Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang điều trị bệnh xương khớp từ bí quyết ngàn đời của người Tày

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc xương khớp được nghiên cứu và hoàn thiện bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Với khả năng chữa trị đột phá, giúp cho hàng nghìn người bệnh thoát khỏi nỗi đau bệnh xương khớp, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được mệnh danh là “Quốc bảo nước Nam”. Mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung dưới đây để tìm hiểu sâu hơn về bài thuốc này.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang từ bí quyết ngàn đời của người Tày đến liệu pháp điều trị bệnh xương khớp hoàn chỉnh

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang ra đời từ đề tài nghiên cứu “Ứng dụng y học cổ truyền điều trị các bệnh lý xương khớp tại Việt Nam” được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ y học cổ truyền đầu ngành hiện đang công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu bài thuốc là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Hình ảnh các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc trong quá trình bào chế bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kế thừa và phát triển dựa trên nền tảng bài thuốc chữa đau xương khớp bí truyền của người Tày ở vùng Na Rì, Bắc Kạn. Đây là bí quyết chữa đau lưng, mỏi gối ngàn đời của cộng đồng người Tày tại đây. Đồng thời, hàng chục bài thuốc cổ truyền dân gian, bản địa, kinh nghiệm trị bệnh của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông được vận dụng và kết hợp bài bản.

Để bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang phù hợp với cơ chế bệnh sinh và cơ địa người Việt hiện thời, đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp các kiến thức về bệnh cơ xương khớp của y học hiện đại thông qua các bước nghiên cứu chuyên sâu.

Bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang khi hoàn thiện có khả năng chữa trị chuyên sâu và hiệu quả các bệnh lý về xương khớp như: thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp, vôi hóa cột sống, gout… với công dụng nổi bật như sau:

 • Cân bằng âm dương, bồi bổ can thận, ổn định chính khí.
 • Giải trừ độc tố, thanh nhiệt, mát gan, chống viêm hiệu quả.
 • Giải quyết các triệu chứng đau buốt, tê bì, sưng viêm, nhức mỏi…
 • Cung cấp dưỡng chất tái tạo và phục hồi xương khớp, lấy lại chức năng vận động linh hoạt.
 • Tăng cường sức đề kháng, tái tạo xương khớp, làm chậm quá trình thoái hóa, ngăn ngừa bệnh xương khớp tái phát trở lại.

Bài thuốc được các chuyên gia đầu ngành đánh giá giải pháp điều trị bệnh xương khớp hoàn chỉnh trong giai đoạn hiện nay. Đây chính là niềm tự hào của đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc sau những nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang lại cho người bệnh xương khớp giải pháp điều trị hiệu quả và an toàn.

Tại sao bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được đánh giá là giải pháp điều trị bệnh xương khớp hoàn chỉnh?

Các bệnh về xương khớp tuy xảy ra rất phổ biến nhưng để tìm kiếm được một giải pháp chữa trị dứt điểm và an toàn lại là một thách thức lớn đối với người bệnh. Sở dĩ, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được đánh giá là liệu pháp điều trị bệnh xương khớp hoàn chỉnh là bởi bài thuốc sở hữu những ưu điểm sau đây:

Bảng thành phần “vàng” với sự góp mặt từ hơn 50 vị thuốc Nam quý hiếm

Nổi tiếng là vùng rừng núi hùng vĩ, được tự nhiên ưu đãi, Tây Bắc được xem là thiên đường của hàng ngàn loại dược liệu tự nhiên quý hiếm. Nhiều loại thảo dược có giá trị trong điều trị và chăm sóc xương khớp đã được đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và ứng dụng trong bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Nhiều vị thuốc lần đầu tiên được nghiên cứu tại Việt Nam như:

Rễ Cây Tào đông (Đào rừng): Một loại dược liệu nổi tiếng với tác dụng khu phong, trừ thấp, hoạt huyết, hành khí, chỉ thống, bổ thận, cường cân cốt, đặc biệt là hoạt chất kháng viêm mạnh mẽ… Tại khu vực Tây Bắc, loại cây này được nhân dân thường xuyên dùng để sắc nước uống hoặc ngâm rượu chữa các bệnh như: thấp khớp, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống…

Cây Thau Pinh: Thau Pinh là thành phần không thể thiếu trong bài thuốc chữa gai cột sống của đồng bào dân tộc Tày từ xa xưa. Nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra loại cây này có khả năng giảm sưng đau xương khớp nhanh chóng, đồng thời làm chậm quá trình thoái hóa của cột sống và ngăn chặn sự dài ra của gai xương.

Tầm gửi Kháo Cài (Phác Kháo cài): Đây là loại tầm gửi trên thân cây kháo cài có công dụng lợi khí huyết, giảm đau nhức xương khớp do phong thấp hoặc các chấn thương. Đối với bệnh gai cột sống, các dược chất trong tầm gửi kháo cài phát huy công dụng chống viêm, giảm cơn đau nhức, giảm sưng viêm lâu dài và khắc phục lão hóa xương khớp.

Kê huyết đằng (Cây bổ máu đen, cây Thau pú lùa): Đây là vị thuộc xương khớp ngàn đời của người Tày bản địa, có tác dụng chỉ thống, thông kinh lạc, bổ huyết, hòa huyết, giúp mạnh gân xương, thường được dùng để chữa trị đau nhức xương khớp, chủ trị các chứng bệnh đau lưng, chân tay tê bại…

Kê Huyết Đằng - "Vị thuốc tiên" chuyên trị các bệnh xương khớp trong Đông y
Kê Huyết Đằng – “Vị thuốc tiên” chuyên trị các bệnh xương khớp trong Đông y

Bên cạnh 4 vị thuốc chủ dược chính, bài thuốc còn có sự góp mặt của hơn 50 loại dược liệu quý hiếm được phân chia theo các nhóm công dụng gồm:

Các vị thuốc bổ xương khớp, bổ khí huyết kinh điển của y học cổ truyền: Vương cốt đằng, hầu vĩ tóc, thiên niên kiện, ngưu tất, tục đoạn, đương quy, hoàng kỳ, bạch truật, sâm quản trọng…

Các vị thuốc kháng sinh tự nhiên của y học cổ truyền, tiêu viêm, giảm đau: Bồ công anh, kim ngân hoa, tơ hồng xanh, đơn đỏ, ké đầu ngựa, bạc sau, diệp hạ châu…

Các vị thuốc là bí dược của người bản địa được sưu tầm từ nhiều địa phương: Co bát vạ, thủy xương bồ, dương xỉ, mạy vang, lịn tưa, huyết giác, chân rết…

Xem chi tiết: Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang – “Quốc bảo” đặc trị bệnh xương khớp từ tinh hoa Y học cổ truyền

Bảng thành phần "vàng" của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Bảng thành phần “vàng” của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Nguồn thảo dược được cung ứng trực tiếp tại hệ thống vườn dược liệu đạt chuẩn GACP- WHO do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc phát triển. Nhiều vị thuốc là bí dược được khai thác trực tiếp từ rừng tự nhiên. Các thảo dược đều trải qua quá trình kiểm nghiệm dược tính nghiêm ngặt, đảm bảo độ tinh sạch theo đúng quy định. Vì vậy, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang có hàm lượng dược tính cao, hiệu quả trong điều trị, an toàn, không tác dụng phụ.

Xem thêm ký sự: Vào Rừng Tìm Thuốc Quý Trong Bài Thuốc Xương Khớp Quốc Dược Phục Cốt Khang

Cơ chế ĐA CHIỀU kết hợp song song điều trị và phục hồi xương khớp từ gốc

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được phối chế theo nguyên tắc y học cổ truyền trong 3 nhóm thuốc kết hợp tạo tác động đa chiều, vừa điều trị bệnh xương khớp, vừa tăng cường bồi bổ cơ thể, chống tái phát. Trong đó:

NHÓM THUỐC QUỐC DƯỢC PHỤC CỐT HOÀN (Thuốc điều trị căn nguyên): Nhóm thuốc đi sâu khu phong, tán hàn, trừ thấp nhiệt loại bỏ các yếu tố là căn nguyên gây các bệnh đau nhức xương khớp. Đồng thời, nhóm thuốc bổ khí huyết, cung cấp các dưỡng chất, nuôi dưỡng và tái tạo hệ xương khớp, làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp.

NHÓM THUỐC QUỐC DƯỢC GIẢI ĐỘC HOÀN (Thuốc điều trị triệu chứng): Là kháng sinh tự nhiên của y học cổ truyền, nhóm thuốc phát huy công dụng giải độc, kháng viêm, thanh nhiệt, thanh lọc cơ thể, tiêu viêm, hoạt huyết, thông kinh hoạt lạc, giảm đau, loại bỏ tình trạng đau nhức, sưng cứng khớp, tê bì, cải thiện vận động, tránh biến chứng.

NHÓM THUỐC QUỐC DƯỢC BỔ THẬN HOÀN (Thuốc bổ): Nhóm thuốc có vai trò bồi bổ can thận, dưỡng âm, kiện tỳ, sơ thông kinh lạc, bồi bổ khí huyết, giúp cơ thể nâng cao chính khí chống sự xâm nhập của tà khí sinh bệnh, khắc phục các chứng đau lưng mỏi gối, chống tái phát đau do bệnh xương khớp.

Trung tâm Thuốc dân tộc không dùng chung một đơn thuốc cho các bệnh xương khớp mà căn cứ vào thể bệnh gặp phải, bác sĩ sẽ kê đơn, linh hoạt gia giảm các vị thuốc phù hợp. Tính cá nhân hóa điều trị theo thể bệnh giúp bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang hiệu quả và phù hợp với nhiều thể bệnh xương khớp. Tác dụng của bài thuốc đối với từng nhóm bệnh lý xương khớp như sau:

Đối với bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa xương khớp: Bài thuốc có tác dụng tái tạo chất nhờn, bổ sung canxi, làm chậm quá trình lão hóa và phòng chống loãng xương, tái tạo sụn khớp, đĩa đệm, phục hồi vận động, cắt đứt các cơn đau lưng, đau cột sống…

Đối với các bệnh viêm khớp, viêm đa khớp: Bài thuốc được gia giảm phát huy công dụng tiêu dịch, tiêu viêm, tiêu phong, phù thũng, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, giúp huyết mạch lưu thông, loại bỏ các triệu chứng sưng – nóng – đỏ – đau do viêm khớp.

Đối với bệnh gai cột sống/ Vôi hóa cột sống: Bài thuốc giúp tăng cường tiết dịch nhờn và sự liên kết giữa các khớp xương, đồng thời ức chế enzyme phá hủy sụn khớp, hỗ trợ tái tạo mô mới, làm chậm quá trình thoái hóa xương và tăng cường sự đàn hồi, dẻo dai xương khớp, bào mòn và ngăn chặn sự dài ra của gai xương, loại bỏ các triệu chứng đau.

Đối với bệnh gout cấp và mãn tính: Bài thuốc tăng cường chuyển hóa acid uric, làm giảm nồng độ acid uric trong máu, làm tan các tinh thể muối urat, loại bỏ các triệu chứng đau nhức, làm tan u cục dưới da.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ sắc sẵn dưới dạng cao tinh chất tiện lợi, thân thiện với người dùng. Thuốc được sắc bằng công nghệ chống bay hơi, đun sắc liên tục từ 20-30 tiếng giúp cô đọng tối đa các dưỡng chất tinh túy. Người dùng có thể lựa chọn thuốc đã được sắc sẵn đóng gói hoặc cô thành dạng cao, viên tùy theo nhu cầu sử dụng. Đây là một trong những ưu điểm đã góp phần làm nên sự ưu việt, hoàn chỉnh cho bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang.

Xem thêm: Phác đồ điều trị bệnh xương khớp chuyên sâu và hoàn chỉnh từ Y học cổ truyền

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang điều trị bệnh xương khớp bài bản theo từng giai đoạn cho hiệu quả bền vững, ngăn tái phát

Khác với các loại thuốc Tây giảm nhanh các triệu chứng tạm thời nhưng lại không điều trị dứt điểm được bệnh. Bài thuốc thảo dược Quốc dược Phục cốt khang với cơ chế tác động mang lại hiệu quả theo từng giai đoạn:

Giai đoạn giải độc, tiêu viêm, ổn định cơ địa (10 – 30 ngày đầu):

Trong giai đoạn này, bài thuốc tập trung bồi bổ can thận, nâng cao chính khí bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của tà khí, phong – hàn – thấp – nhiệt. Đồng thời các thảo dược tác động trực tiếp vào tận căn nguyên, thanh lọc cơ thể, giải trừ độc tố, tăng cường thông kinh hoạt lạc, điều hòa khí huyết lưu thông. Do đó, người bệnh sẽ thấy các triệu chứng bệnh lý như: sưng viêm, đau nhức, tê bì lúc này thuyên giảm đáng kể trong giai đonạ này.

Giai đoạn tái tạo và phục hồi xương khớp (30-60 ngày):

Bước vào giai đoạn này, cơ thể người bệnh đã dễ dàng tiếp nhận các dược chất trong thuốc để tiến hành tái tạo và phục hồi. Các thảo dược sẽ tác động làm lành các tổn thương đồng thời bổ sung các dưỡng chất cần thiết như dịch nhầy và canxi, giúp người bệnh cảm nhận rõ ràng việc vận động trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn. 

Giai đoạn ngăn ngừa bệnh tái phát (60-90 ngày):

Quốc dược Phục cốt khang không chỉ giải quyết các triệu chứng đau nhức đơn thuần, bài thuốc còn bồi bổ và điều dưỡng cơ thể toàn diện, bổ thận, dưỡng huyết, nâng cao chức năng của ngũ tạng. Từ đó, người bệnh được tăng cường sức đề kháng chống lại các tác nhân gây nên bệnh xương khớp, ngăn ngừa nguy cơ bệnh tái phát trở lại. 

Mỗi người bệnh có cơ địa và bệnh trạng khác nhau tương ứng với thời gian và hiệu quả điều trị cũng sẽ khác nhau. Bệnh nhân cần kiên trì điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ và chú ý theo dõi những thay đổi qua từng giai đoạn để đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn. 

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được VTV2 giới thiệu là giải pháp điều trị các bệnh xương khớp hoàn chỉnh

Nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia đầu ngành cũng như sự quan tâm của đông đảo bệnh nhân, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được VTV2 Chất lượng cuộc sống lựa chọn đưa tin giới thiệu là giải pháp chữa bệnh xương khớp hoàn chỉnh. 

Bài thuốc được ứng dụng rộng rãi trong công tác điều trị cho người bệnh xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đến nay, đã có hàng nghìn bệnh nhân chữa trị thành công các bệnh về xương khớp, từ trường hợp bệnh nhẹ đến nặng. Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang chinh phục hàng ngàn người bệnh về hiệu quả và tính an toàn trong điều trị bệnh xương khớp. Dưới đây là một số phản hồi của người bệnh về hiệu quả bài thuốc:

Bị thoát vị đĩa đệm nhiều năm, nghệ sĩ ưu tú Phú Thăng khỏi bệnh sau 3 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc, nghệ sĩ Phú Thăng cho biết: “Đến Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi được bác sĩ chỉ định phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kết hợp với liệu pháp cấy chỉ. Sau 2 tuần đầu tiên, những cơn đau vùng thắt lưng trở nên thưa dần và nhẹ bớt. Kết thúc tháng thứ 3 điều trị, tôi không còn cảm thấy cơn đau nào, cả sức khỏe và tinh thần của tôi đều thay đổi rõ rệt. Tôi đã có thể thoải mái vận động, tham gia chơi những môn thể thao nhẹ nhàng và tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật.

Xem trực tiếp nghệ sĩ Phú Thăng chia sẻ qua video sau:

Bác Bùi Thị Lâm 73 tuổi (Trần Duy Hưng, Tp. Hà Nội) bị thoái hóa xương khớp đã nhiều năm, luôn phải chịu đựng những cơn đau nhức đè nén hàng ngày. Bác Lâm đã chạy chữa bằng nhiều phương pháp, nhiều loại thuốc tại các bệnh viện lớn nhưng không có hiệu quả. Sau khi tìm hiểu và đến Trung tâm Thuốc dân tộc, chỉ sau hơn 10 ngày kết hợp dùng thuốc với xoa bóp, bấm huyệt, các triệu chứng đau nhức của bác Lâm đã thuyên giảm đáng kể.

Xem chi tiết bác Bùi Thị Lâm chia sẻ về cảm nhận trong suốt quá trình điều trị :

Bác Trịnh Thị Xánh (65 tuổi, Hà Nội) lành bệnh thoái hóa khớp gối, không còn đau nhức nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

Cô Bùi Ngọc Bích (51 tuổi – Giảng viên Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh) khỏi bệnh viêm đa khớp dạng thấp nhờ bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc:

Xem thêm: Hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang qua góc nhìn của chuyên gia và người bệnh

Trên đây là tổng hợp những thông tin quan trọng về bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang. Hy vọng bạn đọc đã có thêm cho mình được một giải pháp chữa trị các bệnh xương khớp an toàn và hiệu quả. Để được tư vấn rõ hơn về công dụng và cách sử dụng bài thuốc, bạn đọc vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm Thuốc dân tộc để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Tìm hiểu thêm: Phác đồ điều trị đặc biệt dành cho bệnh nhân xương khớp nặng tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Phương LanPhương Lan says: Trả lời

  Quốc dược phục cốt khang có thể điều trị được bệnh thoát vị đĩa đệm không, tôi bị thoát vị 2 đốt sống thắt lưng giờ bệnh càng ngày càng nặng, đau nhiều dẫn đến đi lại còn khó khăn, tôi có đi vật lý trị liệu ở phòng khám gần nhà rồi nhưng thấy không khả quan hơn là mấy nên nghỉ

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phương Lan,
   Đối với bệnh lý thoát vị đĩa đệm Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang làm tâm pháp kết hợp với các phương pháp vật lý trị liệu trong y học cổ truyền như: xoa bóp giảm đau với cồn thảo dược, bấm huyệt, châm cứu, cấy chỉ catgut …Tùy theo tình trạng bệnh cụ thể bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.
   Để bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng bệnh của bạn và đưa ra liệu trình điều trị chi tiết giúp bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 7109 6699 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn!

  2. Nguyễn HàoNguyễn Hào says:

   Tôi đang chữa thoát vị bằng quốc dược phục cốt khang đây, nói chung thấy hiệu quả hơn nhiều so với những thuốc trước đó tôi từng dùng vì hiện tại tây y uống nhiều đã nhờn, còn đông y cũng thử qua dăm bảy loại rồi không đỡ, dùng quốc dược phục cốt khang 1 tháng nhưng đã đỡ đau rõ, không còn bị nhức nhiều về đêm nữa

  3. Hà Việt DũngHà Việt Dũng says:

   Họ cứ bảo thoát vị đĩa đệm không thể dùng thuốc mà khỏi được phải đi vật lý trị liệu nhưng không biết do mình tìm chưa đúng thầy giỏi nên cái phương pháp vật lý trị liệu với tôi chẳng có tác dụng gì, mà ngày nào cũng phải đến phòng khám cũng tốn thời gian lắm. Tôi bị thoát vị đến 3 đốt và còn đau lan cả xuống chân rồi nên đợt nào trở nặng là ngồi một chỗ không thể đi lại. Cuối năm ngoái tôi được người mách cho thuốc quốc dược phục cốt khang bảo dùng hiệu quả nên đến trung tâm thuốc dân tộc gặp bác sĩ Lan, sau khi thăm khám cho tôi bác sĩ nói tình trạng khá nặng rồi nên phải kiên trì dùng thuốc lâu dài, do tôi ở xa không thể đến châm cứu bấm huyệt hàng ngày nên chỉ dùng thuốc liệu trình 3 tháng, cứ ngỡ uống thuốc đông y phải lâu mới có hiệu quả nhưng chỉ sau độ hai chục ngày dùng thuốc tôi đã đỡ rõ tê bì nhức mỏi, hết tháng rưỡi đầu dùng thuốc là có thể vận động nhẹ nhàng rồi, kết thúc liệu trình 3 tháng lưng và chân đã trở về bình thường, nhưng sau đấy thì bác sĩ vẫn khuyên tôi dùng thêm một tháng thuốc nữa cho dứt hẳn bệnh đi thì tôi nghe theo bác sĩ luôn thế là sau 4 tháng uống thuốc tôi có thể trở lại với công việc buôn bán thường ngày mà không còn phụ thuộc vào thuốc, từ lúc ấy đến giờ tôi cũng bị lại vài lần khi trời lạnh nhưng chỉ hơi ê mỏi chứ không đau dữ dội nói chung không đáng kể, trên tạp chí y học cổ truyền cũng có chủ đề người ta hỏi chữa bằng thuốc đấy có tốt không đây này https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-chua-benh-xuong-khop-co-tot-khong.html

 2. Lê Văn Hòa 1974Lê Văn Hòa 1974 says: Trả lời

  Quốc dược phục cốt khang tôi có thể mua ở đâu, tôi bị viêm đa khớp, các khớp trên người không chỗ nào không đau, tôi cũng chạy chữa mấy năm rồi nhưng bệnh không thuyên giảm, tư vấn giúp tôi

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lê Văn Hòa 1974,
   Để điều trị bệnh lý viêm đa khớp bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt hoàn, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm thăm khám và điều trị, hiện tại Trung tâm có 2 cơ sở:
   Cơ sở 1: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
   Hotline: (024)7109 6699
   Cơ sở 2 :Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Hotline: (028)7109 6699
   Trường hợp bạn không thể đến tận nơi thăm khám, bạn bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 7109 6699 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và gửi thuốc về tận nhà giúp bạn nhé
   Cảm ơn bạn!

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lê Thị Xoan,
   Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn và chuyển đến bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ sẽ liên hệ tư vấn và gửi thuốc về giúp bạn trong thời gian sớm nhất nhé!
   Cảm ơn bạn!

  3. Nguyễn DiệpNguyễn Diệp says:

   Vậy bác bị viêm đa khớp giống mẹ cháu rồi, mẹ cháu bị bệnh này cũng lâu lắm rồi đến nỗi cứng cả khớp, lần nào giở giời là y như rằng mấy đếm liền đau nhức không ngủ được, tháng này thời tiết đang giao mùa nên mẹ lại đau nặng trở lại, cháu đặt thuốc phục cốt khang ở trung tâm thuốc dân tộc ngoài hà nội về cho mẹ dùng cũng gần được 1 tháng thấy đỡ đau rõ, đêm có thể chợp mắt được rồi ah nên bác thử mua về dùng xem

  4. Lê Thị XoanLê Thị Xoan says:

   Tôi muốn đặt thuốc quốc dược phục cốt khang về điều trị tại nhà, tên Lê Thị Xoan, số điện thoại 0987 667 xxx, địa chỉ Bài Sơn, Đô Lương, Nghệ An, xin cảm ơn !

 3. Châu Thị VânChâu Thị Vân says: Trả lời

  Với bệnh thoái hóa đốt sống thì dùng thuốc quốc dược phục cốt khang bao lâu sẽ đỡ vậy ah, ba em năm nay 54 tuổi ba bị đau lưng từ lâu rồi nhưng mấy nay đau nặng mới đi chụp thì bác sĩ bị thoái hóa kê đơn thuốc toàn là giảm đau nên em không muốn ba dùng ah

  1. Phạm HuyềnPhạm Huyền says:

   Thường từ 2-3 tháng,có người tôi thấy bảo nặng với đáp ứng thuốc chậm thì 4 có khi 5 tháng nói chung tùy tình trạng tôi đang chữa thoái hóa cột sống lưng bằng quốc dược phục cốt khang bác sĩ cho liệu trình 3 tháng dùng mới được nửa thuốc thấy cũng đỡ dăm phần rồi hôm qua gọi điện cho bác sĩ nói vẫn phải dùng đủ liệu trình sau đó tái khám để xem có cần dùng thêm thuốc không vì cái cốt điều trị giai đoạn sau là tránh bệnh tái phát lại

  2. Thảo DũngThảo Dũng says:

   Lâu đến vậy à bác, mà sao nhiều người bảo không nên dùng thuốc tây , tôi đi bệnh viện bác sĩ cũng kê thuốc tây cho tôi mà , nếu thuốc có hại thì sao bác sĩ còn kê , tôi về uống thấy cũng khá tốt , đỡ rất nhanh

  3. PhươngPhương says:

   Thuốc tây bản chất không xấu nhưng nếu mình lạm dụng nhiều không tốt mà những loại thuốc này đều là thuốc giảm đau uống thì đỡ mà không uống lại đau như thường, mình làm sao uống được cả đời bác, tôi có dạo đau quá nên uống suốt kết quả đỡ được xương khớp thì sinh ra bệnh dạ dày vì tác dụng phụ của thuốc, thuốc đông y chịu khó uống lâu tý nhưng nó an toàn lành tính

  4. Nguyễn TùngNguyễn Tùng says:

   Thuốc đông y nhược điểm của nó là thời gian điều trị lâu dài nhưng bù lại nó giúp bệnh ổn định được lâu chứ không giống thuốc tây, tôi uống cái quốc dược này cũng ngót được 1 năm rồi mà chưa bị tái phát, nhưng nhớ là khi ngừng thuốc rồi vẫn phải ăn uống khoa học và thể dục hàng ngày, gửi link cho mọi người đọc về hiệu quả thuốc trong điều trị thoái hóa này https://thuocdantoc.vn/benh/quoc-duoc-phuc-cot-khang-chua-tan-goc-thoai-hoa-khop

 4. Shiva TrầnShiva Trần says: Trả lời

  Quốc dược phục cốt khang bao nhiêu tiền một liệu trình, thuốc là mình lấy về sắc hay trung tâm sắc sẵn rồi mình lấy theo tháng, ai dùng rồi có thể nói cụ thể giúp mình được không

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Shiva Trần,
   Chi phí điều trị bệnh lý xương khớp ở mỗi người bệnh không giống nhau tùy vào tình trạng của mỗi người. Bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể với bạn để nắm được tình trạng bệnh hiện nay, từ đó mới đưa ra được phác đồ thuốc và liệu trình sử dụng phù hợp được.
   Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi tới số (024) 7109 6699 để bác sĩ liên hệ tư vấn thêm về thuốc sao cho phù hợp với tình trạng của bạn và chi phí cụ thể nhé.
   Thân ái!

  2. HH.PHH.P says:

   Tôi lấy đơn thuốc hết hơn 2 triệu gồm chục gói, có mấy loại thuốc liền, có thuốc phong thấp, thuốc giải độc với thuốc bổ thận, tất cả đều được đóng dạng gói cao viên về uống luôn không phải sắc nữa

  3. Việt AnhViệt Anh says:

   Tùy đấy không phải ai cũng sẽ cùng một đơn thuốc, nếu bệnh của bác nặng hơn thì có thể chi phí sẽ cao hơn và ngược lại, nên phải đến khám bác sĩ mới biết tình hình bệnh thế nào mà kê liều thuốc cho phù hợp, tôi thấy vài triệu mà đỡ được bệnh đau xương khớp cũng là quá tốt, riêng tiền thuốc tôi đầu tư xưa giờ cũng phải mấy chục triệu rồi, giờ đang uống thuốc quốc dược được mấy hôm thôi, mong là được hiệu quả tốt như mọi người

 5. Chung NguyễnChung Nguyễn says: Trả lời

  Mẹ mk bị thoát vị đĩa đệm có chèn ép vào thần kinh rồi nên bác sĩ ở bệnh viện khuyên bà mổ, mà giờ gia đình đang rất hoang mang vì xác suất thành công chỉ 80%, nếu có vấn đề gì thì nằm một chỗ luôn, với tình trạng của mẹ mk giờ uống phục cốt khang có thể đỡ được không

  1. Trần Tiến AnTrần Tiến An says:

   Y học giờ hiện đại rồi, nếu phẫu thuật thì bạn nên đưa mẹ đến những bệnh viện lớn tuyến đầu thì sẽ đỡ lo ngại và phải tìm bác sĩ tay nghề cao nữa, hình như nếu chèn ép thần kinh mà không mổ thì lâu dần cũn không thể đi lại được nữa đâu

  2. Nguyễn TấnNguyễn Tấn says:

   Mổ cũng hên xui lắm, mình có người quen bị thoát vị đĩa đệm mổ xong còn nặng hơn lúc trước, 2 chân yếu hẳn đi giờ phải dùng nạng đi lại, nên đến lượt bố mình bị thì dẹp ngay phương pháp mổ, mổ chỉ là phương án cuối cùng bất đắc dĩ thôi. Sau mình được ông anh bên đối tác mách địa chỉ trung tâm thuốc dân tộc bố ông này cũng bị thoát vị mà điều trị ở trung tâm này khỏi 2 năm nay thỉnh thoảng cũng có kêu nhức mởi nhưng vài hôm không thấy kêu đau nữa, thấy thế mình mới chuyển sang trung tâm thuốc dân tộc cho bố mình dùng thuốc quốc dược phục cốt khang và châm cứu bấm huyệt mới được gần 3 tuần mà bố đã đỡ đau nhiều rồi, chân cũng đỡ nhức và tê

  3. Nguyễn Trung HiếuNguyễn Trung Hiếu says:

   Nghĩa là mình đến trung tâm thuốc dân tộc lấy thuốc về uống nhưng ngoài dùng thuốc ra vẫn phải châm cứu nữa hả, thế thì dùng thuốc làm gì, chỗ tôi cũng đầy người biết châm cứu không phải đi lại xa

  4. Nguyễn TấnNguyễn Tấn says:

   Bác sĩ nói kết hợp châm cứu, bấm huyệt và thuốc sẽ thúc đẩy quá trình điều trị nhanh hơn và hiệu quả hơn, giảm triệu chứng đau cho bệnh nhân và ngăn bệnh quay trở lại, như bố mình sau 2 buồi đầu về đã đỡ đau nhức rồi đó, nếu chỉ dùng mình thuốc thì thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn nhưng vẫn có kết quả tốt, nếu ở xa thì bạn có thể cấy chỉ thay vì châm cứu hàng ngày, mình thấy mấy người ở xa hay đến trung tâm dùng phương pháp này

  5. Thanh HươngThanh Hương says:

   Tui không dùng gì ngoài thuốc phục cốt khang do ở tận Cao Bằng, chỉ đặt thuốc về uống thôi, uống liền 3 tháng thuốc cũng khỏi được, bác sĩ nói nếu tôi có thêm châm cứu thì chỉ khoảng 2 tháng sẽ đỡ nhưng thôi mình không có điều kiện thì dùng thuốc lâu chút cũng được miễn là khỏi bệnh

 6. Lâm PhiLâm Phi says: Trả lời

  Bệnh gout cũng có thể dùng thuốc quốc dược phục cốt khang à, tôi bị gout 5 năm rồi, uống thuốc tây mãi giờ không có tác dụng nữa không biết đông y có khá khẩm hơn không vì thấy ít ai dùng đông y chữa bệnh này

  1. Hương HòeHương Hòe says:

   Bệnh xương khớp giờ người ta chuộng dùng đông y lắm vì đều là bệnh mãn tính cả, thuốc tây chỉ tác dụng trong thời gian ngắn thôi, từ ngày bị gout tôi hay dùng mấy thực phẩm chức năng có thành phần đông y nhưng mãi đến khi dùng đến quốc dược phục cốt khang mới đỡ được lâu như vậy, chừng nửa năm rồi không thấy bị đau nhức

  2. Nguyễn HươngNguyễn Hương says:

   Tôi bị gout mỗi lần nó phát là sưng đỏ hết các khớp ngón mà đau dữ lắm dù chế độ ăn uống của mình cũng kiêng khem mà bệnh thì vẫn bị thường xuyên, thế mà uống QDPCK vào 2 tháng thấy đỡ cũng khá lâu rồi không có hiện tượng đau trở lại

  3. Gia dụng Toàn ThắngGia dụng Toàn Thắng says:

   https://www.thuocdantoc.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-phac-do-hoan-chinh-dac-tri-benh-gut.html
   đây bác ! thuốc này chuyên điều trị bệnh xương khớp trong đó có gout mà, tôi dùng thuốc hơn 10 ngày mà khớp đã đỡ sưng nóng và đỡ đau nhiều

 7. Shop AccShop Acc says: Trả lời

  Quốc dược phục cốt khang thành phần có trộn thêm các thuốc giảm đau vào không nhỉ, giờ thuốc đông y bào chế sẵn người ta hay cho thêm vào để bệnh nhanh đỡ báo chí nói suốt nên giờ sinh ra tâm lý

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Shop Acc,
   Bài thuốc Quốc dược phục cốt hoàn hoàn toàn từ nguồn dược liệu sạch được cung cấp từ các vườn dược liệu tự trồng và nhập tại công ty mediplantex có nguồn gốc suất sứ rõ ràng , đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ cho sức khỏe người dùng không có trộn lẫn thêm bất kì thành phần tân dược nào nên bạn yên tâm sử dụng nhé !
   Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến bài thuốc bạn vui lòng liên hệ hotline (024) 7109 6699 để được giải đáp nhé !
   Thân ái!

  2. Lê SơnLê Sơn says:

   Tôi mua thuốc về dùng đọc thành phần đều là các vị thuốc đông y và cũng có chứng nhận của bộ y tế rồi nên tôi nghĩ không có chuyện thêm thắt gì vào cả, với lại nếu như bác nói thêm vào để đỡ nhanh thì không có đâu nhé, tôi uống gần 2 tuần mới bắt đầu giảm đau nhức, không giảm nhanh như thuốc tây đâu

 8. Phạm Huy ChungPhạm Huy Chung says: Trả lời

  Xin cho hỏi với cơ sở trong nam của trung tâm thuốc dân tộc địa chỉ ở 145 Hoa Lan có bán thuốc quốc dược phục cốt khang không, tôi muốn mua cho bà ngoại về chữa thoái hóa đốt sống cổ

  1. Nga NguyễnNga Nguyễn says:

   2 cơ sở thuốc là giống nhau cả mà, tôi ở hà nội nên đến khám ở cơ sở ngoài này, đang dùng thuốc thì phải vào nam công tác nên tái khám lại trong đó, bác sĩ nói thuốc của 2 cơ sở là giống nhau nên cơ sở nào ở gần thì mình đến cơ sở đó

  2. Hà NhânHà Nhân says:

   Ngoài bắc có bác sĩ Tuyết Lan ở trung tâm thuốc dân tộc rất nổi tiếng không biết các bạn ở trong này đến trung tâm khám thì thường khám với bác sĩ nào ah, mình đang tính đi khám nhưng là lần đầu nên chưa có kinh nghiệm mong mọi người chỉ giùm. Xin cảm ơn !

  3. MèoMèo says:

   Cơ sở Hoa Lan có bác sĩ Phương Mai rất giỏi nhé, không những chuyên môn giỏi mà bác sĩ còn rất nhiệt tình với người bệnh, bác sĩ tư vấn tường tận giải thích bệnh tình rồi đến chế độ dùng thuốc, ăn uống luyện tập ra làm sao, theo bác sĩ chữa 2 tháng giờ 2 cái đầu gối của tôi có thể trở lại vận động được bình thường rồi.

 9. Bích ChâuBích Châu says: Trả lời

  Chào bác sĩ, dạo này em hay bị đau vai khi ngủ dậy, sáng nào dậy cũng cảm thấy vùng vai gáy bị tê nhức, khó có thể cử động tay, cánh tay thậm chí là cả vùng cổ. Triệu chúng này có phải là bị đau xương khớp không vậy bác sĩ và nên làm thế nào để mỗi sáng ngủ dậy không bị đau nữa

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Bích Châu, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Trung tâm. Như bạn mô tả thì đây là hiện tượng đau khớp vai sau khi ngủ dậy. Đây là chứng bệnh có thể gặp ở nhiều lứa tuổi nhưng phổ biến hơn cả là những người trong độ tuổi trung niên. Tình trạng này có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau và phổ biến như: Do thói quen ngủ sai cách thay đổi tư thế đột ngột, bị nhiễm lạnh, do tuổi tác, do bệnh lý, thiểu năng tuần hoàn ngoại vi,… Thay đổi những điều này bạn có thể cải thiện được các triệu chứng đau vai gáy khi ngủ dậy. Bên cạnh đó cần sử dụng thuốc điều trị để bệnh không bị nặng hơn. Việc phát hiện sớm các triệu chứng và điều trị đúng phương pháp sẽ giúp bạn tránh khỏi những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng tới khả năng vận động.
   Bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm để các bác sĩ thăm khám và tư vấn chính xác hơn về tình trạng hiện tại của bạn.
   Mọi thắc mắc xin liên hệ đến hotline (024)7109 6699 để được giải đáp.
   Thông tin đến bạn!

 10. Trần Văn NamTrần Văn Nam says: Trả lời

  thấy bài thuốc này hay thế nhỉ, tui bị thoát vị đĩa đệm mấy năm nay rồi mà chữa đi chữa lại mãi chả hết bệnh, đợt thì thấy có đỡ đợt lại thấy nặng hơn, thuốc tây thuốc ta cũng dùng nhiều rồi mà bệnh thì vẫn hoàn bệnh, nay tìm thảo khảo thuốc đông y xem sao thì thấy được bài thuốc quốc dược phục cốt này thấy họ viết cũng hay mà vấn đề là không biết đã có ai dùng mà khỏi bệnh chưa ấy, chứ nếu có hiệu quả tui cũng thử liền

  1. Bùi - PhúBùi - Phú says:

   Thuốc này tôi có dùng rồi chú ơi, tôi bị thoát vị đĩa đệm đã 7 năm nhưng từ khi dùng thuốc này vào đã phục hồi rất tốt đó chứ, cũng khỏi cách đây nửa năm rồi. trước mà vận động mạnh cái là lưng đau như có điện giật toàn thân, mỗi lần đứng lên ngồi xuống các cơn đau buốt lại lan tỏa ra nhức chịu không nổi mà ăn không ngon ngủ không yên luôn ấy. Tôi mới 48 thôi mà bệnh cứ lù khà lù khù giống như các cụ lớn tuổi vậy. Nhiều khi đau quá chỉ muốn nằm yên nghỉ ngơi thôi mà sợ nằm nhiều bị teo cơ teo chi dễ bị liệt nữa, gì chứ mấy cái bệnh xương khớp dễ bị vậy lắm. Nên thôi ráng chịu khó đi lại vận động nhẹ nhàng cũng được, tôi cũng thử qua nhiều thuốc nhiều thầy đễ chữa nhưng những cơn đau chẳng giảm là bao cả. Trong lúc chán nản tôi được một ông bạn cũ trong hội cựu chiến binh chỉ cho bài thuốc quốc dược phục cốt khang này, ông bạn bảo thuốc này dùng tốt lắm, ổng cũng bị đau khớp gối mà dùng đã hết bệnh rồi nên tôi nghe thấy thế cũng xin cái địa chỉ trung tâm qua khám. Bác sĩ kê cho tôi liệu trình 4 tháng thuốc, sau thời gian kiên trì sử dụng tôi đã có thể vận động thoải mái, hầu như đau nhức không còn, thỉnh thoảng ngủ nhiều chút dậy hơi ê người xí thôi, mà nhờ thuốc này vào mà ăn ngon ngủ sâu lắm, 1 phần là cơn đau cũng không còn để mà hành hạ nữa, tôi cũng có kết hợp các bài tập vận động mà bác sĩ hướng dẫn để cải thiện vấn đề xương khớp tốt hơn nên giờ cũng đã có thể bưng bê các vật vừa sức được rồi, khỏi bệnh mà mừng như trúng số vậy đó chú. Đấy tôi với bạn tôi là 1 trong những trường hợp xử dụng thuốc xương khớp bên này mà khỏi bệnh, chú có thể tham khảo thêm các trường hợp khác qua bài viết này cho khách quan này, người dùng họ phản hồi khá chi tiết đấy
   https://www.thuocdantoc.org/phan-hoi-hieu-qua-bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dieu-tri-benh-xuong-khop.html

  2. Bánh canh bác AnBánh canh bác An says:

   ông anh làm bác sĩ nào đấy, cho tui xin chút thông tin nhé

  3. Bùi - PhúBùi - Phú says:

   Tôi được bác Tuấn bên chi nhánh Hà Nội khám chữa cho đấy ông ơi, tôi còn lưu số bác đây ông quan tâm có thể liên hệ bác sĩ tư vấn cho 0979 509 155. Gì chứ không riêng gì bác Tuấn mà các bác sĩ bên này vừa giỏi vừa tận tâm tận tình lắm, đợt ông bạn tôi khám được bác Lan tư vấn kỹ theo sat liệu trình luôn, giờ tôi khám bác Tuấn cũng được kỹ vậy mà tư vấn suốt quá trình miễn phí luôn ấy chứ, khám bao chỗ rồi mà chưa thấy chỗ nào dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp như bên đây cả

  4. Nguyễn Minh ThắngNguyễn Minh Thắng says:

   Mình cũng đang dùng loại này đây thấy cũng hiệu quả lắm các bạn à. 2 tháng trước mình vừa lấy thuốc lấy thuốc về dùng luôn, còn thêm 2 tháng nữa ráng dùng đẻ xem kết quả ra sao đây, hy vọng sẽ được như bạn Phú này

  5. Trần Văn NamTrần Văn Nam says:

   Thế là liệu trình bài thuốc này bắt buộc dùng 4 tháng mới khỏi bệnh hay sao thế ông, tui thấy cả ông Phú rồi ông Thắng đều được kê dùng 4 tháng cả

  6. Bùi - PhúBùi - Phú says:

   Không phải đâu anh ơi, tùy vào mức độ bệnh của anh nặng hay nhẹ rồi cơ thể thích nghi thuốc ra sao nữa, nói chung cũng phụ thuộc nhiều cái lắm chứ bác sĩ không bắt buộc dùng tháng, nó dao động từ 2-4 tháng ấy, ai bệnh nhẹ thì nhanh khỏi mà ai bệnh nặng như tôi hoặc chắc anh bạn trên kia cũng bị nặng ấy bác sĩ mới kê 4 tháng có người nặng quá thì còn hơn 4 tháng ấy chứ

 11. Đàm Thục TrinhĐàm Thục Trinh says: Trả lời

  mấy tuàn nay 2 đầu gối tớ thi thoảng đau mà không thấy sưng hay gì cả, vậy mà chả hiểu sao lúc gập chân với đi cầu thang lại rất khó chịu chỉ được vài bước chân là đau cứng chân luôn. mọi người có ai bị như tớ không chẳng hiểu bị sao nữa

  1. Hân VươngHân Vương says:

   Tháng trước tôi cũng bị như thế mà đi khám bị viêm khớp gối đó bà, cho nên cứ đi khám bác sĩ chuyên khoa đi để họ chẩn đoán bệnh cho chắn chắc rồi còn biết đường mà điều trị nữa, tôi đang dùng thuốc tây bác sĩ kê mà uống riết bệnh không hết lại bị đau dạ dày nữa đây

  2. Kem nghệ đa năngKem nghệ đa năng says:

   uầy đồng cảnh với bác trên, dùng thuốc tây dễ bị tác dụng phụ ghê chứ lị, nghe đồn thuốc đông y lành tính hơn dùng ít tác dụng phụ nên cũng đang tìm hiểu xem thuốc nào tốt đây tại thị trường giờ cũng nhiều thuốc đông y quá nên cũng cẩn thận sợ bị lừa

  3. Lê LựuLê Lựu says:

   Dùng thuốc đông y thì cứ chọn nơi chuyên chữa về bệnh xương khớp bằng thuốc đông y thôi chứ có gì đâu chế, cứ nơi nào nổi tiếng uy tín nhiều người đánh giá tốt thì đến chữa thôi nè, mình thấy thuốc dân tộc này cũng khá nổi tiếng trong việc điều trị xương khớp bằng đông y, nhiều người nổi tiếng tin tưởng thăm khám lắm, tốt thì họ mới giao tiền bạc sức khỏe lại cho các bác sĩ bên đây chứ, bản thân mình cũng đã trải nghiệm dùng thuốc quốc dược phục cốt để chữa viêm khớp gối giờ đã gần như là phục hồi hoàn toàn rồi nên nếu chế muôn dùng thuốc đông y mà sợ lừa này dối nọ thì cũng có thể chọn Thuốc dân tộc để gởi gắm sức khỏe như mình vậy. Đấy mình gợi ý thế còn chế thích dùng ở đâu khám chỗ nào thì tùy chế thôi à

 12. Nguyễn SiNguyễn Si says: Trả lời

  tôi đang bị thoát vị đĩa đệm và quan tâm đến phương pháp chữa bằng thuốc đông y, có bác sĩ nào hỗ trợ giúp tôi không

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Si. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua hotline (024)7109 6699 của Trung tâm, các bác sĩ chuyên khoa sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh hiện tại của bạn cũng như đưa ra phác đồ điều trị phù hợp bạn nhé!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm. Thân ái!

  2. Thành - Danh - shopThành - Danh - shop says:

   thế tôi ở xa thì trung tâm có tư vấn với bán thuốc cho tôi không

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thành – Danh – Shop. Hiện tại với những bệnh nhân ở xa thì chúng tôi có hỗ trợ tư vấn và gửi thuốc về tận nhà cho bệnh nhân. Bạn vui lòng liên hệ qua fanpage của Trung tâm hoặc hotline (024)7109 6699 để được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn trong điều trị cũng như tư vấn rõ hơn về dịch vụ vận chuyển thuốc tận nhà bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

 13. Thầy giáoThầy giáo says: Trả lời

  tôi bị thoái hóa đốt sống C3, C4 do chấn thương nếu sử dụng thuốc bên đây thì tầm bao lâu sẽ khỏi vậy

 14. Vy VyVy Vy says: Trả lời

  mọi người cho em hỏi muốn khám bên Trung tâm thuốc dân tộc thì phải đăng ký như thế nào ạ, em hỏi ở chi nhánh HN ấy, em ở HN

  1. Lê Minh HiênLê Minh Hiên says:

   có thời gian thì cứ sắp xếp đến khám như ở bệnh viện thôi, đến kiểu gì cũng có người hướng dẫn mà lo gì, không thì hỏi thăm những người đi khám ở đó ấy

  2. Thu Thủy 83Thu Thủy 83 says:

   Theo kinh nghiệm đi khám máy lần bên đây của chị thì em nên gọi liên lạc bên trung tâm trước để book lịch rồi hẳn qua nha, tại bên này khách đến khám đông lắm, lần đầu tiên chị đến khám không biết nên không có book trước đến ngồi chwof quá trời tại khách người ta toàn hẹn lịch trước cả thế là thấy mệt quá về book lịch mai đến khám. Hôm sau đến vẫn đông nhưng hên cái đến chị vào khám liền luôn chứ không phải đợi như lần trước nữa. Lúc đến thì em cứ khai báo họ tên đã đặt lịch rồi có mấy chị lễ tân hướng dẫn làm thủ tục rồi đưa đến phòng khám thôi em nhá, đơn giản lắm

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Vy Vy, chúng tôi đã nhận được thắc mắc của bạn. Để đăng ký khám tại Trung tâm, bạn chỉ cần liên hệ vào hotline (024)7109 6699 hoặc để lại số điện thoại, Trung tâm sẽ hỗ trợ bạn đặt lịch hẹn với bác sĩ bạn nhé, bạn còn có thể chọn lịch khám với bác sĩ mà bạn muốn.
   Để không phải chờ lâu, lúc đến bạn chỉ cần khai báo họ tên tại quầy lễ tân sẽ được hướng dẫn làm thủ tục thăm khám cụ thể. Và mọi chi nhánh của Trung tâm đều có quy trình làm việc như nhau bạn nhé!
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Trung tâm. Rất hân hạnh được phục vụ!

 15. Nguyễn Minh HiếuNguyễn Minh Hiếu says: Trả lời

  Mình thấy giờ nhiều người bảo có nhiều loại rượu cồn gì xoa bóp chữa bệnh xương khớp được lắm, không biết bên Trung tâm thuốc dân tộc đây ngoài bán thuốc điều trị có bán loại cồn nào như vậy không nhỉ , chứ dạo này bệnh đau vai gáy của mình lại tái phát mà mình thì thích dùng mấy cái này vừa bôi vừa xoa bóp nó mới đã

  1. trần thanh nguyệt thutrần thanh nguyệt thu says:

   không biết có bán loại bác cần không chứ bên đây cũng có phương pháp trị liệu xoa bóp bấm huyệt rất đã, tôi cũng bị đau vai gáy như bác vừa kết hợp dùng thuốc quốc dược bên đây vừa làm xoa bóp bấm huyệt thấy họ cũng có thoa thoa cho cái thuốc gì đấy giảm đau đã lắm mà không hỏi là loại gì luôn. Bác qua đây làm xoa bóp bấm huyệt đi người ta bôi cho

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Minh Hiếu. Hiện tại bên Trung tâm có sử dụng loại cồn thảo dược để xoa bóp tại chỗ cho những ai đăng ký gói trị liệu bên Trung tâm thôi bạn nhé chứ không có bán riêng sản phẩm này. Nếu bạn quan tâm về gói trị liệu bên Trung tâm có thể liên hệ vào hotline (024)7109 6699 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.
   Thông tin đến bạn!

  3. Võ Thái HưngVõ Thái Hưng says:

   Trung tâm này chữa bệnh xương khớp vừa kết hợp cả thuốc đông y cả trị liệu vật lý luôn hả, vậy thì tiện quá ấy chứ, để đăng ký qua đây khám tư vấn luôn chứ tìm chỗ này chỗ kia đia tùm lum chỗ mất công mất thời gian mà cũng không ưng ý nữa. Gì chứ xương khớp mà kết hợp 2 phương pháp này với nhau là khỏi bàn rồi

 16. DƯƠNG NHÂNDƯƠNG NHÂN says: Trả lời

  Mấy chú mấy thím ai mà đang chữa bệnh xương khớp này mà chưa tìm ra thuốc điều trị thích hợp hoặc đang dùng thuốc mà gặp các vấn đề như tác dụng phụ hay nhờn thuốc,,… thì nên ngưng đi chứ dùng hoài không khỏi bệnh mà còn tích bệnh trong người nữa đó. Mấy chú mấy thím nên dùng quốc dược phục cốt trong bài này ấy, đây là tôi chia sẻ thật, tôi khuyên thật chứ không có PR hay nói xạo mọi người gì đâu. Tôi sẽ chia sẽ rõ hơn quá trình tôi điều trị bệnh cho mọi người tham khảo. Tôi bị thoái hóa khớp cũng gần cả chục năm rồi chứ không ít đâu, khi khám nhiều bệnh viện chụp phim XQ có cả đều được chẩn đoán thoái hóa 3 đốt sống L3,4,5 do nhiều năm vận động mang vác nặng vì trước tôi làm bốc vác ấy. Tôi từng điều trị nhiều nơi mà không thấy bệnh cải thiện chút nào, vào những ngày trở trời bị cơn đau hành hạ mới khiếp, cứ nghĩ phải ôm bệnh mà sống cả đời ấy chứ, may mắn bắt gặp bài thuốc này trên tivi được các chuyên gia bác sĩ đánh giá cao trên chương trình sức khỏe kênh VTV 2 ấy, có cả ông nghệ sĩ Phú Thăng chia sẻ dùng thuốc này mà hết thoát vị nữa. Tôi mới qua Trung tâm khám và đặt mua thuốc về dùng thử. Tháng đầu tiên thấy chưa giảm đau gì rõ nhưng thấy trong người nhẹ nhõm hơn ăn ngủ cũng thuận lợi hơn trước. Thấy được vậy cũng tốt, nên qua mua thêm 3 tháng thuốc theo liệu lình bác sĩ kê ban đầu thì thấy bệnh thuyên giảm qua từng ngày, kiên trì sử dụng hết 4 tháng thuốc các cơn đau đỡ đi nhiều, tái khám thì phục hồi gần 90% rồi ấy, bác sĩ nói phần còn lại luyện tập nghỉ ngơi hợp lý rồi kết hợp châm cứu, xoa bóp bấm huyệt đều đều là sẽ ổn, tôi làm theo lời bác sĩ và đến bây giờ bệnh gần như đã không còn đau và cũng không bị tái phát lại lần nào nữa, nhớ cũng hơn 1 năm rưỡi rồi ấy. Đây còn có bài chia sẻ của ông Phú Thăng để mấy chú mấy thím tham khảo thêm này
  https://www.vpeg.vn/vtv2-dua-tin-ns-phu-thang-chua-khoi-thoat-vi-dia-dem-bang-yhct/

  1. Thời trang xuất khẩuThời trang xuất khẩu says:

   Cho xin địa chỉ chỗ anh làm xoa bóp bấm huyệt đi anh ơi

  2. DƯƠNG NHÂNDƯƠNG NHÂN says:

   Tôi làm tại Trung tâm Đông phương y pháp trực thuộc Thuốc dân tộc này luôn bạn nhé, cứ liên hệ hỏi họ hướng dẫn cụ thể cho

  3. Việt HuỳnhViệt Huỳnh says:

   bên này có hỗ trợ sắc thuốc không ông nhỉ, thấy ông rì viu vậy là muốn mua về dùng rồi đó, mà nghĩ đến sắc nấu hơi mệt

  4. DƯƠNG NHÂNDƯƠNG NHÂN says:

   Thuốc dạng viên với dạng cao anh ơi, cứ mua về rồi dùng theo hướng dẫn của bác sĩ thôi không nấu sắc như thuốc ngày xưa đâu, mấy cái loại này dùng khỏe mà mang đi đâu cũng được cả

  5. Trang 22 tủiTrang 22 tủi says:

   Thuốc có giá bao nhiêu vậy chú ơi, mua nhiều có được giảm giá gì không ạ

  6. DƯƠNG NHÂNDƯƠNG NHÂN says:

   bài thuốc này có nhiều loại thuộc nhỏ kết hợp với nhau, chú được bác sĩ kê hoặt huyết phục cốt giá 750 kết hợp loại giải độc với loại, bổ thận mỗi loại 280 đó cháu, Gía thuốc thì tùy nguoeif cảm nhận đắt hay rẻ, với chú giá này rất ổn so với hiệu quả mang lại. Cháu mua cho người nhà dùng hả, mua thánh toán 1 lần được giảm 10% tổng hóa đơn thuốc đó cháu đợt chú cũng được giảm. Còn ai mà hoàn cảnh khó khăn họ giảm từ 10-20% gì lận ấy

  7. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Dương Nhân. Cám ơn những chia sẻ của bạn về quá trình sử dụng Quốc dược phục cốt khang kết hợp vật lý trị liệu để điều trị bệnh xương khớp của Trung tâm. Những ý kiến đóng góp của bạn sẽ góp phần giúp cho Trung tâm ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.
   Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 17. Nhà văn nửa mùaNhà văn nửa mùa says: Trả lời

  tôi giờ cạch mặt thuốc tây tôi luôn rồi, uống thuốc tây bệnh thì chả khỏi giờ bị cả thêm bệnh đau bao tử đến là khổ

 18. VươngKhang-AnNhiênVươngKhang-AnNhiên says: Trả lời

  Thuốc quốc dược này thấy điều trị thời gian cũng dài mà dùng liên tục mấy tháng vậy có bị tác dụng phụ gì không ta, ai dùng rồi giải đáp giúp tôi

  1. Shop đồ bộShop đồ bộ says:

   Không tác dụng phụ nha bồ ơi, tôi đây dùng 3 tháng mà thấy ngoài khỏi bệnh ăn ngủ tốt hơn thì không thấy tác dụng phụ gì do thuốc gây ra cả, nếu bị tác dụng phụ thì khi khám mua thuốc về dùng bác sĩ cũng đã lưu ý rồi

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn VươngKhang-AnNhiên. Bài thuốc Quốc dược phục cốt khang của Thuốc dân tộc được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng không chứa tạp chất, không chất bảo quản hay chất hóa học, vì thế an toàn không để lại tác dụng phụ cho người dùng. Bạn có thể an tâm khi sử dụng thuốc của Trung tâm để điều trị bạn nhé!
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm!

 19. phan thị oanh kiềuphan thị oanh kiều says: Trả lời

  Công nhận giá thuốc này có hơi cao so với các thuốc khác trên thị trường, nhưng mà qua tìm hiểu thấy thuốc ở đây được sản xuất theo quy trình chuẩn, nguồn gốc dược liệu rõ ràng lại cồn được các bác sĩ của Trung tâm này điều chế luôn nên yên tâm lắm. Dùng hết 3 tháng rồi tập luyện theo chế độ bác sĩ bên đây đặt ra giờ khỏi bệnh có đắt xíu cũng chấp nhận được hết

  1. Huỳnh - HàHuỳnh - Hà says:

   Đúng là giá thuốc cũng tùy túi tiền mỗi người mà cảm nhận, như tôi thì tôi thấy rẻ vì tôi chữa cả mấy năm tốn cả mớ tiền mà chả hết nên chút này cũng chẳng là gì cả

 20. Trung LêTrung Lê says: Trả lời

  tui bị thoái hóa đốt sống cổ thấy dùng thuốc mãi cũng chỉ đỡ vài phần xong lại tái phát mà chả cải thiện được bao nhiêu cả hay là đi phẫu thuật mọi người nhỉ

  1. Hứa KhảiHứa Khải says:

   Toi thấy bệnh này may rủi gặp đúng thầy đúng thuốc hay sao ấy, cái ông gần nhà ổng dùng thuốc mãi chả hết nên giờ cũng quyết định đi mổ, chứ tôi dùng quốc dược phục cốt khang của Thuốc dân tộc này thấy tiến triển rất tốt, đang còn nửa tháng thuốc nữa dùng cho hết để hồi phục đây. Bác thử qua đây khám dùng thuốc này giống tôi xem sao thêm ăn uống kiêng khem, vận động thể dục thể thao vừa phải là được chứ bí bách quá mới phải mổ thôi

  2. QUANGQUANG says:

   Phẫu thuật cũng chưa hẳn chữa dứt điểm đâu mấy ông ơi, tui mổ hơn năm nay xong giờ thi thoảng vẫn đau này nói chung cũng không khỏi được đâu, mà mổ xong đau nhức kiểu gì ấy, làm gì cũng cần có người chăm người giúp mới được thấy bất lực ghê đó, giờ còn sợ sau này bị biến chứng đây thấy sức khỏe sau mổ ngày càng yếu dần

 21. Kim cươngKim cương says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, em cứ hay bị đau vai gáy tái đi tái lại, kiểu đau mỏi, có những khi cổ bị cứng liệu có phải là em bị thoái hoá cột sống cổ không bác sĩ, nên điều trị như nào nhỉ

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Kim Cương, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn. Đau vai gáy có thể là biểu hiện của bệnh thoái hoá cột sống cổ hoặc là bệnh lý của cơ vai gáy. Với những triệu chứng bạn mô tả thì vẫn chưa thực sự rõ ràng để chúng tôi có thể kết luận chính xác được bệnh bạn đang gặp phải. Bạn có thể đến khám trực tiếp tại Trung tâm để các bác sĩ hướng dẫn, tư vấn cũng nhữ chẩn đoán chính xác bệnh và đưa ra hướng điều trị thích hợp đối với bạn.
   Với những bệnh nhân bị đau vai gáy hoặc thoái hóa cột sống nói riêng và bệnh nhân đau xương khớp nói chung đều có thể sử dụng bài thuốc Quốc dược phục cốt khang của Trung tâm để điều trị. Nhiều bệnh nhân đã cho được kết quả tốt chỉ sau 1 liệu trình sử dụng thuốc của chúng tôi nên bạn hoàn toàn yên tâm nếu chẳng may đang mắc phải các vấn đề về xương khớp nhé!
   Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline (024)7109 6699 để được tư vấn cụ thể!
   Thân ái!

 22. Huỳnh Hữu Đào VũHuỳnh Hữu Đào Vũ says: Trả lời

  Kính chào bác sỹ! Em sinh năm 1981. Em bị hoại tử vô khuẩn chỏm xương đùi từ 24.12.2020 và được cấp thuốc uống để làm chậm tiến triển bệnh theo bhyt. Bác sỹ vui lòng chỉ giúp em thuốc trị dứt điểm chứng bệnh này và thời gian điều trị. Em cảm ơn!

 23. Đinh Sỹ HùngĐinh Sỹ Hùng says: Trả lời

  Xin chào BS Vợ em bị nhức dưới lòng bàn chân cáng đi nhiêu càng nhức mong BS cho một lời giải thích ạ

 24. Lê ngọc thànhLê ngọc thành says: Trả lời

  Tôi bị acit uric tăng lên 550,gan nhiễm mỡ,mỡ máu,sỏi thận,hay nhức mỏi tay chân,đầy hơi thì có dùng thuốc này đc ko,xin tư vấn.

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ĐẶC TRỊ tận gốc bệnh Gút nhờ bài thuốc BÍ TRUYỀN Quốc dược Phục cốt khang

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc Y học cổ truyền số 1 hiện nay đặc trị bệnh gout...

Đau khớp ngón tay: Dấu hiệu của nhiều căn bệnh tiềm ẩn

Tình trạng đau khớp ngón tay có thể xuất hiện với bạn vào bất cứ lúc nào. Điều này không...

Bệnh viêm khớp dạng thấp chữa ở đâu, bệnh viện nào tốt?

Viêm khớp dạng thấp là một bệnh viêm mãn tính khiến người bệnh phải đối diện nhiều với tình trạng...

tìm hiểu về bệnh viêm khớp gối mãn tính

Tìm hiểu viêm khớp gối mãn tính và cách điều trị

Viêm khớp gối mãn tính ảnh hưởng đến khoảng 1/4 người ở độ tuổi trên 55. Các triệu chứng của...

Viên vai gáy Thái Dương có tốt không? Công dụng, giá bán

Trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít các sản phẩm hỗ trợ triệu chứng đau vai gáy, cứng...