Đánh bại căn bệnh TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY ở tuổi 74 nhờ Sơ can Bình vị tán 

Ở tuổi 74, cái tuổi tưởng chừng như an hưởng tuổi già, nhưng cô Đoàn Thị Trâm chịu nhiều nỗi khổ với căn bệnh trào ngược dạ dày lâu năm. Điều trị bằng nhiều phương pháp không khỏi từ Tây y đến Đông y nhưng bệnh tình không khỏi. Tuy nhiên cô đã điều trị khỏi nhờ Sơ can Bình vị tán tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Bạn đọc cùng tìm hiểu hành trình chữa bệnh của cô trong bài viết dưới đây. 

Cô Đoàn Thị Trâm điều trị căn bệnh trào ngược dạ dày ở tuổi 74 như thế nào?

Trào ngược dạ dày là căn bệnh phổ biến ở đường tiêu hóa khiến người bệnh thường xuyên ợ hơi, ợ chua, nóng rát thượng vị, khản giọng. Tình trạng kéo dài có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như viêm loét dạ dày, hẹp thực quản, xuất huyết dạ dày, thậm chí là ung thư.

Hiện nay, ở Việt Nam ước tính có khoảng 7 triệu người bị mắc trào ngược dạ dày. Đây là căn bệnh được coi là không chừa đội tuổi nào. Không ngoại lệ, cô Đoàn Thị Trâm đã phải chịu nhiều nỗi khổ căn bệnh này nhiều năm trời. Kể về quá trình mắc bệnh cô cho biết:

“Những cơn đau trào ngược khiến tôi ăn uống không ngon, mất ngủ, thường xuyên ợ hơi, ợ chua, ăn uống không ngon. Nói chung là khổ lắm. Cũng điều trị nhiều nơi, uống thuốc Tây, sử dụng Đông y nhưng được một thời gian là tái phát”

Ở tuổi 74 tưởng chừng như đang an hưởng tuổi già, nhưng lại bị căn bệnh trào ngược dạ dày hành hạ. May mắn cũng đã mỉm cười khi cô biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và điều trị khỏi căn bệnh nhờ Sơ can Bình vị tán.

Cô Đoàn Thị Trâm bị căn bệnh trào ngược dạ dày lâu năm
Cô Đoàn Thị Trâm bị căn bệnh trào ngược dạ dày lâu năm

Những cơn đau cùng triệu chứng khiến cô quyết tâm tìm nhiều phương pháp điều trị căn bệnh này. Thông qua tìm hiểu thông tin trên mạng, cô được biết đến với bài thuốc Sơ can Bình vị tán tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Video cô Đoàn Thị Trâm chia sẻ về căn bệnh trào ngược

Tìm kiếm thông tin trên internet đang là xu hướng của người tiêu dùng hiện nay. Tại Việt Nam khi có đến hơn 40% tìm kiếm về thông tin sức khỏe trên internet. Không ngoại lệ, nhờ đó cô Trâm biết đến bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Nhiều người dùng tìm kiếm thông tin về sức khỏe trên internet
Nhiều người dùng tìm kiếm thông tin về sức khỏe trên internet

Trong quá trình tìm kiếm, cô được biết bài thuốc được nhiều trang báo uy tín nhắc đến như Sức khỏe đời sống, Đời sống pháp luật,… Cùng với đó bài thuốc được Bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt trên VTV2”

Báo chí truyền thông đưa tin về bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Báo chí truyền thông đưa tin về bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Nói về quá trình tìm kiếm và lựa chọn bài thuốc Sơ can Bình vị tán cô cho biết:

“Khi thấy Sơ can Bình vị tán được nhắc trên Truyền hình là tin tưởng và an tâm rồi. Hơn nữa thấy nhiều người đã khỏi như Nghệ sĩ Trần Nhượng, hay bệnh nhân Nguyễn Bá Thành bị trào ngược dạ dày 20 năm và đã điều trị khỏi nên càng yên tâm hơn và quyết định đến khám”

Video bài thuốc Sơ can Bình vị tán được giới thiệu trên chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

Cùng với đó, trên hội nhóm Facebook có từ hàng chục nghìn đến trăm nghìn người tham gia cũng đánh giá cao bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Nhiều người bệnh giới thiệu trên hội nhóm và trên trang cá nhân cho nhiều người được biết đến.

Người bệnh quan tâm tìm kiếm và chia sẻ về bài thuốc trên các group chữa bệnh
Người bệnh quan tâm tìm kiếm và chia sẻ về bài thuốc trên các group chữa bệnh dạ dày

Nếu như trước đó cô còn băn khoăn thì khi đến với Trung tâm Thuốc dân tộc, mọi lo lắng đều biến mất khi gặp bác sĩ Nhung và tư vấn viên tại đây.

“Tôi được bác sĩ Nhung khám, tư vấn và kê đơn thuốc Sơ can Bình vị tán. Bác sĩ hướng dẫn cách sử dụng, cùng kiêng khem để điều trị hiệu quả nhất. Trong quá trình điều trị, được bác sĩ Nhung hỏi tình trạng bệnh, dặn dò kiêng khem, nhờ đó mà căn bệnh của tôi đã khỏi được 70-80% sau hơn 1 tháng điều trị.

Hơn nữa tôi rất ngạc nhiên khi Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị bằng Đông y nhưng cơ sở vật chất rất khang trang, nhân viên tư vấn nhiệt tình, đến đã mang cho tôi cảm giác dễ chịu và thoải mái”

Cô Đoàn Thị Trâm và hàng ngàn bệnh nhân đã điều trị khỏi căn bệnh đau dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

Sơ can Bình vị tán với ưu điểm vượt trội đã chữa khỏi cho hàng ngàn người bệnh khỏi căn bệnh dạ dày

Bài thuốc được bào chế bởi Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc với sự kết hợp hơn 30 dược liệu quý như Bố Chính Sâm, Kim Ngân Hoa, Chè dây, … Trong thời kỳ vàng thau lẫn lộn, nhiều dược giả được bán trên thị Trường, Sơ can Bình vị tán chinh phục người bệnh khi được sản xuất bởi dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO.

Sơ can Bình vị tán sự kết hợp nhiều thảo dược quý
Sơ can Bình vị tán sự kết hợp nhiều thảo dược quý

Trước khi được bào chế thuốc, cũng được đội ngũ y bác sĩ Trung tâm kiểm nghiệm gắt gao, đánh giá chất lượng thảo dược đảm bảo sự an toàn của bài thuốc. Với ưu điểm vượt trội này, đã giúp cho Đoàn Thị Trâm và nhiều người bệnh tin tưởng hơn. Cô Trâm cho biết:

“Ở tuổi này khi sử dụng thuốc Tây tôi rất lo lắng chứa nhiều tác dụng phụ, cùng với đó tôi bị bệnh xương khớp nên khi sử dụng thuốc rất thận trọng. Rất may, Sơ can Bình vị tán bài thuốc Đông y sử dụng thảo dược tự nhiên, quá trình sử dụng tôi rất yên tâm”

Sơ can Bình vị tán là sự kết hợp hài hòa YHCT và YHHĐ

Mỗi bệnh nhân có tình trạng trào ngược cùng triệu chứng không giống nhau, để điều trị bệnh hiệu quả cần cần phác đồ điều trị từ bên trong và ngoài kết hợp để mang đến hiệu quả nhất. Áp dụng nguyên lý đó, đội ngũ y bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc đã bào chế bài thuốc Sơ can Bình vị tán thành 3 chế phẩm khác nhau bao gồm: Sơ can Bình vị tán – Vi khuẩn Hp, Sơ can Bình vị trào ngược và Cao Bình vị.

Sơ can Bình vị tán là sự kết hợp hài hòa của 3 chế phẩm
Sơ can Bình vị tán là sự kết hợp hài hòa của 3 chế phẩm

3 chế phẩm kết hợp với nhau hài hòa điều trị căn nguyên của bệnh, cải thiện triệu chứng, ngăn ngừa bệnh tái phát và tăng cường sức khỏe cho người bệnh. Nói về tình trạng của bệnh nhân Đoàn Thị Trâm, Lương y, thầy thuốc ưu tú Đinh Thị Tuyết Nhân có cho phác đồ điều trị:

“Đối với trường hợp bệnh nhân Đoàn Thị Miên, với căn bệnh điều trị trào ngược lâu năm, tôi kê đơn thuốc gồm Sơ can Bình vị trào ngược và Cao bình vị. Trong quá trình sử dụng thuốc, tiến hành theo dõi, kiêng khem mang đến hiệu quả”

Thực tế chứng minh cô Trâm đã khỏi đến 70-80% sau khoảng 1 tháng sử dụng thuốc. Không chỉ cô Trâm mà hàng ngàn người bệnh đã chữa khỏi căn bệnh dạ dày nói chung và trào ngược dạ dày nói riêng nhờ Sơ can Bình vị tán.

Nhiều bệnh nhân đã điều trị bệnh dạ dày sau khi sử dụng Sơ can Bình vị tán
Nhiều bệnh nhân đã điều trị bệnh dạ dày sau khi sử dụng Sơ can Bình vị tán

Trong các bệnh nhân sử dụng thuốc có gần 90% người bệnh điều trị khỏi sau 1-3 tháng, và 100% bệnh nhân khẳng định bài thuốc an toàn, không chúa tác dụng phụ.

Sơ can Bình vị tán lộ trình điều trị rõ ràng từ 1-3 tháng

Sơ can Bình vị tán so với ưu điểm vượt trội so với bài thuốc Đông y khác là bài thuốc với lộ trình điều trị rõ ràng, Trâm cũng cho biết lộ trình điều trị khi sử dụng thuốc của mình:

“Khi lựa chọn Đông y điều trị tôi cũng lo lắng, đông y được đánh giá an toàn, nhưng điều trị lâu, nhiều nơi bán thuốc một thời gian dài nhưng không khỏi. Nhưng ở Sơ can Bình vị tán, bác sĩ Nhung cho lộ trình điều trị. Một tuần đầu tiên thì thuốc chưa có nhiều hiệu quả, trước đó bác sĩ có dặn nên tôi tiếp tục kiên trì sử dụng.

Sau 7-15 triệu chứng của tôi đã thuyên giảm, ăn ngon và ngủ ngon giấc hơn, những cơn đau không còn xuất hiện. Kiên trình sử dụng hơn 1 tháng thì tôi đã khỏi khoảng 70-80%. Tôi cám ơn Trung tâm và bác sĩ Nhung rất nhiều.”

Đến nay cô Trâm đã hoàn toàn chữa khỏi căn bệnh trào ngược dạ dày và bệnh tình không tái phát. Và nụ cười hiện rõ trên khuôn mặt, cô còn giới thiệu cho nhiều người đến Sơ can Bình vị tán để biết đến và điều trị bệnh.

Lộ trình điều trị bằng Sơ can Bình vị tán
Lộ trình điều trị trào ngược dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán

Chuyên gia hàng đầu trong YHCT nói gì về bài thuốc Sơ can Bình vị tán?

Trong quá trình tìm hiểu cách điều trị trào ngược dạ dày, cô Đoàn Thị Miên càng tin tin tưởng Sơ can Bình vị tán hơn khi bài thuốc được bác sĩ Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương giới thiệu trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”.

Thăm khám và điều trị cho cô Bích Liên là bác sĩ Tuyết Lan - Giám đốc chuyên môn Trung tâm
Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Không chỉ bác sĩ Tuyết Lan, nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT  cũng bày tỏ quan điểm của mình về bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Bs Lê Thị Phương, GĐ Trung tâm Ứng dụng và thừa kế Đông y Việt Nam cho biết

“Sơ can Bình vị tán không chỉ cá nhân tôi mà nhiều đồng nghiệp đánh giá cao, khi có thể kết hợp thảo dược liệu quý và phát huy tối đa hiệu quả của thảo dược. Cùng với đó bài thuốc được bào chế dưới dạng viên hoàn, người bệnh có thể dễ dàng sử dụng không cần đun sắc”

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, nguyên Trưởng khoa Nội, BV YHCT TW cho biết:

“Sơ can Bình vị tán đã khắc phục nhược điểm của Tây y và bài thuốc Đông y khác, với 100% thành phần tự nhiên, không gây tác dụng phụ. Lộ điều trình điều trị rõ ràng 1-3 tháng điều trị. Hơn nữa người với mỗi tình trạng người bệnh được bác sĩ tiến hành điều chỉnh, gia giảm để mang đến hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, mới đây bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đã được hoàn thiện, nghiệm thu Đề tài nghiên cứu và đưa vào liệu trình điều trị nên bệnh nhân bị bệnh dạ dày chỉ cần 45 ngày đã có thể loại bỏ mọi thể bệnh một cách nhanh gọn.”

Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Ts.bs VÂN ANH chia sẻ chi tiết hơn về Sơ can Bình vị tán 2 đáp ứng tiêu chí của Bài thuốc Đông y thế hệ 2

Trào ngược dạ dày là căn bệnh phổ biến, có thể gặp phải bất kỳ đối tượng nào. Tình trạng bệnh kéo dài dẫn đến biến chứng nguy hiểm thậm chí Ung thư. Cô Đoàn Thị Miên đã điều trị khỏi căn bệnh ngược ở tuổi 74 và hàng ngàn bệnh nhân khác đã điều trị khỏi nhờ Sơ can Bình vị tán.

Liên hệ với bác sĩ là bệnh nhân tiếp theo điều trị khỏi căn bệnh trào ngược này

CÓ THỂ BẠN CẦN: Liệu Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 CHỮA KHỎI mọi thể bệnh dạ dày CHỈ TRONG 45 NGÀY có đúng không?

Xem thêm:

Hội tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành về YHCT cùng bài thuốc chất lượng "có một không hai", Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp cho khoảng 4000 lượt người bệnh thoát khỏi các chứng đau dạ dày trào ngược chỉ từ 1 - 3 tháng. Đơn vị hiện đang được tin tưởng rất nhiều.
Thiếu axit trong dạ dày và cách bổ sung tốt nhất

Thiếu axit trong dạ dày và cách bổ sung tốt nhất

Thiếu axit trong dạ dày cũng là trường hợp phổ biến. Tuy nhiên, những triệu chứng khi người bệnh bị...

Dư axit dạ dày nên ăn gì để trung hòa?

Bị Dư Axit Dạ Dày Nên Ăn Gì, Tránh Gì Trung Hòa Tốt?

Dư axit dạ dày nên ăn gì để trung hòa? Có thể nói thói quen ăn uống là một trong...

Khi trẻ bị ho nôn trớ nhiều – mẹ cần phải biết!

Trẻ bị ho thường kèm theo nôn trớ nhiều khiến cha mẹ vô cùng lo lắng. Việc bình tĩnh xử...

Đau thượng vị dạ dày khi mang thai và cách điều trị

Đau thượng vị dạ dày khi mang thai: Nguyên nhân và cách xử lý

Đau thượng vị dạ dày khi mang thai là tình trạng khá phổ biến. Nó không chỉ khiến cho bà...

Dùng nghệ chữa trào ngược dạ dày nên hay không?

Nhờ đặc tính kháng khuẩn và chống viêm, nghệ đã được xem như là một vị thuốc dân gian giúp...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.