Bệnh viện nào có bác sĩ nữ khám bệnh trĩ giỏi?

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII BÁC SĨ TRẦN THỊ HƯƠNG LAN – Khoa Nội – Tiêu hóaGiám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc Chi Nhánh phía Nam – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh khó nói và dần trở nên phổ biến, trong đó, tỷ lệ nữ giới luôn chiếm phần lớn. Do bệnh lý xuất hiện ở vị trí nhạy cảm nên nhiều chị em nữ giới e ngại không muốn đến các cơ sở thăm khám. Hiểu được tâm lý của chị em phụ nữ, bài viết dưới đây đã tổng hợp danh sách những bác sĩ nữ khám bệnh trĩ giỏi hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn. Bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn địa chỉ khám điều trị bệnh trĩ phù hợp.

nữ bác sĩ khám và điều trị bệnh trĩ giỏi
Danh sách nữ bác sĩ khám và điều trị bệnh trĩ giỏi đang công tác tại các cơ sở khám chữa bệnh uy tín

Khi nào nên thăm khám và cắt búi trĩ?

Bệnh trĩ là bệnh thường gặp ở vùng hậu môn – trực tràng mà nguyên nhân chính gây nên là do sự co giãn quá mức của các tĩnh mạch. Trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp là ba loại trĩ phổ biến nhất hiện nay. Căn bệnh này thường tiến triển âm thầm, ở những khoảng thời gian đầu, biểu hiện của bệnh chưa thực sự rõ ràng, vì vậy mà nhiều đối tượng chủ quan không khám và điều trị sớm. Khi bệnh trở nặng hơn, bệnh trĩ có thể làm ảnh hưởng không hề nhỏ đến công việc, lối sinh hoạt hằng ngày, thậm chí có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Theo thống kê gần nhất cho biết, hiện nay người Việt Nam mắc bệnh trĩ chiếm đến hơn 50% trong đó có cả nữ giới, đặc biệt là các chị em đang mang bầu hoặc mới sinh. Việc chủ động khám chữa bệnh kịp thời đóng vai trò khá quan trọng giúp chị em đẩy lùi bệnh lý để không làm ảnh hưởng đến mọi mặt trong cuộc sống.

Chị em cần thu xếp thời gian để thăm khám tại các chuyên khoa Hậu môn – Trực tràng khi cảm thấy bản thân có các triệu chứng như:

 • Vùng hậu môn bị ngứa ngáy do phần búi trĩ tiết ra chất dịch;
 • Vùng hậu môn có cảm giác bị nóng rát, đặc biệt là khi đi đại tiện;
 • Đi ngoài ra ít máu ở những ngày đầu và lượng máu ngày càng nhiều ở những ngày tiếp theo;
 • Vùng hậu môn có cảm giác vướng víu do búi trĩ bị sa ra ngoài hậu môn;
 • Dùng tay sờ ở hậu môn thấy búi trĩ thò ra ngoài và có cảm giác cộm khi ngồi.
khi nào nên nữ giới nên khám bệnh trĩ?
Nữ giới nên thăm khám bệnh trĩ nếu có các triệu chứng bất thường ở vùng hậu môn

Quy trình khám chữa bệnh trĩ ở nữ giới

Quy trình khám và điều trị bệnh ở nữ giới tương tự như nam giới, có thể thực hiện theo các bước cơ bản sau:

 – Bước 1: Làm thủ tục khám chữa bệnh

Người bệnh làm thủ tục khám chữa bệnh tại quầy tiếp nhận của bệnh viện hoặc phòng khám. Đối với các bệnh nhân đặt lịch hẹn khám qua tổng đài cần cung cấp cho nhân viên y tế các thông tin cá nhân để lấy số thứ tự. Bệnh nhân nhận số thứ tự, số phòng khám theo chỉ định và đóng lệ phí khám chữa bệnh ban đầu tại quầy thu ngân.

 – Bước 2: Tiến hành thăm khám bệnh trĩ

Khi tới số thứ tự khám của mình, bệnh nhân vào buồng khám để gặp bác sĩ chuyên khoa. Bác sĩ sẽ tra hỏi bệnh nhân một số thông tin để nắm rõ tình trạng sức khỏe, các triệu chứng thường gặp trong những ngày gần đây. Từ đó, có những chỉ định khám lâm sàng và khám cận lâm sàng.

 • Thăm khám lâm sàng

Bác sĩ chuyên khoa tiến hành quan sát vùng hậu môn bằng mắt thường, sờ, nắn để phân loại chính xác bệnh trĩ cũng như mức độ bệnh trĩ đang mắc phải. Khi đó, bệnh nhân nữ thường nằm nghiêng sang một bên, với lưng hơi cong và quay về phía bác sĩ.

Đối với bệnh trĩ ở cấp độ nặng, bác sĩ chuyên khoa có thể đưa ra chỉ định khám cận lâm sàng để chắc chắn về bệnh tình và có phác đồ điều trị phù hợp.

 • Thăm khám cận lâm sàng

Đối với việc khám cận lâm sàng, bệnh nhân thường được các bác sĩ chuyên khoa chỉ định xét nghiệm máu hoặc nội soi hậu môn. Tùy vào từng trường khác nhau sẽ có những yêu cầu khám cận lâm sàng khác nhau.

 – Bước 3: Nhận kết quả xét nghiệm, nội soi và có phác đồ điều trị phù hợp

Bệnh nhận kết quả điều trị và quay trở lại phòng khám ban đầu để bác sĩ chuyên khoa đưa ra các phác đồ điều trị phù hợp với mức độ bệnh tình như: điều trị bằng phương pháp nội khoa (dùng thuốc), phương pháp ngoại khoa (phẫu thuật cắt trĩ),…

Ngoài ra, người bênh sẽ nhận thêm một vài lời khuyên từ bác sĩ trong việc chăm sóc sức khỏe, chế độ ăn uống, lối sinh hoạt phù hợp.

 – Bước 4: Kết thúc quy trình khám bệnh trĩ

Kết thúc quy trình khám bệnh trĩ, bệnh nhân di chuyển đến nhà thuốc để nhận thuốc và chi trả các chi phí khám chữa bệnh trĩ và một số giấy tờ liên quan. Ra về và trở lại tái khám theo lịch hẹn.

Danh sách bác sĩ nữ khám bệnh trĩ giỏi ở nước ta

Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh khó nói. Đa số người bệnh thường chần chừ và e ngại, không muốn đi thăm khám, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Do đó, từ khóa tìm kiếm các bác sĩ nữ khám bệnh trĩ giỏi đang được các chị em quan tâm. Hiểu được tâm lý này, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu các bác sĩ nữ khám chữa bệnh trĩ giỏi, đang công tác tại các bệnh viện, phòng khám uy tín.

Chị em phụ nữ mắc bệnh trĩ hay một số bệnh lý liên quan đến hậu môn, trực tràng có thể tham khảo và đặt lịch hẹn khám chữa bệnh theo lịch làm việc của bác sĩ:

1. Bác sĩ CKII Võ Thị Mỹ Ngọc

Bác sĩ Võ Thị Mỹ Ngọc là một trong những bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến hậu môn – trực tràng. Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, bác sĩ Mỹ Ngọc luôn không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm từ đồng nghiệp trong và ngoài nước nhằm áp dụng các phương pháp tiên tiến hiện đại vào công tác khám chữa bệnh.

– Học hàm, học vị: Bác sĩ Chuyên khoa II.

– Quá trình công tác:

 • Bác sĩ điều trị tại bệnh viện Nhân dân Gia Định (từ năm 2008 đến năm 2014)
 • Bác sĩ điều trị tại khoa Hậu môn – Trực tràng – Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh (từ năm 2014 đến nay)

Bác sĩ CKII Võ Thị Mỹ Ngọc làm việc chính tại khoa Hậu môn – Trực tràng tại bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Số 251 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Sáng thứ năm và sáng thứ bảy trong khung giờ từ 6h30 đến 12h00.

2. Bác sĩ CKI Nguyễn Thùy Ngoan

Có hơn 35 năm hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh trĩ và các bệnh lý khác, bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan luôn được nhiều bệnh nhân biết đến và đặt lịch hẹn khám chữa bệnh. Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan chuyên khám chữa bệnh trĩ bằng phương pháp Y học cổ truyền và chịu trách nhiệm chuyên môn tại phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn.

– Học hàm, học vị: Bác sĩ Chuyên khoa I.

– Quá trình công tác: Bác sĩ điều trị tại phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Danh sách nữ bác sĩ khám chữa bệnh trĩ giỏi
Danh sách nữ bác sĩ khám chữa bệnh trĩ giỏi

Chị em có nhu cầu khám chữa bệnh trĩ ở bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan có thể đặt lịch hẹn khám chữa bệnh theo các thông tin sau:

 • Địa chỉ: Số 1061 Cách mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần trong khung giờ từ 8h00 đến 20h00.

3. Bác sĩ Phương Mai

Hơn 30 năm kinh nghiệm về khám và điều trị bệnh trĩ và suy giãn tĩnh mạch, bác sĩ Phương Mai luôn được đông đảo đồng nghiệp yêu quý bởi thái độ làm việc thân thiện, niềm nở. Không những vậy, bác sĩ còn được nhiều bệnh nhân lựa chọn để khám và điều trị bệnh trĩ hoặc các vấn đề liên quan đến hậu môn trực tràng. Chính vì vậy, chị em phụ nữ mắc bệnh trĩ có thể đặt lịch hẹn để điều trị và cải thiện bệnh lý.

– Học hàm, học vị: Bác sĩ chuyên khoa.

– Quá trình công tác: Bác sĩ điều trị khoa Ngoại Tổng hợp – Bệnh viện Trưng Vương

Bác sĩ Phương Mai chỉ công tác tại khoa Ngoại Tổng hợp – Bệnh viện Trưng Vương. Thời gian làm việc: Từ thứ hai đến thứ sáu trong khung giờ từ 6h30 đến 11h00 (buổi sáng) và từ 13h00 đến 16h30 (buổi chiều); Thứ bảy hoạt động từ 7h00 đến 12h00.

4. ThS. BS Trần Thị Hoàng Ngâu

Với trình độ học vấn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, bác sĩ Hoàng Thị Ngâu luôn dành được nhiều điểm cộng trong lòng người bệnh. Không những vậy, bác sĩ Hoàng Ngâu còn phục vụ bệnh nhân với thái độ niềm nở, tận tình, luôn tươi cười, xem bệnh nhân như người nhà.

Hiện nay, bác sĩ Trần Thị Hoàng Ngâu đang công tác và làm việc tại khoa Hậu môn – Trực tràng của bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Chị em phụ nữ có thể sắp xếp lịch khám chữa bệnh theo lịch khám của bác sĩ nếu đang gặp phải vấn đề ở hậu môn, trực tràng như: bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, táo bón lâu ngày,…

Nữ giới mắc bệnh trĩ có thể đặt lịch hẹn khám với bác sĩ tại bệnh viện. Thời gian làm việc: Chiều thứ 3 mỗi tuần trong khung giờ từ 13h30 đến 16h30. Lịch làm việc của bác sĩ Trần Thị Hoàng Ngâu có thể thay đổi tùy vào lịch trình của bệnh viện.

5. Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương

Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương từng là giảng viên cao cấp nhiều năm tại Học viện Y học Cổ truyền Tuệ Tĩnh. Và hiện nay, bác sĩ đang chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật chính tại phòng Chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường.

Học hàm, học vị: Bác sĩ.

– Quá trình công tác:

 • Nguyên giảng viên cao cấp tại Học viện YHCT Tuệ Tĩnh
 • Bác sĩ điều trị tại phòng Chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường (từ năm 2013 đến nay)

– Hướng dẫn đi khám: 

Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương chủ yếu công tác tại phòng Chẩn trị Y học Cổ truyền Tâm Minh Đường. Các đối tượng mắc bệnh trĩ có thể đặt lịch hẹn khám chữa bệnh tại phòng khám vào các ngày trong tuần, khung giờ từ 8h00 đến 12h00 (buổi sáng) và từ 13h30 đến 17h30 (buổi chiều).

6. Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan là một trong những bác sĩ nữ chữa bệnh trĩ giỏi, uy tín, có kinh nghiệm hơn 40 năm điều trị bằng YHCT, được đông đảo bệnh nhân trên cả nước tin tưởng, yêu quý. Với trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tâm, tận tình, bác sĩ đã giúp cho hàng ngàn người mắc bệnh trĩ khỏi bệnh. Trong đó hơn 1 nửa là chị em phụ nữ, mắc các vấn đề về trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, đặc biệt là bị trĩ khi mang thai và sau sinh.

