Bệnh nhân chữa Viêm Đại Tràng tại Thuốc Dân tộc: “Đi châm cứu bấm huyệt, vô tình tìm được thuốc chữa đại tràng”

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII BÁC SĨ TRẦN THỊ HƯƠNG LAN – Khoa Nội – Tiêu hóaGiám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc Chi Nhánh phía Nam – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Dù không hề biết rằng tại Trung tâm Thuốc dân tộc có bài thuốc chữa viêm đại tràng, thế nhưng khi đến đây để châm cứu bấm huyệt, cô Trương Thị Cúc, 75 tuổi (Hoa Sứ, Phú Nhuận) lại tình cờ được các bác sĩ của Trung tâm tư vấn điều trị căn bệnh đại tràng lâu năm của mình. Bất ngờ hơn, từ những lời tư vấn đó, cô Cúc đã may mắn tìm được bài thuốc thật sự hiệu quả giúp cô có thể chia tay bệnh viêm đại tràng đã đeo bám mình cả chục năm qua.

“Cô nghĩ rằng mình sẽ sống chung với lũ thôi”

Thông thường, tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế, người bệnh luôn tìm đến với mong muốn căn bệnh của mình được chữa khỏi. Đây cũng là điều hoàn toàn “hợp tình, hợp lý” khi “có bệnh thì phải mong chữa”. Thế nhưng chắc hẳn ít có trường hợp nào giống như cô Trương Thị Cúc, đến cơ sở y tế nhưng nghĩ rằng mình sẽ “sống chung với bệnh”.

Cô Trương Thị Cúc, 75 tuổi (Hoa Sứ, Phú Nhuận)
Cô Trương Thị Cúc, 75 tuổi (Hoa Sứ, Phú Nhuận)

Cô Trương Thị Cúc, 75 tuổi, hiện đang sinh sống tại Hoa Sứ, Phú Nhuận là một trong những khách hàng quen thuộc của Trung tâm Thuốc dân tộc (CS Hồ Chí Minh). Gọi cô là “khách hàng” thôi chứ không phải “bệnh nhân” bởi vì mặc dù hiện tại cô đang dùng dịch vụ y tế của Trung tâm nhưng không phải để chữa bệnh. Cô đã qua Trung tâm nhiều tháng nay để sử dụng gói vật lý trị liệu châm cứu bấm huyệt với mục đích làm giảm các cơn đau nhức toàn thân do tác động của tuổi tác gây ra.

Nói vậy không có nghĩa là cô Cúc không có bệnh gì trong người. Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm khám chữa nhiều năm, khi thực hiện châm cứu bấm huyệt cho cô Cúc, qua quan sát sắc mặt, các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã đề xuất bắt mạch và kiểm tra sức khỏe cho cô, đồng thời cũng hỏi thăm cô xem cảm thấy trong người thế nào, có mắc bệnh gì hay không. Lúc ấy mới biết, hóa ra cô Cúc đã bị viêm đại tràng lâu năm.

Bị viêm đại tràng như vậy, cô không có ý định điều trị hả cô?” – Một trong các bác sĩ thường xuyên thực hiện chăm sóc, châm cứu bấm huyệt cho cô Cúc đã đặt cho cô câu hỏi như vậy sau khi biết được tình trạng bệnh thực tế của cô.

Cô Cúc thành thật  chia sẻ

“Không phải là không có ý định điều trị, cô muốn lắm chứ. Ai có bệnh chả muốn mình được chữa khỏi. Nhất là cái bệnh này khó chịu như thế, làm mình ăn không ngon ngủ không yên, cô muốn chữa lắm.

Nhưng nói thật với con, cô đi chữa cũng đã vài nơi rồi, cô đã dùng vài liệu trình thuốc mà không thấy có dấu hiệu gì. Tiền mất, tật mang. Cũng đã đến cái tuổi này rồi, cô nghĩ bệnh tật kiểu gì cũng có. Con cô tìm khắp nơi chẳng được chỗ nào hiệu quả nên cô bảo thôi, đành sống chung với lũ thôi”.

Bác sĩ giới thiệu thuốc đại tràng Tiêu thực Phục tràng hoàn: Quyết định chỉ “dùng thử” nhưng bất ngờ được chữa khỏi bệnh

Chắc chắn không có nhiều bệnh nhân được may mắn như cô Cúc khi có bệnh, chỉ quyết định “dùng thử” thuốc thôi mà lại được chữa khỏi. Câu chuyện này của cô, mỗi lần được nhắc đến tại Trung tâm vừa khiến cho mọi người cảm thấy vừa thú vị pha chút hài hước, nhưng cũng vừa như một liều thuốc tinh thần cho tất cả các nhân viên y tế, các chuyên gia và y bác sĩ tại đây. Chính cô Cúc là người “bị bệnh” cũng không hề nghĩ trước rằng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn là giải pháp cho căn bệnh viêm đại tràng của mình.

Trò chuyện với cô Cúc, cô chia sẻ lại:

“Lúc đầu biết đến bài thuốc của Trung tâm, thực ra cô không tin lắm. Cô đi chữa nhiều nơi, cũng dùng cả thuốc Tây y và Đông y để chữa mà có khỏi được đâu, thế nên cô không tin là bệnh này có thuốc chữa khỏi được. Nhưng mà cô châm cứu bấm huyệt ở đây lâu, rất dễ chịu và cô cũng rất tin tưởng các y bác sĩ. Khi các y bác sĩ mời cô sử dụng thuốc đại tràng của Trung tâm cô cũng có chút đắn đo.

Các bác sĩ cũng không thúc ép gì, chỉ bảo cô đơn giản thế này “Cô cứ yên tâm dùng thử thuốc của bên con xem có hiệu quả không, nếu cô thấy được thì cô dùng tiếp”. 

Thế là lúc đấy, cô quyết định mua thử. Nói là mua thử vì sao, cô không mua đủ liệu trình mà lần đầu chỉ mua có 1 triệu thôi, vì nghĩ rằng mua về mà dùng chẳng được thì bỏ đi phí”.

Chính quyết định “dùng thử” lần ấy đã giúp cho sức khỏe của cô được cải thiện hẳn. Cô kể tiếp:

“Cô về dùng được mấy bữa thấy nhẹ hẳn đi, thế là quyết định đến Trung tâm khám đàng hoàng và mua thuốc về dùng tiếp. Bây giờ triệu chứng đỡ hẳn, mà bệnh của cô là bị 10 năm rồi đấy.

Cô còn có thể tự đi bộ từ nhà đến Trung tâm để khám nữa. Châm cứu bấm huyệt thì người được khỏe mạnh, uống Tiêu thực Phục tràng hoàn thì bệnh đại tràng hết. Giờ cô thấy 75 tuổi mà sức khỏe của mình được vậy thật sự là quá tuyệt vời rồi”.

Xem chi tiết chia sẻ của cô Cúc về hành trình sử dụng Tiêu thực Phục tràng hoàn điều trị bệnh viêm đại tràng tại THUỐC DÂN TỘC

Tiêu thực Phục tràng hoàn – cái duyên tình cờ giúp cô Cúc thoát khỏi bệnh đại tràng 10 năm: Thành tựu của Trung tâm Thuốc dân tộc

Bài thuốc điều trị bệnh viêm đại tràng mà cô Cúc được các bác sĩ giới thiệu chính là Tiêu thực Phục tràng hoàn, được nghiên cứu và bào chế bởi chính đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Hiện nay, bài thuốc đang được phân phối độc quyền tại Trung tâm – một trong những cơ sở điều trị đại tràng bằng YHCT uy tín và đông khách nhất hiện nay. được sử dụng để điều trị cho các bệnh liên quan đến đại tràng như viêm đại tràng cấp và mãn tính, hội chứng ruột kích thích, viêm loét đại tràng.

Không phải ngẫu nhiên, bài thuốc lại mang đến hiệu quả điều trị đại tràng cho cô Cúc tốt như vậy. Trên thực tế, ngay từ trước khi ra mắt, bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn đã cho kết quả lâm sàng rất thành công và sau khi được ứng dụng vào công tác điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, người bệnh sử dụng đều có phản hồi vô cùng tích cực về hiệu quả mà bài thuốc này đem lại.

Hiệu quả điều trị của Tiêu thực Phục tràng hoàn
Hiệu quả điều trị của Tiêu thực Phục tràng hoàn

Sở dĩ, Tiêu thực Phục tràng hoàn mang lại kết quả điều trị viêm loét đại tràng thành công như vậy là vì bài thuốc này ẩn chứa rất nhiều những điểm ưu việt khó có thể tìm được ở các bài thuốc Đông y chữa viêm đại tràng khác. Từ thành phần, công thức, các chế phẩm,… tất cả đều được các chuyên gia đầu tư rất nhiều công sức nghiên cứu để có thể cho ra sản phẩm tốt nhất.

Thành phần độc đáo được phối chế với tỷ lệ vàng 

Tiêu thực Phục tràng hoàn có thành phần từ hơn 30 loại thảo dược nguồn gốc 100% thiên nhiên, rất an toàn và lành tính cho người sử dụng. Đặc biệt, bài thuốc này vốn được phát triển từ phương thuốc chữa đại tràng đã tồn tại rất lâu đời của người Tày nên có nhiều những vị thuốc “độc nhất” chỉ được biết đến nhờ những con người đã lâu năm gắn bó với núi rừng.

Thành phần thảo dược đặc biệt - Bí quyết điều trị hiệu quả của Tiêu thực Phục tràng hoàn
Thành phần thảo dược đặc biệt – Bí quyết điều trị hiệu quả của Tiêu thực Phục tràng hoàn

Ngoài 3 loại thảo dược quý này, các vị thuốc còn lại trong Tiêu thực Phục tràng hoàn đều rất tốt cho người bệnh viêm đại tràng đồng thời cải thiện sức khỏe, tăng cường đề kháng cho người sử dụng.

Phân tích sâu hơn vào bài thuốc, nhiều chuyên gia YHCT không tiếc lời khen ngợi cho Tiêu thực Phục tràng hoàn khi biết được toàn bộ các loại thảo dược hiện có trong bài thuốc này đều là thảo dược sạch 100%, được trồng tại vườn dược liệu Đông y của Trung tâm, đạt chuẩn GACP – WHO theo tiêu chuẩn bộ y tế đề ra.

Cũng chính vì vậy mà khi người bệnh dùng Tiêu thực Phục tràng hoàn có thể hoàn toàn an tâm, không phải đau đáu nỗi lo với “Rác đông dược” đang tồn tại nhan nhản trên thị trường như hiện nay.

Dược liệu đảm bảo lành tính, an toàn với mọi đối tượng sử dụng
Lợi thế về dược liệu tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Để cho ra được Tiêu thực Phục tràng hoàn là một sản phẩm trọn vẹn nhất, các chuyên gia YHCT đã cần phải cần đối lại tỷ lệ thành phần, gia giảm các loại thảo dược sao cho mỗi loại phát huy tác dụng tối đa nhưng không quá nhiều hay quá ít ảnh hưởng tới người sử dụng.

Trong quá trình bào chế bài thuốc này, bên cạnh hình thức thang sắc thông thường, với mong muốn có thể đem đến cho người bệnh một sản phẩm không chỉ hữu hiệu, có công dụng điều trị cao mà còn cần tiện dụng, đội ngũ Y bác sĩ của Trung tâm đã dày công nghiên cứu và tìm ra phương pháp bào chế chiết lấy tinh chất rồi tán thành viên cho người bệnh sử dụng.

Tuy phương thức xử lý rất cầu kỳ nhưng phương pháp này giúp đảm bảo phát huy được tối đa dược tính các vị thuốc, đem lại hiệu quả điều trị cao hơn so với các loại thuốc thô được nghiền bột rồi tán viên như ở các đơn vị khác.

Công đoạn bào chế cụ thể:

 • Sắc thuốc lên tục trong 8 giờ
 • Tiếp tục cô đặc từ 24 – 30 giờ
 • Chiết lấy tinh chất thuốc rồi tán viên

Bài thuốc đạt tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng theo hướng dẫn của Hội nghị quốc tế về hài hòa các thủ tục đăng ký dược phẩm sử dụng cho con người

4 Chế phẩm thuốc phối hợp hài hòa

Với hơn 30 loại thảo dược thiên nhiên, Tiêu thực Phục tràng hoàn được phối chế hài hòa trong bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn. Điểm đặc biệt, các vị thuốc này được phân chia theo công dụng, theo khả năng hỗ trợ lẫn nhau và chia ra trong 4 chế phẩm thuốc. 

Thay vì chỉ có 1 công thức cho tất cả các chứng bệnh đại tràng thì cách bào chế này đã đánh tập trung vào từng chứng trạng bệnh như chữa lành các vết viêm loét, giải quyết tình trạng rối loạn tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy,… 

Nhờ vậy, từng chế phẩm phát huy công năng hiệu quả hơn. Người bệnh đồng thời cũng giảm được lượng thuốc đưa vào người mà vẫn mang lại hiệu quả tối đa. 

Bài thuốc thành phần tạo nên tổng thể liệu trình Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa đại tràng
Bài thuốc thành phần tạo nên tổng thể liệu trình Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa đại tràng

4 chế phẩm như trên có thể được sử dụng độc lập hoặc kết hợp với nhau. Tùy theo tình trạng người bệnh mà bác sĩ sẽ kê đơn với liều lượng cụ thể.

Mục đích của việc chia ra 4 chế phẩm như trên được bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc giải thích rất chi tiết. Theo bác sĩ Tuyết Lan, dưới góc độ y khoa, khi điều trị tập trung vào đúng trạng bệnh sẽ giúp giải quyết bệnh được từ gốc rễ một cách nhanh chóng và hiệu quả cao hơn.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan chia sẻ về nguyên lý điều trị bệnh viêm đại tràng
Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan chia sẻ về nguyên lý điều trị bệnh viêm đại tràng

Nhờ cách điều trị “đặc biệt” như vậy, cùng với hiệu quả đã qua kiểm chứng, Tiêu thực Phục tràng hoàn nhanh chóng gây được tiếng vang trong giới YHCT. Các chuyên gia đã truyền tai nhau về bài thuốc, đồng thời giới thiệu bài thuốc này tới nhiều người bệnh. Đồng thời, chính những người bệnh sử dụng cũng không tiếc lời khen ngợi cho Tiêu thực Phục tràng hoàn.

NS Chiến Thắng – Gương mặt gắn liền với các sân khấu hài kịch với các tiểu phẩm như “Nói xấu vợ”, “Làng ế vợ”,… là một trong những người bệnh đã từng điều trị viêm đại tràng thể lỏng tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Với tiền sử 3 năm bị bệnh, sử dụng nhiều loại thuốc trong đó phần lớn là tân dược nhưng không khỏi, NS Chiến Thắng đã vô cùng bất ngờ và hài lòng sau 4 tháng điều trị với Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Chia sẻ của NS Chiến Thắng sau quá trình điều trị
Chia sẻ của NS Chiến Thắng sau quá trình điều trị

NS Thu Hà cũng hoàn toàn tin tưởng sử dụng và có những phản hồi rất tốt sau khi khỏi bệnh nhờ liệu trình Tiêu thực Phục tràng hoàn.

NS cho biết: “Tiêu thực Phục tràng hoàn vừa đem lại hiệu quả cao, vừa dễ sử dụng, không gây phản ứng hay tác dụng phụ gì trong suốt quá trình sử dụng. Đây là bài thuốc tốt nhất mà tôi đã từng dùng. Tôi rất hài lòng với cách điều trị cũng như chất lượng khám chữa bệnh tại Trung tâm”.

NS Thu Hà điều trị hội chứng ruột kích thích tại Trung tâm Thuốc dân tộc
NS Thu Hà sau khi khỏi bệnh

Chính vì những ưu điểm và hiệu quả trong điều trị bệnh đã chứng minh được mà các trang thông tin uy tín, các chuyên mục báo về sức khỏe đã không thể bỏ qua bài thuốc này, có nhiều bài viết để nhanh chóng giới thiệu đến độc giả.

Cùng với đó, Tiêu thực Phục tràng hoàn cũng được dành không ít lời khen ngợi trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày của kênh VTV2. Những phân tích từ bác sĩ chuyên khoa về bài thuốc trong chương trình đã đưa ra gợi ý giúp nhiều người biết đến cách chữa này. Từ đó có thêm giải pháp để nhanh chóng điều trị khỏi bệnh.

Bệnh nhân được chữa khỏi bệnh nhờ tham gia VTV2 số phát sóng giới thiệu Tiêu thực Phục tràng hoàn
Bệnh nhân được chữa khỏi bệnh nhờ tham gia VTV2 số phát sóng giới thiệu Tiêu thực Phục tràng hoàn

Nếu quý bạn đọc đang gặp phải những khó chịu do viêm đại tràng gây ra, quý bạn đọc có thể tham khảo bài thuốc này của Trung tâm để có thể tìm ra phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, nếu đang gặp khó khăn hay có bất cứ triệu chứng nào của bệnh đại tràng, hãy liên hệ với ngay Trung tâm Thuốc dân tộc. Các chuyên gia tại đây sẽ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn 24/7 một cách nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm về Tiêu thực Phục tràng hoàn

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Trần Trọng ĐứcTrần Trọng Đức says: Trả lời

  Tôi gần 1 tuần trở lại đây thường xuyên bị đau bụng, có cảm giác mót, đi vệ sinh lại muốn đi tiếp nhất là buổi sáng.Nhất là có hôm đi ngoài 3,4 lần, đi xong cảm giác rất đau rát vì phân cứng, không biết có phải là triệu chứng của Đại tràng ko nhỉ?

  1. Tuần PhạmTuần Phạm says:

   Tình trạng này của anh ms có 1 tuần thôi nên cũng chưa khẳng định được gì. Anh đã uống thuốc gì chưa. Đôi khu cũng dễ nhầm vs các bệnh khác lắm, nếu muốn chẩn đoán chuẩn thì đến gặp bác sĩ làm nội soi thôi

  2. Lê Thi Thu TrangLê Thi Thu Trang says:

   Bác này tình trạng giống em, trước em cũng tưởng là bị táo bón đơn thuần thôi nên cũng chỉ dùng men thôi ấy, cũng đỡ nhưng dùng cả tuần cũng ko khỏi ms đi khám thì ms biết là bị đại tràng. Mà bị đại trạng ko điều trị sớm biến chứng khó điều trị lắm, bh em đang dùng thuốc đông y của thuốc dân tộc được 1 tháng rồi, cũng ổn áp phết rồi, ko còn thường xuyên đau bụng, vs ko còn bị mót nữa

  3. Bùi bài bìnhBùi bài bình says:

   Cũng đừng có lo lắng quá, tôi thấy nhiều khi triệu chứng giống nhưng chưa hẳn đã phải đâu, bác chịu khó dùng men tiêu hóa tầm 1 tuần xem , nếu khỏi thì chắc là táo bón vs bụng dạ khó chịu bt thôi,còn nếu ko khỏi thì cả đi khám vì đi khám ở viện người ta bắt làm đủ xét nghiệm trên đời đắt đỏ lắm. Còn bác có thể tham khảo thêm về các triệu chứng bệnh đại tràng bên tạp chí đông y nhé

  4. Trần NghĩaTrần Nghĩa says:

   Công nhận là đi khám ở viện ng ta toàn bắt làm nhiều xn nhiều khi ko cần thiết ấy, nhưng nếu bác đi khám bên trung tâm thuốc dân tộc thì ở đây toàn bác sĩ có nhiều năm trong nghề họ dựa vào lâm sàng chẩn đoán nên rất là chuẩn,Đi khám cũng có 200k/ lần khám đầu tiên thôi chứ đi tái khám ko mất phí luôn ấy

  5. Vinh KhuấtVinh Khuất says:

   Mấy bác nói thế lại mất quan điểm, nói thế là đụng chạm đến nghành y chúng tôi.đi khám làm xét nghiệm hầu như là xét nghiệm thường quy bắt buộc ai cũng phải làm chứ ngày ngày bs làm bao nhiêu cv cũng chỉ có nấy lương. Cũng chỉ làm theo nguyên tắc thôi

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trần Trọng Đức!
   Với những thông tin bạn chia sẻ thì chưa thể kết luận được chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng này. Bác sĩ sẽ cần tiến hành thăm khám và trao đổi chi tiết hơn để có thể xác định được tình trạng bệnh của bạn, sau đó mới có thể tư vấn hướng khắc phục cho bạn được.
   Để các bác sĩ nắm rõ được tình trạng bệnh của bạn và đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua số tổng đài (024)7109 6699/ (028)7109 6699 để được tư vấn nhé.
   Thân ái!

 2. Trần Minh AnhTrần Minh Anh says: Trả lời

  Tôi bị đau đại tràng ròng rã nhiều năm rồi, ngày phải đi ngoài 5,6 lần liền, nhất là buổi sang cứ ăn xong, chưa một lần nào đi phân thanh khuôn, toàn đi lỏng, phân mỡ lẫn nhầy, mặc dù biết bệnh của mình nên ăn uống cũng giữ mồm giữ miệng rồi, ko biết là nếu điều trị ở trung tâm thì mấy tháng sẽ khỏi đc? chứ t dừng thuốc ở ngoài, chỉ đỡ triệu chứng sau dùng thuốc xong đâu lại vào đấy

  1. Tống Lê Tú VânTống Lê Tú Vân says:

   để khỏi hẳn thì khó lắm, quan trọng là mình cũng phải thay đổi được được thói quen sinh hoạt, ăn uống điều độ vs chăm luyện tâp thể dục nữa, kết hợp với hướng dẫn của bác sĩ thì tình trạng bệnh sẽ cải thiện tốt chứ cứ còn duy trì thói quen xấu có chữa nấy chữa nữa cũng không khỏi đc đâu

  2. Quân AnhQuân Anh says:

   Tùy là tình trạng bệnh của từng người mới nói được. Thường thì 2-3 tháng 1 liệu trình có người khỏi luôn, có người thì phải dùng 4 tháng, có người phải điều trị 1,2 liệu trình nữa mới khỏi, thuốc bác sĩ kê quan trọng nhưng tinh thần muốn chữa bệnh của mình cũng rất quan trọng, phải ăn uống đồ tươi, rau quả nhiều, không ăn lại thức ăn cũ, cũng không nên để đồ ăn trong tủ quá lâu

  3. Trọng HiếuTrọng Hiếu says:

   Cũng khó mà khỏi hẳn lắm, vì bệnh này rất dễ bị tái phát, ăn uống kiêng kị thì tôi ko làm được, suốt ngày phải đi tiếp khách, chả nhẽ lại bỏ công việc để làm theo đúng chỉ định của bác sĩ. Tôi dùng đủ loại thuốc rồi, có người quen làm ở Bạch Mai dùng đủ các thuốc tốt còn ko khỏi hẳn nên t nghĩ chắc thuốc đông y cũng chỉ khỏi thôi chứ khỏi hẳn thì khó

  4. Hợp 88Hợp 88 says:

   Tôi thì bị viêm đại tràng co thắt thể táo, cũng chạy chữa ngược xuôi đủ kiểu rồi, chứ vì bệnh mà tôi gầy rộc đi vì ko muốn ăn, ám ảnh với cả bồn cầu ấy. Ban đầu cũng ko tin lắm nhưng dùng đến hết tháng thứ 3 của liệu trình và đến bh cũng được nửa năm ko bị lại rồi, nên nếu có điều kiện bạn cứ đến khám nghe bác sĩ bên trung tâm tư vấn. Nếu bạn thấy ổn thì dùng còn ko thì thôi, cũng ko ai chèo kéo bạn đâu

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trần Minh Anh, Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị đại tràng của Trung tâm. Trung bình người bệnh dùng hết 1 liệu trình kéo dài 2-3 tháng của Trung tâm sẽ khỏi bệnh, nhưng cũng tùy vào tình trạng và đáp ứng của bệnh nhân sẽ được kê những bài thuốc và liệu trình sử dụng thuốc khác nhau.
   Để các bác sĩ nắm rõ được tình trạng bệnh của bạn và đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua số tổng đài (024)7109 6699/ (028)7109 6699 để được tư vấn nhé.
   Thân ái!

 3. Lê Quang MinhLê Quang Minh says: Trả lời

  Tư vấn bên Trung tâm có mất phí ko mọi người? Tôi thấy nhiều chỗ cứ bảo tư vấn xong lấy tiền mà chả được tích sự gì nên phiền lắm. Tuy nhiên thấy nhiều người review bên trung tâm nên tôi cũng muốn thử

  1. Mai Thanh DươngMai Thanh Dương says:

   Ý bác là tư vấn như nào? Có tư vấn tại Trung tâm và tư vấn qua điện thoại. Nếu bác đi khám ở Trung tâm thì đương nhiên phải mất phí khám ban đầu rồi, còn nếu ko thì cứ tư vấn qua điện thoại thì ko mất phí, cũng chả ai chào hàng, chèo kéo như mua hàng onl đâu bạn

  2. Tuấn Tú ĐBTuấn Tú ĐB says:

   Nếu bác chưa tin lắm thì call để được tư vấn và tư vấn kiểu này thì ko mấy phí nhé, xem bs nói xong bác ưng thì đến khám ko thì thôi, cũng chả ai bảo gì đâu

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lê Quang Minh, nếu bạn đang gặp khó khăn hay có bất cứ triệu chứng nào của bệnh đại tràng, hãy liên hệ với ngay Trung tâm Thuốc dân tộc. Các bác sĩ chuyên khoa tại đây sẽ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn 24/7 một cách nhanh chóng qua số tổng đài (024)7109 6699/ (028)7109 6699 . Hoặc bạn vui lòng để lại số điện thoại để trung tâm liên hệ tư vấn giúp bạn.
   Thân ái!

  4. Đường NhuệĐường Nhuệ says:

   Tôi bị đại tràng có thắt 5,6 năm nay rồi, bên trung tâm tư vấn giúp tôi với nhé,nhà tôi ở bắc giang cơ, nếu điều trị khỏi được tôi sẽ qua HN khám, SĐT của tôi là 0912898***

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Đường Nhuệ, Trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn và sẽ sớm liên hệ lại sớm. Bạn chú ý điện thoại nhé.
   Thân ái!

 4. Hầu Thị NgọcHầu Thị Ngọc says: Trả lời

  Cho tôi hỏi tôi định tư vấn onl tình trạng bệnh nhưng hơi băn khoăn khâu nhận thuốc, nhận thuốc kiểu gì nhỉ? Trước giờ toàn đi khám rồi lấy thuốc luôn một thể thôi

  1. Kiên Trần TTKiên Trần TT says:

   Bác đặt thuốc qua điện thoại cũng được nè. Viết chi tiết địa chỉ, người ta sẽ gửi về cho mình như kiểu bác bác đặt mua hàng onl ý, ck thì sau chỉ cần nhận thuốc thôi, còn ko thì lấy thuốc cả gưi tiền cũng được nhé bác

  2. TP ThọTP Thọ says:

   Người ta sẽ gửi về theo viettel hặc GHTK đó bác, đặt thuốc xong 2-3 ngày là có thuốc ấy mà

  3. Lê Hữu NghiênLê Hữu Nghiên says:

   Nhà tôi ở quê ko có địa chỉ nhà giống như ở thành phố thì sao mà ng ta giao tận nhà được?

  4. Huệ ÁHuệ Á says:

   Bây giờ thời đại công nghệ rồi bác, bác có để lại sđt mà, nếu muốn tiện hơn bác để lại địa chỉ của bưu ddienj chỗ bác ở cũng được

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hầu Thị Ngọc,cám ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn bài thuốc điều trị đại tràng bên Trung tâm. Về khâu nhận thuốc khi đặt thuốc, bạn đã để lại địa chỉ cho Trung tâm, Trung tâm sẽ gửi thuốc về địa chỉ bạn yêu cầu. Bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức là chuyển khoản và trả tiền khi nhận hàng.
   Để biết rõ chi tiết và được hướng dẫn rõ ràng hơn bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua số tổng đài (024)7109 6699/ (028)7109 6699 để được tư vấn nhé.
   Thân ái!

 5. Trịnh Thu HươngTrịnh Thu Hương says: Trả lời

  Tôi có một băn khoăn là hiện tại đang sử dụng thuốc điều trị ĐTĐ, hầu như hôm nào cũng phải dùng thuốc. Nếu dùng thuốc đại tràng bên trung tâm cũng thì liệu có ảnh hưởng gì đến nhau ko nhỉ?

  1. Mai TrangMai Trang says:

   theo như cá nhân tôi nghĩ là ko ảnh hưởng đâu, vì thuốc đông y hầu như ko có tác dụng phụ gì ấy, vs cả 2 thuốc điều trị 2 bệnh chả liên quan gì nhau thì chắc ko sao đâu

  2. Long LêLong Lê says:

   Đúng là thuốc đông y lành tính nhưng tôi nghĩ cần phải có chỉ định thời gian dùng thuốc của bác sĩ tránh ảnh hướng hấp thu thuốc, nên là bạn nên gọi điện tư vấn thì tốt hơn, vs cả còn chưa biêt là bạn điều trị ĐTĐ bằng thuốc gì

  3. Trịnh Xuân LinhTrịnh Xuân Linh says:

   Cũng còn tùy ý. tôi bị rối loạn tiền đình mấy năm nay, lúc dùng thuốc tôi cũng có hỏi bác sĩ thì vẫn dùng được nhưng phải cách nhau tầm 2h ấy. Tôi cũng ko rõ vấn đề đó đâu, khi nào đi lấy thuốc bạn hỏi bác sĩ, bác sĩ khắc tư vấn cho, đầy người còn cả đống bệnh ấy họ đang còn dùng được thuốc ý

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trịnh Thu Hương, cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị viêm đại tràng của Trung tâm.
   Để các bác sĩ nắm rõ được tình trạng bệnh của bạn và đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua số tổng đài (024)7109 6699/ (028)7109 6699 để được tư vấn.
   Thân ái!

 6. Lê Nguyên KhôiLê Nguyên Khôi says: Trả lời

  Trung tâm có cơ sở nào khám ở Bắc Kanj ko ạ? Tôi thấy trên địa chỉ ms viết có địa chỉ của 3 cơ sở thôi nên ko biết như nào?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lê Nguyên Khôi, rất tiếc hiện tại Trung tâm chưa có cơ sở khám chữa bệnh nào ở Bắc Kạn. Nếu bạn không tiện thăm khám trực tiếp tại 1 trong 3 cơ sở của Trung tâm, bạn có thể vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua số tổng đài (024)7109 6699/ (028)7109 6699 để được tư vấn nhé.
   Thân ái!

  2. Uyên MinhUyên Minh says:

   Bắc kanj thì làm chuyến khám ở dưới HN bạn ê, chắc đi khám cũng mất có ngày thôi. Tôi ở Thanh Hóa cũng bắt xe ra khám đó, ncl cái gì nó trực tiếp được thì vẫn hơn, nhiều lúc muốn hỏi mà ú ớ qua ddt người ta ko hiểu, nhưng gặp trực tiếp nó lại ra được nhiều vấn đề

 7. Bùi Tuấn VũBùi Tuấn Vũ says: Trả lời

  Tôi bị bệnh đại tràng này mấy năm nay tôi hay bị đau bụng, đi ngoài phân lúc táo, lúc lỏng. Tôi đi khám bác sĩ nhiều nơi và đi nội soi thì được bác sĩ đều chuẩn đoán là bị viêm đại tràng, bác sĩ kê cho tôi đơn thuốc. Tôi uống thuốc được hơn 2 tháng rồi, thời gian đầu bệnh tình có vẻ khả quan, đỡ đau bụng và đi ngoài giảm, phân thành khuôn hơn, nhưng thời gian gần đây tôi lại bị các triệu chứng như ban đầu. Cho tôi hỏi bây giờ tôi muốn dùng thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn này có được không?

  1. Minh HuyềnMinh Huyền says:

   Anh ơi bệnh viêm đại tràng này dùng thuốc tây nó chỉ được thế thôi anh ạ, dùng đông y là đúng rồi đấy em bị bệnh này 5,6 năm nay trước không biết cứ điều trị theo tây y có khỏi đâu thuốc ở trung tâm này điều trị tốt bệnh này luôn, trước em do rượu bia ăn uống không điều độ cũng bị viêm đại tràng xong em dùng thuốc của trung tâm này mà khỏi bệnh đó, anh cứ lên mạng tìm hiểu thông tin về thuốc này đi nhiều người khen lắm, còn được giới thiệu lên hẳn vtv2 đấy.

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào Anh Bùi Tuấn Vũ
   Với bệnh lý đại tràng có rất nhiều nguyên nhân như : Nhiễm khuẩn đường ruột, tình trạng táo bón kéo dài, bệnh lý về đường ruột, tâm lý căng thẳng, tác dụng phụ của thuốc tây,vv.. . Với tình trạng của bạn hoàn toàn có thể điều trị được bằng bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn của Đơn vị, bài thuốc này giúp cân bằng âm dương trong có thể, kích thích tỳ vị kích thích tiêu hóa , giảm kích thích nhu động ruột, điều trị triệt viêm đại tràng. Bạn hãy điện vào số 024 7109 6699 – 0983845445 để bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa tư vấn trực tiếp cho bạn. Chúc bạn sức khỏe! Bạn hãy điện vào số 024 7109 6699 – 0983845445 để bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa tư vấn trực tiếp cho bạn.
   Chúc bạn sức khỏe!

 8. Ngô Kiến HuyNgô Kiến Huy says: Trả lời

  Tôi năm nay 45 tuổi, do công việc áp lực, strees nhiều nên thường xuyên thức đêm, đi làm giờ giấc không ổn định nên ăn uống không đảm bảo, thỉnh thoảng rượu bia, thuốc lá vào nên tôi thường xuyên bị đau bụng đi ngoài. Có ngày tôi đi ngoài 5 – 6 lần toàn phân lỏng, đi khám bác sĩ bảo bị viêm đại tràng, cũng cho uống thuốc cả năm nay rồi không khỏi, mọi người tư vấn giúp tôi xem giờ tôi dùng tiêu thực phục tràng hoàn có hiệu quả không???

  1. L V NL V N says:

   Trước tui bị viêm đai tràng này sau tui thấy nhiều người khen về bài thuốc này quá nên khiến tui tò mò và đang tìm hiểu về thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này, trong thời gian tui tìm hiểu tui thấy có nhiều người bảo dùng trong thời gian 2-3 tháng là tui thấy đã lâu rồi mà lại có người bảo dùng 4-5 tháng, tui thấy thời gian điều trị lâu quá, mà dùng thuốc lâu vậy tui cũng không có kiên nhẫn dùng thuốc được

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào Anh Ngô Kiến Huy
   Cảm ơn anh đã quan tâm đến bài thuốc của trung tâm. Về bệnh lý viêm đại tràng bên trung tâm có bài thuốc Tiêu Thực Phục Tràng hoàn có thể điều trị dứt điểm cho anh nhé. Để được hỗ trợ tốt nhất anh để lại thông tin số điện thoại hoặc liên hệ với Trung Tâm qua thông tin dưới đây nhé. Cảm ơn anh
   – HÀ NỘI
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội
   Điện thoại: (024)7109 6699 – 0983845445
   – HỒ CHÍ MINH
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Điện thoại: (028)7109 6699

   – QUẢNG NINH
   Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long
   Điện thoại: 0904 749 145
   Chúc anh sức khỏe!

 9. Ngọc Lài SergumNgọc Lài Sergum says: Trả lời

  Ck em bị bệnh viêm đại tàng này 4 năm nay rồi, ck em cũng có đi khám và dùng thuốc từ các bv lớn có bé có nhưng tình trạng của ck em ko khỏi hẳn, mà giờ ck em ăn uống kém, muốn ăn cũng sợ bị bệnh nên tinh thần ck em đi xuống lắm. Cho em hỏi thuốc của trung tâm điều trị thì có khỏi hẳn đc bệnh cho ck em không ?

  1. hoàng linh linhhoàng linh linh says:

   đã bị bệnh rồi thì nên vái tứ phương bạn ạ, như mình trước ai chỉ thuốc gì mình cũng làm hết cũng dùng thử hết lỡ biết đâu thuốc hợp với mình thì sao, sau biết đến thuốc của đơn vị này mình cũng đến khám lấy thuốc uống (bs kê cho tiêu thực phục tràng hoàn thể HCRKT với cao đại tràng), uống 1 tháng thấy bụng êm êm nên mình lấy thêm thuốc thì càng uống càng đỡ, tình trạng đau bụng giảm, phân đi khuôn dần, đỡ hẳn tình trạng lúc nát lúc táo như ngày trước. lúc đi ngoài là không còn thấy tình trạng đau quặn bụng kéo xuống hậu môn nữa.cứ thế nghe theo bs uống liệu trình 4 tháng thì khỏi,bây giờ ăn uống thoải mái rồi không phải kiêng cữ kĩ như ngày trước nữa.

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào Bạn Ngọc Lài Sergum
   Về bệnh lý viêm đại tràng mãn của bạn bên trung tâm có thể điều trị được nhé. Bạn để lại thông tin số điện thoại hoặc liên hệ với trung tâm để được bác sỹ hỗ trợ nhé. Hoặc bạn qua trực tiếp trung tâm tại địa chỉ:
   HÀ NỘI
   Biệt thự: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội
   Điện thoại: (024)7109 6699 – 0983845445
   HỒ CHÍ MINH
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Điện thoại: (028)7109 6699
   QUẢNG NINH
   Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long
   Điện thoại: 0904 749 145
   Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

 10. Cù Tuấn AnhCù Tuấn Anh says: Trả lời

  Tôi mấy tháng nay bụng hay đau ậm ạch, đau quặn ra sau lưng, ăn uống thì bình thường mà đi ngoài khó khăn lắm mà đi ngoài có ít máu dính phân, tôi cũng có đi khám và soi đại tràng thì bs bảo bị viêm đại tràng và cho đơn thuốc điều trị theo phác đồ của khoa tiêu hoá rồi mà không khỏi, giờ tôi rất băn khăn không biết bệnh này của tôi thì chữa thuốc của trung tâm thuốc dân tộc này thì có khỏi được không?

  1. loinoichimotnguoingheloinoichimotnguoinghe says:

   tôi cung bị viem dai trang may nam nay roi, kho that suot ngay toi di hỏi thuoc thoi ai chi thuoc gì thì toi cung dung, ma toi con dung cả thuoc tay y nua, toi đang đinh mua thuoc nay ve dung xem sao vi toi cung chua dung đong y bao gio

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   CHào Bạn Cù Tuấn Anh
   Điều trị bệnh đại tràng bằng đông y thì bạn cần xác định phải kiên trì. Khác với tây y thường tập trung vào điều trị triệu chứng nên bệnh nhân sẽ nhận thấy tiển triển bệnh nhanh và rõ ràng trong thời gian ngắn, thuốc đông y và cụ thể là bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn với cơ chế tác động từ bên trong cơ thể, nâng cao chức năng của hệ tiêu hóa, tăng cường lưu thống khí huyết, tăng sức bền thành mạch… nên trong thời gian đầu, biểu hiện bệnh sẽ chưa có tiển triển rõ rệt. Tuy nhiên, bệnh một khi đã được điều trị sẽ đem lại hiệu quả lâu dài và hạn chế tối đa khả năng tái phát. Thời gian điều trị bệnh cũng sẽ tùy theo tình trạng của mỗi người, bạn hãy kiên trì dùng hết đơn theo hướng dẫn của bác sỹ. Thông thường từ 2-3 tuần đầu là bệnh sẽ bắt đầu có tiến triển nên bạn đừng lo lắng quá. Nếu còn thắc mắc vấn đề gì bạn có thể liên hệ đến đầu số (024)7109 6699 – (028)7109 6699 để được các chuyên gia tư vấn thêm nhé.
   Chúc bạn nhanh khỏi bệnh!

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào Bạn Hảo Miễn 1987
   Điều trị bệnh đại tràng bằng đông y thì bạn cần xác định phải kiên trì. Cơ thể của bạn đã dần đáp ứng với thuốc, nhưng khả năng hấp thụ thuốc của bạn hơi chậm và bệnh của bạn đã chuyển sang mãn tính, bạn yên tâm thường ở những tháng về sau thì bệnh sẽ thuyên giảm nhanh hơn. Việc bác sĩ Đơn vị tư vấn cho bệnh nhân thời gian điều trị khoảng 2-3 tháng nhưng đó là thời gian điều trị trung bình, còn với những bệnh nhân bệnh đã nặng, khả năng hấp thụ thuốc chậm thì thời gian điều trị lâu hơn.Trên thực tế nếu kiên trì điều trị bệnh đều khỏi dứt điểm bạn nhé.
   Chúc bạn ngày càng đáp ứng tốt hơn với thuốc và mau khỏi bệnh!

 11. Cỏ MayCỏ May says: Trả lời

  Có vẻ khả quan. Tôi điều trị hơn 1 tháng nay rồi thấy hiệu quả rõ ràng thấy giảm các triệu chứng như đi ngoài phân sống, đau bụng, đi ngoài nhiều lần trong ngày hầu như không còn nữa. Tôi chỉ mong dùng hết 1 liệu trình thuốc sẽ khỏi hẳn bệnh như trước tôi dùng thuốc tây y chỉ có khỏi tạm thời lúc dùng thuốc thôi hết thuốc thì đâu lại vào đó.

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào Bạn Cỏ May
   Trung tâm thuốc dân tộc cảm ơn bạn đã tin tưởng chọn trung tâm là nơi điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe. Bạn tiếp tục dùng thuốc theo chỉ định để điều trị hiệu quả khỏi được bệnh bạn nhé. Để thuận tiện hơn, bạn có thể để số điện thoại hoặc gọi điện tới số tổng đài tư vấn (024) 7109 6699 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn luôn cho bạn nhé.
   Chúc Bạn Nhanh Khỏi Bệnh!

 12. Ánh Dương ThịÁnh Dương Thị says: Trả lời

  Em bị bệnh viêm đại tràng này cũng phải đc gần 3 năm nay rồi, mà em năm nay mới có 37 tuổi, mà em cũng chịu khó đi nhiều nơi, chữa nhiều thuốc, nhiều thấy rồi mà thực chất có khỏi 1 thời gian sau lại bị lại. Em có tìm hiểu và dc biết về bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này ko biết dùng thuốc này điều trị thì có khỏi hẳn bệnh ko, thuốc ko biết có tác dụng phụ gì ko?

  1. CHUYÊN KHOAI BỈMCHUYÊN KHOAI BỈM says:

   MÌNH MỚI BỊ BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG 5-6 THÁNG NÀY THÔI, MÀ MÌNH CŨNG CÓ DÙNG THUỐC KHÁNG SINH ĐIỀU TRỊ RỒI NHƯNG KO ỔN, MÌNH MUỐN DÙNG THUỐC ĐÔNG Y TIÊU THỰC PHỤC TRÀNG HOÀN NÀY ĐỂ ĐIỀU TRỊ CHO AN TOÀN NHƯNG KHỒN BIẾT THUỐC NÀY GIÁ CẢ NHƯ THẾ NÀO NHỈ, AI DÙNG THUỐC RỒI CHO MÌNH XIN CÁI GIÁ THUỐC VỚI?

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào Bạn
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài thuốc điều trị của trung tâm, bài thuốc này dùng cho tất cả các trường hợp tổn thương của đại tràng, với viêm đại tràng bạn dùng từ 2 đến 3 tháng thuốc, sự thuyên giảm bệnh phụ thuộc vào sự hấp thu thuốc của bạn khi bạn dùng từng tháng thuốc. Còn chi phí thuốc từ 2 triệu – 2,5 triệu/tháng còn tùy vào tình trạng của từng bẹnh nhân mà bác sĩ sẽ phối hợp thuốc nên chi phí có thể khác nhau, để được tư vấn chi tiết bạn vui lòng gọi tới số 0983845445 – 024 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa tư vấn kỹ cho bạn.
   Chúc bạn sức khỏe

 13. Chú CôngChú Công says: Trả lời

  Độ này do cv của tui thất thường, ăn uống cũng không điều độ làm ảnh hưởng tới bệnh đại tràng của tui lại bị tái phát chữ khổ thật. Có nhiều hôm tui đi làm mà bụng đau chướng cả ngày râm rỉ rất khó chịu, mà lại còn bị đi ngoài có ngày 5 lần liền nên làm cv rất bị ảnh hưởng. Cũng tại tui dùng thuốc tây nhiều loại quá đâm ra nhờn thuốc không có tác dụng nữa, tui cũng đang tìm hiểu về thuốc chữa đại tràng của trung tâm này không biết có ai đã dùng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này khỏi bệnh đại tràng chưa?

  1. TuấnTuấn says:

   Uh tôi chưa biết thuốc chữa có khỏi hay ko vì sáng nay tôi mới mua thuốc từ xa và được trung tâm gửi thuốc về tận nhà sáng nay mới nhận đc thuốc, để tooi uống có gì tôi chia sẻ cho mn nhé

 14. Quy Hoang SiQuy Hoang Si says: Trả lời

  Toi bi ruot kich thit thuôc tay khong khoi an la mơ lông vơi 1 qůa chüng gà voi 1 miëng güng thây đõ nhưng khong khỏi hãn dươc mong trung tâm chi dum cach chữa dưt

 15. bình tânbình tân says: Trả lời

  E bị đau đại tràng tư vấn cho e với ạ sdt 0362440089 6h chiều e mới nghe máy được vì ban ngày e đi làm

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lập chế độ ăn uống cho người bệnh viêm đại tràng

Viêm đại tràng là một trong những bệnh đường tiêu hóa gây nhiều ảnh hưởng khó chịu. Lập chế độ...

Kết tràng là gì? Cấu tạo, chức năng và vấn đề thường gặp

Kết tràng là bộ phận trực thuộc đại tràng, ở vị trị dưới manh tràng và trên trực tràng. Bộ...

Bệnh viêm đại tràng để lâu có dẫn đến ung thư không?

Viêm đại tràng là một dạng của chứng viêm đường ruột, khiến cho các lớp niêm mạc tại trực tràng...

bài thuốc chữa bệnh đại tràng Tiêu thực Phục tràng hoàn

“Bóc tách” bài thuốc Đông y Tiêu thực Phục tràng hoàn – Điều trị dứt điểm bệnh lý đại tràng

Theo nhiều thống kê cho thấy, bệnh lý viêm đại tràng, viêm loét đại tràng,... ngày càng phổ biến, có...

Khám, nội soi đại tràng ở đâu tốt nhất hiện nay 2024?

Trước khi đưa ra những phác đồ điều trị, đa phần bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chỉ định...