Nghệ sĩ Phú Thăng tái khám sau 3 tháng điều trị thoát vị đĩa đệm tại TT Thuốc dân tộc

Ngày 5/12/2020, NSƯT Phú Thăng tới tái khám sau 3 tháng điều trị thoát vị đĩa đệm. Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, nghệ sĩ Phú Thăng đã có những chia sẻ về tình trạng thoát vị đĩa đệm của mình sau 3 tháng điều trị. Dưới đây là những chia sẻ của nghệ sĩ Phú Thăng trong buổi tái khám. 

Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp đón nghệ sĩ Phú Thăng điều trị thoát vị đĩa đệm
Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp đón nghệ sĩ Phú Thăng điều trị thoát vị đĩa đệm

Nghệ sĩ ưu tú Phú Thăng và tình trạng thoát vị đĩa đệm trước khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc

NSƯT Phú Thăng thuộc lớp nghệ sĩ vàng của Nhà Hát kịch Hà Nội. Ở lĩnh vực truyền hình, nghệ sĩ Phú Thăng để lại ấn tượng với những vai diễn trong nhiều bộ phim đình đám như “Chủ tịch tỉnh”, “Lựa chọn số phận”, “Tình yêu & tham vọng”…

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc sở hữu nhiều ưu điểm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT về công thức, thành phần trong điều trị bệnh xương khớp tại Việt Nam. [Tìm hiểu ngay]

Nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật, với sự nghiệp vang dội, ở độ tuổi 63, nghệ sĩ Phú Thăng phải đối mặt với bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng. Những cơn đau buốt, nhức mỏi do thoát vị đĩa đệm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, sinh hoạt và công việc của nghệ sĩ. 

Nghệ sĩ Phú Thăng bị thoát vị đĩa đệm đã gần 10 năm nay
Nghệ sĩ Phú Thăng bị thoát vị đĩa đệm đã gần 10 năm nay

Chia sẻ về tình trạng bệnh của mình trước khi đến Trung tâm Thuốc dân tộc, NSƯT Phú Thăng cho biết: “Tôi bị thoát vị đĩa đệm L4, L5 tương đối lâu rồi cỡ cũng gần 10 năm. Những cơn đau nhức vùng thắt lưng, cơn đau lan xuống chi gây đau buốt tê bì 2 chân, đau ngay cả trong giấc ngủ mỗi khi trở mình. Tôi đã đi thăm khám và điều trị nhiều nơi và rất kiên trì và tuân thủ sử dụng thuốc được kê đơn. 

Thuốc Tây có đặc tính là sau khi uống vào các cơn đau nhức được kiểm soát rất nhanh lại rất tiện dụng khi mang theo. Thế nhưng khi tôi dừng không uống thuốc nữa thì bệnh tình đâu lại vào đấy. Một số người khuyên tôi chuyển sang điều trị Đông y nhưng có lẽ chưa gặp thầy gặp thuốc nên bệnh cứ vậy theo tôi mỗi ngày.”

NSƯT Phú Thăng tới thăm khám và điều trị thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Sự lựa chọn số 1 về YHCT là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của đông đảo diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Trần Hạnh, NSND Trần Nhượng, diễn viên Phùng Khánh Linh, Ts Lê Thẩm Dương… 

Khi được hỏi về cơ duyên biết tới Trung tâm Thuốc dân tộc, nghệ sĩ Phú Thăng chia sẻ: “Tôi có trình bày về tình trạng bệnh của mình và được bạn bè đồng nghiệp giới thiệu tới Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Tôi biết một số anh chị em nghệ sĩ thân quen đã điều trị tại đây và cho hiệu quả rất tốt nên tôi rất yên tâm. Tôi gọi điện tới Trung tâm Thuốc dân tộc để được tư vấn thăm khám và điều trị.”

Nghệ sĩ Phú Thăng được bạn bè, anh chị em nghệ sĩ giới thiệu tới Trung tâm Thuốc dân tộc
Nghệ sĩ Phú Thăng được bạn bè, anh chị em nghệ sĩ giới thiệu tới Trung tâm Thuốc dân tộc

Sau khi đăng ký lấy sổ khám bệnh tại quầy, nghệ sĩ Phú Thăng được nhân viên hướng dẫn lên phòng khám bệnh chuyên biệt của Trung tâm Thuốc dân tộc. Tại đây, nghệ sĩ Phú Thăng được thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn thăm khám, tư vấn và điều trị. Bác sĩ Tuấn là chuyên gia xương khớp đầu ngành, với gần 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT. 

Sau khi bắt mạch, quan sát nét mặt, cử động, đưa ra một số câu hỏi phỏng vấn tiền sử khám chữa bệnh trước đó, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đưa ra nhận định về bệnh thoát vị đĩa đệm của nghệ sĩ Phú Thăng như sau : “Bệnh nhân rất đau và có cảm giác tê buốt từ lưng xuống chân. Theo y lý trong YHCT thì trường hợp của bệnh nhân mắc vào phong hàn thấp, kinh lạc bị ứ trệ, can thận hư. Phác đồ điều trị được đưa ra tập trung khu phong, trừ thấp, tán hàn, thông kinh lạc và bổ can thận.” 

Xem thêm: VTV2 đưa tin Nghệ sĩ Phú Thăng điều trị khỏi thoát vị đĩa đệm tại Thuốc dân tộc

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn trực tiếp thăm khám bệnh cho nghệ sĩ Phú Thăng
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn trực tiếp thăm khám bệnh cho nghệ sĩ Phú Thăng

Với tình trạng bệnh của NSƯT Phú Thăng, phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm được chỉ định gồm:

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang: Kháng viêm, giảm đau, kích thích tăng dưỡng chất và sản sinh dịch nhầy sụn khớp, hoạt huyết lưu thông, giúp gân cốt khỏe mạnh, phục hồi, tái tạo, ổn định đĩa đệm.

Vật lý trị liệu: Nghệ sĩ Phú Thăng được áp dụng phương pháp cấy chỉ huyệt đạo có tác dụng đả thông kinh lạc, thư giãn gân cốt, cân bằng âm dương, hỗ trợ giảm đau hiệu quả. Đồng thời, chỉ catgut lưu lại có tác dụng kích thích tái tạo và phục hồi xương khớp, tự chữa lành các tổn thương đĩa đệm, rễ thần kinh.

Tư vấn chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt: Bác sĩ Lê Hữu Tuấn tư vấn thêm về chế độ dinh dưỡng, một số bài tập tại nhà để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.

Xoa bóp cồn thảo dược: Cồn thảo dược là thành quả nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh của chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Cồn thảo dược với cơ chế thẩm thấu nhanh qua da giúp thư giãn gân cốt, nhanh chóng giảm cơn đau nhức tại chỗ.

Xem ngay: Phác đồ Y học cổ truyền giúp Nghệ sĩ Phú Thăng thoát khỏi thoát vị đĩa đệm

Hiện tại, phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm mối nhất tại Trung tâm Thuốc dân tộc có sự góp mặt của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Bài thuốc có khả năng điều trị đối với các trường hợp bệnh nhân nặng.

Bài thuốc thảo dược Quốc dược Phục cốt khang gia giảm, phối chế giữa 3 nhóm thuốc gồm:

 • Quốc dược Bổ thận hoàn – Công dụng bồi bổ can thận, cân bằng âm dương, phục hồi chính khí, kiểm soát tốt triệu chứng bệnh;
 • Quốc dược Giải độc hoàn – Khu phong, tán hàn, trừ tà, loại bỏ căn nguyên gây bệnh, giúp tiêu sưng viêm, giảm đau nhức, tê bì chân tay;
 • Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị thoát vị đĩa đệm – Công dụng bổ sung canxi, chống loãng xương, sản sinh chất nhờn sụn khớp, tái tạo và phục hồi chức năng xương khớp, làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp.

Lần đầu tiên khám chữa bệnh bằng YHCT, nghệ sĩ Phú Thăng không khỏi lo lắng. Thế nhưng, những tư vấn chuyên môn của bác sĩ Tuấn đã giúp nghệ sĩ hoàn toàn an tâm, tin tưởng vào phác đồ điều trị. 

Kết quả tái khám sau 3 tháng điều trị thoát vị đĩa đệm của NSƯT Phú Thăng

Sau 2 tuần điều trị bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và cấy chỉ tại Trung tâm, nghệ sĩ Phú Thăng đã nhận thấy tình trạng đau nhức thuyên giảm. Nhận thấy hiệu quả, nghệ sĩ Phú Thăng tiếp tục sử dụng bài thuốc, kết hợp cấy chỉ trong 3 tháng. 

Kết thúc 3 tháng kiên trì điều trị, nghệ sĩ Phú Thăng đã không còn đau đớn, chức năng xương khớp phục hồi, bệnh thoát vị đĩa đệm được đẩy lùi. 

Chia sẻ về hiệu quả điều trị, nghệ sĩ Phú Thăng không giấu được sự vui mừng: “Tôi được bác sĩ Lê Hữu Tuấn trực tiếp thăm khám và tư vấn lên phác đồ điều trị. Sau 2 tuần sử dụng bài thuốc thảo dược kết hợp xoa bóp bấm huyệt, cấy chỉ huyệt đạo các cơn đau nhức đã thuyên giảm hẳn, tiến triển tốt nên tôi quyết định tiếp tục theo đuổi phác đồ. 

Kết thúc liệu trình 3 tháng bệnh thoát vị đĩa đệm của tôi được kiểm soát, các triệu chứng bệnh hầu như không còn nữa. Tất nhiên bây giờ tôi vẫn kết hợp thêm cả ăn uống và luyện tập khoa học để duy trì hiệu quả”.

Xem thêm: Hành trình thoát khỏi thoát vị đĩa đệm của nghệ sĩ Phú Thăng

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn trực tiếp thăm khám bệnh cho nghệ sĩ Phú Thăng
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn trực tiếp thăm khám bệnh cho nghệ sĩ Phú Thăng

Nhận định về tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ Phú Thăng, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết: Qua buổi tái khám lần này tôi thấy nghệ sĩ Phú Thăng đang đáp ứng rất tốt với phác đồ điều trị. Các triệu chứng đau thắt lưng, tê bì chân tay không còn nữa kể cả khi có kéo giãn hay hoạt động nặng. Nghệ sĩ có thể vận động linh hoạt, đi lại bình thường, không còn sợ mỗi lần trở mình hay tham gia thể thao nữa. 

Đặc biệt, tôi thấy thần sắc của diễn viên Phú Thăng cũng hồng hào, đi lại linh hoạt hơn rất nhiều. Tôi tin chắc rằng nếu nghệ sĩ tiếp tục sử dụng thêm 1 liệu trình kết hợp chế độ dinh dưỡng, luyện tập như tôi tư vấn thì chắc chắn kết quả đạt được sẽ tốt hơn nữa.”

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc sở hữu hệ thống vườn thuốc Nam đạt chuẩn hóa GACP – WHO rộng gần 100ha. Trước khi bào chế thuốc, dược liệu được kiểm nghiệm chất lượng gắt gao, đảm bảo 100% không gặp tác dụng phụ. 

Với 10 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm Thuốc dân tộc được vinh danh bằng nhiều giải thưởng danh giá như:

 • TOP 20 thương hiệu Vàng Việt Nam 2019
 • TOP 50 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng 2 năm liên tiếp 2017 và 2018
 • Chứng nhận chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng 2018

Nếu quý bệnh nhân và bạn đọc đang bị thoát vị đĩa đệm hoặc gặp vấn đề về xương khớp, đừng ngại ngần mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn kịp thời nhất từ phía các bác sĩ chuyên khoa xương khớp đầu ngành.

Xem thêm:

Tin bài nên đọc

Hiệu quả điều trị bệnh xương khớp của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được chuyên gia đánh giá cao và người bệnh phản hồi tích cực. [Xem ngay phản hồi của người bệnh về bài thuốc]

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Đỗ Huy HùngĐỗ Huy Hùng says: Trả lời

  Trung tâm này uy tín lắm, tôi trước cũng điều trị thoát vị địa đệm cột sống cổ ở đây, đĩa đệm của tôi bị phồng chèn ép vào dây thần kinh làm cho tay tôi bị tê bì, cầm nắm khó khăn và cảm giác không được thật. Tôi có theo liệu trình thuốc tây và kẽo giãn đốt sống cổ rồi nhưng không ăn thua. Sau đó có người bạn giới thiệu sang trung tâm thuốc dân tộc tôi đến khám thì được bác sĩ kê liệu trình thuốc uống và châm cứu chỉ mấy hôm là tôi thấy đỡ. Lấy thêm thuốc uống 3 tháng thì khỏi hẳn đến giờ

  1. Cao Thanh ThảoCao Thanh Thảo says:

   Thật hả anh, thoát vị đĩa cổ cũng chữa được à, em mới chụp MRI bác sĩ cũng nói thoát vị độ 2 đốt C5-C6 thì có điều trị được không ấy nhỉ. nếu được thì để em chuyển sang đây điều trị luôn, khỏi theo liệu trình tây y nữa

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, với tình trạng thoát vị đĩa đệm cổ C5-C6, Trung tâm đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp và đều có kết quả điều trị rất tốt nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Để có thể tư vấn cụ thể cho bạn trong trường hợp này thì Trung tâm cần nắm rõ hơn về tình trạng bệnh của bạn. Bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ qua hotline (024)7109 6699 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn điều trị cụ thể bạn nhé!
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

  3. Nguyễn Thị NụNguyễn Thị Nụ says:

   Đúng rồi, em đang dùng thuốc tây mấy tháng nay thấy khỏi thì khỏi đau thật nhưng lại chuyển san đau dạ dày, mấy hôm nay dạ dày cứ sủi ùng ục mà lúc nào cũng có cảm giác nóng rát ở thượng vị, chắc do tác dụng phụ của thuốc tây rồi. Mấy anh điều trị khỏi thì cho em theo với

  4. Dinh ThoDinh Tho says:

   Uong thuoc nay co phai kieng gi khong nhi. Thay bao may thuoc dong y dieu tri xuong khop uong la phai kieng nhieu thu lam, thit cung chi an duoc thit lon thoi thi phai

  5. Đặng Hồng HòaĐặng Hồng Hòa says:

   Không phải thế đâu, đến đây khám bác sĩ vẫn dặn ăn đủ chất không cần kiêng quá kĩ, kiêng cho em rượu bia thuốc lá chất kích thích thôi. Với chăm vận động thể thao làm việc đúng tư thế để tránh tái phát nữa

 2. Đào Kim ThoaĐào Kim Thoa says: Trả lời

  Ck mình đợt rồi đi tập gym, chẳng biết ham hố thế nào nâng quả tạ xong về kêu đau ê ẩm lưng, mấy hôm nay rồi đi khám thi bác sĩ bảo bị thoát vị đĩa đệm thắt lưng chỗ L4-L5, nhẹ thôi. Thế mà điều trị mấy hôm nay không thấy đỡ, cứ sáng tiêm thuốc giảm đau thì đỡ tí nhưng tối lại kêu đau ầm ĩ. Mà giờ mới có 45 tuổi, không biết sau này còn phải phụ thuộc thuốc đến bao giờ nữa, nghe bảo bệnh này là phải dùng thuốc lâu dài đùng không nhỉ

  1. Trần Minh TâmTrần Minh Tâm says:

   Đúng rồi chị, em bị thoát vị cũng điều trị mấy năm nay có khỏi được đâu, thuốc uống hàng tá rồi, có bà chị họ bên nhật bà ấy cũng tho thoảng gửi cho lọ thuốc thực phẩm chức năng để uống nhưng vẫn không thấy đỡ nhiều. Chấp nhận sống chung khi nào đau quá thì ra viện nằm vài hôm thôi chứ không có cách nào được. À mua thêm cho chồng cái đai tầm 500-1 triệu quấn quanh lưng cho đỡ đau chị ạ, đai này đeo càng nhiều càng tốt, em chỉ tháo ra mỗi lúc ngủ

  2. Nguyễn Hải HàNguyễn Hải Hà says:

   Đây chắc tình trạng đau cấp thì mới thế, chị thử mua ít lá lốt cả gốc cả rễ đem sao lên rồi đăó vào lưng xem có thấy đỡ không. Thấy các cụ ngày xưa đau lưng toàn làm vậy thôi ý, cũng an toàn không phải dùng đến giảm đau nhiều

  3. Đào Kim ThoaĐào Kim Thoa says:

   Cảm ơn mọi người, mình có thử áp dụng mấy cách mọi người mách nhưng chồng mình vẫn chưa đỡ nhiều, chắc không hợp với thuốc dân gian rồi, vật lý trị liệu ở viện còn không ăn thua cơ mà

  4. ĐẶNG KHÔIĐẶNG KHÔI says:

   CHỊ MUA QUỐC DƯỢC PHỤC CỐT KHANG VỀ CHO CHÔNG DÙNG THỬ, THUỐC TÂY Y CÓ THỂ KHÔNG ĐỠ THÌ CHUYỂN SANG THUỐC ĐÔNG Y XEM, ĐÔNG Y ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH NÊN NHIỀU KHI HIỆU QUẢ CAO HƠN TÂY Y NHIỀU. NGHỆ SĨ PHÚ THĂNG CŨNG DÙNG BÀI THUỐC NÀY MÀ, THÔNG TIN CHỊ THAM KHẢO THÊM Ở ĐÂY SẼ RÕ. EM CŨNG ĐANG TÌM HIỂU ĐỂ MUA THUỐC CHO BA ĐÂY Ạ
   https://www.thuocdantoc.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-thoat-vi-dia-dem-tu-goc.html

  5. Đào Kim ThoaĐào Kim Thoa says:

   thuốc đông y sợ ck mình không uống được, đàn ông con trai nhưng sợ thuốc đắng đã thế thuốc còn phải sắc vợ chồng mình không có thời gian đâu bạn ạ

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, Quốc dược Phục cốt khang của trung tâm đã được các bác sĩ bảo chế dưới dạng viên hoàn nên tiện sử dụng có thể dùng được ngay như viên uống tây y và không cần mất thời gian sắc thuốc bạn nhé.
   Để có thể tư vấn cụ thể cho bạn trong trường hợp này thì Trung tâm cần nắm rõ hơn về tình trạng bệnh của bạn. Bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ qua hotline (024)7109 6699 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn điều trị cụ thể bạn nhé!
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

 3. Thúy NguyễnThúy Nguyễn says: Trả lời

  Tôi năm nay 60 tuổi bị thoát vị cũng khá lâu rồi hình như từ năm 2013 đã thấy đau mỏi lưng đi khám thì bác sĩ nói bị thoát vị, từ đó đến nay thi thoảng nó lại hành tôi 1 lần. Lúc bị nhẹ tôi còn có thể đi loanh quanh nấu cơm quét nhà giúp con nhưng những đợt nào trở giờ bị nặng lên thì xác định nằm một chỗ. Tôi cũng nghe nói bên tủng tâm thuốc dân tộc có bài thuốc hay, giới nghệ sĩ hay lui tới để điều trị nên lên đây muốn tham khảo ý kiến mọi người đã có ai bị tình trạng giống tôi mà dùng chưa, tôi bị như thế điều trị bao lâu mới khỏi

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, liệu trình điều trị thoát vị đĩa đệm tùy thuộc vào tình trạng của từng bệnh nhân và mức độ thoát vị bạn nhé. Khi đến khám bác sĩ sẽ thăm khám đồng thời xem phim chụp cột sống để đánh giá mức độ và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Bạn vui lòng đến khám để được bác sĩ tư vấn kĩ hơn nhé.
   Nếu có thắc mắc gì thêm bạn vui lòng liên hệ vào hotline (024)7109 6699 để được giải đáp cụ thể.
   Thân ái!

  2. Nguyễn Xuân SángNguyễn Xuân Sáng says:

   Thường thì liệu trình là khoảng 2-3 tháng chị ạ, trước em dùng thì 3 tháng là ổn. Em cũng bị thoát vị thuộc dạng nặng đây, thoát vị thể lệch phải nên chân bên phải tê bì mà đau lan xuống tận bàn chân. Cũng đi uống thuốc bao nơi với châm cứu rồi nhưng vẫn cứ thậm thọt bước thấp bước cao. Con gái em sau đấy nó tìm hiểu báo đài với tham khảo đồng nghiệp thì nó biết đến trung tâm thuốc dân tộc nên đưa em đến khám. Hôm đến khám là em được bác sĩ tuyết lan bắt mạch cho, khám bằng yhct cả xem lưỡi sau đó kê đơn thuốc quốc được phục cốt khang cho uống kết hợp với cả châm cứu và xoa bóp bấm huyệt. Thấy mọi người bảo dùng thuốc này thời gian đầu sẽ đau hơn tí nhưng riêng em cảm thấy 4 ngày là đã bắt đầu đỡ đau rồi, sau đó bệnh cứ thế thuyên giảm dần dần và ổn định sau 3 tháng. Đến giờ chân đi nhanh nhẹn mà cũng không bị thậm thọt nữa. Thi thoảng có đa lưng tí bệnh tuổi già thì lấy cái máy mát xa tự động dùng độ 5-10p là lại đỡ ngay

  3. Thúy NguyễnThúy Nguyễn says:

   Thế là đơn thuốc của chị này giống với đơn của nghệ sĩ Phú Thăng à, tôi cùng triệu chứng như vậy chắc cũng uống đơn thuốc giống hệt nhỉ

  4. Nguyễn Xuân SángNguyễn Xuân Sáng says:

   Chưa chắc đâu chị, triệu chứng giống nhưng thể bệnh khác nhau thì bác sĩ vẫn kê khác, cứ đến tận nơi vì đông y phải xem mạch xem lưỡi thì điều trị nó mới chuẩn chỉ được

  5. Trần Hồng ThắmTrần Hồng Thắm says:

   thuốc này có phỉ sắc không, nghe đên đông y đun đun nấu nấu lại còn mấy tháng trời nản quá

  6. Ngân NgaNgân Nga says:

   Thuốc này chế thành viên hoàn rồi còn phải sắc gì nữa. Nói chung thuốc đông y bây giờ sử dụng cũng tiện lợi mà, dùng dạng viên uống trực tiếp hoặc viên cao pha ra với nước nóng cũng tiện, mà kể cả phải sắc thì cũng chấp nhận thôi . Quan trọng là hết bệnh là mình thấy mừng rồi.

 4. Nguyễn Thu HoàiNguyễn Thu Hoài says: Trả lời

  Nhìn ông Thăng trẻ thế này có ai nghĩ 63 tuổi đâu, phong độ thực sự. Tôi theo dõi ông này cũng khá lâu rồi vì toàn đóng phim tôi thích, hôm rồi cũng lên mạng đọc được bài viết ông ấy điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm bên trung tâm, tôi có mua theo và giờ thì khỏi rồi, mới uống được 2 tháng, liệu trình tận 3 tháng cơ đấy. Thôi cố dùng nốt tháng thuốc nữa, thuốc cũng lành tính nên cố uống hết liệu trình bác sĩ kê

  1. Đình NhânĐình Nhân says:

   Uống bao lâu thì đỡ vậy cô, sao mẹ cháu uống 4 ngày nay lại chỉ thấy than đau hơn chứ không thấy đỡ gì nhỉ

  2. Minh HuệMinh Huệ says:

   Thuốc đông y bao giờ chẳng điều trị chậm, cháu động viên mẹ kiên nhẫn dùng thuốc, từ từ để thuốc nó ngấm đã thì mới khỏi được, thuốc ngấm ròi thì sẽ thấy đỡ từng ngày luôn

 5. Ngô Trọng TốNgô Trọng Tố says: Trả lời

  Điều trị thoát vị đĩa đệm thôi mà cần đến 3 tháng à, uống thuốc thế thì có hại gì không, thời gian lâu phết, bìn thường dùng thuốc tây có 1-2 tháng là dừng thuốc rồi

  1. Thuốc dân tộcThuốc dân tộc says:

   Chào bạn, bài thuốc Quốc dược phục cốt khang của trung tâm được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, có tác dụng bồi bổ cơ thế, bổ thận hoạt huyết giảm đau, điều trị các triệu chứng bệnh thoát vị và tránh tái phát, không để lại tác dụng phụ gì trong quá trình sử dụng bạn nhé.
   Nếu có thắc mắc gì thêm bạn vui lòng liên hệ vào hotline (024)7109 6699 để được giải đáp cụ thể.
   Thân ái!

  2. Đinh Thanh HoaĐinh Thanh Hoa says:

   10 người uống thuốc này thì khỏe cả 10 thấy có ai kêu tác dụng phụ đâu mà anh lo, nhà thuốc này còn đạt chuẩn gacp của bộ y tế rồi nên càng an toàn, vườn thuốc thì rộng thế này cần gì phải nhập thuốc ở đâu, Tôi tìm hiểu trước rồi thế nên trước tôi mới dám dùng

  3. Lê TuấnLê Tuấn says:

   Cho hỏi muốn đến đây khám thì có phải đặt lịch trước không, bác sĩ tuấn khám hôm anof để mình đăng kí khám

  4. Nguyễn Hồng ThươngNguyễn Hồng Thương says:

   Đặt lịch trước thì sẽ được khám nhanh hơn nhé, gọi qua số này này anh (024)7109 6699, bác sĩ tuấn thường làm việc full tuần đấy từ thứ 2 đến chủ nhật luôn, nhưng thỉnh thoảng bác có thể đi công tác nên tốt nhất anh có nhu cầu khám thì cứ liên hệ lễ tân để hỏi lịch khám của bác rồi đặt lịch

 6. Phó Thị QuyếtPhó Thị Quyết says: Trả lời

  Trước ông nội bị thoát vị đĩa đêm mẹ mình hay lấy lá lốt với muối hột và gừng. Trộn 3 thứ với nhau rồi pha nước nóng ngân chân, ngâm từ đầu gối xuống và day ấn huyệt từ trên đầu gối xuống, còn lưng thì đắp bằng lá lốt và muối hột khô cho nóng đỏ lưng lên thì dừng, thấy ông cũng đỡ. giờ dùng chẳng hiểu sao không có hiệu quả mấy

  1. Vũ Anh TúVũ Anh Tú says:

   Ôi mấy bài thuốc dân gian thế áp dụng thời xưa còn hiệu quả chứ giờ khó lắm, cơ địa khác, thể bệnh cũng nặng hơn thì có mà khỏi được

  2. Lê HânLê Hân says:

   Tôi vẫn đang dùng cách này thấy hiệu quả mà, khỏi được nhưng không biết có được lâu không, vẫn đang hi vọng đây

 7. Nguyễn Minh HòaNguyễn Minh Hòa says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi thoát vị đĩa đệm này có khỏi được thật không, bố ẹm bị chục năm nay đi khám viện toàn bảo cho thuốc về uống với theo dõi, không đỡ thì sau đi mổ. Thế thôi, mà chỗ thuốc viện kê về nhà xem lại thì toàn thuốc giảm đau với giãn cơ, dùng là đỡ không dùng là lại bệnh. Cứ tình hình này khéo bố mà phải đi mổ thì lại tốn khối tiền

  1. Thảo Đỗ ĐỗThảo Đỗ Đỗ says:

   Thực ra đã thoát vị rồi thì khó mà khỏi được và đưa chỗ thoát vị được về vị trí đầu, chỉ có điều là điều trị giảm đau và tránh cho bệnh tiến triển nặng lên thôi.

  2. Mùa Xuân XanhMùa Xuân Xanh says:

   Đi mổ thì mình nên cân nhắc thật kỹ, tốn kém mà thoái hóa thì về sau vẫn phải đi mổ lại thôi, bác mình trước mổ 1 lần rồi giờ lại bị thoát vị lần nữa. Các anh chị đang cho bác dùng quốc được phục cốt khang của trung tâm thuốc dân tộc thì lại thấy đỡ đấy, thấy khoe khỏe 80% rồi

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đau thần kinh tọa và quan hệ tình dục

Đau thần kinh tọa có quan hệ được không bác sĩ?

Đau thần kinh tọa là một bệnh lý thường gặp về xương khớp ở người trên 50 tuổi. Căn bệnh...

triệu chứng đau dây thần kinh tọa

Các triệu chứng đau dây thần kinh tọa không quá khó để nhận biết

Đối với bệnh đau dây thần kinh tọa, việc nắm bắt được các triệu chứng là cách hữu ích giúp...

Mách bạn 12 cách chữa đau lưng tại nhà ai cũng nên thử

Đau lưng là một vấn đề sức khỏe có thể ảnh hưởng đến mọi lứa tuổi, từ trẻ em cho...

Tổng hợp những bài tập Gym tốt cho cột sống

Gym là một trong những bộ môn yêu thích mà mọi người hay lựa chọn để luyện tập cho sức...

Viêm xương tủy: Nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị

Viêm xương tủy là bệnh lý nguy hiểm và có khả năng gây ra nhiều biến chứng khôn lường nếu...