Hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang qua góc nhìn của chuyên gia và người bệnh

Sau khi được nghiên cứu bào chế và đưa vào ứng dụng, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đã trở thành giải pháp vàng điều trị các bệnh lý về xương khớp. Với những tính năng đột phá và khả năng chữa trị hiệu quả, an toàn, bài thuốc đã thu hút rất lớn sự quan tâm của giới chuyên môn và nhận về những đánh giá, phản hồi tích cực từ người bệnh. Mời bạn đọc cùng theo dõi tiếp nội dung sau đây để có thêm những thông tin hữu ích qua góc nhìn của chuyên gia và người bệnh về hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. 

Các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao hiệu quả điều trị bệnh xương khớp của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được hoàn thiện từ đề tài nghiên cứu khoa học “Ứng dụng các dược liệu tự nhiên vào điều trị bệnh lý xương khớp tại Việt Nam”.  Đề tài được thực hiện đội ngũ chuyên gia hàng đầu Y học cổ truyền (YHCT) của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Quốc dược Phục cốt khang được bào chế dựa trên bài thuốc chữa bệnh xương khớp bí truyền của đồng bào dân tộc Tày tại vùng Tây Bắc. Bài thuốc sở hữu những đặc tính ưu việt, tối ưu hóa những mong muốn, nhu cầu của người bệnh trong điều trị và chăm sóc xương khớp. 

Hình ảnh các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc trong quá trình chế bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kết hợp hơn 50 vị thuốc. Trong đó, các vị thuốc quý lần đầu tiên được ứng dụng như: Cây tào đông, thau pinh, phác mạy liến, phác mạy nghiến, thau pú lùa, phác kháo cài, co bát vạ, Lịn tưa, Mạy vang, na rừng, cẩu tích, kha khếp…. Bài thuốc có tính ứng dụng cao, điều trị hiệu quả mọi loại bệnh về cơ – xương – khớp.

Xem ngay: Quốc dược Phục cốt khang – “Quốc bảo” đặc trị bệnh xương khớp từ tinh hoa 50 vị thuốc quý

Bảng thành phần "vàng" của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Một số tác dụng nổi bật của bài thuốc có thể kể đến như:

 • Sơ tà, giải trừ độc tố, thanh nhiệt, mát gan, kháng viêm hiệu quả.
 • Giảm nhanh các tình trạng đau buốt, tê bì, nhức mỏi.
 • Ổn định chính khí, cân bằng âm dương, nâng cao chức năng ngũ tạng.
 • Bồi bổ can thận, kiện tỳ, ích khí, dưỡng huyết.
 • Ôn trung, tán hàn, thông kinh hoạt lạc, tán hàn chỉ thống.
 • Lưu thông khí huyết, cải thiện tuần hoàn máu.
 • Sản sinh các dưỡng chất cần thiết như dịch nhầy sụn khớp, canxi… giúp tái tạo và phục hồi xương khớp, lấy lại chức năng vận động linh hoạt…

Xem thêm ký sự: Vào Rừng Tìm Thuốc Quý Trong Bài Thuốc Xương Khớp Quốc Dược Phục Cốt Khang

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang điều trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc nhận được những đánh giá, khen ngợi của đội ngũ chuyên gia đầu ngành Y học cổ truyền. Dưới đây là một số ý kiến đánh giá của các chuyên gia đầu ngành:

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương đánh giá hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang như sau: “Quốc dược Phục cốt khang được hoàn thiện thông qua công trình nghiên cứu bài bản với sự giám sát nghiêm ngặt của Hội đồng khoa học. Quá trình nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc tuân thủ đúng các bước của một đề tài nghiên cứu chuyên sâu. Hiệu quả mà bài thuốc mang lại khẳng định giá trị của Y học cổ truyền Việt Nam và ghi nhận công sức, sự cống hiến thầm lặng của đội ngũ bác sĩ nghiên cứu. Bài thuốc được đưa vào ứng dụng thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc mang lại cho người bệnh cơ hội điều trị và phục hồi xương khớp toàn diện”.

Tiến sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Thị Vân Anh báo cáo về những kết quả đạt được của bài thuốc

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó giám đốc Chuyên môn, kiêm Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định: “Là một thành viên của hội đồng giám sát nghiên cứu, tôi đã được chứng kiến quá trình hoàn thiện và phát triển của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trong suốt nhiều năm. Tôi đánh giá cao sự cống hiến cho y học nước nhà của đội ngũ nghiên cứu. Với công thức thảo dược độc đáo và cơ chế tác động ưu việt bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang mang lại hiệu quả điều trị cao. Thực tế điều trị có trên 95% bệnh nhân phục hồi xương khớp phục hồi sau 2-5 tháng. Đây là bước tiến vượt bậc trong điều trị bệnh lý xương khớp tại Việt Nam.”

