Các Vị Thuốc Bí Truyền Lần Đầu Tiên Ứng Dụng Điều Trị Bệnh Xương Khớp Có Bảo Hành

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKI BÁC SĨ DOÃN HỒNG PHƯƠNG – Khoa Xương khớpGiám đốc Chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Nguyễn Thị Định – Hà Nội

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là giải pháp điều trị chính, quyết định 80% hiệu quả trong phác đồ điều trị bệnh xương khớp có bảo hành của Trung tâm Thuốc dân tộc. Làm nên hiệu quả của bài thuốc là nhờ sự kết hợp tỷ lệ vàng các vị thuốc có nguồn gốc 100% dược liệu tự nhiên. Trong đó có không ít vị thuốc bí truyền, lần đầu được ứng dụng trong điều trị bệnh xương khớp.

Quốc dược Phục cốt khang – Giải pháp điều trị bệnh xương khớp từ tinh hoa Y học cổ truyền

Bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang là thành tựu của công trình nghiên cứu “Ứng dụng tinh hoa Y học cổ truyền trong điều trị các bệnh lý xương khớp”. Đề tài được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Chủ nhiệm đề tài là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Chuyên môn Trung tâm Công nghệ cao Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, hiện đang là PGĐ Chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Sau những chuyến đi thực địa, chắt lọc trong các tài liệu về Y học cổ truyền, đội ngũ nghiên cứu đã sưu tầm được hàng chục bài thuốc chữa xương khớp cổ phương. Trong đó, nổi bật nhất là bài thuốc bí truyền của đồng bào dân tộc Tày cùng nhiều vị thuốc “giấu” mà các bác sĩ được thầy lang bản địa trao tay. Dựa trên nền tảng những vị thuốc, công thức thuốc đó, kết hợp cùng kiến thức bệnh lý của Y học hiện đại, nguyên tắc biện chứng luận trị trong Y học cổ truyền, trải qua 4 năm nghiên cứu các bác sĩ đã chọn lọc được hơn 50 vị thuốc tốt bậc nhất cho xương khớp. Các vị thuốc phối chế theo công thức “3 trong 1” đỉnh cao, tạo ra bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang hoàn chỉnh.

dieu-tri-benh-xuong-khop-bao-hanh-10
Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đặc trị bệnh xương khớp chuyên sâu

Kết quả thử nghiệm và ứng dụng thực tiễn trong nhiều năm đã cho thấy, Quốc dược Phục cốt khang điều trị hiệu quả tới 95% các bệnh lý xương khớp phổ biến. Đây là bài thuốc có thành phần 100% thảo dược tự nhiên nên bài thuốc an toàn, không gây tác dụng phụ.

Giải mã những bí dược trong bảng thành phần của Quốc dược Phục cốt khang

Hơn 50 vị thuốc trong bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được chia làm 3 nhóm thuốc chính:

 • Nhóm các vị thuốc BÍ TRUYỀN của người bản địa: Kê huyết đằng (Thau pú lùa), “Vua” các loại tầm gửi (Phác kháo cài, Phác mạy nghiến, Phác mạy liến), Dây thau pinh, Tào đông, Huyết giác, Mạy vang, Lịn tưa, Kha khếp, Vương cốt đằng…
 • Nhóm các vị thuốc điều trị bệnh xương khớp “kinh điển”: Hầu vĩ tóc, Na rừng, Thiên niên kiện, Gốc hạc, Hy thiêm, Đương quy, Ngưu tất…
 • Nhóm các vị thuốc giải độc, tiêu viêm, giảm đau nổi tiếng: Bồ công anh, Kim ngân cành, Bạc sau, Đơn đỏ, Hồng hoa, Diệp hạ châu, Xuyên khung, Bách bộ, Thủy xương bồ, Co bát vạ…

Trong đó, các vị thuốc bí truyền của người bản địa với tác dụng GIẢM ĐAU, TÁI TẠO và PHỤC HỒI XƯƠNG KHỚP mạnh mẽ chính là nhóm thuốc chủ dược. Có nhiều vị thuốc LẦN ĐẦU TIÊN được nghiên cứu và ứng dụng trong điều trị rộng rãi. Chúng đóng vai trò mũi nhọn, giúp điều trị chuyên sâu các bệnh xương khớp, mang lại hiệu quả vượt trội cho bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang.

Quốc dược Phục cốt khang phối chế nhiều vị thuốc bí truyền bản địa

Để bạn đọc hiểu rõ hơn về giá trị dược tính và công dụng của những vị thuốc này, dưới đây chúng tôi giới thiệu sơ bộ kết quả nghiên cứu của một số bí dược điển hình:

KÊ HUYẾT ĐẰNG – Dưỡng huyết, mạnh gân cốt

Kê huyết đằng (tên tiếng Tày là Thau pú lùa) là cây thuốc thuộc loại dây leo, thân gỗ to, tròn, dẹt. Loại dược liệu này thường sinh trưởng trên vách núi cao hiểm trở và sà xuống dưới. Đặc trưng của Kê huyết đằng là nhựa có màu đỏ nâu như máu. Đây là vị thuốc “giấu” của Người dân tộc Tày – Bắc Kạn, được sử dụng để chữa đau lưng, mỏi gối, đau nhức xương khớp.

Đội ngũ bác sĩ nghiên cứu đã phát hiện ra trong Kê huyết đằng có nhiều hoạt chất cực tốt cho xương khớp, giúp bổ khí huyết, hoạt huyết thư cân, thông kinh hoạt lạc, bổ xương cốt, bổ tạng thận… Chính vì vậy, rất phù hợp trong điều trị các bệnh xương khớp, đặc biệt là chứng đau khớp, nhức mỏi xương, tê thấp, ứ huyết,… do thoái hóa.

vi-thuoc-xuong-khop-ke-huyet-dang-1
Hình ảnh cây Thau pú lùa có nhựa đỏ như máu 60 năm tuổi (mất 10 năm để hình thành được 1 vòng nhựa)

“VUA” CÁC LOẠI TẦM GỬI – Tái tạo và phục hồi xương khớp

Không giống như các loại tầm gửi thông thường, tầm gửi trong bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang được mệnh danh là “Vua” của các loại tầm gửi. Đó là Tầm gửi cây phác (Phác kháo cài), Tầm gửi cây nghiến (Phác mạy nghiến), Tầm gửi cây liến (Phác mạy liến). Đều là những dược liệu lần đầu tiên được đưa vào nghiên cứu bài bản, chuyên sâu và ứng dụng rộng rãi.

Tầm gửi là loại dược liệu sống ký sinh, hút dinh dưỡng của cây chủ để trở thành vị thuốc quý. Cây chủ càng lâu năm thì dược tính của tầm gửi càng dồi dào. Nghiên cứu đã phát hiện ra các loại tầm gửi của người bản địa rất giàu vitamin, khoáng chất, tanin và các hoạt chất có tác dụng tiêu viêm, sát trùng, giảm đau, tiêu sưng, kích thích sản sinh dịch nhầy sụn khớp, góp phần tái tạo và phục hồi xương khớp.

vua-cac-loai-tam-gui
Các loại tầm gửi lần đầu được nghiên cứu và ứng dụng

DÂY THAU PINH – Tăng cường sự dẻo dai của xương khớp

Bên cạnh những vị thuốc mạnh gân cường cốt, Quốc dược Phục cốt khang còn kết hợp các loại dược liệu giúp gia tăng sự dẻo dai xương khớp. Điển hình nhất là Dây thau pinh – Vị thuốc bí truyền của người Tày.

Dây thau pinh thuộc loại cây thân leo, vị cay, tính bình, giúp hành khí, hoạt huyết, thanh nhiệt, giúp xương khớp DẺO DAI, MẠNH MẼ… hiệu quả. Vị thuốc có tác dụng điều trị phong thấp, đau lưng mỏi gối mạnh mẽ.

day-dau-xuong
Dây thau pinh sinh trưởng trong rừng tự nhiên

TÀO ĐÔNG – Biệt dược chữa đau xương

Rễ cây Tào đông (cây đào rừng) là biệt dược có trong bài thuốc chữa đau xương của người dân bản địa. Rễ cây Tào đông cứng, mọc bám trên các vách đá cheo leo, có thể bám nổi trên bề mặt hoặc chìm trong các khe đá. Do vậy để thu hái được khá gian nan, dưới sự hướng dẫn của người dân quen đi rừng đội ngũ bác sĩ mới tìm thấy được. 

Vị thuốc này cho hiệu quả vượt trội trong điều trị các bệnh xương khớp, nhất là bệnh viêm khớp, đau dây thần kinh, sưng viêm và biến dạng khớp gối. Cho đến thời điểm hiện tại, Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc đầu tiên ứng dụng rễ cây Tào đông điều trị bệnh xương khớp một cách bài bản.

CÂY HUYẾT GIÁC – Vị thuốc “giấu” giảm đau, kháng viêm

Cây Huyết giác là vị thuốc “giấu” của người Tày – Bắc Kạn, có tác dụng giảm đau, kháng viêm mạnh mẽ. Qua quá trình nghiên cứu dược tính, các bác sĩ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã phát hiện ra nhiều thành phần dược tính là các hoạt chất giúp bổ can thận, trừ phong thấp, kháng viêm, thư can, hoạt lạc, chỉ thống, tăng cường sức mạnh và sự dẻo dai của gân cốt, khôi phục khả năng vận động…

huyet-giac
Cây huyết giác – Vị thuốc “giấu” của người Tày – Bắc Kạn

MẠY VANG – Kháng sinh tự nhiên an toàn, hiệu quả

Mạy vang cũng là vị thuốc bí truyền của thầy lang người Tày. Trong công thức thuốc Quốc dược Phục cốt khang, Mạy vang đóng vai trò như một loại kháng sinh tự nhiên, giúp kháng viêm, giải độc, tăng cường lưu thông khí huyết, thông kinh lạc, phục hồi xương khớp hiệu quả.

LỊN TƯA – Tiêu viêm, giảm đau, dưỡng huyết

Là cây thuốc lâu năm trong rừng sâu, Lịn tưa được người Tày phát hiện, mang về phơi khô để sắc thuốc uống hoặc ngâm chân chữa bệnh xương khớp. Trong cây thuốc này chứa nhiều hoạt chất quý có tác dụng tiêu viêm, giảm sưng, dưỡng huyết, cải thiện nhanh chóng các triệu chứng đau nhức, sưng tấy, tê mỏi…

Từng vị thuốc trong bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đều được chọn lọc kỹ lưỡng, tạo thành bảng thành phần “độc nhất vô nhị”. Tùy theo thể bệnh, mức độ bệnh và cơ địa bệnh nhân, các vị thuốc có thể được gia giảm linh hoạt, tối ưu hiệu quả điều trị.

dieu-tri-benh-xuong-khop-bao-hanh-11
Cơ chế điều trị chuyên sâu, đa chiều của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Các cây thuốc Nam tự nhiên làm nên hiệu quả khác biệt của Quốc dược Phục cốt khang

Tất cả dược liệu đều xuất phát từ những loài thực vật, được ươm trồng trong đất mẹ và được nuôi dưỡng, chở che bởi mẹ thiên nhiên. Chính vì thế, dược liệu là tổng hòa của các yếu tố từ giống loài, thổ nhưỡng, khí hậu… Dù cùng một loại thực vật nhưng mỗi vùng đất lại cho ra đời nguồn dược liệu khác nhau, mang tính đặc hữu.

Để tìm ra nguồn dược liệu có tính – khí – vị vượt trội nhất, đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc không ngại gian khổ lặn lội tới mọi miền tổ quốc để khám phá các cây thuốc Nam tự nhiên. Đồng thời thử nghiệm nhân giống, nuôi trồng. Kết quả cho thấy, với vị thuốc bí truyền của người bản địa, chỉ những cây thuốc Nam sinh trưởng và phát triển tự nhiên mới cho dược tính cao, tạo ra sự khác biệt. Và cây thuốc càng lâu năm giá trị dược tính càng cao nhưng cũng rất hiếm và chỉ tìm thấy trong vùng núi sâu, hiểm trở. Bởi vậy, để tối ưu hiệu quả điều trị bệnh xương khớp, các bí dược trong bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đều được khai thác trực tiếp từ những cây thuốc hàng chục năm tuổi trong rừng.

duoc-lieu-thuoc-dan-toc-4
Bác sĩ Thuốc dân tộc cùng người bản địa vào rừng tìm thuốc

Để lưu giữ trọn vẹn giá trị dược tính, công hiệu của các cây thuốc, sơ chế, bào chế và bảo quản cũng là công đoạn vô cùng quan trọng. Với mỗi cách sơ chế khác nhau, như phơi khô, sao vàng, sao cháy, hấp rồi phơi khô… dược tính trong dược liệu sẽ thay đổi. Để giữ được chất lượng dược liệu, hạn chế tối đa hoá chất độc hại, cần đầy đủ các điều kiện bảo quản về kho mát, khô ráo, thường xuyên kiểm tra, thanh lọc. Có như vậy mới giúp dược liệu không bị biến chất. 

Với mong muốn mang tới cho người bệnh dược liệu chất lượng cao, hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất, Trung tâm Thuốc dân tộc hoàn toàn không dùng diêm sinh hay các loại hóa chất trong bảo quản dược liệu. Quy trình sơ chế, bào chế thuốc được thực hiện chuẩn kỹ thuật, đảm bảo vệ sinh, an toàn và giữ nguyên thành phần dược tính.  Thuốc dân tộc luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên trên hết nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các sản phẩm điều trị.

Đông đảo người bệnh xương khớp hài lòng sau khi sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Thành công đưa các vị thuốc xương khớp bí truyền vào ứng dụng thực tiễn, ngay từ khi ra mắt, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đã gây được tiếng vang lớn trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Bài thuốc đã giúp ngàn hàng bệnh nhân thoát khỏi sự đeo bám dai dẳng của căn bệnh xương khớp, hết đau, phục hồi vận động.

Dưới đây là phản hồi của một số người bệnh sau khi dùng thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

NSƯT Phú Thăng chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm, phục hồi vận động nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

Bác Trịnh Thị Xánh đã chữa lành căn bệnh thoái hóa khớp gối, không còn đau nhức, đi lại bình thường sau khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Anh Trần Văn Thanh (37 tuổi, Hà Nội) điều trị thành công bệnh THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ sau 2 tháng sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Sau nhiều năm tìm cách chạy chữa bệnh THOÁI HÓA KHỚP GỐI, Tiến sĩ Alok (Ấn Độ) phục hồi vận động, hết đau nhức sau khi sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

GÓI ĐIỀU TRỊ BỆNH XƯƠNG KHỚP HIỆU QUẢ BẢO HÀNH 5 NĂM

Xương khớp là bệnh lý khó điều trị, thường xuyên tái lại nếu điều trị không đúng cách. Tự tin với giải pháp ứng dụng các vị thuốc bí truyền trong điều trị bệnh xương khớp, tháng 8/2023, Trung tâm Thuốc dân tộc chính thức cho ra mắt gói dịch vụ Điều trị bệnh xương khớp bảo hành 5 năm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam. Phác đồ điều trị là sự kết hợp của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang cùng các các phương pháp điều trị bổ trợ khác. Cụ thể bao gồm:

 • Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đặc trị chuyên sâu bệnh xương khớp.
 • Thuốc Hoạt huyết Phục cốt hoàn điều trị duy trì.
 • Cồn xoa bóp thảo dược giảm đau tại chỗ nhanh chóng.
 • Thuốc ngâm chân thảo dược giúp hoạt huyết, đả thông kinh lạc.
 • Tư vấn chế độ dinh dưỡng và bài tập phù hợp.
 • Trị liệu cấy chỉ, châm cứu, bấm huyệt… gia tăng hiệu quả.

Gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành tại Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu nhiều ưu điểm:

 • Cam kết hiệu quả điều trị bằng chính sách bảo hành, hoàn tiền nếu không hiệu quả, có hợp đồng đi kèm.
 • Phác đồ cá nhân hóa mức độ cao, kê đơn chính xúc với tình trạng bệnh, tối ưu hiệu quả điều trị.
 • Ứng dụng 100% thuốc Nam tự nhiên, dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO.
 • Sử dụng nhiều vị thuốc bí dược, được khai thác từ rừng tự nhiên, dược tính dồi dào..
 • Điều trị trong 5 tháng, duy trì hiệu quả trong 5 năm.
 • Bác sĩ đồng hành trong suốt quá trình điều trị.

LIÊN HỆ NGAY NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

TIN LIÊN QUAN:

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Lâm KhuêLâm Khuê says: Trả lời

  Thuốc mà có bảo hành như mua đồ dùng điện tử vậy các bác, bảo hành ra làm sao giải thích hộ tôi với

  1. Đạt GĐạt G says:

   Bảo hành bác cứ hiểu nôm na như cam kết đấy. Ý là sử dụng gói dịch vụ điều trị xương khớp bên thuốc dân tộc là họ cam kết hết bệnh trong 5 năm. Có cam kết là họ tin tưởng vào chất lượng thuốc và sản phẩm và dịch vụ của trung tâm

  2. Hoàng TiênHoàng Tiên says:

   À ra thế à, thế mà trước giờ tôi cứ tưởng là bảo hành nghĩa là trong vòng 5 năm cứ khi nào đau, bệnh tái phát là cứ đến chữa miễn phí chứ. Nếu mà hết bệnh trong 5 năm thì tốt biết mấy, khỏi phải đi lại nhiều mất công.

  3. Ngọc NươngNgọc Nương says:

   Hết thời gian bảo hành là đi liệu trình mới phải không các bác?

  4. Trần Sang SangTrần Sang Sang says:

   Hết thời gian bảo hành nghĩa là bên thuốc dân tộc họ hết trách nhiệm. Chứ nếu dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn bác sĩ, đi đúng liệu trình, kết hợp kiêng khem thì hiệu quả còn kéo dài chứ không hẳn là 5 năm nhé. Vì có hướng dẫn và chế độ ăn uống sinh hoạt đầy đủ hết

 2. Đỗ Bảo AnhĐỗ Bảo Anh says: Trả lời

  Thấy bài thuốc chữa xương khớp thấy nhiều vị thuốc quý nhỉ, không biết các vị thuốc này có nguồn gốc từ đâu, có sạch không hay thu gom tạp nham thành phần nhiều dư lượng hóa chất thì không thích lắm

  1. Lê Anh ThưLê Anh Thư says:

   Thuốc có trung tâm nuôi trồng riêng nên cứ yên tâm về chất lượng và không phải suy nghĩ gì, đảm bảo tiêu chuẩn của WHO. Thế nên cứ đảm bảo thuốc sạch lắm, yên tâm đi. Muốn tham khảo thêm về thuốc thì cứ vào đây https://thuocdantoc.vn/benh/quoc-duoc-phuc-cot-khang-chua-benh-xuong-khop-tan-goc

  2. Mai KhanhMai Khanh says:

   Dạo trước ra thăm bà con ngoài bắc đi qua vườn dược liệu của trung tâm thuốc dân tộc rộng bạt ngàn. Có nhiều người bà con làm trong đó bảo trồng theo chuẩn gắt gao theo từng khâu lắm. Thấy thế nên về tôi cũng tìm hiểu và được biết bên đấy có thuốc quốc dược phục cốt khang điều trị xương khớp hay, tôi thì bị viêm khớp dạng thấp nên có đến khám lấy liệu trình về uống giờ đã khỏi sưng đau và nhức đầu gối rồi, đi lại dễ dàng, người không còn mệt mỏi và sốt nữa

  3. Ngọc LanNgọc Lan says:

   Thuốc quốc dược phục cốt khang nghe thì thấy an tâm vì thảo dược sạch đấy. Cơ mà không biết quá trình dùng thuốc có những tác dụng phụ nào không.

