Bệnh nhân trào ngược dạ dày: Dùng Sơ can Bình vị tán, khỏi bệnh lúc nào không hay biết

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII BÁC SĨ TRẦN THỊ HƯƠNG LAN – Khoa Nội – Tiêu hóaGiám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc Chi Nhánh phía Nam – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Dù biết mình bị dạ dày và đã cố gắng điều trị ở một vài nơi không khỏi nhưng cô Nguyễn Thị Xuân Phương, Hai Bà Trưng, Hà Nội không hề có tâm lý căng thẳng, lo lắng khi chữa trị bệnh. Chính vì vậy mà khi sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán, với tâm lý thoải mái và cơ thể đáp ứng thuốc rất tốt, tình trạng bệnh của cô Phương đã được cải thiện nhanh chóng và có những triệu chứng thậm chí còn mất đi từ lúc nào không hay biết.

25/8/2020: Tới thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc với tình trạng dạ dày tổn thương nghiêm trọng

Cô Nguyễn Thị Xuân Phương, Hai Bà Trưng, Hà Nội hiện nay đang là bệnh nhân điều trị dạ dày và xương khớp tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bắt đầu từ tháng 3/2020, cô Phương đã phát hiện ra mình bị bệnh dạ dày. 

Cô Nguyễn Thị Xuân Phương
Cô Nguyễn Thị Xuân Phương

Trong vòng 5 tháng, cô đã tới Bệnh viện 108 và một phòng khám tư nhân để điều trị. 2 lần dùng thuốc Tây đều không mang lại hiệu quả, bệnh chỉ được một thời gian rất ngắn rồi lại tái phát trở lợi. Cảm thấy không hiệu quả, cô Phương quyết định phải tìm đến một phương pháp khác nhưng vẫn chưa thực sự thấy tin tưởng một cơ sở nào. Tuy vậy, ngay trong lúc đang cố gắng tìm cho mình một địa chỉ phù hợp thì chính con gái cô đã trở thành “cầu nối”, giới thiệu cô đến khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

“Khi đến khám lần đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc, dạ dày của tôi đang ở tình trạng rất “tệ””.

Đây là điều mà cô Phương đã chia sẻ lại khi trò chuyện với các nhân viên y tế tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Quả thật, khi nhìn vào sổ bệnh án của cô mới thấy dù chỉ mới bị bệnh dạ dày hơn 5 tháng nhưng cô bị viêm loét khá nặng: Đau và nóng rát thượng vị thường xuyên, kèm theo đó là cảm giác đau cổ họngdịch mật trào ngược dẫn đến khó chịu, không thể ăn uống bình thường. Ngoài ra, cô Phương cũng bị đi ngoài thường xuyên, rất mệt mỏi và khó chịu. Đồng thời, những cơn đau còn ảnh hưởng đến nhịp sinh hoạt hàng ngày của cô, khiến cô phải đối mặt với tình trạng mất ngủ triền miên. 

Với những triệu chứng như vậy, khi bác sĩ Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám cho cô, bác sĩ đã ngay lập tức hỏi cô về thói quen sinh hoạt hàng ngày và tư vấn cho cô một chế độ ăn uống lành mạnh để có thể kiểm soát bệnh, tránh trường hợp bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. Đồng thời, bác sĩ cũng tư vấn kê thuốc Sơ can Bình vị tán cho cô sử dụng để điều trị bệnh thật nhanh chóng, hiệu quả, phục hồi những thương tổn sớm nhất, giúp cô có thể quay trở lại với cuộc sống khỏe mạnh, bình thường.

Tái khám sau 1 tháng sử dụng : Bệnh cải thiện rõ rệt, sức khỏe nhanh chóng phục hồi

Sau khi được bác sĩ Tuyết Lan kê đơn, cô Phương đã mua ngay thuốc về và sử dụng theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Kiên trì và nghiêm túc dùng thuốc theo đúng những yêu cầu mà bác sĩ đưa ra, đồng thời xây dựng một chế độ ăn uống, sinh hoạt dựa trên những nguyên tắc mà bác sĩ tư vấn, kết quả đem lại đã khiến cô Phương hoàn toàn bất ngờ.

Cô Phương trong lần tái khám sau 1 tháng sử dụng Sơ can Bình vị tán
Cô Phương trong lần tái khám sau 1 tháng sử dụng Sơ can Bình vị tán

Những triệu chứng bệnh cứ thế mà…biến mất

Sau hơn 1 tháng sử dụng hết liệu trình đầu tiên của thuốc Sơ can Bình vị tán, cô Phương đã quay trở lại Trung tâm tái khám. Ấn tượng đầu tiên của bác sĩ Lan khi gặp lại cô là trông cô đã tươi tỉnh, hồng hào và có sức sống hơn nhiều. Bác sĩ bắt đầu hỏi cụ thể hơn từng triệu chứng bệnh xem tình trạng của cô thế nào và đều nhận được những câu trả lời vô cùng tích cực.

Về triệu chứng ho, cô Phương cho biết mình hết hoàn toàn. Thậm chí, cô còn không nhận ra mình hết ho từ lúc nào, chỉ biết rằng bỗng nhiên khi nghĩ đến mới phát hiện ra mình không còn bị cơn ho dai dẳng, khó chịu đeo bám nữa. Cảm giác bị tức, vướng ở cổ họng hay tình trạng trào ngược cũng vậy, tất cả đều nhanh chóng biến mất chỉ sau 1 tháng dùng thuốc.

Tuy vậy, về cảm giác nóng rát bên trong, cô Phương chia sẻ: “Trước đây thì bị nóng rát dữ dội lắm, ví như 100% chẳng hạn, thì giờ cô đỡ được 60% rồi. Chỉ thỉnh thoảng mới bị, có thể là do thay đổi thời tiết hoặc do ăn uống không phù hợp thế nào thôi”. Ngoài ra, cô Phương cũng đã có cảm giác thèm ăn trở lại và thậm chí, nhiều khi cô còn cảm thấy ăn rất ngon miệng, muốn ăn thêm nhưng phải hãm bớt lại để tránh dạ dày không bị làm việc quá nhiều.

Mặc dù về cơ bản, các triệu chứng bệnh đã được cải thiện nhưng cô Phương vẫn chưa khỏi hẳn do thời gian dùng thuốc thực tế mới là rất ngắn, chỉ vỏn vẹn có 1 tháng. Thỉnh thoảng, cô vẫn còn bị làm phiền vì các triệu chứng như bị đi ngoài vào ban ngày hoặc mất ngủ về đêm. Thế nhưng bản thân cô thì lại cảm thấy rất hài lòng vì cô biết, điều trị dứt điểm được căn bệnh này cần có thời gian và kết quả như hiện tại đang có được đối với cô giống như là “kỳ tích”.

Bí quyết của cô Phương: Tuân thủ đúng liệu trình sử dụng Sơ can Bình vị tán và giữ một tâm lý thật “thoải mái”

Sau khi tái khám cho cô Phương, bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ: “Bệnh nhân Phương đáp ứng thuốc thật sự rất tốt. So với hiệu quả điều trị thì tình trạng bệnh của Phương được cải thiện rất nhanh, tiến triển trông thấy.

Đối với trường hợp của bệnh nhân này thì tôi thấy có mấy điều giúp cho việc điều trị rất hiệu quả:

Thứ nhất, mặc dù trước đây chưa dùng thuốc YHCT bao giờ nhưng từ khi tới khám tại Trung tâm và sử dụng Sơ can Bình vị tán, bạn Phương cũng sử dụng rất là nghiêm túc. Tuân thủ đúng những nguyên tắc sử dụng thuốc về mặt liều lượng, thời gian cũng như kết hợp với điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt theo sự chỉ dẫn đã giúp bài thuốc có thể phát huy công dụng tối đa.

Thứ hai, khi điều trị, bạn Phương có một điểm rất đặc biệt, đó là tâm lý thoải mái, không căng thẳng phải chữa khỏi thật nhanh. Chính vì vậy mà việc điều trị cũng trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả hơn rất nhiều”.

Đúng như bác sĩ Tuyết Lan nhận định, cô Phương cũng nói rằng cảm thấy rất hài lòng về kết quả điều trị của mình và cô vẫn rất thoải mái dù bệnh chưa khỏi hẳn. Nhưng cô cũng chia sẻ thêm: “Chắc chắn cô sẽ dùng hết 3 tháng thuốc như bác sĩ hướng dẫn để bệnh được khỏi triệt để”.

Xem chi tiết Video: Cô Vân chia sẻ hiệu quả điều trị dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán

Sơ can Bình vị tán – Bài thuốc giúp cô Phương và hàng ngàn người bệnh thoát khỏi “nỗi ám ảnh” bệnh dạ dày

Giải pháp được bác sĩ Tuyết Lan tư vấn sử dụng điều trị bệnh dạ dày cho cô Phương cũng là cứu tinh của hàng ngàn bệnh nhân tới thăm khám và điều trị bệnh dạ dày mỗi năm tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đó chính là bài thuốc Sơ can Bình vị tán – Thuốc Đông y đặc trị các bệnh lý liên quan đến dạ dày được ứng dụng điều trị và phân phối độc quyền tại Trung tâm.

Tính đến nay, kể từ ngày được đưa vào điều trị, Sơ can Bình vị tán đã trải qua 1 thập kỷ đồng hành cùng người bệnh dạ dày và giúp hàng ngàn người thoát khỏi cơn ám ảnh về căn bệnh này. Bài thuốc ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng người bệnh nhờ vào khả năng điều trị đột phá và công dụng cao. Theo con số thống kê trên 400 người bệnh sử dụng Sơ can Bình vị tán, số người được chữa khỏi hoàn toàn chỉ sau từ 2-3 tháng dùng thuốc lên đến gần 88%.

Kết quả thử nghiệm lâm sàng của bài thuốc chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc
Kết quả thử nghiệm lâm sàng của bài thuốc chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc

Rất nhiều trang báo uy tín đã giới thiệu Sơ can Bình vị tán đến với người tiêu dùng Việt, điển hình có thể kể đến như báo VTC, báo Người đưa tin, báo Đời sống pháp luật,…

Ngoài ra, những khán giả thân quen với các chương trình sức khỏe trên VTV, có lẽ đã có lần nhìn thấy Sơ can Bình vị tán được giới thiệu qua chương trình Vì sức khỏe người Việt, phát sóng trên kênh VTV2 – Đài truyền hình Việt Nam. Với chuyên đề “Chữa viêm dạ dày mạn tính”, Sơ can Bình vị tán được giới thiệu tới khán giả như một trong những giải pháp hiệu quả nhất cho các bệnh nhân viêm, đau dạ dày lâu năm.

Không chỉ được báo chí đưa tin, Sơ can Bình vị tán đã thực sự “thuyết phục” được những người bệnh đã và đang sử dụng bài thuốc. Có những bệnh nhân bị viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, nhiễm khuẩn HP từ vài tháng cho tới vài năm, sau khi tới Trung tâm điều trị đều được chữa dứt điểm nhờ Sơ can Bình vị tán. Nhờ đó mà họ cảm thấy rất tin tưởng bài thuốc này cũng như chất lượng điều trị của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Điển hình, có thể kể tới NSND Trần Nhượng, một trong những người bệnh dạ dày đã điều trị thành công tại Trung tâm. Vốn bị bệnh đã gần chục năm nhưng chỉ sau hơn 3 tháng điều trị, bệnh tình của NS đã được cải thiện đến 97, 98 % và không hề có dấu hiệu tái phát.

NSND Trần Nhượng chia sẻ kết quả điều trị trào ngược dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc
NSND Trần Nhượng chia sẻ kết quả điều trị trào ngược dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bên cạnh NS Trần Nhượng còn có rất nhiều người bệnh khác phản hồi tích cực về bài thuốc này:

Chú Nguyễn Bá Thành, 61 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội

“Chú bị bệnh dạ dày khoảng 20 năm rồi, rất khó chịu, ăn không ngon, ngủ không yên vì bị cảm giác đau rát, nóng sôi lên ở trong người. Trước đây chú đã thử đi chữa ở nhiều nơi mà bệnh không khỏi, thậm chí có những lần còn tái phát nặng hơn khiến chú phát sợ. Mà dùng đến bài thuốc Sơ can Bình vị tán công nhận hay thật, trào ngược các thứ đỡ hẳn đi. Bây giờ chú khỏe lắm, ăn được, ngủ được, thấy dễ chịu như chưa từng bị bệnh”

Sở dĩ, Sơ can Bình vị tán đạt được những thành công này chính là thành quả làm việc miệt mài của đội ngũ y, bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Với những ngày tháng dày công nghiên cứu, nhiều lần thử nghiệm, cuối cùng, các chuyên gia YHCT hàng đầu cũng cho ra đời bài thuốc này với nhiều đặc tính vượt trội:

  • Được bào chế từ hơn 30 loại thảo dược 100% thiên nhiên, đạt chuẩn an toàn GACP – WHO. Trong đó có rất nhiều loại thảo dược quý như Ô tặc cốt, Sài hồ, Chè dây, Bạch Thược,… rất AN TOÀN, LÀNH TÍNH cho người sử dụng. Chính vì vậy, bài thuốc này phù hợp được với mọi loại cơ địa người dùng và có thể ứng dụng điều trị cho cả trẻ nhỏ.
  • Là sự kết hợp hài hòa 3 chế phẩm thuốc: Sơ can Bình vị – Viêm loét HP, Sơ can Bình vị – Trào ngược và Cao Bình vị, giúp diệt tận gốc các nguyên nhân gây bệnh, đồng thời phục hồi các thương tổn, tăng cường đề kháng cho người bệnh. Chính nhờ khả năng nhổ bỏ bệnh từ sâu gốc rễ mà người dùng Sơ can Bình vị tán rất hiếm trường hợp bị tái phát.
  • Đặc biệt, bài thuốc này đã cho thấy sự tinh tế của các y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc khi chú ý đến từng tiểu tiết trong quá trình bào chế thuốc. Để đảm bảo Sơ can Bình vị tán tiện dụng nhất cho người sử dụng, các bác sĩ đã bào chế bài thuốc thành dạng viên hoànthuốc sắc sẵn, giúp cho người bệnh dùng thuốc rất đơn giản, thuận tiện. 

Không những thế, mới đây Thuốc dân tộc đã hoàn tất nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị mọi thể bệnh dạ dày, kể cả nhóm bệnh nặng CHỈ VỚI 1-1,5 tháng. Đây là điều không phải bài thuốc YHCT nào cũng có thể đáp ứng. Bên cạnh đó bài thuốc cũng được đánh giá cao với khả năng đáp ứng được toàn bộ yêu cầu cần có trong thuốc Đông y thế hệ 2.

BS Lê Hữu Tuấn nhận định về bài thuốc
BS Lê Hữu Tuấn nhận định về bài thuốc
Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đáp ứng 100% tiêu chí của bài thuốc Đông y thế hệ 2
Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đáp ứng 100% tiêu chí của bài thuốc Đông y thế hệ 2

XEM THÊM: Chuyên gia phân tích về thành phần đặc trị trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán 2

Chính những điểm ưu việt này đã giúp Sơ can Bình vị tán nói riêng và Trung tâm Thuốc dân tộc nói chung khẳng định được uy tín của mình trong giới YHCT. Mỗi năm, lượng bệnh nhân dạ dày tới Trung tâm càng đông hơn, đưa Trung tâm trở thành một trong những cơ sở điều trị bằng đông y đông khách nhất và trở thành 1 trong 50 thương hiệu uy tín nhất tại Việt Nam.

Trung tâm Thuốc dân tộc và những thành tích đạt được trong công tác khám chữa bệnh bằng YHCT
Trung tâm Thuốc dân tộc và những thành tích đạt được trong công tác khám chữa bệnh bằng YHCT

Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn, bất tiện bệnh lý dạ dày gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Trung tâm sẽ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn 24/7 một cách nhanh chóng để bạn có thể điều trị dứt điểm bệnh dạ dày một cách hiệu quả nhất!

NSND Trần Nhượng đánh giá chất lượng điều trị tại Thuốc dân tộc

NSND Trần Nhượng: “Tôi yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn chữa đau dạ dày tại trung tâm Thuốc dân tộc”

“Hôm nay, mình tới tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ Tuyết Lan. Chỉ sau 1 tháng dùng thuốc...

Bị trào ngược dạ dày có nên uống sữa không? Loại nào tốt?

Sữa là một trong những thực phẩm có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con...

đau dạ dày uống sữa đậu nành được không

Người đau dạ dày có uống sữa đậu nành được không?

Sữa đậu nành là thức uống rất bổ dưỡng cho sức khỏe, thường xuất hiện trong chế độ ăn uống...

Tìm hiểu cách chữa trào ngược dạ dày bằng nha đam

Cách chữa trào ngược dạ dày bằng nha đam tốt nhất

Dùng cây nha đam chữa trào ngược dạ dày có thể làm giảm các triệu chứng bệnh, giúp bệnh nhân...

Trào ngược dạ dày thực quản có chữa được không?

Trào ngược dạ dày thực quản có chữa khỏi được không?

Trào ngược dạ dày thực quản có chữa khỏi được không? Thắc mắc này được nhiều người bệnh quan tâm....

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *