Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 chữa bệnh dạ dày CHUYÊN SÂU và HOÀN CHỈNH nhất hiện nay

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 được nghiên cứu, phát triển dựa trên ưu điểm của bài thuốc đời đầu, đồng thời tối ưu thời gian điều trị chỉ còn 1-1,5 tháng. Bài thuốc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe để trở thành bài thuốc thế hệ 2, tạo ra bước đột phá mới trong điều trị bệnh dạ dày bằng YHCT. Kể cả những trường hợp bệnh nhân mãn tính, nặng như: viêm loét dạ dày, viêm hang vị dạ dày, viêm trợt dạ dày, đau dạ dày, khuẩn HP,…

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị bệnh dạ dày từ tinh hoa Y học cổ truyền

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 là “trái ngọt” của Đề tài nghiên cứu khoa học do Ths.Bs Tuyết Lan làm chủ nhiệm đề tài, kết hợp với Viện Y dược dân tộc phát triển. Bài thuốc được giới chuyên gia đánh giá là bước đột phá mới trong điều trị bệnh dạ dày bằng YHCT, có khả năng giúp bệnh nhân loại bỏ bệnh dạ dày chỉ trong 1,5 tháng.

Nhóm dược liệu chuyên biệt ĐẶC TRỊ mọi thể bệnh dạ dày từ các bài thuốc bí truyền của nhiều dân tộc

Bài thuốc được hoàn thiện với hàng chục dược liệu quý, trong đó có thể nhắc đến một số cây thuốc có chứa nhiều hoạt chất đặc trị bệnh dạ dày như: Lá khôi tía, Dạ cẩm đỏ, Củ gà ấp, Cây hoàng bá, Cây hoa vàng, Nghệ vàng và Tam thất,… 

Thành phần chủ lực của bài thuốc
Thành phần chủ dược của bài thuốc thế hệ 2

Đặc biệt, trong quá trình nghiên cứu đội ngũ nghiên cứu đã xác định 3 chủ dược chính là:

 • Củ gà ấp: có khả năng làm giảm sưng đau, chữa hàn thấp ứ trệ và ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư dạ dày…
 • Cây Khôi tía có khả năng tiêu độc, bình can, chống dị ứng và giảm đau, ức chế/ kiểm soát sự phát triển của vi khuẩn HP, trung hòa dịch vị dạ dày…
 • Dạ cẩm đỏ giúp thanh nhiệt, chống viêm, trung hòa acid dạ dày, làm dịu cơn đau và kháng khuẩn (ức chế vi khuẩn HP)…

Tính đến nay, đây là bài thuốc đặc trị dạ dày thế hệ 2 đầu tiên tại Việt Nam đã ứng dụng thành công khi kết hợp thành phần L – tetrahydropalmatine (L – THP) có trong củ gà ấp, với nhóm chất Alcaloid trong dạ cẩm đỏ và lá khôi tía. 

Điểm đặc biệt ở bài thuốc thế hệ 2
Điểm đặc biệt ở bài thuốc thế hệ 2

Khi đưa bài thuốc ứng dụng điều trị thực tế, thành phần dược liệu sẽ được gia giảm phù hợp với từng nhóm ĐẶC TRỊ chuyên sâu, giúp giải quyết bệnh hiệu quả hơn. 

Nhờ vậy, bài thuốc có thể tích hợp điều trị được nhiều bệnh lý dạ dày khác nhau, điển hình như: viêm loét dạ dày, bờ cong nhỏ dạ dày, viêm hang vị dạ dày, đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm trợt niêm mạc dạ dày… và nhiều vấn đề về dạ dày khác.

Có sức mạnh “3 MŨI NHỌN” điều trị DỨT ĐIỂM bệnh dạ dày từ bài thuốc đời đầu

Với tiêu chí đặt ra ngay từ những ngày đầu nghiên cứu bài thuốc thế hệ 2, là phải tìm ra bài thuốc chữa bệnh tối ưu nhất, cả về sự hiệu quả lẫn thời gian điều trị. Vậy nên đội ngũ y bác sĩ đã dành toàn bộ thời gian cho việc tìm kiếm, sưu tầm, chắt lọc những tinh hoa để nghiên cứu và phát triển nên công thức chất lượng nhất. 

Tuy nhiên, đội ngũ nghiên cứu vẫn đảm bảo lưu giữ được ưu điểm về cơ chế điều trị 3 MŨI NHỌN của bài thuốc đời đầu, cụ thể hơn là:

 • Giải quyết triệu chứng bệnh đồng thời giảm tiết axit và trung hòa dịch vị dạ dày
 • Loại bỏ vi khuẩn (khuẩn HP – nếu có), xử lý từng vấn đề, tận gốc căn nguyên gây bệnh
 • Làm liền sẹo và tái tạo thương tổn niêm mạc dạ dày, phục hồi chức năng dạ dày. Đồng thời tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch để ngăn ngừa bệnh tái phát.

Dựa theo khuyến cáo của đội ngũ nghiên cứu, khi điều trị bệnh dạ dày bệnh nhân nên sử dụng kết hợp cả bài thuốc đời đầu và thế hệ 2 để TÍCH HỢP cơ chế, đạt hiệu quả điều trị ở mức cao nhất. Nhờ vậy, chỉ trong 45 ngày (1-1,5) bệnh nhân đã có thể chấm dứt tình trạng bệnh.

Video VTV2 đưa tin về bài thuốc Sơ can Bình vị tán đời đầu

Đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí của bài thuốc Đông y thế hệ 2 

Theo THS Bác sĩ Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn của Thuốc dân tộc: “Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều sản phẩm được gắn mác là bài thuốc thế hệ 2 trong khi không đảm bảo được các tiêu chí để trở thành một bài thuốc Đông y thế hệ 2. Điều này cũng phần nào khiến cho người bệnh chọn phải bài thuốc không chất lượng.

Trước thực trạng này, Trung tâm Thuốc dân tộc hoàn toàn có thể khẳng định, bài thuốc Sơ can Bình vị tán 2 đáp ứng được 100% 4 tiêu chí nghiêm ngặt để được đánh giá là bài thuốc Đông y thế hệ 2 đạt chuẩn”. 

Tiêu chí của bài thuốc Đông y thế hệ 2 được công bố trong Hội nghị Quốc tế về thuốc Thảo dược tại Hàn Quốc vào năm 2013:

1/ Nguồn dược liệu bào chế thuốc đảm bảo sạch và đạt chuẩn

2/ Là thuốc, dùng được trong điều trị bệnh nặng

3/ An toàn, lành tính, ít/ không nhờn thuốc, không tác dụng phụ – Điểm cạnh tranh với thuốc Tây y

4/ Được nghiên cứu bài bản và kiểm nghiệm lâm sàng trên diện rộng

Trước cam kết của bác sĩ Tuyết Lan, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc để sớm giải quyết được bệnh dạ dày triệt để.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán 2 – Liệu trình chuyên biệt, lộ trình điều trị rõ ràng và được bệnh nhân kiểm chứng

Vốn là một bài thuốc được nghiên cứu khoa học, bài bản và được kiểm nghiệm lâm sàng trên diện rộng với hơn 400 bệnh nhân, trong đó có hơn 80% bệnh nhân bị bệnh dạ dày đã khỏi bệnh ngay sau 1-1,5 tháng điều trị. Cụ thể hơn:

 • 80,1% Bệnh nhân: Không còn triệu chứng bệnh và cải thiện được chức năng dạ dày ngay sau 1 tháng sử dụng thuốc. Đặc biệt nhóm bệnh nhân này không bị tái phát khi theo dõi và quan sát sau 2 tháng.
 • 7,25% Bệnh nhân: Hết hoàn toàn triệu chứng và phục hồi chức năng dạ dày sau 1 tháng sử dụng thuốc. Tuy nhiên, sau khi theo dõi đến tuần thứ 2 có biểu hiện bệnh tái phát do  ăn uống thiếu khoa học, chế độ sinh hoạt không điều độ.
 • 9,89% Bệnh nhân: Đã cải thiện khoảng 80% triệu chứng bệnh sau 1 tháng sử dụng thuốc.
 • 2,76% Bệnh nhân: Đang trong thời gian theo dõi, chưa khỏi bệnh do sử dụng không dùng đúng liệu trình, chỉ định hoặc dừng sử dụng thuốc khi gặp tình trạng công thuốc.

Ngay từ những ngày đầu được công bố, ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đã mang lại sự hiệu quả vượt trội, không phải bài thuốc nào trên thị trường cũng có. Vậy nên bài thuốc vừa nhận sự đánh giá cao bởi giới chuyên gia vừa được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn để điều trị. 

Bà Lan Anh - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Favina
Bà Lan Anh – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Favina đánh giá bài thuốc
TS.BS Vân Anh - Viện trưởng Viện y dược dân tộc
TS.BS Vân Anh – Viện trưởng Viện y dược dân tộc

Tỷ lệ khỏi bệnh sau khi sử dụng bài thuốc ngày càng có xu hướng tăng nếu bệnh nhân tuân thủ theo đúng chỉ định cũng như liệu trình bác sĩ đưa ra. Đặc biệt khi bệnh nhân kết hợp với một số biện pháp giúp hỗ trợ điều trị như: Thực đơn lành  mạnh, chế độ ăn uống đúng – đủ bữa và sinh hoạt điều độ… cũng sẽ nâng cao hiệu quả điều trị, rút ngắn lộ trình.

Theo bệnh nhân Trần Hải Long (34 tuổi, trưởng phòng kinh doanh), từng có khoảng thời gian vô cùng khó khăn, stress vì căn bệnh viêm loét dạ dày HP, anh chia sẻ:

“Do tính chất công việc áp lực và thường xuyên phải sử dụng rượu bia, nên tôi bắt đầu có biểu hiện bị bệnh từ 3 năm trước. Ban đầu chỉ là những cơn đau bụng âm ỉ, tôi chủ quan và không đi khám bệnh. 

Mãi đến khi bệnh trở nặng, đau bụng dữ dội, ợ hơi, nóng rát thượng vị, buồn nôn, nhất là về đêm triệu chứng càng nặng. Thành ra tôi cũng bị mất ngủ, ngủ không ngon giấc. Vậy nên tôi mới bắt đầu khi đám bệnh, bác sĩ chẩn đoán bị viêm loét dạ dày và dương tính khuẩn HP độ 2.

Lúc này tôi mới ngã ngửa, mới thấy mình quá chủ quan. Sau đó cũng chăm chỉ uống thuốc Tây theo bác sĩ kê đơn, tuy nhiên mấy năm trời có khỏi đâu. Mãi đến khi tôi quyết định chuyển sang Đông y và tìm đến Thuốc dân tộc, thì được bác sĩ Tuyết Lan chỉ định sử dụng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 kèm bài thuốc đời đầu

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 sử dụng song song với thế hệ 1 sẽ mang lại hiệu quả càng cao

Theo bác sĩ giải thích thì cách này sẽ giúp hai bài thuốc bổ trợ nhau, giải quyết bệnh nhanh gọn hơn. Tôi tiếp nhận điều trị và thực hiện theo đúng với chỉ định của bác sĩ, sau đó về nhà cũng ăn uống kiêng khem, không dám uống rượu bia nữa.

 • 7 ngày đầu sử dụng, tôi chưa cảm nhận được thuyên chuyển, vẫn xuất hiện các triệu chứng đau bụng, ợ hơi, đau rát thượng vị.
 • 15 ngày tiếp theo, triệu chứng bệnh đã có dấu hiệu thuyên giảm, gần như không còn đau rát thượng vị, ợ hơi…
 • Sau 1 tháng, gần như các triệu chứng bệnh của tôi đã hết, không còn đau bụng, ợ hơi, nếu có cũng chỉ thi thoảng bị đau nhâm nhẩm rồi hết lúc nào không biết.
 • Hết một tháng rưỡi kiên trì, tôi cảm thấy cơ thể khỏe hẳn ra thì có đi nội soi và xét nghiệm, bác sĩ ở đó đã rất bất ngờ, ghi nhận tôi đã khỏi bệnh, tiêu diệt được khuẩn HP

Thực sự không biết diễn tả cảm xúc của tôi khi đó thế nào luôn, tôi không ngờ với bài thuốc Đông y mà mình đã chiến thắng căn bệnh oái ăm này. Bác sĩ Thuốc dân tộc rất giỏi, bài thuốc chất lượng, không gây kích ứng hay tác dụng phụ, tôi sẽ giới thiệu đến nhiều người hơn nữa nếu có cơ hội.”

Mỗi bệnh nhân đều có chứng trạng, nguyên nhân khác nhau – Hãy liên hệ chuyên gia để sớm có liệu trình phù hợp nhất!

liên hệ

Bệnh nhân Miến Đặng – 68 tuổi, sống tại Hà Nội cũng đã có những phản hồi đầy tích cực về lộ trình điều trị, cô chia sẻ:

“Tôi từng bị bệnh viêm hang vị dạ dày kèm triệu chứng trào ngược cách đây cũng 5 – 6 năm rồi. Đã từng nhiều lần chữa khỏi được một thời gian dù ăn uống vẫn kiêng khem, vậy nên lần tái phát bệnh này tôi quyết định không chữa bằng Tây y nữa và tìm sang Đông y.

Khi xem trên mạng thì thấy người ta nói nhiều về Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc ra bài thuốc thế hệ 2 chỉ cần 45 ngày là khỏi rồi nên tôi cũng quyết định thử xem sao. Sau khi đến Trung tâm được gặp bác sĩ Lê Hữu Tuấn trực tiếp thăm khám và có giải thích tình trạng bệnh của tôi.

Bác sĩ lên phác đồ cho tôi gồm Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 và bài thuốc đời đầu, sử dụng song song với nhau. Đồng thời bác sĩ cũng có tư vấn cho tôi cách ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện đơn giản sao cho hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất.

 • 7 ngày đầu sử dụng, tôi không cảm nhận được gì nhiều nhưng các cơn đau cũng có vẻ dịu hơn một chút chút thôi.
 • 15 ngày tiếp theo, bắt đầu thuyên giảm được một số triệu chứng như không còn đau rát thượng vị, ợ hơi đã giảm, thường chỉ bị sau khi ăn uống, các cơn đau cũng xuất hiện ít hơn
 • 30 ngày cuối cùng, đã chấm dứt hẳn triệu chứng, mấy ngày mới xuất hiện cơn đau, nhưng cũng rất nhẹ, không đáng ngại.

Sau đó, tôi có đến tái khám và chia sẻ tình trạng của mình thì bác sĩ có chỉ định tôi sử dụng thêm 15 ngày thuốc nữa để chấm dứt bệnh hoàn toàn. Thuốc cũng dễ uống, tiện lợi, không phải đun sắc vì bài thuốc được bào chế dưới dạng viên uống, nên tôi đồng ý theo bác sĩ. Đến nay cũng khoảng 2 tháng rồi, bệnh tôi không hề có dấu hiệu bị tái phát, sức khỏe ổn định.”

Lộ trình chung của Sơ can Bình vị tán 2 đặc trị dạ dày
Lộ trình chung của Sơ can Bình vị tán 2 đặc trị dạ dày

Bệnh nhân Trần Lan – 15 tuổi, sinh sống tại Hà Nam, từng bị đau dạ dày do áp lực học tập và ăn uống không được đảm bảo. Sau 1 năm điều trị bằng Tây y nhưng không cải thiện, em đã được bố đưa đến Trung tâm Thuốc dân tộc và gặp trực tiếp bác sĩ Tuyết Lan. Sau khi thăm khám, bác sĩ đã đưa ra phác đồ sử dụng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 trong 1 tháng. Đồng thời tư vấn em nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, tìm cách giảm áp lực trong học hành và ngủ nghỉ đủ giấc.

Khi kết thúc phác đồ, tình trạng bệnh của em đã cải thiện rõ rệt, em có chia sẻ thêm: “Thực sự khi sử dụng thuốc Tây em gặp rất nhiều vấn đề, ăn uống không ngon miệng, liên tục cảm thấy buồn nôn. Khi chuyển sang Sơ can Bình vị tán Thuốc dân tộc, em thấy thể trạng mình tốt lên rất nhiều. Bác sĩ cũng kịp thời cho em lời khuyên về ăn uống, sinh hoạt và cách phân bổ thời gian để học tập hiệu quả hơn.

Bây giờ kết thúc liệu trình, em cũng được bác sĩ ghi nhận khỏi bệnh, em vui lắm. Em cảm ơn bác sĩ Lan và Trung tâm Thuốc dân tộc.”

Có thể thấy rằng, bài thuốc Sơ can Bình vị tán có khả năng điều trị hiệu quả ở mọi thể bệnh với mỗi độ tuổi khác nhau, đảm bảo không gây tác dụng phụ, kích ứng. Vậy nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Nếu bạn gặp vấn đề về dạ dày hoặc có thắc mắc liên quan đến Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị bệnh dạ dày có thể liên hệ trực tiếp đến Trung tâm!

đặt lịch khám

XEM NGAY:

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Uyển VyUyển Vy says: Trả lời

  Các bác sĩ ở Trung tâm tư vấn giúp em với. Gần đây em hay bị ợ hơi, bụng có đau phần trên và nóng rát cổ họng. Em có đi nội soi dạ dày tại bệnh viện và chẩn đoán là viêm loét dạ dày trào ngược nhưng em khá ngại trong khoản uống nhiều kháng sinh vì da em nhạy cảm cứ uống là bung bét mụn lại phải chữa chạy rất mệt. Thuốc sơ can bình vị tán uống có lành da không vậy ạ

  1. Trung tâm Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Uyển Vy, cảm ơn bạn đã dành thời gian tìm hiểu về Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Hiện nay, toàn bộ bài thuốc được ứng dụng điều trị tại Thuốc dân tộc 100% là dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO, từ nuôi trồng, gặt hái cho đến bào chế chiết tách tinh chất đều được thực hiện đúng quy trình chuẩn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc chất lượng của sản phẩm hoàn toàn cam kết KHÔNG pha trộn Tây y và KHÔNG để lại tác dụng phụ.
   Mọi thông tin vui lòng liên hệ
   Trụ sở chính
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội – (024)7109 6699
   Hồ Chí Minh
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Nguyễn Thanh TâmNguyễn Thanh Tâm says:

   Có điều kiện dùng đc đông y thì tốt quá rồi nhưng bạn cần phải kiên trì nha ko giống với tây y uống 1 tuần là dừng thuốc đâu. Nhưng nó được cái là chữa vào tận sâu trong gốc bệnh nên tỉ lệ tái phát gần như bằng 0

 2. kiênkiên says: Trả lời

  chú bị viêm loét dạ dày tá tràng nhiều năm rồi, đi khám sức khỏe định kỳ bác sĩ cũng kê vài loại thuốc trong bảo hiểm nhưng có vẻ không đỡ mấy, thuốc ngoài thì nặng quá uống vào cứ buồn nôn. cũng nghe mấy cô bác giới thiệu trung tâm điều trị bằng đông y cho chú hỏi sơ can bình vị tán kia có khó uống ko với có phải uống lâu ko

  1. Trung tâm Thuốc Dân Tộc says:

   Xin chào chú Kiên ạ, cảm ơn chú đã tin tưởng và lựa chọn Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Sơ can bình vị tán là loại thuộc đặc trị các bệnh dạ dày, hoàn toàn được điều chế từ các dược liệu sạch từ thiên nhiên nên rất an toàn và lành tính, được bào chế thành dạng viên tiện lợi nên chú hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng, Thuốc Dân Tộc cam kết 100% không pha trộn yếu tố Tây y vào thuốc. Với tình trạng của chú nên điều trị sớm tránh để lại các biến chứng sau này. Về thời gian điều trị phụ thuộc vào thể trạng và tình trạng bệnh của chú, các bác sĩ của Trung tâm tư vấn và lên phác đồ cụ thể cho tình trạng của chú bằng cách để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua hotline của Trung tâm
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội – (024)7109 6699
   Hồ Chí Minh
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   Chúc chú sức khỏe!

 3. Dương CườngDương Cường says: Trả lời

  Hiện nay, tôi đang sử dụng sơ can bình vị tán kết hợp cả thế hệ 1 và 2 được 1 tháng và thấy cải thiện rất hiệu quả, đúng với lộ trình mà bác sĩ tại Trung tâm đưa ra. Giờ tôi muốn hỏi thêm về chế độ ăn uống sau khi đã khỏi có cần phải chú ý cái gì không

  1. Thạch QuânThạch Quân says:

   Nếu đã may mắn chữa khỏi bệnh rồi thì nên giữ gìn để tránh tái lại thì lại mất tiền mất thời gian anh ạ thuốc cũng k phải thần thánh để anh uống khỏi xong anh thả cửa nó vẫn lành lặn đâu.

  2. Trung tâm Thuốc Dân Tộc says:

   Chào anh Dương Cường, cảm ơn anh đã trở thành một khách hàng của Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Đối với bệnh dạ dày, cần tránh ăn những đồ cay nóng, chiên xào dầu mỡ, đồ ngọt và đặc biệt là bia rượu. Anh nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả, tinh bột và sử dụng bột nghệ rất tốt cho dạ dày. Kể cả đã khỏi bệnh mình cũng không nên chủ quan mà hãy duy trì chế độ ăn uống sinh hoạt một cách lành mạnh, tránh tình trạng nhịn ăn sáng diễn ra dài ngày. Hãy bảo vệ cơ thể của mình một cách tốt nhất anh nhé. Chúc mừng anh Dương Cường đã cải thiện được tình trạng bệnh.
   Mọi thông tin vui lòng liên hệ
   Trụ sở chính
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội – (024)7109 6699
   Hồ Chí Minh
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   Chúc bạn sức khỏe!

 4. Nguyễn Khánh HằngNguyễn Khánh Hằng says: Trả lời

  Công việc của cháu gần đây rất cẳng thẳng làm cho bệnh dạ dày lại tái phát. Giờ chắc phải chuyển qua đông y điều trị thôi bác sỹ tư vấn giúp cháu với

  1. Trung tâm Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Khánh Hằng, cảm ơn bạn sự quan tâm của bạn đến Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Với tình trạng bệnh của bạn đã điều trị lâu mà vẫn tái phát thì Sơ can bình vị tán thế hệ 2 là một sự lựa chọn rất đáng để tham khảo cho bạn. Trung tâm có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Y học cổ truyền, đã chữa trị cho rất nhiều khách hàng bị các bệnh lý liên quan đến dạ dày và hoàn toàn thành công. Nếu bạn có nhu cầu, hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay cho Trung tâm để được các bác sĩ tư vấn cụ thế về phác đồ điều trị nhé!
   Mọi thông tin vui lòng liên hệ
   Trụ sở chính
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội – (024)7109 6699
   Hồ Chí Minh
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   Chúc bạn sức khỏe!

 5. T.DươngT.Dương says: Trả lời

  Liệu với bệnh viêm dạ dày có phải sống chung với nó suốt đời không, m đã chữa bằng đủ các loại thuốc bắc thuốc kháng sinh rồi mà không khỏi bà con ạ

  1. Trung tâm Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn ạ, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Sơ can bình vị tán là loại thuộc đặc trị các bệnh dạ dày, hoàn toàn được điều chế từ các dược liệu sạch từ thiên nhiên nên rất an toàn và lành tính, là một sự lựa chọn rất đáng để tham khảo cho bạn. Trung tâm có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Y học cổ truyền, đã chữa trị cho rất nhiều khách hàng bị các bệnh lý liên quan đến dạ dày và hoàn toàn thành công. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay cho Trung tâm để được các bác sĩ tư vấn cụ thế về phác đồ điều trị nhé!
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội – (024)7109 6699
   Hồ Chí Minh
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Duy KiDuy Ki says:

   Nếu đã điều trị nhiều như vậy mà không khỏi chị có thể sử dụng thử liệu trình Sơ can bình vị tán của thuốc dân tộc chị ạ. Trước khi cho mẹ đến đây khám và điều trị, em đã phải bỏ rất nhiều thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu, cũng hỏi bạn bè người quen xem đã ai từng khám ở đây chưa có uy tín, đảm bảo không. Và sau khi điều trị viêm dạ dày tại đây, các cơn đau bụng không còn hoành hành, cảm giacs ăn uống ngon miệng hơn, không còn đầy bụng khó ngủ như trước đây nữa.

 6. Nguyễn TuấnNguyễn Tuấn says: Trả lời

  Chào bác sĩ, trước đây em có bị bệnh lý dạ dày trào ngược và có mua thuốc sơ can bình vị tán của Trung tâm, thấy cũng đỡ cảm giác trào ngược. tuy nhiên do công việc quá bận rộn, uống thuốc lúc quên lúc nhớ nên giờ mới trở nặng hơn. Có những đêm đang nằm ngủ phải tỉnh dậy vì đau, còn toát cả mồ hôi lạnh nữa. Giờ em muốn sử dụng lại và sử dụng sơ can thế hệ 2 này để điều trị rút ngắn thời gian bác sĩ tư vấn em với

  1. Trung tâm Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Tuấn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Bạn đã sử dụng liệu trình 1 cách đây lâu chưa? Với nhu cầu muốn rút ngắn thời gian điều trị của bạn, Sơ can bình vị tán thế hệ 2 hoàn toàn có thể đáp ứng được bạn nhé. Bạn hãy để lại số điện thoại hoặc ghé qua Trung tâm trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ tư vấn cụ thể cho mình về phác đồ của liệu trình sau nhé ạ.
   Mọi thông tin xin liên hệ:
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội – (024)7109 6699
   Hồ Chí Minh
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. chi long biênchi long biên says:

   em đã từng điều trị liệu trình thuốc sơ can bình vị tán này rồi và đúng thật là rất cần sự kiên trì, chăm chỉ đều đặn uống thuốc để thuốc phát huy hết công dụng hiệu quả của mình vì là điều trị đông y mà anh lâu nhưng mà sâu. anh cố gắng duy trì theo đúng chỉ định nhé ạ

 7. khánh ankhánh an says: Trả lời

  mình dương tính với hp liệu sơ can bình vị tán có diệt được không

  1. Trung tâm Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Tuấn, cảm ơn bạn đã tin tưởng Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Trong phác đồ điều trị dạ dày bằng sơ can bình vị tán, có liệu trình sơ can bình vị – đặc trị viêm loét HP. Với tình trạng của bạn, Trung tâm hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu chữa bệnh. Do đã dương tính với HP, bạn nên điều trị sớm để tránh gây ra các biến chứng sau này. Bạn vui lòng để lại số điện thoại, các bác sĩ sẽ liên hệ với bạn để tư vấn cụ thể trong thời gian sớm nhất hoặc nếu cần bạn hãy liên hệ tới Trung tâm:
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội – (024)7109 6699
   Hồ Chí Minh
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. trang leetrang lee says:

   ôi nếu có HP bạn phải nhanh chóng điều trị đi để lâu loét ra lại thành xuất huyết thì khổ

  3. MKMK says:

   Có loại thuốc đặc trị riêng cho hp ở trung tâm. Có bệnh vái tứ phương bạn thử liệu trình ở đây hiệu quả và rất lành tính

 8. Thân Hà PhươngThân Hà Phương says: Trả lời

  Hiện nay m đang ở trog kvuc phong tỏa, muốn đặt sơ can bình vị tán thế hệ 2 trung tâm có thể gửi bưu điện cho m đc ko

  1. Trung tâm Thuốc Dân Tộc says:

   Chào Hà Phương, cảm ơn bạn đã liên hệ cho Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp để đáp ứng nhu cầu sử dụng thuốc của khách hàng, trung tâm hỗ trợ vận chuyển qua các đơn vị giao hàng trong và ngoài tỉnh. Để đặt thuốc, bạn để lại số điện thoại để các bác sĩ liên hệ tư vấn và lên phác đồ điều trị phù hợp, hướng dẫn sử dụng thuốc và chế độ sinh hoạt. Sau đó, Trung tâm sẽ vận chuyển đến tận nơi cho bạn nhé ạ. Cảm ơn bạn đã tin tưởng Trung tâm.
   Mọi thông tin xin liên hệ:
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội – (024)7109 6699
   Hồ Chí Minh
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. quyên quyênquyên quyên says:

   cậu nhắn tin cho họ qua fanpage hoặc gọi hotline ý. tớ cũng đang kẹt ở khu phong tỏa đây hàng xóm có ca f0 haizzz hôm trc hết thuốc phải gọi cho tt ship gấp cho. dịch bệnh khổ quá

  3. P.linhP.linh says:

   Thc ở đây ok thế hả bạn, thấy dịch mà mọi ng vẫn đặt thế này chắc phải tốt lắm nhỉ

  4. namm nèknamm nèk says:

   tui là khách hàng của trung tâm đây. trước bị viêm loét dạ dày tá tràng, uống nhìu thuốc đến mức choáng váng luôn mà bệnh vẫn chứng nào tật nấy tái phát hoài à. phải tìm ngay tới tdt để khám và mua thuốc. hôif đầu cx chả tin lắm là chữa triệt để đâu cơ mà theo dõi phải 4 tháng rồi chưa thấy bị lại, bthg cứ căng thẳng lên là mình sẽ đau rồi đó

 9. Hoài ThươnggHoài Thươngg says: Trả lời

  Tôi muốn đặt lịch khám dạ dày cô Tuyết Lan khám thì phải làm như nào nhỉ

  1. Trung tâm Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hoài Thương, cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Để đặt lịch khám bạn vào đường link https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh và điền đầy đủ thông tin. Trung tâm sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất hoặc bạn có thể gọi trực tiếp qua hotline của Trung tâm
   Trụ sở chính
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội – (024)7109 6699
   Hồ Chí Minh
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   Chúc bạn sức khỏe!

 10. Thảo_PRThảo_PR says: Trả lời

  Tôi ở Hà nội , có em gái quê bị dạ dày test là có hp dùng thuốc uống 1 đợt kháng sinh rồi , Giờ vẫn bị nóng rát thượng vị, Ợ và nhanh đói, tôi có thể qua trung tâm lấy thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 này cho em gái tôi được không?

  1. Thuốc dân tộcThuốc dân tộc says:

   “Chào bạn
   Với tình trạng của em gái bạn có thể điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Sơ can bình vị tán thế hệ 2 của Trung tâm.
   Để thuận tiện hơn cho việc trao đổi, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua số hotline của Trung tâm 024 71096699 để được bác sỹ chuyên khoa tư vấn rõ hơn nhé.
   Thân ái!”

  2. Nga Nguyễn HPNga Nguyễn HP says:

   Mình cũng có người thân bị tình trạng dạ dày giống em gái bạn mình tìm hiểu trên FB có biết đến bài thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 của thuốc dân tộc điều trị rất hiệu quả mình đã đến và nhờ bác sỹ tư vấn. Được bs tư vân và kê đơn mình lấy thuốc cho người nhà sử dụng thời gian đầu dùng dược 1 tháng thì tiến triển được 30- 40% đó . Sau khi dùng hết liệu trình 3 tháng hiện tại người nhà tôi đã ổn định được mấy năm nay rồi đó

  3. Nguyễn Thị AnhNguyễn Thị Anh says:

   “Ui dùng kháng sinh nhiều không tốt đâu chị mà còn gây ra tác dụng phụ nữa cơ, em cũng bị dạ dày mấy năm nay dùng mãi kháng sinh không đỡ. Em đang muốn sử dụng sang đông y cho an toàn nên cũng đang tìm hiểu bài thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 của TT thuốc dân tộc em thấy dùng rất hiệu quả đó chị. Chị tham khảo link bài nè
   https://trungtamytedpbackan.com/so-can-binh-vi-tan-the-he-2.html

 11. Nguyễn thị DungNguyễn thị Dung says: Trả lời

  Mình bị đau dạ dày, đi khám thì không phải bị HP, cũng không phải trào ngược dạ dày dù mình thường cảm thấy buồn nôn, ợ chua, thỉnh thoảng khó thở nữa thì là mình bị như thế nào vậy ạ? Có ai gặp tình trạng như mình chưa?

  1. Thuốc dân tộcThuốc dân tộc says:

   “Chào Gấu đen
   Tình trạng bệnh của bạn là điển hình của bệnh lý Dạ dày trào ngược rồi bạn nhé.
   Để được chuẩn đoán chính xác chính nhất bạn liên hệ đến số hottline của Trung tâm : 024 71096699 để được bác sỹ chuyên khoa tư vấn rõ hơn nhé.
   Trân trọng./.”

  2. Nguyễn tuấn DươngNguyễn tuấn Dương says:

   Bạn ơi về tình trạng dạ dày có nhiều tình trạng bệnh khác nhau lắm, có người bị dạ dày trào ngược , có người thì bị viêm trợt hang vị, có người thì bị HP+… như mình thì không bị trào ngược, không ợ hơi, mà thỉnh thoảng bị đau vùng thượng vị thôi đi xét nghiêm thì được chuẩn đoán là viêm dạ dày HP đó

 12. Nguyễn Quang DũngNguyễn Quang Dũng says: Trả lời

  Bác sỹ ơi em uống 2 tháng dạ dày trào ngược sơ can bình vị tán thế hệ 1 của TT rồi . Em muốn chuyển sang dùng thế hệ 2 này có được không ạ

  1. Thuốc dân tộcThuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Quang Dũng
   Với tình trạng bệnh của bạn TT có thể sử dụng được bài thuốc Sơ can bình vị tán thế hệ 2 bạn nhé. Để được chuẩn đoán chính xác chính nhất bạn liên hệ đến số hottline của Trung tâm : 024 71096699 để được bác sỹ chuyên khoa tư vấn rõ hơn nhé.
   Trân trọng./.

  2. Nguyễn Thị minh NgânNguyễn Thị minh Ngân says:

   Tôi cũng đang điều trị thuốc sơ can bình vị tán của TT đang dùng thế hệ 1 dùng đưcọ 2 tháng rồi hiệu quả cũng giảm được chút sau khi tôi đến khám lại được bác sỹ Lan tư vấn và chuyển đổi sang Sơ can bình vị tán thế hệ 2 dùng. Sau khi tôi dùng 1 tháng hiệu quả rõ rệt ngay các triêu chứng giảm được 60% rồi đó.

  3. Phạm Thị LừngPhạm Thị Lừng says:

   Bé nhà tôi cũng bị viêm dạ dày HP mấy tháng nay đi khám rất nhiều nơi uống nhiều kháng sinh cũng không đỡ. May quá tôi được chị công ty giới thiệu đến TT thuốc dân tộc để khám. Tôi đưa bé đến khám được bác sỹ kê thuốc sơ can bình vị tán thế 2 cho bé sử dụng. Sử dụng được hơn 1 tháng bé nhà tôi đã thấy giảm triêu chứng đau rất nhiều, hiện tại bé đang dùng tháng thứ 3 nè

  4. Nguyễn Thị Tuấn AnhNguyễn Thị Tuấn Anh says:

   Cám ơn chia se cả các anh chị, em cũng đang bị dạ dày trào ngược mấy năm nay mà đang tìm hiểu bài thuốc đông y này thấy chia sẻ của các anh chị về thuốc rất hiệu quả. Em sẽ đến trung tâm đẻ thăm khám và lấy thuốc luôn mới được

 13. Hoa kế toánHoa kế toán says: Trả lời

  Xin hỏi cháu ở xa mà muốn liên hệ mua thuốc sơ can bình vị tán này thì phải làm như thế nào? cháu có cần phải đến nhà thuốc khám trực tiếp hay không?

  1. Thuốc dân tộcThuốc dân tộc says:

   Chào Hoa kế toán
   Hiện tại Trung tâm có hỗ trợ tư vấn từ xa cho các trường hợp mà bệnh nhân không có điều kiên qua khám được trực tiếp.
   Bạn có thể kết bạn zalo, Facebook với bác sỹ gửi hình ảnh, các kết quả khám i (nếu có) hoặc vào trang Fanpage của trung tâm để lại thông tin, Trung tâm sẽ liên lạc tư vấn cho bạn.
   Bạn cũng có thể liên hệ số hottline 02471096699 của trung tâm để được bác sỹ tư vấn nhanh chóng nhất nhé.
   Cám ơn bạn!

  2. Hưng _ HRHưng _ HR says:

   Cháu ơi nếu cháu ở xa không qua được thì có thể gọi đến nhờ bác sỹ tư vấn và gửi thuốc về nhà được cháu nhé. Cô cũng ở tận Thái Bình điều kiện cũng khó khăn không lên khám được cô được hàng xóm cho số điện thoại của TT gọi đến gặp bs tư vấn nghe kể bênh. Sau đó TT kê thuốc và gửi thuốc về tận nhà cho cô đó

  3. Anh ThưAnh Thư says:

   Em cũng ở xa tận Kiêm Giang cũng muốn sử dụng thuốc của trung tâm may quá có người nhà ở Hà Nội, em đã nhờ người nhà qua lấy hộ được ấy, chỉ cần kết nối điện thoại nói chuyện với bác sỹ và mình chụp hình ảnh nội soi gửi qua zalo cho bác sỹ xem. Sau đó tôi được bác sỹ kê đơn thuốc và người nhà mang về cho em

  4. Hoa kế toánHoa kế toán says:

   Vâng em cám ơn cô , và anh chị đã chia sẻ ạ

  5. Huy TrầnHuy Trần says:

   Mình có lưu số bác sĩ Tuyết Lan nhé, gửi bạn 0904 778 682, có gì bạn liên hệ để bác sĩ hỗ trợ tư vấn cho nhé

 14. Hoàng Văn KhắcHoàng Văn Khắc says: Trả lời

  Sơ can bình vị tán thế hệ 2 này uống bao lâu mới giảm bệnh? Cô uống thuốc tây 2 – 3 ngày đã thấy đỡ rồi mà chuyển sang uống cái này gần chục hôm rồi vẫn không giảm bệnh là sao?

  1. Đào Thị TươiĐào Thị Tươi says:

   Thuốc này chậm lắm tớ uống thấy tác dụng châm lắm, tớ dùng thuốc được 1 tháng mới cải thiện đấy, có thấy giảm nóng ruột và tình trạng nóng rát thượng vị, buồn nôn, ợ chua nhưng ăn vào vẫn đầy bụng lắm dù ăn không nhiều. hy vọng sẽ cải thiện tốt hơn nữa trong tháng thuốc tới

  2. Vũ Thị Thuý HằngVũ Thị Thuý Hằng says:

   Thuốc đông y tác dụng chậm mà bạn chứ không nhanh được như thuốc tây đâu, nhưng mà thuốc tây lại không dứt điểm, thuốc này mình dùng 20 ngày thì đỡ đau thượng vị, đỡ rát, hết tháng đầu thấy giảm trào ngược rõ nhưng liệu trình của mình kéo dài 4 tháng mới khỏi vì mình bị Hp dạ dày dương tính. mà may biết đến thuốc sơ can bình vị này để mà uống, kiên nhẫn theo thì khỏi 2 năm nay. cứ định kì mình đi test lại trộm vía không hề bị tái lai. 2 năm nay ăn uống tốt sức khỏe ổn định. thực sự thuốc này rất tốt nhưng mình cũng khuyên mọi ng đã xác định dùng thì phải cố gắng theo chứ k phí tiền vì 1 liệu trình của nó cũng tốn lắm đấy !

  3. Thuốc dân tôcThuốc dân tôc says:

   Chào bạn
   Đối với thuốc đông y bạn cần phải sử dụng kiên trì, liệu trình điều trị tối thiểu từ 2 đến 3 tháng bạn nhé.
   Để thuận tiện hơn cho việc trao đổi, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua số hotline của Trung tâm 024 71096699 để được bác sỹ chuyên khoa tư vấn rõ hơn nhé.
   Cám ơn bạn

  4. Thu Thị QuỳnhThu Thị Quỳnh says:

   Bé nhà chị cũng giống em đó uống thuốc đưuọc 10 ngày rồi mà vẫn chả thấy đỡ gì chị cũng lo lắng suốt ruột lắm. Chị gọi đến nhờ bác sỹ tư vấn xem sao bác sỹ có tư vấn cho chị thuốc đông y mới dùng chưa thể giảm nhanh các triệu chứng như tây y được ít cũng phải dùng 1 tháng trở ra. Chị yên tâm cho bé dùng tiếp đến nay được 2 tháng rồi bé nhà chị ăn ngon, ngủ kỹ hơn đõ đau hơn rất nhiều rồi đó

  5. Trương Thị mai ThơmTrương Thị mai Thơm says:

   UI may qua, chi nói vậy em yên tâm hơn rồi, em uống thấy chưa đỡ đang đinh bỏ thuốc. tks chi

 15. Hoài TrangHoài Trang says: Trả lời

  Tôi chưa bao giờ nghe về thuốc này luôn? Thuốc có chất lượng không hay nguồn gốc vớ vẩn, thấy đông y nhiều chỗ bán thuốc linh tinh lắm.

  1. Lê Hồng PhướcLê Hồng Phước says:

   Minh cũng đang tìm hiểu về thuốc chứ chưa dùng, thấy nhiều người chữa ở đây lắm mà các báo uy tín cũng đưa tin, bạn tham khảo thử xem
   https://vhea.org.vn/so-can-binh-vi-tan-vtv2-gioi-thieu-20609.html

  2. Thuốc dân tộcThuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hoài Trang
   Hiện tại Trung tâm đã hoạt động được trên 10 năm , Trung tâm có đội ngũ y bác sỹ đầu ngành của viện y học cổ truyên trung ương thăm khám bạn nhé, Trung tâm có khu vườn trồng dược liệu được kiểm định của bộ y tế bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ đến số hottline 024 71096699 để được tư vấn hỗ trợ bạn nhé
   Cám ơn bạn!

  3. Trần Thị HuyềnTrần Thị Huyền says:

   Bác cũng đang dùng thuốc tại trung tâm vì lúc trước khi mua mình có tìm hiểu kỹ lắm, thây bên trung tâm còn có nguyên mấy vườn dược liệu theo tiêu chuẩn ở Hải Dương, Bắc Can… nữa đó,

  4. Nguyễn Đức MinhNguyễn Đức Minh says:

   Tôi thấy trung tâm rất có uy tín, có đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm làm nhiều năm trong viện y học cổ truyền trung ương ra khám, nguồn dược liệu cũng đảm bảo lắm, hôm trước tôi có xem được video quay về bài thuốc sơ can bình vị tán bên trung tâm tại kênh VTV2 nè.
   https://www.youtube.com/watch?v=EcsyuI2RO0U

 16. Nguyễn Xuân trườngNguyễn Xuân trường says: Trả lời

  Dùng thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 này có cần kiêng khem gì không vậy ạ? Em bị hội chứng trào ngược này cũng mấy năm rồi ạ?

  1. Thuốc dân tộcThuốc dân tộc says:

   Chào Nguyễn Xuân trường
   Đỗi với bệnh dạ dày bạn cần kiêng khem đồ ăn cay nóng, rượu bị chất kích thích, đồ nếp.. bạn nhé.Để được tư vấn chính xác chính nhất bạn liên hệ đến số hottline của Trung tâm : 024 71096699 để được bác sỹ chuyên khoa tư vấn rõ hơn nhé.
   Trân trọng./.

  2. Minh đứcMinh đức says:

   Bệnh trào ngược dạ dày này gây viêm họng chủ yếu là do trào ngược ban đêm gây ra, Bạn nên ăn nhiều bánh mỳ, yến mạch sẽ giúp thấm hút axit trong dạ dày, kiêng ăn dầu mỡ và thực phẩm nhiều axit, kiêng rượu bia, nước ngọt có ga, các loại đồ ăn chua, cay nóng…

  3. Lê Viết HùngLê Viết Hùng says:

   Chế độ ăn uống ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả điều trị bệnh đó nên cháu đã dùng thuốc thì phải chịu khó mà tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ nha, ngoài ra thì cháu cũng nên chịu khó vận động cơ thể tập thể dục thể thao cho tăng cường sức khỏe giúp mau hồi phục nhé.

 17. Vũ Thị HoàVũ Thị Hoà says: Trả lời

  Bé Bon nhà em mới 7 tưởi nhung bị dạ dày HP không biết có sử dụng được thuốc này không? Thuốc có dẽ uống không ạ vì bé nhà em lười uống thuốc lắm

  1. Thuốc dân tộcThuốc dân tộc says:

   Chào bạn Vũ Thị Hoà
   Bài thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 của Trung tâm sử dụng được cho bé nhà bạn nhé. Thuốc của Trung tâm được bào chế dưới dạng tiện lợi rất dễ sử dụng bạn nhé.
   Để được bác sỹ tư vấn chính nhất bạn liên hệ đến số hottline của Trung tâm : 024 71096699 để được bác sỹ chuyên khoa tư vấn rõ hơn nhé.
   Thân ái!

  2. Phạm Việt AnhPhạm Việt Anh says:

   Ui mới bé tý thế mà đã bị dạ dày HP rồi à bạn,bạn nên tìm hiểu kỹ rồi cho bé uống chứ nhiều thuốc giờ linh tinh lắm mà bé còn nhỏ thể sử dụng thuốc tây y thì sợ lắm vì có nhiều tác dụng phụ nữa, nên tìm hiểu sang đông y dùng cho an toàn bạn ạ

  3. Loan NguyễnLoan Nguyễn says:

   Chị ơi cháu nhà em cũng được tầm tuổi như bé nhà chị bé được bố mẹ mua thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc cho uống được 2 tháng nay rồi tình trạng bênh ổn định nên rất nhiều chịu chơi, chịu ăn rồi đó. Mà thuốc em thấy được bào chế dưới dạng viên rất dễ sử dụng chị ạ

  4. Trần HoaTrần Hoa says:

   Bé nhà minh thị được bs Lan kê khám và kê thuốc được bác sỹ kê thuốc thang sắc , mình thì không có thời gian sắc mà thuê TT săc thuốc hộ đã đống thành từng túi. Mình cứ lấy 15 ngày một lán sắc để trong ngăn mát tủ lạnh, khi uống thị chỉ cần thả vào cốc nước sôi làm ầm túi thuốc nên rồi uống thôi, lúc đầu bé cũng khó uống vì thuốc đắng nhưng mình đưuọc bác sỹ tư vấn có thể bỏ thêm ít đường phèn vào cho bé dễ uống đó.

 18. JuliaJulia says: Trả lời

  Bệnh dạ dày này nhiều người bị quá nhỉ, chắc thành mãn tính sống chung với lũ thôi chứ thuốc nào trị được khỏi

  1. Trung tâm Thuốc Dân TộcTrung tâm Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Julia ạ, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Bệnh dạ dày xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân, có nhiều tác động trong cuộc sống khiến cho căn bệnh dạ dày ngày càng trở nặng. Tuy nhiên, nếu gặp đúng thầy đúng thuốc, căn bệnh này sẽ hoàn toàn có thể cải thiện và khỏi dứt điểm. Sơ can bình vị tán là loại thuộc đặc trị các bệnh dạ dày, hoàn toàn được điều chế từ các dược liệu sạch từ thiên nhiên nên rất an toàn và lành tính, là một sự lựa chọn rất đáng để tham khảo cho bạn. Trung tâm có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Y học cổ truyền, đã chữa trị cho rất nhiều khách hàng bị các bệnh lý liên quan đến dạ dày và hoàn toàn thành công. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay cho Trung tâm để được các bác sĩ tư vấn cụ thế về phác đồ điều trị nhé!
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội – (024)7109 6699
   Hồ Chí Minh
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   Chúc bạn sức khỏe!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cách chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản [Chuyên gia tư vấn]

Trào ngược dạ dày thực quản là hiện tượng thức ăn, dịch vị từ dạ dày trào từng đợt hay thường xuyên lên thực quản, gây tổn thương cơ quan...

Trào ngược dạ dày nên nằm nghiêng bên trái hay phải?

Trào ngược dạ dày nên nằm nghiêng bên trái hay phải là vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm....

Tìm hiểu cách chữa vi khuẩn Hp bằng cây thuốc nam

Chữa vi khuẩn Hp bằng cây thuốc nam dễ tìm quanh nhà

Vi khuẩn Hp (Helicobactery Pylori) là một trong những nguyên nhân phổ biến gây viêm dạ dày và các vấn...

Đau dạ dày từng cơn là bị gì? Có nguy hiểm không?

Đau dạ dày từng cơn xuất hiện khi dạ dày có dấu hiệu co bóp quá mức hoặc tiết nhiều...

Rượu ngâm tỏi uống có tác dụng gì trong chữa bệnh?

Rượu Tỏi Trị Bệnh Gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Hiệu Quả Tốt Nhất

Rượu tỏi là bài thuốc được sử dụng để điều trị rất nhiều bệnh lý khác nhau. Bạn có thể...

mang thai có nội soi dạ dày được không

Đang mang thai có nội soi dạ dày được không?

Bệnh dạ dày dường như có xu hướng phát triển ở phụ nữ mang thai với tỷ lệ rất cao. Do...