Cơ chế CHỮA TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY bằng Sơ can Bình vị tán – “Tuyệt chiêu” độc đáo từ YHCT

Chữa trào ngược dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán hiện nay đang là giải pháp hữu hiệu nhất, được đông đảo người bệnh tin dùng và lựa chọn. Dưới đây là những tiết lộ cụ thể từ Ths.Bs Tuyết Lan về cơ chế điều trị trào ngược độc đáo, làm nên hiệu quả vượt trội “có một không hai” của bài thuốc này.

Trào ngược dạ dày thực quản là tình trạng lượng dịch vị axit trong dạ dày vì một lý do nào đó mà trào lên thực quản vượt quá mức giới hạn cho phép, gây ra nhiều phiền toái khó chịu cho người bệnh. Tình trạng diễn ra quá lâu dễ dẫn đến tổn thương, viêm thực quản. 

Ths.Bs Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, BV YHCT Trung Ương) cho biết:

“Việc điều trị trào ngược dạ dày thực quản thường không quá khăn, tuy nhiên đòi hỏi người bệnh phải nắm rõ nguyên tắc, cơ chế xử lý bệnh để từ đó lựa chọn đúng phương pháp tác động sao cho vừa ngăn chặn được triệu chứng, vừa loại bỏ được căn nguyên.

Đa số trường hợp đau dạ dày trào ngược cứ tái đi tái lại nhiều lần là do phương pháp người bệnh lựa chọn chỉ tập trung vào cải thiện các biểu hiện khó chịu bên ngoài chứ không tập trung xử lý từ bên trong. Khi mầm bệnh vẫn còn thì chắc chắn bệnh vẫn sẽ tái phát”.

Hai NS chụp ảnh cùng anh Nguyễn Quang Hưng và bác sĩ Tuyết Lan cùng nhân viên y tế của Trung tâm
NS Thu Hà thường xuyên ăn ngủ không ngon, những cơn đau, nóng rát vùng thượng vị kéo dài, cơ thể mệt mỏi... Tuy nhiên chỉ sau liệu trình 3 tháng sử dụng bài thuốc thảo dược, NS Thu Hà đã khỏi bệnh một cách thần kỳ...
THS BS Tuyết Lan - GĐ Chuyên môn Thuốc dân tộc
THS BS Tuyết Lan – GĐ Chuyên môn Thuốc dân tộc

Nguyên tắc điều trị trào ngược dạ dày giúp bệnh khỏi triệt để tận gốc 

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa các bệnh dạ dày bằng YHCT, Ths.Bs Tuyết Lan đã đưa ra cho người bệnh nguyên tắc điều trị cơ bản để vừa đảm bảo khỏi bệnh, vừa phòng tránh tái phát về sau:

“Để ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC TRÀO NGƯỢC, người bệnh cần xác định đúng phương pháp XỬ LÝ TRIỆT ĐỂ CÁC CHỨNG ĐAU DẠ DÀY, tái tạo niêm mạc, làm lành tổn thương, tăng cường chức năng tiêu hóa, phục hồi thể trạng. Phương pháp tốt nhất giúp giải quyết hiệu quả vấn đề này phải đảm bảo vừa ngăn chặn được triệu chứng phát sinh, hạn chế tiến triển bệnh, vừa loại bỏ được căn nguyên từ bên trong.

Việc kết hợp tác động cả trong lẫn ngoài sẽ đem lại hiệu quả điều trị bệnh tối ưu hơn, giúp người bệnh khỏe mạnh toàn diện hơn”.

Bên cạnh đó, BS cũng đề cao cách chữa bệnh bằng Đông y vì sự AN TOÀN, LÀNH TÍNH, HIỆU QUẢ KHỎI BỆNH BỀN LÂU. Trong đó, nổi bật nhất là bài thuốc Sơ can Bình vị tán, hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. 

Nguyên lý điều trị bệnh của Sơ can Bình vị tán
Nguyên lý điều trị bệnh của Sơ can Bình vị tán

Sơ can Bình vị tán được chính BS Tuyết Lan cùng đội ngũ chuyên gia, BS hàng đầu về YHCT nghiên cứu và bào chế dựa khai thác bí quyết chữa bệnh cổ phương từ xưa. Giải pháp đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi mọi phiền toái do trào ngược dạ dày, viêm thực quản gây nên nhờ cơ chế tác động đặc biệt, ít tìm thấy ở cách chữa nào khác.

Tiết lộ CÔNG THỨC CẢI TIẾN, “đánh bay” trào ngược dạ dày lâu năm bằng SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN

Không giống như Tây y hay nhiều cách chữa trào ngược bằng thuốc nam, mẹo dân gian hay bài thuốc Đông y khác, Sơ can Bình vị tán được đánh giá là bài thuốc mang tính KHOA HỌC – HIỆU NGHIỆM và PHÙ HỢP. Điều này xuất phát từ chính công thức bào chế, hiệu quả thực tiễn cũng như tính đa dạng của giải pháp khi có thể áp dụng chữa bệnh cho tất cả mọi trường hợp bệnh, ở nhiều đối tượng và thể trạng khác nhau.

Giải pháp mới, được tối ưu hiện đại hóa từ bí quyết Y học cổ truyền

Từ những kiến thức chuyên môn của đội ngũ chuyên gia đầu ngành, sự thành công của đề tài “Thảo dược Đông y chữa đau dạ dày”, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã được bào chế thành công và chính thức đưa vào ứng dụng từ năm 2010. 

Kết tinh 100% thảo dược đặc trị, đem đến giải pháp AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Thành phần bài thuốc hoàn toàn được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên và vị thuốc đặc trị. Tất cả đều có dược tính cao trong giảm đau, kháng viêm, tiêu diệt HP, làm lành niêm mạc, tăng cường đề kháng,… Từ đó đem đến công dụng chữa đau dạ dày hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn, lành tính.

Kết hợp thảo dược trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược
Kết hợp thảo dược trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược

Ngoài ra trong thành phần bài thuốc còn có rất nhiều vị thuốc giúp giảm dư axit, đẩy lùi trào ngược rất tốt. Nổi bật nhất là Bố chính sâm và Ô tặc cốt – không phải bài thuốc nào cũng có. Đây chính là một phần bí quyết khiến Sơ can Bình vị tán đem đến tác động nhanh hơn và triệt để hơn.

  • Bố chính sâm: Được coi như một vị nhân sâm của Hàn Quốc, rất bổ và tốt cho người đau dạ dày khi có khả năng làm lành viêm loét, ổ viêm trong niêm mạc, bổ huyết, kích thích tiêu hóa, tăng sức đề kháng,…. để chống lại bệnh tái phát về sau.
  • Ô tặc cốt: Có chứa canxi cacbonat, được ví như thuốc kháng axit của Tây y, giúp trung hòa dịch vị dạ dày. Từ đó làm giảm các triệu chứng buồn nôn, ợ nóng, ợ chua. Đồng thời vị thuốc còn có khả năng cầm máu, giảm đau tại chỗ, kích thích cơ chế sản sinh tế bào mới để làm lành vết loét. 

Sự kết hợp nhiều vị thuốc đa tác dụng sẽ bổ trợ cho nhau để đem đến hiệu quả toàn diện hơn. Điều này giúp thuốc phát huy công dụng nhanh, từ đó rút ngắn thời gian sử dụng. Đây cũng là điểm khác biệt của Sơ can Bình vị tán so với các cách chữa dân gian thông thường.

Hình thức sử dụng thuận tiện, được tối ưu hiện đại hóa bằng công nghệ khoa học

Mặc dù là bài thuốc Đông y truyền thống, được xây dựng dựa trên bí quyết YHCT xưa nhưng Sơ can Bình vị tán đã có những cải tiến vượt trội nhờ ứng dụng khoa học công nghệ theo nền tảng Y khoa hiện đại. Đây cũng chính là bài thuốc minh chứng cho sự kết hợp hoàn hảo giữa YHHĐ và YHCT.

Ưu điểm dược liệu làm nên chất lượng bài thuốc
Ưu điểm dược liệu làm nên chất lượng bài thuốc

Thuốc được bào chế thành nhiều dạng thức khác nhau như sắc sẵn, cao, viên hoàn. Việc bào chế này đem đến nhiều ưu điểm vượt trội, khiến bài thuốc được đánh giá cao và nhiều người bệnh yêu thích lựa chọn:

  • Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người bệnh hiện đại, thuận tiện hơn trong quá trình điều trị, giúp người bệnh không cần mất công đun, sắc vẫn có thể sử dụng thuốc đúng, đủ, đều theo đúng liệu trình.
  • Hình thức bào chế này giúp thuốc thẩm thấu nhanh hơn. Dược tính đặc trị + thanh bổ của thảo dược có thể trực tiếp đi sâu xử lý các tổn thương trong dạ dày, theo đường máu nuôi dưỡng, phục hồi chức năng các phủ tạng liên quan. 
Quy trình bào chế Sơ can Bình vị tán được đánh giá là chuyên nghiệp
Quy trình bào chế Sơ can Bình vị tán được đánh giá là chuyên nghiệp

Theo chia sẻ của bác sĩ Tuyết Lan:

Sơ can Bình vị tán được bào chế với quy trình chuyên nghiệp, kỳ công hơn rất nhiều so với các bài thuốc khác nên hiệu quả cũng vượt trội hơn gấp nhiều lần.

Thay vì dùng dược liệu thô nghiền thành bột rồi cô đặc như nhiều bên vẫn làm thì đội ngũ chuyên gia tại Thuốc dân tộc đã đem sắc liên tục các thảo dược theo đơn thuốc với liều lượng đã được xác định trong vòng 8 tiếng đồng hồ. Sau đó, dùng công nghệ hiện đại, áp dụng kỹ thuật khoa học để chiết lấy tinh chất. Cuối cùng mới cô lại thành dạng viên hoàn hoặc cao mềm.

Quá trình này có thể mất đến 23 – 30 tiếng, không sản xuất được hàng loạt nên liệu trình Sơ can Bình vị tán sẽ mang tính chuyên biệt, không sử dụng đại trà. Hơn nữa, phương thức bào chế này còn giúp giữ nguyên và tận dụng hết dược tính vốn có của dược liệu để gia tăng công hiệu chữa bệnh cao hơn”. 

Nhờ những điểm đặc biệt đó mà việc điều trị sẽ nhanh chóng đạt được hiệu quả cao. Người bệnh có thể chấm dứt bệnh nhanh chóng chỉ từ 1 – 3 tháng.

Xem thêm: Chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt giới thiệu bài thuốc Sơ can Bình vị tán

ĐỪNG CHỦ QUAN ĐỂ TRÀO NGƯỢC DAI DẲNG KHÓ ĐIỀU TRỊ – HÃY XỬ LÝ NGAY ĐỂ KHỎI BỆNH SỚM

Cơ chế tác động “3 trong 1” – “Tuyệt chiêu” giúp Sơ can Bình vị tán giảm dư axit, điều trị viêm thực quản

Tổng thể bài thuốc Sơ can Bình vị tán được bào chế chia nhỏ thành 3 chế phẩm đặc trị: Sơ can Bình vị – Trào ngược, Sơ can Bình vị – Viêm loét HP, Cao Bình vị. Trong đó bao gồm cả chế phẩm điều trị triệu chứng và xử lý căn nguyên.

Liệu trình dành cho người bị dư axit, trào ngược dạ dày, viêm thực quản tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Liệu trình dành cho người bị dư axit, trào ngược dạ dày, viêm thực quản tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Ngoài phác đồ chủ chốt 2 chế phẩm này, trong một số trường hợp bệnh nhân bị nhiễm khuẩn HP, bác sĩ sẽ chỉ định dùng thêm Sơ can Bình vị tán – Viêm loét HP để tiêu diệt HP, đẩy lùi một phần nguyên nhân chính gây bệnh.

Nhờ đó, thuốc phát huy công dụng cụ thể theo từng giai đoạn tác động:

  • Giai đoạn 1: Thảo dược đi sâu kiểm soát axit, kháng viêm, giảm đau, làm se lớp niêm mạc bị tổn thương, hạn chế triệu chứng khó chịu ban đầu cho người bệnh dễ chịu hơn. 
  • Giai đoạn 2: Thuốc tác dụng làm lành niêm mạc, phục hồi chức năng phủ tạng và dạ dày. Ngăn chặn biến chứng viêm thực quản, điều hòa hoạt động co bóp của dạ dày, hạn chế mở cơ vòng thực quản. Từ đó đẩy lùi trào ngược.
  • Giai đoạn 3: Dược tính thanh bổ của một số vị thuốc dần thấm sâu thanh nhiệt, giải độc, bồi bổ cơ thể. Vì thế giúp tăng cường sức đề kháng để người bệnh khỏe mạnh hơn, chủ động chống lại bệnh tật và phòng tránh nguy cơ tái phát về sau.
Lộ trình chữa trào ngược dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán
Lộ trình chữa trào ngược dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán

Với cơ chế “3 trong 1”, tác động xử lý bệnh từ trong ra ngoài, Sơ can Bình vị tán đem đến hiệu quả tối ưu hơn Tây y hay bất kỳ giải pháp nào khác. Sau 30 – 60 ngày sử dụng, người bệnh có thể thấy hiệu quả vượt trội từ bài thuốc trong đẩy lùi các triệu chứng rất đặc trưng của đau dạ dày, trào ngược như: Ợ chua, ợ hơi, buồn nôn, nôn, khé cổ, khó chịu ở họng, ho, viêm họng và các triệu chứng biến chứng khác do bệnh gây nên.

Bài thuốc được đội ngũ giới chuyên môn đánh giá rất cao. Đồng thời đã được Bộ y tế kiểm chứng và cấp phép lưu hành trước khi được đưa vào ứng dụng rộng rãi trên thị trường.

BS Lê Hữu Tuấn (Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn, BV YHCT Trung Ương) cho biết

“Với cơ chế tác động đa chiều, Sơ can Bình vị tán không những giúp làm lành vết loét, kích thích tiêu hóa mà còn có khả năng an thần, giảm stress để người bệnh ăn ngon, ngủ ngon. Đồng thời tái tạo và phục hồi niêm mạc thực quản bị tổn thương do acid dịch vị gây nên, ngăn ngừa biến chứng ung thư. Đây chính là chìa khóa giúp đẩy lùi trào ngược, xóa tan nỗi lo viêm thực quản cho người bệnh”.

Đa số các giải pháp khác đều đơn phương sử dụng một cách tác động, chỉ có Sơ can Bình vị tán là khác biệt. Đây đúng là bài thuốc Đông y thế hệ mới mà người bệnh đau dạ dày, trào ngược không nên bỏ qua”.

Bên cạnh đó, bác sĩ Tuấn có chia sẻ thêm về việc SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN thế hệ 2 mới được ra mắt, với khả năng điều trị mọi thể bệnh dạ dày chỉ trong 45 ngày, kể cả với bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Bài thuốc là thành quả nghiên cứu khoa học của Thuốc dân tộc kết hợp với Viện y dược dân tộc, có 4 tiêu chí cần có ở bài thuốc Đông y thế hệ 2.

BS Lê Hữu Tuấn nhận định về bài thuốc
BS Lê Hữu Tuấn nhận định về bài thuốc

VIDEO chi tiết bs Tuấn chia sẻ về bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

XEM THÊM: Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 chữa bệnh dạ dày CHUYÊN SÂU và HOÀN CHỈNH nhất hiện nay 

Đẩy lùi trào ngược, kiểm soát tái phát với sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia đầu ngành

Mỗi bệnh nhân trào ngược dạ dày tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc đều được hướng dẫn điều trị với phác đồ riêng biệt. Tùy theo tình trạng chẩn đoán của mỗi người để có chỉ định thích hợp. Nhờ đó Sơ can Bình vị tán được biết đến là bài thuốc vừa mang tính đại chúng, vừa mang tính cá nhân hóa.

Trong suốt quá trình điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn, theo dõi và điều chỉnh bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm.

Bên cạnh việc dùng thuốc, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn thêm chế độ ăn uống, kiêng khem và sinh hoạt, tập luyện hợp lý. Từ đó tăng cường chức năng tiêu hóa, ổn định thể trạng để bệnh khỏi nhanh hơn và triệt để hơn.

Hàng ngàn người đã điều trị thành công – Hãy trở thành người tiếp theo chiến thắng trào ngược dạ dày thực quản

Suốt 10 năm ứng dụng, Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp chữa khỏi cho hàng ngàn trường hợp bệnh dạ dày trào ngược trên khắp cả nước. Trong đó có không ít trường hợp mãn tính lâu năm, từng điều trị nhiều bằng Tây y không khỏi.

Hiệu quả thực tế khi áp dụng chữa trào ngược dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán
Hiệu quả thực tế khi áp dụng chữa trào ngược dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán
Phản hồi tích cực từ người bệnh về công dụng chữa trào ngược dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán
Phản hồi tích cực từ người bệnh về công dụng chữa trào ngược dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán

Sơ can Bình vị tán cũng là lựa chọn được giới nghệ sĩ ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Trong đó có thể kể đến những trường hợp đặc biệt như NSND Trần Nhượng, NS Chiến Thắng, NS Thu Hà.

Bị viêm dạ dày, trào ngược thực quản lâu năm, NSND Trần Nhượng phải chịu cảnh “sống chung với lũ” suốt nhiều năm liền khi không tìm được phương pháp điều trị hiệu quả. Sau khi biết đến Sơ can Bình vị tán qua chương trình Vì sức khỏe người Việt, được bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp hướng dẫn, NS đã nhanh chóng chấm dứt tình trạng này và có những phản hồi rất tốt.

NSND Trần Nhượng vui mừng chia sẻ kết quả tích cực sau khi chữa trào ngược dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán.
NSND Trần Nhượng vui mừng chia sẻ kết quả tích cực sau khi chữa trào ngược dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán.

Tham khảo thêm:Hành trình NSND Trần Nhượng thoát khỏi bệnh dạ dày nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc

Cùng bị đau dạ dày, trào ngược, Nghệ sĩ Chiến Thắng và Nghệ sĩ Thu Hà cũng có khoảng thời gian khổ sở vì bệnh tật hành hạ. Công việc bị ảnh  hưởng, sức khỏe suy giảm nghiêm trọng nhưng liên tục nhiều năm không tìm được cách chữa hiệu quả.

“Tôi đã nghĩ mình phải chịu đựng căn bệnh này dai dẳng suốt cả đời. Nhưng may mắn khi được biết đến Sơ can Bình vị tán. Và còn may hơn nữa là hợp thầy, hợp thuốc nên bệnh nhanh chóng có chuyển biến rồi khỏi lúc nào không hay. Mới đầu dùng, tôi hoàn toàn không có hi vọng, chỉ nghĩ thử dùng xem sao, không ngờ thuốc lại hiệu nghiệm như vậy, đặc biệt là khi bác sĩ hướng dẫn tôi kết hợp thêm châm cứu Đông y”.

Nghệ sĩ Chiến Thắng chia sẻ

“Liệu trình điều trị viêm hang vị, trào ngược dạ dày tại Thuốc dân tộc hiệu quả hơn tôi nghĩ. Trước đây, tôi đã dùng khá nhiều thuốc Đông y nhưng chưa có giải pháp nào khiến tôi thấy hài lòng. Chỉ đến khi dùng Sơ can Bình vị tán, tôi mới thực sự bị thuyết phục. Bài thuốc không những dễ uống, không tác dụng phụ mà còn giúp khỏi bệnh rất nhanh”.

Nghệ sĩ Thu Hà nhận định

Xem chi tiết: Hành trình chữa bệnh của NS Chiến Thắng và NS Thu Hà tại Thuốc dân tộc


Mỗi năm, Trung tâm Thuốc dân tộc đã tiếp nhận điều trị và giúp khoảng 4000 người bệnh chiến thắng nỗi đau bệnh tật, lấy lại sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc vốn có.  Chất lượng điều trị tại Trung tâm cũng đã được nhiều báo chí, truyền hình quan tâm đưa tin. Đồng thời cũng nhờ hiệu quả hiếm có mà đông đảo người bệnh đã truyền tai nhau lựa chọn.

Đơn vị hiện nay đang là cơ sở khám chữa bệnh kiểu mẫu, được Bộ y tế đánh giá cao. Với việc mở rộng phòng khám tại cả 3 khu vực Hà Nội, HCM, Quảng Ninh, cùng dịch vụ thăm khám online hiệu quả, Trung tâm đã kết nối nhiều hơn người dân và BS, giúp hàng ngàn người tìm được cách chữa bệnh hiệu quả và an toàn.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
Đơn vị chữa bệnh uy tín với nhiều giải thưởng danh giá

Nếu đang gặp phải các vấn đề về đau dạ dày nói chung và trào ngược nói riêng, hãy liên hệ ngay đến Trung tâm để được các BS thăm khám, tư vấn trực tiếp. Bài thuốc Sơ can Bình vị tán với cơ chế tác động đặc biệt cùng trình độ chuyên môn và tay nghề cao của các chuyên gia, BS tại đây, nhất định sẽ giúp bạn nhanh chóng chấm dứt mọi nỗi đau phiền toái do bệnh tật gây nên.

NHANH CHÓNG CHIẾN THẮNG BỆNH DẠ DÀY CÙNG BS CHUYÊN KHOA ĐẦU NGÀNH

 

XEM NGAY

NSND Trần Nhượng đánh giá chất lượng điều trị tại Thuốc dân tộc

NSND Trần Nhượng: “Tôi yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn chữa đau dạ dày tại trung tâm Thuốc dân tộc”

“Hôm nay, mình tới tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ Tuyết Lan. Chỉ sau 1 tháng dùng thuốc...

Trào ngược dạ dày thực quản có chữa được không?

Trào ngược dạ dày thực quản có chữa khỏi được không?

Trào ngược dạ dày thực quản có chữa khỏi được không? Thắc mắc này được nhiều người bệnh quan tâm....

chữa trào ngược dạ dày

Cập nhật ngay phác đồ điều trị bệnh trào ngược dạ dày mới nhất

Mỗi bệnh nhân sẽ có cho mình một phác đồ điều trị trào ngược dạ dày cụ thể. Chúng sẽ...

Đau thượng vị dạ dày khi mang thai và cách điều trị

Đau thượng vị dạ dày khi mang thai: Nguyên nhân và cách xử lý

Đau thượng vị dạ dày khi mang thai là tình trạng khá phổ biến. Nó không chỉ khiến cho bà...

Những loại sữa dành cho trẻ bị trào ngược dạ dày – chống nôn trớ

Hiện tượng trào ngược dạ dày kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến hoạt động của hệ tiêu hóa mà...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.