  4. Hoàng Thị HàHoàng Thị Hà says:

   Không có tác dụng phụ gì hết nhé bác, thuốc rất an toàn và lành tính, tôi uống thuốc và đã hết đau đầu gối rồi, thấy thuốc rất an toàn đấy

  5. Diệp Minh AnhDiệp Minh Anh says:

   Người bị tiểu đường tuýp 2 thì liệu dùng quốc dược phục cốt khang có được không đấy

  6. Liên BỉnhLiên Bỉnh says:

   Đc chứ, thuốc có liều lượng đường j đâu nên kg ảnh hưởng j đến đường huyết cả. Mẹ e cũng bị tiểu đường dùng thuốc quốc dược phục cốt khang jờ đã khỏi viêm khớp gối r

 3. Trần Sang NghiTrần Sang Nghi says: Trả lời

  Gói điều trị bệnh xương khớp đấy thấy có vật lý trị liệu châm cứu, bấm huyệt. Không biết bên đây thực hiện các phương pháp đó có đảm bảo không chứ trước mình đi châm cứu ở trung tâm kia họ làm đau quá tởn tới già

  1. Thái CươngThái Cương says:

   Thế là bên trung tâm bạn đi bác sĩ hay kỹ thuật viên thiếu chuyên nghiệp mới gây đau vậy chứ ở bên thuốc dân tộc bác sĩ chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao nên châm cứu đúng kĩ thuật không gây đau đơn gì cả, kim đâm qua da chỉ như kiến cắn thôi

  2. Diệp lâm anhDiệp lâm anh says:

   Mình đi gói trị liệu xương khớp bên đây rồi, bác sĩ châm cứu, bấm huyệt gì cũng không thấy đau đớn gì cả, rất an tâm. Ga và gối cũng sạch, phòng ốc thoáng nên yên tâm

 4. Mai KhanhMai Khanh says: Trả lời

  Gói điều trị xương khớp tôi thấy có 4 phương pháp vật lý trị liệu, vậy làm luôn cả 4 hay bác sĩ chỉ lựa 1 phương pháp trong 4 thôi

  1. Ngọc NamNgọc Nam says:

   Thực hiện cả 4 liệu pháp gồm châm cứu, bấm huyệt, thủy châm và cứu ngải bạn nhé. Cả 4 mới hiệu quả điều trị tốt chứ không chọn 1 trong 4 đâu

  2. Hoàng HồHoàng Hồ says:

   Thế mỗi lần trị liệu đấy có lâu không, sợ đi cả 4 nên mỗi lần trị liệu mất cả buổi nhỉ

  3. Thái PhiếnThái Phiến says:

   Trc t đi thì châm cứu 30p, bấm huyệt cũng 30p, còn thủy châm và cứu ngải thì một pp 10p. Điều trị cả thì tầm 1 tiếng hơn chứ kg pải mất cả buổi đâu

  4. Ngọc TiếnNgọc Tiến says:

   Thủy châm là như nào vậy, trước giờ chưa đi thủy châm bao giờ nên chưa hiểu về phương pháp này lắm

  5. Đào LoanĐào Loan says:

   Hiểu nôm na là bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật châm cứu đưa thuốc vào huyệt đạo bạn nhé. Còn muốn hiểu kĩ hơn thì cứ sợt gu gồ

 5. Trần Ngọc TiênTrần Ngọc Tiên says: Trả lời

  Gói trị liệu xương khớp ở thuốc dân tộc có trị khỏi thoái hóa khớp gối không nhỉ. Gối tôi đang bị đau nên tôi rất quan tâm đến vấn đề này

  1. Hồng LoanHồng Loan says:

   Khỏi hoàn toàn hay không thì chưa dám khẳng định đâu nhưng mà mẹ tôi đi gói trị liệu này mẹ đã khỏi sưng nhức đau đầu gối, đi lại dễ dàng và thuận tiện, thậm chí leo cầu thang được rồi. Bên thuốc dân tộc cam đoan hiệu quả đến 5 năm nên cũng yên tâm

  2. Lê Thị NgọcLê Thị Ngọc says:

   Đúng rồi, đi đâu mà đảm bảo hiệu quả thì an tâm hẳn chị nhỉ. Em nghe có bảo hành nên đã đưa bố đến khám và trị liệu bên đây, đi được hơn tháng rồi thấy bố nói giảm đau nhức và sưng đầu gối nhiều rồi

  3. Mai KhanhMai Khanh says:

   Thế đi hết liệu trình của gọi trị liệu đấy là mất thời gian khoảng bao lâu vậy?

  4. Lã Trinh _ 65Lã Trinh _ 65 says:

   Tầm từ 2-3 tháng bạn nhé, tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người. Như má em bị thoái hóa khớp gối 5 năm rồi, đến được bác sĩ cho trị liệu 2 tháng

  5. Ngọc Thủy HoàngNgọc Thủy Hoàng says:

   Thế thì bác còn nhẹ chứ như ba mình thì cả uống thuốc quốc dược phục cốt khang, hoạt huyết phục cốt khang, châm cứu, bấm huyệt, cứu ngải, thủy châm, ngâm chân thảo dược, cồn xoa bóp 3 tháng mới khỏi đau nhức, sưng đầu gối hoàn toàn

 6. ToánToán says: Trả lời

  Cho phí toàn bộ của gói trị liệu xương khớp ở thuốc dân tộc dao động khoảng nhiêu vậy các bác. Bác nào đi trị liệu ở đây rồi cho cái giá tham khảo đê

 7. SươngSương says: Trả lời

  Gói trị liệu xương khớp có bảo hành đấy là áp dụng cho mọi đối tượng bị đau xương khớp hay sao, có chống chỉ định với các trường hợp nào không, sau sinh có thực hiện được không

  1. Ngọc Lan HàNgọc Lan Hà says:

   Sau sinh mấy tháng rồi chị, nếu từ 6 tháng trở lên là có thể áp dụng gói trị liệu được rồi đấy.

