Khám trào ngược dạ dày thực quản ở đâu được nhiều người tin tưởng?

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản đang có xu hướng tăng trong xã hội hiện nay. Nếu như không phát hiện và điều trị sớm, bệnh gây ra những biến chứng nghiêm trọng như ung thư thực quản, viêm đường hô hấp, viêm loét thực quản,… Nếu bạn đang có nhu cầu khám bệnh, hãy tham khảo bài viết sau đây về những cơ sở khám trào ngược dạ dày thực quản uy tín.

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng như ung thư thực quản, viêm đường hô hấp, viêm loét thực quản,...
Bệnh trào ngược dạ dày thực quản có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng như ung thư thực quản, viêm đường hô hấp, viêm loét thực quản,…

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản là tình trạng dịch vị, axit trong dạ dày thường xuyên bị trào ngược lên vùng thực quản. Điều này khiến cho thực quản cảm giác nóng, rát, khó chịu, nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến niêm mạc thực quản. Nếu không điều trị sớm, trào ngược dạ dày thực quản sẽ gây ra một số biến chứng nguy hiểm như hẹp thực quản, viêm loét thực quản, viêm đường hô hấp, ung thư thực quản,… Ngày nay, vì rất nhiều nguyên nhân khác nhau, bệnh trào ngược dạ dày, thực quản đang có xu hướng tăng nhanh trong cộng đồng.

Chính vì tính phổ biến của bệnh trong cộng đồng và mức độ nguy hiểm của bệnh, chúng tôi gợi ý một vài địa điểm khám và điều trị trào ngược dạ dày thực quản uy tín tại Hà Nội và TP.HCM.

5 địa chỉ khám chữa trào ngược dạ dày tốt nhất Hà Nội

1. Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai, tính đến ngày nay, là một trong số ít bệnh viện có lịch sử phát triển hơn 100 năm ở Hà Nội. Đơn vị y tế này trong suốt bao năm qua đã là nơi khám và chữa bệnh uy tín của người dân ở Hà Nội và những khu vực lân cận.

Bệnh viện có rất nhiều chuyên khoa và dịch vụ khám chữa bệnh, trong đó có khoa Tiêu hóa đảm nhiệm hoạt động khám và chữa bệnh về trào ngược dạ dày, thực quản.

Đội ngũ bác sĩ ở bệnh viện Bạch Mai nói chung và khoa Tiêu hóa nói riêng đều là các vị y – bác sĩ danh tiếng trong ngành. Các bác sĩ ở chuyên khoa Tiêu hóa đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh dạ dày, thực quản.

Bệnh nhân nghi ngờ mắc bệnh viêm dạ dày thực quản có thể đến bệnh viện Bạch Mai để khám và nhận được chẩn đoán chính xác nhất.

Các bác sĩ ở chuyên khoa Tiêu hóa, bệnh viện Bạch Mai có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh dạ dày, thực quản.
Các bác sĩ ở chuyên khoa Tiêu hóa, bệnh viện Bạch Mai có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh dạ dày, thực quản.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội;
 • Số điện thoại: 024.3869.3731;
 • Website Bệnh viện: http://bachmai.gov.vn/;
 • Email của khoa Tiêu hóa: tieuhoa@bachmai.gov.vn.

2. Bệnh viện E

Bệnh viện E là một trong những bệnh viện khám chữa bệnh uy tín ở Hà Nội. Bệnh viện ở khu vực Cầu Giấy, Hà Nội, rất thuận tiện cho người dân có nhu cầu ở quận Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ,…

Hiện nay, bệnh viện có nhiều dịch vụ khám và điều trị bệnh mang lại kết quả tốt. Trong đó, khoa Tiêu hóa của bệnh viện E có dịch vụ khám và chữa bệnh trào ngược dạ dày thực quản.

Nhìn chung, bệnh viện nhận được sự quan tâm, chính sách hỗ trợ, đầu tư từ phía Nhà nước. Do đó, bệnh viện có cơ sở vật chất tốt, thiết bị y khoa đầy đủ, phục vụ cho việc khám và điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản.

Thông tin liên hệ:

3. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được thành lập từ năm 2007. Tuy lịch sử hình thành và phát triển chỉ trong khoảng 10 năm, nhưng bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã có những thành tựu và bước tiến vượt bậc. Nơi đây là đơn vị công tác của nhiều bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra, bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã áp dụng nhiều phương pháp mới, mang lại hiệu quả cao trong việc khám và điều trị.

Nếu có nhu cầu khám bệnh trào ngược dạ dày – thực quản, bạn có thể đến đơn vị y tế này để khám và chữa bệnh. Bạn có thể chọn khám và điều trị theo phương thức Tây y lẫn Y học cổ truyền.

Thời gian làm việc của bệnh viện là:

 • Sáng: 7h30 – 11h30;
 • Chiều: 13h – 17h00.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc có thể liên lạc qua địa chỉ:

4. Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Thuốc dân tộc

Phòng Chẩn trị Y học cổ truyền Thuốc dân tộc là một nơi uy tín trong việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Phòng chẩn trị áp dụng các phương pháp khám và điều trị bệnh theo quan điểm của Đông y, Y học cổ truyền.

Hiện nay, Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Thuốc dân tộc đã điều chế ra rất nhiều bài thuốc có hiệu quả cao trong việc điều trị các bệnh về dạ dày. Về đội ngũ bác sĩ của Phòng khám, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan là một chuyên gia trong điều trị bệnh dạ dày theo phương thức Đông y. Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý như viêm loét dạ dày, viêm loét tá tràng, trào ngược thực quản,…

Thời gian làm việc của Phòng khám là:

 • Buổi sáng: 8h00 – 12h00;
 • Buổi chiều: 13h00 – 17h30.

Mọi thắc mắc và nhu cầu khám chữa bệnh tại Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Thuốc dân tộc, bạn đọc liên lạc qua:

5. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là một bệnh viện có uy tín tại Hà Nội. Bệnh viện là nơi công tác của nhiều bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong điều trị bệnh.

Bệnh viện Việt Đức có nhiều dịch vụ khám và điều trị bệnh, trong đó có điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Bệnh viện trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại như máy siêu âm, máy nội soi dạ dày,… hỗ trợ tốt cho việc khám bệnh viêm dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản.

Đã từ lâu, bệnh viện Việt Đức có dịch vụ khám và điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản.
Đã từ lâu, bệnh viện Việt Đức có dịch vụ khám và điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản.

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ qua:

 • Địa chỉ: Số 40, phố Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội;
 • Số điện thoại: (024) 3825.3531;
 • Website: http://benhvienvietduc.org/.

3 bệnh viện khám chữa trào ngược dạ dày tốt ở TP.HCM

1. Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong số những bệnh viện quen thuộc với người Sài Gòn từ thời Pháp thuộc. Nay, bệnh viện Chợ Rẫy vẫn là đơn vị khám và chữa bệnh uy tín, góp sức trong công cuộc phục vụ và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Bệnh viện Chợ Rẫy có rất nhiều dịch vụ khám và chữa bệnh, trong đó có bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản. Một số chuyên khoa sẽ phối hợp trong việc điều trị như khoa Gan – Mật – Tụy, khoa Nội tiêu hóa, khoa Ngoại tiêu hóa,…

Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện Chợ Rẫy là những người có tài, có nhiều kinh nghiệm và y đức trong nghề. Do đó, kết quả khám và điều trị luôn mang lại kết quả tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc liên lạc qua:

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh;
 • Email: bvchoray@choray.vn;
 • Số điện thoại: (84-028) 3855 4137 hoặc (84-028) 3855 4138.

2. Bệnh viện Đại học Y Dược

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là đơn vị khám và chữa bệnh uy tín của khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Đã từ lâu, bệnh viện có dịch vụ khám và điều trị các bệnh về đường tiêu hóa, dạ dày, trong đó có chứng trào ngược dạ dày – thực quản. Bệnh viện trang bị đầy đủ các thiết bị y khoa, phục vụ tốt cho quá trình khám và điều trị bệnh.

Thông tin liên lạc:

 • Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5,TP.HCM;
 • Cơ sở 2: 201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5,TP.HCM;
 • Cơ sở 3: 221B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận,TP.HCM;
 • Điện thoại: (84.28)3855 4269;
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn;
 • Websites: http://www.bvdaihoc.com.vn/.

3. Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ được thành lập vào năm 1997, tọa lạc tại quận Tân Bình. Đây là một cơ sở khám bệnh đáng tin cậy của người dân TP.HCM vào thời điểm ấy. Những năm về sau, bệnh viện tiếp tục phát triển, mở rộng thêm nhiều chi nhánh khác ở những khu vực như Phú Nhuận, quận 3,…

Các bác sĩ giàu kinh nghiệm ở bệnh viện Hoàn Mỹ sẽ trực tiếp tư vấn về liệu trình điều trị cũng như có những lời khuyên dành cho bệnh nhân.
Các bác sĩ giàu kinh nghiệm ở bệnh viện Hoàn Mỹ sẽ trực tiếp tư vấn về liệu trình điều trị cũng như có những lời khuyên dành cho bệnh nhân.

Bệnh viện có nhiều dịch vụ khám và chữa bệnh, trong đó có bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Bạn có thể đến khoa Nội tổng quát của bệnh viện để khám bệnh và có kết quả chẩn đoán chính xác nhất. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn về liệu trình điều trị cũng như có những lời khuyên dành cho bệnh nhân.

Thời gian khám bệnh:

 • Các ngày trong tuần, thứ 7: 6h30 – 16h;
 • Chủ nhật: 7h00 – 12h00;
 • Khám ngoài giờ: 16h00 – 18h00.

Bệnh nhân có nhu cầu khám bệnh hoặc có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, tư vấn, xin vui lòng liên hệ qua:

Trĩ ngoại độ 2 có cần phẫu thuật không? Uống thuốc gì?

Trĩ ngoại độ 2 là giai đoạn tiến triển của bệnh trĩ ngoại độ 1 không được phát hiện và...

Cách phân biệt bệnh sa trực tràng và trĩ

Bệnh sa trực tràng và bệnh trĩ có nhiều dấu hiệu giống nhau khiến bệnh nhân bị nhầm lẫn, làm...

Lập chế độ ăn uống cho người bệnh viêm đại tràng

Viêm đại tràng là một trong những bệnh đường tiêu hóa gây nhiều ảnh hưởng khó chịu. Lập chế độ...

Dùng rau muống chữa bệnh trĩ đúng cách

Chữa bệnh trĩ bằng rau muống là biện pháp điều trị có nguồn gốc từ dân gian. Biện pháp này...

Trẻ sơ sinh bị táo bón do đâu?

Mẹ nên ăn gì để con bú không bị táo bón?

Mẹ ăn gì để con không bị táo bón là câu hỏi được nhiều người quan tâm, đặc biệt là...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *