Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang – “Quốc bảo” đặc trị bệnh xương khớp từ tinh hoa Y học cổ truyền

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc chữa xương khớp độc quyền, được bào chế bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Trong suốt một thập kỷ đưa vào công tác điều trị xương khớp, bài thuốc đã mang đến khả năng chữa trị vượt trội, giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát bệnh và thu hút sự quan tâm rất lớn của giới chuyên gia. Vậy điều gì đã làm nên một bài thuốc có công dụng tuyệt vời như vậy? Mời bạn đọc theo dõi nội dung dưới đây.

Quốc dược Phục cốt khang – Từ bài thuốc bí truyền dân gian đến “Quốc bảo nước Nam” đặc trị bệnh xương khớp 

Trong suốt nhiều năm xây dựng đề tài nghiên cứu “Ứng dụng các thảo dược vào điều trị các bệnh lý xương khớp tại Việt Nam”, các bác sĩ đầu ngành YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã sưu tầm hàng trăm bài thuốc cổ phương từ 54 dân tộc anh em. Trong đó, tiêu biểu nhất là bài thuốc chữa xương khớp nổi tiếng của đồng bào người Tày – Tây Bắc.

Từ cốt thuốc nguyên bản, các chuyên gia đã phân tích, nghiên cứu chuyên sâu dược tính, thành phần bài thuốc bí truyền. Tác dụng dược tính khiến các nhà nghiên cứu không khỏi ngạc nhiên và quyết tâm kế thừa, phát triển phương thuốc cổ trở thành giải pháp chăm sóc sức khỏe xương khớp người Việt.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu và xây dựng bài bản, chuyên sâu

Bài thuốc chữa đau xương của người Tày được nghiên cứu bài bản kết hợp với hàng chục bài thuốc cổ phương dưới sự hỗ trợ đắc lực của thành tựu y học hiện đại và hoàn thiện bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Bài thuốc trở thành liệu pháp điều trị bệnh xương khớp hoàn chỉnh số 1 hiện nay. Đây là thành quả đáng tự hào của đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc cho những tâm huyết, nỗ lực và công sức trong quá trình “đãi cát tìm vàng”.

Quốc dược Phục cốt khang – Bảng thành phần “vàng” hội tụ tinh hoa cây thuốc Việt

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đặc trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc hoàn chỉnh với sự góp mặt của hơn 50 loại thảo dược quý. Nhiều vị thuốc đặc hữu chỉ có tại vùng Tây Bắc và lần đầu tiên dược nghiên cứu, ứng dụng trong điều trị bệnh xương khớp tại Việt Nam. Bảng thành phần vàng là một trong những ưu điểm nổi bật mà bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang mang lại cho người dùng.

Trong đó, các thành phần chủ dược đảm nhiệm vai trò mũi nhọn trong điều trị bệnh là các vị thuốc quý được xem là bí dược ẩn giấu nơi núi rừng Tây Bắc, điển hình như:

“Thần dược” trị đau xương khớp của người Tày – Rễ cây Tào Đông: Cây Tào Đông hay còn được gọi là cây đào rừng, cây vàng, cây địa chạo… mọc phổ biến ở miền núi Tây Bắc. Từ xa xưa, rễ cây Tào đông được dùng nhân dân dùng để làm thuốc chữa các chứng bệnh về xương khớp bằng cách ngâm rượu hoặc thuốc đắp.

Cây Tào Đông là thần dược chuyên trị các bệnh xương khớp của người Tày ở Tây Bắc

Đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu các tác dụng của loại cây này qua dịch chiết và thu được dược tính tốt với các bệnh lý xương khớp như: viêm khớp cấp và mãn tính, đau dây thần  kinh  ngoại  biên,  đau  cột sống… Các hoạt chất trong rễ Tào Đông có khả năng khu phong, trừ thấp, hoạt huyết, hành khí, chỉ thống, bổ Thận, giúp mạnh gân cường cốt, xương khớp vận động dẻo dai, linh hoạt.

“Vị thuốc tiên” chữa đau nhức xương khớp – Kê huyết đằng: Đây là loại dược liệu có tác dụng chỉ thống, thông kinh lạc, bổ huyết, hòa huyết, giúp mạnh gân xương, thường được dùng để chữa trị đau nhức xương khớp, chủ trị các chứng bệnh đau lưng, chân tay tê bại…

Bí dược đặc hữu vùng Tây Bắc – Cây kha khếp (chân rếp): Cây chân rết có vị đắng, cay, tính ôn có tác dụng sơ cân hoạt lạc, tiếp cốt tục cân (liền xương liền gân), tán ứ tiêu thũng, khử phong thấp. Kha khếp có tác dụng hiệu quả trong việc phòng và điều trị bệnh các bệnh xương khớp, cung cấp dinh dưỡng để phục hồi và tái tạo xương khớp, giúp chức năng vận động linh hoạt, dẻo dai.

Loại dược liệu được hàng nghìn người “săn lùng” – Cây Thau Pinh: Đây là một cây thuốc quý, dạng cây thân gỗ sống lâu năm, vỏ cây là bộ phận được sử dụng làm thuốc. Trong Đông y, cây Thau Pinh là loại thảo dược có vị ngọt, hơi cay, tính ôn, quy vào Can, Thận, kháng viêm hiệu quả. Trong vị thuốc này chứa nhiều hàm lượng tinh chất giúp nuôi dưỡng xương cốt chắc khỏe, bồi bổ gân cơ, hạn chế tối đa các triệu chứng đau nhức xương khớp mỗi đợt giao mùa.

Dây Thau Pinh - Loại dược liệu của vùng Tây Bắc được hàng nghìn người “săn lùng”
Dây Thau Pinh – Loại dược liệu của vùng Tây Bắc được hàng nghìn người “săn lùng”

“Vua” của các loại tầm gửi – Phác Kháo Cài: Đây là loại tầm gửi trên thân cây lâu năm, hấp thụ hết những dưỡng chất tinh túy từ trên cây chủ. Loại dược liệu này được biết đến với nhiều giá trị trong điều trị các bệnh xương khớp, đặc biệt là bệnh gout. Nghiên cứu cho thấy, tầm gửi kháo cài có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, đào thải acid uric, đặc biệt là hoạt chất kháng viêm mạnh mẽ giúp làm giảm các triệu chứng sưng đau xương khớp.

Nguồn dược liệu được sử dụng trong bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được lấy trực tiếp tại hệ thống vườn thuốc Nam chuyên canh chuẩn GACP-WHO do Trung tâm Thuốc dân tộc quy hoạch và phát triển. Dược liệu sau khi được thu hái được chọn lọc và kiểm định kỹ lưỡng. Với nguồn gốc 100% từ tự nhiên, lành tính, bài thuốc đảm bảo tuyệt đối sự an toàn cho sức khỏe người dùng, phù hợp sử dụng cho nhiều đối tượng, không gây tác dụng phụ.

Nguồn nguyên liệu được nuôi trồng và cung ứng trực tiếp tại hệ thống vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc

Bên cạnh đó, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang có tích hợp thêm tính năng ưu việt nhờ dạng bào chế tiện lợi, giúp người dùng dễ dàng trong việc sử dụng và bảo quản. Công nghệ đun sắc hiện đại, không bay hơi giúp các thảo dược cô đọng được tối đa lượng dược chất. 

Dạng thức bào chế mới cho khả năng thẩm thấu hơn gấp 3 lần so với các sản phẩm Đông y truyền thống, dễ dàng xuyên qua được cấu trúc mắt lưới của mâm sụn và bao xơ, bẻ gãy các liên kết hữu cơ, giúp mọi cơ địa đều hấp thụ dễ dàng tối đa các tinh chất. Người dùng có thể tùy ý lựa chọn thuốc được sắc sẵn đóng gói hoặc dạng cao, viên tùy theo nhu cầu người dùng, tiện lợi và dễ bảo quản. 

Công thức thuốc đột phá trong điều trị bệnh xương khớp lần đầu tiên ứng dụng trong YHCT Việt Nam

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc thảo dược duy nhất hiện nay được phối chế kết hợp các nhóm thuốc cơ bản với nhóm thuốc đặc trị chuyên sâu cho từng nhóm bệnh xương khớp. Trong đó:

3 nhóm thuốc cơ bản đặc trị các bệnh xương khớp từ gốc

Điều trị bệnh xương khớp cốt giải quyết được căn nguyên. Quốc dược Phục cốt khang được phối chế với 3 nhóm thuốc cơ bản giải quyết tận gốc nguyên nhân gây bệnh gồm:

Quốc dược bổ thận hoàn – mạnh gân, cường cốt: Thành phần gồm có Hầu vĩ tóc, cẩu tích, tục đoạn, đỗ trọng, ba kích, đương quy, xuyên khung, đẳng sâm, hoàng kỳ, nhũ hương, ý dĩ, quế thanh, bạch linh, bạch thược, thương truật, trạch tả… Tác dụng bồi bổ can thận, sơ thông kinh lạc, mạnh khí, bổ huyết, kiện tỳ, dưỡng âm, giúp nâng cao chính khí chống lại sự xâm nhập của các lục dâm, tà khí. 

Quốc dược phong thấp hoàn – khu phong, trừ thấp, giảm đau: Thành phần Phòng phong, độc hoạt, khương hoạt, ngưu tất, thiên niên kiện, hoàng cầm, quế chi, xuyên quy, vương cốt đằng, hy thiêm, mộc qua, thạch cao, chi mẫu… Công dụng khu phong, tán hàn, trừ thấp, thanh nhiệt, tiêu viêm, trừ thũng, hóa thấp, sơ phong, đả thông kinh mạch, hỗ trợ giải quyết nhanh chóng các triệu chứng đau nhức, tê bì, sưng viêm trên xương khớp.

Quốc dược giải độc hoàn – Kháng viêm, tiêu độc, giải trừ tà khí: Thành phần Bồ công anh, kim ngân cành, hồng hoa, đơn đỏ, ké đầu ngựa, hồng xanh, vỏ gạo, bạc sau, nhân trần, rau má… Tác dụng giải độc, thanh lọc và đào thải toàn bộ phong – hàn – thấp – nhiệt, kháng viêm, tiêu độc, điều hòa khí huyết. Từ đó tạo điều kiện cho cơ thể dễ dàng hấp thụ tối đa các dưỡng chất để tái tạo và phục hồi xương khớp. 

3 Nhóm thuốc cơ bản trong bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
3 Nhóm thuốc cơ bản trong bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Kết hợp hoàn chỉnh với các nhóm thuốc đặc trị chuyên sâu với từng bệnh lý xương khớp

Để gia tăng hiệu quả với từ nhóm bệnh lý xương khớp, Trung tâm Thuốc dân tộc phối chế các nhóm thuốc đặc trị chuyên sâu. Các nhóm thuốc được trị là “mũi tên vàng” tác động mạnh mẽ đến từng nhóm bệnh lý xương khớp gặp phải. Trong đó:

Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị bệnh thoát vị đĩa đệm và thoái hóa khớp: Thành phần Cây tào đông, thau pinh, phác mạy liến, phác mạy nghiến, thau pú lùa, phác kháo cài, co bát vạ… Nhóm thuốc giải phóng sự chèn ép rễ thần kinh, giảm nhanh các triệu chứng đau nhức, tê bì. Đồng thời nhóm thuốc giúp tăng cường bổ sung canxi, chất nhờn dịch khớp để nuôi dưỡng và tái tạo sụn khớp, giúp xương chắc khỏe, làm chậm quá trình thoái hóa, lấy lại các chức năng vận động linh hoạt cho các khớp. 

Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị viêm đa khớp: Thành phần Cây Lịn tưa, bMạym vang, Huyết giác, na rừng, cẩu tích, chân rết, kha khếp… Cồn dụng đả thông kinh mạch, điều hòa khí huyết, giúp tiêu dịch, tiêu viêm, tiêu phong, phù thũng, sơ tán tà khí, chỉ thống, điều trị triệt để tình trạng đau nhức xương khớp do viêm khớp.

Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị bệnh gai cột sống và vôi hóa cột sống: Thành phần Cây tào đông, thau pinh, phác mạy liến, phác mạy nghiến, thau pú lùa, phác kháo cài, co bát vạ… Tác dụng cung cấp các dưỡng chất dồi dào hỗ trợ tái tạo chất nhờn, bổ sung canxi, giúp ngăn chặn sự dài ra của gai xương và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp, dứt điểm triệu chứng bệnh.

Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị bệnh gút: Sâm quản trọng, Thuỷ xương bồ, Dương xỉ, Tầm gửi cây nghiến, Tầm gửi cây hồng, Tầm gửi cây gạo, Dây đau xương… Các thảo dược sẽ hòa tan cân bằng lượng chất lỏng lành mạnh trong máu, hỗ trợ cân bằng quá trình chuyển hóa purin, đưa chỉ số axit uric trong máu về mức cân bằng, đồng thời, giải độc, kháng viêm, giảm đau sưng, tiêu dịch, điều trị hiệu quả bệnh Gout cấp và mãn tính.

4 Nhóm thuốc đặc trị được bào chế riêng cho từng thể bệnh xương khớp khác nhau
4 Nhóm thuốc đặc trị được bào chế riêng cho từng thể bệnh xương khớp khác nhau

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang áp dụng chặt chẽ phép biện chứng luận trị của Y học cổ truyền trong từng thang thuốc. Sau khi thăm khám và nắm bắt được cơ địa và bệnh trạng của từng bệnh nhân, các bác sĩ sẽ tiến hành gia giảm liều lượng, thành phần thuốc sao cho phù hợp đạt hiệu quả tốt nhất.

Để tăng cường hiệu quả điều trị, bác sĩ có thể phối hợp thêm sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn để nâng cao hiệu quả. Hoạt huyết Phục cốt hoàn được bào chế từ các thảo dược quý trong YHCT như: Hầu vĩ tóc, Na rừng, Hy thiêm, Gối hạc, Phòng phong, Hoàng cầm,  Quế chi… Tác dụng bổ sung canxi, chất nhày dịch khớp giúp xương khớp được tái tạo, vận động dẻo dai, linh hoạt… 

Phác đồ điều trị bệnh xương khớp hoàn chỉnh kết tinh giá trị tinh hoa Y học cổ truyền

Bên cạnh thuốc uống đặc trị Quốc dược Phục cốt khang, Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp các liệu pháp Y học cổ truyền khác để tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị. Trong đó:

Xoa bóp với cồn thảo dược đặc hiệu: Cồn xoa bóp thảo dược đặc hiệu Thuốc dân tộc kết hợp nhiều vị thuốc quý như rễ cây tào đông, thau pinh, thiên niên kiện, hạt gấc, quế… Cồn thảo dược thẩm thấu qua da giúp giãn cơ, lưu thông khí huyết, kháng viêm và giảm đau tại chỗ. Cồn thảo dược giúp kiểm soát các triệu chứng sưng tấy, đau nhức do các bệnh lý xương khớp.

Trị liệu Y học cổ truyền: Các liệu pháp trị liệu tinh hoa Y học cổ truyền như châm cứu, bấm huyệt, ngải cứu, thủy châm, cấy chỉ được Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng bài bản. Vật lý trị liệu giúp giảm đau, thư giãn gân cơ, giải phóng rễ thần kinh, hỗ trợ tái tạo và phục hồi xương khớp, tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.

Các phương pháp vật lý trị liệu được kết hợp để tăng hiệu quả điều trị bệnh xương khớp
Các phương pháp vật lý trị liệu được kết hợp để tăng hiệu quả điều trị bệnh xương khớp

Xây dựng và tư vấn chế độ dinh dưỡng, bài tập phù hợp: Chế độ dinh dưỡng và bài tập rất quan trọng với bệnh nhân xương khớp. Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, mỗi người bệnh sẽ được bác sĩ xây dựng, tư vấn chế độ dinh dưỡng, bài tập phù hợp nhất với bệnh lý gặp phải. Bác sĩ đồng hành cùng người bệnh cho đến khi khỏi bệnh.

Phác đồ điều trị đặc biệt dành cho bệnh nhân xương khớp nặng: Đối với bệnh nhân xương khớp nặng, mãn tính, khó khăn trong vận động, Trung tâm Thuốc dân tộc xây dựng phác đồ điều trị đặc biệt và dịch vụ điều trị tại nhà. Người bệnh được thăm khám, gia giảm các vị thuốc theo tỷ lệ đặc biệt. Các vị thuốc được lấy trực tiếp từ núi đá và rừng nguyên sinh lâu năm dược tính cao, hiệu quả gấp nhiều lần thảo dược nuôi trồng. Để được áp dụng phác đồ đặc biệt, người bệnh cần đăng ký trước với Trung tâm.

Xem thêm chi tiết: Phác đồ điều trị đặc biệt dành cho bệnh nhân xương khớp nặng

Quốc dược Phục cốt khang được VTV2 giới thiệu và đông đảo bệnh nhân xương khớp lựa chọn

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ điều trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 Chất lượng cuộc sống lựa chọn đưa tin trong phóng sự “Giải pháp điều trị các bệnh xương khớp không xâm lấn bằng Đông y”.

VTV2 giới thiệu bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là giải pháp hoàn chỉnh nhất trong điều trị các bệnh xương khớp

Mời bạn đọc xem trực tiếp VTV2 giới thiệu bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang TẠI ĐÂY. Hoặc theo dõi qua video sau:

Với hiệu quả vượt trội, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được đông đảo người bệnh tin dùng và khỏi bệnh. Rất nhiều bệnh nhân đã để lại phản hồi tích cực về bài thuốc cũng như dịch vụ điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm. Dưới đây là một số phản hồi của người bệnh:

Nghệ sĩ ưu tú Phú Thăng – bệnh nhân đã chữa bệnh thoát vị đĩa đệm thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã chia sẻ cảm nhận về suốt quá trình điều trị: “Tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng L4, L5 điều trị nhiều năm không khỏi. Tôi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và được bác sĩ Tuấn thăm khám, kê đơn bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Sau 2 tuần điều trị, tôi thấy các cơn đau vùng thắt lưng thưa dần và nhẹ bớt, vận động dễ dàng hơn rất nhiều. Đến tháng thứ 3 của liệu trình điều trị, tôi không còn cảm thấy đau nhức nữa. Tôi có thể thoải mái vận động và sinh hoạt như bình thường mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào”.

