Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

Nâng tầm giá trị y học Dân tộc

Những cách nam giới có thể giúp đối tác đạt nhiều cực khoáiKhi “chinh chiến” với đối tác, nam giới luôn tìm cách để thỏa mãn cho cả hai, giúp cho đời sống tình dục thêm thăng hoa. Bên cạnh việc quan hệ có thâm nhập, nam giới nên giữ cho mình những “tuyệt chiêu” để có thể kích thích và giúp bạn tình thỏa mãn hơn:

Phương pháp giúp bạn tình đạt nhiều khoái cảm

Bạn cần phải nắm bắt được những điểm nhạy cảm của bạn tình, từ đó tăng thêm những kích thích để nàng có thêm nhiều khoái cảm và thỏa mãn mà không nhất thiết phải quan hệ xâm nhập. Vậy làm thế nào để giúp đối tác của bạn đạt nhiều cực khoái:

cách giúp nàng lên đỉnh
Bạn nên nắm bắt những cách có thể tạo khoái cảm cho nàng để cuộc yêu thêm thăng hoa

1. Hãy chắc chắn rằng bạn tình đã sẵn sàng để đạt cực khoái

Tùy vào từng người mà họ có những ham muốn khác nhau. Có một số phụ nữ muốn được ôm ấp và vuốt ve sau khi đạt cao trào. Bên cạnh đó, có người sau khi đạt cực khoái vẫn có nhu cầu và ham muốn để đón nhận thêm cơn cực khoái tiếp theo.

Vì vậy, trước khi bắt đầu cho việc quan hệ xâm nhập kế tiếp, hãy chắc chắn rằng đối tác của bạn đã sẵn sàng và có tinh thần để trở lại “đường đua”. Nếu bạn không nắm bắt được tín hiệu liệu cô ấy có muốn hay không, hãy hỏi để tránh việc bạn tình cảm thấy tồi tệ và không muốn thực hiện việc quan hệ một lần nữa.

2. Tạo sự thư giãn cho bạn tình

Giúp cơ thể thả lỏng và thư giản là tiền đề để xây dựng ham muốn của hoạt động tình dục. Việc giúp bạn tình thư giãn, tránh căng thẳng tình dục có thể giúp cô ấy đạt được cực khoái về mặt cảm giác khi có kích thích. Vì vậy, hãy cho bạn tình nghỉ ngơi một vài phút ở giữa hiệp, bạn cũng có thể tiến hành giúp cô ấy masage, vuốt ve hoặc có những cử chỉ âu yếm.

3. Cho bạn tình nghỉ ngơi

Sau khi bạn tình đạt cực khoái, hãy cho cô ấy nghỉ ngơi và tạm dừng kích thích âm vật, vì lúc này nó trở nên rất nhạy cảm sau khi quan hệ. Nếu bạn kích thích quá nhiều ở khu vực này, bạn tình có thể không đạt được khoái cảm và không thể thực hiện quan hệ kế tiếp.

4. Nếu tiếp tục, hãy bắt đầu với bộ phận sinh dục

Sau khi một người phụ nữ đạt cực khoái, máu chảy về bộ phận sinh dục của cô ấy vẫn còn giữ lại trong một khoảng thời gian nhất định. Do đó, nếu bạn muốn tiếp tục “mây mưa” thì hãy bắt đầu với một cú chạm nhẹ vào âm vật.

Hãy thử nhẹ nhàng dùng ngón tay hoặc lưỡi kích thích âm vật của bạn tình. Đi kèm với sự kích thích là tốc độ ngày càng nhanh hơn, áp lực và cường độ cao hơn để cho cô ấy sẵn sàng quan hệ cho lần tiếp theo.

5. Thay đổi giữa các tư thế quan hệ tình dục

Tính mới lạ trong việc quan hệ tình dục khuyến khích cơ thể giải phóng ra hormone dopamine giúp đối tác của bạn đạt cực khoái nhanh hơn. Việc luân phiên thay đổi các tư thế sẽ giúp điểm G của chị em được kích thích nhiều hơn, từ đó giúp cảm giác tình dục thăng hoa và dễ đạt nhiều khoái cảm.

6. Lưu ý những bộ phận khác

Bạn cũng có thể dành ra một vài phút để kích thích vào ngực, mông và eo của bạn tình. Đây là những điểm nóng phi sinh dục tạo nhiều khoái cảm mà các nàng rất yêu thích. Bạn cũng có thể thử nghiệm cảm giác với các khu vực khác như cổ, tai, đùi trong… và theo dõi xem phản ứng của đối tác.

thì thầm vào tai
Việc phái mạnh thì thầm vào tai những lời ngọt ngào cũng khiến nàng có nhiều khoái cảm

Bạn nên thể thì thầm vào tai những lời ngọt ngào hoặc ca ngợi về vẻ ngoài xinh đẹp của cô ấy. Điều này giúp bạn giữ cô ấy ở trạng thái nửa tỉnh nửa mê để không phải mất sức đưa nàng đạt cực khoái lại từ đầu.

7. Kích thích nhũ hoa

Đối với một số phụ nữ, họ có thể đạt được cao trào từ việc kích thích nhũ hoa. Nam giới có thể nhẹ nhàng xoay các vòng tròn trên nhũ hoa của cô ấy bằng ngón tay hoặc lưỡi. Bạn cũng có thể tạo áp lực bằng các mút chúng để giúp nàng thăng hoa vè lên đỉnh dễ dàng hơn.

Hãy tham khảo những cách giúp nàng lên đỉnh trên đây, cùng với những kinh nghiệm và diễn biến thực tế mà bạn có thể giúp bạn tình đạt được nhiều khoái cảm và hạnh phúc trong tình dục. Từ đó giúp mối quan hệ của cả hai thêm thăng hoa và gắn bó.

Ngày đăng: 15/01/2019 - Cập nhật lúc 3:47 pm , 15/01/2019

Tham khảo nội dung

Bs. Nguyễn Thanh Bảo Tuấn

Y sĩ Y học cổ truyển

Y sĩ Nguyễn Thanh Bảo Tuấn, hiện đang công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc. Là một bác sĩ trẻ, nhiệt huyết với Y học cổ truyền. Được bệnh nhân tin tưởng, yêu mến.

Quá trình học tập:

Từ năm 2013: Y học cổ truyền – ĐH Y dược Tp.HCM

Chứng chỉ hành nghề Khám Chữa bệnh

Quá trình công tác:

Từ năm 2014 – 2015: Đảm nhiệm vị trí thầy thuốc tại khoa YHCT Trung tâm Y Tế Huyện Đức Huệ

Từ 2016  đến nay: Công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc chi nhánh phía Nam.

Phương châm trong nghề nghiệp: “Không ngừng nỗ lực học hỏi để giúp được nhiều bệnh nhân hơn”.

 

Về tác giả

Bài viết liên quan

cải thiện giấc ngủ cho người già

5 Cách cải thiện chất lượng giấc ngủ tuyệt vời cho người lớn tuổi

hướng dẫn massage cho bé

Massage cho bé như thế nào đúng cách? Cần lưu ý gì cho an toàn?

Các loại thức uống tốt và xấu đối với sức khỏe của trẻ em

Trời nóng nổi mẩn đỏ ngứa

Trời nóng nổi mẩn đỏ ngứa: nguyên nhân, khắc phục & phòng tránh

giấc ngủ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch

Giấc ngủ tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể như thế nào? Bạn có biết?

Hướng dẫn cách chế biến và cách dùng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang.

Sử dụng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang như thế nào cho hiệu quả?

Trời nóng hay bị đau đầu

Tại sao mùa hè trời nóng hay bị đau đầu?

Nên uống bao nhiêu nước mỗi ngày là đủ và tốt nhất?

CM
Top