Địa chỉ khám, chữa đau nhức khớp gối lâu ngày uy tín

Đau nhức khớp gối gây ảnh hưởng đến sinh hoạt trong cuộc sống và khiến cho chất lượng cuộc sống của bệnh nhân suy giảm. Người bệnh cần khám và điều trị dứt điểm càng sớm, càng tốt. Bài viết này cung cấp một số địa chỉ khám chữa đau nhức khớp gối uy tín tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Khi bị đau nhức khớp gối lâu ngày, người bệnh cần đến gặp bác sĩ khám và điều trị dứt điểm, chớ nên chủ quan.
Khi bị đau nhức khớp gối lâu ngày, người bệnh cần đến gặp bác sĩ khám và điều trị dứt điểm, chớ nên chủ quan.

Địa chỉ khám chữa đau nhức khớp gối ở khu vực Hà Nội

1. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một đơn vị y tế uy tín và danh tiếng tại Hà Nội. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa khám và điều trị bệnh khác nhau như: Mắt, Nhi khoa, Răng – hàm – mặt, Tim mạch, Tai – mũi – họng, Y học cổ truyền,…

Khoa Cơ – xương – khớp của bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một địa chỉ đáng tin cậy để bệnh nhân bị đau nhức khớp gối đến khám và điều trị. Khoa Cơ – xương – khớp là nơi quy tụ những tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm, tham gia nghiên cứu khoa học về bệnh xương khớp, có nhiều nghiên cứu về phương pháp chữa trị bệnh khớp gối.

Khoa Cơ – xương – khớp của bệnh viện Đại học Y Hà Nội là cơ sở khám bệnh có trang bị đầy đủ các trang thiết bị y khoa hiện đại, cao cấp, giúp cho việc khám chữa bệnh có nhiều hiệu quả hơn.

Tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội, người bệnh đau nhức khớp gối cũng có thể chọn khám và điều trị tại chuyên khoa Y học cổ truyền. Các bác sĩ của Khoa sẽ cung cấp những bài thuốc, vị thuốc an toàn, giúp bệnh nhân mau chóng khỏi bệnh.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 01, phố Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Email: benhviendaihocyhanoi@hmuh.vn
 • Số điện thoại: 0982873112.

2. Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những đơn vị y tế uy tín và có lịch sử tồn tại lâu đời. Đây là một bệnh viện được thành lập từ thời Pháp thuộc, có lịch sử hình thành và phát triển trên 100 năm.

Hiện nay, bệnh viện Bạch Mai là một bệnh viện đa khoa, hàng ngày tiếp đón rất nhiều bệnh nhân từ nhiều vùng khác nhau đến khám và điều trị bệnh. Bệnh viện Bạch Mai có các chuyên khoa lớn như: khoa Tiêu hóa, khoa Cơ – xương – khớp, khoa Thận – tiết niệu, khoa Mắt, khoa Tai – mũi – họng, khoa Răng – hàm – mặt,…

Bệnh nhân đau nhức khớp đầu gối có thể đến khoa Cơ – xương – khớp của bệnh viện Bạch Mai để khám và điều trị. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa đều là những chuyên gia trong lĩnh vực xương khớp. Họ có nhiều kinh nghiệm trong công tác khám và điều trị. Đội ngũ y tá của Khoa cũng đều là những chuyên viên y tế được đào tạo bài bản, có tác phong làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ bác sĩ trong công tác khám và chăm sóc cho bệnh nhân.

Bệnh viện Bạch Mai nói chung và khoa Cơ – xương – khớp nói riêng đã trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, phục vụ cho quá trình khám và chữa trị bệnh xương khớp.

Người bệnh đau khớp gối tại khu vực Hà Nội có thể yên tâm điều trị tại bệnh viện Bạch Mai. Sau đây là thông tin liên lạc của bệnh viện:

 • Địa chỉ: Số 78, đường Giải Phóng, phường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 043 869 3731.
Bệnh viện Bạch Mai là một địa chỉ khám và điều trị bệnh đau nhức khớp gối uy tín.
Bệnh viện Bạch Mai là một địa chỉ khám và điều trị bệnh đau nhức khớp gối uy tín.

