Thành Công Đẩy Lùi Vảy Nến Mãn Tính, Bệnh Nhân Phản Hồi Hiệu Quả Bài Thuốc Thanh Bì Dưỡng Can Thang

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ BÁC SĨ NGUYỄN THỊ NHUẦN – Khoa Y học cổ truyềnPhó Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Nguyễn Thị Định – Hà Nội

Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc điều trị vảy nến được phát triển bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc với các tiêu chí: Tấn công bệnh tận gốc – An toàn, không gây kích ứng – Tiết kiệm chi phí tối đa – Ngăn ngừa vẩy nến tái phát lâu dài. Từ khi đưa vào sử dụng, bài thuốc đã thành công điều trị cho 3597 bệnh nhân (Số liệu tính đến 01/10/2019) và nhận được vô số feedback tích cực từ người bệnh.

Phản hồi thực tế về hiệu quả bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang từ chính người bệnh vảy nến

Thanh bì Dưỡng can thang được nhiều bệnh nhân công nhận tác động tích cực, khắc chế bệnh vảy nến ngay cả đối với những ca bệnh vảy nến mãn tính, lâu năm. Một số phản hồi về bài thuốc của bệnh nhân vảy nến được tổng hợp lại bên dưới: 

Bệnh nhân vảy nến mãn tính 8 năm tìm thấy hy vọng nhờ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Chị Trần Thanh Thanh (26 tuổi, Hà Nội) đã có tiền sử 8 năm sử dụng thuốc Tây trị vảy nến nhưng không khỏi. Tưởng chừng như hết hy vọng, chị được bạn bè giới thiệu về bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang trị vảy nến rất hiệu quả nên quyết định tìm đến Trung tâm Thuốc Dân Tộc để được tự mình kiểm chứng.

Mình điều trị vảy nến bằng thuốc Tây được 8 năm rồi. Ban đầu thì thấy dùng thuốc cũng hiệu quả nhưng về sau hình như là mình bị nhờn thuốc hay sao đó, uống bao nhiêu thuốc mà không dứt được bệnh. Các cái sẩn hoặc mảng da tấy đỏ lan ra khắp tay, chân, lưng. Lớp vảy dày mất thẩm mỹ khiến mình bị mọi người xa lánh, ai nhìn da mình cũng thấy  sợ.

Sau khi thấy thuốc Tây không dứt được các đợt bệnh, mình nghỉ thuốc Tây và tìm đến với Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Ở đây mình được kê bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang và kiên trì dùng thuốc được một tháng rồi. Người mình phải nói là nhẹ nhõm hẳn đi, các lớp vảy trên da cũng mỏng dần và bong ra, đỡ ngứa hẳn. 

Dùng thuốc Nam mình để ý là cho hiệu quả chậm mà chắc. Mình không thấy tổn thương lan da vùng da khác, cũng không thấy vùng da lành bệnh tái phát. Thấy được hiệu quả thế này, mình sẽ cố gắng theo thêm mấy tháng thuốc nữa để dứt hẳn bệnh, ngừa tái phát hiệu quả”.

Chi tiết những chuyển biến sau khi chị Thanh dùng Thanh bình Dưỡng can thang:

Bệnh nhân người Đức bị thuyết phục hoàn toàn bởi công dụng của bài thuốc Nam chữa vảy nến

Sinh sống và làm việc tại Đức – Quốc gia có hệ thống y tế phát triển bậc nhất châu Âu, ông Peuker Steffen (55 tuổi) đã hai lần vượt qua trở ngại địa lý (9000km) đến Việt Nam chỉ vì muốn điều trị vảy nến bằng bài thuốc YHCT.

Trong ba năm từ 2016 đến 2018, tôi có điều trị vảy nến ở bệnh viện bên Đức, có thời gian phải nằm viện. Những loại thuốc bác sĩ bên ấy cho tôi uống chỉ hiệu quả một thời gian, sau khi ngưng thuốc thì bệnh tái phát rất nhanh. Cứ vài tháng tôi lại phải tái khám một lần. Lúc ấy, cả tay và đầu gối của tôi bị sẩn đỏ lên và đóng vảy khô, ngứa ngáy vô cùng”.

Đến năm 2018, khi thấy bệnh tình mình không có tiến triển, ông Steffen bắt đầu tra cứu các phương thuốc chữa vảy nến và tình cờ phát hiện ra bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. 

“Một lần google search thì tôi tìm thấy thông tin về bài thuốc Đông y trị vảy nến rất tốt, thành phần thảo dược lành tính. Trước giờ tôi chỉ dùng thuốc Tây thôi nên cũng hơi nghi ngại. Bạn bè người Việt giúp tôi tìm hiểu thông tin ở Việt Nam thì thấy cơ sở cấp thuốc cũng có danh tiếng tốt nên tôi nhờ họ mua thuốc hộ rồi gửi sang Đức cho mình. 

Tôi dùng thử thuốc bôi của các bạn thì thấy hiệu quả rõ rệt sau một tháng. Bên Đức thì rất ít cơ sở điều trị Đông y và họ cũng không có bài thuốc này, tôi phải đặt vé máy bay sang Việt Nam để được điều trị theo đúng liệu trình.

Lần đầu tôi sang Việt Nam khám bệnh ở Thuốc Dân Tộc và được kê cho dùng chế phẩm bôi, ngâm rửa và uống. Sau đợt thuốc đầu tiên này, da tôi bong vảy và nhẵn trở lại, không thấy khô vẩy nữa. Lần này là lần thứ hai tôi sang Việt Nam. Dù các triệu chứng đã được đẩy lùi nhưng tôi vẫn muốn xin thêm một đợt thuốc nữa để ngăn bệnh tái phát lâu dài”.

Chia sẻ của bệnh nhân vảy nến Peuker Steffen:

6 tháng điều trị cùng Thanh bì Dưỡng can thang chấm dứt 10 năm vảy nến mãn tính với nhiều tổn thương ngoài da nghiêm trọng

Trước khi tới khám ở Trung tâm Thuốc Dân Tộc, ông Chu Trần Nhã (57 tuổi, Ô Chợ Dừa, Hà Nội) đã phải chiến đấu với căn bệnh vảy nến trong suốt 10 năm.

Da nó cứ đóng vảy từng mảng, từng mảng khắp cả người. Tay, chân, lưng, đầu… chỗ nào cũng khô vảy lẩn mẩn. Có lúc đi tắm, tôi phải bóc từng mảng vảy mà 5-7 phút sau nó lại khô vảy lại được. Đỉnh điểm là sau khi gia đình tôi có chuyện, hình như là do tâm lý cũng ảnh hưởng đến bệnh tiến triển, lớp vảy còn ăn vào hốc tai, hốc mũi, không cạy ra hay bôi thuốc được. Nhiều đêm thức trắng vì ngứa khắp người”.

Vợ ông Nhã đồng hành cùng chồng trong 10 năm ấy kể lại: “Có lúc thấy chồng cạo trọc đầu đi để bóc vảy, bôi thuốc mà tôi thấy xót vô cùng. Thương chồng mà không giúp gì được”.

Sau 10 năm sử dụng thuốc Tây không dứt được bệnh, ông Chu Trần Nhã tưởng chừng muốn bỏ cuộc. May mắn thay, vào năm 2018, ông được người quen giới thiệu tới Trung tâm Thuốc Dân Tộc để thử bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang nổi tiếng. Mặc dù chưa dùng thuốc Nam bao giờ, kết quả dùng thuốc sau một tháng đầu không khỏi làm ông bất ngờ vì vui sướng.

“Tôi có được bác sĩ cho sử dụng bài thuốc gồm ba sản phẩm thuốc bôi, thuốc ngâm rửa và thuốc uống. Bác sĩ bảo tôi là tình hình bệnh của tôi phải chữa 6 tháng thuốc mới lành được. Ấy vậy mà sau một tháng tôi đã thấy bệnh đỡ hẳn đi. Da tôi bong vảy rồi dần hồi phục, không thấy lên vảy lại nữa. Ngứa ngáy đỡ hẳn. Thấy hiệu quả như vậy tôi càng có động lực dùng hết 6 tháng thuốc.

Từ lúc dùng hết liệu trình thuốc đến giờ đã một năm, duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý, tôi không thấy bệnh tái phát nữa. Thực sự tôi cảm thấy may mắn vì cơ địa của mình hợp thuốc, khỏi bệnh. Nghĩ lại thời gian 10 năm chữa bệnh trước đây, tôi vẫn thấy sợ”.

Hành trình điều trị vảy nến của ông Chu Trần Nhã tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang liên tục nhận được đánh giá tích cực từ người bệnh vảy nến trên các website, diễn đàn online

Là một loại bệnh da liễu phổ biến, các thông tin về bệnh vảy nến và cách chữa luôn là chủ đề mà hàng ngàn người tìm kiếm mỗi ngày. Trên các diễn đàn, website, mạng xã hội… những câu hỏi, cuộc thảo luận về bệnh vảy nến luôn thu hút được nhiều ý kiến sôi nổi. 

Trên diễn đàn Webtretho, khi một tài khoản mở ra câu hỏi về cách chữa vảy nến, rất nhiều người đồng bệnh sẽ vào chia sẻ phương pháp của mình. Trong những phương pháp được liệt kê, cái tên Thanh bì Dưỡng can thang luôn nổi bật, đại diện cho phương pháp chữa vảy nến bằng thảo dược hiệu quả nhất.

“Ngăn ngừa tái phát”, “không sợ nhờn thuốc”, “dễ dùng” là những lời khen ngợi được bệnh nhân chia sẻ về bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang
“Ngăn ngừa tái phát”, “không sợ nhờn thuốc”, “dễ dùng” là những lời khen ngợi được bệnh nhân chia sẻ về bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Trong một bài đăng facebook chia sẻ về câu chuyện đồng hành cùng chồng điều trị vảy nến, chị Hương Thủy chia sẻ: “3 năm chồng bị vảy nến là 3 năm mình cùng chồng đi khám, uống thuốc liên tục. Anh bị vảy nến nặng, vảy bọc kín lưng và hai bên khuỷu tay. Mới 31, độ tuổi người ta phấn đấu vì sự nghiệp, gây dựng danh tiếng nhưng vì bệnh này mà chồng mình lúc nào cũng tự ti, không thích ra ngoài giao du với bạn bè. 

Được chị bạn giới thiệu cho bài thuốc nam của Trung tâm Thuốc Dân Tộc trị vảy nến thành công đến hơn 95%, mình đưa anh đi khám và được kê dùng thuốc bôi, ngâm rửa và thuốc uống. Thuốc tác dụng chậm nhưng khoảng sau tháng thuốc đầu, mình bắt đầu thấy da chồng lành đi theo từng ngày. Đến hết 3 tháng thuốc, da anh nhẵn lại, chỉ còn vào vết sẹo mờ mờ. 

Càng vui hơn là vì không chỉ kiểm soát được triệu chứng bệnh, dùng thuốc này chồng mình không thấy tái phát bệnh, duy trì da khỏe được 5 tháng rồi. Giờ vợ chồng mình dành nhiều thời gian ra ngoài đi chơi với nhau nhiều hơn, tình cảm cải thiện”. 

Bài đăng của chị Hương Thủy
Bài đăng của chị Hương Thủy

Trị bệnh TỪ GỐC, điều dưỡng cơ thể từ bên trong, Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc trị vảy nến HOÀN CHỈNH và CHUYÊN SÂU nhất hiện nay

Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc được Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc phát triển trong nỗ lực chung tay cùng ngành y tế đẩy lùi vẩy nến và các bệnh về da mãn tính, vì sức khỏe và cuộc sống người bệnh. Công thức của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang là sự kế thừa và phát triển từ cốt bài thuốc Trợ tạng bì của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông và bài thuốc trị viêm da bí truyền của dân tộc Tày.

Mời bạn xem thêm ký sự hoàn thiện bài thuốc qua video bên dưới:

Sử dụng 30 dược liệu quý có tác dụng SÁT KHUẨN – CHỐNG NGỨA – LÀM LÀNH – TÁI TẠO, các bác sĩ YHCT hàng đầu đã nghiên cứu và hoàn thiện công thức TỶ LỆ VÀNG của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang.

30 thiên dược kết hợp theo tỷ lệ Vàng
30 thiên dược kết hợp theo tỷ lệ Vàng

Đặc biệt, 80% dược liệu được nhập trực tiếp từ Trung tâm Dược liệu Quốc gia Vietfarm – Đơn vị uy tín số 1 trong cung cấp dược liệu sạch tại Việt Nam. 20% còn lại là dược liệu được khai thác từ nguồn tự nhiên, từ đồng bào bản địa hoặc nhập khẩu chính ngạch. Nhờ vào sự kiểm soát nguồn dược liệu chặt chẽ, Trung tâm Thuốc Dân Tộc bảo đảm bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang đáp ứng 3 tiêu chí: KHÔNG CHỨA TẠP CHẤT – KHÔNG GÂY KÍCH ỨNG – KHÔNG PHỤ THUỘC THUỐC.

30 vị thuốc này được kết hợp bào chế thành 3 chế phẩm (Thuốc ngâm rửa – Thuốc bôi – Thuốc uống) cho tác động “3 trong 1” đầy lùi triệu chứng vảy nến và ngăn bệnh tái phát lâu dài. Cụ thể là:

  • Thuốc ngâm rửa làm sạch da, LOẠI BỎ BONG TRÓC, tạo điều kiện cho thuốc bôi thẩm thấu sâu vào da.
  • Tinh chất bôi bào chế từ các loại thảo dược, ĐẨY LÙI viêm nhiễm, ngứa ngáy, LÀM LÀNH tổn thương và TÁI TẠO da khỏe.
  • Thuốc uống đẩy lùi căn nguyên gây bệnh vảy nến TỪ GỐC, nâng cao sức đề kháng, NGĂN NGỪA TÁI PHÁT lâu dài.

>>> TIN XEM THÊM: Bài thuốc Nam chữa vảy nến của Trung tâm Thuốc dân tộc – “CỨU TINH” cho hàng nghìn bệnh nhân

3 chế phẩm của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang
3 chế phẩm của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Nhờ vào cơ chế kép ưu việt trong điều trị vảy nến, vừa công bệnh, vừa bồi bổ, Thanh bì Dưỡng can thang đã gặt hái được nhiều thành công trong thực tế điều trị. Những số liệu biết nói dưới đây đã khẳng định vị thế vững chắc của bài thuốc giữa vô vàn phương pháp điều trị vảy nến hiện nay.

Số liệu về hiệu quả của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang trong điều trị vảy nến
Số liệu về hiệu quả của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang trong điều trị vảy nến

Không chỉ được nhiều chuyên gia Da liễu và người bệnh công nhận, trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày của VTV2, số phát sóng ngày 16/11/2019 chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da tự miễn”, Thanh bì Dưỡng can thang đã vinh dự được giới thiệu là bài thuốc Nam điều trị vảy nến tận gốc, ngăn ngừa bệnh tái phát trong nhiều năm. 

Chi tiết số phát sóng chương trình (Thanh bì Dưỡng can thang xuất hiện ở phút thứ 19:14):

Những phản hồi tích cực của bệnh nhân đã khẳng định Thanh bì Dưỡng can thang chính là bài thuốc Đông y hàng đầu hiện nay. Với tỷ lệ bệnh nhân lành bệnh lên đến hơn 95%, bài thuốc đã và đang đem lại hy vọng cho hàng ngàn bệnh nhân vảy nến, tạo bước tiến mới trong điều trị viêm da tự miễn bằng Y học cổ truyền.

Người bệnh có nhu cầu thăm khám và trị bệnh hoặc mong muốn được tư vấn, giải đáp vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm Thuốc dân tộc:

Stress: Một yếu tố khiến bệnh vẩy nến bùng phát nghiêm trọng

Stress có thể kích hoạt các phản ứng làm cho những triệu chứng của bệnh vẩy nến ngày càng trầm...

Cẩn trọng các loại thuốc khiến bệnh vẩy nến thêm trầm trọng

Chúng ta hay có thói quen dùng thuốc một cách tùy tiện nhưng bạn nên biết rằng một số loại...

Bệnh vẩy nến có lây nhiễm không? Làm sao để phòng tránh

Bệnh vẩy nến có lây nhiễm không? Cách phòng tránh

Vẩy nến không có khả năng lây nhiễm từ người này sang người khác nhưng lại mang tính di truyền....

Tế bào gốc là gì?

Chữa vảy nến bằng tế bào gốc và thông tin cần biết

Chữa vảy nến bằng tế bào gốc còn là phương pháp điều trị mới mẻ với nhiều người. Các ứng...

Liệu pháp ánh sáng cho người bệnh vẩy nến

Liệu pháp ánh sáng là một trong những phương pháp điều trị bệnh vẩy nến hiện đang được áp dụng...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *