5 Cách Chưng Yến Với Táo Đỏ Đơn Giản Giàu Dinh Dưỡng
Chưng yến với táo đỏ ăn giúp bồi bổ cơ thể, cung cấp dinh dưỡng, cải thiện sức khỏe tổng thể. Có nhiều cách kết hợp giúp món ăn thơm ngon, bổ dưỡng như chưng yến với táo đỏ đường phèn, thêm hạt sen, hạt chia, nhãn nhục,… Cách thực hiện đơn giản, nguyên liệu dễ tìm, bạn đọc có thể tham khảo qua bài viết sau đây.
Các cách chưng yến với táo đỏ thơm ngon bổ dưỡng
Cách chế biến các món ăn với yến sào vừa thơm ngon vừa giàu dưỡng chất, giúp người dùng cải thiện sức khỏe tổng thể, hỗ trợ khắc phục một số vấn đề liên quan. Trong đó, món yến chứng với táo đỏ được nhiều người sử dụng. Để món ăn được thơm ngon, thông thường người ta sẽ kết hợp thêm đa dạng các nguyên liệu khác.
Cách chưng yến với táo đỏ đơn giản, dễ thực hiện. Món ăn mang lại nguồn dinh dưỡng dồi dào, có nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Trong đó đặc biệt là giúp cung cấp dinh dưỡng, cải thiện đề kháng, chống suy nhược thần kinh,…
Ngoài ra, táo đỏ còn chứa các dưỡng chất giúp bồi bổ cơ thể, tạo độ ngọt thanh, hương vị thơm ngon. Món yến chưng với táo đỏ mang lại nhiều giá trị cho sức khỏe. Dưới đây là một số công dụng nổi trội:
- Đối với trẻ em: Món ăn thơm ngon, trẻ em có thể sử dụng, giúp cải thiện cả thể chất lẫn tinh thần cho trẻ. Đặc biệt, bổ sung phù hợp giúp cơ thể bé tăng cường miễn dịch, phòng ngừa sự tấn công của các tác nhân từ bên ngoài.
- Đối với thai phụ: Yến chưng với táo đỏ cung cấp dinh dưỡng, giúp mẹ khỏe, con phát triển tốt. Trong đó có thể kể đến các dưỡng chất như protein, sắt, carbohydrate, chất xơ,…. được bổ sung cho cơ thể thông qua món ăn này, thai nhi trong bụng mẹ được hấp thụ đủ dinh dưỡng, phát triển khỏe mạnh, tốt cho trí não sau sinh.
- Đối với người cao tuổi: Món yến chưng với táo đỏ và các nguyên liệu khác giúp cải thiện sức khỏe cho người già, cung cấp các dưỡng chất thiếu hụt, tăng khả năng tái tạo tế bào, làm lành tổn thương, giúp giảm nguy cơ lão hóa xương khớp và nhiều vấn đề sức khỏe khác.
Nhờ mang đến nhiều lợi ích như trên, món ăn dinh dưỡng này hiện nay được nhiều người ưa thích và lựa chọn. Vậy cách chế biến như thế nào? Tham khảo ngay các cách chưng yến với táo đỏ đơn giản, dễ thực hiện dưới đây:
1. Cách chưng yến táo đỏ hạt sen đường phèn
Chưng yến với táo đỏ hạt sen và đường phèn là món ăn vừa thơm ngon vừa giàu giá trị dinh dưỡng. Đối tượng sử dụng là người có cơ thể đang bị suy nhược, kiệt sức, cảm thấy mệt mỏi thường xuyên, người vừa mới ốm dậy, phụ nữ sau sinh,… Món ăn có tính thanh mát, giúp giải nhiệt cho cơ thể.
Các nguyên liệu chứa các hoạt chất tốt cho sức khỏe. Trong đó kể đến như yến sào chứa nhiều dinh dưỡng, hạt sen có vị thơm, bùi, giúp an thần hiệu quả, kết hợp với táo đỏ, hay còn gọi là táo tàu có khả năng tăng cường đề kháng, thanh nhiệt, thải độc.
Món ăn dễ làm mang lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, đặc biệt là giúp người bệnh cải thiện giấc ngủ, giảm tình trạng nhức đầu, cải thiện da dẻ, hệ thần kinh, giúp tăng cường sữa cho phụ nữ sau sinh,… Bổ sung với lượng phù hợp, đều đặn, thực hiện theo cách đơn giản dưới đây:
Nguyên liệu:
- Tổ yến tinh chế khoảng 3g – 5g.
- Hạt sen khoảng 100g.
- Táo đỏ khô khoảng 50g.
- Đường phèn.
Cách thực hiện:
- Ngâm yến sào vào trong nước ấm khoảng 20 – 30 phút để yến nở mềm, vớt để ráo nước trước khi chế biến.
- Hạt sen trước khi chưng rửa và ngâm trong nước khoảng 1 tiếng để dễ nấu hơn.
- Sau đó vớt hạt sen ra cho vào nồi nấu với lượng nước vừa phải.
- Khi thấy hạt sen mềm, cho táo đỏ vào đun trên lửa nhỏ đến khi thấy hỗn hợp chín đều.
- Tiếp đến cho yến vào chén chưng có nắp, chưng cách thủy trong khoảng 30 – 45 phút.
- Cho thêm đường phèn vào yến và tiếp tục chưng trong 10 phút.
- Sau đó đổ hỗn hợp yến chưng, hạt sen táo đỏ vào nhau, đun thêm 5 phút có thể thưởng thức.
XEM THÊM: Bỏ Túi 9 Cách Chưng Yến Với Táo Đỏ, Đường Phèn, Hạt Sen,…
2. Cách chưng yến với táo đỏ và hạt chia
Ngoài cách kết hợp kể trên, bạn có thể chưng yến với táo đỏ cùng với hạt chia. Món ăn thanh mát, bổ dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, thích hợp cho người cao tuổi muốn cải thiện sức khỏe tim mạch. Ngoài ra, cách chưng này còn có tác dụng phòng ngừa các bệnh lý như nhồi máu cơ tim, xơ vừa động mạch, đột quỵ,… nếu biết cách bổ sung phù hợp.
Không những tốt cho đối tượng mắc bệnh tim, món yến chưng với táo đỏ hạt chia còn thích hợp cho chị em phụ nữ muốn làm đẹp da, giữ dáng, người đang bị căng thẳng, mất ngủ,… Do nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, hàm lượng protein thấp, giàu vitamin và khoáng chất nên thích hợp cho người đang có nhu cầu giảm cân, thai phụ và người cao tuổi.
Nguyên liệu:
- Tổ yến sơ chế sẵn khoảng 1 tổ.
- Táo đỏ 4 quả.
- Hạt chia 2 muỗng canh.
- Đường phèn nhỏ 2 muỗng canh.
Cách thực hiện:
- Yến ngâm rửa mềm, táo đỏ rửa sạch, ngâm trong khoảng 3 phút.
- Vớt nguyên liệu ra để ráo nước, yến cắt khúc khoảng 1cm – 2cm, táo đỏ rọc xung quanh theo đường gân.
- Đổ nước vào nồi, đặt chén yến và táo đỏ, đường phèn vào chưng trong khoảng 30 phút, nhiệt độ từ 70 – 80 độ C.
- Thêm hạt chia rồi khuấy hỗn hợp đều tay, sau 10 phút có thể lấy ra dùng.
- Nếu không dùng hết phần yến chưng táo đỏ và hạt chia vào trong hũ thủy tinh có nắp đậy, cho vào ngăn mát sử dụng dần.
3. Cách chưng yến với táo đỏ kỷ tử
Yến chưng táo đỏ kỷ tử tạo thành món ăn bắt mắt vừa bổ dưỡng, thơm ngon. Món ăn này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp giảm cân, làm đẹp da, đẹp dáng, cải thiện chức năng sinh lý cho cánh mày râu, giúp dưỡng nhan cho chị em phụ nữ.
Bổ sung với lượng vừa đủ, đúng cách giúp cải thiện sức khỏe tổng thể. Từ xưa món ăn này đã được nhiều người yêu thích, được dâng cho vua chúa và các cung tần mỹ nữ thưởng thức để dưỡng nhan, bồi bổ sức khỏe. Ngoài các lợi ích nổi trội mà yến sào, táo đỏ mang lại, bạn đọc cũng không thể bỏ qua các công dụng tốt cho sức khỏe của kỷ tử.
Nguyên liệu:
- Tổ yến 5g – 10g.
- Táo đỏ 5 – 10 quả.
- Kỷ tử 10 – 20 quả.
- Bông tuyết nhĩ khoảng 1/4 bông.
- Đường phèn.
Cách thực hiện:
- Tổ yến ngâm trong nước 30 phút cho mềm.
- Bông tuyết nhĩ cắt bỏ phần chân, rửa sạch.
- Ngâm táo đỏ và tuyết nhĩ trong 15 – 20 phút.
- Sau đó, cho tổ yến, táo đỏ, kỷ tử vào nồi, chưng cách thủy 30 – 40 phút.
- Đến khi các nguyên liệu đã chín, bạn cho thêm đường phèn, bông tuyết nhĩ vào chưng thêm 5 phút, tắt bếp và thưởng thức.
- Không chưng quá lâu tránh làm nguyên liệu mất chất dinh dưỡng.
4. Cách chưng yến táo đỏ nhãn nhục
Để tăng độ ngọt thanh thơm ngon cho món yến chưng táo đỏ, bạn có thể tham vào một ít nhãn nhục. Theo đó, nhãn nhục là nguyên liệu được dùng trong nhiều món ăn. Kết hợp với các nguyên liệu bổ dưỡng có tính thanh mát, giúp đào thảo độc tố cho cơ thể.
Chưng yến với táo đỏ nhãn nhục đơn giản, dễ thực hiện. Món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng, thích hợp cho người đang bị suy nhược cơ thể, nóng trong, dễ mệt mỏi,… Ngoài ra, món ăn này còn tốt cho phái nữ, giúp cải thiện làn da, bồi bổ khí huyết.
Nguyên liệu:
- Tổ yến khoảng 16g.
- Táo đỏ khoảng 100g.
- Long nhãn 25g.
- Một nhánh gừng nhỏ và đường phèn.
Cách thực hiện:
- Trước khi chế biến bạn cho yến vào ngâm khoảng 45 phút, táo đỏ ngâm 30 phút, long nhãn ngâm 15 phút.
- Trong thời gian chờ đợi, bạn lấy gừng gọt sạch vỏ, rửa sạch và để ráo nước.
- Tiếp đến, vớt táo đỏ ra, cho vào nồi luộc táo đỏ.
- Tiến hành đun gừng, táo đỏ với 300ml nước.
- Yến xé sợi nhỏ, dùng rây lọc ráo nước.
- Cho yến vào tô, thêm táo đỏ, long nhãn đổ nước luộc táo vào đầy bát.
- Chưng hỗn hợp trong khoảng 20 phút trên lửa nhỏ, thêm đường phèn khuấy đều.
- Đậy nắp đun 5 phút cho tan đường, sau đó có thể thưởng thức.
5. Cách chưng yến với táo đỏ đông trùng hạ thảo
Tổ yến chứa hàm lượng dinh dưỡng phong phú, cung cấp nguồn vitamin, khoáng chất dồi dào cho cơ thể. Ngoài ra, trong tổ yến còn chứa nhiều dưỡng chất khác, giúp cải thiện sức khỏe cho người vừa ốm dậy, hoặc người đang gặp phải các vấn đề làm suy nhược cơ thể,…
Kết hợp chưng yến với đông trùng hạ thảo và táo đỏ là cách chế biến mang lại nhiều dưỡng chất hơn cho cơ thể. Bởi, đông trùng hạ thảo là nguyên liệu chứa nhiều giá trị tốt cho sức khỏe. Nhất là tốt cho người cao tuổi có hệ miễn dịch yếu, giúp cải thiện sức đề kháng, chống lão hóa, tăng cường trí nhớ.
Nguyên liệu:
- Tổ yến tinh chế khoảng 5g.
- Đông trùng hạ thảo 1 – 2 con.
- Táo đỏ 1 – 2 quả.
- Hạt sen 10g.
- Đường phèn và gừng tươi.
Cách thực hiện:
- Sơ chế nguyên liệu, yến ngâm mềm, đồng trùng hạ thảo rửa sạch, ngâm nước ấm, táo đỏ ngâm mềm, hạt sen bỏ vỏ và tim sen.
- Cho hạt sen vào nồi đun đến khi chín mềm.
- Tiếp đến cho các nguyên liệu như yến, đông trùng hạ thảo, táo đỏ, gừng vào trong nồi chưng cách thủy thêm 25 – 30 phút.
- Đun trên lửa nhỏ đến khi nguyên liệu chín mềm có thể lấy ra dùng.
Lưu ý khi dùng món yến chưng với táo đỏ
Chưng yến với táo đỏ là cách chế biến món ăn mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe của người dùng. Theo đó, tổ yến là thực phẩm vàng, chứa nhiều dưỡng chất. Kết hợp với táo đỏ, nguyên liệu trong Đông y được dùng trong điều trị bệnh, tăng cường đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể.
Ngoài ra, để tăng thêm hương vị thơm ngon, đậm đà, người dùng còn kết hợp chưng yến với táo đỏ và các nguyên liệu khác như kỷ tử, đường phèn, hạt chia, hạt sen,… Mặc dù mang lại nguồn dinh dưỡng phong phú, tuy nhiên khi dùng bạn đọc nên lưu ý một vài vấn đề như sau:
- Có thể sử dụng thố điện chưng tổ yến để tiết kiện thời gian. Ngoài ra, thố điện sẽ đảm bảo lượng nhiệt ổn định giúp yến chín đều mà không bị mất chất dinh dưỡng.
- Lựa chọn nguyên liệu kết hợp không bị hư hỏng, sử dụng với liều lượng vừa đủ, không lạm dụng.
- Nên nấu chín các nguyên liệu kết hợp trước khi chưng cùng tổ yến. Tránh tình trạng tổ yến tiếp xúc nhiệt quá lâu làm mất đi chất dinh dưỡng.
- Ăn yến chưng tốt nhất khi còn nóng, không ăn nhiều lần trong tuần, tốt nhất chỉ dùng tối đa 3 lần mỗi tuần.
- Món yến chưng với táo đỏ có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên cần dùng với liều lượng hợp lý. Bạn đọc có thể tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi dùng, tránh lạm dụng gây ảnh hưởng sức khỏe.
Trên đây là gợi ý cho bạn đọc một số cách chưng yến với táo đỏ đơn giản, dễ thực hiện, giàu dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Chế biến và sử dụng yến chưng đúng cách không chỉ giúp bổ sung dinh dưỡng mà còn giúp bạn khắc phục các vấn đề sức khỏe khác.
TÌM HIỂU THÊM
- Chưng Yến Bao Lâu Để Đảm Bảo Giá Trị Dinh Dưỡng Nhất?
- Cách Chưng Yến Với Sữa Tươi Bổ Dưỡng, Ngon Ngọt Lịm
Hỏi đáp cùng chuyên gia
Yến chưng với đông trùng hạ thảo liệu có bổ quá không, kiểu em sợ nó bổ chồng bổ ấy cái thành thử lại thành ra nóng người rồi lại táo bón thì mệt người lắm
Được hết á, dùng đúng liều lượng là được, món này thì nên dùng tuần 3 lần thôi, mỗi lần yến cỡ 2g, đông trùng tầm 2 con là vưa đẹp, chứ dùng nhiều quá thì đúng cơ thể hấp thụ không hết cũng gây ra nóng. Bạn có thể tham khảo trong này có nhiều cách chưng với đông trùng nhe, dùng rất tốt cho sức khỏe, nhất là những người mới ốm dậy
Yến chưng đông trùng hạ thảo thì bổ rồi nhưng mà giờ chả biết mua đông trùng ở đâu cho chất lượng chứ thời giờ mấy cái này bán hàng tào lao nhiều, trên mạng bán nhiều, giá thì bạt ngày rẻ có, đắt có, loạn cào cào hết cả lên
Mình mua cả yến và đông trùng đều mua của bên vietfarm hết ấy, bên này yến thì chuẩn hàng khánh hòa, họ thu hoạch rồi sơ chế, làm sạch kỹ càng lắm nên là tổ yến nhìn sạch sẽ tinh tươm, lại còn tặng kèm táo đỏ, kỷ tử để chưng ăn cùng nên rất là tiện. Đông trùng hạ thảo của họ thì nuôi cấy nhưng mà lại có dinh dưỡng cao, cao ngang cái loại tây tạng tự nhiên siêu đắt tiền luôn ấy. Mình mua hàng được tư vấn về lượng dùng rồi cách chế biến cực kỳ cụ thể luôn. Mình tuần 3 lần là đều đặn chưng yến với trùng thảo cho ba mẹ mình dùng, trộm vía 2 ông bà trước cơ thể suy nhược mà dùng món này cỡ 1 tháng thì đỡ hẳn, ngủ ngon, ăn cũng ngon miệng mà nó hấp thụ được á, nên là có lên cân
Muốn mua hàng bên này thì cách đặt hàng như thế nào vậy bạn ơi, nghe bạn nói cũng muốn mua của chỗ này cho đỡ mất công tìm hiểu chỗ khác
096.171.6466, gọi số này là đặt nhanh nhất nè, đọc cái địa chỉ, số điện thoại cái họ gửi hàng về nhà, ngoài hà nội thì cỡ 3-4 hôm là đã nhận được rồi, ở đây cho kiểm hàng trước khi nhận nữa á
Trong mấy cách chưng yến với táo đỏ này thì cách chưng nào là hiệu quả nhất vậy ạ, em cần dùng cho người bị suy nhược cần hồi phục, mong mọi người giúp đỡ
Cái cốt yếu vẫn là yến, còn chưng cách nào thì tùy bạn, chưng đơn giản thì chưng mỗi táo đỏ, chưng cầu kỳ, ngon hơn thì bỏ thêm nhiều thứ vào, mình thì mix táo đỏ, kỷ tử, hạt chia, làm món ăn xế ngon khỏi nói . Tác dụng cũng tốt. Nhưng phải biết cách cho và cho thời gian hợp lý để không ảnh hưởng đến chất lượng của các loại yến và đông trùng
Chủ yếu bạn tìm đc chỗ nào bán yến cho uy tín chứ giờ yến dỏm đầy đường, dù có chưng cái này cái kia mà yến ko ra gì thì cũng chả dc gì, lại còn rước bệnh vào thân thêm thôi
Em thích ăn táo đỏ nhãn nhục nên bỏ thêm yến chưng cùng cái này, bỏ thêm ít đường phèn là số zách nhé. Dùng kiên trì 1 chút, cỡ đâu tầm hơn 1 tháng sẽ thấy cơ thể phục hồi, kiểu nó hấp thụ vitamin trong yến á bạn. Nói chung là tự mua được yến về chưng rất ok luôn
Yến chưng này có dùng được cho trẻ nhỏ không vậy ạ? Con em 7 tuổi, người gầy, biếng ăn cực kỳ, nên em muốn tìm cái gì bồi bổ chứ nhẹ cân quá
7 tuổi dùng được rồi, dùng đúng chỉ định nha chứ nhiều mom thấy bổ cái tấp tới là không được đâu, như mình cho con dùng tuần 2 lần, mỗi lần lấy đúng 2 gam yến, mua cái cân tiểu li về mà đong cho chính xác nhé. Trẻ nhỏ cần đồ bổ nhưng cũng không cần quá nhiều đầu, vừa phải là rất tốt
Phải nói là món yến này thần kỳ hơn mấy cái vitamin tổng hợp em mua cho con nhiều, kiểu nó hợp hay sao mà dùng yến trộm vía tăng cân, chịu ăn uống hơn rồi còn ít đau ốm vặt hơn nữa. em thấy yến hình như trên 3 tuổi là dùng được, mấy mom lưu ý nhé
Yến chưng táo đỏ hạt chia có dùng được cho người bị huyết áp không ạ? Mẹ em huyết áp thất thường, hay bị mệt mỏi, đêm khó ngủ nữa, chả biết dùng yến có hợp không
Hợp quá đi ấy chứ, dùng bình thường bạn ạ, dùng với thuốc huyết áp luôn nhưng cách ra, sáng huyết áp, chiều đói đói làm 1 chén yến chưng là ngon lành cành đào thôi. Mẹ mình cũng đang dùng, ăn ngon ngủ tốt lắm
Vậy là phải dùng thường xuyên luôn đúng không nhỉ? Yến thấy giá cũng cao, tới mấy triệu mà dùng kiểu này chắc đau ví quá, lương em thì cũng đâu có cao
Ít nhất dùng phải được cỡ 2-3 tháng rồi sau đó ưng ngưng thì ngưng chứ dùng vài ngày bỏ thì thôi đừng dùng. Với lại yến cũng không phải thuốc, không gây phụ thuộc nên không có kiểu dùng khỏe ngưng thì yểu ra đó đâu nên cứ an tâm
Ai biết địa chỉ nào bán yến uy tín tại Sài Gòn cho em xin cái tên để em biết đường mà mua với ạ, cái này giờ hàng tào lao nhiều quá nên em cũng sợ lắm
Đây bạn, danh sách 15 chỗ cho bạn tham khảo luôn nhé, nhớ coi cho kỹ rồi hẳn mua nha, tham khảo so sánh giá các kiểu nữa, mình thi hay mua của yến khánh hòa á
Em thường mua hàng của nhà Vietfarm, chỗ này là trung tâm dược liệu uy tín, có lên cả vtv nữa nên là nhà em tin tưởng dùng hàng ở đây cũng đã hơn 1 năm nay rồi. Yến tốt, có giấy tờ, dùng có hiệu quả lắm
Mình cũng mua của Vietfarm, thấy bên này tư vấn tận tình, có cả bác sĩ tư vấn nữa nên yên tâm, giao hàng thì nhanh, đóng gói hàng kỹ, tổ yến có tặng kèm đồ chưng ăn cùng kèm hướng dẫn cực kỳ chi tiết. Yến đây hàng chuẩn đấy, lúc chưng sợi không bị rã cũng không quá ngọt
Dùng yến chưng thế này liệu có bị mập ko vậy ạ doem thấy nó bổ, cơ địa em dễ tăng cân lắm, mà tăng cân kiểu bệnh á chứ không phải khỏe mạnh gì nên cũng lo
Làm gì mà tăng cân bạn ơi, mình dùng cả năm nay nè, có gì đâu, sợ mập thì bớt đường lại thôi còn chơi lớn được thì khỏi bỏ đường, ăn nhạt nhạt thôi. bây giờ cái gì cũng phải ăn nhạt mới tốt, ăn mặn là không có tốt cho sức khỏe đâu
Họ đã chứng minh là yến ko gây mập bạn nhé, mập là do thèm ngọt bỏ quá nhiều đường khi chưng thôi. Mình thì bỏ rất ít đường, kiểu cho nó có vị thôi, dùng cũng lâu rồi, cơ thể khỏe ra mà không có bị mập, tích mỡ gì cả ấy. Hoặc bạn cho thêm táo đỏ, câu kỷ tử, long nhãn và không cần bỏ đường thì sẽ ngọt tự nhiên, không lo mật
Cho hỏi yến chưng này có giới hạn độ tuổi sử dụng không? Ví dụ như người già 70 tuổi, bị tiểu đường thì dùng có được không?
Chưng yến có công thức đàng hoàng chứ trước tôi không biết chưng đại nên yến mất dưỡng chất ăn chả bổ béo gì. Nghĩ lại thì lãng phí bao nhiêu yến ra
Bất cứ món gì cũng thế, cứ làm đúng công thức là thơm ngon, bổ dưỡng. Đặc biệt là yến món đắt tiền nên mình về cũng mày mò công thức chứ không dám tự chưng. Cố gắng đảm bảo đầy đủ dưỡng chất
Nhà em ưng nhất món yến chưng táo đỏ hạt sen đường phèn. Món này ăn mát người, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể rất tốt mà lại rất ngon. Cứ chưng xong ra hủ nhỏ bỏ tủ mát đi làm về ăn 1 hủ là mát cả người. Cả nhà ai cũng thích hết ấy
Hạt sen là hạt sen khô hay hạt sen tươi vậy bạn? Dạo gần đây mình cũng thấy mệt mỏi, chán ăn nên đang tính làm món yến chưng hạt sen táo đỏ ăn xem thế nào, mong sẽ ngủ được ngon
Hạt sen tươi hay khô gì đều được bạn nhé, nếu hạt sen tươi thì không cần ngâm còn hạt sen khô thì ngâm 1 tiêng, nấu lên mới chưng được chứ không là cứng lắm không ăn được đâu, chỉ có lưu ý nhỏ vậy thôi
Món yến chưng táo đỏ đông trùng hạ thảo ăn có hỗ trợ ngủ ngon không chứ dạo này em mất ngủ rồi còn suy nhược cơ thể nữa
Yến chưng đông trùng hạ thảo táo đỏ hỗ trợ ngủ ngon và ngủ sâu lắm. Tôi dạo trước cũng mất ngủ, trằn trọc cả đêm không ngủ được, sáng dậy người mệt mỏi, lờ đờ mà từ ngày bồi bổ yến chưng đông trùng hạ thảo táo đỏ là tinh thần thoải mái hơn, dễ ngủ hơn, không còn trằn trọc nguyên đêm như trước, sáng dậy người minh mẫn lắm
Ăn yến chưng đ/trùng h/thảo táo đỏ thì tốt cho sk lắm, vừa bồi bổ cơ thể vừa ngủ ngon cơ mà ngày nào cũng chưng kg có time cho lắm
Thế thì bạn mua loại yến chưng đông trùng hạ thảo sẵn đi, mua về là ăn được ngay chả cần chưng nấu gì cả. Tôi cũng toàn mua loại chưng sẵn chứ công đâu mà chưng vì toàn bộ thời gian tôi ở công ty rồi
Biết là mua tiện lợi đấy cơ mà yến đông trùng hạ thảo chưng sẵn không biết có đảm bảo không chứ sợ chưng từ yến vụn rồi đông trùng hạ thảo kém chất lượng lắm
Chị đến vietfarm mua yến chưng đông trùng hạ thảo đi. Bên đây chưng từ yến nguyên tổ, đông trùng hạ thảo chất lượng lắm. Tôi toàn mua yến chưng đông trùng hạ thảo bên này, ăn ngon, vị thanh mát mà lại bổ dưỡng lắm.
Để tôi tìm hiểu đường link bác gửi xem như thế nào, tôi cũng tìm hiểu xem bên nào bán yến chưng chất lượng để tôi đặt mua sử dụng
Tôi hay chưng yến với táo đỏ và nhãn nhục, không biết ăn món này có béo lên không vì cả táo đỏ và nhãn nhục vốn đã ngọt mà cho thêm đường nữa
Mình ăn liên tục cả năm rồi chả bị tăng cân tí nào. Táo đỏ và nhãn nhục ngọt rồi thì cho ít đường phèn vô cân bằng vị là được, yến chưng thì ăn vị ngọt nhẹ mới ngon chứ ngọt đậm khó ăn. Bạn cứ không cho đường hoặc cho ít đường là được.
Em cực thích món tổ yến chưng nhãn nhục và táo đỏ này. Vừa ngon ngọt, thanh mát vừa bổ lại đẹp da. Ăn cả 2 tháng nay rồi da nhuận sắc hẳn lên, mà người khỏe, làm việc tập trung lắm
Bạn mua tổ yến ở đâu để chưng vậy, tôi cũng đang muốn chưng ăn xem có khỏe lên không chứ dạo này việc áp lực quá, cơ mà giờ đi mua yến sợ mua nhầm yến giả quá. Đọc hoài vẫn không tài nào phân biệt được yến thật giả
Người không có kinh nghiệm, không sành yến thì không phân biệt được đâu. Tốt hơn hết khi mua yến thì đến cửa hàng uy tín mà mua, đảm bảo yến thật 100%, tôi hay mua bên yến sào vietfarm đấy
Tôi cũng ăn yến sào vietfarm cả năm nay rồi, yến chất lượng lắm. Trước khi tôi mua yến bên này cũng đã đôi lần mua nhầm yến giả về chưng lên bị nát ra, còn mua yến vietfarm chưng lên không nát mà sợi yến dai lắm
Vietfarm cam kết không bán yến vụn nha chế, yến vietfarm em mua chục hộp rồi lần nào nhận yến chưng lên sợi yến dài và dai lắm. Tố yến thì to, kích thước đều nhau lắm chứ không phải tổ to tổ nhỏ như nhiều loại yến khác
Mẹ mình dạo này sức khỏe kém, ăn không ngon, người mệt mỏi kiểu suy nhược thì nên làm món yến nào cho mẹ nhỉ
5 cách chưng yến từ táo đỏ đều bồi bổ cơ thể, phục hồi sức khỏe tốt bạn nhé. Còn tùy vào sở thích của mẹ bạn mà có thể làm các món theo nhu cầu. Bố mình thì mất ngủ nữa nên mình chưng yến hạt sen, táo đỏ và cho thêm vài hạt kỷ tử nữa
Yến vietfarm là yến nguyên tổ hả, tôi mua mấy lần yến thấy chụp hình trên mạng nguyên tổ nhưng khi nhận yến ngâm ra thành yến vụn, tức dã man
Kỷ tủ và táo đỏ bạn nhé, mình thấy yến chưng với 2 loại quả này ăn vào da dẻ nhuận sắc, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái và phấn chấn
Chưng yến bao nhiêu phút là vừa tầm nhỉ, sao em chưng cách thủy 30-40p như hướng dẫn thấy sợi yến nó không còn nguyên vẹn
Thế thì bị mua nhầm yến jả r chứ yến thật như bên yến vietfarm có hôm mình quên chưng cả tiếng vẫn kg bị nhũn, sợi yến dài và dai lắm
Yến vietfarm chất lượng lắm, bạn nào đang cần mua yến bồi bổ thì cứ đến vietfarm mà mua. Gì chứ mua yến sào bên đây không lo mua yến giả mà yến sào chất lượng nữa, chưng lên ăn bồi bổ cơ thể rất tốt
Yến sào vietfarm bán ở đâu vậy, chỉ chỗ em đi mua với chứ mấy lần mua nhầm yến kém chất lượng rồi, khi chưng cứ bị mềm nhũn, không có tốt cho sức khỏe chút nào
Bạn có ở hà nội không hay các tỉnh lân cận. Nếu ở hà nội muốn mua yến trực tiếp thì đến biệt thự b31 ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân mà mua còn ở các tỉnh thì chỉ còn cách đặt ở đây, bên đây có bán cả yến chưng để bạn lựa chọn
Bé nhà em dạo này suy dinh dưỡng các mom ạ, kiểu chán ăn nên da dẻ xanh xao, gầy cọc mà hay bị ốm nữa. Em định chưng yến cho bé mà không biết yến chưng cách nào sẽ kích thích bé ăn chứ bé nhà em nổi tiếng là khó ăn khó ngủ
Bạn chưng yến, táo đỏ và hạt chia đi. Không biết con các mẹ thế nào chứ con em cứ chưng đến đâu hết đến đó
Bé 3 tuổi mà còi cọc thì ăn món yến chưng hạt chia táo đỏ có cải thiện được không, nhìn con họ to béo mà nhìn lại con mình thấy thảm
Yến tốt cho trẻ nhỏ lắm, 3 tuổi là ăn được rồi nhưng bạn không nên lạm dụng, mỗi ngày cho bé ăn tầm 0,5gr thôi, yến mát ăn nhiều sẽ bị tiêu chảy đấy. Còn yến chưng đông trùng hạ thảo thì 6 tuổi trở lên mới ăn được nhé
Yến chưng đông trùng hạ thảo táo đỏ bồi bổ sức khỏe cho người mới phẩu thuật tim được không nhỉ
Sau phẩu thuật bổ sung yến chưng đtht là tốt lắm đấy, sk nhanh chóng phục hồi. Bố tôi trc mổ tim xong tôi cũng mua yến chưng đtht cho bố dùng chứ cũng kg có time chưng nấu
Yến thì nhà mình có rồi còn đông trùng hạ thảo thì mua đâu nhỉ? Giờ đông trùng trung quốc nhập về bán rẻ lắm không biết có nên mua loại đấy không