Bác sĩ Nhuần đánh giá cao về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông nhận định: “Tối đánh giá cao bảng thành phần vàng của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trong điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Việc nghiên cứu, ứng dụng thành công nhiều bí dược lần đầu tiên được phát hiện tại Việt Nam đã giúp bài thuốc có được hiệu quả vượt trội. Bài thuốc hòa quyện giá trị tinh hoa Y học cổ truyền, kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ bác sĩ có TÂM, có TẦM và được hoàn thiện dưới ánh sáng của khoa học hiện đại. Mong rằng bài thuốc đến được với nhiều người bệnh hơn nữa để điều trị và chăm sóc xương khớp cho người Việt”.

Phản hồi tích cực của bệnh nhân xương khớp sau điều trị – Minh chứng cho hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Với những đặc tính ưu việt, Quốc dược Phục cốt khang đã gây được tiếng vang lớn và được đông đảo người mắc bệnh xương khớp tin dùng. Bài thuốc đã giúp cho hàng ngàn người thoát khỏi nỗi đau bệnh xương khớp. dễ dàng trong vận động. Dưới đây là một số phản hồi của người bệnh:

Nghệ sĩ nổi tiếng điều trị thành công bệnh thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Nghệ sĩ ưu tú Phú Thăng – nghệ sĩ thuộc lớp diễn viên gạo cội của nền điện ảnh Việt là bệnh nhân đã điều trị thành công thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Nghệ sĩ Phú Thăng chia sẻ: “Tôi mắc bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng đã gần 10 năm, nhờ bạn bè giới thiệu tôi biết tới Trung tâm Thuốc dân tộc. Tôi được bác sĩ Lê Hữu Tuấn chỉ định điều trị thoát vị bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kết hợp với liệu pháp cấy chỉ.

Sau 2 tuần, sức khỏe của tôi đã có những chuyển biến tích cực. Những cơn đau tại vùng thắt lưng nhẹ bớt và thưa dần. Kết thúc tháng thứ 3 điều trị, các triệu chứng đau nhức khó chịu của tôi gần như đã thuyên giảm tới 90%. Tôi có thể thoải mái vận động, đi lại mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Gần đây, tôi đã quay lại với hoạt động nghệ thuật và có những chuyến du lịch xa bên gia đình.”

Nghệ sĩ Phú Thăng điều trị thoát vị đĩa đệm thành công sau 3 tháng nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Mời bạn đọc xem trực tiếp nghệ sĩ Phú Thăng chia sẻ:

Chuyên gia người nước ngoài khỏi bệnh xương khớp nhờ Y học cổ truyền Việt Nam

Bị bệnh xương khớp và phì đại tuyến tiền liệt, tiến sĩ Alok Bharadwaj (Chuyên gia Ấn Độ nổi tiếng trong lĩnh vực Marketing và quản trị nhân lực) hài lòng về hiệu quả mà Y học cổ truyền Việt Nam mang lại. Sau 1 thời gian được thăm khám và điều trị tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, tiến sĩ Alok đã thuyên giảm bệnh xương khớp và phì đại tuyến tiền liệt nhanh chóng. Ông bày tỏ sự hài lòng về nền y học cổ truyền và hiệu quả điều trị tại Trung tâm.

Mời bạn đọc xem chi tiết chia sẻ của tiến sĩ Alok qua video sau:

Bị viêm khớp nặng bệnh nhân thuyên giảm rõ rệt sau 1 liệu trình điều trị

Bác Nguyễn Văn Dũng (Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh) bị viêm khớp nặng đã đi chữa nhiều nơi không khỏi cho đến khi bệnh nhân tới Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Bác Dũng được bác sĩ chỉ định điều trị bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kết hợp với châm cứu. Chỉ sau 1 liệu trình, bác Dũng đã cảm nhận rõ rệt những thay đổi trong cơ thể, xương khớp giảm bớt đau nhức, nặng nề, việc đi lại trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn…

Mời bạn đọc cùng xem trực tiếp chia sẻ của bệnh nhân Nguyễn Văn Dũng:

Bệnh nhân thoái hóa khớp giảm nhanh tình trạng đau nhức xương khớp sau 10 ngày dùng thuốc

Bác Bùi Thị Lâm 73 tuổi (Trần Duy Hưng, Tp. Hà Nội) bị thoái hóa khớp đã nhiều năm, những cơn đau cứ tăng dần lên từng ngày khiến bác luôn trong trạng thái mệt mỏi, khó chịu, ăn ngủ kém. Dù đã từng điều trị bằng nhiều loại thuốc ở các bệnh viện lớn, nhưng bệnh tình không có dấu hiệu thuyên giảm. Sau khi tìm hiểu và biết được Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ chữa bệnh xương khớp uy tín lại ở ngay gần đó nên bác đã đến ngay trung tâm để đăng ký khám chữa. Bác Lâm được chỉ định điều trị bằng dùng thuốc Quốc dược Phục cốt khang kết hợp với liệu pháp xoa bóp bấm huyệt. Chỉ sau hơn 10 ngày, các triệu chứng đau nhức của bác Lâm đã cải thiện đáng kể, sau 2 tháng, bệnh tình đã khỏi đến 80%… 

Xem trực tiếp bác Bùi Thị Lâm chia sẻ về cảm nhận trong suốt quá trình điều trị:

Bệnh nhân xương khớp hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Cô Lâm Hà, bệnh nhân xương khớp tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh đã có những phản hồi hết sức tích cực sau thời gian điều trị. Cô Hà được chỉ định uống thuốc Quốc dược Phục cốt khang kết hợp với xoa bóp bấm huyệt và châm cứu. Chỉ sau hơn 1 tháng, các triệu chứng đau nhức của cô đã được cải thiện hoàn toàn. Với tư cách một người làm nghề massage, thư giãn, dạy hàng chục nhân viên chuyên nghiệp, cô Hà cũng gửi lời khen đến tay nghề của các kỹ thuật viên tại Trung tâm Thuốc dân tộc…

Xem trực tiếp chia sẻ của cô Lâm Hà sau khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Bị viêm khớp dính vai tưởng liệt 1 cánh tay bệnh nhân trở lại công việc lao động bình thường

Chị Đặng Thị Phước – Tp Hạ Long – Quảng Ninh khỏi bệnh viêm khớp dính vai chỉ sau 1 thời gian ngắn điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Chị cho biết: “Sau khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc một thời gian thì hiện tại tay của tôi đã đưa lên, đưa xuống được rồi, không còn đau nữa. Đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm đã rất tận tình điều trị cho tôi. Tôi đã khỏi bệnh viêm khớp dính vai và trở lại với công việc hàng ngày. Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn bác sĩ tại Trung tâm”.

VTV2 giới thiệu Quốc dược Phục cốt khang là giải pháp điều trị các bệnh xương khớp hoàn chỉnh

VTV2 Chất lượng cuộc sống lựa chọn bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đưa tin trong phóng sự “Giải pháp chữa trị các bệnh xương khớp không gây xâm lấn bằng Đông y”. 

VTV2 giới thiệu Quốc dược Phục cốt khang là giải pháp hoàn chỉnh trong điều trị bệnh xương khớp

Mời bạn đọc xem trực tiếp VTV2 giới thiệu bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang TẠI ĐÂY.

Trên đây là những ý kiến của của chuyên gia và người bệnh về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Nếu đang gặp phải các vấn đề về xương khớp và cần tìm kiếm giải pháp chữa bệnh hiệu quả, qúy bệnh nhân và bạn đọc hãy liên hệ ngay đến Trung tâm Thuốc dân tộc để được đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia đầu ngành tư vấn và hỗ trợ điều trị trực tiếp.

Xem thêm:

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Lin ĐaLin Đa says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, vào những ngày cuối thai kỳ tự dưng em lại bị đau gối nhiều lắm tưởng gần sinh nên mới thế ai ngờ sinh xong vẫn cứ đau, nhiều khi đứng lên ngồi xướng phải tìm chỗ dựa chỗ vịn mới được mặc dù emm sinh thường chứ chẳng phải sinh mổ mà đau đến mức khó đứng lên ngồi xuống vậy luôn. Không biết bác sĩ có cách nào giúp em giảm đâu an toàn chút không ạ, tại em cũng đang nuôi con nhỏ nữa

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lin Đa. Đau khớp gối sau sinh là tình trạng mà rất nhiều phụ nữ mắc phải. Trước hết bạn không nên đi lại nhiều, không nên làm việc mang vác vật nặng. Bạn nên nhờ người nhà đưa đến trực tiếp tại Trung để các bác sĩ khám và xác định rõ tình trạng bệnh đang gặp phải có phải viêm khớp gối hay không và có hướng điều trị thích hợp.
   Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới các số hotline của Trung tâm để được bác sĩ tư vấn bạn nhé.
   Rất hân hạnh được phục vụ!

 2. Duy MạnhDuy Mạnh says: Trả lời

  Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ gần 1 năm nay. Tuổi già sức yếu, cộng thêm căn bệnh xương khớp khó chịu khiến tôi rất mệt mỏi. Mỗi buổi sáng thức giấc tôi không thể ngồi dậy, lưng cứng không xoay được, phải xoa bóp nhẹ nhàng 1 lúc mới đỡ. Tôi có đi tới bệnh viện khám và được bác sĩ kê cho 1 tá thuốc tây, nhưng thuốc chỉ thấy giảm đau 1 lúc chứ không khỏi hẳn, mỗi lần uống thuốc xong còn mệt mỏi, chóng mặt, buồn nôn nữa. Thấy dùng thuốc tây tác dụng phụ nhiều quá nên thôi cũng không dám dùng nữa, nay thấy bài viết này nói về thuốc quốc dược phục cốt khang thấy cũng hay nhưng chưa dùng thuốc đông y bao giờ không biết hiệu quả ra sao , nay lên đây thử xin ý kiến của các anh các chị đã từng dùng này cho tôi tham khảo hiệu quả thuốc mang lại ra sao được không. Tôi là Nguyễn Duy Mạnh tuổi 58 để mọi người tiện xưng hô