Xem trực tiếp chia sẻ của nghệ sĩ Phú Thăng qua video sau:

Bác Phùng Thị Giang (Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Tp.Hà Nội) – Bệnh nhân đã chữa bệnh thoái hóa cột sống thành công tại Trung tâm Thuốc dân. Bác Giang bị thoái hóa đốt sống cổ bên phải và vôi hóa cột sống lưng L4, L5, bị tê nửa người, đau nhức, co duỗi chân hết sức khó khăn. Suốt nhiều năm qua, bác đã chạy chữa ở nhiều cơ sở y tế khác nhau không có hiệu quả. Cho đến khi bác được thăm khám và điều trị tại Trung tâm Thuốc dân Tộc, bệnh tình của bác đã thuyên giảm đáng kể. 

Xem trực tiếp chia sẻ của bác Giang qua video sau:

Một trường hợp khác là chị Đặng Thị Phước, 46 tuổi (phố Lao Động, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) – Bệnh nhân đã điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Quảng Ninh, đã từng sống trong nỗi ám ảnh bởi những cơn đau do bệnh viêm khớp dính vai. Trước khi đến Trung tâm, do bệnh tình phát tác nặng nề, đã có lúc chị tưởng như bị liệt cánh tay trái và mất khả năng lao động. Dù đã chạy chữa khắp nơi, điều trị bằng nhiều phương pháp từ Tây y đến các thầy Lang nhưng không có tác dụng. May mắn thay, một người hàng xóm đã mách chị đến Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị. Chỉ sau 3 tháng, bệnh tình của chị đã hoàn toàn được khắc phục, giúp chị lấy lại sức khỏe dẻo dai như xưa.

Mời bạn đọc cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Đặng Thị Phước:

Để nhận được tư vấn điều trị bệnh xương khớp hiệu quả bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và liệu pháp Y học cổ truyền từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu, bạn đọc vui lòng liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc ngay hôm nay

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Phạm QuânPhạm Quân says: Trả lời

  Xin nhờ Trung tâm tư vấn giúp em, bố em bị thoái hóa khớp gối, bệnh của bố em bị lâu thành mãn tính rồi, em đã đưa bố đi chữa ở bệnh viện huyện rồi lên cả bệnh viện thành phố nữa thế mà vẫn không thấy khỏi được bệnh, uống thuốc có đỡ đau hơn nhưng dừng thuốc lại bị đau lại, bố em uống quá nhiều thuốc ở viện rồi giờ em muốn đổi thuốc khác cho bố điều trị, em tìm hiểu thì thấy giờ thuốc của Trung tâm là được nhiều người chọn, cho em hỏi bệnh của bố em thì có thể chữa khỏi bằng thuốc Quốc dược phục cốt này không?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phạm Quân. Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn. Việc dùng thuốc tây điều trị sẽ giúp giảm nhanh triệu chứng tuy nhiên bệnh không khỏi được vì chưa loại bỏ được căn nguyên gây bệnh, bệnh sẽ rất dễ bị tái phát. Điều trị bằng thuốc đông y Quốc dược phục cốt khang là điều trị theo cơ chế tác động sâu loại bỏ cả triệu chứng và nguyên nhân gây bệnh cho hiệu quả điều trị lâu dài và an toàn cho sức khỏe người dùng, nên trong trường hợp này bố bạn hoàn toàn có thể sử dụng bài thuốc của Trung tâm để điều trị bạn nhé.
   Để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn cho bố bạn, bạn vui lòng đưa bố đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ tới số hotline (024)7109 6699 để được hỗ trợ tận tình nhé!
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc. Thân ái!

 2. Thị NaThị Na says: Trả lời

  các anh chị ơi tư vấn giúp em, em bị viêm khớp vùng chậu cũng được nửa năm nay rồi. Mấy đợt trước đây khi được chẩn đoán bệnh em cũng có uống thuốc theo đơn bác sĩ kê có đỡ nhưng ngưng thuốc một thời gian các triệu chứng đau nhức lại ập đến và cảm giác những đợt sau lại đau nặng hơn đợt trước ấy ạ, đôi lúc đi vệ sinh thôi cũng cảm tưởng vùng chậu cứng ngắc tới nơi không tài nào cử động được và rất là đau. Bác sĩ cũng đã nói với căn bệnh này, việc có thai sẽ làm cho bệnh nặng nề hơn và em cũng sợ ảnh hưởng đến con nữa nên hai vợ chồng mãi giờ vẫn chưa thể có em bé được mọi người ạ. Gì chứ vấn đề con cái nhiều người nói ra nói vào áp lực kinh khủng khiếp lắm mà họ đâu có biết là em đang khổ sở vì bệnh đâu. Qua thời gian thăm khám và dùng thuốc thì em thấy dùng thuốc tây không phải biện pháp tốt nên cũng mày mò qu đông y thử sao thì thấy Quốc dược phục cốt này được nhiều người đánh giá cao nhưng em vẫn chưa biết thực hư thế nào. Nay em lên đây để xin ý kiến của các anh chị, anh chị nào dùng thuốc này rồi cho em xin chút động lực đi ạ, chứ cứ thế này hoài ảnh hưởng nhiều vấn đề trong cuộc sống của em lắm, nhờ cả vào mọi người nhé

