Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

Nâng tầm giá trị y học Dân tộc

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Những môn thể thao cải thiện đời sống tình dục của bạn tốt hơnMọi người đều biết việc rèn luyện thể dục thể thao là một phương pháp mang lại tác động tích cực cho sức khỏe, lối sống và các vấn đề trong chốn phòng the. Việc bạn thường xuyên rèn luyện một số cơ bắp sẽ giúp cải thiện hiệu quả việc suy giảm tình dục.

Do đó, nam giới có thể tham khảo và áp dụng những môn thể thao sau để để cải thiện chất lượng quan hệ tình dục tốt hơn:

Những môn thể thao giúp nâng cao chất lượng sinh lý

1. Bài tập aerobic

Việc thực hiện các động tác aerobic như chạy bộ, đi bộ nhanh, nhảy dây, tay chân kết hợp… cũng giúp nam giới giảm đáng kể nguy cơ rối loạn cương dương. Bởi vì các động tác thể dục nhịp điệu cải thiện khả năng lưu thông máu, giúp giảm huyết áp, mang lại sức chịu đựng tốt hơn và cương cứng lâu hơn cho dương vật, từ đó giúp cải thiện đời sống tình dục tốt hơn.

Tập aerobic
Tập aerobic có tác dụng tăng cường khả năng tình dục ở cả hai giới

Tập thể dục nhịp điệu còn giúp cơ thể kích hoạt giải phóng endorphin – hoạt chất có thể làm tăng hiệu suất tình dục. Tại Đại học Florida Atlantic, một nhóm các nhà nghiên cứu đã ghi nhận kết quả những người trưởng thành thường xuyên tập thể dục aerobic có sự cải thiện chức năng tình dục và đạt được khoái cảm nhiều hơn.

2. Bài tập Kegel

Đây là bài tập tác động lên nhóm cơ PC – một nhóm cơ sàn chậu giúp bạn ngăn chặn dòng nước tiểu. Nam giới nếu thường xuyên tập luyện nhóm cơ này có thể giúp cải thiện khả năng kiểm soát và sức chịu đựng trong quan hệ tình dục để trì hoãn hiện tượng xuất tinh.

Mỗi khi nam giới đi tiểu, nên thực hành bài tập Kegel bằng cách ép các cơ làm gián đoạn dòng chảy của nước tiểu. Bạn có thể thực hiện Kegel nhiều lần trong ngày bằng cách siết cơ PC từ 8 – 10 giây, sau đó thư giãn trong vài giây và thực hiện ép cơ tiếp tục khoảng mười lần. Sau một vài tuần luyện tập, nam giới sẽ cải thiện được các vấn đề về sự cương cứng và đạt cực khoái nhiều hơn.

3. Nâng tạ

Nâng tạ là một trong những môn thể thao giúp cải thiện ngoại hình và nâng cao sức đề kháng. Nâng tạ làm tăng khả năng sản xuất testosterone, cung cấp năng lượng cho hoạt động tình dục, giúp máu lưu thông đến dương vật tốt hơn. Thực hiện các bài tập nâng tạ ở các cơ như vai, cánh tay và ngực sẽ giúp bạn cải thiện sức mạnh cơ thể và tăng cường sức chịu đựng khi quan hệ tình dục.

Nếu bạn chưa nâng tạ lần nào, bạn sẽ cần một số hướng dẫn từ huấn luyện viên chuyên nghiệp. Cùng nhau lên kế hoạch cho một chương trình luyện tập từ hai – ba buổi trong một tuần và khoảng 30 phút mỗi buổi.

4. Bơi lội

Bơi lội là một môn thể thao giúp tăng cường sức bền cơ bắp, giúp bạn giảm cân và mỡ thừa để có thân hình hoàn hảo. Bơi cũng rất tốt cho khớp nên có thể giúp hỗ trợ điều trị cho những bệnh nhân đang bị đau nhức xương khớp. Bơi lội còn giúp nam giới có được nhiều lợi ích khi quan hệ tình dục. Bộ môn này có thể cải thiện sức khỏe tim mạch, tăng cường cơ bắp và kéo dài thời gian cương cứng.

bơi lội
Bơi lội ở nam giới tăng cường cơ bắp và cải thiện tình dục

Một nghiên cứu gần đây của Đại học Texas tại Austin đã thực hiện trên 48 tình nguyện viên lớn tuổi. Họ sẽ được bơi lội hoặc đi xe đạp trong ba tháng (khoảng 3 ngày/ tuần và 45 phút/ ngày). Kết quả cho thấy, những đối tượng này giảm đáng kể tình trạng cứng khớp, đau khớp, cải thiện sức mạnh cơ bắp, giúp nâng cao hiệu suất tình dục và chất lượng cuộc sống.

5. Yoga

Việc tập yoga thường vận dụng các nguyên tắc tạo ra sức mạnh, sự hài hòa để người thực hiện nâng cao nhận thức về cơ thể, tâm trí cũng như tinh thần của bản thân. Thực hành luyện tập yoga thường xuyên có thể tăng tính linh hoạt, cải thiện cơ bắp và sức mạnh. Từ đó tăng cường hô hấp, tạo ra nhiều nguồn năng lượng tích cực giúp cải thiện sức khỏe tim mạch nhờ thế mà khả năng tình dục của nam giới vì thế cũng được nâng cao lên.

Bạn nên thực hiện một số tư thế cơ bản và kỹ thuật hít thở dưới sự hướng dẫn của chuyên gia. Nên tăng cường luyện tập các động tác về cơ xương chậu để có thể tăng gấp đôi khả năng tình dục của bản thân.

Với những thông tin được chia sẻ trên đây, hy vọng phái mạnh có thể bắt đầu rèn luyện sức khỏe bản thân ngay. Giúp nâng cao thể chất và cải thiện các vấn đề phòng the hiệu quả.

Ngày đăng: 09/01/2019 - Cập nhật lúc 11:00 am , 10/01/2019

Tham khảo nội dung

Bài viết liên quan

CM
Top