Chuyên gia nói gì về hiệu quả điều trị bệnh xương khớp có bảo hành?

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKI BÁC SĨ DOÃN HỒNG PHƯƠNG – Khoa Xương khớpGiám đốc Chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Nguyễn Thị Định – Hà Nội

Sau nhiều năm ấp ủ, tháng 8/2023, gói điều trị bệnh xương khớp bảo hành 5 năm của Trung tâm Thuốc dân tộc đã chính thức ra mắt. Với phác đồ chuyên sâu, khả năng chữa bệnh hiệu quả, an toàn cùng chính sách cam kết minh bạch, gói điều trị đã nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ chuyên gia. Bài viết dưới đây tổng hợp những ý kiến đánh giá khách quan nhất từ chuyên gia về hiệu quả điều trị bệnh xương khớp có bảo hành tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Chuyên gia đầu ngành khen ngợi hiệu quả điều trị bệnh xương khớp có bảo hành của Trung tâm Thuốc dân tộc

Gói điều trị bệnh xương khớp bảo hành 5 năm của Trung tâm Thuốc dân tộc đã tạo được tiếng vang lớn trong giới Y học cổ truyền. Nhiều chuyên gia đánh giá rằng phác đồ Y học cổ truyền điều trị bệnh xương khớp được Thuốc dân tộc áp dụng là phương pháp hoàn chỉnh và toàn diện nhất hiện nay.

Dưới đây là những ý kiến đánh giá chuyên sâu của các chuyên gia Y học cổ truyền đầu ngành về gói điều trị bệnh xương khớp bảo hành 5 năm của Trung tâm Thuốc dân tộc:

“Phác đồ đặc trị bệnh xương khớp toàn diện, hiệu quả nhất hiện nay”

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương, hiện là Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đánh giá: “Gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành tại Trung tâm Thuốc dân tộc thực sự là bước đột phá trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là đối với các bệnh xương khớp. Bởi lẽ đây là bệnh lý khó điều trị, rất nhiều phương pháp điều trị hiện nay chỉ tập trung xoa dịu triệu chứng đau nhức, làm bệnh thuyên giảm khoảng 60%. Điều này khiến người bệnh phải phụ thuộc vào thuốc, vừa tốn kém, vừa không tốt cho sức khỏe.

Phác đồ điều trị bệnh xương khớp “6 trong 1” của Trung tâm Thuốc dân tộc đã tạo nên sự khác biệt khi kết hợp đồng thời nhiều phương pháp điều trị như bài thuốc đặc trị Quốc dược Phục cốt khang, thuốc Hoạt huyết Phục cốt hoàn điều trị duy trì, xịt giảm đau xương khớp, thuốc ngâm chân thảo dược cùng vật lý trị liệu và tư vấn dinh dưỡng, bài tập phù hợp. Có thể nói đây là phác đồ đặc trị bệnh xương khớp toàn diện, hiệu quả nhất hiện nay, cho hiệu quả điều trị lên tới 90%. Mong rằng Trung tâm Thuốc dân tộc có thể ứng phác đồ này rộng rãi hơn để nhiều bệnh nhân xương khớp có thể lành bệnh, hết đau, phục hồi vận động.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá hiệu quả gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành

“Điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý xương khớp, kể cả thoái hóa xương khớp”

Đánh giá về gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành của Trung tâm Thuốc dân tộc, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cho biết: “Tôi đánh giá cao hiệu quả điều trị bệnh xương khớp có bảo hành của Trung tâm Thuốc dân tộc. Thông qua các cuộc khảo sát, kiểm nghiệm thực tế, tôi đã thấy được hiệu quả vượt trội của phác đồ này. Đặc biệt, tôi rất ấn tượng với bài thuốc chủ trị Quốc dược Phục cốt khang, quyết định tới 80% hiệu quả của phác đồ điều trị.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu chuyên sâu và bài bản, kế thừa cốt thuốc chữa đau xương khớp bí truyền của người Tày – Tây Bắc cùng hàng chục bài thuốc cổ phương. Vận dụng nhuần nhuyễn y pháp của Đại danh ý Hải Thượng Lãn Ông và kiến thức y học hiện đại, Quốc dược Phục cốt khang được hoàn thiện với bảng thành phần và công thức thuốc độc đáo.

Với phác đồ toàn diện, Trung tâm thuốc dân tộc điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý xương khớp, đặc biệt là các bệnh thoái hóa xương khớp như thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống… Hơn thế nữa, gói điều trị bệnh xương khớp bảo hành còn cam kết hiệu quả điều trị, có chính sách hoàn tiền trong trường hợp không có hiệu quả sau 3 tháng điều trị nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm điều trị bệnh.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đánh giá hiệu quả gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành

“Phác đồ điều trị bệnh xương khớp có bảo hành ứng dụng 100% thuốc Nam bản địa an toàn, hiệu quả”

Trong buổi lễ ra mắt gói dịch vụ điều trị bệnh xương khớp có bảo hành, bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông, Viện phó Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc đánh giá: “Bệnh xương khớp vẫn luôn là nỗi ám ảnh của hàng triệu người, ở mọi lứa tuổi. Việc sử dụng quá nhiều thuốc Tây trong điều trị giúp giảm đau nhanh nhưng tiềm ẩn nhiều tác dụng không mong muốn, khiến người bệnh rơi vào tình trạng nhờn thuốc, phụ thuộc thuốc nếu lạm dụng. Tôi đánh giá rất cao phác đồ điều trị bệnh xương khớp có bảo hành của Trung tâm Thuốc dân tộc khi ứng dụng 100% thuốc Nam bản địa, dược liệu nguồn gốc sạch.

Hơn 50 loại dược liệu tốt bậc nhất cho xương khớp được chọn lọc, sơ chế và chiết xuất kỹ lưỡng. Có nhiều loại biệt dược là vị thuốc bí truyền của người bản địa lần đầu tiên được đưa vào nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi. Tất cả được phối chế “tỷ lệ vàng”, tạo thành những nhóm thuốc chuyên biệt, mang lại hiệu quả vượt trội.

Ngoài ra, để tiện lợi cho người dùng và đảm bảo giá trị dược tính được chiết xuất triệt để, Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ sắc sẵn thuốc. Thuốc được sắc trong suốt 72 giờ, cô đặc dưới dạng cao viên hoàn hoặc cao tinh chất. Tôi có thể khẳng định, giải pháp điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc là hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.”

Bác sĩ Lê Thị Phương đánh giá hiệu quả gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành

“Điều trị trong 5 tháng nhưng duy trì hiệu quả bền vững tới 5 năm”

Là thành viên hội đồng nghiên cứu hoàn thiện phác đồ điều trị bệnh xương khớp có bảo hành, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc chuyên môn Trung tâm CNC Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương, hiện là PGĐ Chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đưa ra một số đánh giá chuyên môn: “Thấu hiểu nỗi đau của các bệnh nhân xương khớp nên tôi cùng các cộng sự đã dành nhiều năm nghiên cứu giải pháp điều trị bệnh xương khớp. Nắm chắc nguyên tắc trị bệnh trong Y học cổ truyền, đồng thời lĩnh hội trọn vẹn kiến thức y khoa hiện đại, chúng tôi đã hoàn thiện phác đồ trị bệnh xương khớp “6 trong 1” độc nhất vô nhị hiện nay. Điểm đặc biệt của phác đồ này là tính linh hoạt. Tùy thuộc vào thể bệnh, tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi bệnh nhân, các bác sĩ sẽ điều chỉnh phác đồ điều trị sao cho phù hợp nhất, tối ưu hiệu quả xử lý bệnh.

Trải qua nhiều cuộc thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và thực tế, gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành đã chứng minh hiệu quả vượt trội. Điều trị trong 5 tháng nhưng duy trì hiệu quả bền vững tới 5 năm. 95% người bệnh hết đau nhức, phục hồi vận động sau 2-3 tháng tuân thủ phác đồ. Tôi mong thành tựu nghiên cứu này sẽ giúp được nhiều bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh căn bệnh xương khớp.”

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá hiệu quả gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành

Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết hiệu quả điều trị bệnh xương khớp có bảo hành

Thông qua gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành, Trung tâm Thuốc dân tộc mong muốn mang đến giải pháp trị bệnh toàn diện, hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho người bệnh. Để người bệnh yên tâm trong quá trình điều trị bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc có chính sách như sau:

 • Hoàn 50% tiền thuốc trong 3 tháng và tiền dịch vụ chưa sử dụng trong trường hợp bệnh nhân không thấy tiến triển tích cực.
 • Thực hiện cam kết bằng văn bản.
 • Thăm khám, chẩn bệnh chính xác, điều trị hiệu quả.
 • Sử dụng 100% thuốc Nam bản địa, dược liệu chất lượng cao, an toàn, không tác dụng phụ
 • Người bệnh được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám và đồng hành, giải đáp trong suốt quá trình điều trị.
 • Cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao khi đến khám và trị liệu tại Trung tâm.
 • Đảm bảo thực hiện đúng chính sách cam kết, đặt quyền lợi của người bệnh lên trên hết.
 • Những vấn đề phát sinh ngoài chính sách, hợp đồng Trung tâm Thuốc dân tộc không chịu trách nhiệm.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ điều trị xương khớp có bảo hành, hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm Thuốc dân tộc. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người dân 24/24.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN 24/24

TIN LIÊN QUAN:

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Bảo TrungBảo Trung says: Trả lời

  Mình thấy gói điều trị xương khớp có bảo hành được các chuyên gia đánh giá rất cao trên bài viết đánh giá về phương pháp, không biết hiệu quả có tốt thật sự như các chuyên gia đánh giá không nhỉ hay chỉ là đánh giá xuông

  1. Công BinhCông Binh says:

   Mình bị viêm xương khớp đây, mình đang điều trị bằng gói điều trị bệnh xương bảo hành của trung tâm thuốc dân tộc mình thấy nó thực sự là rất tốt nhé đúng với những gì được chuyên gia đánh giá luôn, bác sĩ nhiệt tình, trị liệu có tiến triển nhanh, các bác sĩ chuyên gia đầu ngành đánh giá mà sai đâu được.

  2. Quốc AnhQuốc Anh says:

   Đúng rồi bác ơi đã đước chuyên gia đánh giá là tốt thì gói điều trị xương khơp có bảo hành ấy đã phải trải qua nghiên cứu và thử nhiệm thực tế rồi có hiệu quả thực sự thì mới được các chuyên gia đánh giá cao như thế

  3. Linh KiềuLinh Kiều says:

   Minh chứng rõ nhất cho hiệu quả của gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành là tôi đây, trước tôi bị đau nhức chân tay đi lại còn khó khăn nhiều khi chẳng muốn đứng dậy nữa, sau 3 tháng điều trị tại thuốc dân tộc tôi đã đi lại tốt hơn trước rất nhiều, các cơn đau giảm đến 80% đến tháng thứ 5 là tôi gần đi lại được như bình thường

 2. Văn PhòngVăn Phòng says: Trả lời

  Không biết gói điều trị xương khớp có bảo hành của thuốc dân tộc có áp dụng đối với bệnh thoái hóa xương khớp không ạ, cảm ơn mọi người

  1. Thúy VũThúy Vũ says:

   Có nhé, với phác đồ toàn diện, trung tâm thuốc dân tộc điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý xương khớp, đặc biệt là các bệnh thoái hóa xương khớp như thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống… bạn có thể gọi điện đến số 0987173258 của trung tâm để được tư vấn kỹ hơn

  2. An NhiênAn Nhiên says:

   Bản thân mình cũng đã được điều trị tại tại thuốc dân tộc với gói chữa bệnh có bảo hành của trung tâm, trung tâm thuốc dân tộc còn cam kết có hiệu quả sau 3 tháng nếu không sẽ có chính sách hoàn tiền lại và sau khoảng 3 tháng bệnh của mình có tiến triển tốt thật, bạn cứ yên tâm với cam kết của trung tâm đi nhé

 3. Tân ThànhTân Thành says: Trả lời

  Bài thuốc điều trị xương khớp có bảo hành của thuốc dân tộc là thuốc nam hay thuốc bắc thế liệu có an toàn và đảm bảo chất lượng không

  1. Quốc TháiQuốc Thái says:

   Phác đồ điều trị bệnh xương khớp có bảo hành ứng dụng 100% thuốc nam bản địa, có nguồn gốc rất an toàn, hiệu quả nhé bạn.

  2. Nguyễn Đình TrọngNguyễn Đình Trọng says:

   Thuốc của trung tâm thuốc dân tộc là thuốc nam, thuốc đông y bạn ạ, mình khám và điều trị tại trung tâm đang uống đến tháng thứ 2 thấy đỡ đau mỏi hơn trước nhiều mà không có tác dụng phụ gì cả

 4. Đẩu béoĐẩu béo says: Trả lời

  Mình có nghe nói đến gói điều trị bênh xương khớp có bảo hành của thuốc dân tộc, không biết cụ thể bảo hành như thế nào vậy, có được cam kết chắc chắn không

  1. Đoàn GiangĐoàn Giang says:

   Có nhé bạn ơi, gói dịch vụ này được thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn ThỊ Nhuần đánh giá là rất hiệu quả và được cam kết chất lượng bằng văn bản tạo sự yên tâm cho người bệnh, nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm về gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành này.

  2. Thu ThuThu Thu says:

   Vừa được cam kết hiệu quả bằng văn bản, có dấu mộc của trung tâm nên rất yên tâm. Trong đó có ghi rõ điều trị trong 5 tháng và được bảo hành tận 5 năm, trong 5 năm đó bệnh nhân được cấp phát thuốc uống, rượu xoa bóp và đến trung tâm điều trị xoa bóp châm cứu bấm huyệt nữa, chưa kể trong 3 tháng đầu điều trị mà không có tiến triển còn được hoàn tiền lại, uy tín thế cơ mà

 5. Đình AnhĐình Anh says: Trả lời

  Tôi là bệnh nhân xương khớp lâu năm, ngày trước có điều trị bằng thuốc tây nhưng bệnh không thuyên giảm, mà còn có nhiều tác dụng phụ,tôi đang muốn chuyển sang chữa bằng đông y không biết chỗ nào chữa bệnh bằng y học cổ truyền hiệu quả giới thiệu cho tôi với

  1. Nhất TâmNhất Tâm says:

   Bố mình cũng đang điều trị bệnh xương khớp tại thuốc dân tộc, sau 3 tháng điều trị bệnh của bố mình tiến triển khá tốt, các triệu chứng đau không còn xuất hiện nhiều mà không để lại tác dụng phụ gì.

  2. Hoa CúcHoa Cúc says:

   Tôi trước cũng dùng thuốc tây để điều trị bệnh đau xương khớp mà không có tiến triển đáng kể lại còn có tác dụng phụ, từ hồi dùng thuốc và làm vật lý trị liệu tại trung tâm thấy bệnh cũng đỡ mà huyết áp sức khỏe ổn định hơn ăn uống cũng tốt hơn

  3. Lân AnLân An says:

   Thuốc tây tuy là điều trị có tác dụng nhanh, tuy nhiên người dùng phải phụ thuộc khá nhiều vào thuốc và rất dễ tái phát lại, trái lại đó thuốc đông y mà cụ thể là pháp đồ của gói chữa bệnh có bảo hành tại thuốc dân tộc mang lại hiệu quả lâu dài mà không bị tái phát lại.

 6. Thái LinhThái Linh says: Trả lời

  Tôi có nghe nói chữa bệnh xương khớp có bảo hành của thuốc dân tộc rất hay là phương thuốc kết hợp 6 trong 1 , không biết thuốc nào là vị quan trọng nhất trong 6 vị ạ, tôi bị xương khớp và đang tìm hiểu gói để sử dụng

  1. Lan AnhLan Anh says:

   Mình nghĩ chắc là thuốc quốc dược phục cốt khang, vì mình thấy thuốc được kết hợp từ nhiều loại dược liệu, mình sử dụng thuốc thấy rất hiệu quả, xong kết hợp xoa bóp bấm huyệt tác dụng lại càng tốt hơn

 7. Hiệp PhạmHiệp Phạm says: Trả lời

  Không biết gói điều trị bệnh có bảo hành của thuốc dân tộc có nhất thiết phải khám và điều trị trong 5 tháng mới khỏi hay điều trị đến khi nào khỏi thì dừng lại ạ, mong mn giải đáp hộ ạ

  1. vũ thưvũ thư says:

   Không đâu lúc mình khám tại trung tâm bác sĩ có nói tùy theo tình trạng bệnh và cơ địa của mình mà quyết định đến thời gian điều trị nhé. 5 tháng chỉ là thời gian cam kết thôi, có người còn không đến 5 tháng là khỏi ấy

  2. Quyên PhạmQuyên Phạm says:

   Đúng rồi thời gian điều trị bao lâu được quyết định bởi nhiều yếu tố trong đó còn tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân, tình trạng bệnh và bệnh nhân có tuân theo đúng pháp đồ không nữa.

 8. Duy NhấtDuy Nhất says: Trả lời

  Mình có thấy trên bài viết có các chuyên gia, bác sĩ về y học cổ truyền khẳng định về chất lượng của gói dịch vụ, không biết khi đến tại trung tâm thuốc dân tộc có được các bác sĩ đầu ngành khám không ạ

  1. Kim AnhKim Anh says:

   Mình có qua khám và được bác sĩ Lê Hữu Tuấn khám cho, bác khám rất kỹ và cẩn thận và kỹ, tư vấn cho mình nguyên nhân mắc bệnh và cách chữa rất cụ thể, còn hướng dẫn cho mình các cách tập luyện, chế độ ăn uống đúng là bác sĩ đầu ngành có khác

  2. Vũ LiênVũ Liên says:

   Trước mình đến trung tâm thuốc dân tộc có được bác sĩ Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương khám cho mình bác tư vấn và khám cho mình rất nhiệt tình, căn dặn mình uống thuốc rất cẩn thận nữa

  3. Vũ LêVũ Lê says:

   Mình thích nhất bác sĩ ở trung tâm thuốc dân tộc ở điểm nhiệt tình, khám và tư vấn rất nhiệt tình đến khi uống thuốc bác sĩ cũng gọi điện quan tâm nhắc nhở nữa, mình chưa khám bác sĩ nào tận tâm như vậy

 9. Dương KhánhDương Khánh says: Trả lời

  Tôi thấy trong gói chữa bệnh xương khớp có bảo hành của thuốc dân tộc có hướng dẫn tập luyện và xoa bóp bấm huyệt là điều trị tại tt đúng khg v.

  1. công lâmcông lâm says:

   Đúng rồi bạn ạ, trong pháp đồ quá trình điều trị có bao gồm xoa bóp bấm huyệt vật lý trị liệu tại trung tâm kết hợp tư vấn tập luyện nhé

  2. Dũng MạnhDũng Mạnh says:

   Mình điều trị bằng gói chữa có bảo hành tại thuốc dân tọc này, xoa bóp bấm huyệt vật lý trị liệu sẽ được sử dụng song hành với dùng thuốc và tập luyện, qua 1 thời gian ngắn mình thấy bệnh của mình tiến triển khá nhanh

  3. Hậu NguyễnHậu Nguyễn says:

   Bên trung tâm thuốc dân tộc họ có phòng xoa bóp bấm huyệtt riêng nên rất thuận tiện cho việc điều trị và phục hồi nhé

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

15 cách chữa bệnh gút tại nhà đơn giản, hiệu quả (gout)

Nhiều cách chữa bệnh gút tại nhà có tác dụng tích cực trong việc làm giảm axit uric, chống sưng...

Nguy cơ tràn dịch khớp gối sau chấn thương

Tràn dịch khớp gối sau chấn thương là tình trạng khá phổ biến. Để giảm nguy cơ gặp phải tình...

lưu ý sau khi phẫu thuật thay khớp háng

Những điều cần lưu ý sau khi phẫu thuật thay khớp háng

Phẫu thuật thay khớp háng được chỉ định để loại trừ khớp tổn thương và cải thiện khả năng vận...

Chữa đau khớp gối tại nhà bằng các mẹo dân gian

Mẹo dân gian chữa đau đầu gối tại nhà thật đơn giản

Các bài thuốc từ dây đau xương, gừng, chanh, thiên niên kiện, hy thiêm, củ nghệ... là những cách chữa...

khớp gối bị viêm có chữa dứt điểm được không?

Khớp gối bị viêm có chữa dứt điểm được không?

Khớp gối là vị trí phải chịu nhiều áp lực từ cơ thể nên dễ bị tổn thương, điển hình...