Sơ can Bình vị tán có tốt không? Lời đáp thuyết phục nhất từ chuyên gia và người trong cuộc

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII BÁC SĨ TRẦN THỊ HƯƠNG LAN – Khoa Nội – Tiêu hóaGiám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc Chi Nhánh phía Nam – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Để đáp ứng nhu cầu điều trị bệnh vừa an toàn, vừa hiệu quả cao, bài thuốc Đông y chữa bệnh dạ dày Sơ can Bình vị tán đã ra đời. Tuy nhiên Sơ can Bình vị tán có tốt không? Có phải Sơ can Bình vị tán lừa đảo hay không? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho người bệnh. 

Sơ can Bình vị tán giữa hai luồng ý kiến trái chiều

Trên rất nhiều các diễn đàn, hội nhóm về sức khỏe hiện nay có thể thấy bài thuốc Sơ can Bình vị tán đang là vấn đề được bàn tán xôn xao. Đặc biệt, các groups kết nối những người quan tâm đến căn bệnh dạ dày với lượt theo dõi “khủng” từ 5000 cho đến trên 17000 người cũng có nhiều bài đăng đặt ra câu hỏi về bài thuốc chữa đau dạ dày: Sơ can Bình vị tán có tốt không?

Group tìm hiểu và chia sẻ kinh nghiệm về bệnh dạ dày
Group tìm hiểu và chia sẻ kinh nghiệm về bệnh dạ dày

Có rất nhiều người bệnh quan tâm đến chữa bệnh bằng thuốc Đông y và muốn xin thông tin cũng như kinh nghiệm về bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Khi bài viết được post lên, bên cạnh những người bệnh đồng cảnh ngộ cùng mối quan tâm vào theo dõi thì có rất nhiều các thông tin trái chiều xuất hiện khiến người bệnh hoang mang không biết thực hư thế nào, đâu là thật đâu là giả mạo?

Sơ can Bình vị tán bị xoay vòng giữa 2 luồng ý kiến. 

 • 1 luồng cho rằng đây là bài thuốc chữa bệnh dạ dày cực kỳ hiệu quả, là “khắc tinh” của mọi thể bệnh dạ dày
 • và 1 luồng ý kiến cho rằng Sơ can Bình vị tán lừa đảo, không đáng tin.

Cụ thể, một bài viết từ nick facebook Lê Minh Trọng chia sẻ băn khoăn về việc bị viêm dạ dày, đau thượng vị, trào ngược, mong muốn tìm hiểu về hiệu quả điều trị bệnh bằng Sơ can Bình vị tán vì dùng thuốc Tây không có hiệu quả. 

Trong phần bình luận, đa phần người dùng khẳng định bài thuốc tốt, không gây tác dụng phụ, hiệu quả sau 1-2 liệu trình điều trị. Ngoài ra nhiều bệnh nhân lưu ý Sơ can Bình vị tán là bài thuốc Đông y nên tác dụng chậm, cần kiên trì điều trị 1-3 tháng mới thấy hiệu quả.

Bài đăng hỏi về hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Bài đăng hỏi về hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều người khác cũng cho ý kiến rằng thuốc không hiệu quả, chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn. 

Để xác định thực hư, đội ngũ phóng viên của chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với những tài khoản này để hỏi han kỹ lưỡng hơn về việc dùng thuốc nhưng có một số người dùng không có phản hồi. 

Một số khác thì rơi vào các trường hợp như: 

 • Không mua thuốc trực tiếp tại Trung tâm Thuốc dân tộc mà đặt mua trên mạng vì thấy giá rẻ hơn, sau một thời gian uống thấy bệnh không khỏi và có dấu hiệu chuyển nặng.
 • Dùng thuốc “bữa đực bữa cái” vì quên, vì bận, cũng không tuân thủ được hoàn toàn chỉ định của bác sĩ, nhất là không thể ăn uống kiêng khem hay hạn chế sử dụng rượu bia, chất kích thích,…
 • Uống thuốc thấy đỡ, thấy ổn định nên dừng thuốc dù chưa hết liệu trình. 

Nhìn chung, kết quả của cuộc khảo sát đã cho thấy: Phần lớn người bệnh sau khi dùng Sơ can Bình vị tán đều có tiến triển tốt, giảm thiểu nhanh chóng các triệu chứng đau dạ dày. Tất cả người bệnh đều đánh giá cao chất lượng bài thuốc, bày tỏ sự hài lòng với kết quả điều trị. 

Hiệu quả bài thuốc được người bệnh công nhận
Hiệu quả bài thuốc được người bệnh công nhận

Duy chỉ có một số tài khoản tỏ ra rất khó chịu khi nhắc đến bài thuốc này, đa phần đều là chủ nhân của những bài đăng “bóc phốt” Sơ can Bình vị tán lừa đảo. 

Sau khi tìm hiểu kỹ về những tài khoản này, chúng tôi nhận thấy đây là những tài khoản “ảo”, rất ít tương tác và hầu như không có bạn bè trên mạng xã hội. Cụ thể, dưới phần bình luận tài khoản này có viết: “Uống thuốc chỉ phí tiền, mất cả chục triệu rồi chưa khỏi”. Hay “tiền mất tật mang, chỉ quảng cáo là giỏi”,…

Câu hỏi Sơ can Bình vị tán có tốt không được đăng tải trên nhiều hội nhóm
Câu hỏi Sơ can Bình vị tán có tốt không được đăng tải trên nhiều hội nhóm

Vậy, thực hư về những lời đồn đoán này là như thế nào?

“Vạch trần” lời đồn Sơ can Bình vị tán lừa đảo và ý kiến của chuyên gia

Sau nhiều tìm hiểu, xác thực thông tin một cách kỹ lưỡng, chính xác, chúng tôi có thể khẳng định:

Phía sau câu chuyện “Sơ can Bình vị tán lừa đảo” khiến rất nhiều người dùng hoang mang về thực hư hiệu quả bài thuốc này chính là lý do về sự CẠNH TRANH và LỢI NHUẬN của nhiều đơn vị bán hàng vì mục đích kinh doanh. Họ cố tình tạo ra những tin đồn xấu nhằm che mắt người bệnh. 

Hầu hết các tài khoản “bóc phốt” Sơ can Bình vị tán là tài khoản bán hàng online và có kinh doanh thuốc dạ dày của một đơn vị khác. Có thể tìm thấy trên trang cá nhân của họ các bài “chào hàng” và quảng cáo rất hay về loại thuốc mà họ đang kinh doanh. 

Thế nhưng, thay bằng việc mang thông tin chính thống đến cho khách hàng và chú trọng chất lượng thì nhiều người lại tìm cách biến tướng sự thật, tung các thông tin giả về nhãn hàng đối thủ khác để hạ thấp uy tín, trục lợi cho chính mình. Mà Sơ can Bình vị tán vô tình trở thành nạn nhân của chiêu trò “bóc phốt” này vì chính những hiệu quả và chất lượng mà bài thuốc mang lại đã tạo ra lợi thế cạnh tranh rất lớn, “đánh bật” mọi giải pháp khác hiện hành.

Xem phóng sự ngắn điều tra về Sơ can Bình vị tán có tốt không?

Vì chính những lý do kể trên mà người bệnh cần thực sự cảnh giác và tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm trước khi lựa chọn để tránh bị dư luận “điều hướng”. Tốt nhất, hãy tìm đọc thông tin từ nhiều nguồn và chọn lọc thông tin uy tín, chất lượng, đăng tải trên các trang tin chính thống, hoặc hỏi kinh nghiệm của những người đã dùng trực tiếp.

Ý kiến đánh giá từ chuyên gia về bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Bên cạnh việc tìm hiểu rõ chân tướng sự thật của lời đồn “Sơ can Bình vị tán lừa đảo”, để người bệnh thêm tin tưởng sử dụng và an tâm lựa chọn bài thuốc này trong điều trị bệnh, đội ngũ phóng viên đã thực hiện phỏng vấn, tham khảo ý kiến từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực.

Đây đều là những đánh giá mang tính chuyên môn cao, đảm bảo độ chính xác mà người bệnh có thể tham khảo. 

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương, Viện Trưởng Viện Y Dược cổ truyền dân tộc cho biết:

“Sơ can Bình vị tán là bài thuốc được nghiên cứu khoa học, bài bản, do chính đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại Thuốc dân tộc và Viện Y Dược cổ truyền dân tộc thực hiện. 

Trước khi đưa vào ứng dụng đã trải qua quá trình thử nghiệm khắt khe, kiểm chứng đàng hoàng về chất lượng, hiệu quả. Vì thế luôn đảm bảo hiệu quả xử lý bệnh tốt nhất. 

Bài thuốc có 3 tác dụng chữa bệnh nổi bật nhất đó là: Tấn công giảm triệu chứng bệnh, phục hồi niêm mạc bị tổn thương và bồi bổ tăng cường sức đề kháng để ngăn ngừa bệnh tái phát. Sở dĩ có được thành công này là do việc sử dụng các vị thuốc quý trong Đông y. Trong đó, có cả những biệt dược mà chưa bài thuốc nào có như Củ gà ấp, Dạ cẩm đỏ, Lá khôi tía, cây Chuông hút, cây Nét tỳ,…

Chính sự phát hiện, phối hợp đặc biệt giữa các thành phần thảo dược này đã tạo nên đột phá trong việc xử lý bệnh dạ dày bằng YHCT của bài thuốc”.

Giải pháp điều trị có tính khoa học cao, đảm bảo hiệu quả toàn diện
Bài thuốc Sơ can Bình vị tán được nghiên cứu, kiểm nghiệm rất bài bản

Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Nguyễn Thị Nhuần (Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh BV YHCT Trung ương) nhận định về Sơ can Bình vị tán:

“Tôi đã từng được tiếp xúc và thẩm định nhiều bài thuốc điều trị bệnh dạ dày. Mỗi bài thuốc đều có điểm hay riêng, nhưng nổi bật và ấn tượng nhất chính là Sơ can Bình vị tán. 

Bài thuốc đã được Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu, kết hợp hài hòa giữa ưu điểm của thuốc y học hiện đại với tinh túy của bài thuốc cổ truyền. Đặc biệt, tỷ lệ phối hợp các thảo dược được tính toán kỹ lưỡng về liều lượng, đảm bảo phù hợp với cơ địa sinh bệnh của người hiện đại thời nay. Nhờ đó phù hợp với nhiều đối tượng hơn.

Bài thuốc cũng đã được thẩm định lâm sàng và đưa vào sử dụng rộng rãi, điều đáng nói là có đến gần 90% người tham gia thử nghiệm hài lòng với kết quả điều trị. Tôi rất mừng vì điều này và đánh giá cao nỗ lực của trung tâm cũng như hiệu quả của bài thuốc.”

BS Nguyễn Thị Nhuần đánh giá về Sơ can Bình vị tán
BS Nguyễn Thị Nhuần đánh giá về Sơ can Bình vị tán

Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương) cũng cho biết:

“Là người trực tiếp tham gia quá trình nghiên cứu, phát triển Sơ can Bình vị tán nên tôi hoàn toàn có thể khẳng định bài thuốc được bào chế từ những thảo dược có nguồn gốc từ Việt Nam theo quy trình khép kín.

Nguồn dược liệu được trung tâm chủ động bằng việc hợp tác với người dân địa phương tại nhiều huyện, tỉnh khắp cả nước, đặc biệt là vùng đồng bằng và trung du phía bắc. Do đó bài thuốc giữ được tính an toàn cao, không gây tác dụng phụ, có thể sử dụng cho mọi đối tượng bệnh. Bao gồm cả trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ sau sinh, người có cơ địa yếu, bệnh nhân chữa mãi không khỏi.

Trong quá trình tôi ứng dụng bài thuốc để điều trị cho bệnh nhân cũng chưa ghi nhận trường hợp nào xảy ra biến chứng phát sinh hay tác dụng ngoài mong muốn.

Bên cạnh đó, Sơ can Bình vị tán sẽ tác động trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh, vừa loại bỏ triệt để các triệu chứng khó chịu vừa ôn bổ tỳ vị, tăng cường chức năng dạ dày, phục hồi hệ tiêu hóa nên mang lại hiệu quả cao, lâu bền. Mặt khác, bài thuốc đã bào chế thành dạng cao và viên hoàn thuận tiện, thuốc có mùi thơm dễ chịu và thẩm thấu nhanh. Phác đồ cũng mang tính cá nhân hóa theo từng cơ địa nên tác dụng tối đa, rút ngắn thời gian trị liệu”.

BS Lê Hữu Tuấn chia sẻ về ưu điểm bài thuốc
BS Lê Hữu Tuấn chia sẻ về ưu điểm bài thuốc

Bên cạnh những thế mạnh kể trên, giải pháp này còn được đánh giá cao bởi những ưu điểm như:

 • Lộ trình điều trị ngắn gọn, hiệu quả rõ ràng theo từng giai đoạn. Chỉ mất 30 – 45 ngày (tối đa không quá 3 tháng) là bệnh có thể khỏi hoàn toàn.
 • Các chế phẩm đều có công dụng, mục đích điều trị riêng biệt
 • Phác đồ kết hợp linh hoạt, tác động chuyên sâu cho từng thể bệnh,…

Trong chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt, Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh tại BV YHCT Trung Ương) cũng đã phân tích rất rõ về những lợi thế cũng như cơ chế tác động, hiệu quả của bài thuốc trong điều trị các bệnh dạ dày.

Xem chi tiết chương trình tại đây!

Như vậy có thể thấy, Sơ can Bình vị tán là một bài thuốc chất lượng, được giới chuyên môn khuyên dùng. 

Vì thế, nếu đang gặp phải phiền toái do căn bệnh này gây ra thì người bệnh đừng bỏ qua giải pháp đặc hiệu này!

Lời đáp từ chính người bệnh – Sơ can Bình vị tán có tốt không?

Thực tế, trải qua hơn 13 năm đưa vào ứng dụng, bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc đã giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi nỗi sợ mang tên “bệnh dạ dày”

Cô Phan Thị Minh Hiền 64 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội chia sẻ về hành trình chữa bệnh viêm loét dạ dày: 

“Tôi đã mắc bệnh khoảng chục năm trước, ban đầu là những dấu hiệu bất thường ở dạ dày. Đi khám tại Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội… rồi nhiều bệnh viện lớn đều chẩn đoán tôi bị nhiễm vi khuẩn HP. Ban đầu uống thuốc Tây các triệu chứng cũng giảm nhanh, nhưng chỉ được một thời gian là đâu lại vào đấy. Để lâu bệnh lại nặng thêm, đi khám thì phát hiện bị loét dạ dày. 

Nhờ bạn bè giới thiệu, tôi biết được Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Trước đây tôi rất sợ mùi thuốc Đông y nhưng riêng Sơ can Bình vị tán thì khác hoàn toàn. Thuốc có mùi thơm dịu nhẹ, dễ uống, có cả dạng cao. Uống thuốc xong tôi cũng không bị mẩn ngứa, phù nề như trước nữa. Nhờ đó, sau 3 tháng sử dụng, tôi đã khỏi bệnh, không tái phát các triệu chứng đau khó chịu nữa”.

Xem video cô Hiền chia sẻ cảm nhận về bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Hay như người mẹ trẻ Bùi Thị Lâm Thanh đã tin tưởng lựa chọn Sơ can Bình vị tán để điều trị bệnh dạ dày HP mãn tính cho cô con gái 9 tuổi Nguyễn Tùng Chi. Giúp con khỏi bệnh một cách an toàn, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, thể chất và sự phát triển của con về sau. 

Theo như chị Thanh chia sẻ, con gái chị đã mắc vi khuẩn HP từ những năm 2018. Thoạt đầu chị chỉ tưởng con mình bị giun sán nhưng sau đó triệu chứng bệnh của bé càng ngày càng tăng. Bé phải nghỉ học liên tục vì quá đau đớn. 

Chị đưa con đi khám thì phát hiện con bị viêm dạ dày HP. Sau khi dùng thuốc Tây 1 thời gian dài không khỏi, chị và gia đình đã chạy vạy khắp nơi tìm thầy tìm thuốc chữa bệnh cho con nhưng không hiệu quả. May nhờ cơ duyên biết đến Thuốc dân tộc, chị đã đưa con đến thăm khám và điều trị. 

Nhờ bác sĩ Lê Hữu Tuấn chỉ định cho cháu sử dụng liệu trình Sơ can Bình vị tán trong vòng 6 tháng, triệu chứng bệnh đã bớt hẳn và dần hồi phục. Các triệu chứng đau bụng, buồn nôn, khó chịu cũng không còn nữa. Sau khi hết lộ trình, cháu đã khỏi bệnh, ăn uống tốt, hoạt bát, khỏe mạnh để học tập và vui chơi.

Người mẹ trẻ đưa con gái 9 tuổi chạy chữa bệnh khắp nơi may mắn biết đến Thuốc dân tộc

Hoặc trường hợp của anh Kim Văn Cường (Ứng Hòa, Hà Nội) bị trào ngược dạ dày, đau dạ dày nhiều năm. Anh đã dùng đủ loại thuốc Tây nhưng không khỏi, uống thuốc Tây triền miên như cơm bữa mà chỉ thấy đỡ phần nào. Ngoài ra còn bị tác dụng phụ khiến cơ thể mệt mỏi, suy nhược hơn. 

Bệnh khỏi đúng lộ trình, thuốc tác dụng nhanh, dễ sử dụng, không bị ảnh hưởng gì đến sức khỏe,… là những lời khen mà anh Cường dành cho bài thuốc.

Anh Cường chia sẻ về hiệu quả dùng thuốc

“Tiếng lành đồn xa”, bài thuốc đã vượt qua mọi rào cản, trở thành sự lựa chọn tin cậy số 1 của người bệnh cả trong nước lẫn nước ngoài. 

Giới nghệ sĩ như NS Trần Nhượng, NS Thu Hà, NS Chiến Thắng cũng đã điều trị thành công bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Phát biểu cảm nhận về bài thuốc Sơ can Bình vị tán, các nghệ sĩ đều khẳng định: Đây là một bài thuốc rất tốt, không chỉ giúp chữa khỏi bệnh dạ dày mà còn giúp phục hồi sức khỏe, ăn ngon miệng và ngủ sâu giấc hơn. Đặc biệt là không gây tác dụng phụ như khi dùng Tây y. 

Nhiều người bệnh, các nghệ sĩ còn sẵn sàng giới thiệu, đưa bạn bè, người thân đến Trung tâm để điều trị bệnh dạ dày hoặc các bệnh lý khác liên quan.

NS nổi tiếng tin dùng Sơ can Bình vị tán
Những nghệ sĩ đã tin dùng Sơ can Bình vị tán

Qua những lời đánh giá trên, có thể thấy, bài thuốc Sơ can Bình vị tán quả là phương thuốc “được lòng” rất nhiều bệnh nhân. 

Lời đáp cho câu hỏi: “Sơ can Bình vị tán có tốt không?” đã được giải đáp. Từ đây, nếu đang có ý định dùng bài thuốc này để điều trị bệnh, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn. 

Lưu ý: Hiện nay, Thuốc dân tộc có hỗ trợ khám, tư vấn online và gửi thuốc cho người bệnh qua đường bưu điện. Ths.Bs Tuyết Lan có thể video call tư vấn cho bệnh nhân nếu bệnh nhân có đặt lịch trước.

Hoặc gọi ngay Hotline 0983 845 445 để đặt lịch hoặc nhận tư vấn MIỄN PHÍ, mọi thông tin đều được bảo mật!

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Nguyễn Phước Gia BảoNguyễn Phước Gia Bảo says: Trả lời

  Chào bác sĩ, tôi năm nay 40. Do tính chất công việc phải giao lưu khách hàng nên hay uống bia rượu. Cứ hôm nào uống xong là bụng tôi đầy hơi chướng bụng khó tiêu, đau tức vùng thượng vị, sáng sớm đi ngoài phân lỏng. Bác sĩ cho tôi hỏi những biểu hiện này có phải tôi bị viêm loét dạ dày không bác sĩ. Rất mong được giải đáp,cám ơn bác sĩ.

  1. Gia LinGia Lin says:

   có khi bị ngộ độc thức ăn hay ăn uống mất vệ sinh bị tiêu chảy đau bụng đó chú ơi. mua thuốc cầm tiêu mà uống thử sao ạ

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Phước Gia Bảo, Trung tâm đã nhận được câu hỏi của bạn. Với những biểu hiện bạn mô tả thì có khả năng bạn đang gặp vấn đề về dạ dày. Nhưng để biết chính xác về bệnh bạn nên đến thăm khám tại các chuyên khoa dạ dày để tiến hành nội soi và được các bác sĩ đưa ra phát đồ điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.
   Nếu còn câu hỏi thắc mắc bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ số hotline (024) 7109 6699 của Trung tâm Thuốc dân tộc, các chuyên gia sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp giúp bạn.
   Thông tin đến bạn!

  3. Nguyễn Phước Gia BảoNguyễn Phước Gia Bảo says:

   Bên Trung tâm mình có khám không hả bác sĩ hay chỉ bán thuốc thôi. Nếu có cho tôi xin lịch khám và đại chỉ luôn ạ

  4. Thuốc dân tộc says:

   Trung tâm có tiến hành thăm khám trước khi kê đơn điều trị bạn Gia Bảo nhé. Trung tâm gửi bạn lịch khám của Trung tâm:
   Trung hoạt động từ T2 – CN, sáng 8h-12h, chiều 13h30 – 17h30, sau 18h bạn cần liên hệ đặt lịch trước.
   Thông tin liên hệ:
   – Hà Nội: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân. ĐT: (024) 7109 5599 – 0983 059 582.
   – TP.HCM: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận. ĐT: (028) 7109 5599.
   – Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long. ĐT: 0904749145.
   Website: thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc.
   Rất vui khi được phục vụ bạn tại Trung tâm, thân ái!

 2. đoàntuyếtphươngđoàntuyếtphương says: Trả lời

  TDT cho em hỏi là thuốc này ngoài 3 cơ sở chính ra có bán ở đâu nữa không, chẳng hạn như phân phối ở các tiệm thuốc tây với lại tiệm thuốc bắc gì không? Với cả giá bao nhiêu thế ạ?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Đoàn Tuyết Phương, Sơ can bình vị tán được bào chế và phân phối độc quyền bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Ngoài 3 cơ sở chính là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Quảng Ninh thì không có mặt tại bất cứ địa điểm hay quầy thuốc nào cả. Do đó, người bệnh cần liên hệ trực tiếp với Trung tâm để mua thuốc tránh trường hợp thuốc giả, hàng nhái ảnh hưởng đến sức khoẻ.
   Về chi phí điều trị, tùy thuộc vào tình trạng bệnh và thời gian điều trị mỗi người khác nhau nên mức giá sẽ khác nhau. Tuy nhiên, thuốc dân tộc cam kết mức giá cố định được công khai niêm yết, không thay đổi đột ngột theo thị trường. Bạn có thể tham khảo 3 mức giá với 3 loại thuốc như sau: – Sơ can bình vị viêm loét HP có giá 500.000đ/lọ – Sơ can bình vị – trào ngược có giá 450.000đ/lọ – Cao bình vị có giá 400.000đ/lọ.
   Để được rõ hơn các thắc mắc bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm.
   Nếu còn câu hỏi thắc mắc bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ số hotline (024) 7109 6699 của Trung tâm Thuốc dân tộc, các bác sĩ sẽ trực tiếp hỗ trợ tư vấn giúp bạn.
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Mụi Mụi 22.23.22Mụi Mụi 22.23.22 says:

   Ơ hèn gì hôm bữa mình mua sơ can bình vị thì 500, đồng nghiệp mình mua thì 450, hoá ra là của đồng nghiệp mình mua là loại viêm loét. Lúc đó tưởng mình mua bị “hớ” tính tái khám qua hỏi bác sĩ chứ he he

  3. (CAO ÁNH HỒNG)(CAO ÁNH HỒNG) says:

   Nghĩ sao trung tâm người ta lớn uy tín thế mà bán thuốc lúc giá thế này thế nọ được bạn, giá bên trung tâm cũng toàn công khai hết đó, mỗi lần đi khám đi mua thuốc bên đây tui toàn hỏi chi phí hết, nên lần sau bạn có hỏi đồng nghiệp thì nhớ hỏi kỹ họ dùng chữa loại gì nữa, chứ thuốc phải rau cá ngoài chợ muốn tăng là tăng muốn giảm là giảm đâu.

 3. NguyệtNguyệt says: Trả lời

  Mình có theo dõi trang fanpage của thuốc dân tộc trên facebook thấy có những bài viết và video livestream khá hay về việc chia sẽ các bài thuốc điều trị, đôi khi còn có các nghệ sĩ nổi tiếng cũng dùng và chia sẻ lại nữa. mọi người có nhu cầu thì có thể ấn like trang và xem các bác sĩ tư vấn rất hữu ích đấy.

 4. Phúc hacjker 91Phúc hacjker 91 says: Trả lời

  Tui tìm hiểu về Trung tâm thuốc dân tộc thấy toàn các bác sĩ giỏi tay nghê vững giàu kinh nghiệm không hà, đã thế còn có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khám nữa, Như vậy chắc chi phí khám đắt lắm đúng không mụi người

  1. ĐinhYNhung@gmailĐinhYNhung@gmail says:

   Không hề đắt đâu bạn ơi, chi phí khám lần đầu có 2 trăm nghìn thôi các lần sau tái khám cũng chả mất phí nữa là.

 5. Lem cô nươngLem cô nương says: Trả lời

  Em muốn mua thuốc cho ba dùng mà em ở Quãng Ngãi lun, hong biết giờ sao ta, phải bay vào Sài Gòn mua luôn hả bác sĩ

  1. Tín (Khánh Hòa)Tín (Khánh Hòa) says:

   Thuốc dân tộc có phục vụ online cho khách ở xa đó em, trước anh mua thuốc mề đay cho vợ toàn làm thế thôi, thấy cũng tiện với những bệnh nhân ở xa không đến khám trực tiếp được

  2. Dungg PhammDungg Phamm says:

   mua thuoc online nhu the co hieu qua khong anh, so trung thuoc tao lao hay bi lua dao thi tien mat tat mang nua, roi ship cod hay thanh toan the nao nua

  3. Tín (khánh hòa)Tín (khánh hòa) says:

   Dungg, ở đây có cả ship cod có chuyển khoản trước luôn đó em. họ còn có hệ thống tư vấn online từ 8h -23h các ngày trong tuần qua fanpage hoặc zalo luôn, em liên hệ đúng trang đúng số là được, chỉ sợ em sai số thôi chứ trung tâm làm việc uy tín lắm, theo dõi rất sát sao đơn hàng của em có gì em cứ liên hệ họ tư vấn cho rõ.

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lem cô nương, trong trường hợp này bạn ở xa có thể liên hệ qua hotline của Trung tâm (024) 7109 6699 để đặt thuốc hoặc để lại số điện thoại Trung tâm sẽ liên hệ cho bạn. Sau khi bạn đặt thuốc, Trung tâm sẽ tiến hành gửi thuốc qua bên chuyển phát cho bạn. Trong vòng 2-3 ngày bạn sẽ nhận được thuốc và Trung tâm sẽ theo dõi đơn hàng của bạn sau đó gọi để xác nhận bạn đã nhận thuốc hay chưa.
   Thuốc dân tộc luôn sẵn sàng hướng dẫn và hỗ trợ trong mọi liệu trình, đồng thời hỗ trợ chi phí gửi thuốc về tận nơi để đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh.
   Chúc bạn sức khỏe!

 6. Phan Văn LưuPhan Văn Lưu says: Trả lời

  Chào bà con, tôi năm nay cũng gần 50 rồi đã bị viêm loét dạ dày 3 năm nay rồi. Chữa trị nhiều nơi, uống lắm thứ thuốc không khỏi, chỉ giảm đôi chút triệu chứng xong đâu lại vào đấy, khổ sở trong sinh hoạt và làm việc vô cùng. Vô tình 1 hôm xem chương trình tivi thấy bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu về bài thuốc chữa dạ dày sơ can bình vị tán khá hay, thế là con trai tôi tìm hiểu phương thuốc này và đặt lịch đưa tôi đến khám xem sao. Tôi được kê đơn uống trong 3 tháng, 10 ngày đầu thấy người khoẻ lên chút chứ triệu chúng cũng không vơi rõ lắm. Đến tháng thứ 3 thật sự vui mừng khi thấy các triệu chứng mất đi, không thấy đau nhức bụng hay vùng thượng vị nữa, ăn uống dễ hơn. Đến nay cũng 8,9 tháng gì rồi không thấy bệnh tái phát nữa. Ai bị viêm loét dạ dày, tá tràng thì thử dùng xem có hiệu quả như lời tôi nói không, chứ tôi thấy không hề bỏ công khi tìm được bài thuốc tốt như thế.

  1. Ống nhựa Tiến ĐạtỐng nhựa Tiến Đạt says:

   Ông anh dùng 3 tháng thôi là khoẻ rồi đó hả, chữa dạ dày thế kể cũng nhanh đấy. Tui bị 5 năm luôn rồi, chữa riết có hết đâu, nản lắm anh, đổ biết bao nhiêu tiền bạc vào thuốc, ai bày mẹo cũng ráng làm theo mà như dã tràng xe cát vậy

  2. Phan Văn LưuPhan Văn Lưu says:

   Tôi dùng 3 tháng, nhưng bác sĩ khuyên nên dùng thêm tháng nữa để loại bỏ bệnh triệt để, tôi cũng sợ tái phát nên uống thêm tháng nữa. Ngoài ra tôi cũng chịu khó thay đổi thói quen sinh hoạt để cơ thể khoẻ mạnh hơn nữa anh, chứ uống thuốc mà ăn uống tào lao bệnh lại như chơi. Mà anh bị 5 năm nhằm nhò gì, tôi thấy có ông này bị 10 năm mà còn chữa hết, anh tham khảo đi mà qua khám, còn nước còn tát chứ chưa gì nản

  3. Thế giới thú cưngThế giới thú cưng says:

   Thuốc này phải chia tỉ lệ rồi nấu uống đúng không vậy chú, nghe các thuốc đông nam bắc toàn phải nấu ạ?

  4. Phan Văn LưuPhan Văn Lưu says:

   Thời đại tân tiến rồi ai có thời gian mà nấu hả cháu, thuốc điều chế dạng cao tinh chất, uống thì lấy hoà nước uống thôi, đi đâu mang theo cũng tiện, bác sĩ điều chế ra họ tính hết cả rồi, nấu nướng gì cho rườm rà.

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào chú Phan Văn Lưu, cám ơn chú đã tin dùng thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc và chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích đến mọi người. Trung tâm sẽ cố gắng để trong tương lai tạo ra các bài thuốc quý hỗ trợ mọi người trong việc điều trị bệnh hiệu quả.
   Chúc chú luôn vui vẻ và khỏe mạnh!

 7. NTMLinhNTMLinh says: Trả lời

  Có phải bị đau dạ dày là đói cũng đau bụng mà ăn no cũng đau bụng đúng không mọi người, mình hay bị đau như thế mà không biết bị gì

 8. Gas Toàn PhátGas Toàn Phát says: Trả lời

  Tôi bị đau dạ dày là bà vợ hay mua nghệ đen với trà hoa cúc cho uống, uống cả gần nửa năm chả thấy hết. Vài tuần đầu thấy có bớt đau chứ đến khi tái phát dữ dội lại uống chả thấy xi nhê gì

  1. Ng.Thị.Thái.BìnhNg.Thị.Thái.Bình says:

   Biện pháp này chỉ hỗ trợ làm giảm bớt triệu chúng thôi chứ không chữa bệnh tận gốc được đâu bạn à. Tốt nhất bạn nên bàn với vợ đi khám dạ dày để bác sĩ đưa ra hướng điều trị cụ thể cho chắc chắn. Bị như thế là phải dùng thuốc đặc trị rồi chứ trà không ăn thua

 9. hoàng thị tú 1975hoàng thị tú 1975 says: Trả lời

  Cô mới dùng thuốc này được 2 tuần rồi mà chưa thấy tác dụng gì cả không biết có nên tiếp tục dùng hay ngưng đổi thuốc đây, có ai trong tình trạng giống cô không

  1. Ngan Tranh VuongNgan Tranh Vuong says:

   Cháu cũng thế nè cô, dùng hơn 10 ngày mà vẫn bị ợ chua đau tức vùng thượng vị, hay do cơ địa cháu không hợp thuốc hay sao nữa, haizzz

  2. Tiến Công.1505Tiến Công.1505 says:

   Tùy tình trạng bệnh và cơ thể mỗi người mà thuốc có tác dụng nhanh hay chậm nữa cô ạ, thuốc đông y toàn thảo dược nên thường tác dụng chậm nhưng được cái điều trị đúng liệu trình thì tác động sâu tận gốc làm điều trị bệnh dứt điểm. Đợt mẹ cháu cũng thế hoang mang lắm xong đến gặp bác sĩ hỏi liền được khuyên nên an tâm dùng tiếp, giờ mẹ cháu khỏi rồi cô ạ, hết bệnh đúng khoẻ nhẹ cả người

  3. Thu Cúc - u38Thu Cúc - u38 says:

   Dùng thuốc gì thì nên dùng hết liệu trình xem kết quả sao nữa chị ạ, chứ dăm bữa nửa tháng chán chê lại đổi thuốc thì thuốc nào dám chữa khỏi, tôi khuyên thật chị đó, dùng hết xem sao còn lo sợ thì nên hỏi ý kiến bác sĩ , ngta có chuyên môn ngta biết cách chỉ cho chị, chứ đừng tự ý đổi thuốc, đôi lúc vô tình làm bệng nặng hơn

 10. NhànNhàn says: Trả lời

  Trung tâm tư vấn thuốc chữa viêm hang vị dạ dày cho tôi với, số đt tôi 0372568***

 11. Kien ỦngKien Ủng says: Trả lời

  Tôi đang bị viêm trọt hang vị dạ dày kèm với trào ngược thực quản dạ dày, ăn uống vào là khó chịu lắm, đầy bụng, bụng cư sđau ẩm ỉ cả ngày, họng cũng đau nữa, không biết dùng thuốc sơ can bình vị này có điều trị được khỏi bệnh này cho tôi không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Kien Ủng ! Với những người bị mắc bệnh viêm hang vị kèm trào ngược thì để chữa khỏi bệnh này phải điều trị bằng thuốc đặc hiệu điều trị vào căn nguyên của bệnh từ đó mới có thể điều trị bệnh hiệu quả và hạn chế bệnh tái phát. Bạn có thể yên tâm sử dụng bài thuốc đặc trị bệnh này là Sơ can bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc. Rất nhiều bệnh nhân gặp phải tình trạng bệnh tương tự đã được Trung tâm tiếp nhận điều trị và có kết quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm bạn nhé.
   Để được tư vấn chi tiết, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số điện thoại (024) 7109 5599 – 0983 059 582 các bác sĩ tại Trung tâm sẽ tư vấn cho bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Việt QuấtViệt Quất says:

   1 bệnh đã chết rồi đây bạn còn bị cả 2 thì điều trị khó đấy, nhưng cứ qua đó bác sĩ tư vấn cho xem sao biết đâu chữa khỏi được thì sao, thử mới biết được chứ.

  3. tà tưatà tưa says:

   A ơi a bị bệnh về dạ dày thì e khuyên nên ăn nghệ với mật ong ý, vừa lành tính mà lại giúp điều trị được bệnh, chứ em thử nhiều loại thuốc tây hay lá nam rồi mà có khỏi được đâu.

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn tà tưa, nói đến việc điều trị bệnh dạ dày thì hiện nay có rất nhiều các phương pháp điều trị khác nhau và các biện pháp dân gian chỉ giúp hỗ trợ điều trị chứ không điều trị khỏi được bệnh. Với bệnh dạ dày Trung tâm có bài thuốc sơ can bình vị tán điều trị hiệu quả được cho bạn. Để được tư vấn cụ thể trong điều trị, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm, để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số hotline của trung tâm để được tư vấn thêm bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  5. Đỗ thị HiềnĐỗ thị Hiền says:

   Đấy là cậu chưa tìm được đúng thuốc thôi, chứ tớ đang dùng thuốc sơ can bình vị tán này để điều trị thấy ok lắm, đỡ hơn rất nhiều luôn rồi, không còn đau tức ngực hay đầy bụng khó tiêu, ợ hơi gì nữa rồi, nói chung là rất tốt, mà dùng xong còn thấy ăn ngon miệng hơn nữa đó, nên cậu mua về mà dùng xem sao nha, có gì thì cậu vào đây mà tham khảo thêm về thuốc

  6. Công FACông FA says:

   Nhưng liệu dùng xong có bị tái phát lại ko ý, sợ chỉ khỏi được 1 tg rồi bị lại thì chán lắm.

  7. Đình BảoĐình Bảo says:

   cứ sợ như ông thì lsao mà điều trị được bênh, có bệnh thì vái tứ phương trước tôi điều trị ai mách cách gì cũng làm theo, chán chê mãi mới tìm được thuốc này của tt thuốc dân tộc để điều trị, cũng may mà trời không phụ lòng ngừoi giúp tôi tìm được đúng thuốc tốt, điều trị 2 tháng là khỏi hoàn toàn sau đó dùng thêm 1 tháng dự phòng tái phát, kể từ đó 2 năm rồi chưa thấy bị lại đâu, nên yên tâm cứ dùng đi nha, thuốc tốt lắm.

 12. Leo PhạmLeo Phạm says: Trả lời

  Bị bệnh này là phải kiêng bia rượu phải không, chồng tôi suốt ngày nhậu nhẹt bảo sao uống thuốc mãi không đỡ, hôm nào phải đữa qua đây để bs khám cho xem sao mưới được>?

 13. Ngõ VắngNgõ Vắng says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi, em bị viêm dạ dày có Hp mấy năm nay nhưng chưa điều trị khỏi, cứ dùng thuốc đỡ lại thôi, khi nào đau lại mau thuốc về uống, không biết để lâu có gây nguy hiểm gì không nhỉ?

  1. Chiến LQChiến LQ says:

   trời, em này liều thế, bị bệnh thì phải điều trioj cho dứt điểm đi chứ, ai lại để mấy năm trwoif như thế. Anh nghe nói, con vi khuân này nếu khoogn điêu trị khỏi dễ gây viêm loét và nặng hơn nữa là gây ung thư nữa đó, ko đùa đc đâu, nên em đi mà khám rồi điêu trị ngay đi, không để lâu nặng không chữa được thì toi đấy.

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Ngõ Vắng !
   Bệnh viêm loét dạ dày có Hp nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây lên các biến chứng nguy hiểm như: viêm loét dạ dày, xuất huyết dạ dày, hẹp môn vị, thủng dạ dày thậm chí còn dẫn đến ung thư dạ dày nữa. Vì vậy nếu có các triệu trứng thì bạn nên sắp xếp thời gian đi thăm khám và điều trị kịp thời.
   Để được tư vấn chi tiết, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số điện thoại (024) 7109 5599 – 0983 059 582 để được các bác sĩ Trung tâm tư vấn cho bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 14. Hoanngf ChiHoanngf Chi says: Trả lời

  Bài thuốc này có mấy loại thế, có cần phải sắc thuốc không hay có dạng sẵn vậy, chị ngại dùng thuốc mà phải sắc lắm

  1. Minh Trứng CuốcMinh Trứng Cuốc says:

   Có tất cả 3 chế phẩm đó, gồm : SCBV- trào ngược, SCBV- viêm loét Hp và cao bình vị nhé. Ai bị bệnh nào thì dùng đặc trị riêng từng loại thuốc đó, còn cao bình vị dùng kết hợp điều trị thêm. Điểm đặc biệt là dùng thuốc này không lo phải sắc thuốc vì được bào chế thành dạng viên hoàn hay dạng cao hết rồi, cư thế dùng như thuốc tây tiện lợi lắm, đi đâu cũng có thể mang theo được nên chị thích lắm, lại hiệu quả nữa chứ.

  2. Dương BòDương Bò says:

   Thuốc này có đắt lắm không chị, trước em điều trị bằng thuốc tây cũng mất hơn 2 triệu 1 tháng để điều trị viêm loét hp mà xong chả khỏi được vẫn bị lại, uống vào còn hay bị táo bón cả nôn lao nữa cơ?

  3. Hiền BốngHiền Bống says:

   Dùng thuốc tây nhiều tác dụng phụ lắm, trước mẹ tui dùng xong cũng bị táo bón rồi mệt mỏi suốt, mãi sau chuyển sang dùng thuốc đông y thì mới thấy khỏe ra, không bị mệt mà sk tốt hơn rất nhiều luôn. Theo tui thì thấy gía cũng không quá đắt, tui mua theo liệu tình cho mẹ tui dùng thì cứ tầm hơn 2 triệu 1 tháng tính ra cũng như thuốc tây thôi, nhưng được cái an toàn mà lại có teher trị được bệnh hoàn toàn nên tội gì mà không dùng.

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Dương Bò , cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Sơ can bình vị tán của Trung tâm. Bài thuốc điều trị của Trung tâm là kết hợp của các bài thuốc khác nhau và tùy tình trạng bệnh cụ thể bác sĩ sẽ kê đơn phù hợp nên chi phí điều trị sẽ khác nhau.
   Để thuận lợi cho việc tư vấn thăm khám và đưa ra liệu trình chữa trị phù hợp cho bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc bạn có thể liên hệ với trung tâm theo số 02471096699 / 02871096699 để bác sĩ Trung tâm tư vấn cho bạn nhé!
   Trân trọng!

 15. Dũng mốcDũng mốc says: Trả lời

  Thấy bài thuốc này được lên cả kênh vtv2 chắc là tốt lắm nhỉ thì mới được lên cả ti vi như thế , không biết đã ai dùng chưa, hiệu quả ra sao có trị được khỏi hoàn toàn không và có tác dụng phụ gì không nhỉ, tôi đnag bị trào ngược dạ dày lâu rồi dùng thuốc mãi chưa khỏi nên muốn tìm hiểu về thuốc này để điều trị xem sao.

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Dũng mốc, cảm ơn bạn đã quan tâm đến thuốc của Trung tâm. Với tình trạng của bạn, Trung tâm có bài thuốc Sơ can bình vị tán điều trị rất hiệu quả trong trường hợp của bạn. Rất nhiều bệnh nhân gặp tình trạng bệnh tương tự đã tiếp nhận điều trị và đều có hiệu quả rất tốt sau 1 liệu trình. Đặc biệt bài thuốc Sơ can bình vị tán có thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên. Nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO được thu hái trực tiếp từ các vườn dược liệu của chính Trung tâm. Vậy nên đối với tình trạng của bạn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thuốc được bạn nhé.
   Để thuận tiện cho việc tư vấn, bạn vui lòng để lại số điện thoại trung tâm sẽ tư vấn chi tiết liệu trình phù hợp cho bạn nhé.
   Thân ái!

  2. Tiến ASenTiến ASen says:

   Ông đang bị bệnh dạ dày mà điều trị bằng thuốc này là quá chuẩn rồi đó, thuốc này tớ dùng rồi, trước bị trào ngược tận 3-4 năm, cũng chữa khắp nới, cả Bạch Mai, các viện lớn rồi đều không ăn thua, nhưng được người quen giới thiệu cho thuốc này dùng có mấy tháng là ổn rồi, không còn triệu chứng gì nữa cả, giờ chỉ dùng thêm 1 tháng để dự phòng tái phát nữa thôi là khỏi hoàn toàn rồi, mà thuốc này được cái lành tính toàn là các tahor dược nên dùng cũng yên tâm, chỉ tội mất nhiều thời gian thôi, nên chịu khó kiên trì mà dùng nhé.

  3. Vi ThuVi Thu says:

   Vậy mẹ mình bị bệnh trào ngược này 7 năm rồi còn chữa được không, và mất bao lâu thì mới khỏi được vậy?

  4. ThúY TẹtThúY Tẹt says:

   Sao mà không chữa được, có nghệ sĩ Trần Nhượng còn bị hơn chục năm còn chữ khỏi được cơ mà, nên yên tâm các bệnh mạn tính này cứ dùng thuốc đông y là điều trị tận gốc được bệnh đó, chính vì điều trị tận căn nguyên bệnh nên mất nhiều thời gian hơn, cần kiên trì

  5. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Vi Thu, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Sơ can bình vị tán của Trung tâm. Với tình trạng bệnh lâu năm như mẹ của bạn hoàn toàn có thể chữa khỏi bằng thuốc sơ can bình vị tán bạn nhé. Thông thường thời gian điêu trị từ 2 – 3 tháng, tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người, mẹ bạn nên dùng theo liệu trình điều trị của bác sĩ để có hiệu quả tốt nhất nhé.
   Để thuận lợi cho việc tư vấn thăm khám và đưa ra liệu trình chữa trị phù hợp cho mẹ của bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc bạn có thể liên hệ với trung tâm theo số 02471096699/02871096699 để bác sĩ tư vấn cho mẹ bạn nhé!
   Trân trọng!

 16. Hải TrọcHải Trọc says: Trả lời

  Bệnh dạ dày hay gặp ở những đối tượng nào vậy? mà sao bé nhà anh có 10 tuổi đã bị bệnh này rồi thế?

 17. Biển ĐẹpBiển Đẹp says: Trả lời

  Vợ mình đang cho con bú có dùng được thuốc này không bác sĩ, bị bệnh dạ dày từ lâu rooiif, điêu trị cũng ôn định được 1 thời gian thế mà từ lúc sinh em bé xong lại bị tái lại, suốt ngày đau bụng, mệt mỏi, ăn uống kém, sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của vợ và con quá. Mà dùng thuốc tây thì không được nên muốn lên đây hỏi bác sĩ xem dùng được không để mình mua về cho vợ dùng?

  1. Hàng Thanh LýHàng Thanh Lý says:

   VK ÔNG ĐANG CHO CON BÚ THÁNG THỨ MẤY RỒI, NẾU 3 THÁNG ĐẦU THÌ CHẮC LÀ CHƯA DÙNG ĐƯỢC ĐÂU, PHẢI THÁNG THỨ 4 TRỞ ĐI MỚI DÙNG ĐƯỢC ĐÓ, CÓ GÌ LIÊN HỆ VÀO ĐÂY MÀ HỎI BS NHA, ĐỪNG TỰ Ý DÙNG LINH TINH: 0964 12 99 62

  2. Múi''Múi'' says:

   Chắc là dùng được thôi, vì nghe nói thuốc này được làm từ các thảo dược mà nên lành tính lắm, có thể dùng được cho mọi đối tượng luôn, mình thấy chị dâu mình đang cho con bú mà vẫn dùng vô tư, không hề bị ảnh hưởng gì đến sữa mẹ gì đâu, ngược lại còn thấy nhiều sữa hơn đó.

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Biển Đẹp. Với bệnh dạ dày của vợ bạn có thể chữa hiệu quả bằng thuốc Sơ can bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc bạn nhé.Bài thuốc được được bào chế từ 100% các thảo dược tự nhiên nên là rất an toàn lành tính và có thể dùng cho mọi đối tương trong đó có cả phụ nữ mang thai và cho con bú đó bạn. Tuy nhiên việc sử dụng thuốc phải theo chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ để cho phù hợp với tình trạng bệnh của mối người bạn nhé.
   Để được giải đáp mọi thắc mắc và thăm khám bạn có thể đưa vợ đến trực tiếp 1 trong 3 cơ sở ở Hà Nội, Quảng Ninh và TP. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ trực tiếp tới Trung tâm qua số điện thoại (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 bạn nhé!
   Cảm ơn bạn và chúc vợ bạn sớm khỏi bệnh!

 18. Thiên HuệThiên Huệ says: Trả lời

  Trong tất cả các loại thuốc cô dùng, cả thuốc lá nam hay thuốc tây thì riêng chỉ có thuốc này là cô thấy có hiệu quả, và dùng lại rất an toàn, nguồn gốc rõ ràng. Chỉ sau 3 tháng điêu ftrij là cô đã khỏi hoàn toàn, kể từ đó cô ăn ngon, ngủ được, sức khỏe tốt lên rất nhiều, còn tăng được cả cân nữa đó, nên cháu nào đang bị bệnh này thì qua trung tâm khám rồi mua thuốc sơ can bình vị tán này mà dùng, thuốc tốt và lành tính lắm.

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Cảm ơn cô Thiên Huệ đã tin tưởng sử dụng thuốc của Trung tâm. Chúc mừng cô đã điều trị khỏi được bệnh viêm dạ dày. Sau khi kết thúc liệu trình chữa trị dạ dày, để tránh việc bệnh tái phát cô nên thay đổi lối sống tích cực hơn, chế độ ăn uống – sinh hoạt khoa học hơn như bác sĩ đã hướng dẫn.
   Nếu cần tư vấn thêm về sức khỏe, cô liên hệ tới Trung tâm để được các bác sĩ tư vấn cô nhé.
   Trân Trọng!

  2. Nga MasisaNga Masisa says:

   Cô ơi muốn mua thuốc này phải qua tận nơi để mua à cô, cháu nhà xa tt lắm không biết tt có gửi về nhà cho cháu dùng được không zậy?

  3. Cầu Vồng TYCầu Vồng TY says:

   Nhà cậu xa là ở đâu? Trung tâm này có tận 3 cơ sở cơ mà, cứ qua trực tiếp trung tâm mà mua cho đảm bảo, chứ ship về thê không yên tâm lắm, qua đó bác sxi còn tahăm khám rồi tư vấn cho luôn, địa chỉ đây nha, sắp xếp thời gian mà qua:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội
   – Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long
   – TP HCM: Số 145 đường Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Nga Masisa. Trung tâm Thuốc dân tộc có hỗ trợ gửi thuốc về nhà cho những người bệnh ở xa không trực tiếp đến phòng khám được bạn nhé. Bạn có thể liên hệ với trung tâm qua số điện thoại: 0983 684 155 để chia sẻ tình trạng bệnh để được các bác sĩ trung tâm nắm rõ bệnh lý để đưa ra phương pháp điều trị và hướng dẫn đặt thuốc cho bạn nhé .Trân trọng!

 19. Nguyễn Văn VânNguyễn Văn Vân says: Trả lời

  Cao huyet áp và tiểu đường dùng được không ạ ?

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin về tình trạng vi khuẩn Hp kháng thuốc và cách điều trị

Vi khuẩn hp kháng thuốc có nguy hiểm không và phác đồ điều trị

Vi khuẩn Hp kháng thuốc có nguy hiểm không? Cách chữa trị như thế nào? Là vấn đề có không...

phác đồ điều trị vi khuẩn hp kháng thuốc

Phác đồ điều trị viêm dạ dày Hp kháng thuốc

Mỗi bệnh nhân sau khi điều trị không thành công sẽ được lên thêm một phác đồ điều trị viêm...

Cô Nguyễn Thị Xuân Phương

Bệnh nhân trào ngược dạ dày: Dùng Sơ can Bình vị tán, khỏi bệnh lúc nào không hay biết

Dù biết mình bị dạ dày và đã cố gắng điều trị ở một vài nơi không khỏi nhưng cô...

Tập Thể Dục Chữa Trào Ngược Dạ Dày: Ưu Và Nhược Điểm Cần Lưu Ý

Tập thể dục có thể chữa chứng trào ngược dạ dày. Tuy nhiên, bệnh cạnh những ưu điểm nổi bật...

Chi phí nội soi dạ dày chi tiết [Bảng giá mới nhất]

Chi phí nội soi dạ dày luôn là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. Bởi hiện nay, có...