  2. Đỗ Mạnh LêĐỗ Mạnh Lê says:

   Dạo vợ tôi sinh ku thứ 2 xong cũng bị đau tê và cứng thắt lưng dữ dội do thoái hóa cột sống lưng. Tôi có đưa vợ mua gói trị liệu bên thuốc dân tộc điều trị giờ lưng vợ không còn đau nhức gì nữa, nằm ngồi gì cũng được cả

  3. TrâmTrâm says:

   Bs nào điều trị cho vợ bác vậy, cho tôi xin tên bs để tiện liên hệ khám. Tôi cũng bị thoái hóa cột sống lưng cứ muốn nằm chứ đi lại hay ngồi nó đau kinh khủng khiếp

  4. Đỗ Mạnh LêĐỗ Mạnh Lê says:

   Bá sĩ lê hữu tuấn đấy chị, bác sĩ giỏi và chuyên môn cao lắm. Thực hiện cho vợ tôi là nghe vợ bảo lưng giảm đau nhức qua mỗi ngày. Kết thúc gói trị liệu là khỏi đau do thoái hóa cột sống lưng hành. Trước tôi đặt lịch khám với bác sĩ tuấn qua sdt 0987 173 258 này. Ở đây nếu ai còn muốn tham khảo về học vấn, trình độ. kinh nghiệm của bác sĩ tuấn thì cứ lên mạng kiếm sẽ rõ

  5. Loan LinhLoan Linh says:

   Bác sĩ tuấn có nhận lịch điều trị vào cuối tuần không, tôi chỉ rảnh mỗi cuối tuần thôi

 8. Thủy BíchThủy Bích says: Trả lời

  E vị đau gáy, cảm giác nhức nhói đau ở phần gáy bên phải, đau lan thẳng lên nửa đầu bên phải. Mà hiện tượng này xuất hiện lúc ngủ dậy, sáng đau nhức chiều đỡ hơn, đến đêm ngủ dậy lại bị đau. E có đi chụp MRI cổ nhưng bs bảo bị thoái hóa 2 đốt nhưng nhẹ chưa chèn ép dây thần kinh, em stress quá ah, mn có cách gì k ah, chỉ em với?

  1. Nguyễn Thị ChiênNguyễn Thị Chiên says:

   Em đã điều trị ở đâu chưa? Nếu chưa thì em đến trung tâm thuốc dân tộc đi, bên tt này có gói bảo hành điều trị bệnh thoái hóa đấy, em mua 1 gói bảo hành này người ta bảo hành cho em 5 năm luôn, nên cứ an tâm điều trị theo phác đồ của bác sĩ tại trung tâm thôi à

  2. Nguyễn HảiNguyễn Hải says:

   quan trọng là có hợp thuốc hay không b ah, như mình đây dùng tây, nam gần 2 năm nay mấy chục loại thuốc cũng may mà tìm được bên thuốc dân tộc này họ có bài thuốc điều trị thoái hóa khớp bằng thuốc nam ấy, bạn tham khảo xem

  3. Le HoangLe Hoang says:

   Em mang kết quả chụp chiếu đến tt thuốc dân tộc để bác sĩ khám và kiển tra cho xem. Chị ngày trước cũng thoái hóa khớp gối, đứng lên ngồi xuống đau lắm, may lại được bà chị đồng nghiệp giới thiệu chỗ thuốc dân tộc này, chị đang điều trị gói bảo hành xương khớp của tt ấy, điều trị uống thuốc kết hợp vật lý trị liệu đến nay cũng được 2 tháng rồi, tình trạng đau nhức cũng cải thiện hơn, mà gói điều trị này còn được bảo hành 5 năm cơ

  4. Tự TạiTự Tại says:

   Còn trẻ tuổi vậy chưa chồng con gì thì điều trị sớm đi bạn, không sau bệnh nặng hơn lại càng khó điều trị ra đấy, bạn tham khảo bên tt thuốc dân tộc đang có bài thuốc điều trị thoái hóa có bảo hành đấy, bạn liên hệ qua số của TT 024 7109 6699 đặt lịch khám xem thế nào rồi điều trị cho sớm đi bạn ah

 9. Bác ThưBác Thư says: Trả lời

  Mẹ mình là người mắc các chứng bệnh về xương khớp đau lưng , đau khớp gối. Bà đi lại khó khăn mỗi khi trở trời, nhiều hôm đau nhức đến mất ngủ cả đêm dẫn tới suy nhược cơ thể. Mẹ mình có đi khám và điều trị và uống thuốc hỗ trợ nhiều nơi nhưng ko thấy hiệu quả, thật tâm mong ai biết chỗ nào điều trị hay thuốc hỗ trợ gì đc chỉ mình với

