7 bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam cực hiệu quả

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi TRẦN MẠNH XUYÊN – Khoa Nam họcthầy thuốc y học cổ truyền – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Để tăng cường sinh lý, nâng cao khả năng tình dục và lấy lại phong độ phòng the, nam giới có thể tăng cường vận động và áp dụng một số bài tập tốt cho sức khỏe lẫn sinh lý nam. Điển hình như bài tập gym, yoga, đi bộ nhanh, bơi lội… Dưới đây là danh sách 7 bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam cực hiệu quả và cách thực hiện.

7 bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam cực hiệu quả
Hướng dẫn thực hiện 7 bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam cực hiệu quả

Tuổi trẻ nông nổi, khi mới chỉ là chú ngựa non học đòi người lớn tôi đã phạm phải sai lầm nghiêm trọng. Nhưng rất may...

Hướng dẫn 7 bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam cực hiệu quả

Để tăng cường sinh lý, tăng ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ tình dục và nâng cao sức khỏe tổng thể, nam giới có thể xem xét và lựa chọn một trong những bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam dưới đây:

1. Cách tăng cường sinh lý nam, điều trị yếu sinh lý và cải thiện sức khỏe tổng thể bằng bài tập gym

Gym hay tập thể hình là một bộ môn thể thao có khả năng tăng cường sự cường tráng và cải thiện sức khỏe tổng thể cho phái mạnh. Ngoài ra, việc duy trì thói quen tập gym mỗi ngày còn giúp nam giới ổn định tâm lý, tăng cường sự dẻo dai và sức khỏe xương khớp. Đồng thời hỗ trợ điều trị một số bệnh lý, vấn đề liên quan đến sinh lý nam. Cụ thể như yếu sinh lý, suy giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…

Dưới đây là một số bài tập gym giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả:

Đi bộ và tập aerobic giúp điều hòa thân nhiệt, nâng cao sức khỏe và điều trị yếu sinh lý

Trước khi đi bộ và áp dụng bài tập aerobic giúp điều hòa thân nhiệt, nâng cao sức khỏe và điều trị yếu sinh lý, nam giới nên làm nóng cơ thể bằng cách khởi động từ 5 – 10 phút với một số bài tập đơn giản giúp di chuyển cơ của các khớp hoặc chạy tại chỗ.

Đối với bài tập aerobic, nam giới có thể duy trì thói quen tập luyện với một số động tác, bài tập đơn giản đến phiền hà. Mục đích chính của bài tập aerobic là tác động và tăng cường sự dẻo dai cho một số cơ bắp. Từ đó giúp cơ thể săn chắc, sức khỏe và sinh lý được cải thiện.

Sau khoảng từ 10 – 20 phút tập aerobic, nam giới hãy thả lỏng cơ thể, đi bộ để thư giãn cũng như kiểm soát căng thẳng và giảm stress.

Việc thả lỏng cơ thể và đi bộ sẽ giúp bạn kích thích quá trình lưu thông máu đến bộ phận sinh dục, tăng cường khả năng đi lại cho cơ xương chậu và điều hòa cơ thể. Đồng thời giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý và phòng ngừa chứng xuất tinh sớm.

Tăng cường sinh lý nam, phòng ngừa và điều trị yếu sinh lý bằng bài tập cơ bụng

Việc duy trì thói quen luyện tập cơ bụng không chỉ giúp nam giới đốt cháy mỡ bụng, nâng cao sức khỏe và sự dẻo dai cho vùng hông mà còn kích thích quá trình sản sinh hormone sinh dục nam. Từ đó giúp tăng cường sinh lý nam, phòng ngừa và điều trị yếu sinh lý. Đồng thời tăng ham muốn tình dục, cải thiện khả năng cương dương và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Ngoài ra việc kiên trì thực hiện bài tập cơ bụng sẽ giúp bạn kiểm soát cân nặng, có thân hình săn chắc, tăng cường sinh lực phái mạnh và hỗ trợ điều trị yếu sinh lý hiệu quả.

Cách thực hiện:

 • Nam giới nằm trên sàn với tư thế nằm ngửa
 • Hai tay để ra sau gáy và thả lỏng, chân co
 • Sử dụng lực đẩy thân người lên cao để gập bụng, trán chạm vào đầu gối, đồng thời hít vào
 • Nhẹ nhàng thở ra, thả lỏng cơ thể và trở về vị trí ban đầu
 • Thực hiện bài tập cơ bụng từ 2 – 3 lần/ngày, mỗi lần 20 nhịp.
Tăng cường sinh lý nam, phòng ngừa và điều trị yếu sinh lý bằng bài tập cơ bụng
Tăng cường sinh lý nam, phòng ngừa và điều trị yếu sinh lý bằng bài tập cơ bụng

Tăng cường sinh lực và cải thiện sinh lý nam bằng bài tập dành cho khung xương chậu

Đối với bài tập dành cho khung xương chậu, việc thực hiện sẽ giúp nam giới tác động một lực vừa đủ lên cơ hông, vùng xương chậu và cơ PC. Tác dụng này tương tự như bài tập kegel giúp phái mạnh tăng lưu lượng máu về bộ phận sinh dục, nâng cao sức chống chịu của vùng xương chậu, chống xuất tinh sớm. Đồng thời giúp nam giới cải thiện sinh lý, duy trì thời gian cương dương và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Cách thực hiện:

 • Nam giới nằm trên sàn với tư thế nằm ngửa
 • Thả lỏng cơ thể, hai chân co lại
 • Dùng lực đẩy phần hông cao lên, kết hợp với đầu gối tạo thành một đường thẳng, đồng thời hít vào
 • Tiếp tục sử dụng lực để co thắt cơ PC lại, giữ nguyên trạng thái trong 10 giây
 • Thả lỏng cơ thể và, nhẹ nhàng thở ra và trở về vị trí cũ
 • Trong lần tập đầu tiên, bạn cần lặp lại động tác từ 5 – 10 lần. Sau đó tăng dần đều số lần tập theo thời gian để nâng cao hiệu quả phòng ngừa và điều trị yếu sinh lý, tăng cường sinh lực phái mạnh và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

2. Đi bộ nhanh giúp tăng cường sinh lý nam và cải thiện sức khỏe tổng thể

Để tăng cường sinh lý nam và cải thiện sức khỏe tổng thể, nam giới có thể dành từ 20 – 30 phút mỗi ngày để đi bộ nhanh.

Theo các chuyên gia và các bác sĩ chuyên khoa nam học, lực tác động lên vùng chậu từ bài tập đi bộ nhanh có thể kích thích quá trình lưu thông máu đến dương vật và não bộ. Từ đó giúp dương vật mau chóng cương cứng khi nhận được tín hiệu từ não bộ hoặc có sự kích thích từ bên ngoài. Đồng thời duy trì thời gian cương dương, giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục và nâng cao khả năng sinh sản ở nam giới.

Ngoài ra, việc tăng cường vận động và đi bộ nhanh mỗi ngày còn giúp nam giới kích thích, đảm bảo quá trình sản sinh hormone sinh dục nam Testosterone diễn ra suôn sẻ.

Việc sản sinh đủ hormone Testosterone cần thiết cho cơ thể sẽ giúp nam giới nâng cao sinh lực, tăng ham muốn tình dục, cải thiện sự hưng phấn trong thời gian thực hiện các hoạt động quan hệ tình dục. Đồng thời phòng ngừa và điều trị một số vấn đề liên quan đến sinh lý. Cụ thể: Yếu sinh lý, rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, suy giảm ham muốn tình dục…

Đi bộ nhanh giúp tăng cường sinh lý nam và cải thiện sức khỏe tổng thể
Đi bộ nhanh giúp tăng cường sinh lý nam và cải thiện sức khỏe tổng thể

3. Yoga là phương pháp tốt nhất trong quá trình tăng cường sinh lý, cải thiện khả năng quan hệ tình dục ở nam giới

Mỗi bài tập yoga sẽ có các bước thực hiện và một tác dụng không giống nhau. Cụ thể như tăng cường sự dẻo dai cho cơ đùi, tăng cơ mông, săn cơ bụng, kích thích quá trình lưu thông máu, cải thiện cương dương, tăng cường sinh lý… Chính vì thế, bạn cần  dựa vào chức năng sinh lý và tình trạng sức khỏe để lựa chọn một bài tập phù hợp.

Trước khi tạo thói quen và bắt buộc thực hiện riêng một số bài tập yoga giúp tăng cường sinh lý, bạn buộc phải làm làm quen với yoga bằng cách tập từ những bài khởi đầu.

Dưới đây là 5 bài tập yoga giúp tăng cường sinh lý:

Tư thế ngồi gập mình – Bài tập yoga Paschimottanasana

Tư thế ngồi gập mình trong bài tập yoga Paschimottanasana được xác định là tư thế ngồi vớt về phía trước. Việc áp dụng tư thế này trong thời gian dài sẽ thúc đẩy quá trình lưu thông máu về não bộ và các cơ quan trong cơ thể. Đồng thời giúp các cơ ở vùng chậu được thư giãn, kiểm soát căng thẳng và giảm nhẹ sự trầm cảm.

Cách thực hiện:

 • Ngồi trên thảm tập yoga với tư thế duỗi thẳng chân ra trước mặt (nam giới có thể sử dụng một một tấm chăn gấp hoặc khăn bông để hỗ trợ bổ sung)
 • Nhẹ nhàng nghiên cơ thể sang bên trái
 • Dùng lực từ bàn tay để kéo đúng xương ngồi. Đây là phần xương tạo nên đáy của bạn. Lặp lại động tác ở bên còn lại
 • Hít vào, đồng thời giữ nguyên tư thế từ 10 – 15 giây
 • Tiếp tục hướng về phía trước, dùng lực kéo dài xương sống bằng cách trườn nhẹ phần trên với qua chân. Lúc mở rộng khuỷu tay, hãy lấy bàn chân của bạn bằng tay nếu có thể
 • Để nguyên tư thế từ 1 – 3 phút. Trong thời gian này nam giới cần tập trung vào hơi thở của mình.
 • Thả lỏng cơ thể và nhẹ nhàng trở về vị trí ban đầu
 • Lặp lại động tác.

Bài tập yoga Baddha Konasana giúp tăng cường sinh lý nam – Tư thế góc cố định

Bài tập yoga Baddha Konasana giúp tăng cường sinh lý nam được gọi là tư thế góc cố định. Nhờ động tác kéo giãn háng và kéo dài đùi, bài tập yoga Baddha Konasana có khả năng kích thích thận, bàng quang cùng với tuyến tiền liệt và một số cơ quan quan trọng khác trong ổ bụng và bộ phận sinh dục. Từ đó giúp tăng lưu lượng máu về dương vật, tăng cường sinh lý nam và cải thiện khả năng cương dương.

Cách thực hiện:

 • Ngồi trên thảm với tư thế duỗi thẳng và mở rộng hai chân. Nam giới có thể nâng xương chậu lên trên một tấm chân xếp nhỏ để tiện nghi hơn
 • Tiến hành kéo ép đầu gối khi thở ra. Đồng thời sử dụng lực kéo gót chân vào hướng xương chậu. Sau đó nhấn đáy bàn chân cũng như quỳ gối xuống hai bên
 • Dùng lực từ ngón tay thứ nhất và ngón tay thứ hai nắm mắt cá chân hoặc nắm ngón chân cái. Tay còn lại duỗi thẳng ra phía sau
 • Giữ nguyên tư thế từ 1 – 5 phút. Trong thời gian này hãy cố gắng kéo dài thân mình và hít thở đều
 • Thực hiện từ 2 – 3 lần mỗi ngày.

Đứng khom người ra phía trước giúp tăng cường sinh lý và nâng cao sức khỏe tổng thể – Bài tập yoga Uttanasana

Đứng khom người ra phía trước – Bài tập yoga Uttanasana là bài tập có khả năng kiểm soát stress, giảm căng thẳng, tăng cường sinh lý và nâng cao sức khỏe tổng thể.

Ngoài ra theo kết quả nghiên cứu, việc duy trì thói quen luyện tập với bài tập yoga Uttanasana còn mang đến nhiều lợi ích đối với những nam giới đang mắc chứng vô sinh hiếm muộn. Đồng thời giúp cải thiện các hoạt động của hệ tiêu hóa và góp phần kích thích các cơ quan tồn tại bên trong ổ bụng.

Cách thực hiện:

 • Đứng trên sàn với tư thế thẳng người, hai tay chắp trên hông, chân dạng bằng vai
 • Gập người từ hông để uốn cong thân mình, thở ra. Cố gắng dùng lực để kéo dài thân người về phía trước
 • Chống tay xuống sàn sao cho các ngón tay duỗi thẳng và đặt trước bàn chân
 • Cố gắng giữ đầu gối luôn thẳng. Đối với những người mới bắt đầu tập luyện với bài tập yoga Uttanasana bạn có thể uốn cong mềm ở đầu gối. Trong trường hợp các ngón tay có thể chạm tới bàn chân, bạn cần giữ chặt khuỷu tay và cánh tay
 • Cố gắng thư giãn và giữ nguyên tư thế trong 30 giây hoặc 1 phút
 • Cố gắng kéo dài cơ thể và nâng chân lên khi bạn hít vào
 • Căng cơ và cố gắng thư giãn sâu hơn khi thở ra
 • Thả lỏng cơ thể và trở về vị trí ban đầu
 • Lặp lại động tác từ 2 – 3 lượt/lần x 2 lần/ngày.
Bài tập yoga Uttanasana
Đứng khom người ra phía trước giúp tăng cường sinh lý và nâng cao sức khỏe tổng thể – Bài tập yoga Uttanasana

Cải thiện chức năng sinh lý, nâng cao ham muốn tình dục bằng với tư thế đầu sát gối –  Bài tập yoga Janu Sirsasana

Tư thế đầu sát gối –  Bài tập yoga Janu Sirsasana sẽ phát huy tác dụng cải thiện chức năng sinh lý, nâng cao ham muốn tình dục hiệu quả nhất khi bụng đói. Bên cạnh đó, bài tập này có khả năng cải thiện sự linh hoạt của xương khớp và các cơn. Đặc biệt là cơ lưng, cơ bắp đùi, cơ hông và cơ đùi.

Ngoài ra việc kiên trì áp dụng bài tập yoga Janu Sirsasana còn giúp nam giới kích thích quá trình lưu thông máu đến háng, vùng bụng dưới và bộ phận sinh dục. Từ đó mang đến nhiều lợi ích đối với chức năng sinh lý, thể chất và sức khỏe tổng thể. Đồng thời giúp kiểm soát căng thẳng hiệu quả – nguyên nhân phổ biến làm suy giảm ham muốn tình dục và gây yếu sinh lý.

Cách thực hiện:

 • Ngồi trên má với tư thế mở rộng và thẳng chân ra trước mặt
 • Uốn cong một trong hai đầu gối, mang gót chân về phía xương chậu trong thời gian hít vào
 • Thả lỏng cơ đùi, đầu gối đặt xuống sàn nhà. Trong trường hợp đầu gối không thể áp sát mặt sàn, hãy sử dụng chăn để hỗ trợ
 • Nâng cả hai tay lên, đồng thờ hít vào
 • Lùi về phía trước, đồng thời thở ra, giữ cho cột sống kéo dài, thẳng – trên chân mở rộng. Nắm chặt tay quanh chân, đưa cằm đến đầu gối
 • Cố gắng giữ nguyên tư thế từ 1 – 3 phút
 • Nhẹ nhàng nâng và mở rộng cánh tay trên đầu, đồng thời hít vào và trở về tư thế ngồi
 • Lặp lại động tác với bên còn lại để cơ thể được cân bằng.

Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý bằng tư thế cây cung – Bài tập yoga Dhanurasana

Bước chuyển động mạnh mẽ của tư thế cây cung trong bài tập yoga Dhanurasana sẽ tác động và kích thích hoạt động của một số cơ quan sinh sản. Đồng thời giúp máu huyết lưu thông đến những cơ quan này.

Ngoài ra tư thế cánh cung còn giúp kéo căng các cơ ở phía trước của cơ thể, bao gồm háng và bắp đùi. Từ đó giúp tăng cường sinh lực, nâng cao sự dẻo dai và giúp các hoạt động tình dục diễn ra suôn sẻ hơn.

Cách thực hiện:

 • Nam giới nằm sấp trên sàn với tư thế co hai chân lên ép sát đùi, mũi bàn chân duỗi thẳng
 • Dùng lực từ hai tay nắm lấy hai cổ chân hoặc hai mu bàn chân, mặt hướng về phía trước, mắt nhìn thẳng, cằm chạm thảm
 • Dùng lực nâng chân hướng về lưng, đồng thời dùng tay kéo mắt cá chân, nâng cơ thể. Cố gắng căng người về phía sau, càng cong, càng căng người càng tốt. Lúc này cả thân người và chân sẽ tạo dáng hình vòng cung
 • Cố gắng giữ nguyên tư thế từ 30 giây đến 1 phút. Trong lúc hạ và giữ ngực xuống sàn nhà, kéo chân lên. Xương chậu đặt cố định trên sàn nhà
 • Tiếp tục giữ nguyên tư thế này từ 45 giây đến 1 phút (khoảng 10 đến 15 nhịp thở)
 • Sau khi thả lỏng cơ thể và thoát khỏi tư thế này, bạn cần thở ra và hít lại thật sâu
 • Lặp lại động tác từ 3 – 4 lần.

4. Bơi lội mang đến nhiều lợi ích trong việc tăng cường sinh lý nam

Bơi lội từ lâu đã được biết đến là một bộ môn thể thao mang đến nhiều lợi ích đối với sức khỏe tổng thể, có tác dụng tích cực với sụn, khớp, cơ xương, đồng thời giúp cơ thể phòng chống một số bệnh tật.

Ngoài ra, nếu thường xuyên bơi lội, sức khỏe sinh lý của nam giới sẽ được cải thiện, cụ thể:

 • Tăng hưng phấn và giảm stress: Kết quả tổng hợp từ nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trầm mình trong nước sẽ giúp tinh thần thoải mái, kích thích tăng tiết hormone endorphins. Endorphins là một loại hormone làm tăng cảm xúc hạnh phúc của cơ thể, xua tan mệt mỏi và căng thẳng, giúp tâm trạng trở nên tốt hơn. Ngoài ra theo kết quả nghiên cứu của nhà sinh lý học Pavlov, bơi lội có thể thúc đẩy sự gợi cảm, kích thích vỏ bán cầu đại não, tăng hưng phấn trong cơ thể và tăng ham muốn tình dục.
 • Cải thiện testosterone: Bơi lội thường xuyên giúp nam giới kiểm soát cân nặng hiệu quả Từ đó giúp kích thích cơ thể tăng cường sản sinh hormone sinh dục nam testosterone và cải thiện chức năng tình dục.
 • Xóa nhòa giới hạn tuổi tác: Kết quả nghiên cứu từ các nhà khoa học thuộc trường Đại học Harvard, Hoa Kỳ đã chỉ ra rằng việc thường xuyên bơi lội sẽ giúp nam giới lẫn phụ nữ có đời sống sinh hoạt tình dục bền bỉ hơn. Kết quả nghiên cứu cho thấy năng lực tình dục ở những người có độ tuổi 60 không kém một số người trẻ hơn họ 20 tuổi nếu thường xuyên bơi lội. Vì thế nam giới nên bơi lội đều đặn 30 phút mỗi ngày.
 • Bơi lội có tác dụng như bài tập Kegel: Bơi lội giúp kiểm soát nhóm cơ đáy chậu, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm và yếu sinh lý.
Bơi lội mang đến nhiều lợi ích trong việc tăng cường sinh lý nam
Bơi lội mang đến nhiều lợi ích trong việc tăng cường sinh lý nam

5. Tăng cường sinh lý nam bằng bài tập Kegel

Bài tập Kegel có tác dụng kiểm soát nhóm cơ đáy chậu, kích thích quá trình lưu thông máu. Từ đó giúp cải thiện tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm và yếu sinh lý.

Cách thực hiện:

 • Tìm đúng cơ sàn chậu: Để xác định cơ sàn chậu, nam giới có thể đột ngột ngừng tiểu giữa chừng hoặc thực hiện nín giữ đánh hơi.
 • Hòa thiện kỹ thuật: Nằm thẳng trên sàn. Co chặt cơ sàn chậu, sau đó giữ nguyên tư thế từ 3 – 5 giây, sau đó thả lỏng trong 3 giây. Điều này được tính là một lượt tập. Nam giới lặp lại động tác từ 8 – 10 lượt/lần x 3 lần/ngày. Hãy thực hiện bài tập Kegel tư thế đứng, ngồi hay khi vận động khi cơ sàn chậu đã khỏe hơn.
 • Duy trì tập trung: Tập trung co chặt cơ sàn chậu. Chú ý không co cơ ở vùng bụng, mông hoặc đùi. Thở tự do trong thời gian tập, tránh nín thở.

6. Bài tập Squats mang nhiều lợi ích cho người bị yếu sinh lý

Bài tập Squats có tác dụng nâng cao sức khỏe và tập trung sức mạnh cho vùng mông, đáy chậu, đùi và bắp chân. Từ đó giúp cải thiện sự dẻo dai, tăng khả năng chịu đựng và kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Đồng thời hỗ trợ quá trình điều trị yếu sinh lý và rối loạn cương dương.

Để thực hiện bài tập Squats giúp tăng cường sinh lý, bạn có thể sử dụng tạ. Khi tập nam giới cần giữ cho lưng thẳng, nắm chắc tay, đầu gối chùng. Thực hiện hạ người xuống, nâng người lên. Lặp lại tối thiểu 10 nhịp/lần x 2 – 3 lần/ngày.

7. Bài tập nâng tạ giúp tăng cường sinh lý nam, chữa rối loạn cương dương

Bài tập nâng tạ có tác dụng cải thiện sức khỏe đôi chân, đùi, mông và vùng xương chậu. Đồng thời nâng cao khả năng cương cứng của dương vật, kích thích quá trình lưu thông máu và tăng tiết hormone testosterone. Từ đó giúp cải thiện sức khỏe, tăng cường sinh lý nam, chữa rối loạn cương dương, tăng ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Cách thực hiện:

 • Đứng thẳng trên sàn, hai chân dang rộng bằng vai
 • Hai tay nâng tay
 • Chùng chân xuống để thực hiện động tác đứng tấn, hít thở đều, sau 2 giây thì trở về vị trí cũ
 • Lặp lai động tác từ 30 – 50 lần/ngày vào buổi chiều hoặc mỗi buổi sáng.
Bài tập nâng tạ giúp tăng cường sinh lý nam
Bài tập nâng tạ giúp tăng cường sinh lý nam, chữa rối loạn cương dương

Bài viết đã tổng hợp danh sách 7 bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam cực hiệu quả. Hy vọng thông qua danh sách này, nam giới có thể lựa chọn và áp dụng một bài tập phù hợp. Từ đó giúp nâng cao sức khỏe tổng thể, tăng cường sinh lý và cải thiện những vấn đề, bệnh lý liên quan đến khả năng tình dục.

Lưu ý: Không thể phủ nhận những tác dụng tuyệt vời của các bài tập đối với việc cải thiện các chức năng sinh lý nói riêng và sức khỏe của nam giới nói chung. Tuy nhiên, bất kỳ bài tập nào cũng chỉ có tác dụng hỗ trợ cải thiện với các trường hợp yếu sinh lý do thể lực kém, yếu sinh lý tạm thời do tâm lý, thể lực yếu. Đối với các nam giới bị suy giảm chức năng sinh lý nặng nề, gặp nhiều trở ngại trong việc quan hệ tình dục, nam giới nên tìm đến các biện pháp điều trị chuyên sâu để kịp thời giải quyết các vấn đề sinh lý, tránh để tình trạng “yếu” kéo dài gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Bài thuốc MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG KHANG – Bảo bối tăng cường sinh lý, nâng tầm phong độ, kéo dài sung mãn của quý ông hiện đại 

Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc chuyên trị các vấn đề về sinh lý và khả năng tình dục ở nam giới như: suy giảm ham muốn rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, tinh trùng yếu, di tinh, mộng tinh,… được đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và hoàn thiện. Bài thuốc được kế thừa và phát triển bài bản dựa trên phương thuốc bí truyền “thần dược sung sướng” của người Thái Đen – Tây Bắc nổi danh từ ngàn đời với công dụng giúp nam giới có cơ thể cường tráng, sung sức, hăng say lao động, “bất bại” chuyện “phòng the”.

Kết hợp với y pháp huyền thoại của Hải Thượng Lãn Ông và 4 bài thuốc bổ thận, tráng dương kinh điển trong YHCT là Mạch vị địa hoàng hoàn – Nhất dạ ngũ giao – Kỷ tử bổ thận tráng dương – Đại bổ nguyên khí”, bài thuốc tiếp tục được đưa vào nghiên cứu, thử nghiệm và hoàn thiện bài bản dưới ánh sáng khoa học.

Xem chi tiết hành trình hoàn thiện bài thuốc đầy gian nan của đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc qua video:

Mãnh lực Phục dương khang là sự phối hợp hoàn hảo của bộ 3 nhóm thuốc đỉnh cao Mãnh lực Phục dương hoàn – Mãnh lực Bổ thận hoàn – Mãnh lực Phục dương tửu tạo nên sức mạnh hoàn chỉnh giúp nam giới khắc phục tận gốc các chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…, thúc đẩy cơ thể sản sinh nội tiết tố nam testosterone, kích thích khoái cảm tình dục, thúc đẩy khí huyết lưu thông giúp dương vật kéo dài thời gian cương cứng. Đồng thời các tinh chất thảo dược cũng đi sâu vào bồi bổ thể trạng nam giới toàn diện, giúp mạnh gân, cường cốt giảm nhanh các triệu chứng đau nhức xương khớp, tiểu đêm, đẩy lùi các dấu hiệu mãn dục… giúp quý ông tăng cường sức khỏe cơ bắp, sung mãn, dẻo dai, tự tin làm chủ “cuộc yêu”…

[Xem chi tiết bài thuốc TẠI ĐÂY]

Bài thuốc trứ danh hòa quyện hơn 50 “thượng dược phòng the” đứng đầu bảng bổ thận, cường dương, tăng cường sinh lực, tốt bậc nhất cho sức khỏe quý ông như: Đông trùng hạ thảo, Nhung hươu Siberia, Tang phiêu tiêu, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Nấm ngọc cẩu, Lộc giác giao, Tang phiêu diêu, Lộc giác giao, Ba kích, Ngài tằm đực, Vừng đen… Các thành phần được gia giảm linh hoạt để phù hợp với thể trạng và các vấn đề sinh lý mà từng quý ông gặp phải để phát huy tối đa hiệu quả điều trị với mọi thể bệnh, mọi đối tượng.

Một số thành phần thảo dược quý hiếm tiêu biểu trong bảng thành phần Mãnh lực Phục dương khang

100% thảo dược được được Trung tâm Thuốc dân tộc nuôi trồng và kiểm định dược tính chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO, đảm bảo không gây tác dụng phụ, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Ngoài ra, Thuốc được Trung tâm hỗ trợ sắc sẵn dưới dạng cao tinh chất, cao viên hoàn đóng lọ tiện lợi, kín đáo, dễ sử dụng, bảo quản, phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Với những ưu điểm vượt trội, bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc đã được VTV2 Cơ thể bạn nói gì giới thiệu đến đông đảo khán giả cả nước là giải pháp hoàn chỉnh nhất hiện nay. Bài thuốc đã giúp Nghệ sĩ Nguyễn Hải và hàng triệu quý ông lấy lại phong độ, chuyện “chăn gối” viên mãn, đời sống tinh thần thăng hoa.

NSND Nguyễn Hải cũng tin dùng bài thuốc và cho biết chỉ sau 2 tháng, các vấn đề sinh lý đã được phục hồi, đời sống vợ chồng mặn nồng hơn xưa. [Xem nghệ sĩ chia sẻ TẠI ĐÂY]

Hoặc theo dõi video sau:

XEM CHI TIẾT: Hàng Triệu Quý Ông Hài Lòng Với Bài Thuốc Sinh Lý Mãnh Lực Phục Dương Khang

Nam giới đang gặp các vấn đề về sinh lý, đừng ngại chia sẻ rồi hối tiếc về sau. Liên hệ ngay đến Trung tâm Thuốc dân tộc để được đội ngũ bác sĩ nam khoa đầu ngành tư vấn điều trị hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Tin bài nên đọc:

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Tuấn HiệpTuấn Hiệp says: Trả lời

  Hỏi thật lòng là yếu sinh lý đã mấy năm nay rồi thì giờ tích cực tập luyện các bài này có cứu chữa được không

  1. Đặng ThiệnĐặng Thiện says:

   Mỗi ngày đi bộ 30p với tập bài co chân nằm trên sàn nhà và gập bụng liên tục 20 nhịp/lần, tập càng nhiều càng tốt, giúp tăng sức bền, dẻo dai vùng hông chậu, ít nhiều hỗ trợ bệnh ysl

  2. Quốc ĐăngQuốc Đăng says:

   Cứu chữa đến mức nào thì chưa biết nhưng có tác dụng là thật, thứ 1 cơ thể khỏe lên mới có sức quan hệ, tinh binh cũng khỏe hơn và thời gian mới dài được

  3. Quy HoàngQuy Hoàng says:

   Tôi tập liên tục mỗi một bài tư thế gập người, vừa tập vừa hít thở, điều hòa khí huyết, nói chung sau 1 tháng đã có chút cải thiện rồi

  4. Phùng Thanh TiếnPhùng Thanh Tiến says:

   Yếu sinh lý mà mấy năm rồi thì giờ chỉ tập các bài tập khó mà lên được như mong muốn, bạn phải uống thêm thuốc chuyên trị thì mới cải thiện nhanh được. Bạn xem tham khảo thuốc mãnh lực phục dương khang ấy, thuốc đấy chữa yếu sinh lý đó, tham khảo chi tiết thông tin ở đây hỉ https://vietmecgroup.com/bai-thuoc-manh-luc-phuc-duong-khang-dac-tri-yeu-sinh-ly.html

  5. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Tuấn Hiệp,
   Thường xuyên tập luyện các bài vận động có tác dụng trong việc tăng cường sinh lý, tăng ham muốn, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý. Tuy nhiên với tình trạng bệnh lý lâu ngày như của bạn thì ngoài luyện tập còn cần sử dụng thêm các bài thuốc đặc trị để việc điều trị diễn ra hiệu quả và đạt chất lượng nhất. Trường hợp của bạn có thể điều trị hiệu quả bằng bài thuốc đông y Mãnh lực phục dương khang của Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Bài thuốc có nhiều công năng trong việc phục hồi sinh lý và tăng cường sức khỏe bạn nhé!
   Nếu còn bất cứ vấn đề nào cần giải đáp bạn liên hệ theo số hotline (024)7109 6699 để được tư vấn cụ thể
   Thông tin đến bạn!

 2. kim toànkim toàn says: Trả lời

  mình bị xuất tinh sớm thì nên tập theo bài nào để nhanh hết, mọi người chỉ giúp với, cảm ơn nhiều

  1. Ng Cao PhongNg Cao Phong says:

   Xuất tinh sớm thì tập các bài như tư thế cây cung, bơi lỗi, squats sẽ có lợi nhiều đấy, bạn thử xem kẽ các bài tập mà tập liên tục xem

  2. Công ThànhCông Thành says:

   Trị xuất tinh sớm thì đừng bỏ qua bài kegel bạn nhé, bài này do bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn tôi và sau thời gian miệt mài tập luyện thì tình trạng xuất sớm của tôi đã cải thiện nhiều

 3. LinhLinh says: Trả lời

  Trong bài ngoài giới thiệu các bài tập thì có nói về thuốc chữa trị bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương là mãnh lực phục dương khang, có ai có ý kiến gì về thuốc này không

  1. Việt KhuêViệt Khuê says:

   Thấy cũng nhiều người khen lắm mà yếu 3-4 năm như tôi rồi thì không biết uống thuốc có tác dụng gì nữa không, vợ chồng tôi cũng ít quan hệ lắm vì thời gian ngắn, chả sung sướng gì

  2. Mạnh DũngMạnh Dũng says:

   Vợ chồng tôi mấy năm nay cũng nhạt nhẽo trong chuyện chăn gối lắm, mà đời sống tình dục không hòa hợp thì cuộc sống nhiều cũng không thiếu thiếu cái gì đó. Mà biết làm sao được, cơ thể ngày càng yếu đi, rối loạn cương dương trong khi mới 35 tuổi, nhưng thực sự cương không được, cứ lên xuống nhanh lắm. Lén vợ mua thuốc bổ này nọ kia rồi chả được mấy hôm. Riết đợt năm rồi nhậu với thằng bạn, tâm sự cho nó nghe thì nó bảo sao không nói sớm, nó chỉ thuốc uống. Vậy là nghe lời giới thiệu của nó mua bài mãnh lực phục dương khang về uống. Đâu được 2 tuần là thấy có cứng cứng hơn rồi nhưng phải uống đúng 1 tháng rưỡi thì trên bảo dưới mới nghe. Dần dà uống thuốc vậy 2 tháng thì mọi thứ đi vào quỹ đạo, chuyện vợ chồng cũng được hâm nóng

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Linh,
   Mãnh lực phục dương khang là bài thuốc đặc trị mọi vấn đề sinh lý đàn ông bao gồm yếu sinh lý do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc điều chế. Bài thuốc bao gồm 3 chế phẩm gồm Mạnh lực phục dương hoàn, Mãnh lực phục dương tửu, Mãnh lực bổ thận hoàn tạo hiệu quả vượt trội trong việc điều trị các vấn đề liên quan đến sinh lý đàn ông, đồng thời tăng cường sức khỏe, sinh lý phái mạnh.
   Để được giải đáp các thắc mắc và có phương pháp điều trị với tình trạng bệnh bạn vui lòng liên hệ hotline 024 7109 6699.
   Thân ái!

  4. Hồng Hải_1990Hồng Hải_1990 says:

   Không biết tác dụng có lâu dài không nhưng tôi uống 1 tháng nay đúng là có khỏe lên, làm cũng lâu hơn trước nhiều lắm

  5. Nguyên ĐoànNguyên Đoàn says:

   Thuốc này tôi uống từ tháng 3 năm ngoái đến nay vừa tròn 1 năm rồi, cơ thể ngày càng khỏe lên và từ hồi đó đã có sự cải thiện trong sinh lý, các vấn đề yếu sinh lý, rối loạn đều bị đẩy lùi. Tất nhiên sau khi khỏi thì tôi thường xuyên tập thể dục để nâng cao sức khỏe nữa

 4. ThắngThắng says: Trả lời

  Mấy bài tập yoga như badda rồi utana nếu tập thường xuyên thì có tăng cường sinh lý, cải thiện cương dương thật không vậy, gần đây không cương được lâu nên cần phải tập

  1. Việt NiênViệt Niên says:

   Tập đi, không nở bề ngang cũng nở bề dọc thôi :)) đùa chứ bạn tập thường xuyên liên tục sẽ giúp nâng cao sức khỏe, đồng thời kích thích các cơ quan ổ bụng, cơ quan sinh dục, tăng cường máu về dương vật, tăng cường sinh lý

  2. Thanh Minh HYThanh Minh HY says:

   Những bài tập ông kể nó có tác dụng thật đấy nhưng phải tập lâu lắm ông mới thấy rõ rệt các bước cải thiện chứ tập dăm hôm vẫn chưa ra gì đâu

  3. Nông Tiến ĐạtNông Tiến Đạt says:

   Ngoài 2 bài anh kể thì tôi còn tập yoga janu và một số bài tập yoga khác. Hơn 2 tháng miệt mài tập luyện hằng ngày thì tôi cảm nhận vùng hông đùi có lực và dẻo hơn, dương vật cũng cương cứng tốt hơn và tự mình điều tiết được

 5. Minh_75Minh_75 says: Trả lời

  Bị yếu sinh lý, xuất rất nhanh nên đã tìm tập theo các bài yoga cũng như chạy bộ hằng ngày mà mãi 1 tháng chưa thấy khỏe lên, stress nặng hơn thì biết làm sao

  1. PandaPanda says:

   Mấy bài tập này chủ về hỗ trợ thôi chứ làm sao mà khỏe lên nhanh vậy được, muốn kích nhanh thì cứ rocket hoặc viaga gì thôi

  2. Định ChiếnĐịnh Chiến says:

   Những loại thuốc kích nhanh vậy nhanh lên mà xuống cũng nhanh, chưa kể uống lâu dễ tàn đời trai lắm nên đó giờ không dám xài, không có thuốc nào tốt hơn ak

  3. dương mỹdương mỹ says:

   có thuốc mãnh lực phục dương khang này đây, nhiều người nói ok lắm mà tôi chưa uống nên không biết thế nào, có điều đọc bài thì thấy tốt thiệt https://benhvienfavina.vn/bai-thuoc-manh-luc-phuc-duong-khang-cham-dut-am-anh-xuat-tinh-som-31368.html

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Minh_75,
   Như chúng tôi đã chia sẻ, không thể phủ nhận những tác dụng tuyệt vời của các bài tập đối với việc cải thiện các chức năng sinh lý nói riêng và sức khỏe của nam giới nói chung. Tuy nhiên những bài tập này chỉ có tác dụng hỗ trợ cải thiện vấn đề sinh lý và thời gian hỗ trợ cũng khá dài nên để việc điều trị diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn thì bạn nên sử dụng các bài thuốc bổ trợ nhé. Hiện bài thuốc đông y Mãnh lực phục dương khang với sự kết hợp hơn 50 thượng dược tốt bậc nhất có hiệu quả cao trong Bổ thận – phục dương – tăng ham muốn, bạn có thể tham khảo thêm nhé.
   Để khám và mua thuốc điều trị, mời bạn đến Trung tâm Thuốc Dân tộc ở các cơ sở sau đây.
   – Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội
   – Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Trân trọng./.

  5. Vương TuấnVương Tuấn says:

   Thuốc đông y thường lấn cấn ở chỗ phải sắc thuốc mà thời gian uống cũng khá dài nữa nên không được ưa chuộng lắm

  6. Giang_MLGiang_ML says:

   Đông y thì cần kiên trì liệu trình 2-3 tháng mới thấm thuốc và phát huy tốt, ưu điểm cao nhất là trị tận gốc căn nguyên vấn đề và tăng cường sức khỏe tốt. Riêng thuốc mãnh lực có thêm ưu điểm là thuốc bào chế sẵn đóng lọ, không phải sắc

 6. Phan TùngPhan Tùng says: Trả lời

  Lúc nhỏ tôi quá đam mê phim đen và td nên giờ bắn ra rất nhanh trong khi vẫn còn khá trẻ, tình hình này chưa già mà sắp héo rồi thì phải làm thế nào

  1. Nam trungNam trung says:

   Bỏ thủ dâm, sống lành mạnh, tích cực, thường xuyên tập gym, tham khảo các bài tập trong bài, ăn uống ngủ nghỉ thật hợp lý thì cơ thể khỏe dần lên, sinh lý mới có thời gian phục hồi

 7. HùngHùng says: Trả lời

  Mọi người có biết bài thuốc mãnh lực phục dương khang trong bài đang nói đấy có giá bao nhiêu không, đang muốn tham khảo mua uống thêm chứ tập hì hục cả tháng mà 5p lên 10p chả bỏ bèn gì

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hùng,
   Tùy theo từng tình trạng và mức độ bệnh lý của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn phác đồ điều trị khác nhau, hiện trung tâm đang đưa ra 3 phác đồ điều trị căn cứ theo các mức độ bệnh như sau:
   – Liều điều trị thấp
   – Liều điều trị trung bình
   – Liều điều trị tích cực
   Ngoài ra người dùng có thể sử dụng kết hợp rượu ngâm mãnh lực phục dương tửu giúp tăng hiệu quả, dẫn thuốc vào thận tốt nhất.
   Bạn quan tâm tới hiệu quả và liệu trình điều trị có thể để lại thông tin liên hệ hoặc chủ động gọi tới tổng đài của Trung tâm để được tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn!

  2. Phát TiếnPhát Tiến says:

   Rượu mãnh lực này uống rất chất, không đau đầu mà ấm người nữa, kích thích ăn ngon miệng, ngủ khỏe, tăng sinh lý đấy. Điều trị liệu trình thuốc xong vẫn có thể tiếp tục sử dụng bài rượu này để tăng sinh lý

 8. Phú ThịnhPhú Thịnh says: Trả lời

  E mới bị xts 2 tháng gần đây thôi, giờ e nên tập theo bài gì là tốt nhất ạ, e thấy lo ghê luôn, sợ tịt ngòi

  1. quốc phươngquốc phương says:

   :)))) làm gì đến mức ấy, cứ bình tĩnh, càng lo càng dễ tịt hơn nhé. Giờ thì đăng ký đi bơi, tập erobic, yoga tập trung vào phần hông chậu đùi. Tích cực tập luyện nhưng vừa đủ, quá sức cũng không tốt

 9. Đỗ QuýĐỗ Quý says: Trả lời

  Nghe mọi người nói thận suy thì đời tàn mà rõ là mấy tháng nay thận tôi yếu nhiều, rõ nhất đi tiểu đêm suốt và sinh lý ngày một yếu đi, mỗi lần làm rất mệt nên tôi muốn vừa tập luyện vừa uống thuốc bổ thận, tăng sinh lý mà không biết uống loại nào

  1. Chánh TàiChánh Tài says:

   Tôi đã lấy lại phong độ sau hơn 2 tháng ăn nằm với thuốc mãnh lực phục cốt khang gồm mãnh lưc phục dương hoàn, bổ thận hoàn, cố tinh trường xuân và 1 bình rượu thuốc đấy. Thuốc này chấ lượng, tác dụng từ từ chứ không phải loại tác dụng nhanh, rất chất lượng https://www.tapchiyhoccotruyen.com/manh-luc-phuc-duong-khang-co-tot-khong.html

 10. Dương HồngDương Hồng says: Trả lời

  Sau khi nhiễm covid thì sức khỏe tôi suy giảm rõ rệt và khả năng giường chiếu cũng kém đi nhiều, sinh lý yếu đi thì làm cách nào để phục hồi, tăng sinh lý

 11. Vy Trung DũngVy Trung Dũng says: Trả lời

  Trước đây tôi tự thủ dâm bằng cách xem porn thì nó vẫn cương cứng tự nhiên, nói chũng cảm giác vẫn bình thường, nhưng không hiểu sao khi quan hệ với bạn gái thì chưa đầy 3p đã ra rồi, có những lúc thì đang cương cứng định đeo bao thì nó lại ỉu xìu xuống không rõ nguyên nhân. Do vụ này nên tôi với bạn gái chiến tranh lạnh hơn 1 tháng rồi, tôi thì ngại không muốn đi chữa, chỉ muốn tự tập luyện ở nhà cho cải thiện thôi, nhờ tư vấn giúp

  1. Trần BảoTrần Bảo says:

   Rlcd rồi, này phải chữa chứ ở nhà tập ba cái bài bổ trợ thế này thì khỏi thế nào được, mà có thì cũng phải kiên trì dăm ba tháng, bệnh nam khoa bây giờ cũng không phải hiếm, đi khám bác sĩ không ngại thì mình ngại cái gì

  2. Quốc Khoa LêQuốc Khoa Lê says:

   Ông a lại giống t rồi, cái này là do thẩm du quá độ nó gây ra đấy, t nhờ hồi đh cứ 1 tuần thì cũng phải 4-5 hôm là tự thẩm bằng tay. Sau này phát hiện có vấn đề thì mới tá hỏa lên, tra mạng thấy cũng nhiều người bị kiểu này lắm, toàn chỉ cho thuốc đông y chứ thuốc tây thì chỉ cải thiện đc 1 thời gian thôi. Nên t cũng nhờ mấy người a quen biết chỗ nào thì gt, cũng may có ông a làm bên du lịch, hỏi ra thì ổng cũng bị bệnh này mấy tháng, nhưng nhờ chữa bằng thuốc bên tdt thì khỏi luôn rồi. Có người chữa đc nên t cũng sx thời gian đến khám rồi lấy thuốc. Thuốc này nói chung td k phải là uống vào là lên luôn, mà nó như kiểu điều chỉnh từ trong trước, ổn định từ gốc thì phần ngọn nó cũng cải thiện. T uống đâu 2 tuần là thấy khá ok rồi, qh 1 lần thì cũng được cỡ 8 phút hơn. Uống hết đợt thuốc đó thì gần như về lại bình thường, k chỉ thời gian kéo dài mà cảm giác xong chuyện cũng k còn mệt mỏi như trước nữa

  3. Dk PhạmDk Phạm says:

   Tổng thời gian điều trị của bác là bao lâu, nghe bác nói thế này thì chắc nó cũng phải kéo dài cả tháng là ít phải không, rồi thời gian này cứ phải sắc thuốc liên tục à, hay thuốc có loại nào uống ngay được không chứ tôi cũng không có thời gian nhiều

  4. Xuan HieuXuan Hieu says:

   Trung binh tu tren duoi 3 thang, nhung con phu thuoc vao muc do benh tung nguoi, co nguoi bi nhe dap ung thuoc tot thi dieu tri trong 2 thang da ngon lanh roi. Co dang bao che san nen kha de uong mà tiet kiem duoc thoi gian khong can dun sac, ban can thi lien he ben trung tam hoi truoc cho ro. Khong thi vao day ma doc chia se chi tiet cua benh nhan chua roi nay https://drbacsi.com/review-hieu-qua-bai-thuoc-tang-cuong-sinh-ly-manh-luc-phuc-duong-khang/

  5. Đào Hà LinhĐào Hà Linh says:

   Uống lâu thế này thì có sợ sau này ngưng dùng thì bị phụ thuốc không vậy, chứ chồng tôi có thời gian toàn dùng thuốc cường dương, lâu dần không có là không cương được

  6. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Đào Hà Linh!
   Mỗi vị thuốc góp mặt trong Mãnh lực Phục dương khang đều được kiểm định nghiêm ngặt trước khi bào chế. Đặc biệt, không ít loại được thu mua trực tiếp từ đồng bào Tây Bắc nên có dược tính dồi dào, tác động mạnh mẽ vào sinh lý quý ông. Riêng các loại dược liệu con được nhập trực tiếp từ đơn vị dược liệu uy tín số 1 – Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu Quốc gia Việt Nam, đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn.
   100% dược liệu của bài thuốc chuẩn sạch GACP-WHO, nhiều loại được thu hái từ hệ thống vườn thuốc Nam 100ha do Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp phát triển, chất lượng được CAM KẾT. Nhờ vậy, Mãnh lực Phục dương khang không gây tác dụng phụ, hoàn toàn tuyệt đối với người sử dụng bạn nhé.
   Thân ái!

  7. Phan KiênPhan Kiên says:

   Đây là thuốc đông y có tp tự nhiên không có tân dược nên ko có khả năng gây ra tác dụng phụ đâu c, ck e năm ngoái vừa chữa xong, hết thuốc theo cđ là k cần uống thêm j, từ đó đến giờ sh vkck vẫn đều đặn k có trở ngại j cả, lúc qh vẫn kéo dài đc lên đến nửa tiếng

 12. Nguyễn Văn HùngNguyễn Văn Hùng says: Trả lời

  Muốn cải thiện tình trạng rối loạn cương dương thì tập gym bài nào, mà tập trong bao lâu thì có kết quả, chứ tôi nghe nói tập gym mà quá sức nó cũng ảnh hưởng đến sinh lý chứ không phải chỉ có mặt lợi phải không

  1. Trường GiangTrường Giang says:

   Bác tập các bài tập dành cho khung xương chậu thêm chống đẩy nữa là ok, tập trong bao lâu có kết quả thì cũng tùy người chứ cũng không biết được, mà muốn có hiệu quả tốt thì nên nhờ PT hướng dẫn, chứ đúng là nếu không tập bài bản đúng cách thì sẽ gây suy giảm chức năng tình dục thật

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Văn Hùng!
   Gym và quan hệ tình dục là một trong những hoạt động gây tiêu hao sức lực và năng lượng. Nếu như nam giới không biết cách phân bố hợp lý, thực hiện chế độ hồi phục sau khi tập thể hình, cơ thể sẽ suy nhược, hứng thú về chuyện chăn gối cũng sẽ suy giảm. Nhưng nếu biết cách áp dụng bài tập đúng kết hợp chế độ dinh dưỡng và hồi phục khoa học thì cơ thể sẽ trở lại như bình thường, thậm chí còn có thể đạt được độ khoái cảm, sung mãn tốt hơn trước bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

  3. Đinh HoàngĐinh Hoàng says:

   So với gym thì tôi thấy yoga vẫn khả quan hơn, nó cải thiện được độ dẻo dai mà có thể tự tập tại nhà không cần phải có người hướng dẫn, mà tập cứ theo bài là được cũng không sợ tập sai sẽ sinh ra phản ứng ngược. Nhưng nói vậy thôi chứ tập theo cách nào thì chế độ ăn uống vẫn phải đảm bảo, chứ đi tập về cơ thể mệt mỏi mà không cung cấp đủ năng lượng thì đúng công dã tràng

 13. Đức TúĐức Tú says: Trả lời

  Tập thế này thì ông nào có thời gian thì đang được chứ với thằng làm văn phòng như tôi thì chịu, cả tuần nghỉ được ngày chủ nhật mà tập được 1 hôm thì cũng chả tác dụng đéo gì

  1. Ng Quang ThọNg Quang Thọ says:

   Tập ít thì chưa chắc đã không có hiệu quả nhưng không tập như ông thì đúng là không có kết quả là điều chắc chắn. Không có bệnh nào mà tự nhiên nó khỏi cả, ông có thể thử tập trước thời gian đi ngủ khoảng 1-2 tiếng xem, tôi cũng đi làm công ăn lương, buổi tối nhiều hôm vẫn phải chạy deadline nhưng vẫn tranh thủ dành ra thời gian lướt điện thoại đi cafe vào vụ tập này. Tốt cho mình thì cứ thế mà làm

 14. Đào Tuấn HùngĐào Tuấn Hùng says: Trả lời

  Tinh trùng yếu gây khó thụ thai thì có dựa vào những cách trên để chữa được không, cưới 2 năm không có con, vợ chồng rủ nhau đi khám nam khoa phụ khoa thì mới phát hiện ra, chán nản stress có đủ

  1. Tô SơnTô Sơn says:

   Với vấn đề kiểu này thì nên điều trị từ bên trong đi bạn, chứ các bài tập trong bài có nhắc chỉ có tác dụng hỗ trợ chứ không có tác dụng chữa bệnh bạn à. Bạn cũng có thể bổ sung bằng cách ăn các thực phẩm như hàu, thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu… còn nhiều cái bạn có thể lên mạng tìm hiểu, thêm nữa là hạn chế các đồ uống có chữa chất kích thích như bia rượu, cà phê,…

  2. Thảo NhiThảo Nhi says:

   Anh có thể đến khám bác sĩ Tuấn ở thuốc dân tộc xem thế nào nhé, chồng em cũng như anh, đi khám mới phát hiện ra bệnh, chồng em còn bị yếu sinh lý nữa. Lúc đầu 2 vc cũng nản, mà nhờ có nội ngoại 2 bên động viên nên ai chỉ chữa đâu thì đến đó. Hơn 1 năm tìm hiểu thì cũng biết đến bác sĩ Tuấn. Lúc đầu cũng không hy vọng nhiều, nhưng qua thời gian uống thuốc bác sĩ kê, chồng em lấy lại được phong độ, 3 tháng thì điều trị xong tình trạng yếu sinh lý, mấy tháng sau thì em có tin vui luôn. Anh có thể vào đây đọc để hiểu rõ thêm, chứ với bệnh này thì chỉ trông chờ vào thuốc nam kiểu này được thôi anh à https://www.tapchiyhoccotruyen.com/review-bac-si-le-huu-tuan-chua-yeu-sinh-ly-cuc-mat-tay.html

  3. Khánh ThăngKhánh Thăng says:

   Chi phí cho 1 lần khám điều trị thế này là bao nhiêu, nhà tôi cũng không phải thuốc dạng giàu có gì thì có theo được không, chứ chữa kéo dài 3 tháng như này cũng khá khó khăn

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Khánh Thăng!
   Bài thuốc Mãnh lực Phục dương Khang được cá nhân hóa điều trị, gia giảm theo thể trạng, các vấn đề sinh lý và mức độ gặp phải của từng người. Vì vậy, chi phí thuốc ở mỗi người là khác nhau. Đối với nam giới gặp các vấn đề sinh lý nhẹ, liệu trình sử dụng thuốc ngắn thì chi phí thấp. Ngược lại, với những quý ông có tình trạng yếu sinh lý nặng, kèm theo các vấn đề như thận yếu, thận hư… hoặc các bệnh lý khác thì mức chi phí sẽ cao hơn. Để biết được tình trạng cụ thể của bản thân, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với Trung tâm qua hotline 024 71096699 để được tư vấn.
   Thông tin đến bạn!

  5. Lâm BìnhLâm Bình says:

   Tham khảo giá thôi chứ bên này k có giá niêm yết đâu, t chữa chữa đến 4tr nữa vì cphí từng ng khác nhau đó, nhưng thấy bên này có hỗ trợ giảm cphí từ 10-20% nếu điều trị dài ngày, tính ra cũng giảm kha khá r

 15. Đồng ĐạoĐồng Đạo says: Trả lời

  Trong quan hệ mà nhanh ra có phải biểu hiện của bệnh sinh lý không, chứ em lần đầu quan hệ mà chả hiểu sao chưa vào đã ra rồi, mà chuyện tế nhỉ này thì không biết hỏi ai để nhận giải đáp cả

  1. Phạm Khắc TrungPhạm Khắc Trung says:

   Lần đầu thì là do tâm lý hồi hộp thôi, mình lần đầu năm 20 tuổi cũng thế, lúc đấy cũng lo, mà sau lâu dần quen việc thì đâu lại vào đấy ngay, sau này thì hỏi mấy đứa bạn thân chí cốt đứa nào lần đầu căng thẳng cũng thế

  2. Tuấn TrầnTuấn Trần says:

   Nhưng nếu làm nhiều lần vẫn gặp phải tình trạng tương tự thì có thuốc gì chữa nhanh được không xin chỉ giúp tôi

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Tuấn Trần!
   Các loại thuốc cường dương hiện hành hoạt động theo cơ chế làm tăng lượng máu vào dương vật gây cương cứng nhanh chóng. Đây là loại thuốc được khác nhiều quý ông sử dụng trong những cuộc yêu, tuy nhiên nếu sử dụng liều lượng không đúng sẽ gây ra những hậu quả khôn lường như rối loạn cường dương, suy giảm khả năng sinh dục, có thể bị cả liệt dương. Với tình trạng của bạn gặp phải có thể tham khảo sử dụng bài thuốc Mãnh lực phục dương khang được bào chế từ thảo dược tự nhiên có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý nam, đặc trị sinh lý yếu bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

  4. Thanh TiếnThanh Tiến says:

   Trên thị trường giờ nhiều thuốc kích thích có tác dụng nhanh đấy, nhưng theo tôi thì không nên dùng vì hệ lụy của nó khá là ban căng, vì nếu lạm dụng có khả năng dẫn đến liệt dương chứ chả đùa. Bạn nên đi khám đi, khả năng cao bị xuất tinh sớm rồi

 16. Khải CôngKhải Công says: Trả lời

  Trung tâm có mở cửa khám ngoài giờ hành chính không, lúc đến khám có phòng khám riêng không, dù sao bệnh này tôi cũng không muốn để ai biết, nhân viên đọc được thì hỗ trợ tư vấn cho tôi

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Khải Công!
   Hiện tại Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật cụ thể:
   – Sáng 8h-12h
   – Chiều 13h30-17h30
   Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, các thông tin của bệnh nhân được hoàn toàn giữ kín bạn nhé. Bạn có thể chủ động liên hệ với Trung tâm qua hotline 0972 606 773 để được hướng dẫn cụ thể.
   Hân hạnh sớm được đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  2. Minh AnhMinh Anh says:

   Sao khong dang ky kham onl, dam bao rieng tu ngoai bac si voi ban than ra thi chang ai biet het, da the con khong phai mat cong xem la trung tam mo cua bao gio ma di, o nha van nhan duoc thuoc nhu thuong

 17. Đạt NghĩaĐạt Nghĩa says: Trả lời

  Có anh em nào uống mãnh lực phục dương khang mà chữa khỏi tình trạng xuất tinh sớm chưa, chứ em mới 26 mới có bạn gái được gần năm nay mà tính số lần quan hệ trên đầu ngón tay, do lần nào cũng nhấp được vài lần mà đã xuất rồi

  1. Đức AnĐức An says:

   T còn bị combo luôn đây này, ngoài xts nhiều lúc thằng nhỏ còn cương cứng bất chấp hoàn cảnh, khi cần thì lại mềm oặt ra. Được vợ đăng ký cho khám rồi lấy thuốc mãnh lực này chỗ thuốc dân tộc, uống hơn 1 tháng nay rồi, nói chung cũng cải thiện tốt đấy, bây giờ trên bảo dưới nghe, cũng không còn tình trạng mới nhấp vài phát đã ra, cũng phục vụ được nhu cầu của vợ

  2. Nguyễn Ngọc ThịnhNguyễn Ngọc Thịnh says:

   Có đơn thuốc cụ thể không cho tôi xin với chứ nghe các bác nói tôi cũng ham hố muốn mua về thử xem thế nào chứ tôi bị rối loạn cương dương nửa năm nay rồi

  3. Minh TríMinh Trí says:

   Đơn thuốc chữa rlcd của tôi là mãnh lực phục dương khang đặc trị rlcd, mãnh lực phục dương hoàn, bổ thận hoàn và mãnh lực phục dương tuur. Tuy nhiên đây là đơn thuốc bác sĩ khám cho tôi rồi dựa vào tình trạng của tôi mà kê đơn, nên nếu chú muốn biết với tình trạng bản thân uống thuốc gì cho kết quả tốt nhất thì nên đi khám bác sĩ sẽ tư vấn

  4. Văn PhongVăn Phong says:

   Loại mãnh lực phục dương tửu nó bao gồm cái gì thế, tôi chỉ mua riêng rượu thuốc thôi thì có được không vì tôi không hẳn là bị yếu sinh lý hay rối loạn gì, cũng không ảnh hưởng đến việc chăn gối, chỉ đơn giản cảm giác gần đây không được tốt như lúc trước, mà uống thuốc thì thành ra nghiêm trọng hóa vấn đề quá, tôi cũng hay uống các loại rượu thuốc khác rồi, nhưng lần này muốn đổi gió uống rượu thuốc chữa sinh lý xem thế nào

  5. Vũ Văn SâmVũ Văn Sâm says:

   Mua riêng thì vẫn được hay sao ấy, trước đây tôi từng đi khám cũng từng lấy thuốc, hết thuốc thì tôi muốn lấy thêm rượu thì trung tâm vẫn lấy cho tôi bình thường, hơn 1 năm nay rồi. Còn cụ thể rượu gồm những cái gì thì bạn vào đây mà đọc https://www.tapchiyhoccotruyen.com/ruou-thuoc-manh-luc-phuc-duong-tuu-bi-quyet-ngam-u-ha-tho-bach-nhat-doc-quyen.html

 18. Tuấn PTTuấn PT says: Trả lời

  Kegel thấy nhiều người áp dụng bảo cũng được nhưng phải có thói quen chứ không phải ngày 1 ngày 2 là được, tôi làm ở phòng gym hướng dẫn cho nhiều ông anh mà mấy ông đó toàn tập được tuần hơn tuần thì bỏ do không kiên trì nổi

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chòng bị yếu sinh lý

Chồng bị yếu sinh lý, Vợ nên biết những điều này

Yếu sinh lý là một trong những vấn đề gặp phải ở nhiều quý ông. Việc phát hiện chồng bị...

Luôn giữ tâm trạng thoải mái, vui vẻ sẽ giúp làm giảm được chứng liệt dương cho nam giới

8 cách trị liệt dương tại nhà đơn giản, hiệu quả nhất

Nếu bị liệt dương, bên cạnh việc đi thăm khám và nhận sự tư vấn chữa trị từ bác sĩ,...

Tìm hiểu cách chữa yếu sinh lý bằng quả vải

Ít ai ngờ quả vải cũng có tác dụng chữa yếu sinh lý

Không chỉ là một loại trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng, ăn vải đúng cách cũng có tác dụng...

15 Thực Phẩm Tăng Cường Sinh Lý Nữ Hiệu Quả – Ăn Là Muốn

Suy giảm ham muốn, yếu sinh lý là những rối loạn tình dục có thể ảnh hưởng trực tiếp đến...

giá đỗ tốt cho tinh trùng

Thực hư việc ăn giá đỗ tốt cho tinh trùng bạn nên quan tâm

Tinh trùng là loại tế bào sinh sản của nam giới, được sản xuất tại tinh hoàn. Có nhiều loại...