Hiện nay, bác sĩ đang công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc (đơn vị khám chữa bệnh hàng đầu bằng phương pháp YHCT), là một trong những chuyên gia đầu ngành có đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của đơn vị cũng như quá trình chấm dứt bệnh tật của bệnh nhân.

THS BS Tuyết Lan - GĐ Chuyên môn Thuốc dân tộc

Nói về khám chữa bệnh trĩ, bác sĩ Tuyết Lan là người rất giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm:

 • Am hiểu bệnh lý: Từ triệu chứng đến căn nguyên bệnh của từng người; chẩn đoán chính xác bệnh trạng thông qua phương pháp Vọng – Văn – Vấn – Thiết của YHCT mà không nhất thiết phải qua nội soi trực tiếp. Đây là lợi thế giúp người bệnh hết e ngại, sẵn sàng chia sẻ bệnh tình để có hướng điều trị đúng đắn.
 • Tinh thông y thuật: Các cây thuốc, vị thuốc, bài thuốc và nguyên tắc xử lý bệnh sao cho hiệu quả đều được bác sĩ áp dụng một cách khoa học, bài bản, đem lại thành công rất cao. Bệnh nhân được chữa khỏi bệnh bằng bài thuốc Đông y một cách nhanh chóng, an toàn, không biến chứng, không đau đớn cũng như không tác dụng phụ.
 • Là người trực tiếp lên phác đồ, theo dõi lộ trình, điều chỉnh cho bệnh nhân theo tiến triển từng giai đoạn.

Bên cạnh dùng thuốc, với kinh nghiệm cá nhân trong hơn 40 năm điều trị, bác sĩ còn hướng dẫn thêm về chế độ dinh dưỡng chuyên biệt, cách tập luyện, nghỉ ngơi phù hợp với thể trạng, bệnh tình. Từ đó giúp nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian cho bệnh nhân.

Chị Loan được thăm khám trực tiếp bởi Ths.Bs Tuyết Lan
Hằng ngày, bác sĩ Tuyết Lan luôn đều đặn thăm khám cho rất nhiều bệnh nhân

Bí quyết được bác sĩ áp dụng từ nhiều năm nay là dùng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đặc trị. Bài thuốc là tâm huyết của cả đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, trong đó, bác sĩ Tuyết Lan là người có công lớn nhất trong hành trình sưu tầm bài thuốc cổ của người H’mông, nghiên cứu và phối chế dược liệu để đưa ra công thức hoàn chỉnh, phù hợp nhất với cơ địa người bệnh hiện đại.

Bài thuốc đảm bảo an toàn, lành tính, phù hợp với nhiều cơ địa và đối tượng bệnh khác nhau nhờ thành phần 100% thảo dược. Trong đó có những thảo dược có dược tính rất cao trong giảm đau nhức, sưng tấy, giúp kháng viêm, tiêu sưng, sát khuẩn, làm lành tổn thương, hoạt huyết, dưỡng khí. Đồng thời giúp nhuận tràng, giảm táo bón, tăng cường thể trạng rất tốt.

3 nhóm thuốc cho hiệu quả toàn diện, chuyên sâu

Bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định liệu trình riêng biệt, kết hợp từ 2 – 3 chế phẩm tùy theo tình trạng bệnh. Với phụ nữ mang thai, sau sinh (chưa đủ 6 tháng) thì chỉ cần dùng thuốc ngâm và bôi cùng hướng dẫn riêng của bác sĩ là đã đạt được hiệu quả cao.

Nhờ cơ chế tác động kết hợp trong uống, ngoài ngâm bôi này mà Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được đánh giá rất cao, đem lại tác dụng toàn diện khi vừa giải quyết được triệt để các triệu chứng đau nhức, sưng ngứa khó chịu vừa giúp nhuận tràng, hết táo bón, lưu thông khí huyết, loại bỏ căn nguyên gây bệnh.

Từ đó giúp búi trĩ co lên và teo đi nhanh chóng chỉ trong vòng 1 – 3 tháng, sức khỏe phục hồi toàn diện, không còn mệt mỏi, ăn ngon, ngủ tốt.

Bài thuốc cho hiệu quả điều trị chuyên sâu sau 1 liệu trình

Bác sĩ Tuyết Lan đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người bằng bài thuốc này, nhận được những phản hồi rất tốt. Người bệnh không chỉ hài lòng với kết quả điều trị, chất lượng giải pháp mà còn dành nhiều lời khen cho sự tận tâm, nhiệt tình, chu đáo của bác sĩ cũng như đội ngũ nhân viên tại Trung tâm.

Đây cũng là cách chữa được giới nghệ sĩ tin tưởng, trong đó có thể kể đến như NS Bình Xuyên.

Nghệ sĩ Bình Xuyên đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và uy tín của vị bác sĩ nữ chữa bệnh trĩ giỏi này đã nhiều lần được báo chí, truyền thông đề cập, có bài viết đưa tin, chương trình ghi hình giới thiệu.

Tiêu biểu như VTC2 Góc nhìn người tiêu dùng hoặc VTV2 Chất lượng cuộc sống với chủ đề “Thập nhân cửu trĩ đã có Đông y”.

Nhiều trang báo uy tín đã đưa tin giới thiệu bài thuốc
Báo chí đưa tin về bài thuốc và Trung tâm, bác sĩ

Xem thêm: Chia sẻ từ bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh nhờ bác sĩ Tuyết Lan

Nếu đang gặp vấn đề về bệnh trĩ, đặc biệt là chị em phụ nữ, người bệnh có thể tìm đến bác sĩ Tuyết Lan để thăm khám và được hướng dẫn điều trị cụ thể.

Hướng dẫn cách liên hệ với bác sĩ Tuyết Lan:

 • Đến thăm khám trực tiếp tại Trung tâm Thuốc dân tộc – B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Lịch làm việc cảu bác sĩ có thể có thay đổi do lịch công tác và sắp xếp của đơn vị, do đó để đảm bảo chắc chắn, bệnh nhân nên đặt lịch trước.
 • Hotline đơn vị: 0988294232
 • Hoặc kết nối trực tuyến qua fanpage của Trung tâm để được bác sĩ tư vấn liệu trình phù hợp nhất.

Bài viết đã tổng hợp danh sách bác sĩ nữ khám và chữa bệnh trĩ tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh giỏi. Chị em có thể tham khảo và lựa chọn bác sĩ phù hợp để cải thiện bệnh lý. Để biết chính xác thời gian làm việc cụ thể của bác sĩ, bạn nên liên hệ theo các thông tin đã được cập nhật trong bài viết và đặt lịch hẹn khám chữa bệnh trĩ.

Có thể bạn chưa biết:

Click xem thêm

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Võ Chí SơnVõ Chí Sơn says: Trả lời

  Em cần giúp ạ.

 2. Kha ÁnhKha Ánh says: Trả lời

  Dạo này nhiều người bị trĩ quá nên cũng lo, mấy nay đi ngoài khó, ra máu nữa thì có phải trĩ không

  1. Hạ TiênHạ Tiên says:

   Khả năng là có thể bị trĩ chứ chưa chắc chắn nhưng mà bị táo bón là có, nếu không chữa táo bón thì hậu môn liên tục bị áp lực sẽ thành trĩ thật. Nói tóm lại thì táo bón là tiền đề của bệnh trĩ

  2. Phạm Trúc LinhPhạm Trúc Linh says:

   đúng rồi, táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, đi ngoài ra máu là bước đầu bị trĩ các bác ạ, em bị trĩ đây đi khám uống thuốc tây mấy đợt rồi không hết, mà đàn bà cứ đi khám trĩ bác sĩ nam xí hổ khiếp được

  3. Mai QuếMai Quế says:

   Ai bị trĩ thì khuyên uống thuốc đông y ấy, nhanh khỏi mà hiệu quả lâu dài hơn với cũng không nóng người như thuốc tây. Tôi chữa 1 đợt thuốc đông y ở thuốc dân tộc ấy, bác sĩ Tuyết lan nữ khám cho, chỉ tầm chưa đến 2 tháng là khỏi rồi

  4. Hiền_98Hiền_98 says:

   Chỗ bác sĩ Tuyết Lan thuốc dân tộc đó có phải uống thuốc đông y thăng trĩ dưỡng huyết thang này không bạn, tôi mới hỏi thăm có người mách thế mà không biết đúng thầy đúng thuốc đúng bác sĩ Tuyết Lan này chưa https://www.bacsibenhtri.com/thang-tri-duong-huyet-thang-tri-tri-ngoai-co-tot-khong-gia-bao-nhieu.html

  5. KHÁNH NGỌCKHÁNH NGỌC says:

   BS TUYẾT LAN CỦA THUỐC DÂN TỘC ĐÚNG RỒI ĐÓ, BÊN ĐÓ CHỮA THUỐC ĐÔNG Y HOÀN TOÀN, BÀI THĂNG TRĨ DƯỠNG HUYẾT THANG CỦA BÊN ĐẤY ĐẤY. TÔI CŨNG CHỮA BS TUYẾT LAN MẤY TUẦN RỒI, KHÁ ỔN, ÍT ĐAU NGỨA HƠN RỒI

 3. Đỗ Hoài GiaĐỗ Hoài Gia says: Trả lời

  Ai khám trĩ bác sĩ Ngọc của Y Dược HCM chưa có xin chút ý kiến với, có ổn không mọi người,

  1. Phương ChiPhương Chi says:

   Bác sĩ Ngọc giỏi mà, chữa kể Y dược hcm toàn bác sĩ xịn đó. Tôi cũng khám bác sĩ Ngọc cách đây mấy năm rồi, trộm vía không thấy đau trĩ lại, hi vọng hết hẳn rồi

 4. Hòa ThạcHòa Thạc says: Trả lời

  Con gái khám trĩ bác sĩ nam đúng ngại, đợt đấy đến khám được chỉ định bác sĩ nam xong về luôn, giờ chắc đổi bác sĩ nữ thì đỡ hơn nhỉ, mà không biết khám ai tốt đây

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Vấn đề bệnh trĩ ở phụ nữ hiện nay khá phổ biến và có nhiều bác sĩ điều trị tốt bệnh này. Tuy nhiên do vấn đề giới tính nên nhiều chị em phụ nữ ngại khám với bác sĩ nam, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp bài viết này nhằm giới thiệu những bác sĩ nữ uy tín để mọi người có thể tham khảo. Bạn có thể đưa thông tin kỹ hơn về khu vực sinh sống, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn về bác sĩ và hướng điều trị nếu bạn cần nhé.
   Thân ái!

  2. Hòa ThạcHòa Thạc says:

   Ak dạ vâng, em ở khu Cầu giấy Hà nội các chị ạ, em đọc thì không có bác sĩ nào khu Cầu giấy nhưng ở Hà nội thì có mấy người, em nên khám ai ạ

  3. Nga Hoàng 95Nga Hoàng 95 says:

   Mình thì chưa khám hết các bác sĩ nêu trong bài viết này nhưng mình có khám ở bác sĩ Tuyết Lan của Trung tâm thuốc Dân tộc, có dấu hiệu bị trĩ qua một số dấu hiệu như đi cầu ra máu và sờ có cục nhỏ nhỏ ở gần hậu môn nhưng mình phân vân mãi không biết khám đâu vì ngại thật. Mình thì cũng chưa abc gì nên nói chung để khám chỗ đó khó lắm nhưng có bệnh mà không chữa cũng không được. May sao tự dưng tâm sự với đứa bạn rồi nó bảo chị nó chữa trĩ bên chỗ bác sĩ Tuyết Lan ấy, sang đấy chữa vừa bác sĩ nữ khám cho, vừa thuốc tốt nên cũng book lịch khám luôn. Đến khám thì cũng quy trình kiểm tra, xem kết quả nội soi, sau đó cho thuốc uống. Thuốc bên đây hoàn toàn đông y cả các bác nhé, thuốc gọi là thăng trĩ dưỡng huyết thang ấy, có cả thuốc uống lẫn thuốc bôi luôn. Thuốc bột uống 2 bữa sáng tối, giải độc uống 1 buổi ban trưa, còn thuốc bôi ngày chỉ 2 lần thôi. Mình vừa uống vừa bôi tầm 15 ngày thì búi trĩ co lại, đi ngoài không ra máu nữa. Uống hết tầm 1 tháng thì không thấy búi trĩ nữa nhưng vẫn đi tái khám, bác sĩ cho uống thêm 1 tháng thuốc để tiêu viêm, thanh nhiệt, giải độc xong mới ngưng. Hết trĩ từ đó đến giờ luôn

  4. Kim HoaKim Hoa says:

   Thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang ấy thấy bạn kể có vẻ nhiều loại, có phải ai cũng phải uống hết tất cả thế không

  5. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Kim Hoa,
   Bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang gồm có Bột uống Thăng trĩ dưỡng huyết, giải độc hoàn, thuốc ngâm và thuốc bôi bạn nhé. Tuy nhiên không phải bệnh nhân nào cũng dùng cả 4 loại thuốc trên mà tùy vào tình trạng từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.
   Bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa Trung tâm tư vấn cụ thể về liệu trình điều trị phù hợp cho bạn nhé!
   Thông tin đến bạn!

 5. phạm thanh thảophạm thanh thảo says: Trả lời

  500 chị em xì gòn cho tôi hỏi là bác sĩ nữ nào ở trong đây chữa trĩ giỏi, hiệu quả cao vậy, tôi bị trĩ độ 2, cứ lâu lâu lại thấy thập thò

  1. Linh ChiLinh Chi says:

   Trong nam có bác sĩ Ngọc, bác sĩ Ngâu của bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh hoặc khám bên cổ truyền có bác sĩ Thùy Ngoan. Mấy bác sĩ nữ này khá có tiếng, chữa cũng mát tay đấy, bác tham khảo rồi chọn khám bác sĩ nào gần mình nhất nhé

  2. Trúc LiênTrúc Liên says:

   Chữa trĩ uống thuốc tây khó hết lắm, em thấy chữa bên đông y cổ truyền mà hay. Uống mát người, mát gan mà trĩ cũng co lại khá nhanh đấy, vote cho bác sĩ Thùy Ngoan nhé

 6. Mỹ DungMỹ Dung says: Trả lời

  trong bài có nhắc tới thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang đấy tốt không nhỉ, giờ mua thuốc luôn không cần khám có được không, không muốn đi khám lắm, gì chứ đàn bà con gái khám trĩ ngại nhất trên đời

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Mỹ Dung,
   Nếu có thể sắp xếp thì bạn cố gắng đến khám để bác sĩ kiểm tra lâm sàng, chẩn đoán chính xác hơn nhé vì thực tế thì bác sĩ điều trị là bác sĩ nữ nên bạn không cần phải lo lắng đâu. Còn nếu bạn vẫn không muốn đến khám hoặc không sắp xếp được thì có thể liên hệ với trung tâm qua trang facebook https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc bác sĩ Tuyết Lan bên trung tâm sẽ trao đổi và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho bạn.
   Thông tin đến bạn!

  2. Quỳnh HoaQuỳnh Hoa says:

   Tôi bị trĩ từng cắt rồi nhưng không may lại bị lại, giờ tôi muốn biết chữa và uống thuốc thăng trĩ của thuốc dân tộc có hiệu quả nữa không

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Quỳnh Hoa,
   Việc nhiều người từng cắt búi trĩ nhưng bị lại không hiếm và khá nhiều bệnh nhân tìm đến trung tâm chúng tôi cũng gặp phải tình trạng như bạn. Dù vậy sau thời gian điều trị theo phác đồ của bác sĩ thì các búi trĩ của họ dần co lại và biến mất, sức khỏe cũng cải thiện nhiều hơn nên việc đã từng mổ trĩ và tái lại không ảnh hưởng đến việc điều trị và dùng thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang bạn nhé.
   Trân trọng./.

  4. Đinh TâmĐinh Tâm says:

   Tiện cho hỏi luôn giá bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang với ạ

  5. Ngô_Hoài_02Ngô_Hoài_02 says:

   Tầm gần 3 củ rưỡi bạn ạ, giá chính xác thì phải tùy vào mức độ trĩ với cả tình hình sức khỏe của bạn nữa

 7. Thy_05Thy_05 says: Trả lời

  Chị em mình ai bị trĩ thì sang bác sĩ Phương Mai bv Trưng Vương mà chữa, tôi vừa chữa bên đó xong, giờ không còn bị đau, nứt hậu môn với rỉ máu nữa rồi

  1. Mko_KhươngMko_Khương says:

   Mình cũng đang phân vân chọn bác sĩ nào đây, vì trĩ hơi khó nói nên đã muốn chữa thì chọn chỗ nào uy tín tí, chữa lần ăn luôn chứ khám tới khám lui nhiều chỗ vừa tốn, vừa ngại

  2. Vương Thụy NhâmVương Thụy Nhâm says:

   Trưng vương tận trong nam, mình ngoài Bắc chả biết khám ai, đang định đi Đa khoa mà sợ trúng ông bác sĩ nam nào thì ngại chết

  3. Quyên TốQuyên Tố says:

   Ngoài Bắc có bs Lan Hương là nữ khám bệnh trĩ này đó bạn, tớ mới khám cách đây hơn 1 tuần, thấy cũng ổn

  4. Đỗ Đinh MaiĐỗ Đinh Mai says:

   Ủa thật vậy hả bạn, bác sĩ ấy khám phí có đắt lắm không bạn ơi, tớ cũng đang tìm bác sĩ nữ mà lăn tăn mấy người chưa chọn được

  5. Phùng TúPhùng Tú says:

   Bạn đến bệnh viện Tuệ Tĩnh đăng ký khám bác sĩ nhé, không nhớ chính xác lắm nhưng hình như mất thêm 200k thôi thì phải

 8. Diệu ThuDiệu Thu says: Trả lời

  Có nghe thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang chỗ bác sĩ Tuyết lan chữa trĩ tốt lắm mà bị trĩ lâu năm rồi có thể khỏi được không ạ hay cũng phải cắt trước mới uống thuốc được

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Diệu Thu,
   Mời bạn sắp xếp đến trực tiếp trung tâm Thuốc dân tộc để bác sĩ tiến hành kiểm tra, chẩn đoán xem tình trạng bệnh của mình đang ở cấp độ nào để có thể tư vấn chính xác được bạn nhé. Tuy nhiên bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang có tác dụng co búi trĩ cho cả bệnh nhân cấp độ 3 nên bạn không phải lo lắng quá về vấn đề phẫu thuật đâu ạ.
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua tổng đài SĐT (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để các bác sĩ của chúng tôi trao đổi thêm nhằm nắm rõ được tình trạng của bạn và đưa ra chẩn đoán chính xác nhất bạn nhé.
   Thân ái!

  2. Chu NgọcChu Ngọc says:

   Mình bị trĩ cũng 5,6 năm rồi, độ 3 mà đợt rồi sang thuốc dân tộc uống thuốc 2 tháng, co lên cũng hơn 85% rồi, đang chuẩn bị uống nốt tháng thứ 3 đây.

  3. Thúy AnhThúy Anh says:

   Thuốc thăng trĩ đông y có phải sắc đun nấu gì không các cụ nhỉ, cũng muốn chuyển đông y thử mà ngại khoản sắc quá

  4. Ái VânÁi Vân says:

   Đa phần thì bác sĩ kê thuốc dạng bột với cao, ngoài ra có thuốc ngâm, bôi, chỉ một số ít trường hợp nặng quá như búi trĩ to, chảy máu nhiều, cơ thể suy nhược thì mới dùng thuốc thang thôi. Nếu thực sự nặng vậy thì có thuốc chữa là may rồi, kén chọn gì nữa

 9. Lữ Thị ThiệnLữ Thị Thiện says: Trả lời

  Chị trong công ty có giới thiệu cho bác sĩ NT Tuyết Lan chữa trĩ, mà chị ấy cũng chỉ nghe mọi người bảo bác sĩ đấy chữa trĩ tốt chứ chưa thực sự chữa ở đấy nên tôi cũng không rõ có tốt thật không nhỉ

  1. Hinh HìnhHinh Hình says:

   Bác sĩ TL thì chuyên chữa bệnh bằng đông y cổ truyền, kinh nghiệm trong nghề cũng khá lâu rồi. Mình chữa trĩ với bác sĩ hình như năm 2018 thì phải, đến nay hơn 3 năm rồi mà không hề có dấu hiệu nào bị trĩ lại cả, sức khỏe từ sau đợt điều trị với bác sĩ TL cũng tốt hơn nhiều, lọc bớt chất độc trong cơ thể nhờ mấy bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang đông y bác sĩ kê cho

  2. Yến DuYến Du says:

   Bác sỹ tuyết lan của thuốc dân tộc chữa nhiều bệnh lắm chứ không riêng trĩ, nhưng đúng là chữa trĩ tốt, với cả phụ nữ dễ tâm sự, đỡ ngại, chu đáo nữa. Chị đồng nghiệp bạn chắc cũng phải nghe nhiều nguồn tin mới dám giới thiệu cho bạn chứ. Nếu bạn còn do dự thì đọc thêm bài này để tìm hiểu nhé https://www.benhduongtieuhoa.com/bac-si-tuyet-lan-chua-benh-tri.html

 10. Nguyễn HồngNguyễn Hồng says: Trả lời

  Em bị đi cầu ra máu, đau rát quanh hậu môn và sờ vào thấy cục gì cứng cứng ấy ạ, 80% là trĩ rồi nhưng mà em tự xông lá ở nhà không khỏi nên phải đi khám thôi, mọi người giới thiệu cho em bác sĩ nữ nào chắc tay mà nhẹ nhàng tí chứ em sợ bị mắng lắm

 11. Châu T.LanChâu T.Lan says: Trả lời

  Bài viết đúng tâm lý của em ghê, em cũng ngại khoản đến viện khám trĩ vì chỗ nhạy cảm mà cởi ra cho bác sĩ nam xem thì xấu hổ vô cùng, thế nên em cứ ngần ngại đi khám trĩ, dạo này trĩ lòi búi to nên đau, đi lại khó khăn lắm, em có ra tiệm thuốc tây mua thuốc uống mà không xi nhê gì cả. Bác sĩ Tuyết Lan ở thuốc dân tộc đấy là trị hết trĩ được luôn hả các chị, có chị nào ở đây được bác sĩ Tuyết Lan chữa cho chưa?

  1. Jp.HồngJp.Hồng says:

   Mình được bác sĩ tuyết lan khám và chữa trĩ cho rồi nè, bác sĩ khám ân cần, tận tâm, cho thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang về uống là hết trĩ đến giờ 2 năm rồi. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về hiệu quả chữa trĩ của bác sĩ tuyết lan qua bài này https://www.bacsibenhtri.com/benh-tri-va-giai-phap-dieu-tri-chuyen-gia-khuyen-dung.html

  2. Hương NguyễnHương Nguyễn says:

   Em nhờ có bác sĩ lan khám và chữa cho mà chữa hết trĩ ngoại rồi, nhân đây em gửi lời cám ơn đến bác sĩ lan nhiều

  3. Trần Thị ChâuTrần Thị Châu says:

   Đến khám với bác sĩ Lan ở thuốc dân tộc có phải xem vùng trĩ rồi nội soi hay gì không để em chuẩn bị tâm lý

  4. Lâm Ngô ĐàoLâm Ngô Đào says:

   Không có nội soi hay quan sát vùng trĩ gì cả, bác sĩ Lan hỏi xem biểu hiện bệnh như nào và coi kết quả bạn nội soi trĩ trước đó rồi kê đơn thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang về uống. Vì thế nếu bạn chưa đi nội soi trĩ hãy đến viện nội soi đi rồi cầm kết quả đến trung tâm thuốc dân tộc khám nhé

  5. Ngọc NaNgọc Na says:

   Thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang mình thấy có 3 loại là ngâm, uống, bôi vậy mình mới bị trĩ cấp độ 1 thì nên mua loại bôi hay ngâm thôi nhỉ

  6. Trần An.LàiTrần An.Lài says:

   Liệu trình thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang phải được kết hợp cả uống, bôi, ngâm thì mới làm co búi trĩ từ trong ra ngoài được, tác dụng chữa trị mới tốt. Thế nên không có dụ chỉ mua mỗi bôi hay ngâm thôi mà đến khám bác sẽ cho thêm thuốc uống nữa đấy

 12. Hoàng HàHoàng Hà says: Trả lời

  Tôi bị trĩ có đến bệnh viện trưng vương khám và được bác sĩ phương mai khám cho nè, bác sĩ nhẹ nhàng, ân cần và tâm lý lắm nên cô nào đang lấn cấn vụ ngại khám trĩ thì đến bệnh viện trung vương khám đi

  1. Đồng NgaĐồng Nga says:

   Bệnh viện trưng vương nhiều bác sĩ khám trĩ lắm bác, bác sĩ làm theo ca đấy, không phải cứ đến viện này là được bác sĩ phương mai khám cho đâu. Trước mình đến gặp ngay bác sĩ nam khám, ngại đỏ mặt luôn đấy

  2. Châu Đặng LinhChâu Đặng Linh says:

   Bạn đến bệnh viện trưng vương đăng kí khám với bác sĩ phương mai được mà, trước tôi cũng đến đăng kí khám đấy. Bác sĩ mai cho tôi liệu trình trị trĩ về uống và bôi cũng thấy giảm đau rát, chảy máu vùng trĩ rồi

  3. Hoàng Lê LiễuHoàng Lê Liễu says:

   Bạn theo bác sĩ mai lâu chưa, tôi theo bác sĩ ở viện khám thấy biểu hiện trĩ không giảm nhiều như bạn nói, chắc tôi cũng đến bệnh viện trung vương khám với bác sĩ mai quá

 13. Ngô Hoàng LàiNgô Hoàng Lài says: Trả lời

  Ở đây có chị nào ở sài gòn đã khám trĩ ở bệnh viện đại học y dược với bác sĩ mỹ ngọc chưa, uống thuốc bác sĩ kê có tiêu được bũi trĩ không

  1. Đỗ Anh.ThơĐỗ Anh.Thơ says:

   Tớ khám rồi, bác sĩ ngọc khám trĩ thì ân cần và chu đáo, đang dùng 1/2 đơn thuốc bác sĩ ngọc kê cho thấy cũng giảm ngứa ngáy vùng trĩ rồi còn hết trĩ hay không thì chưa biết vì chưa dùng hết thuốc

  2. Hoa hải đườngHoa hải đường says:

   Mình cũng thấy bác sĩ ngọc cho thuốc về dùng là giảm triệu chứng trĩ tốt hơn nhiều bác sĩ khác

 14. Mỹ Thị LêMỹ Thị Lê says: Trả lời

  Trước giờ hay dùng thuốc tây, cùng toàn khám bác sĩ tây y, bây giờ muốn khám đông y thì khám bác sĩ nào chữa trĩ giỏi nhỉ, uống thuốc gì là hết trĩ luôn bây giờ

  1. Lâm NgaLâm Nga says:

   Chữa trĩ đông y thì đến trung tâm thuốc dân tộc khám với bác sĩ tuyết lan đi, bác sĩ cho thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang về uống, bôi và ngâm là giảm trĩ tốt lắm. Trĩ tôi cấp độ 3 búi trĩ lòi, chảy máu, ngứa, đau rát mà dùng thuốc bác sĩ lan kê tầm 1 tháng nay là giảm ngứa hẳn, không còn chảy máu và đau nữa, sờ tay cũng thấy búi trĩ co hơn nhiều rồi

  2. Đỗ T.UyênĐỗ T.Uyên says:

   Tôi cũng được bác sĩ lan khám và chữa trĩ cho nè, tôi dùng hết thuốc bác sĩ lan kê là búi trĩ co lại, hết các biểu hiện trĩ mà chả cần đi cắt hay gì cả

  3. Trần Lan HàTrần Lan Hà says:

   Thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang có dùng được cho mẹ sau sinh không, lúc tôi mang thai táo bón dài ngày rồi lòi trĩ luôn giờ đau và ngứa quá chịu không nổi

 15. Hương LệHương Lệ says: Trả lời

  Tôi đã theo nhiều bác sĩ nữ ở nhiều viện rồi mà không khỏi trĩ nay mình muốn chuyển hướng sang điều trị bằng thuốc đông y, tôi thấy thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang được vtv giới thiệu https://www.bacsibenhtri.com/vtv2-gioi-thieu-thang-tri-duong-huyet-thang.html nên muốn đến khám với bác sĩ Lan giới thiệu ở bài này để lấy thuốc về uống. Các bạn hướng dẫn tôi cách thức để được bác sĩ Lan khám cho nhé!

  1. Trần Mi NgoanTrần Mi Ngoan says:

   Trong bài hướng dẫn kĩ càng là có thể đến trực tiếp ở thuốc dân tộc hoặc đặt lịch qua hotline nhưng tôi khuyên bạn nên đặt lịch trước đến là vào khám luôn tránh tình trạng tập trung đông, giờ đang dịch giã phải cẩn thận

  2. Đỗ Hải HàĐỗ Hải Hà says:

   Đặt lịch đi sẽ có một slot khám với bác sĩ lan chắc ăn nhất chứ cứ đường đột đến khám thế thì hên xui lắm. Trước tôi chả gọi gì mà inb vào https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ để đặt lịch luôn, có nhân viên reply và book lịch ngay, tiện lắm

  3. Lâm Phượng_987Lâm Phượng_987 says:

   Mình tìm hiểu thấy Trung tâm Thuốc dân tộc có cơ sở ở đường hoa lan, phú nhuận, không biết bác sĩ lan có làm ở cơ sở này không

  4. Linh ChanelLinh Chanel says:

   K b ơi, bs lan làm ở tt thuốc dân tộc cơ ở hn đấy, b muốn khám với bs lan mà ở trong nam chỉ còn cách khám qua đt hoặc khám call video thôi. M cũng ở Bình Dương, cũng đã liên hệ với trung tâm thuốc dân tộc và được bác sĩ lan call video khám. Dù là call video thôi nhưng m thấy bs khám rất kĩ càng, cẩn thận, tận tình và chuyên môn cao. Sau khi kết thúc call video bs yêu cầu m chụp hình kết quả nội soi trĩ trc đó gửi bs xem rồi kê liệu trình thuốc gồm giải độc hoàn, thuốc ngâm, thuốc bôi về dùng. M dùng khoảng 1 tháng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này là thấy giảm triệu chứng trĩ như ngứa, đau, chảy máu… dần dần. Thấy thuốc có hiệu quả nên mình kiên trì dùng hết liệu trình thuốc là co búi trĩ luôn

  5. Hoàng Gia NgọcHoàng Gia Ngọc says:

   Cứ gọi vào số hotline 0988294232 này bảo khám video với bác sĩ lan là được hay làm cách nào bạn ơi, hướng dẫn cụ tỉ mình với

  6. Trần Khánh VyTrần Khánh Vy says:

   Bạn add zalo số đấy đi, vào tin nhắn nói em muốn khám trĩ video là được bác sĩ Lan gọi cho bạn để khám nhé. Mình thấy cách khám này khá tiện dù bác sĩ và bệnh nhân ở hai nơi cách xa nhau nhưng vẫn nhìn thấy mặt nhau, trao đổi trực tiếp bệnh tình

 16. Ngô Thu LoanNgô Thu Loan says: Trả lời

  Em cũng nghe nói bác sĩ Trần Thị Hoàng Ngâu ở bệnh viện đại học y dược khám và chữa trĩ hay, em cũng muốn đến khám mà khổ nổi em bận làm gì hành chính không xin nghỉ được, bác sĩ có phòng khám riêng không để em đến khám ngoài giờ nhỉ

  1. Hà LêHà Lê says:

   Hình như k có hay là bsĩ sợ tiết lộ phạm quy chứ lúc m đi khám ở bv đh y dược cũng hỏi địa chỉ phòng mạch riêng của bsĩ để đến khám cho tiện mà bsĩ bảo kg có phòng mạch khuyên m đến khám tại bv đi

  2. Ngô Thi ThiNgô Thi Thi says:

   Bác sĩ ngâu không có phòng mạch đâu bạn, muốn khám trĩ thì cứ phải đi viện đại học y dược thôi

  3. Châu TấnChâu Tấn says:

   Bác sĩ ngâu cho thuốc về uốg có hết trĩ hoàn toàn không các bác ơi, em bị trị nội

  4. NhamNham says:

   Mình vừa đc Bs Ngâu khám và chữa, nay đã bớt! Bs Ngâu rất tận tâm và nói năng nhẹ nhàng, tư vấn kỹ lưỡng, Bs nói chuyện với Bn như người nhà, mình rất biết ơn bác, mình đi đã nhiều nơi nhưng lần này mới gặp dc ng như bs Ngâu.

 17. Đỗ Lê PhươngĐỗ Lê Phương says: Trả lời

  Thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang có trị được trĩ cấp độ 3 không, tôi bị sa búi trĩ mỗi lần ngồi xổm xuống là lòi búi trĩ ra bất tiện mà lắm hôm mặc đồ ôm cọ sát là đau rát, đi ngoài ra máu nữa, tôi tín đi cắt trĩ mà nghe giới thiệu thuốc này hay cũng tính thử xem sao

  1. Hòa ĐặngHòa Đặng says:

   Đừng đi cắt trĩ bạn ơi, cắt rồi lại lòi búi trĩ ra sau vài tháng đấy, tôi cắt rồi tôi biết.

  2. Nguyễn Hoàng HƯƠNGNguyễn Hoàng HƯƠNG says:

   Bác dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang đi, cấp độ 3 dùng vào cũng làm co búi trĩ tốt lắm. Trước em cũng sa búi trĩ bác sĩ tuyết lan kê liệu trình tích cực cho em gồm bột trĩ uống, thuốc bôi, thuốc ngâm và cao giải độc, em dùng 1 liệu trình như thế là co búi trĩ hẳn luôn chả cần đi cắt gì cả. Thuốc này làm cơ búi trĩ tự nhiên có nói rõ ở bài này https://www.tapchidongy.org/thang-tri-duong-huyet-thang-bai-thuoc-chua-tri-hieu-qua-nhat-hien-nay.html

  3. Lê Thị MẫnLê Thị Mẫn says:

   Liệu trình thăng trĩ dưỡng huyết thang tích cực của chị là bao nhiêu ngày thế?

  4. Nguyễn Hoàng HƯƠNGNguyễn Hoàng HƯƠNG says:

   Liệu trình này của em là 3 tháng chị ơi, bác sĩ nói cấp độ 3 là nặng cần điều trị lâu dài mới khỏi trĩ được

  5. Đoàn MaiĐoàn Mai says:

   Chị trĩ cấp độ 3 dùng 3 tháng còn nhẹ hơn chị tí là trĩ cấp độ 2 dùng có 2 tháng là hết trĩ luôn rồi.

 18. Lâm Hân HânLâm Hân Hân says: Trả lời

  Có bác nào ở đây đã khám ở phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường với bác sĩ lan hương chưa, bác sĩ chữa trĩ giỏi không nhỉ? Tôi tính tháng sau đến đây khám nè, nếu bác sĩ lan hương chữa trị giỏi thì tôi đến yêu cầu được bác sĩ khám

  1. Ngọc ThịNgọc Thị says:

   Cũng đang tìm hiểu xem bác sĩ này nhưu thế nào vì ở gần nhà, nếu ok thì tôi sẽ đến khám còn không ok thì thà đi xa một chút cũng được

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Biểu hiện bệnh trĩ nặng và cách chữa trị hiệu quả

Không giống với bệnh trĩ nhẹ, phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ là lựa chọn ưu tiên trong quá trình...

13+ Cách Trị Bệnh Trĩ Tại Nhà Hiệu Quả, Dễ Áp Dụng

Những người bị bệnh trĩ dù nhẹ hay nặng có thể kết hợp những cách chữa trị tại nhà đơn...

Mới phẫu thuật cắt trĩ nên ăn gì và kiêng gì ?

Để hạn chế các biến chứng sau phẫu thuật cắt trĩ và thúc đẩy vết mổ nhanh phục hồi, bạn...

Bị trĩ khi mang thai 3 tháng cuối – Đừng quá lo lắng

Không ít mẹ bầu bị trĩ khi mang thai 3 tháng cuối do ảnh hưởng của sự thay đổi hormone,...

Công dụng chữa bệnh trĩ từ hạt gấc

Quả gấc được biết đến như là một chiếc túi bên trong có vô số carotene (tiền vitamin A) mà...