3 Tháng Ổn Định Chỉ Số, Chấm Dứt Xơ Gan, Gan Nhiễm Mỡ Của Người Đàn Ông U60

Chủ quan xem nhẹ bệnh, tự ý mua thuốc về dùng, ngại thăm khám với bác sĩ… là những sai lầm rất lớn đối với các bệnh nhân gan nói chung và xơ gan nói riêng. Câu chuyện dưới đây của chú Nguyễn Việt Hoàng – 58 tuổi tại Ba Đình, Hà Nội hy vọng sẽ là lời cảnh tỉnh cho nhiều bệnh nhân.

Bế tắc với “xơ gan, gan nhiễm mỡ” khiến sức khỏe kiệt quệ

Đầu năm 2019, chú Nguyễn Việt Hoàng thấy cơ thể xuất hiện tình trạng mệt mỏi, nóng trong, đau tức hạ sườn… Cũng được nhiều người chỉ điểm rằng đây là triệu chứng của bệnh gan, tuy nhiên do chủ quan, cũng nghĩ do bản thân uống rượu nên trong người khó chịu, nóng trong.

Mãi đến năm 2020, chú thấy trong người khó chịu, hay mệt mỏi, tức ngực, khó thở, đau mạn sườn. Đỉnh điểm, mỗi khi cùng bạn bè quá chén là người nóng bừng, cồn cào hết lên, phải mất 2 – 3 ngày mới hết. Đến lúc này, chú Hoàng mới ý thức được tình trạng bệnh của mình và đi khám. Chú chia sẻ:

“Tôi đi khám, bác sĩ bảo bị xơ gan F2, gan nhiễm mỡ S3, cũng bị cả viêm gan B nữa. Bác sĩ cũng bảo luôn là mấy các thuốc điều trị này đa phần không có trong bảo hiểm. Bảo tôi thông báo cho các con để chúng nó biết bệnh tình, các con mua thuốc cho. 

Nhưng mà các cháu ở nhà không khá giả gì, toàn đi làm công nhân, lao động tự do, mỗi đứa nheo nhóc 3 – 4 đứa con nên mình cũng ngại bảo chúng nó. Mà chúng nó cũng hay nhắc nhở bố hạn chế uống rượu thôi không hại hết gan thận dạ dày nhưng mà mình không bỏ được, nên bây giờ đâm ra cũng ngại.”

Chú Hoàng được chẩn đoán bị xơ gan F2, gan nhiễm mỡ S3
Chú Hoàng được chẩn đoán bị xơ gan F2, gan nhiễm mỡ S3

Có lẽ trường hợp của chú Hoàng cũng là trường hợp chung của rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh lý gan hiện nay. Vì không muốn phiền hà đến các con, chú Hoàng tự ý mua các loại thuốc giải độc gan về sử dụng, tuy nhiên bệnh không những không thuyên giảm mà còn trầm trọng hơn:

“Đâu đó uống mấy loại giải độc gan, mát gan khoảng 2 tháng là bệnh càng nặng. Mà mình không phải mỗi xơ gan, gan nhiễm mỡ mà còn viêm gan, nếu lây cho các con các cháu thì chết. Bấm bụng phải bảo các cháu là bây giờ tình trạng bệnh của bố như thế rồi, thì chúng nó đưa đi khám, mua thuốc và tiến hành điều trị luôn.”

Đừng chủ quan khi có dấu hiệu bệnh gan vì chúng tiềm ẩn rất nhiều biến chứng khó lường

2 năm chạy chữa, tốn kém chi phí chỉ đổi lại nhiều tác dụng phụ

Nhắc lại khoảng thời gian điều trị bằng Tây y chú Hoàng chia sẻ:

“Các loại thuốc điều trị rất đắt và không có trong bảo hiểm. Đều đặn mỗi tháng lấy thuốc hết 5 – 6 triệu, chữa gần 2 năm không khỏi, không có tiến triển gì nhiều. Gần như là tôi cứ phải sống chung với thuốc như vậy.”

Trải qua một thời gian dài tích cực điều trị nhưng không nhìn thấy kết quả khiến chú Hoàng cảm thấy hết hy vọng, chú chia sẻ:

“Thứ nhất là mình chữa mãi không nhìn thấy có hiệu quả thành ra mình cũng nản. Thứ 2 uống thuốc nhiều đau dạ dày cũng sợ, không dám uống nữa. Mà gia đình cũng không có nhiều tiền để chạy chữa như vậy, nên cũng định dừng thuốc Tây.”

Không chỉ riêng chú Hoàng, trong suốt thời gian điều trị cho bệnh nhân xơ gan, viêm gan… Trung tâm Thuốc Dân Tộc cũng gặp rất nhiều trường hợp bệnh nhân điều trị Tây y trong suốt nhiều năm nhưng chỉ đem lại hiệu quả “cầm chừng”, không thể điều trị dứt điểm bệnh.

Không ít trong số đó, bệnh nhân còn gặp phải nhiều tác dụng phụ như đau dạ dày, nhược cơ, mệt mỏi, mất ngủ, mề đay, mẩn ngứa…. Thậm chí còn có một số trường hợp tình trạng bệnh trở nặng do thuốc Tây sử dụng chất hóa học tổng hợp, tạo gánh nặng nên chức năng gan, thận.

Cơ duyên đưa chú Hoàng đến với bài thuốc điều trị xơ gan Bảo nam Ích can thang – Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Nói đến cơ duyên biết đến bài thuốc Bảo nam Ích can thang và Trung tâm Thuốc Dân Tộc, chú Hoàng cho biết:

“Trong tổ dân phố này cũng có mấy ông bạn rượu cũng bị bệnh gan, ông Triệu với ông Khang, một ông ở đầu hẻm, 1 ông ở cuối phố. Người ta chỉ mình dùng cái thuốc Bảo Nam Ích Can Thang của Trung tâm Thuốc Dân Tộc, bảo có tác dụng, rẻ hơn dùng Tây y mà không bị tác dụng phụ. 

Thuốc này các ông đó cũng bảo tôi dùng mấy lần rồi nhưng lúc ý tôi chưa tin, mãi đến khi mấy ông ý dùng rồi, có hiệu quả, bây giờ khỏi bệnh rồi thì tôi mới tin tưởng mua theo.

Lúc đầu thì các cháu ở nhà nó cũng ngăn, nhưng tôi nghĩ là có bệnh phải vái tứ phương, bây giờ điều trị Tây y không được phải tìm cách sang phương pháp khác để điều trị. Chứ cứ để như thế này, biến chứng thành suy gan, ung thư gan thì còn chữa làm sao được nữa.”

Chú Hoàng có tình trạng bệnh khá nặng khi mắc nhiều bệnh cùng lúc, đã chữa trị trong thời gian dài nhưng không có hiệu quả. Điều này đòi hỏi các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc phải nghiên cứu rất kỹ lưỡng để xây dựng phác đồ RIÊNG cho chú đảm bảo điều trị dứt điểm bệnh và không tái phát sau khi ngừng dùng thuốc.

Quá trình điều trị xơ gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan B của chú Nguyễn Việt Hoàng tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Chú chia sẻ:

“Chú gọi điện cho Trung tâm thì được bác sĩ Tuấn khám trực tiếp. Bác sĩ tư vấn rất tận tình, xem giấy xét nghiệm đàng hoàng. Không giống một số bên chú chỉ cần bảo về bệnh tình là họ đã kê thuốc và gửi thuốc về, không có khám với bác sĩ gì cả.

Sau thăm khám bác sĩ Trung tâm Thuốc Dân Tộc kê cho chú 3 loại thuốc Bảo Nam Ích Can, Bình Can Hoàn với Giải Độc Hoàn. Cái này chú là bảo trung tâm họ bào chế hộ mình, cứ thế uống luôn, còn không thì Trung tâm gửi thuốc thang cho mình về sắc. Nhưng chú thấy dùng thuốc bào chế như này tiện, không phải đun sắc lỉnh kỉnh mà cũng dễ uống hơn.”

Chú Nguyễn Việt Hoàng - Bệnh nhân điều trị xơ gan
Sau khi sử dụng Bảo nam Ích can thang, chú Hoàng thấy sức khỏe cái thiên rất nhiều

Chú Hoàng nói thêm:

“Chú uống khoảng 2 tuần đầu là thấy người nhẹ hẳn, không bị nóng, bớt bị tức ngực. Thấy chú dùng có hiệu quả thì lúc đấy các cháu nó mới tin, cho tiền mua thêm 2 tháng thuốc nữa thì dùng thuốc thấy ăn ngon hơn, ăn tốt, mỗi bữa 2 bát đầy. Ngủ được, tối đến 10 rưỡi là chú đi ngủ, ngủ ngon không bị thức giấc.”

Kết quả điều trị sau 3 tháng dùng thuốc Bảo nam Ích can thang

Sau 3 tháng thuốc, thấy cơ thể khỏe mạnh, không còn triệu chứng của bệnh nữa, chú Hoàng quyết định đi xét nghiệm, kết quả trả về đáng ngạc nhiên:

Cháu xem 2022 giấy xét nghiệm độ xơ hóa gan F0 – F1, độ gan nhiễm mỡ S0. Các chỉ số men gan, đây trước có cao, in đậm, các bác sĩ khoanh tròn này, bây giờ về bình thường rồi. Chú có cả giấy xét nghiệm viêm gan B nữa, chú khám tổng quát hết mà, viêm gan cũng về âm tính rồi.

Nói chung nhận kết quả xong mừng lắm, gọi điện cho vợ bảo thịt gà, mời hai ông trước giới thiệu thuốc cho mình đến cảm ơn, ăn bữa cơm thôi xong làm ván cờ, cũng dặn nhau từ giờ không có bia rượu hay nhậu nhẹt gì nữa cả. 

Hiện tại, thi thoảng chú vẫn nhờ các bác sĩ kê cho mấy loại thuốc giải độc, mát gan để nâng cao chức năng gan của mình cũng như ngăn chặn bệnh tái phát. Thế là từ 2022 đến bây giờ, 6 tháng khám 1 lần, 3 lần rồi kết quả vẫn bình thường, là chú khỏi thật rồi.”

Kết quả xét nghiệm chú Hoàng sau 3 tháng sử dụng Bảo nam Ích can thang
Kết quả xét nghiệm chú Hoàng sau 3 tháng sử dụng Bảo nam Ích can thang

Là trường hợp gặp nhiều khó khăn trong điều trị, chú Hoàng rất đồng cảm với các bệnh nhân gan, chú chia sẻ:

“Uống thuốc nó phải có tác dụng, uống 1 tháng nó có hiệu quả thì mình mới có động lực uống thêm, chứ cứ uống mà duy trì không hiệu quả thì vừa nản, lại vừa tốn kém. 

Nói chung là bây giờ ai hỏi tôi là điều trị thế nào, hay là ai kể chuyện bị bệnh về gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao… thì mình có kinh nghiệm điều trị rồi, mình chia sẻ bài thuốc mình dùng, khỏi. Cho người ta thông tin người ta liên hệ, không mua thuốc thì cũng được tư vấn sinh hoạt, ăn uống sao cho tốt nhất miễn phí.”

[VIDEO TRỰC TIẾP] Xem thêm hành trình điều trị xơ gan, gan nhiễm mỡ và viêm gan B của chú Nguyễn Việt Hoàng chỉ sau 3 tháng sử dụng Bảo nam Ích can thang

Kết thúc cuộc trò chuyện với phóng viên của chuyên mục, chú Nguyễn Việt Hoàng tại Ba Đình, Hà Nội cũng gửi lời cảm ơn đến TTƯT, Bs.CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên PGĐ chuyên môn TT Kỹ thuật cao Bệnh viện YHCT Trung Ương) cũng như Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã giúp đỡ, điều trị, giúp chú điều trị dứt điểm hoàn toàn xơ gan, lấy lại cuộc sống vui vẻ và khỏe mạnh.

Bảo nam Ích can thang – Bài thuốc đặc trị xơ gan, gan nhiễm mỡ của Trung tâm Thuốc Dân Tộc, hiệu quả ĐẾN 90%

Bảo nam Ích can thang là thành quả nghiên cứu chuyên sâu trong suốt 10 năm của đội ngũ các chuyên gia đầu ngành tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Khác hoàn toàn các bài thuốc dân gian hay bài thuốc gia truyền, Bảo nam Ích can thang có nền tảng y lý vững chắc:

 • Kế thừa tinh hoa bài thuốc trăm năm “Hòa can Lý khí gia giảm” và liệu pháp “Dưỡng can huyết, Giải độc gan” được ghi trong Bộ y thư Hải Thượng y tông tâm lĩnh của Đại Danh Y Hải Thượng Lãn Ông.
 • Được kết hợp kiến thức y học hiện đại, nghiên cứu – thử nghiệm chuyên sâu trong phòng Lab, đảm bảo tính khoa học và hiệu quả.
Bảo nam Ích can thang đặc trị bệnh gan
Bảo nam Ích can thang được nghiên cứu bài bản bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Hơn một thập kỷ nghiên cứu, chỉnh lý, Bảo nam Ích can thang sở hữu công thức VÀNG, tỷ lệ CHUẨN, 30+ tinh túy YHCT hàng đầu phối chế tinh vi theo đúng nguyên tắc “Quân – Thần – Tá – Sứ”.

Chủ dược gọi tên bộ ba “cà gai leo, cây bàn tay ma, nấm linh chi đỏ” sở hữu các hoạt chất Glycoalcaloid, Sterois, Flavonoid, Alkaloid … cùng rất nhiều chất chống oxy hóa có tác dụng giảm xơ gan, đào thải mỡ trong gan, ức chế hoạt động của virus viêm gan, hạ men gan và tái tạo, phục hồi lại tế bào gan.

TTƯT, Bs.CKII Lê Hữu Tuấn cũng cho biết, việc thành công kết hợp bộ ba quân dược trên theo tỷ lệ “hoàn chỉnh” giúp Bảo nam Ích can thang chữa xơ gan tăng 3 LẦN  hiệu quả.

Bảo nam Ích can thang được bào chế từ các thượng dược hàng đầu, đặc biệt tốt cho gan
Bộ ba “chủ dược” giúp Bảo nam Ích can thang tăng gấp 3 LẦN hiệu quả

Ngoài ra, bài thuốc còn được kết hợp từ 30+ thượng dược thanh nhiệt, giải độc, kiện tỳ, dưỡng can như xích đằng nam, diệp hạ châu, rễ cây bò khai, cây thắt bút, rễ cây mật gấu, cam thảo, atiso… đúng nguyên tắc “7 phần điều trị – 3 phần nuôi dưỡng”, hiệu quả chuyên sâu, toàn diện.

XEM THÊM: Bảo nam Ích can thang: Giải pháp ĐẶC TRỊ bệnh gan AN TOÀN, TRIỆT ĐỂ từ thảo dược

Bảo nam Ích can thang sử dụng nguyên tắc “HƯỚNG ĐÍCH hiệp đồng bội tăng”, kết hợp nhiều thang thuốc nhỏ làm tăng hiệu quả điều trị, đem lại tác động TÍCH CỰC ĐA TẦNG:

 • Tầng 1: Triệt tiêu căn nguyên, xóa bỏ triệu chứng, giảm xơ,làm MỀM HÓA MÔ XƠ, ức chế sự hình thành các mô sẹo cứng.
 • Tầng 2: Thanh nhiệt, giải độc, loại bỏ hoàn toàn tình trạng men gan cao, viêm gan kết hợp LÀM LÀNH MÔ XƠ.
 • Tầng 3: Tăng cường chức năng gan, tái tạo và phục hồi lại tế bào gan, ổn định ngũ tạng, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn chặn bệnh tái phát.
Lộ trình cải thiện bệnh theo từng giai đoạn khi sử dụng bài thuốc
Lộ trình điều trị xơ gan chuyên sâu với bài thuốc Bảo nam Ích can thang

Hiện tại, Bảo nam Ích can thang sử dụng 100% dược liệu sạch chuẩn GACP – WHO giúp bài thuốc đạt được “ưu thế tuyệt đối”:

 • Hiệu quả gấp gội các bài thuốc dân gian, Đông y độc vị hoặc phối chế thông thường.
 • Vừa điều trị, vừa nuôi dưỡng phục hồi, ngăn chặn bệnh tái phát. Đây là điều hết sức quan trọng đối với bệnh lý về gan dễ tái phát. Khác hoàn toàn điều trị Tân dược chỉ làm giảm triệu chứng.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không tác dụng phụ như sử dụng phương pháp điều trị Tây y.

Kết quả kiểm định thực tế cũng chỉ ra, Bảo nam Ích can thang đem lại hiệu quả:

 • 88,6% người bệnh không còn triệu chứng, giảm xơ hóa, chức năng gan về mức ổn định.
 • 90% hết triệu chứng lâm sàng, không còn gan nhiễm mỡ, các chỉ số về ngưỡng bình thường cơ thể ngày càng khỏe mạnh, ăn ngủ tốt.
Kết quả kiểm định bài thuốc Bảo nam Ích can thang trong điều trị xơ gan
Kết quả kiểm định bài thuốc Bảo nam Ích can thang trong điều trị xơ gan

Hiện tại, Bảo nam Ích can thang đang được bảo trợ trực tiếp bởi Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc (đơn vị chuyên nghiên cứu & phát triển YHCT hàng đầu cả nước). Vì vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng.

Báo cáo thực hiện bởi Tạp chí y học cổ truyền cũng chỉ ra: Bảo nam Ích can thang là bài thuốc điều trị bệnh gan TỐT NHẤT do trực tiếp người bệnh chính chọn – 45,65% số phiếu bầu (căn cứ dựa trên 2 yếu tố về chi phí và hiệu quả).

Bệnh nhân điều trị tại Thuốc dân tộc chia sẻ hiệu quả sau khi sử dụng bài thuốc Bảo Nam Ích Can Thang chữa xơ gan
Bệnh nhân điều trị tại Thuốc dân tộc chia sẻ hiệu quả sau khi sử dụng bài thuốc Bảo Nam Ích Can Thang chữa xơ gan
Phản hồi của người bệnh sau khi điều trị gan nhiễm mỡ tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc
Phản hồi của người bệnh sau khi điều trị gan nhiễm mỡ tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Không chỉ được người bệnh đánh giá cao, Bảo nam Ích can thang còn được nhận định rất tốt về thành phần, cơ chế, hiệu quả dưới góc nhìn y khoa của các chuyên gia đầu ngành.

THS.BS Vân Anh chia sẻ về bài thuốc
THS.BS Vân Anh chia sẻ về bài thuốc

GÓC KIỂM CHỨNG: Bảo nam Ích can thang đặc trị xơ gan (giai đoạn 1-2) có tốt không? [Chuyên gia và bệnh nhân giải đáp]

Rất nhiều kênh báo chí chính thống, trang tin sức khỏe uy tín đưa tin, tiêu biểu như: Tạp chí đông y, Trang tin y dược, Wikibacsi, Drbacsi…

Trích báo Đà Nẵng đăng tải: “Bài thuốc chữa bệnh gan của Trung tâm Thuốc dân tộc – Giải pháp “vàng” cho lá gan khỏe mạnh”

Bảo nam Ích can thang được rất nhiều trang báo uy tín đưa tin, đánh giá cao
Bảo nam Ích can thang được rất nhiều trang báo uy tín đưa tin, đánh giá cao

Tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc người bệnh được thăm khám 1:1 với đội ngũ chuyên gia đầu ngành, xây dựng phác đồ điều trị CÁ NHÂN HÓA. Không điều trị, kê đơn khi chưa thăm khám, không dùng chung một phác đồ đại trà cho toàn bộ người bệnh. Đặc biệt, chuyên gia đồng hành cùng người bệnh trong suốt quá trình điều trị, đảm bảo đem lại hiệu quả CAO NHẤT.

Người bệnh quan tâm đến bài thuốc hoặc muốn nhận tư vấn từ phía chuyên gia có thể liên hệ để được các bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ.

BẢO NAM ÍCH CAN THANG

(BÀI THUỐC CỦA TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC)

 • Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận
 • Hotline/ Zalo: 0932.064.179

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Hữu HuyHữu Huy says: Trả lời

  Các bác uống bảo nam ích can thang chữa bệnh xơ gan của trung tâm thuốc dân tộc này bao lâu có tác dụng vậy, thời gian uống thuốc có lâu quá không vậy

  1. Lê Minh TríLê Minh Trí says:

   Trung bình tổng thời gian điều trị sẽ là 2-3 tháng còn bắt đầu thấy tiến triển thì cũng tùy người, nhanh thì cỡ 10 ngày, ai gan yếu, đáp ứng thuốc chậm thì cần tầm 3 tuần gì đó. Như tôi thì sau nửa tháng đỡ mệt mỏi hẳn rồi

  2. Trần Thị Thúy VyTrần Thị Thúy Vy says:

   Em thấy bài thuốc này có thời gian tác dụng cũng tương đối nhanh, chưa biết hết liệu trình thuốc thì có hết xơ hẳn luôn không chứ sau 2 tuần thì da cũng đỡ vàng đỡ ngứa hơn rồi

 2. Mỹ ĐìnhMỹ Đình says: Trả lời

  Bên trung tâm thuốc dân tộc giờ giấc làm việc sao đây, đi khám có cần đặt lịch lấy số trước không rồi tiền khám bao nhiêu kể cả siêu âm, xét nghiệm chỉ số

  1. Nguyễn Ngân HàNguyễn Ngân Hà says:

   Làm fulltime cả tuần từ 8h sáng đến chiều 5h30 nhé, không lấy số nhưng gọi trước đặt lịch để tránh việc tới đông quá bác sẽ phải đợi lâu ấy. Số hẹn lịch thì em có lưu lại để sắp tới em đi tái khám đây, còn mà chi phí khám thì 200k lần đầu là công bác sĩ bắt mạch, tư vấn chứ bên đây không làm xét nghiệm, siêu âm đâu. Khuyên bác nên làm thêm bên ngoài mang đến đi. Hôm bữa em cũng vậy đó, khám ngoài mang kết quả tới cái bác sĩ tham khảo và hỏi han thêm tình hình bệnh bắt mạch rồi cho liệu trình 3 tháng, hiện tại thì em dùng hết 2 tháng thuốc rồi, triệu chứng thấy cũng đã giải quyết gần như toàn bộ rồi, để hết tháng thứ 3 đi kiểm tra lại, bên này tái khám mấy lần cũng không tốn phí á

  2. Hạ LanHạ Lan says:

   Em cũng biết tới thuốc bảo nam ích can thang rồi, em thấy người ta bảo thuốc hiệu quả nhưng mà vì thấy không siêu âm xét nghiệm phải làm ngoài nên em hơi ngại đây

  3. Vũ says:

   Có bệnh mà còn lười nữa hả bác, đi làm biết chính xác chỉ số bác sĩ sẽ cho liệu trình thuốc chuẩn chỉnh cho chứ, cũng có mất bao nhiêu thời gian đâu, lựa chỗ nào gần nhà nhất mà làm, mấy cái này nhiều nơi làm mà, chẩn bệnh cho thuốc khó chứ xét nghiệm đồ thì dễ mà

 3. Trương Văn ThànhTrương Văn Thành says: Trả lời

  Năm nay tôi mới 35 tuổi thôi nhưng bị xơ gan do thường xuyên nhậu nhẹt, chè chén với đối tác, bạn bè nên cũng đang tìm thuốc chữa, theo mọi người thì thuốc bảo nam ích can thang này có hiệu quả và đáng tin cậy không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   “Thân chào bạn Trương Văn Thành !
   Bài thuốc Bảo nam Ích can thang giúp điều trị các bệnh lý về gan bao gồm cả xơ gan. Bài thuốc giúp bồi bổ công năng tỳ vị, thanh nhiệt, giải độc, làm lành và phục hồi tế bào xơ hóa để ổn định chức năng gan, phục hồi tế bào gan, ngăn chặn quá trình phát triển xơ gan sang giai đoạn nặng hơn, loại bỏ triệu chứng đau bụng, vàng da/ mắt,… phục hồi chức năng gan. Đồng thời ổn định tuần hoàn, chống viêm, ngừa biến chứng. Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ qua hotline 024)7109 6699 để được tư vấn hoặc đến trực tiếp Trung tâm các bác sĩ thăm khám và đưa ra lời khuyên thích hợp.
   Thông tin đến bạn!”

  2. Minh TâmMinh Tâm says:

   Tôi uống thuốc này 3 tháng, hôm vừa rồi tôi có đi kiểm tra lại thì chức năng gan cũng được phục hồi rồi, mọi triệu chứng thì thấy cũng đã biến mất nên bác có thể tin tưởng sử dụng coi sao, bài thuốc này cũng được chuyên gia đánh giá cao lắm ấy

  3. Ánh Dương ĐỏÁnh Dương Đỏ says:

   Tôi đọc bài này thì thấy nhiều chuyên gia trong ngành cũng như bệnh nhân đánh giá cao thuốc bảo nam ích can thang của trung tâm thuốc dân tộc đấy, nhưng mà tôi thì vẫn còn chưa tin tưởng lắm nên cũng còn đang trong giai đoạn nghiên cứu chứ chưa có dùng, gửi bài này ở đây ai cần thì xem

  4. Nguyễn Thị Cẩm HườngNguyễn Thị Cẩm Hường says:

   Em thì chưa dùng nhưng nhà em thì có mẹ em dùng và giờ ổn định rồi nên em thấy các anh chị cô chú cũng nên sử dụng coi sao, bài thuốc này là thảo dược có nguồn gốc kiểm định đàng hoàng, quy trình thu hái bào chế gì cũng bài bản, không bỏ phụ gia nên là không có gây tác dụng phụ đâu

 4. Bình TrungBình Trung says: Trả lời

  Rất muốn sử dụng bảo nam ích can thang này vì trên fb có nhiều người chia sẻ thuốc hay, hiệu quả nhưng địa chỉ xa quá chả biết làm sao mua

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   “Bạn Bình Trung thân mến!
   Trường hợp bạn ở xa Trung tâm Thuốc Dân tộc đi lại bất tiện và khó khăn thì có thể sử dụng dịch vụ gọi điện thoại để khám từ xa, kết nối khám bằng cuộc gọi zalo. Sau khi khám bác sĩ sẽ lên đơn thuốc rồi gửi về địa chỉ mà bạn cung cấp. Chi tiết cụ thể bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ hotline (024)7109 6699 để được hỗ trợ!
   Thân ái!”

  2. Hạ Nguyên VũHạ Nguyên Vũ says:

   Ship có lâu lắm không trung tâm và có đảm bảo là giao đúng thuốc không đấy, tôi có thể kiểm tra hàng không? Xin lỗi, tính tôi hơi bị kỹ mấy cái mua hàng qua mạng vậy

  3. Lê Văn QuýLê Văn Quý says:

   Mở hàng kiểm tra ra thoải mái, coi đúng tên thuốc bác sĩ cho ko thì nhận, ko đúng gửi lại shipper thôi bạn. Mình mới nhận thuốc hôm qua đây, đúng phóc còn lại gói ghém kỹ càng nữa, để dùng và cảm nhận hiệu quả coi thế nào

 5. CaoCao says: Trả lời

  Gần đây thấy da sao có vẻ vàng vàng không được hồng hào như trước, phải chăng bị xơ gan độ 1 rồi?

  1. Thùy DươngThùy Dương says:

   Bạn hỏi vậy rất khó trả lời, tốt nhất đi khám nhé vì vàng da có thể bị gan, bị mật hoặc do bạn ăn quá nhiều cà rốt trong thời gian dài…. vàng da có nhiều nguyên nhân lắm chứ không phải do gan thôi đâu. Bạn đọc thêm bài này hiểu hơn về xơ gan độ 1 nhé

  2. Trần Thị ThúyTrần Thị Thúy says:

   Còn phải kết hợp thêm vài dấu hiệu và tốt nhất là làm siêu âm xét nghiệm đi bạn ạ, mình hồi đó đi khám xong mang cái kết quả qua trung tâm thuốc dân tộc mua thuốc á, thích dùng đông y hơn vì nó lành tính, không tác dụng phụ chứ chả ưng thuốc tây tẹo nào cả. Đông y hiệu quả không thì chưa biết do cũng uống mới đây thôi nhưng k hông bị mệt

 6. Sen EmSen Em says: Trả lời

  Thấy hình như bác sĩ lê hữu tuấn của trung tâm là chuyên khám chữa bệnh xơ gan giỏi lắm hả mọi người. Em tìm hiểu thông tin trên fb họ hay nói về bác mà có đúng không đấy?

  1. Hạ TrânHạ Trân says:

   Mình được bác sĩ tuấn khám và chữa trị xơ gan đây bạn, chuyên gia có khác vì mình chỉ dùng 1 liệu trình thuốc của bác sĩ tuấn kê là hết xơ gan, chức năng gan phục hồi ổn định rồi đây bạn

  2. Trâm Kiều LýTrâm Kiều Lý says:

   Em cũng được bác sĩ Tuấn khám, bắt mạch và cho liệu trình thuốc uống. Bác là người nghiên cứu thuốc nên bác hiểu thuốc, bởi thế được bác khám an tâm lắm. Bác khám có tâm cực kỳ, dặn dò đủ thứ còn hay gọi điện hỏi thăm coi bệnh ra sao nữa

  3. Công MinhCông Minh says:

   Nghe mấy anh chị chia sẻ như vậy thực tâm là em muốn khám với bác sĩ tuấn, các anh chị hướng dẫn em với, cám ơn

  4. Thùy TiênThùy Tiên says:

   Bạn alo số này 0983845445 yêu cầu khám xơ gan với bác sĩ tuấn vào ngày nào, khung giờ nào là bên trung tâm thuốc dân tộc sắp xếp cuộc hẹn cho bạn, bạn nên đến sớm tầm 10p để làm thủ tục đăng ký thông tin các kiểu rồi vào khám nhé

 7. Bích HằngBích Hằng says: Trả lời

  Tôi bị xơ gan, được người ta mách cho là nên uống nước mướp đắng, cây mã đề để giải bớt ra nhưng mà cũng cặm cụi thời gian rồi chả thấy đỡ gì cả, chuyển sang dùng thuốc tây mà dùng riết người nóng, da càng vàng hơn, mụn nhọt nổi. Không biết tình trạng xơ gan chớm độ 3 của tôi dùng thuốc bảo nam ích can thang thì có điều trị được không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   “Bạn Bích Hằng thân mến!
   Xơ gan giai đoạn 2 chớm giai đoạn 3 là tình trạng bệnh đã biến chuyển khá nặng, lúc này các triệu chứng đã bắt đầu trở nên tệ hơn, do đó, nếu chỉ dùng Bảo Nam Ích Can thang thì bệnh sẽ khó có thể phục hồi hoàn toàn. Vì vậy, bác sĩ có thể sẽ kê thêm 1 số loại thuốc hỗ trợ dùng kèm nếu cần thiết để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nhé. Bạn vui lòng gọi đến số hotline của Trung tâm để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn nhé.
   Thông tin đến bạn!”

  2. NhiNhi says:

   Em cũng bị độ 3 này, nặng quá rồi nên buộc phải có thêm thuốc tây hỗ trợ ấy, dùng thời gian ngắn cho nó về độ 2 cái em bỏ thuốc tây dùng mỗi bảo nam ích can thang thôi, dùng thêm 3 tháng là ổn định. Bị nặng nên cũng đành chịu khó trường kỳ kháng chiến với nó

  3. Lê Thị ThíchLê Thị Thích says:

   Độ 3 thì chờ về độ 2 đi rồi dùng thuốc bảo nam ích can thang rồi uống thêm mấy cái nước mà bác pha đó cũng được chứ nghĩ sao bị nặng vậy mà dùng mẹo dân gian thì kiếp nào mới hết bệnh hả bác ơi

  4. Trương Hà MyTrương Hà My says:

   Bảo nam ích can thang dùng cho ai bị đô 1 với 2 rất là hiệu quả đó nhưng không phải là độ 3 không thể chữa, cái này hơi phức tạp nên chắc bác ghé bên trung tâm thuốc dân tộc gặp bác sĩ một chuyến họ sẽ tư vấn cụ thể cho bác

 8. LâmLâm says: Trả lời

  Báo với các bác một tin là sau 3 tháng điều trị giờ gan em ổn định và hết triệu chứng rồi. Hy vọng bài thuốc này sẽ giúp bệnh ổn định lâu dài chứ đừng để bị phụ thuộc

 9. Hồ LiênHồ Liên says: Trả lời

  Đọc chia sẻ của chú Hoàng mà thấy hình ảnh tôi trong đó, suốt thời gian bị xơ gan tôi luôn chịu đựng các cơn đau vùng hạ sườn, mệt mỏi, chán ăn, vàng da, buồn nôn… đã đi khám và điều trị nhiều nơi mà không khỏi, thậm chí dùng nhiều thuốc quá tình trạng bệnh còn nặng hơn. Cơ duyên đọc được bài viết này, biết về trung tâm thuốc dân tộc trị xơ gan hay nên tuần tới sắp xếp đi khám xem thế nào

  1. Ngọc BộiNgọc Bội says:

   Săp xếp đi khám ngay đi bác, xơ gan mà dùng thuốc lung tung có khi tình trạng nặng hơn. Đấy là kinh nghiệm xương máu của tôi, nhưng sau này may mắn biết về bảo nam ích can thang của trung tâm thuốc dân tộc, tôi có đến khám và lấy 1 liệu trình về uống giờ gan khỏe, không còn tình trạng xơ hóa nữa

  2. Nam ThưNam Thư says:

   Thật chứ ai bị xơ gan mới hiểu được cảm giác nhỉ, vừa đau tức vùng hạ sườn vừa khó chịu vì suốt ngày cứ buồn nôn, ăn uống không ngon miệng, người gầy gò xanh xao, đi tiểu thì màu vàng sậm… Em cũng may sao được bác hàng xóm chỉ cho trung tâm thuốc dân tộc, mới đến khám và mua bảo nam ích can thang mới biết mua về uống giờ không còn tình trạng mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn như trước, thay vào đó ăn ngon, ngủ ngon, người khỏe, da dẻ hồng hào và thoải mái lắm. Mới tuần trước đi xét nghiệm gan khỏe, độ xơ hóa F0 rồi, mừng quá. Muốn xem thêm nhiều đánh giá khác về bài thuốc bảo nam ích can thang thì ấn link này https://thuocdantoc.vn/benh/bao-nam-ich-can-thang-co-tot-khong

  3. Mai VânMai Vân says:

   Mình xơ hóa F4 liệu trung tâm thuốc dân tộc có điều trị được không nhỉ

  4. Ngọc Giàu LêNgọc Giàu Lê says:

   Điều trị được bạn nhé, bài thuốc bảo nam ích can thang điều trị được tất cả các mức độ xơ gan từ nhẹ đến nặng.

  5. Thái ThịnhThái Thịnh says:

   Bố tôi cũng bị xơ gan F4 do time trc lạm dụng rượu bia và uống thuốc tây lung tung đấy. T đã đưa bố đến khám và điều trị nhiều nơi r mà ko hết, thế mà uống phác đồ bảo nam ích can thang của trt dân tộc giờ độ xơ hóa gan bằng F0 luôn r, mừng cho bố

 10. Thiên ThạchThiên Thạch says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc điều trị xơ gan 3 tháng là khỏi hoàn toàn hả mọi người, xơ gan nặng hay nhẹ đều uống 3 tháng à

  1. Diễm HằngDiễm Hằng says:

   Không bạn nhé, nếu nhẹ thì trung tâm thuốc dân tộc kê bảo nam ích can thang 2 tháng là khỏi rồi, còn xơ gan nặng mới 3 tháng

  2. Nhi NhiNhi Nhi says:

   Đúng rồi, em xơ gan nặng F3 phác đồ bảo nam ích can thang của em là 3 tháng độ xơ hóa gan bằng F0, từ ngày gan khỏe người cũng khỏe lên hẳn, ăn gì cũng ngon, da dẻ hồng hào hẳn, người tràn đầy sức sống, hết đau tức vùng hạ sườn nên thoải mái hẳn, làm gì cũng được chứ trước đau tức nên chỉ muốn nằm.

  3. Ngọc TâmNgọc Tâm says:

   Liệu trình 2-3 tháng đấy là uống liên tục hay là uống 1 tháng tái khám lấy thuốc uống tiếp ạ

  4. Lan HoàngLan Hoàng says:

   Uống liên tiếp bạn nhẹ, hết liệu trình mới đến thuốc dân tộc tái khám lại

 11. Thái PhượngThái Phượng says: Trả lời

  Chi phí điều trị gan nhiễm mỡ tại thuốc dân tộc khoảng mấy triệu vậy các bạn, có chương trình khuyến mãi gì không mách tôi với ạ

 12. Diễm Mai MaiDiễm Mai Mai says: Trả lời

  Bị gan nhiễm mỡ S3 uống bảo nam ích can thang có cần kiêng khem gì không? Ai uống thuốc này rồi xin cái feeback đi ạ

  1. Trần nhựaTrần nhựa says:

   Uống thuốc gì cũng phải kiêng khem cẩn thận thì hiệu quả điều trị mới tốt, chứ uống mà ăn uống thả ga không kiêng gì cả thì bệnh vẫn hoàn bệnh thôi. Riêng về gan nhiễm mỡ thì khi dùng bảo nam ích can thang bạn không nên uống bia rượu, thuốc lá, hạn chế chất béo, mỡ động vật, tránh ăn những thực phẩm giàu cholesterol, không nên ăn quá nhiều thịt đỏ… Chi tiết lên gu gồ tham khảo thêm bạn nhé, mình chỉ nói mấy cái đại khái thôi

  2. Hoàng hôn lêHoàng hôn lê says:

   Kiêng hẳn bia rượu à, mình hay đi tiếp khách không tránh khỏi việc uống bia, sợ uống vào giảm tác dụng hiệu quả bằng 0 thì cũng phí nhỉ

  3. Thái NhiênThái Nhiên says:

   Bia rượu là 1 trong những tác nhân chính gây nên gan nhiễm mỡ và các bệnh lý về gan đấy, bn đi tiếp khách thì thay thế bằng các loại nc khác hoặc nhấp môi thuj chứ cứ nạp bia rượu vào sau này bị xơ gan, thậm chí là ung thư gan… thì hối hận kg kịp đấy

 13. Ngọc BộiNgọc Bội says: Trả lời

  Bảo nam ích can thang dùng có những tác dụng phụ nào không nhỉ, em bị xơ gan có dùng nhiều loại thuốc rồi, có loại uống vào buồn nôn kinh khủng khiếp, có loại thì uống vào đau bụng…

  1. Thiên HồThiên Hồ says:

   Bảo nam ích can thang rất an toàn, uống không hề gây buồn nôn, đau bụng như bạn từng gặp đâu, thuốc được bào chế từ thảo dược nên lành tính và êm dịu lắm, cứ an tâm bạn ạ

  2. Diệp Bảo LinhDiệp Bảo Linh says:

   Mấy loại thuốc khác thành phần bất ổn thì uống vào mới có tác dụng phụ thế chứ bảo nam ích can thang thành phần 100% từ thảo dược thì làm gì có chuyện bị tác dụng phụ. Tôi uống thuốc rồi, rất an toàn và hiệu quả, uống liệu trình giờ hết xơ gan luôn rồi. Muốn biết thêm về thảo dược an toàn, đạt chuẩn thì vào bài này https://thuocdantoc.vn/benh/nguon-goc-cua-bao-nam-ich-can-thang

  3. Nhân NhânNhân Nhân says:

   Thảo dược thì cũng tùy loại thôi bác, đừng nên tin hoàn toàn vào thảo dược quá, sợ thảo dược bẩn không hại trước mắt cũng hại sức khỏe về sau nếu lạm dụng đấy

  4. Mai HoàngMai Hoàng says:

   Thế thì bạn không hiểu rồi, thảo dược bào chế nên bài thuốc bảo nam ích can thang là thảo dược sạch được trồng và chăm sóc theo chuẩn gacp-who bạn nhé, thảo dược này sạch và giàu dưỡng chất lắm

 14. Ngọc ChâuNgọc Châu says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc bác sĩ nào điều trị xơ gan hiệu quả vậy, cho tôi xin info bác sĩ được không

  1. Thiên HàThiên Hà says:

   Bác sĩ lê hữu tuấn bạn nhé, mình đã đến trung tâm thuốc dân tộc khám, chính bác sĩ tuấn là người trực tiếp khám và điều trị cho mình. Sau liệu trình bảo nam ích can thang của bác sĩ kê là độ xơ hóa gan của mình về F0 luôn

  2. Lâm Bảo HồLâm Bảo Hồ says:

   Bác sĩ Tuấn cũng điều trị xơ gan cho tôi, nhờ bác sĩ mà giờ gan tôi khỏe, không còn xơ hóa như trước, từ dạo đó đến giờ tôi ăn uống ngon miệng, da dẻ không còn vàng nữa, đi tiểu cũng không vàng sậm, hết nôn nói, không còn tình trạng đau tức vùng hạ sườn nữa. Nói chung bác sĩ Tuấn giỏi, chuyên môn cao và kinh nghiệm 40 năm điều trị gan nên được bác sĩ điều trị là đảm bảo hết xơ gan luôn

  3. Ngọc NaNgọc Na says:

   Ở thuốc dân tộc có dịch vụ book bác sĩ khám theo yêu cầu bệnh nhân không nhỉ, tôi muốn book bác sĩ Tuấn khám và điều trị xơ gan

  4. Hoàng Liên SangHoàng Liên Sang says:

   Được bạn nhé, bạn cứ liên hệ 0932.064.179 để đặt lịch khám với bác sĩ Lê hữu tuấn nhé

 15. Mai VânMai Vân says: Trả lời

  Bài thuốc bảo nam ích can thang của trung tâm thuốc dân tộc có cần phải sắc hay đun nấu gì trước khi uống không nhờ

 16. Xuân NamXuân Nam says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc khám gan nhiễm mỡ có phải siêu âm, xét nghiệm gì không để tôi biết đường mà sáng nhịn ăn

  1. HiềnHiền says:

   Trung tâm thuốc dân tộc điều trị các bệnh về gan bằng yhct nên chỉ khám và chẩn đoán bệnh qua các triệu chứng bệnh, bắt mạch và đọc kết quả đã khám trước đó ở viện thôi. Bạn cứ ăn no trước khi đi khám

  2. Tùng LinhTùng Linh says:

   Đến khám ở thuốc dân tộc có cần chờ đợi quá lâu không nhỉ? Mình ghét nhất việc chờ đợi

  3. Hoàng NgânHoàng Ngân says:

   Quy trình làm việc tại thuốc dân tộc được rút ngắn nên đến khám không cần chờ đợi quá lâu như bạn nói đâu. Nếu muốn đến khám luôn khỏi chờ đợi thì cứ đặt lịch trước khi đến khám, chi tiết đặt lịch liên hệ sdt 0932.064.179

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm hiểu các loại thuốc bổ gan thận được dùng phổ biến

Danh sách thuốc bổ gan thận tốt, phù hợp uống lâu dài

Cianidanol, Methionin, Essential, Biphenyl dimethyl dicarboxylat, Đông trùng hạ thảo... là những loại thuốc bổ gan thận được dùng phổ biến. Tuy nhiên, bệnh nhân cần phải sử dụng các...

Bị Bệnh Gan Nhiễm Mỡ Độ 1 Có Cần Uống Thuốc Không?

Gan nhiễm mỡ độ 1 là giai đoạn đầu của bệnh gan nhiễm mỡ. Lúc này, lượng mỡ tích tụ...

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn - “Hải Thượng Lãn Ông” trong làng YHCT

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chữa bệnh gan: Cứu giúp hàng nghìn người thoát khỏi “án tử”

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT...

Chuyên gia ĐÁNH GIÁ CAO sự hiệu quả của Bảo nam Ích can thang đặc trị bệnh gan

Chuyên gia ĐÁNH GIÁ CAO sự hiệu quả của Bảo nam Ích can thang đặc trị bệnh gan

Bảo nam Ích can thang là giải pháp đặc trị bệnh gan nổi tiếng của Trung tâm Thuốc dân tộc,...

Người bệnh chia sẻ về bài thuốc Bảo nam Ích can thang

Review Chân Thực Về Bảo nam Ích Can Thang Chữa Gan Nhiễm Mỡ

Gan nhiễm mỡ là bệnh lý “không chừa một ai” và hiện nay có tỷ lệ mắc bệnh rất cao....

5 năm CHỮA MÃI KHÔNG KHỎI cho đến khi dùng Bảo nam Ích can thang đặc trị viêm gan B

5 năm CHỮA MÃI KHÔNG KHỎI cho đến khi dùng Bảo nam Ích can thang chữa viêm gan B

“Tôi là nạn nhân của bệnh viêm gan B đã 5 năm, từng khốn đốn vì bệnh tật, đi làm...