  1. Mỹ TiênMỹ Tiên says:

   Nghe anh kể thì thấy khá giống tình trạng của tôi trước đây, tôi cũng đã dùng thuốc của bên thuốc dân tộc này rồi nên xin phép chia sẻ lại kinh nghiệm 1 chút, hy vọng là thông tin hữu ích cho anh. Tôi bị thoát vị đốt sống cổ từ 2 năm rồi, loại thuốc gì hầu như cũng đã dùng qua, thuốc tây thuốc ngoại mẹo này mẹo nọ, cả đông y cũng có luôn rồi chỉ thiếu mỗi đi phẫu thuật nữa thôi, nhưng nghe tới phẫu tuật cứ thấy ớn ớn sao đó nên vẫn chưa sử dụng nó đấy. May nhờ có người quen làm việc bên Thuốc dân tộc bảo thử qua bên đây khám đi vì họ làm đó họ thấy nhiều trường hợp được các bác sĩ bên đây chữa khỏi rồi nên khuyên tôi qua biết đâu cũng không ngoại lệ, Thế là tôi nhờ người bà con đó đặt giúp cho cái lịch khám luôn cho khỏe, đến giờ khám qua có người quen họ hướng dẫn cho cũng tiện, thế rồi bác sĩ cũng thăm khám và kê cho tôi 3 tháng thuốc Quốc dược phục cốt về dùng. Thời gian đầu thì tác dụng hơi chậm và nó không rõ ràng, tôi cũng sốt ruột nhưng mà bác sĩ và người bà con đó cũng tư vấn rõ là thuốc này tác dụng chậm để đợi thời gian ngấm vào các bộ phận của cơ thể mới cho thấy thay đổi. Mà đúng vậy thật qua tháng thứ 2 thấy cơ thể thay đổi ẽo rệt, cổ có thể vận động các bài tập nhẹ nhàng được rồi, không còn tiếng lục khục mỗi khi cử động nữa. Sau 3 tháng điều trị thì tiến triển bệnh tình của tôi rất là tốt, không còn đau nhức mỗi khi xoay khớp cổ nữa, có thể nói nhờ vào người bà con đó chỉ cho chỗ này tôi mới được như ngày hôm nay, đến bây giờ sau 1 năm rưỡi điều trị gần như tôi đã hồi phục hoàn toàn và không bị tái phát lại nữa, cảm giác rất là sung sướng khi cơ thể mình khỏe mạnh. Ông anh nếu muốn tham lharo thêm nhiều ý kiến thêm nhiều người dùng thuốc này rồi có thể vào đây đọc họ phản hồi quá trình điều trị rất rõ ràng.

  2. Hòa kẹoHòa kẹo says:

   Ngoài dùng thuốc uống thì bên này có bán loại thuốc gì bôi ngoài để khi mình xoa bóp tại nhà không cô, cháu tháy nhiều chỗ bán mấy cái dầu chuyên dụng để xoa bóp làm nóng khớp ấyNgoài dùng thuốc uống thì bên này có bán loại thuốc gì bôi ngoài để khi mình xoa bóp tại nhà không cô, cháu tháy nhiều chỗ bán mấy cái dầu chuyên dụng để xoa bóp làm nóng khớp ấy

  3. Mỹ TiênMỹ Tiên says:

   Ở đây có thoa cồn thảo dược tại chỗ khi cháu sang thực hiện vật lí trị liệu tại Trung tâm hoặc thuê họ về nhà làm trị liệu đấy, loại cồn thảo dược này giúp tinh chất thẩm thấu trực tiếp qua da, giảm đau ngay tức khắc rất hiệu quả đó cháu

  4. Hằng cơm chayHằng cơm chay says:

   Thuốc này có giá như nào vậy chị ơi

  5. Mỹ TiênMỹ Tiên says:

   Loại quốc dược này có 3 loại phong thấp, giải độc, bổ thận mỗi loại giá 280k 1 lọ thôi, rồi còn tùy bệnh tình mỗi người ra sao bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kết hợp nữa chị nhé, mỗi loại có một giá khác nau cái này chị có thể nhờ bên phía Trung tâm tư vấn chõ rõ hơn

  6. Hằng cơm chayHằng cơm chay says:

   Loại quốc dược này có 3 loại phong thấp, giải độc, bổ thận mỗi loại giá 280k 1 lọ thôi, rồi còn tùy bệnh tình mỗi người ra sao bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kết hợp nữa chị nhé, mỗi loại có một giá khác nau cái này chị có thể nhờ bên phía Trung tâm tư vấn chõ rõ hơn

 3. Trinh _ LươngTrinh _ Lương says: Trả lời

  thuốc đông y này điều trị liệu có khỏi hẳn được bệnh không quý vị nhỉ, chứ như tui dùng thuốc tây chỉ mấy năm nay thấy có giảm được đau nhức chứ bệnh không khỏi được, uống thuốc nhiều mà giờ nản quá trời nản luôn nè

 4. Cao Tùng AnhCao Tùng Anh says: Trả lời

  Tôi có tìm một số bài tập luyện cho người đau khớp lưng và tập theo, tôi treo xà nhưng treo xong tôi lại thấy đau lưng hơn là tại sao vậy ạ? tôi thấy đau nên đã ngừng lại không tập nữa rồi

  1. Long dũng sĩLong dũng sĩ says:

   Chắc bác tập quá sức rồi, hoặc lâu không luyện tập gì thì kiểu gì cũng bị căng cơ gây đau, nghỉ ngơi 1-2 hôm rồi tập lại nhẹ nhàng hơn rồi tăng dần thời gian, chỉ độ tuần là quen. Còn nếu không treo xà thì bác đi bơi ấy, nhẹ nhàng an toàn.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Cao Tùng Anh. Về hiện tượng đau lưng sau khi treo xà có thể do nhiều nguyên nhân, do không biết tình trạng bệnh hiện tại của bạn như thế nào và quá trình luyện tập cụ thể ra sao, có đúng phương pháp không nên chúng tôi chưa thể giải đáp ngay cho bạn được.
   Bạn vui lòng trực tiếp đến Trung tâm hoặc liên lạc qua hotline (024)7109 6699 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn kỹ càng hơn nhé. Nếu bạn tiếp tục tập luyện trở lại thì nhớ khởi động trước khi tập để tránh việc căng cơ gây đau và tập vừa với sức thôi bạn nhé!
   Thông tin đến bạn!

 5. Nguyễn Thanh TrúcNguyễn Thanh Trúc says: Trả lời

  Cho hỏi thuốc của Thuốc dân tộc có đảm bảo về thành phần chất lượng không, tôi xem nhiều chỗ bán thuốc đông y bị bốc phốt trộn thuốc thối cây mốc meo nên cũng hãi lắm

  1. Cô TấmCô Tấm says:

   yên tâm đi thím ơi, thuốc bên đây người ta còn công khai rõ thành phần thì trộn kiểu gì, dùng thuốc mà có vấn đề gì thì TRung tâm này đã bị người ta phốt lâu rồi chứ đâu có chuyện người tìm tới khám ngày càng đông đâu, tui mới dùng được 1 tháng thuốc thôi cũng chưa nói là khỏi bệnh được nhưng pahri công nhận là thuốc này tốt, an toàn dùng vào thấy người như được gỡ bớt mấy tảng đá vậy nhẹ nhõm lắm, đến tái khám thấy nhiều người khỏi bệnh với có tiến triển tốt mà càng có động lực hơn nữa, thím nghi ngờ về thuốc có thể đến trực tiếp Trung tâm hỏi mấy người đi khám ở đây người ta trả lời cho rõ nè

  2. Xưởng đồ gỗXưởng đồ gỗ says:

   Mình dùng quốc dược phục cốt 2 tháng liền nay vẫn thế chẳng thấy vấn đề gì bất thường do thuốc gây ra cả, sức khỏe ngày một tốt hơn hẳn, trước mình bị men gan cao mà đi xét nghiệm còn trở về mức bình thường nữa cơ. Thuốc làm từ thảo dược nên lợi sức khỏe lắm, chứ thuốc trộn dùng vào là cơ thể có phản ứng liền

  3. Nguyễn Thanh TrúcNguyễn Thanh Trúc says:

   ủa dùng thuốc này có hạ men gan nữa hả bạn, tưởng chị chữa xương khớp thôi chứ

  4. Xưởng đồ gỗXưởng đồ gỗ says:

   À trong bài thuốc Quốc dược phục cốt này có bài thuốc nhỏ giải độc hoàn ấy, bác sĩ kê cho mình dùng kết hợp, chức năng gan thận mà suy yếu là sẽ làm đau mỏi cơ xương khớp đó bạn với mình cũng bị men gan cao nữa. Dùng loại này giúp giải độc tiêu viêm, mát gan thanh nhiệt, tăng cường công năng khử độc của gan và thải độc của thận hiệu quả lắm. Cơ thể thải ra các loại độc tố mới giúp nhanh hồi phục chứ bạn

 6. Kết bạn bốn phươngKết bạn bốn phương says: Trả lời

  Em thấy nhiều người bảo đau xương khớp này thường là do thiếu canxi, em liền ra hiệu thuốc mua đủ loại về dùng bổ sung mà dùng mấy tháng rồi ấy vậy mà vẫn cứ bị đau là sao nhỉ

  1. Lý thu thảoLý thu thảo says:

   Đấy chỉ là 1 trong những nguyên nhân gây nên bệnh xương khớp thôi, biết đâu bạn bị lại do nguyên nhân khác. Còn bao nhiêu nguyên nhân nữa như trọng lượng cơ thể, thay đổi hoocmon. Tóm lại để biết rõ thì nên đi khám rồi bác sĩ chỉ định thuốc hướng dẫn cách chữa trị cho mới khỏi bệnh được chứ bạn định tự làm bác sĩ tự chữa luôn hả

 7. ÂnÂn says: Trả lời

  không biết em hỏi cái này máy anh chú cô chị có thấy kì không chứ em thấy không bình thường lắm, chuyện là năm nay em mới có 28 tuổi thôi cơ mà đã thấy có dấu hiệu của gai cột sống rồi, mà em đi chụp phim đúng gai thật tưởng chỉ là nghi nghi vậy thôi vì thấy sống lưng hay đau nhức kiểu gì á, mà ai ngờ đâu… Nhưng bệnh này không phải chỉ gặp ở người lớn tuổi thôi hả mọi người, em thấy sai sai sao ấy,em đã già đâu mà đã bị bệnh này rồi :((

  1. ThuVũNguyễnThuVũNguyễn says:

   ối dào bệnh xương khớp giờ đang có xu hướng trẻ hóa đó bạn Ân ơi, 1 là làm việc văn phòng nhiều ít vận động cứ giữ nguyên 1 tư thế cũng dẫn đến bệnh, 2 là lao động nặng tác động mạnh đến xương khớp thì cũng vẫn bệnh, tôi thấy 2 trường hợp này giờ người trẻ rơi vào rất nhiều nên bị bệnh ở độ tuổi trẻ là điều khó tránh khỏi, quan trọng là biết cân bằng giờ giấc sinh hoạt với các thói quen nữa ấy, giờ bạn có bệnh thì cứ đi chữa thôi, chữa sớm thì khỏi sớm

 8. Cá mập conCá mập con says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, nội cháu năm nay cũng đã 77 tuổi thì uống thuốc của Trung tâm có được không ạ? Nội cháu bị thoái hóa khớp háng và cột sống lưng, đi lại khó khăn.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Cá Mập con. Bài thuốc đông y Quốc dược phục cốt khang được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, an toàn và lành tính nên có thể sử dụng cho người cao tuổi như nội của bạn nhé.
   Để được tư vấn thêm, bạn vui lòng đưa nội của bạn đến trực tiếp tại Trung tâm hoặc để lại số điện thoại để nhận được sự hỗ trợ từ bác sĩ bạn nhé!
   Cám ơn bạn đã quan tâm bài thuốc của Trung tâm. Thân ái!

 9. Tống Phương AnhTống Phương Anh says: Trả lời

  Mấy cái bệnh về xương khớp này thuộc kiểu tiến triển âm thầm này, ai bị mới hiểu được cảm giác. Như tôi đã có 1 thời gian bị viêm khớp gối thế mà cứ chủ quan nghĩ đau nhức bình thường thôi đến khi bệnh trở nặng đi khám mới ngã ngửa ra. Sau cũng chạy đông chạy tây kiếm đủ thuốc mà mãi chả hết bệnh, mỗi lần trở trời là cái gối cứ đau nhức như gần rụng tới nơi vậy . May có đợt bà bạn cũ đến chơi mới giới thiệu cho bài thuốc quốc dược phục cốt này để dùng đây nhờ vậy mà khỏi bệnh chứ không thì ăn không ngon ngủ không yên đi không nổi với cái bệnh này rồi. Mừng là đúng thầy, đúng thuốc, sau 3 tháng kiên trì điều trị theo phác đồ bác sĩ chỉ định kết hợp châm cứu bấm huyệt bên Trung tâm đông phương y pháp với cả thực hiện và ăn uống, luyện tập ở nhà nên bệnh của tôi đã đỡ được tới 90%. giờ cũng gần nhưu phục hồi hoàn toàn rồi đó bà con cứ duy trì thoisc quen tốt thì cảm thấy sức khỏe cũng tốt hơn hẳn. Mọi người nếu thấy các dấu hiệu như đau nhức xương khớp, cứng khớp, khó cử động… nên liên hệ Trung tâm này để khám điều trị càng sớm càng tốt chứ đừng để đến khi bệnh hành mất hết sức mới chịu đi chữa, điều trị sớm khả năng phục hồi càng cao. Đây tôi thấy cái bài viết này cũng khá hay chắc cũng giúp được cho những anh chị nào đang quan tâm đến phương pháp điều trị bệnh xương khớp, mọi người có thể tham khảo nhé

  1. Quyết ThắngQuyết Thắng says:

   Nếu dùng thuốc này thì chắc là đến khám rồi bác sĩ kê từng loại xong về chia tỉ lệ ra nấu hay họ có loại thuốc sắc sẵn đống túi rồi chị?

  2. Tống Phương AnhTống Phương Anh says:

   Không về nấu cũng không có sắc sẵn luôn anh tại thuốc bên đây họ cải tiến thành dạng viên rồi chỉ việc dùng theo liều lượng bác sĩ kê thôi. Cứ đến khám có bác sĩ kê đơn rồi hướng dẫn cụ thể dùng thuốc như nào, có cái gì bác sĩ cũng dặn dò kỹ hết nên không phải lo ba vụ chế biến này cho mệt anh nhé

  3. Trịnh Thị NgọcTrịnh Thị Ngọc says:

   Tôi thấy lo quá thím ơi, tôi uống dược 3 tuần thấy bị đau nhiều hơn là sao thế thím nhỉ??

  4. Tống Phương AnhTống Phương Anh says:

   Uống không thấy hiện tượng gì mới lo chứ thấy đau là thuốc có tương tác rồi, nó bắt đầu tác động vào ổ khớp bị thoái hóa nên gây đau, qua mấy bữa là lại giảm ngay ấy mà. Nói chính xác đây là hiện tượng công thuốc ấy, nếu bác còn thắc mắc cứ liên hệ bác sĩ hỗ trợ cho chứ không có vấn đề gì đâu

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào Tống Phương Anh, cám ơn những chia sẻ của bạn về quá trình điều trị bệnh xương khớp tại Thuốc dân tộc. Trung tâm sẽ cố gắng phát huy trong tương lai mang đến những bài thuốc quý để mang lại hiệu quả điều trị cho mọi người.
   Chúc gia đình bạn sức khỏe!

 10. Trần Đức Gia MẫnTrần Đức Gia Mẫn says: Trả lời

  Bác sĩ cho em hỏi phí khám bệnh bên trung tâm mình khi khám trực tiếp và khám online là bao nhiêu ạ

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trần Đức Gia Mẫn. Chi phí cho mỗi lượt khám ban đầu tại Trung tâm là 200.000 đồng và những lần tái khám tiếp theo bệnh nhân sẽ không cần trả phí. Còn về tư vấn khám bệnh cho bệnh nhân ở xa hoặc không có điều kiện để đến trực tiếp Trung tâm thì hoàn toàn được các bác sĩ của Trung tâm hỗ trợ tư vấn miễn phí bạn nhé!
   Thông tin đến bạn!

 11. Mỹ ThuậnMỹ Thuận says: Trả lời

  Ngoài uống thuốc tập luyện thì tôi thấy việc điều chỉnh tư thế làm việc, sinh hoạt, bưng bê đồ cũng rất quan trọng. Ngay cả tư thế khi nằm ngủ nhiều khi cũng ảnh hưởng đến cột sống. Đợt qua Trung tâm khám bác sĩ cũng có tư vấn là nếu dùng thuốc mà ỷ lại thuốc quá không bỏ thói quen xấu thì rất khó khỏi được bệnh.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Mỹ Thuận. Đúng như bạn nói, việc sử dụng thuốc điều trị là quan trọng nhưng chế độ ăn uống, sinh hoạt và luyện tập hàng ngày cũng rất cần thiết trong việc hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp. Ngay cả khi đã điều trị thành công bệnh, bạn cũng cố gắng duy trì các thói quen tốt để phòng tránh bệnh tái phát nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Hằng PhanHằng Phan says:

   Nghe bài thuốc này nhiều loại lắm đúng không chị, đợt chị dùng gồm bao nhiêu sản phẩm vậy

  3. Mỹ ThuậnMỹ Thuận says:

   Cái này tùy vào mỗi người bị bệnh khớp dạng gì mà bác sĩ kê sản phẩm phù hợp dùng chứ nhiều loại lắm tôi còn chưa biết hết các loại nữa, bạn phải đi khám bác sĩ mới biết bệnh mà kê cho dùng. Như tôi thì bị gai cột sống thì dùng thuốc quốc phục đặc trị gai cột sống kết hợp với phong thấp hoàn và giải độc hoàn nữa

 12. Hiếu idolHiếu idol says: Trả lời

  công đoạn nấu thuốc này có khó lắm không mọi người nhỉ, tôi tính mua loại này dùng lâu rồi mà cứ ngại cái khoản nấu quá về sợ nấu sai cách sai tỉ lệ thì chắc đổ cả nồi thuốc

  1. HỨA MINH ĐẠTHỨA MINH ĐẠT says:

   Thuốc này tui dùng rồi có cần phải nấu gì đâu ông, giờ đâu phải như ngày xưa nữa, cái gì cũng phát triển chẳng lẽ thuốc cứ thế mãi ai mà muốn dùng ông. Cũng có nghe trước đây thuốc được điều chế dạng thang sắc mà chắc người dùng cũng thấy bất tiện nên bác sĩ chuyển qua dạng viên tễ rồi, dùng khỏe lắm cứ lấy đúng lượng bác sĩ kê uống với nước thôi, viên tròn nhỏ như hạt tiêu đố, để trong lọ nhỡ có đi đâu mang theo cũng tiện nữa

 13. Bánh mìBánh mì says: Trả lời

  Bác sĩ cho tôi hỏi tôi dùng thuốc được 1 tuần rồi nhưng tại sao vẫn chưa thấy chuyển biến gì cả, cứ như là không dùng thuốc vậy

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Bánh mì, Quốc dược phục cốt khang là bài thuốc đông y theo cơ chế của thuốc giai đoạn đầu khi dùng sẽ chưa thấy được hiệu quả luôn mà dần dần sẽ có những chuyển biến và cho hiệu quả rõ rệt qua từng giai đoạn, mức độ chuyển biến của bệnh còn phụ thuốc vào cơ địa hấp thụ thuốc hay tình trạng bệnh của mỗi người. Cho nên bạn cứ tiếp tục sử dụng thuốc theo liệu trình bác sĩ đã kê đơn để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nhé!
   Chúc bạn sớm hồi phục sức khỏe!

 14. Hưng bụng phệHưng bụng phệ says: Trả lời

  Đúng là bệnh gì cũng sẽ có cách chữa, quan trọng là phát hiện sớm, điều trị sớm, dùng đúng thuốc chữa đúng thầy. Thời gian phát hiện bệnh rất quan trọng, thế nên việc có ý thức khám sức khỏe thường xuyên, định kỳ là vô cùng cần thiết. Như tôi nhờ phát hiện sớm thoái hóa khớp nên đã thay đổi chế độ ăn uống kết hợp luyện tập và đi chữa ngay dùng thuốc của Trung tâm mà bệnh tôi đến nay đã bị đầy lùi hoàn toàn sau hơn 2 tháng.

  1. Toàn LêToàn Lê says:

   Chứ gì nữa, chữa sớm thì nó phải khác là để lâu thành mãn tính chứ, hầu như nhiều người giờ tâm lý cứ nghĩ bệnh nhẹ thì chắc tự hết rồi cứ để thế đến khi bệnh nặng mới đi viện, giờ ở các công ty lơn ngta hàng năm cho nhân viên đi khám sức khỏe thì còn phát hiện bệnh sớm chứ bình thường có mấy ai quan tâm đâu hoặc có khi thấy hiện tượng bất thường nhưng vì thấy vẫn chịu được nên cứ cố, rồi còn có 1 số người sợ đi khám ra bệnh nên không bao giờ đi bệnh viện..nói chung đủ kiểu hết cả.

 15. Bùi Quang HóaBùi Quang Hóa says: Trả lời

  Tôi muốn đặt lịch đến khám điều trị thoái hóa đốt sống lưng vào cuối tuần này, xin hỏi để đặt lịch tôi cần cung cấp thông tin gì và cần phải chuẩn bị những gì khi tới khám vậy bác sĩ

  1. Phúc đại giaPhúc đại gia says:

   Có số Trung tâm trong bài kìa gọi vào rồi book lịch tới khám thôi, cứ tên tuổi số điện thoại chứ cần gì nhiều đâu, thấy thủ tục thăm khám bên nay cũng đơn giản nữa, đến có người hướng dẫn hết cả

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Bùi Quang Hóa. Để đặt lịch khám bên Trung tâm bạn có thể liên hệ vào hotline (024)7109 6699, inbox qua fanpage hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đặt lịch cụ thể và khi đến lịch khám bạn vui lòng đến trực tiếp tại trung tâm khai báo họ tên và lịch hẹn đã đặt để các bạn lễ tân hướng dẫn làm thủ tục thăm khám bạn nhé!
   Rất hân hạnh được phục vụ!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những thông tin cần biết về tình trạng đau khớp gối sau chấn thương

Đau khớp gối sau chấn thương và những điều nên lưu ý

Đau khớp gối sau chấn thương có thể là dấu hiệu của nhiều tổn thương nguy hiểm. Do đó, áp...

acid uric cao khi mang thai

Định lượng Acid Uric cao khi mang thai mẹ bầu cần lưu ý!

Acid uric cao khi mang thai là tình trạng ít gặp, tuy nhiên tình trạng này lại gây ra những...

7 cây thuốc nam chữa phong tê thấp có sẵn trong vườn

Một số cây thuốc Nam chữa phong tê thấp đã được áp dụng từ lâu đời như ngải cứu, cây...

Nếu ngủ dậy bị đau khớp háng “cần cảnh giác”

Hiện tượng ngủ dậy bị đau khớp háng thường xảy ra khi bạn ngủ sai tư thế hoặc là dấu...

Thoái hóa khớp gối nên kiêng ăn gì tốt cho người bênh?

Thoái hóa khớp gối về cơ bản là tình trạng lão hóa không thể đảo ngược của cơ thể. Tuy...