Hướng dẫn dùng Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày đúng cách, hết bệnh sau 45 ngày

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII BÁC SĨ TRẦN THỊ HƯƠNG LAN – Khoa Nội – Tiêu hóaGiám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc Chi Nhánh phía Nam – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Với uy tín hơn 10 năm, Sơ can Bình vị tán đã giúp hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước chữa khỏi bệnh lý dạ dày. Hiện nay, hiệu quả điều trị được đánh giá cao hơn khi Trung tâm đưa vào ứng dụng bài thuốc thế hệ 2, có khả năng xử lý triệt để gốc bệnh sau 45 ngày. Dưới đây là hướng dẫn dùng Sơ can Bình vị tán khi kết hợp cả hai thế hệ cùng những lưu ý cần nhớ từ chuyên gia. 

Bước tiến “đột phá” trong chữa đau dạ dày với Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 và 2

Sơ can Bình vị tán là bài thuốc thảo dược chữa đau dạ dày được đông đảo giới chuyên môn cũng như bệnh nhân đánh giá cao. 

Đây không chỉ là giải pháp hàng đầu trong loại bỏ bệnh dạ dày bằng cơ chế tác động tích hợp, xử lý bệnh chuyên sâu mà còn là cách chữa đem đến nhiều lợi ích. Đặc biệt phải kể đến khả năng phục hồi chức năng dạ dày, ổn định sức khỏe toàn diện cũng như việc phòng ngừa tái phát ở mức tối đa. 

Bài thuốc thế hệ 1 đem đến hiệu quả cao nhờ cơ chế “3 mũi nhọn”, kết hợp cùng lúc 3 chế phẩm đặc trị
Bài thuốc thế hệ 1 đem đến hiệu quả cao nhờ cơ chế “3 mũi nhọn”, kết hợp cùng lúc 3 chế phẩm đặc trị

Sau 1 thập kỷ đưa vào ứng dụng, Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 đã đạt được nhiều thành tựu nhất định, trở thành sự lựa chọn ưu tiên của bệnh nhân dạ dày cấp và mãn tính.

Tuy nhiên, với mong muốn đem đến cách chữa tối ưu hơn về mặt thời gian, điều trị được nhiều thể bệnh khó hơn, áp dụng được cho nhiều cơ địa bệnh nhân hơn, Trung tâm Thuốc dân tộc đã thành công nghiên cứu, bào chế và đưa vào kiểm nghiệm bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 với nhiều ưu điểm vô cùng vượt trội.

Khi cùng lúc sử dụng cả hai bài thuốc, hiệu quả khỏi bệnh sẽ tăng cao, thời gian rút ngắn chỉ còn từ 1 đến 1,5 tháng.

Xem thêm: Lễ ra mắt và công bố ứng dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Nói về lý do cần kết hợp cả 2 bài thuốc, Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm) cho biết:

“Hai bài thuốc sẽ bổ trợ cho nhau trong quá trình điều trị triệu chứng và loại bỏ căn nguyên bệnh.

Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 tuy đã có hiệu quả cao nhưng công dụng chưa thực sự tốt với một số trường hợp thể bệnh nặng, bệnh khó, thời gian dùng thuốc cũng còn dài. Bài thuốc thế hệ 2 sẽ giải quyết những hạn chế đó, hỗ trợ bài thuốc thế hệ 1 điều trị cho một số cơ địa bệnh nhân đặc biệt để giảm bớt tình trạng công thuốc, đau tăng.

Tính đặc trị của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 cao hơn, vì vậy khi kết hợp đúng cách sẽ xử lý bệnh triệt để, gọn ghẽ hơn, rút ngắn thời gian hơn. Đồng thời, biệt dược dùng trong bài thuốc thế hệ 2 có khả năng ngăn chặn sự tiến triển của tế bào ung thư, bảo vệ niêm mạc tốt hơn nên sẽ giúp tăng cao khả năng phòng tránh biến chứng”.

Đánh giá hiệu quả khi dùng 2 bài thuốc từ chuyên gia
Đánh giá hiệu quả khi dùng 2 bài thuốc từ chuyên gia

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 hiện nay đã được Bộ y tế công nhận và cấp phép lưu hành. Những kiểm nghiệm, điều trị lâm sàng đã chứng minh hiệu quả, an toàn, lành tính. Do đó, người bệnh có thể an tâm lựa chọn. 

Hướng dẫn dùng Sơ can Bình vị tán đúng cách để khỏi bệnh ngay sau 45 ngày

Vậy, Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 và thế hệ 2 sẽ được kết hợp sử dụng như thế nào trong cùng một liệu trình để đem lại hiệu quả cao nhất? Việc dùng nhiều loại thuốc một lúc có gây “rối” và ảnh hưởng gì đến mức độ hấp thu thuốc? 

Trả lời những câu hỏi này, Ths.Bs Tuyết Lan đã có những hướng dẫn cụ thể như sau. 

Thứ nhất, việc kết hợp liệu trình Sơ can Bình vị tán sẽ được các chuyên gia, bác sĩ chỉ định cụ thể sau khi thăm khám, tìm hiểu kỹ bệnh tình và thể trạng của bệnh nhân. Tùy thuộc vào biểu hiện triệu chứng, mức độ bệnh mới kê đơn thuốc bao gồm những chế phẩm nào. 

Chính vì thế, muốn đảm bảo dùng thuốc chính xác, gia giảm đúng liều lượng thì bệnh nhân cần trao đổi với bác sĩ để được tư vấn phác đồ phù hợp nhất. 

Cơ chế điều trị chuyên sâu hơn khi cùng lúc kết hợp nhiều chế phẩm trong 1 liệu trình
Cơ chế điều trị chuyên sâu hơn khi cùng lúc kết hợp nhiều chế phẩm trong 1 liệu trình

Thứ hai, từng chế phẩm thuốc đã có sự phân chia rõ ràng về thời gian sử dụng, có sự giãn cách giữa các thuốc, do đó hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ của cơ thể. Hơn nữa, với hướng dẫn cụ thể từ chuyên gia, bác sĩ bệnh nhân sẽ không bị nhầm lẫn.

Ngoài ra, cả hai bài thuốc cũng có những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là tính tiện dụng, sẽ giúp hiệu quả điều trị đạt được cao hơn mà không hề gây “rối”.

