm việc trong bộ máy nhà nước, công an và quân đội. Do nhu cầu thăm khám và điều trị được tăng cao nên đơn vị đã “mở cửa” khám và điều trị cho người dân.

Tính cho đến thời điểm hiện tại, bệnh viện đã điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp người mắc bệnh trĩ, trong đó có cả bà bầu. Tùy vào những trường hợp nặng nhẹ cụ thể mà người bệnh sẽ được bác sĩ chỉ định điều trị theo phương pháp phù hợp. 

Hơn thế nữa, bệnh viện đã được trang bị nhiều thiết bị y tế, máy móc hiện đại nhằm hỗ trợ bác sĩ hết năng suất. Song song, trang bị đủ hàng ghế để bệnh nhân ngồi chờ đến lượt khám của mình. Nếu lựa chọn thăm khám bệnh trĩ tại đây, bà bầu có thể khám bệnh theo yêu cầu để tránh tình trạng đông đúc và giảm thiểu thời gian chờ đợi.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín mà bà bầu không nên bỏ qua
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín mà bà bầu không nên bỏ qua

Tham khảo thêm: Mách bạn cách chữa bệnh trĩ bằng lá ổi đơn giản tại nhà

5. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

* Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 3825 3531 – (024) 3824 8308
 • Thời gian làm việc: 7h00 – 12h00 và 13h30 – 16h00 (thứ hai đến thứ sáu)

Trung tâm hậu môn trực tràng lớn nhất ở Hà Nội thì không thể không kể đến bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Đây là một trong số bệnh viện có chuyên khoa Hậu môn – trực tràng chuyên sâu. Chính vì vậy, bà bầu mắc bệnh trĩ không nên bỏ qua địa chỉ này.

Hiện nay, trung tâm đã và đang triển khai nhiều gói khám chữa bệnh trĩ khác nhau, tương đương với phương pháp điều trị không dùng thuốc và phương pháp phẫu thuật. Song song, các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa còn tư vấn cho bà bầu cách chăm sóc sức khỏe khi mắc bệnh để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và cả thai nhi.

Tuy nhiên, do bệnh viện có thế lớn mạnh đối với chuyên khoa này nên số lượng bệnh nhân đến thăm khám mỗi ngày rất nhiều, gây ra việc chờ đợi mất nhiều thời gian. Vì thế, các sản phụ nên chủ động thăm khám càng sớm càng tốt.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên thăm khám và điều trị bệnh trĩ cho bà bầu
Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên thăm khám và điều trị bệnh trĩ cho bà bầu

Địa chỉ khám bệnh trĩ cho bà bầu ở thành phố Hồ Chí Minh

Nếu ở Hà Nội có nhiều bệnh viện lớn thăm khám và điều trị bệnh trĩ cho bà bầu uy tín thì thành phố Hồ Chí Minh cũng không hề thua kém. Trên địa bàn thành phố xuất hiện không ít các đơn vị có chuyên khoa hậu môn trực tràng nhưng không phải đơn vị nào cũng đạt chuẩn của một địa chỉ uy tín. Dưới đây mà một số đơn vị khám chữa bệnh được cho là uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, dịch vụ khám chữa bệnh, và đặc biệt, chi phí điều trị được công khai minh bạch:

1. Bệnh viện Bình Dân

* Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3839 4747
 • Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ sáu (từ 6h30 – 11h30 và 13h00 – 16h00), khám ngoài giờ từ 16h00 – 18h00

Bệnh viện Bình Dân là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh trĩ chất lượng mà bà bầu không nên bỏ qua. Nơi đây quy tụ nhiều chuyên gia, y bác sĩ giỏi, nhiều năm khám chữa bệnh trĩ ở mọi trường hợp bệnh khác nhau.

Khi lựa chọn nơi đây để khám chữa bệnh trĩ, đội ngũ nhân viên y tế sẽ nhiệt tình giúp đỡ bà bầu hết mình trong việc làm thủ tục khám chữa bệnh và dẫn từng chi tiết một khi cần thiết. Không những vậy, người bệnh còn được thăm khám bệnh một cách chính xác nhờ hệ thống máy móc hiện đại và trang thiết bị y tế cần thiết. Đặc biệt, chi phí điều trị bệnh được công khai một cách minh bạch. Đồng thời, thông báo cho bệnh nhân biết các khoản phát sinh nếu có.

Khám chữa bệnh trĩ cho phụ nữ mang thai tại bệnh viện Bình Dân
Khám chữa bệnh trĩ cho phụ nữ mang thai tại bệnh viện Bình Dân

Tham khảo thêm: Chế Độ Sinh Hoạt Cho Người Bệnh Trĩ Giúp Nhanh Khỏi

2. Bệnh viện Nhân dân Gia Định

* Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3841 2692
 • Thời gian làm việc: 7h00 – 11h30 và 13h00 – 16h00 (thứ hai đến chủ nhật)

Khoa Ngoại Tiêu hóa trực thuộc bệnh viện Nhân dân Gia Định là một trong những thế mạnh của bệnh viện. Chuyên khoa chuyên tiếp nhận các trường hợp mắc bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, gan mật, hậu môn, trực tràng,… và trong đó có cả bệnh trĩ.

Khi bà bầu khám bệnh trĩ tại đây sẽ được đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và đưa ra những lời khuyên nhằm hỗ trợ điều trị bệnh được nhanh chóng. Cùng với đó là sự hỗ trợ hết mình của đội ngũ nhân viên y tế làm việc với tác phong chuyên nghiệp, khẩn cấp và tận tình.

Không những vậy, bệnh viện còn chú trọng xây dựng phòng khám hiện đại, có đủ các thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới. Song song, chú trọng đầu tư cơ sở vật chất để tạo không gian thăm khám sạch sẽ, đủ hàng ghế cho bà bầu ngồi chờ.

Khám chữa bệnh trĩ cho bà bầu ở đâu? - Bệnh viện Nhân dân Gia Định
Khám chữa bệnh trĩ cho bà bầu ở đâu? – Bệnh viện Nhân dân Gia Định

3. Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh

* Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh (cơ sở 1)
 • Số điện thoại: (028) 3855 4269
 • Thời gian làm việc: 7h00 – 11h00 và 13h00 – 17h00 (thứ hai đến thứ sáu) và 7h00 – 11h00 (thứ bảy)

Nếu vẫn còn loay hoay trong việc tìm kiếm địa chỉ để thăm khám và chữa bệnh trĩ, bà bầu có thể tìm đến bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi tiền thân của trường Đại học Y dược TP HCM nên đội ngũ y bác sĩ đều được đánh giá cao về trình độ chuyên môn. Do đó, khi thăm khám bệnh trĩ tại đây, bà bầu có thể hoàn toàn an tâm.

Khi đến thăm khám bệnh trĩ tại đây, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành chẩn đoán bệnh, từ đó đưa ra giải pháp điều trị tích cực. Tuy nhiên, có lẽ bạn sẽ mất nhiều thời gian để chờ đợi cho số lượng bệnh nhân ra vào mỗi ngày khá đông, gây ra tình trạng ùa tắc. Lúc này, giải pháp tốt nhất là đặt lịch hẹn khám trước vài ngày.

Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh có đội ngũ y bác sĩ khám chữa bệnh trĩ cho bà bầu giỏi
Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh có đội ngũ y bác sĩ khám chữa bệnh trĩ cho bà bầu giỏi

4. Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

* Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 781/ B1 – B3 – B5 Lê Hồng Phong nối dài, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3862 2021
 • Thời gian làm việc: 7h00 – 11h00 và 13h30 – 17h00 (tất cả các ngày trong tuần, trừ chủ nhật không làm việc buổi chiều)

Với bề dày lịch sử lâu đời cùng với kinh nghiệm chuyên môn sâu, bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh cũng phần nào khẳng định được sự lớn mạnh của mình trong công tác khám chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Và đây cũng chính là địa chỉ khám bệnh trĩ cho bà bầu uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Hiện nay, để điều trị bệnh trĩ được hiệu quả, bệnh viện đã và đang áp dụng các phương pháp điều trị tích cực thông qua những phương pháp từ truyền thông đến hiện đại,… Không dừng lại đó, bệnh viện còn công khai minh bạch chi phí điều trị và những khoản phát sinh khác nếu có.

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh có tiếp nhận khám chữa bệnh trĩ cho bà bầu
Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh có tiếp nhận khám chữa bệnh trĩ cho bà bầu

Tham khảo thêm: Bệnh trĩ không điều trị kịp thời có thể dẫn đến ung thư?

5. Bệnh viện Chợ Rẫy

* Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3855 4137
 • Thời gian làm việc: 7h00 – 16h00 (thứ hai đến thứ sáu) và 7h00 – 11h00 (thứ bảy)

Gợi ý cuối cùng trong danh sách các địa chỉ khám trĩ cho bà bầu uy tín là bệnh viện Chợ Rẫy. Một trong những bệnh viện ở phía Nam nước ra có lịch sử hình thành từ lâu đời. Cùng với đó là sự hùng mạnh về cả mặt nhân sự, cơ sở hạ tầng và hệ thống máy móc.

Khi khám bệnh trĩ tại đây, bà bầu sẽ được đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ tra hỏi với những câu hỏi phù hợp nhằm biết chính xác các triệu chứng mắc phải. Từ đó cho phép bác sĩ khoanh vùng các biến chứng mà mẹ bầu có khả năng mắc phải. Thông qua đó, tìm ra những giải pháp điều trị tích cực. 

Bên cạnh đó, bà bầu có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn bệnh viện Chợ Rẫy để khám chữa bệnh. Bởi nơi đây trang bị đầy đủ hệ thống máy móc và các trang thiết bị y tế cần thiết nhằm hỗ trợ khâu chẩn đoán bệnh được thêm phần chính xác.

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh trĩ cho bà bầu uy tín
Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh trĩ cho bà bầu uy tín

Bài viết đã chia sẻ cho bạn đọc các gợi ý khám trĩ cho bà bầu uy tín. Bà bầu có thể tham khảo và lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh sao cho phù hợp với tình trạng sức khỏe, vị trí địa lý và tài chính cá nhân. Bên cạnh đó, còn khá nhiều phòng khám tư nhân khác cũng có các dịch vụ khám và điều trị bệnh trĩ cho bà bầu nhưng không được liệt kê đầy đủ tại đây. Đồng thời, trao đổi trực tiếp với đơn vị y tế để biết thêm những thông tin về dịch vụ hay các vấn đề có liên quan khác.

Chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc

Hành trình chữa bệnh trĩ sau sinh tại Thuốc dân tộc của bà mẹ trẻ – khỏi hoàn toàn chỉ sau 3 tháng

Bệnh trĩ luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người, đặc biệt là khi căn bệnh này thường kéo dài...

Phương pháp phẫu thuật cắt trĩ PPH và điều cần biết

Phẫu thuật cắt búi trĩ luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của...

Nếu tình trạng trĩ ngoại diễn ra trầm trọng, bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện tiểu phẫu, cắt bỏ búi trĩ.

Bệnh trĩ có nguy hiểm đến tính mạng không? Bác sĩ giải đáp

Bệnh trĩ gây đau đớn, khiến sinh hoạt thường ngày đảo lộn. Nếu để lâu không chữa, bệnh sẽ gây...

Bệnh trĩ ở dân văn phòng: Căn bệnh phổ biến cần cảnh giác

Do tính chất công việc thường xuyên phải ngồi nhiều, thói quen nhịn đại tiện, ít vận động, ăn uống...

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là sự kết tinh của hàng chục loại thảo dược quý giá

Chi tiết cách chữa bệnh trĩ bằng Đông y được nhiều người chia sẻ

Ngoài việc sử dụng thuốc tây, chữa bệnh trĩ bằng Đông y cũng sẽ mang lại tác dụng tốt. Đây...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *