NS Bình Xuyên: “Trung tâm Thuốc dân tộc là một địa chỉ chữa bệnh trĩ chất lượng”

Sau nhiều năm đến khám chữa bệnh trĩ nội độ 2 nhưng không khỏi tại các phòng khám Tây y, NS Bình Xuyên – Giám đốc Công an tỉnh Nguyễn Văn Vượng trong “Bí mật tam giác vàng” đã quyết định tìm đến Đông y. Tới khám chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, NS đã vô cùng bất ngờ và ấn tượng về chất lượng dịch vụ cũng như sự nhiệt tình chăm sóc của các nhân viên Trung tâm.

NS Bình Xuyên điều trị khỏi bệnh và hài lòng về chất lượng chữa trĩ tại Thuốc dân tộc
NS Bình Xuyên điều trị khỏi bệnh trị sau 3 tháng tại Thuốc dân tộc

Cơ duyên biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và quyết định khám chữa bệnh trĩ của NS Bình Xuyên

Từng góp mặt trong nhiều bộ phim làm mưa làm gió như “Bí mật tam giác vàng” hay “Bản di chúc bí ẩn”,… NS Bình Xuyên chắc hẳn không còn xa lạ với khán giả Việt.

“Tôi đã có đến 4 năm bị bệnh trĩ, chữa với đủ loại thuốc Tây nhưng không khỏi” – NS Bình Xuyên, gương mặt quen thuộc chuyên đảm nhận những vai diễn như Giám đốc Công an hay Chỉ huy trưởng trong các thước phim hình sự Việt chia sẻ. 

Gặp gỡ với phóng viên của Trung tâm Thuốc dân tộc, NS Bình Xuyên đã rất hào hứng chia sẻ cơ duyên đã đưa ông đến với Trung tâm: “Đúng là một cơ duyên tình cờ đấy! Chính anh Trần Nhượng đã giới thiệu cho tôi về Trung tâm Thuốc dân tộc.

Trong một lần anh em đi đóng phim với nhau chúng tôi đã có cơ hội ngồi nói chuyện. Anh Nhượng chia sẻ anh vừa chữa khỏi bệnh dạ dày ở Trung tâm Thuốc dân tộc, hiệu quả lắm. Biết được tôi đang bị bệnh trĩ độ 2 và đã chữa ròng rã 4 năm không khỏi, anh bảo tôi nhất định phải đến Trung tâm thử khám chữa xem sao. Ở đó chắc chắn họ chữa khỏi bệnh trĩ cho tôi được.”

Chính nhờ lời giới thiệu đó mà NS Bình Xuyên đã bén duyên với Trung tâm Thuốc dân tộc. Sau khi về nhà tìm hiểu, NS đã thấy Trung tâm đã được rất nhiều báo chí uy tín cũng như các chương trình truyền hình nhắc đến. NS Bình Xuyên cũng đã tìm hiểu được về chất lượng chữa trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc qua chương trình Kinh tế số – Góc nhìn người tiều dùng trên kênh VTC2.

Xem video: Góc nhìn người tiêu dùng VTC2 – Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá bài thuốc chữa bệnh trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

 Báo chí nói về bài thuốc chữa trĩ tại Thuốc dân tộc: 

 Hỏi han qua bạn bè cũng có nhiều người đã từng chữa ở Trung tâm và có phản hồi tốt. Sau khi xem xét kỹ càng, NS Bình Xuyên đã quyết định sẽ thử tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc để thăm khám và chữa trị bệnh trĩ của mình.

NS Bình Xuyên và những ấn tượng bất ngờ về chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Đến với Trung tâm Thuốc dân tộc, dù chưa bắt đầu với liệu trình chữa trị nhưng những ấn tượng đầu tiên của NS Bình Xuyên với Trung tâm rất tốt.

“Đến nơi, tôi hiểu ngay vì sao mọi người khen Trung tâm thế! Một tòa nhà khang trang và vô cùng sạch sẽ. Cơ sở vật chất thì đầy đủ. Các thiết kế xung quanh cũng rất đẹp và mang phong cách Y học cổ truyền, đúng với phương thức chữa trị bằng đông Y được cung cấp tại đây.

Cơ sở vật chất khang trang
Cơ sở vật chất khang trang

Tôi vào quầy lễ tân được các nhân viên của Trung tâm đón tiếp rất nhiệt tình, chu đáo. Phong thái lịch sự và cách thức làm việc cẩn thận, nhẹ nhàng nên ngay từ khi vừa mới đến, tôi đã cảm thấy dễ chịu. Khi mà tôi chia sẻ về tình trạng bệnh của mình, các nhân viên đã tư vấn tôi kỹ lưỡng và giới thiệu tôi lên phòng của bác sĩ Lê Hữu Tuấn – một trong những chuyên gia đầu ngành YHCT – để được khám trực tiếp và kê đơn.

Nghệ sĩ Bình Xuyên bày tỏ sự hài lòng về chất lượng chữa trĩ tại Thuốc dân tộc
Nghệ sĩ Bình Xuyên bày tỏ sự hài lòng về chất lượng chữa trĩ tại Thuốc dân tộc

Trong quá trình điều trị, tôi còn nhớ có một hôm khoảng 1 tháng sau khi bắt đầu dung thuốc, tôi đã nhận được một cuộc điện thoại. Đầu dây bên kia giới thiệu cụ thể với tôi mình là nhân viên của Trung tâm Thuốc dân tộc, muốn gọi điện hỏi thăm tình trạng sức khỏe cũng như tình hình sử dụng thuốc của tôi. Họ hỏi tôi kỹ lắm. Nào là các triệu chứng đã thuyên giảm chưa, có còn thấy đau rát không, cảm thấy sức khỏe thời gian này như thế nào.

Nhân viên bên đó còn hỏi tôi cụ thể xem tôi dung thuốc ra sao, có tuân thủ đúng các hướng dẫn của bác sĩ không. Họ còn nhắc tôi nếu có gì cần tư vấn, hỗ trợ, tôi đừng ngại mà hãy liên lạc với Trung tâm ngay.”

Khi được các nhân viên, bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc chăm sóc kỹ lưỡng như vậy, NS Bình Xuyên đã cảm thấy rất an tâm. Trong quá trình sử dụng liệu trình thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang để điều trị bệnh trĩ do bác sĩ Tuấn kê đơn, sức khỏe của NS cũng tiến triển rất khả quan nên NS đã tin tưởng và tuân thủ đúng liệu trình mà bác sĩ đưa ra.

Click ngay để thoát khỏi bệnh trĩ với lời khuyên tốt nhất không thể bỏ qua

Trung tâm Thuốc dân tộc: Địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín bằng phương pháp Y học cổ truyền

Hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc chữa trị bệnh trĩ bằng phương pháp Y học cổ truyền. 

Từ bài thuốc đặc trị bệnh trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Đến với Trung tâm Thuốc dân tộc, NS Bình Xuyên đã được bác sĩ Lê Hữu Tuấn kê đơn điều trị bệnh trĩ bằng Thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Bài thuốc này của Trung tâm được đánh giá là một trong những phương thuốc Đông Y chữa trị bệnh trĩ hiệu quả nhất. Bài thuốc có thành phần hoàn toàn thử thảo dược thiên nhiên, được chọn lọc kỹ lưỡng và đạt chuẩn GACP – WHO, rất an toàn và lành tính, có thể sử dụng cho mọi đối tượng, bao gồm cả phụ nữ trước và sau sinh.

Với hơn 30 loại thảo dược kết hợp hài hòa, các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã bào chế ra Thăng trĩ Dưỡng huyết thang với 3 loại chế phẩm  thuốc uống, ngâm, bôi dễ dàng sử dụng, có tác dụng sát khuẩn, cầm máu, giảm đau, cải thiện các triệu chứng bệnh hiện tại cũng như giúp lưu thông khí huyết, làm mềm và co búi trĩ, tránh tình trạng bệnh tái phát trong tương lai.

Chất lượng chữa trĩ tại Thuốc dân tộc
Công dụng của từng bài thuốc trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Tính đến nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đã điều trị khỏi bệnh trĩ cho 88,4% số bệnh nhân đến thăm khám và có đến 7,3% ca được chữa khỏi hoàn toàn chỉ sau 3 tháng. Trong số các bệnh nhân của Trung tâm Thuốc dân tộc, vẫn còn 4,3% trường hợp chưa chữa trị được dứt điểm do bệnh nhân không tuân thủ đúng các yêu cầu trong liệu trình điều trị mà bác sĩ đưa ra.

Xem ngay: VTC2 giới thiệu bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của Thuốc dân tộc trong Góc nhìn người tiêu dùng

Đến chất lượng khám chữa hàng đầu trong lĩnh vực YHCT

Trung tâm là nơi quy tụ của đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ đầu ngành về YHCT – Những con người không những có trình độ chuyên môn cao mà còn luôn tận tâm, trách nhiệm trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Đội ngũ Y bác sĩ tiêu hóa - trực tràng của Trung tâm Thuốc dân tộc
Đội ngũ Y bác sĩ tiêu hóa – trực tràng của Trung tâm Thuốc dân tộc

Với mong muốn cung cấp đến cho bệnh nhân một chất lượng dịch vụ tốt nhất, Trung tâm Thuốc dân tộc luôn không ngừng cải thiện hệ thống cơ sở vật chất, các thiết bị y tế để phục vụ cho việc khám chữa bệnh đạt hiệu quả tối đa. Ngoài ra, các nhân viên cũng như đội ngũ y bác sĩ tại đây luôn hy vọng bệnh nhân khi đã đến đây thăm khám sẽ cảm thấy thật thoải mái, dễ chịu và đáng tin cậy.

Trải qua hơn 15 năm thành lập và phát triển, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đạt được rất nhiều thành công với những đóng góp lớn cho nền YHCT Việt Nam.

Thành tựu mà Trung tâm Thuốc dân tộc đã đạt được
Thành tựu mà Trung tâm Thuốc dân tộc đã đạt được

Nếu quý bạn đọc đang có những triệu chứng khó chịu do bệnh trĩ gây ra, hãy liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc để được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí. Hoặc  bạn có thể để lại bình luận ở phía dưới. Đội ngũ y, bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và giúp bạn điều trị bệnh một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Cơ hội chấm dứt bệnh trĩ với đội ngũ BS chuyên khoa đầu ngành

Thông tin xem thêm

Click xem thêm

Thông tin về các loại thuốc bôi trị nứt kẽ hậu môn

Các loại thuốc bôi trị nứt kẽ hậu môn bạn nên thử

Nitroglicerin, diltiazem, Cortison, Anusol-HC, Lidocain…là các loại thuốc bôi trị nứt kẽ hậu môn thường được sử dụng. Vì sử...

Phẫu thuật Longo – Phương pháp cắt trĩ phổ biến nhất

Phẫu thuật Longo là một trong những phương pháp cắt trĩ được sử dụng phổ biến nhất. Bởi phương pháp...

Bệnh rò hậu môn: Các thông tin cần biết và cách điều trị

Rò hậu môn: Nguyên nhân, biểu hiện, cách điều trị

Rò hậu môn tuy ít khi nguy hiểm đến tính mạng nhưng chúng lại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe...

Chữa bệnh trĩ bằng rau mồng tơi có tốt như lời đồn?

Mồng tơi là một loại rau quen thuộc thường xuyên góp mặt trong những món ăn bổ dưỡng. Theo dân...

Bị trĩ khi mang thai 3 tháng cuối – Đừng quá lo lắng

Không ít mẹ bầu bị trĩ khi mang thai 3 tháng cuối do ảnh hưởng của sự thay đổi hormone,...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.