Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang – “Quốc bảo” đặc trị bệnh xương khớp từ tinh hoa Y học cổ truyền

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc xương khớp độc quyền, được nghiên cứu và hoàn thiện bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Trong nhiều năm qua bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đã mang đến khả năng chữa trị vượt trội, giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi các bệnh xương khớp, hết đau nhức, phục hồi vận động và trở thành giải pháp hoàn chỉnh được giới chuyên gia đánh giá cao. Nội dung bài viết này sẽ giúp bạn đọc và người bệnh có được thông tin chi tiết về bài thuốc.

Quốc dược Phục cốt khang – Từ phương thuốc bí truyền bản địa đến bài thuốc “quốc bảo nước Nam” đặc trị bệnh xương khớp 

Trong suốt nhiều năm xây dựng đề tài nghiên cứu “Ứng dụng các thảo dược vào điều trị các bệnh lý xương khớp tại Việt Nam”, các bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã sưu tầm hàng trăm bài thuốc cổ phương tại nhiều địa phương trong cả nước. Trong đó, bài thuốc chữa đau xương bí truyền của đồng bào người Tày tại vùng Na Rì – Bắc Kạn cùng y pháp Hải Thượng Lãn Ông được lấy làm nền tảng  nghiên cứu.

Từ cốt thuốc nguyên bản, đội ngũ bác sĩ nghiên cứu, đứng đầu là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đã phân tích, nghiên cứu chuyên sâu dược tính, thành phần bài thuốc trong nhiều năm. Tác dụng dược tính và giá trị cao về mặt chữa bệnh của các bài thuốc bí truyền khiến các nhà nghiên cứu không khỏi ngạc nhiên và quyết tâm kế thừa, phát triển phương thuốc trở thành giải pháp điều trị và chăm sóc sức khỏe xương khớp.

Để bài thuốc thực sự hiệu quả và phù hợp với thể trạng, thể bệnh của người Việt hiện nay, đội ngũ bác sĩ nghiên cứu đã vận dụng kiến thức bệnh cơ xương khớp của y học hiện đại, nghiên cứu, thử nghiệm bài bản và chuyên sâu. Từ đó, bài thuốc bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trở thành liệu pháp điều trị bệnh xương khớp hoàn chỉnh được đông đảo người bệnh tin dùng và khỏi bệnh. Đây là thành quả đáng tự hào của đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc cho những tâm huyết, nỗ lực và công sức trong quá trình “đãi cát tìm vàng”.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang – Bảng thành phần TỶ LỆ VÀNG với hơn 50 vị thuốc xương khớp đầu bảng

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đặc trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc có công thức thuốc hoàn chỉnh với sự góp mặt của hơn 50 vị thuốc quý. Nhiều vị thuốc là bí dược đặc hữu chỉ có tại vùng Tây Bắc lần đầu tiên dược nghiên cứu, ứng dụng trong điều trị bệnh xương khớp tại Việt Nam. Bảng thành phần là ưu điểm đặc biệt nổi bật mà bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang mang lại cho người dùng. Các vị thuốc bí truyền là chủ dược đảm nhiệm vai trò mũi nhọn trong điều trị bệnh xương khớp là các vị thuốc quý như:

🍃“Tiên dược” chữa đau nhức xương khớp – Thau pú lùa (Kê huyết đằng rừng): Đây là loại dược liệu dạng dây leo, có nhựa đỏ như máu, có tác dụng chỉ thống, thông kinh lạc, bổ huyết, hòa huyết, giúp mạnh gân xương, tái tạo sụn khớp, trị đau nhức xương khớp, chủ trị các chứng bệnh đau lưng, chân tay tê bì…

🍃“Vua” của các loại tầm gửi trị đau xương khớp: Thành phần đặc biệt của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là các loại tầm gửi (tang ký sinh) được lấy trực tiếp từ rừng tự nhiên. Bài thuốc phối chế nhiều vị thuốc là “VUA” của các loại tầm gửi xương khớp như Tầm gửi kháo cài, tầm gửi cây nghiến, tầm gửi cây liến, tầm gửi gạo… Các loại tầm gửi trên thân cây lâu năm, hấp thụ hết những dưỡng chất tinh túy từ cây chủ, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, kháng viêm mạnh mẽ giúp làm giảm các triệu chứng sưng đau xương khớp. Đồng thời, các loại tầm gửi thúc đẩy quá trình sản sinh nguyên bào xương, nuôi dưỡng xương khớp.

🍃Rễ cây tào đông – “Thần dược” trị đau xương khớp của người Tày: Cây Tào Đông hay còn được gọi là cây vàng, cây địa chạo… từ lâu đã được được người dân tại Tây Bắc dùng để làm thuốc chữa các chứng bệnh về xương khớp bằng cách ngâm rượu hoặc thuốc đắp. Rễ tào đông có tác dụng giảm đau nhức xương khớp, tiêu viêm, tiêu sưng, khu phong, trừ thấp, hoạt huyết, hành khí, chỉ thống, bổ Thận, giúp mạnh gân cường cốt.

🍃Bí dược Tây Bắc – Cây kha khếp (chân rếp): Cây chân rết có vị đắng, cay, tính ôn có tác dụng sơ cân hoạt lạc, tiếp cốt tục cân (liền xương liền gân), tán ứ tiêu thũng, khử phong thấp. Kha khếp có tác dụng hiệu quả trong việc phòng và điều trị bệnh các bệnh xương khớp, cung cấp dinh dưỡng để phục hồi và tái tạo xương khớp, giúp chức năng vận động linh hoạt, dẻo dai.

🍃Dây Thau Pinh được hàng ngàn người “săn lùng”: Đây là một cây thuốc quý, dạng cây thân leo sống lâu năm, vỏ cây là bộ phận được sử dụng làm thuốc có vị ngọt, hơi cay, tính ôn, quy vào Can, Thận, kháng viêm hiệu quả. Trong vị thuốc này chứa nhiều hàm lượng tinh chất giúp nuôi dưỡng xương cốt chắc khỏe, bồi bổ gân cơ, hạn chế tối đa các triệu chứng đau nhức xương khớp mỗi đợt giao mùa.

Ngoài các vị thuốc trên, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang còn phối chế nhiều vị thuốc thuộc các nhóm như:

🍃Các vị thuốc giải độc, tiêu viêm, giảm đau nổi tiếng: Bồ công anh, kim ngân cành, bạc sau, đơn đỏ, hồng hoa, diệp hạ châu, xuyên khung, bách bộ, thủy xương bồ, co bát vạ…

🍃Các vị thuốc bổ xương khớp kinh điển của y học cổ truyền: Thiên niên kiện, vương cốt đằng, hầu vĩ tóc, dây đau xương, đương quy, ngưu tất, tục đoạn, hoàng kỳ…

Các vị thuốc được phối chế theo nguyên tắc “quân, thần, tá, sứ” của y học cổ truyền làm nên bảng thành phần TỶ LỆ VÀNG mang lại hiệu quả cao trong điều trị các bệnh xương khớp.

Xem thêm ký sự: Vào Rừng Tìm Thuốc Quý Trong Bài Thuốc Xương Khớp Quốc Dược Phục Cốt Khang

Công thức thuốc ĐỘC QUYỀN điều trị bệnh xương khớp TỪ CĂN NGUYÊN với cơ chế ĐA CHIỀU

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc được phối chế bài bản với công thức thuốc ĐỘC QUYỀN kết hợp 3 nhóm thuốc điều trị bệnh xương khớp từ căn nguyên với cơ chế ĐA CHIỀU chuyên sâu và hoàn chỉnh. Trong đó:

🔵NHÓM THUỐC QUỐC DƯỢC PHỤC CỐT HOÀN (THUỐC ĐẶC TRỊ): Được kê đơn và gia giảm theo thể trạng, thể bệnh và mức độ bệnh xương khớp nặng, nhẹ gặp phải ở mỗi người. Nhóm thuốc có tác dụng đi sâu điều trị bệnh từ căn nguyên, khu phong, trừ thấp, bồi bổ tạng phủ, bổ sung các dưỡng chất tái tạo nguyên bào xương và phục hồi chức năng sụn khớp, xương dưới sụn, cột sống, nuôi dưỡng và bảo vệ hệ xương khớp.

🔵NHÓM THUỐC QUỐC DƯỢC GIẢI ĐỘC HOÀN (THUỐC ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG ĐAU NHỨC): Nhóm thuốc là kháng sinh tự nhiên của y học cổ truyền có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, tiêu sưng, thông kinh hoạt lạc, hoạt huyết, hành khí, giảm đau, chấm dứt các triệu chứng đau nhức, tê bì, sưng đỏ do bệnh xương khớp, phục hồi vận động toàn diện.

🔵NHÓM THUỐC QUỐC DƯỢC BỔ THẬN HOÀN (THUỐC BỔ): Song song với điều trị, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đề cao việc bồi bổ cơ thể, bồi bổ tạng thận, bổ xương khớp, bổ khí huyết, tăng cường thể trạng cơ thể, mạnh gân cốt, khắc phục các chứng đau lưng, mỏi gối do thận yếu, chống tái phát đau.

Sự kết hợp hoàn chỉnh 3 nhóm thuốc giúp bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang có cơ chế điều trị ĐA CHIỀU, tác động chuyên sâu và hoàn chỉnh từ căn nguyên bệnh sinh. Bài thuốc giải quyết hiệu quả 4 MỤC TIÊU MŨI NHỌN trong điều trị bệnh xương khớp gồm: TẤN CÔNG trực tiếp căn nguyên gây đau nhức và các bệnh xương khớp – LOẠI BỎ các triệu chứng đau nhức, tê bì, phục hồi vận động – TÁI TẠO, nuôi dưỡng, phục hồi xương khớp – BỒI BỔ cơ thể, tăng cường chức năng xương khớp, chống tái phát.

Bên cạnh sử dụng thuốc, đội ngũ bác sĩ xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc cân nhắc kết hợp trị liệu y học cổ truyền (châm cứu, bấm huyệt, thủy châm, cứu ngải, cấy chỉ…) phù hợp với mức độ và thể bệnh gặp phải. Chế độ dinh dưỡng, bài tập phù hợp được bác sĩ hướng dẫn, cũng cấp tài liệu giúp hỗ trợ điều trị, tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian dùng thuốc. Người bệnh được bác sĩ đồng hành cho đến khi khỏi bệnh.

Cá nhân hóa điều trị hiệu quả và hiệu quả với mọi thể bệnh xương khớp từ nhẹ đến nặng

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang vận dụng chặt chẽ phép biện chứng luận trị của Y học cổ truyền trong từng thang thuốc. Sau khi thăm khám, xem mạch, chẩn bệnh, xác định được bệnh trạng của từng người bệnh, các bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc kê đơn, gia giảm các vị thuốc sao cho phù hợp đạt hiệu quả tốt nhất. Tính cá nhân hóa điều trị được đề cao giúp bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang hiệu quả với hầu hết các bệnh lý xương khớp mạn tính ở mức độ từ nhẹ đến nặng như:

 • Thoái hóa xương khớp, thoái hóa cột sống
 • Thoát vị đĩa đệm lưng, cổ 
 • Viêm đau khớp, viêm đa khớp dạng thấp
 • Vôi hóa cột sống, gai cột sống
 • Đau nhức xương khớp, tê bì chân tay, cứng khớp, khó vận động…
 • Bệnh gút gây sưng, nóng, đỏ, đau tại các khớp.

Mỗi năm Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp nhận, thăm khám, điều trị trực tiếp và tư vấn điều trị từ xa cho hàng ngàn người bệnh xương khớp. 95% người bệnh chấm tình trạng đau nhức xương khớp, phục hồi vận động sau 2-3 tháng sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Người bệnh sẽ nhận thấy tình trạng bệnh thuyên giảm qua từng giai đoạn tác động của bài thuốc.

✅Giai đoạn điều trị căn nguyên gây bệnh các triệu chứng đau nhức, sưng cứng khớp thuyên giảm 20-30%.

✅Giai đoạn điều trị triệu chứng tình trạng bệnh xương khớp thuyên giảm 50-60%, các vận động dần được cải thiện.

✅Giai đoạn tái tạo và phục hồi xương khớp, các triệu chứng đau nhức được giải quyết đến 80-90%, người bệnh phục hồi các vận động.

✅Giai đoạn duy trì hiệu quả và chống tái phát đau giúp người bệnh bảo vệ được sức khỏe hệ xương cơ khớp, tăng cường thể trạng cơ thể.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang an toàn, không tác dụng phụ

Kế thừa tư tưởng “Nam dược trị nam nhân – Thuốc Nam trị bệnh cho người Việt Nam”, coi chất lượng nguồn dược liệu là yếu tố sống còn, Trung tâm Thuốc dân tộc tự chủ nguồn dược liệu đầu vào. Trung tâm CAM KẾT mang đến người bệnh những thang thuốc có giá trị và hàm lượng dược tính cao, an toàn, không tác dụng phụ từ nguồn dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO.

80% dược liệu sử dụng trong bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là cây thuốc Nam được cung ứng bởi Trung tâm Dược liệu Quốc gia Vietfarm trực thuộc Trung tâm Thuốc dân tộc. 20% dược liệu còn lại được thu hái trực tiếp từ rừng tự nhiên trong các dự án hợp tác với người dân bản địa tại các địa phương Tây Bắc.

Để tiện dụng cho người dùng, Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ sắc thuốc sẵn dưới dạng cao tinh chất và cao viên hoàn đóng lọ thủy tinh dễ dàng sử dụng và bảo quản. Thuốc sắc thang truyền thống được đun sắc và cô đặc theo đúng quy trình nên thuốc giữ được hàm lượng dược tính cao, dễ hấp thu và hiệu quả trong điều trị bệnh.

Vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 giới thiệu
Vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 giới thiệu

Người bệnh an tâm, tin tưởng và phản hồi tốt về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Với hiệu quả và tính an toàn mang lại, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được đông đảo người bệnh an tâm, tin tưởng sử dụng và phản hồi tốt về hiệu quả sau khi khỏi bệnh. Dưới đây là một số phản hồi của người bệnh về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang.

Đau đến phải bò mà đi vì thoái hóa khớp gối, tràn dịch, tôi đã khỏi bệnh nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Đây là chia sẻ của bác Trịnh Thị Xánh (65 tuổi – Ứng Hòa – Hà Nội) sau khi điều trị khỏi bệnh thoái hóa khớp gối, tràn dịch khớp nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang.

Không còn đau nhức, thoải mái leo 6 tầng lầu sau 3 tháng sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Điều trị thoái hóa khớp gối 3 năm tại Singapore không hiệu quả, tiến sĩ Alok – Nguyên Phó Chủ tịch phụ trách chiến lược Tập đoàn Canon Châu Á khỏi bệnh nhờ biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trong 3 tháng.

Giảng viên đại học khỏi bệnh viêm đa khớp dạng thấp nhờ bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang

Chị Bùi Ngọc Bích (51 tuổi – Giảng viên Đại học Sư phạm TP HCM) thoát khỏi đau nhức do viêm đa khớp dạng thấp sau khi sử dụng thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Nghệ sĩ ưu tú Phú Thăng chấm dứt tình trạng đau nhức do thoát vị đĩa đệm L4 L5

Sống chung với bệnh thoát vị đĩa đệm suốt 10 năm, nghệ sĩ ưu tú Phú Thăng đã tìm được giải pháp kiểm soát được đau nhức, phục hồi vận động và tiếp tục cống hiến với những vai diễn. Hành trình điều trị thoát vị đĩa đệm của nghệ sĩ Phú Thăng được VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin.

Sư cô Liên Tâm (Bình Định) thuyên giảm 95% tình trạng viêm khớp vai sau khi sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bị viêm khớp vai, đau nhức ngày đêm đến không thể giơ nổi cánh tay, sư cô Liên Tâm tại Bình Định đã không còn đau nhức, phục hồi vận động sau 1 thời gian dùng thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Thoái hóa cột sống lưng, thoát vị đĩa đệm khi mới 30 tuổi, tôi đã không còn đau nhức nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Anh Bạch Văn Nhận (31 tuổi – Hà Nội) là công nhân tại một công ty may. Tính chất công việc khiến anh Nhận mắc thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm khi mới 30 tuổi. Sau khi sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, anh Nhận đã thoát khỏi tình trạng đau nhức và trở về với công việc.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã có hơn 1 thập kỷ nỗ lực ứng dụng y học cổ truyền điều trị và chăm sóc sức khỏe người dân. Trung tâm quy tụ đội ngũ bác sĩ y học cổ truyền đầu ngành, phụ trách chuyên khoa xương khớp là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất, Trung tâm Thuốc dân tộc trở thành địa chỉ tin cậy của người bệnh xương khớp. Thủ tục đăng ký khám chữa nhanh chóng, khoa học, người bệnh không phải chờ đợi, chi phí công khai minh bạch theo đúng quy định.

Trung tâm Thuốc dân tộc khuyến khích người bệnh thăm khám để được bác sĩ kê đơn, bốc thuốc trực tiếp. Đối với người bệnh ở xa không có điều kiện đến thăm khám trực tiếp, Trung tâm Thuốc dân tộc triển khai dịch vụ tư vấn điều trị bệnh từ xa và gửi thuốc về tận nhà qua các kênh online.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được kê đơn và tư vấn điều trị, sử dụng DUY NHẤT bởi đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc. Người bệnh cần liên hệ với Trung tâm để nhận được sự tư vấn điều trị, kê đơn thuốc chính xác từ các bác sĩ xương khớp đầu ngành.

Bài đọc thêm:

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Phạm QuânPhạm Quân says: Trả lời

  Xin nhờ Trung tâm tư vấn giúp em, bố em bị thoái hóa khớp gối, bệnh của bố em bị lâu thành mãn tính rồi, em đã đưa bố đi chữa ở bệnh viện huyện rồi lên cả bệnh viện thành phố nữa thế mà vẫn không thấy khỏi được bệnh, uống thuốc có đỡ đau hơn nhưng dừng thuốc lại bị đau lại, bố em uống quá nhiều thuốc ở viện rồi giờ em muốn đổi thuốc khác cho bố điều trị, em tìm hiểu thì thấy giờ thuốc của Trung tâm là được nhiều người chọn, cho em hỏi bệnh của bố em thì có thể chữa khỏi bằng thuốc Quốc dược phục cốt này không?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phạm Quân. Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn. Việc dùng thuốc tây điều trị sẽ giúp giảm nhanh triệu chứng tuy nhiên bệnh không khỏi được vì chưa loại bỏ được căn nguyên gây bệnh, bệnh sẽ rất dễ bị tái phát. Điều trị bằng thuốc đông y Quốc dược phục cốt khang là điều trị theo cơ chế tác động sâu loại bỏ cả triệu chứng và nguyên nhân gây bệnh cho hiệu quả điều trị lâu dài và an toàn cho sức khỏe người dùng, nên trong trường hợp này bố bạn hoàn toàn có thể sử dụng bài thuốc của Trung tâm để điều trị bạn nhé.
   Để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn cho bố bạn, bạn vui lòng đưa bố đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ tới số hotline (024)7109 6699 để được hỗ trợ tận tình nhé!
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc. Thân ái!

 2. Thị NaThị Na says: Trả lời

  các anh chị ơi tư vấn giúp em, em bị viêm khớp vùng chậu cũng được nửa năm nay rồi. Mấy đợt trước đây khi được chẩn đoán bệnh em cũng có uống thuốc theo đơn bác sĩ kê có đỡ nhưng ngưng thuốc một thời gian các triệu chứng đau nhức lại ập đến và cảm giác những đợt sau lại đau nặng hơn đợt trước ấy ạ, đôi lúc đi vệ sinh thôi cũng cảm tưởng vùng chậu cứng ngắc tới nơi không tài nào cử động được và rất là đau. Bác sĩ cũng đã nói với căn bệnh này, việc có thai sẽ làm cho bệnh nặng nề hơn và em cũng sợ ảnh hưởng đến con nữa nên hai vợ chồng mãi giờ vẫn chưa thể có em bé được mọi người ạ. Gì chứ vấn đề con cái nhiều người nói ra nói vào áp lực kinh khủng khiếp lắm mà họ đâu có biết là em đang khổ sở vì bệnh đâu. Qua thời gian thăm khám và dùng thuốc thì em thấy dùng thuốc tây không phải biện pháp tốt nên cũng mày mò qu đông y thử sao thì thấy Quốc dược phục cốt này được nhiều người đánh giá cao nhưng em vẫn chưa biết thực hư thế nào. Nay em lên đây để xin ý kiến của các anh chị, anh chị nào dùng thuốc này rồi cho em xin chút động lực đi ạ, chứ cứ thế này hoài ảnh hưởng nhiều vấn đề trong cuộc sống của em lắm, nhờ cả vào mọi người nhé

  1. Vũ Thiện TâmVũ Thiện Tâm says:

   Chị cũng đã từng mang căn bệnh này, bị những cơn đau hoành hành suốt 3 năm qua. Suốt 3 năm trời chị sử dụng đủ cách đủ phương pháp luôn ấy, chỉ có chưa cna thiệp phẫu thuật ấy, phần sợ đau phần sợ sau khó có con, rồi may mắn cũng mỉm cười với chị khi chị lướt mạng thì thấy có một người bạn trên fb chia sẻ bài thuốc quốc dược phục cốt khang này đặc trị các bệnh về xương khớp chị mới nhấn vào link xem thì thấy rất hứng thú với thuốc này, xem 1 bài rồi tới 2,3,..bài cứ thế chị tìm hiểu đủ chắc chắn và lúc này trong đầu như tìm ra được thứ hay ho mới mẻ nên mừng lắm, sau khi nghiên cứu kỹ hiệu quả của thuốc chị quyết định qua trung tâm thuốc dân tộc khám. Ở đây chị được bác sĩ khám chữa rất chu đáo nhiệt tình, sau đó bác sĩ kê cho chị 4 tháng thuốc quốc dược phục cốt này về dùng, cứ hết mỗi tháng lại qua tái khám 1 lần, chị cảm nhận được sự tiến triển của các khớp xương qua từng tháng điều trị ấy, phải nói là tiến triển hồi phục rất tốt, không nhanh nhưng cảm thấy đến đâu chắc đến đó không như những lần điều trị trước đây, chị thấy vận động dễ dàng, vùng chậu không bị đè né nặng nề, cũng không lục khục khớp háng nữa, đến giờ sau 1 năm từ đợt dùng thuốc thì chị đã không còn bị đau nữa và đang mang thái bé thứ 2 được 1 tháng rồi em ạ, đây xem như là hạnh phúc chồng chất, chị rất hài lòng với kết quả hiện tại nên em cũng đừng vì bệnh tật mà bi quan, chẳng qua là chưa tìm đúng thuốc đúng phương pháp để điều trị thôi em nhé, bài thuốc này chữa đa dạng loại khớp chứ không riêng gì khớp chậu, tùy mỗi bệnh mối người mà bác kê loại thuốc kết hợp cho nhanh hồi phục ấy em.

  2. Thị NaThị Na says:

   em cám ơn lời đông viên của chị ạ, đọc chia sẻ của chị em cũng có thêm động lực lắm. Mà chị cho em hỏi trong quá trình điệu trị chị chỉ dùng mỗi thuốc này thôi hay có kết hợp thêm phương pháp gì không ạ

  3. Vũ Thiện TâmVũ Thiện Tâm says:

   Chị có kết hợp thêm phương pháp vật lý trị liệu bên trung tâm đông phương y pháp nữa, nhờ vậy mà tiến triển nhanh lắm em. Với cả bác sĩ còn đưa thêm cho các bài tập luyện tại nhà nữa, em cứ đến khám đi họ hướng dẫn cụ thể cho. Bây giờ chị vẫn áo dụng các bài tập nhẹ nhàng để khỏe cả con cả mẹ sau cũng dễ sinh nữa, nói chung chữa khỏi rồi nhưng cũng không chủ quan được

  4. Nguyễn Vũ 1979Nguyễn Vũ 1979 says:

   Thím cho tôi hỏi TRung tâm đông phương y pháp đó ở đâu thế

  5. Vũ Thiện TâmVũ Thiện Tâm says:

   Trung tâm này là trực thuốc của Thuốc dân tộc luôn bạn nhé, ở đây chuyên các phương pháp vật lý trị liệu toàn bác sĩ tay nghề giỏi nên làm hiệu quả cao lắm, bạn cứ đến hỏi bên Thuốc dân tộc họ chỉ cho, kiểu như bệnh viện mà họ chia từng chuyên khoa riêng ấy thì Trung tâm này cũng vậy

 3. Hồ Nhất ThiênHồ Nhất Thiên says: Trả lời

  chào bác sỹ , tôi năm nay 55 tuổi, quê ở thanh hóa, tôi bị thái hóa cột sống, giờ muốn dùng thuốc ở trung tâm có phải ra khám trực tiếp hay chỉ mua thuốc về uống , bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi không

  1. Đỗ Mỹ LinhĐỗ Mỹ Linh says:

   Đúng đấy, thắc mắc chung của nhiều người này, thấy Trung tâm chỉ có ở Sài Gòn Hà Nội. Thế là ai ở xa cũng phải đi xe khách đi máy bay tới mới khám mua thuốc được hả, cực nhỉ, bệnh này nhiều người còn không di chuyển được thì làm sao mà đến khám trực tiếp được chứ

  2. THÚYTHÚY says:

   Ở xa thì đặt thuốc với nhờ Trung tâm tư vấn online cũng được nhá mọi người, tại nhà em có mua thuốc bên Trung tâm kiểu này rồi nên em rành nè, cứ nhờ trung tâm tứ vấn trên mang hoặc qua số điện thoại í rồi họ gửi thuốc về tận nhà chỉ việc ngời chờ thôi. sau tái khám hay có vấn đề gì nhà me toàn liên lạc qua zalo với bác sĩ thôi hà, kể cả đặt thuốc mấy tháng sau cũng vậy toàn ship hàng về tận nhà khỏe lắm mọi người ơi, chả cần đi xa chi cho cực

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hồ Nhất Thiên. Rất tiếc hiện tại Trung tâm chưa có mặt tại Thanh Hóa. Trong trường hợp này nếu bạn ở xa và có nhu cầu khám, mua thuốc củaTrung tâm thì các bác sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn online miễn phí và vận chuyển thuốc về nhà qua chuyển phát nhanh của Viettel. Nếu được bạn có thể chụp kết quả khám trước đây và gửi qua Trung tâm để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn nhé!
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc. Rất hân hạnh được phục vụ!

 4. Bếp của mẹBếp của mẹ says: Trả lời

  Ông mình cũng mắc cái bệnh viêm khớp gối mười mấy năm trời rồi đây mà cứ lạm dụng các loại thuốc tây thuốc giảm đau hoài riết thấy khả năng đề kháng của ông yếu dần luôn rất hay đau ốm nhất là khi thời tiết thay đổi, nhưng mà không dùng những loại này thì cũng chẳng biết phải làm sao nữa chứông lớn tuổi rồi phẫu thuật lại càng nguy hiểm hơn

  1. Mon NieMon Nie says:

   Gì chứ thuốc tây hay các loại giảm đau mà tiêm vào người không chỉ gây phục thuộc thôi đâu em, dùng về lâu về dài và dùng nhiều lần nó còn gây nhờn thuốc nữa lúc ấy thì dùng không còn tác dụng không nói chứ dùng vào cơn đau không được giải quyết mà cứ dai dẳng như thế ông em càng chịu đựng khổ hơn ấy. Chị thấy nếu mà không phẫu thuật được thì vẫn có thể dùng thuốc đông y được mà chứ đâu phải hết cách đau em, như chồng chị bị thoái hóa cột sống lưng là ngay từ đầu chị quyết định cho ổng dùng thuốc đông y luôn chứ chị tìm hiểu kỹ cả rồi dùng thuốc tây không nên mà phẫu thuật thì vẫn chưa đến mức phải làm, nên chị tìm loại thuốc đông y tốt liền, may sao mà thấy nghệ sĩ Phú Thăng chia sẻ bài viết này trên fb cá nhân ấy, chị thích coi chú này đóng nên cũng có theo dõi, nhờ đó mà lại tìm được đúng bài thuốc tốt cho ông xã dùng và đã hồi phục rồi em à, nếu quan tâm thuốc đông y có thể tham khảo loại này em nha

  2. Bếp của mẹBếp của mẹ says:

   Nhưng mà gia đình em ai cũng đi làm suốt không có thời gian nấu thuốc, nhà lại lắm đàn ông nấu nướng lỉnh kỉnh sợ chế biến thuốc không đúng cách lại làm bệnh ông nặng hơn kìa, em nghe thuốc đông y cái công đoạn nấu rồi chia tỉ lệ thuốc thôi cũng đã thấy mệt mỏi rồi

  3. Hoàng Tuấn NgọcHoàng Tuấn Ngọc says:

   ôi thuốc đông y bên Thuốc dân tộc hiện đại tiên tiến lắm mấy ông mấy bà ơi, tui lúc trước cũng vì cái vụ này mà cứ dây dưa lui tới không chịu đi chữa ấy, chứ mà biết thì dùng thuốc bên đây có khi hết bệnh lâu rồi. Thuốc đông y quốc dượ này các bác sĩ điều chế ở dạng viên cao với hoàn nhỏ như hạt tiêu ấy mấy ông bà, dùng thì tiện mà viên thuốc nhỏ dễ uống dễ tiêu hóa hơn ấy chứ, đi đâu mang theo cũng được hết, chứ như thuốc thang truyền thống hồi xưa thì nản lắm, nhỡ có đi công tác xa cũng đâu mang ấm mang thuốc theo nấu được đâu,may các bác sĩ hiểu tâm lý người dùng đó chứ

 5. Đinh Văn TấnĐinh Văn Tấn says: Trả lời

  Bác sĩ cho tôi đặt thêm 1 tháng thuốc quốc dược phục cốt + phong thấp hoàn + giải độc hoàn (đơn thuốc tháng trước bác sĩ kê cho tôi), liên hệ giúp tôi vào số 092137*** để lấy địa chỉ cụ thể nhé bác sĩ. Xin cảm ơn

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Đinh Văn Tấn. Chúng tôi đã nhận được thông tin của bạn và sẽ tiến hành gọi để xác nhận đơn thuốc cũng như là lấy thông tin của bạn.
   Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Trung tâm. Thân ái!

 6. Diệp VấnDiệp Vấn says: Trả lời

  Này mấy bác, ở đây ai dùng quốc dược phục cốt cho hỏi xíu. Không biết có phải nhờ thuốc mà dạo gần đây tôi ăn uống thấy ngon miệng hơn, thấy hấp thụ chất dinh dưỡng tốt lắm, tôi thấy dạo này tôi ăn được ngủ được, người khỏe ra nhiều lắm.

  1. Vinh đại caVinh đại ca says:

   Thì trong thuốc có bổ thận, bổ gan rồi thì kiện tỳ ích tràng, các cơ quan trong cơ thể hoạt động tốt thì tự nhiên sẽ ăn uống tốt hơn thôi. các chất dinh dưỡng được hấp thụ tốt thì cơ thể sẽ thấy khỏe khoắn và ngủ ngon hơn đó ông

 7. Trung NguyễnTrung Nguyễn says: Trả lời

  Dược liệu bào chế thuốc của Trung tâm là nhập của trung quốc hay việt nam vậy mọi người, có đảm bảo dược liệu sạch không, giờ người ta tồn nhiều thuốc mốc vào chữa bệnh tivi suốt ngày nói nên cũng phải hỏi trước cho chắc

  1. Bánh mì kẹp Hoàng NhiBánh mì kẹp Hoàng Nhi says:

   Thuốc dân tộc có vườn thuốc do họ tự trồng luôn mà chú ơi, cthành phần thuốc là toàn thu hoạch từ vườn dược liệu hết đó bữa tui có xem trên tivi họ phỏng vấn quay vườn thuốc rộng lên tốt tươi lắm, thành phần thuốc công khai toàn thuốc Vệt nam mình đâu ra nhập TQ. Năm ngoái tui cũng dùng bài thuốc này rồi , dùng mấy tháng liền đúng thật là không bị tác dụng phụ gì cả, sau liệu trình lại còn khỏe hẳn lên chứ trước có uống mấy loại kiểu bị tích nước phù hết cả mặt lên

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trung Nguyễn. Bài thuốc Quốc dược phục cốt khang cử Trung tâm là thuốc nam được bào chế hoàn toàn từ nguồn dược liệu sạch được cung cấp từ các vườn dược liệu Thuốc dân tộc tự trồng, đảm bảo an toàn, không chất hóa học, không chất bảo quản, không tác dụng phụ cho sức khỏe người dùng. Để được tư vấn cụ thể trong điều trị, bạn có thể liên hệ đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ tới các số điện thoại để được tư vấn cụ thể bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 8. lê thị dạ thảolê thị dạ thảo says: Trả lời

  Tôi năm nay 58 tuổi bị thoát vị cột sống cổ mấy năm nay rồi, cũng có uống thuốc tây của mấy bênh viên lận ấy, con tôi chở đi khám mỗi nơi mỗi đơn thế bác sĩ nào kê gì cũng về dùng rồi, cả mấy đợt nhưng không khỏi. Giờ con tôi nó nói không cho dùng tây y nữa vì tôi dùng thuốc tây không hết bệnh lại hay thấy mệt mỏi trong người, lúc nào cũng thiếu sức sống buồn ngủ nên nó chuyển qua đông y cho tui dùng. Nó bảo thấy quốc dược này nhiefu người dùng nhưng vẫn không biết có nên mua cho tôi dùng không, thấy con nó bỏ công bỏ việc vì mẹ già như này cũng xót lắm, nên tôi lên đây để xin ý kiến của các cô chú nào có dùn thuốc này điều trị mà thấy khỏi bệnh thì trả lời giúp tôi với, rồi mọi người nói tốt thì tôi nói con nó chở qua khám lấy thuốc về điều trị chứ lớn tuổi rồi cũng chỉ mong khỏe mạnh sống với các con chứ chẳng muốn trở thành gánh nặng các cô các chú à

  1. Bé MậnBé Mận says:

   Mẹ cháu cũng bị thoát vị lâu năm như cô vậy nè có cái khác là mẹ bị thoát vị ở lưng chứ không phải ở cổ nhưng mà nhờ dùng bài thuốc Quốc dược phục cốt của Trung tâm mà khỏi đó cô. Trước mẹ cũng chủ yếu dùng toàn thuốc tây thôi, mãi không khỏi bệnh tình ngày càng trở nặng đến mức nằm cứng một chỗ thôi chứ xoay lưng trở mình thôi cũng khó. Bác sĩ cũng chỉ định phẫu thuật rồi mà gai đình vẫn không muốn vì sợ sau nhiều biến chứng với về già sức khỏe mẹ càng yếu sợ không chịu nổi ấy. Thế là cả nhà mới nghĩ cứ thử đổi qau đông y xem sao vì trước giờ chưa thử phương pháp này, còn nước còn tát thôi. Mà về thuốc đông y thì bên Trung tâm Thuốc dân tộc này cũng có tiếng mà trước giờ nhà cháu chuộng thuốc tây hơn nên cũng không quan tâm mấy, giờ quyết định dùng đông y thì qua đây vẫn yên tâmm hơn. Rồi gia đình cháu cũng đưa mẹ qua đây khám, bác sĩ tư vấn rất tận tình và kê cho mẹ dùng 4 tháng thuốc Quốc dược phục cốt này. Xài thuốc tháng đầu thấy tiến triển hơi chậm nhưng mẹ nói lại thấy trong người có cảm giác nhẹ nhàng hơn, ăn uống ngủ nghỉ cũng thoải mái chứ không có vì cơn đau nhức hành hạ khiến ăn khong ngon ngủ không yên, gia đình cháu nghe vậy cũng mừng, chậm thì chậm chứ miễn lành tính an toàn thấy khỏe người thì ráng chịu lâu cũng được rồi động viên mẹ dùng cho hết đơn thuốc bác sĩ kê, thế là dùng hết 4 tháng thuốc thấy mẹ vận động tốt hơn qua từng ngày luôn, kết hợp thêm các bài tập vận động nhẹ mà bác sĩ hướng dẫn nên tiến triển hồi phục rất tốt, lần đầu tiên cháu thấy mẹ dùng loại thuốc mà có hiệu quả tốt như vậy thật sự chứ trước đây cứ dùng thuốc là giảm đau chứ cũng không phải kiểu phục hồi qua từng ngày mà ngưng thuốc thì đau lại, còn bây giờ mẹ ngưng thuốc cũng gần cả năm rồi mà cháu không thấy mẹ kê đau hay tái bệnh lại luôn đó cô ạ. Cháu nghĩ cô cũng nên thử một lần dùng thuốc này xem sao biết đau lại đạt kết quả tốt như mẹ cháu vậy sau có sức khỏe thì các cô cũng sẽ thấy vui theo. Cô có thể tham khảo thêm hiệu quả bài thuốc mang lại cho nhiều người khác qua ạ

  2. lê thị dạ thảolê thị dạ thảo says:

   cô cũng có nghe họ nói là thuốc này được điều chế hoàn toàn từ thảo dược đúng không cháu nhỉ, nếu vậy thì mẹ cháu uống mà khỏi thì chắc thật, mấy bữa nay cô cứ đinh ninh sợ họ trộn máy cái lá tào lao vào đấy

  3. Bé MậnBé Mận says:

   Đúng rồi cô, mẹ cháu cũng thuộc dạng kén thuốc ấy uống vào mà thuốc không dảm bảo chất lượng là có phản ứng liền với cả thuốc này tuy cô đặc thành viên rồi nhưng vẫn ngửi thấy được mùi thơm thảo dược đó cô, cái mùi dễ chịu chứ không bị hôi bị nồng hay bị hắc như thuốc trộn thuốc kém chất lượng đâu. Mẹ cháu dùng 4 tháng liền chỉ thấy khỏe chứ không thấy vấn đề gì do thuốc gây ra cả nên cô hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thuốc cô nhé

  4. Chú QuangChú Quang says:

   Thuốc này bán chỗ nào cháu, sao chú hỏi mua bên ngoài không có nhỉ, tại chú cũng ở xa nên có đến chỗ của Trung tâm này mua được đâu

  5. Bé MậnBé Mận says:

   Thuốc này chưa có bán bên ngoài đâu chú ạ, chỉ lưu hành nội bộ tại 2 chi nhánh chính cuả Trung tâm thôi, nếu chú ở xa không mua trực tiếp được thì cứ đặt hàng online cho tiện chsu ạ chứ chứ đi tìm mua ngời nhiều khi đụng trúng thuốc giả ấy chú. Bên này có dịch vụ tư vấn khám qua mạng miễn phí với cả chuyển thuốc về tận nhà luôn chú nha, chú gọi vào số Trung tâm ghim trong bài để người ta hỗ trợ đặt thuốc cho ạ

 9. Phan Văn HảiPhan Văn Hải says: Trả lời

  Tôi đang chữa thoái hóa đốt sống cổ tại Trung tâm thuốc dân tộc với cả có sử dụng châm cứu bấm huyệt bên này luôn, làm liệu trình 8 buổi rồi với thuốc đang uống nốt tháng cuối cùng cộng thêm 2 buổi trị liệu nữa tình trạng đau nhức giảm nhiều lắm, mấy bác đang tìm chỗ chữa xương khớp bằng đông y hay vật ý trị liệu thử tham khảo bên đây đi nhá

  1. Châu Thái HàChâu Thái Hà says:

   Ủa bên đây có làm châm cứu bấm huyệt nữa hả tưởng trước giờ chỉ có chữa bằng thuốc đông y thôi chứ

  2. Phan Văn HảiPhan Văn Hải says:

   Có luôn chị ơi, bên đây có thêm cái Trung tâm đông phương y pháp riêng nữa, trung tâm này chuyên sử dụng phương pháp trị liệu vật lý hiệu quả lắm, chị có thể tìm kiếm thêm thông tin về trung tâm này trên google để biết rõ hơn nhé

 10. Bảo AnhBảo Anh says: Trả lời

  Bác sĩ ơi tui ship thuốc bên mình cách đây cả tháng trời rồi mà 2 tuần vừa rồi đây mới có thời gian để dùng đây ạ tại bữa giờ lu bu công việc quá nên đợi có thời gian mới dùng để tiện theo dõi ấy. Thế mà tuần đầu tiên tui dùng không có thấy gì hết, bệnh cũng chưa có tiến triển gì, mà qua tuần thứ 2 lại thấy các triệu chứng đau nhức hơn trước đây nữa, tui bị đau thoát vị cột sống cổ í, giờ sao đây bác sĩ, có cho trả thuốc lại không ạ hay giờ phải ngưng thuốc

  1. Thanh Uyên HồThanh Uyên Hồ says:

   Nghỉ sao mua thuốc về dùng 2 tuần rồi kêu trả lại bà ơi, cái này là hiện tượng công thuốc bình thường thôi nè, lẽ ra lúc mua bà phải nghe người ta tư vấn kỹ chứ hay lại nhờ ai mua ship cho về nhà đó. Đợt tui dùng cũng gần qua tuần thứ 2 là nó công thuốc dữ dội lắm, mà gắng chịu khó vài ngày là ổn, qua đoạn này sẽ thấy các cơn đau nhức lúc này sẽ giảm dần, bà lo quá thì cứ gọi qua hotline người ta tư vấn lại cho rõ chứ dùng đến casii đoạn quan trọng này rồi đem bỏ ngang bỏ dọc uổn lắm bà ơi

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Bảo Anh, Trung tâm đã nhận được chia sẻ của bạn về tình trạng của bạn hiện tại. Thời gian đầu dùng thuốc sẽ có bệnh nhân gặp biểu hiện công thuốc, thuốc tác dụng vào các ổ khớp nên có biểu hiện đau nặng hơn nhưng từ giai đoạn sau các triệu chứng sẽ giảm nên bạn yên tâm tiếp tục điều trị theo chỉ định của bác sĩ bạn nhé. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình điều trị, bạn có thể liên hệ vào hotline (024)7109 6699 để được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp bạn nhé.
   Chúc bạn sớm hồi phục sức khỏe!

  3. Bảo AnhBảo Anh says:

   ra là vậy hả, không phải nhờ người ta mua đâu, là tui tự mua đó, đợt cũng nghe bác sĩ tư vấn nhiều quá trời mà tại bận giải quyết công chuyện quá nên cứ ậm ừ nghe cho xong để mà làm việc ấy chứ đầu óc như trên mây không hà, giờ hiểu rồi thì thôi vậy, xin lỗi làm phiền Trung tâm quá ạ

  4. Ốc sênỐc sên says:

   chị @BảoAnh cho tôi hỏi phí ship thuốc bên trung tâm họ tính như nào vây, với cả tầm mấy ngày thì có thuốc

  5. Bảo AnhBảo Anh says:

   Hồi bữa tui đặt là 2 ngày nhận thuốc rồi thấy khá nhanh vì tui ở xa tận Cà Mau lận, mà tui chuyển khoản trước nên họ cũng không thu phí ship nghe đâu phí cũng 2 chục nghìn gì đấy. Hơi lo vì bị công thuốc mà giờ được giải đáp rồi tui tiếp tục dùng đây, hy vọng sẽ đạt kết quả như mọi người

 11. Trinh xì - trumTrinh xì - trum says: Trả lời

  Tôi bị huyết áp thì có dùng thuốc này có bị ảnh hưởng gì nhỉ

  1. Na sociu 17/08Na sociu 17/08 says:

   Tớ nghĩ là không, cứ cách thời gian ra mà uống là được, thuốc này thành phần thảo dược nên lành tính ấy, mà để chắc chắn vẫn nên đi khám rồi hỏi ý kiến bác sĩ luôn nè

 12. Ha DuongHa Duong says: Trả lời

  Tôi 54 tuổi đau gối đi khám bs chuẩn đoán vôi hoá dây chằng .Tôi uống hết 10 ngày thuốc kê đơn của bs lại thấy đau nhức gối .Mong bs tư vấn

 13. Lê văn bìnhLê văn bình says: Trả lời

  Bác sỹ cho tôi hỏi vừa uống thuốc trị dạ dày và thuốc điều tri xương khớp của Trung tâm mình có được không?

 14. KhươngKhương says: Trả lời

  Chào bác sĩ tôi bị viêm đa khớp, tê bì chân tay, thoái hoá khớp cổ, lưng, mệt mỏi vào buổi sáng và buổi tối. Dùng Phục cốt khang có tác dụng gì không? Mua thuốc ở đâu?
  Cảm ơn!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đau nửa đầu vai gáy bên trái – phải: Nguyên nhân, cách trị

Đau nửa đầu vai gáy bên trái - phải thường xảy ra khi người bệnh lặp đi lặp lại một...

Cách chữa bệnh gút bằng lá tía tô có hiệu quả không?

Từ lâu lá tía tô đã được sử dụng để điều trị các vấn đề sức khỏe thông thường như...

Tìm hiểu cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp mới

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp mới nhất hiện nay

Ngoài các phương pháp điều trị truyền thống, chữa thoát vị đĩa đệm qua da là một kỹ thuật mới,...

Hạt đu đủ được dân gian lưu truyền rằng có thể dùng để trị bệnh gai cột sống, đau nhức xương khớp.

Bật mí cách dùng hạt đu đủ trị gai cột sống hiệu quả mà ít ai biết

Gai cột sống khiến người bệnh phải chịu những cơn đau nhức ở thắt lưng và có thể gây ra...

Bệnh đau thần kinh tọa có nguy hiểm không?

Bệnh đau thần kinh tọa có nguy hiểm không?

Đau thần kinh tọa là bệnh lý mà ở lứa tuổi nào cũng có thể gặp phải, đặc biệt là...