3. Bệnh viện E

Bệnh viện E tọa lạc tại phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, là nơi tiếp giáp giữa hai quận Nam Từ Liêm và Cầu Giấy, Hà Nội. Bệnh viện E là một cơ sở y tế uy tín, có nhiều chuyên khoa khám, điều trị bệnh.

Khoa Cơ – xương – khớp của bệnh viện E là một địa chỉ khám và chữa bệnh xương khớp nổi tiếng, được nhiều bệnh nhân ở Hà Nội biết đến và chọn lựa là nơi điều trị bệnh.

Các bác sĩ của khoa Xương khớp, bệnh viện E đều là các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong công tác khám và điều trị bệnh xương khớp. Bên cạnh đó, bệnh viện có trang bị các thiết bị y tế chuyên dụng, hỗ trợ đắc lực trong hoạt động khám và điều trị bệnh xương khớp.

Bệnh nhân bị đau khớp gối tại khu vực Hà Nội, có thể đến khoa Xương khớp của bệnh viện E để khám và điều trị.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 87 – 89, đường Trần Cung, phường Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024.37543650 hoặc 024.37561351
 • Email: bvetuvanonline@gmail.com.

4. Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc là một cơ sở y tế tư nhân nổi tiếng tại Hà Nội. Đây là một bệnh viện đạt tầm vóc quốc tế với sự đầu tư về trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao.

Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc có nhiều dịch vụ khám và điều trị bệnh khác nhau, trong đó có dịch vụ khám và chữa chứng đau xương khớp, đau khớp gối. Các bác sĩ chuyên khoa Xương khớp của bệnh viện sẽ phụ trách hoạt động khám và điều trị bệnh. Các bác sĩ của khoa Xương khớp đều là các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm điều trị bệnh, luôn tận tình, chu đáo với bệnh nhân.

Bệnh viện Thu Cúc làm việc trong giờ hành chính và cả ngoài giờ hành chính. Thời gian làm việc từ 6h30 – 20h00, hàng ngày.

Thông tin liên lạc của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc:

 • Địa chỉ: số 286, phố Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Số điện thoại: 1900 55 88 96 (bạn đọc có thể liên lạc số điện thoại này để đặt hẹn khám hoặc để được giải đáp thắc mắc).

"Tại

Khám chữa đau nhức khớp gối ở khu vực TP. HCM

1. Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một bệnh viện có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời ở khu vực phía Nam. Bệnh viện được thành lập từ thời Pháp, tại Sài Gòn. Cho đến nay, bệnh viện Chợ Rẫy vẫn là một trong những bệnh viện nổi tiếng, uy tín đối với người dân ở khu vực Sài Gòn  – TP. HCM.

Bệnh viện Chợ Rẫy là một bệnh viện đa khoa với các chuyên khoa như: khoa Nội phổi, khoa Nội thận, khoa Mắt, khoa Nội tiêu hóa, khoa Nội tim mạch, khoa Nội cơ xương khớp, khoa Thận nhân tạo, khoa Tạo hình thẩm mỹ, khoa Tai mũi họng, khoa Chấn thương sọ não,…

Bệnh nhân đau nhức khớp gối có thể đến khoa Nội cơ xương khớp của bệnh viện Chợ Rẫy để được khám và điều trị bệnh. Đội ngũ bác sĩ của Khoa đều là các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chú trọng áp dụng các phương pháp mới trong điều trị, có nhiều kinh nghiệm trong điều trị bệnh đau nhức xương khớp, đau khớp gối,…

"Bệnh

Bệnh viện Chợ Rẫy trang bị nhiều thiết bị y khoa hiện đại, giúp cho việc khám và điều trị bệnh trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 201B, đường Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP. HCM
 • Số điện thoại: 84-028) 3855 4137 hoặc (84-028) 3855 4138
 • Email: bvchoray@choray.vn.

2. Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM

Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM là một đơn vị y tế uy tín đối với người dân Sài Gòn và những khu vực khác. Bệnh viện là nơi quy tụ các bác sĩ, chuyên gia y tế có chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong hoạt động khám và điều trị bệnh.

Bệnh nhân bị đau khớp gối có thể đến khoa Xương khớp của bệnh viện Đại học Y dược để khám và điều trị.

Bệnh viện và phòng khoa có hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại, chất lượng cao, giúp cho việc điều trị đạt hiệu quả tốt hơn.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 215, đường Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP. HCM
 • Số điện thoại: (84.28) 3855 4269
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn.

3. Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP. HCM

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP. HCM có tiền thân là khoa Chấn thương chỉnh hình của bệnh viện Bình Dân. Từ năm 1987, khoa Chấn thương chỉnh hình sáp nhập với bệnh viện Trần Hưng Đạo và chính thức trở thành Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP. HCM.

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình là một bệnh viện chuyên khám và điều trị các bệnh xương khớp, thực hiện điều trị nội trú lẫn ngoại trú.

Bệnh viện có các chuyên khoa như: khoa Chi trên, khoa Chi dưới, khoa Chỉnh hình nhi, khoa Cột sống, khoa Bệnh học cơ xương khớp, khoa Khớp,…

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP. HCM là nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa xương khớp có trình độ học vấn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác điều trị bệnh. Ngoài ra, bệnh viện còn có đầy đủ các thiết bị y khoa, giúp cho việc khám và điều trị trở nên hiệu quả hơn.

Bệnh nhân bị đau khớp gối có thể đến khoa Khớp của bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP. HCM để được khám và điều trị dứt điểm.

Thông tin liên lạc của bệnh viện:

 • Địa chỉ: Số 929, đường Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.39235791 hoặc 39235821 hoặc 3923700.

4. Bệnh viện Quân y 7A

Bệnh viện Quân y 7A là một bệnh viện đa khoa uy tín, tọa lạc tại quận 5 TP. HCM.

Bệnh viện Quân y 7A cung cấp nhiều dịch vụ khám và điều trị bệnh khác nhau. Đội ngũ bác sĩ phụ trách công tác khám và chữa bệnh bao gồm nhiều bác sĩ đến từ nhiều chuyên khoa khác nhau. Các bác sĩ của bệnh viện Quân y 7A đều là các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm trong công tác khám, điều trị bệnh.

Bệnh nhân bị đau nhức khớp gối có thể đến bệnh viện Quân y 7A để khám và chữa trị. Các trang thiết bị máy móc hiện đại của bệnh viện sẽ giúp cho việc khám và điều trị đạt hiệu quả cao hơn.

Bệnh viện Quân y 7A làm việc trong giờ hành chính, từ 7h30 đến 17h00. Bệnh viện đón tiếp bệnh nhân vào các ngày trong tuần.

Bệnh viện Quân y 7A là một trong những bệnh viện có dịch vụ khám, điều trị chứng đau khớp gối uy tín tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.
Bệnh viện Quân y 7A là một trong những bệnh viện có dịch vụ khám, điều trị chứng đau khớp gối uy tín tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin của bệnh viện:

 • Địa chỉ: Số 466, Nguyễn Trãi, phường 08, quận 5, TP. HCM
 • Số điện thoại: 0283 9237 801.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Bị đau đầu gối mỗi khi co chân – Nguyên nhân và cách trị

Bị đau đầu gối mỗi khi co chân là tình trạng xảy ra phổ biến. Tình trạng này có thể...

Thông tin về các phương pháp vật lý trị liệu chữa đau đầu gối

Áp dụng phương pháp vật lý trị liệu chữa đau đầu gối tại nhà

Đau đầu gối là một trong những bệnh xương khớp thường gặp, nhất là ở những người lớn tuổi. Ngoài...

đau đầu gối nhưng không sưng

Bị đau đầu gối nhưng không sưng – Cảnh giác các bệnh này

Nhiều người bị đau đầu gối nhưng thường hay chủ quan khi không thấy có dấu hiệu sưng. Tuy nhiên,...

Nguyên nhân gây đau đầu gối khi chạy bộ và cách xử lý

Đau đầu gối khi chạy bộ và biện pháp xử lý

Đau đầu gối khi chạy bộ có thể là dấu hiệu của các tổn thương như hội chứng dải chậu...

Mách bạn cách châm cứu, bấm huyệt trị đau khớp gối

Bên cạnh việc dùng thuốc thì châm cứu, bấm huyệt trị đau khớp gối được rất nhiều người quan tâm...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *