Chuyên gia nói gì về hiệu quả điều trị bệnh xương khớp có bảo hành?

Sau nhiều năm ấp ủ, tháng 8/2023, gói điều trị bệnh xương khớp bảo hành 5 năm của Trung tâm Thuốc dân tộc đã chính thức ra mắt. Với phác đồ chuyên sâu, khả năng chữa bệnh hiệu quả, an toàn cùng chính sách cam kết minh bạch, gói điều trị đã nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ chuyên gia. Bài viết dưới đây tổng hợp những ý kiến đánh giá khách quan nhất từ chuyên gia về hiệu quả điều trị bệnh xương khớp có bảo hành tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Chuyên gia đầu ngành khen ngợi hiệu quả điều trị bệnh xương khớp có bảo hành của Trung tâm Thuốc dân tộc

Gói điều trị bệnh xương khớp bảo hành 5 năm của Trung tâm Thuốc dân tộc đã tạo được tiếng vang lớn trong giới Y học cổ truyền. Nhiều chuyên gia đánh giá rằng phác đồ Y học cổ truyền điều trị bệnh xương khớp được Thuốc dân tộc áp dụng là phương pháp hoàn chỉnh và toàn diện nhất hiện nay.

Dưới đây là những ý kiến đánh giá chuyên sâu của các chuyên gia Y học cổ truyền đầu ngành về gói điều trị bệnh xương khớp bảo hành 5 năm của Trung tâm Thuốc dân tộc:

“Phác đồ đặc trị bệnh xương khớp toàn diện, hiệu quả nhất hiện nay”

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương, hiện là Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đánh giá: “Gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành tại Trung tâm Thuốc dân tộc thực sự là bước đột phá trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là đối với các bệnh xương khớp. Bởi lẽ đây là bệnh lý khó điều trị, rất nhiều phương pháp điều trị hiện nay chỉ tập trung xoa dịu triệu chứng đau nhức, làm bệnh thuyên giảm khoảng 60%. Điều này khiến người bệnh phải phụ thuộc vào thuốc, vừa tốn kém, vừa không tốt cho sức khỏe.

Phác đồ điều trị bệnh xương khớp “6 trong 1” của Trung tâm Thuốc dân tộc đã tạo nên sự khác biệt khi kết hợp đồng thời nhiều phương pháp điều trị như bài thuốc đặc trị Quốc dược Phục cốt khang, thuốc Hoạt huyết Phục cốt hoàn điều trị duy trì, xịt giảm đau xương khớp, thuốc ngâm chân thảo dược cùng vật lý trị liệu và tư vấn dinh dưỡng, bài tập phù hợp. Có thể nói đây là phác đồ đặc trị bệnh xương khớp toàn diện, hiệu quả nhất hiện nay, cho hiệu quả điều trị lên tới 90%. Mong rằng Trung tâm Thuốc dân tộc có thể ứng phác đồ này rộng rãi hơn để nhiều bệnh nhân xương khớp có thể lành bệnh, hết đau, phục hồi vận động.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá hiệu quả gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành

“Điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý xương khớp, kể cả thoái hóa xương khớp”

Đánh giá về gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành của Trung tâm Thuốc dân tộc, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cho biết: “Tôi đánh giá cao hiệu quả điều trị bệnh xương khớp có bảo hành của Trung tâm Thuốc dân tộc. Thông qua các cuộc khảo sát, kiểm nghiệm thực tế, tôi đã thấy được hiệu quả vượt trội của phác đồ này. Đặc biệt, tôi rất ấn tượng với bài thuốc chủ trị Quốc dược Phục cốt khang, quyết định tới 80% hiệu quả của phác đồ điều trị.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu chuyên sâu và bài bản, kế thừa cốt thuốc chữa đau xương khớp bí truyền của người Tày – Tây Bắc cùng hàng chục bài thuốc cổ phương. Vận dụng nhuần nhuyễn y pháp của Đại danh ý Hải Thượng Lãn Ông và kiến thức y học hiện đại, Quốc dược Phục cốt khang được hoàn thiện với bảng thành phần và công thức thuốc độc đáo.

Với phác đồ toàn diện, Trung tâm thuốc dân tộc điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý xương khớp, đặc biệt là các bệnh thoái hóa xương khớp như thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống… Hơn thế nữa, gói điều trị bệnh xương khớp bảo hành còn cam kết hiệu quả điều trị, có chính sách hoàn tiền trong trường hợp không có hiệu quả sau 3 tháng điều trị nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm điều trị bệnh.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đánh giá hiệu quả gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành

XEM THÊM: [Lần đầu tiên] Gói điều trị bệnh xương khớp bảo hành Thuốc dân tộc có gì đặc biệt?

“Phác đồ điều trị bệnh xương khớp có bảo hành ứng dụng 100% thuốc Nam bản địa an toàn, hiệu quả”

Trong buổi lễ ra mắt gói dịch vụ điều trị bệnh xương khớp có bảo hành, bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông, Viện phó Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc đánh giá: “Bệnh xương khớp vẫn luôn là nỗi ám ảnh của hàng triệu người, ở mọi lứa tuổi. Việc sử dụng quá nhiều thuốc Tây trong điều trị giúp giảm đau nhanh nhưng tiềm ẩn nhiều tác dụng không mong muốn, khiến người bệnh rơi vào tình trạng nhờn thuốc, phụ thuộc thuốc nếu lạm dụng. Tôi đánh giá rất cao phác đồ điều trị bệnh xương khớp có bảo hành của Trung tâm Thuốc dân tộc khi ứng dụng 100% thuốc Nam bản địa, dược liệu nguồn gốc sạch.

Hơn 50 loại dược liệu tốt bậc nhất cho xương khớp được chọn lọc, sơ chế và chiết xuất kỹ lưỡng. Có nhiều loại biệt dược là vị thuốc bí truyền của người bản địa lần đầu tiên được đưa vào nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi. Tất cả được phối chế “tỷ lệ vàng”, tạo thành những nhóm thuốc chuyên biệt, mang lại hiệu quả vượt trội.

Ngoài ra, để tiện lợi cho người dùng và đảm bảo giá trị dược tính được chiết xuất triệt để, Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ sắc sẵn thuốc. Thuốc được sắc trong suốt 72 giờ, cô đặc dưới dạng cao viên hoàn hoặc cao tinh chất. Tôi có thể khẳng định, giải pháp điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc là hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.”

Bác sĩ Lê Thị Phương đánh giá hiệu quả gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành

“Điều trị trong 5 tháng nhưng duy trì hiệu quả bền vững tới 5 năm”

Là thành viên hội đồng nghiên cứu hoàn thiện phác đồ điều trị bệnh xương khớp có bảo hành, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc chuyên môn Trung tâm CNC Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương, hiện là PGĐ Chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đưa ra một số đánh giá chuyên môn: “Thấu hiểu nỗi đau của các bệnh nhân xương khớp nên tôi cùng các cộng sự đã dành nhiều năm nghiên cứu giải pháp điều trị bệnh xương khớp. Nắm chắc nguyên tắc trị bệnh trong Y học cổ truyền, đồng thời lĩnh hội trọn vẹn kiến thức y khoa hiện đại, chúng tôi đã hoàn thiện phác đồ trị bệnh xương khớp “6 trong 1” độc nhất vô nhị hiện nay. Điểm đặc biệt của phác đồ này là tính linh hoạt. Tùy thuộc vào thể bệnh, tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi bệnh nhân, các bác sĩ sẽ điều chỉnh phác đồ điều trị sao cho phù hợp nhất, tối ưu hiệu quả xử lý bệnh.

Trải qua nhiều cuộc thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và thực tế, gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành đã chứng minh hiệu quả vượt trội. Điều trị trong 5 tháng nhưng duy trì hiệu quả bền vững tới 5 năm. 95% người bệnh hết đau nhức, phục hồi vận động sau 2-3 tháng tuân thủ phác đồ. Tôi mong thành tựu nghiên cứu này sẽ giúp được nhiều bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh căn bệnh xương khớp.”

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá hiệu quả gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành

Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết hiệu quả điều trị bệnh xương khớp có bảo hành

Thông qua gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành, Trung tâm Thuốc dân tộc mong muốn mang đến giải pháp trị bệnh toàn diện, hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho người bệnh. Để người bệnh yên tâm trong quá trình điều trị bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc có chính sách như sau:

  • Hoàn 50% tiền thuốc trong 3 tháng và tiền dịch vụ chưa sử dụng trong trường hợp bệnh nhân không thấy tiến triển tích cực.
  • Thực hiện cam kết bằng văn bản.
  • Thăm khám, chẩn bệnh chính xác, điều trị hiệu quả.
  • Sử dụng 100% thuốc Nam bản địa, dược liệu chất lượng cao, an toàn, không tác dụng phụ
  • Người bệnh được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám và đồng hành, giải đáp trong suốt quá trình điều trị.
  • Cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao khi đến khám và trị liệu tại Trung tâm.
  • Đảm bảo thực hiện đúng chính sách cam kết, đặt quyền lợi của người bệnh lên trên hết.
  • Những vấn đề phát sinh ngoài chính sách, hợp đồng Trung tâm Thuốc dân tộc không chịu trách nhiệm.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ điều trị xương khớp có bảo hành, hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm Thuốc dân tộc. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người dân 24/24.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN 24/24

TIN LIÊN QUAN:

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Hiệu quả điều trị bệnh xương khớp của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được chuyên gia đánh giá cao và người bệnh phản hồi tích cực. [Xem ngay phản hồi của người bệnh về bài thuốc]
tìm hiểu về bệnh viêm gân vôi hóa ở vai

Biểu hiện viêm gân vôi hóa ở vai và cách điều trị

Viêm gân vôi hóa ở vai là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra tình trạng đau...

Chọc hút dịch khớp gối giúp chẩn đoán và chữa trị bệnh liên quan đến tràn dịch khớp gối

Chọc hút dịch khớp gối: Vị trí và quy trình cần lưu ý

Chọc hút dịch khớp gối là một phương pháp điều trị bệnh tràn dịch khớp gối khá hiệu quả. Vì...

Đau lưng mỏi cổ vai gáy là dấu hiệu của bệnh gì?

Đau lưng mỏi cổ vai gáy là dấu hiệu của bệnh gì?

Những thói quen thường ngày như mang vác nặng, làm việc sai tư thế khiến cho các cơ bắp và...

Mẹ bầu bị gai cột sống khi mang thai cần lưu ý!

Một trong những vấn đề về sức khỏe mà nhiều mẹ bầu đang gặp phải là bệnh gai cột sống....

đau khớp gối có đi bộ được không

Đau khớp gối có đi bộ được không? – Giải đáp thắc mắc

Đi bộ là bài tập vận động đem lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt là có thể cải thiện...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.