 • Sơ can Bình vị tán có cả thuốc sắc thang và thuốc sắc sẵn. Thuốc thang được phân chia liều lượng cụ thể, bệnh nhân chỉ cần đem về đun sắc theo chỉ dẫn. Thuốc sắc được đóng gói, bảo quản cẩn thận
 • Trung tâm cũng ứng dụng công nghệ hiện đại để bào chế thuốc dưới dạng cao mềm và viên hoàn, đáp ứng nhu cầu của những ai bận rộn, không có nhiều thời gian chế biến thuốc. 
 • Thuốc được chiết tách lấy tinh chất nên dược tính thảo dược vẫn được giữ nguyên, tỷ lệ hấp thụ gần như hoàn toàn nên công hiệu cũng cao hơn và không lo tích tụ thuốc dư thừa.
 • Quy trình từ sơ chế thảo dược đến bào chế, chiết tách đều được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ để không xảy ra sai sót.

Chính nhờ tính ưu việt này mà bài thuốc được đánh giá cao và lựa chọn nhiều.

Bài thuốc được bào chế với công nghệ hiện đại, đạt chuẩn GMP 
Bài thuốc được bào chế với công nghệ hiện đại, đạt chuẩn GMP

Về thời gian và cách dùng đối với từng chế phẩm, bệnh nhân có thể tham khảo hướng dẫn sau đây. Tuy nhiên, liều lượng gia giảm chi tiết sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh, vì thế, nếu đã được bác sĩ chỉ định trong liệu trình thì hãy tuân thủ đúng theo chỉ định đó.

Với thuốc sắc thang

 • 1 thang thuốc được chia đã đủ vị thuốc và liều dùng trong 3 ngày. 
 • Người bệnh chỉ cần đem thuốc rửa sạch, đổ nước ngập thuốc, sắc với lửa nhỏ cạn còn 1 nửa. 
 • Sắc 3 lần khác nhau, rồi hòa đều nước thuốc sắc của 3 lần với nhau, bảo quản trong tủ lạnh dùng cho 3 ngày. Trước khi uống thì hâm nóng lại, uống sau ăn 20 phút, ngày 2 lần.

Với thuốc sắc sẵn

 • Đã được Trung tâm sắc bằng dụng cụ chuyên dụng. Bệnh nhân bảo quản trong tủ lạnh để sử dụng dần. 
 • Dùng 1 tháng dùng 60 túi, ngày 2 túi, sau bữa ăn 20 phút. Trước khi uống cũng cần đun nóng lại thuốc để có tác dụng tốt hơn. 

Với thuốc bào chế dạng viên và cao mềm

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP: Ngày uống 5 viên. Chia sáng 2 viên, trưa 1 viên, tối 2 viên. Uống trước bữa ăn 30 – 60 phút hoặc sau bữa ăn 2 giờ. 
 • Sơ can Bình vị – Trào ngược: Thời gian uống, liều lượng và cách dùng giống như Sơ can Bình vị – Viêm loét HP.
 • Cao Bình vị: Ngày 2 lần, uống sau ăn 30 phút. Mỗi lần sử dụng 1 lượng bằng 1 thìa cafe. Hòa tan cao với 100ml nước sôi 100 độ C. Uống ngay khi thuốc còn ấm. 
 • Sơ can Bình vị thế hệ 2: Ngày uống 2 lần sáng và tối, mỗi lần uống 10 viên, trước ăn 20 phút.

Lưu ý: Hướng dẫn trên đây là dành cho người lớn. Cách dùng và liều dùng dành cho trẻ em (dưới 12 tuổi) sẽ do bác sĩ trực tiếp gia giảm dựa theo cơ địa, bệnh tình của các bé. Đồng thời, tùy theo kinh nghiệm và bí quyết riêng, mỗi bác sĩ sẽ có những chia sẻ, chỉ định phù hợp.

Những lưu ý quan trọng giúp tăng cao hiệu quả điều trị

Bên cạnh thắc mắc chung về cách dùng, nhiều bệnh nhân cũng có băn khoăn về đối tượng điều trị và lưu ý trong quá trình sử dụng thuốc. Dưới đây là giải đáp từ chuyên gia về vấn đề này. 

Dược liệu đảm bảo lành tính, an toàn với mọi đối tượng sử dụng
Dược liệu đảm bảo lành tính, an toàn với mọi đối tượng sử dụng

Với sự kết hợp bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có công hiệu cao hơn, thời gian ngắn hơn, nhiều ưu điểm hơn, phương pháp chữa dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc hiện nay cũng đã sử dụng được cho đa dạng đối tượng hơn. 

 • Bệnh nhân tất cả các thể bệnh dạ dày, bao gồm cả các thể nặng, bệnh khó chữa. Tiêu biểu: Đau dạ dày, viêm dạ dày, viêm loét dạ dày, xuất huyết bao tử, viêm hang vị, vi khuẩn HP,…
 • Hầu hết mọi cơ địa, bao gồm cả những bệnh nhân có cơ địa yếu, thể trạng đặc biệt, trước đây hay xảy ra tình trạng công thuốc, không hợp thuốc. 
 • Vì lành tính nên thuốc có thể dùng cho nhiều độ tuổi khác nhau, kể cả trẻ em và phụ nữ sau sinh (theo chỉ định của bác sĩ).

Liệu trình được kê cắt theo đúng nguyên tắc biện chứng luận trị của YHCT. Do không sử dụng đại trà nên hiệu quả đem lại luôn được đảm bảo ở mức cao cho từng đối tượng.

Với những trường hợp đau dạ dày ở trẻ dưới 2 tuổi, phụ nữ mang thai, mẹ sau sinh chưa qua 6 tháng, tùy tình hình, bác sĩ sẽ có hướng dẫn các phương pháp không dùng thuốc an toàn hơn.

Lộ trình điều trị rõ ràng, được theo dõi và điều chỉnh theo từng giai đoạn
Lộ trình điều trị rõ ràng, được theo dõi và điều chỉnh theo từng giai đoạn

Chia sẻ kinh nghiệm điều trị nhiều năm và lời khuyên đưa ra cho bệnh nhân, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết:

“Bên cạnh việc dùng thuốc thì chế độ ăn uống, sinh hoạt, việc tuân thủ những chỉ dẫn đi kèm từ bác sĩ là điều rất quan trọng, cũng có tính quyết định đến hiệu quả khỏi bệnh nhanh hay chóng. 

Lần này, với sự kết hợp cả hai bài thuốc thế hệ 1 và thế hệ 2, chúng tôi đã đưa ra những yêu cầu hết sức khắt khe với bệnh nhân về những điều đó. Có như vậy việc dùng thuốc mới đem lại ý nghĩa, đảm bảo khỏi bệnh đúng thời gian dự kiến”.

Theo đó, các yêu cầu và lưu ý trong quá trình sử dụng thuốc được bác sĩ nhấn mạnh bao gồm:

 • Nghiêm túc tuân thủ đúng chỉ dẫn về liều lượng, cách dùng, thời gian dùng thuốc. Không tự ý thay đổi hoặc kết hợp dùng với các thuốc khác mà không tham khảo ý kiến bác sĩ. Tránh bỏ thuốc giữa chừng vì sẽ làm ngưng công hiệu thuốc, khi dùng lại sẽ mất thời gian thích ứng từ đầu. 
 • Bổ sung ít nhất 2l nước mỗi ngày theo tiêu chuẩn để giúp hấp thụ, hòa tan thuốc tốt hơn, hỗ trợ gan, thận thanh lọc cơ thể
 • Thay đổi chế độ dinh dưỡng, kiêng khem, sinh hoạt và nghỉ ngơi theo hướng dẫn. Phối hợp chặt chẽ với bác sĩ kể cả trong quá trình tự điều trị tại nhà để có hiệu quả tốt hơn
 • Tái khám đúng định kỳ để bác sĩ nắm bắt tình hình tiến triển bệnh và có điều chỉnh tiếp theo
 • Khi đến thăm khám cần trao đổi chính xác về bệnh tình, sức khỏe, thể trạng để bác sĩ có căn cứ kê đơn phù hợp. Nếu có kết quả nội soi gần nhất tại các cơ sở y tế bằng máy móc hiện đại thì nên cầm theo.

Riêng về chế độ ăn uống dành cho bệnh nhân dạ dày, người bệnh cần lưu ý thêm 1 vài điều sau:

 • Tuyệt đối không ăn đồ ăn cay nóng, đồ chua, không uống rượu bia và các đồ uống có gas, có cồn.
 • Hạn chế ăn đồ dầu mỡ, thức ăn chế biến sẵn. Ưu tiên thực phẩm lành mạnh, chế biến mềm, dễ tiêu hóa. Chia nhỏ làm nhiều bữa để tránh gây áp lực cho dạ dày.
 • Hạn chế dùng những thực phẩm có thể làm giảm công dụng, khiến thuốc bị đào thải nhanh như: Đậu xanh, giá đỗ, cải bẹ, đồ ăn tanh,…

Nhờ có Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 cùng những điểm ưu việt của bài thuốc thế hệ 1 đã có, hiệu quả điều trị bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc ngày càng được khẳng định. Hàng ngàn người đã khỏi bệnh mà không lo tái phát, không sợ biến chứng. 

Thực tế khỏi bệnh của nhiều người đã chứng minh hiệu quả, chất lượng bài thuốc
Thực tế khỏi bệnh của nhiều người đã chứng minh hiệu quả, chất lượng bài thuốc

Không chỉ đem đến bước tiến “đột phá” trong chữa đau dạ dày bằng thảo dược mà giải pháp này còn giúp đông đảo người bệnh có thêm hướng đi mới, lựa chọn mới tiết kiệm hơn, hiệu quả cao hơn. Từ đó nhanh chóng chấm dứt phiền toái bệnh dạ dày. 

Hy vọng với hướng dẫn dùng Sơ can Bình vị tán trên đây, bệnh nhân đã hiểu thêm về bài thuốc này cũng như biết cách sử dụng đúng để đạt hiệu quả cao nhất, khỏi bệnh sau 45 ngày.

Mọi thông tin tư vấn về bài thuốc, liệu trình phù hợp với thể bệnh đang gặp phải hoặc thắc mắc cần giải đáp, hướng dẫn trong quá trình điều trị, hãy liên hệ ngay đến Trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn. 

ĐỪNG ĐỂ BỆNH DẠ DÀY ĐEO BÁM, HÃY ĐIỀU TRỊ TRIỆT ĐỂ NGAY

Tin xem thêm

Click xem thêm

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Trần Thu VânTrần Thu Vân says: Trả lời

  Thuốc này nghe giới thiệu có hai thế hệ 1 và 2 vậy giờ tôi bị viêm dạ dày thì chọn loại 1 hay 2? Cần tư vấn, bác nào thông thái tư vấn tôi với

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Thu Vân!
   Liệu trình điều trị viêm dạ dày sẽ được bác sĩ kê dựa vào tình trạng bệnh. Để hiệu quả chữa viêm dạ dày tốt nhất thì bác sĩ sẽ phối giữa Sơ can bình vị 1 và 2 nhé! Mời bạn đến Trung tâm Thuốc Dân Tộc hoặc liên hệ qua hotline/zalo 0983 684 155 để được bác sĩ khám và kê đơn thuốc phù hợp.
   Thông tin đến bạn!

  2. Đỗ TuấnĐỗ Tuấn says:

   Phối thuốc hai thế hệ đấy bạn. Mình cũng bị viêm dạ dày cũng đã đến thuốc dân tộc, bác sĩ lan sau khi khám xong kê cho mình gồm sơ can bình vị tán đặc trị viêm loét hp, sơ can bình vị đặc trị thế hệ 2 và cao bình vị. Đơn phối này của bác sĩ lan rất hay, cứ uống đến đâu là các triệu chứng của viêm dạ dày như đau bụng, ợ hơi, đầy bụng, buồn nôn… giảm đến đó. Và sau khi uống hết thuốc bác sĩ kê, đến bệnh viện nội soi kết quả đã hết viêm dạ dày

  3. Lê CangLê Cang says:

   Nội soi hết viêm dạ dày lâu chưa? Tôi cũng uống thuốc tây nội soi hết viêm dạ dày được vài tháng giờ bị lại rồi đây

  4. Đỗ TuấnĐỗ Tuấn says:

   Thuốc tây chỉ làm jảm triệu chứng viêm dạ dày thôi còn thuốc sơ can bình vị tán này là thuốc đông y trị viêm dạ dày từ căn gốc nên kg bị tái viêm dạ dày lại đâu. Mih uống thuốc này hết viêm dạ dày đc 2 năm ruj. Bạn có kết quả nội soi thì cứ mang đến để bác sĩ kiểm tra

  5. Minh TuyếtMinh Tuyết says:

   Hết 2 năm luôn rồi à, thế em cũng phải đến khám làm liều sơ can bình vị tán uống chứ dạo này viêm loét nặng hành quá, ăn uống không được. Cho hỏi là thuốc dân tộc có khám cuối tuần không vì em chỉ rảnh cuối tuần thôi

  6. Quang_9876Quang_9876 says:

   Có khám cả cuối tuần, ngoài giờ nhưng trước khi đến phải đặt lịch trước, cứ gọi vào số này đặt lịch (024)7109 6699

 2. Đỗ TùngĐỗ Tùng says: Trả lời

  Trước giờ tôi cứ tưởng thuốc đông y là phải sắc nấu chứ ai ngờ đọc bài hướng dẫn này mới biết thuốc này chả cần sắc nấu, dạng cao và viên hoàn uống quá dễ. Không biết thuốc này có trị hết hp không nhỉ, tôi dùng kháng sinh mãi không hết hp, đang lo vì bác sĩ bảo không hết hp sẽ chuyển thành ung thư đấy

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Đỗ Tùng!
   Bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán được phát triển dựa trên nguyên lý điều trị Y học cổ truyền kết hợp với cải tiến của y học hiện đại. Bài thuốc với 3 loại dược liệu chủ chốt là chè dây, dạ cẩm, lá khối – 3 loại dược liệu này không chỉ có công dụng tuyệt vời trong việc giảm đau, tiêu viêm, làm lành các vết thương tổn nhanh chóng mà còn chứa nhiều dược chất có tác dụng như chất kháng sinh tự nhiên giúp ỨC CHẾ và TIÊU DIỆT KHUẨN HP tận gốc, ngăn ngừa tái phát hiệu quả. Mời bạn đến Trung tâm Thuốc Dân Tộc để được bác sĩ thăm khám, kê đơn thuốc phù hợp.
   Thông tin đến bạn!

  2. Mai LiênMai Liên says:

   Bị gì chứ bị hp dạ dày là khổ lắm, tôi bị rồi nên tôi hiểu cảm giác. Cứ lên viện ôm cả bọc thuốc về, đủ loại mà toàn là kháng sinh. Uống xong đến viện nội soi lúc nào cũng hồi hộp, hy vọng bác sĩ bảo hết hp mà lúc nào cũng thất vọng tràn trề vì hp khó trị. Vậy mà đến khi dùng thuốc sơ can bình vị tán đúng đủ 1 liệu trình là đến bệnh viện nội soi lại kết quả là hết hp từ đấy đến giờ cả năm rồi. Thuốc này chữa hp rất tốt, có nhiều phản hồi rồi đó https://www.dongyvietnam.org/so-can-binh-vi-tan-dac-tri-vi-khuan-hp.html

  3. Hoàng HùngHoàng Hùng says:

   Mình cũng bị hp đeo đẳng cả 2 năm trời cũng may dùng 1 liệu trình thuốc sơ can bình vị tán là hết hp. Thuốc này được cái rất an toàn và không có tác dụng phụ tý nào hết đó. Thuốc có lên vtv2 rồi nên mọi người cứ yên tâm về chất lượng đây https://vhea.org.vn/so-can-binh-vi-tan-vtv2-gioi-thieu-20609.html

  4. Đỗ Vui_087Đỗ Vui_087 says:

   Chi phí của thuốc sơ can bình vị tán này ra sao vậy bác? Trị HP tốt thế chắc chi phí cũng cao nhỉ?

  5. Hoàng ThúyHoàng Thúy says:

   Mình dùng thuốc này rồi, l.trình của mình tất tần tật chỉ hơn 8tr. So vs việc pải dùng thuốc lai rai tốn tiền lai rai thì thuốc này dùng 1 đợt chừng đó tiền là hết hp luôn thì kg hề cao chút nào. Khi uống thuốc không bị mệt nên sẽ không ảnh hưởng gì đến công việc

  6. Lê KhâmLê Khâm says:

   Để em nghiên cứu xem thế nào chứ nói thật là chuyện tiền nong chỉ là một phần thôi quan trọng là khỏi được bệnh và khi uống thuốc không bị mệt. Chứ em uống thuốc kháng sinh nhiều nên người em cứ bị mệt và khó chịu ấy

 3. GT.HùngGT.Hùng says: Trả lời

  Mình thấy trong bài có loại thuốc cao bình vị là dạng cao. Vậy thuốc cao pha ra thành dạng nước thì có dễ uống không? Ai uống rồi xin chút review mùi vị

 4. Quân TrangQuân Trang says: Trả lời

  Thấy hướng dẫn cách uống cũng đơn giản nhưng mà không biết thuốc bào chế sẵn thế thì có đảm bảo an toàn không? Thuốc đông dạng thang còn nguyên bản thảo dược có thể kiểm tra chứ thuốc bào chế sẵn này rồi ai biết bên trong có gì

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Quân Trang!
   Bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán được các bác sĩ nghiên cứu và bào chế theo công thức, được kiểm tra và đánh giá bởi các cơ quan có thẩm quyền, bộ Y tế cấp phép. Đảm bảo thành phần thuốc đúng như những gì công bố nhé! Nếu còn thắc mắc bất cứ vấn đề nào khác bạn vui lòng liên hệ (024)7109 6699 để được tư vấn.
   Thân ái!

  2. Lê TườngLê Tường says:

   Thuốc sơ can của thuốc dân tộc là địa chỉ khám chữa bệnh chuẩn quốc gia, thương hiệu uy tín nên cam kết bào chế thuốc theo đúng công thức nên bác cứ yên tâm đi. Mua thuốc trôi nổi ngoài thị trường mới sợ chứ mua thuốc cùa trung tâm uy tín, bộ y tế kiểm nghiệm và cấp phép thì lo gì

  3. Mộng BìnhMộng Bình says:

   Em thì kg quan tâm thuốc có j bên trong chỉ quan tâm độ an toàn và tác dụng của thuốc như thế nào. Em đã uống thuốc sơ can bình vị tán này tại nguyễn thị định ruj thấy thuốc an toàn, tác dụng rất tốt và nhanh, chữa hết tr.ngược d.dày hơn 2 năm nay ruj

  4. Nguyễn Văn VĩnhNguyễn Văn Vĩnh says:

   Tớ cũng uống thuốc sơ can bình vị tán và đã chữa hết loét dạ dày. Thú thật thì tớ bị loét lâu rồi, đã uống nhiều loại thuốc nhưng thấy thuốc sơ can bình vị này là không có tác dụng phụ, không bị mệt hay cảm giác khó chịu. Trong 2 tuần đầu uống thuốc là các triệu chứng bệnh giảm rõ rệt, lúc đói bớt đau và khó chịu. Nếu bạn vẫn còn quan tâm thuốc tốt, an toàn như nào cứ vào bài này đọc thêm https://vietmecgroup.com/so-can-binh-vi-tan-dac-tri-benh-da-day-tot-khong.html

 5. Trần DuyênTrần Duyên says: Trả lời

  Bé nhà em học lớp 2, năm nay 7 tuổi mà ăn vào toàn bị nôn ra, nhất là khi ăn quá no, ăn đồ dầu mỡ là bụng trương lên, ợ hơi suốt ngày í. Em có đưa bé đến viện nội soi bác sĩ bảo bé bị trào ngược dạ dày thực quả. Em cho bé uống mấy loại thuốc trước đó nhưng không thấy đỡ, em có dự định mua thuốc sơ can bình vị tán nhưng em sợ con chưa đủ tuổi để uống

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Bạn Trần Duyên thân mến!
   Bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán với thành phần hoàn toàn từ thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO nên lành tính, dùng được cho mọi đối tượng kể cả trẻ con, mẹ sau sinh ạ! Với độ tuổi của bé thì hoàn toàn có thể sử dụng được thuốc sơ can bình vị tán nhé. Mời bạn đưa bé đến trung tâm Thuốc Dân Tộc để được bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.
   Chúc bé sớm khỏi bệnh!

  2. Cao Tường NhâmCao Tường Nhâm says:

   Con tôi cũng bị trào ngược đấy, tôi đưa con đến nhiều bệnh viện chữa rồi mà không khỏi, chỉ dừng lại ở tác dụng giảm bệnh thôi. Nhưng sau khi điều trị ở thuốc dân tộc thì khỏi hẳn. Thuốc có tác dụng cực tốt, rất hợp với trẻ luôn đó, không ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa sau này

  3. Hiền LinhHiền Linh says:

   Mình thấy ở bài thấy có đến 3 loại thuốc là dạng viên nhưng mà con mình chưa uống thuốc viên được thì có thể pha viên với nước như thuốc tây cho bé uống được không?

  4. Mai QuangMai Quang says:

   Pha được đấy chị, bé nhà em cũng không chịu nuốt thuốc viên, mỗi lần kêu nuốt toàn bị nôn ra cả cơm cả cháo nên em nghiền với nước cho bé uống, thuốc hơi đắng một chút nhưng khá dễ uống

 6. Tiến_987Tiến_987 says: Trả lời

  Không biết thuốc sơ can bình vị tán này trị đau dạ dày thì có phải uống lâu không? Chứ thấy mẹ mình uống thuốc chữa dạ dày, uống mãi mà chả thấy khỏi gì, cứ thỉnh thoảng lại phải thấy uống thuốc

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Tiến!
   Liệu trình bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán điều trị các bệnh lý về dạ dày dao động trong 2-3 tháng tùy vào tình hình bệnh của mỗi người. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Mọi thông tin cần giải đáp thêm bạn vui lòng liên hệ Hotline/zalo 0983 845 445, facebook https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc nhé!
   Thân ái!

  2. Cao KiếnCao Kiến says:

   Mấy loại thuốc đông y không kê đơn thì dùng năm nọ qua năm kia đấy bạn. Còn thuốc sơ can bình vị tán này là thuốc kê đơn nên liệu trình được chỉ định bởi bác sĩ, tầm 2-3 tháng thôi chứ không có cả năm.

  3. Hoàng Thiên Lương_TUAAHoàng Thiên Lương_TUAA says:

   Mình bị viêm dạ dày đây, cũng đã dùng thuốc sơ can bình vị tán rồi. Liệu trình của mình 2 tháng. Thời gian uống thuốc không lâu dài đâu, cứ uống đều đúng liệu trình điều trị và ăn uống theo chỉ định của bác sĩ hướng dẫn

  4. Hân HânHân Hân says:

   Tớ thì dạ dày bị loét rồi cả hp mà là hp nồng độ cao nữa nên bác sĩ Tuyết Lan kê sơ can bình vị tán uống 3 tháng. Điều trị theo liệu trình, ăn uống theo hướng dẫn. Hết thuốc thì test hơi thở lại, hp về âm tính. Thuốc sơ can bình vị tán chữa bệnh dạ dày rất là nhạy luôn, mà bác sĩ Tuyết Lan cũng là chuyên gia nên được bác sĩ kê thuốc về uống. Trong thời gian uống thuốc các triệu chứng giảm rõ luôn rồi sau đó hết hẳn. Bạn xem thêm thông tin bác sĩ Tuyết Lan nói về bệnh dạ dày đây https://drbacsi.com/bac-si-chua-viem-da-day-tai-thuoc-dan-toc/

  5. Toàn ĐỗToàn Đỗ says:

   Tôi muốn đăng ký khám bác sĩ Lan đó, không biết là bác sĩ có làm việc full tuần không hay là thời gian làm việc những ngày nào trong tuần

  6. Bùi Ngọc NgânBùi Ngọc Ngân says:

   Bạn gọi điện thoại số này (024)7109 6699 để đặt lịch khám với bác sĩ tuyết lan. Khi có lịch thì đến đúng lịch đăng ký, sẽ được hướng dẫn thăm khám bác sĩ. Nhớ mang theo cả kết quả nội soi ở viện đến nhé để bác sĩ kiểm tra vì bệnh dạ dày là kết quả nội soi khá quan trọng đó

 7. Minh NguyệtMinh Nguyệt says: Trả lời

  Hiện em đang dùng bài thuốc sơ can bình vị tán thế hệ hai của trung tâm và thấy bệnh được cải thiện rất tốt. Em muốn hỏi thêm là sau khi đã khỏi thì em cần chú ý gì thêm về chế độ ăn uống của em không ak?

  1. Thuốc Dân TộcThuốc Dân Tộc says:

   Đầu tiên, cảm ơn bạn Minh Nguyệt đã tin tưởng và lựa chọn Trung Tâm Thuốc Dân tộc.
   Đối với bệnh dạ dày, cần tránh những đồ cay chua nóng, đồ ăn nhiều dầu mỡ, nước uống có gas và rượu bia. Ưu tiên dùng những thực phẩm lành mạnh: rau xanh, hoa quả, tinh bột, bột nghệ… Không nên nhịn ăn sáng nhiều ngày và nên chỉa nhỏ thành nhiều bữa ăn để tránh gây ra áp lực quá lớn cho dạ dày. Hãy duy trì thói quen ăn uống lành mạnh để tránh bệnh tái phát nha bạn!
   Chúc bạn sức khỏe!

 8. Thanh PhongThanh Phong says: Trả lời

  Bác bị trào ngược dạ dày nhiều năm rồi, bác có đi khám và bác sĩ cũng kê đơn để uống nhưng không có tiến triển gì mấy. Mỗi lần uống thuốc, bác lại cảm thấy bụng cồn cào và buồn nôn hơn. Bác có nghe mấy ông bạn hay uống trà chung giới thiệu về Trung tâm điều trị bằng thuốc Đông y và bài thuốc Sơ can bình vị. Cho bác hỏi thuốc này có khó uống không và lộ trình dùng thuốc cần bao lâu vậy?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Xin chào bác Phong ạ! Cảm ơn sự quan tâm của bác dành cho Trung Tâm Thuốc Dân Tộc ạ.
   Sơ can bình vị tán đã có lịch sử hơn 10 năm và được điều chế từ những dược liệu sạch với quy trình an toàn và khép kín nên bác có thể an tâm sử dụng ạ. Với tình hình hiện tại của bác, bác có thể sử dụng sơ can bình vị kết hợp 2 thế hệ, hiệu quả sẽ tốt hơn và đồng thời rút ngắn thời gian điều trị xuống còn 1-1.5 tháng ạ. Bác có thể liên hệ qua hotline của trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn ạ
   -Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội – (024)7109 6699
   -Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   Hân hạnh đón tiếp bác tại Trung Tâm ạ!

 9. Thảo NguyênThảo Nguyên says: Trả lời

  Chào bác sĩ ạ, nhờ bác sĩ tư vấn giùm mình vấn đề này ạ.
  Khoảng 3 năm trước, mình có bệnh lý đau dạ dày và từng dùng thuốc sơ can bình vị của trung tâm mình và thấy đã hết bệnh. Tuy nhiên do tính chất công việc quá bận rộn và chế độ ăn uống không điều đồ dẫn đến việc gần đây mình bị đau lại. Có đêm mình không ngủ được vì quá đau ạ. Giờ mình muốn sử dụng lại thuốc thì có được không ạ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Thảo Nguyên!
   Chế độ ăn uống không điều độ, thói quen sinh hoạt không lành mạnh chính là một trong những nguyên nhân gây bệnh dạ dày và thậm chí làm cho bệnh tái phát. Với tình hình hiện tại của bạn hoàn toàn có thể sử dụng thuốc sơ can bình vị tán. Tuy nhiên, trong thời gian uống thuốc, bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống và sinh hoạt theo chỉ đình của bác sĩ để mang lại kết quả điều trị tốt nhất, đồng thời hạn chế tình trạng tái lại nhé!
   Thông tin đến bạn!

  2. Hương GiangHương Giang says:

   Đợt trước chị cũng có đi khám đau dạ dày bên 145 Hoa Lan. Bác sĩ đã kê cho chị sơ can bình vị thế hệ 2. Ngày uống 2 lần sáng và tối, mỗi lần uống 10 viên, trước ăn 20 phút. Chị uống tầm hơn 1 tháng là thấy bệnh đỡ hẳn ra. Tuy nhiên, lúc khám bệnh bác sĩ có dặn dò rất kĩ càng. Chế độ ăn uống có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả trị bệnh. Vì vậy chị nghĩ dù bận rộn đến đâu, em nên sắp xếp lại thời gian để hình thành một thói quen ăn uống điều độ. Ngoài ra, e cũng nên chịu khó tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe nữa nhé

 10. Vũ Thị ThươngVũ Thị Thương says: Trả lời

  Bé nhà chị mới 7t nhưng bị đau dạ dày . Bé còn nhỏ quá nên chị hông dám cho bé uống quá nhiều thuốc tây . Không biết chị cho bé uống sơ can bình vị có được không?

  1. Mai Thanh HàMai Thanh Hà says:

   Con mình cũng tầm tuổi đó. Bé nhà mình cũng bị đau dạ dày, mình đã từng đưa bé đi khám ở trung tâm rồi. Sau khi cho bé uống thuốc sơ can bình vị theo toa và lộ trình của bác sĩ, thì tầm 1 tháng mình thấy bé đã khỏi hẳn nên cũng mừng lắm.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào chị Thương ạ!
   Sơ can bình vị là bài thuốc có thể dùng cho mọi đối tượng ở mọi độ tuổi nên chị an tâm có thể dùng được cho bé nhà chị ạ. Tuy nhiên đối với cách dùng và liều dùng (dưới 12 tuổi), bác sĩ sẽ có những điều chỉnh dựa theo tình trạng và cơ địa của mỗi bé. . Chính vì vậy, để đảm bảo dùng thuốc chính xác và có hiệu quả , bác sĩ sẽ tư vấn phác đồ phù hợp cho bé ạ. Với kinh nghiệm lâu năm và những bí quyết riêng mà bác sĩ sẽ có những tư vấn, chia sẻ, chỉ định phù hợp và lời khuyên bổ ích giúp chị nhiều trong suốt thời gian điều trị cho bé.
   Chị có thể đưa bé đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ qua hotline 024 7109 6699 để được tư vấn cụ thể nhé!
   Xin thông tin đến chị ạ!

 11. Tuấn PhạmTuấn Phạm says: Trả lời

  Ông của em năm nay tuổi đã cao. Vì đau dạ dày nên hay bị đau bụng, ợ chua, ăn vào thì đau, không ăn thì lại cồn cào, nhiều đêm ông thức giấc vì cơn đau. Em có nghe nói về bài thuốc sơ can bình vị. Nhưng cũng hơi lo vì trên thị trường thuốc đông y không rõ nguồn gốc tràn lan. Nên em sợ mua nhầm thuốc không tốt ạ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Tuấn Phạm!
   Hiện nay, bài thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tốc đã được Bộ y tế công nhận và cấp phép lưu hành. Bài thuốc được làm từ những dược liệu sạch, được kiểm nghiệm để chứng mình hiệu quả, an toàn và thực sự lành tính cho người bệnh. Do vậy, bạn có thể an tâm mua về cho ông uống nhé. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua hotline/zalo 0983 845 445 để trung tâm gọi lại tư vấn cho bạn cụ thể hơn nhé!
   Cảm ơn bạn!

  2. Tuấn PhạmTuấn Phạm says:

   Em thực sự cảm ơn những thông tin quý giá này ạ. Thực sự em đã an tâm hơn nhiều để mua thuốc sơ can bình vị về cho ông được rồi. Nhưng để chắc chắn hơn, chắc em sẽ sắp xếp thời gian đưa ông tới trực tiếp trung tâm để được thăm khám và tư vấn kĩ càng hơn ạ

  3. Như quỳnhNhư quỳnh says:

   Em bị trào ngược dạ dày uống thuốc tây hết 1 tháng khoảng vài tuần sau lại tái lại có những triệu chứng như ăn không tiêu , ói, chán ăn thì làm sao ạ

 12. Mai NgọcMai Ngọc says: Trả lời

  Cho cô hỏi bài thuốc sơ can bình vị tán này mình dùng bao lâu mới khỏi bệnh? Chi phí điều trị như thế nào, có cao không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào cô Ngọc ạ!
   Tùy vào cơ địa và tình trạng của mỗi người mà thời gian điều trị sẽ khác nhau, có người mất 1 tháng, nhưng cũng có người cần khoảng 3 tháng mới hết bệnh ạ. Bên cạnh đó, để hạn chế tình trạng tái lại, cô nên duy trì lối sống lành mạnh và ăn uống hợp lý thì khi uống thuốc mới phát huy tác dụng tốt nhất. Chi phí điều trị tùy thuộc vào liệu trình điều trị dài hay ngắn và tình trạng của mỗi bệnh nhận ạ.
   Mời cô sắp xếp thời gian đến trực tiếp Trung tâm để được bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất ạ!
   Chúc cô sớm khỏi bệnh!

 13. Ngô Văn NamNgô Văn Nam says: Trả lời

  Chào bác sĩ, tôi năm nay đã 40 tuổi. Do tính chất công việc phải giao lưu khách hàng nên hay uống bia. Nên tôi bị đau dạ dày. Tôi cũng cố gắng uống nhiều thứ thuốc, điều trị nhiều nơi, nhưng chỉ giảm triệu chứng đôi chút xong vẫn bị tái lại. Vô tình 1 hôm xem youtube, thấy bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu về bài thuốc sơ can bình vị nên muốn đặt lịch đến khám xem sao. Nhưng tôi thấy bên trung tâm mình chỉ có chi nhánh ở HN và HCM. Tôi sống ở Thái Bình, nên không biết thuốc SCBV có được phân phối bán ở tiệm thuốc đông y không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào chú Nam ạ!
   Hiện nay, sơ can bình vị tán được bào chế và phân phối độc quyền bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Ngoài cơ sở chính là Hà Nội và Hồ Chí Minh thì không có mặt tại bất cứ địa điểm hay quầy thuốc nào cả. Do đó, chú nên sắp xếp thời gian lên Hà Nội để được khám và mua thuốc, tránh trường hợp thuốc giả, hàng nhái ảnh hưởng đến sức khoẻ ạ. Trường hợp nếu ở quá xa 2 cơ sở trên, chú có thể để lại SĐT hoặc liên hệ qua hotline/zalo 0983 845 445 để được bác sĩ tư vấn và gửi thuốc về qua bưu điện ạ.
   Thông tin đến chú!

 14. Bảo HânBảo Hân says: Trả lời

  Em bị đau dạ dày. Mẹ em hay mua nghệ pha với mật ong cho uống, uống cả nửa năm mà em chẳng thấy khá hơn bao nhiêu. Em vẫn còn bị ợ chua, đau rát vùng bụng lắm luôn. Mỗi khi bệnh tái lại, là đau dữ dội luôn, e dùng nghệ cũng thấy chẳng xi nhê gì. Em đã đọc báo thì viết về bài thuốc sơ cần bình vị nên muốn mua về uống thử ạ. Không biết thuốc này uống có tốt không ạ? Thời gian điều trị lâu không ạ?

  1. Thanh Trang VõThanh Trang Võ says:

   Tôi đã dùng thuốcchữa dạ dày sơ can của thuốc dân tôccj. Thuốc điều trị bệnh đau dạ dày, được điều chế từ dược liệu sạch nên rất an toàn em ạ. Về thời gian điều trị, tuỳ vào tình trạng bệnh và cơ thể mỗi người mà thuốc sẽ có tác dụng nhanh hay chậm. Chị đã uống thuốc này rồi và đã khỏi bệnh . Nếu điều trị đúng liệu trình mà bác sĩ tư vấn thì có thể điều trị dứt điểm bệnh em nhé.

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Bảo Hân!
   Thuốc sơ can bình vị là một bài thuốc điều trị bệnh đau dạ dày có uy tín hơn một thập kỉ. Thuốc được nghiên cứu và bào chế từ dược liệu sạch với một quy trình an toàn. Nên bạn có thể an tâm khi dùng thuốc nha. Thời gian điều trị bệnh sẽ tuỳ vào cơ địa của mỗi người cũng như tuỳ vào thuốc thế hệ nào nữa nhé bạn. thời gian điều trị từ 2-4 tháng tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân nha!
   Xin thông tin đến bạn!

 15. Bảo NhiBảo Nhi says: Trả lời

  Ba em bị đau dạ dày nên em muốn mua thuốc sơ cần bình vị về cho ba uống. Nếu em đặt mua thuốc online như vậy thì có hiệu quả không ạ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Bảo Nhi!
   Trong trường hợp bạn ở xa như vậy, bạn có thể đặt mua thuốc online qua hotline của trung tâm 024 7109 6699 hoặc qua FB của trung tâm https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc hoặc để lại sđt trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể cho bạn. Trong quá trình dùng thuốc, bạn có thắc mắc gì có thể gọi điện trực tiếp đến trung tâm để có thể nhận được sự tư vấn online nhé. Yên tâm là trước khi kê thuốc thì bác sĩ vẫn sẽ thăm khám và tư vấn online cho bạn nên đảm bảo hiệu quả nhé.
   Thông tin đến bạn!

 16. Thảo TrầnThảo Trần says: Trả lời

  Chào bác sĩ, con là Thảo 18 tuổi ạ. Dạo gần đây, con xuất hiện tình trạng ợ hơi, ợ chua nhiều, bụng cứ đau râm ran dù lúc đói hay khi ăn no. Với tình trạng như vậy thì con có dùng thuốc sơ can bình vị được không ạ? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp con ạ! Con cảm ơn

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Thảo!
   Theo những gì bạn miêu tả thì đây là những dấu hiệu điển hình của bệnh đau dạ dày. Vì vậy sơ can bình vị chính là sự lựa chọn hoàn hảo để điều trị căn bệnh này. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số hotline/ zalo 0983 845 445 hoặc để lại SĐT, trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cũng như đưa ra pháp đồ điều trị phù hợp nhất với bạn nha!
   Chúc bạn sức khỏe!

 17. Lương Ngọc AnhLương Ngọc Anh says: Trả lời

  Tôi bị trào ngược dạ dày hơn 2 năm nay rồi, hay đau thức bụng, kèm theo ợ chua và đắng miệng nữa. Đợt trước, có đi khám ở bệnh viện quận, bác sĩ có kê toa thuốc về uống. Uống thấy chỉ đỡ khoảng một thời gian thôi, sau đó vẫn bị tái đi tái lại miết. Nghe mọi người nói bệnh này điều trị bằng đông y rất tốt nên tôi có bảo con lên mạng tìm hiểu và biết đến bài thuốc sơ cần bình vị. Cho hỏi với tình hình hư vậy thì điều trị trong bao lâu sẽ có hiệu quả, bệnh có tái lại không và chị phí điều trị như thế nào vậy?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Ngọc Anh ạ!
   Theo như tình hình bệnh mà bạn chia sẻ thì có thể sử dụng thuốc sơ can bình vị tán rất hiệu quả. Thời gian điều trị trung bình khoảng 1-3 tháng. Tuỳ vào tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân mà theo đó toa thuốc cũng khác nhau. Do đó chị phí điều trị cũng khác nhau ạ. Theo chia sẻ từ bác sĩ Tuấn ở trung tâm, khi sử dụng sơ cần bình vị tán, bạn nên tuân thủ về chế đọ sinh hoạt theo chỉ định của bác sĩ để điều trị hiệu quả và bệnh sẽ không bị tái đi tái lại ạ.
   Hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích được cho bạn. Nếu có thắc mắc gì thêm, cô có thể gọi lên hotline 024 7109 6699 để được tư vấn hoặc đến trực tiếp trung tâm để được thăm khám cụ thể ạ.
   Xin cảm ơn ạ!

 18. Hải ÂuHải Âu says: Trả lời

  Chị đang sống ở Hải Phòng. Sắp tới chị có chuyến công tác ra HN. Chị muốn trực tiếp tới trung tâm để được khám và điều trị bệnh đau dạ dày lâu năm của chị. Cho chị hỏi có cần đặt lịch trước không thế?

  1. Thuốc Dân TộcThuốc Dân Tộc says:

   Chào chị Âu ạ!
   Trước hết trung tâm xin cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của chị dành cho Thuốc Dân Tộc. Để việc thăm khám của chị được thuận tiện và tiết kiệm thời gian, chị có thể đặt lịch trước tại đây: https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh
   Địa chỉ trung tâm ở HN: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định- Trung Hoà – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội. Thời gian làm việc 8h-17h30 ạ. Mọi thắc mắc xin liên hệ số tổng đài (024) 7109 6699 ạ.
   Hân hạnh đón tiếp chị tại Trung tâm!

 19. Bùi Anh CôngBùi Anh Công says: Trả lời

  Mn có ai từng đi khám bên TT TDT chưa vậy? Cho mình xin ít cái review chân thành với. Mình bị đau dạ dày, đi khám nhiều nơi, thử uống nhiều loại thuốc rồi mà vẫn tái lại hoài. Giờ mình định chuyển sang uống thuốc sơ can bình vị của trung tâm. Ko biết có tốt ko?

  1. Thu HuyềnThu Huyền says:

   Tui từng bị đau dạ dày và uống thuốc sơ can bình vị của trung tâm rồi nè. Mình dùng dạng viên, vừa tiệt lợi, vừa tiết kiệm được kha khá thời gian. Theo chỉ dẫn của bác sĩ thì đợt đó tui dùng thuốc như sau: ngày 2 lần, sáng 2, tối 2; uống trước khi ăn 30 phút. Tuy nhiên đợt đó, do tui bị trào ngược gây viêm họng nữa nên tui sử dụng thêm liệu trình kết hợp với viên ngậm kha tử, 230k/ gói ngậm 1 tháng (4 viên/ngày chia 4 lần). Sau hơn 2 tháng kiên trì điều trị theo toa của bác sĩ, tình hình bệnh của tui được cải thiện rất rõ ràng luôn. Tui không còn ợ hơi, ợ chua, hay đau rát nữa. Thậm chí lâu rồi chưa hề tái bệnh lại luôn ak

  2. Thức TrầnThức Trần says:

   Mặc dù chưa từng đi khám ở TT nhưng hôm trước Thức có xem chương trình Vì Sức Khoẻ Của Bạn trên vtv2 nói về trung tâm cũng như bài thuốc sơ can bình vị. Mà lên ti vi vtv vậy là uy tín lắm đó. Nên Thức nghĩ thuốc tốt lắm đó, nên Thức cũng nghĩ tới viếc tới đó khám

  3. Hoàng Thành ĐạtHoàng Thành Đạt says:

   Còn nhớ lúc còn là sinh viên năm cuối, vì stress do chạy đưa lớn những bài niên luận cộng với việc ăn uống thất thường mà em bị đau dạ dày nặng lắm. Đợt đó, tớ uống thuốc tây thì đỡ nhưng khi không uống thuốc thì lại bị tái phát lại. Vì uống nhiều thuốc nên em cũng hay bị mệt. Mẹ em đi hỏi thăm bà con hàng xóm và được mọi người giới thiệu về bài thuốc sơ can bình vị của trung tâm nên mua về cho uống. Thuốc này chẳng phải đun sắc gì hết, rất tiện sử dụng . Em uống tầm gần 3 tháng là khỏi hẳn luôn. Tới giờ chưa thấy bị tái lại luôn. Em từng dùng rồi nên chia sẻ thêm để bạn an tâm hơn đó

 20. Bảo AnhBảo Anh says: Trả lời

  Thuốc có an toàn k, có bị td phụ k vì bản thân em uống nhiều thuốc dạ dày trước đó cú bị mệt nên em cũng lo lắng việc uống thuốc sẽ gặp td phụ

 21. nguyễn xuân hảinguyễn xuân hải says: Trả lời

  tôi bị dạ dày trào ngược viêm trợt hang vị nhiều năm, muốn được tư vấn dùng thuốc

 22. Phạm thị ngọc thiPhạm thị ngọc thi says: Trả lời

  Em bị trào ngược đã lâu, nội soi 3 kần đều là viêm sung huyết hàng vị, uống thuốc chỉ đỡ thôi nhưng miệng vẫn đắng và hơi thở dạo này có mùi trứng thối, khó chịu lắm ạ. Xin tư vấn giúp e

 23. Phạm Ngọc HưngPhạm Ngọc Hưng says: Trả lời

  Chào Bác sĩ Lan . xin cho tôi Hỏi tôi bị trào ngược Dạ Dày ,nóng rát Lưỡi ,đôi lúc cũng nóng ỏ Bụng nữa uống thuốc tây chỉ đỡ ngưng thuốc nó lại bị , xin giúp tư vấn ạ

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cách khắc phục tình trạng bé hay nôn trớ chậm tăng cân

Bé hay nôn trớ chậm tăng cân mẹ phải làm sao?

Bé hay nôn trớ chậm tăng cân là hiện tượng thường gặp, nhất là những trẻ dưới 6 tháng tuổi....

ngộ độc cấp trẻ em

Ngộ độc cấp ở trẻ em: Nguyên nhân, triệu chứng & cách xử trí

Hàng năm, có khoảng 6 triệu trẻ em trên thế giới bị ngộ độc cấp (qua đường ăn uống) trong...

Giai đoạn ung thư dạ dày di căn sang phổi

Ung thư dạ dày di căn sang phổi không thể chữa trị hoàn toàn. Vì vậy mục đích của việc...

Bé bị nôn trớ liên tục bụng chướng to mẹ đừng xem thường!

Thỉnh thoảng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ sẽ bị nôn trớ, bụng chướng to khiến bé khó chịu. Đây...

trào ngược dạ dày khi ngủ

Trào ngược dạ dày khi ngủ là bị gì, làm sao hết?

Trào ngược dạ dày kích hoạt khi ngủ sẽ gây phiền toái và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng...