Địa chỉ khám và điều trị trĩ uy tín ở Nha Trang

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII BÁC SĨ TRẦN THỊ HƯƠNG LAN – Khoa Nội – Tiêu hóaGiám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc Chi Nhánh phía Nam – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Đa số người bệnh đều có chung một tâm lý khi lựa chọn các cơ sở khám chữa bệnh, hầu như mọi người đều lựa chọn các bệnh viện tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Họ đều chấp nhận mất nhiều thời gian và tiền bạc để đi xa mà không hay biết tại tỉnh thành bạn đang sống cũng có vài địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ uy tín không thua kém gì các bệnh viện lớn nhất nhì cả nước. Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc 4 địa chỉ khám chữa bệnh trĩ tại thành phố Nha Trang, không chỉ có ích cho người dân thuộc tỉnh Khánh Hòa mà còn cung cấp thêm các thông tin cho người dân các tỉnh lân cận như Ninh Thuận, Bình Thuận, Tuy Hòa, Phú Yên.

Danh sách địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh thường gặp, càng về già càng dễ mắc phải bệnh trĩ. Tuy nhiên, hiện bệnh trĩ đang có xu hướng “lão hóa”, không ít người trẻ cũng mắc phải do lối sống và cách sinh hoạt không đúng cách. Các cơn đau sẽ liên tục xảy ra, tiêu ra máu, ngứa hoặc rát quanh hậu môn là các triệu chứng cơ bản nhất khi gặp phải. Nếu không được thăm khám và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp có thể dẫn đến nhiều hậu quả khác. Bệnh nhân nên phát hiện bệnh và tìm phương pháp điều trị phù hợp. Dưới đây là danh sách địa chỉ khám và điều trị trĩ tại thành phố biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, người dân thuộc khu vực này hoặc các tỉnh thành lân cận có thể tham khảo:

1. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa là tiền thân của Trung tâm Y tế toàn khoa Nha Trang. Bệnh viện đã được thành lập và đi vào hoạt động 37 năm, với một bề dày lịch sử như vậy, nơi đây được đánh giá là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại thành phố Nha trang tỉnh Khánh Hòa. Nếu bạn đọc đang băn khoăn về nơi khám và cắt trĩ ăn toàn, thì bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cũng chính là sự lựa chọn an toàn.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã và đang triển khai phương pháp tiêm xơ búi trĩ do Khoa Y học cổ truyền của Viện Y học cổ truyền Thành phố Hồ Chí Minh. Người bệnh có thể lựa chọn dịch vụ khám và điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp này, ít gây đau, tỷ lệ thành công cao, giá cả vừa túi tiền. Mức giá cho mỗi lần tiêm cơ là 200.000 đồng (áp dụng cho bệnh nhân có BHYT). Bên cạnh đó, còn nhiều phương pháp điều trị trĩ khác, bệnh nhân vui lòng liên hệ trực tiếp với bệnh viện để biết thêm thông tin.

Thời gian làm việc:

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa hoạt động và làm việc 24/24. Bệnh nhân cần chủ động hơn về việc sắp xếp thời gian khám và điều trị trĩ.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 19 Yersin, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Số điện thoại: (058) 3 822 175
 • Fax: (058) 3 812 344
 • Email: bvkh@dng.vnn.vn
 • Website: benhveinkhanhhoa.org.vn

2. Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí – Nha Trang

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang thuộc Tập đoàn Tâm Trí, là một trong những tập đoàn y tế lớn nhất nhì Việt Nam với mô hình đạt chuẩn quốc tế. Bệnh viện luôn mang đến cho các khách hàng các dịch vụ khám và điều trị bệnh trĩ tốt nhất. Đến đây, bệnh nhân sẽ được chẩn đoán và thăm khám dưới đội ngũ y bác sĩ hoạt động nhiều năm trong nghề, giàu y đức, coi người bệnh như người nhà. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị y tế và các máy móc hiện đại cũng được bệnh viện đặc biệt quan tâm và đầu tư, nhằm mang lại sự an tâm, an toàn và độ chẩn đoán bệnh chính xác.

Nếu bạn đọc đang mắc bệnh trĩ và tìm địa chỉ để khám chữa bệnh tại thành phố biển Nha Trang thì đây là một gợi ý cho bạn. Đa số bệnh nhân đến đây đều chọn cắt trĩ bằng phương pháp Longo, ít gây đau, nhanh phục hồi và giá cả được báo trước cho người bệnh trước khi tiến hành.

Người bệnh có thể chủ động thời gian để đến thăm khám và điều trị bệnh trĩ tại bệnh viện. Để tránh mất nhiều thời gian chờ đợi lượt khám của mình, bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn khám chữa bệnh tại đây.

Thời gian làm việc:

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang hoạt động và làm việc 24/ 24 tất cả các ngày trong tuần (từ thứ hai đến chủ nhật).

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 57 – 59 Cao Thắng, phường Phước Long, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Số điện thoại: (0258) 3 887 599
 • Fax: (0258) 3 887 577
 • Email: pac@tmmchealthcare.com
 • Website: http://bvtamtrinhatrang.com.vn/

3. Phòng khám đa khoa MEDIC Nha Trang

Với tiêu chí “Sức khỏe bệnh nhân là hàng đầu”, phòng khám đa khoa MEDIC Nha Trang luôn mang đến cho các khách hàng các dịch vụ khám và điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp hiện đại nhất hiện nay.

Từ những ngày đầu thành lập đến nay, phòng khám đa khoa MEDIC Nha Trang luôn nhận được nhiều phản hồi tốt từ các khách hàng đã và đang điều trị tại đây. Đội ngũ bác sĩ và hệ thống cơ sở vật chất luôn được phòng khám chú trọng để đầu tư, luôn hướng đến các khách hàng là chính. Người bệnh sẽ được đội ngũ bác sĩ nhiều năm hoạt động trong nghề chẩn đoán lâm sàng và tư vấn lựa chọn phương pháp điều trị trĩ phù hợp với bệnh lý và túi tiền.

Thời gian làm việc:

Phòng khám đa khoa MEDIC Nha Trang hoạt động và làm việc tất cả các ngày trong tuần (từ thứ hai đến chủ nhật) trong khung giờ từ 7h30 đến 19h00. Người bệnh nên chủ động và linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian đến thăm khám và điều trị bệnh.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 1307 đường Hai tháng Tư (số cũ 23, phường Vạn Thắng, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Số điện thoại: (0258) 3 818 668
 • Email: info@medicnhatrang.com.vn
 • Website: https://medicnhatrang.com.vn/

4. Phòng chẩn trị bệnh trĩ tư nhân Hồ Ngọc Ánh

Phòng chẩn trị bệnh trĩ Hồ Ngọc Ánh là một trong những phòng mạch tư nhân áp dụng phương pháp điều trị bằng y học cổ truyền. Bệnh nhân sẽ được lương y Hồ Ngọc Ánh cùng với đội ngũ lương y, bác sĩ khác thăm khám và điều trị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, sa con trê, mạch lươn, đại tràng, đi tiêu ra máu,… Với phương pháp điều trị chỉ sử dụng thuốc bôi vào vùng bị trĩ, sau thời gian búi trĩ tự rụng, không cần phẫu thuật, không cắt, không xom.

Từ những ngày đầu thành lập đến hiện tại, phòng chẩn trị bệnh trĩ Hồ Ngọc Ánh luôn được nhiều người dân lựa chọn để thăm khám và điều trị trĩ với chi phí rẻ. Đặc biệt, đối với các bệnh nhân nghèo, khó khăn, phòng mạch chỉ thu khoản chi phí thấp, nhằm hỗ trợ tài chính, không gây áp lực nhiều cho các đối tượng ấy.

Với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ khách hàng, phòng chẩn trị bệnh trĩ do Hồ Ngọc Ánh phụ trách luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Nếu bạn đọc đang tra tìm các địa chỉ khám và điều trị bằng phương pháp y học cổ truyền thì gây là gợi ý hoàn hảo nhất.

Thời gian làm việc:

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền chữa Bệnh Trĩ – Lương y Hồ Ngọc Ánh mở cửa và làm việc tất cả các ngày trong tuần (từ thứ hai đến chủ nhật) trong khung giờ cụ thể sau:

 • Buổi sáng: Từ 7h00 đến 11h00
 • Buổi chiều: từ 14h30 đến 17h30
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 84 Ngô Gia Tự, phường Phước Tiến, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Số điện thoại: (0258) 3 516 074 – 0905 216 922

Bài viết đã cung cấp cho bạn đọc 4 địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh trĩ uy tín ở thành phố Nha Trang. Tuy nhiên, danh sách địa chỉ được cập nhật trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chưa được liệt kê đầy đủ. Người bệnh nên chủ động trực tiếp liên hệ với địa chỉ điều trị để biết thêm thông tin về dịch vụ và mức chi phí trước khi lựa chọn để điều trị.

ThuocDanToc.vn không đưa ra các lời khuyên, chuẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa.

Click xem thêm

Chữa bệnh trĩ bằng lá vông nem bạn đã thử chưa ?

Chữa bệnh trĩ bằng cây vông nem là phương pháp trị bệnh dân gian rẻ tiền, thao tác thực hiện đơn giản nên được nhiều người áp dụng. Sở dĩ...

Bài thuốc từ lá ngải cứu chữa bệnh trĩ ít ai biết

Các triệu chứng sưng, viêm, đau rát khu vực hậu môn do trĩ có thể được cải thiện nhờ vào...

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức trang bị đầy đủ các phương tiện, thiết bị y khoa, phục vụ cho khám và chữa bệnh trĩ.

Khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất?

Bệnh trĩ là căn bệnh có xu hướng gia tăng và phổ biến trong xã hội hiện đại. Nếu không...

Tìm hiểu cách chữa bệnh trĩ bằng đậu bắp và dầu oliu

Cách chữa bệnh trĩ bằng đậu bắp và dầu oliu bạn nên thử

Chữa bệnh trĩ bằng đậu bắp và dầu oliu có thể cải thiện hệ tiêu hóa, chữa trị táo bón....

Bệnh trĩ nội là gì? Có nguy hiểm không? Dấu hiệu và cách chữa trị từ gốc

“Thập nhân cửu trĩ" thường là câu nói quen thuộc để miêu tả mức độ phổ biến của bệnh trĩ...

Dùng diện chẩn chữa bệnh trĩ liệu có hiệu quả?

Diện chẩn là một trong những phương pháp điều trị bệnh trĩ được nhiều người bệnh tin tưởng và áp...

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Hòa NguyễnHòa Nguyễn says: Trả lời

  Dạ chào bác sĩ cho em hỏi , em bị trĩ củng được một khoảng thời gian rồi , em củng uống các loại thuốc tây khác nhau theo liệu trình kéo dài 1-2 tháng như tư vấn của các anh chị bán thuốc , tình trạng có giảm bớt nhưng chưa hết hẳn , hiện tại thì em đang sử dụng thuốc Cotripro được 2 ngày rồi , hôm nay em đi vệ sinh thì nó bị lại , tình trạng là máu nhỏ giọt rất nhiều & kéo dài , em củng k biết có phải là do ăn uống làm ảnh hưởng đến bệnh hay k , bác sĩ có thể tư vấn bằng tin nhắn qua zalo 0372267641 cho em được k ạ , em ngại nói chuyện trực tiếp ấy ạ

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.