  1. Vũ Thiện TâmVũ Thiện Tâm says:

   Chị cũng đã từng mang căn bệnh này, bị những cơn đau hoành hành suốt 3 năm qua. Suốt 3 năm trời chị sử dụng đủ cách đủ phương pháp luôn ấy, chỉ có chưa cna thiệp phẫu thuật ấy, phần sợ đau phần sợ sau khó có con, rồi may mắn cũng mỉm cười với chị khi chị lướt mạng thì thấy có một người bạn trên fb chia sẻ bài thuốc quốc dược phục cốt khang này đặc trị các bệnh về xương khớp chị mới nhấn vào link xem thì thấy rất hứng thú với thuốc này, xem 1 bài rồi tới 2,3,..bài cứ thế chị tìm hiểu đủ chắc chắn và lúc này trong đầu như tìm ra được thứ hay ho mới mẻ nên mừng lắm, sau khi nghiên cứu kỹ hiệu quả của thuốc chị quyết định qua trung tâm thuốc dân tộc khám. Ở đây chị được bác sĩ khám chữa rất chu đáo nhiệt tình, sau đó bác sĩ kê cho chị 4 tháng thuốc quốc dược phục cốt này về dùng, cứ hết mỗi tháng lại qua tái khám 1 lần, chị cảm nhận được sự tiến triển của các khớp xương qua từng tháng điều trị ấy, phải nói là tiến triển hồi phục rất tốt, không nhanh nhưng cảm thấy đến đâu chắc đến đó không như những lần điều trị trước đây, chị thấy vận động dễ dàng, vùng chậu không bị đè né nặng nề, cũng không lục khục khớp háng nữa, đến giờ sau 1 năm từ đợt dùng thuốc thì chị đã không còn bị đau nữa và đang mang thái bé thứ 2 được 1 tháng rồi em ạ, đây xem như là hạnh phúc chồng chất, chị rất hài lòng với kết quả hiện tại nên em cũng đừng vì bệnh tật mà bi quan, chẳng qua là chưa tìm đúng thuốc đúng phương pháp để điều trị thôi em nhé, bài thuốc này chữa đa dạng loại khớp chứ không riêng gì khớp chậu, tùy mỗi bệnh mối người mà bác kê loại thuốc kết hợp cho nhanh hồi phục ấy em. Em cứ tìm hiểu qua bài viết này họ nói rõ các dạng khớp có thể dùng thuốc này đó
   https://www.thuocdantoc.org/benh-viem-dau-khop.html

  2. Thị NaThị Na says:

   em cám ơn lời đông viên của chị ạ, đọc chia sẻ của chị em cũng có thêm động lực lắm. Mà chị cho em hỏi trong quá trình điệu trị chị chỉ dùng mỗi thuốc này thôi hay có kết hợp thêm phương pháp gì không ạ

  3. Vũ Thiện TâmVũ Thiện Tâm says:

   Chị có kết hợp thêm phương pháp vật lý trị liệu bên trung tâm đông phương y pháp nữa, nhờ vậy mà tiến triển nhanh lắm em. Với cả bác sĩ còn đưa thêm cho các bài tập luyện tại nhà nữa, em cứ đến khám đi họ hướng dẫn cụ thể cho. Bây giờ chị vẫn áo dụng các bài tập nhẹ nhàng để khỏe cả con cả mẹ sau cũng dễ sinh nữa, nói chung chữa khỏi rồi nhưng cũng không chủ quan được

  4. Nguyễn Vũ 1979Nguyễn Vũ 1979 says:

   Thím cho tôi hỏi TRung tâm đông phương y pháp đó ở đâu thế

  5. Vũ Thiện TâmVũ Thiện Tâm says:

   Trung tâm này là trực thuốc của Thuốc dân tộc luôn bạn nhé, ở đây chuyên các phương pháp vật lý trị liệu toàn bác sĩ tay nghề giỏi nên làm hiệu quả cao lắm, bạn cứ đến hỏi bên Thuốc dân tộc họ chỉ cho, kiểu như bệnh viện mà họ chia từng chuyên khoa riêng ấy thì Trung tâm này cũng vậy

 3. Hồ Nhất ThiênHồ Nhất Thiên says: Trả lời

  chào bác sỹ , tôi năm nay 55 tuổi, quê ở thanh hóa, tôi bị thái hóa cột sống, giờ muốn dùng thuốc ở trung tâm có phải ra khám trực tiếp hay chỉ mua thuốc về uống , bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi không

  1. Đỗ Mỹ LinhĐỗ Mỹ Linh says:

   Đúng đấy, thắc mắc chung của nhiều người này, thấy Trung tâm chỉ có ở Sài Gòn Hà Nội. Thế là ai ở xa cũng phải đi xe khách đi máy bay tới mới khám mua thuốc được hả, cực nhỉ, bệnh này nhiều người còn không di chuyển được thì làm sao mà đến khám trực tiếp được chứ

  2. THÚYTHÚY says:

   Ở xa thì đặt thuốc với nhờ Trung tâm tư vấn online cũng được nhá mọi người, tại nhà em có mua thuốc bên Trung tâm kiểu này rồi nên em rành nè, cứ nhờ trung tâm tứ vấn trên mang hoặc qua số điện thoại í rồi họ gửi thuốc về tận nhà chỉ việc ngời chờ thôi. sau tái khám hay có vấn đề gì nhà me toàn liên lạc qua zalo với bác sĩ thôi hà, kể cả đặt thuốc mấy tháng sau cũng vậy toàn ship hàng về tận nhà khỏe lắm mọi người ơi, chả cần đi xa chi cho cực

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hồ Nhất Thiên. Rất tiếc hiện tại Trung tâm chưa có mặt tại Thanh Hóa. Trong trường hợp này nếu bạn ở xa và có nhu cầu khám, mua thuốc củaTrung tâm thì các bác sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn online miễn phí và vận chuyển thuốc về nhà qua chuyển phát nhanh của Viettel. Nếu được bạn có thể chụp kết quả khám trước đây và gửi qua Trung tâm để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn nhé!
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc. Rất hân hạnh được phục vụ!

 4. Bếp của mẹBếp của mẹ says: Trả lời

  Ông mình cũng mắc cái bệnh viêm khớp gối mười mấy năm trời rồi đây mà cứ lạm dụng các loại thuốc tây thuốc giảm đau hoài riết thấy khả năng đề kháng của ông yếu dần luôn rất hay đau ốm nhất là khi thời tiết thay đổi, nhưng mà không dùng những loại này thì cũng chẳng biết phải làm sao nữa chứông lớn tuổi rồi phẫu thuật lại càng nguy hiểm hơn

  1. Mon NieMon Nie says:

   Gì chứ thuốc tây hay các loại giảm đau mà tiêm vào người không chỉ gây phục thuộc thôi đâu em, dùng về lâu về dài và dùng nhiều lần nó còn gây nhờn thuốc nữa lúc ấy thì dùng không còn tác dụng không nói chứ dùng vào cơn đau không được giải quyết mà cứ dai dẳng như thế ông em càng chịu đựng khổ hơn ấy. Chị thấy nếu mà không phẫu thuật được thì vẫn có thể dùng thuốc đông y được mà chứ đâu phải hết cách đau em, như chồng chị bị thoái hóa cột sống lưng là ngay từ đầu chị quyết định cho ổng dùng thuốc đông y luôn chứ chị tìm hiểu kỹ cả rồi dùng thuốc tây không nên mà phẫu thuật thì vẫn chưa đến mức phải làm, nên chị tìm loại thuốc đông y tốt liền, may sao mà thấy nghệ sĩ Phú Thăng chia sẻ bài viết này trên fb cá nhân ấy, chị thích coi chú này đóng nên cũng có theo dõi, nhờ đó mà lại tìm được đúng bài thuốc tốt cho ông xã dùng và đã hồi phục rồi em à, nếu quan tâm thuốc đông y có thể tham khảo loại này em nha

  2. Bếp của mẹBếp của mẹ says:

   Nhưng mà gia đình em ai cũng đi làm suốt không có thời gian nấu thuốc, nhà lại lắm đàn ông nấu nướng lỉnh kỉnh sợ chế biến thuốc không đúng cách lại làm bệnh ông nặng hơn kìa, em nghe thuốc đông y cái công đoạn nấu rồi chia tỉ lệ thuốc thôi cũng đã thấy mệt mỏi rồi

  3. Hoàng Tuấn NgọcHoàng Tuấn Ngọc says:

   ôi thuốc đông y bên Thuốc dân tộc hiện đại tiên tiến lắm mấy ông mấy bà ơi, tui lúc trước cũng vì cái vụ này mà cứ dây dưa lui tới không chịu đi chữa ấy, chứ mà biết thì dùng thuốc bên đây có khi hết bệnh lâu rồi. Thuốc đông y quốc dượ này các bác sĩ điều chế ở dạng viên cao với hoàn nhỏ như hạt tiêu ấy mấy ông bà, dùng thì tiện mà viên thuốc nhỏ dễ uống dễ tiêu hóa hơn ấy chứ, đi đâu mang theo cũng được hết, chứ như thuốc thang truyền thống hồi xưa thì nản lắm, nhỡ có đi công tác xa cũng đâu mang ấm mang thuốc theo nấu được đâu,may các bác sĩ hiểu tâm lý người dùng đó chứ

 5. Đinh Văn TấnĐinh Văn Tấn says: Trả lời

  Bác sĩ cho tôi đặt thêm 1 tháng thuốc quốc dược phục cốt + phong thấp hoàn + giải độc hoàn (đơn thuốc tháng trước bác sĩ kê cho tôi), liên hệ giúp tôi vào số 092137*** để lấy địa chỉ cụ thể nhé bác sĩ. Xin cảm ơn

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Đinh Văn Tấn. Chúng tôi đã nhận được thông tin của bạn và sẽ tiến hành gọi để xác nhận đơn thuốc cũng như là lấy thông tin của bạn.
   Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Trung tâm. Thân ái!

 6. Diệp VấnDiệp Vấn says: Trả lời

  Này mấy bác, ở đây ai dùng quốc dược phục cốt cho hỏi xíu. Không biết có phải nhờ thuốc mà dạo gần đây tôi ăn uống thấy ngon miệng hơn, thấy hấp thụ chất dinh dưỡng tốt lắm, tôi thấy dạo này tôi ăn được ngủ được, người khỏe ra nhiều lắm.

  1. Vinh đại caVinh đại ca says:

   Thì trong thuốc có bổ thận, bổ gan rồi thì kiện tỳ ích tràng, các cơ quan trong cơ thể hoạt động tốt thì tự nhiên sẽ ăn uống tốt hơn thôi. các chất dinh dưỡng được hấp thụ tốt thì cơ thể sẽ thấy khỏe khoắn và ngủ ngon hơn đó ông

 7. Trung NguyễnTrung Nguyễn says: Trả lời

  Dược liệu bào chế thuốc của Trung tâm là nhập của trung quốc hay việt nam vậy mọi người, có đảm bảo dược liệu sạch không, giờ người ta tồn nhiều thuốc mốc vào chữa bệnh tivi suốt ngày nói nên cũng phải hỏi trước cho chắc

  1. Bánh mì kẹp Hoàng NhiBánh mì kẹp Hoàng Nhi says:

   Thuốc dân tộc có vườn thuốc do họ tự trồng luôn mà chú ơi, cthành phần thuốc là toàn thu hoạch từ vườn dược liệu hết đó bữa tui có xem trên tivi họ phỏng vấn quay vườn thuốc rộng lên tốt tươi lắm, thành phần thuốc công khai toàn thuốc Vệt nam mình đâu ra nhập TQ. Năm ngoái tui cũng dùng bài thuốc này rồi , dùng mấy tháng liền đúng thật là không bị tác dụng phụ gì cả, sau liệu trình lại còn khỏe hẳn lên chứ trước có uống mấy loại kiểu bị tích nước phù hết cả mặt lên

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trung Nguyễn. Bài thuốc Quốc dược phục cốt khang cử Trung tâm là thuốc nam được bào chế hoàn toàn từ nguồn dược liệu sạch được cung cấp từ các vườn dược liệu Thuốc dân tộc tự trồng, đảm bảo an toàn, không chất hóa học, không chất bảo quản, không tác dụng phụ cho sức khỏe người dùng. Để được tư vấn cụ thể trong điều trị, bạn có thể liên hệ đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ tới các số điện thoại để được tư vấn cụ thể bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 8. lê thị dạ thảolê thị dạ thảo says: Trả lời

  Tôi năm nay 58 tuổi bị thoát vị cột sống cổ mấy năm nay rồi, cũng có uống thuốc tây của mấy bênh viên lận ấy, con tôi chở đi khám mỗi nơi mỗi đơn thế bác sĩ nào kê gì cũng về dùng rồi, cả mấy đợt nhưng không khỏi. Giờ con tôi nó nói không cho dùng tây y nữa vì tôi dùng thuốc tây không hết bệnh lại hay thấy mệt mỏi trong người, lúc nào cũng thiếu sức sống buồn ngủ nên nó chuyển qua đông y cho tui dùng. Nó bảo thấy quốc dược này nhiefu người dùng nhưng vẫn không biết có nên mua cho tôi dùng không, thấy con nó bỏ công bỏ việc vì mẹ già như này cũng xót lắm, nên tôi lên đây để xin ý kiến của các cô chú nào có dùn thuốc này điều trị mà thấy khỏi bệnh thì trả lời giúp tôi với, rồi mọi người nói tốt thì tôi nói con nó chở qua khám lấy thuốc về điều trị chứ lớn tuổi rồi cũng chỉ mong khỏe mạnh sống với các con chứ chẳng muốn trở thành gánh nặng các cô các chú à

  1. Bé MậnBé Mận says:

   Mẹ cháu cũng bị thoát vị lâu năm như cô vậy nè có cái khác là mẹ bị thoát vị ở lưng chứ không phải ở cổ nhưng mà nhờ dùng bài thuốc Quốc dược phục cốt của Trung tâm mà khỏi đó cô. Trước mẹ cũng chủ yếu dùng toàn thuốc tây thôi, mãi không khỏi bệnh tình ngày càng trở nặng đến mức nằm cứng một chỗ thôi chứ xoay lưng trở mình thôi cũng khó. Bác sĩ cũng chỉ định phẫu thuật rồi mà gai đình vẫn không muốn vì sợ sau nhiều biến chứng với về già sức khỏe mẹ càng yếu sợ không chịu nổi ấy. Thế là cả nhà mới nghĩ cứ thử đổi qau đông y xem sao vì trước giờ chưa thử phương pháp này, còn nước còn tát thôi. Mà về thuốc đông y thì bên Trung tâm Thuốc dân tộc này cũng có tiếng mà trước giờ nhà cháu chuộng thuốc tây hơn nên cũng không quan tâm mấy, giờ quyết định dùng đông y thì qua đây vẫn yên tâmm hơn. Rồi gia đình cháu cũng đưa mẹ qua đây khám, bác sĩ tư vấn rất tận tình và kê cho mẹ dùng 4 tháng thuốc Quốc dược phục cốt này. Xài thuốc tháng đầu thấy tiến triển hơi chậm nhưng mẹ nói lại thấy trong người có cảm giác nhẹ nhàng hơn, ăn uống ngủ nghỉ cũng thoải mái chứ không có vì cơn đau nhức hành hạ khiến ăn khong ngon ngủ không yên, gia đình cháu nghe vậy cũng mừng, chậm thì chậm chứ miễn lành tính an toàn thấy khỏe người thì ráng chịu lâu cũng được rồi động viên mẹ dùng cho hết đơn thuốc bác sĩ kê, thế là dùng hết 4 tháng thuốc thấy mẹ vận động tốt hơn qua từng ngày luôn, kết hợp thêm các bài tập vận động nhẹ mà bác sĩ hướng dẫn nên tiến triển hồi phục rất tốt, lần đầu tiên cháu thấy mẹ dùng loại thuốc mà có hiệu quả tốt như vậy thật sự chứ trước đây cứ dùng thuốc là giảm đau chứ cũng không phải kiểu phục hồi qua từng ngày mà ngưng thuốc thì đau lại, còn bây giờ mẹ ngưng thuốc cũng gần cả năm rồi mà cháu không thấy mẹ kê đau hay tái bệnh lại luôn đó cô ạ. Cháu nghĩ cô cũng nên thử một lần dùng thuốc này xem sao biết đau lại đạt kết quả tốt như mẹ cháu vậy sau có sức khỏe thì các cô cũng sẽ thấy vui theo. Cô có thể tham khảo thêm hiệu quả bài thuốc mang lại cho nhiều người khác qua bài viết này cô nhé
   https://www.chuyenkhoaxuongkhop.net/phong-van-bac-si-nguyen-thi-tuyet-lan-ve-bai-thuoc-hoat-huyet-phuc-cot-hoan.html

  2. lê thị dạ thảolê thị dạ thảo says:

   cô cũng có nghe họ nói là thuốc này được điều chế hoàn toàn từ thảo dược đúng không cháu nhỉ, nếu vậy thì mẹ cháu uống mà khỏi thì chắc thật, mấy bữa nay cô cứ đinh ninh sợ họ trộn máy cái lá tào lao vào đấy

  3. Bé MậnBé Mận says:

   Đúng rồi cô, mẹ cháu cũng thuộc dạng kén thuốc ấy uống vào mà thuốc không dảm bảo chất lượng là có phản ứng liền với cả thuốc này tuy cô đặc thành viên rồi nhưng vẫn ngửi thấy được mùi thơm thảo dược đó cô, cái mùi dễ chịu chứ không bị hôi bị nồng hay bị hắc như thuốc trộn thuốc kém chất lượng đâu. Mẹ cháu dùng 4 tháng liền chỉ thấy khỏe chứ không thấy vấn đề gì do thuốc gây ra cả nên cô hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thuốc cô nhé

  4. Chú QuangChú Quang says:

   Thuốc này bán chỗ nào cháu, sao chú hỏi mua bên ngoài không có nhỉ, tại chú cũng ở xa nên có đến chỗ của Trung tâm này mua được đâu

  5. Bé MậnBé Mận says:

   Thuốc này chưa có bán bên ngoài đâu chú ạ, chỉ lưu hành nội bộ tại 2 chi nhánh chính cuả Trung tâm thôi, nếu chú ở xa không mua trực tiếp được thì cứ đặt hàng online cho tiện chsu ạ chứ chứ đi tìm mua ngời nhiều khi đụng trúng thuốc giả ấy chú. Bên này có dịch vụ tư vấn khám qua mạng miễn phí với cả chuyển thuốc về tận nhà luôn chú nha, chú gọi vào số Trung tâm ghim trong bài để người ta hỗ trợ đặt thuốc cho ạ

 9. Phan Văn HảiPhan Văn Hải says: Trả lời

  Tôi đang chữa thoái hóa đốt sống cổ tại Trung tâm thuốc dân tộc với cả có sử dụng châm cứu bấm huyệt bên này luôn, làm liệu trình 8 buổi rồi với thuốc đang uống nốt tháng cuối cùng cộng thêm 2 buổi trị liệu nữa tình trạng đau nhức giảm nhiều lắm, mấy bác đang tìm chỗ chữa xương khớp bằng đông y hay vật ý trị liệu thử tham khảo bên đây đi nhá

  1. Châu Thái HàChâu Thái Hà says:

   Ủa bên đây có làm châm cứu bấm huyệt nữa hả tưởng trước giờ chỉ có chữa bằng thuốc đông y thôi chứ

  2. Phan Văn HảiPhan Văn Hải says:

   Có luôn chị ơi, bên đây có thêm cái Trung tâm đông phương y pháp riêng nữa, trung tâm này chuyên sử dụng phương pháp trị liệu vật lý hiệu quả lắm, chị có thể tìm kiếm thêm thông tin về trung tâm này trên google để biết rõ hơn nhé

 10. Bảo AnhBảo Anh says: Trả lời

  Bác sĩ ơi tui ship thuốc bên mình cách đây cả tháng trời rồi mà 2 tuần vừa rồi đây mới có thời gian để dùng đây ạ tại bữa giờ lu bu công việc quá nên đợi có thời gian mới dùng để tiện theo dõi ấy. Thế mà tuần đầu tiên tui dùng không có thấy gì hết, bệnh cũng chưa có tiến triển gì, mà qua tuần thứ 2 lại thấy các triệu chứng đau nhức hơn trước đây nữa, tui bị đau thoát vị cột sống cổ í, giờ sao đây bác sĩ, có cho trả thuốc lại không ạ hay giờ phải ngưng thuốc

  1. Thanh Uyên HồThanh Uyên Hồ says:

   Nghỉ sao mua thuốc về dùng 2 tuần rồi kêu trả lại bà ơi, cái này là hiện tượng công thuốc bình thường thôi nè, lẽ ra lúc mua bà phải nghe người ta tư vấn kỹ chứ hay lại nhờ ai mua ship cho về nhà đó. Đợt tui dùng cũng gần qua tuần thứ 2 là nó công thuốc dữ dội lắm, mà gắng chịu khó vài ngày là ổn, qua đoạn này sẽ thấy các cơn đau nhức lúc này sẽ giảm dần, bà lo quá thì cứ gọi qua hotline người ta tư vấn lại cho rõ chứ dùng đến casii đoạn quan trọng này rồi đem bỏ ngang bỏ dọc uổn lắm bà ơi

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Bảo Anh, Trung tâm đã nhận được chia sẻ của bạn về tình trạng của bạn hiện tại. Thời gian đầu dùng thuốc sẽ có bệnh nhân gặp biểu hiện công thuốc, thuốc tác dụng vào các ổ khớp nên có biểu hiện đau nặng hơn nhưng từ giai đoạn sau các triệu chứng sẽ giảm nên bạn yên tâm tiếp tục điều trị theo chỉ định của bác sĩ bạn nhé. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình điều trị, bạn có thể liên hệ vào hotline (024)7109 6699 để được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp bạn nhé.
   Chúc bạn sớm hồi phục sức khỏe!

  3. Bảo AnhBảo Anh says:

   ra là vậy hả, không phải nhờ người ta mua đâu, là tui tự mua đó, đợt cũng nghe bác sĩ tư vấn nhiều quá trời mà tại bận giải quyết công chuyện quá nên cứ ậm ừ nghe cho xong để mà làm việc ấy chứ đầu óc như trên mây không hà, giờ hiểu rồi thì thôi vậy, xin lỗi làm phiền Trung tâm quá ạ

  4. Ốc sênỐc sên says:

   chị @BảoAnh cho tôi hỏi phí ship thuốc bên trung tâm họ tính như nào vây, với cả tầm mấy ngày thì có thuốc

  5. Bảo AnhBảo Anh says:

   Hồi bữa tui đặt là 2 ngày nhận thuốc rồi thấy khá nhanh vì tui ở xa tận Cà Mau lận, mà tui chuyển khoản trước nên họ cũng không thu phí ship nghe đâu phí cũng 2 chục nghìn gì đấy. Hơi lo vì bị công thuốc mà giờ được giải đáp rồi tui tiếp tục dùng đây, hy vọng sẽ đạt kết quả như mọi người

 11. Trinh xì - trumTrinh xì - trum says: Trả lời

  Tôi bị huyết áp thì có dùng thuốc này có bị ảnh hưởng gì nhỉ

  1. Na sociu 17/08Na sociu 17/08 says:

   Tớ nghĩ là không, cứ cách thời gian ra mà uống là được, thuốc này thành phần thảo dược nên lành tính ấy, mà để chắc chắn vẫn nên đi khám rồi hỏi ý kiến bác sĩ luôn nè

 12. Ha DuongHa Duong says: Trả lời

  Tôi 54 tuổi đau gối đi khám bs chuẩn đoán vôi hoá dây chằng .Tôi uống hết 10 ngày thuốc kê đơn của bs lại thấy đau nhức gối .Mong bs tư vấn

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng hạt đười ươi có được không?

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng hạt đười ươi là một trong những cách chữa bệnh dân gian được lưu...

10 bài thuốc ngâm chân trị phong thấp giúp giảm đi triệu chứng

Chỉ cần dành ra 10 phút mỗi ngày vào mỗi buổi tối để thực hiện các bài thuốc ngâm chân...

Tìm hiểu về chứng thoát vị đĩa đệm thắt lưng và cách điều trị

Thoát vị đĩa đệm thắt lưng: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị

Thoát vị đĩa đệm thắt lưng là một dạng phổ biến của chứng thoát vị đĩa đệm, xảy ra khi...

Tổng hợp các loại sữa dành cho người bệnh loãng xương

Với bệnh nhân bị loãng xương thì việc cung cấp dưỡng chất rất quan trọng, nhất là canxi. Vậy nên...

Vôi hóa dây chằng là bệnh gì?

Vôi hóa dây chằng là một bệnh lý không có khả năng đe dọa đến tính mạng người bệnh. Tuy...