Cơ chế CHỮA TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY bằng Sơ can Bình vị tán – “Tuyệt chiêu” độc đáo từ YHCT

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII BÁC SĨ TRẦN THỊ HƯƠNG LAN – Khoa Nội – Tiêu hóaGiám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc Chi Nhánh phía Nam – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Chữa trào ngược dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán hiện nay đang là giải pháp hữu hiệu nhất, được đông đảo người bệnh tin dùng và lựa chọn. Dưới đây là những tiết lộ cụ thể từ Ths.Bs Tuyết Lan về cơ chế điều trị trào ngược độc đáo, làm nên hiệu quả vượt trội “có một không hai” của bài thuốc này.

Trào ngược dạ dày thực quản là tình trạng lượng dịch vị axit trong dạ dày vì một lý do nào đó mà trào lên thực quản vượt quá mức giới hạn cho phép, gây ra nhiều phiền toái khó chịu cho người bệnh. Tình trạng diễn ra quá lâu dễ dẫn đến tổn thương, viêm thực quản. 

Ths.Bs Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, BV YHCT Trung Ương) cho biết:

“Việc điều trị trào ngược dạ dày thực quản thường không quá khăn, tuy nhiên đòi hỏi người bệnh phải nắm rõ nguyên tắc, cơ chế xử lý bệnh để từ đó lựa chọn đúng phương pháp tác động sao cho vừa ngăn chặn được triệu chứng, vừa loại bỏ được căn nguyên.

Đa số trường hợp đau dạ dày trào ngược cứ tái đi tái lại nhiều lần là do phương pháp người bệnh lựa chọn chỉ tập trung vào cải thiện các biểu hiện khó chịu bên ngoài chứ không tập trung xử lý từ bên trong. Khi mầm bệnh vẫn còn thì chắc chắn bệnh vẫn sẽ tái phát”.

THS BS Tuyết Lan - GĐ Chuyên môn Thuốc dân tộc
THS BS Tuyết Lan – GĐ Chuyên môn Thuốc dân tộc

Nguyên tắc điều trị trào ngược dạ dày giúp bệnh khỏi triệt để tận gốc 

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa các bệnh dạ dày bằng YHCT, Ths.Bs Tuyết Lan đã đưa ra cho người bệnh nguyên tắc điều trị cơ bản để vừa đảm bảo khỏi bệnh, vừa phòng tránh tái phát về sau:

“Để ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC TRÀO NGƯỢC, người bệnh cần xác định đúng phương pháp XỬ LÝ TRIỆT ĐỂ CÁC CHỨNG ĐAU DẠ DÀY, tái tạo niêm mạc, làm lành tổn thương, tăng cường chức năng tiêu hóa, phục hồi thể trạng. Phương pháp tốt nhất giúp giải quyết hiệu quả vấn đề này phải đảm bảo vừa ngăn chặn được triệu chứng phát sinh, hạn chế tiến triển bệnh, vừa loại bỏ được căn nguyên từ bên trong.

Việc kết hợp tác động cả trong lẫn ngoài sẽ đem lại hiệu quả điều trị bệnh tối ưu hơn, giúp người bệnh khỏe mạnh toàn diện hơn”.

Bên cạnh đó, BS cũng đề cao cách chữa bệnh bằng Đông y vì sự AN TOÀN, LÀNH TÍNH, HIỆU QUẢ KHỎI BỆNH BỀN LÂU. Trong đó, nổi bật nhất là bài thuốc Sơ can Bình vị tán, hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. 

Nguyên lý điều trị bệnh của Sơ can Bình vị tán
Nguyên lý điều trị bệnh của Sơ can Bình vị tán

Sơ can Bình vị tán được chính BS Tuyết Lan cùng đội ngũ chuyên gia, BS hàng đầu về YHCT nghiên cứu và bào chế dựa khai thác bí quyết chữa bệnh cổ phương từ xưa. Giải pháp đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi mọi phiền toái do trào ngược dạ dày, viêm thực quản gây nên nhờ cơ chế tác động đặc biệt, ít tìm thấy ở cách chữa nào khác.

Tiết lộ CÔNG THỨC CẢI TIẾN, “đánh bay” trào ngược dạ dày lâu năm bằng SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN

Không giống như Tây y hay nhiều cách chữa trào ngược bằng thuốc nam, mẹo dân gian hay bài thuốc Đông y khác, Sơ can Bình vị tán được đánh giá là bài thuốc mang tính KHOA HỌC – HIỆU NGHIỆM và PHÙ HỢP. Điều này xuất phát từ chính công thức bào chế, hiệu quả thực tiễn cũng như tính đa dạng của giải pháp khi có thể áp dụng chữa bệnh cho tất cả mọi trường hợp bệnh, ở nhiều đối tượng và thể trạng khác nhau.

Giải pháp mới, được tối ưu hiện đại hóa từ bí quyết Y học cổ truyền

Từ những kiến thức chuyên môn của đội ngũ chuyên gia đầu ngành, sự thành công của đề tài “Thảo dược Đông y chữa đau dạ dày”, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã được bào chế thành công và chính thức đưa vào ứng dụng từ năm 2010. 

Kết tinh 100% thảo dược đặc trị, đem đến giải pháp AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Thành phần bài thuốc hoàn toàn được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên và vị thuốc đặc trị. Tất cả đều có dược tính cao trong giảm đau, kháng viêm, tiêu diệt HP, làm lành niêm mạc, tăng cường đề kháng,… Từ đó đem đến công dụng chữa đau dạ dày hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn, lành tính.

Kết hợp thảo dược trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược
Kết hợp thảo dược trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược

Ngoài ra trong thành phần bài thuốc còn có rất nhiều vị thuốc giúp giảm dư axit, đẩy lùi trào ngược rất tốt. Nổi bật nhất là Bố chính sâm và Ô tặc cốt – không phải bài thuốc nào cũng có. Đây chính là một phần bí quyết khiến Sơ can Bình vị tán đem đến tác động nhanh hơn và triệt để hơn.

 • Bố chính sâm: Được coi như một vị nhân sâm của Hàn Quốc, rất bổ và tốt cho người đau dạ dày khi có khả năng làm lành viêm loét, ổ viêm trong niêm mạc, bổ huyết, kích thích tiêu hóa, tăng sức đề kháng,…. để chống lại bệnh tái phát về sau.
 • Ô tặc cốt: Có chứa canxi cacbonat, được ví như thuốc kháng axit của Tây y, giúp trung hòa dịch vị dạ dày. Từ đó làm giảm các triệu chứng buồn nôn, ợ nóng, ợ chua. Đồng thời vị thuốc còn có khả năng cầm máu, giảm đau tại chỗ, kích thích cơ chế sản sinh tế bào mới để làm lành vết loét. 

Sự kết hợp nhiều vị thuốc đa tác dụng sẽ bổ trợ cho nhau để đem đến hiệu quả toàn diện hơn. Điều này giúp thuốc phát huy công dụng nhanh, từ đó rút ngắn thời gian sử dụng. Đây cũng là điểm khác biệt của Sơ can Bình vị tán so với các cách chữa dân gian thông thường.

Hình thức sử dụng thuận tiện, được tối ưu hiện đại hóa bằng công nghệ khoa học

Mặc dù là bài thuốc Đông y truyền thống, được xây dựng dựa trên bí quyết YHCT xưa nhưng Sơ can Bình vị tán đã có những cải tiến vượt trội nhờ ứng dụng khoa học công nghệ theo nền tảng Y khoa hiện đại. Đây cũng chính là bài thuốc minh chứng cho sự kết hợp hoàn hảo giữa YHHĐ và YHCT.

Ưu điểm dược liệu làm nên chất lượng bài thuốc
Ưu điểm dược liệu làm nên chất lượng bài thuốc

Thuốc được bào chế thành nhiều dạng thức khác nhau như sắc sẵn, cao, viên hoàn. Việc bào chế này đem đến nhiều ưu điểm vượt trội, khiến bài thuốc được đánh giá cao và nhiều người bệnh yêu thích lựa chọn:

 • Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người bệnh hiện đại, thuận tiện hơn trong quá trình điều trị, giúp người bệnh không cần mất công đun, sắc vẫn có thể sử dụng thuốc đúng, đủ, đều theo đúng liệu trình.
 • Hình thức bào chế này giúp thuốc thẩm thấu nhanh hơn. Dược tính đặc trị + thanh bổ của thảo dược có thể trực tiếp đi sâu xử lý các tổn thương trong dạ dày, theo đường máu nuôi dưỡng, phục hồi chức năng các phủ tạng liên quan. 
Quy trình bào chế Sơ can Bình vị tán được đánh giá là chuyên nghiệp
Quy trình bào chế Sơ can Bình vị tán được đánh giá là chuyên nghiệp

Theo chia sẻ của bác sĩ Tuyết Lan:

Sơ can Bình vị tán được bào chế với quy trình chuyên nghiệp, kỳ công hơn rất nhiều so với các bài thuốc khác nên hiệu quả cũng vượt trội hơn gấp nhiều lần.

Thay vì dùng dược liệu thô nghiền thành bột rồi cô đặc như nhiều bên vẫn làm thì đội ngũ chuyên gia tại Thuốc dân tộc đã đem sắc liên tục các thảo dược theo đơn thuốc với liều lượng đã được xác định trong vòng 8 tiếng đồng hồ. Sau đó, dùng công nghệ hiện đại, áp dụng kỹ thuật khoa học để chiết lấy tinh chất. Cuối cùng mới cô lại thành dạng viên hoàn hoặc cao mềm.

Quá trình này có thể mất đến 23 – 30 tiếng, không sản xuất được hàng loạt nên liệu trình Sơ can Bình vị tán sẽ mang tính chuyên biệt, không sử dụng đại trà. Hơn nữa, phương thức bào chế này còn giúp giữ nguyên và tận dụng hết dược tính vốn có của dược liệu để gia tăng công hiệu chữa bệnh cao hơn”. 

Nhờ những điểm đặc biệt đó mà việc điều trị sẽ nhanh chóng đạt được hiệu quả cao. Người bệnh có thể chấm dứt bệnh nhanh chóng chỉ từ 1 – 3 tháng.

Xem thêm: Chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt giới thiệu bài thuốc Sơ can Bình vị tán

ĐỪNG CHỦ QUAN ĐỂ TRÀO NGƯỢC DAI DẲNG KHÓ ĐIỀU TRỊ – HÃY XỬ LÝ NGAY ĐỂ KHỎI BỆNH SỚM

Cơ chế tác động “3 trong 1” – “Tuyệt chiêu” giúp Sơ can Bình vị tán giảm dư axit, điều trị viêm thực quản

Tổng thể bài thuốc Sơ can Bình vị tán được bào chế chia nhỏ thành 3 chế phẩm đặc trị: Sơ can Bình vị – Trào ngược, Sơ can Bình vị – Viêm loét HP, Cao Bình vị. Trong đó bao gồm cả chế phẩm điều trị triệu chứng và xử lý căn nguyên.

Ngoài phác đồ chủ chốt 2 chế phẩm này, trong một số trường hợp bệnh nhân bị nhiễm khuẩn HP, bác sĩ sẽ chỉ định dùng thêm Sơ can Bình vị tán – Viêm loét HP để tiêu diệt HP, đẩy lùi một phần nguyên nhân chính gây bệnh.

Liệu trình dành cho người bị dư axit, trào ngược dạ dày, viêm thực quản tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Liệu trình dành cho người bị dư axit, trào ngược dạ dày, viêm thực quản tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Nhờ đó, thuốc phát huy công dụng cụ thể theo từng giai đoạn tác động:

 • Giai đoạn 1: Thảo dược đi sâu kiểm soát axit, kháng viêm, giảm đau, làm se lớp niêm mạc bị tổn thương, hạn chế triệu chứng khó chịu ban đầu cho người bệnh dễ chịu hơn. 
 • Giai đoạn 2: Thuốc tác dụng làm lành niêm mạc, phục hồi chức năng phủ tạng và dạ dày. Ngăn chặn biến chứng viêm thực quản, điều hòa hoạt động co bóp của dạ dày, hạn chế mở cơ vòng thực quản. Từ đó đẩy lùi trào ngược.
 • Giai đoạn 3: Dược tính thanh bổ của một số vị thuốc dần thấm sâu thanh nhiệt, giải độc, bồi bổ cơ thể. Vì thế giúp tăng cường sức đề kháng để người bệnh khỏe mạnh hơn, chủ động chống lại bệnh tật và phòng tránh nguy cơ tái phát về sau.
Lộ trình chữa trào ngược dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán
Lộ trình chữa trào ngược dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán

Với cơ chế “3 trong 1”, tác động xử lý bệnh từ trong ra ngoài, Sơ can Bình vị tán đem đến hiệu quả tối ưu hơn Tây y hay bất kỳ giải pháp nào khác. Sau 30 – 60 ngày sử dụng, người bệnh có thể thấy hiệu quả vượt trội từ bài thuốc trong đẩy lùi các triệu chứng rất đặc trưng của đau dạ dày, trào ngược như: Ợ chua, ợ hơi, buồn nôn, nôn, khé cổ, khó chịu ở họng, ho, viêm họng và các triệu chứng biến chứng khác do bệnh gây nên.

Bài thuốc được đội ngũ giới chuyên môn đánh giá rất cao. Đồng thời đã được Bộ y tế kiểm chứng và cấp phép lưu hành trước khi được đưa vào ứng dụng rộng rãi trên thị trường.

BS Lê Hữu Tuấn (Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn, BV YHCT Trung Ương) cho biết

“Với cơ chế tác động đa chiều, Sơ can Bình vị tán không những giúp làm lành vết loét, kích thích tiêu hóa mà còn có khả năng an thần, giảm stress để người bệnh ăn ngon, ngủ ngon. Đồng thời tái tạo và phục hồi niêm mạc thực quản bị tổn thương do acid dịch vị gây nên, ngăn ngừa biến chứng ung thư. Đây chính là chìa khóa giúp đẩy lùi trào ngược, xóa tan nỗi lo viêm thực quản cho người bệnh”.

Đa số các giải pháp khác đều đơn phương sử dụng một cách tác động, chỉ có Sơ can Bình vị tán là khác biệt. Đây đúng là bài thuốc Đông y thế hệ mới mà người bệnh đau dạ dày, trào ngược không nên bỏ qua”.

Bên cạnh đó, bác sĩ Tuấn có chia sẻ thêm về việc SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN thế hệ 2 mới được ra mắt, với khả năng điều trị mọi thể bệnh dạ dày chỉ trong 45 ngày, kể cả với bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Bài thuốc là thành quả nghiên cứu khoa học của Thuốc dân tộc kết hợp với Viện y dược dân tộc, có 4 tiêu chí cần có ở bài thuốc Đông y thế hệ 2.

BS Lê Hữu Tuấn nhận định về bài thuốc
BS Lê Hữu Tuấn nhận định về bài thuốc

VIDEO chi tiết bs Tuấn chia sẻ về bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

XEM THÊM: Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 chữa bệnh dạ dày CHUYÊN SÂU và HOÀN CHỈNH nhất hiện nay 

Đẩy lùi trào ngược, kiểm soát tái phát với sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia đầu ngành

Mỗi bệnh nhân trào ngược dạ dày tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc đều được hướng dẫn điều trị với phác đồ riêng biệt. Tùy theo tình trạng chẩn đoán của mỗi người để có chỉ định thích hợp. Nhờ đó Sơ can Bình vị tán được biết đến là bài thuốc vừa mang tính đại chúng, vừa mang tính cá nhân hóa.

Trong suốt quá trình điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn, theo dõi và điều chỉnh bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm.

Bên cạnh việc dùng thuốc, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn thêm chế độ ăn uống, kiêng khem và sinh hoạt, tập luyện hợp lý. Từ đó tăng cường chức năng tiêu hóa, ổn định thể trạng để bệnh khỏi nhanh hơn và triệt để hơn.

Hàng ngàn người đã điều trị thành công – Hãy trở thành người tiếp theo chiến thắng trào ngược dạ dày thực quản

Suốt 10 năm ứng dụng, Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp chữa khỏi cho hàng ngàn trường hợp bệnh dạ dày trào ngược trên khắp cả nước. Trong đó có không ít trường hợp mãn tính lâu năm, từng điều trị nhiều bằng Tây y không khỏi.

Hiệu quả thực tế khi áp dụng chữa trào ngược dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán
Hiệu quả thực tế khi áp dụng chữa trào ngược dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán
Phản hồi tích cực từ người bệnh về công dụng chữa trào ngược dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán
Phản hồi tích cực từ người bệnh về công dụng chữa trào ngược dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán

Sơ can Bình vị tán cũng là lựa chọn được giới nghệ sĩ ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Trong đó có thể kể đến những trường hợp đặc biệt như NSND Trần Nhượng, NS Chiến Thắng, NS Thu Hà.

Bị viêm dạ dày, trào ngược thực quản lâu năm, NSND Trần Nhượng phải chịu cảnh “sống chung với lũ” suốt nhiều năm liền khi không tìm được phương pháp điều trị hiệu quả. Sau khi biết đến Sơ can Bình vị tán qua chương trình Vì sức khỏe người Việt, được bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp hướng dẫn, NS đã nhanh chóng chấm dứt tình trạng này và có những phản hồi rất tốt.

NSND Trần Nhượng vui mừng chia sẻ kết quả tích cực sau khi chữa trào ngược dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán.
NSND Trần Nhượng vui mừng chia sẻ kết quả tích cực sau khi chữa trào ngược dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán.

Tham khảo thêm: Hành trình NSND Trần Nhượng thoát khỏi bệnh dạ dày nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc

Cùng bị đau dạ dày, trào ngược, Nghệ sĩ Chiến Thắng và Nghệ sĩ Thu Hà cũng có khoảng thời gian khổ sở vì bệnh tật hành hạ. Công việc bị ảnh  hưởng, sức khỏe suy giảm nghiêm trọng nhưng liên tục nhiều năm không tìm được cách chữa hiệu quả.

“Tôi đã nghĩ mình phải chịu đựng căn bệnh này dai dẳng suốt cả đời. Nhưng may mắn khi được biết đến Sơ can Bình vị tán. Và còn may hơn nữa là hợp thầy, hợp thuốc nên bệnh nhanh chóng có chuyển biến rồi khỏi lúc nào không hay. Mới đầu dùng, tôi hoàn toàn không có hi vọng, chỉ nghĩ thử dùng xem sao, không ngờ thuốc lại hiệu nghiệm như vậy, đặc biệt là khi bác sĩ hướng dẫn tôi kết hợp thêm châm cứu Đông y”.

Nghệ sĩ Chiến Thắng chia sẻ

“Liệu trình điều trị viêm hang vị, trào ngược dạ dày tại Thuốc dân tộc hiệu quả hơn tôi nghĩ. Trước đây, tôi đã dùng khá nhiều thuốc Đông y nhưng chưa có giải pháp nào khiến tôi thấy hài lòng. Chỉ đến khi dùng Sơ can Bình vị tán, tôi mới thực sự bị thuyết phục. Bài thuốc không những dễ uống, không tác dụng phụ mà còn giúp khỏi bệnh rất nhanh”.

Nghệ sĩ Thu Hà nhận định

Xem chi tiết: Hành trình chữa bệnh của NS Chiến Thắng và NS Thu Hà tại Thuốc dân tộc


Mỗi năm, Trung tâm Thuốc dân tộc đã tiếp nhận điều trị và giúp khoảng 4000 người bệnh chiến thắng nỗi đau bệnh tật, lấy lại sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc vốn có.  Chất lượng điều trị tại Trung tâm cũng đã được nhiều báo chí, truyền hình quan tâm đưa tin. Đồng thời cũng nhờ hiệu quả hiếm có mà đông đảo người bệnh đã truyền tai nhau lựa chọn.

Đơn vị hiện nay đang là cơ sở khám chữa bệnh kiểu mẫu, được Bộ y tế đánh giá cao. Với việc mở rộng phòng khám tại cả 3 khu vực Hà Nội, HCM, Quảng Ninh, cùng dịch vụ thăm khám online hiệu quả, Trung tâm đã kết nối nhiều hơn người dân và BS, giúp hàng ngàn người tìm được cách chữa bệnh hiệu quả và an toàn.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
Đơn vị chữa bệnh uy tín với nhiều giải thưởng danh giá

Nếu đang gặp phải các vấn đề về đau dạ dày nói chung và trào ngược nói riêng, hãy liên hệ ngay đến Trung tâm để được các BS thăm khám, tư vấn trực tiếp. Bài thuốc Sơ can Bình vị tán với cơ chế tác động đặc biệt cùng trình độ chuyên môn và tay nghề cao của các chuyên gia, BS tại đây, nhất định sẽ giúp bạn nhanh chóng chấm dứt mọi nỗi đau phiền toái do bệnh tật gây nên.

NHANH CHÓNG CHIẾN THẮNG BỆNH DẠ DÀY CÙNG BS CHUYÊN KHOA ĐẦU NGÀNH

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Viên MinhViên Minh says: Trả lời

  Mình có cảm giác nóng và trống ngực vào mỗi sáng, đặc biệt là sáng nào ăn trễ, kèm theo biểu hiện hay đau âm buồn nôn, chướng bụng. Mình đi khám ở viện bác sĩ cho giấy đi nội soi và kết quả bị trào ngược dạ dày cấp độ B. Em nghe nói không chữa trị thành cấp độ D là thành ung thư thực quả, sợ quá mà thuốc thang kiểu gì cũng không khỏi được. Không biết thuốc sơ can bình vị tán này uống có xi nhê gì không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Viên Minh!
   Bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán sẽ đi sâu kiểm soát axit, kháng viêm, giảm đau, làm se lớp niêm mạc bị tổn thương, hạn chế triệu chứng khó chịu ban đầu cho người bệnh dễ chịu hơn. làm lành niêm mạc, phục hồi chức năng phủ tạng và dạ dày. Ngăn chặn biến chứng viêm thực quản, điều hòa hoạt động co bóp của dạ dày, hạn chế mở cơ vòng thực quản. Từ đó đẩy lùi trào ngược dạ dày.
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyễn NiênNguyễn Niên says:

   Bác mới mức độ B còn nhẹ hơn tôi, tôi trào ngược d.dày cấp độ C đây, thuốc thang j cũg chịu mà đến thuốc dân tộc khám rồi bs kê cho liệu trình sơ can bình vị tán về dùng xong là các biểu hiện ợ hơi, nóng vùng thượng vị, vướng cổ họng, buồn nôn, chướng bụng hết hoàn toàn, thaj tín hiệu tốt nên tôi đến bệnh viện nội soi lại k/quả là hết t.n.d.dày luôn rồi

  3. Trần Trung TrựcTrần Trung Trực says:

   Nhiều khi hết được một thời gian rồi trào ngược đâu đó lại trở lại và lợi hại hơn xưa đấy. Tôi uống thuốc ở viện vào cũng thấy giảm đau bụng, buồn nôn, mệt mỏi, đầy hơi nhưng được thời gian là bị trở lại thôi

  4. Mai LâmMai Lâm says:

   Thuốc tây hay mấy loại thuốc là chỉ có tác dụng ức thời thôi, sau khi hết công dụng của thuốc thì vẫn đau và cảm giác khó chịu ở cổ họng thực sự khó chịu lắm. Tình trạng bệnh của tôi hay vậy nên tôi rất mệt mỏi vì bệnh

  5. Quân HiềnQuân Hiền says:

   Nếu tình trạng của anh mà bị như vậy thì cần phải uống thuốc sơ can bình vị tán đi chứ không nên có phụ thuộc các loại thuốc giảm đau, vì còn phụ thuộc vào giảm đau như vậy thì bệnh còn lâu mới có thể khỏi

  6. Viên ViênViên Viên says:

   Tôi sau thời gian điều trị bệnh dạ dày uống thuốc sơ can bình vị tán mà đã trị hết trào ngược 2 năm rồi. Ngày trước lúc còn bị bệnh tôi hay bị viêm họng nhưng từ ngày điều trị khỏi là không còn bị nữa. Thuốc này là cực hiệu quả với những người bị bệnh dạ dày. Nhưng khi uống thuốc các bạn cũng cần chú ý kiêng khem vì dù sao cũng là bệnh nhân, có kiêng thì bệnh mới nhanh khỏi được. Bạn nào đang bị trào ngược dạ dày muốn mua thuốc này uống thì tìm hiểu thêm cơ chế của thuốc trước khi mua, rồi sau đó liên hệ bác sĩ điều trị.

 2. Trần Hạo NamTrần Hạo Nam says: Trả lời

  Bác sĩ tuyết lan tư vấn trong bài này có khám và chữa trào ngược không các bác, thấy bác tư vấn hay mà thấy giới thiệu trình độ và chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn nữa nếu được bác khám và cho thuốc thì tốt nhỉ

  1. Liên HươngLiên Hương says:

   Bác sĩ tuyết lan là giám đốc chuyên môn trung tâm, đứng tên luôn, nếu bạn muốn thăm khám bác sĩ thì cứ gọi điện đặt lịch khám trước, rồi sẽ được sắp xếp khám bác sĩ thôi

  2. Thành NguyễnThành Nguyễn says:

   Đúng kiểu tại sao đi khám cứ phải chọn bác sĩ nhiều kinh nghiệm, bác sĩ nhiều tuổi, giáu kinh nghiệm thì chữa càng giỏi. Kê thuốc và hướng dẫn sử dụng thuốc cũng tỷ mỉ. Khi điều trị thfi có trợ lý bác sĩ gọi điện hỏi thăm tình trạng bệnh. Sau thời gian điều trị thì mấy cái triệu chứng ợ hơi, nóng rát, mệt mỏi, buồn nôn… giảm rồi sau đó mất dần. Có một thời gian điều trị thì bệnh khỏi đó

  3. Mai VânMai Vân says:

   Em ở Hải Phòng, vậy em muốn đặt lịch khám bác sĩ Lan thì cần phải làm như thế nào, cho em xin cách thức đặt lịch khám bác sĩ Lan với ạ

  4. Bé NgôBé Ngô says:

   ở thuốc dân tộc có nhiều bác sĩ khám dạ dày lắm nên chắc ăn bác sĩ lan khám cho mình bạn nên đặt lịch khám trước qua số này 0983845445.

  5. Đoàn hiền_9867Đoàn hiền_9867 says:

   Bên đây làm việc giờ giấc như thế nào, thứ 7 và chủ nhật bên đó có làm việc hay không

  6. Lê Vĩnh11Lê Vĩnh11 says:

   Thứ 7 và chủ nhật có làm việc nhé. Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, chỉ trừ có ngày Tết thôi, vậy nên muốn đến khám lúc nao là cũng được hết

 3. DũngDũng says: Trả lời

  Thuốc sơ can bình vị tán này thuốc toàn thảo dược nhỉ, dạo này thuốc thảo dược cũng nguy hiểm lắm toàn hóa chất rồi thảo dược nhập Trung Quốc bị hút dưỡng chất còn bã không à

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Dũng!
   Bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán được kết hợp từ hơn 30 loại thảo dược thiên nhiên, phối hợp hài hòa giữa thảo dược đặc trị và thảo dược bồi bổ. Nguồn dược liệu này là dược liệu sạch, đảm bảo tiêu chuẩn GACP – WHO. Nhờ đó xua tan nỗi lo dược liệu rác trên thị trường. Đảm bảo dùng thuốc rất an toàn cho sức khỏe người dùng.
   Thông tin đến bạn!

  2. Hoàng HuệHoàng Huệ says:

   Thuốc này được bào chế từ thảo dược made in việt nam, đc trồng ở vùng thảo dược vietfarm chứ kg pải thảo dược trung quốc đâu mà bạn lo, cứ mua thuốc uống đi

  3. Lê Lập VănLê Lập Văn says:

   Thời gian trước thì còn nói chứ thời gian này trung quốc cấm biên rồi nên chỗ nào mà không trồng được dược liệu là không có dược liệu để thăm khám cho bệnh nhân đâu. Thời gian tới trung quốc còn cấm biên dài dài vậy nên cứ tự chủ được thì là tốt nhất

  4. Quang Đỗ NiệmQuang Đỗ Niệm says:

   Bác nói chuẩn nè, từ đợt covid đến giờ mà ông nào không tự chủ được các nguyên liệu thuốc là khó sống. Tôi có ông bạn nhập ví da từ trung quốc nhưng từ đợt cấm biên có lấy được hàng đâu. Không phải nói gì chứ ông ấy bảo hàng da của việt nam vừa đắt mà xấu hơn bên trung quốc nhiều

 4. Minh Văn LêMinh Văn Lê says: Trả lời

  Trong bài em thấy giới thiệu có đến 3 chế phẩm đặc trị: sơ can bình vị – trào ngược, sơ can bình vị – viêm loét HP, cao bình vị. Vậy em bị trào ngược là chỉ dùng loại sơ can trào ngược thôi phải không hay có thể phải kết hợp với các loại khác vậy

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Minh Văn Lê!
   Bài thuốc Sơ Can Bình Tán là thuốc kê đơn theo tình trạng bệnh. Dựa vào mức độ trào ngược dạ dày bác sĩ sẽ phối giữa 4 loại thuốc gồm Sơ can bình vị tán đặc trị trào ngược dạ dày, Sơ can đặc trị thế hệ 2, Cao bị vị và Giải độc hoàn. Mời bạn đến Trung Tâm Thuốc Dân Tộc hoặc liên hệ qua hotline 024 7109 6699 để bác sĩ ra liệu trình điều trị phù hợp.
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Mai KaMai Ka says:

   Mình bị tr/ngược d/dày cấp độ A bs Lan khám và kê cho mình gồm sơ can đặc trị trào ngược dạ dày, sơ can đặc trị thế hệ 2 và cao bình vị. Uống hết 3 loại thuốc đấy là kg còn trào ngược dạ dày nữa

  3. Hoàng nguyênHoàng nguyên says:

   3 loại thuốc mà bạn uống đấy là phải sắc trước khi uống hả. em sợ cảnh sắc thuốc ghê chắc mua cái bình sắc điện về sắc cho khỏe nhỉ

  4. đỗ yến vânđỗ yến vân says:

   Thuốc sơ can bình vị tán là thuốc được bào chế sẵn dạng viên và cao cô đặc rồi cần sắc nâu gì đâu mà mua bình sắc điện cho tốn tiền.

  5. Đặng HiềnĐặng Hiền says:

   Thuốc cao thì em nghĩ cũng phải nấu chứ ạ, trước em uống cao hổ phải nấu lên mới uống được chứ nó dẻo và kết dính lắm

  6. Mai Mai NhiMai Mai Nhi says:

   Thuốc cao thì khi uống bạn hòa với nước sôi đánh tan ra thành dạng lỏng là có thể uống được rồi cần gì phải nấu. Thời đại này thuốc toàn được bào chế dưới dạng tiện lợi thôi

 5. HoànG Tiến NinhHoànG Tiến Ninh says: Trả lời

  Mình thấy mẹ mình uống thuốc nam hay bắc gì đấy mà thành phần cũng toàn thảo dược, thấy uống quanh năm suốt tháng luôn í. Không biết điều trị trào ngược dạ dày với thuốc sơ can bình vị tán này thì phải uống trong bao lâu

  1. Lê HiềnLê Hiền says:

   Chắc mẹ bạn dùng thuốc kiểu gia truyền không được chứng nhận gì nên không có thời gian điều trị cụ thể. Còn đã là thuốc điều trị thfi sẽ uống theo đơn bác sĩ kê chứ không thể uống thường xuyên liên tục như vậy được đâu, uống thường xuyên liên tục là cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe

  2. Cao NgânCao Ngân says:

   Mình thì mới trào ngược dạ dày cách đây nửa năm mình có uống thuốc tây điều trị nhưng mà thuốc tây gây nóng quá mà chỉ thấy giảm biểu hiện bệnh nên mình chuyển sang thuốc sơ can bình vị tán uống 2 tháng là hết trào ngược lun. Thuốc không phải uống nhiều trong thời gian dài đâu

  3. Châu KhuêChâu Khuê says:

   Thực ra uống thuốc theo liệu trình điều trị chứ không cần phải uống trong thời gian quá dài đâu, trừ những ai bị nặng thì uống lâu hơn người bình thường chút thôi. Chung quy lại thời gian điều trị là cũng từ 2 – 4 tháng thôi. Có bệnh nhân chia sẻ thời gian điều trị tại trung tâm đây.

 6. Ngọc Vĩnh_987Ngọc Vĩnh_987 says: Trả lời

  Uống thuốc sơ can bình vị tán có cần kiêng khem gì không mọi người? Em đi làm bận việc lắm nên cứ cơm quán không tiện nấu, không biết có cần kiêng gì không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Ngọc Vĩnh!
   Để hiệu quả điều trị trào ngược dạ dày tốt nhất bạn cần uống thuốc Sơ Can Bình Vị Tán đúng liệu trình và kiêng khem theo lời bác sĩ căn dặn. Chủ yếu là ăn uống đúng giờ, không rượu bia, thuốc lá, cà phê, chia nhỏ bữa ăn, hạn chế các loại thực phẩm chứa nhiều chất béo như: mỡ động vật, đồ chiên, rán nhiều mỡ…
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

  2. Trần Minh MạnhTrần Minh Mạnh says:

   Eò kiêng hẳn bia rượu à, tôi đây dân làm ăn đi tiếp khách cứ ly bia là đầu câu chuyện.

  3. QuangQuang says:

   Không kiêng được hẳn thì giảm dần đi bác, bia rượu nhiều hại sức khỏe chứ tốt gì đâu. Hoặc nếu phải uống thì tốt nhất là phải ăn thật no rồi hãy uống rượu như thế mới làm giảm tác hại của rượu với dạ dày

 7. HiếnHiến says: Trả lời

  Cho mình hỏi là thuốc sơ can bình vị tán có dùng được cho mẹ sau sinh không , vợ tôi mới sinh mà bị trào ngược dạ dày nên ăn uống không được , cũng muốn đưa vợ đi khám rồi mua thuốc sơ can bình vị tán cho vợ uống

 8. Trần Ánh HồngTrần Ánh Hồng says: Trả lời

  Cho em hỏi em bị trào ngược đã nhiều năm, có 1 dạo uống thuốc thì cũng êm được thời gian, không thấy đau nữa nhưng gần đây lại thấy bị lại. Em thấy người ta nói dùng sơ can bình vị tán khỏi bệnh nhưng không rõ bị kiểu tái lại như em thì dùng có ok không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Trần Ánh Hồng,
   Theo những mô tả của bạn thì thực tế căn bệnh dạ dày của bạn chưa từng khỏi mà chỉ được ức chế các triệu chứng đau đớn, ợ hơi, ợ chua,… khi dùng thuốc và sau khi hết thuốc thì các cơn đau tiếp tục tái diễn. Với căn bệnh trào ngược này, bạn hoàn toàn có thể khỏi bệnh nếu uống thuốc Sơ can bình vị tán và tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của bác sĩ bạn nhé.
   Để xác định chính xác mức độ bệnh và liệu trình điều trị, mời bạn sắp xếp đến tại trung tâm hoặc liên hệ qua hotline 0983845445 để được thăm khám bởi các bác sĩ chuyên khoa.
   Hân hạnh được đón tiếp bạn tại trung tâm!

  2. Phạm Thị Mỹ DungPhạm Thị Mỹ Dung says:

   Chứng trào ngược này cũng đeo bám mình hơn 3 năm, uống thuốc tây có giảm đau tạm thời thôi. Sau này biết đến sơ can bình vị t án dùng 3 tháng thì mới khỏi được bệnh lâu dài đấy bạn. Muốn tìm hiểu thêm về thuốc với xem review của người ta thì lên mạng xem nhé

  3. Nguyên Hinh HinhNguyên Hinh Hinh says:

   Cái vụ phải phụ thuộc thuốc giảm đau này có vẻ nhiều người dính nhỉ. Mình có tìm hiểu thì thấy do thuốc tây không giải quyết gốc bệnh mà chỉ giúp giảm đau tức thời lúc đó thôi. Nhờ nắm thông tin đó mà mình mới chuyển sang dùng đông y mà cụ thể là dùng sơ can bình vị tán mới hết hẳn chứ không phải chỉ có giảm các triệu chứng như ngày trước. Lúc điều trị mình được bác sĩ Tuyết Lan kê thuốc sơ can bình vị tán đặc trị trào ngược, sơ can bình vị tán thế hệ 2 kèm thêm thuốc giải độc nữa. Uống trong vòng 10 ngày là đã đỡ đau với tần suất ợ hơi, ợ chua cũng giảm đi rồi. Mình nhớ mọi triệu chứng hoàn toàn biến mất khi uống xong 3 tháng thuốc, lúc này thấy dạ dày khỏe lên hẳn, ăn vào chẳng còn thấy quặn hay buồn nôn gì cả. Nhờ vậy ăn uống ngon miệng hơn hẳn

  4. Hà says:

   Thuốc sơ can này tốt lắm, nhiều người uống phản hồi tốt nha, bà chị bên công ty trào ngược mấy năm, nhờ uống thuốc này mà p hục hồi. Cũng nhờ bả giới thiệu mà tôi mới biết mà dùng. Nhờ vậy cái dạ dày hồi phục chỉ sau 2 tháng ấy

 9. Đỗ Thị Hồng ThắmĐỗ Thị Hồng Thắm says: Trả lời

  Giờ thấy có nhiều loại thuốc chữa trào ngược ghê, nhưng vẫn phân vân không biết tây y hay đông y thì tốt hơn, xin nhờ cả nhà tư vấn

  1. Loan ThanhLoan Thanh says:

   Thuốc thang gì cho mệt người, cứ lấy tinh bột nghệ mà pha uống, vừa đơn giản, tiết kiệm tiền mà cũng khỏi bệnh đấy

  2. Sheep ThươngSheep Thương says:

   Mấy cái bài thuốc dân gian đô nhẹ hều này thì ăn thua gì, tôi uống siêng năng lắm, uống hằng ngày nhưng cả mấy tháng trời gần như chỉ cải thiện được đâu 2 phần. Tôi thấy thuốc tây thì nóng người với lắm tác dụng phụ nên tính dùng đông y coi sao

  3. Nguyên NguyênNguyên Nguyên says:

   Đông y thành phần thảo dược uống tốt hơn nhiều ấy, như em chữa bệnh bằng đông y một thời gian nhưng hoàn toàn ko thấy mệt, bị nóng ng hay táo bón j cả ấy. Thêm nữa đông y trị bệnh tận gốc nên sẽ ổn bệnh lâu dài hơn

 10. Võ LinhVõ Linh says: Trả lời

  Anh chị ở đây có thể cho em xin vài dòng review có tâm về thuốc sơ can bình vị không ạ? Em tính mua cho ba dùng nhưng vẫn còn phân vân quá do người có tuổi sợ uống linh tinh thì mệt ra

  1. Nguyễn Hùng ĐôngNguyễn Hùng Đông says:

   Chung thắc mắc, mấy người lớn tuổi như mẹ mình có thêm bệnh lý nền, mẹ mình đang bị huyết áp nữa nên dùng thuốc nào cũng phải cân nhắc, chả biết uống thuốc tây với thuốc đông y thế này có được không

  2. Anh MinhAnh Minh says:

   Mẹ em cách đây 3 tháng mới khỏi bệnh trào ngược nhờ uống sơ can bình vị tán đây này. Cả nhà có người thân bị bệnh này thì nên mua sơ can uống nhé, hiệu quả đấy mà thuốc thảo dược nên người có tuổi uống sẽ tốt hơn là uống kháng sinh vì không bị mệt. Chị cần thêm review thì đọc tìm hiểu thêm

  3. Trần Thị Cẩm NhungTrần Thị Cẩm Nhung says:

   Ai có bệnh lý nền dùng thuốc này vẫn được, chỉ cần uống cách nhau tầm 1 tiếng là được thôi. Bố tôi mới uống thuốc sơ can bình vị tán 1 tuần thôi nhưng thấy cơn đau cũng giảm nhiều, bụng cũng không còn trương to nữa, tín hiệu khá khả quan

  4. Nhím XùNhím Xù says:

   Em thấy bài thuốc này có nhiều bài thuốc nhỏ nữa, vậy là ai cũng dùng hết chừng này loại hay là sẽ có thuốc theo cơ địa ạ? Em thấy nếu có thuốc cho riêng mình thì tốt hơn vì kiểu nó cá nhân hóa dễ hợp thuốc hơn ấy

  5. Hằng BôngHằng Bông says:

   Lúc mình đi khám bác sĩ kê đơn cho mà thường là sẽ kết hợp thuốc đặc trị, bài thuốc thế hệ 2 với thuốc giải độc về uống đấy. Bên này ra đơn thuốc dựa trên việc bắt mạch nên cũng kể là mỗi người một phác đồ riêng, không ai đụng hàng ai đâu

 11. Nguyễn Phương HàNguyễn Phương Hà says: Trả lời

  Alo, cho hỏi thăm chút là tôi bị trào ngược dạ dày cũng khá lâu rồi, cũng chữa chạy đủ nơi ko khả quan thì uống sơ can bình vị trong bao lâu mới khỏi bệnh được

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Phương Hà,
   Tùy theo mức độ bệnh của từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên cũng như phác đồ điều trị phù hợp bạn nhé. Thông thường thời gian điều trị sẽ kéo dài từ 2-3 tháng, bạn có thể tham khảo thông tin này. Hiện tại do bạn chưa nêu rõ tình trạng và triệu chứng trào ngược dạ dày của mình nên chúng tôi chưa nắm được mức độ bệnh của bạn.
   Để có pháp đồ điều trị phù hợp, mời bạn trực tiếp đến trung tâm theo các địa chỉ bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 024 7109 6699 để được tư vấn thêm.
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Phương LeePhương Lee says:

   Em đây làm bạn với kháng sinh một thời gian dài này, uống tới nỗi người xanh xao luôn ấy. Sau mới biết tới thuốc sơ can bình vị tán dùng trong 3 tháng là hết bệnh luôn đấy, tính ra thời gian điều trị cũng không phải quá lâu

  3. Mít Hý HýMít Hý Hý says:

   Thuốc này bệnh mới chớm hay lâu năm cũng chữa được cả, quan trọng là mỗi người sẽ có thời gian điều trị khác nhau và cần nhất là kiên trì do thảo dược thì không thể hiệu quả nhanh như thuốc tây được. Tôi bị trào ngược cũng 2 năm trời, những tưởng phải trị lâu lắm nhưng ai ngờ hết bệnh sau có 3 tháng

 12. Trần Thị MyTrần Thị My says: Trả lời

  Con trai em năm nay học lớp 3, bị trào ngược thành thử bé biếng ăn lắm do ăn vào thì hay nôn rồi ợ hơi, ợ chua các kiểu. Em có cho bé đi bệnh viện nhi nhưng không khỏi, không biết dùng sơ can bình vị tán cho độ tuổi như bé được không

  1. TrangTrang says:

   Trẻ từ 3 tuổi trở lên là có thể uống thuốc sơ can bình vị tán này rồi nhé. Con em nhớ cái năm lên lớp 2 cũng bị trào ngược, em cho bé uống nửa toa thuốc này là đỡ cũng kha khá, bé ăn ngon miệng hơn, không còn ợ hơi nữa ấy rồi hết 3 tháng thuốc là hồi phục 100%, uống thuốc này bổ nên bé thấy đề kháng tăng, đỡ đau vặt

  2. Mây MâyMây Mây says:

   Thay vì cho bé uống kháng sinh thì mom cho dùng sơ can bình vị đi, cho bé uống thuốc đúng liệu trình, ngủ nghỉ hợp lý, ăn uống khoa học, ăn đồ mềm, mấy cái đồ healthy một tí là sẽ khỏi bệnh ngay thôi. Kinh nghiệm từ con em đấy

 13. Quỳnh NhưQuỳnh Như says: Trả lời

  Thấy nhiều người bảo thuốc này sẽ trị dứt điểm mấy cơn đau sau 2-3 tháng hả? em chỉ sợ thông tin này không được chỉnh xác, uống thuốc nhiều không khỏi lại còn gây mệt người và khó chịu

  1. Nga RussNga Russ says:

   Nếu bạn chưa thực sự yên tâm thì cứ phải tìm hiểu kỹ các thông tin thêm để thực sự yên tâm rồi hãy điều trị, mình cũng bị trào ngược, ghé đến thuốc dân tộc gặp bác sĩ Lan kê đơn thuốc cho 3 tháng là đâu vào đấy ngay rồi từ đó đến giờ không thấy cơn đau tái phát nữa này, tính ra cũng khỏi cả năm rồi ấy chứ. Bác sĩ Lan khám cho mình giỏi lắm, nhờ vậy mình mới khỏi bệnh ấy.

  2. Võ Thị Đông VyVõ Thị Đông Vy says:

   Đừng có lăn tăn nghi ngờ rồi kéo dài thời gian ủ bệnh, đi khám cứ tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ là được. Nhớ điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt cho khoa học vào là bệnh sẽ khó mà tái phát. Ngoài thuốc thang thì việc mình tự biết bảo vệ cái dạ dày của mình thế nào cũng quan trọng lắm

 14. Dinh LeDinh Le says: Trả lời

  Mot dot dieu tri trao nguoc o day la tam may thang thuoc va phai ton bao nhieu tien roi neu khoi benh co can uong them thuoc gi duy tri khong

  1. Nguyễn Huy ToànNguyễn Huy Toàn says:

   Thường thì bác sĩ sẽ kê đơn cho uống 2-3 tháng với số tiền điều trị là khoảng 3 triệu, thời gian với chi phí có thể khác nhau một chút tùy vào bệnh ra sao nhé

  2. Thùy NhungThùy Nhung says:

   Em uống thuốc bên này tổng cộng 2 tháng, hết 6 triệu hơn 1 chút là khỏi bệnh hoàn toàn và không cần uống thêm thuốc gì kể cả thuốc bổ luôn vì trong liệu trình vốn đã có vị thuốc để hồi phục dạ dày, tăng đề kháng dạ dày rồi. Không đụng vào thuốc nữa mà dạ dày vẫn khỏe thích lắm

  3. Nhím BiểnNhím Biển says:

   Hồi chưa dùng thì thấy sao giá thuốc cao thế, dùng rồi mới biết thế nào là câu tiền nào của nấy. Thêm thuốc toàn thành phần thảo dược quý thì mắc cũng đáng mà. Ông bà nào bị bệnh dạ dày tôi khuyên dùng sơ can bình vị tán đi, đừng tốn kém vào mấy bài thuốc tây hay thực phẩm chức năng khác e là không hiệu quả mấy đâu

 15. Lê Ngọc NgaLê Ngọc Nga says: Trả lời

  Dùng thuốc sơ can bình vị tán liệu có làm giảm sữa mẹ ko vậy ạ? Em sinh xong được 6 tháng, sữa bắt đầu ít rồi nên cũng đang lo chữa trị bằng thuốc sẽ giảm sữa nữa thì tội con lắm

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bị đau dạ dày nằm nghiêng bên nào tốt, đỡ đau?

Tư thế ngủ có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ làm giảm mức độ nghiêm trọng của cơn...

Người bị trào ngược dạ dày với tần suất thấp có thể sử dụng baking soda

Cách dùng baking soda chữa trào ngược dạ dày

Bệnh trào ngược dạ dày gây nên cảm giác nóng rát ở ngực, thường xuất hiện sau khi ăn và...

Khi trẻ bị ho nôn trớ nhiều – mẹ cần phải biết!

Trẻ bị ho thường kèm theo nôn trớ nhiều khiến cha mẹ vô cùng lo lắng. Việc bình tĩnh xử...

Cách chữa trào ngược dạ dày bằng lá trầu không lành tính

Các triệu chứng ợ nóng, buồn nôn... cần được khắc phục sớm nếu không sẽ ngày càng xuất hiện thường...

Nhận biết dấu hiệu trẻ nôn trớ bất thường phải đi khám bác sĩ ngay

Thỉnh thoảng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có dấu hiệu bị nôn trớ khiến phụ huynh khá lo lắng....