  1. Thu LeThu Le says:

   Dấu hiệu của tuổi già thì k tránh khỏi được, mẹ mình đây cũng thoái hóa hết rồi, uống đủ các loại thuốc mà cũng ăn thua đâu,

  2. Lê Văn TriềuLê Văn Triều says:

   Bạn tham khảo bên trung tâm thuốc dân tộc xem, bên này đang có gói điều trị thoái hóa bảo hành 5 năm đó, nhưng bạn phải mang kết quả chụp chiếu của mẹ đến để bác sĩ kiểm tra cho nhé. Có gói xương khớp bảo hành này nên cũng sẽ phòng được bệnh tái phát, khi dùng thuốc điều trị thì các cụ cũng yên tâm

  3. Trang Nguyen QuynhTrang Nguyen Quynh says:

   Mình cũng đau xương khớp, đau lưng thoái hóa hết rồi đây, bữa thấy có bà chị giới thiệu đến thuốc dân tộc khám, bác sĩ bên đó giỏi lắm, chuyên chữa về bệnh thoái hóa, mình đặt lịch khám bác sĩ Tuấn ấy, mai mang kết quả chụp chiếu cho bác sĩ kiểm tra tư vấn hướng điều trị xem thế nào, cố gắng điều trị cho nó khỏi, để không bị đau nhức

 10. Hằng ThốngHằng Thống says: Trả lời

  Tôi muốn đặt lịch khám bệnh thoái hóa khớp gối thì làm thế nào?

  1. Lâm SeafoodLâm Seafood says:

   Bạn liên hệ đặt lịch trước đi, vì nghe nói bên này đông bệnh nhân lắm, không đặt lịch trước đến khám là phải chờ lâu đó, bữa mình đưa mẹ đến khám do k đặt lịch trước nên phải chờ lâu 1 chút ấy

  2. Thanh ThùyThanh Thùy says:

   Bạn đang ở khu vực nào, Nếu ở Hn thì bạn đến chỗ b31, ngõ 70, nguyễn thị định, thanh xuân, còn HCM thì bạn đến địa chỉ số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM, trung tâm họ làm việc tất cả các ngày trong tuần ấy, nếu bạn bận thì qua vào cuối tuần cũng được, nhưng cuối tuần thường sẽ đông bệnh nhân

  3. Phạm Minh QuangPhạm Minh Quang says:

   Cứ gọi điện trực tiếp cho hotline của tt ấy, sẽ có bộ phận lễ tân họ nghe máy và đăng ký thông tin khám bệnh cho bạn nhé. Mình hay gọi điện vào số 024 7109 6699 để đặt lịch, đặt xong đến ngày khám họ còn gọi điện nhắc lịch cho chị nữa cơ

 11. Trần ChanhTrần Chanh says: Trả lời

  Đã bác nào sử dụng gói bảo hành xương khớp tại thuốc dân tộc chưa, cho mình xin ít review với, mình đau xương khớp quá muốn tìm chỗ uy tín để điều trị cho khỏi bệnh

  1. Huy HùngHuy Hùng says:

   Có mình đây, mới mua gói bảo hành xương khớp được hơn 1 tháng, mình uốn thì hiện tại không có vấn đề gì, thuốc nam nên cực kì lành tính ấy, mình kết hợp với uốn thuốc và vật lý trị liệu tại trung tâm nên tình trạng đau nhức mỏi cũng cải thiện hơn, mua gói bảo hành nên được bảo hành 5 năm, mình yên tâm hơn, mong rằng không cần phải sử dụng đến gói bảo hành đó

  2. Phuc NguyenPhuc Nguyen says:

   Tôi cũng mới nghe nói bên tt thuốc dân tộc này có gói bảo hành xương khớp, mà trước giờ đi khám chả có bệnh viện nào họ bảo hành cho mình cả luôn ấy, cũng đang tính qua đó khám điều trị xem thế nào?

  3. Nga TrầnNga Trần says:

   Lần đầu tiên nghe điều trị bệnh mà có bảo hành ấy, vì trước giờ bảo hành chỉ có đồ công nghệ chứ có bảo hành điều trị bệnh bao giờ đâu, nếu có bảo hành điều trị bệnh thì yên tâm mà điều trị tại trung tâm rồi, vì thoái hóa k phải ngày 1 ngày 2 là khỏi được ấy

 12. Minh TâmMinh Tâm says: Trả lời

  Mình tìm hiểu thì 2 địa chỉ tại trung tâm đều cách xa nhà mình, không biết trung tâm có hỗ trợ điều trị từ xa không?

  1. Thái AnThái An says:

   Có bạn ơi, trường hợp bạn ở xa quá tt có hỗ trợ điều trị bệnh từ xa đấy bạn, bạn liên hệ qua hotline của trung tâm, sẽ có bộ phận họ hỗ trợ kết nối zalo với bác sĩ để tư vấn điều trị bệnh cho bạn và hỗ trợ gửi tận thuốc về cho bạn nhé

 13. Nam HuongNam Huong says: Trả lời

  Gói điều trị xương khớp có bảo hành này khoảng bao tiền vậy các bác,

  1. Cà RốtCà Rốt says:

   Tùy vào tình trạng mức độ bệnh của bạn nữa, tôi mua gói điều trị thoát vị đĩa đệm toàn bộ chi phí hết hơn 30 triệu, bảo hành 5 năm ấy, và không phải ai cũng điều trị được gói bảo hành này đâu, bạn phải qua trực tiếp bs họ khám mới kê thuốc được bạn nhé. Khi qua mà có kết quả chụp chiếu ở viện thì bạn cứ mang đên để bác sĩ kiểm tra nhé

 14. Hải Vân NguyễnHải Vân Nguyễn says: Trả lời

  Em xin địa chỉ uy tín vật lí trị liệu cho bệnh thoái hoá đốt sống lưng ở HCM ạ. Em cám ơn cả nhà mình

  1. Ho Minh HuyHo Minh Huy says:

   Ở HCM thì qua 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM đi bạn, bên này toàn các bs đầu ngành về xương khớp thoái hóa đấy, bạn mang theo các kết quả chụp chiếu ở viện để bs họ kiểm tra và tư vấn cho bạn nhé

  2. Duy Ngoc NguyenDuy Ngoc Nguyen says:

   Nếu bị thoái hóa đốt sống ngoài vật lý trị liệu thì nên kết hợp sử dụng thêm thuốc quốc dược phục cốt khang của tt thuốc dân tộc cho hiệu quả bạn ah, mình đang kết hợp vật lý trị liệu và uốn thuốc ở đây hơn 1 tháng nay rồi tình trạng đau cải thiện hẳn luôn. Cái gì thì cái kết hợp cả trong và ngoài vẫn tốt hơn

 15. Phuc ThienPhuc Thien says: Trả lời

  Quốc dược phục cốt khang này thấy ghi 10 vị bổ 10, chắc uốn tốt lắm nhỉ, không biết 10 vị này là những vị gì mà bổ giữ vậy ta

  1. Ngọc TiênNgọc Tiên says:

   Đúng rồi bạn ơi, 10 vị trong quốc dược phục cốt khang này hiếm mà bổ lắm bao gồm các vị như là kê huyết đằng, dây thau pinh… mấy vị thuốc này không dễ kiếm đâu, có khi phải lên rừng mới kiếm được

  2. Nguyen Kim ThuNguyen Kim Thu says:

   Thuốc gồm nhiều vị thuốc quý, được các bác sĩ nghiên cứu bài bản rồi cho ra bài thuốc này. Khi mình tới trung tâm khám bác sĩ Tuấn có tư vấn cho mình, thuốc không chỉ 10 vị mà còn rất nhiều vị thuốc khác, kia chỉ là 10 vị thuốc chính thôi

 16. An LạcAn Lạc says: Trả lời

  Quốc dược phục cốt khang này có dùng được cho bệnh nhân hay mất ngủ không nhỉ, mình hay mất ngủ vào ban đêm ấy, lại thường xuyên bị đau nhức xương khớp nữa ấy

  1. Quangg CuốnnQuangg Cuốnn says:

   Bạn nên đến trực tiếp tại trung tâm để bác sĩ khám và tư vấn hướng điều trị cho bạn nhé, bạn cứ kể hết tình trạng bệnh cho bs xem có dùng được thuốc k nhé. Nếu bị nhiều bệnh thì cần kết hợp nhiều vị thuốc với nhau

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khi nào nên thay khớp háng nhân tạo

Khi nào nên thay khớp háng nhân tạo sẽ hợp lý

Thay khớp háng nhân tạo là phương pháp được chỉ định trong quá trình điều trị thoái hóa khớp háng,...

Bị bệnh gout ăn được thịt gì và lưu ý khi chế biến

Thịt là một trong những thực phẩm tươi ngon, chứa nhiều giá trị dinh dưỡng cần thiết cho mọi đối...

Tìm hiểu tác dụng của cây ngải cứu trong chữa trị thoát vị đĩa đệm

Tác dụng của cây ngải cứu đối với bệnh thoát vị đĩa đệm

Chữa trị thoát vị đĩa đệm bằng ngải cứu là phương pháp an toàn, ít tốn kém và có tác...

Đau lưng mỏi cổ vai gáy là dấu hiệu của bệnh gì?

Đau lưng mỏi cổ vai gáy là dấu hiệu của bệnh gì?

Những thói quen thường ngày như mang vác nặng, làm việc sai tư thế khiến cho các cơ bắp và...

Khi bị đau nhức khớp gối lâu ngày, người bệnh cần đến gặp bác sĩ khám và điều trị dứt điểm, chớ nên chủ quan.

Địa chỉ khám, chữa đau nhức khớp gối lâu ngày uy tín

Đau nhức khớp gối gây ảnh hưởng đến sinh hoạt trong cuộc sống và khiến cho chất lượng cuộc sống...